Tin tức giải trí » Tâm sự https://vietgiaitri.com Trang tin tức và giải trí Việt Nam. Việt Giải Trí Mon, 17 Jun 2019 09:29:52 +0000 en hourly 1 https://vietgiaitri.com <![CDATA[Tin tức giải trí]]> https://vietgiaitri.com/imgs/logo.png Phóng 400km về thăm bạn gái giữa đêm, tôi choáng váng phát hiện bí mật tày trời https://vietgiaitri.com/phong-400km-ve-tham-ban-gai-giua-dem-toi-choang-vang-phat-hien-bi-mat-tay-troi-20190617i4037019/ https://vietgiaitri.com/phong-400km-ve-tham-ban-gai-giua-dem-toi-choang-vang-phat-hien-bi-mat-tay-troi-20190617i4037019/#comments Mon, 17 Jun 2019 09:28:58 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4037019 Phóng 400km về thăm bạn gái giữa đêm, tôi choáng váng phát hiện bí mật tày trờiThế rồi chẳng màng chuyện xa xôi, chẳng nghĩ đến đã nửa đêm, tôi quyết định bắt taxi đi 400km về để gây bất ngờ cho bạn gái. Cả đoạn đường tôi hình dung ra cảnh bạn gái mình sẽ vỡ òa hạnh phúc khi thấy tôi xuất hiện trước cửa phòng vào lúc nửa đêm.]]> Nhận được dòng tin nhắn của bạn gái, lòng rưng rưng thương nhớ, tôi quyết định phóng xe về giữa đêm để gây bất ngờ. Ai dè, chính món quà bất ngờ này đã khiến tôi phát hiện ra một bí mật không thể ngờ.

Hơn 2 năm qua, kể từ khi bắt đầu tình yêu này, tôi lúc nào cũng mang một tâm trạng áy náy và thương bạn gái rất nhiều. Cô gái mà tôi yêu hiền lành, tốt tính, lại ở gần nhà tôi. Bố mẹ tôi cũng quý mến lắm, mỗi lần về quê chơi là cô ấy lại sang thăm nom, chào hỏi nên bố mẹ tôi rất ưng thuận. Yêu nhau lâu như vậy nhưng thực tế thời gian bên nhau không nhiều do công việc nên mỗi đứa một nơi. Vì xa cách như thế nên tôi lại càng thương cô ấy nhiều hơn.

Hiện tại, tôi đang ở xa bạn gái 400km, trung bình cứ khoảng 2 tuần tôi mới về thăm cô ấy một lần. Tôi cảm nhận bạn gái là người cam chịu lắm nên mới đồng hành cùng tôi như vậy chứ thời buổi này con gái yêu cô nào chẳng muốn được người yêu đưa đi chơi bời, hẹn hò. Trong khi đó tôi thì khó có thể làm được những điều ấy do ở xa. Tôi luôn tự nhủ phải cố gắng vì tương lai sau này nên khi ở xa nhau tôi chỉ tập trung vào làm việc, tích cóp tiền của.

Phóng 400km về thăm bạn gái giữa đêm, tôi choáng váng phát hiện bí mật tày trời - Hình 1

Yêu nhau lâu như vậy nhưng thực tế thời gian bên nhau không nhiều do công việc nên mỗi đứa một nơi. Vì xa cách như thế nên tôi lại càng thương cô ấy nhiều hơn. (Ảnh minh họa)

Thương bạn gái thiệt thòi, dù hai đứa chưa lấy nhau nhưng tôi vẫn quyết định mỗi tháng đều gửi cho cô ấy một khoản tiền để bạn gái chi tiêu, sinh hoạt, đi ăn uống với bạn bè cho đỡ buồn. Bạn bè của tôi vẫn bảo tôi dại gái, chưa cưới xin gì mà tháng nào cũng chu cấp tiền cho người yêu như thế, lại ở xa nhau, không khéo có ngày bị… cắm sừng. Nhưng tôi gạt đi tất cả những lời gièm pha đó, yêu thì phải tin tưởng nhau.

Mọi chuyện cứ diễn ra như thế cho tới cái ngày tôi quyết định làm một việc bí mật để dành tặng bất ngờ cho bạn gái. Hôm đó cô ấy nhắn tin cho tôi từ lúc tôi, kêu buồn và nhờ tôi nhiều lắm. Tôi bấm số điện thoại cho cô ấy nhưng cô ấy không nghe máy. Bạn gái tôi nhắn lại nói rằng sợ tôi nghe thấy cô ấy khóc lại lo lắng… Trong lòng tôi trào lên bao nhiêu cảm xúc. Tôi thấy mình may mắn khi yêu được người con gái chung thủy, nặng tình như vậy.

Thế rồi chẳng màng chuyện xa xôi, chẳng nghĩ đến đã nửa đêm, tôi quyết định bắt taxi đi 400km về để gây bất ngờ cho bạn gái. Cả đoạn đường tôi hình dung ra cảnh bạn gái mình sẽ vỡ òa hạnh phúc khi thấy tôi xuất hiện trước cửa phòng vào lúc nửa đêm. Tôi không quên ghé mua thêm một bó hoa để dành tặng bạn gái.

Phóng 400km về thăm bạn gái giữa đêm, tôi choáng váng phát hiện bí mật tày trời - Hình 2

Định gây bất ngờ cho bạn gái, nào ngờ tôi phát hiện ra một sự thật choáng váng (Ảnh minh họa)

Tôi đi bộ vào con ngõ nhỏ nơi bạn gái ở… Tôi hơi ngạc nhiên một chút khi tầm muộn như vậy căn phòng của bạn gái vẫn sáng đèn. Tôi đoán cô ấy mất ngủ, vì ban tối còn nhắn tin khóc mếu với tôi. Tôi mỉm cười rồi gõ cửa phòng… Tôi không gọi vì muốn để bạn gái sẽ hoàn toàn bất ngờ. Vài phút sau, cánh cửa khẽ mở ra, giọng nói lèm bèm của người đàn ông làm tôi ngỡ ngàng.

Đứng trước mặt tôi là gã đàn ông già nua mà tôi không biết nên gọi bằng chú hay bằng anh. Ông ta nhìn tôi cau có: “Tìm ai đấy”. Tôi đánh cặp mắt vào trong căn phòng, trên giường, bạn gái tôi vẫn đang ngủ say sưa trong bộ đồ ngủ gợi cảm. Còn ông ta, trên người cũng chỉ vừa mặc mỗi chiếc quần đùi xộc xệch. Chừng đó là tôi đủ hiểu cái cảnh tượng gì đã diễn ra trước đó.

Phóng 400km về thăm bạn gái giữa đêm, tôi choáng váng phát hiện bí mật tày trời - Hình 3

Không ngờ bạn gái đóng vai hiền ngoan chung thủy nhưng lại cắm sừng lên đầu tôi khi hai đứa ở xa nhau (Ảnh minh họa)

Tôi xông vào căn phòng, tới lúc này bạn gái mới hốt hoảng ngồi bật dậy. Cô ta nhìn tôi rồi khóc mếu: “Em xin lỗi, anh nghe em giải thích đã”. Người đàn ông kia thấy vậy cũng tức giận mặc đồ rồi ra về. Chỉ còn tôi và cô ta ngồi lại trong căn phòng. Bạn gái tôi kêu vì quá cô đơn nên đã cặp kè với lão ấy để kiếm thêm ít tiền chứ luôn xác định sẽ yêu và cưới tôi. 2 năm qua cô ấy cố gắng chờ tôi hoàn thành công việc, lo cho tương lai dù chịu bao thiệt thòi.

Tôi bần thần cả người, tôi suy nghĩ và rồi quyết định vẫn nói lời chia tay dù tôi biết cô ấy cũng đã hi sinh một phần thanh xuân cho mình. Nhưng cái sai lầm mà cô ấy mắc phải khiến tôi không thể nào tha thứ được. Mọi lí lẽ biện minh cho sự phản bội này đều không thể được chấp nhận. Tôi chẳng thà là kẻ tàn nhẫn khi chia tay chứ không thể cố nhắm mắt bỏ qua vì cả đời tôi sẽ không bao giờ quên được.

Theo Eva


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Phóng 400km về thăm bạn gái giữa đêm, tôi choáng váng phát hiện bí mật tày trời]]>
0
Lần đầu đến chơi nhà bạn gái, chàng trai sốc khi gặp lại “tình một đêm” https://vietgiaitri.com/lan-dau-den-choi-nha-ban-gai-chang-trai-soc-khi-gap-lai-tinh-mot-dem-20190617i4037007/ https://vietgiaitri.com/lan-dau-den-choi-nha-ban-gai-chang-trai-soc-khi-gap-lai-tinh-mot-dem-20190617i4037007/#comments Mon, 17 Jun 2019 09:26:21 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4037007 Lần đầu đến chơi nhà bạn gái, chàng trai sốc khi gặp lại "tình một đêm"Không chịu nổi cảm giác tội lỗi, chàng trai thú nhận mọi chuyện với bạn gái, khiến cô không khỏi tức giận.]]> Không chịu nổi cảm giác tội lỗi, chàng trai thú nhận mọi chuyện với bạn gái, khiến cô không khỏi tức giận.

Lần đầu đến chơi nhà bạn gái, chàng trai sốc khi gặp lại tình một đêm - Hình 1

Chàng trai gặp phải tình huống éo le khi ra mắt nhà bạn gái Ảnh minh họa)

Mới đây, chia sẻ của một chàng trai 21 tuổi người Mỹ trên diễn đàn Reddit về tình huống éo le khi ra mắt nhà bạn gái đã gây xôn xao dư luận, thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Theo chia sẻ của chàng trai, vào hồi đầu năm nay, anh có tới quán bar uống rượu xả stress. Trong lúc ngồi ở quầy bar, anh làm quen với một người phụ nữ tóc vàng khoảng 40 tuổi. Mặc dù tuổi tác cách xa nhau nhưng do có chút hơi men trong người, hai người nói chuyện đưa đẩy, tán tỉnh. Kết thúc cuộc vui, hai người thực sự phát sinh chuyện tình một đêm. Sau đó, cả hai không liên lạc, cũng giống như bao chuyện tình một đêm khác.

Một thời gian ngắn sau, thông qua mạng xã hội, chàng trai quen biết một cô gái rất xinh đẹp, đáng yêu. Nói chuyện qua lại, hai người quyết định hẹn hò ở ngoài và bắt đầu mối quan hệ yêu đương nghiêm túc.

Quan hệ ổn định, bạn gái muốn ra mắt gia đình hai bên. Ngày ra mắt gia đình bạn gái, chàng trai rất hào hứng, chẳng ngờ, khi nhìn thấy mẹ của bạn gái, khoảng 40 tuổi, tóc vàng, anh vô cùng quen thuộc. Hóa ra, mẹ của bạn gái chính là người tình một đêm với anh cách đây vài tháng.

Không chịu nổi cảm giác tội lỗi, chàng trai thú nhận mọi chuyện với bạn gái, khiến cô không khỏi tức giận đến choáng váng. Theo chàng trai, mới đầu, bạn gái anh còn không tin, cho rằng anh chỉ đang đùa giỡn nhưng sau khi anh nói tên của mẹ cô, cô đã tin đó là sự thật.

Kết quả, cô gái không trách móc, đổ lỗi cho bạn trai mình, chỉ nói rằng hai người sẽ chia tay, không nên gặp lại nhau nữa. Có điều, sau khi thấy phản ứng của bạn gái, chàng trai phát hiện ra, mình thực sự rất thích cô bạn gái này. “Thực sự rất khó để thích một người như thế, chuyện này thực sự tồi tệ”, anh nói. Tuy nhiên, với tình huống éo le như thế này, anh chàng cũng chỉ biết chấp nhận chia tay.

Theo Eva


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Lần đầu đến chơi nhà bạn gái, chàng trai sốc khi gặp lại "tình một đêm"]]>
0
Gạ người yêu làm “chuyện người lớn” dù ở chung phòng với bạn, cô gái lãnh cái kết không ngờ https://vietgiaitri.com/ga-nguoi-yeu-lam-chuyen-nguoi-lon-du-o-chung-phong-voi-ban-co-gai-lanh-cai-ket-khong-ngo-20190617i4036980/ https://vietgiaitri.com/ga-nguoi-yeu-lam-chuyen-nguoi-lon-du-o-chung-phong-voi-ban-co-gai-lanh-cai-ket-khong-ngo-20190617i4036980/#comments Mon, 17 Jun 2019 09:17:35 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4036980 Gạ người yêu làm “chuyện người lớn” dù ở chung phòng với bạn, cô gái lãnh cái kết không ngờKéo tấm rèm lại, Mai chủ động đòi bạn trai âu yếm. Ai dè, Đức bực bội tát cô một cái trời giáng rồi đi về. Đêm đó, Đức nhắn tin cho Mai đòi chia tay.]]> Kéo tấm rèm lại, Mai chủ động đòi bạn trai âu yếm. Ai dè, Đức bực bội tát cô một cái trời giáng rồi đi về. Đêm đó, Đức nhắn tin cho Mai đòi chia tay.

Hơn 1 tuần nay, Mai cố gắng liên lạc với Đức để giải thích nhưng vô ích. Anh nhất quyết chia tay với lí do không thể nào chấp nhận nổi cách hành xử vô duyên của cô. Thậm chí anh còn cho rằng cô hẳn là loại con gái không ra gì nên mới trơ trẽn làm như vậy. Mai cũng không biết phải làm sao. Chỉ vì suy nghĩ quá đơn giản, lại không hiểu tính bạn trai mình mà Mai đã để mất một chàng trai tốt.

Mai và Đức quen nhau được 4 tháng. Cô cảm thấy rất hãnh diện và tự hào khi yêu được một anh chàng ưu tú như Đức. Trước đây Mai cũng trải qua 1,2 mối tình nhưng tất cả đều không đi đến đích. Cho tới khi gặp Đức, cô đã nghĩ mình tìm được đúng người, đáng để yêu thương và lấy làm chồng. Đức đẹp trai, giỏi giang, kiếm ra tiền, phong thái đĩnh đạc, ga lăng… Mỗi lần cùng Mai đi gặp gỡ bạn bè là anh lại nhận được không ngớt những lời khen ngợi.

Gạ người yêu làm chuyện người lớn dù ở chung phòng với bạn, cô gái lãnh cái kết không ngờ - Hình 1

Gặp Đức, cô đã nghĩ mình tìm được đúng người, đáng để yêu thương và lấy làm chồng. (Ảnh minh họa)

Câu chuyện tình của Đức và Mai rẽ lối trong một lần anh ghé thăm nơi Mai ở. Hiện tại Mai đang sinh sống cùng một cô bạn thân. Từ trước đến giờ, bạn của Mai vẫn thường dẫn bạn trai về ở, thậm chí ngủ qua đêm lại. Nhưng Mai chưa từng bao giờ làm thế. Chỉ tới khi yêu Đức, xác định nghiêm túc với mối quan hệ này cô mới dẫn anh về phòng.

Sau bữa cơm tối, việc ai người ấy làm, bạn thân của Mai về giường mở máy tính ra làm việc. Còn Mai và Đức ở trong căn phòng nhỏ riêng của cô. Muốn tạo chút thân mật, Mai kéo tấm rèm lại rồi chủ động ôm chầm lấy bạn trai. Cô gạ “làm chuyện ấy” vì nghĩ bạn trai sẽ thích sự táo bạo của mình.

Những lần trước, Mai đều thấy bạn thân của mình hồn nhiên như vậy. Thậm chí cô nàng còn khoe là anh người yêu rất thích khi bạn gái chủ động. Ai dè, chỉ sau lời đề nghị của Mai, Đức đứng vụt lên, thẳng tay đẩy cô ra sau khi tát một cái trời giáng. Trước khi ra về, Đức ném vào mặt Mai câu nói: “Anh không ngờ em là loại con gái như vậy”.

Gạ người yêu làm chuyện người lớn dù ở chung phòng với bạn, cô gái lãnh cái kết không ngờ - Hình 2

Thiếu tế nhị trong chuyện riêng tư khiến Mai bị Đức khinh thường và đòi chia tay (Ảnh minh họa)

Đêm hôm đó, Đức nhắn tin chia tay với lí do không chấp nhận được cách hành xử của Mai. Ở cùng phòng với bạn mà Mai vẫn gạ gẫm bạn trai làm chuyện đó chứng tỏ cô là loại con gái không ra gì. Mặc cho Mai giải thích rằng bạn cô cũng từng làm thế và đây là lần đầu tiên Mai có ý định đó nhưng anh không tin. Đức là chàng trai sống chỉn chu, anh không quen với việc những chuyện tế nhị lại phô bày ra như vậy, thế nên cái việc Mai làm với Đức là rất khó chấp nhận.

Mai xin lỗi và mong anh bỏ qua nhưng Đức vẫn quyết chấm dứt với lí do không hợp. Còn Mai thực sự hối hận vì đã không đủ tinh tế để hiểu về bạn trai mình dẫn đến chuyện đáng tiếc ấy xảy ra.

Theo Eva


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Gạ người yêu làm “chuyện người lớn” dù ở chung phòng với bạn, cô gái lãnh cái kết không ngờ]]>
0
Ôm bụng bầu tới nhà trai xin cưới, hotgirl tỉnh lẻ “ngớ người” khi mẹ chồng buông 1 câu https://vietgiaitri.com/om-bung-bau-toi-nha-trai-xin-cuoi-hotgirl-tinh-le-ngo-nguoi-khi-me-chong-buong-1-cau-20190617i4036968/ https://vietgiaitri.com/om-bung-bau-toi-nha-trai-xin-cuoi-hotgirl-tinh-le-ngo-nguoi-khi-me-chong-buong-1-cau-20190617i4036968/#comments Mon, 17 Jun 2019 09:13:41 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4036968 Ôm bụng bầu tới nhà trai xin cưới, hotgirl tỉnh lẻ "ngớ người" khi mẹ chồng buông 1 câuTôi trở về với Tuấn như bình thường, cố gắng làm anh yêu tôi thêm 1 chút và vớt vát lấy 1 đứa con. May mắn, hơn 1 tháng sau tôi phát hiện có bầu.]]> Người tính không bằng trời tính, tôi không ngờ được người khám thai cho tôi hôm ấy lại chính là mẹ của anh.

Tôi và Tuấn yêu nhau qua lời giới thiệu của bạn bè, ban đầu tôi không thích Tuấn vì thấy anh còn quá trẻ con, gu của tôi là những người đàn ông già rặn, trưởng thành. Tôi có thể yêu một người đàn ông đáng tuổi bố mình miễn là người ấy có thể lo cho tôi. Tôi là kiểu con gái thực dụng như thế.

Yêu Tuấn tôi mới biết gia đình Tuấn khá giàu, bố anh có 1 công ty lớn làm về thực phẩm. Khi tôi thất nghiệp anh giới thiệu tôi vào công ty này làm thư kí tôi mới biết nhà anh có gia thể “khủng” thế nào. Yêu nhau 1 tháng, tôi lừa Tuấn lên giường cũng mình, dự định của tôi là có bầu sớm để anh xin cưới.

Ôm bụng bầu tới nhà trai xin cưới, hotgirl tỉnh lẻ ngớ người khi mẹ chồng buông 1 câu - Hình 1

Yêu nhau 1 tháng, tôi lừa Tuấn lên giường cũng mình, dự định của tôi là có bầu sớm để anh xin cưới. Ảnh minh họa.

Có lẽ nhiều người sẽ nghĩ tôi tính toán nhưng nếu không tính toán thì làm sao một đứa ngoại tỉnh chỉ có khuôn mặt đẹp như tôi bám trụ được ở đất Thủ Đô này. Nhà tôi ở quê tuy cũng không quá nghèo nhưng để trở nên giàu có, đủ sức bước chân vào giới thượng lưu thì chẳng còn cách nào khác là tôi phải leo lên một cái cành cao, nhờ nó mà đứng vững.

Mẹ tôi thường nói con gái sống phải thực tế, không thể yêu 1 đứa bốc vác rồi hi vọng sau này đổi đời được, muốn đổi đời 1 là yêu trai giàu, 2 là yêu trai giỏi. Tuấn có cả 2 – anh ít trải nghiệm cuộc sống nhưng trong công việc lại là người cực kì giỏi, gia thế lại lớn, dù không nhìn vào đống tiền của ông bà già nhà anh thì tôi cũng biết sau này Tuấn chắc chắc sẽ thành công.

Thế nhưng người tính không bằng trời tính, tôi “thả cửa” 2 tháng trời vẫn không có động tĩnh gì, có tháng tôi còn tính ngày sao cho dễ đậu thai nhưng vẫn không có. Tôi bắt đầu nghi ngờ bản thân vì trước khi tới với Tuấn tôi cũng thuộc dạng gái ăn chơi, từng 1 lần bỏ thai. Sợ hãi, tôi đi khám thì nhận kết quả tôi bình thường.

Cùng với đó, người yêu cũ quay về, tình cảm không còn nhưng nghe lời anh ta nói tôi thấy thương nên vẫn đi gặp mặt. Đêm đó chúng tôi ngủ với nhau rồi hứa không bao giờ gặp lại. Tôi trở về với Tuấn như bình thường, cố gắng làm anh yêu tôi thêm 1 chút và vớt vát lấy 1 đứa con. May mắn, hơn 1 tháng sau tôi phát hiện có bầu. Tôi mừng như muốn khóc, nhưng chỉ 10 phút sau đã hoang mang, không biết đây là con ai, của tôi và Tuấn hay tôi và người yêu cũ.

Ôm bụng bầu tới nhà trai xin cưới, hotgirl tỉnh lẻ ngớ người khi mẹ chồng buông 1 câu - Hình 2

Tôi mừng như muốn khóc, nhưng chỉ 10 phút sau đã hoang mang… Ảnh minh họa.

Quyết tâm mặc kệ, dù là con ai nó cũng là con tôi, tôi đi bệnh viện khám thai cho chắc ăn. Bác sĩ khám thai nói tôi từng 1 lần sẩy thai nên lần này phải hết sức cẩn thận. Vì là bác sĩ quen nên tôi cũng không ngại nói ra vấn đề của mình, tôi xem bà như mẹ, tâm sự những chuyện tôi vướng mắc để xin lời khuyên.

Sau khi báo tin mang bầu cho Tuấn, anh ầm ừ rồi im lặng suốt mấy ngày, sau đó cả tháng trời tôi cũng không tìm được anh, tới công ty người ta nói anh xin nghỉ phép đi du lịch chưa về. Tôi không hiểu tại sao Tuấn làm vậy, anh tránh mặt tôi hay tránh mặt đứa con của mình, hay anh không muốn cưới tôi.

Càng nghĩ càng tức, tôi quyết tâm phải cưới cho bằng được bởi nếu lần này lại phá khả năng sau này tôi không thể làm mẹ được nữa là rất cao. Còn để con không có bố, bố mẹ tôi ở quê chắc sẽ từ mặt tôi mất. Tôi đánh liều tìm tới nhà anh xin bố mẹ anh đứng ra làm chủ. Nghe người trong công ty nói bố mẹ anh hiền lành và phúc hậu, nếu đã vậy họ sẽ chẳng từ chối cháu đâu nhỉ.

Tối hôm ấy tôi tìm tới nhà anh, nhìn chiếc cổng nhà cao chót vót tôi hít một hơi lấy động lực, nghĩ tới những ngày tháng sống trong nhung lụa sau này mà cố gắng. Thế nhưng, vừa bước vào nhà tôi đã “tắt nắng” khi thấy người bước từ trong ra chính là bà bác sĩ khám thai của tôi – bà ta là mẹ của Tuấn, là chủ của căn nhà này.

Tôi ấp úng không thành tiếng đành thú nhận tôi và Tuấn yêu nhau, người đàn ông tôi từng nhắc tới với bà chính là con trai bà. Khác với suy nghĩ của tôi, bà nhẹ nhàng nói tôi đẻ ra bà đưa cháu đi xét nghiệm, nếu là cháu bà bà sẽ nuôi, còn nếu không phải tôi phải biến khỏi tầm mắt của gia đình bà, mọi chi phí ăn uống, ngủ nghỉ, đi lại, đẻ đái đều sẽ do bà “tài trợ”, tôi im lặng ra về vì nhất thời không biết nên làm sao mới đúng. Vừa bước ra tới cổng, bà gọi tôi buông 1 câu: “Thằng Tuấn nó vô sinh, nó cũng biết, cô đừng tìm nó làm gì”.

Vô sinh? Đồng nghĩa với việc đứa con này chắc chắn không phải của Tuấn, lời bà nói lúc nãy cũng chỉ là đùa cợt tôi. Tôi ê chề ra về không dám quay đầu lại, cái thai này tôi biết phải làm sao.

Theo Eva


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Ôm bụng bầu tới nhà trai xin cưới, hotgirl tỉnh lẻ "ngớ người" khi mẹ chồng buông 1 câu]]>
0
Câu chúc của tình cũ trong phong bì mừng cưới khiến vợ đòi ly dị ngay đêm tân hôn https://vietgiaitri.com/cau-chuc-cua-tinh-cu-trong-phong-bi-mung-cuoi-khien-vo-doi-ly-di-ngay-dem-tan-hon-20190617i4036953/ https://vietgiaitri.com/cau-chuc-cua-tinh-cu-trong-phong-bi-mung-cuoi-khien-vo-doi-ly-di-ngay-dem-tan-hon-20190617i4036953/#comments Mon, 17 Jun 2019 09:09:26 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4036953 Câu chúc của tình cũ trong phong bì mừng cưới khiến vợ đòi ly dị ngay đêm tân hônĐể chinh phục được Thảo, anh chàng vờ vịt nói rằng, cô là mối tình đầu của anh, anh chưa từng yêu ai khác. Tuấn tự tin rằng những mối tình trước anh đều quen ở xa, sẽ chẳng ai biết được quá khứ đó.]]> Bóc tới hộp quà cưới kèm theo chiếc phong bì đó, mặt Thảo biến sắc. Cô đùng đùng đứng dậy, lôi chiếc vali quần áo rồi về thẳng bên ngoại.

Thảo là cô tiểu thư con một gia đình giàu có. Ngày biết Tuấn yêu được Thảo, bạn bè của Tuấn ai cũng khen anh chàng tốt số, nghiễm nhiên được làm rể nhà giàu. Tuy nhiên, điều khiến Tuấn cảm thấy vui hơn cả chính là bản tính của cô còn rất dịu dàng, ngoan ngoãn, không hề giống như cô gái tiểu thư khác. Đó cũng là lý do Tuấn tìm đủ mọi cách để chinh phục nàng, kể cả chuyện phải nói dối về quá khứ của mình.

Câu chúc của tình cũ trong phong bì mừng cưới khiến vợ đòi ly dị ngay đêm tân hôn - Hình 1

Bất chấp chuyện đã yêu nhau lâu, Tuấn vẫn quyết chia tay với Tuyết Lan mặc cho cô vô cùng đau khổ. (Ảnh minh họa)

Tuấn có cái may mắn hơn người là được trời phú cho ngoại hình điển trai, thêm vào đó lại còn có cách nói chuyện “đi vào lòng người” nên con gái ai gặp cũng mê. Trước đây, Tuấn từng yêu nhiều cô nhưng tất cả đều không thành. Trong số đó, có một cuộc tình dài lâu nhất, tới hơn 4 năm với Tuyết Lan.

Hai người cũng từng thề non hẹn biển, từng tính chuyện cưới xin nhưng rồi lại tan vỡ. Ngày đó, Tuấn nghe theo lời mẹ, anh sợ cảnh lấy vợ xa, gia đình hai bên đều nghèo, cuộc sống như vậy sẽ trăm bề khó khăn. Vậy là bất chấp chuyện đã yêu nhau lâu, Tuấn vẫn quyết chia tay với Tuyết Lan mặc cho cô vô cùng đau khổ.

Sau đó, Tuấn chuyển về quê làm việc và rồi quen Thảo, cô gái gần nhà. Ngay lần gặp đầu tiên, Tuấn đã nghĩ mình phải tán bằng được cô gái này dù Thảo không quá xinh đẹp. Bù lại gia đình Thảo có điều kiện, hơn nữa cô cũng nhu mì, hiền lành nên Tuấn nghĩ cô sẽ là một người vợ lý tưởng với mình.

Để chinh phục được Thảo, anh chàng vờ vịt nói rằng, cô là mối tình đầu của anh, anh chưa từng yêu ai khác. Tuấn tự tin rằng những mối tình trước anh đều quen ở xa, sẽ chẳng ai biết được quá khứ đó.

Chỉ sau vài tháng, Tuấn đã khiến Thảo gật đầu đồng ý nhận lời cầu hôn của anh. Một đám cưới được nhanh chóng tiến hành. Phía bên gia đình vợ thấy Tuấn có vẻ hết lòng với con mình, lại cũng là tình đầu như con gái mình lần đầu biết yêu nên ra sức giúp đỡ bên nhà Tuấn trong chuyện cưới xin. Tuấn mừng thầm trong bụng, hình dung tới cảnh sắp được làm rể nhà giàu sung sướng tới cỡ nào.

Câu chúc của tình cũ trong phong bì mừng cưới khiến vợ đòi ly dị ngay đêm tân hôn - Hình 2

Chỉ sau vài tháng, Tuấn đã khiến Thảo gật đầu đồng ý nhận lời cầu hôn của anh (Ảnh minh họa)

Cuối cùng đám cưới cũng xong xuôi, đêm hôm đó, như mọi cặp đôi khác, vợ chồng Tuấn và Thảo hí hửng ngồi bóc phong bì mừng cưới. Những khoản tiền mừng lớn lần lượt được mở ra khiến mắt Tuấn sáng lên thích thú. Thế rồi anh bỗng dưng khựng lại khi vợ cầm tới hộp quà nho nhỏ có tên “Tuyết Lan”.

Tuấn chột dạ, toát mồ hôi khi biết đó là món quà mừng cưới của tình cũ. Anh nghĩ bụng “Chết tiệt, không biết cô ta đến lúc nào…”. Ngày cưới quá đông, Tuấn cũng không để ý được hết, mà có lẽ cô ta cũng đến lẳng lặng, tránh anh nhìn thấy nên Tuấn không phát hiện ra. Tuấn chỉ cầu mong trong bụng, cô ta sẽ mừng cưới đơn thuần, coi như những người bạn cũ.

Nhưng sự thật không như anh hình dung. Vừa bóc hộp quà ra, gương mặt của Thảo biến sắc. Cô đọc kĩ những dòng tin nhắn trong phong bì thư. Vài phút sau, cô ném lên giường cưới món quà đó:

- “Anh đọc đi, tình cũ gửi gắm đến anh đó”.

Tuấn cầm phong bì, thấy có dòng chữ: “Chúc anh không làm vợ phải thất vọng về chuyện chăn gối như em. Nhân dịp anh cưới, em tặng anh món quà này để bồi bổ sức khỏe. Anh nhớ uống đều để vợ còn sớm có con. Ngày xưa em định mua cho anh uống, nhưng anh tự ái không chịu tin là mình yếu sinh lí nên em ngại”.

Câu chúc của tình cũ trong phong bì mừng cưới khiến vợ đòi ly dị ngay đêm tân hôn - Hình 3

Tuấn bị vợ bỏ ngay đêm tân hôn sau khi phát hiện ra quá khứ (Ảnh minh họa)

Kèm theo phong bì cưới đó là mấy hộp thuốc. Tuấn không biết giấu mặt vào đâu. Anh ấp úng còn chưa biết phải thanh minh với vợ như thế nào thì đã thấy Thảo kéo theo chiếc vali rời khỏi nhà:

- “Tôi thà mang tiếng bỏ chồng còn hơn cả đời sống bên người chồng vừa “yếu” lại còn gian dối như anh”.

Nói rồi, Thảo rời đi ngay trong đêm tân hôn, để lại mình Tuấn với nỗi ê chề, nhục nhã.

Theo Eva


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Câu chúc của tình cũ trong phong bì mừng cưới khiến vợ đòi ly dị ngay đêm tân hôn]]>
0
Tê tái phát hiện chồng ‘đóng’ clip sex với nhiều cô gái trên chính chiếc giường cưới https://vietgiaitri.com/te-tai-phat-hien-chong-dong-clip-sex-voi-nhieu-co-gai-tren-chinh-chiec-giuong-cuoi-20190617i4036650/ https://vietgiaitri.com/te-tai-phat-hien-chong-dong-clip-sex-voi-nhieu-co-gai-tren-chinh-chiec-giuong-cuoi-20190617i4036650/#comments Mon, 17 Jun 2019 06:53:16 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4036650 Tê tái phát hiện chồng ‘đóng’ clip sex với nhiều cô gái trên chính chiếc giường cướiTôi mới kết hôn được 4 tháng. Sau cưới một tháng, tôi phát hiện rất nhiều tin nhắn, hình ảnh, clip của chồng và nhiều cô gái khác trong quá khứ, trên chính chiếc giường tôi nằm.]]> Chúng có rải rác từ trước khi quen tôi, đến khi yêu tôi vẫn có, nghĩa là trước khi cưới, anh vẫn qua lại với rất nhiều cô gái…

Tê tái phát hiện chồng 'đóng' clip sex với nhiều cô gái trên chính chiếc giường cưới - Hình 1

Ảnh minh họa

Tôi mới kết hôn được 4 tháng. Sau cưới một tháng, tôi phát hiện rất nhiều tin nhắn, hình ảnh, clip của chồng và nhiều cô gái khác trong quá khứ, trên chính chiếc giường tôi nằm.

Chúng có rải rác từ trước khi quen tôi, đến khi yêu tôi vẫn có, nghĩa là trước khi cưới, anh vẫn qua lại với rất nhiều cô gái, thậm chí những cô gái thua tôi rất xa.

Tôi rất hoảng loạn và muốn về nhà mẹ đẻ. Anh ta đã khóc và nói không muốn mất tôi, kèm theo những lời giải thích.

Giờ anh ta vẫn đối xử bình thường với tôi nhưng ít muốn gần gũi tôi và lạnh nhạt, khác hẳn với những gì tôi thấy anh làm trong các tin nhắn và clip với những cô gái kia.

Hiện tôi luôn bị ám ảnh bởi những hình ảnh ấy, nó làm tôi ghê tởm anh. Tôi không biết phải làm sao. Mong mọi người hãy giúp tôi, phải làm gì để quên được những hình ảnh đáng sợ đó. Tôi có nên ly hôn?

Theo Dân Việt


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Tê tái phát hiện chồng ‘đóng’ clip sex với nhiều cô gái trên chính chiếc giường cưới]]>
0
Con dâu cao tay “phản đòn” khi mẹ chồng đón bồ nhí của con trai về chăm sóc https://vietgiaitri.com/con-dau-cao-tay-phan-don-khi-me-chong-don-bo-nhi-cua-con-trai-ve-cham-soc-20190617i4036242/ https://vietgiaitri.com/con-dau-cao-tay-phan-don-khi-me-chong-don-bo-nhi-cua-con-trai-ve-cham-soc-20190617i4036242/#comments Mon, 17 Jun 2019 04:17:22 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4036242 Con dâu cao tay “phản đòn” khi mẹ chồng đón bồ nhí của con trai về chăm sócVề làm dâu được 10 năm, công sức của Tâm với gia đình chồng ai cũng phải ghi nhận. Một mình cô vật lộn bươn chải kiếm tiền cho chồng ăn học, xin việc cho chồng vào chỗ ngon, nhà cửa sửa sang khang trang, đàng hoàng.]]> Nghe tin bồ nhí của con trai có bầu, bà Thoa quả quyết: “Con dâu không đẻ được đích tôn thì đã có người khác đẻ” nên nằng nặc đón cô ả về tận nhà chăm sóc.

Tất cả những người quen biết Tâm đều kinh ngạc khi biết chuyện của gia đình cô. Không một ai có thể tin rằng là một người phụ nữ, chứng kiến cảnh ngang tai trái mắt như vậy mà cô ấy cam chịu. Gia đình bên ngoại của cô cũng bực bội khi bà thông gia công khai đón bồ nhí của con trai về nhà chăm sóc trong khi con dâu sống cùng. Ấy vậy mà là người trong cuộc Tâm lại thản nhiên như không có chuyện gì.

Về làm dâu được 10 năm, công sức của Tâm với gia đình chồng ai cũng phải ghi nhận. Một mình cô vật lộn bươn chải kiếm tiền cho chồng ăn học, xin việc cho chồng vào chỗ ngon, nhà cửa sửa sang khang trang, đàng hoàng. Không những vậy, Tâm còn rất hiếu thuận với gia đình, dòng họ nhà chồng. Thế nhưng tất cả những cái tốt mà Tâm làm đều không bù đắp được cho cái “Tội” lớn là: Không đẻ được con trai. Bởi thế bà Thoa, mẹ chồng Tâm vẫn thấy Tâm chẳng đáng mặt làm vợ.

Con dâu cao tay phản đòn khi mẹ chồng đón bồ nhí của con trai về chăm sóc - Hình 1

Không sinh được con trai, mối quan hệ của Tâm với mẹ chồng không còn tốt đẹp như trước nữa (Ảnh minh họa)

Tâm chỉ sinh được 2 đứa con gái. Ngày đầy tháng đứa thứ 2, ngay trong bữa tiệc, bà Thoa đã “giao việc” cho con dâu: “Đợi đứa này lớn thì đẻ luôn đứa nữa đi, cố mà đẻ lấy thằng cháu trai nối dõi tông đường cho dòng họ con ạ”. Những tưởng con dâu ngoan ngoãn nghe lời, ai dè Tâm thẳng thừng tuyên bố: “Con không đẻ nữa mẹ ạ. Gái hay trai gì cũng chỉ 2 đứa thôi, thời đại nào rồi còn nặng nề trai gái hả mẹ. Con muốn tập trung làm và nuôi hai cháu ăn học thành tài”.

Cũng kể từ câu nói này của Tâm mà mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu chính thức trở nên bất hòa. Bà cho rằng con dâu không những chỉ láo, hỗn hào, mà còn ích kỉ chỉ nghĩ đến bản thân. Bà quy cho Tâm cái tội sợ xấu vì đẻ nhiều nên để chồng mang tội bất hiếu với tổ tông khi không có con trai nối dõi.

Để thực hiện kế hoạch của mình, bà Thoa ở giữa luôn kể xấu về con dâu với con trai. Đã nhiều lần vợ chồng Tâm cãi nhau vì những câu chuyện đơm đặt của bà. Không những vậy, bà Thoa còn cố tình mối lái cho con trai gặp gỡ một cô gái mà theo bà là “cứu tinh của nhà ta”.

Cô gái mà bà Thoa tìm cho Nghĩa là một cô nàng xinh xắn, trẻ trung lắm. Chính bà Thoa là người sắp xếp những cuộc gặp gỡ cho Nghĩa và cô gái kia với hi vọng “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” và cô ấy sẽ sinh cho gia đình bà một thằng cháu đích tôn.

Với bản tính đàn ông, được mẹ hậu thuẫn phía sau, cô gái kia lại chủ động mời gọi, cộng thêm cái tâm lí muốn sinh được cậu con trai nên Nghĩa cũng tặc lưỡi phản bội vợ. Anh cặp kè với cô gái đó nhiều tháng trời mà vợ không hề hay biết. Và rồi chuyện gì đến cũng phải đến, cô gái tuyên bố có bầu khiến bà Thoa mừng rơi nước mắt.

Khác với những người khác, bà chính thức dẫn bồ nhí của con trai về tuyên bố với cả nhà chuyện bà sẽ tự tay chăm sóc cô bồ vì đứa cháu nội trong bụng cô ta. Ngày hôm đó cũng là lần đầu tiên Tâm biết chuyện chồng mình ngoại tình. Cô đã muốn khóc nhưng rồi tự nhủ với bản thân phải thật cứng rắn… Cô mỉm cười và nói: “Thôi thì chuyện đã rồi, con tôn trọng quyết định của mẹ. Vả lại con không đẻ được cháu trai thì cứ để em ấy làm”.

Không chỉ bà Thoa mà cả gia đình nhà chồng cô ai cũng sốc. Không ai tin nổi Tâm lại có thể bình tĩnh như thế. Những ngày tháng sau đó, Tâm cứ đi làm như bình thường, để mặc cảnh mẹ chồng với cô bồ nhí của chồng ở nhà chăm chút nhau.

Những tưởng Tâm phải giấu giếm chuyện này, nhưng không, gặp hàng xóm láng giềng, ai cô cũng khoe rối rít may quá có cô gái chịu đẻ con trai cho nhà chồng. Mọi người bàn ra tán vào, trách cứ nhà bà Thoa sống không chấp nhận được. Bà Thoa ngại lắm nhưng vì đã đâm lao phải theo lao nên vẫn cố nhịn chờ ngày cô bồ của con trai sinh nở.

Con dâu cao tay phản đòn khi mẹ chồng đón bồ nhí của con trai về chăm sóc - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Ngày giỗ họ ở quê, bà Thoa muốn che giấu cảnh con trai có bồ nên chỉ định cả nhà đóng vai một gia đình hạnh phúc về thôi thì Tâm lại làm khác. Cô thuê xe rồi dẫn cả bồ của chồng về cùng với lí do: “Dù sao đây cũng là người sinh con trai cho nhà mình”. Về quê, cô còn hùng hồn đứng lên giới thiệu với toàn thể dòng họ về thân phận của cô gái đang mang trong mình giọt máu của chồng cô.

Mọi người bắt đầu bàn ra tán vào, chê gia đình bà Thoa như thế là không được. Bác trưởng họ còn trách cứ khi thấy bà đón “vợ hai” của con trai về sống cùng một nhà như vậy. Bà Thoa giận tím mặt khi thấy con dâu cứ hơn hớn khoe về tình địch của mình như thế. Đúng là một chuyện ngược đời.

Cuối cùng thì cái ngày cô bồ của Nghĩa sinh cũng đến. Cả gia đình bà Thoa hân hoan như bắt được vàng vì thằng cháu trai bụ bẫm. Vừa đón “con dâu thứ 2″ từ viện về, bà Thoa choáng váng khi thấy Tâm đã làm sẵn mấy mâm cỗ, mời họ hàng tới chung vui và xem mặt “cháu đích tôn” của gia đình. Bà Thoa mừng như mở cờ trong bụng vì nghĩ nhà tốt phúc nên mới có cảnh con dâu chấp nhận vợ lẽ của chòng một cách vui vẻ như thế.

Khi cả gia đình đã tụ tập đông đủ, ăn uống no say, Tâm mới chính thức “hạ màn”. Cô đưa tận tay mọi người xem những hình ảnh về quá khứ bất hảo của cô bồ nhí và cả sự thật về đứa con tưởng là cốt nhục của gia đình này. Cô ta thực chất là loại gái hư hỏng, chơi bời, có bầu rồi muốn tìm một chỗ “đổ vỏ”. Rốt cục, bà Thoa và Nghĩa trở thành đích nhắm của cô ta mà thôi.

Sở dĩ Tâm nhẫn nhịn tới tận giờ này là muốn để bà Thoa phải bẽ mặt, phải hối hận vì những gì mình đã làm. Bà Thoa bưng mặt khóc nức nở khi nghe cô con dâu thứ 2 thừa nhận đứa bé không phải cháu ruột của mình. Bao nhiêu công sức, tâm huyết và của lả bà dồn cả vào cho “cháu nội”, ai dè…

Tới lúc này, Tâm mới dẫn hai con rời khỏi ngôi nhà đó. Cô sẽ cân nhắc về việc có tha thứ và nối lại với chồng hay không sau biết bao tháng ngày chịu tổn thương. Chí ít giờ đây, cô cũng đã khiến gia đình ấy phải nhận ra được điều gì mới thực sự là thứ đáng phải trân quý.

Theo Eva


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Con dâu cao tay “phản đòn” khi mẹ chồng đón bồ nhí của con trai về chăm sóc]]>
0
Thấy vợ chồng tôi định mua xe hơi, mẹ chồng ngỏ ý muốn “góp một ít” và mục đích khó tưởng tượng phía sau https://vietgiaitri.com/thay-vo-chong-toi-dinh-mua-xe-hoi-me-chong-ngo-y-muon-gop-mot-it-va-muc-dich-kho-tuong-tuong-phia-sau-20190617i4036178/ https://vietgiaitri.com/thay-vo-chong-toi-dinh-mua-xe-hoi-me-chong-ngo-y-muon-gop-mot-it-va-muc-dich-kho-tuong-tuong-phia-sau-20190617i4036178/#comments Mon, 17 Jun 2019 04:06:42 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4036178 Thấy vợ chồng tôi định mua xe hơi, mẹ chồng ngỏ ý muốn "góp một ít" và mục đích khó tưởng tượng phía sauSau mấy năm kết hôn thì vợ chồng tôi cũng tiết kiệm được một khoản. Dự định mua một chiếc xe hơi để thỉnh thoảng có đi đâu thì cũng có phương tiện chủ động.]]> Thực sự bấy lâu nay tôi rất biết điều, sống phải đạo làm dâu nhưng cái gì cũng chỉ có mức độ, giới hạn thôi.

Tôi về làm dâu ở gia đình nhà chồng cũng được 4 năm rồi. Mọi thứ thì cũng khá ổn. Bố mẹ chồng tôi đều là công chức đã về hưu, gia đình thuộc hàng trung bình. Bố chồng tôi hiền lành lắm, chỉ có mẹ chồng hơi “khó tả” một chút. Bà cũng không phải ghê gớm, cay nghiệt gì với tôi nhưng trong lòng bà thì lúc nào cũng coi con dâu chỉ như người dưng nước lã. Mẹ chồng tôi khá thờ ơ, lạnh nhạt với con dâu, bà chỉ thương cô con gái lớn của mình. Lúc nào cũng xót xa vì chị ấy lấy phải anh chồng nghèo nên cuộc sống còn nhiều vất vả.

Chị chồng mang tiếng đã đi lấy chồng nhưng qua nhà ngoại ở suốt. Chị thì cũng chẳng hiền lành gì, hay soi mói em dâu chuyện này chuyện khác. Thấy tôi có điều kiện, ăn diện váy vóc này khác là chị cũng hay để ý lắm. Nhưng tôi chẳng quan tâm, ai tốt với mình thì mình tốt lại, còn không thì thôi chứ chẳng hơi đâu mà gây sự với nhau cho mệt người.

Sau mấy năm kết hôn thì vợ chồng tôi cũng tiết kiệm được một khoản. Dự định mua một chiếc xe hơi để thỉnh thoảng có đi đâu thì cũng có phương tiện chủ động.

Vợ chồng tôi kín tiếng lắm, mới chỉ bàn bạc với nhau thôi mà không hiểu sao mẹ tôi đã nắm được thông tin. Bà hỏi tôi rồi bắt đầu đon đả nói chuyện. Mẹ bảo hai vợ chồng còn thiếu thì cho mẹ góp 1 ít, mua cái xe tốt, rộng rãi mà sử dụng. Thỉnh thoảng cả gia đình có đi đâu thì cũng tiện.

Chồng tôi thì hiền lành, nghe thấy thế cũng thuận tai nên đồng ý. Còn tôi thì không, thực sự tôi hiểu mẹ chồng mình là người thế nào, không dễ gì mà bà lại chi tiền ra cho con cái như thế. Chưa kể, xe của mình mua thì sẽ là của mình, vay mượn một chút rồi trả dần cũng được. Chứ mua kiểu chung đụng thế này rất bất tiện. Thế nên tôi còn cần thêm chút thời gian để suy nghĩ.

Thấy vợ chồng tôi định mua xe hơi, mẹ chồng ngỏ ý muốn góp một ít và mục đích khó tưởng tượng phía sau - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Chiều hôm ấy tôi đi làm về, đang bước lên cầu thang thì nghe tiếng mẹ và chị chồng nói chuyện với nhau. Bình thường tôi cũng chẳng hóng chuyện làm gì nhưng vì họ đang nói đến vấn đề mua xe hơi nên thực sự tôi không làm khác được.

- “Thằng Cảnh nó đồng ý rồi, chỉ có cái Trang là đang lưỡng lự thôi nhưng mẹ nghĩ là nó cũng sẽ xuôi đấy. Số tiền ấy mẹ cho con vay, chung vào mua xe với chúng nó rồi lấy mà cho chồng mày chạy taxi, chở thuê, kiếm cũng kha khá đấy“.

- “Cái Trang nó ghê lắm đó mẹ, nó biết mình làm thế nó không để yên đâu“.

- “Kệ nó, lúc ấy việc đã xong rồi thì nó làm gì được mình, mình cũng góp tiền cơ mà. Chúng nó có đi mấy đâu, xe vứt một chỗ cũng phí. Vụ này mẹ thấy được đấy, bọn này cũng giỏi, lấy nhau mấy năm mà đã có bằng đấy tiền tiết kiệm. Coi như mình mượn tạm nó để kiếm kế sinh nhai“.

Hóa ra là vậy, thực sự trong lòng tôi có chút nghi ngờ nhưng cũng không nghĩ mẹ chồng và chị chồng mình lại mưu mô đến thế. Chúng tôi bỏ vài trăm triệu ra mua xe rồi để họ dùng đó là công cụ kiếm tiền? Trời đất, tôi nghĩ bụng sao họ lại có thể nghĩ ra được cái mưu hèn kế bẩn này không biết.

Cũng may mà tôi nghe được câu chuyện của họ, suýt chút nữa thì mắc bẫy. Sau hôm đó, tôi nói với mẹ chồng rằng chúng tôi không mua xe nữa, tiền để đầu tư vào việc khác. Bà gặng hỏi mãi là đầu tư việc gì nhưng tôi không nói. Mẹ chồng lập tức tỏ thái độ khó chịu với tôi ngay. Còn tôi có được bài học đắt giá, cũng hiểu thêm về bản chất của mẹ chồng để liệu đường cư xử.

Theo Afamily


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Thấy vợ chồng tôi định mua xe hơi, mẹ chồng ngỏ ý muốn "góp một ít" và mục đích khó tưởng tượng phía sau]]>
0
Ngượng chín mặt vì lần nào ân ái xong cũng phải “báo cáo” với mẹ chồng https://vietgiaitri.com/nguong-chin-mat-vi-lan-nao-an-ai-xong-cung-phai-bao-cao-voi-me-chong-20190617i4036202/ https://vietgiaitri.com/nguong-chin-mat-vi-lan-nao-an-ai-xong-cung-phai-bao-cao-voi-me-chong-20190617i4036202/#comments Mon, 17 Jun 2019 04:06:25 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4036202 Ngượng chín mặt vì lần nào ân ái xong cũng phải “báo cáo” với mẹ chồngMọi người đều nhận xét rằng mẹ chồng tôi là người thẳng thắn, ruột để ngoài da, có sao nói vậy. Tính của mẹ làm nhiều người quý mến nhưng cũng khiến không ít người ghét, mếch lòng.]]> Ngày thứ 2 khi tôi về nhà chồng, mẹ chồng tôi đã gọi tôi vào phòng để hỏi chuyện này.

Mọi người đều nhận xét rằng mẹ chồng tôi là người thẳng thắn, ruột để ngoài da, có sao nói vậy. Tính của mẹ làm nhiều người quý mến nhưng cũng khiến không ít người ghét, mếch lòng.

Tôi với chồng yêu nhau từ khi cả hai cùng học đại học. Sau khi tốt nghiệp, đi làm được một thời gian, chồng đưa tôi về ra mắt bố mẹ. Ngay lần đầu trò chuyện với mẹ chồng, bà đã nắm tay tôi và nói nửa đùa nửa thật rằng bà rất thích tôi, mong tôi sớm cưới chồng và sinh cho bà một đứa cháu kháu khỉnh. “Giờ “thả” để có bầu luôn cũng được con ạ, có càng sớm bác càng mừng”, nghe những lời này của mẹ chồng, tôi ngượng chín mặt. Chắc chẳng mẹ chồng tương lai nào nói chuyện này ngay trong lần đầu gặp mặt.

Ngượng chín mặt vì lần nào ân ái xong cũng phải báo cáo với mẹ chồng - Hình 1

Mỗi khi làm “chuyện ấy” xong, tôi lại phải “báo cáo” mẹ chồng. (Hình minh họa)

Sau đó, chồng tôi giải thích với tôi rằng tính mẹ chồng tôi như vậy, thật thà, chân thành, nghĩ gì nói vậy. “Dần em sẽ quen thôi, đừng lo lắng quá. Mẹ anh thẳng tính mà tốt bụng lắm”, anh nói.

Cứ mỗi lần tôi đến nhà anh ăn cơm, mẹ chồng tôi lại giục giã, nói bóng gió rằng mỗi lần thấy người ta bế cháu, bà lại thèm. Với sự vun vén của hai gia đình, đám cưới của chúng tôi mau chóng được tổ chức.

Trong đám cưới, chúng tôi khá bận rộn và mệt mỏi vì phải đón khách và chúc rượu nhiều người. Đến đêm, tôi và chồng chỉ kịp quăng mình lên chiếc giường và ngủ thiếp đi.

Ngày hôm sau, mẹ chồng tôi đã gọi ngay tôi vào phòng. Tôi khá lo lắng và tò mò không biết mẹ chồng tôi muốn hỏi chuyện gì. Thấy tôi vào phòng, mẹ chồng tôi liền đóng cửa, ngồi trên giường và hỏi: “Con à? Tình hình đêm qua thế nào? Sắp có cháu cho mẹ bế chưa? Mẹ bảo “thả” từ mấy tháng trước mà không nghe.”

Nghe mẹ chồng hỏi, tôi chẳng biết nói gì. Thấy tôi cười trừ và xin phép ra ngoài mẹ chồng tôi nói rằng các bạn trẻ bây giờ chẳng cởi mở gì.

Bắt đầu từ hôm ấy, sáng nào mẹ chồng tôi cũng gọi tôi vào phòng hỏi han xem đêm qua, vợ chồng tôi có “giao ban” hay không. Nếu tôi bảo tối qua con mệt, đi ngủ sớm chứ không làm gì, mẹ chồng lại mắng ngay. Bà bảo, là đàn bà phải biết chiều chồng chuyện giường chiếu. “Để chồng thiếu thốn kiểu gì nó cũng đi bồ bịch, bóc bánh trả tiền bên ngoài con ạ”, mẹ chồng tôi dặn. Không những thế, mẹ chồng còn dặn thêm: “Sau khi hành sự, đừng đứng dậy vội, cứ nằm im khoảng 30 phút cho nó “ngấm” con nhé. Đứng dậy vội quá “nó” trôi đi mất đấy”, khiến tôi ngượng chín mặt.

Đã nửa tháng nay, mỗi khi ngủ dậy, tôi bất đắt dĩ phải sang phòng “báo cáo” với mẹ chồng. Tối hôm trước, tôi chuẩn bị đi ngủ thì mẹ chồng gọi tôi sang phòng để “cho cái này”. Vừa vào đến nơi, tôi giật cả mình khi mẹ chồng đưa ngay ra cho tôi lọ thuốc bôi trơn rồi nói: “Đây là hàng tốt, mẹ nhờ bạn xách tay về đấy con ạ. Dùng thích cực, mẹ dùng suốt, con cũng thử dùng xem”.

Nghe mẹ chồng nói, tôi vừa xấu hổ, vừa “cạn lời”. Sau đó, tôi nói chuyện này với chồng. Chồng tôi chỉ mỉm cười và nói rằng tính mẹ như vậy, tôi đừng để bụng. “Mẹ quý mẹ mới hỏi thăm chứ đâu phải ai cũng quan tâm con dâu được như vậy”, chồng tôi nói.

Tôi muốn nói thẳng với mẹ chồng rằng tôi không thích bà nhắc đến chuyện đó nhưng vì là dâu mới nên tôi sợ làm mếch lòng bà. Hơn nữa, ngày nào mẹ chồng cũng hỏi thăm chuyện con cái, tôi bắt đầu cảm thấy mệt mỏi, áp lực. Dù sao tôi cũng mới cưới, đâu phải ai cũng “thả” một cái là mang bầu ngay. Hiện giờ, tôi đang mệt mỏi và khó xử quá.

Theo Eva


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Ngượng chín mặt vì lần nào ân ái xong cũng phải “báo cáo” với mẹ chồng]]>
0
Lấy vợ đẹp ngỡ hãnh diện với bạn bè, ngờ đâu sau 3 tháng chung sống, tôi đã phải nộp đơn ly hôn https://vietgiaitri.com/lay-vo-dep-ngo-hanh-dien-voi-ban-be-ngo-dau-sau-3-thang-chung-song-toi-da-phai-nop-don-ly-hon-20190617i4036163/ https://vietgiaitri.com/lay-vo-dep-ngo-hanh-dien-voi-ban-be-ngo-dau-sau-3-thang-chung-song-toi-da-phai-nop-don-ly-hon-20190617i4036163/#comments Mon, 17 Jun 2019 03:54:05 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4036163 Lấy vợ đẹp ngỡ hãnh diện với bạn bè, ngờ đâu sau 3 tháng chung sống, tôi đã phải nộp đơn ly hônHân lại khác. Cô ấy luôn biết cách làm mình tỏa sáng giữa đám đông. Không chỉ mặc đẹp, vóc dáng quyến rũ, cô ấy còn ăn nói ngọt ngào hết cả phần thiên hạ. Đám đàn ông chưa vợ chúng tôi đổ rầm rầm, cả mấy anh có vợ rồi cũng ngó nghé định cò cưa Hân.]]> Tôi không thể ngờ lấy vợ đẹp, đời tôi lại rơi vào khốn đốn như thế.

Hân được mệnh danh là hoa khôi ở công ty tôi. Ngay từ khi cô ấy vào làm đã thổi một luồng gió mới và khiến cánh đàn ông chúng tôi điên đảo. Hồi giờ ở công ty tôi toàn mấy cô chị lớn tuổi hoặc có chồng con hoặc ngoại hình tương đối. Được cô nào xinh xinh thì không dính tật này cũng có thói xấu nọ.

Hân lại khác. Cô ấy luôn biết cách làm mình tỏa sáng giữa đám đông. Không chỉ mặc đẹp, vóc dáng quyến rũ, cô ấy còn ăn nói ngọt ngào hết cả phần thiên hạ. Đám đàn ông chưa vợ chúng tôi đổ rầm rầm, cả mấy anh có vợ rồi cũng ngó nghé định cò cưa Hân.

Tôi phải đấu tranh dữ dội, theo đuổi nhiệt tình và tốn cả đống tiền mới nhận được cái gật đầu của cô ấy. Có người yêu xinh đẹp, tôi lên kế hoạch cưới gấp kẻo mất. Ngày cưới, ai cũng trầm trồ cô dâu xinh quá, cô dâu giống người mẫu quá, cô dâu mặc váy cưới đẹp quá. Tôi nghe mà nở cả mũi.

Thế nhưng chỉ sau 3 tháng chung sống với vợ đẹp, tôi phát hoảng, hối hận tột cùng và phải nộp đơn ly hôn.

Lấy vợ đẹp ngỡ hãnh diện với bạn bè, ngờ đâu sau 3 tháng chung sống, tôi đã phải nộp đơn ly hôn - Hình 1

Ngay từ khi cô ấy vào làm đã thổi một luồng gió mới và khiến cánh đàn ông chúng tôi điên đảo. (Ảnh minh họa)

Đẹp thì đẹp thật nhưng sao vợ tôi ở bẩn và lười quá. Mọi việc nhà tôi làm hết. Cô ấy nói cô ấy mới làm móng tay, làm sợ hỏng bộ móng cả triệu bạc. Đi làm về, cô ấy vứt lung tung, bày bừa căn nhà như bãi chiến trường. Cũng may chúng tôi ở riêng, không thì tôi nghe mẹ mắng thôi cũng đủ tăng xông. Tôi dọn dẹp sạch sẽ, cô ấy lại bày bừa ra. Tôi bực bội nói vài câu cô ấy đã giận dỗi.

Mà mỗi lần vợ giận, tiền trong thẻ tôi cứ bay vùn vụt. Cô ấy rủ bạn bè đi shopping, quẹt thẻ thoải mái để giải tỏa buồn phiền. Nóng mặt, tôi nói, cô ấy lại chê bai tôi keo kiệt.

Lương vợ tôi mỗi tháng được hơn 10 triệu đồng nhưng đều chi vào son phấn, quần áo cả. Cô ấy chưa từng mua được một món quà gì tặng bố mẹ tôi nhưng có thể mua một thỏi son hay lọ nước hoa vài triệu đồng.

Lấy vợ đẹp ngỡ hãnh diện với bạn bè, ngờ đâu sau 3 tháng chung sống, tôi đã phải nộp đơn ly hôn - Hình 2

Tự dưng ham vợ đẹp, giờ tôi lại sắp mang tiếng có một đời vợ. (Ảnh minh họa)

Nhưng điều làm tôi bức xúc nhất là việc ăn uống. Sống chung 3 tháng, tôi chưa từng ăn được một món ăn nào do cô ấy nấu. Ngày nào cũng là nhân viên quán cơm đem thức ăn nấu sẵn tới. Tôi ngán quá phải tự chiên lấy cái trứng ăn. Tôi bảo vợ nấu ăn cho có không khí gia đình, cô ấy không nấu mà còn mắng tôi lắm chuyện, miễn sao có cơm ăn là được rồi.

Tôi bảo cô ấy sinh con cho vui nhà vui cửa, cô ấy cũng không sinh. Lý do là sinh con xong sợ mất dáng, sợ rạn da, hỏng ngực. Mẹ tôi nói sinh sớm cho mẹ trông cháu giúp, cô ấy lại thẳng thừng bảo không sinh, mà nếu sinh cũng không để mẹ tôi chăm vì bà chăm theo kiểu cũ, không khoa học. Mẹ tôi tức quá, bỏ lẫy luôn.

Giờ thì tôi chán thật sự. Có chồng rồi vẫn đi bar nhảy nhót với bạn bè, nấu ăn không nấu, dọn dẹp không làm, tôi chẳng hiểu mình lấy vợ đẹp để làm gì? Tôi mới nộp đơn ly hôn đơn phương xong đây. Tự dưng ham vợ đẹp, giờ tôi lại sắp mang tiếng có một đời vợ. Nghĩ thật là chán nản.

Theo Afamily


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Lấy vợ đẹp ngỡ hãnh diện với bạn bè, ngờ đâu sau 3 tháng chung sống, tôi đã phải nộp đơn ly hôn]]>
0
Chờ đợi mãi tưởng được đêm tân hôn mặn nồng, ngờ đâu tôi với anh ngồi nhìn nhau tới sáng https://vietgiaitri.com/cho-doi-mai-tuong-duoc-dem-tan-hon-man-nong-ngo-dau-toi-voi-anh-ngoi-nhin-nhau-toi-sang-20190617i4036152/ https://vietgiaitri.com/cho-doi-mai-tuong-duoc-dem-tan-hon-man-nong-ngo-dau-toi-voi-anh-ngoi-nhin-nhau-toi-sang-20190617i4036152/#comments Mon, 17 Jun 2019 03:50:06 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4036152 Chờ đợi mãi tưởng được đêm tân hôn mặn nồng, ngờ đâu tôi với anh ngồi nhìn nhau tới sángHôn lễ kết thúc, dọn dẹp xong mọi thứ tôi háo hức về phòng tắm giặt đợi anh. Vì là đêm tân hôn nên tôi muốn chuẩn bị kỹ lưỡng một chút để trong mắt anh tôi thật hoàn hảo.]]> Vừa bước đến cửa phòng tân hôn, thấy giọng thì thào của anh trong đó, tôi lẳng lặng ghé sát tai nghe để rồi chết lặng với những gì nghe được…

27 tuổi không mảnh tình vắt vai, không phải tôi xấu, lại càng không phải do quá kênh kiệu, tự tin về bản thân… Đơn giản chỉ vì gặp gỡ bất cứ người đàn ông nào tôi cũng không thấy hợp. Cũng vì thế mà bố mẹ tôi lúc nào cũng sôi sục tìm người mai mối không sợ con gái ế chồng.

Rồi cuối năm ngoái, nhờ người quen bắn mối mà anh tìm tới tận nhà tôi xin làm quen. Cái duyên cái số run rủi thế nào, ngay ngày đầu gặp mặt tôi đã ấn tượng với vẻ phong trần, lãng tử của anh. Đặc biệt, bằng tuổi tôi nhưng anh chững chạc mà ăn nói dễ nghe vô cùng. Tới chính bố mẹ tôi cũng ưng anh ra mặt.

Hẹn hò qua lại gần 8 tháng thì anh ngỏ lời cầu hôn, khỏi phải nói lúc ấy tôi hạnh phúc tới thế nào, gia đình tôi cũng mừng lắm. Chỉ có 1 điều thật lạ là trong suốt khoảng thời gian bên nhau, trừ cái nắm tay, cái ôm ra hầu như anh không hề động chạm gì tới tôi. Thậm chí hôn cũng rất ít nếu tôi không chủ động.

Chờ đợi mãi tưởng được đêm tân hôn mặn nồng, ngờ đâu tôi với anh ngồi nhìn nhau tới sáng - Hình 1

Ảnh minh họa

Nhiều lúc tôi cũng phân vân: hay anh không có tình cảm thật với tôi, hoặc như tôi không đủ hấp dẫn trong mắt anh. Song lần nào hỏi anh cũng véo má bảo tôi ngốc, suy diễn linh tinh. Là anh muốn giữ cho tôi đến hôm tân hôn, như thế cho thêm phần ý nghĩa.

Lời ngọt ngào yêu thương đó của anh đã chạm tới sự cảm kích của trái tim tôi, không lăn tăn suy nghĩ gì nữa, tôi sung sướng diện váy cưới cô dâu đợi anh tới đón về làm vợ. Ngày kết hôn, đứng bên anh tôi thấy mình đúng là người con gái hạnh phúc nhất. Vậy nhưng chỉ vài tiếng sau, tôi lại đau đớn nhận ra mình quá bất hạnh.

Hôn lễ kết thúc, dọn dẹp xong mọi thứ tôi háo hức về phòng tắm giặt đợi anh. Vì là đêm tân hôn nên tôi muốn chuẩn bị kỹ lưỡng một chút để trong mắt anh tôi thật hoàn hảo.

Đang lúi húi diện chiếc váy sexy đẹp nhất của mình trong nhà tắm, thì tôi thấy anh mở cửa đi vào. Không biết tôi trong đó, anh quẩn quanh đi tìm, nghe tiếng chồng gọi tự nhiên tôi nảy ra ý định sẽ im lặng trêu chọc để anh phải đi tìm cho tân hôn thêm phần lãng mạn.

Ngờ đâu đúng lúc đó điện thoại của anh đổ chuông. Không biết ai gọi tới, nhưng tiếng anh nói chuyện tôi nghe rất rõ: “Ừ, khổ lắm anh biết rồi… anh cũng nhớ em lắm. Em biết là việc anh lấy cô ta chỉ là bắt buộc để che mắt gia đình, thiên hạ mà… Em yên tâm, anh làm gì có cảm xúc với phụ nữ. Nhưng tân hôn là bắt buộc… Thôi em ngủ đi, vài hôm nữa anh sẽ bù đắp lại cho em thật nhiều”.

Chờ đợi mãi tưởng được đêm tân hôn mặn nồng, ngờ đâu tôi với anh ngồi nhìn nhau tới sáng - Hình 2

Ảnh minh họa

Tôi ngồi chết lặng trong phòng tắm, nước mắt cứ thế lăn tràn 2 má. Nghe tiếng nấc nghẹn của tôi bên trong, anh hoảng hốt lao tới mở cửa. Thấy tôi, mặt anh tái xám. Hiểu vợ đã biết mọi chuyện, anh nín lặng cúi đầu xin lỗi, rồi giải thích mọi chuyện rằng anh đồng tính, nhưng vì sĩ diện của gia đình, anh mới phải cưới vợ.

Tim tôi vỡ vụn, cả người run lên đau đớn. Tôi gào hét đòi ly hôn ngay lập tức, nhưng anh lại kéo tay van xin cho anh chút thời gian. Nếu vừa cưới đã ra tòa, anh sợ mọi người sẽ biết mà dị nghị.

Tôi làm làm sao với hoàn cảnh của mình đây. Yêu anh hết lòng, chờ đợi mãi mới tới ngày cùng anh về chung một nhà, vậy mà cuối cùng lại cay đắng nhận ra mình chỉ là con rối, là quân cờ trong mắt anh… Sao đời tôi lại rơi vào hoàn cảnh khốn khổ như vậy?

Theo Afamily


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Chờ đợi mãi tưởng được đêm tân hôn mặn nồng, ngờ đâu tôi với anh ngồi nhìn nhau tới sáng]]>
0
Sau mấy năm hiếm muộn, đến lúc tôi có thai thì vợ cũ của chồng cười mỉa mai rồi đưa ra một thứ khiến tôi run rẩy https://vietgiaitri.com/sau-may-nam-hiem-muon-den-luc-toi-co-thai-thi-vo-cu-cua-chong-cuoi-mia-mai-roi-dua-ra-mot-thu-khien-toi-run-ray-20190617i4036128/ https://vietgiaitri.com/sau-may-nam-hiem-muon-den-luc-toi-co-thai-thi-vo-cu-cua-chong-cuoi-mia-mai-roi-dua-ra-mot-thu-khien-toi-run-ray-20190617i4036128/#comments Mon, 17 Jun 2019 03:47:46 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4036128 Sau mấy năm hiếm muộn, đến lúc tôi có thai thì vợ cũ của chồng cười mỉa mai rồi đưa ra một thứ khiến tôi run rẩyNgày tôi quyết định kết hôn với Phong, bố mẹ tôi phản đối kịch liệt vì anh là người từng đổ vỡ hôn nhân. Nhà anh chỉ cách nhà tôi 10 km, không quá xa để có thể nghe được những tin đồn ác ý.]]> Chị ta cố tình để tôi nhìn thấy thứ ấy rồi bỏ đi trong khi tôi hoang mang cực độ.

Ngày tôi quyết định kết hôn với Phong, bố mẹ tôi phản đối kịch liệt vì anh là người từng đổ vỡ hôn nhân. Nhà anh chỉ cách nhà tôi 10 km, không quá xa để có thể nghe được những tin đồn ác ý.

Tôi không tin vào những lời buôn chuyện vì tôi có 3 năm tiếp xúc với anh ấy trong công việc. Phong trầm tính, hiền lành và ít nói. Dù trong lúc làm việc có va chạm với ai, anh ấy luôn là người chủ động cầu hòa. Tôi còn thường xuyên bắt gặp anh mua đồ ăn cho mấy cậu bé đánh giày ở quán cafe gần công ty. Người như vậy sao có thể tồi tệ đến mức bị vợ bỏ?

Bất chấp những tác động tiêu cực của bố mẹ, tôi kiên quyết chỉ yêu và làm vợ anh. Sau 1 năm thì mẹ sốt ruột vì tôi đã 29 tuổi, bà đành xuống nước đồng ý.

Cuộc sống vợ chồng tôi khởi đầu rất hạnh phúc. Nhưng có vẻ như ông trời muốn thử thách tôi thêm một lần nữa. Chúng tôi cưới gần 6 tháng mà tôi không dính bầu. Hai vợ chồng dẫn nhau đi khám thì phát hiện tôi bị bệnh đa nang buồng trứng nên khó có con. Tôi lén nhìn thấy anh thở dài. Tối hôm ấy tôi đã khóc nức nở trong vòng tay chồng. Anh ấy đã 37 tuổi và khao khát có con lắm rồi.

Sau mấy năm hiếm muộn, đến lúc tôi có thai thì vợ cũ của chồng cười mỉa mai rồi đưa ra một thứ khiến tôi run rẩy - Hình 1

Dù rất buồn nhưng chồng vẫn sát cánh bên tôi khi điều trị bệnh hiếm muộn. (Ảnh minh họa)

Sau một thời gian dài tôi điều trị hiếm muộn, chồng vẫn ân cần và yêu thương. Tiền bạc anh đưa tôi giữ phần lớn, còn mình chỉ cầm một ít để chi tiêu. Tôi có cuộc sống sung túc và thoải mái khi Phong luôn hiểu và động viên. Cứ như vậy, đến năm thứ 4 thì tôi có bầu. Khỏi phải nói, tôi hạnh phúc đến mức nghỉ làm luôn ngày hôm ấy và vội vàng đi khám thai.

Thật không ngờ, niềm vui ngắn chẳng tày gang. Khi tôi đến khám ở phòng khám nổi tiếng của thành phố, tôi gặp vợ cũ của chồng. Người đàn bà ấy có bầu khoảng 5 tháng, bụng to khá rõ. Tôi nhận ra vì chị ta vốn là cô giáo dạy múa nổi tiếng của tỉnh.

Vừa biết tôi có thai, chị ta ngạc nhiên chúc mừng. Đến khi ra quầy thanh toán, chị ta cười mìa mai rồi đưa thẻ tín dụng tên chồng tôi cho nhân viên thu ngân quẹt chi trả tiền khám. Chị ta cố tình để tôi nhìn thấy thứ ấy rồi bỏ đi trong khi tôi hoang mang cực độ.

Sau mấy năm hiếm muộn, đến lúc tôi có thai thì vợ cũ của chồng cười mỉa mai rồi đưa ra một thứ khiến tôi run rẩy - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Tôi run rẩy tới mức ngã quỵ ngay tại phòng khám, nước mắt tuôn rơi. Hàng loạt câu hỏi đặt ra trong đầu tôi. Phong có phải là bố của đứa bé trong bụng vợ cũ? Tại sao chị ta lại dùng thẻ của anh trong khi đã ly hôn tới 4 năm? Tại sao anh giấu tôi đưa tiền cho vợ cũ?

Khi Phong chạy đến phòng khám. Anh chưa kịp thể hiện niềm vui có con, tôi đã gào lên khóc nức nở và hỏi anh những câu ngắt quãng.

Hóa ra có một bí mật kinh hoàng mà tôi chưa hề hay biết. Trước đây, không phải vợ cũ của anh bị bệnh tim không thể sinh con. Chị ta xinh đẹp, nhiều người theo đuổi nên đã cặp kè với đại gia. Phong biết chuyện thì ly hôn.

Có điều, lúc chị ta muốn quay lại thì anh đã cầu hôn tôi. Không chấp nhận được việc anh lấy tôi, nên từ sau khi chúng tôi cưới nhau chị ta đã thường xuyên quấy rầy anh bằng đủ thứ lý do. Khi biết tôi khó có con, chị ta thậm chí gợi ý sẽ sinh cho anh một đứa con mà không đòi hỏi bất kỳ điều gì từ anh.

Giờ tôi phải làm sao đây? Đứa bé tội nghiệp mới thành hình trong tôi lại là con của một kẻ ngoại tình. Hơn nữa nó còn có người anh cùng cha khác mẹ chào đời trước. Tôi có nên tin vào lời hứa cắt đứt quan hệ của chồng mình hay nhất quyết ly hôn? Tình phụ tử làm sao có thể dứt bỏ được. Tôi đau khổ quá!

Theo Afamily


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Sau mấy năm hiếm muộn, đến lúc tôi có thai thì vợ cũ của chồng cười mỉa mai rồi đưa ra một thứ khiến tôi run rẩy]]>
0
Nhìn nước mắt bố lăn dài trong ngày cưới con gái, tôi ân hận muốn trả nhẫn để được trở về nhà https://vietgiaitri.com/nhin-nuoc-mat-bo-lan-dai-trong-ngay-cuoi-con-gai-toi-an-han-muon-tra-nhan-de-duoc-tro-ve-nha-20190617i4036106/ https://vietgiaitri.com/nhin-nuoc-mat-bo-lan-dai-trong-ngay-cuoi-con-gai-toi-an-han-muon-tra-nhan-de-duoc-tro-ve-nha-20190617i4036106/#comments Mon, 17 Jun 2019 03:44:29 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4036106 Nhìn nước mắt bố lăn dài trong ngày cưới con gái, tôi ân hận muốn trả nhẫn để được trở về nhàNgười ta nói con gái lúc nào cũng thân với bố hơn mẹ. Trong hoàn cảnh của tôi, điều này lại càng đúng. Là một người mồ côi mẹ từ bé, tôi quá thấm thía tình yêu mà bố dành cho mình.]]> Lúc chúng tôi về xin cưới, bố gật đầu cười ngượng: “Ừ, lấy xa cũng được. Miễn là các con hạnh phúc”.

Người ta nói con gái lúc nào cũng thân với bố hơn mẹ. Trong hoàn cảnh của tôi, điều này lại càng đúng. Là một người mồ côi mẹ từ bé, tôi quá thấm thía tình yêu mà bố dành cho mình.

Năm tôi lên 6 thì mẹ qua đời sau một vụ tai nạn giao thông. Khi đó, tôi chưa đủ lớn để hiểu mọi chuyện. Chỉ biết ngày đưa mẹ về nơi đất lạnh, bố cứ thẫn thờ ôm chặt tôi vào lòng, tay run lẩy bẩy. Ông cố giữ mình được điềm tĩnh, nhưng khi chiếc quan tài chuẩn bị đặt xuống đất, bố tôi lao tới và khóc lớn. Tiếng khóc xé lòng của bố làm tôi ám ảnh và mãi mãi không quên được.

Sau khi vợ mất, bố tôi ở vậy nuôi con. Những người đàn ông goá vợ khác thường tìm một người phụ nữ nào đó để san sẻ gánh nặng. Còn bố tôi, ông cứ lầm lũi một mình như vậy. Đến nỗi hễ có ai nhắc chuyện lấy vợ mới, ông sẽ gắt lên: “Đời này tôi chỉ lấy 1 vợ thôi”.

Nhìn nước mắt bố lăn dài trong ngày cưới con gái, tôi ân hận muốn trả nhẫn để được trở về nhà - Hình 1

Dù dặn lòng sẽ yêu một người gần nhà nhưng tôi lại trót yêu người đàn ông cách nhà mình hơn 400 cây số. (Ảnh minh họa)

Tuổi thơ của tôi là những tháng ngày ngồi trên chiếc xe chở hàng của bố rong ruổi khắp nơi. Bố đèo tôi trên xe, còn tôi thì ngồi ngân nga hát. Từ phía sau nhìn vào tấm lưng rắn rỏi của bố, tôi có cảm giác vững chãi và bình an lắm, giống như vì tôi, ông có thể gánh cả bầu trời.

Tôi là niềm tự hào của bố. Ngày có kết quả đại học, tôi đậu 2 trường đại học ngoại thương và đại học y Hà Nội, bố tôi mừng đến nỗi đi khoe khắp nơi. Hàng xóm xung quanh ai cũng mừng cho bố, còn bảo ông gieo quả đã đến ngày gặt hái rồi. Nhưng đan xen niềm vui ấy lại là gương mặt phảng phất buồn.

Hôm tôi lên xe ra thành phố để nhập học vào đại học ngoại thương, bố tôi dặn dò con gái đủ đường. Khi chiếc xe lăn bánh, tôi định quay lại vẫy tay chào bố thì thấy ông đang lấy vạt áo chấm vội nước mắt. Không hiểu sao khi đó tôi lại khóc nức nở trên xe, nghĩ đến những ngày tháng bố sẽ ăn cơm một mình, đi về không ai chuyện trò mà tôi thắt lòng thắt ruột.

Khi tôi đến tuổi biết yêu, lúc nào bố cũng dặn: “Lấy chồng gần thôi con nhé, đừng yêu đứa nào ở xa”. Thế nhưng chuyện tình cảm không thể nói trước được. Dù dặn lòng sẽ yêu một người gần nhà nhưng tôi lại trót yêu người đàn ông cách nhà mình hơn 400 cây số.

Lúc chúng tôi về xin cưới, bố gật đầu cười ngượng: “Ừ, các con yêu nhau thì đến với nhau. Xa cũng không sao hết”. Nhìn bố như vậy, tôi lại cảm thấy lăn tăn không biết quyết định của mình là đúng hay sai.

Nhìn nước mắt bố lăn dài trong ngày cưới con gái, tôi ân hận muốn trả nhẫn để được trở về nhà - Hình 2

Tôi đã khóc khi nghe giọng bố mình nghẹn lên. (Ảnh minh họa)

Trước khi lấy chồng, tôi đã dặn bố. Rằng tôi không cần bất kỳ món quà cưới nào, bố đã hy sinh quá nhiều vì tôi rồi. Thế mà sáng nay, bố lại lên trao cho tôi một chiếc kiềng vàng. Có lẽ ông đã tằn tiện tiết kiệm để con gái không bị xấu hổ với nhà chồng.

Vì nhà chồng ở xa nên tôi phải lên xe về sớm, bố cũng không được tiễn tôi về nhà chồng. Lúc chuẩn bị lên xe hoa, tôi tìm bố nhưng chẳng thấy đâu. Lát sau thấy ông chạy ra, cầm một chiếc túi đưa cho con gái. Xong rồi ông ngoảnh mặt xua tay: “Thôi, các con đi nhanh kẻo hết giờ lành”.

Tôi đã khóc khi nghe giọng bố mình nghẹn lên. Nhìn ông qua cửa kính xe ô tô, tôi thấy bố chấm vội mấy giọt nước mắt. Khi xe hoa lăn bánh, tôi mở chiếc túi bố đưa cho mình thì bất ngờ khi đó là một bọc tiền. Bố còn cẩn thận ghi đó là vốn bố cho tôi về nhà chồng.

Từ lúc về nhà chồng, cứ nghĩ đến bố mà tôi không sao cầm lòng. Ngay lúc này có lẽ bố tôi cũng đang trằn trọc chẳng ngủ được. Cố nhắm mắt lại, trong đầu tôi lại hiện ra cảnh 2 bố con quấn quýt bên sân nhà. Bố tôi tranh thủ sửa mấy món đồ đã cũ, còn tôi thì chạy nhảy quanh sân. Tuổi thơ ấy mãi mãi chỉ còn nằm trong ký ức, từ hôm nay, con lại xa bố thêm một bậc rồi, bố ơi.

Theo Afamily


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Nhìn nước mắt bố lăn dài trong ngày cưới con gái, tôi ân hận muốn trả nhẫn để được trở về nhà]]>
0
Khi biết rõ trong lòng chồng không có mình, tôi đã ra đi và để lại cho anh một dòng chữ, 2 tháng sau, chồng bỗng tìm đến xin tôi quay về https://vietgiaitri.com/khi-biet-ro-trong-long-chong-khong-co-minh-toi-da-ra-di-va-de-lai-cho-anh-mot-dong-chu-2-thang-sau-chong-bong-tim-den-xin-toi-quay-ve-20190617i4036072/ https://vietgiaitri.com/khi-biet-ro-trong-long-chong-khong-co-minh-toi-da-ra-di-va-de-lai-cho-anh-mot-dong-chu-2-thang-sau-chong-bong-tim-den-xin-toi-quay-ve-20190617i4036072/#comments Mon, 17 Jun 2019 03:36:01 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4036072 Khi biết rõ trong lòng chồng không có mình, tôi đã ra đi và để lại cho anh một dòng chữ, 2 tháng sau, chồng bỗng tìm đến xin tôi quay vềTôi từng là cô gái xinh đẹp năng động làm việc trong ngân hàng. Tôi cũng có mối tình đầu rất đẹp nhưng rồi đành phải chia tay vì bố mẹ không thích người ấy.]]> Nhìn cái nhếch mép cười coi thường của anh, tôi thấy mình quyết định rời khỏi ngôi nhà này hoàn toàn là đúng.

Tôi từng là cô gái xinh đẹp năng động làm việc trong ngân hàng. Tôi cũng có mối tình đầu rất đẹp nhưng rồi đành phải chia tay vì bố mẹ không thích người ấy.

Để công việc kinh doanh được thuận lợi, bố mẹ bắt tôi lấy một người đàn ông mà mình không có chút tình cảm nào. Lần đầu gặp anh ta tôi cũng không ghét bỏ, nhìn bề ngoại cao ráo đẹp trai chỉ mỗi tội ít nói, hỏi câu nào nói câu đó chứ không nói thừa từ nào.

Tìm hiểu được 2 tháng thì anh ấy ngỏ lời với tôi và đám cưới linh đình được diễn ra trong không khí rất vui. Dù không yêu anh nhưng tôi tin về sống chung với nhau thì sẽ dần dần thích.

Thế nhưng ngay đêm tân hôn anh đã lôi gối ra phòng khách ngủ ném lại sau lưng cho tôi câu: “Chỉ vì sự xuất hiện của cô mà tôi đã mất đi người con gái của mình”. Suốt đêm trằn trọc với câu nói đó khiến tôi không tài nào ngủ được, sáng hôm sau khi chồng vào phòng thay đồ tôi đã nói thẳng.

Khi biết rõ trong lòng chồng không có mình, tôi đã ra đi và để lại cho anh một dòng chữ, 2 tháng sau, chồng bỗng tìm đến xin tôi quay về - Hình 1

Những lời tôi nói không lọt vào lỗ tai anh. (Ảnh minh họa)

Tôi bảo cả mình và anh ấy chỉ là công cụ để bố mẹ liên hôn để hợp tác kinh doanh. Tôi nói là mình cũng không hề yêu chồng một chút nào thậm chí ghét bỏ, nhưng đã lấy nhau rồi thì sống cho tử tế chứ đừng hành hạ nhau cả hai chẳng sung sướng gì.

Những lời tôi nói không lọt vào lỗ tai anh, nhiều ngày sau đó anh vẫn đối xử lạnh lùng ngăn cách với tôi. Mỗi ngày tiếp xúc với anh tôi lại cảm thấy bắt đầu có tình cảm với chồng. Anh lạnh lùng với tôi thì tôi càng khát khao được gần bên chồng hơn.

Sống bên cạnh chồng, tôi thấy anh là người đàn ông rất tốt, biết quan tâm tới mọi người, tính tình điềm đạm chỉ mỗi tội không muốn gần gũi với vợ.

Một hôm chồng đi công tác dài ngày về, mua quà cho tất cả mọi người trong nhà, thậm chí cả giúp việc cũng có quà. Khi phát quà xong em gái chồng ngạc nhiên hỏi tại sao anh trai không mua quà cho chị dâu, anh lại lạnh lùng chuyển chủ đề khác.

Nhìn ánh mắt khinh thường của anh tim tôi đau như bị mũi tên đâm vào. Sống với nhau gần 1 năm trời rồi mà anh vẫn coi tôi như người dưng, không ngờ chồng vẫn ôm chặt mối tình đầu mà ruồng rẫy vợ.

Khi biết rõ trong lòng chồng không có mình, tôi đã ra đi và để lại cho anh một dòng chữ, 2 tháng sau, chồng bỗng tìm đến xin tôi quay về - Hình 2

Tôi thấy mình quyết định rời khỏi ngôi nhà này hoàn toàn là đúng.(Ảnh minh họa)

Sau một đêm suy nghĩ tôi quyết định chia tay chồng, trước khi đi tôi để lại cho anh ta tờ đơn ly dị đã có chữ ký và nói một câu: “Cả đời này anh sẽ chẳng tìm được người con gái nào tốt hơn em đâu, nếu hôm nay anh không giữ em lại thì cả đời này sẽ phải hối hận”.

Nhìn cái nhếch mép cười coi thường của anh, tôi thấy mình quyết định rời khỏi ngôi nhà này hoàn toàn là đúng.

Sau 2 tháng chia tay chồng tôi cũng nhanh chóng quen một người đàn ông khác yêu mình thật lòng. Đúng lúc tôi đang say tình mới thì chồng cũ xuất hiện và cầu xin tôi quay về nhà. Anh ấy bảo suốt 2 tháng đã suy nghĩ rất nhiều về tôi, anh nghĩ tôi nói đúng, dù không yêu thì cũng nên sống tử tế với nhau. Anh mong tôi sẽ quay về để anh có cơ hội vun vén tình cảm và gia đình.

Hiện tại hai người đàn ông đang ở thế cân bằng trên bàn cân, tôi thực sự không biết nên trở lại với chồng cũ hay đi theo tình yêu mới. Mọi người ơi tôi phải làm sao đây?

Theo Afamily


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Khi biết rõ trong lòng chồng không có mình, tôi đã ra đi và để lại cho anh một dòng chữ, 2 tháng sau, chồng bỗng tìm đến xin tôi quay về]]>
0
Tôi đứng chôn chân khi thấy chị dâu điên cuồng giẫm đạp lên chiếc áo ở trong phòng https://vietgiaitri.com/toi-dung-chon-chan-khi-thay-chi-dau-dien-cuong-giam-dap-len-chiec-ao-o-trong-phong-20190617i4036058/ https://vietgiaitri.com/toi-dung-chon-chan-khi-thay-chi-dau-dien-cuong-giam-dap-len-chiec-ao-o-trong-phong-20190617i4036058/#comments Mon, 17 Jun 2019 03:34:09 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4036058 Tôi đứng chôn chân khi thấy chị dâu điên cuồng giẫm đạp lên chiếc áo ở trong phòngCuối tuần vợ chồng tôi thường dẫn con về nhà chơi. Những lúc như thế, chỉ có chị dâu đầu thường ra chơi, trò chuyện vui vẻ. Còn chị dâu kế lại ít ra hoặc đợi tới giờ ăn mới ra. Cũng chẳng hiểu chị ấy làm gì mà lúc nào cũng lụi cụi trong phòng.]]> Giống như kiểu chị rất ghét cái áo đó vậy.

Nhà tôi có hai chị dâu. Chị dâu đầu tính tình hiền lành, ăn nói ngọt ngào lại biết quan tâm người khác nên nhà tôi ai cũng thích. Ngược lại chị dâu thứ hai lại kiệm lời, lúc nào cũng chui vào phòng nên nhà tôi ít khi nói chuyện được. Sống với nhau mấy năm mà tôi còn không hiểu được chị dâu thứ hai của mình là người như thế nào.

Cuối tuần vợ chồng tôi thường dẫn con về nhà chơi. Những lúc như thế, chỉ có chị dâu đầu thường ra chơi, trò chuyện vui vẻ. Còn chị dâu kế lại ít ra hoặc đợi tới giờ ăn mới ra. Cũng chẳng hiểu chị ấy làm gì mà lúc nào cũng lụi cụi trong phòng.

Nhưng mỗi khi tôi nói đến chị dâu kế bằng những lời lẽ không hay, mẹ tôi lại chặn ngay. Mẹ tôi nói dù chị ấy ít nói nhưng cũng không làm gì quá xấc láo hay hỗn hào. Không thể đánh giá chị ấy, nói xấu chị ấy chỉ vì chị ấy ít trò chuyện.

Tôi đứng chôn chân khi thấy chị dâu điên cuồng giẫm đạp lên chiếc áo ở trong phòng - Hình 1

Chị dâu đầu tính tình hiền lành, ăn nói ngọt ngào lại biết quan tâm người khác nên nhà tôi ai cũng thích. (Ảnh minh họa)

Duy nhất một lần, chị dâu kế nói chuyện với tôi. Nhưng những chuyện đó lại liên quan đến chị dâu đầu. Chị ấy kể và khẳng định chị dâu đầu không ngoan hiền như cả nhà tôi vẫn nghĩ đâu. Chị ấy còn mắng chị dâu đầu là kẻ hai mặt.

Lúc đó tôi vẫn còn thương chị dâu đầu nên không những không tin mà còn thấy khó chịu. Tôi còn nghĩ chị dâu kế thật nhỏ nhen, sân si. Thấy ai cũng yêu quý chị dâu đầu nên dựng chuyện nói xấu. Cho đến khi tôi tận mắt thấy hành động lén lút của chị dâu ngoan hiền, tôi mới bàng hoàng.

Hôm đó tôi mua cho cả nhà vài món quà sau chuyến công tác nước ngoài. Chị dâu kế nhận quà rồi cảm ơn chứ không khen gì. Còn chị dâu đầu lại khen nức nở cái áo tôi mua cho. Chị khen đến mức tôi cũng phải nở mũi hãnh diện.

Tôi đứng chôn chân khi thấy chị dâu điên cuồng giẫm đạp lên chiếc áo ở trong phòng - Hình 2

Phải làm sao để mọi người biết được bộ mặt thật của chị dâu đầu đây? (Ảnh minh họa)

Rồi chị đem cái áo lên nhà. Chị đi được vài phút tôi mới hay tôi còn cái thắt lưng áo chưa đưa. Tôi cầm nó chạy lên nhà chị.

Định mở cửa phòng chị đi vào thì tôi thấy chị đang giẫm chân bình bịch lên cái áo tôi mua cho. Tôi đứng chôn chân khi thấy chị dâu có hành động này. Giống như kiểu chị rất ghét cái áo và ghét cả tôi. Mà rõ ràng mới cách đây vài phút chị còn khen nức nở cơ mà.

Tôi cầm cái thắt lưng thẫn thờ đi xuống lại. Mẹ hỏi tôi nói không thấy chị đâu nên chưa đưa được. Trong đầu tôi lại văng vẳng câu nói của chị dâu kế. Liệu có đúng chị dâu ngoan hiền của nhà tôi là kẻ hai mặt không? Phải làm sao để mọi người biết được bộ mặt thật của chị dâu đầu đây? Sau khi chứng kiến cảnh đó, tôi không còn tình cảm cho chị dâu đầu nữa rồi.

Theo Afamily


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Tôi đứng chôn chân khi thấy chị dâu điên cuồng giẫm đạp lên chiếc áo ở trong phòng]]>
0
Vừa cho con về ngoại đã hay tin chồng dẫn gái lạ về nhà, tôi lập tức quay lên để xử lý và cái kết không ngờ https://vietgiaitri.com/vua-cho-con-ve-ngoai-da-hay-tin-chong-dan-gai-la-ve-nha-toi-lap-tuc-quay-len-de-xu-ly-va-cai-ket-khong-ngo-20190617i4036039/ https://vietgiaitri.com/vua-cho-con-ve-ngoai-da-hay-tin-chong-dan-gai-la-ve-nha-toi-lap-tuc-quay-len-de-xu-ly-va-cai-ket-khong-ngo-20190617i4036039/#comments Mon, 17 Jun 2019 03:29:54 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4036039 Vừa cho con về ngoại đã hay tin chồng dẫn gái lạ về nhà, tôi lập tức quay lên để xử lý và cái kết không ngờChồng tôi cũng ủng hộ, không phải vì anh ngại chăm vợ, chăm con mà anh cũng muốn cho tôi được thoải mái một thời gian trước khi trở lại với công việc.]]> Sinh xong 3 tháng, chồng bảo hai mẹ con tôi về ngoại chơi ít hôm cho thoải mái. Nhưng vừa về được mấy ngày tôi đã nhận được tin chồng mình dẫn gái lạ về nhà.

Tôi và chồng kết hôn đến nay cũng được một năm rưỡi và vừa chào đón thêm thành viên mới. Cuộc sống hôn nhân của chúng tôi khá hạnh phúc, ông xã là người hiền lành, tốt bụng và rất yêu thương vợ con. Anh cũng đẹp trai, con nhà có điều kiện, mọi người bảo tôi phải để ý chồng cho cẩn thận kẻo thời buổi bây giờ nhiều em gái trẻ chỉ thích chồng người khác. Nhưng nói thật là tôi rất tin tưởng chồng mình, chưa bao giờ có một chút nghi ngờ nào cả.

Tôi sinh con gái đầu lòng, anh chăm sóc hai mẹ con rất chu đáo. Vì hoàn cảnh, điều kiện nên ông bà nội ngoại không thể giúp đỡ được nhiều. Chỉ có hai vợ chồng với nhau nhưng đâu cũng vào đấy. Lắm hôm nhìn chồng đi làm về cả ngày mệt mỏi lại còn phải nấu cơm, giặt giũ, bế con giúp vợ, tôi thương anh nhiều lắm.

Sinh con được 3 tháng thì mẹ đẻ bảo tôi về quê bà chăm cho một thời gian. Chồng tôi cũng ủng hộ, không phải vì anh ngại chăm vợ, chăm con mà anh cũng muốn cho tôi được thoải mái một thời gian trước khi trở lại với công việc.

Vừa cho con về ngoại đã hay tin chồng dẫn gái lạ về nhà, tôi lập tức quay lên để xử lý và cái kết không ngờ - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Thế là tôi và con gái về ngoại, anh chu đáo đưa hai mẹ con về nhà an toàn rồi mới quay lên. Khi đi, anh còn bế con quyến luyến mãi, bảo hàng tuần bố sẽ về chơi với con gái đều đặn.

Vậy nhưng, khi tôi mới về con được 3 ngày, chị hàng xóm bất ngờ gọi điện cho tôi nói: “Này, mày có lên ngay không mất chồng đến nơi rồi. Chiều hôm qua thằng Hảiđã dẫn một đứa con gái trông trẻ măng, xinh xắn lắm về nhà mày đấy!“.

Tôi hỏi đi hỏi lại chị hàng xóm xem chị có nhìn nhầm không nhưng chị khẳng định chắc nịch là không thể nhầm lẫn gì được.

Nghe xong cuộc điện thoại, tôi như chết lặng, thất vọng toàn tập về người chồng mà bấy lâu nay mình vẫn tin tưởng tuyệt đối. Thật lòng tôi vẫn bán tin bán nghi, nhưng cũng không thể để yên mọi chuyện như vậy được nên đã tức tốc quay lên để nói chuyện trực tiếp, thẳng thắn với chồng.

Khi đi được nửa đường tôi đã gọi cho chồng, hỏi anh đang ở đâu, về nhà ngay để nói chuyện. Chồng tôi chẳng hiểu có chuyện gì xảy ra nhưng cũng đành phải bỏ công bỏ việc để về nhà.

Vừa lên đến nơi, thấy chồng ngồi ở phòng khách, tôi lập tức khóc lóc bù lu bù loa, bắt chồng khai ra sự thật. Anh ngớ người, mắt trợn tròn nhìn tôi, ú ớ không nói được câu gì vì tôi nói không ngừng nghỉ.

Rồi tôi bắt đầu mắng mỏ chồng, hỏi anh tại sao lại làm như vậy, tại sao lại phản bội tôi trong khi tôi vừa sinh con được 3 tháng: “Tôi vất vả sinh con cho anh mà khi tôi vừa về quê được mấy hôm anh đã dẫn gái về nhà rồi!”.

- “Ơ hay, gái nào, em nói gì anh chẳng hiểu“.

- “Lại còn cãi à? Chiều hôm qua anh dẫn ai về, hàng xóm người ta nhìn thấy người ta kể hết cho tôi rồi“.

- “Trời ơi, khổ quá, thôi em ngồi xuống đây anh giải thích cho em“.

Vừa cho con về ngoại đã hay tin chồng dẫn gái lạ về nhà, tôi lập tức quay lên để xử lý và cái kết không ngờ - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Chồng tôi hiểu ra mọi chuyện rồi anh bảo tôi ngồi xuống, bình tĩnh nói chuyện. Chiều qua đúng là anh có dẫn một cô gái về nhà nhưng không phải bồ bịch, trai gái gì cả. Cô gái đó là sinh viên trường Mỹ thuật, anh đang muốn làm cho con gái một căn phòng riêng nên mời cô ấy qua xem phòng và lên ý tưởng để vẽ lên tường. Trong máy anh vẫn còn rất nhiều tin nhắn trao đổi giữa hai người, hoàn toàn là vì công việc, không có chút xíu nào liên quan đến chuyện tình cảm vớ vẩn cả.

Nói rồi chồng cuống quýt lôi hết cả tin nhắn ra cho vợ xem. Anh còn bảo sẽ gọi cô gái kia đến để chị hàng xóm sang nhận diện xem có đúng là cô ấy không để minh oan cho anh, chứ anh không làm gì sai mà giờ mang tiếng thế này thì khổ tâm lắm.

Nhìn chồng ra sức giải thích cho vợ hiểu, mặt mũi nhăn nhó, mếu máo suýt khóc, tôi lại thấy tội vô cùng. Tôi xin lỗi anh vì chưa hỏi rõ ràng mà đã làm ầm ĩ lên rồi trách móc chồng chẳng ra gì. Nhìn nhau một hồi rồi hai đứa lại phá lên cười, đúng là cuộc đời lắm tình huống trớ trêu…

Theo Afamily


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Vừa cho con về ngoại đã hay tin chồng dẫn gái lạ về nhà, tôi lập tức quay lên để xử lý và cái kết không ngờ]]>
0
Nếu tôi không thỏa hiệp, mẹ chồng sẽ mang những tấm ảnh tôi ăn mặc “thiếu vải” đi rêu rao với làng xóm nhằm hạ nhục tôi https://vietgiaitri.com/neu-toi-khong-thoa-hiep-me-chong-se-mang-nhung-tam-anh-toi-an-mac-thieu-vai-di-reu-rao-voi-lang-xom-nham-ha-nhuc-toi-20190617i4036030/ https://vietgiaitri.com/neu-toi-khong-thoa-hiep-me-chong-se-mang-nhung-tam-anh-toi-an-mac-thieu-vai-di-reu-rao-voi-lang-xom-nham-ha-nhuc-toi-20190617i4036030/#comments Mon, 17 Jun 2019 03:24:21 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4036030 Nếu tôi không thỏa hiệp, mẹ chồng sẽ mang những tấm ảnh tôi ăn mặc "thiếu vải" đi rêu rao với làng xóm nhằm hạ nhục tôiBà sẽ ca thán rằng con dâu không đoan chính, có gia đình rồi vẫn thích ăn chơi.]]> Bà sẽ ca thán rằng con dâu không đoan chính, có gia đình rồi vẫn thích ăn chơi.

Cách đây vài năm, tôi được bạn bè giới thiệu qua làm người mẫu ảnh cho tạp chí phụ nữ. Lâu dần, tôi chuyển qua làm mẫu ảnh chuyên nghiệp. Nhìn bề ngoài, ai cũng nói nghề người mẫu sung sướng. Tuy nhiên, nghề nào cũng có vất vả riêng.

Tôi làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm nên được các đồng nghiệp tín nhiệm. Thời gian đi làm ngày càng nhiều khiến tôi ít đi cơ hội gần gũi gia đình. Chồng tôi làm quản trị trực tuyến. Công việc của anh không nhất thiết phải đến công ty, chỉ cần máy tính kết nối mạng. Tuy vậy, dù có ở nhà anh cũng phải ngồi máy tính cả ngày, không có thời gian cho việc khác.

Chúng tôi đã có với nhau một con trai bốn tuổi. Vì con tôi còn nhỏ, bố mẹ chồng không muốn sống chung nên tôi phải thuê người giúp việc. Nhất là mẹ chồng luôn chê bai thành phố ngột ngạt, bí bách nên tôi càng không muốn mời lên chơi.

Nếu tôi không thỏa hiệp, mẹ chồng sẽ mang những tấm ảnh tôi ăn mặc thiếu vải đi rêu rao với làng xóm nhằm hạ nhục tôi - Hình 1

Đặc thù công việc của tôi có khi phải ăn mặc “thiếu vải”. (Ảnh minh họa)

Dù tôi đã ngoài 30 nhưng thân hình vẫn thon gọn, số đo ba vòng thon thả như thời con gái. Gần đây, tôi được phân công chụp mẫu bộ váy ngủ mới ra mắt. Yêu cầu đòi hỏi cao, lại là của đối tác khách hàng tiềm năng nên tôi phải rất vất vả, cố gắng. Có những hôm, khi tôi về thì con trai và anh đã ngủ say.

Vì đặc thù công việc có khi phải ăn mặc “thiếu vải” hay đi sớm về muộn nhưng chồng rất thông cảm cho tôi. Chỉ có mẹ anh hay nói bóng gió nghề của tôi là cao quý, sang trọng, uốn éo trước ống kính là có tiền. Tôi vẫn nhẫn nhịn.

Dạo này, mẹ chồng tôi bỗng nhiên nổi hứng muốn đón cháu nội về quê chơi. Con đang sốt, nên tôi phải nghỉ hết việc để ở nhà chăm con. Vì thế, tôi xin phép mẹ chồng để từ từ rồi cho cháu về. Thế nhưng, bà khăng khăng đòi đón con tôi về ngay cho bằng được. Mẹ chồng lấy lí do nhà người ta con cháu í ới, nhà mình chẳng có ai.

Nếu tôi không thỏa hiệp, mẹ chồng sẽ mang những tấm ảnh tôi ăn mặc thiếu vải đi rêu rao với làng xóm nhằm hạ nhục tôi - Hình 2

Bà sẽ ca thán rằng con dâu không đoan chính. (Ảnh minh họa)

Bà thấy tôi không đồng ý, liền đưa ra lời dọa nạt khiến vợ chồng tôi chết đứng. Nếu tôi nhất định không đưa con về, mẹ chồng tôi sẽ mang tất cả các tấm ảnh tôi ăn mặc “thiếu vải” như áo tắm, váy ngủ, quần sooc, áo bra… trên tạp chí, đi rêu rao với họ hàng, làng xóm. Bà sẽ ca thán rằng con dâu không đoan chính, có gia đình rồi vẫn thích ăn chơi.

Tôi ức đến tận cổ, định gọi lại đối chấp tay đôi với mẹ chồng thì chồng tôi ngăn lại. Anh nói cuối tuần về nhà có giỗ, sẽ nói với mẹ anh luôn. Đêm đó, tôi nghĩ tủi thân, khóc đến gần sáng.

Mẹ chồng làm đến nước này, tôi càng không tôn trọng cách sống của bà. Nhưng anh lại muốn tôi thông cảm cho suy nghĩ mẹ anh, chỉ muốn gần cháu nên mới nói vậy. Vậy ai sẽ thông cảm cho tôi đây? Nhà anh hùa vào để bắt nạt tôi sao?

Theo Afamily


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Nếu tôi không thỏa hiệp, mẹ chồng sẽ mang những tấm ảnh tôi ăn mặc "thiếu vải" đi rêu rao với làng xóm nhằm hạ nhục tôi]]>
0
Vô tình phát hiện bí mật khủng khiếp của sếp, tôi khổ sở trước thủ đoạn bịt miệng khác người của anh ta https://vietgiaitri.com/vo-tinh-phat-hien-bi-mat-khung-khiep-cua-sep-toi-kho-so-truoc-thu-doan-bit-mieng-khac-nguoi-cua-anh-ta-20190617i4036020/ https://vietgiaitri.com/vo-tinh-phat-hien-bi-mat-khung-khiep-cua-sep-toi-kho-so-truoc-thu-doan-bit-mieng-khac-nguoi-cua-anh-ta-20190617i4036020/#comments Mon, 17 Jun 2019 03:19:55 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4036020 Vô tình phát hiện bí mật khủng khiếp của sếp, tôi khổ sở trước thủ đoạn bịt miệng khác người của anh taCho đến một hôm, tôi về rồi mới phát hiện ra quên một tài liệu quan trọng để sáng mai họp gấp ở công ty khách hàng. 9h tối tôi còn vội vã bắt taxi lên công ty.]]> Tôi phải làm sao để sếp hiểu rằng tôi không có ý định nói chuyện ấy ra đây?

Gửi tác giả bài viết “Hóa ra ngoài chức danh Tổng giám đốc của một công ty lớn, người đàn ông thường đi cùng với chồng tôi còn có một thân phận đặc biệt đến thế!”, tôi cũng đang rơi vào tình trạng khá giống chị khi phát hiện ra bí mật kinh hoàng của sếp mình.

Vừa tốt nghiệp đại học, tôi may mắn được tuyển dụng vào công ty truyền thông lớn của thành phố. Tôi vốn khá xinh, lại nhanh nhẹn, khéo ăn nói nên rất tự tin. Thế nhưng, bước vào công ty tôi mới choáng váng, xung quanh toàn trai xinh gái đẹp, dùng hàng hiệu, ăn mặc có gu và phong cách hơn tôi cả trăm lần.

Đặc biệt là trưởng phòng của tôi, anh ấy khiến hội chị em trong công ty phát cuồng. Sếp đẹp trai, đại gia, tính nghiêm túc và lạnh lùng, nhưng luôn thưởng phạt công minh. Dù là nhân viên nữ xinh xắn đến mức nào, đi làm muộn lập tức nộp phạt theo quy định. Công việc chậm deadline thì trừ lương, cắt thưởng. Nói chung là tuy đẹp trai nhưng khó tính.

Vô tình phát hiện bí mật khủng khiếp của sếp, tôi khổ sở trước thủ đoạn bịt miệng khác người của anh ta - Hình 1

Tôi yêu thầm sếp suốt 2 năm mà không dám nói ra. (Ảnh minh họa)

Mặc dù như vậy, tôi vẫn cảm thấy mình thích anh ấy, sau 2 năm làm việc thì thành tình yêu đơn phương từ lúc nào. Tôi vốn xuất thân tỉnh lẻ, lại nhà bình dân, nên yêu thầm càng không dám nói ra. Tôi vừa sợ sếp không đồng ý, vừa sợ thành kẻ thù của các bà chị giàu có xung quanh.

Cho đến một hôm, tôi về rồi mới phát hiện ra quên một tài liệu quan trọng để sáng mai họp gấp ở công ty khách hàng. 9h tối tôi còn vội vã bắt taxi lên công ty. Chú bảo vệ thấy tôi thì ngạc nhiên mở cổng, không quên dặn dò là sếp vẫn ở trong phòng, làm gì thì nhẹ nhàng rồi ra sớm kẻo sếp không hài lòng.

Lấy xong đồ tôi định đi thì nghe tiếng thở dồn dập trong phòng sếp. Tôi khựng cả người lại, không dám gây ra tiếng động nào. Vì phòng sếp kéo rèm dày và kín, nên cũng không phát hiện ra tôi bật đèn bên ngoài. Có khi giờ này sếp đang yêu đương với cô nào ngay tại phòng làm việc riêng, tôi vừa buồn bực vừa xấu hổ đỏ cả mặt.

Chưa kịp đi thì cửa phòng bật mở, sếp và chuyên gia IT của cơ quan bước ra. Nhìn thấy tôi, bọn họ suýt hét lên nhưng nhanh chóng bình tĩnh. Trông thấy khuôn mặt nhợt nhạt sợ hãi của tôi khi phát hiện ra bí mật kinh hoàng này, sếp đã đoán ra nguyên nhân. Anh ấy nhanh chóng bảo người đàn ông kia đi về, còn tôi bị kéo vào phòng gặp riêng.

Vô tình phát hiện bí mật khủng khiếp của sếp, tôi khổ sở trước thủ đoạn bịt miệng khác người của anh ta - Hình 2

Anh ấy đã cô lập tôi bằng cách khó tưởng tượng. (Ảnh minh họa)

Tôi run như cầy sấy, sợ hãi nhìn vào ánh mắt sắc lạnh của sếp. Anh ấy thẳng thừng nói luôn: “Nếu tình huống hôm nay bị đồn thổi ra ngoài, em sẽ không chịu nổi trách nhiệm đâu”. Tôi lí nhí hứa hẹn giữ bí mật, toát hết mồ hôi trên trán. Tôi làm sao dám đưa chuyện, tôi chỉ thấy trái tim mình đang đau đớn vì biết sếp là đồng tính nam. Trời ơi, chàng trai trong mơ của tôi.

Sự việc ngày càng tồi tệ hơn tôi tưởng tượng. Có vẻ như sếp sợ tôi sẽ tung tin thất thiệt. Suốt một tháng nay sếp chăm sóc tôi kỹ lưỡng, nhẹ nhàng hỏi thăm công việc, ra tận bàn cho đồ uống tôi thích, hẹn đi ăn trưa cũng sếp và khách hàng. Tôi lo lắng nhìn xung quanh, các chị nhìn tôi bằng ánh mắt thù hắn. Cánh đàn ông thì tấm tắc khen tôi tốt số, trông lơ ngơ thế mà lọt vào mắt xanh của sếp.

Chỉ có tôi là khố sở vì hiểu sếp đang làm gì. Anh ấy chỉ muốn dựng tôi lên như một bình phong. Anh ấy cố tình cô lập khiến tôi bị cả công ty ghét bỏ. Sau này lỡ có đối xử tệ với tôi cũng không còn ai bênh vực. Hơn nữa, tôi nói gì mọi người cũng sẽ không tin.

Tôi phải làm sao để sếp hiểu rằng tôi không có ý định buôn chuyện đây? Anh ấy không tin tôi. Lương thưởng chỗ này rất tốt. Tôi không muốn nghỉ việc rồi loay hoay với những chỗ bấp bênh, thu nhập thấp. Tôi thực sự hoang mang quá.

Theo Afamily


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Vô tình phát hiện bí mật khủng khiếp của sếp, tôi khổ sở trước thủ đoạn bịt miệng khác người của anh ta]]>
0
Quen nhau 4 tháng đã cưới, khi về chung sống tôi mới ngã ngửa vì tính cách quái đản của chồng https://vietgiaitri.com/quen-nhau-4-thang-da-cuoi-khi-ve-chung-song-toi-moi-nga-ngua-vi-tinh-cach-quai-dan-cua-chong-20190617i4036008/ https://vietgiaitri.com/quen-nhau-4-thang-da-cuoi-khi-ve-chung-song-toi-moi-nga-ngua-vi-tinh-cach-quai-dan-cua-chong-20190617i4036008/#comments Mon, 17 Jun 2019 03:16:06 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4036008 Quen nhau 4 tháng đã cưới, khi về chung sống tôi mới ngã ngửa vì tính cách quái đản của chồngTôi với Khánh yêu nhau mới có 4 tháng thì anh ngỏ ý xin cưới. Bố mẹ tôi đương nhiên mừng lắm, rối rít giục tôi đồng ý. Dưới sức ép của mọi người, tôi cũng xuôi theo chứ thực sự là chưa sẵn sàng.]]> Chồng lương cao gấp 3 – 4 lần tôi, vì thế anh rất được lòng bố mẹ. Nhưng khi cưới về chưa đầy tháng, anh yêu cầu tôi đưa hết tiền bạc để anh giữ.

Tôi với Khánh yêu nhau mới có 4 tháng thì anh ngỏ ý xin cưới. Bố mẹ tôi đương nhiên mừng lắm, rối rít giục tôi đồng ý. Dưới sức ép của mọi người, tôi cũng xuôi theo chứ thực sự là chưa sẵn sàng.

Nói về bố mẹ tôi sốt sắng vậy, phải kể tới sự khéo léo của Khánh. Làm ở quê, nhưng thu nhập của anh ngót nghét 20 triệu. Nếu như chăm chỉ hơn, anh còn có thể kiếm thêm dăm ba triệu nữa cơ. So với mặt bằng chung thì Khánh cũng là một người tài giỏi, lương cao. Đã thế, anh lại hiền lành, rất biết điều, nói chuyện thì 1 dạ 2 vâng. Bố mẹ tôi không quý mới lạ.

Trong khi tôi là đứa vừa ra trường, đang làm nhân sự cho một công ty may gần nhà lương bèo bọt 5 – 7 triệu. Nhiều lần tôi định tìm việc tốt hơn, lương cao hơn, ổn định hơn rồi mới cưới nhưng mẹ mắng:

- Mày làm lương cao lắm làm gì hả con? Phụ nữ rồi còn phải bầu bí, nuôi con. Làm việc lương cao thì lại vất vả, thời gian đâu mà chăm sóc con cái, gia đình nữa. 1 nhà chỉ cần 1 người kiếm ra tiền là được. Mày cứ lấy thằng Khánh đi, mẹ bảo duyệt được là duyệt được. Nó vừa chững chạc, ổn định kinh tế, nó khắc lo cho mày được con ạ.

Đấy, và thế là tôi và Khánh kết hôn. Bố mẹ 2 bên đều mừng như bắt được vàng. À, bố mẹ anh thì mừng vì Khánh năm nay đã tròn 30, hơn tôi 8 tuổi.

Đám cưới xong xuôi, bố mẹ chồng cũng rất tâm lý cho ở một căn nhà cấp 4 ở lô bên cạnh. Họ cũng chẳng mảy may đòi hỏi chuyện tiền vàng, phong bì gì như tôi từng nghe. Mẹ chồng còn nắm tay tôi dặn dò:

- Con còn trẻ người non dạ, nhưng đã lấy chồng rồi thì cố gắng học hỏi, vun vén cho gia đình. Tiền mừng đám cưới rồi của hồi môn đó, con xem giữ được thì giữ nếu không nhờ bố mẹ cũng được. Hoặc 2 đứa có dự định làm ăn, hay xây nhà gì cũng phải tính toán cẩn thận nhé.

Quen nhau 4 tháng đã cưới, khi về chung sống tôi mới ngã ngửa vì tính cách quái đản của chồng - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Về phần Khánh, anh cũng khá tốt. Không rượu chè, cờ bạc, thuốc lá, gái gú gì hết, đã thế đi làm về là anh về nhà. Trong nhà đồ đạc bao giờ anh tự tay sắm từng thứ. Đồ dùng như kem đánh răng, dầu rửa bát… mà hết, anh cũng tự đi mua. Nhưng đó lại là điều khiến tôi thấy hụt hẫng. Khánh hoàn toàn không đưa tiền cho vợ giữ, anh còn giữ luôn thẻ ATM của tôi sau 1 tháng chung sống.

Anh khăng khăng rằng tôi quá trẻ con, chưa biết chi tiêu trong gia đình. Để cuộc sống êm ấm, tôi đành nhượng bộ. Nhưng anh càng ngày càng tiết kiệm khiến tôi rất bí bách. Bữa cơm anh luôn luôn chỉ mua 2 món: 1 canh rau, 1 món mặn. Đặc biệt, chẳng bao giờ Khánh mua hoa quả, đồ ăn vặt tráng miệng. Nhiều khi thấy quá đơn giản, tôi gợi ý thì anh sẵng giọng:

- Làm không ra tiền, nhà thì chưa có, em phải biết cân đối chi tiêu chứ. Tiền ăn 2 vợ chồng ở quê không được phép vượt quá 1 triệu rưỡi/tháng. Đấy, em như thế này anh không cho em giữ tiền là đúng mà.

Chưa hết, cây chổi lau nhà dùng bao lâu muốn mua anh cũng không cho. Bàn chải đánh răng 3 tháng nên thay, đằng này tòe hết cả phần lông, anh mới cho tôi bỏ đi. Đã thế, còn mắng “yêu”:

- Em đấy nhớ, như trẻ con ấy. Muốn được mua đồ mới nên cố tình ghì thật mạnh cho bàn chải nhanh hỏng chứ gì?

Mỗi tháng tôi được cho 1 triệu tiêu vặt. Khánh còn bảo: “Anh thương em lắm nên mới chiều như vậy đấy. 1 triệu ở quê tiêu bao giờ mới hết”. Lấy nhau được 8 tháng mà tôi cảm giác thật sự ngột ngạt và khó chịu. Chưa từng biết tới cảm giác được đi ăn hàng, được mua quần áo mới, được sắm này sắm kia…

Tôi không biết phải làm sao với anh chồng tiết kiệm quá mức này. Tôi có nên đấu tranh giữ tiền trong gia đình hay không? Hay ít nhất thì cũng đòi lại thẻ ATM của mình, không cho anh quản lương của tôi nữa. Mong được mọi người chia sẻ.

Theo Afamily


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Quen nhau 4 tháng đã cưới, khi về chung sống tôi mới ngã ngửa vì tính cách quái đản của chồng]]>
0
Phát hiện sự thật đằng sau câu chuyện cô hàng xóm, vợ liền ứng phó khiến kẻ thứ ba ê chề https://vietgiaitri.com/phat-hien-su-that-dang-sau-cau-chuyen-co-hang-xom-vo-lien-ung-pho-khien-ke-thu-ba-e-che-20190617i4035990/ https://vietgiaitri.com/phat-hien-su-that-dang-sau-cau-chuyen-co-hang-xom-vo-lien-ung-pho-khien-ke-thu-ba-e-che-20190617i4035990/#comments Mon, 17 Jun 2019 03:12:26 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4035990 Phát hiện sự thật đằng sau câu chuyện cô hàng xóm, vợ liền ứng phó khiến kẻ thứ ba ê chềSau một thời gian yêu đương, cuối cùng Ánh cũng gật đầu mặc lên bộ váy cô dâu cùng Tùng bước vào lễ đường.]]> Ánh bình tĩnh nhìn cả chồng và cô hàng xóm rồi bật cười. Còn cô nàng kia thì chẳng chút bất ngờ mà lên tiếng: “Anh ấy không kể tôi là người yêu cũ của anh ấy à?”.

Kết hôn ở cái độ tuổi gần 30, Ánh đặt hết sự tin tưởng vào một tình yêu thủy chung son sắt với chồng. Tùng là mối tình đầu của cô nhưng trước khi đến với hôn nhân, anh đã suýt cưới một người khác.

Thế nhưng khi yêu, anh cũng chẳng bao giờ nhắc đến người yêu cũ nên Ánh cũng không hỏi. Đến khi vô tình sử dụng Facebook của người yêu Ánh mới biết anh rất nặng lòng với người cũ. Đặc biệt là sau khi chia tay, những status để chế độ một mình nói về cô ấy thậm chí những tin nhắn lưu trữ cuối cùng của Tùng với cô gái kia lại là câu “đi một vòng sẽ trở lại bên nhau”.

Lúc nhận ra điều đó, Ánh đau xót nói lời chia tay. Còn anh khăng khăng khẳng định mình đã hết tình cảm. Tùng nói: “Khi anh lựa chọn bắt đầu một mối quan hệ mới. Thì chắc chắn tình cảm cũ không còn. Tất cả những gì em thấy chỉ là lúc anh chưa quen em”.

Để chứng minh điều đó, trước mặt Ánh, Tùng xóa hết tất cả những gì viết về người cũ và ôm cô vào lòng. Lúc đó anh hứa: “Sau này nhất định chuyện gì cũng sẽ không giấu em”. Và Ánh đã hoàn toàn tin vào lời nói của anh, tin vào thứ tình cảm mà cô cho đó là định mệnh.

Phát hiện sự thật đằng sau câu chuyện cô hàng xóm, vợ liền ứng phó khiến kẻ thứ ba ê chề - Hình 1

Ảnh minh họa.

Sau một thời gian yêu đương, cuối cùng Ánh cũng gật đầu mặc lên bộ váy cô dâu cùng Tùng bước vào lễ đường. Trong lễ cưới hôm đó, Ánh có để ý thấy Tùng nói chuyện với một cô gái rất xinh đẹp. Nhưng vì bận quá nên cô cũng không hỏi lại xem đó là ai.

Cuộc sống hôn nhân bước đầu diễn ra rất êm đềm. Hai vợ chồng cùng nhau đi làm, thỉnh thoảng mỗi cuối tuần lại dắt nhau dạo phố như hồi mới yêu. Thế rồi sau một thời gian chăm chỉ làm lụng, cả hai cũng góp được tiền mua một căn hộ chung cư cao cấp.

Mọi thứ cứ ngỡ sẽ chẳng có gì thay đổi cho tới hôm chuyển nhà. Ánh bất ngờ va phải một cô gái ngay ở hành lang. Tùng vừa đỡ vợ dậy rồi nhìn sang thì anh đứng hình khá lâu rồi hỏi: “Em làm gì ở đây vậy?”. Cô gái đối diện đáp: “Nhà em ở đây, căn hộ B205″.

Ánh có chút ngạc nhiên nhìn sang thì cô nàng kia nói: “Vợ anh đây nhỉ? Nhìn khác lúc cưới quá nên em không nhận ra. Mà giờ em đi có việc, hẹn gặp hai người sau nhé”. Cô gái nói rồi sải bước đi nhanh, Tùng nhìn theo cô rồi quay sang nhìn vợ. Ánh có chút không thoải mái, mất một lúc sau mới nhớ được ra đó là cô gái từng tới dự hôn lễ của mình.

Thế nhưng chuyện chỉ dừng lại ở đó thì Ánh cũng sẽ không lo. Vấn đề là cô nàng kia nhân danh bạn cũ của chồng, thường xuyên sang chơi nhà cô và nhờ vả những vấn đề lặt vặt từ bếp cho tới đèn bị hỏng. Trong khi đó cô nàng lại không trực tiếp nhờ quản lý chung cư cho người lên kiểm tra.

Nhiều khi Tùng cũng không muốn sang giúp, anh cũng sợ vợ mình nghĩ linh tinh nên hay bảo cô đi cùng. Nhưng những lúc ấy Ánh lại nói: “Anh buồn cười nhỉ, bạn cũ nhờ thì anh cứ làm, em có ghen đâu mà anh sợ”.

Miệng nói là vậy nhưng Ánh cứ thấp thỏm không yên mỗi khi chồng mình sang nhà cô hàng xóm. Một mặt cô tin tưởng chồng mình nhưng cái bóng của những câu chuyện ngoại tình dần dần khiến cô có cảm giác mất an toàn.

Phát hiện sự thật đằng sau câu chuyện cô hàng xóm, vợ liền ứng phó khiến kẻ thứ ba ê chề - Hình 2

Ảnh minh họa.

Hôm ấy, tan làm xong về nhà thì cô không thấy Tùng đâu. Bình thường thì anh sẽ về sớm phụ mua đồ cùng cô nấu cơm nhưng Ánh nhìn trong bếp thì chỉ thấy đồ nhưng chồng thì không có nhà. Thế là Ánh liền nghĩ ngay đến việc chồng mình sang nhà hàng xóm. Vừa nghĩ bụng cô vừa bước chân đi sang thì thấy cánh cửa khép hờ mà gọi không ai thưa nên bèn đẩy đi vào.

Thoáng thấy bóng cô, cô nàng hàng xóm nhanh tay ôm lấy Tùng khiến anh giật mình vội vàng đẩy ra thì Ánh cũng đứng đó. Ánh lên tiếng: “Chuyện này là thế nào đây?”. Tùng thấy tiếng vợ, lúng túng quay lại phía sau, vội vàng thanh minh “Em hiểu lầm rồi” thì cô nàng kia lên tiếng: “Như cô thấy đấy, tôi chẳng có gì giải thích, anh ấy không kể tôi là người yêu cũ của anh ấy à?”.

Lúc này Ánh mới bật cười rồi kéo tay chồng đứng về phía mình: “Anh ấy có kể, anh ấy còn bảo là cô thực ra rất phiền. Thậm chí đồ đạc trong nhà cứ vài ngày là hỏng nhưng không gọi thợ mà gọi anh ấy. Tùng không muốn làm, nhưng tôi nói anh ấy cứ đi. Tôi không phải là tạo điều kiện cho hai người quay lại, mà chỉ là để cô lộ mặt thật thôi”.

Nói xong Ánh tiếp lời: “Cô không biết là cái gì đã cũ thì không thể làm mới được à. Chồng tôi tốt như vậy, gái theo anh ấy không thiếu. Nên tôi cũng chẳng bất ngờ khi nhiều kẻ thứ ba tự nguyện ngả vào lòng anh ấy. Nếu cô biết điều thì khôn hồn nên chuyển nhà khỏi đây, tôi không hiền được như thế này mãi đâu!”.

Ánh nói rồi kéo tay chồng rời khỏi căn nhà cô hàng xóm. Để lại ả vừa tức tối vừa bẽ mặt vì không được một lời nói đỡ nào từ người cũ. Phen này Tùng chắc chắn sẽ không thể yên thân còn cô ả muốn làm kẻ thứ ba, nối lại tình cũng cũng thất bại kế hoạch ê chề thật rồi.

Theo Afamily


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Phát hiện sự thật đằng sau câu chuyện cô hàng xóm, vợ liền ứng phó khiến kẻ thứ ba ê chề]]>
0
Chồng phản bội, vợ cho cơ hội sửa sai nhưng vẫn thích “tiếp khách” trong nhà nghỉ, cô đành ra chiêu độc để anh ta sợ tới già https://vietgiaitri.com/chong-phan-boi-vo-cho-co-hoi-sua-sai-nhung-van-thich-tiep-khach-trong-nha-nghi-co-danh-ra-chieu-doc-de-anh-ta-so-toi-gia-20190617i4035974/ https://vietgiaitri.com/chong-phan-boi-vo-cho-co-hoi-sua-sai-nhung-van-thich-tiep-khach-trong-nha-nghi-co-danh-ra-chieu-doc-de-anh-ta-so-toi-gia-20190617i4035974/#comments Mon, 17 Jun 2019 03:09:04 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4035974 Chồng phản bội, vợ cho cơ hội sửa sai nhưng vẫn thích "tiếp khách" trong nhà nghỉ, cô đành ra chiêu độc để anh ta sợ tới giàBên Vy, Khang được sống với cảm giác trẻ trung, mới mẻ mà lâu nay Ngân không mang lại được cho anh. Khang nghĩ chỉ cần anh khéo che đậy một chút thì Ngân chẳng bao giờ biết. Như vậy anh sẽ có được cả 2.]]> Đúng giờ, Khang sung sướng tới điểm hẹn cùng ả bồ. Đến phút cao trào điện thoại anh rung lên…

Cưới được Ngân, Khang mãn nguyện lắm bởi cô vốn là người con gái đầu tiên và duy nhất làm trái tim anh rung động. Hơn nữa, Ngân lại từng là hoa khôi trường báo, có thể nói để có được cô, Khang phải “hạ” không biết bao nhiêu đối thủ. Trong số đó có những người hơn anh rất nhiều cả về tài chính, sự nghiệp, thế nên với Ngân, Khang không chỉ yêu mà còn tự hào về vợ nữa.

Những ngày đầu kết hôn, Khang luôn nghĩ cả đời này anh sẽ dành để yêu thương vợ, nhất định không bao giờ phụ bạc Ngân. Song đúng là sự đời nói trước bước không qua, gặp Vy – cô đồng nghiệp trẻ trung, thân hình bốc lửa Khang liền quên hết những hẹn thề ngày nào với vợ.

Chồng phản bội, vợ cho cơ hội sửa sai nhưng vẫn thích tiếp khách trong nhà nghỉ, cô đành ra chiêu độc để anh ta sợ tới già - Hình 1

Ảnh minh họa

Bên Vy, Khang được sống với cảm giác trẻ trung, mới mẻ mà lâu nay Ngân không mang lại được cho anh. Khang nghĩ chỉ cần anh khéo che đậy một chút thì Ngân chẳng bao giờ biết. Như vậy anh sẽ có được cả 2.

Khang quên mất rằng Ngân vốn là người nhạy cảm. Chỉ hơn tháng anh đi lại với ả đàn bà ấy cô đã biết, có điều Ngân chọn cách im lặng. Đơn giản bởi Ngân không cần lời nhận lỗi của chồng mà trên hết cô muốn anh một lòng một dạ trở lại bên vợ. Vậy nên, mỗi lúc vợ chồng bên nhau, Ngân lại đánh động chồng. Tiếc rằng niềm đam mê mới khiến Khang quay cuồng chẳng thể nhận ra những bóng gió của vợ.

Tim đau như ngàn nhát dao khứa, Ngân vẫn cố tỏ ra vui vẻ, chăm bẵm chồng chu đáo như trước. Thi thoảng ngồi bên mâm cơm, Ngân lại hỏi Khang: “Chồng đã chán cơm em nấu chưa? Nếu muốn thay đầu bếp phải bảo trước em đó nhé”.

Câu nói của Ngân làm Khang nghẹn ứ, mặt anh đỏ gay ho sặc sụa. Sợ vợ nhận ra sự hoảng hốt trong lòng, Khang xua tay: “Cơm vợ ngon thế này, anh điên đâu mà đi thay đầu bếp”.

Hai mắt Ngân ậc nước, cô gượng cười: “Thì em cứ dặn anh thế. Nếu phát hiện anh lén lút với người khác, em nhất định không tha thứ”.

Đến hôm kỷ niệm ngày cưới, trước khi đi làm Ngân đã dặn chồng về sớm, anh vui vẻ gật đầu nhưng tới quá 12h đêm mới dắt xe về tới cửa, nhìn thấy vợ ủ rũ đợi mình bên mâm cơm tối với đủ các món anh thích, Khang hơi thần người nhưng rồi lại chẹp miệng: “Chồng có việc bận không về được thì cứ ăn trước, đợi chờ làm gì”.

Đau đớn vỡ òa nơi khóe mắt. Ngân lẳng lặng đứng dậy dọn mâm. Đêm ấy, cô một mình quay mặt vào tường dằn vặt tới sáng, còn Khang có bao sức lực đã dồn cả cho những phút giây nóng bỏng với bồ nên ngả lưng xuống giường là ngáy như 1 cỗ máy khô dầu.

Sáng hôm sau thức giấc, trong lúc Ngân đang hì hụi là quần áo cho chồng thì Khang hớn hở đứng trước gương chải tóc vuốt keo bóng bảy. Phải rồi, trưa nay hẹn ả đi nhà nghỉ tất nhiên anh phải chỉn chu chứ. Địa chỉ, số phòng ả nhắn cho anh đêm qua Ngân đã đọc cả. Nay cô quyết định sẽ phải chấm dứt chuyện này.

Đúng giờ, Khang sung sướng tới điểm hẹn cùng người tình. Đến phút cao trào điện thoại anh rung lên báo cuộc gọi tới từ vợ. Khang hậm hực bắt máy: “Khổ quá, anh bận ngồi với khách hàng. Có gì không em?”.

Chồng phản bội, vợ cho cơ hội sửa sai nhưng vẫn thích tiếp khách trong nhà nghỉ, cô đành ra chiêu độc để anh ta sợ tới già - Hình 2

Ảnh minh họa

Giọng Ngân dịu dàng: “Em biết anh đang bận tiếp khách, còn biết rõ tiếp ở nhà nghỉ XXX, số phòng, 405 nữa. Hai người lên đó cũng lâu rồi còn gì. Xong việc nhớ dẫn dâu mới xuống giới thiệu với bố mẹ anh nhé. Họ đang đợi anh dưới quầy lễ tân. Đơn ly hôn em cũng ký sẵn gửi mẹ cầm rồi. Trong thời gian đợi tòa giải quyết, em với con sẽ về ngoại”.

Khang cuống cuồng đẩy ả bồ ra chạy một mạch xuống dưới. Ngân không hề dọa anh. Đúng là bố mẹ Khang đang ngồi đợi ở đó. Vừa thấy Khang, bố anh lập tức lao lại túm cổ con trai tát túi bụi: “Thằng khốn nạn, vợ đẹp con ngoan hẳn hoi không muốn lại đâm đầu vào gái gú làm tan cửa nát nhà. Con Ngân dẫn cháu tao đi rồi. Nói cho mày nghe, ngoài con Ngân ra, tao nhất quyết không chấp nhận bất cứ đứa nào làm con dâu hết. Mày muốn làm gì thì làm”.

Nói rồi bố mẹ Khang dẫn nhau về, bỏ lại anh đứng đó với lỗi ăn năn hối hận muộn màng. Bởi chính Khang là người hiểu rõ tính Ngân nhất, khi cô đã hạ bút ký đơn có nghĩa anh tuyệt đối không bao giờ còn cơ hội sửa sai nữa…

Theo Afamily


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Chồng phản bội, vợ cho cơ hội sửa sai nhưng vẫn thích "tiếp khách" trong nhà nghỉ, cô đành ra chiêu độc để anh ta sợ tới già]]>
0
Cười không nhặt được miệng với những chiêu siêu độc lạ của các bà vợ cao thủ, dùng chuyện ấy để giải cứu hôn nhân https://vietgiaitri.com/cuoi-khong-nhat-duoc-mieng-voi-nhung-chieu-sieu-doc-la-cua-cac-ba-vo-cao-thu-dung-chuyen-ay-de-giai-cuu-hon-nhan-20190617i4035934/ https://vietgiaitri.com/cuoi-khong-nhat-duoc-mieng-voi-nhung-chieu-sieu-doc-la-cua-cac-ba-vo-cao-thu-dung-chuyen-ay-de-giai-cuu-hon-nhan-20190617i4035934/#comments Mon, 17 Jun 2019 03:01:31 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4035934 Cười không nhặt được miệng với những chiêu siêu độc lạ của các bà vợ cao thủ, dùng chuyện ấy để giải cứu hôn nhânCác chị em phụ nữ cứ rỉ tai nhau bí quyết giữ chồng rồi làm chồng yêu, chồng chung thủy mà không biết rằng, đối với đàn ông, những thứ càng phức tạp thì càng trở nên đơn giản.]]> “Vậy mà chưa đầy 5 phút sau lão không chịu được lao vào vợ. Đúng lúc cao trào lão nhăn nhở hỏi em: ‘Viết đơn chưa…”, Minh Anh kể lại.

Có câu hài hước thế này: “Cho đàn ông nghe những lời ngọt ngào, trong mắt họ bạn đáng yêu như thiên thần. Cho đàn ông ăn những món ăn ngon, trong mắt họ bạn chu đáo chả khác nào người mẹ. Nhưng nếu cho đàn ông là ông hoàng trên giường, họ sẽ coi bạn như nữ thần và tình nguyện làm thằng culi”.

Các chị em phụ nữ cứ rỉ tai nhau bí quyết giữ chồng rồi làm chồng yêu, chồng chung thủy mà không biết rằng, đối với đàn ông, những thứ càng phức tạp thì càng trở nên đơn giản.

Có rất nhiều người sau khi đã trải qua đều cho rằng tình dục rất quan trọng trong cuộc sống hôn nhân. Nó chiếm bao nhiêu phần trăm thì chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ. Nhưng nói gì thì nói, phụ nữ luôn cần cân bằng trong mọi vấn đề chứ không riêng gì chuyện ấy. Bởi đa phần đàn ông thích vợ mình ngoan vào ban ngày nhưng hư vào ban đêm.

Cười không nhặt được miệng với những chiêu siêu độc lạ của các bà vợ cao thủ, dùng chuyện ấy để giải cứu hôn nhân - Hình 1

Ảnh minh họa

Bạn có tin chuyện ấy có thể cứu vãn cả 1 cuộc hôn nhân đang trên bờ vực tan vỡ không? Nếu chưa tin thì hãy đọc những câu chuyện có thật của những bà vợ đã từng trải qua này nhé:

Minh Anh – chủ 1 shop quần áo chia sẻ: “Chuyện của em hài lắm các chị ạ. Vợ chồng em chả có đứa nào giai gái cả mà khắc khẩu kinh khủng. Cứ hơi bất đồng quan điểm tí là cãi nhau, mà cứ cãi nhau là mày tao luôn chứ không lịch sự đâu. Hôm ấy em tức lắm vì lão xúc phạm em quá đáng quá rồi. Em tuyên bố ly hôn. Bọn em cưới được 2 năm, đang kế hoạch nên không có ràng buộc gì. Lão chồng em lúc đấy cứng lắm, bảo viết đơn đi rồi kí.

Xong đợt đấy hàng quán nhiều em cũng bận. 2 vợ chồng chiến tranh lạnh đến nửa tháng. Nói thật với các chị vấn đề kia bọn em bện hơi nhau lắm. Cả 2 đứa đều nhu cầu cao, cũng sợ giận lâu lại bỏ nhau thật thì chết. Hôm đấy tức vậy nhưng xong nghĩ lại thấy mình cũng sai. Nhưng khổ cái, bọn em đứa nào cũng lì như nhau, bứt rứt lắm mà kệ.

Đúng đến ngày thứ 16, em biết chiều nay lão về sớm nên đóng cửa hàng về nhà luôn. Tắm rửa sạch sẽ ăn mặc khêu gợi xong ngồi giả vờ cộng sổ. Lão về đầu tiên thay quần áo xong nhìn em hỏi cơm nước gì chưa. Em cứ bơ đi tập trung vào việc, tiện thể cố tình khoecơ thể xem phản ứng chồng thế nào. Vậy mà chưa đầy 5 phút sau lão không chịu được lao vào vợ. Đúng lúc cao trào lão nhăn nhở hỏi em: ‘Viết đơn chưa, chưa thì tí đọc rồi chồng đánh máy cho’. Thế là xong ‘trận’, 2 vợ chồng ngồi lại phân tích phải trái cho nhau nghe. Không ngờ cách này hiệu quả phết”.

Cười không nhặt được miệng với những chiêu siêu độc lạ của các bà vợ cao thủ, dùng chuyện ấy để giải cứu hôn nhân - Hình 2

Ảnh minh họa

1 câu chuyện khác của cô vợ có nỗi khổ tâm không thể dãi bày. “Chuyện của mình thì không biết nên khóc hay nên cười nữa. Chồng mình làm ra tiền, chiều chuộng vợ con nhưng lại cực kì bảo thủ trong chuyện ấy. Nếu ai nói đàn ông thích đàn bà chủ động thì cực kì sai trong trường hợp của chồng mình nhé. Éo le thay, mình lại là đứa có nhu cầu cao. Khổ thật, cứ phải ém ém cho lão chồng khỏi nghi ngờ, ghen tuông. Chắc chỉ có mẹ nào bị thiếu thốn và không được chồng thỏa mãn trong chuyện ấy như mình mới thấy bế tắc thế nào. Nhiều lúc chỉ muốn ‘ra ngoài’ 1 lần giải tỏa nhưng lương tâm không cho phép.

Mình có bảo chồng đừng tham công tiếc việc quá, tẩm bổ cho chồng đủ thứ rồi còn khuyên anh ấy thử mấy cái sản phẩm hỗ trợ chuyện ấy nữa. Kết quả là vô ích. Mình tức quá đành dùng biện pháp mạnh.

Hôm ấy là chiều thứ 7, đang đi cafe với bạn, 5h lão ấy nhắn tin. Đọc xong mà phì cả cười: ‘Chết rồi vợ ơi chồng uống nhầm cái thuốc 1h gì gì ấy. Giờ nóng rực cả người lên. Về cứu chồng đi’. Mình có mua cái đó để trong tủ nhưng mấy lần chưa ‘lừa’ được chồng, thế mà nay không hiểu sao tự nhiên lão uống nhầm. Mang tiếng về ‘giải cứu’ chồng mà vợ sướng tê người. Xong xuôi, chồng mới cười như vớ được vàng, vừa ngộ ra chân lý, vừa đả thông kinh mạch. Sau hôm đấy, chồng mình thay đổi hẳn”.

Cười không nhặt được miệng với những chiêu siêu độc lạ của các bà vợ cao thủ, dùng chuyện ấy để giải cứu hôn nhân - Hình 3

Ảnh minh họa

Với chị vợ này, chắc hẳn sẽ cực kì khó khăn cả về hành động và cảm xúc bởi chị đã làm được điều không tưởng: dùng chuyện ấy để chứng minh cho chồng thấy mình hơn kẻ thứ 3.

Đó là câu chuyện của chị Dung – nhân viên văn phòng: “Mình đã tưởng như thất bại trong cuộc hôn nhân 10 năm. Chồng mình cặp bồ vì chán vợ, còn nỗi đau nào hơn. Sau khi đẻ cho anh ta 2 đứa con đẹp đẽ, hi sinh cả thanh xuân rồi giờ không còn trẻ trung nữa anh ta lạnh nhạt. Mình đã phải đấu tranh tư tưởng, nhìn nhận lại mọi thứ sẽ được gì và mất gì nếu buông hoặc níu. Đúng là anh ta vẫn cần gia đình, nhưng anh ta lại tham lam không muốn mất ai.

Mình đã có 1 cuộc cải tổ bản thân sau đó mình đặt vấn đề với chồng: ‘Không muốn bỏ nhau thì anh ‘ăn chả’ tôi ‘ăn nem’, không ai liên quan đến ai, giữ vỏ bọc hạnh phúc’. Anh ta không đồng ý nhưng ngay đêm đó mình khóa trái cửa. Lúc chồng về nghe thấy tiếng thở, tiếng rên trong chính căn phòng ngủ ấy thì khó chịu lắm, đập cửa ầm ầm mình cũng không mở. Đến lúc lão đi tìm chìa khóa để ‘bắt quả tang’ vợ thì đập vào mắt là cảnh không tưởng. Mình mặc kiểu váy ngủ trước đây chưa từng thử chứ đừng nói gì mua. Trải quanh giường là thứ đồ chơi ấy và màn hình laptop vẫn đang là đoạn phim

Chồng nhìn thấy thế ngỡ ngàng lắm, tò mò hỏi mình thì mình thách chồng có thể làm mình lên đỉnh. Lâu lắm mới thấy anh ta thích thú vậy. Có lẽ vì vợ mới mẻ và chủ động. Sau khi nhìn chồng thỏa mãn mình nói luôn: ‘Muốn vợ lúc nào cũng có sức để hừng hực, để đổi mới thì mai đón con, rửa bát phụ vợ việc nhà’. Tôi mà có thời gian cho bản thân thì chả con nào kĩ năng tốt bằng con vợ anh đâu’. Không ngờ, sau đó chồng mình ngoan lạ thường, lại còn nghiện vợ hơn nữa cơ”.

Đúng là mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Sẽ chẳng có ai hiểu chồng bằng vợ, và cũng chẳng có chiêu trị chồng nào giống chiêu nào. Quan trọng vẫn là khi cả 2 bên đều còn thấy cuộc hôn nhân này giá trị thì hãy tìm mọi cách để giữ lấy nó, phụ nữ nhé!

Theo Afamily


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Cười không nhặt được miệng với những chiêu siêu độc lạ của các bà vợ cao thủ, dùng chuyện ấy để giải cứu hôn nhân]]>
0
Gái “quá lứa” được trai trẻ mê mệt, yêu 3 tháng vội vàng xin cưới, ai dè đêm tân hôn vợ khóc dở mếu dở sau nụ cười đầy ám ảnh https://vietgiaitri.com/gai-qua-lua-duoc-trai-tre-me-met-yeu-3-thang-voi-vang-xin-cuoi-ai-de-dem-tan-hon-vo-khoc-do-meu-do-sau-nu-cuoi-day-am-anh-20190617i4035901/ https://vietgiaitri.com/gai-qua-lua-duoc-trai-tre-me-met-yeu-3-thang-voi-vang-xin-cuoi-ai-de-dem-tan-hon-vo-khoc-do-meu-do-sau-nu-cuoi-day-am-anh-20190617i4035901/#comments Mon, 17 Jun 2019 02:51:30 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4035901 Gái "quá lứa" được trai trẻ mê mệt, yêu 3 tháng vội vàng xin cưới, ai dè đêm tân hôn vợ khóc dở mếu dở sau nụ cười đầy ám ảnhGiờ thì Thùy sẽ rung đùi mà cười vào mặt những kẻ độc miệng bảo đồ vô phúc, ở nhà muối dưa cho mẹ bán, gái quá lứa nhỡ thì nhé. Đúng là nằm mơ Thùy cũng không dám nghĩ đến cái ngày này. Thật không bõ công cô chờ đợi bao năm.]]> Anh bế phắt cô lên, vừa đi vào giường vừa tuyên bố: “Vậy thì đêm tân hôn anh sẽ không làm em thất vọng đâu. Anh chờ ngày này lâu lắm rồi”.

Giờ thì Thùy sẽ rung đùi mà cười vào mặt những kẻ độc miệng bảo “đồ vô phúc”, “ở nhà muối dưa cho mẹ bán”, “gái quá lứa nhỡ thì” nhé. Đúng là nằm mơ Thùy cũng không dám nghĩ đến cái ngày này. Thật không bõ công cô chờ đợi bao năm.

Thùy chẳng giỏi giang cũng không thuộc hàng gái ế cực phẩm gì, thế mà cô lại được Tân – chàng trai kém Thùy đến 5 tuổi yêu cô mê mệt. Ban đầu Thùy chẳng tha thiết đâu, tin gì mấy cái tình yêu như phim ngôn tình, nhưng càng tiếp xúc Tân lại càng chứng minh anh thật sự không giống những gì Thùy nghĩ.

Nàng đã bước sang tuổi 33 còn chàng thì ngấp nghé 28. Ở cái tuổi đấy còn yêu đương rong ruổi làm gì nữa. Vậy là Thùy nhận lời cầu hôn của Tân chỉ sau 3 tháng cả quen biết và yêu nhau.

Gái quá lứa được trai trẻ mê mệt, yêu 3 tháng vội vàng xin cưới, ai dè đêm tân hôn vợ khóc dở mếu dở sau nụ cười đầy ám ảnh - Hình 1

Ảnh minh họa

Suốt thời gian đó, 2 người họ cũng cũng ôm hôn, có đi xa hơn 1 chút nhưng mới chỉ là tiếp xúc bên ngoài, Tân càng háo hức muốn khám phá “bên trong” của cô vợ sắp cưới. Cứ mỗi lần Thùy tự ti vì mình già thì Tân lại an ủi: “Già nhưng mặn mà, quyến rũ”.

Mà đúng là thế thật. Thùy độc thân lâu nên ở cái tuổi bạn bè con cái bỉm sữa cô lại tha hồ mà chăm sóc cho bản thân mình, thế nên đứng cạnh Tân cô không kém cạnh là mấy. Đặc biệt trong đêm nay – đêm tân hôn mà Tân héo hắt mong chờ.

“Vợ anh đẹp quá, em sẵn sàng nắm tay anh đến tận cuối cuộc đời chưa?”, Tân nhìn vợ trìu mến. Vẫn sự ngọt ngào ấy, vẫn ánh mắt bao dung và nụ cười tỏa nắng ấm áp của Tân, Thùy vùi mình vào ngực chồng thỏ thẻ: “Sau đêm nay, em sẽ là của anh mãi mãi”.

Bất chợt, Tân kéo nhẹ vợ ra, nhìn vào mắt Thùy đổi nụ cười hiền lành sang chút bí hiểm. Anh bế phắt cô lên, vừa đi vào giường vừa tuyên bố: “Vậy thì đêm nay anh sẽ không làm em thất vọng đâu. Anh chờ ngày này lâu lắm rồi”.

Gái quá lứa được trai trẻ mê mệt, yêu 3 tháng vội vàng xin cưới, ai dè đêm tân hôn vợ khóc dở mếu dở sau nụ cười đầy ám ảnh - Hình 2

Ảnh minh họa

Nói xong Tân “ném” Thùy xuống giường, 1 tay giữ tay cô, 1 tay cởi cúc áo rồi ngấu nghiến hôn vợ như con thú khát mồi. Lúc nào Thùy tỏ ra đau đớn thì Tân lại rối rít xin lỗi nhưng sự kìm chế chả được bao lâu. Đêm hôm đó đúng là cô sống không bằng chết. Không biết có phải do “nhu cầu” của Thùy và Tân quá khác xa nhau hay tại cô chưa thích nghi kịp?

Sáng hôm sau, Thùy tỉnh dậy mà người mệt rũ. Mới ngày đầu tiên lấy chồng đã thế này rồi, liệu những đêm sau này cô biết sống sao? Trái ngược hẳn với Thùy, Tân dậy từ sớm, đi bơi rồi về nấu bữa sáng cho vợ. Anh vẫn chu đáo và ân cần như thế.

“Vợ ơi, em chịu khó ăn vào nhé, tuần sau anh quyết định xin nghỉ 5 ngày, chúng mình đi Bali để sinh baby nha”, Tân nhìn Thùy nở nụ cười tinh nghịch. Trời ơi, đi trăng mật mà đêm nào cũng như đêm hôm qua thì Thùy chết mất thôi, nghĩ đến đã sợ rồi chứ nói gì hào hứng.

Vợ chồng cô vẫn đang trong thời gian nghỉ phép sau cưới nên cả ngày chẳng làm gì, chỉ quanh quẩn bên nhau. Xong bữa trưa khi vào phòng ngủ, Tân lại nhìn vợ, đúng cái điệu cười hôm qua. Thùy thót tim, sao ranh giới giữa người đàn ông mình yêu và tên biến thái nó lại mong manh đến vậy?

Không còn thích thú hay ngưỡng mộ khi Tân cởi áo khoe body 6 múi nữa, Thùy sợ thật sự rồi. Cô không còn hơi sức sau đêm qua nữa, nếu cố để chiều lòng chồng Thùy sẽ kiệt sức đến chết mất. Ôi giờ cô mới biết ngoài tình yêu ra còn rất nhiều yếu tố quyết định hạnh phúc của 1 cuộc hôn nhân nữa. Nguyên vấn đề sinh lý trong tuổi tác rồi không thể hòa hợp và có tiếng nói trong chuyện chăn gối đã giết chết 60% hôn nhân rồi. Ai bảo cô ham lấy chồng trẻ lại còn vội vàng kết hôn khi chưa hiểu hết về đối tượng cơ chứ? Sai lầm này biết khắc phục thế nào đây?

Theo Afamily


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Gái "quá lứa" được trai trẻ mê mệt, yêu 3 tháng vội vàng xin cưới, ai dè đêm tân hôn vợ khóc dở mếu dở sau nụ cười đầy ám ảnh]]>
0
Chồng đi lắp thiết bị điện nước, chụp ảnh vòi nước vừa lắp về cho vợ yên tâm, nào ngờ khi về tới nhà thì nhận ngay lá đơn ly hôn https://vietgiaitri.com/chong-di-lap-thiet-bi-dien-nuoc-chup-anh-voi-nuoc-vua-lap-ve-cho-vo-yen-tam-nao-ngo-khi-ve-toi-nha-thi-nhan-ngay-la-don-ly-hon-20190617i4035889/ https://vietgiaitri.com/chong-di-lap-thiet-bi-dien-nuoc-chup-anh-voi-nuoc-vua-lap-ve-cho-vo-yen-tam-nao-ngo-khi-ve-toi-nha-thi-nhan-ngay-la-don-ly-hon-20190617i4035889/#comments Mon, 17 Jun 2019 02:47:00 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4035889 Chồng đi lắp thiết bị điện nước, chụp ảnh vòi nước vừa lắp về cho vợ yên tâm, nào ngờ khi về tới nhà thì nhận ngay lá đơn ly hônNhận được câu đồng ý của vợ, hắn vội cúp máy rồi chụp ảnh chiếc vòi nước mới tinh bóng láng gửi ảnh cho nàng, sau đó ra làm việc tiếp với vị khách kia.]]> Nhận được câu đồng ý của vợ, hắn vội cúp máy rồi chụp ảnh chiếc vòi nước mới tinh bóng láng gửi ảnh cho nàng, sau đó ra “làm việc” tiếp với vị khách kia.

Hôm nay hắn có cuốc đi sửa điện nước cho một khách hàng quen. Làm cái nghề này đã mấy năm, có khách quen là chuyện bình thường ý mà. Nhưng nghĩ đến việc gặp lại vị khách hôm nay khiến hắn thấy vui là lạ.

Hắn đang ở nhà khách hàng, thì vợ bất chợt gọi điện đến. “A lô, anh đang ở đâu thế?”, nàng cao giọng hỏi luôn. Hắn chạy vào nhà vệ sinh nghe máy, ngọt nhạt: “Anh đang đi làm mà. Hôm nay có vị khách ở khu X bảo anh đến thay vòi nước ở bồn rửa mặt với sửa sang mấy cái linh tinh”.

“Thật không?”, nàng gằn giọng. Hắn vội vã thề thốt, rằng mình sẽ không đời nào nói dối vợ hay làm việc gì có lỗi với vợ hết. Không thề nhanh mà được à, vợ hắn là chúa ghê gớm với ghen tuông. Thực ra nàng không phải cuồng ghen, song một khi hắn dám léng phéng bên ngoài thì chờ đợi hắn chắc chắn là án tử. Bởi nàng đảm đang, tháo vát lại biết đối nhân xử thế, nên hắn luôn nể nàng, nàng hỏi cái phải khai cụ thể ngay.

“Để anh chụp ảnh cái vòi nước anh mới lắp xong cho em xem nha. Anh sao dám nói dối vợ anh chứ, lương tâm cắn anh chết mất”, hắn cười hì hì. Nhận được câu đồng ý của vợ, hắn vội cúp máy rồi chụp ảnh chiếc vòi nước mới tinh bóng láng gửi ảnh cho nàng, sau đó ra “làm việc” tiếp với vị khách kia.

Chồng đi lắp thiết bị điện nước, chụp ảnh vòi nước vừa lắp về cho vợ yên tâm, nào ngờ khi về tới nhà thì nhận ngay lá đơn ly hôn - Hình 1

Ảnh minh họa

Từ nhà vị khách đó về, hắn sảng khoái và lâng lâng hết cả người. Còn ghé qua chợ mua đồ ăn, tí về nấu bữa tối cho vợ nữa cơ. Về đến cửa, hắn đã cười ha hả gọi vợ gọi con. Nhưng nhà cửa hôm nay yên ắng thế. Vào phòng khách, bất ngờ thấy vợ ngồi im lìm trên ghế, như đang suy ngẫm điều gì.

Hắn vội sà xuống ôm ấp, hỏi thăm nàng. Ngờ đâu nàng gạt phắt tay hắn ra, đứng dậy nhìn từ trên cao xuống, cười chua chát: “Đơn ly hôn tôi để trên bàn đây này, anh đọc xong rồi kí đi. Chúng ta đường ai nấy đi thôi”. “Cái gì???”, hắn la lên. Hắn đang nằm mơ, hay nàng đùa hắn vậy? Vừa 1 tiếng trước còn tốt nhường ấy, sao đột ngột nói ly hôn?

Sau khi biết nàng thật sự đã quyết định, hắn rên rỉ: “Lí do là gì em phải nói chứ? Cho phán anh tội chết cũng phải có cái cớ, đúng không?”. Nàng cười gằn, rút điện thoại ra, mở đúng bức ảnh hắn chụp ảnh cái vòi nước mình mới lắp cho vị khách kia. Nàng dí vào mặt hắn, ý bảo hắn nhìn đi. Nhưng hắn có thấy gì đâu. Sao lại li hôn vì cái vòi nước hả trời?

Cho tới khi nàng chỉ vào hình ảnh nhỏ nhỏ phản chiếu trên chiếc vòi nước bằng kim loại thì hắn mới run rẩy không đứng vững nổi. Nếu không để ý thật sự không dễ nhìn ra. Trên chiếc vòi nước ấy in hình ảnh một gã đàn ông trần truồng không mảnh vải che thân. Và gã ta chính là hắn!

Ông trời ơi, hắn thề hắn bị lôi kéo. Lần trước đến sửa cho vị khách nữ sống 1 mình ấy, cô ta đã bật đèn xanh trêu đùa hắn. Nhưng lúc ấy hắn sợ, chẳng dám tiến tới. Để về nhà, nhiều khi nghĩ lại thấy tiêng tiếc. Lần này, cô ta tiếp tục gạ gẫm, hắn cũng làm tới luôn. Đang vui vẻ quên trời đất thì vợ hắn gọi. Hắn cứ thế tồng ngồng lao vào nhà tắm, và mọi chuyện diễn ra như thế.

Hắn quỳ xuống nước mắt ngắn nước mắt dài xin vợ tha thứ. Đổi lại chỉ là ánh mắt lạnh nhạt của nàng. Nàng bảo hắn kí xong tự đem nộp, còn nàng dọn đồ đưa con về ngoại. Hắn lau nước mắt, ngẫm nghĩ chợt mừng như điên. Nàng không tự mình nộp đơn, có phải còn muốn cho hắn một cơ hội hay không? Phen này hắn phải dốc gan dốc ruột chuộc lỗi với nàng mới được.

Theo Afamily


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Chồng đi lắp thiết bị điện nước, chụp ảnh vòi nước vừa lắp về cho vợ yên tâm, nào ngờ khi về tới nhà thì nhận ngay lá đơn ly hôn]]>
0
“Ông ăn chả” ghen ngược “bà ăn nem” và màn “lộ mặt” bất ngờ của gã nhân tình khiến chồng phải cúi đầu xin lỗi vợ https://vietgiaitri.com/ong-an-cha-ghen-nguoc-ba-an-nem-va-man-lo-mat-bat-ngo-cua-ga-nhan-tinh-khien-chong-phai-cui-dau-xin-loi-vo-20190617i4035860/ https://vietgiaitri.com/ong-an-cha-ghen-nguoc-ba-an-nem-va-man-lo-mat-bat-ngo-cua-ga-nhan-tinh-khien-chong-phai-cui-dau-xin-loi-vo-20190617i4035860/#comments Mon, 17 Jun 2019 02:37:47 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4035860 "Ông ăn chả" ghen ngược "bà ăn nem" và màn "lộ mặt" bất ngờ của gã nhân tình khiến chồng phải cúi đầu xin lỗi vợLâu nay anh chê vợ cũ rích, lúc nào cũng xuề xòa trong bộ đồ ở nhà, người thì đầy mùi sữa, mùi thức ăn của con trớ, đầu tóc còn không bao giờ gọn gàng. Hóa ra, khi cô ăn diện, được đưa đón thì vẫn sáng hơn đứt ả nhân tình hiện tại.]]> Phát hiện ra Cường, Nhi vẫn không biến sắc, nhẹ nhàng quay lại cười nói với gã kia. Cường hùng hổ xông đến, tái mặt khi nhận ra hắn là…

Nhi mới sinh đứa con thứ 2 được mấy tháng thì có tin nhắn thách thức gửi đến hỏi thăm cô. Là nhân tình của Cường – chồng cô nhắn, còn đính kèm ảnh anh ta đưa cô ả đi du lịch, ăn uống sang chảnh. Trong khi đó, từ khi lấy chồng Nhi rất giản dị. Cô nghĩ, tiền bạc để dành lo cho con cái, bố mẹ hai bên, chứ mấy thứ đồ nữ trang hay hàng hiệu giờ cũng là phù phiếm, tốn kém không cần thiết.

Thật không ngờ, gã chồng tồi tệ của cô miệng thì bảo vợ phải biết tiết kiệm chi tiêu, sau lưng lại mua sắm, chơi bời với bồ không tiếc tay như thế. Ông ăn chả bà ăn nem, đã vậy cô sẽ cho Cường biết giá trị của vợ. Anh ta không cần, chứ ra đường thiếu gì đàn ông chết mê chết mệt cô.

Nhi mua ngay một loạt đồ mới, hết hơn 20 triệu khiến Cường tái mặt. Khi chồng vừa đánh tiếng nhắc nhở, cô buông một câu hờ hững: “Đàn bà mà, không khiến mình xinh đẹp là thiệt thân”.

Ông ăn chả ghen ngược bà ăn nem và màn lộ mặt bất ngờ của gã nhân tình khiến chồng phải cúi đầu xin lỗi vợ - Hình 1

Ảnh minh họa

Nói rồi cô đẩy tin nhắn sáng nay ra, nhìn chồng lắp bắp giải thích, thề thốt, hứa hẹn, cô thừa biết, chắc chắc khi rời khỏi tầm mắt vợ lại đâu vào đấy. Vì vậy, đây chỉ là đòn cảnh cáo!

Những ngày tiếp theo, cô gửi con về bên ngoại, còn mình thì tung tẩy đi chơi, cafe với cô bạn thân, nhưng lại chụp ảnh check in kiểu bí hiểm trong không gian lãng mạn. Cường bắt đầu ghen ngược, tra hỏi ráo riết xem vợ đi với ai, làm gì mà liên tục về muộn, cơm không nấu, nhà cửa không dọn. Cô chỉ cười lạnh, không nói một lời nào mặc cho anh ta đoán già đoán non.

Và rồi, 2 tuần sau, Cường tức điên lên khi nhìn thấy vợ được đưa đón bằng chiếc xe sang trọng, dừng trước cửa nhà anh không một chút nể nang. Còn gã kia, chắc chắn là gã đàn ông bí mật hẹn hò với Nhi lâu nay. Thật không ngờ, “cơm nguội” nhà mình khi đi với thằng khác lại lộng lẫy, xinh đẹp như thế.

Lâu nay anh chê vợ cũ rích, lúc nào cũng xuề xòa trong bộ đồ ở nhà, người thì đầy mùi sữa, mùi thức ăn của con trớ, đầu tóc còn không bao giờ gọn gàng. Hóa ra, khi cô ăn diện, được đưa đón thì vẫn “sáng” hơn đứt ả nhân tình hiện tại.

Phát hiện ra Cường, Nhi vẫn không biến sắc, nhẹ nhàng quay lại cười nói với gã kia. Cường hùng hổ xông đến, tái mặt khi nhận ra hắn là con trai của chủ tịch công ty anh. Anh đụng vào hắn lúc này thì mất việc. Đành quay ra chì chiết vợ bằng cái giọng rất hèn: “Cô dám ngang nhiên bồ bịch trước mặt tôi hả? Cô liệu hồn đấy, tối nay về tôi cho cô biết tay”.

Ông ăn chả ghen ngược bà ăn nem và màn lộ mặt bất ngờ của gã nhân tình khiến chồng phải cúi đầu xin lỗi vợ - Hình 2

Ảnh minh họa

Nhi cười gằn nhìn chồng bảo: “Anh muốn gì nào? Ly hôn? Không chấp nhận được cảnh vợ anh có người chăm sóc và yêu thương à? Anh ấy là người quen của tôi, rủ tôi đi ăn thôi. Đừng nghĩ ai cũng như anh nhé”.

Gã “nhân tình” lúc này mới tiến đến vỗ vai Cường, cười phá lên: “Nói thật với cậu nhé, vợ cậu là người tôi yêu thầm từ xưa đấy. Cô ấy không chịu yêu tôi mà lấy thằng khốn như cậu, thật đáng tiếc. Chỉ cần cô ấy muốn, tôi sẵn sàng đón cô ấy đi bất cứ lúc nào”.

Bước vào nhà, Nhi đưa ngay đơn ly hôn đã chuẩn bị sẵn ra. Cường cuống quýt nắm tay vợ xin lỗi rối rít, thề non hẹn biển. Lần này thì anh ta không hứa cho qua chuyện nữa rồi!

Nhi đúng là cao tay. Cái cảm giác nghi ngờ, ghen tuông, bị phản bội khiến Cường mất ăn mất ngủ. Giờ thì Cường chừa hẳn, anh ta không giữ vợ thì người khác cướp mất, lại còn là kẻ giàu có hơn đứt anh ta ấy chứ.

Theo Afamily


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết "Ông ăn chả" ghen ngược "bà ăn nem" và màn "lộ mặt" bất ngờ của gã nhân tình khiến chồng phải cúi đầu xin lỗi vợ]]>
0
Bị “hành” đủ kiểu, con dâu gọi điện với bạn “khẩu nghiệp” cho bõ tức, ai ngờ bị mẹ chồng nghe thấy https://vietgiaitri.com/bi-hanh-du-kieu-con-dau-goi-dien-voi-ban-khau-nghiep-cho-bo-tuc-ai-ngo-bi-me-chong-nghe-thay-20190617i4035836/ https://vietgiaitri.com/bi-hanh-du-kieu-con-dau-goi-dien-voi-ban-khau-nghiep-cho-bo-tuc-ai-ngo-bi-me-chong-nghe-thay-20190617i4035836/#comments Mon, 17 Jun 2019 02:32:25 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4035836 Bị "hành" đủ kiểu, con dâu gọi điện với bạn "khẩu nghiệp" cho bõ tức, ai ngờ bị mẹ chồng nghe thấyĐang say sưa khẩu nghiệp, bất chợt Nhung nhì ra phía cửa thấy mẹ chồng mình đứng đó, mặt Nhung tái nhợt, điện thoại rơi xuống chân mà run không nhặt lên nổi.]]> Đang say sưa “khẩu nghiệp”, bất chợt Nhung nhìn ra phía cửa thấy mẹ chồng mình đứng đó, mặt Nhung tái nhợt, điện thoại rơi xuống chân mà run không nhặt lên nổi.

Về làm dâu nhà bà Vy mấy năm, dù rằng quan hệ mẹ chồng nàng dâu không tới nỗi căng thẳng, xích mích gì nhưng sâu thẳm trong lòng Nhung vẫn không thấy có tình cảm với bà. Nhung nghĩ: muôn đời con dâu vẫn chỉ là người dưng, khác máu tanh lòng làm gì có chuyện mẹ chồng thương con dâu thật sự.

Dường như suy nghĩ ấy đã bén rễ vào tâm trí Nhung, thế nên lúc nào cô cũng đề phòng với bà Vy. Nhớ lại đợt mới cưới, Nhung bàn với chồng xin ra ngoài ở riêng, song vừa thưa chuyện bà Vy đã bảo: “Nhà mình rộng ở không hết phòng, việc gì hai đứa phải ra ngoài thuê trọ cho tốn kém. Hay cái Nhung sợ phải sống chung với mẹ chồng hả?”.

Bị hành đủ kiểu, con dâu gọi điện với bạn khẩu nghiệp cho bõ tức, ai ngờ bị mẹ chồng nghe thấy - Hình 1

Ảnh minh họa

Bà nghiêm mặt nhìn sang con dâu khiến Nhung sợ không dám nói lại câu nào. Chính từ lần đó mà Nhung nghĩ bà Vy khó khăn, bắt bẻ cô. Bà không cho vợ chồng cô ở riêng là vì muốn “hành hạ” con dâu giống như hội chị em vẫn than vãn ca cẩm với nhau trong mấy nhóm kín trên mạng.

Cũng phải công nhận bà Vy kỹ tính, từ ngày Nhung về làm dâu hầu như cô chưa bao giờ làm việc gì mà không bị mẹ chồng nhắc. Nhặt rau bà cũng bảo chưa được, còn để nhiều gốc quá… hay nhặt thế phí phạm ai đời làm rau giữ lại mỗi tí ngọn thế này… Rồi đi chợ mua thịt cá về bà còn ngắm nghía nhận xét chán chê mới cho con dâu mang chế biến. Tuy bà không tỏ thái độ gay gắt gì nhưng Nhung vẫn thấy khó chịu, cảm giác lúc nào cũng bị săm soi, để ý. Lắm khi bức xúc quá Nhung chỉ muốn “khẩu nghiệp” cho bõ tức.

Hôm vừa rồi Nhung đi mua hàng sale, thấy giầy đẹp, giá rẻ, cô xách liền lúc 4, 5 đôi. Vừa hí hứng mang vào nhà, bà Vy nhìn thấy nói luôn: “Giày của con có cả tủ, nhiều đôi còn không đi tới sao còn mua thêm nhiều thế. Các con còn trẻ, ăn tiêu phải biết tiết kiệm chứ”.

Miệng vâng dạ song trong lòng thì Nhung bực vô cùng. Tối ấy dọn dẹp xong, cô vội vàng chạy lên phòng gọi điện vật vã kêu than với đứa bạn làm cùng cơ quan: “Đấy, mày bảo thế thì ai mà chịu được. Con dâu có mua đôi giầy thôi cũng soi… mà bản thân mình có hoàn hảo gì cho cam. Giờ tao mới biết vì sao bố mẹ chồng tao ly hôn sớm, sống với người như thế ai mà chịu được”.

Đang say sưa “khẩu nghiệp”, bất chợt Nhung nhì ra phía cửa thấy mẹ chồng mình đứng đó, mặt Nhung tái nhợt, điện thoại rơi xuống chân mà run không nhặt lên nổi.

Bà Vy nhìn cô với ánh mắt có chút thất vọng, thở dài về phòng nhưng chỉ vài phút sau lại quay sang chỗ con dâu. Nhung nghĩ thầm lần này thì toi rồi, chắc chắn được nghe chửi dài. Ngờ đâu, không những bà Vy không mắng mỏ gì còn nắm tay Nhung bảo: “Thật ra mẹ không có ý gây khó dễ, hay bắt bẻ gì con. Sở dĩ ngày trước mẹ không cho hai đứa thuê nhà ở riêng 1 phần vì lo hai đứa tốn kém chưa đủ kinh tế, phần nữa mẹ muốn được ở gần để kèm cặp, chỉ bảo con cách chi tiêu, lo toan cho cuộc sống con ạ. Phụ nữ mình lấy chồng rồi là thiệt lắm, có được sống theo ý thích của riêng mình đâu. Khéo lo thì cuộc sống ấm cúng đủ đầy, không cẩn thận là chưa hết tháng đã hết tiền phải chạy vạy vay mượn khổ lắm. Con làm gì mẹ cũng phải nhắc nhở là bởi thế”.

Bị hành đủ kiểu, con dâu gọi điện với bạn khẩu nghiệp cho bõ tức, ai ngờ bị mẹ chồng nghe thấy - Hình 2

Ảnh minh họa

Nghe bà nói, Nhung ngồi ngây còn chưa biết trả lời ra sao thì bà đã đặt vào tay cô quyển sổ tiết kiệm: “Mấy năm nay mẹ dành dụm được ít tiền. Không quá nhiều nhưng chắc cũng đủ cho bọn con mua cái nhà nhỏ. Mẹ có nói với chồng con rồi. Cầm lấy đi”.

Đến đây thì Nhung không kìm nổi nước mắt xúc động, nắm chặt tay mẹ chồng khóc như 1 đứa trẻ, rối rít xin lỗi bà vì những suy nghĩ ích kỷ của mình từ trước tới nay. Giờ thì Nhung đã hiểu, không phải mẹ chồng nào cũng miệt thị phân biệt đối xử với con dâu mà mẹ chồng cô chính là minh chứng hùng hồn nhất, tuy bên ngoài có vẻ nghiêm khắc nhưng trong lòng vẫn thương và lo cho cô như con đẻ. Nghĩ tới đây Nhung lại thầm cảm ơn ông trời đã ban cho cô một bà mẹ chồng tuyệt vời đến thế.

Theo Afamily


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Bị "hành" đủ kiểu, con dâu gọi điện với bạn "khẩu nghiệp" cho bõ tức, ai ngờ bị mẹ chồng nghe thấy]]>
0
Nếu đời không có bố https://vietgiaitri.com/neu-doi-khong-co-bo-20190617i4035467/ https://vietgiaitri.com/neu-doi-khong-co-bo-20190617i4035467/#comments Sun, 16 Jun 2019 23:38:19 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4035467 Nếu đời không có bốĐã bao giờ bạn tự hỏi mình một câu như thế chưa, rằng cuộc đời của chúng ta sẽ như thế nào nếu không có bố?]]> Đã bao giờ bạn tự hỏi mình một câu như thế chưa, rằng cuộc đời của chúng ta sẽ như thế nào nếu không có bố?

Nếu đời không có bố - Hình 1

Ảnh minh họa

Bố với nhiều người là yêu thương vô bờ, là chỗ dựa đầy vững chãi ấm êm. Bố đối với nhiều người có thể chỉ là nỗi ám ảnh bởi đòn roi, là nỗi đau bị bỏ rơi, là những tủi hờn vì những cộc cằn nghiêm khắc.

Đã có lần, khi tôi và bố có chút xung đột với nhau. Tôi bỏ nhà đến ở nhà một người bạn. Đêm đó tôi không ngủ, ngồi ở thềm nhà bạn khóc. Bố bạn không ngủ được hoặc là cố tình thức, lặng lẽ ngồi xuống bên cạnh tôi.

Ông hỏi: “Con có nghĩ giờ này bố con cũng như con không, cũng lo lắng cho con và không ngủ được. Con ra đời, ai có lỗi với con đều có thể rộng lòng bao dung, vậy sao với bố mình lại khó khăn đến thế? Một câu nặng nề bố thốt ra con đã không chịu nổi, nhưng con có nhớ bố con đã từng nói với con bao nhiều lời yêu thương ấm êm từ khi con bé đến giờ”.

Thật ra thì khi đó tôi không giận bố đến mức ấy, tôi chỉ buồn thôi. Tôi buồn vì bố đi tin những đàm tiếu của người ngoài mà không tin con gái bố. Tôi buồn vì trong con mắt bố tôi là đứa con gái “không nên nết”. Chuyện yêu đương tuổi trẻ, bố thực sự không thể tỏ tường.

Hôm đó, trăng sắp rằm, sáng vằng vặc khắp sân. Tóc bố bạn trên đầu trắng nhiều hơn đen lấp loáng dưới trăng bàng bạc. Ông giống bố tôi lắm, giống từ màu tóc đến những vết nhăn trên khuôn mặt, giống đôi bàn tay gân guốc và vẻ khắc khổ cả khi cười. Và tôi nhận ra hết thảy mọi ông bố trên đời này hình như đều giống nhau, cả tình yêu thương và sự nghiêm khắc.

Tôi nhớ khi tôi còn bé, mỗi lần bị bạn bè bắt nạt đều chạy về mách bố. Bố là anh hùng, là lá chắn chở che, là niềm tự hào của tôi những khi tôi cần đến.

Tôi nhớ những lần diễn văn nghệ ở trường bố đều nghỉ việc chở tôi đi. Trên đường đi, bố luôn nói tôi là cô bé xinh đẹp nhất trên đời.

Tôi nhớ những chiều trời bất ngờ đổ mưa, khi tôi cùng đám bạn đứng ở trường chờ mưa ngớt thì bố xuất hiện. Bố luôn dặn tôi, nếu mưa thì hãy cứ đợi bố, đừng đội mưa về nhà.

Tôi nhớ khi tôi trượt Đại học lần đầu, tôi khóc nhưng bố lại cười: Nếu con muốn, con có thể thi lại, nếu không muốn, hãy chọn con đường khác. Con xem, để về nhà mình còn có ba bốn lối. Cuộc đời rộng thế, thiếu gì lối để con đi. Nếu con không tự tin, hãy để bố dẫn đường.

Tôi nhớ khi tôi yêu lần đầu, bố ngồi cả buổi trời để kể với tôi về chuyện tình yêu của bố mẹ. Bố nói bố mẹ vốn không yêu nhau, chỉ vì gặp nhau đúng lúc thấy mình cần có một người cạnh bên mà nên chồng nên vợ. Tuy vậy cả hai người chưa từng hối hận vì quyết định gắn bó với nhau. Bố chỉ mong tôi chọn đúng người, nếu lỡ chọn sai hãy dũng cảm buông tay để giải thoát cho mình, cho mình cơ hội được yêu thương một người khác.

Nếu đời không có bố chắc đã không có nhiều ngày vui như vậy, chắc là sẽ lắm cô đơn, buồn tủi, chồng chênh.

Tôi luôn nghĩ bố chăm chút tôi từ khi còn bé, hiểu tôi cả từng cái nhăn trán nhíu mày, cớ sao lại vì vài lời đơm đặt của người ngoài mà cho rằng tôi đang dính dáng đến một người đàn ông có vợ. Chưa bao giờ tôi thấy bố tức giận đến thế, đến độ không cho tôi cơ hội để thanh minh: “Nếu thế giới này hết đàn ông để con yêu rồi thì hãy cứ ở đây, với bố mẹ. Tuyệt đối đừng có tranh cướp đàn ông của người khác. Nếu con yêu một người đang có gia đình, con không chỉ phá hoại một cuộc hôn nhân mà còn cướp đi hạnh phúc và ấm êm của những đứa trẻ. Con thử nghĩ xem, nếu đời con không có bố, con có buồn có khổ không?”.

Chỉ là một chút hiểu lầm cùng vài lời đơm đặt của những kẻ lắm chuyện cũng đủ khiến bố tôi nổi lôi đình như thế. Nhưng nhờ bố bạn, nhờ có thời gian để nhớ về những ấm êm tôi nhận ra bố giận là vì lo lắng, vì bố thương tôi. Con gái bố, dĩ nhiên phải có hạnh phúc của riêng mình, thứ hạnh phúc không phải giành giật mà là tự nhiên trọn vẹn.

Sáng hôm sau tôi về, cảm giác như tóc bố đã trắng nhiều hơn. Mẹ nói tối qua bố ngồi hút thuốc suốt đêm. Bố đã bỏ thuốc mấy năm rồi, vậy mà đêm qua lại hút liền một gói. Tôi đứng đằng sau, vòng tay ôm lưng bố, vai bố gầy run run: “Lần sau có gì đừng bỏ nhà đi như thế, ngoài kia đầy nguy hiểm, bố biết con đâu mà tìm”.

Giờ thì bố tôi đã đi xa rồi. Căn bệnh nay y được phát hiện ở giai đoạn cuối cùng khiến chúng tôi không có cơ hội được gặp bố nhiều hơn nữa. Mỗi lần về nhà thấy mảnh vườn được mẹ thay bố chăm chút vẫn xanh tươi trong mùa hè nắng ch.áy bỗng thấy nhớ thương bố vô cùng.

Ngày xưa, bố rất yêu mảnh vườn này, mỗi tấc đất, mỗi luống rau mỗi ngày đều in dấu chân và bàn tay của bố. Bố từng bảo tôi: “Sau này con làm mẹ hãy nhớ: Dạy con đừng nóng nảy, đừng vội vàng. Dạy con là phải nhẫn nại, kiên trì giống như chăm một luống rau trong mùa hạn hán vậy. Nếu không đủ kiên trì, nếu không đủ yêu thương chăm sóc thì thật khó để được nhìn nó xanh tươi”.

Ông cụ nhà bên đang ngồi hóng mát ở sân liền lom khom trở mình ngồi dậy khi nghe tiếng con trai gọi: “Cha ơi, mời cha vào ăn cơm”. Đã lâu lắm rồi, vào mỗi bữa cơm tôi không còn được nói câu nói ấy. Không còn được nói “Con mời bố ăn cơm”, không còn được nói “Con pha trà cho bố nhé”. Đời vắng bố rồi, buồn lắm bố biết không?

Theo Dân Trí


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Nếu đời không có bố]]>
0
Góc khuất của bà mẹ 2 con nghiện sex với trai lạ https://vietgiaitri.com/goc-khuat-cua-ba-me-2-con-nghien-sex-voi-trai-la-20190617i4035461/ https://vietgiaitri.com/goc-khuat-cua-ba-me-2-con-nghien-sex-voi-trai-la-20190617i4035461/#comments Sun, 16 Jun 2019 23:35:44 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4035461 Góc khuất của bà mẹ 2 con nghiện sex với trai lạMặc dù tôi đã là mẹ của 2 đứa con nhưng chuyện chăn gối với chồng vẫn không khiến tôi thỏa mãn, tôi ngày càng lún sâu vào những cuộc tình chớp choáng không dứt ra được.]]> Mặc dù tôi đã là mẹ của 2 đứa con nhưng chuyện chăn gối với chồng vẫn không khiến tôi thỏa mãn, tôi ngày càng lún sâu vào những cuộc tình chớp choáng không dứt ra được.

Góc khuất của bà mẹ 2 con nghiện sex với trai lạ - Hình 1

Có vẻ như tôi đang ngập chìm trong sự hạnh phúc ngắn hạn của nhục dục (Ảnh minh họa)

Năm nay tôi 35 tuổi, hiện đang làm trong một trung tâm thẩm mỹ viện. Nếu nhìn bên ngoài, có lẽ gia đình tôi trông có vẻ hạnh phúc, nhưng không ai hiểu được, thậm chí cả chồng vẫn không thấu hiểu được trong thâm tâm tôi vẫn cô đơn đến nhường nào.

Tôi từng có một tuổi thơ bất hạnh, lớn lên trong sự thiếu thốn tình cảm của bố mẹ, tôi được ông bà nuôi dưỡng và yêu thương trong suốt tời thuơ ấu. Tôi cứ thế lớn lên và kết hôn với một người đàn ông là bạn từ thuở nhỏ. Năm 20 tuổi, tôi lập gia đình, ở cái tuổi bồng bột và thiếu suy nghĩ, chúng tôi đã kết hôn và thực tế là sống như 2 người bạn dưới một mái nhà. Cả tôi và chồng lúc ấy vẫn là thanh thiếu niên trong độ tuổi dần trưởng thành, chúng tôi thường xuyên đi chơi với bạn bè của mình mà bỏ qua sự kết nối giữa người vợ và người chồng.

Vào một đêm nọ, tôi đang say sưa nói chuyện với một người đàn ông lạ trong quán bar, thoải mái dốc cạn bầu tâm sự về cuộc sống hôn nhân hiện tại. Sau những ly rượu khô cháy cổ họng, trong cơn say tôi đã hôn người đàn ông ấy đắm đuối. Tôi nhớ lại lúc đó tôi cảm giác như người đó như thấu hiểu hết con người tôi, cả 2 lao vào nhau trong khách sạn.

Buổi sáng hôm ấy tôi tỉnh dậy trong cơn mê vẫn chưa tỉnh hẳn, nhìn áo quần vứt tứ tung và khuôn mặt người đàn ông không phải là chồng bên cạnh. Lúc ấy tôi có chút hối hận, nhưng khi nhìn vào điện thoại, không một cuộc gọi nhỡ, một tin nhắn từ chồng, ắt hẳn đêm qua anh ta cũng đang vui thú với ai khác mà không phải là vợ mình.

Sau hôm ấy, tôi bắt đầu lừa dối chồng mình nhiều hơn, đỉnh điểm là chồng tôi bắt gặp tôi đang trên giường với người hàng xóm. Tờ đơn li dị được đặt trên bàn ngay ngày hôm sau và cuộc hôn nhân chấm dứt không lâu sau đó. Chúng tôi có một đứa con gái chung và tôi là người nhận trách nhiệm nuôi dưỡng. Tôi dọn về nhà bố mẹ ruột sống và nhờ 2 ông bà giúp đỡ chăm sóc cháu.

Có vẻ như sự đổ vỡ hôn nhân không làm tôi buồn lâu, tôi lao đầu vào những cuộc tình mới rất nhanh chóng. Tôi cặp kè với một anh chàng khác chỉ trong vài tuần sau khi ly hôn. Sau một thời gian tìm hiểu và yêu đương, chúng tôi quyết định làm đám cưới, tôi có một gia đình mới với một đứa con kháu khỉnh nữa.

Tưởng chừng như cuộc sống của tôi sẽ hạnh phúc và bình yên với 2 đứa con, thế mà chồng tôi đột nhiên thông báo là sẽ đi công tác nước ngoài 2 năm. Ở trong độ tuổi hồi xuân, chồng lại xa nhà, tôi thật sự không chịu nổi sự thiếu thốn đó nên đã lập một hồ sơ giả trên ứng dụng hẹn hò.

Tôi không ngờ có nhiều chàng trai trẻ đề nghị gặp tôi và thẳng thắn nói thích ‘lái máy bay’. Tôi nghĩ điều này cũng tốt, có thể giúp tôi giải tỏa phần nào sự thiếu thốn. Thế là tôi nhanh chóng lao đầu vào những cuộc tình chớp nhoáng, thậm chí nhiều khi nghĩ lại tôi không nhớ những người đã lên giường với mình tên gì, ở đâu.

Có vẻ như tôi đang ngập chìm trong sự hạnh phúc ngắn hạn của nhục dục và mơ hồ nhận ra mình ngày càng thích thú với cảm giác hồi hộp khi quan hệ với người lạ. Tôi cũng ý thức được điều này là không tốt, có lỗi với chồng nhưng mà mỗi khi có nhu cầu, tôi hoàn toàn quên mất điều đó và tiếp tục làm tình với những chàng trai trẻ, có đôi khi họ còn cho tôi tiền.

Khi đọc lại những dòng tâm sự này, tôi biết những điều tôi nói ra có vẻ điên rồ nhưng thật sự tôi không biết bản thân phải thoát ra như thế nào.

Theo Eva


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Góc khuất của bà mẹ 2 con nghiện sex với trai lạ]]>
0
Dẫn bạn trai đi họp lớp, tôi sốc khi thấy bóng 2 người ôm nhau trong góc tối https://vietgiaitri.com/dan-ban-trai-di-hop-lop-toi-soc-khi-thay-bong-2-nguoi-om-nhau-trong-goc-toi-20190617i4035458/ https://vietgiaitri.com/dan-ban-trai-di-hop-lop-toi-soc-khi-thay-bong-2-nguoi-om-nhau-trong-goc-toi-20190617i4035458/#comments Sun, 16 Jun 2019 23:33:08 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4035458 Dẫn bạn trai đi họp lớp, tôi sốc khi thấy bóng 2 người ôm nhau trong góc tốiTôi từng nghe Đức kể anh từng yêu 1 người 4 năm nhưng không được nhà người ta chấp nhận, bố mẹ cô ấy chê gia đình Đức không gia giáo, chê anh nghèo, không có tương lai.]]> Tôi từng nghe Đức kể anh từng yêu 1 người 4 năm nhưng không được nhà người ta chấp nhận, bố mẹ cô ấy chê gia đình Đức không gia giáo, chê anh nghèo, không có tương lai.

Dẫn bạn trai đi họp lớp, tôi sốc khi thấy bóng 2 người ôm nhau trong góc tối - Hình 1

ảnh minh họa

Yêu Đức 3 năm, cả tôi và Đức đều có sự nghiệp vững chắc nhưng còn chờ mãn tang mẹ Đức nên chưa nghĩ tới chuyện kết hôn. Thực tế, chúng tôi dọn về ở cùng nhau từ tháng 3 năm ngoái, cả 2 bên gia đình cũng đồng ý cho chúng tôi sống cùng nhau. Vốn định có con luôn nhưng nghĩ đi nghĩ lại, vợ chồng son yêu đương chẳng được mấy đã có con thì phí quá.

Từ ngày yêu Đức, tôi 1 chút việc vặt cũng chẳng phải làm, Đức bằng tuổi nhưng lại là con cả trong nhà nên ít nhiều chín chắn hơn tôi. Tôi nhà bố mẹ cũng gọi có chút điều kiện, lại còn là con út trong nhà 3 anh chị em, từ nhỏ tới lớn chưa phải đụng vào việc gì ngoài rửa bát. Mãi tới khi lên đại học tôi mới bắt đầu học nấu cơm, trong khi đó Đức lớp 3 đã phải chăm em, nấu cơm, theo bố mẹ ra đồng. Nhiều lúc tôi nghĩ, yêu được Đức là hạnh phúc của tôi, bởi lẽ lấy người như Đức mọi sóng gió đều sẽ có anh che chắn, tôi chỉ việc làm tốt công việc của mình là đủ.

Duy chỉ có 1 điều, Đức là người vô cùng tự trọng, lần đầu về ra mắt nhà nhau, chỉ vì bố tôi lỡ miệng hơi nhà mấy tầng, lấy nhau về có tiền mua nhà không mà anh ra về trong ấm ức. Bố tôi nói, con trai như vậy mới có ý chí tiến thủ, chính vì thế dù nhà Đức nhỏ, cũng chẳng có tiền mua nhà cho tôi bố tôi vẫn vui vẻ đồng ý.

Bình thường chúng tôi thường cho nhau không gian riêng, tôi có bạn của mình, Đức cũng có bạn bè, đối tác của anh. Những buổi cafe cùng bạn chúng tôi hạn chế xuất hiện cùng nhau, khác với các cặp đôi đi hẹn bạn cũng phải đi 1 đôi, đến gặp nhau chẳng biết nói gì vì có bạn trai/bạn gái của bạn ở đó.

Mới đây, lớp đại học của tôi có buổi họp lớp sau 5 năm ra trường, mọi người đều mang theo chồng con hoặc bạn trai tới. Tôi ngỏ ý bảo Đức đi cùng và anh đồng ý. Bạn bè lâu ngày gặp mặt nên chúng tôi uống khá nhiều, tôi là đứa tiểu lượng kém, Đức uống hộ tôi 1/2 nhưng như vậy với tôi vẫn là nhiều. Cảm thấy quá sức, tôi xin phép ra ghế sofa nằm 1 lúc.

Không biết tôi đã ngủ bao lâu chỉ nhớ lúc tỉnh dậy bạn bè vẫn còn đang uống, chỉ không thấy người yêu mình đâu. Tôi hỏi 1 người bạn, cậu ta nói Đức ra ngoài 15 phút rồi chưa thấy vào. Tôi lo lắng nên đi tìm Đức, khắp nhà vệ sinh nam đều không thấy anh, tôi lại gần ban công – vì Đức có thói quen khi say hoặc buồn sẽ ra ban công đứng. Từ xa tôi thấy bóng người của Đức, mon men đi lại thì… không chỉ có mình anh, mà trong bóng tôi có 2 người quện vào nhau.

Dẫn bạn trai đi họp lớp, tôi sốc khi thấy bóng 2 người ôm nhau trong góc tối - Hình 2

Tôi đứng đó, nhìn thấy anh và bạn đại học của tôi hôn nhau đắm đuối, vừa hôn vừa hổn hển những lời xin lỗi, yêu đương như đủ các cung bậc trách móc, hờn giận, yêu thương… Đức của tôi, anh chưa bao giờ có biểu hiện đó khi bên tôi. Tôi phải rụi mắt tới lần thứ 3 để chắc chắn mình không nhầm, hơi bia vẫn còn, tôi quỵ ngã xuống đất vì mệt và quá sốc. Nghe thấy tiếng động, 2 người buông nhau ra. Thấy tôi đang ngồi dưới sàn, Đức như bừng tỉnh, anh chạy lại đỡ tôi, còn cô gái kia cũng nhanh chóng đi vào.

Chưa kịp để tôi trách móc, Đức giải thích, anh chỉ là quá say, hơn nữa anh không ngờ tôi học cùng lớp đại học với người yêu cũ yêu 4 năm của anh. Tôi từng nghe Đức kể anh từng yêu 1 người 4 năm nhưng không được nhà người ta chấp nhận, bố mẹ cô ấy chê gia đình Đức không gia giáo, chê anh nghèo, không có tương lai.

1 đứa sinh ra ở quê, bố mẹ làm nông, lại vừa tốt nghiệp đại học thì lấy đâu ra sự nghiệp, tiền bạc, nhà cửa… người ta khinh anh, cô người yêu cũng đành phải nghe theo lời bố mẹ. 2 người chia tay trong tiếc nuối, điều đó cũng trở thành nỗi đau lớn trong lòng anh.

Hôm nay gặp lại ở đây, biết ngày chia tay, cô ấy cưới 1 người khác rồi không hạnh phúc, chồng gái gú lại thường xuyên đ.ánh đập… ức quá mới phải ôm con về ngoại anh thấy thương xót, tình cảm dâng trào mới làm ra điều có lỗi với tôi.

Tôi ra về, dọn ra khỏi nhà ngay trong đêm, mọi lời giải thích của anh lúc này chỉ làm tôi thêm lung lay ý chí, tôi không biết nên làm gì lúc này, có nên tha thứ cho anh không, hay dứt khoát chia tay kẻo “ngựa quen đường cũ”.

Theo Eva


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Dẫn bạn trai đi họp lớp, tôi sốc khi thấy bóng 2 người ôm nhau trong góc tối]]>
0
Lục lọi điện thoại của bạn trai, cô gái ngã ngửa khi thấy thứ này đập vào mắt https://vietgiaitri.com/luc-loi-dien-thoai-cua-ban-trai-co-gai-nga-ngua-khi-thay-thu-nay-dap-vao-mat-20190617i4035453/ https://vietgiaitri.com/luc-loi-dien-thoai-cua-ban-trai-co-gai-nga-ngua-khi-thay-thu-nay-dap-vao-mat-20190617i4035453/#comments Sun, 16 Jun 2019 23:32:40 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4035453 Lục lọi điện thoại của bạn trai, cô gái ngã ngửa khi thấy thứ này đập vào mắtTôi trước đó đã có vài mối tình nhưng đến 90% toàn bị cắm sừng và chính anh là người chữa khỏi vết thương lòng cho tôi.]]> Tôi trước đó đã có vài mối tình nhưng đến 90% toàn bị ‘cắm sừng’ và chính anh là người chữa khỏi vết thương lòng cho tôi.

Lục lọi điện thoại của bạn trai, cô gái ngã ngửa khi thấy thứ này đập vào mắt - Hình 1

Điện thoại anh tràn ngập ảnh nude của người yêu cũ nhưng anh vẫn không mảy may xin lỗi tôi một câu (Ảnh minh họa)

Năm nay tôi 26 tuổi còn bạn trai 28. Chúng tôi mới quen nhau được hai tháng nhưng có vẻ cả hai rất hợp tính nhau. Sâu thẳm trong trái tim, tôi đã nhận định anh là chồng mình nhưng mọi chuyện không được suôn sẻ như tôi nghĩ.

Tôi trước đó đã có vài mối tình nhưng đến 90% toàn bị ‘cắm sừng’ và chính anh là người chữa khỏi vết thương lòng cho tôi. Anh nói anh khác họ và sẽ làm tôi hạnh phúc.

Chúng tôi cùng nhau đi chơi, xem phim, đi dạo phố và ôm nhau ngủ mỗi đêm. Tôi cảm thấy mình đang trên thiên đường tình yêu và anh chính là bạch mã hoàng t..ử của đời mình.

Một hôm cả hai đang ngồi nói chuyện với nhau, tôi gửi cho anh những hình chụp trước đó của mình và anh nói chúng rất đặc biệt và rằng “Anh yêu cả con người trước đó của em”.

Tôi mỉm cười trong hạnh phúc và muốn anh cho tôi xem ảnh anh trong điện thoại. Nhưng ảnh anh chẳng thấy đâu mà thay vào đó là ngập tràn ảnh nude của cô người yêu cũ.

Tôi đứng hình mất vài giây và sau đó quay sang hỏi anh đây là cái gì.

Anh nói chụp nó từ rất lâu rồi nhưng tôi vẫn không hiểu tại sao đến giờ anh vẫn chưa xóa chúng. Tôi nói bức ảnh này không xứng đáng để chúng tôi cãi nhau, anh cũng nói vậy và cả hai kết thúc cuộc trò chuyện trong giận dữ.

Tôi đã nhắn tin cho anh ấy rất nhiều kể từ chuyện đó nhưng anh không hề mảy may nhắn lại lấy một câu. Đã bốn ngày trôi qua, liệu anh đang cần thời gian để suy nghĩ lại mối q.uan h.ệ của chúng tôi? Hay anh cũng như những mối tình trước đó của tôi?

Theo Eva


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Lục lọi điện thoại của bạn trai, cô gái ngã ngửa khi thấy thứ này đập vào mắt]]>
0
Điếng người khi biết chồng cặp bồ với vợ sếp còn có thái độ ngạo mạn khó tin https://vietgiaitri.com/dieng-nguoi-khi-biet-chong-cap-bo-voi-vo-sep-con-co-thai-do-ngao-man-kho-tin-20190617i4035451/ https://vietgiaitri.com/dieng-nguoi-khi-biet-chong-cap-bo-voi-vo-sep-con-co-thai-do-ngao-man-kho-tin-20190617i4035451/#comments Sun, 16 Jun 2019 23:29:44 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4035451 Điếng người khi biết chồng cặp bồ với vợ sếp còn có thái độ ngạo mạn khó tinChồng tôi không phải là mẫu người mê sự nghiệp. Công việc của anh bình thường, ở một công ty bình thường. Hàng tháng, lương của cả hai vợ chồng tôi chỉ đủ để lo chi phí sinh hoạt trong gia đình.]]> Đùng một cái, anh về thông báo sẽ nghỉ làm. Tôi thảng thốt, bất ngờ. Tháng này chúng tôi còn bao nhiêu thứ phải lo, và quan trọng nhất, anh nghỉ việc bất chợt mà không hề hoạch định những tháng ngày sắp tới sẽ làm gì, đi đâu để kiếm tiền cho gia đình.

Chồng tôi không phải là mẫu người mê sự nghiệp. Công việc của anh bình thường, ở một công ty bình thường. Hàng tháng, lương của cả hai vợ chồng tôi chỉ đủ để lo chi phí sinh hoạt trong gia đình.

Vì thu nhập không cao nên hai chúng tôi đều trông chờ vào những khoản lương cuối tháng. Có tháng con bệnh nằm viện, tôi phải tạm nghỉ làm cả tuần, tiền cạn đi, chúng tôi phải mượn người thân, bạn bè. Cũng nhiều khi tôi đã nghĩ, nếu một trong hai đứa nghỉ việc, chắc chắn gia đình sẽ lao đao.

Vậy mà đùng một cái, anh về thông báo sẽ nghỉ làm. Tôi thảng thốt, bất ngờ. Tháng này chúng tôi còn bao nhiêu thứ phải lo, và quan trọng nhất, anh nghỉ việc bất chợt mà không hề hoạch định những tháng ngày sắp tới sẽ làm gì, đi đâu để kiếm tiền cho gia đình.

Khi tôi hỏi lý do, anh ậm ờ nói mệt, áp lực, anh không được lòng sếp, bị vùi dập… Tôi hơi nghi ngờ, bởi chỉ cách đây vài ngày, anh còn đi nhậu với công ty. Chưa hết, mỗi khi đi làm về, tôi luôn cảm thấy anh vui vẻ, thoải mái chứ không hề căng thẳng.

Điếng người khi biết chồng cặp bồ với vợ sếp còn có thái độ ngạo mạn khó tin - Hình 1

Ảnh minh họa

Lòng tôi tự nhiên thấy bất an. Chẳng lẽ anh mệt mỏi, hay anh đã phạm lỗi lớn ở nơi làm việc? Càng nghĩ, tôi càng thấy khó hiểu, còn cả những chi tiêu tháng này, nợ nần tháng trước. Làm sao tôi có thể kham hết.

Những ngày nghỉ làm, tôi thấy anh chưa hề có ý định tìm việc mới. Tôi giao con cho anh đón con. Vậy mà khi tôi về muộn, con vẫn chưa tắm, anh cũng chưa cho con ăn, mình mẩy dính đầy vết bẩn, nhà cửa thì bừa bộn khắp lối đi, cơm nước tất nhiên vẫn chưa nấu. Nếu là con quậy phá thì không nói, đằng này nguyên nhân anh không phụ vợ chỉ là do anh mải mê ôm điện thoại, lướt mạng, chat chít…

Tôi tỏ ra bực bội thì anh nói tôi khinh anh, kiếm cớ nhiều việc để ra khỏi nhà. Chúng tôi ít nói chuyện với nhau hẳn, không chỉ vì chuyện tiền nong mà còn là vì anh cứ ôm khư khư cái điện thoại và hễ tôi vừa về nhà là anh kiếm cớ ra khỏi cửa.

Tự nhiên thấy chồng thay đổi, tôi sinh nghi. Tối hôm ấy, tôi lấy tay chồng dùng vân tay mở mật khẩu điện thoại. Chẳng có tin nhắn nào khiến tôi nghi ngờ, bởi anh toàn chat với bạn bè, than thở chuyện nghỉ việc. Tôi đã tính tắt điện thoại đi ngủ, nhưng chợt thấy một đoạn chat của anh với anh Hưng – đồng nghiệp cũ. Tôi mở lên xem, hy vọng rằng trong cuộc nói chuyện có nói về nguyên nhân anh bỏ làm.

Rồi tôi ch.ết sững, họ thoải mái nói với nhau rằng anh nghỉ việc là do ngoại tình với chị phó giám đốc – vợ sếp. chu.yện ấ.y đến tai sếp, anh bị đuổi việc ngay lập tức.

Tôi càng đau đớn hơn khi anh xem chuyện bị đuổi khỏi công ty như là một chiến tích vì đã qua mặt sếp. Cầm điện thoại của anh đọc những dòng chat khoe khoang mà tôi giận run người. Đáng lẽ anh phải cùng tôi gánh vác gia đình, nuôi dạy con cái, đáng lẽ anh phải lo nỗi lo kinh tế thì đằng lại lao vào chuyện đ.ồi b.ại để rồi mất việc trong nhục nhã.

Tôi dựng anh dậy hỏi chuyện, anh thú nhận hết nhưng không một lời giải thích hay xin lỗi. Sáng hôm sau anh bỏ sang nhà bạn ở cho tới nay.

Tôi điên cuồng tức giận, không biết phải làm gì với anh đây. Xin hãy cho tôi lời khuyên!

Theo Dân Việt


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Điếng người khi biết chồng cặp bồ với vợ sếp còn có thái độ ngạo mạn khó tin]]>
0
Đưa nhân tình về nhà sống chờ ly hôn, tôi giật mình trước lời nói ngô nghê của con trai https://vietgiaitri.com/dua-nhan-tinh-ve-nha-song-cho-ly-hon-toi-giat-minh-truoc-loi-noi-ngo-nghe-cua-con-trai-20190617i4035445/ https://vietgiaitri.com/dua-nhan-tinh-ve-nha-song-cho-ly-hon-toi-giat-minh-truoc-loi-noi-ngo-nghe-cua-con-trai-20190617i4035445/#comments Sun, 16 Jun 2019 23:26:51 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4035445 Đưa nhân tình về nhà sống chờ ly hôn, tôi giật mình trước lời nói ngô nghê của con traiLòng tự trọng của một thằng đàn ông bị tổn thương. Không cần biết đầu đuôi thế nào, đúng sai ra sao, tôi nổi cơn ghen lên rồi đập phá đồ đạc trong nhà. Tôi cũng không muốn nghe vợ giải thích bất cứ điều gì. Như này chẳng phải suốt thời gian qua chúng tôi đã dùng tiền của anh ta sao?]]> Lòng tự trọng của một thằng đàn ông bị tổn thương. Không cần biết đầu đuôi thế nào, đúng sai ra sao, tôi nổi cơn ghen lên rồi đập phá đồ đạc trong nhà. Tôi cũng không muốn nghe vợ giải thích bất cứ điều gì. Như này chẳng phải suốt thời gian qua chúng tôi đã dùng tiền của anh ta sao?

Đưa nhân tình về nhà sống chờ ly hôn, tôi giật mình trước lời nói ngô nghê của con trai - Hình 1

Ảnh minh họa

Chúng tôi đã từng là một gia đình hạnh phúc. Tôi làm kinh doanh bất động sản còn vợ làm dược sĩ bán thuốc.

Vợ tôi là người sống rất biết điều. Cô ấy thậm chí có lúc còn hiểu tôi hơn tôi hiểu chính mình. Vợ biết tính tôi hay nóng nảy, không suy nghĩ được nhiều trước khi nói nên mỗi lần thấy chồng quát tháo, bất kể tôi đúng hay sai cô ấy cũng chờ đến khi tôi bình tĩnh rồi mới nói.

Cuộc sống khá khó khăn khi chúng tôi vẫn phải đi thuê nhà. Gia đình hai bên đều ở quê nên không chỉ giúp đỡ được chút ít.

Mỗi sáng mở mắt ra là áp lực nghĩ đến tiền nhà rồi tiền điện, tiền nước. Sau khoảng 3 năm, vợ chồng tôi quyết liều vay tiền ngân hàng rồi bạn bè để mua nhà. Biết là liều nhưng an cư mới lạc nghiệp được. Tôi cũng chán cái cảnh đi thuê nhà lắm rồi.

Cuộc sống trở nên khó khăn hơn khi có được nhà riêng rồi nhưng khoản nợ mà hai vợ chồng phải gánh trên vai là không nhỏ. Tôi vẫn còn nhớ ngày đầu tiên dọn về nhà mới, vợ đã khóc rồi cầm tay tôi nói: “Vậy là ước mơ của vợ chồng mình đã thành hiện thực rồi. Cùng cố gắng anh nhé!”.

Đưa nhân tình về nhà sống chờ ly hôn, tôi giật mình trước lời nói ngô nghê của con trai - Hình 2

Ảnh minh họa.

Cả hai chúng tôi lao vào làm việc với những mong sớm giải quyết hết số nợ nần. Tôi năng nổ đi công tác các tỉnh để kiếm thêm cơ hội còn vợ thì nhận bán thêm đồ ăn vặt online. Công việc bận tối mắt tối mũi nhưng cả hai đều vui vì có thêm một khoản không nhỏ.

Sau gần 2 năm, chúng tôi đã giải quyết được gần hết khoản nợ. Thế nhưng vào lúc tưởng là vui mừng nhất đó thì một bí mật lại bị hé lộ. Hoá ra đầu mối đưa hàng mà trước giờ vợ tôi vẫn lấy chính là tình đầu của cô ấy. Cậu ta đã ly hôn vợ khá lâu và giờ hiện sống đơn thân cùng một con trai.

Bảo sao mà cô ấy bỗng dưng nghĩ ra cách bán hàng này rồi còn rất nhanh chóng có được nguồn hàng tốt. Không chỉ vậy, cậu ta còn cho vợ tôi nợ tiền hàng, không cần bỏ vốn ra và giới thiệu khách cho cô ấy nữa.

Lòng tự trọng của một thằng đàn ông bị tổn thương. Không cần biết đầu đuôi thế nào, đúng sai ra sao, tôi nổi cơn ghen lên rồi đập phá đồ đạc trong nhà. Tôi cũng không muốn nghe vợ giải thích bất cứ điều gì. Như này chẳng phải suốt thời gian qua chúng tôi đã dùng tiền của anh ta sao?

Tôi và vợ sống gần như ly thân, giống hai người lạ chung giường. Cả hai không còn động chạm c,ơ th.ể với nhau cũng như trò chuyện vui vẻ như trước. Thế rồi cuộc đời đưa đẩy, tôi ngoại tình với cô em làm kinh doanh cùng chi nhánh.

Hân không xinh hay giỏi nhưng là người rất biết nũng nịu đàn ông. Ít nhất bên em tôi cảm thấy mình là thằng đàn ông thật đáng để dựa vào.

Giọt nước tràn ly khi vợ tôi không thể chịu nổi cảnh chồng ngang nhiên cặp bồ, thậm chí là đưa về nhà, cô ấy đ.âm đơn ly hôn. Vợ tôi muốn mang con đi nhưng nó là cháu đích tôn của nhà tôi, làm sao có thể để vợ mang đi như thế được.

Vợ về nhà ngoại trong thời gian chờ giải quyết ly hôn, tôi bắt đầu sống những ngày thoải mái không phải nhìn người không muốn thấy. Tôi đón Hân về sống cùng để con có người chăm sóc. Biết rằng dị nghị rồi đồn đại nhiều nhưng dù sao tôi và vợ cũng sắp ly hôn.

Đợt này tôi đi công tác ở tỉnh gần 1 tuần, may nhà có Hân nên tôi cũng đỡ lo lắng về con. Vừa từ chuyến công tác trở về, tôi vào nhà thì hoảng hồn trước cảnh tượng: nhà cửa như cả tuần rồi không dọn, con thì nhìn bẩn thỉu, tôi vừa chạm vào người thì nó la lên kêu đau.

Tôi kiểm tra người thì thấy lưng thằng bé đầy những vết thâm tím. Tôi hỏi thì con chỉ khóc, gọi điện cho Hân thì không được nên tôi lại càng điên.

Tối hôm đó tới khuya Hân mới về nhà trong bộ dạng say khướt. Chúng tôi nói qua lại vài lời rồi cãi nhau.

“Anh lấy tư cách gì mà quát tôi? Tôi đâu phải là con ở đến dọn dẹp rồi chăm con cho anh. Chỉ có vợ anh mới làm như một con osin thế thôi”.

Tôi nổi điên rồi đuổi cô ta ra khỏi nhà. Con trai tôi thấy thế mới thỏ thẻ nói rằng trong những ngày tôi đi vắng, Hân dẫn một chú về nhà ngủ và chính người đàn ông đó đã đ.ánh thằng bé.

Nghĩ đến cảnh đó mà tôi uất ức vô cùng. Vậy là vì sai lầm của người lớn mà tôi đã làm tổn thương đến thằng bé. Tôi thực sự muốn gia đình được hạnh phúc như xưa. Liệu vợ có còn cho tôi cơ hội không? Tôi phải làm gì đây?

Theo Eva


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Đưa nhân tình về nhà sống chờ ly hôn, tôi giật mình trước lời nói ngô nghê của con trai]]>
0
Vợ của bạn thân diện độc chiếc khăn tắm khi tôi đến nhà https://vietgiaitri.com/vo-cua-ban-than-dien-doc-chiec-khan-tam-khi-toi-den-nha-20190617i4035430/ https://vietgiaitri.com/vo-cua-ban-than-dien-doc-chiec-khan-tam-khi-toi-den-nha-20190617i4035430/#comments Sun, 16 Jun 2019 23:24:38 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4035430 Vợ của bạn thân diện độc chiếc khăn tắm khi tôi đến nhàTuy nhiên, điều khiến tôi thực sự cạn lời là Quyên luôn tìm những lý do khác nhau để mời tôi đến nhà cô ấy. Ví dụ: Anh có rảnh không, anh đến uống với chồng em vài ly đi. Em đã chuẩn bị chút đồ nhậu đây, Em với chồng không biết làm gì cuối tuần. Hay anh đến chở vợ chồng em đi chơi đi.]]> Gần đây, Quyên – vợ của Huỳnh, bạn thân của tôi liên lạc với tôi ngày càng nhiều. Mặc dù, tôi đã nhiều lần nói khéo, khuyên cô ấy đừng nhắn tin cho tôi nữa nhưng cô ấy vẫn không từ bỏ. Rất nhiều lần tôi muốn nói thẳng chuyện này với Huỳnh nhưng lại ngại, sợ cậu ấy sẽ buồn và suy nghĩ.

Vợ của bạn thân diện độc chiếc khăn tắm khi tôi đến nhà - Hình 1

Ảnh minh họa

Tôi với Huỳnh là bạn thân từ thời cấp 2. Hai đứa gần nhà nhau lại hợp tính nên đi đâu cũng có nhau. Có tôi là có nó. Ai cũng quen thuộc với điều đó. Bố mẹ tôi coi Huỳnh như con trai và bố mẹ Huỳnh cũng vậy.

Đến giờ, cả hai chúng tôi đều đã 27 tuổi, đều đã đi làm và có công việc tương đối ổn định. Huỳnh tốt duyên hơn tôi nên đã cưới vợ vào năm ngoái. Quyên, vợ cậu ấy là một tiểu thư con nhà giàu cao ráo, xinh đẹp.

Nhận được lời mời từ bạn, tôi thường xuyên đến nhà Huỳnh chơi khi có thời gian rảnh. Lần đầu gặp tôi ở nhà, tôi đã thấy ánh mắt của Quyên nhìn tôi có gì là lạ. Nói chính x.á.c hơn là cô ấy cứ nhìn tôi mãi không thôi, vừa nhìn vừa khẽ nở nụ cười trông rất dâm đãng. Sau khi gặp tôi ở nhà, không biết Quyên lấy đâu được số điện thoại của tôi và bắt đầu nhắn tin nói chuyện với tôi. Quyên kể cho tôi mọi chuyện về vợ chồng cô ấy, từ ăn gì, đi chơi đâu, chuyện gì mà cãi nhau. Vì phép lịch sự, tôi chỉ đáp những câu lấy lệ như: “Ừ”, “Thế hả em”.

Những người khác khi thấy tôi nhắn lại những dòng như vậy, chắc cũng phải tự hiểu rồi nhắn tin ít lại nhưng Quyên thì khác hẳn. Cô ấy vẫn nhắn tin cho tôi ầm ầm, hỏi han, quan tâm đến tôi từng tý một chẳng khác gì người yêu. Nhắn tin với Quyên, tôi cảm thấy tốn thời gian kinh khủng.

Tuy nhiên, điều khiến tôi thực sự “cạn lời” là Quyên luôn tìm những lý do khác nhau để mời tôi đến nhà cô ấy. Ví dụ: “Anh có rảnh không, anh đến uống với chồng em vài ly đi. Em đã chuẩn bị chút đồ nhậu đây”, “Em với chồng không biết làm gì cuối tuần. Hay anh đến chở vợ chồng em đi chơi đi”.

Hôm trước, lúc gần 10 giờ đêm, Quyên còn gọi điện cho tôi nói rằng Huỳnh đang say rượu, chửi bới vợ khiến cô ấy rất sợ. “Anh mau đến giúp em với. Chỉ có anh mới có thể bảo được anh Huỳnh thôi”, tiếng Quyên nói trong điện thoại.

Giữa đêm tối, tôi vội vàng đến nhà Huỳnh. Nào ngờ, khi tôi đến, chẳng thấy Huỳnh đâu, chỉ thấy Quyên ra mở cửa, trên người chỉ quấn mỗi chiếc khăn tắm. Quyên nói Huỳnh sau khi say xỉn đã bỏ đi đâu không biết. Tôi là trai chưa vợ, nhìn thấy Quyên trong tình trạng như thế làm sao có thể ngăn được những phản ứng rất “bản năng” trên c,ơ th.ể.

Thấy tôi đến, Quyên tay giữ khăn tắm, tay kéo tôi vào nhà để “nói chuyện”. Sợ người ngoài, nhất là bạn thân hiểu lầm nên tôi phải nói rằng đang có việc bận để chạy về nhà luôn.

Tối qua, Quyên lại nhắn tin cho tôi. Trong tin nhắn, cô ấy than thở rằng chồng vô tâm lại “èo uột” khoản giường chiếu. “Em thấy chán quá, anh đến nói chuyện với em đi”, Quyên nói.

“Còn chồng em thì sao?”, tôi hỏi.

“Đừng nhắc đến anh ấy nữa, em chán anh ấy lắm rồi”, Quyên nhắn lại.

Thấy tôi nhắn lại rằng đang bận việc, không thể đến được, cô ấy nài nỉ, giận dỗi và nhắn rất nhiều tin khiến tôi cảm thấy rất phiền phức. Tôi đã cho số của Quyên vào danh sách đen thì cô ấy lại lấy sim khác nhắn tin “khủng bố” tôi.

Tôi thực sự muốn kể chuyện này với Huỳnh để cậu ấy có thể “chỉnh đốn” lại vợ nhưng là đàn ông với nhau, tôi thấy chuyện này tế nhị và khó nói quá. Tôi sợ làm Huỳnh hiểu lầm rồi lại ảnh hưởng đến tình bạn của hai chúng tôi. Không biết giờ tôi nên làm sao để chấm dứt câu chuyện khó xử này. Mong các bạn cho tôi một lời khuyên.

Theo Eva


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Vợ của bạn thân diện độc chiếc khăn tắm khi tôi đến nhà]]>
0
Bạn trai hai lần vay tiền nhưng chưa có ý định trả https://vietgiaitri.com/ban-trai-hai-lan-vay-tien-nhung-chua-co-y-dinh-tra-20190616i4034682/ https://vietgiaitri.com/ban-trai-hai-lan-vay-tien-nhung-chua-co-y-dinh-tra-20190616i4034682/#comments Sun, 16 Jun 2019 08:13:52 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4034682 Bạn trai hai lần vay tiền nhưng chưa có ý định trảTôi và bạn trai yêu nhau được 6 tháng, gia đình anh khó khăn, bố mất sớm, mẹ anh thì không được khỏe, còn anh đã ra trường đi làm nhưng thu nhập vừa phải lo cho mẹ già yếu, lại vừa phải lo tiền đóng học, sinh hoạt cho em gái đang học đại học.]]> Tôi và bạn trai yêu nhau được 6 tháng, gia đình anh khó khăn, bố mất sớm, mẹ anh thì không được khỏe, còn anh đã ra trường đi làm nhưng thu nhập vừa phải lo cho mẹ già yếu, lại vừa phải lo tiền đóng học, sinh hoạt cho em gái đang học đại học.

Bạn trai hai lần vay tiền nhưng chưa có ý định trả - Hình 1

ảnh minh họa

Biết hoàn cảnh anh khó khăn, nên tôi cũng không đòi hỏi anh cái gì, đi ăn uống, đi chơi với anh tôi vẫn chủ động trả tiền, chỉ thi thoảng mới để anh trả những món lặt vặt để anh cảm thấy thỏa mái khi đi với tôi.

Yêu được 4 tháng thì anh hỏi tôi vay tiền, tôi hỏi anh có việc gì thì anh nói vay để mua máy tính x.á.ch tay cho em gái, vì em gái anh cũng sinh viên năm thứ 3 mà chưa có máy tính, phải làm quen dần để sang năm ra trường còn đi xin việc.

Vì vậy tôi đưa cho anh vay 15 triệu, anh nói khi nào thu xếp được anh sẽ trả. Hôm đó, tôi và anh cùng nhau đi mua máy tính cho em gái anh, tổng hết hơn 15 triệu nên anh bù vào cho đủ.

Nửa tháng sau đó, anh lại hỏi vay tiền tôi, lần này là để đưa mẹ anh đi khám bệnh, anh nói chẳng biết vay ai nên hỏi vay tôi, dù rất ngại nhưng vì sức khỏe của mẹ nên anh phải chấp nhận xấu hổ với tôi. Tôi đưa anh thêm 10 triệu nữa để anh đưa mẹ đi khám bệnh. Anh cũng nói với tôi là khi nào thu xếp được thì sẽ trả và mong tôi thông cảm.

Tôi rất thông cảm với người yêu vì những khó khăn của anh, vì thế cũng không dám đi kể với ai vì chuyện anh vay tiền, kể cả bố mẹ tôi, sợ họ nghĩ sai về anh.

Tuy vậy, bản thân tôi đôi khi vẫn không khỏi suy nghĩ về mối q.uan h.ệ giữa tôi và anh, vì anh quá nghèo, lại gánh nặng mẹ và em gái, nếu tôi vẫn tiếp tục mối q.uan h.ệ này và lấy anh, chắc tôi sẽ phải gánh vác cùng anh những khó khăn đó.

Hơn nữa, một người đàn ông mà cứ liên tục đi vay tiền của người yêu mình như vậy, thì liệu anh anh có yêu tôi không, mà không muốn giữ sĩ diện với tôi?. Tôi muốn chấm dứt mối q.uan h.ệ này, nhưng lại sợ anh bị tổn thương, sợ bản thân mình chưa sẵn sàng.

Theo Đất Việt


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Bạn trai hai lần vay tiền nhưng chưa có ý định trả]]>
0
Chồng ‘đền bù’ 1 tỷ sau ly hôn, em vẫn hận đến tận xương tủy khi tình cờ nghe được câu nói của anh ta https://vietgiaitri.com/chong-den-bu-1-ty-sau-ly-hon-em-van-han-den-tan-xuong-tuy-khi-tinh-co-nghe-duoc-cau-noi-cua-anh-ta-20190616i4034679/ https://vietgiaitri.com/chong-den-bu-1-ty-sau-ly-hon-em-van-han-den-tan-xuong-tuy-khi-tinh-co-nghe-duoc-cau-noi-cua-anh-ta-20190616i4034679/#comments Sun, 16 Jun 2019 08:11:41 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4034679 Chồng ‘đền bù’ 1 tỷ sau ly hôn, em vẫn hận đến tận xương tủy khi tình cờ nghe được câu nói của anh taVợ chồng em đã ly hôn cả tháng nay, em cũng đã về nhà mẹ đẻ nhưng thực sự em vẫn không tin vào sự thật này. Bởi em không bao giờ có thể tưởng tượng người mình hết lòng yêu thương lại có thể đối xử với mình như vậy.]]> Người ta vẫn bảo vợ chồng không còn tình thì cũng còn nghĩa, nhưng lần này chúng em đã chẳng tình nghĩa gì với nhau nữa rồi.

Chồng 'đền bù' 1 tỷ sau ly hôn, em vẫn hận đến tận xương tủy khi tình cờ nghe được câu nói của anh ta - Hình 1

ảnh minh họa

Vợ chồng em đã ly hôn cả tháng nay, em cũng đã về nhà mẹ đẻ nhưng thực sự em vẫn không tin vào sự thật này. Bởi em không bao giờ có thể tưởng tượng người mình hết lòng yêu thương lại có thể đối xử với mình như vậy.

Ngày đó, em là người yêu và chủ động tán tỉnh anh trước. Có thể nói rằng em yêu chồng cũ từ cái nhìn đầu tiên. Nguyên nhân không phải chỉ vì anh ta đẹp trai, cao ráo có công việc ổn định hay nhà có điều kiện mà lúc đó em được tận mắt chứng kiến anh hết lòng giúp đỡ 1 người lớn tuổi.

Kể từ sau lần đó em quyết tâm sẽ phải lấy bằng được anh ta làm chồng. Thế nên dù nhan sắc ở mức bình thường, gia cảnh cũng chẳng khá giả gì, nhìn chung là thua kém về mọi mặt nhưng cứ có dịp là em lại “tấn công” anh ta ở mọi lúc mọi nơi.

Kì lạ! Sau khi mất 7 diễn viên này vẫn xuất hiện trên màn ảnhU nhú phải bỏ chạy sau khi dùng thứ này 5 ngày

Thời điểm đó, chồng cũ của em được rất nhiều cô gái vây quanh. Điều này cũng đúng thôi bởi anh ta thực sự là một chàng trai có điều kiện tốt. Thậm chí bố mẹ anh cũng đã chuẩn bị nhà cửa, xe cộ đầy đủ nên ai về làm dâu cũng sẽ có được một cuộc sống thoải mái.

Nhưng người ta vẫn bảo “nhan sắc có hạn, thủ đoạn vô biên” và em phải thừa nhận mình chính là một người như thế. Chúng em kết hôn vì bác sĩ bảo cưới, mặc dù lúc đó anh đã có cảm tình với một cô nàng khác, xinh đẹp và môn đăng hộ đối với gia đình anh. Thế nên anh cưới em chỉ vì cái thai trong bụng em, vì trách nhiệm, vì sợ điều tiếng chứ không phải là bởi yêu đương.

Vẫn biết thế nhưng lúc đó em tự an ủi mình rằng cứ ở với nhau ắt sẽ có tình cảm, cứ có con ắt anh ấy sẽ suy nghĩ lại. Tuy nhiên người tính không bằng trời tính, em bị mất con từ khi đang mang thai ở tháng thứ 5.

Sau cái ngày đau đớn ấy, em xin nghỉ ở nhà 1 tuần để tĩnh dưỡng nhưng chồng em, thay vì an ủi và chăm sóc vợ thì anh lại đi công tác đúng cả tuần đó. Về sau, thái độ của anh cũng không khá hơn là bao nhiêu, ngày nào cũng về muộn, liên tục nhậu nhẹt với bạn bè.

Hơn nữa, em còn phát hiện chồng mình nhắn tin vô cùng tình cảm với một cô gái khác, đó chẳng phải ai xa lạ mà chính là cô nàng anh có cảm tình trước đây. Con vừa mất, chồng đã đi tìm niềm vui ở nơi khác nên trong lúc giận dỗi, em đã đề nghị ly hôn. Nào ngờ anh ta lập tức đồng ý, như thể anh chỉ chờ đến ngày này vậy.

Chồng 'đền bù' 1 tỷ sau ly hôn, em vẫn hận đến tận xương tủy khi tình cờ nghe được câu nói của anh ta - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Ngay ngày hôm sau, anh ta đã đưa đơn ly hôn và soạn đồ ra khỏi nhà. Thấy em chần chừ ký đơn ly hôn nên anh ta nói thêm: “Nếu em đồng ý, anh sẽ chuyển cho em 1 tỷ, xem như là anh xin lỗi vì mọi chuyện. Sau đó chúng ta không còn ràng buộc gì nữa cả.”

Nhưng mọi chuyện không chỉ dừng lại ở đó. Trong lúc chồng dọn đồ, em tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của chồng cũ với mẹ. Con mất, ly hôn vợ mà anh ta vô cùng thản nhiên: “May quá! Con lấy cô ta chỉ vì cái thai, bây giờ cái thai không còn là con được giải thoát rồi. Căn nhà này ít nữa mẹ gọi người đến xem thế nào rồi bán đi nhé! Con đang dọn đồ ra ngoài rồi, nhà của nhà mình nên cô ta cũng chẳng có quyền gì mà ở đây nữa đâu.”

Con mất mà anh ta bảo “May quá!”. Cho dù không có tình cảm với em thì ít ra đứa bé cũng là m.á.u mủ của anh ta cơ mà? Tại sao anh ta lại có thể tàn nhẫn như vậy được? Mối hận này có lẽ đến ch.ết em cũng không thể nào quên được. Đúng là những thứ gượng ép không bao giờ bền lâu, nhất là trong chuyện hôn nhân. Em sai thật rồi.

Theo Doanhnghiepvn.vn


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Chồng ‘đền bù’ 1 tỷ sau ly hôn, em vẫn hận đến tận xương tủy khi tình cờ nghe được câu nói của anh ta]]>
0
Tôi ‘ngại’ các anh hoàn hảo, chỉ thích đàn ông bí ẩn hoặc lãng tử https://vietgiaitri.com/toi-ngai-cac-anh-hoan-hao-chi-thich-dan-ong-bi-an-hoac-lang-tu-20190616i4033860/ https://vietgiaitri.com/toi-ngai-cac-anh-hoan-hao-chi-thich-dan-ong-bi-an-hoac-lang-tu-20190616i4033860/#comments Sun, 16 Jun 2019 02:01:23 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4033860 Tôi 'ngại' các anh hoàn hảo, chỉ thích đàn ông bí ẩn hoặc lãng tửCác anh được giới thiệu cho tôi đều có công việc tốt, biết đàn guitar, piano, đẹp trai, hơn tôi 4-5 tuổi, gia đình giàu có.]]> Các anh được giới thiệu cho tôi đều có công việc tốt, biết đàn guitar, piano, đẹp trai, hơn tôi 4-5 tuổi, gia đình giàu có.

Tôi 20 tuổi, đang học năm 2 đại học. Có lẽ vì dễ thương nên tôi thấy các bạn trai cùng khóa rất để ý mình và muốn kết bạn lâu dài. Gia đình tôi hay tìm mối môn đăng hộ đối cho tôi, chẳng hạn con trai của bạn ba tôi hay nhân viên của ông… Quả thật các anh đều có công việc tốt, biết đàn guitar, piano, cũng đẹp trai, hơn tôi 4-5 tuổi, gia đình đều giàu có. Tuy nhiên tôi chỉ thích cùng các anh đi dạo phố, uống nước chứ không yêu vì không thấy nhớ.

Tôi ngại các anh hoàn hảo, chỉ thích đàn ông bí ẩn hoặc lãng tử - Hình 1

Bên ngoài ai cũng bảo tôi dễ thương, hiền lành nhưng chỉ tôi mới biết mình không phải vậy. Tôi cảm thấy ngại sự đầy đủ, hoàn hảo. Tôi thường tưởng tượng ra cảnh thật xa xôi. Chẳng hạn một sáng đầy nắng, ngồi ở vỉa hè đẹp như Paris, có chàng trai nào đó đang chán chường đi thơ thẩn và chúng tôi gặp nhau. Hoặc có lúc tôi nghĩ người hợp với mình sẽ cùng phiêu lưu đến các miền đất trên thế giới. Anh ấy thông minh, hài hước, sẽ mặc chiếc quần bò bạc thếch, tóc bồng bềnh, làm kinh doanh nhưng kiểu lãng tử, không phải tính toán kế hoạch nhiều. Hoặc đó là một người đàn ông bí ẩn, từng trải với nhiều trắc ẩn.

Thật sự tôi cuốn theo ý nghĩ của mình đến nỗi không tìm thấy tình yêu với những anh không phải thuộc tuýp người như vậy. Mong các anh chị cho tôi lời khuyên, tôi có nên nghe theo cảm xúc thật sự của mình không? Làm theo những gì tôi cảm nhận liệu có đúng không? Tôi xin cảm ơn.

Theo VNE


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Tôi 'ngại' các anh hoàn hảo, chỉ thích đàn ông bí ẩn hoặc lãng tử]]>
0
Kể cả lấy chồng, tôi cũng chỉ muốn lo cho nhà mình thật tốt https://vietgiaitri.com/ke-ca-lay-chong-toi-cung-chi-muon-lo-cho-nha-minh-that-tot-20190616i4033853/ https://vietgiaitri.com/ke-ca-lay-chong-toi-cung-chi-muon-lo-cho-nha-minh-that-tot-20190616i4033853/#comments Sun, 16 Jun 2019 01:58:42 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4033853 Kể cả lấy chồng, tôi cũng chỉ muốn lo cho nhà mình thật tốtThật sự tôi cũng rất yêu anh, nhưng nếu phải lựa chọn giữa anh và gia đình, tôi chọn gia đình mình.]]> Thật sự tôi cũng rất yêu anh, nhưng nếu phải lựa chọn giữa anh và gia đình, tôi chọn gia đình mình.

Tôi 30 tuổi, công việc ổn định, thu nhập tháng 30 triệu. Tôi và bạn trai quen nhau 3 năm, đang dự tính kết hôn. Anh không gái gú, rượu bia, bài bạc, là mẫu người chung thuỷ, tiền làm ra đưa tôi hết.

Tôi muốn gì cũng chiều theo. Sau kết hôn, anh sẽ ở nhà tôi vì tôi không muốn ở trọ, ba mẹ tôi lại có tuổi và thường xuyên cãi vã do không hợp tính nên tôi muốn ở cùng để tiện chăm sóc và hoà giải. Em tôi đang đi du học. Ba mẹ có tuổi, buôn bán nhỏ, chi phí sinh hoạt chủ yếu là tôi lo liệu. Ba mẹ anh ở quê cùng anh chị của anh, kinh tế ổn, không cần chu cấp, thỉnh thoảng chúng tôi có quà cáp, lễ tết anh gửi lì xì cho cha mẹ.

Kể cả lấy chồng, tôi cũng chỉ muốn lo cho nhà mình thật tốt - Hình 1

Vì xác định cưới nên gia đình tôi coi anh như người nhà, cũng nhờ vả anh khi cần. Nhưng tôi cảm giác anh đối với gia đình tôi chỉ có lệ, cho có. Anh hầu như không bao giờ hỏi thăm hay quan tâm em tôi, với ba mẹ cũng hời hợt. Nhờ gì hay nói gì anh vẫn nghe, vẫn làm nhưng tôi rất ngại, cảm giác đang phiền anh – rất khác với cảm giác người nhà nhờ, giúp đỡ nhau. Anh không tự giác, tự lên tiếng mà toàn là ba mẹ hoặc tôi lên tiếng nhờ. Ví dụ ba mẹ có việc về quê, nhờ anh coi nhà, anh nói nếu không thật cần thiết, anh không muốn trông nhà giúp mà muốn ở trọ hơn.

Gia đình tôi trước đây rất nghèo. Tôi rất thương cha mẹ và em mình, thậm chí từng chia tay anh vì không chịu ở riêng sau cưới, còn anh không chịu về nhà tôi ở. Hơn nữa tôi sợ em mình thấy tôi lấy chồng sẽ không lo học hành mà đòi về đi làm, chăm sóc cha mẹ thay tôi. Sau này anh năn nỉ, nói sẽ ở nhà tôi, cùng tôi chăm sóc cha mẹ, tôi mới đồng ý quay lại. Thật sự tôi cũng rất yêu anh, nhưng nếu phải lựa chọn giữa anh và gia đình, tôi chọn gia đình mình.

Lúc này tôi thấy khó xử vì có cảm giác anh đang miễn cưỡng với gia đình mình. Tôi muốn mua gì cho ba mẹ hay đưa ba mẹ đi du lịch đều thấy khó mở lời với anh (anh đưa tiền tôi giữ, chi tiêu gì chúng tôi đều nói với nhau), cảm giác đang tiêu tiền chung cho gia đình mình. Tôi thực sự không thoải mái, phần vì suy nghĩ của mình, phần khác vì thái độ của anh. Mỗi lần như vậy, anh dửng dưng, không hào hứng khiến tôi thấy có lỗi với anh. Dần dần tôi nhận ra rằng, không thể đòi hỏi người khác yêu quý gia đình mình như chính mình được. Và tôi có mâu thuẫn từ đây. Nhà tôi từng trải qua nhiều biến cố, nên tôi luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho gia đình mình, có gì tôi cũng nghĩ đến cha mẹ và em đầu tiên. Vậy nên tôi thấy có lỗi với anh, với gia đình anh.

Tôi thấy anh không thực sự thương gia đình tôi, còn tôi thì quá yêu nhà mình nên nhiều lúc thấy không công bằng với anh. Bên cạnh đó, chuyện ấy của chúng tôi cũng có vấn đề. Tôi hầu như không có nhu cầu, ham muốn bao giờ, nếu anh không đòi hỏi, tôi hầu như không bao giờ đòi. Có lẽ do tôi căng thẳng và thường xuyên stress vì là kiểu người hay suy nghĩ. Tôi thấy mình làm ra tiền, không có nhu cầu sinh lý cao, lại quá yêu gia đình, có lẽ không nên kết hôn. Tôi sợ nếu kết hôn sẽ làm anh khổ, vì kéo anh về phục vụ gia đình mình. Tôi là con trong nhà sẽ thấy vui, hạnh phúc. Còn anh, nếu vợ cái gì cũng bên ngoại, bao nhiêu tiền làm ra đều chu cấp, mua sắm cho nhà ngoại, người đàn ông có chấp nhận?

Vừa rồi tôi dùng toàn bộ tiền để dành sửa nhà cho ba mẹ thay vì để lo cưới xin, vì cũng muốn nhà cửa đàng hoàng rồi mới cưới. Tôi không biết anh vui hay không vì anh không phản ứng gì, cũng chẳng nói tốt hay không tốt. Ngoài vấn đề trên, còn lại anh tốt, yêu thương tôi vô cùng, vì tôi mà đồng ý ở rể, hứa cùng tôi chăm sóc cha mẹ. Tôi rất bối rối, mong mọi người cho tôi lời khuyên. Xin cảm ơn.

Theo VNE


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Kể cả lấy chồng, tôi cũng chỉ muốn lo cho nhà mình thật tốt]]>
0
Tôi sạch sẽ mà yêu phải bạn gái ở bẩn, dốt còn vô duyên https://vietgiaitri.com/toi-sach-se-ma-yeu-phai-ban-gai-o-ban-dot-con-vo-duyen-20190616i4033848/ https://vietgiaitri.com/toi-sach-se-ma-yeu-phai-ban-gai-o-ban-dot-con-vo-duyen-20190616i4033848/#comments Sun, 16 Jun 2019 01:56:46 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4033848 Tôi sạch sẽ mà yêu phải bạn gái ở bẩn, dốt còn vô duyênEm hiếm khi đánh răng, lần nào đánh thì không cho kem, chỉ qua loa cho xong.]]> Em hiếm khi đánh răng, lần nào đánh thì không cho kem, chỉ qua loa cho xong.

Tôi quen bạn gái được hơn 2 năm. Tôi và em gặp nhau khi cả hai cùng làm thêm trong một quán ăn lúc tôi là sinh viên, em học cấp 3. Lúc mới yêu, mọi thứ đều ổn, tôi nhận ra em cũng yêu tôi. Khoảng một năm trở lại đây, tôi thấy em thay đổi, quá khác người. Em nhất quyết không đi xe máy dù biết đi và nhà có xe mà đi xe đạp. Mỗi lần đi chơi, tôi đều phải đưa đón rất xa xôi (tôi đi làm cách nhà bạn gái 30 km).

Tôi sạch sẽ mà yêu phải bạn gái ở bẩn, dốt còn vô duyên - Hình 1

Thứ nhất, bạn gái tôi học rất dốt. Em không hiểu nổi 1/2, 1/4 nghĩa thế nào chứ đừng nói là tích phân, lũy thừa… Những kiến thức phổ thông về toán em đều không biết.

Thứ 2 là cách ăn mặc. Quần áo lót rách tả tơi, cũ nát em vẫn mặc. Không phải thiếu quần áo mà em mua rất nhiều nhưng không chịu giặt, phơi, treo cẩn thận nên chúng nhăn nhúm, cũ, khi đi đâu vớ được cái nào em mặc cái đó.

Thứ 3 là cách ăn nói. Em nói chuyện rất vô duyên. Với người quen, em hay nói leo, còn người lạ, chưa gặp bao giờ, em nói như kiểu cố tình gây sự chú ý cho người ta nghe và muốn họ bắt chuyện.

Thứ 4 là ở cực kỳ bẩn. Em hiếm khi đánh răng, lần nào đánh thì không cho kem, chỉ qua loa cho xong.

Tính tôi sạch sẽ, hơi ghen tuông nhưng chung thủy. Em hay nhắn tin, chơi game với người khác giới. Tôi làm công nhân, lương tháng hơn 8 triệu. Em làm những công việc bán thời gian như bán hàng, tư vấn khách hàng, lương 3-4 triệu. Em nhất định không chọn công việc ổn định.

Lúc đầu tôi cứ nghĩ dần dần sẽ thay đổi được em, nhưng thực sự em quá lười. Ở nhà hầu như em không làm gì cả. Khi tôi lên chơi, em đều dẫn ra quán ăn cơm mà không có ý định nấu. Khi xuống phòng tôi chơi, em luôn miệng than mệt rồi lấy lý do để không phải làm gì. Tôi nhờ mấy việc vặt như nhặt rau, cắm cơm, em đều nói “Tí nữa”, sau đó cũng làm nhưng thái độ khó chịu. Dần dần tôi chán nên tự mình làm hết, kể cả giặt quần áo.

Tôi 23 tuổi, muốn xác định một mối quan hệ lâu dài và tiến tới hôn nhân. Yêu cầu chả có gì ngoài chung thủy, chịu khó và cùng nhau phấn đấu. Mong mọi người cho lời khuyên, tôi có nên tiếp tục và chờ em lớn hơn không (em 19 tuổi, tính trẻ con)?

Theo VNE


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Tôi sạch sẽ mà yêu phải bạn gái ở bẩn, dốt còn vô duyên]]>
0
Anh bận đến mức không thể trả lời điện thoại hay chưa hề yêu tôi https://vietgiaitri.com/anh-ban-den-muc-khong-the-tra-loi-dien-thoai-hay-chua-he-yeu-toi-20190616i4033843/ https://vietgiaitri.com/anh-ban-den-muc-khong-the-tra-loi-dien-thoai-hay-chua-he-yeu-toi-20190616i4033843/#comments Sun, 16 Jun 2019 01:53:41 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4033843 Anh bận đến mức không thể trả lời điện thoại hay chưa hề yêu tôiTôi cảm thấy bị tổn thương, coi thường nên đã hỏi thẳng. Bạn trai chỉ nói rất bận (bạn thành lập doanh nghiệp và đang kinh doanh).]]> Tôi cảm thấy bị tổn thương, coi thường nên đã hỏi thẳng. Bạn trai chỉ nói rất bận (bạn thành lập doanh nghiệp và đang kinh doanh).

Tôi và bạn trai đều 28 tuổi, là mối tình đầu của nhau. Sau khi vào đại học được một năm, chúng tôi chia tay. Cả hai học xa nhau mấy trăm cây số. Sau này ai cũng có người mới và đều đã chia tay.

Anh bận đến mức không thể trả lời điện thoại hay chưa hề yêu tôi - Hình 1

Ra trường, chúng tôi đều công tác tại nơi mình đã học. Tết này, về quê chúng tôi gặp nhau và đã quay lại, hay nhắn tin yêu thương, nhớ nhung, hẹn hò. Tuy nhiên, từ tháng 5 tôi thấy bạn trai ít nhắn tin hay điện thoại. Tôi nhắn hoặc gọi cũng ít trả lời, đôi khi còn cảm thấy bạn trai rất khó chịu.

Nhiều lúc tôi cảm thấy bị tổn thương, coi thường nên đã hỏi thẳng. Bạn trai chỉ nói rất bận (bạn thành lập doanh nghiệp và đang kinh doanh). Xin hỏi các anh chị có kinh nghiệm, liệu bạn trai có yêu tôi không hay chỉ là cảm xúc nhất thời khi biết được tôi cũng có chút thành đạt, vị trí xã hội. Có phải tôi đã sai khi thể hiện yêu bạn trai nhiều? Và cũng vì vậy mà bạn mới không coi trọng tôi?

Theo VNE


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Anh bận đến mức không thể trả lời điện thoại hay chưa hề yêu tôi]]>
0
Phải đến khi gia đình tìm hiểu, tôi mới biết bạn trai từng kết hôn https://vietgiaitri.com/phai-den-khi-gia-dinh-tim-hieu-toi-moi-biet-ban-trai-tung-ket-hon-20190616i4033837/ https://vietgiaitri.com/phai-den-khi-gia-dinh-tim-hieu-toi-moi-biet-ban-trai-tung-ket-hon-20190616i4033837/#comments Sun, 16 Jun 2019 01:50:57 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4033837 Phải đến khi gia đình tìm hiểu, tôi mới biết bạn trai từng kết hônTôi hiểu, thương và chấp nhận anh nhưng gia đình tôi không đồng ý mối quan hệ này.]]> Tôi hiểu, thương và chấp nhận anh nhưng gia đình tôi không đồng ý mối quan hệ này.

Tôi 22 tuổi. Bạn trai 34 tuổi và từng có một cuộc hôn nhân ngắn. Anh và người cũ không có con chung vì lúc kết hôn chưa có dự định sinh. Qua tìm hiểu từ người trong và ngoài cuộc, lý do hai người chia tay là do mâu thuẫn giữa chị kia với bên gia đình anh ấy. Đời sống hôn nhân mệt mỏi cộng thêm áp lực từ hai phía khiến anh quyết định ly hôn. Hai người chia tay trong bình yên, không cãi vã.

Phải đến khi gia đình tìm hiểu, tôi mới biết bạn trai từng kết hôn - Hình 1

Tôi hiểu, thương và chấp nhận anh. Tuy nhiên gia đình tôi không đồng ý mối quan hệ này vì trong thời gian tìm hiểu, anh không kể chuyện này, tôi biết được là qua gia đình mình tìm hiểu. Tôi rất thương anh, nhưng liệu tôi có thể hạnh phúc nếu tiếp tục với anh không?

Theo VNE


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Phải đến khi gia đình tìm hiểu, tôi mới biết bạn trai từng kết hôn]]>
0
Tôi chỉ nói dối bận để chơi bi-a mà vợ trả nhẫn, viết đơn ly hôn https://vietgiaitri.com/toi-chi-noi-doi-ban-de-choi-bi-a-ma-vo-tra-nhan-viet-don-ly-hon-20190616i4033827/ https://vietgiaitri.com/toi-chi-noi-doi-ban-de-choi-bi-a-ma-vo-tra-nhan-viet-don-ly-hon-20190616i4033827/#comments Sun, 16 Jun 2019 01:50:47 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4033827 Tôi chỉ nói dối bận để chơi bi-a mà vợ trả nhẫn, viết đơn ly hônVợ tôi khá trẻ con và nhạy cảm, thường xuyên giận dỗi tôi vì những chuyện lặt vặt không đáng.]]> Vợ tôi khá trẻ con và nhạy cảm, thường xuyên giận dỗi tôi vì những chuyện lặt vặt không đáng.

Tôi 30, còn vợ 24 tuổi, mới cưới được 3 tháng. Tính cách chúng tôi trái ngược nhau. Vợ khá trẻ con và nhạy cảm, thường xuyên giận dỗi tôi vì những chuyện lặt vặt không đáng. Hai vợ chồng chỉ hợp nhau mỗi chuyện chăn gối, còn lại hầu như khắc nhau.

Tôi chỉ nói dối bận để chơi bi-a mà vợ trả nhẫn, viết đơn ly hôn - Hình 1

Sau giờ làm tôi thường đón vợ về. Hôm đó bạn bè rủ đi chơi bi-a, mà tôi lại đam mê và rất ham chơi môn này nên đã nói dối vợ là có công việc không đón được, nói cô ấy bắt taxi về. Vợ giận vì biết tôi đi chơi chứ không phải công việc như tôi nói. Lúc đầu tôi chối nhưng sau đó nhận là mình đã ham chơi, nói dối vợ.

Sau hơn một ngày cả hai không nói chuyện với nhau, đêm qua vợ tháo nhẫn cưới trả tôi và nói hôm nay sẽ viết đơn. Và thật sự là hôm nay cô ấy đưa cho tôi một lá đơn đã ký sẵn tên cô ấy. Tôi biết mình sai nhưng vợ xử sự như là tôi phản bội, ngoại tình. Đúng là một tình huống trớ trêu. Mong mọi người cho tôi xin ý kiến.

Theo VNE


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Tôi chỉ nói dối bận để chơi bi-a mà vợ trả nhẫn, viết đơn ly hôn]]>
0
Tôi định sinh con cho bạn trai dù mẹ anh không chấp nhận https://vietgiaitri.com/toi-dinh-sinh-con-cho-ban-trai-du-me-anh-khong-chap-nhan-20190616i4033809/ https://vietgiaitri.com/toi-dinh-sinh-con-cho-ban-trai-du-me-anh-khong-chap-nhan-20190616i4033809/#comments Sun, 16 Jun 2019 01:46:03 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4033809 Tôi định sinh con cho bạn trai dù mẹ anh không chấp nhậnCó lẽ không người mẹ nào muốn con mình yêu và đến với người mẹ đơn thân như tôi.]]> Có lẽ không người mẹ nào muốn con mình yêu và đến với người mẹ đơn thân như tôi.

Trải qua bao sóng gió của cuộc hôn nhân cũ để lại cho tôi nhiều vết thương lòng và cô con gái nhỏ. Có lúc tôi tưởng mình sẽ không mở lòng và không dám tin vào tình yêu nữa. Vì tôi biết rất ít người đàn ông dám yêu người từng đổ vỡ như mình. Nhưng anh đã đến bên tôi và yêu thương cả con bé.

Tôi định sinh con cho bạn trai dù mẹ anh không chấp nhận - Hình 1

Anh có công việc ổn định, độc thân. Có lẽ vì thế mẹ anh không chấp nhận tôi. Mẹ anh nghĩ tôi yêu anh vì những gì anh đang có. Nhưng tôi cũng có một công việc ổn định, có thể lo cho mình và con. Tôi yêu anh chỉ vì yêu mà thôi. Tôi rất hiểu vì cũng đang làm mẹ, không người mẹ nào muốn con mình yêu và đến với người mẹ đơn thân như tôi. Đôi lúc buồn, tủi thân tôi chỉ biết khóc. Chắc kiếp trước tôi làm gì đó ác lắm nên kiếp này mới không được hạnh phúc trọn vẹn như thế.

Tôi không biết làm cách nào để mẹ anh chấp nhận mình. Tôi và anh tính khi nào cả hai vững vàng, sẽ sinh con dù mẹ anh có chấp nhận hay không. Đời người chỉ có một lần, không biết có kiếp sau không nên cứ yêu nhau bình yên như thế. Tôi chỉ sợ mình không vượt qua miệng đời để sinh con cho anh. Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Theo VNE


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Tôi định sinh con cho bạn trai dù mẹ anh không chấp nhận]]>
0
Vợ sắp cưới hủy hôn vì phát hiện tôi ‘thả thính’ nữ đồng nghiệp https://vietgiaitri.com/vo-sap-cuoi-huy-hon-vi-phat-hien-toi-tha-thinh-nu-dong-nghiep-20190615i4033000/ https://vietgiaitri.com/vo-sap-cuoi-huy-hon-vi-phat-hien-toi-tha-thinh-nu-dong-nghiep-20190615i4033000/#comments Sat, 15 Jun 2019 12:43:24 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4033000 Vợ sắp cưới hủy hôn vì phát hiện tôi 'thả thính' nữ đồng nghiệpKhi mọi chuyện vỡ lở, tôi ra sức xin lỗi rồi còn nhờ gia đình hai bên tác động nhưng Oanh nhất quyết không tha thứ.]]> Khi mọi chuyện vỡ lở, tôi ra sức xin lỗi rồi còn nhờ gia đình hai bên tác động nhưng Oanh nhất quyết không tha thứ.

Oanh nói ghét nhất sự phản bội nên cô ấy khăng khăng đòi hủy hôn dù ảnh cưới đã chụp, thiệp mời cũng đã gửi. Còn chưa đầy một tháng nữa là chúng tôi nên vợ, thành chồng. Nhưng giờ đây trong mắt Oanh, tôi chỉ là gã trai phong lưu đa tình khiến cô ấy mất lòng tin và cảm thấy không thể gắn bó.

Vợ sắp cưới hủy hôn vì phát hiện tôi thả thính nữ đồng nghiệp - Hình 1

Ảnh minh họa.

Tôi yêu Oanh hai năm, trong thời gian đó vẫn thỉnh thoảng “thả thính” các em nhưng tuyệt đối không đi quá giới hạn. Tôi thấy điều này chẳng xấu, trước sau tôi vẫn chung thủy và quyết định cưới Oanh làm vợ. Hôm trước sau khi đi sắm đồ đến tối muộn, tôi đưa Oanh về nhà mình nghỉ lại để tiện cho sáng hôm sau hai đứa đi mời nốt một số người bạn hồi đại học. Lúc tôi tắm, Oanh tò mò nghịch điện thoại đã phát hiện tin nhắn tôi chat với nữ đồng nghiệp bằng lời lẽ tán tỉnh. Nguyên văn đoạn hội thoại chỉ có: “Em đi công tác khiến anh thấy thiếu vắng, không làm được việc gì ra hồn”. Người kia đáp lại nửa đùa, nửa thật: “Quỷ sứ, cuối tuần sau em về rồi”.

Chưa hỏi tôi đầu đuôi sự việc, Oanh đùng đùng bắt taxi đi về rồi nhắn tin chia tay. Cô ấy nói đây không phải lần đầu bắt gặp những tin nhắn nhạy cảm; trước đó thỉnh thoảng thấy nhưng nhắm mắt làm ngơ để tôi tự thay đổi. Ai ngờ sắp lấy vợ mà tôi chẳng khác mấy khiến Oanh thất vọng.

Sáng hôm sau trước mặt hai gia đình, vợ chưa cưới của tôi dõng dạc tuyên bố hủy hôn. Cô ấy không nói kỹ lý do nhưng trình bày là phát hiện điều không thể chấp nhận. Bố mẹ tôi nổi giận đùng đùng còn bố mẹ Oanh liên tục tra hỏi khiến tôi chỉ biết im lặng. Tôi xin lỗi nhiều lần từ trực tiếp đến qua tin nhắn, cô ấy phớt lờ, nhất quyết làm theo ý mình.

Thật lòng, tôi rất yêu Oanh và mong muốn hai đứa đi đến kết thúc hạnh phúc vì cái đích đã ở gần. Nhưng trong hoàn cảnh này, tôi khó xử quá: người yêu làm mình mẩy, gia đình tự ái nên cũng quyết định buông xuôi hết. Tôi phải làm gì khi chỉ còn ít ngày nữa là đám cưới? Mong nhận lời khuyên từ các bạn.

*Tên nhân vật trong bài đã được thay đổi.

Theo VNE


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Vợ sắp cưới hủy hôn vì phát hiện tôi 'thả thính' nữ đồng nghiệp]]>
0
Chồng sắp cưới tiêu tiền của tôi như phá https://vietgiaitri.com/chong-sap-cuoi-tieu-tien-cua-toi-nhu-pha-20190615i4032990/ https://vietgiaitri.com/chong-sap-cuoi-tieu-tien-cua-toi-nhu-pha-20190615i4032990/#comments Sat, 15 Jun 2019 12:31:27 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4032990 Chồng sắp cưới tiêu tiền của tôi như pháKhoản tiền tôi dành riêng để lo đám cưới, anh tự ý sử dụng và tiêu vào những khoản không hợp lý.]]> Khoản tiền tôi dành riêng để lo đám cưới, anh tự ý sử dụng và tiêu vào những khoản không hợp lý.

Tôi có thu nhập tốt hơn bạn trai nên thường chủ động chi trả “tình phí”. Khi lên kế hoạch tổ chức đám cưới, tôi đề nghị lập một tài khoản chung để cả hai chuyển tiền vào lo hôn sự. Sau mấy năm làm việc chăm chỉ, tôi tiết kiệm được khoảng 300 triệu đồng nên gửi hết vào quỹ. Anh bảo sang tháng 6 nhận tiền công trình (bạn trai tôi làm kiến trúc sư) sẽ đóng góp sau.

Chồng sắp cưới tiêu tiền của tôi như phá - Hình 1

Ảnh minh họa.

Tháng trước, anh kêu máy tính hỏng nên muốn vay tiền trong tài khoản cưới để sắm chiếc mới. Tôi không lăn tăn, đồng ý ngay vì nghĩ khi có tiền chắc chắn anh sẽ bù lại. Bạn trai tôi mua hẳn máy tính cấu hình cao, màn hình tốt, giá 50 triệu đồng. Trong khi trước đó anh chỉ dùng hãng trung bình tầm 12-15 triệu đồng vẫn đủ đáp ứng công việc.

Chưa hết, cách đây hai tuần khi đang làm việc tôi thấy điện thoại báo tài khoản rút ra 40 triệu đồng. Anh dùng số tiền ấy đăng ký tham gia một tour du lịch nước ngoài, còn bảo muốn sắm thêm chiếc máy ảnh và vài món đồ mới nhưng không có tiền nên tiết kiệm. Tôi bức xúc, hỏi tại sao anh đi du lịch một mình mà không để sau đám cưới cả hai cùng hưởng tuần trăng mật. Anh bảo đây là chuyến đi với các bạn như một nghi thức chia tay đời độc thân.

Tiền cưới còn 210 triệu đồng, tôi cảnh báo anh đừng dùng thêm đồng nào nữa, anh ậm ừ đồng ý. Vậy mà hôm qua anh lại khẩn khoản đòi mượn vì không có tiền ứng cho cửa hàng vật liệu xây dựng. Anh bảo kiến trúc sư phải chi tiền mua nội thất trước rồi khách hàng lúc nhận nhà sẽ thanh toán. Nếu không hoàn thành nốt bước cuối, anh sẽ không nhận được tiền từ chủ nhà.

Tôi thấy chán vô cùng vì số tiền mồ hôi nước mắt bị tiêu pha phung phí. Nhưng chúng tôi sắp về một nhà, các cụ bảo của chồng công vợ nên day dứt nếu không giúp anh hoàn thành công việc. Ai có kinh nghiệm rạch ròi tài chính cho các cặp sắp cưới hãy cho tôi lời khuyên. Tôi không muốn vì tiếc chút tiền mà khiến anh tự ái rồi sứt mẻ tình cảm.

Theo VNE


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Chồng sắp cưới tiêu tiền của tôi như phá]]>
0
Mỗi lần “gần gũi” bạn trai lại vùi xuống gối 500k, nghĩ bị coi thường nên chủ động chia tay, ngờ đâu anh nói một câu thế này https://vietgiaitri.com/moi-lan-gan-gui-ban-trai-lai-vui-xuong-goi-500k-nghi-bi-coi-thuong-nen-chu-dong-chia-tay-ngo-dau-anh-noi-mot-cau-the-nay-20190615i4032907/ https://vietgiaitri.com/moi-lan-gan-gui-ban-trai-lai-vui-xuong-goi-500k-nghi-bi-coi-thuong-nen-chu-dong-chia-tay-ngo-dau-anh-noi-mot-cau-the-nay-20190615i4032907/#comments Sat, 15 Jun 2019 11:16:54 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4032907 Mỗi lần "gần gũi" bạn trai lại vùi xuống gối 500k, nghĩ bị coi thường nên chủ động chia tay, ngờ đâu anh nói một câu thế nàyHành động đó của Lâm khiến Hân phải suy nghĩ, lẽ nào anh đến với cô chẳng qua chỉ để mua vui?]]> Hành động đó của Lâm khiến Hân phải suy nghĩ, lẽ nào anh đến với cô chẳng qua chỉ để mua vui?

Hơn 30 tuổi, nhờ bạn bè mai mối Hân mới bén duyên với người chồng đầu tiên, tuy hạnh phúc đến muộn màng nhưng cô mãn nguyện với nó. Tiếc rằng, số Hân đa đoan hơn người nên vừa cưới được hơn năm thì người chồng mà cô hết mực thương yêu ấy lại mất trong 1 tai nạn.

Mấy năm sau, Hân tái hôn với một đồng nghiệp cùng công ty, người đàn ông ấy hiền lành bị vợ bỏ. Hai mảnh đời khốn khổ ghép lại với nhau tưởng như là suôn sẻ. vậy mà chỉ 2 năm sau, người chồng ấy của Hân mắc trọng bệnh qua đời. Hân tiếp tục quay về cảnh khăn đơn gối chiếc.

Mỗi lần gần gũi bạn trai lại vùi xuống gối 500k, nghĩ bị coi thường nên chủ động chia tay, ngờ đâu anh nói một câu thế này - Hình 1

Ảnh minh họa

Trải qua quá nhiều sóng gió, nỗi đau liên tiếp khiến Hân mất dần niềm tin với cuộc sống. Từ ấy, cô quyết tâm ở vậy với cái tiếng “người đàn bà sát chồng”.

Cách đây vài tháng, cạnh nhà Hân có bố con Lâm chuyển tới. Anh quê Nam Định làm nghề chạy xe ôm. Nghe bảo vợ cũ của Lâm rất đẹp nhưng chê anh nghèo nên đã bỏ con gái chưa đầy 7 tháng tuổi lại cho chồng chăm để theo một người đàn ông khác giàu có.

Đến giờ con bé đã lên 4, hai bố con cứ vậy dựa nhau mà sống. Nhìn gia cảnh của Lâm, Hân thấy động lòng nên thi thoảng vẫn qua lại nhà anh chơi với bé Bống. Rảnh rỗi lại đưa nó đi chơi. Nếu Lâm bận chở khách về muộn, anh lại gửi nó cho Hân. Được cái Hân nhẹ nhàng, quý trẻ nên con bé quấn cô lắm.

Chiều hôm ấy Lâm phải đưa khách về tận Ninh Bình, không gửi được con cho ai, anh lại bế nó sang nhà Hân nhờ: “Em cho con Bống ăn ngủ bên nhà giúp anh với. Khi nào về, anh sẽ sang đón nhé”.

Đỡ con bé về tay, Hân mỉm cười bảo: “Anh suốt ngày bận bịu sao không kiếm mẹ mới cho con đi. Bắt vạ em trông hộ mãi là kiểu gì em cũng tính công đó”.

Lâm phì cười: “Thì em đòi công bao nhiêu anh trả bấy nhiêu. Hay anh mang thân ra trả nợ em nhé. Với lại con Bống nó không ưng ai ngoài em làm mẹ nó đâu”.

Câu nói của Lâm khiến Hân đỏ mặt. Cô thẹn thùng thì Lâm đã dắt xe ra ngõ. Hân nhìn theo bóng người đàn ông khắc khổ ấy trong lòng có chút gì đó như mơ hồ.

Đêm ấy con Bống sốt nhẹ, một mình Hân ở bên chăm nó. Đến quá nửa đêm Lâm mới lọ mọ về tới nhà thì con bé cũng đã đơn hơn và ngủ ngon lành. Nhìn Hân ân cần bên con, Lâm bỗng cảm thấy lòng mình dâng lên thứ cảm xúc ấm áp vô cùng. Anh đến bên Hân nhẹ nhàng nâng cằm cô lên, ngắm nhìn khuôn mặt cô với ánh mặt dịu dàng hơn bao giờ hết. Nhưng vừa cúi xuống trao cho Hân nụ hôn thì nước mắt cô đã lăn tràn 2 má. Hân bất lực đẩy Lâm ra: “Đừng anh,… đừng lại gần người đàn bà xấu số như em, không tốt cho anh đâu”.

Giọng nấc nghẹn của Hân mà tim Lâm đau nhói, anh ôm chặt lấy tấm thân mảnh khảnh người người phụ nữ ngồi bên mình, nhẹ nhàng đáp lại: “Thế nào là không tốt cho anh? Miệng lưỡi người đời thế nào anh không quan tâm, chỉ cần biết anh thật lòng thích em là được”.

Câu nói đầy yêu thương ấy làm trái tim tưởng như đã hóa đá của Hân tan chảy. Sau bao năm cô đơn vò võ, đêm ấy Hân mới cảm nhận lại được dư vị của yêu thương. Và từ đêm sau, mỗi khi lừa con ngủ xong, 2 người họ lại quyện vào nhau, đầy mê đắm.

Hơn tháng trôi đi như thế, tối nào hai người cũng gặp nhau, trong giây phút ngọt ngào, Lâm thủ thỉ với Hân không biết bao nhiêu chuyện song tuyệt nhiên không bao giờ Hân thấy anh nhắc tới dự định tương lai của 2 người. Đặc biệt mỗi lần đứng dậy về Lâm đều lẳng lặng vùi xuống gối Hân ít tiền, khi thì 500k, cũng có hôm là 1 triệu. Hân hỏi để làm gì anh không nói.

Mỗi lần gần gũi bạn trai lại vùi xuống gối 500k, nghĩ bị coi thường nên chủ động chia tay, ngờ đâu anh nói một câu thế này - Hình 2

Ảnh minh họa

Hành động đó của Lâm khiến Hân phải suy nghĩ, lẽ nào Lâm đến với cô chẳng qua chỉ để mua vui, nhìn những tờ polime anh để lại mà Hân ứa nước mắt tủi hờn. Đêm ấy, Hân vẫn mở cửa đợi Lâm như mọi ngày, nhưng anh vừa chạm vào người cô liền gạt ra, vừa khóc vừa đặt vào tay Lâm số tiền anh đưa trong suốt thời gian vừa rồi: “Anh cầm về đi, em không phải hạng gái làng chơi để mua vui cho anh”.

Nghe Hân nói, Lâm sững người trong giây lát rồi đưa tay bao trùm cơ thể cô. Anh ghé sát tai Hân thủ thỉ: “Ngốc ạ, xe ôm như anh lấy đâu tiền mà đêm nào cũng cho gái 500, 1 triệu. Đó là tiền công anh dành dụm ra gửi em giữ, đợi khi nào đủ thì mình làm đám cưới em nhé”.

Hân không sao ngăn được dòng nước mắt hạnh phúc của mình. Cô nhận ra, cuộc đời chưa hẳn đã quay lưng lại với cô, miễn bản thân vẫn yêu vẫn hi vọng thì nhất định hạnh phúc sẽ tìm lại bên Hân.

Theo Afamily


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Mỗi lần "gần gũi" bạn trai lại vùi xuống gối 500k, nghĩ bị coi thường nên chủ động chia tay, ngờ đâu anh nói một câu thế này]]>
0