Tin tức giải trí » Tâm sự https://vietgiaitri.com Trang tin tức và giải trí Việt Nam. Việt Giải Trí Wed, 19 Jun 2019 23:04:00 +0000 en hourly 1 https://vietgiaitri.com <![CDATA[Tin tức giải trí]]> https://vietgiaitri.com/imgs/logo.png Gửi người thứ 3: Tôi ‘nhường’ chồng cho chị để làm mẹ đơn thân hạnh phúc https://vietgiaitri.com/gui-nguoi-thu-3-toi-nhuong-chong-cho-chi-de-lam-me-don-than-hanh-phuc-20190620i4043417/ https://vietgiaitri.com/gui-nguoi-thu-3-toi-nhuong-chong-cho-chi-de-lam-me-don-than-hanh-phuc-20190620i4043417/#comments Wed, 19 Jun 2019 23:00:30 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4043417 Gửi người thứ 3: Tôi 'nhường' chồng cho chị để làm mẹ đơn thân hạnh phúcTôi thà nhận thua để tìm lại vị trí của mình - không bao giờ ngang hàng với chị. Và tôi thà nhận thua để một mình cùng con sống một cuộc đời khác thoải mái, ngẩng cao đầu và vui vẻ hơn.]]> Tôi nhường người chồng này cho chị để trở thành một bà mẹ đơn thân. Tôi thà nhận thua để có một cuộc đời khác không có bóng dáng của kẻ tệ bạc.

Tôi thà nhận thua để tìm lại vị trí của mình – không bao giờ ngang hàng với chị. Và tôi thà nhận thua để một mình cùng con sống một cuộc đời khác thoải mái, ngẩng cao đầu và vui vẻ hơn.

Tôi và chồng sống với nhau ngót nghét hơn 10 năm. Bên nhau cả tuổi trẻ, đến những năm tháng ổn định bình yên, hóa ra lại không thể cùng nhau. Chồng tôi từng có 5 năm dài không thể kiếm ra tiền. Tôi là người ở bên anh ấy những năm tháng đó. Tôi nói cũng để chị hiểu rằng được làm vợ anh ấy hôm nay không phải là may mắn, mà là nỗ lực cố gắng và cả hy sinh của tôi vì anh ấy.

Bởi thế, tôi chưa từng hối hận khi làm gì chưa đủ, chưa đúng với chồng mình. Cũng vì vậy, khi biết chồng ngoại tình, ngoài cảm giác tủi hận, tôi không thấy mình sai. Tôi cũng không trách chị. Vì nếu chồng tôi không cho phép, chị cũng không thể xuất hiện. Điều tôi muốn nói với chị chính là chị đã là người thứ ba, vì sao còn muốn tổn thương người phụ nữ khác?

Gửi người thứ 3: Tôi nhường chồng cho chị để làm mẹ đơn thân hạnh phúc - Hình 1

Điều tôi muốn nói với chị chính là chị đã là người thứ ba, vì sao còn muốn tổn thương người phụ nữ khác? – Ảnh minh họa: Internet

Tôi chưa từng có ý đánh ghen, mọi câu chuyện đều muốn giải quyết cùng chồng. Vì đây là cuộc hôn nhân của chúng tôi, chỉ có tôi và anh ấy. Tôi không cần phải tìm đến chị để nói bất cứ điều gì. Nhưng chị lại hết lần này đến lần khác khiến chồng tôi hiểu lầm, thậm chí xúc phạm tôi. Tôi đương nhiên hiểu rằng đàn ông khi đã ngoại tình họ chẳng còn biết gì vợ tào khang, chẳng còn tôn trọng gì người bạn đời. Nhưng chị là phụ nữ, lại cố tình muốn đạp đổ gia đình người khác, liệu có còn lương tâm?

Từ ngày chị xuất hiện, tôi có từng níu kéo chồng. Vì đó là một cuộc hôn nhân 10 năm, là mái nhà của hai đứa trẻ, tôi không thể chỉ vì hận chị và chồng mà đánh mất nó. Tôi là người phụ nữ có con, tôi không giống chị – độc thân và ích kỷ. Tôi có thể chịu khổ tâm để cho con tôi một mái nhà, chứ không thể chỉ biết nghĩ cho niềm vui của mình mà từ bỏ dễ dàng. Nhưng chồng tôi thay vì hết tình còn nghĩa với vợ lại cạn cùng vô tình. Vì thế, tôi quyết định ly hôn.

Gửi người thứ 3: Tôi nhường chồng cho chị để làm mẹ đơn thân hạnh phúc - Hình 2

Tôi chỉ thấy như vậy bẩn lắm, thà tôi tặng không chén cơm ăn dở, chiếc quần lót đã mặc cho người khác vẫn hơn – Ảnh minh họa: Internet

Có nhiều người nói với tôi rằng, làm vợ thế này thì dại quá. 10 năm công sức, 10 năm xây dựng, chẳng lẽ giờ lại nhường hết cho người khác? Tôi chỉ nói với họ, nếu thử có thể ăn chung chén cơm với kẻ lạ, mặc chung chiếc quần lót với kẻ lạ thì hãy nói khôn hay dại. Tôi chỉ thấy như vậy bẩn lắm, thà tôi tặng không chén cơm ăn dở, chiếc quần lót đã mặc cho người khác vẫn hơn.

Người đàn ông này trước đây có thể là người tôi yêu thương và trân trọng nhất, nhưng bây giờ thì không. Đàn ông của riêng tôi, tôi còn quản, chứ đàn ông đã là của thiên hạ, tôi chẳng muốn giành. Tôi nhường người chồng này cho chị để trở thành một bà mẹ đơn thân. Tôi thà nhận thua để có một cuộc đời khác không có bóng dáng của kẻ tệ bạc. Tôi thà nhận thua để tìm lại vị trí của mình – không bao giờ ngang hàng với chị. Và tôi thà nhận thua để một mình cùng con sống một cuộc đời khác thoải mái, ngẩng cao đầu và vui vẻ hơn.

Gửi người thứ 3: Tôi nhường chồng cho chị để làm mẹ đơn thân hạnh phúc - Hình 3

Tôi nhường người chồng này cho chị để trở thành một bà mẹ đơn thân – Ảnh minh họa: Internet

Chỉ là, tôi muốn nhắn gửi tới chị một điều. Người đàn ông hôm nay chị giành với tôi, cướp được rồi thì chị đừng vội hả hê. Anh ấy có thể phản bội tôi thì cũng sẽ có ngày phản bội chị. Anh ấy có thể bỏ vợ con thì chị có là gì mà anh ấy không dám bỏ? Chúc chị có thể giữ được người đàn ông này, còn bản thân tôi bây giờ chỉ việc giữ mình vui vẻ, thoải mái cũng đã là quá đủ rồi!

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Gửi người thứ 3: Tôi 'nhường' chồng cho chị để làm mẹ đơn thân hạnh phúc]]>
0
Chỉ một câu chúc của tình cũ trong phong bì cưới, chú rể bị vợ bỏ ngay đêm tân hôn https://vietgiaitri.com/chi-mot-cau-chuc-cua-tinh-cu-trong-phong-bi-cuoi-chu-re-bi-vo-bo-ngay-dem-tan-hon-20190620i4043397/ https://vietgiaitri.com/chi-mot-cau-chuc-cua-tinh-cu-trong-phong-bi-cuoi-chu-re-bi-vo-bo-ngay-dem-tan-hon-20190620i4043397/#comments Wed, 19 Jun 2019 22:40:14 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4043397 Chỉ một câu chúc của tình cũ trong phong bì cưới, chú rể bị vợ bỏ ngay đêm tân hônHai người cũng từng thề non hẹn biển, từng tính chuyện cưới xin nhưng rồi lại tan vỡ.]]> Bóc tới hộp quà cưới kèm theo chiếc phong bì đó, mặt Thảo biến sắc. Cô đùng đùng đứng dậy, lôi chiếc vali quần áo rồi về thẳng bên ngoại.

Thảo là cô tiểu thư con một gia đình giàu có. Ngày biết Tuấn yêu được Thảo, bạn bè của Tuấn ai cũng khen anh chàng tốt số, nghiễm nhiên được làm rể nhà giàu. Tuy nhiên, điều khiến Tuấn cảm thấy vui hơn cả chính là bản tính của cô còn rất dịu dàng, ngoan ngoãn, không hề giống như cô gái tiểu thư khác. Đó cũng là lý do Tuấn tìm đủ mọi cách để chinh phục nàng, kể cả chuyện phải nói dối về quá khứ của mình.

Chỉ một câu chúc của tình cũ trong phong bì cưới, chú rể bị vợ bỏ ngay đêm tân hôn - Hình 1

Bất chấp chuyện đã yêu nhau lâu, Tuấn vẫn quyết chia tay với Tuyết Lan mặc cho cô vô cùng đau khổ. (Ảnh minh họa)

Tuấn có cái may mắn hơn người là được trời phú cho ngoại hình điển trai, thêm vào đó lại còn có cách nói chuyện “đi vào lòng người” nên con gái ai gặp cũng mê. Trước đây, Tuấn từng yêu nhiều cô nhưng tất cả đều không thành. Trong số đó, có một cuộc tình dài lâu nhất, tới hơn 4 năm với Tuyết Lan.

Hai người cũng từng thề non hẹn biển, từng tính chuyện cưới xin nhưng rồi lại tan vỡ. Ngày đó, Tuấn nghe theo lời mẹ, anh sợ cảnh lấy vợ xa, gia đình hai bên đều nghèo, cuộc sống như vậy sẽ trăm bề khó khăn. Vậy là bất chấp chuyện đã yêu nhau lâu, Tuấn vẫn quyết chia tay với Tuyết Lan mặc cho cô vô cùng đau khổ.

Sau đó, Tuấn chuyển về quê làm việc và rồi quen Thảo, cô gái gần nhà. Ngay lần gặp đầu tiên, Tuấn đã nghĩ mình phải tán bằng được cô gái này dù Thảo không quá xinh đẹp. Bù lại gia đình Thảo có điều kiện, hơn nữa cô cũng nhu mì, hiền lành nên Tuấn nghĩ cô sẽ là một người vợ lý tưởng với mình.

Để chinh phục được Thảo, anh chàng vờ vịt nói rằng, cô là mối tình đầu của anh, anh chưa từng yêu ai khác. Tuấn tự tin rằng những mối tình trước anh đều quen ở xa, sẽ chẳng ai biết được quá khứ đó.

Chỉ sau vài tháng, Tuấn đã khiến Thảo gật đầu đồng ý nhận lời cầu hôn của anh. Một đám cưới được nhanh chóng tiến hành. Phía bên gia đình vợ thấy Tuấn có vẻ hết lòng với con mình, lại cũng là tình đầu như con gái mình lần đầu biết yêu nên ra sức giúp đỡ bên nhà Tuấn trong chuyện cưới xin. Tuấn mừng thầm trong bụng, hình dung tới cảnh sắp được làm rể nhà giàu sung sướng tới cỡ nào.

Chỉ một câu chúc của tình cũ trong phong bì cưới, chú rể bị vợ bỏ ngay đêm tân hôn - Hình 2

Chỉ sau vài tháng, Tuấn đã khiến Thảo gật đầu đồng ý nhận lời cầu hôn của anh (Ảnh minh họa)

Cuối cùng đám cươi cũng xong xuôi, đêm hôm đó, như mọi cặp đôi khác, vợ chồng Tuấn và Thảo hí hửng ngồi bóc phong bì mừng cưới. Những khoản tiền mừng lớn lần lượt được mở ra khiến mắt Tuấn sáng lên thích thú. Thế rồi anh bỗng dưng khựng lại khi vợ cầm tới hộp quà nho nhỏ có tên “Tuyết Lan”.

Tuấn chột dạ, toát mồ hôi khi biết đó là món quà mừng cưới của tình cũ. Anh nghĩ bụng “Chết tiệt, không biết cô ta đến lúc nào…”. Ngày cưới quá đông, Tuấn cũng không để ý được hết, mà có lẽ cô ta cũng đến lẳng lặng, tránh anh nhìn thấy nên Tuấn không phát hiện ra. Tuấn chỉ cầu mong trong bụng, cô ta sẽ mừng cưới đơn thuần, coi như những người bạn cũ.

Nhưng sự thật không như anh hình dung. Vừa bóc hộp quà ra, gương mặt của Thảo biến sắc. Cô đọc kĩ những dòng tin nhắn trong phong bì thư. Vài phút sau, cô ném lên giường cưới món quà đó:

- “Anh đọc đi, tình cũ gửi gắm đến anh đó”.

Tuấn cầm phong bì, thấy có dòng chữ: “Chúc anh không làm vợ phải thất vọng về chuyện chăn gối như em. Nhân dịp anh cưới, em tặng anh món quà này để bồi bổ sức khỏe. Anh nhớ uống đều để vợ còn sớm có con. Ngày xưa em định mua cho anh uống, nhưng anh tự ái không chịu tin là mình yếu sinh lí nên em ngại”.

Chỉ một câu chúc của tình cũ trong phong bì cưới, chú rể bị vợ bỏ ngay đêm tân hôn - Hình 3

Tuấn bị vợ bỏ ngay đêm tân hôn sau khi phát hiện ra quá khứ (Ảnh minh họa)

Kèm theo phong bì cưới đó là mấy hộp thuốc. Tuấn không biết giấu mặt vào đâu. Anh ấp úng còn chưa biết phải thanh minh với vợ như thế nào thì đã thấy Thảo kéo theo chiếc vali rời khỏi nhà:

- “Tôi thà mang tiếng bỏ chồng còn hơn cả đời sống bên người chồng vừa “yếu” lại còn gian dối như anh”.

Nói rồi, Thảo rời đi ngay trong đêm tân hôn, để lại mình Tuấn với nỗi ê chề, nhục nhã.

Theo H.A (Dân Việt)


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Chỉ một câu chúc của tình cũ trong phong bì cưới, chú rể bị vợ bỏ ngay đêm tân hôn]]>
0
Nhận quả đắng khi vứt bỏ bồ để quay về “chung thủy’” với chồng https://vietgiaitri.com/nhan-qua-dang-khi-vut-bo-bo-de-quay-ve-chung-thuy-voi-chong-20190620i4043393/ https://vietgiaitri.com/nhan-qua-dang-khi-vut-bo-bo-de-quay-ve-chung-thuy-voi-chong-20190620i4043393/#comments Wed, 19 Jun 2019 22:37:01 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4043393 Nhận quả đắng khi vứt bỏ bồ để quay về "chung thủy'" với chồngKể từ ngày lấy chồng đến giờ, cuộc đời Hoa rẽ sang một trang mới. Cuộc sống của cô sung sướng, nhàn nhã hơn rất nhiều khi mà cô lấy được anh chồng giàu có, chiều vợ.]]> Tình cũ không rủ cũng tới, nó khiến cả hai si mê nhau. Người yêu cũ của Hoa quyết tâm bỏ vợ để chạy theo cuộc tình này. Anh ly hôn vợ với hi vọng có thể nối lại tình xưa với Hoa. Nhưng với Hoa, cô chỉ coi đó như một cuộc dạo chơi

Kể từ ngày lấy chồng đến giờ, cuộc đời Hoa rẽ sang một trang mới. Cuộc sống của cô sung sướng, nhàn nhã hơn rất nhiều khi mà cô lấy được anh chồng giàu có, chiều vợ. Hoa được trời phú cho nhan sắc hơn người nên từ khi còn là sinh viên đã được nhiều anh theo đuổi, tán tỉnh. Cô cũng đã từng có một mối tình sâu nặng với chàng trai cùng quê. Nhưng rồi ngày tốt nghiệp đại học cũng là ngày cô chấm dứt với người bạn trai đó.

Hoa đi làm được vài tháng thì quen Tú, người hơn cô tới 11 tuổi và là sếp của Hoa ở công ty. Mặc dù chênh lệch tuổi nhưng vẻ ngoài của Tú rất trẻ trung nên nhìn vẫn xứng đôi vừa lứa. Điều quan trọng hơn cả là Tú thành đạt, kiếm ra tiền. Hoa không muốn cuộc đời mình gắn bó với những người đàn ông nghèo khổ, do đó cô chấp nhận đến với Tú dù chưa hẳn đã là yêu.

Nhận quả đắng khi vứt bỏ bồ để quay về chung thủy với chồng - Hình 1

Hoa không muốn cuộc đời mình gắn bó với những người đàn ông nghèo khổ, do đó cô chấp nhận đến với Tú dù chưa hẳn đã là yêu. (Ảnh minh họa)

Ngay sau khi cưới, Hoa có bầu. Cô quyết định nghỉ việc ở nhà dưỡng thai, không đi làm nữa. Là người làm ra tiền nên Tú cũng chiều vợ. Kể từ đó đến giờ, Hoa chẳng phải đi làm, chỉ ở nhà chăm sóc con cái và làm đẹp. Khi các con đã lớn, Hoa bắt đầu rảnh rơi hơn. Hoa được chồng cưng chiều không chỉ về tiền bạc mà cả chuyện tình cảm anh cũng rất tâm lí. Thứ duy nhất mà chồng Hoa đòi hỏi ở cô chỉ là sự chung thủy mà thôi.

Nhưng đúng như người ta nói, sống trong sung sướng đôi khi người ta lại không biết quý trọng những gì mình có. Rảnh rỗi quá, Hoa bắt đầu chán và muốn “đổi gió”. Mọi việc càng trở nên thuận lợi hơn khi cô vô tình gặp lại người yêu cũ. Hoa vẫn còn nhớ nhung tình cũ, thấy cảnh anh với vợ đang lục đục Hoa lại càng ra sức hẹn hò, cặp kè.

Tình cũ không rủ cũng tới, nó khiến cả hai si mê nhau. Người yêu cũ của Hoa quyết tâm bỏ vợ để chạy theo cuộc tình này. Anh ly hôn vợ với hi vọng có thể nối lại tình xưa với Hoa. Nhưng với Hoa, cô chỉ coi đó như một cuộc dạo chơi trong những ngày sống thảnh thơi nhàn nhã bên chồng. Ngay khi nghe tình cũ đòi mình bỏ chồng, Hoa liền lập tức tháo chạy. Cô chấm dứt đột ngột với anh ta khiến anh ta vô cùng cay cú.

Nhận quả đắng khi vứt bỏ bồ để quay về chung thủy với chồng - Hình 2

Ngay khi nghe tình cũ đòi mình bỏ chồng, Hoa liền lập tức tháo chạy. Cô chấm dứt đột ngột với anh ta khiến anh ta vô cùng cay cú. (Ảnh minh họa)

Sau những tháng ngày vụng trộm qua lại với người yêu cũ, Hoa lại trở về đóng vai người vợ hiền ngoan bên chồng. Hoa không hề biết rằng sau khi bị cô “đá” một cách phũ phàng, tình cũ của cô đã tìm gặp Tú để kể hết mọi chuyện.

Kỉ niệm 10 năm ngày cưới, Hoa tự tay vào bếp chuẩn bị tiệc linh đình. Cô nghe nói hôm nay chồng sẽ mời một vài người bạn tới ăn cơm, chúc mừng. Bữa tiệc đã chuẩn bị xong, Hoa lên phòng thay bộ váy thướt tha để xuất hiện trước mọi người. Từ trên gác bước xuống, cô “đứng hình” khi nhìn thấy người đàn ông đứng trong nhà mình: Đó chính là người tình cũ của cô!

Tú nhìn vợ rồi nói: “Có khách quý đến góp vui với vợ chồng mình đấy”. Vừa nghe chồng nói vậy, Hoa bưng mặt khóc. Cô hiểu cái bí mật của mình đã bại lộ. Hoa chạy đến, quỳ gối ôm lấy chân chồng và cầu xin tha thứ. Nhưng đáp lại, Tú dửng dưng và lạnh nhạt:

- “Tôi đã từng nói với cô không bao giờ được phản bội, vậy mà cô vẫn cắm sừng lên đầu tôi. Cô còn đang tâm phá hoại gia đình người khác. Có lẽ cô không nghĩ chính anh ta tới tìm tôi để kể hết mọi chuyện đâu nhỉ. Cô phải trả giá cho cách sống vô trách nhiệm của mình. Tôi sẽ không bao giờ tha thứ”

Nói rồi Tú ném cho Hoa tờ đơn ly hôn. Anh không cho cô một cơ hội để mà chuộc lỗi. Hoa khóc và tự trách bản thân mình đã quá sai lầm nên giờ đây phải trả giá.

Theo Khám Phá


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Nhận quả đắng khi vứt bỏ bồ để quay về "chung thủy'" với chồng]]>
0
Thiếu nữ vỡ mộng ngay đêm tân hôn khi tân lang tiến lại https://vietgiaitri.com/thieu-nu-vo-mong-ngay-dem-tan-hon-khi-tan-lang-tien-lai-20190620i4043389/ https://vietgiaitri.com/thieu-nu-vo-mong-ngay-dem-tan-hon-khi-tan-lang-tien-lai-20190620i4043389/#comments Wed, 19 Jun 2019 22:33:28 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4043389 Thiếu nữ vỡ mộng ngay đêm tân hôn khi tân lang tiến lạiChưa nói, không may gặp phải tân lang say xỉn, võ biền, nóng vội, mù tâm lý phụ nữ, không biết tiếc ngọc thương hoa thì bài thơ tình càng thêm hỏng.]]> Tình dục là một bài thơ tình diễm lệ nhưng “ngòi bút” viết nên lại trông không được… hay và đẹp trong mắt nhiều người, nhất là các cô gái trẻ.

Tình dục là một bài thơ tình diễm lệ nhưng “ngòi bút” viết nên lại trông không được… hay và đẹp trong mắt nhiều người, nhất là các cô gái trẻ. Nhiều thiếu nữ đến với đêm tân hôn với tâm thế “hồn bướm mơ tiên” phải ngã nhào đau đớn, bởi thất vọng với sự thô lậu của thực tiễn, có khi ngay từ lúc tân lang… trút bỏ xiêm y.

Chưa nói, không may gặp phải tân lang say xỉn, võ biền, nóng vội, “mù” tâm lý phụ nữ, không biết tiếc ngọc thương hoa thì bài thơ tình càng thêm hỏng.

“Mơ tiên” không chỉ đến ở các cô lần đầu nếm trải, mà có thể nhập vào những quý bà quý cô chăn gối đã từng. Với họ, yếu tố thô thiển của tình dục chỉ được chấp nhận ở mức tối thiểu. Nghĩa là, ngoài động tác giao hoan không thể thay thế, còn lại, những tình tiết khác phải “thanh” đến mức có thể, theo cách của họ.

Chẳng hạn, có cô khuyến cáo đức ông chồng, gì thì chớ, không được động vào nhũ hoa khi ân ái. Có cô để nguyên y trang phần trên, hoặc yêu cầu chồng cũng làm việc đó trên cơ thể anh ta. Nhiều cô, khi ân ái, hầu như không để mắt nhìn xuống “hiện trường”…

Thiếu nữ vỡ mộng ngay đêm tân hôn khi tân lang tiến lại - Hình 1

Ảnh minh họa

Thanh tao không có lỗi, cớ sự do người trong cuộc đặt nó lệch vị. Hậu quả, đôi khi đáng ngại. Nhiều cô gái trẻ, sau đêm động phòng xù xì xấu xí, rơi vào cảnh lãnh cảm kéo dài, đe dọa tổn nguy hạnh phúc vợ chồng ngay bước chập chững.

Sự thể còn tác động tiêu cực không nhỏ lên đức lang quân không chịu chiều theo hoặc trời sinh không có cốt cách “tao nhân mặc khách” làm vừa lòng vợ. Bất cập kéo dài biến thành bất hòa, sau cùng rất có thể kết thúc không có hậu.

Chuyện được giải quyết khi hai tâm hồn đồng điệu, ít ra một bên đồng điệu trong miễn cưỡng. Tuy nhiên, thực tế, nhiều quý ông không tài nào tiêu hóa nổi kiểu chăn gối nửa kín nửa hở – nghĩa đen – của người dưới gối. Có ông thập phần bất mãn với cách mà vợ nhìn về “vốn tự có” của mình.

Đáng ngại là sự bất mãn, khó chịu, rất dễ làm bộc phát hành vi bạo lực, trừng trị, giành lại quyền “hợp pháp” hưởng thụ tình dục theo cách tự nhiên nhất của nó.

Không chỉ phụ nữ thích thanh, cánh đàn ông cũng lắm “cao nhân” trên giường. Nhiều cô vợ trẻ phải đỏ mặt, tẻn tò, chứng kiến nét nhíu mày, bĩu môi của anh chồng vì lỡ phát ra những âm thanh “cao trào” chân thực khi gần gũi.

Với nhiều quý ông, sự thể hiện tối thiểu cả hình lẫn tiếng của phụ nữ trong tình dục là dấu hiệu của sự đoan chính. Một số ông, thậm chí còn khó chịu với cả kiểu áo ngủ ẩn hiện của vợ. Với ông, phô diễn da thịt ngoài cửa phòng the, dù người thưởng lãm duy nhất là ông, cũng là một hành động kém thẩm mỹ của phụ nữ.

Khó hoặc phải kỳ công giải quyết nếu “ván đã đóng thuyền”. Do vậy, người ta khuyên các tân lang cần dụng công nhiều hơn trong công tác chuẩn bị tiền hôn nhân, nếu nhận ra vị hiền thê tương lai của mình có hơi hướm “dệt gấm thêu hoa” thái quá tình dục

(*) Tít bài đã được Dân Việt đặt lại.

Theo BS Đỗ Minh Tuấn (Sức khỏe đời sống)


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Thiếu nữ vỡ mộng ngay đêm tân hôn khi tân lang tiến lại]]>
0
Hãi với bà vợ nghiện sống ảo, du lịch chỉ cần “ảnh đẹp” còn ăn ở kham khổ như đi đày https://vietgiaitri.com/hai-voi-ba-vo-nghien-song-ao-du-lich-chi-can-anh-dep-con-an-o-kham-kho-nhu-di-day-20190620i4043385/ https://vietgiaitri.com/hai-voi-ba-vo-nghien-song-ao-du-lich-chi-can-anh-dep-con-an-o-kham-kho-nhu-di-day-20190620i4043385/#comments Wed, 19 Jun 2019 22:29:47 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4043385 Hãi với bà vợ nghiện sống ảo, du lịch chỉ cần "ảnh đẹp" còn ăn ở kham khổ như đi đàySau đó, vợ đề nghị sắp xếp để cả nhà đi chơi. Thật sự, đi du lịch ai mà chẳng thích nhưng đi theo kiểu sống ảo của vợ tôi lại vô cùng mệt mỏi.]]> Mỗi lần đi chơi, vợ chuẩn bị nhiều thức ăn đồ uống xách theo để tiết kiệm tiền. Thông thường cả nhà đi xe khách đến địa điểm đó chụp ảnh rồi thuê xe ôm quay về nhà nghỉ với giá rẻ nhất để ăn uống ngủ nghỉ. Chưa hết mệt lại vội vàng di chuyển sang địa điểm khác theo đúng lịch trình của vợ.

Cứ vào độ nghỉ hè, thấy vợ vừa lướt Facebook vừa thở dài là tôi biết ngay sắp có chuyện. Thế nào, cô ấy cũng kêu ca những câu đại loại như: “Người ta đã kịp đi khắp nơi rồi mình nằm chết dí ở nhà, khổ thật” hay sẽ khoe với tôi: “Anh xem này, cái Thảo ở trường em đang đi du lịch Nhật Bản này, số nó sao sướng thế”. Sau đó, vợ đề nghị sắp xếp để cả nhà đi chơi. Thật sự, đi du lịch ai mà chẳng thích nhưng đi theo kiểu “sống ảo” của vợ tôi lại vô cùng mệt mỏi.

Hãi với bà vợ nghiện sống ảo, du lịch chỉ cần ảnh đẹp còn ăn ở kham khổ như đi đày - Hình 1

Mục đích đi du lịch của vợ chỉ là chụp thật nhiều ảnh để “sống ảo” trên Facebook. Ảnh minh họa

Nhà tôi không mấy khá giả, chỉ đủ ăn đủ tiêu, không có điều kiện dư dả để năm nào cũng đi du lịch những gia đình khác. Vậy mà, vợ tôi sợ thua chị kém em nên hè năm nào đều “ép” mấy ba con tôi đi. Đi chơi mà trong túi không đủ tiền, cảm giác thật khổ sở.

Nhiều lúc, tôi tự hỏi vợ muốn chồng con đi nghỉ dưỡng hay hành xác đây. Con trai tôi lên 10 tuổi, mỗi lần mẹ lên kế hoạch đi chơi đều bàn lùi: “Thôi ở nhà cho khỏe đi mẹ, đi chơi kiểu đó con mệt lắm”.

Mà không mệt sao được khi vợ muốn đi chơi xa, thật nhiều nơi trong thời gian ngắn nhưng với chi phí thấp. Mục đích của vợ đến những địa điểm du lịch mua vé vào cổng để chụp ảnh rồi “check in” địa điểm lên Facebook khoe với bạn bè trên mạng.

Mỗi lần đi chơi, vợ chuẩn bị nhiều thức ăn đồ uống xách theo để tiết kiệm tiền. Thông thường cả nhà đi xe khách đến địa điểm đó chụp ảnh rồi thuê xe ôm quay về nhà nghỉ với giá rẻ nhất để ăn uống ngủ nghỉ. Chưa hết mệt lại vội vàng di chuyển sang địa điểm khác theo đúng lịch trình của vợ.

Hãi với bà vợ nghiện sống ảo, du lịch chỉ cần ảnh đẹp còn ăn ở kham khổ như đi đày - Hình 2

Vợ tôi chụp hình cả ngày không ngán. Ảnh minh họa

Chất lượng ở những nhà nghỉ nơi đó rất kém, chỗ thì không có điều hòa, chỗ thì dơ bẩn, thà ở nhà còn tốt hơn. Thậm chí vào công viên trò chơi cũng chỉ cho con đứng nhìn chụp ảnh chứ không được chơi vì tốn thêm tiền vé.

Người ta đi chơi để được nghỉ ngơi, tham quan, thưởng thức những món ăn đặc sản, đằng này nhà tôi chỉ có vậy. Vợ chẳng quan tâm đến cảm giác của chồng con ra sao mà chỉ chăm chăm chụp thật nhiều ảnh là được.

Nhiều lần, tôi góp ý với vợ, không cần phải năm nào cũng đi xa, kiếm chỗ nào gần mà nghỉ ngơi còn hơn. Ở ngay gần nhà cũng có bãi biển đẹp, đưa con về đó tắm biển ăn uống hải sản rồi nghỉ ngơi còn rẻ hơn nhiều chi phí tàu xe đi đến nơi xa mà kham khổ. Nhưng vợ càm ràm: “Người ta đi Đông đi Tây cả rồi, mình đi trong nước mà cứ kêu ca”.

Bởi thế, mỗi lần nghe vợ rủ đi du lịch tôi lại giật mình khi nghĩ đến cảnh lôi thôi lếch thếch đường xa mệt nhoài. Đã thế, đi chơi về lại đau đầu chuyện tiền nong bởi không ăn uống nhiều nhưng tốn tiền xe tàu, nhà nghỉ.

Cái được duy nhất của những chuyến du lịch như thế chính là những tấm hình lung linh tung lên Facebook để mọi người trầm trồ bình luận: “thích thế”, “nhất nhà này”, “đi chơi vui vẻ”, “em ước được như chị”, “đại gia có khác”… chứ ai biết đằng sau đó người trong cuộc phải trải qua những gì.

Chưa kể, vợ làm giáo viên được nghỉ hè còn tôi phải xin phép cơ quan nghỉ mới đi được. Đi chơi về cũng phải quà cáp cho đồng nghiệp theo thông lệ lại tốn thêm một khoản.

Thật sự, tôi chỉ muốn hai ba năm tiết kiệm tiền rồi đưa con đi chơi một chuyến thật thoải mái đúng nghĩa du lịch. Chứ cứ theo kiểu của vợ, năm nào cũng đi mà chẳng đâu vào đâu, khiến con nghe đến từ “du lịch” là phát sợ.

(*) Tít bài đã được Dân Việt đặt lại.

Theo Quốc Huy (Phụ nữ Tp HCM)


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Hãi với bà vợ nghiện sống ảo, du lịch chỉ cần "ảnh đẹp" còn ăn ở kham khổ như đi đày]]>
0
Sau đêm trao cái ngàn vàng bị bạn trai ném tiền vào mặt, 2 năm sau mới biết lý do https://vietgiaitri.com/sau-dem-trao-cai-ngan-vang-bi-ban-trai-nem-tien-vao-mat-2-nam-sau-moi-biet-ly-do-20190620i4043382/ https://vietgiaitri.com/sau-dem-trao-cai-ngan-vang-bi-ban-trai-nem-tien-vao-mat-2-nam-sau-moi-biet-ly-do-20190620i4043382/#comments Wed, 19 Jun 2019 22:26:37 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4043382 Sau đêm trao cái ngàn vàng bị bạn trai ném tiền vào mặt, 2 năm sau mới biết lý doTôi vốn là đứa con gái cá tính nên mặc dù sở hữu nhan sắc ưa nhìn nhưng cho tới tận khi tốt nghiệp Đại học, đi làm tôi vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai.]]> Tôi đã từng hận anh ta tới tận xương tủy. Cũng chính bởi thế mà tôi yêu nhanh và kết hôn với người khác ngay sau đó.

Tôi vốn là đứa con gái cá tính nên mặc dù sở hữu nhan sắc ưa nhìn nhưng cho tới tận khi tốt nghiệp Đại học, đi làm tôi vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai. Tôi chơi với cánh đàn ông khá thoải mái, bạn tôi đa phần đều là con trai. Đồng nghiệp trong công ty tôi cũng thân với toàn nam giới. Thế nhưng thực sự, chưa một ai khiến tôi rung động.

Sau đêm trao cái ngàn vàng bị bạn trai ném tiền vào mặt, 2 năm sau mới biết lý do - Hình 1

Anh điển trai, hấp dẫn và nói chuyện cực kì thú vị. Tôi đã bị anh chinh phục chỉ vài tháng sau khi quen biết. (Ảnh minh họa)

Với bản tính phóng khoáng, lại chưa có người yêu nên những biểu hiện bên ngoài của tôi dễ khiến nhiều người lầm tưởng tôi là gái hư. Tôi sẵn sàng đi nhậu với mấy tay bạn học cũ đến khuya, cuộc vui nào tôi cũng là người khuấy động phong trào… Nhưng sự thật chỉ có mình tôi biết, tôi vẫn là một cô gái còn trinh nguyên. Tôi luôn xác định sẽ giữ gìn điều quý giá nhất cho người mình yêu.

Thế rồi cái ngày đó cũng đến, người đàn ông khiến tôi si mê là một anh học khóa trên thời Đại học. Chúng tôi tình cờ gặp nhau trong cuộc họp cựu sinh viên của trường. Anh điển trai, hấp dẫn và nói chuyện cực kì thú vị. Tôi đã bị anh chinh phục chỉ vài tháng sau khi quen biết.

Bạn bè nói với tôi về việc anh là gã đàn ông đào hoa. Anh từng yêu và cặp kè với nhiều cô gái. Mỗi cuộc tình đó chỉ vài tháng lại chấm dứt. Anh không thiếu tiền nhưng không phải là người chung thủy. Mọi người khuyên tôi nên suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định tiến tới với anh.

Thế nhưng, ở cái tuổi gần 30, lại chưa từng yêu ai, tôi không thể nào thoát khỏi lưới tình của anh. Tôi nhắm mắt yêu, mặc kệ người ta cảnh báo. Tôi tin rằng có thể những người trước chưa phải là tình yêu đích thực của anh nên họ mới chia tay.

Chỉ vỏn vẹn 1 tháng sau khi chính thức là người yêu của nhau, tôi quyết định tiến xa hơn cùng anh. Tôi là người chủ động trong “chuyện ấy”. Chưa bao giờ tôi thấy yêu một ai đó tới mức muốn thuộc về họ như vậy. Chúng tôi cùng nhau đi du lịch 2 ngày cuối tuần. Và rồi trong cái đêm đó, chuyện gì đến, cũng phải đến. Tôi trao cho anh thứ quý giá nhất của đời con gái. Tôi thiếp đi vào giấc ngủ…

Sáng hôm sau tỉnh dậy, thấy anh đang mặc đồ. Anh nhìn tôi và nói: “Anh vừa chuyển khoản cho em tiền đấy. Từ mai em đừng tìm anh nữa nhé. Anh không thích loại con gái dễ dãi. Anh cũng từng bỏ những cô trước đây chỉ vì cái kiểu thích lên giường với đàn ông y như em vậy. Anh không muốn lấy vợ không trinh trắng”.

Sau đêm trao cái ngàn vàng bị bạn trai ném tiền vào mặt, 2 năm sau mới biết lý do - Hình 2

Tôi muốn thuộc về anh mãi mãi nên đã chủ động cùng anh làm “chuyện ấy” (Ảnh minh họa)

Nghe những lời anh nói, tôi cảm giác như mình tụt huyết áp, không còn sức đâu để phản kháng. Toàn thân tôi nhũn ra, cổ họng nghẹn đắng lại. Tôi không nghĩ anh lại xúc phạm mình như thế. Anh nhìn tôi rồi nói tiếp:

“Tiền anh chuyển cho em không ít đâu. Em được giá nhất trong số những cô anh từng ngủ cùng đấy. Cũng vì em còn trinh nên anh cũng rộng lượng. Thôi từ mai em đừng tìm anh nữa. Anh luôn xác định, cô gái nào có lòng tự trọng thì mới cưới làm vợ, còn không chỉ yêu qua đường thôi”.

Sau đó, anh ta bỏ đi, để lại tôi bơ vơ một mình trong căn phòng khách sạn với nỗi nhục nhã ê chề. Tôi căm hận gã đàn ông tồi tệ đó. Tôi cũng tự trách bản thân mình đã quá vội vàng trong tình yêu này để bây giờ bị người ta khinh rẻ.

Hơn một tháng sau, tôi nghỉ việc, chuyển về quê sinh sống. Nỗi đau từ cuộc tình đó khiến tôi co mình lại. Tôi sợ những cuộc vui chơi. Tôi cũng không liên lạc với anh ta và cố gắng quên đi mọi thứ. Tôi nghe theo sự mai mối của bố mẹ, gặp gỡ với một người đàn ông ở gần nhà. Anh ấy cũng hiền lành, tử tế nên dù không yêu nhưng tôi vẫn quyết định cưới. Tôi muốn có một gia đình cho yên phận như những người phụ nữ khác.

Sau đêm trao cái ngàn vàng bị bạn trai ném tiền vào mặt, 2 năm sau mới biết lý do - Hình 3

Sau đêm mặn nồng, anh ném tiền vào mặt tôi rồi bỏ đi (Ảnh minh họa)

Bẵng đi hơn 2 năm, khi tôi đang có bầu thì vô tình gặp lại một người bạn học cùng Đại học. Cô ấy kể với tôi về gã đàn ông đốn mạt mà tôi từng yêu. Cô ấy bảo anh giờ vẫn độc thân vì… anh không thể có con. Việc đó bại lộ là do một cô gái đã cố tình gài bẫy có bầu ép anh cưới và anh phải thú nhận sự thật việc mình vô sinh. Sở dĩ anh chơi bời, yêu đương vô trách nhiệm như vậy là vì quá chán đời.

Tới lúc này tôi mới hiểu vì sao anh làm vậy với mình. Có lẽ anh thực lòng có tình cảm với tôi, thấy tôi còn trinh nguyên nên anh mặc cảm tội lỗi và đã chọn cách ra đi như thế. Tôi xót xa thương cho người mà mình đã từng yêu… Nhưng mọi thứ cũng đã muộn màng…

Giờ đây, tôi hài lòng với tổ ấm nhỏ của mình và chỉ mong sao anh tìm thấy sự bình yên.

Theo Minh Minh (Dân Việt)


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Sau đêm trao cái ngàn vàng bị bạn trai ném tiền vào mặt, 2 năm sau mới biết lý do]]>
0
“Vật lạ” trong túi chồng sắp cưới khiến tôi phát hiện thú vui bệnh hoạn khi đi phượt của anh ta https://vietgiaitri.com/vat-la-trong-tui-chong-sap-cuoi-khien-toi-phat-hien-thu-vui-benh-hoan-khi-di-phuot-cua-anh-ta-20190620i4043380/ https://vietgiaitri.com/vat-la-trong-tui-chong-sap-cuoi-khien-toi-phat-hien-thu-vui-benh-hoan-khi-di-phuot-cua-anh-ta-20190620i4043380/#comments Wed, 19 Jun 2019 22:23:15 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4043380 "Vật lạ" trong túi chồng sắp cưới khiến tôi phát hiện thú vui bệnh hoạn khi đi phượt của anh taNăm nay, tôi 25 tuổi, đang làm việc tại một nhà xuất bản ở Hà Nội. Người yêu tôi lớn hơn ba tuổi, đang làm nhân viên kinh doanh cho một nhà máy sản xuất đồ uống. Chúng tôi yêu nhau gần hai năm và chuẩn bị làm đám cưới. Hiện tại, tôi đang mang thai hơn năm tháng.]]> Khi anh về, tôi dọn ba lô thì phát hiện một hộp bao cao su loại ba cái nhưng chỉ còn một cái chưa sử dụng. Tôi bán tín bán nghi nên hỏi thẳng anh cho đỡ thắc mắc. Đợi anh đi làm về, tôi mới hỏi: “Sao anh đi chùa mà lại để bao cao su trong túi”.

Năm nay, tôi 25 tuổi, đang làm việc tại một nhà xuất bản ở Hà Nội. Người yêu tôi lớn hơn ba tuổi, đang làm nhân viên kinh doanh cho một nhà máy sản xuất đồ uống. Chúng tôi yêu nhau gần hai năm và chuẩn bị làm đám cưới. Hiện tại, tôi đang mang thai hơn năm tháng.

Vì đã xác định lấy nhau nên tôi nghe theo lời khuyên của mẹ chồng. Bà muốn chúng tôi sinh con vào năm Kỷ Hợi để thuận lợi về sau. Bởi thế, đến tháng tám này mới tổ chức đám cưới nhưng ăn hỏi xong, tôi đã “thả” để có bầu cho kịp. Có lẽ, tôi đã rất thoải mái để chờ đến đám cưới nếu không có chuyện xảy ra ngoài mong muốn.

Vào dịp rằm Phật Đản tháng 4 vừa rồi, nhóm bạn đi phượt của chồng tôi rủ nhau đi lễ chùa hai ngày. Tôi đang bầu bì không tham gia được nên anh đi cùng 10 người bạn khác cả nam lẫn nữ.

Khi anh về, tôi dọn ba lô thì phát hiện một hộp bao cao su loại ba cái nhưng chỉ còn một cái chưa sử dụng. Tôi bán tín bán nghi nên hỏi thẳng anh cho đỡ thắc mắc. Đợi anh đi làm về, tôi mới hỏi: “Sao anh đi chùa mà lại để bao cao su trong túi”.

Phải nói thêm rằng, chúng tôi chỉ mới quan hệ khi quyết định có con nên “thả” luôn chứ không dùng biện pháp tránh thai. Anh ngớ người ra một lúc rồi giải thích: “Bao cao su đó lâu rồi, hồi xưa dùng với người yêu cũ, bỏ trong ba lô mà quên không vứt đi”. Anh còn lớn tiếng bao biện: “Mà em nghĩ gì vậy, đi lễ chùa thanh tịnh, ăn chay, ai làm trò đó”.

Vật lạ trong túi chồng sắp cưới khiến tôi phát hiện thú vui bệnh hoạn khi đi phượt của anh ta - Hình 1

Nghe anh giải thích như thế, tôi vẫn chưa tin hẳn nhưng không hỏi han gì thêm. Rất may, tôi chưa vứt cái hộp bao cao su đó ngay mà cất lại. Khi đem ra xem xét kĩ hơn mới phát hiện ra ngày sản xuất ghi năm 2018 trong khi chúng tôi yêu nhau từ năm 2017.

Tôi biết ngay là anh đã nói dối tôi. Tôi hỏi lại: “Anh nói dối mà không biết đường, anh chia tay người yêu cũ từ năm 2016, ngày sản xuất ở vỏ bao sau cả lúc anh và em yêu nhau mà anh bảo là từ thời người yêu cũ, vậy có vô lý không?”.

Lúc đó, người yêu tôi vẫn chưa thành thật mà chỉ nhận lỗi rồi nói dối tiếp là do người khác dúi vào túi áo, không biết để đâu mới cho vào ba lô. Anh khẳng định không làm gì có lỗi với tôi, chưa bao giờ qua lại với người con gái khác từ khi yêu tôi nhưng tôi không tin.

Rõ ràng, một hộp mới nguyên đã dùng hai cái mà anh vẫn quanh co nói dối khiến tôi tức điên, quyết tìm ra sự thật. Tôi âm thầm lấy điện thoại của anh để vào nhóm chat kín trên zalo của hội bạn đi phượt. Đọc những tin nhắn trao đổi của họ, tôi mới biết hội này có chung một thú vui khá bệnh hoạn.

Mỗi lần đi cùng nhau như thế, họ sẽ bốc thăm để chọn bạn tình, cứ một đêm một người. Nếu như vậy, trong hai đêm trong chuyến đi vừa rồi, chồng sắp cưới của tôi đã ngủ với hai cô gái khác nhau trong nhóm.

Tôi thấy thật kinh tởm. Đó cũng là lời giải thích cho chiếc hộp bao su trong ba lô của anh. Khi anh biết tôi đã rõ hết mọi sự việc thì liên tục nhắn tin xin lỗi và giải thích.

Anh bảo, đó là lần đầu tiên nhóm bạn của anh làm vậy để thay đổi không khí chứ không phải lần nào cũng thế. Vả lại, tôi đang bầu bì nên anh bức bối không đủ bản lĩnh để từ chối. Thực sự, tôi không muốn gặp anh nữa và đã chặn hết mọi liên lạc.

Trước giờ, tôi vẫn nghĩ mình là người có quan điểm khá thoáng trong tình yêu nhưng vẫn không thể chấp nhận được điều này. Nếu tôi không vô tình phát hiện ra hộp bao cao su thì có lẽ anh sẽ tiếp tục lừa dối tôi mãi.

Hiện giờ, ngày cưới đang đến gần, con ngày mỗi lớn trong bụng còn tâm trí rối bời. Tôi chấp nhận làm đám cưới để con có cha hay can đảm làm mẹ đơn thân, chứ không thể sống chung với một người kinh tởm như cha nó.

Theo Dân Việt


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết "Vật lạ" trong túi chồng sắp cưới khiến tôi phát hiện thú vui bệnh hoạn khi đi phượt của anh ta]]>
0
Buồn bực khi mỗi lần ân ái vợ lại đòi 200.000 đồng https://vietgiaitri.com/buon-buc-khi-moi-lan-an-ai-vo-lai-doi-200000-dong-20190620i4043378/ https://vietgiaitri.com/buon-buc-khi-moi-lan-an-ai-vo-lai-doi-200000-dong-20190620i4043378/#comments Wed, 19 Jun 2019 22:20:14 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4043378 Buồn bực khi mỗi lần ân ái vợ lại đòi 200.000 đồngVợ chồng tôi cưới nhau hơn 5 năm, đã có một bé gái 3 tuổi. Nói chung, chúng tôi hạnh phúc, kinh tế khá ổn, đã có nhà thành phố.]]> Cô ấy bảo, bạn bè ai cũng được giữ lương của chồng, còn cô ấy thì không nên tôi phải đưa theo cách khác. Cứ đêm nào vợ chồng gần gũi, sáng mai, tôi phải đưa tiền cho vợ.

Vợ chồng tôi cưới nhau hơn 5 năm, đã có một bé gái 3 tuổi. Nói chung, chúng tôi hạnh phúc, kinh tế khá ổn, đã có nhà thành phố.

Ngay từ khi cưới, tôi và cô ấy quy định, tiền ai nấy giữ. Trước đây chưa mua nhà, cô ấy lo cơm nước, nhà trọ. Phần của tôi thì bỏ vào sổ tiết kiệm.

Khi vay tiền ngân hàng mua nhà, tôi có nhiệm vụ trả ngân hàng mỗi tháng và tiết kiệm. Cô ấy thì lo cơm nước, tiền học cho con. Sổ tiết kiệm đứng tên hai vợ chồng, vợ tôi là người giữ.

5 năm qua, chúng tôi chưa một lần mâu thuẫn về tài chính. Điều tôi buồn và khó nghĩ là vợ tôi đòi tiền quan hệ vợ chồng. Mỗi lần vợ chồng gẫn gũi, cô ấy yêu cầu tôi phải đưa 200 ngàn đồng.

Buồn bực khi mỗi lần ân ái vợ lại đòi 200.000 đồng - Hình 1

Ảnh minh họa

Cô ấy bảo, bạn bè ai cũng được giữ lương của chồng, còn cô ấy thì không nên tôi phải đưa theo cách khác. Cứ đêm nào vợ chồng gần gũi, sáng mai, tôi phải đưa tiền cho vợ. Nếu không, cô ấy giận, không nói chuyện, tôi phải mang gối ra phòng khách ngủ.

Lúc vợ chồng nói chuyện, tôi nói, vợ chồng yêu thương nhau, vả lại ai cũng phải đáp ứng nhu cầu cho nhau, nếu cứ tính bằng tiền sẽ giống như mua bán. Cô ấy nói, lấy tiền của chồng cũng góp vào quỹ chung của gia đình. Xong cô ấy giận, mang con bỏ về bố mẹ. Tôi nhiều lần phải xin lỗi rồi đón về.

Lần này, cô ấy cũng giận và đi 5 ngày rồi. Cô ấy bảo tôi, vợ con đi ra khỏi nhà mà không đoái hoài, hỏi thăm. Tôi bảo, em đi được thì về được. Nhà là của chúng ta cùng nhau xây lên, anh luôn chờ hai mẹ con về. Nhưng cô ấy nhất quyết buộc tôi phải qua đón, nếu không sẽ đưa đơn ly hôn. Tôi thật mệt mỏi.

(*) Tít bài đã được Dân Việt đặt lại.

Theo H.L (TP HCM) (VNN)


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Buồn bực khi mỗi lần ân ái vợ lại đòi 200.000 đồng]]>
0
Chết lặng khi nhận được “quà tặng” mà người yêu cũ của con dâu tương lai gửi https://vietgiaitri.com/chet-lang-khi-nhan-duoc-qua-tang-ma-nguoi-yeu-cu-cua-con-dau-tuong-lai-gui-20190620i4043376/ https://vietgiaitri.com/chet-lang-khi-nhan-duoc-qua-tang-ma-nguoi-yeu-cu-cua-con-dau-tuong-lai-gui-20190620i4043376/#comments Wed, 19 Jun 2019 22:17:05 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4043376 Chết lặng khi nhận được "quà tặng" mà người yêu cũ của con dâu tương lai gửiNgười yêu thứ 2, tôi chia tay cách đây 1 năm. Anh ta là người đàn ông để lại cho tôi nhiều cay đắng nhất.]]> Hôm đó, gia đình tôi đang hồi hộp chờ nhà trai đến thì tôi nhận được cuộc gọi của chồng tương lai. Anh thông báo có sự cố nên đoàn nhà trai đến muộn. Nhưng cuối cùng anh lại gọi điện bảo đang có chuyện nên tạm thời lùi ngày ăn hỏi.

Tôi năm nay 24 tuổi, là giáo viên của một trường tiểu học tư thục. Tôi từng trải qua 2 mối tình nhưng không có kết thúc như ý. Người yêu đầu tiên ‘bắt cá hai tay’, cùng một lúc anh ta yêu tôi nhưng lại tán tỉnh thêm một cô gái khác. Biết chuyện, tôi dứt khoát chia tay cho dù anh ta nhiều lần níu kéo.

Người yêu thứ 2, tôi chia tay cách đây 1 năm. Anh ta là người đàn ông để lại cho tôi nhiều cay đắng nhất. Chúng tôi yêu nhau 2 năm nhưng trong thời gian đó anh ta không chịu đi làm, thường xuyên vay tiền của bạn bè, người thân và của tôi để chi tiêu. Mang tiếng là vay nhưng anh ta không bao giờ trả. Không có chí tiến thủ, anh ta lại hay ghen tuông, kiểm soát tôi một cách quá đáng.

Chết lặng khi nhận được quà tặng mà người yêu cũ của con dâu tương lai gửi - Hình 1

Ảnh minh họa

Thấy cuộc sống ngột ngạt, tôi đề nghị chia tay. Khi bị chia tay, anh ta thường xuyên uống rượu rồi đến phòng trọ tôi làm ầm ĩ. Tôi khóa cửa, anh ta đập cửa ầm ầm vào lúc nửa đêm. Khi tôi và cô bạn gái cùng phòng đe dọa sẽ gọi công an phường xuống giải quyết, anh ta mới chịu dừng lại.

Sau đó, anh ta hứa sẽ thay đổi, tôi cũng cảm nhận anh ta có nhiều tiến bộ nên cho anh ta một cơ hội. Lần này, chúng tôi không cẩn thận nên để dính bầu. Vậy mà anh ta thản nhiên nói tôi đi ‘giải quyết’ bởi cả hai còn trẻ, chưa có gì để lo cho tương lai. Tôi khóc cạn nước mắt ngày từ bỏ giọt máu của mình.

Xong xuôi, tôi cũng nói lời chấm dứt với người đàn ông ấy. Nhưng ngay đêm đó, anh ta nhắn tin sẽ không để tôi yên. Sau này, nếu không lấy anh ta, tôi cũng không thể yêu ai khác, anh ta nói. Tôi đổi số điện thoại, anh ta đều tìm được. Tôi chuyển chỗ trọ, anh ta cũng tìm theo.

Quãng thời gian đó, tôi vô cùng lo sợ. Đi làm tôi đều phải đi cùng bạn. Hết giờ làm, tôi không dám đi đâu chơi, chỉ quanh quẩn ở phòng. Những ngày tháng sau, thấy tôi kiên quyết chấm dứt tình cảm, anh ta cũng dần nguôi ngoai. Tôi tưởng anh ta đã để cho mình yên nhưng không ngờ…

1 năm sau ngày kết thúc chuyện cũ, tôi có may mắn quen được bạn trai mới. Anh là người có công việc ổn định, lịch lãm và rất yêu thương tôi.

Chúng tôi hợp nhau trong mọi chuyện. Biết tin tôi có người mới, người yêu cũ tìm mọi cách phá đám. Anh ta gửi ảnh thời chúng tôi mặn nồng với nhau cho bạn trai mới của tôi. Bạn trai mới biết chuyện của tôi nên dù khá buồn khi nhìn thấy những hình ảnh đó anh vẫn kiên quyết ở cạnh tôi. Anh nói, những gì là quá khứ anh sẽ không để tâm, quan trọng sau này chúng tôi đối xử với nhau như thế nào. Anh cũng nói, tôi chia tay người cũ là một quyết định sáng suốt.

Chết lặng khi nhận được quà tặng mà người yêu cũ của con dâu tương lai gửi - Hình 2

Ảnh minh họa

Không phá được tôi, người yêu cũ tìm cách khác. Mọi chuyện xảy ra trong đám hỏi của chúng tôi khiến tôi đau lòng vô cùng.

Hôm đó, gia đình tôi đang hồi hộp chờ nhà trai đến thì tôi nhận được cuộc gọi của chồng tương lai. Anh thông báo có sự cố nên đoàn nhà trai đến muộn. Nhưng cuối cùng anh lại gọi điện bảo đang có chuyện nên tạm thời lùi ngày ăn hỏi. Tôi vô cùng hoang mang, gặng hỏi nhưng anh không trả lời.

Sau đó tôi mới biết, buổi sáng trước khi nhà trai sang nhà tôi để nói chuyện trăm năm, người yêu cũ của tôi đã làm một việc vô cùng hèn hạ. Anh ta gửi những đoạn chát tình cảm, ảnh thân mật, giấy siêu âm thai nhi của chúng tôi cho gia đình chồng sắp cưới của tôi. Mẹ chồng tương lai của tôi là người khá kỹ tính, đọc được những tin nhắn trên, bà chết lặng.

Bà yêu cầu hoãn chuyện cưới xin để có thời gian bình tâm suy xét mọi việc.

Đến nay đã 2 tháng trôi qua, người yêu vẫn qua lại chăm sóc, quan tâm nhưng khi tôi đề cập chuyện cưới hỏi anh cố tình lảng tránh. Anh nói, mẹ vẫn chưa đồng ý cho chúng tôi. Khi tâm trạng tôi đang rối bời, tôi nhận được cuộc gọi của bà. Bà yêu cầu tôi cho bà một cuộc hẹn để nói chuyện. Tôi có nên nhận lời gặp bà không và nếu có, tôi biết nói với bà thế nào để bà có thể vun đắp cho chuyện của chúng tôi?

Xin cảm ơn các độc giả đã lắng nghe và chia sẻ.

(*) Tít bài đã được Dân Việt đặt lại.

Theo H.P (24 tuổi) (VNN)


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Chết lặng khi nhận được "quà tặng" mà người yêu cũ của con dâu tương lai gửi]]>
0
Thẫn thờ phát hiện bí mật động trời của chồng trong đêm tân hôn https://vietgiaitri.com/than-tho-phat-hien-bi-mat-dong-troi-cua-chong-trong-dem-tan-hon-20190619i4043247/ https://vietgiaitri.com/than-tho-phat-hien-bi-mat-dong-troi-cua-chong-trong-dem-tan-hon-20190619i4043247/#comments Wed, 19 Jun 2019 16:29:34 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4043247 Thẫn thờ phát hiện bí mật động trời của chồng trong đêm tân hônThời điểm tôi và Long, chồng tôi hiện giờ còn đang yêu đương tìm hiểu, cả hai ở cách khá xa nhau.]]> Nhưng khác hẳn với những ông chồng nhăn nhó vì phải kiêng khem chuyện chăn gối quá lâu khi vợ có bầu, chồng tôi rất điềm tĩnh, nhẹ nhàng. Anh ấy còn cao giọng chỉ trích những gã đàn ông vì vợ có bầu không chiều chuyện chăn gối mà đi cặp bồ.

Thời điểm tôi và Long, chồng tôi hiện giờ còn đang yêu đương tìm hiểu, cả hai ở cách khá xa nhau. Vì điều kiện công việc nên vài ba tháng chúng tôi mới được gặp nhau một lần. Mỗi khi hội ngộ, thời gian ngắn ngủi cũng chỉ kịp cho cặp đôi hẹn nhau cà phê, đi ăn uống và nắm tay ôm hôn nhẹ nhàng.

Thời gian yêu đương cũng đã lâu mà tình cảm đôi bên cũng chỉ dừng lại ở mức độ trong sáng như vậy. Nhiều lần định “gạ gẫm” để thử lòng anh, nhưng nghĩ nếu bản thân mạnh bạo quá sẽ làm đối phương coi thường, thế nên tôi cứ chần chừ cho qua.

Thẫn thờ phát hiện bí mật động trời của chồng trong đêm tân hôn - Hình 1

Tôi đã rất hạnh phúc khi cưới được người đàn ông tốt. Ảnh minh họa.

Hơn nữa trong suy nghĩ trong sáng của tôi lúc bấy giờ, chỉ đơn thuần nghĩ tính tình anh nhút nhát nên mới thế. Cũng là điều hay vì thời buổi này kiếm đâu ra người đàn ông tôn trọng bạn gái và ở ngưỡng an toàn như cách anh thể hiện, thế nên tôi chấp nhận duy trì tình cảm ở mức như vậy.

Hai năm sau, được anh ngỏ lời, tôi hạnh phúc gật đầu đồng thuận và đám cưới rình rang của chúng tôi diễn ra không lâu sau đó.

Đêm tân hôn, tôi lâng lâng vì hạnh phúc, khá hồi hộp khi lần đầu được “đi đến tận cùng thăng hoa” với chồng. Tuy nhiên, chồng tôi khá yếu ớt, uể oải. Sau màn khởi động khá lâu, chồng tôi chỉ được 5 phút là “giương cờ trắng”. Anh xin lỗi vì không thể làm cho vợ thăng hoa lâu hơn. Tôi cũng đã đọc nhiều tài liệu là lần đầu đàn ông khá “nhanh” nên cũng không suy nghĩ nhiều.

Tuy nhiên, suốt tuần trăng mật, chồng tôi cũng chỉ “yêu” vợ vài lần và với vẻ “cố gắng hết sức”. Nhưng hàng ngày anh ấy rất chăm sóc tôi rất chu đáo, tràn đầy sự quan tâm yêu thương.

Khi tôi chưa kịp “đặt dấu hỏi lớn” về khả năng tình dục của chồng thì đã có thai. Vậy là chồng được dịp “trốn nghĩa vụ” với vợ. Anh vẫn đưa ra lý do hết sức thuyết phục, sợ vợ bầu bì, không dám hoạt động mạnh để đảm bảo cho em bé tới khi ra đời được khỏe mạnh an toàn nhất có thể. Tôi lại có hiện tượng dọa sảy nên bác sĩ càng khuyên phải kiêng khem “vận động mạnh”.

Vậy là dù vẫn có nhu cầu ôm ấp, yêu đương nhưng tôi vẫn phải chấp nhận “cách ly” chồng. Trong suốt thời gian vợ bầu bì, anh vẫn lo lắng và chăm sóc cho vợ như một người chồng lý tưởng. Tuy bị những cơn nghén hành hạ, nhưng có anh bên cạnh động viên vỗ về khiến tôi như được bù đắp và nguôi ngoai phần nào.

Nhưng khác hẳn với những ông chồng nhăn nhó vì phải kiêng khem chuyện chăn gối quá lâu khi vợ có bầu, chồng tôi rất điềm tĩnh, nhẹ nhàng. Anh ấy còn cao giọng chỉ trích những gã đàn ông vì vợ có bầu không chiều chuyện chăn gối mà đi cặp bồ.

Thời gian tôi sinh em bé và sau khi ở cữ, anh cũng chỉ quấn quýt với con chứ không hề bộc lộ sự ham muốn vợ như tôi chờ đợi bấy lâu nay. Những khi con ngủ, tôi ráng đợi anh “bật đèn xanh” nhưng anh toàn lấy cớ đi làm về mệt mỏi, giờ chỉ muốn ngủ để lấy sức ngày mai đi làm kiếm tiền nuôi vợ con.

Dần dần tôi chột dạ. Một người đàn ông ngoại tình, chẳng lẽ hai điều tối thiểu là thời gian và tiền bạc lại vẫn bảo toàn theo cách như vậy. Nhưng giờ giấc đi làm, chồng tôi vẫn đảm bảo, không đi sớm, về khuya, tiền nong anh đưa cho vợ cuối tháng đủ cả.

Tuy ấm ức vô cùng nhưng tôi đành dằn lòng lại, chờ đợi những dấu hiệu khả nghi khác từ chồng. Rồi trong một lần vô tình đọc những tin nhắn từ điện thoại của chồng, tôi tá hỏa khi phát hiện những tin nhắn yêu thương mùi mẫn qua lại giữa anh và một người đàn ông dấu mặt khác.

Họ nói lời yêu đương như những cặp đôi đang say tình, những lời lẽ mà trong suốt thời gian chung sống, chồng chưa bao giờ ưu ái dành cho tôi. Thế này là thế nào, cuối cùng tôi chỉ là con tốt thí mạng để anh che dấu thân phận thật của mình với thiên hạ hay sao?

Tôi đã đối chứng Long với tất cả những tin nhắn bản thân chụp lại từ màn hình điện thoại của anh. Anh thú nhận bản thân từ lâu biết mình là người song tính, tuy nhiên bố mẹ quá nghiêm khắc nên anh sợ nếu thú nhận sự thật, họ sẽ từ mặt đứa con này mất.

Vậy là anh đành sống với thân phận của một người đàn ông, lấy vợ sinh con để các cụ an lòng. Anh quỳ trước mặt tôi, khóc lóc đòi xin cho anh một cơ hội. Rằng anh không muốn mất vợ con và những gì bấy lâu nay anh vun đắp. Rốt cuộc gia đình vẫn là nền tảng cơ bản để anh lấy đích phấn đấu trong sự nghiệp. Còn người đàn ông kia, anh sẽ cố gắng từ bỏ, vì rốt cuộc không đem lại cho anh một tương lai như anh mong muốn.

Tôi muốn đứa con đỏ hỏn này có cha và một gia đình trọn vẹn. Rốt cuộc bé đâu có quyền lựa chọn ba mẹ và nơi sinh ra. Nhưng nếu chung sống cùng anh, ngày ngày đối diện với tình trạng giới tính phức tạp của chồng, tôi sợ bản thân không dằn lòng nổi.

Tôi phải làm sao để trọn vẹn đôi đường, xin bạn đọc hãy cho tôi lời khuyên xác đáng.

Theo Thảo Linh/Dân Việt


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Thẫn thờ phát hiện bí mật động trời của chồng trong đêm tân hôn]]>
0
Gần ngày cưới, tôi khóc cạn nước mắt khi biết sự thật anh vẫn che giấu https://vietgiaitri.com/gan-ngay-cuoi-toi-khoc-can-nuoc-mat-khi-biet-su-that-anh-van-che-giau-20190619i4042814/ https://vietgiaitri.com/gan-ngay-cuoi-toi-khoc-can-nuoc-mat-khi-biet-su-that-anh-van-che-giau-20190619i4042814/#comments Wed, 19 Jun 2019 14:02:57 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4042814 Gần ngày cưới, tôi khóc cạn nước mắt khi biết sự thật anh vẫn che giấuTôi là nhân viên văn phòng, cuộc sống ổn định. Anh là công chức nhà nước, không phải làm to nhưng là người trí thức.]]> Tôi đang hạnh phúc chuẩn bị cho đám cưới thì bỗng dưng nhận được tin sét đánh về những chuyện trong quá khứ mà người yêu đã giấu kín bấy lâu nay.

Tôi là nhân viên văn phòng, cuộc sống ổn định. Anh là công chức nhà nước, không phải làm to nhưng là người trí thức. Chúng tôi gặp nhau trong một hội nghị được tổ chức hồi năm 2019. Sau gần 3 năm yêu nhau, chúng tôi đã quyết định về chung một nhà vào tháng 8 âm lịch sắp tới.

Gần ngày cưới, tôi khóc cạn nước mắt khi biết sự thật anh vẫn che giấu - Hình 1

Khi đã định sẵn ngày cưới, tôi bỗng phát hiện ra bí mật của bạn trai che giấu bấy lâu nay. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, cách đây gần 1 tuần, tôi nhận được cuộc gọi từ một người phụ nữ lạ. Chị ta nói đã có con với chồng sắp cưới của tôi. Chị ấy vừa sinh được một bé trai cách đây hơn 3 tháng. Tức là họ qua lại với nhau trong khi anh quen tôi.

Tôi rất bất ngờ nhưng vẫn cố bình tĩnh để tiếp tục câu chuyện nhằm biết thật giả thế nào thì phát hiện những gì anh từng nói với tôi cũng từng nói với chị ấy. Tôi vô cùng đau khổ. Chính mẹ anh đã thú nhận hai người họ đã quen nhau từ lâu nhưng gia đình anh không chấp nhận chị, anh hứa với mẹ sẽ chia tay chị.

Sau khi biết chuyện, cha mẹ tôi rất giận và yêu cầu từ hôn. Ba mẹ anh gọi nhiều lần cho tôi khẳng định gia đình không bao giờ chấp nhận chị ấy, chỉ xem tôi là con dâu. Anh cũng cố thanh minh rằng chỉ yêu mình tôi, còn người phụ nữ đó đã dùng mưu mô để có anh, chị ấy đòi tự tử nên anh đã đến an ủi và xảy ra tai nạn mang thai. Tôi có nên tin và cho anh cơ hội? Tôi thật sự rất rối. Rất mong nhận được sự tư vấn từ chuyên gia và mọi người./.

Theo VOV


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Gần ngày cưới, tôi khóc cạn nước mắt khi biết sự thật anh vẫn che giấu]]>
0
Có một mối quan hệ, trên tình bạn nhưng lại không phải yêu… https://vietgiaitri.com/co-mot-moi-quan-he-tren-tinh-ban-nhung-lai-khong-phai-yeu-20190619i4042795/ https://vietgiaitri.com/co-mot-moi-quan-he-tren-tinh-ban-nhung-lai-khong-phai-yeu-20190619i4042795/#comments Wed, 19 Jun 2019 13:58:12 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4042795 Có một mối quan hệ, trên tình bạn nhưng lại không phải yêu...Trên tình bạn, dưới tình yêu là một cảm giác mơ hồ. Cả 2 đều có cảm xúc nhưng lại sợ nói ra vì sẽ đánh mất tình bạn, sợ rồi một ngày cũng sẽ chia tay...]]> Trên tình bạn, dưới tình yêu là một cảm giác mơ hồ. Cả 2 đều có cảm xúc nhưng lại sợ nói ra vì sẽ đánh mất tình bạn, sợ rồi một ngày cũng sẽ chia tay…

Có khi nào bạn rơi vào một mối quan hệ mà cả 2 đều có cảm xúc, nhưng lại không hề ràng buộc, vẫn đi chơi, vẫn tâm sự, vẫn có mặt bên nhau trong mỗi sự kiện đặc biệt. Mỗi sáng thức dậy, người mà ta nghĩ đến là cậu ấy, và cậu ấy cũng vậy, vẫn quan tâm và yêu thương nhau như những cặp tình nhân, nhưng… chẳng ai dám nói với nhau từ “yêu” bao giờ. Có muôn vàn lý do để cả 2 mãi trong một mối quan hệ không tên, để rồi thỉnh thoảng lại tự hỏi “mình là gì của nhau”.

Có một mối quan hệ, trên tình bạn nhưng lại không phải yêu... - Hình 1

Trong những bài hát, hay phim ảnh, người ta vẫn thường cổ vũ cho sự dũng cảm, “yêu là nói, đói là ăn” nhưng cách nói vui của giới trẻ. Nói thì dễ, nhưng khi áp dụng lại không hề dễ dàng. Sẽ có hàng ngàn câu chuyện sau đó, để những người dù có cảm xúc với nhau, nhưng lại không dám thổ lộ. Nhưng có lẽ, những câu chuyện ấy đều có một điểm chung, phải chăng họ chưa thực sự chắc chắn sẽ đi với nhau đến hết con đường và có lẽ họ sợ rằng khi nói ra, mình sẽ mất đi người kia mãi mãi.

Trên tình bạn, nhưng lại chẳng phải tình yêu là thứ tình cảm vừa ngọt ngào, vừa tàn nhẫn. Nó cho con người ta cảm giác hạnh phúc, vui vẻ thoáng qua, nhưng lại kèm theo sự thấp thỏm, lo lắng. Khi chưa phải yêu, mỗi người mỗi hướng, nên đôi khi, muốn ghen chẳng được, muốn quan tâm nhiều hơn thì lại nghĩ mình chưa đủ tư cách. Là khi bạn vừa hạnh phúc bên người ấy, nhưng cảm giác ấy lại nhanh chóng bị choáng ngợp bởi sự cô đơn.

Đó là thứ tình cảm đẹp, nhưng chưa thấy tương lai.

Lời tỏ tình, có thể chỉ là một công đoạn phù phiếm để kết nối chính thức 2 con người với nhau, thế nhưng lại mang đến một cảm giác an toàn và nghiêm túc mà những mối quan hệ không tên sẽ chẳng nào mang lại được.

Những mối quan hệ không tên có thể hấp dẫn và ngọt ngào ở những ngày đầu, nhưng bạn có chắc rằng mình đủ nhẫn nại và bao dung – để tiếp tục dấn thân vào những tháng ngày dò dẫm trong bóng tối, không biết trái tim mình sẽ bị tổn thương đến đâu.

Người ta thường nói, khi yêu, sự tỉnh táo bị lấn át bởi nhịp đập của trái tim. Đôi khi chỉ vì đã quá quen với cảm giác đó, nên người ta ngại thay đổi, ngại buông bỏ.

Rất giống tình yêu nhưng lại không phải là yêu.

Ngọt ngào nhưng cũng nhiều nỗi đau.

Biết là thế, nhưng đôi khi người ta không đủ dũng cảm để bước ra khỏi một mối quan hệ không tên như thế./.

Theo VOV


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Có một mối quan hệ, trên tình bạn nhưng lại không phải yêu...]]>
0
30 tuổi, tôi vẫn chưa muốn lấy chồng https://vietgiaitri.com/30-tuoi-toi-van-chua-muon-lay-chong-20190619i4042779/ https://vietgiaitri.com/30-tuoi-toi-van-chua-muon-lay-chong-20190619i4042779/#comments Wed, 19 Jun 2019 13:53:56 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4042779 30 tuổi, tôi vẫn chưa muốn lấy chồngTôi thấy cuộc sống hôn nhân rất phức tạp nên chưa sẵn sàng lập gia đình với một ai đó.]]> Tôi thấy cuộc sống hôn nhân rất phức tạp nên chưa sẵn sàng lập gia đình với một ai đó.

Tôi năm nay 30 tuổi, theo tuổi mà mọi người hay nói là “tuổi lấy chồng” thì tôi đã 31 tuổi. Tôi vẫn còn đang độc thân, sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, sau đó tôi đi du học 6 năm và trở về nước làm việc để gần gia đình. Ngoài làm việc tại cơ quan nhà nước, tôi có kinh doanh thêm, thu nhập có dư giả. Tôi tự mua nhà riêng gần nhà bố mẹ và mua ô tô để tiện cho việc đi làm.

30 tuổi, tôi vẫn chưa muốn lấy chồng - Hình 1

Tôi thấy cuộc sống hôn nhân rất phức tạp nên vẫn chưa sẵn sàng lập gia đình

Trước đây tôi có 2 mối tình nhưng chẳng đi đến đâu, 1 trong 2 mối tình khiến tôi bị shock đến mức đã từng nghĩ sẽ không bao giờ lấy chồng nên tôi đã đâm đầu vào đi học, làm việc để tự cảm thấy bản thân không có thời gian để yêu, dù cho tôi cũng được nhiều người để ý, tán tỉnh.

Đến giờ mọi thứ đều ổn cả về vật chất và tinh thần. Nếu như thích, tôi có thể tự mua sắm quần áo giày dép. Không phải hàng hiệu quá đắt tiền nhưng tầm 30-40 triệu thì tôi có thể chi trả được. Cùng với đó tôi cũng có những khoản tiết kiệm riêng. Có thời gian tôi thường đi du lịch. Trong nước tôi đã đi gần hết còn nước ngoài đi được khoảng hơn 20 nước rồi.

Tôi cảm thấy cuộc sống hiện tại rất vui vẻ. Thế nhưng, mỗi lần gặp bố mẹ hay người thân trong gia đình, mọi người đều tỏ ra rất sốt ruột khi hỏi tôi những câu hỏi: Khi nào lấy chồng? có ý định lấy chồng không? Ai sẽ chăm sóc tôi khi về già? Chuyện con cái…

Tôi cũng có suy nghĩ về chuyện này, nhưng quan sát cuộc sống hôn nhân của bạn bè tôi, nghe bạn tâm sự, tôi thấy cuộc sống hôn nhân rất phức tạp. Cùng với đó là nhiều vấn đề cần phải bận tâm như cơm, áo, gạo, tiền, nuôi dưỡng con cái… Tôi bỗng thấy chùn chân, cảm thấy mình chưa sẵn sàng bước vào cuộc sống hôn nhân với một ai đó.

Còn chuyện sinh con, tôi có dự định nhận con về nuôi. Tôi nghĩ do cuộc sống của tôi tự chủ được, không cần dựa vào ai, cái gì tôi không tự làm được thì đi thuê người làm. Có những việc cũng khó khăn nhưng với bản thân tôi, với học thức, với thu nhập, tôi tin mình có thể tự gánh vác được.

Không biết có ai cùng suy nghĩ như tôi không?./.

Theo VOV


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết 30 tuổi, tôi vẫn chưa muốn lấy chồng]]>
0
Ghê rợn trước thú chơi quái đản của chồng già https://vietgiaitri.com/ghe-ron-truoc-thu-choi-quai-dan-cua-chong-gia-20190619i4042385/ https://vietgiaitri.com/ghe-ron-truoc-thu-choi-quai-dan-cua-chong-gia-20190619i4042385/#comments Wed, 19 Jun 2019 11:06:52 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4042385 Ghê rợn trước thú chơi quái đản của chồng giàTôi từng được khá nhiều cậu bạn theo đuổi từ hồi đi học nhưng chẳng hiểu sao lại không hề rung động trước một ai. Tôi chỉ thấy họ rất trẻ con, đôi khi cũng đáng yêu đấy nhưng chưa đủ đáng tin và tất nhiên là chưa đủ tin tưởng để tôi có thể trao gửi tình cảm.]]> Vì sợ tôi ngoại tình, anh mua rất nhiều đồ chơi tình dục với mục đích nhằm thỏa mãn được tôi vì anh có tuổi, sinh lý cũng không còn tốt nữa.

Tôi từng được khá nhiều cậu bạn theo đuổi từ hồi đi học nhưng chẳng hiểu sao lại không hề rung động trước một ai. Tôi chỉ thấy họ rất trẻ con, đôi khi cũng đáng yêu đấy nhưng chưa đủ đáng tin và tất nhiên là chưa đủ tin tưởng để tôi có thể trao gửi tình cảm.

Mãi sau này đến khi gặp anh, tôi mới biết thế nào là rung động. Tôi vẫn nhớ ngày đấy khi hai đứa gặp nhau tôi còn chủ động xưng hô là anh – em trong khi anh gọi tôi là cháu. Nói về tuổi tác thì khi ấy tôi 26 còn anh thì đã gần 50 tuổi. Kể ra gọi chú cũng đúng vì anh kém bố mẹ tôi có mấy tuổi đâu.

Kể cũng lạ. Người đàn ông ấy chẳng đẹp trai cũng chẳng trẻ trung gì. Anh cũng không phải người giàu có mà chỉ là mức khá, sự nghiệp có chỗ đứng. Anh còn từng có một đời vợ và hai đứa con hiện đang sống ở nước ngoài. Vậy mà tôi lại say như điếu đổ anh, gạt hết mọi sĩ diện để “thả thính” anh trước.

Ghê rợn trước thú chơi quái đản của chồng già - Hình 1

Ảnh minh họa.

Cũng không ngạc nhiên lắm khi anh đón nhận tình cảm của tôi. Từ khi chính thức bắt đầu mối quan hệ, tôi như một nàng công chúa được anh chiều chuộng, che chở. Lúc bấy giờ tôi mới hiểu vì sao nhiều người phụ nữ cứ phải thích yêu người nhiều tuổi hơn. Đúng là ở họ có những điều mà các cậu trai bằng tuổi sẽ chẳng bao giờ có được.

Có lẽ vì từng đổ vỡ trong hôn nhân nên tôi cảm giác rất rõ sự trân trọng anh dành cho mình. Anh từng nói chỉ cần tôi thật lòng với anh, anh sẽ dành cho tôi cả thế giới. Anh luôn sẵn sàng mua cho tôi những thứ tôi thích, đưa tôi đi du lịch đó đây dù rằng anh vẫn thích ở nhà hơn.

Khi biết tôi có quan hệ tình cảm với người đàn ông hơn mình nhiều tuổi, lại từng đổ vỡ trong hôn nhân, gia đình và bạn bè tôi khuyên ngăn ghê lắm. Họ nói với tôi rất nhiều điều về sự khác biệt giữa hai thế hệ rồi thì những sự lệch pha có thể có trong cuộc sống sau này. Tuy nhiên tất cả vẫn không khiến tình yêu của tôi dành cho anh bị giảm đi chút nào.

Chúng tôi xin phép bố mẹ hai bên được tổ chức đám cưới. Trong khi nhiều người tiếc thay cho tôi thì tôi lại thấy mình thật may mắn. Được gặp và yêu một người đàn ông dám vì mình mà làm mọi thứ, yêu thương, chiều chuộng mình chẳng phải là hạnh phúc nhất sao.

Chồng tôi tuổi đã xế chiều nên sau đám cưới chúng tôi nhanh chóng áp dụng các biện pháp để sớm có tin vui. Chỉ 3 tháng sau đó tôi hạnh phúc đưa chiếc que thử thai hiện lên 2 vạch khoe với chồng. Từ đó anh lại càng thêm chiều chuộng tôi.

Cuộc sống gia đình cứ thế trôi qua êm đềm khoảng hơn 3 năm thì chồng tôi phát hiện mình bị tiểu đường khi anh bỗng sụt cân nghiêm trọng mà không rõ nguyên nhân. Khi đến bệnh viên khám, chỉ số đường huyết của anh đã quá cao, may mà còn thấy bất thường để đi khám chứ không thì không biết sẽ ra sao.

Bệnh tiểu đường không phải căn bệnh ghê gớm nhưng những biến chứng nó mang lại khiến cuộc sống vợ chồng tôi thay đổi ít nhiều. Đó là khi tôi biết căn bệnh đã ảnh hưởng đến khả năng sinh lý của anh, khiến chồng tôi không còn được khoẻ mạnh trong chuyện vợ chồng.

Đâu phải vợ chồng mới sống với nhau ngày một ngày hai, chúng tôi cũng đã có với nhau một mặt con nên tôi đơn giản nghĩ rằng cứ yêu thương nhau là được. Thế nhưng anh thì không nghĩ vậy.

Anh bắt đầu hay ghen bóng gió với các mối quan hệ bên ngoài của tôi. Hễ tôi ra đường ăn mặc tử tế một chút hay trang điểm là anh sẽ phải hỏi bằng được tôi đi đâu, với ai và làm gì.

Không chỉ vậy, anh còn bắt đầu có những biểu hiện kỳ quái trong chuyện ấy. Vì chức năng sinh lý bị giảm nên anh đã mua rất nhiều loại đồ chơi tình dục về với lý do để thoả mãn tôi. Anh luôn sợ rằng nếu tôi thiếu thốn chuyện đó thì sẽ đi ngoại tình ở bên ngoài.

Tôi sợ hãi với những thay đổi của anh, sợ phải chứng kiến anh hằng đêm cùng những thứ đồ chơi kỳ quái đó. Chẳng lẽ chuyện ấy đối với hôn nhân quan trọng đến mức thế sao? Nếu cứ tiếp tục thế này, tôi sợ mình không chịu nổi mất.

Theo Theo Trang Lưu/Khám phá


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Ghê rợn trước thú chơi quái đản của chồng già]]>
0
Ngỡ tưởng vợ đánh ghen bồ, ai ngờ cả 2 hợp lực bắt tay xử chồng ngoại tình https://vietgiaitri.com/ngo-tuong-vo-danh-ghen-bo-ai-ngo-ca-2-hop-luc-bat-tay-xu-chong-ngoai-tinh-20190619i4042377/ https://vietgiaitri.com/ngo-tuong-vo-danh-ghen-bo-ai-ngo-ca-2-hop-luc-bat-tay-xu-chong-ngoai-tinh-20190619i4042377/#comments Wed, 19 Jun 2019 11:03:03 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4042377 Ngỡ tưởng vợ đánh ghen bồ, ai ngờ cả 2 hợp lực bắt tay xử chồng ngoại tìnhNhững năm đầu chung sống, anh Tuấn cực kì yêu chiều chị Hằng, giúp đỡ chị việc con cái, việc nhà hằng ngày khiến bố mẹ chị rất hài lòng với con rể.]]> Lừa cả vợ lẫn người tình, cuối cùng Tuấn phải chịu quả báo khi bị cả 2 người đàn bà hợp lực xử phạt.

Anh Tuấn lấy chị Hằng đã gần 12 năm. Ngày anh lấy chị cả hai nhà đều phản đối bởi hai người cách nhau 5 tuổi, mà chị Hằng lại là người lớn tuổi hơn. Lo con gái mình bị già trước chồng nên bố mẹ chị Hằng cực kì lo lắng, nhưng ngày ấy anh Tuấn hứa lên hứa xuống sẽ yêu thương chị Hằng suốt đời cuối cùng ông bà cũng phải cho lấy. Chưa kể, hồi ấy anh Tuấn còn bảo sẽ tự tử nếu không lấy được chị Hằng nên dù có phản đối nhưng hai bên gia đình cũng phải nhịn xuống để làm thông gia với nhau.

Những năm đầu chung sống, anh Tuấn cực kì yêu chiều chị Hằng, giúp đỡ chị việc con cái, việc nhà hằng ngày khiến bố mẹ chị rất hài lòng với con rể. Tuy nhiên, sau 10 năm chung sống, khi anh Tuấn mới có 35 tuổi, độ tuổi sung mãn nhất của người đàn ông thì chị Hằng đã 40. Sau khi sinh nở hai lần chị đã có dấu hiệu lão hóa và bệnh tật. Từ bụng chảy xệ, da nhăn, thoái hóa xương khớp khiến chị không còn mấy hứng thú với chuyện chăn gối.

Mặc dù không nói ra nhưng trong lòng anh Tuấn thấy khá bức bối. Nhiều lần anh ta dấu vợ ra ngoài tìm chỗ “bóc bánh trả tiền”. Tuy nhiên, vốn là một người sạch sẽ nên đôi lúc anh ta cũng sợ làm như thế sẽ lây bệnh. Nghe mấy gã bạn thân mách nước, anh Tuấn bắt đầu la cà lên mạng tìm “cỏ non”. Tuy nhiên, “ngon cỏ” anh ta với được không còn non lắm. Thương đã 30 tuổi nhưng vẫn chưa chồng con, bị gia đình giục giã nên khi bị Tuấn mồi chài Thương đã ngã vào vòng tay của anh ta.

Tuấn nói với Thương rằng mình chưa có gia đình, nhiều lần đi chơi gặp gỡ sau đó phát sinh quan hệ là chuyện bình thường. Tuy nhiên, nhiều lần Thương rủ Tuấn về quê ra mắt Tuấn luôn tìm cách tránh né, từ chối. Thương đôi lúc cũng ấm ức trong lòng nhưng vì yêu nên cũng nhịn cho qua. Với lại đã lỡ phát sinh quan hệ với Tuấn nên Thương lại càng khó dứt ra. Nhiều lúc “thèm” quá, Tuấn và Thương liên tiếp, 2, 3 hiệp là chuyện bình thường.

Ngỡ tưởng vợ đánh ghen bồ, ai ngờ cả 2 hợp lực bắt tay xử chồng ngoại tình - Hình 1

Việc lên giường với người lạ và giấu được vợ khiến chồng phấn khích và háo hức – Ảnh: Internet.

“Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”, chị Hằng nghi ngờ chồng đã lâu nên một buổi sáng cuối tuần anh Tuấn bảo ra ngoài gặp bạn bè chị liền bám theo. Đến một khu chung cư nhỏ chị thấy anh Tuấn lên phòng của một phụ nữ trên tầng hai.

Linh cảm không hay, 5 phút sau chị Hằng liền bám theo lên. Vặn khóa cửa chị thấy không bấm chốt cho nên chị cứ mò vào, chẳng ngờ đập vào mắt là cảnh anh Tuấn đang ôm ấp một phụ nữ trên giường trong phòng ngủ. Cả hai người đã cởi quá nửa quần áo.

Nghe tiếng chị Hằng thét lên hai người vội vàng rời nhau. Chị Hằng xông vào chửi bới thậm tệ gã chồng bội bạc. Thương tuy rất hiền nhưng cũng không chịu lép vế chửi lại chị Hằng. Sau một hồi cãi nhau, hai người phụ nữ mới tỉnh ra là cả hai đều bị lừa và thủ phạm chính là gã đàn ông đang mặc quần đùi đứng trước mặt. Không ai bảo ai cả hai người cùng đuổi đánh Tuấn chạy từ tầng hai ra sân. Sự việc thu hút sự chú ý của không ít người ở chung cư. Cuộc đánh lộn chỉ dừng lại khi bảo vệ chung cư chạy ra can ngăn.

Nhục nhã vì bị phản bội chị Hằng quyết định ly dị chồng và nuôi hai con. Thương cũng không thể tiếp tục quan hệ với gã đàn ông lừa dối. Chỉ đến lúc này Tuấn mới ân hận, chỉ trong chốc lát chỉ vì chuyện chăn gối không ưng ý mà anh ta đã mắc lỗi với hai người đàn bà. Giá như lúc ấy Tuấn trao đổi với vợ để cải thiện “chuyện ấy” thì có lẽ sự việc đã không như bây giờ.

Các chuyên gia cho biết, đời sống tình dục nhàm chán chính là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc ngoại tình.

Hôn nhân sẽ thật đơn điệu, nhàm chán nếu đời sống vợ tình dục của các cặp đôi rơi vào khoảng lặng. Sau khi người phụ nữ sinh con, họ gần như dành toàn bộ thời gian để chăm sóc đứa trẻ, họ gần như quên đi việc chăm sóc chính mình, chăm sóc chồng.

Đàn ông sẽ cảm thấy bị bỏ rơi, bỏ đói tình dục và tìm đến người phụ nữ khác để được thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Ngoài ra, nếu người vợ không có cách làm chuyện gối chăn trở nên thú vị đàn ông cũng rất dễ ngoại tình.

Theo Lily/Giadinhnet


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Ngỡ tưởng vợ đánh ghen bồ, ai ngờ cả 2 hợp lực bắt tay xử chồng ngoại tình]]>
0
Bàng hoàng khi biết chồng vẫn còn tình cảm với vợ cũ trong đêm tân hôn https://vietgiaitri.com/bang-hoang-khi-biet-chong-van-con-tinh-cam-voi-vo-cu-trong-dem-tan-hon-20190619i4042368/ https://vietgiaitri.com/bang-hoang-khi-biet-chong-van-con-tinh-cam-voi-vo-cu-trong-dem-tan-hon-20190619i4042368/#comments Wed, 19 Jun 2019 10:59:22 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4042368 Bàng hoàng khi biết chồng vẫn còn tình cảm với vợ cũ trong đêm tân hônTôi nhận lời kết hôn khi bước qua tuổi 23. Một lần ôm hồ sơ đến công ty du lịch ứng tuyển vị trí phiên dịch viên, tôi gặp Dũng - giám đốc công ty.]]> Anh rút máy điện thoại, gọi cho ai đó, phía đầu dây là phụ nữ. Tôi cảm giác đó là vợ cũ của Dũng, anh nói trong tiếng nấc nghẹn, rằng anh nhớ cô ấy.

Tôi nhận lời kết hôn khi bước qua tuổi 23. Một lần ôm hồ sơ đến công ty du lịch ứng tuyển vị trí phiên dịch viên, tôi gặp Dũng – giám đốc công ty.

Anh 40 tuổi, từng có một đời vợ nhưng hai người đã chia tay 3 năm trước. Dũng là người chủ động tán tỉnh tôi. Ban đầu tôi không có thiện cảm gì với anh. Ngoài mối quan hệ giữa sếp và nhân viên, tôi thường lẩn tránh mỗi khi anh mời cà phê, đi xem phim.

Một phần vì tôi mới ra trường, tâm tư còn nhiều xáo trộn, muốn tự do, thoải mái, phần nữa là không thích đến với người đã lỡ dở. Tôi sợ cuộc sống của họ phức tạp.

Bàng hoàng khi biết chồng vẫn còn tình cảm với vợ cũ trong đêm tân hôn - Hình 1

Ảnh minh họa

Nhân một lần đi gặp đối tác nước ngoài, tôi đã chủ động nói chuyện, từ chối tình cảm của anh. Tôi tránh mặt Dũng suốt một tuần, có việc gấp cần báo cáo, tôi đều nhờ đồng nghiệp. Kỳ nghỉ tết tôi thu xếp quần áo về quê thăm bố mẹ. Chẳng ngờ, Dũng say rượu, tìm đến phòng trọ của tôi khóc lóc, rồi nằm lỳ không chịu về.

Cả đêm tôi với cô bạn cùng phòng hì hục dọn bãi nôn Dũng thải ra. Hai đứa đành sang phòng kế bên ngủ nhờ, nhường lại chiếc giường cho vị khách khó ưa. Buổi sáng, tôi lấy lý do phải ra bến xe, để Dũng rời đi. Anh chẳng nói chẳng rằng, xách va li của tôi để vào cốp xe ô tô, tự lái xe đưa tôi về quê.

Bố mẹ thấy con gái có người đưa về, rất ngạc nhiên. Mẹ kéo tôi ra ngoài, gặng hỏi xem anh có phải người yêu tôi không. Tất nhiên, tôi lắc đầu. Suốt mấy ngày tết, Dũng ‘chai mặt’ ở lại nhà tôi chơi. Gặp họ hàng, chú bác ruột thịt trong nhà, anh tự giới thiệu là chồng chưa cưới của tôi.

Tức giận vì hành động của Dũng, tôi nặng lời đuổi anh. Anh nói, làm tất cả điều đó để chứng minh tình cảm chân thành của mình. Hết tết, tôi nghỉ việc, chuyển sang công ty dịch thuật làm, đồng thời chuyển chỗ ở. Cuộc sống của tôi trở lại như trước đây, yên bình và vui vẻ.

Bố tôi bị tai nạn giao thông, phải mổ chân. Không rõ ai báo mà Dũng biết, anh đến bệnh viện thăm hỏi, giúp đỡ chăm sóc bố tôi những ngày trong viện. Anh còn chu đáo đưa bố tôi về Hà Nội trị liệu 2 tháng.

Cảm động vì hành động của Dũng, tôi mở lòng, cư xử thoải mái với anh hơn. Lúc này, bố mẹ tôi cũng ra sức vun vén, thuyết phục tôi đến với chàng trai tốt bụng. Qua lại, tiếp xúc với anh một thời gian nữa, tôi gật đầu nhận lời yêu Dũng. Anh nhanh chóng cầu hôn, lên kế hoạch tổ chức đám cưới. Mọi công tác chỉ chuẩn bị trong vòng 1 tháng là hoàn tất.

Đầu tháng 6, tôi lên xe hoa về làm vợ Dũng. Ngày cưới, biệt thự vườn của anh lung linh, rực rỡ như vườn hoa cổ tích. Bạn bè, đối tác đến rất đông. Họ hàng tôi dưới quê đi đưa dâu, ai cũng trầm trồ khen ngợi.

Phòng tân hôn của hai vợ chồng, Dũng bày trí đẹp mắt, trên giường cưới là đôi thiên nga gấp bằng khăn bông, rắc đầy những cánh hoa hồng. Anh cẩn thận bày lên bàn hai chiếc ly uống rượu và chai vang ướp đá.

Khách khứa ra về, tôi ngồi trong căn phòng lộng lẫy đó, miệng mỉm cười hạnh phúc. Đây sẽ nơi tôi cùng Dũng xây dựng tổ ấm, sinh những đứa con ngoan.

Bất chợt tôi phát hiện một đôi giày màu đỏ ở cạnh bàn trang điểm. Đôi giày tuy không mới nhưng là hàng đắt tiền, có lẽ chủ nhân chỉ sử dụng vài lần. Tôi thắc mắc, định chờ chồng lên hỏi nhưng đợi mãi không thấy anh đâu. Tôi mở ngắn kéo tủ cất đồ. Bên trong là quyển album cưới. Lần giở từng trang, tôi bất ngờ khi biết đó là ảnh cưới của Dũng và vợ cũ.

Đặc biệt, phòng cưới của hai người khi ấy giống hệt phòng của tôi bây giờ. Từ cách bày trí lọ hoa đến vị trí treo ảnh cưới, con búp bê cô dâu… Đôi giày màu đỏ là đôi giày vợ cũ của anh đi trong hôn lễ.

Choáng váng vì những gì diễn ra trước mắt, tôi chạy xuống nhà tìm anh. Dũng đang lặng im hút thuốc, bên cạnh là chai rượu uống dở. Chồng tôi nhìn xa xăm, khuôn mặt lộ rõ vẻ đau buồn.

Anh rút máy điện thoại, gọi cho ai đó, phía đầu dây là phụ nữ. Tôi cảm giác đó là vợ cũ của Dũng, anh nói trong tiếng nấc nghẹn, rằng anh nhớ cô ấy.

Hóa ra, Dũng quyết lấy tôi bằng được vì tôi có ngoại hình giống vợ cũ của anh. Vì say nắng người khác, cô ấy đã rời xa Dũng, mang theo hai con trai sang nước ngoài tái hôn. Dũng yêu vợ đến mức không trách móc mà chỉ mong vợ quay về. Đến khi vợ cũ sinh con với người đàn ông kia, anh mới chịu tìm hạnh phúc khác.

Thế nhưng, anh vẫn ôm trọn bóng hình cô ấy, đặt cả đôi giày của vợ cũ trong phòng tân hôn với tôi như cách tưởng nhớ đến mối tình đã qua.

Tôi sốc nặng khi nghe cuộc trò chuyện của họ. Đêm đó, tôi yêu cầu Dũng ký vào đơn ly hôn nhưng anh rối rít xin lỗi, đổ lỗi do bản thân say rượu, mới phát ngôn hồ đồ như vậy.

Liệu tôi có tin được lời anh hay không? Xin hãy cho tôi lời khuyên!

Theo Vietnamnet


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Bàng hoàng khi biết chồng vẫn còn tình cảm với vợ cũ trong đêm tân hôn]]>
0
Bi hài chuyện chồng bắt vợ đi ngoại tình để mình theo tình nhân https://vietgiaitri.com/bi-hai-chuyen-chong-bat-vo-di-ngoai-tinh-de-minh-theo-tinh-nhan-20190619i4042363/ https://vietgiaitri.com/bi-hai-chuyen-chong-bat-vo-di-ngoai-tinh-de-minh-theo-tinh-nhan-20190619i4042363/#comments Wed, 19 Jun 2019 10:51:28 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4042363 Bi hài chuyện chồng bắt vợ đi ngoại tình để mình theo tình nhânTôi hiện 35 tuổi, lập gia đình được 10 năm. Hôn nhân của tôi rất tẻ nhạt, mạnh ai nấy sống. Nghĩ mà buồn, nhưng tôi ngại, không dám đưa đơn ra tòa ly hôn.]]> Tôi hiện 35 tuổi, lập gia đình được 10 năm. Hôn nhân của tôi rất tẻ nhạt, mạnh ai nấy sống. Nghĩ mà buồn, nhưng tôi ngại, không dám đưa đơn ra tòa ly hôn.

Chồng tôi là gay. Sau khi tôi sinh con gái xong, anh trở thành một người khác hoàn toàn.

Anh không còn mặn mà chuyện chồng vợ với tôi nữa. Thay vào đó, anh sửa soạn váy áo, son phấn đi chơi.

Còn tôi, hàng chục năm qua phải sống cảnh vò võ, có chồng cũng như không. Anh thường nói, nếu tôi muốn thỏa mãn thể xác thì cứ đi ngoại tình, nhưng ăn bánh phải biết chùi mép.

Bi hài chuyện chồng bắt vợ đi ngoại tình để mình theo tình nhân - Hình 1

Nhưng khi đọc tin nhắn tôi nói chuyện thân mật với ai đó, anh lại ghen, mắng chửi vợ không ra gì. Chưa kể, anh còn nhỏ mọn, không có trách nhiệm với gia đình. Anh nói rằng, lấy tôi là sai lầm, là để làm bình phong che mắt thiên hạ, là gượng ép, là để cho ba mẹ anh vui.

Thật ra, anh không yêu tôi. Trong lòng anh có người yêu cùng giới. Anh còn thách tôi, nếu giỏi thì cứ ly hôn. Nếu giỏi cứ mang chuyện kể cho thiên hạ biết. Tôi nghe chỉ biết ngậm đắng nuốt cay.

Bên trong là vậy, nhưng trước bạn bè, đồng nghiệp chúng tôi phải đóng kịch vui vẻ, yêu thương nhau. Tôi mệt mỏi và buồn chán. Tôi muốn ly hôn nhưng cứ nói chuyện với mọi người trong gia đình là lại bị ngăn lại

Ba mẹ anh là nhà giáo. Tôi cũng là giáo viên. Ba mẹ chồng tôi nói, gia đình tôi gia giáo nên đừng vì chuyện cá nhân mà phá vỡ nó.

Ông bà xin tôi hãy sống vì gia đình mà quên đi chuyện cá nhân. Anh là con trai một, nếu tôi ly hôn, ông bà không sống nổi. Ông bà đang có bệnh tim, tôi rất sợ vì mình mà sức khỏe ông bà bị ảnh hưởng. Nhưng nếu phải sống với người chồng chỉ biết đến bản thân mình, tôi không chịu nổi.

Theo Vietnamnet


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Bi hài chuyện chồng bắt vợ đi ngoại tình để mình theo tình nhân]]>
0
Vợ “đánh chết không chừa” thói ngoại tình, tôi có nên buông tay? https://vietgiaitri.com/vo-danh-chet-khong-chua-thoi-ngoai-tinh-toi-co-nen-buong-tay-20190619i4042359/ https://vietgiaitri.com/vo-danh-chet-khong-chua-thoi-ngoai-tinh-toi-co-nen-buong-tay-20190619i4042359/#comments Wed, 19 Jun 2019 10:49:09 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4042359 Vợ "đánh chết không chừa" thói ngoại tình, tôi có nên buông tay?Rồi mẹ tôi cũng có gia đình riêng, có những đứa con riêng, lúc ấy tôi trở thành người thừa trong cái gia đình nhỏ bé ấy. Mẹ hay cáu gắt với tôi, dù tôi biết mẹ thương tôi rất nhiều, còn bố dượng thì có thể đánh tôi bất cứ khi nào.]]> Vợ tôi ngoại tình. Tôi cố giữ cô ấy và giữ gia đình có đúng không, hay buông tay để cô ấy tự do sống theo cách cô ấy muốn?

Tôi còn yêu vợ, và hơn hết tất cả là muốn giữ gia đình cho các con tôi. Tôi cũng sinh ra trong một gia đình có bố mẹ ly hôn, những năm tháng tuổi thơ, tôi hiểu và thấm thía cảnh phải sống với mẹ, không nhận được tình yêu và sự quan tâm của bố.

Vợ đánh chết không chừa thói ngoại tình, tôi có nên buông tay? - Hình 1

Ảnh minh họa.

Rồi mẹ tôi cũng có gia đình riêng, có những đứa con riêng, lúc ấy tôi trở thành người thừa trong cái gia đình nhỏ bé ấy. Mẹ hay cáu gắt với tôi, dù tôi biết mẹ thương tôi rất nhiều, còn bố dượng thì có thể đánh tôi bất cứ khi nào.

Lớn hơn một chút, tôi đến ở với bố, nhưng ông cũng có gia đình riêng, hạnh phúc riêng, tôi lại một lần nữa cảm nhận được sự lạc lõng của mình trong ngôi nhà của bố. Tôi chán nản và không chú tâm vào việc gì, lại càng bị bố và dì ghét, nhất là dì, trong mắt dì tôi chỉ là một thằng ăn hại, không trông mong gì được.

Cũng may, tôi còn ông nội, ông là người yêu thương và đặt niềm tin vào tôi, ông động viên tôi cố gắng, nên cũng vào đại học và bây giờ có công việc khá ổn định. Nghĩ lại những năm tháng tuổi thơ của mình, nên lúc nào tôi cũng có gắng để gia đình không đổ vỡ, để các con không phải rơi vào vết xe đổ của tôi đã đi qua.

Nhưng vợ thì lại không có chung quan điểm với tôi, cô ấy từ lâu đã không còn yêu và tôn trọng tôi nữa. Cô ấy đã ngoại tình, với một người đàn ông đã có gia đình, có vợ con đoàng hoàng. Ban đầu họ lén lút, sau đó thì công khai dần, nhưng vì chưa bắt được quả tang nên lúc nào cũng nói với mọi người là tôi vu khống cho cô ấy, bôi nhọ danh dự cô ấy.

Cách đây mấy tháng, để chứng minh cho gia đình hai bên biết hành động của cô ấy, tôi cho người theo dõi và vào nhà nghỉ bắt quả tang vợ mình đang trai trên gái dưới với người đàn ông khác. Chứng kiến sự việc hôm đó có cả anh trai, em gái cô ấy và một số người trong gia đình nhà tôi.

Bị cả gia đình hai bên lên án cho hành động đó, ai cũng khuyên cô ấy dừng lại khi chưa quá muộn. Vì muốn giữ gia đình cho các con, vì còn yêu vợ, nên tôi chấp nhận tha thứ, chỉ cần cô ấy biết hối lỗi, quay về, nhưng tôi vẫn không thấy vợ thay đổi hay có ý định chấm dứt mối quan hệ sai trái này.

Cô ấy vẫn không quan tâm đến bố con tôi, thường xuyên ra khỏi nhà vào buổi tối và những ngày cuối tuần. Cả ngày không nói chuyện với bố con tôi câu nào, cũng không thèm hỏi han đến tình hình học tập của các con.

Tôi không biết cô ấy định sống như vậy đến bao giờ, cô ấy có xứng đáng để tôi tha thứ và yêu thương không, xứng đáng để làm mẹ của các con tôi không? Tôi cố giữ cô ấy và giữ gia đình có đúng không, hay buông tay để cô ấy tự do sống theo cách cô ấy muốn?.

Theo Đất Việt


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Vợ "đánh chết không chừa" thói ngoại tình, tôi có nên buông tay?]]>
0
Vợ cũ liên tục nhắn tin, gọi điện cho chồng tôi https://vietgiaitri.com/vo-cu-lien-tuc-nhan-tin-goi-dien-cho-chong-toi-20190619i4042035/ https://vietgiaitri.com/vo-cu-lien-tuc-nhan-tin-goi-dien-cho-chong-toi-20190619i4042035/#comments Wed, 19 Jun 2019 07:49:43 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4042035 Vợ cũ liên tục nhắn tin, gọi điện cho chồng tôiCô ta luôn lấy cớ về đứa con chung giữa cô ta và chồng tôi để nhắn tin, gọi điện cho anh cả ngày.]]> Cô ta luôn lấy cớ về đứa con chung giữa cô ta và chồng tôi để nhắn tin, gọi điện cho anh cả ngày.

Vợ cũ liên tục nhắn tin, gọi điện cho chồng tôi - Hình 1

Ảnh: Dubaiadventist

Chồng tôi có con trai riêng đã 7 tuổi và cháu sống cùng với mẹ. Cuối tuần, anh hay đón cháu về chơi và tôi không ngăn cấm bất cứ chuyện gì liên quan tới cháu. Ví dụ hồi sinh nhật cháu, anh nói cần cả bố lẫn mẹ xuất hiện để con vui, có tuổi thơ thì tôi cũng đồng ý với anh. Thi thoảng tôi vẫn mua quần áo, sữa, đồ chơi gửi cho con riêng của chồng.

Thế nhưng, tôi nghĩ vợ cũ của chồng không ưa tôi nên đã nói xấu về tôi với cháu, sau đó cháu còn bịa rằng tôi cấm cháu về nhà bố ruột. Mặt khác, dù đã ly hôn nhưng vợ cũ của chồng luôn lấy lý do là vì con để gọi điện, nhắn tin cho chồng tôi cả ngày. Chị ta khá thân với những người hàng xóm quanh nhà chúng tôi và bịa chuyện rằng tôi cấm đoán không cho con chồng đến gặp bố. Tôi khóc đến sưng cả mắt và thật sự không hiểu nổi chị ta nghĩ gì. Tôi rất sợ chồng còn lưu luyến tình cảm với chị ta mà làm điều có lỗi với tôi. Tôi nên làm gì đây?

Theo Ngoisao


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Vợ cũ liên tục nhắn tin, gọi điện cho chồng tôi]]>
0
Chồng đánh tôi nhưng bố mẹ đẻ khuyên đừng bỏ https://vietgiaitri.com/chong-danh-toi-nhung-bo-me-de-khuyen-dung-bo-20190619i4042033/ https://vietgiaitri.com/chong-danh-toi-nhung-bo-me-de-khuyen-dung-bo-20190619i4042033/#comments Wed, 19 Jun 2019 07:46:26 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4042033 Chồng đánh tôi nhưng bố mẹ đẻ khuyên đừng bỏNhiều lần anh ta đánh tôi bầm dập nhưng bố chồng mặc kệ, còn bố mẹ đẻ bảo tôi phải nín nhịn vì phụ nữ ly hôn sẽ rất khổ.]]> Nhiều lần anh ta đánh tôi bầm dập nhưng bố chồng mặc kệ, còn bố mẹ đẻ bảo tôi phải nín nhịn vì phụ nữ ly hôn sẽ rất khổ.

Chồng đánh tôi nhưng bố mẹ đẻ khuyên đừng bỏ - Hình 1

Ảnh: WordPress.

Tôi đã lấy chồng được một năm rưỡi, có hai con sinh đôi và chúng tôi đang sống chung với bố chồng. Từ khi kết hôn, anh ta mới bộc lộ là người vũ phu, từng đánh tôi đến nhừ tử. Tuần vừa rồi, anh ta lại đánh tôi sau khi cả hai xích mích, vì sợ anh ta đánh tới chết nên tôi đã òa khóc, kêu cứu rất lớn. Thế nhưng, bố chồng chẳng những không vào can mà còn sợ xấu hổ với hàng xóm, vu khống rằng tôi gào lên để mọi người cho rằng con ông ấy ác. Sau trận đòn roi từ chồng, tôi lại phải nhận những lời mạt sát, chửi bới từ bố chồng. Hàng ngày, sáng tôi đi làm, tối về bị bố chồng mắng nhiếc, đêm thì con quấy khóc. Quá uất ức, tôi đã đưa con về nhà bố mẹ đẻ ở nhờ.

Thấy thế, bố chồng liền sang nhà thông gia, chửi mắng tôi và bố mẹ tôi là không biết dạy con. Hai lần bố mẹ tôi sang xin lỗi ông thì ông đều đuổi bố mẹ tôi về. Đến khi tôi cùng bố mẹ sang xin lỗi thì ông vẫn tiếp tục đuổi về, mắng tôi bằng những lời lẽ thậm tệ. Đến giờ, tôi vẫn đang ở nhà bố mẹ ruột. Tuy nhiên, bố mẹ tôi khuyên nên nín nhịn và đoàn tụ với chồng vì ly dị sẽ rất khổ, hai người chị lớn cũng khuyên tôi như vậy. Họ nói nhẹ không được thì quay ra mắng tôi là làm khổ cả gia đình, khiến tất cả phải suy nghĩ, đau đầu. Nhưng trong tâm tôi không muốn quay lại nơi đó nữa vì không có hạnh phúc. Đầu óc tôi đang rối như tơ vò, mong mọi người cho tôi một lời khuyên.

Theo Ngoisao


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Chồng đánh tôi nhưng bố mẹ đẻ khuyên đừng bỏ]]>
0
Anh còn thương cô ấy, sao không nói với em? https://vietgiaitri.com/anh-con-thuong-co-ay-sao-khong-noi-voi-em-20190619i4042006/ https://vietgiaitri.com/anh-con-thuong-co-ay-sao-khong-noi-voi-em-20190619i4042006/#comments Wed, 19 Jun 2019 07:35:55 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4042006 Anh còn thương cô ấy, sao không nói với em?Hạnh phúc nhất trong tình yêu chính là mình yêu người ấy và người ấy cũng yêu mình. Còn một chuyện tình mà một người yêu thương hết lòng hết dạ, còn người kia vẫn hoang hoải bóng hình của một người xưa cũ thì nhập nhằng, đau khổ lắm.]]> Đừng yêu em nếu như trong tim anh còn cô ấy. Đàn ông thường ích kỉ, chỉ nghĩ đến cảm xúc của riêng mình thôi phải không anh…

Anh và em đang ở trong một mối lưng chừng của tình cảm. Anh còn thương cô gái ấy, sao lại không nói với em? Anh còn nhớ cô ấy, sao lại vội đến bên em làm gì. Anh có biết cảm giác của em lúc này như thế nào không anh, là cảm giác có được người mà mình yêu thương nhất, ao ước nhất nhưng sao điều đó lại không làm em hạnh phúc lúc này. Em nhận ra hạnh phúc trọn vẹn không phải là có được người mình yêu thương bằng mọi giá, mà hạnh phúc là thứ tình cảm ngọt ngào, chân thật nhất được xuất phát từ cả hai bên. Có lẽ anh chọn cách bên em để quên dần cô ấy, nhưng anh đang yêu em như cách mà anh yêu người cũ đấy anh biết không? Anh sống trong những kỉ niệm ngọt ngào của anh và cô ấy, anh đưa em qua những con đường mà trước kia hai người đã từng nắm tay qua, anh cũng gọi em bằng cái tên thân thương như lúc anh gọi cô ấy..

Hạnh phúc nhất trong tình yêu chính là mình yêu người ấy và người ấy cũng yêu mình. Còn một chuyện tình mà một người yêu thương hết lòng hết dạ, còn người kia vẫn hoang hoải bóng hình của một người xưa cũ thì nhập nhằng, đau khổ lắm. Có những người cho rằng quen người mới sẽ nhanh chóng quên đi được người cũ. Thế nhưng yêu người mới mà lòng vẫn còn thương người cũ thì thật xót xa. Điều đó chỉ làm tổn thương người sau, hơn hết là tổn thương chính mình. Bởi trái tim yêu một con người khác, thì sao lại cố ép mình bên cạnh một người mà mình không yêu thương?

Anh và em đang ở trong một mối lưng chừng của tình cảm. Anh còn thương cô gái ấy, sao lại không nói với em? Anh còn nhớ cô ấy, sao lại vội đến bên em làm gì. Anh có biết cảm giác của em lúc này như thế nào không anh, là cảm giác có được người mà mình yêu thương nhất, ao ước nhất nhưng sao điều đó lại không làm em hạnh phúc lúc này.

Anh còn thương cô ấy, sao không nói với em? - Hình 1

Ảnh minh họa

Em nhận ra hạnh phúc trọn vẹn không phải là có được người mình yêu thương bằng mọi giá, mà hạnh phúc là thứ tình cảm ngọt ngào, chân thật nhất được xuất phát từ cả hai bên. Có lẽ anh chọn cách bên em để quên dần cô ấy, nhưng anh đang yêu em như cách mà anh yêu người cũ đấy anh biết không? Anh sống trong những kỉ niệm ngọt ngào của anh và cô ấy, anh đưa em qua những con đường mà trước kia hai người đã từng nắm tay qua, anh cũng gọi em bằng cái tên thân thương như lúc anh gọi cô ấy. Anh à, anh không thể yêu em theo cách của riêng anh được sao, em muốn là một người con gái được hưởng một tình yêu riêng, chứ không phải là tình yêu như bản sao của người nào đó.

Em có thể ở cạnh bên anh vì em yêu anh rất nhiều, nhưng tuyệt nhiên không thể bất chấp mọi thứ để cạnh anh, bất chấp việc anh chưa quên được người cũ và tiếp tục nắm tay anh. Người con gái nào cũng muốn một tình yêu trọn vẹn, đâu ai muốn chàng trai của mình ở cạnh mà cứ hướng về một hình bóng khác. Có rất nhiều lần em không biết cô gái ấy là ai, cô ấy yêu anh như thế nào mà lại để cho anh nhiều tổn thương và hoài niệm đến vậy, có lúc em ghen tỵ với cô ấy vì đã chiếm được trọn trái tim anh. Có lúc em lại cảm thấy trách móc cô ấy, tại sao lại rời bỏ anh đi. Em cũng trách anh tại sao không dũng cảm nắm lấy tay người mà yêu thật chặt, sao lại đến bên em khi tình cảm của anh thì đang ở trọn một nơi nào đấy.

Tim con gái ích kỉ lắm anh à, đâu ai muốn có một người con gái khác ở cùng trong tim của người mình yêu. Em cũng vậy, dù em yêu anh nhiều như thế nào đi chăng nữa, em cũng không thể chấp nhận được anh như thế này mãi. Anh đang yêu em theo cách mà anh yêu người cũ, em sống với em bằng những kỉ niệm cũ. Em biết thật ra em chỉ là một cô gái có thể làm anh bớt cô đơn hơn một chút, là một người thay thế cho bóng hình mà anh nhung nhớ. Thì ra những ngày tháng qua, chỉ là một mình em tự huyễn hoặc mình và yêu anh.

Anh còn thương cô ấy, sao không nói với em? - Hình 2

Ảnh minh họa

Nếu người con gái cũ quay về, chắc chắn anh sẽ buông đôi tay em mà đến với người ấy đúng không anh? Em biết chắc chắn câu trả lời của anh mà. Anh đừng cố gắng ở cạnh em nữa, em cần một tình yêu bền vững chứ không phải một mối tình để anh nung nấu và sống với kỉ niệm yêu thương cũ. Em không muốn một người đến bên em, để em yêu thương hết cạn tấm chân tình rồi bỗng chốc rời xa vì một người quay trở lại. Em không muốn là thế thân cho một bóng hình khác, em muốn được là chính em, được hưởng trọn những dư vị hạnh phúc tình yêu của chính bản thân mình.

Hôm nay, mình dừng lại thôi nhé anh. Anh còn thương người cũ thì đừng cố nắm tay em nữa làm gì. Anh dối em, cũng tự dối lòng mình. Em nghĩ tình yêu như vậy không thoải mái cũng chẳng hạnh phúc bền lâu. Nếu như anh chưa thể cho quá khứ ngủ vùi, hãy dành thời gian để quên đi người ấy. Anh sẽ không cảm thấy tim mình hạnh phúc khi cố gắng ở cạnh một người mà lòng mình chẳng chút mảy may rung động đâu anh à.

Hãy sống thật với trái tim của anh, anh muốn hạnh phúc hãy tìm về lại với cô ấy, hoặc nếu không thể anh hãy cố gắng mà tập quên anh nhé! Quá khứ qua rồi, anh hãy để yên và đừng chạm vào nó thêm một lần nào nữa. Em tin rồi mọi vết sẹo sẽ lành lại thật mau, rồi anh sẽ mỉm cười xem nó là một chuyện đã qua khi nhớ về quá khứ. Khi thấy lòng mình đã bình yên, không còn đau cũng không còn nhớ nhung người cũ, lúc đó anh hãy mở lòng mà đón nhận người mới. Lúc đó, anh hãy dành trọn trái tim mình cho cô gái mới anh nhé! Bởi ai cũng xứng đáng có được một tình yêu trọn vẹn trong cuộc đời , ai cũng muốn trong tim người mình yêu chỉ có mỗi mình thôi đấy anh!

Mình dừng lại ở đây anh nhé, nếu anh chưa quên vùi được quá khứ!

Theo Emdep


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Anh còn thương cô ấy, sao không nói với em?]]>
0
Trót dại lên giường với gái làng chơi, tôi sợ hãi không dám gần gũi vợ sắp cưới https://vietgiaitri.com/trot-dai-len-giuong-voi-gai-lang-choi-toi-so-hai-khong-dam-gan-gui-vo-sap-cuoi-20190619i4041995/ https://vietgiaitri.com/trot-dai-len-giuong-voi-gai-lang-choi-toi-so-hai-khong-dam-gan-gui-vo-sap-cuoi-20190619i4041995/#comments Wed, 19 Jun 2019 07:31:23 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4041995 Trót dại lên giường với gái làng chơi, tôi sợ hãi không dám gần gũi vợ sắp cướiBố mẹ tôi ưng Thư lắm, ngày nào cũng nói về chuyện kết hôn, tôi cũng đã về nhà Thư, bố mẹ em cũng không cấm đoán gì chuyện yêu đương bởi chúng tôi chẳng còn trẻ.]]> Bố mẹ tôi ưng Thư lắm, ngày nào cũng nói về chuyện kết hôn, tôi cũng đã về nhà Thư, bố mẹ em cũng không cấm đoán gì chuyện yêu đương bởi chúng tôi chẳng còn trẻ.

Năm nay tôi 32 tuổi, ở tuổi của tôi nhiều người đã yên bề gia thất còn tôi và đám bạn mình có đứa 35,40 vẫn độc thân. Không phải chúng tôi không có ai để yêu mà vì quá bận để kết hôn hay sinh con đẻ cái.

Tôi là dân công trình, ngày xưa tôi từng làm công trình thủy điện thường xuyên phải đi tỉnh, đi những nơi không sóng, không điện nên có yêu cô nào cũng chẳng dám xác định tương lai – tôi không muốn người ta khổ, người ta cũng chẳng muốn chịu khổ vì tôi.

Cho tới khi tôi yêu Thư, Thư khác với những người khác, em có sự nghiệp của mình, có công việc ổn định với mức lương 15 – 20 triệu. Nhưng khi bạn chọn 1 người con gái độc lập tài chính bạn phải chấp nhận cô ấy không dành 100% thời gian cho bạn.

Khác hẳn với những cô gái tôi từng quen trước đây, Thư không xinh, gia thế không khủng nhưng lại vô cùng tự tin. Yêu nhau 2 năm chưa bao giờ Thư níu kéo tôi ở lại, với Thư tôi đến cũng được, đi cũng không sao. Thư càng làm thế tôi càng có ham muốn chinh phục.

Trót dại lên giường với gái làng chơi, tôi sợ hãi không dám gần gũi vợ sắp cưới - Hình 1

Thư không xinh, gia thế không khủng nhưng lại vô cùng tự tin làm tôi cảm thấy bị thu hút, dứt ra không được. Ảnh minh họa.

Mỗi lần tôi đi công tác, em ở công ty tăng ca tới tận mối muộn, chẳng thèm nghe điện thoại của tôi. Có hôm, em lại đặt vé máy bay rủ bạn bè đi chơi, rảnh nữa thì đi ăn, đi bar… và không quên chụp ảnh cho tôi thấy. Một phần tôi đi cũng đủ nhiều, tới lúc cần gia đình ổn định, 1 phần sợ mất Thư, tôi xin chuyển công tác về gần nhà hơn để sáng đi tối về, nếu có đi tỉnh cũng không đi quá 1 tuần.

Đầu năm trước, bố mẹ tôi gọi vào hỏi tôi bao giờ định lấy vợ. Bố mẹ tôi ưng Thư lắm, ngày nào cũng nói về chuyện kết hôn, tôi cũng đã về nhà Thư, bố mẹ em cũng không cấm đoán gì chuyện yêu đương bởi chúng tôi chẳng còn trẻ.

Sau khi hỏi ý kiến 2 bên gia đình, chúng tôi quyết định kết hôn vào tháng 8 tới đây. Thế nhưng, đây cũng là lúc tôi nhận quả đắng với những gì mình làm trong quá khứ.

Ai dân công trình, thường xuyên đi làm xa thiếu tình cảm sẽ hiểu cuộc sống có phần phóng túng của tôi. Tôi không lấy đó làm tự hào nhưng phải thẳng thắn thừa nhận đó là góc khuất của nghề này. Không phải bỗng dưng người ta thường nói yêu ai thì yêu đừng yêu trai công trình.

Trước đây, mỗi tháng lấy lương, hay khi hết công trình, anh em đi liên hoan, đi hát chúng tôi đều gọi “tay vịn” vào, có lần hứng thì tìm thêm gái làng chơi để thỏa mãn. Tất nhiên những lần đó tôi đều đã say ngoắc cần câu, lần thì dùng bao, lần thì quên hẳn.

Nhiều năm như vậy chẳng sao vì gái bọn tôi gọi vào cũng không phải hạng rẻ tiền nên anh em rất yên tâm. Đặc thù đi làm xa, chúng tôi không có những lần khám bệnh định kì như dân công sở, phải tới chục năm nay tôi chẳng tới bệnh viện bao giờ – ơn trời, tôi vẫn khỏe mạnh lắm.

Trót dại lên giường với gái làng chơi, tôi sợ hãi không dám gần gũi vợ sắp cưới - Hình 2

Tôi không tưởng tượng nổi cảnh Thư nhìn thấy bộ dạng đó của mình. Ảnh minh họa.

1 tháng trước, nhóm tôi đi ăn rồi đi hát như mọi khi. Tới màn gọi tay vịn 1 người trong hội bỗng nhiên tái mét mặt nói “thôi, hôm nay anh em mình vui chơi lành mạnh đi”. Bình thường cậu ta là người hăm hở nhất hôm nay lại “thiện lành” khiến mọi người khá ngạc nhiên nhưng cũng không miễn cưỡng. Hết buổi, khi tất cả đều đã say, cùng nhau ra về cậu ta mới nói gần đây đi khám cậu ta phát hiện mắc bệnh lậu, đang điều trị ở viện, chẳng biết bao giờ khỏi.

Tôi chột dạ, gần đây tôi cũng thấy cơ thể có nhiều dấu hiệu thay đổi, thường xuyên đau, có lúc còn chảy mủ ở bộ phận sinh dục. Đôi lúc cũng ngứa ngáy, khó chịu phần dưới. Về nhà, lên mạng tra thì đúng là những dấu hiệu của người mắc bệnh. Ngay ngày hôm sau tôi xin nghỉ tới bệnh viện gần nhà khám thì không có gì bất ngờ – tôi mắc bệnh thật, và còn ở mức độ khá nặng.

Đã 3 tuần rồi kể từ ngày đó tôi không dám gần gũi vợ sắp cưới, thậm chí không dám tưởng tượng tới cảnh Thư biết được tôi ở bên ngoài sống phóng túng ra sao. Nếu biết được chắc em sẽ thù tôi tới chết, hủy hôn, hoặc chẳng nói câu nào đá bay tôi ra khỏi cuộc sống.

Với tính cách của Thư, chắc chắn em sẽ không tha cho tôi. Ngày cưới thì sắp tới, nếu không nói thì phải giải thích với em thế đây. Tôi rối trí quá!

Theo Eva


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Trót dại lên giường với gái làng chơi, tôi sợ hãi không dám gần gũi vợ sắp cưới]]>
0
Khi nồi cơm điện mẹ chồng tặng rơi khỏi bàn và thứ bên trong vung ra tung tóe, vợ chồng tôi điếng người nhìn nhau không thốt nên lời https://vietgiaitri.com/khi-noi-com-dien-me-chong-tang-roi-khoi-ban-va-thu-ben-trong-vung-ra-tung-toe-vo-chong-toi-dieng-nguoi-nhin-nhau-khong-thot-nen-loi-20190619i4041982/ https://vietgiaitri.com/khi-noi-com-dien-me-chong-tang-roi-khoi-ban-va-thu-ben-trong-vung-ra-tung-toe-vo-chong-toi-dieng-nguoi-nhin-nhau-khong-thot-nen-loi-20190619i4041982/#comments Wed, 19 Jun 2019 07:27:32 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4041982 Khi nồi cơm điện mẹ chồng tặng rơi khỏi bàn và thứ bên trong vung ra tung tóe, vợ chồng tôi điếng người nhìn nhau không thốt nên lờiNgay từ những ngày đầu về làm dâu tôi đã tự tạo cho mình rào cản với mẹ chồng, luôn coi bà là cái gai trong mắt.]]> Ngay từ những ngày đầu về làm dâu tôi đã tự tạo cho mình rào cản với mẹ chồng, luôn coi bà là cái gai trong mắt.

Bố chồng tôi chết sớm, mẹ chồng ở vậy luôn chồng tôi lớn lên thành người. Dù biết mẹ chồng rất khó nhọc mới nuôi được con trai ăn học tử tế, nhiều lúc cũng muốn đối xử tốt với mẹ chồng lắm. Nhưng mẹ chồng nàng dâu khát máu tanh lòng, dù cố thế nào đi chăng nữa trong lòng vẫn không muốn sống chung đụng với bà.

Vì quá yêu chồng nên tôi quyết định sống chung với mẹ chồng, nhưng càng ngày càng thấy khó chịu. Tôi chưa thấy ai lại làm cá bẩn như mẹ chồng, cá mua ngoài chợ về mà chỉ móc mỗi ruột vứt đi rồi bỏ vào kho, không chịu đánh vảy, móc mang, cũng không rửa sạch lớp đen trong bụng cá. Lần nào nhắc nhở bà cũng chỉ im lặng cắm mặt vào ăn mà không thèm tiếp thu sửa chữa.

Khi nồi cơm điện mẹ chồng tặng rơi khỏi bàn và thứ bên trong vung ra tung tóe, vợ chồng tôi điếng người nhìn nhau không thốt nên lời - Hình 1

Chịu không nổi tôi ép chồng phải ra ăn riêng. (Ảnh minh họa)

Tháng nào vợ chồng tôi cũng đưa cho bà 5 triệu đồng tiền mua thức ăn, thế nhưng những món bà cho cả nhà ăn chỉ là món canh và món kho. Bà kho món nào cũng mặn chát, nuốt không nổi, thế là cứ ăn dây dưa từ ngày này qua ngày khác. Nhiều lần thấy món kho bị mốc thật khủng khiếp thế mà bà vẫn ăn ngon lành.

Chịu không nổi, tôi ép chồng phải ra ăn riêng, chứ cứ ăn khắc khổ thế này đời nào mới có sức sinh con. Trước sức ép của vợ, chồng tôi quyết định nói với mẹ ra ăn riêng.

Mẹ chồng có vẻ tiếc nuối lắm nhưng bà không nói gì chỉ thấy mặt hơi buồn. Thì bà buồn cũng phải thôi, hàng tháng vợ chồng tôi đưa cho 5 triệu đồng mua mỗi đồ ăn, chắc bà cũng bớt xén được không ít.

Buổi tối cuối cùng ăn chung bà ngậm ngùi nói rằng: “Mẹ già rồi, cách ăn uống của mẹ không hợp với các con cũng đúng, nếu các con đã quyết ăn riêng mẹ chẳng thể ngăn cản. Mẹ chỉ có nồi cơm điện này tặng các con khi ra ăn riêng, mong các con nhận lấy”.

Khi nồi cơm điện mẹ chồng tặng rơi khỏi bàn và thứ bên trong vung ra tung tóe, vợ chồng tôi điếng người nhìn nhau không thốt nên lời - Hình 2

Tôi không xứng đáng nhận được tấm lòng của mẹ chồng. (Ảnh minh họa)

Nhìn nồi cơm điện xấu xí cũ kỹ, tôi khinh bỉ bảo bà cất đi mà dùng hay bán đồng nát cũng được, sau khi ăn riêng tôi sẽ mua toàn bộ đồ mới. Tôi đẩy nồi cơm điện trả bà, bà lại đẩy cho tôi, hai bên cứ đẩy qua đẩy lại khiến nồi trượt ra khỏi bàn rơi xuống đất và văng ra rất nhiều chiếc nhẫn vàng.

Cái nửa chỉ, cái một chỉ lăn lóc trên sàn nhà khiến hai vợ chồng tôi kinh hãi không hiểu bà lấy đâu ra tiền để mua nhiều vàng đến thế.

Mẹ chồng ngậm ngùi cúi xuống sàn nhà nhặt từng chỉ vàng rồi bảo đây là toàn bộ tài sản bà kiếm được cả cuộc đời này, muốn giao lại cho con trai và con dâu hết.

Ngay từ khi về làm dâu tôi đã coi thường mẹ chồng, nhưng nhìn những chỉ vàng kia tôi lại rưng rưng nước mắt thấy mình là một người con dâu chẳng ra gì.

Tôi không xứng đáng nhận được tấm lòng của mẹ chồng, mọi người ơi tôi có nên cầm những chỉ vàng mà mẹ chồng chắt chiu cả đời mới có được không?

Theo Afamily


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Khi nồi cơm điện mẹ chồng tặng rơi khỏi bàn và thứ bên trong vung ra tung tóe, vợ chồng tôi điếng người nhìn nhau không thốt nên lời]]>
0
Đi cà phê với bạn, tôi tình cờ phát hiện bí mật giấu kín sau những buổi từ thiện của mẹ chồng https://vietgiaitri.com/di-ca-phe-voi-ban-toi-tinh-co-phat-hien-bi-mat-giau-kin-sau-nhung-buoi-tu-thien-cua-me-chong-20190619i4041973/ https://vietgiaitri.com/di-ca-phe-voi-ban-toi-tinh-co-phat-hien-bi-mat-giau-kin-sau-nhung-buoi-tu-thien-cua-me-chong-20190619i4041973/#comments Wed, 19 Jun 2019 07:23:59 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4041973 Đi cà phê với bạn, tôi tình cờ phát hiện bí mật giấu kín sau những buổi từ thiện của mẹ chồngThực ra sau khi biết sự thật này, tôi thấy thương mẹ chồng nhiều hơn là thất vọng.]]> Thực ra sau khi biết sự thật này, tôi thấy thương mẹ chồng nhiều hơn là thất vọng.

Nhà chồng tôi chỉ có mình anh là con trai nên sau khi kết hôn, chúng tôi dọn về sống chung với bố mẹ chồng. Hơn nữa bố chồng lại bị tai biến, nằm một chỗ, càng cần sự đỡ đần của con cái hơn bao giờ hết.

Nhưng nói thì nói thế thôi chứ mọi việc từ sinh hoạt đến chăm sóc bố đều do mẹ đảm nhận. Một phần vì “con chăm cha không bằng bà chăm ông” và phần còn lại thì bố chồng tôi rất khó tính. Thế nên chúng tôi đã từng thuê rất nhiều giúp việc mà chẳng ai chịu nổi tính khí của ông.

Bản thân tôi là con dâu nhưng lúc nào cảm thấy thiệt thòi cho mẹ chồng. Năm nay bà mới ngoài 50, còn trẻ trung, mặn mà nhưng vì chồng đau ốm như thế nên đã phải về hưu non 2 năm nay.

Không chỉ có thế từ khi về làm dâu đến nay, tôi chưa một lần thấy mẹ chồng đi du lịch gì cả. Có lẽ mẹ tôi cũng muốn tham gia lắm nhưng không nỡ để chồng ở nhà mà đi liền mấy ngày. Thậm chí anh em trong họ có đám cưới hay giỗ chạp gì mà không thể không đi là bà lại vội vội vàng vàng để về với ông.

Đi cà phê với bạn, tôi tình cờ phát hiện bí mật giấu kín sau những buổi từ thiện của mẹ chồng - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Thế nhưng khoảng 1 năm trở lại đây, tuần nào mẹ chồng tôi cũng ra khỏi nhà 1 hôm, đó là mỗi chiều thứ 7. Bà bảo bà tham gia một câu lạc bộ từ thiện, vừa để khuây khỏa lại vừa có ích cho xã hội. Đương nhiên vợ chồng tôi đồng ý cả hai tay và chủ động về sớm trông bố trong khi mẹ vắng nhà. Tuy nhiên, mới đây tôi đã phát hiện sự thật không đơn giản như thế.

Hôm thứ 7 vừa rồi, sau khi tôi về sớm trông bố như lời mẹ dặn thì bà vội vàng bàn giao lại cho con dâu rồi xách túi đi ngay. Nhưng được một lúc thì chồng tôi cũng về mà tình cờ một người bạn của tôi từ miền Nam ra chơi nên gọi điện rủ tôi đi cà phê. Lâu chưa gặp nhau và có chồng ở nhà trông bố nên tôi đồng ý ngay.

Người bạn hẹn gặp ở 1 quán cà phê không ở khu nhà tôi nên tôi bị lạc đường. Lúc đang ngơ ngác nhìn số nhà và tìm người để hỏi đường thì tôi tình cờ nhìn vào một quán nhỏ ven đường. Trong tích tắc đó tôi thấy một bóng dáng quen thuộc, đó chẳng phải ai khác mà chính là mẹ chồng tôi! Không chỉ có thế, bà đang ngồi cạnh 1 người đàn ông cũng luống tuổi và nét mặt đầy tâm sự.

Tôi dừng xe đầy băn khoăn thì đúng lúc mẹ chồng tôi nhìn ra, ánh mắt của chúng tôi chạm nhau. Luống cuống, tôi phóng xe đi nhưng vẫn kịp nhìn thấy sự hoảng hốt trong mắt bà… Tối đó về nhà, trong đầu tôi là hàng chục câu hỏi: Mẹ chồng tôi làm gì ở đó? Người đàn ông kia là ai? Chồng tôi đã biết gì chưa?

Dù vậy tôi vẫn quyết định im lặng còn thái độ của mẹ chồng tôi cũng khác. Bà tránh mặt tôi và không còn bình thường như mọi ngày. Đến hôm thứ ba, mẹ chồng chủ động gọi tôi ra nói chuyện riêng. Bà nói: “Hôn nhân không còn tình thì cũng còn nghĩa. Từ khi bố con đau ốm đến nay, ông thay tâm đổi tính, bà sống chỉ còn vì chữ “nghĩa” với chồng chứ không thiết tha tình cảm gì nữa. Nhưng có phải nói bỏ là bỏ được đâu hả con?”.

Đi cà phê với bạn, tôi tình cờ phát hiện bí mật giấu kín sau những buổi từ thiện của mẹ chồng - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Bà kể thêm, cách đây nửa năm, trong 1 lần đi làm từ thiện chung, bà quen người đàn ông kia. Vợ ông ấy mất đã lâu. Thương cảm hoàn cảnh của nhau, họ trò chuyện và dần dần nảy sinh tình cảm. Người đàn ông ấy muốn bà dứt khoát để họ có thể đến với nhau và chăm sóc nhau phần đời còn lại. Còn mẹ chồng tôi lại thương người chồng đau yếu nên không đành lòng.

Từ hôm bị tôi bắt gặp, mẹ chồng tôi bảo bà cảm thấy vô cùng đau khổ và xấu hổ. Bà nói bà sẽ sớm chấm dứt với ông ta, quay lại chăm sóc chồng cho trọn đạo vợ chồng. Nhưng tôi thương bà, bà còn trẻ và bà vẫn xứng đáng được hưởng hạnh phúc? Tôi cũng xót xa cho bố chồng, nếu bà đi tìm hạnh phúc mới, ông làm sao chịu đựng nổi? Tôi phải làm gì bây giờ?

Theo Afamily


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Đi cà phê với bạn, tôi tình cờ phát hiện bí mật giấu kín sau những buổi từ thiện của mẹ chồng]]>
0
Đêm tân hôn đúng đến đoạn cao trào chồng trẻ bỗng buông thõng một câu khiến vợ ôm gối khóc ròng https://vietgiaitri.com/dem-tan-hon-dung-den-doan-cao-trao-chong-tre-bong-buong-thong-mot-cau-khien-vo-om-goi-khoc-rong-20190619i4041963/ https://vietgiaitri.com/dem-tan-hon-dung-den-doan-cao-trao-chong-tre-bong-buong-thong-mot-cau-khien-vo-om-goi-khoc-rong-20190619i4041963/#comments Wed, 19 Jun 2019 07:19:36 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4041963 Đêm tân hôn đúng đến đoạn cao trào chồng trẻ bỗng buông thõng một câu khiến vợ ôm gối khóc ròngKhánh thì thầm rồi ôm chặt lấy Phương khiến cô run rẩy, nhưng đến đoạn cao trào thì...]]> Khánh thì thầm rồi ôm chặt lấy Phương khiến cô run rẩy, nhưng đến đoạn cao trào thì…

Phương bị mệnh danh là “gái ế” ở công ty vì đã 32 tuổi mà vẫn kén cá chọn canh, mãi không chấm được anh nào làm người yêu. Cô ra trường đã về đây làm, tính ra cũng 10 năm kinh nghiệm, qua mấy lượt đồng nghiệp nam đến rồi chuyển đi, cuối cùng cô vẫn không có mảnh tình vắt vai.

Việc ở công ty rất bận, Phương lại là trợ lý thân tín của sếp, quay cuồng theo giờ làm việc của sếp nên làm gì còn thời gian hẹn hò, gặp gỡ đàn ông bên ngoài. Cả công ty tưởng Phương nhắm sếp tổng, nên dần dần không ai còn dám tơ tưởng đến cô.

Sếp còn trêu: “Hay đến 35 tuổi không cưới được ai thì em làm vợ tôi, đằng nào tôi cũng ế như em”. Phương bĩu môi ra tuyên bố: “Em không yêu trai già, em chỉ thích phi công trẻ thôi nhé” khiến anh ta ngạc nhiên tột độ. Hóa ra, mục tiêu của cô không đơn giản, cô đúng là có gu đặc biệt, bảo sao những anh chàng đa tình ngoài kia không ai cưa đổ được.

Được 1 tháng sau, sếp cô tạo điều kiện thật. Anh ấy tuyển ngay Khánh – một chàng trai mới tốt nghiệp thạc sỹ ở Hà Lan về làm trợ lý dự án điện gió của công ty. Anh chàng phải nói là làn gió mới khiến cả công ty chao đảo, không ngoại trừ Phương. Cậu ta 26 tuổi, đẹp trai, nhiệt tình, ga lăng và còn chưa từng yêu ai.

Đêm tân hôn đúng đến đoạn cao trào chồng trẻ bỗng buông thõng một câu khiến vợ ôm gối khóc ròng - Hình 1

Ảnh minh họa

Trước vẻ đẹp mặn mà, quyến rũ khó cưỡng của Phương, Khánh dường như quên hết những cô gái trẻ xung quanh. Hai người thường xuyên va chạm nhau trong công việc, nhiều khi sếp còn giao nhiều đến mức phải làm xuyên trưa hoặc ở lại muộn tầm 11h đêm. Và rồi, Khánh yêu Phương từ lúc nào không hay.

Chớp thời cơ nhanh chóng, thêm phần bố mẹ đã giục giã quá nhiều, Phương đề nghị cưới sớm để ổn định, Khánh đương nhiên nhiệt tình đáp ứng. Đám cưới diễn ra hoành tráng trong ánh nhìn ghen tỵ và lời bình luận rôm rả của đồng nghiệp lẫn đối tác. Thực ra, Phương khá trẻ nên trong tiệc cưới, ngoài người thân thiết thì không ai đoán được cô hơn chồng tới 6 tuổi.

Thế nhưng, chưa kịp hết niềm hạnh phúc lâng lâng vì cưới được phi công trẻ xuất sắc hơn người, đêm tân hôn Phương đã bị Khánh cho đi hết từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác.

Đèn nến lung linh, nhạc nhẹ lãng mạn, hoa hồng rải giường thơm phức, Phương mặc một chiếc váy ngủ nóng bỏng, nằm chờ mãi Khánh mới bước ra khỏi phòng tắm. Thoáng thấy Khánh hít một hơi sâu, cô đoán ngay là anh rất hồi hộp. “Có thể anh ấy còn chưa bao giờ gần gũi người phụ nữ nào khác?”, Phương nghĩ thầm.

Đêm tân hôn đúng đến đoạn cao trào chồng trẻ bỗng buông thõng một câu khiến vợ ôm gối khóc ròng - Hình 2

Ảnh minh họa

Cô chưa từng yêu ai, nhưng phim ảnh cũng xem nhiều rồi, cái gì cần làm đều biết cả. Phương chủ động tiến lại gần, choàng tay ôm cổ chồng. Khánh thì thầm rồi ôm chặt lấy Phương khiến cô run rẩy, nhưng đến đoạn cao trào thì trời ơi! Khánh loay hoay mãi không biết làm thế nào với vợ. Luống cuống, anh toát hết mồ hôi, ánh mắt hoảng loạn rồi nằm phịch xuống giường xấu hổ vì “trên bảo dưới không nghe”.

Phương thấy vậy, nhẹ nhàng gợi ý. Không ngờ, Khánh ngay lập tức cau mày, gạt tay cô ra rồi tức giận nằm quay lưng lại. Phương chưa kịp hết sững sờ vì phản ứng khác người của chồng, Khánh bồi thêm một câu: “Em thạo quá nhỉ? Anh không ngờ đấy…” khiến cô sửng sốt.

Đêm ấy, Phương ôm gối tấm tức khóc ròng đến ướt đẫm trong khi chồng ngủ say chẳng biết gì. Nghĩ mà giận bản thân, bao nhiêu anh chàng phong độ, nam tính, kinh nghiệm tình ái đầy mình thì không yêu, lại dại dột thích trai trẻ. Giờ thì khổ rồi, cô chẳng biết đào tạo chuyện ấy cho chồng thế nào nữa. Mới chủ động một chút đã bị đánh giá bằng thái độ khó chịu.

Theo Afamily


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Đêm tân hôn đúng đến đoạn cao trào chồng trẻ bỗng buông thõng một câu khiến vợ ôm gối khóc ròng]]>
0
Trò “ném đá giấu tay” của vợ kéo chồng ngoại tình trở về https://vietgiaitri.com/tro-nem-da-giau-tay-cua-vo-keo-chong-ngoai-tinh-tro-ve-20190619i4041819/ https://vietgiaitri.com/tro-nem-da-giau-tay-cua-vo-keo-chong-ngoai-tinh-tro-ve-20190619i4041819/#comments Wed, 19 Jun 2019 07:02:18 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4041819 Trò “ném đá giấu tay” của vợ kéo chồng ngoại tình trở vềĐặc biệt, Nghĩa trở nên bận rộn với cái điện thoại hơn. Nghĩa thường xuyên mang điện thoại trong người. Trước đây, điện thoại một nơi, người một nơi nhiều khi liên lạc còn khó thì nay lúc nào Nghĩa cũng kè kè điện thoại.]]> Hương hiểu rằng, bằng cách hành xử thông minh, Hương đã kéo được chồng về bên mình mà không để anh bị mất mặt.

Hương xinh đẹp, giỏi giang. Nghĩa điển trai mà hiền lành. Họ là một cặp trời sinh về hình thức. Nhìn vào mọi người luôn nghĩ Nghĩa sẽ bị Hương bắt nạt trong gia đình. Nhưng thực tế lại ngược lại, chính sự “tưng tửng”, bất cần của Nghĩa lại khiến Hương phải “chạy theo” chồng. Như cách Hương đã từng gạt đi sự quan tâm yêu chiều của các chàng trai để chọn Nghĩa làm chồng.

Dạo gần đây, Hương thấy Nghĩa có nhiều thay đổi. Nghĩa trở nên trau chuốt hơn, ăn mặc đẹp hơn và bỗng dưng dùng nước hoa – thứ mà Hương từng khuyến khích mà Nghĩa không chịu dùng. Mỗi khi ở nhà, Nghĩa cũng không còn ăn mặc luộm thuộm nữa. Có hôm Hương thấy Nghĩa mặc những bộ đồ mới, hỏi ra mới biết anh tự đi mua. Sự thay đổi này từ Nghĩa không qua được mắt Hương.

Đặc biệt, Nghĩa trở nên bận rộn với cái điện thoại hơn. Nghĩa thường xuyên mang điện thoại trong người. Trước đây, điện thoại một nơi, người một nơi nhiều khi liên lạc còn khó thì nay lúc nào Nghĩa cũng kè kè điện thoại.

Sự thay đổi của Nghĩa không qua được một cô gái sắc sảo như Hương. Cô quyết tâm “đi tìm sự thật”. Hương tự tin rằng với bản tính của Nghĩa, mọi chuyện chỉ mới bắt đầu.

Trò ném đá giấu tay của vợ kéo chồng ngoại tình trở về - Hình 1

Tối đó, nhân lúc chồng ngủ say, Hương lần tìm điện thoại của chồng và không khó gì để Hương hiểu chuyện gì đang xảy ra. “Người tình” của Nghĩa chẳng phải là ai xa lạ, chính là cô hàng xóm gần đối diện nhà. Hương đánh giá cuộc tình này chưa đi xa, mọi thứ mới chỉ bắt đầu. Và lẽ dĩ nhiên, với ông chồng khờ khạo như Nghĩa thì những lời đường mật của cô gái kia cũng khiến Nghĩa trở nên tò mò. Tắt máy tính, cất điện thoại, Hương trở về giường nằm với một kế hoạch định sẵn.

Hôm sau Hương vờ là tuần này đi công tác hai ngày. Nghĩa vui vẻ ủng hộ vợ bảo cô cứ yên tâm đi công tác. “Nhưng em lo anh ở nhà một mình rồi cơm nước không ai chăm”, Hương nói giọng dỗi hờn. Nghĩa thấy vậy động viên vợ nhiều hơn. “Em cứ yên tâm, anh tự lo được mà!”. Đúng ngày đi công tác, Hương ra khỏi nhà và tới chỗ hẹn cùng thám tử. Nhận yêu cầu từ Hương, chỉ tối hôm sau cô đã có ngay những bức ảnh minh chứng cho việc vụng trộm của Nghĩa và cô hàng xóm. Những bức ảnh theo yêu cầu của Hương là chỉ chụp lưng của Nghĩa và chụp rõ mặt cô gái kia. Những cái ôm quàng tay của cô gái kia với Nghĩa đủ khiến Hương “sôi máu ghen”. Nhưng cô cũng bình tĩnh để xử lý tiếp theo đúng kịch bản mà mình tự dàn dựng.

Có được ảnh trong tay, Hương tìm được facebook cá nhân của chồng cô hàng xóm. Cô tạo một tài khoản mới và gửi những bức hình đó cho chồng cô gái với lời nhắn. “Vợ đẹp mà thế này thì vứt!”. Không trả lời thêm bất kỳ câu hỏi nào từ phía chồng của cô gái, Hương thoát khỏi nick tài khoản và trở về nhà.

Những ngày sau, cô nhận thấy sự thay đổi từ chồng. Sau bữa tối, Hương thủ thỉ: “Gái đẹp bây giờ nhiều lắm, các cô gái tán tỉnh người có vợ cũng nhiều lắm, những cô gái chồng đi xa thì càng thèm được chinh phục. Bởi vậy chồng phải hết sức cẩn trọng nhé. Giữ được vợ mới là giữ được gia đình. Không giữ được gia đình là mất tất cả”.

Rồi sau đó, Hương thủng thẳng kể lại chuyện gia đình nhà “cô hàng xóm mất nết”. “Anh xem cả khu đang đồn ầm lên, chồng cô ta đi vắng vẫn cử người theo dõi vợ. Cuối cùng bị phát hiện đấy. Có bằng chứng hẳn hoi. Đúng là mất nết!”. Thế rồi Hương kéo chồng xuống bên mình. Hương hiểu rằng, bằng cách hành xử thông minh, Hương đã kéo được chồng về bên mình mà không để anh bị mất mặt.

Theo Gia đình và xã hội


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Trò “ném đá giấu tay” của vợ kéo chồng ngoại tình trở về]]>
0
Nhìn cảnh mẹ đánh vợ đau đớn, chồng kiên quyết lôi vợ ra ngoài ở riêng https://vietgiaitri.com/nhin-canh-me-danh-vo-dau-don-chong-kien-quyet-loi-vo-ra-ngoai-o-rieng-20190619i4041806/ https://vietgiaitri.com/nhin-canh-me-danh-vo-dau-don-chong-kien-quyet-loi-vo-ra-ngoai-o-rieng-20190619i4041806/#comments Wed, 19 Jun 2019 06:03:06 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4041806 Nhìn cảnh mẹ đánh vợ đau đớn, chồng kiên quyết lôi vợ ra ngoài ở riêngTôi kết hôn cách đây 5 năm, vợ tôi là 1 cô gái tỉnh lẻ lên thành phố học và làm việc. Từ ngày đầu gặp Nhung tôi đã ấn tượng bởi vẻ đẹp mộc mạc, hiền lành của em. Nhung học hành rất giỏi và rất được lòng bạn bè.]]> Tôi đưa vợ con ra khỏi nhà, đến thuê khách sạn ngủ. Nhìn cậu con ngủ say, mắt sưng lên vì khóc mà tôi thất xót xa. Vợ thì ngồi khóc thút thít.

Tôi kết hôn cách đây 5 năm, vợ tôi là 1 cô gái tỉnh lẻ lên thành phố học và làm việc. Từ ngày đầu gặp Nhung tôi đã ấn tượng bởi vẻ đẹp mộc mạc, hiền lành của em. Nhung học hành rất giỏi và rất được lòng bạn bè.

Yêu nhau được hơn 2 năm, tôi đưa em về nhà ra mắt. Bố tôi thì quý mến em nhưng mẹ thì tỏ ra không thích vì em là dân tỉnh lẻ. Mẹ nói không muốn tôi lấy vợ xa vất vả đường xá hơn nữa nhà vợ nghèo thì không môn đăng hậu đối với gia đình tôi.

Tôi và bố đã phải thuyết phục mất gần nửa năm thì mẹ mới đồng ý cho cưới. Tôi vẫn hay nói với bà rằng: “Con tin Nhung sẽ không làm mẹ thất vọng đâu, rồi mẹ sẽ quý mến cô ấy cho coi”.

Cưới nhau về tôi và vợ ở chung với bố mẹ, vì nhà tôi rất rộng hơn nữa tôi lại là con trai một. Bố mẹ là người tâm lý có học thức hơn nữa cũng hay cho con cái tiền nên tôi suốt ngày nói với vợ:

- Có ai làm dâu mà sướng như em không? Tìm đâu ra bà mẹ chồng tuyệt vời như thế nữa chứ.

Mỗi lần nghe tôi nói vậy vợ chỉ cười buồn không đáp lại. Nhiều lần cô ấy đòi ra ở riêng tôi đã mắng vợ: “Em sướng quá hóa dồ à, đang ở chung sung sướng thế này còn đòi đi đâu hả? Ra ở riêng em có chăm được con không, khi đó không có ai nấu cho ăn thì ngồi đấy mà khóc”.

Nhìn cảnh mẹ đánh vợ đau đớn, chồng kiên quyết lôi vợ ra ngoài ở riêng - Hình 1

Ảnh minh họa.

Nói xong tôi bực dọc bỏ đi, tôi nghĩ vợ chẳng biết điều gì cả. Cô ấy chỉ ích kỷ nghĩ cho bản thân, bố mẹ yêu chiều con dâu, chăm sóc cháu tận tình thế vậy mà vợ được voi còn đòi tiên. Sau lần đó vợ tôi im bặt không khi nào dám đề cập tới chuyện này nữa.

Khi con tôi được hơn 3 tuổi thì tôi đi công tác nhiều, tôi hay gọi về cho vợ hỏi han em chuyện gia đình thì em nói: “Mọi thứ ổn cả anh đừng lo, anh sớm về với mẹ con em nhé’.

Tôi cũng rất nhớ vợ con, muốn làm xong việc để về thật nhanh. Vợ chồng cưới nhau về ở chung với bố mẹ tôi thấy yên tâm hẳn, mình đi xa chẳng phải lo nghĩ gì vì tất cả đã có bố mẹ lo. Tôi thấy chưa ai làm dâu mà sướng như vợ tôi.

Hôm đó xong việc bên Nhật tôi về nước sớm hơn dự định 1 tuần. Về đến Hà Nội đã 9 giờ tối, tôi bắt tắc xi về nhà, lần này tôi mua cho vợ và mẹ ít mỹ phẩm cùng với 1 số quà cho con trai. Chắc họ sẽ vui và bất ngờ lắm đây, càng nghĩ tôi càng hào hứng.

Bước chân tới cửa nhà tôi đã nghe thấy mẹ to tiếng:

- Cô may mắn lắm mới lấy được con trai tôi vậy mà còn lười biếng ư?

- Mẹ ơi con xin mẹ, tại hôm nay con mệt quá. Con bị sốt nên nhà chưa kịp lau, con xin lỗi.

- Cô đừng lấy cớ nữa, tôi ghét nhất loại đàn bà lười biếng như cô.

- Bà ơi, bà đừng đánh mẹ cháu nữa.

- Cháu vào phòng nhanh lên, ai làm gì cháu đâu mà khóc.

Hình như bố tôi đang đi vắng, con tôi khóc ầm lên vợ van xin mãi không được nên im lặng. Tôi chỉ nghe toàn tiếng chửi bới của mẹ mình. Thả va li xuống, tôi chạy vội lên tầng để rồi chết trân khi thấy cảnh tượng đó. Mẹ tôi đang dí đầu vợ vào bồn cầu:

- Cô ngửi đi, xem nó có mùi không? Ở nhà này mà lười biếng vậy à.

Nhìn cảnh đó tôi chết lặng thực sự:

- Mẹ bỏ tay ra, sao mẹ lại làm như vậy.

Lúc này mẹ tôi mới giật mình nhìn lại:

- Con… con về từ bao giờ đấy.

- Nếu con không về liệu có biết mẹ hành hạ vợ con như thế này không?

- Bố ơi! Hu hu bà đánh mẹ bố ơi, bà đánh mẹ suốt bố à.

- Ừ bố đây, không sao rồi con, con vào phòng chơi nhé, lát bố vào.

Tôi tức giận nhìn mẹ và vợ:

- Sao em dại thế, sao lại để cho mẹ đánh.

- Anh à, em… em không sao đâu. Không phải mẹ đánh em đâu, anh đừng hiểu lầm.

- Em còn bao che nữa ư, em muốn sống vậy đến bao giờ.

- Mày nói như mẹ ác độc lắm vậy, trời ơi là trời ơi con với cái. Con dâu lười biếng tôi dạy có 1 chút mà nó đã bênh vợ đến thế này rồi, ôi cái số tôi.

- Mẹ thôi đi, mẹ làm con thất vọng quá.

Tôi kéo tay vợ đi vào phòng:

- Dọn đồ đi, mình sẽ ra ở riêng.

- Kìa anh…

- Em đừng ngu ngốc nữa, dọn đồ nhanh.

- Anh ơi, em sai rồi là tại em, anh đừng làm vậy.

- Mày định ra ở riêng sao, mẹ mới mắng vợ mày có 1 chút mà đòi ra ở riêng à, con với cái. Mẹ không cho mày đi, nếu đi thì mình vợ mày đi thôi.

- Mẹ dí mặt vợ con vào bồn cầu mà kêu là mắng có tý sao, con hối hận vì đã không ra ở riêng từ sớm. Nếu mẹ không muốn làm con thất vọng hơn thì đừng cản con nữa.

Tôi đưa vợ con ra khỏi nhà, đến thuê khách sạn ngủ. Nhìn cậu con ngủ say, mắt sưng lên vì khóc mà tôi thất xót xa. Vợ thì ngồi khóc thút thít:

- Sao em không nói với anh.

Em nói sẽ khiến anh và mẹ xung đột, mẹ lại hành em hơn thôi. Em muốn nhà mình yên ấm, em đã rất cố gắng nhưng từ khi em về làm dâu mẹ chưa 1 lần thích em. Mẹ chê em nhà quê, trước mặt mẹ mọi người mẹ đối xử với em rất tốt, nhưng sau lưng chưa bao giờ bà nhìn em với ánh mắt dễ chịu…

Dường như vợ kìm nén đã quá lâu, cô ấy vừa nói vừa nấc lên. Vậy mà ngày nào tôi cũng nói vì được làm dâu của mẹ, bố con tôi đi suốt nên chẳng biết sự thật phía sau. Nhìn vợ gầy gò ôm con ngủ thiếp đi mà tôi thấy thương vô cùng. Tôi sẽ ở riêng, tôi sẽ cho mẹ con cô ấy 1 tổ ấm thực sự, còn về mẹ có lẽ tôi sẽ phải nói chuyện với bà ấy.

Theo Phununews


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Nhìn cảnh mẹ đánh vợ đau đớn, chồng kiên quyết lôi vợ ra ngoài ở riêng]]>
0
Chứng kiến hành động lạ của vợ sau sinh, chồng nhận cái kết bất ngờ https://vietgiaitri.com/chung-kien-hanh-dong-la-cua-vo-sau-sinh-chong-nhan-cai-ket-bat-ngo-20190619i4041800/ https://vietgiaitri.com/chung-kien-hanh-dong-la-cua-vo-sau-sinh-chong-nhan-cai-ket-bat-ngo-20190619i4041800/#comments Wed, 19 Jun 2019 05:59:17 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4041800 Chứng kiến hành động lạ của vợ sau sinh, chồng nhận cái kết bất ngờLà người có chút địa vị xã hội, Kiên thường xuyên đi dự tiệc khách hàng. Đợt mới lấy Lan, đi đâu anh cũng điệu vợ đi cùng. Còn giờ, bên anh là một cô bồ trẻ, thân hình bốc lửa.]]> Câu nói của vợ làm Kiên giật mình nhớ lại những đêm trước, con khóc Lan thức cả đêm vác trên vai dỗ mà chẳng được khiến Kiên mất ngủ. Nhưng còn chiếc bỉm trong tủ lạnh kia, lẽ nào là Lan đãng trí hay ngái ngủ nên nghĩ nó là thùng rác?

Là người có chút địa vị xã hội, Kiên thường xuyên đi dự tiệc khách hàng. Đợt mới lấy Lan, đi đâu anh cũng điệu vợ đi cùng. Còn giờ, bên anh là một cô bồ trẻ, thân hình bốc lửa.

Thời con gái, nhìn Lan xinh xắn lắm, da trắng, dáng cao. Kiên phải vượt biết bao đối thủ “nặng ký” mới cưới được cô. Vậy mà bây giờ…

Sau khi sinh con cho Kiên, Lan như 1 người hoàn toàn khác, đầu bù tóc rối, áo quần xộc xệch, người lúc nào cũng quyện mùi mắm muối sữa bột của con khiến Kiên chỉ nhìn thôi đã chán. Cuối cùng, anh đành tìm một cô bồ chân dài lấp chỗ trống của vợ để ra ngoài cho đẹp mặt.

Chứng kiến hành động lạ của vợ sau sinh, chồng nhận cái kết bất ngờ - Hình 1

Ảnh minh họa.

Bên người tình tươi trẻ, Kiên thấy thoải mái lắm, cô ta yêu chiều anh hết cỡ chứ đâu cáu gắt, cục cằn như Lan thời gian này. Mệt nhất là anh không tài nào hiểu nổi, ngày trước Lan sống gọn gàng sạch sẽ là thế, vậy mà giờ cô để nhà cửa bừa bộn kinh khủng, anh nhắc tới ti tỉ lần là phải chịu khó dọn dẹp nhà cửa, cơm nước đúng giờ cho chồng về ăn mà Lan cũng không làm được. Nhiều khi điên lên, anh xối xả mắng vợ: “Chả hiểu em thuộc kiểu phụ nữ gì nữa. Cả ngày ở nhà chỉ mỗi việc chăm con, làm vài ba việc lặt vặt cũng không xong”.

Nghe chồng nói thế, Lan chỉ lẳng lặng cúi đầu dạ vâng rồi lại lụi hụi vừa ôm con vừa dọn dẹp. Còn Kiên, bao nhiêu sức lực đã dốc cạn vào cuộc vui bên tình mới nên ngả lưng xuống giường là ngáy một mạch tới sáng. Anh chẳng hề nhận ra vợ mình ngày càng ít nói, ít cười. Chồng hỏi gì Lan trả lời đấy, còn lại cô lầm lì đi lại như cỗ máy.

Cho đến đêm ấy, Kiên đang ngủ thì bị tiếng loạt soạt dưới phòng bếp làm tỉnh giấc. Quay sang không thấy vợ đâu, con trai cũng không thấy trong nôi vậy là anh vùng dậy tìm. Xuống tới nơi Kiên thấy Lan đang thay tã cho con. Định hỏi vợ là sao không thay luôn trong phòng ngủ mà phải bế con xuống tận dưới này thì anh ớ người thấy Lan mở tủ lạnh ném thẳng chiếc bỉm bẩn vào đó rồi lại lẳng lặng bế con về phòng. Thấy anh Lan bảo: “Con đái tràn bỉm khóc ầm nên em bế xuống đây thay tã cho anh đỡ mất giấc”.

Câu nói của vợ làm Kiên giật mình nhớ lại những đêm trước, con khóc Lan thức cả đêm vác trên vai dỗ mà chẳng được khiến Kiên mất ngủ. Nhưng còn chiếc bỉm trong tủ lạnh kia, lẽ nào là Lan đãng trí hay ngái ngủ nên nghĩ nó là thùng rác?

Đợi Lan về phòng rồi Kiên mới mở tủ bỏ chiếc bỉm đi. Đêm ấy, nằm cạnh Lan, Kiên bắt đầu quan sát vợ để rồi nhận ra, mới có mấy tháng sau sinh mà Lan hốc hác đi trông thấy. Nhìn vào quầng mắt thâm đen vì thiếu ngủ của vợ, Kiên thở dài xót xa. Nghĩ lại Kiên thấy thời gian qua mình đã quá vô tâm với vợ.

Từ hôm sau, Kiên để mắt tới vợ nhiều hơn. Anh phát hiện thần trí của Lan dường như có vấn đề. Bỏ bỉm bẩn của con vào tủ lạnh đêm trước chỉ là 1 việc nhỏ trong vô vàn biểu hiện lạ của Lan. Quần áo của con gấp xong cô cũng cho tủ lạnh, lúc sau mở ra thấy lại lẩm bẩm đổ do Kiên làm. Hay điều khiển ti vi, điều khiển điều hòa cô cho cả vào máy giặt, pha sữa cho con cô lại mang đổ cho con mèo uống.

Lo quá, Kiên đi hỏi bác sỹ chuyên khoa, người ta bảo Lan có biểu hiện của trầm cảm sau sinh do quá mệt mỏi áp lực lại không được quan tâm đúng cách. Nghĩ lại Kiên thấy đúng là lỗi tại anh cả. Lúc nào anh cũng cho rằng chăm con, vun vén nhà cửa là việc của Lan, anh lo kinh tế là vất vả lắm rồi nên chẳng bao giờ động tay giúp vợ dù chỉ là việc nhỏ nhặt nhất.

Phụ nữ ở cữ cần được quan tâm, chăm sóc thì đằng này Lan lại phải vật vã thui thủi 1 mình cả ngày lẫn đêm, con ốm con đau mình cô chăm sóc. Kiên không những không biết chia sẻ còn quay ra chán vợ, đi cặp bồ.

Nghĩ tới đây, Kiên thấy cổ họng mình nghẹn ứ, khóe mắt bắt đầu cay. Vậy là ngay lập tức anh chia tay ả bồ. Còn với Lan, anh không đưa ra một lời xin lỗi nào cả bởi anh biết tội lỗi anh gây ra có xin trăm nghìn lần cũng không xóa bỏ hết được. Thay vào đó, anh quyết sẽ dùng cả đời mình bù đắp lại cho vợ con. Kiên thề đời này không bao giờ phụ vợ nữa và việc đầu tiên anh sẽ làm là cùng Lan chữa khỏi bệnh trầm cảm sau sinh đáng sợ ấy.

Theo Toquoc.vn


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Chứng kiến hành động lạ của vợ sau sinh, chồng nhận cái kết bất ngờ]]>
0
Điên cuồng trong ghen tuông và phẫn uất khi biết vợ ngoại tình với anh rể https://vietgiaitri.com/dien-cuong-trong-ghen-tuong-va-phan-uat-khi-biet-vo-ngoai-tinh-voi-anh-re-20190619i4041792/ https://vietgiaitri.com/dien-cuong-trong-ghen-tuong-va-phan-uat-khi-biet-vo-ngoai-tinh-voi-anh-re-20190619i4041792/#comments Wed, 19 Jun 2019 05:56:46 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4041792 Điên cuồng trong ghen tuông và phẫn uất khi biết vợ ngoại tình với anh rểCó lẽ ông trời đang bắt tôi phải tự trả giá cho chính những tội lỗi hèn đớn và đốn mạt của mình, cho những dối trá mà tôi đã làm với vợ tôi khi cô ấy còn đang bị 2 đứa con bìu ríu.]]> Có người ở bên vợ tôi an ủi, qua lại và giúp cô ấy vượt qua mọi nỗi sợ hãi để dẫn đến quyết định từ bỏ tôi và gia đình, người đó lại chính là anh rể của tôi.

Có lẽ ông trời đang bắt tôi phải tự trả giá cho chính những tội lỗi hèn đớn và đốn mạt của mình, cho những dối trá mà tôi đã làm với vợ tôi khi cô ấy còn đang bị 2 đứa con bìu ríu.

Tôi và vợ tôi bằng tuổi, quen nhau 2 năm và kết hôn được 7 năm. Khi lấy nhau, vợ tôi học Mỹ thuật mới ra trường rồi lại bầu liền 2 năm 2 đứa nên không đi làm ở đâu mà chỉ ở nhà đẻ và nuôi con suốt 4 năm. Tôi lấy vợ khi mới chỉ 25 tuổi, cái tuổi có lẽ là quá sớm đối với một thằng đàn ông để lập gia đình.

Vợ bầu bí, con thì nhỏ, tôi thì tính ham chơi, nên không thể quen với cuộc sống gói gọn chỉ từ cơ quan về đến nhà. Bất kể mưa hay nắng, nóng hay lạnh, các cuộc vui của cả cơ quan lẫn các hội bạn, tôi đều không bao giờ vắng mặt, mặc cho vợ gọi con khóc ở nhà.

Điên cuồng trong ghen tuông và phẫn uất khi biết vợ ngoại tình với anh rể - Hình 1

Lấy vợ rồi, tôi lại sinh tính đào hoa. Người ta nói đàn ông lấy vợ xong thường trở nên hấp dẫn. Điều đó có lẽ rất đúng với tôi. Tâm lý đã sẵn chán vợ ngay từ những năm đầu tiên về ở cùng nhà, ngày nào cũng bù xù, ngập ngụa trong bỉm và sữa, tôi lại thèm được hẹn hò, tán tỉnh và lãng mạn như ngày xưa.

Và tôi ngụp lặn trong những mối tình công sở, tình qua đường với một vài cô gái. Đã có lần tôi bị vợ phát hiện ra mình có hẹn hò qua lại với người phụ nữ khác, rồi ghen tuông. Nhưng vì chưa có bằng chứng nên tôi vẫn “già mồm” cãi lại, nói có thành không, cãi trắng thành đen, rồi lại lân la làm lành, hứa xin lỗi, sửa đổi.

Rồi vợ tôi cũng nguôi ngoai, phần vì thương con nên đồng ý cho cả 2 chúng tôi thêm cơ hội. Cứ hết lần này đến lần khác, vết nứt hôn nhân trong gia đình tôi ngày 1 lớn lên, đỉnh điểm là cuối năm ngoái, cô ấy đã bế con đi ra khỏi nhà và về hẳn nhà mẹ đẻ. Còn bố mẹ tôi, thay vì can ngăn, lại thường xui tôi bỏ vợ, vào hùa với tôi và xui tôi đuổi vợ đi.

Vắng vợ con, tôi mới cảm thấy mất mát không thể nào có thể bù đắp được. Mặc cho tôi van xin cô ấy quay trở lại, mặc cho tôi lấy lý do tương lai của 2 đứa con, cô ấy vẫn quyết không quay về và quyết đòi ly dị. Thấy vợ cứng rắn và quyết liệt không ngờ, tôi càng mong muốn được hàn gắn để quay lại được như xưa.

Tôi bí mật theo vợ tôi để tìm hiểu lại sở thích và mong muốn của vợ tôi để yêu vợ lại từ đầu, nhưng cũng từ đó, tôi phát hiện ra, trong suốt thời gian tôi đối xử tệ bạc và bỏ bê vợ tôi, đã có người ở bên vợ tôi an ủi, qua lại và giúp cô ấy vượt qua mọi nỗi sợ hãi để dẫn đến quyết định từ bỏ tôi và gia đình, người đó lại chính là anh rể của tôi.

Tôi đã tận mắt nhìn thấy anh ta và vợ tôi đi ra từ nhà nghỉ, thấy vợ tôi vòng tay ôm eo anh ta, thấy cả gương mặt vợ tôi cười hạnh phúc và mãn nguyện. Tôi ước sao ngày hôm đó chỉ là 1 giấc mơ, 1 cơn ác mộng trong cuộc đời tôi.

Tôi điên cuồng trong ghen tuông và phẫn uất, trong tủi nhục và cay đắng, nhưng hơn cả là cảm giác hối hận và tội lỗi, hối hận vì đã chính tay giết chết hạnh phúc không chỉ của gia đình mình, mà còn của cả gia đình chị gái. Cùng thời điểm đó, tôi cũng vô tình biết được chị gái và anh rể tôi cũng đã đưa đơn ra tòa, cũng vì lý do không thể chung sống.

Các con tôi rồi sẽ ra sao? Cháu tôi rồi sẽ ra sao khi bố mẹ ly hôn, gia đình thì tan vỡ? Tôi thực sự không biết lỗi từ đâu? Vợ tôi và anh rể tôi đã có cảm tình với nhau từ bao giờ mà tôi không hay biết? Là do tôi có lỗi trước hay vợ tôi có lỗi trước với tôi? Tôi phải làm gì đây? Phải nói với chị gái tôi sao đây? Tôi phải làm sao đây?

*Tittle do Vietnamdaily đặt lại

Theo Dân Việt


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Điên cuồng trong ghen tuông và phẫn uất khi biết vợ ngoại tình với anh rể]]>
0
9 năm yêu chưa kịp cưới, cô gái uất hận nhìn tình địch vác bụng bầu tới nói điều này https://vietgiaitri.com/9-nam-yeu-chua-kip-cuoi-co-gai-uat-han-nhin-tinh-dich-vac-bung-bau-toi-noi-dieu-nay-20190619i4041283/ https://vietgiaitri.com/9-nam-yeu-chua-kip-cuoi-co-gai-uat-han-nhin-tinh-dich-vac-bung-bau-toi-noi-dieu-nay-20190619i4041283/#comments Wed, 19 Jun 2019 03:04:30 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4041283 9 năm yêu chưa kịp cưới, cô gái uất hận nhìn tình địch vác bụng bầu tới nói điều nàyThật sự lúc ấy là lần đầu tiên trong đời em hoảng sợ, đối với em, anh là nửa thế giới còn lại, là phần không thể thiếu trong cuộc sống của em, anh đối với em không chỉ là một người yêu, người chồng tương lai mà còn là người cha, người thân của em.]]> Câu chuyện của nữ bác sĩ nội trú đang gây bức xúc trong cộng đồng, nhận về gần 30 nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ.

Người ta thường nói, người đàn ông đi bên cạnh bạn năm 17 tuổi sẽ chẳng thể nào đi cùng bạn đến hết cuộc đời. Điều này có lẽ đúng, bởi từ khoảng thời gian 17 tới khi trưởng thành, đi học, đi làm,… là cả quá trình dài mà ở đó ai dám chắc bản thân không thay đổi và đối phương vẫn yêu mình.

Có quá nhiều câu chuyện về chàng trai năm 17 tuổi trở thành chồng, thành cha, nhưng cũng không ít những câu chuyện kết thúc buồn khi 1 trong 2 người hết tình cảm hoặc gặp sóng gió mà chia tay. Câu chuyện đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội mới đây là một câu chuyện buồn như thế.

Theo đó, trên một diễn đàn dành cho sinh viên có tên NEU confession đã đăng tải tâm sự của một cô gái với tình yêu 9 năm kết thúc chỉ sau 1 ngày mà lý do nói ra ai cũng bất bình.

9 năm yêu chưa kịp cưới, cô gái uất hận nhìn tình địch vác bụng bầu tới nói điều này - Hình 1

Chàng trai bên cạnh bạn năm 17 tuổi sẽ không thể bên bạn tới hết cuộc đời. Ảnh minh họa.

Qua lời kể nhẹ nhàng nhưng đầy đau đớn, cô gái cho hay, cô quen người yêu của mình cách đây 9 năm, khi đó cô vừa tròn 16 còn anh đã 23. Bằng tất cả tình yêu trong sáng nhất, 2 người bên nhau, giúp đỡ nhau, trải qua hết từ thời học sinh, sinh viên tới khi học nội trú. Nào ngờ, vào một ngày cô nhận được tin sét đánh, anh có người mới, trớ trêu hơn, người đó đã có thai 5 tháng. Buông tay hay cố chấp? Dĩ nhiên, cô phải chọn buông tay!

Nguyên văn, cô gái viết:

“Ngày em quen anh, em chỉ là một cô bé 16. Còn anh, đã là một người đàn ông 23 đầy trưởng thành.

Anh khi ấy đã có công việc ổn định, làm trưởng bộ phận đầu tư và phát triển thị trường dù còn rất trẻ. Em thực sự không thích đàn ông giàu, nhưng em thích người giỏi, mà anh lại giỏi. Còn em, lúc ấy vẫn còn đi học cấp 3, tuy có giỏi nhất khối thì vẫn chỉ là một trường ao làng.

Khoảng cách của chúng ta quá lớn, em là con nhà nông tỉnh lẻ. Anh là con nhà khá giả ở thủ đô, bố mẹ làm công chức. Ta quen nhau qua Facebook, cách nhau 150km. Để được gặp anh, em đã phải nỗ lực học tập để thi hsg tỉnh và được giải nhất để đi gặp anh.

Anh dẫn em đi chơi rất nhiều nơi. Ban đầu, em còn sợ sệt mấy vụ lừa tình và bắt cóc nhưng vẫn cắn răng tin và đi chơi với anh – một người chỉ quen qua mạng. Rồi để khi anh dẫn đi ăn phở, rồi đi xem phim và đi dạo quanh khắp phố cổ, thực sự rất vui.

Tuy chỉ một ngày, em vẫn nhớ mãi ngày ấy, cái tình cảm đơn thuần trong trẻo nảy nở, anh tuy bên tiếp thị nhưng đối với em lại vô cùng bẽn lẽn, nhẹ nhàng hỏi em có ăn được hành không, em no không, thích ăn cái này cái kia không. Rồi khi chở em về khách sạn, anh chỉ nói rất lịch sự, cho anh nắm tay em một cái nhé.

9 năm yêu chưa kịp cưới, cô gái uất hận nhìn tình địch vác bụng bầu tới nói điều này - Hình 2

Cả 2 bên nhau lặng lẽ suốt quá trình trưởng thành. Ảnh minh họa.

Khi em đậu vào trường Đại học Y Hà Nội, anh đã nói cố lên, anh sẽ giúp đỡ em trong cái thủ đô bon chen này. Anh là người đàn ông mà em hết mực ngưỡng mộ. Anh giúp em cả về kinh tế lẫn học tập. Vì em mà anh đã đi học thêm 3 năm Cao đẳng Y dược Hà Nội. Công việc của anh chỉ cần đi một buổi, thỉnh thoảng đi công tác nên anh có rất nhiều thời gian rảnh.

Em học đa khoa, nhiều cái chuyên sâu, anh không thể giúp đỡ mà chỉ đồng hành cùng em. Ta bên nhau chỉ với những ngày anh đi làm, đi học rồi lại mỏi mệt sang phòng trọ rồi học tập cùng em. Chúng ta có quá ít thời gian để đi chơi và ăn uống, hầu như mọi ngày ta bên nhau chỉ trong cái phòng trọ bé tí của em.

Đã 9 năm trôi qua, anh vẫn đợi em học xong để ta về chung một nhà. Nhưng như thế có phải quá mỏi mệt, quá nhàm chán với anh. Anh là sếp, tuy không đẹp trai nhưng lại giỏi giang, bố mẹ thì căn bản, có quá nhiều cô gái bên anh để cám dỗ nhưng anh chưa một lần sa ngã.

Em nhiều lúc tự hỏi phải chăng kiếp trước đã tu những gì để có thể gặp được anh. Em đã học nội trú để lên thạc sĩ, còn anh thì cũng ngày càng thăng tiến và phong độ. Nhưng anh đã ngoài 30 rồi, cũng mong muốn có một đứa con, một người vợ hiền yên bề gia thất.

Bố mẹ anh sinh muộn nên cũng đã ngoài 60, mong muốn có cháu bế. Nhiều lúc em cũng đã đề cập với anh nhưng anh nói không sao, 9 năm anh còn chờ được, thêm 2 năm thì có sao.

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì để nói nếu như một ngày, không có một cô gái đến gặp em và đưa cho em tờ giấy siêu âm đứa bé 5 tháng. Cô ấy nói chắc nịch đó là con của anh, cô ấy yêu anh rất nhiều và hơn cả bản thân mình, và cô ấy nói anh ấy muốn có con nhưng anh ấy chỉ yêu em, xin em chia tay để cô ấy có thể đường hoàng bước chân vào nhà anh.

“Nếu chị chia tay với anh ấy, chị vẫn rất xinh đẹp và tài giỏi, bao người đàn ông theo đuổi. Còn em, em mất anh ấy thì em chẳng còn gì. Em có thể trẻ hơn chị, nhưng em không thể giỏi được như chị”.

9 năm yêu chưa kịp cưới, cô gái uất hận nhìn tình địch vác bụng bầu tới nói điều này - Hình 3

Mỗi lời nói ra là 1 lần khiến trái tim cô tan vỡ. Ảnh minh họa.

Thật sự lúc ấy là lần đầu tiên trong đời em hoảng sợ, đối với em, anh là nửa thế giới còn lại, là phần không thể thiếu trong cuộc sống của em, anh đối với em không chỉ là một người yêu, người chồng tương lai mà còn là người cha, người thân của em.

Đang bước sang năm 2 nội trú, em không muốn mình mất tinh thần, nhưng sự thật này quá sốc. Em đã hỏi anh, anh thừa nhận, nhưng anh không muốn mất em. Anh nói rằng chúng ta sẽ coi đứa bé là con, cho cô gái kia một khoản tiền lớn để an ủi.

Nhưng anh có từng nghĩ cho cô gái kia chưa, cô ấy cũng rất yêu anh, coi anh là cả thế giới, vậy tại sao anh lại tàn nhẫn với cô ấy như thế.

Em là một người bác sĩ, em không phải khoa sản nhưng em nhìn thấy sự đau khổ đến tột cùng khi một người mẹ phải cho đi đứa con của mình. Anh là đàn ông, có thể anh chỉ hiểu một phần thôi, nhưng em là một người phụ nữ, nếu em đặt vị trí của mình vào cô ấy thì thực sự là quá nghiệt ngã.

Em chia tay anh rồi. Trong 9 năm qua, ta chưa một lần nói đến lời chia tay. Em muốn giải thoát cho cả 3 người. Anh nói là dù có chia tay em, anh vẫn sẽ không lấy cô gái ấy. Nhưng em tin là anh sẽ nghĩ lại, tình cảm của một người cha sẽ kéo anh đến với tình yêu mới, lửa gần rơm thì lâu ngày cũng bén mà.

Tạm biệt anh, chúng ta không thể làm bạn nữa đâu, mong trên đường đời sau này, đừng gặp lại nhau.

Hà Nội, một ngày nắng đến gay gắt, nhiệt độ từ 36-40 độ C, độ ẩm cao 70% nên rất nóng.”

Sau khi bài tâm sự được đăng tải đã gây bức xúc trong cộng đồng, nhận về gần 30 nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ mà ở đó chủ yếu là ném đá hành động của anh chàng nọ cùng cô “tiểu tam” trơ trẽn. Đồng thời, mọi người không quên để lại chúc – chúc cho nhân vật chính sẽ tìm được người yêu chung thủy, trưởng thành và biết chịu trách nhiệm với hành động cũng như tình cảm của bản thân hơn.

Theo Eva


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết 9 năm yêu chưa kịp cưới, cô gái uất hận nhìn tình địch vác bụng bầu tới nói điều này]]>
0
Từng níu kéo vợ ngoại tình, tôi quyết ly hôn khi nghe một câu không thể dung thứ https://vietgiaitri.com/tung-niu-keo-vo-ngoai-tinh-toi-quyet-ly-hon-khi-nghe-mot-cau-khong-the-dung-thu-20190619i4041254/ https://vietgiaitri.com/tung-niu-keo-vo-ngoai-tinh-toi-quyet-ly-hon-khi-nghe-mot-cau-khong-the-dung-thu-20190619i4041254/#comments Wed, 19 Jun 2019 02:58:49 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4041254 Từng níu kéo vợ ngoại tình, tôi quyết ly hôn khi nghe một câu không thể dung thứTôi lờ mờ phát hiện vợ có người đàn ông khác sau khi cô ấy chuyển sang công việc mới. Vợ tôi trước đây học ngoại ngữ, sau khi ra trường có đi làm dịch thuật một thời gian nhưng công việc khá nhàm chán, sếp lại o ép khắc nghiệt nên cô ấy quyết định nghỉ.]]> Tôi vẫn cố kiềm chế nhưng rồi mọi thứ như giọt nước tràn ly khi cô ấy nói ra những câu không thể chấp nhận được.

Tôi lờ mờ phát hiện vợ có người đàn ông khác sau khi cô ấy chuyển sang công việc mới. Vợ tôi trước đây học ngoại ngữ, sau khi ra trường có đi làm dịch thuật một thời gian nhưng công việc khá nhàm chán, sếp lại o ép khắc nghiệt nên cô ấy quyết định nghỉ.

Tôi luôn nghĩ công ty là nơi mỗi người dành rất nhiều thời gian hằng ngày nên đó phải là nơi khiến ta cảm thấy dễ chịu. Tôi ủng hộ quyết định của vợ và củng cố thêm niềm tin cho cô ấy nộp đơn nghỉ việc.

Chúng tôi đã có vài tháng khá chật vật khi vợ chưa thể tìm được công việc mới, mọi chi tiêu trong nhà đều trông vào đồng lương của tôi. Thu nhập của tôi không phải thấp nhưng để chi trả tất cả các khoản sinh hoạt trong nhà thì khó lòng dư dả.

Cũng may vợ tôi biết vun vén khéo léo nên các khoản vẫn đâu vào đấy. Mấy tháng sau, nhờ được bạn bè giới thiệu nên vợ tôi đi phỏng vấn và trúng tuyển vào làm trợ lý kinh doanh cho một công ty nước ngoài. Mang tiếng là trợ lý kinh doanh nhưng công việc chủ yếu là phiên dịch cho sếp người nước ngoài nên nhìn chung cũng phù hợp với ngành học của vợ.

Vợ tôi ban đầu cũng lo lắng lắm. Những ngày đầu đi làm chưa quen việc, bị các “ma cũ” ở đó bắt bẻ này kia, nhìn vợ về nhà mặt buồn rười rượi mà tôi thương vô cùng. Tôi luôn động viên vợ và tin rằng khó khăn rồi cũng sẽ qua, nhất định năng lực của cô ấy sẽ được mọi người nhìn ra.

Từng níu kéo vợ ngoại tình, tôi quyết ly hôn khi nghe một câu không thể dung thứ - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Cô ấy cũng dần dần thích nghi được với công việc. Vì đặc thù là công ty về xây dựng nên vợ tôi phải theo sếp đi công tác ở các tỉnh. Thường thì các chuyến đi chỉ kết thúc ngay trong ngày, tỉnh nào xa lắm mới phải đi qua đêm. Tôi cũng là người hiểu chuyện nên cố gắng sắp xếp công việc để có thể giúp vợ chuyện con cái, nhà cửa.

Thế nhưng tôi nhận ra vợ mình bỗng có những biểu hiện lạ khi chăm chút vẻ bề ngoại hơn, hay lén lút gọi điện nhắn tin cho ai đó và đặc biệt, nếu ai đã có gia đình sẽ biết rằng chỉ cần người bạn đời của mình thay đổi trong chuyện giường chiếu sẽ nhận ra ngay.

Mọi chuyện ngày càng đi xa hơn nhưng tôi vẫn cố coi như không biết chuyện gì đang xảy ra mà chỉ bóng gió nói với vợ về chuyện nhà nọ nhà kia với những mong vợ sẽ hồi tâm chuyển ý. Cho đến một ngày, giọt nước tràn ly khi cô ấy đã nói những lời tôi không thể tha thứ.

Hôm đó vợ tôi không phải đi công tác nhưng tối muộn vẫn chưa thấy về. Con thì bắt đầu ấm ấm người từ khi ở trường mẫu giáo về nên cứ hỏi mẹ. Đến tối thì thằng bé sốt cao. Tôi vừa bế vừa lau người cho con. Cả buổi tối con chỉ ở trên vai bố mà miệng vẫn gọi mẹ.

Tôi gọi điện cho vợ không biết bao nhiêu cuộc nhưng vợ không nghe máy. Hôm đó gần 3 giờ sáng vợ tôi mới mò về nhà

“Điện thoại em đâu sao anh gọi không được. Em làm gì mà giờ này mới về? Con sốt cao gọi mẹ suốt.”

“Trẻ con sốt là chuyện bình thường. Em đi kiếm tiền chứ có phải đi chơi đâu mà anh thắc mắc. Anh là bố nó, anh không lo được cho nó chắc?”

Tôi vẫn cố kiềm chế nhưng rồi mọi thứ như giọt nước tràn ly khi cô ấy nói ra những câu không thể chấp nhận được.

“Tôi không phải thằng đần. Cô đừng để tôi đến tận nơi bắt quả tang các người. Nếu không vì thương con, tôi cũng không để cô yên đến ngày hôm nay đâu”.

“Không để yên thì anh định làm gì? Con thì quấy, chồng thì lắm mồm. Toàn thấy phiền phức.”

Từng níu kéo vợ ngoại tình, tôi quyết ly hôn khi nghe một câu không thể dung thứ - Hình 2

(Ảnh minh họa )

Tôi không thể kiềm chế được nữa mà tát vợ một cái thật đau rồi đuổi cô ấy ra khỏi nhà. Tôi không cần biết cô ấy đi đâu và làm gì. Loại đàn bà đến con mình mà còn không yêu thương lo lắng thì đâu xứng đáng được hưởng niềm hạnh phúc gia đình.

Tôi sẽ ly hôn và nhận nuôi con để cho cô ta thoải mái đến với người đàn ông giàu có kia. Rồi cô ta sẽ phải hối hận vì những điều mình đã làm. Tôi sẽ nuôi nấng con trở thành một cậu bé hạnh phúc mà không cần người mẹ vô tâm đó.

Theo Eva


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Từng níu kéo vợ ngoại tình, tôi quyết ly hôn khi nghe một câu không thể dung thứ]]>
0
Về nhà sau chuyến công tác xa, chồng chết lặng vì sự thật bên nhà anh hàng xóm https://vietgiaitri.com/ve-nha-sau-chuyen-cong-tac-xa-chong-chet-lang-vi-su-that-ben-nha-anh-hang-xom-20190619i4041237/ https://vietgiaitri.com/ve-nha-sau-chuyen-cong-tac-xa-chong-chet-lang-vi-su-that-ben-nha-anh-hang-xom-20190619i4041237/#comments Wed, 19 Jun 2019 02:55:58 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4041237 Về nhà sau chuyến công tác xa, chồng chết lặng vì sự thật bên nhà anh hàng xómKhỏi phải nói tôi bỏ ra bao nhiêu công sức giúp đỡ Vy bất kể sớm, trưa, mưa, nắng để cuối cùng Vy có được tấm bằng loại giỏi, có được việc làm ưng ý tại một doanh nghiệp tư nhân có trụ sở ở trung tâm thành phố.]]> Qua dư luận tôi biết Vy cặp bồ với ông giám đốc già đa tình đó, chưa kịp tính kế để bắt tận tay, day tận trán cô vợ lăng loàn, lừa chồng đi ngoại tình thì tối hôm qua Vy về nhà rất sớm, nước mắt lưng tròng ôm lấy tôi xin cho em được quay lại…

Không hiểu tình yêu sét đánh là thế nào, chỉ biết rằng tôi “chết” Vy ngay cái nhìn đầu tiên khi em cùng một tốp sinh viên năm cuối của trường Đại học Kinh tế về công ty tôi thực tập. Rồi như duyên trời định, Trưởng phòng phân công đích danh tôi giúp đỡ để Vy hoàn thiện luận án của em trong thời gian em lưu lại công ty.

Khỏi phải nói tôi bỏ ra bao nhiêu công sức giúp đỡ Vy bất kể sớm, trưa, mưa, nắng để cuối cùng Vy có được tấm bằng loại giỏi, có được việc làm ưng ý tại một doanh nghiệp tư nhân có trụ sở ở trung tâm thành phố.

Tôi và Vy giữ liên lạc với nhau qua tin nhắn hoặc một vai cuộc gọi điện thoại hỏi thăm nhau, cho đến hôm Vy xuất hiện bất ngờ trước cổng công ty với bó hoa tươi thắm và lời chúc mừng sinh nhật tôi tròn 27 tuổi. Ngỡ ngàng, cảm động bởi tôi là trai quê, từ trước giờ chưa một lần được tổ chức cũng như nhận lời chúc sinh nhật từ ai… Rồi cũng chính Vy mở lòng để tôi có dịp nói lời yêu với em.

Về nhà sau chuyến công tác xa, chồng chết lặng vì sự thật bên nhà anh hàng xóm - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Bố, mẹ Vy hỗ trợ thêm kinh tế để sau đám cưới vợ chồng tôi có được căn hộ chung cư rộng rãi cách nơi làm việc của Vy không quá xa. Là trai một trong nhà, gia đình tôi ở quê cũng mong muốn tôi sớm cho tổ tiên, dòng họ, ông bà, bố mẹ cậu quý tử nối dõi. Nhưng Vy chưa thuận với lí do tôi mới 29, còn Vy 23, công việc của em chỉ vừa bắt đầu, nay bầu bí, bận bịu con mọn sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp lâu dài không những của riêng Vy mà còn của tôi nữa.

Nghĩ Vy có tầm nhìn xa, trông rộng, hợp tình, hợp lí nên tôi cũng thống nhất với em thư thả vài năm nữa vợ chồng có chỗ đứng tốt trong xã hội, có thu nhập đủ lo cho hạnh phúc gia đình rồi có con cũng chưa muộn.

Tưởng công việc của Vy đã ổn định, không ngờ sau một năm Vy nhất định thay đổi chỗ làm, tôi không dám ngăn vì bố mẹ Vy ủng hộ để em chuyển công ty mới. Chỉ có điều qua dư luận tôi biết ông giám đốc nơi Vy đầu quân vừa chia tay vợ thứ 2 khi ông đã bước vào tuổi 56, đem chuyện này gần xa có ý nhắc nhở Vy thì em làm mặt giận nói tôi không tin vợ, em tìm hiểu rồi mới quyết định chuyển vì công ty mới phù hợp với khả năng của em khi ông giám đốc dành vị trí trợ lí cho em.

Ngay tháng lương đầu tiên Vy đã khoe số tiền em có được gấp đôi ở công ty cũ. Thu nhập của em tỷ lệ thuận với việc em kêu bận chuyện công ty để vắng nhà, tỷ lệ thuận với việc em ngày càng se sua ăn diện và thật đáng buồn với tỷ lệ nghịch với tình cảm em dành cho tôi mỗi ngày. Sáng sáng em chải chuốt, váy áo hợp thời trang, son phấn kĩ càng, nước hoa thơm phức, quyến rũ hớn hở đến công ty. Để rồi tối muộn em mới trở về nhà với dáng vẻ mệt mỏi, có khi chẳng nói được với tôi một câu đã ngáp ngắn, ngáp dài, ôm gối ra phòng riêng ngủ để “sớm mai còn tháp tùng sếp đi kí hợp đồng với đối tác”, khiến tôi thực sự hụt hẫng.

Thế rồi qua dư luận tôi biết Vy cặp bồ với ông giám đốc già đa tình đó, chưa kịp tính kế để bắt tận tay, day tận trán cô vợ lăng loàn, lừa chồng đi ngoại tình thì tối hôm qua Vy về nhà rất sớm, nước mắt lưng tròng ôm lấy tôi xin cho em được quay lại. Trong nước mắt, Vy sụt sùi thú nhận rằng bấy lâu nay em đã dại dột nghe lời đường mật của ông giám đốc trở thành bồ nhí của ông ta. Nay thì tình già của em đã “sắm” được 1 cô gái khác hơn em về mọi mặt để thay thế. Vy còn đau khổ thông báo em vừa nhận được quyết định cho thôi việc từ giám đốc với lí do Vy không hoàn thành nhiệm vụ của công ty!

Theo Eva


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Về nhà sau chuyến công tác xa, chồng chết lặng vì sự thật bên nhà anh hàng xóm]]>
0
Lên giường cùng “tay vịn” quán karaoke, tôi thất thần trước dấu vết lạ trên ga giường https://vietgiaitri.com/len-giuong-cung-tay-vin-quan-karaoke-toi-that-than-truoc-dau-vet-la-tren-ga-giuong-20190619i4041224/ https://vietgiaitri.com/len-giuong-cung-tay-vin-quan-karaoke-toi-that-than-truoc-dau-vet-la-tren-ga-giuong-20190619i4041224/#comments Wed, 19 Jun 2019 02:52:23 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4041224 Lên giường cùng "tay vịn" quán karaoke, tôi thất thần trước dấu vết lạ trên ga giườngHồng rất xinh, không chỉ tôi thấy thế mà nhiều đứa con trai lớp tôi cũng nghĩ vậy. Dù không biết hết ý mọi người nhưng tôi cũng đoán được phải có cỡ vài ba cậu bạn trong lớp cũng thích Hồng giống tôi.]]> Sự mơn mởn của tuổi đôi mươi thực sự đã khiến tôi như phát điên lên được. Thế nhưng sau khi kết thúc “cuộc chiến”, tôi định đứng dậy trả tiền đi về thì giật mình khi thấy dấu vết lạ trên ga giường.

Thanh xuân của tôi chính là Hồng, người con gái tôi đã dành tới gần 5 năm mới theo đuổi được.

Tôi và Hồng là bạn học cùng cấp 2. Tôi vẫn còn nhớ đó là một ngày tháng 10 khi tôi mới lên lớp 8, cô giáo thông báo lớp có bạn mới và đó là Hồng. Lần đầu nhìn thấy Hồng, trái tim của cậu trai mới lớn khi đó là tôi đã lạc nhịp.

Hồng rất xinh, không chỉ tôi thấy thế mà nhiều đứa con trai lớp tôi cũng nghĩ vậy. Dù không biết hết ý mọi người nhưng tôi cũng đoán được phải có cỡ vài ba cậu bạn trong lớp cũng thích Hồng giống tôi.

Rồi tình cảm thời gà bông chẳng đi đến đâu ấy cũng phai nhòa dần theo năm tháng, nhất là khi chúng tôi lên cấp 3 mỗi đứa mỗi nơi. Thế nhưng đó là với họ, còn với tôi Hồng vẫn mãi là một phần ký ức đẹp đẽ tôi mãi mang theo mình.

Lên giường cùng tay vịn quán karaoke, tôi thất thần trước dấu vết lạ trên ga giường - Hình 1

Ảnh minh họa.

Chúng tôi học hai trường khác nhau nên cơ hội gặp nhau cũng không nhiều mà chỉ lúc họp lớp mới có cơ hội gặp lại nhau. Hồi đấy tôi cũng khá nhát, không dám nói ra tình cảm của mình nên chỉ đừng từ xa quan sát Hồng. Tôi vẫn hỏi han về cô bạn đáng yêu đó và theo dõi những dòng tâm sự hay ảnh đăng trên facebook của Hồng.

Cơ hội thực sự đến khi chúng tôi cùng đỗ vào một trường đại học. Áp lực thi cử học hành đã được dẹp sang một bên, tôi lấy hết can đảm tấn công mạnh mẽ cô bạn năm nào và tỏ tình đúng ngày 14-2. Thật bất ngờ khi Hồng nói cô ấy đã biết tình cảm của tôi từ lâu rồi nhưng vẫn luôn chờ một câu nói chính thức.

Vậy là tôi đã có được một cái gật đầu đồng ý mỹ mãn sau gần 5 năm thầm thương trộm nhớ nàng. 4 năm học đại học thật sự là quãng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời tôi.

Chúng tôi kết hôn chỉ vài tháng sau khi ra trường, vào đúng tháng 10 như khi tôi lần đầu gặp em. Tôi vẫn nhớ Hồng đã mặc một chiếc đầm màu trắng vừa vặn, không quá cầu kỳ mà vẫn tôn lên được vẻ sang trọng, quyến rũ.

Vợ chồng tôi ở riêng nên nhìn chung cuộc sống khá thoải mái, không phát sinh nhiều những vấn đề như mẹ chồng nàng dâu hay chị dâu em chồng. Hồng làm về nghiên cứu thị trường nên khá hay phải đi công tác, tôi thì làm bất động sản nên chuyện đi sớm về muộn cũng thường tình.

Ai làm trong những ngành như kinh doanh hay bất động sản, bảo hiểm sẽ hiểu được chuyện đi ăn uống, tennis hay karaoke cùng khách hàng là chuyện hết sức bình thường. Muốn ký hợp đồng thì cần phải làm thân với khách hàng hơn, cho họ thấy sự thiện cảm từ phía mình.

Tôi có một quán karaoke ruột vẫn hay dẫn khách hàng đến. Giá cả phải chăng, lại được cái có đầy đủ dịch vụ phù hợp với các đối tượng khách hàng nên gần như tuần nào tôi cũng có lần đến.

Vì là khách quen nên xuất hiện mọi “tay vịn” ở quán tôi đều quen mặt. Thực tình mà nói, giờ ai đi hát mà chỉ một lũ đàn ông với nhau, nhất là khi mời khách hàng. Chúng tôi đều gọi thêm 1-2 em nhân viên vào để phục vụ bấm bài và rót bia. Còn sau đó ai có nhu cầu gì thì tự liên hệ, tôi cũng chẳng thể kiểm soát được. Mình mà không tinh ý giữa cái cuộc sống xô bồ này thì chỉ có nước “cạp đất” mà ăn.

My mới đến đây làm được vài hôm thì tôi cũng có khách dẫn đến quán mời hát. Tôi chẳng hiểu sao lại để ý cô nhân viên này từ ngay những lần đầu. My luôn cố kéo chiếc váy ngắn xuống cho dài ra thêm một chút. Cô ấy cũng không chủ động tới gần khách như nhiều “tay vịn” đã quen mặt khác mà luôn giữ một khoảng cách nhất định.

Nói chuyện thêm với chủ quán tôi mới biết My là nhân viên mới, nhà cũng hoàn cảnh khó khăn nên được giới thiệu lên đây. Hôm sau vì khách quên đồ ở quán nên anh chủ lại nhờ My qua đưa cho tôi. Tôi chỉ mời cô ấy ăn cơm để cảm ơn thôi và cũng không ngờ mình lại có những dao động như vậy trước My.

Lên giường cùng tay vịn quán karaoke, tôi thất thần trước dấu vết lạ trên ga giường - Hình 2

Ảnh minh họa.

Hôm đó My mặc một chiếc váy cổ tim trông khá cuốn hút. Trong lúc ăn, vì vô tình làm rơi cốc nước vào người tôi nên My cuống cuồng lấy giấy lau cho tôi.

Khoảnh khắc em cúi xuống vội vàng lau, cả khuôn ngực bỗng lồ lộ trước mặt khiến tôi không kiềm chế nổi phản ứng của cơ thể. Chúng tôi sau đó tiếp tục ăn nốt bữa cơm rồi chào nhau.

Sự cố xảy đến ở lần hát sau đó gần 1 tuần. Hôm đó My chủ động tiếp bia cho tôi rồi ngồi lại gần. Cô ấy còn chủ động khoác tay rồi ôm tôi. Là một thằng đàn ông, tôi hiểu những va chạm xác thịt đó có nghĩa là gì. Sẵn hơi men, tôi rủ My đi nhà nghỉ và nhận luôn được cái gật đầu.

Sự mơn mởn của tuổi đôi mươi thực sự đã khiến tôi như phát điên lên được. Thế nhưng sau khi kết thúc “cuộc chiến”, tôi định đứng dậy trả tiền đi về thì giật mình khi thấy vết máu đỏ trên giường.

“Anh không cần để ý đâu”, My nói rồi che vội tấm chăn lên.

Tôi trở về nhà mà lòng đầy suy nghĩ. Có lẽ nào tôi là người đàn ông của My? Vậy là câu chuyện về cô ấy do ông chủ quán là thật, không phải My bịa ra để kêu gọi lòng thương của khách ư? Hay tất cả chỉ là một trò đùa, dấu vết kia chỉ là kết quả của màng trinh giả với những mong xen ngang vào cuộc sống của vợ chồng tôi?

Theo Eva


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Lên giường cùng "tay vịn" quán karaoke, tôi thất thần trước dấu vết lạ trên ga giường]]>
0
Hành động của mẹ chồng cay nghiệt sau phiên tòa ly hôn khiến tôi chết lặng https://vietgiaitri.com/hanh-dong-cua-me-chong-cay-nghiet-sau-phien-toa-ly-hon-khien-toi-chet-lang-20190619i4041215/ https://vietgiaitri.com/hanh-dong-cua-me-chong-cay-nghiet-sau-phien-toa-ly-hon-khien-toi-chet-lang-20190619i4041215/#comments Wed, 19 Jun 2019 02:48:59 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4041215 Hành động của mẹ chồng cay nghiệt sau phiên tòa ly hôn khiến tôi chết lặngVậy là tôi vào Lâm Đồng làm dâu. Vì ngành nghề không phù hợp với nơi nhà chồng tôi ở nên cưới xong tôi ở nhà còn chồng tôi đi làm. Đã phải đi lấy chồng xa, nay lại ngày ngày chỉ quan quẩn ở nhà, chồng thì vài 3 hôm lại đi công tác, tôi buồn đến rơi nước mắt.]]> Cuộc sống áp lực thật sự. Tôi nhiều lúc cảm thấy mình cô đơn vô cùng khi không có ai bên cạnh. Tôi đã nghĩ mình sẽ nín nhịn, tất cả âu cũng vì con cho đến ngày, tôi phát hiện người đàn ông của mình đã có người đàn bà khác.

Ngày thưa chuyện với bố mẹ việc muốn lấy chồng, tôi đã phải suy nghĩ rất nhiều mới dám nói. Con cái lớn rồi, dựng vợ gả chồng là chuyện đương nhiên nhưng tôi biết việc mình làm sẽ khiến bố mẹ chẳng thể an lòng nổi.

Huy – chồng tôi bây giờ vốn là trai Lâm Đồng ra Hà Nội học. Chúng tôi quen nhau khi cả hai học cùng trường lại chung một khoa. Huy là đàn anh của tôi và hơn tôi 1 tuổi. Hai con người đến từ hai nơi xa xôi nhưng chẳng hiểu sao lại tình cờ quen nhau rồi phải lòng nhau sâu sắc đến vậy.

Ban đầu hai đứa cứ thích nhau rồi tiến triển dần lên tình yêu thôi. Tôi nghĩ mình cũng còn trẻ nên không lo lắng gì nhiều. Sau khi ra trường, hai đứa mới tính đến chuyện lâu dài. Huy cầu hôn tôi và muốn tôi suy nghĩ một cách thật nghiêm túc về chuyện đó. Tôi hiểu vì sao anh lại nói như vậy.

Hành động của mẹ chồng cay nghiệt sau phiên tòa ly hôn khiến tôi chết lặng - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Bố mẹ Huy ly hôn từ khi anh còn rất nhỏ. Bố Huy trong lúc vợ đi làm hay phải đi công tác đã ngoại tình với chính bạn thân của vợ. Vì giờ nhà chỉ còn một mình anh và mẹ nên Huy muốn sau khi cưới xong sẽ về Lâm Đồng sinh sống. Tôi lại là gái thủ đô, đâu dễ dàng gì để có thể quyết định một điều như vậy.

Người ta lấy chồng lấy vợ xa đã vất vả vì trăm khoản đi lại tàu xe mất thời gian rồi mất tiền mất của, còn tôi lấy Huy thì như mẹ tôi nói là nhà mất luôn con. Bố mẹ thương tôi vì nhà Huy không có điều kiện lại ở quá xa, anh lại không muốn ở lại Hà Nội mà muốn về quê với mẹ.

Tôi nhìn nước mắt mẹ rơi mà trong lòng đau lắm. Tôi đã từng ước giá như ngày xưa mình không quen anh có lẽ giờ mẹ đã không phải buồn. Nhưng đó chỉ là giá như, còn sự thật là tôi yêu Huy. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ sớm vượt qua được khó khăn và biết đâu một ngày trong tương lai, chúng tôi sẽ trở lại Hà Nội sống cùng cả mẹ anh ấy.

Vậy là tôi vào Lâm Đồng làm dâu. Vì ngành nghề không phù hợp với nơi nhà chồng tôi ở nên cưới xong tôi ở nhà còn chồng tôi đi làm. Đã phải đi lấy chồng xa, nay lại ngày ngày chỉ quan quẩn ở nhà, chồng thì vài 3 hôm lại đi công tác, tôi buồn đến rơi nước mắt.

Mẹ chồng tôi lại là người rất khó tính. Bà một tay nuôi chồng tôi khôn lớn nên sau khi con lập gia đình vẫn luôn coi con như một đứa trẻ. Tôi cảm giác như bà sợ tôi cướp mất tình cảm của anh nên bà đối xử rất khắc nghiệt với tôi.

Ở nhà không kiếm ra tiền, mọi khoản thu chi tôi đều phải dựa vào chồng. Lần nào chồng chưa kịp đưa tiền, tôi muốn mua bất cứ thứ gì từ to đến nhỏ, thậm chí cái bỉm cho con cũng phải điện thoại cho chồng xác nhận rồi viết vào sổ nợ với mẹ.

Một lần tình cờ nghe được mẹ chồng đang nói chuyện với chồng, tôi mới biết bà rất thích kể xấu con dâu. Từ những chuyện vặt vãnh như đi chợ không biết xin người ta quả ớt, đồng hành mà lúc nào cũng sĩ diện bỏ tiền ra mua rồi tới chuyện con dâu nhà nọ nhà kia lương kiếm vài chục triệu …

Cuộc sống áp lực thật sự. Tôi nhiều lúc cảm thấy mình cô đơn vô cùng khi không có ai bên cạnh. Tôi đã nghĩ mình sẽ nín nhịn, tất cả âu cũng vì con cho đến ngày, tôi phát hiện người đàn ông của mình đã có người đàn bà khác.

Hành động của mẹ chồng cay nghiệt sau phiên tòa ly hôn khiến tôi chết lặng - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Cô gái đó làm nghề cắt tóc gội đầu gần chi nhánh mà chồng tôi hay phải đi công tác. Chẳng biết họ đã bắt đầu từ khi nào nhưng nhìn những tin nhắn cô ta nhắn cho tôi rồi cả ảnh tình tứ của hai người. Tất cả đã quá sức chịu đựng. Tôi đem chuyện nói cho bố mẹ hai bên rồi viết sẵn lá đơn ly hôn chờ anh về giải quyết.

Tôi sống cho chính mình từ giây phút ấy. Tôi gửi con đi nhà trẻ rồi tìm công việc cho mình. Vốn ngoại ngữ tốt lại có khả năng ăn nói nên tôi nhận đi dẫn tour du lịch cho khách nước ngoài. Có lẽ nhờ trời phú cho cái duyên nên thu nhập cũng khá, tôi lại hay được khách cho thêm.

Huy thì vẫn vậy, không một lời giải thích mà cứ thế biệt tăm. Mẹ chồng tôi thì luôn cho rằng vì tôi nên con bà mới ngoại tình như vậy. Tôi đã không còn quan tâm đến những chuyện đó nữa. Chúng tôi chưa ly hôn nên bà vẫn là mẹ chồng tôi. Tôi vẫn cơm nước, làm việc nhà chu toàn với một sự kính trọng nhất định và chờ ngày ra tòa.

Ngày ấy rồi cũng đến. Tôi không có gì tiếc nuối vì cũng đã có quá nhiều chuyện xảy ra. 2 bên cùng đồng thuận nên việc giải quyết khá nhanh. Thế nhưng sau phiên tòa, mẹ chồng đã cầm tay tôi rồi đưa một cuốn sổ tiết kiệm khiến tôi sững sờ.

“Xin lỗi con vì tất cả. Mẹ không có gì, chỉ có chút ít trong cuốn sổ tiết kiệm này để cho cháu. Hai mẹ con nhớ sống tốt, thỉnh thoảng cho mẹ đến thăm cháu.”

Hóa ra đợt nó có người nhà của bà đến chơi, chứng kiến mọi chuyện trong nhà nên đã nói phải trái với bà. Bấy giờ tôi cũng mới hiểu, bà luôn khắt khe với tôi là vì sợ Huy đi làm, tôi ở nhà sẽ vì buồn chán mà sinh gian tình với trai lạ như bố chồng tôi từng làm. Những hiểu nhầm đó, giá như được giải quyết ngay từ đầu thì có lẽ đã không ra cơ sự như ngày hôm nay.

Theo Eva


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Hành động của mẹ chồng cay nghiệt sau phiên tòa ly hôn khiến tôi chết lặng]]>
0
Sẩy tay làm đổ bát mắm, vợ vội vã lau chùi rồi xin lỗi rối rít càng khiến tôi đau lòng và căm phẫn https://vietgiaitri.com/say-tay-lam-do-bat-mam-vo-voi-va-lau-chui-roi-xin-loi-roi-rit-cang-khien-toi-dau-long-va-cam-phan-20190619i4041204/ https://vietgiaitri.com/say-tay-lam-do-bat-mam-vo-voi-va-lau-chui-roi-xin-loi-roi-rit-cang-khien-toi-dau-long-va-cam-phan-20190619i4041204/#comments Wed, 19 Jun 2019 02:45:37 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4041204 Sẩy tay làm đổ bát mắm, vợ vội vã lau chùi rồi xin lỗi rối rít càng khiến tôi đau lòng và căm phẫnLúc ông đến kể tôi mới hay. Em lấy chồng nhưng liên tục bị chồng hành hạ. Thậm chí hắn còn đánh em sảy thai. Tôi đưa bố con họ về tận nhà rồi mới yên tâm đi về.]]> Tôi chẳng nói gì nhưng vợ vẫn rối rít xin lỗi và đưa tay ôm bụng đầy sợ hãi.

Tôi và vợ gặp nhau như duyên phận. Tôi lái xe taxi tự do. Hôm đó trời mưa to, tôi đỗ xe đợi khách thì thấy em đi loạng choạng, rũ rượi trong mưa. Nhìn em, tôi cảm thấy em đang đối diện một điều gì đó đau lòng lắm.

Thấy tội, tôi lái xe tới hỏi han, định đưa em về nhà giúp mà không lấy tiền. Nhưng em không đi, chỉ khóc lóc đòi đi uống rượu. Sẵn không có khách, lại thấy em đau lòng như thế nên tôi đồng ý đi cùng. Suốt cả buổi em chỉ khóc và lặp đi lặp lại rằng hận đàn ông. Đến khi em say không biết gì, tôi mới lấy điện thoại của em điện cho bố em tới đón.

Lúc ông đến kể tôi mới hay. Em lấy chồng nhưng liên tục bị chồng hành hạ. Thậm chí hắn còn đánh em sảy thai. Tôi đưa bố con họ về tận nhà rồi mới yên tâm đi về.

Sẩy tay làm đổ bát mắm, vợ vội vã lau chùi rồi xin lỗi rối rít càng khiến tôi đau lòng và căm phẫn - Hình 1

Nhìn em, tôi cảm thấy em đang đối diện một điều gì đó đau lòng lắm. (Ảnh minh họa)

Sau đó tôi hay đến nhà em chơi theo lời mời của bố mẹ em. Tiếp xúc nhiều, tôi hiểu và thương em nhiều hơn. Cũng chính tôi đã đưa em đến tòa án để ly hôn.

Một năm sau chúng tôi kết hôn. Tôi tìm mọi cách để đem lại niềm vui và sự an toàn cho em. Nhiều người nói tôi điên khi lấy một người phụ nữ từng có một đời chồng làm vợ. Nhưng sau đó ai cũng phải khen em và nói tôi may mắn. Em ngoan hiền lễ phép. Chuyện nhà cửa em chu toàn hết. Một người khó tính như mẹ tôi còn phải khen và ngày càng thương em.

Dù thế tôi vẫn cảm nhận sự đau đớn trước đây vẫn còn ở vợ mình. Đặc biệt là khi em cấn thai. Lúc nào em cũng nơm nớp lo sợ. Tôi thường thấy vợ hay đặt một tay lên bụng mình. Dù có làm gì, chốc chốc em lại sờ bụng. Có lần em lau nhà suýt trượt ngã, điều đầu tiên em làm khi đứng vững là đưa tay lên bụng rồi đứng thất thần hồi lâu.

Sẩy tay làm đổ bát mắm, vợ vội vã lau chùi rồi xin lỗi rối rít càng khiến tôi đau lòng và căm phẫn - Hình 2

Chuyện cũ đã ám ảnh em quá nhiều khiến tâm lý em bị tổn thương. (Ảnh minh họa)

Tôi biết em sợ vì em đã nếm trải cảm giác đau đớn khi mất một đứa con. Những gì em làm đều là cố gắng bảo vệ đứa con trong bụng. Thậm chí, tôi ôm em, em cũng sợ. Vì biết em vẫn ám ảnh chuyện cũ nên tôi không trách cứ em được. Chuyện chăn gối của vợ chồng tôi cũng dừng lại sau khi em báo tin có thai.

Hôm qua khi dọn cơm, vợ tôi vô tình làm đổ bát mắm ra bàn ăn. Mặt em lập tức đổi sắc, em sợ hãi lau chùi kèm xin lỗi rối rít. Miệng em cứ lặp đi lặp lại đừng đánh em dù cả nhà tôi không nói hay trách gì. Tôi vội ôm em lại.

Em đẩy tôi ra, tay vẫn ôm lấy bụng thật chặt như sợ tôi sẽ làm gì đứa bé. Mẹ tôi phải ôm em, an ủi thì em mới chịu yên lại. Mẹ tôi thương em mà mắt đỏ hoe. Tối mẹ bảo tôi nên đưa em điều trị tâm lý. Chuyện cũ đã ám ảnh em quá nhiều khiến tâm lý em bị tổn thương. Cứ để thế này sẽ không ổn cho cả hai mẹ con. Thú thật nhìn em như thế tôi vừa thương em vừa hận gã chồng cũ của em. Tôi phải làm gì để giúp vợ chữa lành vết thương tâm lý đây?

Theo Afamily


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Sẩy tay làm đổ bát mắm, vợ vội vã lau chùi rồi xin lỗi rối rít càng khiến tôi đau lòng và căm phẫn]]>
0
Vừa nhìn thấy lọ dung dịch lạ trong túi áo chồng, đầu óc tôi choáng váng đến mức run rẩy vì không ngờ ông chồng “cù lần” lại “to gan” đến thế! https://vietgiaitri.com/vua-nhin-thay-lo-dung-dich-la-trong-tui-ao-chong-dau-oc-toi-choang-vang-den-muc-run-ray-vi-khong-ngo-ong-chong-cu-lan-lai-to-gan-den-the-20190619i4041159/ https://vietgiaitri.com/vua-nhin-thay-lo-dung-dich-la-trong-tui-ao-chong-dau-oc-toi-choang-vang-den-muc-run-ray-vi-khong-ngo-ong-chong-cu-lan-lai-to-gan-den-the-20190619i4041159/#comments Wed, 19 Jun 2019 02:40:37 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4041159 Vừa nhìn thấy lọ dung dịch lạ trong túi áo chồng, đầu óc tôi choáng váng đến mức run rẩy vì không ngờ ông chồng "cù lần" lại "to gan" đến thế!Tức quá em ném luôn áo của lão xuống nền nhà rồi cầm thẳng hộp đó xông vào phòng ngủ để chất vấn lão. Vào phòng, thấy lão nằm điều hòa mát rượi, vắt chân chữ ngũ hí hoáy bấm điện thoại, càng làm em phát điên.]]> Người chồng mà tôi cứ nghĩ thật thà đến mức cù lần không ngờ lại giáng cho tôi một “đòn sấm sét” đầy bất ngờ như thế.

Thật là muốn nổi khùng lên quá chị em ơi. Ở với nhau rành rành 2 mặt con rồi, bao năm đầu gối tay ấp, thế mà không ngờ lão chồng trông mặt ai cũng bảo thật thà chất phác nhà này lại có ngày bồ bịch trắng trợn đến thế.

Chả là tối qua em mang cái áo chống nắng của chồng đi giặt thì phát hiện túi áo trong nặng nặng. Mở ra thì là một lọ dung dịch vệ sinh phụ nữ còn nguyên hộp. Loại này dùng làm gì thì chắc các chị đều biết. Trước giờ em chưa dùng cái này, thế lão mua cho ai? Chắc chắn là mua cho nhân tình nhân ngãi rồi. Chắc cô bồ nhờ mua, lão mua rồi bỏ quên trong túi định bụng sáng ra mang cho ả. Nhưng không ngờ em dọn nhà lại đem áo chống nắng đi giặt nên mới bị lộ tẩy.

Tức quá em ném luôn áo của lão xuống nền nhà rồi cầm thẳng hộp đó xông vào phòng ngủ để chất vấn lão. Vào phòng, thấy lão nằm điều hòa mát rượi, vắt chân chữ ngũ hí hoáy bấm điện thoại, càng làm em phát điên.

Vừa nhìn thấy lọ dung dịch lạ trong túi áo chồng, đầu óc tôi choáng váng đến mức run rẩy vì không ngờ ông chồng cù lần lại to gan đến thế! - Hình 1

Lúc đó nghĩ tủi thân quá nên em bật khóc. (Ảnh minh họa)

Trong khi em thì vất vả tất tưởi lo toan đủ thứ trong nhà, hết con cái lại đến cơm nước nhà cửa, quần áo. Nắng nóng thế này mà vẫn chiều chuộng đi chợ mua cua về nấu canh cho lão ăn. Thời gian rảnh lại ngồi lau từng viên gạch cho sạch để các con nằm dưới nền nhà cho mát. Đến cái tóc còn không đi cắt được, chỉ buộc túm lên cho đỡ nóng. Người ngợm nhiều khi 11 giờ đêm mới đi tắm được sau cả ngày bốc mùi vì mồ hôi.

Tận tình chăm sóc chồng con là thế, vậy mà giờ lão lại học theo người ta, cặp bồ cặp bịch, mua cả thứ thân mật như thế này cho bồ thì thử hỏi có ức chết em không?

Lúc ấy em nóng lắm, thời tiết đã bức điên người ta rồi mà chuyện này còn khiến em điên hơn nữa. Nhưng em vẫn giữ được lý trí. Em bảo 2 con sang nhà hàng xóm chơi, mẹ cần nói chuyện với bố một lúc. Hai đứa bé không hiểu gì nhưng sợ mẹ nổi nóng nên vội vàng cắp nhau sang hàng xóm.

Chờ đến khi nghe tiếng mở cửa bên nhà hàng xóm, em mới bộc phát. Một tay em cầm cái hộp ấy, một tay chỉ mặt chồng hỏi: “Ông đang cặp bồ cặp bịch với ai? Khai ra mau, không thì nay tôi sống chết với ông”.

Chồng em giật mình đánh rơi cả điện thoại xuống giường, rồi chằm chằm nhìn mặt em, chắc nghĩ xem em đang đùa hay thật. Đến khi thấy mặt em sắp “bốc khói” lão mới thỏ thẻ hỏi: “Có chuyện gì mà em lại nói thế? Lại vừa đọc cái gì trên facebook à?”. Lão không hỏi thì thôi, vừa hỏi đã khiến em càng cáu hơn. Em giơ cái hộp lên, hỏi lão: “Đây là cái gì? Tôi không dùng cái này, ông mua cho đứa nào?”.

Vừa nhìn thấy lọ dung dịch lạ trong túi áo chồng, đầu óc tôi choáng váng đến mức run rẩy vì không ngờ ông chồng cù lần lại to gan đến thế! - Hình 2

Có phải lão chồng chê em nên cặp bồ không hả mọi người? (Ảnh minh họa)

Chồng em lúc ấy vỗ trán nói quên, mua cho vợ mà lúc về quên không đưa. Nhưng sao có thể tin được? Thứ nhất là em chưa từng dùng các loại dung dịch vệ sinh phụ nữ. Thứ hai, nếu chiều vừa mua xong thì nào có chuyện quên đưa. Em vừa khóc vừa mắng lão.

Lúc đó nghĩ tủi thân quá nên em bật khóc. Lão thì cứ thanh minh, thề thốt đủ lời. Lão bảo thấy em sau sinh chẳng chịu quan tâm tới cơ thể, thỉnh thoảng lại thấy kêu ngứa ngáy chỗ ấy nên mua về cho vợ dùng. Do lão nghe lén được mấy chị mấy cô trong cơ quan lão nói loại này tốt nên mới biết đường mua.

Lời lão nói khiến em cũng hơi xuôi xuôi, nhưng bao uất hận vẫn cứ tuôn hết ra làm em không kìm được nước mắt các chị em ạ. Phụ nữ đúng là khổ đủ thứ, có phải cứ dốc hết lòng hết sức chăm lo nhà cửa chồng con là được yêu thương trân trọng lại đâu.

Có phải lão chồng chê em nên cặp bồ không hả mọi người? Hay lão mua thật cho em mà quên? Giờ thì đúng là em chỉ muốn tin rằng lão quên. Nhưng em lại sợ mình cả tin, dễ bị lừa, chồng bồ bịch mà vẫn cứ ngây ngô tin tưởng rồi chăm lo hết mực. Các chị cho em lời khuyên với.

Theo Afamily


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Vừa nhìn thấy lọ dung dịch lạ trong túi áo chồng, đầu óc tôi choáng váng đến mức run rẩy vì không ngờ ông chồng "cù lần" lại "to gan" đến thế!]]>
0
Nấu món gì cũng bị mẹ chồng chê bai, đến khi có dâu mới lo cơm nước, bà mới ái ngại nói với tôi điều này https://vietgiaitri.com/nau-mon-gi-cung-bi-me-chong-che-bai-den-khi-co-dau-moi-lo-com-nuoc-ba-moi-ai-ngai-noi-voi-toi-dieu-nay-20190619i4041147/ https://vietgiaitri.com/nau-mon-gi-cung-bi-me-chong-che-bai-den-khi-co-dau-moi-lo-com-nuoc-ba-moi-ai-ngai-noi-voi-toi-dieu-nay-20190619i4041147/#comments Wed, 19 Jun 2019 02:30:32 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4041147 Nấu món gì cũng bị mẹ chồng chê bai, đến khi có dâu mới lo cơm nước, bà mới ái ngại nói với tôi điều nàyĐược đúng gần 2 tháng thì mẹ chồng tôi không chịu nổi nữa. Sau bữa cơm tối hôm ấy, bà gõ cửa phòng tôi rồi vào nói chuyện.]]> Suốt 1 năm trời, tôi cố gắng thế nào cũng không được mẹ chồng ghi nhận. Nhưng mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn khi gia đình có thêm cô con dâu mới.

Tôi kết hôn đến nay đã được 1 năm. Trong 1 năm qua, tôi sống chung với gia đình nhà chồng, lúc nào cũng cố gắng làm tròn bổn phận và trách nhiệm của mình.

Bản thân là dâu trưởng nên bố mẹ chồng kỳ vọng ở tôi không ít. Ông bà lúc nào cũng muốn tôi phải thật hoàn hảo trong mọi vấn đề. Thế nên tôi cũng căng thẳng lắm song không còn cách nào là phải cố gắng. Thôi thì phận dâu con, mình được lòng bố mẹ chồng thì cũng chẳng đi đâu mà thiệt.

Hàng ngày, dù bận rộn công việc đến đâu thì tôi cũng luôn phải đi chợ sắm sửa, mua bán, lo chuyện ăn uống của gia đình. Thú thật, bao nhiêu năm qua tôi chỉ học hành phấn đấu sự nghiệp, chuyện bếp núc cũng chẳng phải thế mạnh. Lần đầu ra mắt, tôi đã bị mẹ chồng nguýt dài vì không biết chặt thịt gà.

Đến khi làm dâu trong nhà, tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình, lên mạng tìm hiểu về cách nấu nướng, cải thiện bữa cơm gia đình. Không phải tự kiêu nhưng tôi cũng là người thông minh, sau một thời gian thì tự mình cũng nhận thấy mình tiến bộ. Nhưng đáng tiếc là mẹ chồng tôi không nhận ra điều đó.

Nấu món gì cũng bị mẹ chồng chê bai, đến khi có dâu mới lo cơm nước, bà mới ái ngại nói với tôi điều này - Hình 1

Em dâu tôi cho cả nhà ăn toàn đồ gọi ở nhà hàng về, mẹ chồng có nói thì em cũng tỉnh bơ đưa ra lý lẽ của mình. (Ảnh minh họa)

10 bữa cơm tôi nấu thì đến 9 bữa mẹ chồng tìm ra cái để chê bai. Hôm thì món này mặn, món kia nhạt, hôm thì luộc rau kỹ quá, hôm lại bảo thái miếng thịt quá dày… Thực sự suốt 1 năm qua, chưa một lần mẹ chồng khen ngợi tôi được một câu. Có hôm bà còn dè bỉu, nói bóng nói gió rằng ngày trước ở nhà mẹ đẻ chiều chuộng quá nên tôi chẳng biết mấy chuyện nữ công gia chánh. Tôi cũng chẳng phải đứa nhu mì, nết na, nhẫn nhịn chịu đựng gì đâu nhưng tôi cũng chẳng muốn vì ba cái chuyện này mà mọi người trong nhà nặng nhẹ với nhau. Thế nên suốt cả năm trời, tôi cũng chưa một lần cãi lại mẹ chồng, khi mẹ chê bai thì chỉ cười rồi nhận sẽ rút kinh nghiệm.

Cách đây hơn 2 tháng, gia đình tôi đón thêm nàng dâu mới. Em dâu tôi chưa có công ăn việc làm nên được bố mẹ giao cho nhiệm vụ ở nhà phụ trách cơm nước. Tôi thật mừng như bắt được vàng.

Thế rồi cả nhà được phen đi từ bất ngờ này sang ngỡ ngàng khác khi hàng ngày em đều cho cả nhà ăn toàn những món cao lương mỹ vị, đặt ở nhà hàng đem đến. Bữa nào cũng 2, 3 món từ gà, vịt, heo… cho đến các loại hải sản. Mỗi tháng mẹ chồng tôi chỉ chi khoảng 10 triệu tiền ăn cho cả gia đình nhưng với kiểu chi tiêu thế này của em thì không biết liệu có trụ được nửa tháng hay không.

Nấu món gì cũng bị mẹ chồng chê bai, đến khi có dâu mới lo cơm nước, bà mới ái ngại nói với tôi điều này - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Đến khi gần hết thì em lại tối giản hết sức có thể như ăn cơm với đậu rán, rau luộc, muối vừng… Khác với tôi, em dâu khá thẳng thắn lại hoạt ngôn, hễ mẹ chồng nói gì là em lập tức phản bác lại ngay.

Được đúng gần 2 tháng thì mẹ chồng tôi không chịu nổi nữa. Sau bữa cơm tối hôm ấy, bà gõ cửa phòng tôi rồi vào nói chuyện.

Bị mẹ chê bai hơn 1 năm trời, đến tận bây giờ tôi mới nghe được những lời tử tế của bà. Mẹ chồng khẽ xin lỗi vì đã quá khắt khe với tôi. Bà ngỏ ý muốn tôi lại lo chuyện cơm nước như trước, bà đã có tuổi rồi, không kham nổi mà để em dâu làm thì không biết thế nào. Tôi cũng chẳng phải người nhỏ nhen gì nên vui vẻ nhận lời.

Từ đó trở đi tôi nấu cơm thế nào cũng không thấy mẹ chồng chê bai gì, thậm chí có hôm còn khen. Tôi cũng phải cảm ơn cô em dâu vì không có em thì chắc mẹ chẳng bao giờ thấy được điểm tốt của mình. Tôi không ngại mấy chuyện nhỏ này, chỉ mong người khác đừng coi thường công sức của mình mà thôi!

Theo Afamily


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Nấu món gì cũng bị mẹ chồng chê bai, đến khi có dâu mới lo cơm nước, bà mới ái ngại nói với tôi điều này]]>
0
Nhiếc móc vợ vì con khóc không cho bú mẹ, đến khi thấy cô ấy oằn mình ôm ngực, tôi mới thấm nỗi khổ của vợ https://vietgiaitri.com/nhiec-moc-vo-vi-con-khoc-khong-cho-bu-me-den-khi-thay-co-ay-oan-minh-om-nguc-toi-moi-tham-noi-kho-cua-vo-20190619i4041125/ https://vietgiaitri.com/nhiec-moc-vo-vi-con-khoc-khong-cho-bu-me-den-khi-thay-co-ay-oan-minh-om-nguc-toi-moi-tham-noi-kho-cua-vo-20190619i4041125/#comments Wed, 19 Jun 2019 02:28:35 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4041125 Nhiếc móc vợ vì con khóc không cho bú mẹ, đến khi thấy cô ấy oằn mình ôm ngực, tôi mới thấm nỗi khổ của vợSáng hôm sau thấy vợ tay bế con, lưng dựa vào thành giường, tôi còn buông lời quát mắng: Đừng có nằm kiểu này nữa, người ta nhìn lại tưởng anh hành xác em.]]> Mẹ tôi ném cả chậu nước ấm xuống đất rồi tát thẳng vào mặt tôi.

Tôi không biết phải diễn tả tâm trạng của mình như thế nào. Có lẽ là bất lực và ân hận, day dứt. Tôi từng yêu cô ấy một cách say đắm. Nhưng sau hôn nhân và nhất là khi chúng tôi có đứa con đầu lòng, tình cảm vợ chồng tôi cứ thế mà xa cách dần.

Tôi thừa nhận kể từ khi vợ sinh con, kinh tế đè nặng lên đôi vai nên tôi đã có thói hành xử không đúng với vợ. Phụ nữ sinh xong biết là mệt mỏi, thế nhưng tôi vẫn không phụ vợ chăm con. Nhiều đêm con khóc, tôi còn ôm gối ra ngoài ngủ và cằn nhằn vợ rách việc.

Sáng hôm sau thấy vợ tay bế con, lưng dựa vào thành giường, tôi còn buông lời quát mắng: “Đừng có nằm kiểu này nữa, người ta nhìn lại tưởng anh hành xác em”.

Nhiếc móc vợ vì con khóc không cho bú mẹ, đến khi thấy cô ấy oằn mình ôm ngực, tôi mới thấm nỗi khổ của vợ - Hình 1

Nhiều đêm con khóc, tôi còn ôm gối ra ngoài ngủ và cằn nhằn vợ rách việc. (Ảnh minh họa)

Trong thâm tâm, tôi chỉ không muốn nhìn vợ như vậy. Thế nhưng chẳng hiểu sao khi nói ra, tôi lại khiến cô ấy tổn thương. Tôi muốn vợ mặc đẹp hơn, chăm lo cho bản thân mình. Nhưng thay vì đưa vợ đi mua sắm, tôi lại ném cho cô ấy một ít tiền rồi lạnh lùng nói cô ấy hãy cầm tiền mua quần áo thay đổi để giữ thể diện cho chồng.

Sau những câu nói đó là nước mắt của vợ tôi. Lúc đầu tôi còn thương, nhưng rồi càng về sau, tôi càng thấy mệt mỏi. Vợ tôi rất dễ khóc, cô ấy khóc bất kể tôi nói cái gì đụng chạm đến mình. Cô ấy suốt ngày so sánh tôi của bây giờ và tôi của ngày trước. Đến nỗi có lần tôi hét vào mặt vợ: “Tôi của ngày xưa chết rồi”.

Mấy hôm nay có mẹ tôi lên chăm cháu giúp, vợ chồng tôi cũng đỡ xích mích hơn. Nhiều lần thấy tôi cáu vợ, mẹ cũng gàn: “Đàn ông đừng có cục cằn như thế, khẩu nghiệp đấy”.

Tôi thì chẳng biết khẩu nghiệp là gì, chỉ biết mỗi lần mình nói thì vợ lại sụt sùi khóc. Như hôm trước, tôi đi làm về, mới đến đầu ngõ đã nghe tiếng khóc ré lên của con. Bực bội sẵn trong người, vào nhà lại thấy vợ nằm quay mặt vào tường để con khóc, tôi mới gắt vợ: “Ở nhà làm cái gì mà không cho con bú, nó đang đói kìa. Cảm thấy không làm mẹ nổi thì đi chết đi”.

Nhiếc móc vợ vì con khóc không cho bú mẹ, đến khi thấy cô ấy oằn mình ôm ngực, tôi mới thấm nỗi khổ của vợ - Hình 2

Sau hôm đó, tôi đã xin lỗi vợ và hứa sẽ thay đổi. (Ảnh minh họa)

Tôi nói xong câu ấy thì nghe tiếng chậu nước rơi xuống. Mẹ tôi ném cả chậu nước ấm xuống đất rồi tát tôi: “Mày nhìn đi, vợ mày nó đang đau vì tắc tia sữa. Nếu không nói được gì hay thì đi ra ngoài. Nhanh”.

Lúc ấy tôi mới bình tâm để nhìn vợ mình. Cô ấy đang cong người, vai run lên và khóc vì đau đớn. Vậy mà tôi, một thằng chồng vô tâm suốt ngày chỉ biết chỉ trích vợ. Nhìn bầu ngực của vợ cương cứng như hòn đá, những vệt gân xanh nổi lên làm tôi thấy mình vô dụng quá.

Sau hôm đó, tôi đã xin lỗi vợ và hứa sẽ thay đổi. Mặc dù vợ tôi nói cô ấy không để ý nhưng những gì tôi gây ra quả thật không thể lường trước được. Đáng lẽ tôi nên rút kinh nghiệm từ những vụ tự tử sau sinh. Từ nay tôi sẽ tốt với vợ và chuộc tất cả lỗi lầm của mình.

Theo Afamily


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Nhiếc móc vợ vì con khóc không cho bú mẹ, đến khi thấy cô ấy oằn mình ôm ngực, tôi mới thấm nỗi khổ của vợ]]>
0
Đang lúc túng quẫn nhất lại nhận được 500 triệu chuyển đến tài khoản, tôi tìm hiểu rồi chết điếng khi biết người hỗ trợ https://vietgiaitri.com/dang-luc-tung-quan-nhat-lai-nhan-duoc-500-trieu-chuyen-den-tai-khoan-toi-tim-hieu-roi-chet-dieng-khi-biet-nguoi-ho-tro-20190619i4041124/ https://vietgiaitri.com/dang-luc-tung-quan-nhat-lai-nhan-duoc-500-trieu-chuyen-den-tai-khoan-toi-tim-hieu-roi-chet-dieng-khi-biet-nguoi-ho-tro-20190619i4041124/#comments Wed, 19 Jun 2019 02:24:27 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4041124 Đang lúc túng quẫn nhất lại nhận được 500 triệu chuyển đến tài khoản, tôi tìm hiểu rồi chết điếng khi biết người hỗ trợNhững ngày tháng sau đấy thực sự là ác mộng. Mẹ chồng ghét bỏ nàng dâu nên nhà tôi luôn trong tình trạng căng thẳng. Tôi mất bố từ sớm, chỉ có mình mẹ nên không dám cãi lại bà.]]> Tôi thấy mình không đáng được đối xử tốt như thế.

Tôi là một người đàn ông thất bại cả về tình yêu, hôn nhân lẫn sự nghiệp. 32 tuổi tôi mới biết đến tình yêukết hôn với một cô gái hiền lành, chân chất là Giang. Cô ấy vốn là em gái của cậu bạn mà tôi thân nhất ngày đại học. Giang xuất thân từ một huyện nghèo ở miền núi, chỉ học hết cao đẳng y và đang làm y tá trong bệnh viện.

Trong một lần bị tai nạn giao thông, tôi nằm đúng khoa cô ấy làm và may mắn được cô ấy chăm sóc. Mặc dù tôi là gã trai ế, nhưng mẹ tôi vẫn kén cá chọn canh lắm. Bà đặt tiêu chuẩn con dâu phải giỏi nữ công gia chánh, người gốc thành phố và ngoại hình đẹp. Bà luôn nghĩ, con trai bà nhà có điều kiện, du học nước ngoài về thì vơ đâu cũng được vợ.

Giang không đòi hỏi nhiều, cô ấy chỉ cần tôi thông cảm với công việc đi sớm về muộn, giờ giấc thất thường của vợ, thế là đủ. Mẹ tôi tất nhiên không ưng ý với Giang, nhưng vì cô ấy đã có bầu nên bà phải chấp nhận đám cưới.

Đang lúc túng quẫn nhất lại nhận được 500 triệu chuyển đến tài khoản, tôi tìm hiểu rồi chết điếng khi biết người hỗ trợ - Hình 1

Cô ấy làm gì cũng không vừa mắt mẹ tôi. (Ảnh minh họa)

Những ngày tháng sau đấy thực sự là ác mộng. Mẹ chồng ghét bỏ nàng dâu nên nhà tôi luôn trong tình trạng căng thẳng. Tôi mất bố từ sớm, chỉ có mình mẹ nên không dám cãi lại bà.

Mẹ tôi luôn dè bỉu, xúc phạm gốc gác của Giang. Bà chê vợ tôi nấu ăn kiểu nhà quê. Bà đay nghiến, chửi mắng khi cô ấy ra khỏi nhà lúc 10h tối vì có bệnh viện có sự cố. Bà ấy hạch sách đủ điều khi cháu ốm sốt mà con dâu vẫn phải đi làm. Nhiều khi, tôi thấy vợ khóc thầm, tôi chỉ còn cách vỗ về xin cô ấy nhịn cho qua chuyện. Phận làm con, tôi không thể bất hiếu với mẹ được.

Sau một lần mẹ tôi chửi mắng Giang là thứ đàn bà lăng loàn ngay ngoài cổng nhà vì đồng nghiệp nam đưa về nhà lúc tối muộn. Cô ấy chịu oan ức trước mặt bao nhiêu hàng xóm nên đã cãi lại mẹ. Mẹ tôi hầm hầm tức giận, tuyên bố không nhận con dâu nữa. Bà tuyệt thực suốt 2 ngày dẫn đến phải cấp cứu.

Lúc này, vợ tôi chính thức đề nghị tôi ly hôn. Dù mẹ gây khó dễ rất nhiều, tôi đã phải cãi lại bà để Giang được nuôi con trai. Tôi biết, cô ấy thân cô thế cô ở thành phố này, không có đứa con bé bỏng của chúng tôi, Giang không thể vượt qua cú sốc hôn nhân tồi tệ.

Đang lúc túng quẫn nhất lại nhận được 500 triệu chuyển đến tài khoản, tôi tìm hiểu rồi chết điếng khi biết người hỗ trợ - Hình 2

Đứng giữa hai người phụ nữ có lòng tự trọng cao, tôi mệt mỏi quá! (Ảnh minh họa)

Thật không ngờ, khi tôi làm ăn thất bát, chủ nợ đến đầy nhà, Giang vẫn dõi theo và ngầm giúp đỡ. Số tiền 500 triệu ấy là tích cóp từ tiền tôi gửi nuôi con suốt 2 năm nay, tiền cô ấy kinh doanh thêm online ngoài giờ làm việc. Cũng may, trước đây mỗi khi làm ăn tốt, tôi lại gửi tiền bảo cô ấy mở sổ tiết kiệm cho con trai.

Khi biết Giang gửi tiền cho tôi trả nợ, mẹ tôi rất sốc. Bà không ngờ sau những bạc đãi bà dành cho cô ấy, tôi chiều theo mẹ mà bỏ vợ, Giang vẫn còn thương người chồng nhu nhược như tôi.

Lúc này, tôi bật khóc vì xúc động khi mẹ bảo chỉ cần cô ấy xin lỗi, bà đồng ý cho tôi đón vợ quay về. Tôi đã vui mừng gọi ngay cho Giang, nhưng cô ấy từ chối. Cô ấy muốn được bình yên nuôi con trưởng thành và không có bất kỳ mối quan hệ nào với mẹ tôi nữa.

Đứng giữa hai người phụ nữ có lòng tự trọng cao, tôi mệt mỏi quá! Tôi chỉ muốn gia đình được về bên nhau mà sao khó đến thế.

Theo Afamily


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Đang lúc túng quẫn nhất lại nhận được 500 triệu chuyển đến tài khoản, tôi tìm hiểu rồi chết điếng khi biết người hỗ trợ]]>
0
Chồng đi làm xa lương cả 20 triệu nhưng không gửi cho vợ bầu vì bận bao gái, nhưng sau 3 năm gã mới phải trợn mắt kinh hãi vì cái kết https://vietgiaitri.com/chong-di-lam-xa-luong-ca-20-trieu-nhung-khong-gui-cho-vo-bau-vi-ban-bao-gai-nhung-sau-3-nam-ga-moi-phai-tron-mat-kinh-hai-vi-cai-ket-20190619i4041111/ https://vietgiaitri.com/chong-di-lam-xa-luong-ca-20-trieu-nhung-khong-gui-cho-vo-bau-vi-ban-bao-gai-nhung-sau-3-nam-ga-moi-phai-tron-mat-kinh-hai-vi-cai-ket-20190619i4041111/#comments Wed, 19 Jun 2019 02:19:05 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4041111 Chồng đi làm xa lương cả 20 triệu nhưng không gửi cho vợ bầu vì bận bao gái, nhưng sau 3 năm gã mới phải trợn mắt kinh hãi vì cái kếtNgay từ khi anh ta thay đổi thái độ, Ly đã hiểu mình không thể hi vọng gì về chồng. Ngó xuống cái bụng đã lùm lùm, Ly quyết tâm đầu tư cho công việc, gắng sức làm thêm đến khuya ở công ty, chỉ mong tích góp nhiều thêm một chút, ít nữa lo cho con.]]> Hắn trợn trừng mắt vì kinh hãi, phẫn hận. Nhưng hắn làm gì được, lúc trước cưới chưa kịp đăng kí kết hôn với Ly, khi cô sinh con hắn vẫn chả về để làm khai sinh cho con. Đối với hắn lúc ấy, mấy điều đó chả quan trọng bằng nụ cười của người tình.

Vừa cưới được nửa năm, đang mang bầu 2 tháng nhưng Ly vẫn cắn răng, nuốt nước mắt để chồng đi làm xa nhà cả 200 cây số. Tất cả chỉ vì kinh tế, vì tương lai của con cái và gia đình.

Ly có một công việc văn phòng bình thường đủ nuôi thân, cũng bởi cô mới ra trường không lâu. Còn chồng cô làm chỗ này mãi chẳng thăng tiến nổi, anh bảo bị sếp đì. Thuê nhà rồi đủ thứ chi phí, sắp tới lại có con nhỏ, chồng Ly bàn với vợ đi làm ăn xa với người quen. Công việc tốt hơn, lương lậu khá lắm, lại người quen nên yên tâm. Ly định gàn chồng, mà thấy anh bừng bừng khí thế kiếm tiền, cô đành gật đầu. Vậy là chồng cô đi xa, cả tháng chẳng về lấy 1 lần, mình Ly lủi thủi tự chăm sóc mình và dưỡng thai.

Tháng đầu tiên chồng Ly còn gửi ít tiền về, song từ tháng thứ 2 anh ta bặt tăm, dù lương tới 20 triệu. Số lần liên lạc với vợ trở nên thưa thớt, trong các câu chuyện thì lạnh nhạt. Vài tháng tiếp vẫn vậy, thậm chí Ly cảm giác mỗi lần nghe tiếng cô trong điện thoại là anh ta mất kiên nhẫn, chứ đừng nói tới hỏi han mẹ con cô, càng đừng mơ tới gửi tiền về.

Ngay từ khi anh ta thay đổi thái độ, Ly đã hiểu mình không thể hi vọng gì về chồng. Ngó xuống cái bụng đã lùm lùm, Ly quyết tâm đầu tư cho công việc, gắng sức làm thêm đến khuya ở công ty, chỉ mong tích góp nhiều thêm một chút, ít nữa lo cho con.

Thời gian cứ thế thấm thoát qua đi. Chẳng mấy mà đến ngày Ly sinh con. Lúc đau bụng ở viện, Ly ngần ngừ nhìn điện thoại một lúc lâu, cuối cùng vẫn nhấn số gọi cho chồng. Phải đến cả nửa tháng nay anh ta không gọi lấy 1 cuộc hỏi han vợ con, Ly thì chán nản không chủ động liên lạc. Lúc điện thoại đang kết nối, cô đã thầm nghĩ, có khi cô báo cái tin này anh ta chả để tâm mấy đâu. Y như rằng, vừa nghe cô nói đang ở viện, anh ta chỉ “Ờ, thế hả. Biết rồi, cúp máy đây”. Và Ly đã kịp nghe thấy tiếng phụ nữ nũng nịu trong điện thoại.

Chồng đi làm xa lương cả 20 triệu nhưng không gửi cho vợ bầu vì bận bao gái, nhưng sau 3 năm gã mới phải trợn mắt kinh hãi vì cái kết - Hình 1

Ảnh minh họa

Khi Ly đã mẹ tròn con vuông, anh ta cũng không xuất hiện, chỉ gửi cho con 2 triệu, với lí do “bận công việc”. Ly nhìn chằm chằm tin nhắn chuyển khoản, anh ta đã đi 7 tháng nay, đây là lần thứ 2 anh ta chuyển tiền cho vợ, sau lần thứ nhất với 3 triệu vào tháng đầu tiên. Cô cười nhạt, cất điện thoại đi.

Bẵng đi gần 1 năm sau, chồng Ly vẫn chưa 1 lần về nhà, tiền không gửi cho vợ nuôi con nốt, dù biết lương của Ly không nhiều. Thế rồi 3 năm sau, vào một buổi chiều tà, anh ta bỗng xuất hiện trước căn nhà trọ cũ, với va-li hành lí trên tay. Cả mấy tháng nay, mải mê níu kéo người tình muốn chia tay, anh ta không hề gọi cho vợ hay hỏi han con. Lúc này, thất tình anh ta quyết định về hẳn làm việc, để quên đi người tình và xây dựng lại gia đình với Ly. Có lẽ anh ta nhận ra, cô mới là người hiền dịu, giàu đức hi sinh mà anh ta cần cho cuộc đời mình.

Song khi gõ cửa phòng trọ thì té ngửa, Ly đã không còn ở đây từ bao giờ. Trái lại còn nhận được ánh mắt đầy nghi ngờ của những người trong xóm trọ, kiểu “Anh mà là chồng cô ấy á? Có điêu không đấy, vì có bao giờ anh chường mặt về đâu, thậm chí lúc con còn đỏ hỏn”.

Anh ta nháo lên tìm Ly khắp chốn, cuối cùng tìm được nơi ở mới của cô: Một căn nhà như biệt thự, trong sân còn đỗ chiếc ô tô sang xịn. Một người đàn ông ngoài 40, phong thái đĩnh đạc ra mở cửa. Sau khi nhìn thấy hắn, anh ta hơi ngạc nhiên rồi mỉm cười mời hắn vào nhà, đồng thời nói rằng Ly đã dẫn các con đi chơi.

Chồng đi làm xa lương cả 20 triệu nhưng không gửi cho vợ bầu vì bận bao gái, nhưng sau 3 năm gã mới phải trợn mắt kinh hãi vì cái kết - Hình 2

Ảnh minh họa

Qua câu chuyện với người đàn ông thành đạt đó, hắn mới biết, Ly bây giờ là vợ chính thức trên pháp luật của anh ta. Con gái hắn cũng trở thành con của anh ta luôn! Hắn trợn trừng mắt vì kinh hãi, phẫn hận. Nhưng hắn làm gì được, lúc trước cưới chưa kịp đăng kí kết hôn với Ly, khi cô sinh con hắn vẫn không về để làm khai sinh cho con. Đối với hắn lúc ấy, mấy điều đó chả quan trọng bằng nụ cười của người tình.

Thì ra chồng Ly bây giờ là sếp của cô. Lúc Ly một mình gắng gượng làm ngày làm đêm tích góp tiền sinh con, hình ảnh cô bụng vượt mặt tăng ca tới muộn đã khiến sếp cô chú ý. Biết hoàn cảnh của Ly, lại thấy cô còn quá trẻ khi chỉ vừa mới ra trường đã mạnh mẽ đối mặt với khó khăn, anh ta đâm cảm phục. Dần dần mến cô lúc nào không hay. Vợ anh ta mất đã chục năm nay, 1 mình anh ta nuôi con trai khôn lớn, giờ mà cưới được cô vợ trẻ xinh, lại dịu ngoan và cứng cỏi như Ly thì còn gì bằng. Lúc Ly sinh, biết cô với chồng chưa đăng kí kết hôn, anh ta được đà làm tới, tấn công tới tấp, cuối cùng cũng ôm được vợ trẻ về nhà, khuyến mãi thêm cô con gái.

Ơn trời mọi thứ rất tốt đẹp, con trai anh ta quý Ly, còn cô thì khỏi phải nói, đối đãi với ai cũng chân thành. Hiện tại cô còn đang mang thai đứa con của anh ta nữa chứ! Nhìn thấy kẻ mang danh chồng cũ của Ly, anh ta chỉ thấy vui mừng, vì gã đã bội bạc với Ly để anh ta có cơ hội. Còn gã đàn ông vì người tình mà quên hết vợ con, mang bộ mặt xám ngoét ra về. Hắn lúc này mới nhận ra, sau khi hắn bập vào người tình không lâu, Ly hiếm khi gọi cho gã. Gã lúc ấy mừng lắm, nhẹ hết cả người, vì không muốn mệt mỏi đối phó với cô. Thực chất, Ly lúc ấy đã ngầm chấm dứt mối quan hệ với gã rồi. Ly mỉm cười bảo gã: “Mọi thứ anh không quan trọng thì tôi cũng không quan trọng. Chúng ta chấm dứt mọi thứ với nhau từ lâu rồi, sao anh còn tới đây tìm tôi làm gì?”.

Theo Afamily


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Chồng đi làm xa lương cả 20 triệu nhưng không gửi cho vợ bầu vì bận bao gái, nhưng sau 3 năm gã mới phải trợn mắt kinh hãi vì cái kết]]>
0
“Em gái mưa” của chồng trơ trẽn thách thức https://vietgiaitri.com/em-gai-mua-cua-chong-tro-tren-thach-thuc-20190619i4041102/ https://vietgiaitri.com/em-gai-mua-cua-chong-tro-tren-thach-thuc-20190619i4041102/#comments Wed, 19 Jun 2019 02:15:18 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4041102 "Em gái mưa" của chồng trơ trẽn thách thứcTừ khi cô ta đi du học về, suốt ngày lân la sang nhà Trâm để ôn lại kỷ niệm xưa với Nam và mẹ chồng cô. Đã vậy, trẻ ranh còn dám nhìn cô bằng nửa con mắt, luôn làm những hành động trêu tức Trâm khiến cô tức anh ách.]]> Trâm mỉm cười không nói gì, để cho cô ta tiếp tục ba hoa lên giọng về tình yêu của mình, về việc mẹ chồng Trâm yêu chiều cô ta vô điều kiện.

Người ta bảo hãm nhất trên đời là người yêu cũ của chồng, nhưng với Trâm thì cô em gái mưa hàng xóm của Nam mới đúng là thứ đáng ghét nhất.

Từ khi cô ta đi du học về, suốt ngày lân la sang nhà Trâm để ôn lại kỷ niệm xưa với Nam và mẹ chồng cô. Đã vậy, trẻ ranh còn dám nhìn cô bằng nửa con mắt, luôn làm những hành động trêu tức Trâm khiến cô tức anh ách.

Trâm hay phải đi làm về muộn hoặc đi công tác đợt 3-4 ngày, mẹ chồng vốn đã khó chịu với cô con dâu kiếm tiền giỏi nhưng vụng việc nhà, nay thêm cháu hàng xóm khéo tay đảm đang nhiệt tình phụ bếp núc, bà càng khó dễ với Trâm.

Trâm thể hiện thẳng thái độ khi khách không mời liên tục “ăn dầm ở dề” nhà mình. Cô ta ngồi xem phim, ăn hoa quả cùng cả nhà như con cái, trong khi Trâm đi làm về mệt mỏi còn phải lo dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ, rửa bát. Khi Trâm trách chồng không biết thương vợ, Nam lại quay ngược trách vợ xấu tính, so đo với em út.

Em gái mưa của chồng trơ trẽn thách thức - Hình 1

Ảnh minh họa

Cô ta cậy có mẹ chồng Trâm yêu quý, suốt ngày lân la sang nhà, ôm vai bá cổ Nam như cặp đôi yêu nhau. Trâm thấy bọn họ thật trơ trẽn hết sức! Láo lếu hơn, gần đây cô ta tuyên bố thẳng với Trâm: “Chị đừng có lườm nguýt em như vậy, không có tác dụng gì đâu bà chị già. Em thích anh Nam từ bé nhưng vì em đi học xa nên chị mới chen được chân vào tình cảm lâu năm của em và anh ấy đấy”.

Trâm nghe mà sôi cả máu, một con bé vắt mũi chưa sạch, kém cô đến 7 tuổi mà dám ngang nhiên thách thức. Nhưng cũng phải nhìn lại thái độ của nhà chồng, chồng thì bênh mẹ vô điều kiện, mẹ yêu quý hàng xóm như con gái ruột, cô càng thể hiện thái độ khó chịu thì bọn họ càng công kích cô.

Trâm nghĩ suốt một đêm, cuối cùng quyết phải ra một đòn ghen cao tay để tìm sự cứu trợ từ người đàn ông có uy nhất trong nhà – chính là bố chồng cô.

Tối hôm ấy, cô ả lại quen thói lượn sang, ỡm ờ với mẹ chồng Trâm một lúc thì tỏ vẻ nhiệt tình, xuống bếp phụ cơm nước với chị dâu. Cô ta cố tình diễn cho mẹ chồng Trâm thấy mình ngoan hiền, quý chị dâu mà bị chị ghét bỏ. Nhưng mẹ chồng Trâm vừa đi khỏi thì cái đuôi cáo lòi ra ngay lập tức.

Trâm cố tình nhắc nhở: “Em không đi làm à? Hay bằng cấp rởm nên mãi không xin được việc. Chị thấy em rảnh quá, không đi làm, không lo việc nhà mà toàn sang nhà hàng xóm, lạ thật!”.

Em gái mưa của chồng trơ trẽn thách thức - Hình 2

Ảnh minh họa

Cô ả bị chạm phải mạch, mặt đỏ gay gắt, tuyên chiến luôn không ngại ngần: “Xuất thân nhà quê như chị thì sao hiểu được việc người giàu không cần vội vàng xin việc. Mẹ em đồng ý cho em đến đây để giành lại tình yêu của mình. Em sẽ cướp anh Nam từ tay chị. Đợi đấy mà xem nhé chị già, em chỉ cần vu oan cho chị tội ngoại tình, lẳng lơ, xem chị có sống nổi với mẹ chồng chị không”.

Trâm mỉm cười không nói gì, để cho cô ta tiếp tục ba hoa lên giọng về tình yêu của mình, về việc mẹ chồng Trâm yêu chiều cô ta vô điều kiện, cô ta “chém” gì cũng tin hết.

Rất tiếc, đằng sau ả ta là bố mẹ chồng Trâm đang cau mày lắc đầu ngao ngán. Ai cũng nghe thấy hết những gì cần nghe. Trâm nhìn sang Nam đang cúi mặt thở dài còn mẹ chồng nhìn bố chồng khép nép. Bố chồng Trâm lập tức chỉ mặt cháu hàng xóm yêu quý mà nói thẳng: “Cháu có học hành mà sống như thế thì khó mà chấp nhận được. Chị Trâm là con dâu do bác đón về, không phải ai thích đuổi đi cũng được đâu. Từ mai cháu đừng sang nhà bác nữa, nếu không đừng trách bác nói chuyện thẳng thắn với bố mẹ cháu”.

Mặc cho cô ả khóc lóc, thề thốt việc bị gài bẫy, Trâm nắm chặt tay Nam giữ anh ngồi yên vị tại ghế. Nam nể phục cô vợ cao tay, không dám có ý kiến gì nữa.

Được một lúc, cô ả lủi thủi xách túi ra về. Trâm thở phào nhẹ nhõm. Đối với em gái mưa không biết điều, định phá hoại gia đình người khác, gài bẫy cho cô ta bị đuổi thẳng thế này là cách tốt nhất. Cũng may bố chồng Trâm hiểu chuyện.

Theo Afamily


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết "Em gái mưa" của chồng trơ trẽn thách thức]]>
0
Cô nàng kể chuyện bị “đá” sau 13 năm yêu nhau và 3 năm sống thử, nhưng dân mạng lại hả hê https://vietgiaitri.com/co-nang-ke-chuyen-bi-da-sau-13-nam-yeu-nhau-va-3-nam-song-thu-nhung-dan-mang-lai-ha-he-20190619i4041084/ https://vietgiaitri.com/co-nang-ke-chuyen-bi-da-sau-13-nam-yeu-nhau-va-3-nam-song-thu-nhung-dan-mang-lai-ha-he-20190619i4041084/#comments Wed, 19 Jun 2019 02:12:15 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4041084 Cô nàng kể chuyện bị "đá" sau 13 năm yêu nhau và 3 năm sống thử, nhưng dân mạng lại hả hêKhông những thế, vì là dân buôn bán nên bà còn dùng những lời lẽ khá thô tục mà không hề thấy ngại. Cô góp ý với người yêu thì lại nhận được phản ứng vô cùng gay gắt, anh cho rằng cô chê gia đình anh ít học, chợ búa và đòi chia tay.]]> Hiện tại, câu chuyện tình yêu của cô nàng 29 tuổi này đang thu hút sự quan tâm cực lớn của cộng đồng mạng.

Người ta vẫn bảo để quen và yêu nhau cần một cái duyên rất lớn nhưng có ở được bên nhau đến đầu bạc răng long hay không lại là một chuyện hoàn toàn khác. Thậm chí có những cặp đôi được gọi là “thanh mai trúc mã”, đã yêu nhau đến cả chục năm, đám cưới gần như nắm chắc trong tay nhưng rồi vẫn chia tay đấy thôi.

Những câu chuyện ly kì như thế luôn thu hút sự chú ý cực lớn của cộng đồng mạng, không chỉ bởi sự hiếu kì mà còn vì những bài học, kinh nghiệm phía sau. Trường hợp của cô nàng dưới đây là ví dụ điển hình.

Được đăng tải lên một diễn đàn trên MXH, nhân vật chính của chúng ta là một cô nàng giấu tên và năm nay 29 tuổi. Trước khi ở trạng thái độc thân như bây giờ, cô đã có một tình yêu đẹp như mơ với người bạn trai thanh mai trúc mã: học chung từ năm lớp 1 đến lớp 12, chính thức yêu nhau năm lớp 10, cùng lên thành phố học đại học và còn có cả 1 quãng thời gian sống thử đến 3 năm.

Trải qua thời gian yêu nhau dài như thế, ai cũng nghĩ sẽ có một cái kết hạnh phúc đến với cả hai, thậm chí chuyện cưới xin đã được gia đình 2 bên bàn tính cả rồi. Thế nhưng trước đó, gia đình nhà trai đã sang nhà xin phép bố mẹ cô nàng cho đôi trẻ sống thử để tiết kiệm chi phí, tiền đó để dành cho hôn nhân.

Cô nàng kể chuyện bị đá sau 13 năm yêu nhau và 3 năm sống thử, nhưng dân mạng lại hả hê - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Cô nàng kể lại: “Bố mẹ mình nghĩ: “Ừ. Hai đứa quen nhau mười mấy năm rồi, hai nhà lại như láng giềng, thôi đằng nào chả cưới. Tiết kiệm được đồng nào hay đồng nấy. Hơn nữa về ở chung cho biết tính cách nhau như thế nào còn cố gắng mà hoà hợp”.

Lúc đó, cô cứ tưởng bố mẹ chồng tương lai muốn vun đắp cho hạnh phúc của con cái, nhưng sự thật thì không phải mà sau đó là cả một âm mưu.

“Dù bố mẹ mình đồng ý, nhưng mình vẫn là người cẩn trọng. Quen nhau mười mấy năm là thật, xác định cưới là thật, nhưng mười mấy năm ấy đủ để mình hiểu bạn trai đến mức nào, có tật xấu ra sao. Và mình chỉ đồng ý sống chung nếu anh ta cam kết từ bỏ những tật xấu ấy. Chứ nếu anh ta là người hoàn hảo, tại sao không sống thử ngay từ thời sinh viên? Ở trọ cách nhau có vài cây số mà vẫn riêng rẽ, thì mọi người đủ hiểu, mình có quan điểm của mình: Không là không.

Trong khi đó bố mẹ mình lại giục: “Sớm muộn gì chả cưới, thôi về ở với nhau, có gì không bằng lòng thì bảo ban nhau cùng tiến bộ”. Thấy mình lưỡng lự, mẹ của bạn trai nói thẳng: “Bây giờ hai đứa phải về ở với nhau, có bầu bác mới cho cưới”.

Mọi người có thể nghĩ đấy là bình thường, là người ta muốn đảm bảo chuyện duy trì dòng dõi nhà người ta nhưng mình lại thấy đó là một sự xúc phạm. Mình sẽ kết hôn và sẽ sinh con lúc nào mình muốn. Cơ thể của mình, cuộc sống của mình, mình có quyền quyết định. Không cưới nữa thì thôi, mình không thích cái kiểu bà ta nói như mình phải đẻ con thì mới được phép trở thành con dâu ấy. Mình không cần.

Nhưng mạnh mồm vậy thôi chứ sự thật thì hoàn toàn ngược lại. Con gái mà, yêu rồi thì ngu muội lắm. Vì yêu, vì ngại tìm người khác, vì mặc cảm một đứa con gái yêu bạn trai gần 10 năm mà bỏ, vì gia đình thúc ép, mình nhắm mắt chấp nhận chuyện sống thử, bắt đầu từ cuối năm 2015 đến đúng sinh nhật mình năm 2018″.

Cô nàng kể chuyện bị đá sau 13 năm yêu nhau và 3 năm sống thử, nhưng dân mạng lại hả hê - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Và khi về sống thử rồi thì âm mưu của nhà anh bạn trai kia mới lộ ra hoàn toàn. Mẹ anh ta luôn miệng bắt ép con trai và bạn gái quan hệ để chóng có em bé rồi mới cho cưới. Không những thế, vì là dân buôn bán nên bà còn dùng những lời lẽ khá thô tục mà không hề thấy ngại. Cô góp ý với người yêu thì lại nhận được phản ứng vô cùng gay gắt, anh cho rằng cô chê gia đình anh ít học, chợ búa và đòi chia tay.

Oái oăm thay, 3 năm sống thử với vô số lần quan hệ nhưng họ vẫn không có em bé. Họ cũng đưa nhau đi khám thì kết quả là cả 2 đều bình thường, không có vấn đề gì cả. Thế nhưng với gia đình của anh bạn trai kia thì chuyện này không bình thường một chút nào. Từ bố mẹ, 2 chị của bạn trai đến 4 dì, bà nội, bà ngoại đến tất cả họ hàng của bạn trai mỗi lần gặp hay gọi điện đều chỉ hỏi 1 câu duy nhất: “Có gì chưa?”. Cô nàng cay đắng: “Như thể với nhà người ta, nếu như mình không đẻ được thì mình chẳng là cái gì cả vậy!”.

Nhưng cũng trong suốt 3 năm sống chung đó, người cáng đáng chuyện tiền sinh hoạt chẳng ai khác mà chính là cô nàng của chúng ta: “Có những khoảng thời gian phải đến nửa năm trời một mình mình chi trả hết tất cả sinh hoạt phí của hai đứa. Thi thoảng mẹ hắn lại gọi điện lên hỏi có tiền không để vay. Vay sửa nhà, vay thay cổng, vay mua ô tô, vay vì chị gái hắn lấy chồng nợ nần, vay vì chị gái mẹ hắn lấy chồng nợ nần,… Nói chung là rất nhiều lý do để vay. Mà mình không cho vay thì mẹ chồng tương lai “hụt” đến hẳn nhà mình để vay bố mẹ mình”.

Chạy chữa đông tây không được nên bố mẹ cô nàng ngỏ ý muốn làm thụ tinh trong ống nghiệm và đương nhiên là mất tiền. Đến đây thì mẹ và 2 chị của bạn trai đã nói một câu mà đến chết cô cũng không thể quên được: “Nếu đặt ống nghiệm thì gia đình ông bà phải chi trả hết toàn bộ, vì con trai nhà chúng tôi bình thường, chẳng việc gì chúng tôi phải bỏ ra một số tiền lớn như thế. Trong khi nếu con trai tôi cưới người khác thì nó hoàn toàn có thể có con mà không mất đồng nào”.

Cô nàng kể chuyện bị đá sau 13 năm yêu nhau và 3 năm sống thử, nhưng dân mạng lại hả hê - Hình 3

(Ảnh minh họa)

Thấy vậy cô đã nói thẳng rằng giải tán đi, nhưng bố mẹ lại gàn vì: “Mày ăn ở với nó bao nhiêu năm hàng xóm láng giềng biết, giờ ai người ta chịu lấy mày?”. Không muốn bố mẹ đau lòng nên trong suốt gần 1 năm sau đó, cô cố chạy chữa thêm để có thai dù chỉ có 1% cơ hội. Còn gia đình nhà bạn trai thì vẫn liên tiếp gây sự để đôi trẻ tự chán nản dẫn đến chia tay và con trai họ có thể có con với con gái nhà người khác mà không phải mất thêm tiền.

“Đầu tiên là tháng 2/2018, sau rất nhiều những dấu hiệu, những lần cãi vã, bạn trai mình nói sẽ nghỉ việc ở Hà Nội để về quê kinh doanh. Mình biết thừa nó muốn giãn dần ra để dẫn đến kết thúc. Nhưng sự thật thì anh ta không nghỉ việc cũng không về quê mà chỉ là chuyển ra sống với người khác, người anh đã qua lại từ giữa năm 2017.

Và rồi đến đúng ngày sinh nhật mình, mẹ anh ta cùng hai chị gái của anh ta hẹn mình ra quán cà phê nói chuyện. Và họ đưa cho mình 50 triệu và nói đó là tiền đền bù, mong mình đừng trách con trai họ. Thì ra, thanh xuân của mình, tuổi trẻ của mình, gần 20 năm trời với rất nhiều tiền bạc, rất nhiều thời gian, rất nhiều cơ hội hạnh phúc của mình, được định giá 50 triệu mọi người ạ.

- “Nhà bác thật sự cần con cháu nối dõi”.

- “Chị tin rằng chỉ cần em sống không sân hận, nhấn định em sẽ gặp may mắn”.

Họ nói nhiều lắm mà giờ mình không nhớ nữa. Mình chỉ nhớ là hôm đó mình không hề khóc. Chắc đã có nhiều bạn trải qua cảm giác thất vọng và đau khổ đến mức không khóc nổi mà chỉ nở một nụ cười nhạt, một nụ cười bình tĩnh đến lạ. Đương nhiên mình cũng không nhận tiền, ngần ấy tiền mình có thể kiếm ra được.

Kết quả không nói thì mọi người cũng đoán được, bọn mình chia tay ngay sau đó và hiện tại mình đang sống rất ổn. Mình có nhiều thời gian hơn cho bố mẹ, đi học thêm nhiều thứ, quen nhiều bạn mới và không có gì hối tiếc cả. Nhưng bất ngờ nhất là hôm trước mình nhìn thấy chồng “hụt” của mình tag người yêu vào bài viết trong hội hiếm muộn.

Hiện tại, bài viết này đã thu về hàng chục nghìn lượt yêu thích, bình luận và chia sẻ của cộng đồng mạng. Và có lẽ sau khi đọc xong câu chuyện của cô nàng, mỗi người sẽ có những suy nghĩ riêng, bài học riêng cho mình trong chuyện tình cảm phải không nào?

Theo Afamily


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Cô nàng kể chuyện bị "đá" sau 13 năm yêu nhau và 3 năm sống thử, nhưng dân mạng lại hả hê]]>
0
Về nhà lúc 11 giờ đêm định gây bất ngờ cho chồng, nhưng chồng lại “tặng” tôi một bất ngờ còn kinh tâm động phách gấp bội https://vietgiaitri.com/ve-nha-luc-11-gio-dem-dinh-gay-bat-ngo-cho-chong-nhung-chong-lai-tang-toi-mot-bat-ngo-con-kinh-tam-dong-phach-gap-boi-20190619i4041077/ https://vietgiaitri.com/ve-nha-luc-11-gio-dem-dinh-gay-bat-ngo-cho-chong-nhung-chong-lai-tang-toi-mot-bat-ngo-con-kinh-tam-dong-phach-gap-boi-20190619i4041077/#comments Wed, 19 Jun 2019 02:04:07 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4041077 Về nhà lúc 11 giờ đêm định gây bất ngờ cho chồng, nhưng chồng lại “tặng” tôi một bất ngờ còn kinh tâm động phách gấp bộiVì da tôi hơi ngăm đen nên mẹ người yêu nhìn rất khó chịu, bác ấy nhiều lần ra mặt ngăn cản tình yêu của hai đứa.]]> Về nhà lúc ấy khoảng 11h đêm, thấy điện trong nhà vẫn còn sáng. Có chìa khóa riêng nên tôi mở cửa vào thì cảnh tượng lung linh…

Vì da tôi hơi ngăm đen nên mẹ người yêu nhìn rất khó chịu, bác ấy nhiều lần ra mặt ngăn cản tình yêu của hai đứa. Để lấy được tôi, anh cãi lời bố, bất chấp mẹ nhịn ăn để phản đối, chúng tôi đã phải dắt nhau cùng chạy trốn để được sống trọn đời bên nhau. Biết không thắng nổi tình yêu của tuổi trẻ nên bố mẹ anh đành phải tổ chức đám cưới cho hai đứa.

Sau khi lấy vợ, anh liên tiếp được thăng chức, từ một công nhân với tay nghề rất vững được bầu làm giám sát toàn công ty và hiện tại đang làm phó giám đốc sản xuất. Còn tôi làm hướng dẫn viên du lịch, thường xuyên đi làm xa nhà.

Do công việc nên rất ít khi tôi ở nhà, được cái chồng rất đảm đang nên quán xuyến gia đình rất tốt. Những lúc bận công việc thì chồng gửi con bên nhà bà nội gần đó. Mỗi lần trở về nhà mọi thứ đều ngăn nắp sạch sẽ tôi cảm thấy rất hạnh phúc lấy được người chồng “soái ca”.

Về nhà lúc 11 giờ đêm định gây bất ngờ cho chồng, nhưng chồng lại tặng tôi một bất ngờ còn kinh tâm động phách gấp bội - Hình 1

Rất hạnh phúc lấy được người chồng “soái ca”. (Ảnh minh họa)

Tôi chẳng bao giờ mua quà tặng chồng mặc dù được đi nhiều nơi trong và ngoài nước. Thế nhưng mỗi khi anh ấy đi công tác hay du lịch gì đó thì không bao giờ quên mua quà tặng vợ. Món quà của anh rất phong phú, cái gì cũng có thậm chí anh còn mua cả chiếc áo ngực cho vợ nữa.

Đêm nào đi ngủ chồng cũng phải nói những câu yêu thương vợ xong rồi mới ngủ ngon được. Hành động mỗi đêm chồng đưa tay cho vợ gối, đến khi ngủ say mới chịu thu tay về khiến tôi rất yên tâm về tình yêu của anh.

Tuần trước, tôi dẫn một đoàn khách đi tham quan thì có người nhà của ông sếp trong đoàn đó bị mất. Thế là đoàn quyết định quay về để tham dự đám tang. Chuyến du lịch cũng vì thế mà kết thúc sớm 3 ngày.

Bất ngờ được nghỉ, tôi vui mừng vội vã trở về nhà vì muốn tạo bất ngờ cho chồng. Về nhà lúc ấy khoảng 11h đêm, thấy điện trong nhà vẫn còn sáng. Có chìa khóa riêng nên tôi mở cửa vào thì cảnh tượng lung linh với ánh sáng của nến và hoa trải khắp lối đi dẫn vào phòng ngủ. Mùi hoa hồng thơm ngát khiến tôi ngạc nhiên không hiểu sao chồng lại trang trí nhà như vậy? Chẳng lẽ chồng biết trước tôi sẽ về sớm nên làm như vậy để tôi vui?

Từng bước chân tôi dẫm nhẹ nhàng lên cánh hoa trải trên nền nhà để bước vào phòng. Trái tim đang thổn thức, tôi cởi từng chiếc áo để báo đáp sự kỳ công lãng mạn và đáng yêu của chồng.

Thế nhưng mới cởi chiếc áo khoác ra tôi đã chết đứng tại trận khi nhìn thấy một cô gái với hình xăm khắp người, nhìn như con trăn khổng lồ đang quấn quanh chồng. Cảm giác gai người lẫn kinh hãi khiến tôi hét thất thanh. Tiếng hét quá lớn của tôi đã đánh thức giấc ngủ của họ.

Hai người bật dậy vơ vội quần áo quấn lấy người, tôi cố lao vào đánh tình địch thì chồng đã ra tay ngăn cản để cho cô ta chạy thoát thân. Khi chỉ còn hai người, chồng quỳ xuống nói đó là lần đầu tiên quan hệ với cô ta, anh cầu xin tôi tha thứ và sẽ không bao giờ tái phạm nữa.

Khó khăn lắm chúng tôi mới đến được với nhau, để xây dựng được tình yêu đẹp như mơ, vậy mà lại có ngày đứng trước sự tan vỡ. Anh tạo ra không gian lãng mạn như trong chuyện cổ tích để đón cô ta nên giường thì chứng tỏ anh là người chồng khốn nạn sở khanh. Chứ chẳng phải là “soái ca” như tôi từng nhầm tưởng.

Nhìn đứa con gái nhỏ đáng yêu khiến tôi không cầm được nước mắt khi nghĩ đến việc con lớn lên trong cảnh bố mẹ phải ly dị, thật thiệt thòi quá.

Mọi người ơi, vì con tôi có nên cho anh ta một cơ hội để làm lại từ đầu không?

Theo Afamily


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Về nhà lúc 11 giờ đêm định gây bất ngờ cho chồng, nhưng chồng lại “tặng” tôi một bất ngờ còn kinh tâm động phách gấp bội]]>
0
Lâu lắm mới đụng đến laptop của chồng, tôi chết sững khi nhìn thấy tấm hình khỏa thân của bạn thân và chồng https://vietgiaitri.com/lau-lam-moi-dung-den-laptop-cua-chong-toi-chet-sung-khi-nhin-thay-tam-hinh-khoa-than-cua-ban-than-va-chong-20190619i4041060/ https://vietgiaitri.com/lau-lam-moi-dung-den-laptop-cua-chong-toi-chet-sung-khi-nhin-thay-tam-hinh-khoa-than-cua-ban-than-va-chong-20190619i4041060/#comments Wed, 19 Jun 2019 02:00:27 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4041060 Lâu lắm mới đụng đến laptop của chồng, tôi chết sững khi nhìn thấy tấm hình khỏa thân của bạn thân và chồngCuộc sống vợ chồng của tôi luôn là niềm mơ ước của rất nhiều người, bởi ai cũng nhìn thấy chúng tôi yêu thương nhau, sống rất hạnh phúc lại chẳng thiếu thốn về vật chất.]]> Ai cũng bảo vợ chồng phải tin tưởng nhau nhưng nếu cứ tin quá như tôi thì có ngày mất chồng cũng không biết. Có nằm mơ tôi cũng không bao giờ tưởng tượng được người chồng mình hết mực tin yêu lại gian dối sau lưng mình như thế này.

Cuộc sống vợ chồng của tôi luôn là “niềm mơ ước” của rất nhiều người, bởi ai cũng nhìn thấy chúng tôi yêu thương nhau, sống rất hạnh phúc lại chẳng thiếu thốn về vật chất. 3 năm yêu nhau, 2 năm cưới nhau và trái ngọt cho tình yêu của chúng tôi là một bé trai bụ bẫm, kháu khỉnh, giờ cháu mới được gần 1 tuổi. Chồng tôi làm bên lĩnh vực bất động sản nên ngay sau khi cưới chúng tôi đã có một căn chung cư rộng rãi để ở, còn tôi làm kế toán cho một công ty với mức lương không tồi. Thử hỏi, cuộc sống như vậy còn gì để phải buồn với lo nữa cơ chứ?

Chúng tôi quen nhau khi đã ở cái tuổi “không còn đùa được nữa”, chồng đã 28 tuổi còn tôi thì cũng 25, cả hai đều xác định mối quan hệ nghiêm túc nên rất chân thành và thẳng thắn. Anh nói yêu tôi nhưng muốn xây dựng một sự nghiệp thật vững chắc mới đón tôi về chung một nhà. Tôi đánh cược mọi thứ để tin và đợi anh. Cuối cùng, anh cũng không khiến tôi phải thất vọng, công việc kinh doanh của anh phất lên như diều gặp gió nên chẳng mấy chốc anh đã có một công ty riêng và nhà cửa, xe cộ đầy đủ. Anh giữ đúng lời hứa và tặng tôi một đám cưới không thể ngọt ngào hơn nữa, tôi hạnh phúc lắm vì biết mình đã không chọn nhầm người.

Lâu lắm mới đụng đến laptop của chồng, tôi chết sững khi nhìn thấy tấm hình khỏa thân của bạn thân và chồng - Hình 1

Tôi từng kiêu hành cho rằng mình là người phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian này – Ảnh minh họa.

Lấy nhau về rồi, anh vẫn yêu thương, chiều chuộng tôi như ngày mới yêu vậy. Anh bảo anh lớn lên trong nhọc nhằn, vất vả nên anh biết và rất trân trọng giá trị của hạnh phúc, của hai chữ gia đình. Ngày tôi biết tin mình có bầu, anh vui sướng nhảy cẫng lên như một đứa trẻ, anh thuê liền một giúp việc và không cho tôi động chân động tay vào bất cứ việc gì trong nhà. Tôi vẫn muốn đi làm cho khuây khỏa nên anh đồng ý với điều kiện anh đưa đi và đón về.

Mấy đứa bạn chơi thân thỉnh thoảng đến nhà thấy cách anh chăm sóc cho tôi mà tỏ ra ghen tị lắm. Trong đó có Hoa, đứa bạn mà tôi coi như chị em vậy. Chúng tôi lớn lên cùng nhau và rồi còn rủ nhau thi cùng một trường đại học, may mắn là cả 2 cùng đỗ rồi lại ở chung. Dường như tôi có bí mật gì hay tâm sự gì thì chỉ cần nhìn qua ánh mắt là cô ấy cũng có thể đoán được. Dù chơi cùng nhau nhưng sự nghiệp và chuyện tình duyên của cô ấy không được may mắn như tôi. Cô ấy yêu một anh chàng được 6 năm thì đến lúc sắp cưới, bị anh ta cắm cho một cái sừng to tướng, công việc cũng không được thuận lợi khi cứ chuyển hết công ty này đến tập đoàn nọ mà mức lương vẫn bèo bọt. Từ sau khi thất tình, cô ấy trở nên ít nói và thu mình hơn, tôi thương cảm với bạn nên liên tục động viên và rủ bạn đến nhà chơi cho bớt nghĩ ngợi.

Lâu lắm mới đụng đến laptop của chồng, tôi chết sững khi nhìn thấy tấm hình khỏa thân của bạn thân và chồng - Hình 2

Sau khi sinh con trai đầu lòng, cuộc sống của tôi càng bận rộn hơn, mặc dù chồng vẫn quan tâm nhưng công việc của anh ấy cũng quan trọng nên tôi cố gắng lo chu toàn mọi thứ để anh không phải bận tâm quá nhiều. Hy sinh cho gia đình đồng nghĩa với việc tôi không còn thời gian chăm sóc cho bản thân mình nữa, tôi trở nên xấu xí và lôi thôi từ lúc nào cũng không hay.

Tin tưởng chồng nên tôi chẳng bao giờ lo lắng chuyện anh có bồ ở bên ngoài. Thậm chí, ngay trước mặt mấy đứa bạn, tôi thẳng thừng tuyên bố “có cho thêm tiền, chồng tớ cũng không đi ngoại tình”. Ấy vậy mà, tôi không ngờ, có một ngày mình lại bị phản bội một cách đau đớn đến như vậy và tôi cũng không biết nếu tôi không phát hiện ra thì họ còn lén lút vụng trộm sau lưng tôi đến lúc nào nữa.

Lâu lắm mới đụng đến laptop của chồng, tôi chết sững khi nhìn thấy tấm hình khỏa thân của bạn thân và chồng - Hình 3

Tôi chết điếng khi nhìn vào màn hình laptop của chồng – Ảnh minh họa.

Hôm đó, chiếc laptop của tôi bị hỏng nên phải gửi ở cửa hàng nhờ sửa. Tôi vừa về nhà thì nhận được tin nhắn từ sếp báo kiểm tra file đính kèm trong mail. Tôi đành phải lấy laptop của chồng để làm việc nhưng vừa mở mục “Downloads” trong máy ra thì tôi sốc nặng khi thấy một loạt những tấm hình người phụ nữ mặc bikini, thậm chí còn có 1 tấm khỏa thân. Tôi tò mò mở ra xem thì chết sững khi nhận ra đó chính là Hoa, cô bạn thân chí cốt của tôi.

Trước đây, tôi chẳng bao giờ kiểm tra máy tính của chồng vì tôi nghĩ việc ai người nấy lo, vả lại tôi quá tin vào chồng mình. Tôi có chết cũng không dám tin người chồng mẫu mực của tôi lại làm chuyện xấu xa như vậy sau lưng tôi mà lại còn quan hệ với người bạn mà tôi luôn coi là chị em thân thiết.

Tôi chẳng nói chẳng rằng ôm con ra khỏi ngôi nhà đó, chồng đi làm về nhìn vào màn hình máy tính có lẽ cũng đã hiểu rằng bí mật bị bại lộ nên liên tục gọi điện nhắn tin cầu xin tôi quay về. Anh giải thích rằng tự nhiên nhận được thư gửi đến của bạn tôi nên mở ra xem chứ không hề có vụng trộm. Nhưng làm sao tôi tin được lời anh ta nữa đây khi mà cô ta đã thừa nhận tất cả mọi chuyện rằng họ đã lén lút qua lại được 5 tháng. Con tôi còn quá nhỏ, tôi không muốn thằng bé sớm phải chịu cảnh bố mẹ ly tán nhưng tôi còn cách nào nữa đây. Xin mọi người cho tôi lời khuyên.

Theo afamily


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Lâu lắm mới đụng đến laptop của chồng, tôi chết sững khi nhìn thấy tấm hình khỏa thân của bạn thân và chồng]]>
0
Chúng tôi gặp phải sự cố nhớ đời khi đang “làm chuyện ấy” trên sân thượng nhà mình https://vietgiaitri.com/chung-toi-gap-phai-su-co-nho-doi-khi-dang-lam-chuyen-ay-tren-san-thuong-nha-minh-20190619i4040986/ https://vietgiaitri.com/chung-toi-gap-phai-su-co-nho-doi-khi-dang-lam-chuyen-ay-tren-san-thuong-nha-minh-20190619i4040986/#comments Wed, 19 Jun 2019 01:52:08 +0000 Văn Cao https://vietgiaitri.com/?p=4040986 Chúng tôi gặp phải sự cố nhớ đời khi đang “làm chuyện ấy” trên sân thượng nhà mìnhNói về chồng tôi, anh cũng là người đàn ông tuyệt vời. Ở riêng nên anh càng chăm chút cho gia đình nhỏ hơn. Tôi gần như chẳng phải đụng tay đụng chân vào việc gì cả. Thậm chí con cái anh cũng lo lắng chu đáo hơn tôi.]]> Bố chồng tôi kêu thất thanh rồi đứng sững đó, vợ chồng tôi mặt mày đỏ gay như khỉ ăn ớt mà không biết phản ứng thế nào.

Nói về chồng tôi, anh cũng là người đàn ông tuyệt vời. Ở riêng nên anh càng chăm chút cho gia đình nhỏ hơn. Tôi gần như chẳng phải đụng tay đụng chân vào việc gì cả. Thậm chí con cái anh cũng lo lắng chu đáo hơn tôi.

Nhưng từ khi có con, “chuyện ấy” giữa chúng tôi bắt đầu giảm mạnh. Một phần vì cả hai đều mệt với công việc, một phần con gái cứ đòi nằm giữa, chia cắt hai vợ chồng. Đợi nó ngủ thì vợ chồng tôi cũng ngủ từ đời nào. Có hôm, anh khều chân bảo tôi “nhắm mắt giả vờ ngủ cho con ngủ rồi làm tí”. Nhưng khi tôi khều lại thì anh đã ngủ mất tiêu rồi.

Đã thế, bố chồng tôi chuyển lên ở cùng với vợ chồng tôi mấy tháng nay để tiện chữa bệnh. Mà người già khó ngủ nên chúng tôi chẳng dám làm chuyện gì mạnh bạo. Có hôm hai vợ chồng rủ nhau vào nhà tắm hành sự vậy mà bố chồng vẫn nghe thấy rồi tằng hắng mấy tiếng. Vợ chồng tôi lại im re vào phòng ngủ tiếp.

Chúng tôi gặp phải sự cố nhớ đời khi đang làm chuyện ấy trên sân thượng nhà mình - Hình 1

Đã thế, bố chồng tôi chuyển lên ở cùng với vợ chồng tôi mấy tháng nay để tiện chữa bệnh. (Ảnh minh họa)

“Chuyện ấy” không điều độ cũng giảm đi hạnh phúc gia đình. Có những hôm tôi và chồng chẳng biết nói chuyện gì với nhau, cứ như cả hai có khoảng cách. Tôi hỏi han, chồng tôi chỉ nói muốn có không gian riêng cho vợ chồng mà khó quá. Suy nghĩ mãi, tôi mới nhớ ra, trên ban công nhà mình chẳng phải rất tuyệt sao?

Quả nhiên, đêm đầu tiên vợ chồng tôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời. Gió mát rượi, trăng thanh thanh, mùi hoa quỳnh thoang thoảng… Hứng khởi vì thế cũng dâng cao.

Được một lần thì sẽ có lần hai. Cứ hôm nào thích, chồng tôi lại nháy mắt một cái là tôi đủ hiểu. Ai ngờ đêm hôm qua, chúng tôi lại gặp phải sự cố nhớ đời khi đang “nghịch nhau” trên sân thượng nhà mình.

Chúng tôi gặp phải sự cố nhớ đời khi đang làm chuyện ấy trên sân thượng nhà mình - Hình 2

Tôi ngượng quá nên có dám nhìn mặt ông đâu, sáng ra là vội vã chuồn ra khỏi nhà trước. (Ảnh minh họa)

Chả là cả hai đang hứng khởi thì nghe tiếng hét thất thanh của bố chồng tôi. Hai vợ chồng quay lại, thấy ông đang đứng sững nhìn chằm chằm. Khỏi phải nói, vợ chồng tôi cứ như khỉ ăn ớt, mặt mày đỏ gay, lúng ta lúng túng. Sau giây phút đứng hình đó, bố chồng tôi vội vã bỏ xuống nhà. Vợ chồng tôi cũng thu dọn “chiến trường” rồi vội vàng đi xuống.

Sáng nay bố chồng gọi chồng tôi ra nói chuyện. Ông nói lúc đó cứ tưởng có trộm nên mới la lên như thế. Ông xin lỗi tôi và đòi về quê. Tôi ngượng quá nên có dám nhìn mặt ông đâu, sáng ra là vội vã chuồn ra khỏi nhà trước.

Giờ nghĩ đến chiều gặp mặt bố chồng, tôi cũng thấy khó xử quá. Hay nói chồng tôi cứ để ông về quê một thời gian nhỉ? Mà có khi nào về quê, ông lại kể lại cho mọi người nghe không? Lúc đó tôi càng chết vì xấu hổ hơn ấy chứ? Phải làm gì bây giờ?

Theo afamily


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Chúng tôi gặp phải sự cố nhớ đời khi đang “làm chuyện ấy” trên sân thượng nhà mình]]>
0