Tâm sự với bạn thân chuyện chồng đòi ly hôn, cô ấy chốt 1 câu khiến tôi đứng tim

Hơn 3 năm lấy chồng , tôi chưa từng nghĩ có ngày mình sẽ rơi vào hoàn cảnh trớ trêu, buông không được mà giữ cũng không xong.

Chồng và tôi đến với nhau hoàn toàn không vụ lợi . Mối tình qua giới thiệu, người này người kia tìm hiểu rồi cảm thấy tâm đầu ý hợp. Ngay cả khi đặt vấn đề yêu đương, tôi cũng thực sự chưa biết công việc cụ thể của anh, gia đình anh thế nào.

Tôi không mang vật chất ra so đo chuyện tình cảm. Tôi muốn đó là thứ tình cảm chân thành xuất phát từ con tim và bản thân tôi cũng không đễn nỗi phải bấu víu vào người đàn ông giàu có.

Nhưng ngày anh anh dẫn tôi về ra mắt, tôi hơi bàng hoàng vì gia đình rất có điều kiện. Bố mẹ anh đều kinh doanh buôn bán và sống trong một căn nhà rất rộng và tiện nghi. Được cái, cả hai bác đều rất niềm nở, vui vẻ và có vẻ ưng ý tôi.

Bản thân tôi cũng khá tự tin về mình dù gia đình anh có vẻ giàu có. Tôi học hành thành đạt, công việc tốt, gia đình cũng khá giả. Vậy nên so với anh, tôi hoàn toàn hợp. Tôi không bị mặc cảm về hoàn cảnh, cả hai lại yêu nhau , chẳng có lý do gì mà không đến bên nhau .

Tâm sự với bạn thân chuyện chồng đòi ly hôn, cô ấy chốt 1 câu khiến tôi đứng tim - Hình 1

Mỗi lần buồn về chuyện gia đình , tôi đều tâm sự với bạn thân. (Ảnh minh họa)

Cưới nhau được 2 năm chúng tôi bắt đầu mới tính đến chuyện có con cái. Nhưng cũng từ đó, tình cảm vợ chồng nhạt dần. Anh lao vào công việc tối ngày còn vợ thì bận rộn chuyện con cái, gia đình. Tôi vì lo cho con chậm nói nên ở nhà chăm sóc con, gác lại công việc.

Khi có người vợ làm hậu phương người chồng sẽ yên tâm hơn trong công việc của mình. Anh được thăng quan tiến chức, thu nhập tăng ầm ầm.

Cũng từ đó các mối quan hệ của anh ngày một nhiều hơn. Tôi tự hào về chồng nhưng cũng có lúc cảm thấy lo lắng. Dù không phải là cô gái không có ngoại hình, nhưng từ ngày ở nhà chăm con, chỉ biết cơm nước, tôi đã trở nên chai ỳ. Tôi mất đi sự tự tin vốn có, không còn là cô gái năng nổ, xinh đẹp như trước. Vóc dáng cũng không còn thon gọn thậm chí nhìn xuống cấp.

Video đang HOT

Mỗi lần buồn về chuyện gia đình, tôi đều tâm sự với bạn thân. Cô ấy thân với tôi như chị em ruột, con cái chúng tôi hay qua lại với nhau. Cô ấy làm mẹ đơn thân nên cuộc sống nhiều khi buồn, thường xuyên qua lại nhà tôi. Cũng may có người bạn tâm tình khiến tôi cảm thấy vui trong lòng, bớt đi cảm giác nhàm chán khi suốt ngày chỉ quanh quẩn ở nhà.

Đến hôm nay, khi tôi và chồng cãi nhau về chuyện tôi đòi đi làm, anh ấy nổi giận. Anh cho rằng mình lên chức, lương lậu ổn hơn, tôi không cần phải đi làm mà chuyên tâm chăm con trong khi tôi lại muốn mình phải khác.

Một trận cãi vã lớn xảy ra và anh đòi ly hôn . Tôi đã khóc hết nước mắt không ngờ người đàn ông tôi yêu thương lại thay đổi như vậy? Phải chăng anh vì tôi xấu xí, vì tôi không còn là cô gái xinh đẹp như ngày xưa và vì anh đã có tiền đồ nên thay lòng đổi dạ?

Tâm sự với bạn thân chuyện chồng đòi ly hôn, cô ấy chốt 1 câu khiến tôi đứng tim - Hình 2

Thì ra, trước giờ anh là kẻ trăng hoa như vậy, anh đã chán vợ nên muốn ly hôn. (Ảnh minh họa)

Khóc suốt một đêm, tôi tâm sự với người bạn thân của mình. Lúc này, tôi giật bắn người nghe cô ấy thú nhận. Cô ấy nói chồng tôi đã rất nhiều lần nhắn tin qua lại với cô ấy, từ việc rủ đi cà phê, đi chơi riêng và cả mời cô ấy đi ăn uống cùng bạn bè.

Nhưng chuyện này vốn chẳng hay ho gì nên cô ấy không dám kể, sợ tôi nghĩ ngợi lại làm ảnh hưởng hạnh phúc gia đình. Đó là lý do nhiều tháng nay cô ấy không cho con qua nhà tôi chơi.

Người bạn thân không quên nhắc nhở tôi xem lại các mối quan hệ bên ngoài của chồng, liệu anh ta có bồ hay không? Và cô ấy khuyên tôi nên ly hôn với gã chồng bội bạc khi ngay cả bạn thân của vợ cũng gạ gẫm được thì còn gì mà anh ta không dám làm.

Ngày hôm sau, tôi lén đọc điện thoại chồng và bàng hoàng phát hiện những dòng tin nhắn gạ gẫm của anh dành cho cô trợ lý.

Thì ra, trước giờ anh là kẻ trăng hoa như vậy, anh đã chán vợ nên muốn ly hôn. Khi anh giàu có, anh có mọi thứ trong tay, anh quên luôn người vợ đã cùng anh ngọt bùi. Anh còn gạ gẫm cả bạn thân của vợ. Thật may, cô ấy đã thẳng thừng từ chối và đưa ra lời cảnh báo với anh.

Quá cay đắng, ngay ngày hôm đó, tôi quyết định kí vào đơn ly hôn rời bỏ căn nhà gắn bó nhiều năm. Tôi đã ngộ ra, phụ nữ phải tự chăm sóc mình, tự yêu chính mình. Dù tôi có làm mẹ đơn thân thì tôi tin mình sẽ được sống tự do, thoải mái, ít nhất là không còn phải chịu nỗi đau bị phản bội.

Ly hôn 4 tháng vợ cũ đã đám cưới, tôi lén đến thì suýt ngất khi nhìn bụng cô ấy

Làm sao tôi có thể ngờ được chỉ sau 4 tháng ly hôn thì Oanh đã tái hôn. Mãi khi thông tin về đám cưới của cô ấy lan tràn trên facebook của bạn bè, người quen thì tôi mới được biết.

Tôi và Oanh ly hôn vì cô ấy không sinh được con, sau cả 3 năm chung sống. Tôi không phải là người đàn ông cổ hủ và gia trưởng đâu. Tôi và vợ đã cùng nhau đi khám xét tỉ mỉ kỹ lưỡng, sức khỏe của tôi hoàn toàn bình thường, người có vấn đề chỉ là phía cô ấy.

Tôi là con trai một, trách nhiệm nối dõi tông đường rất nặng nề. Mẹ tôi đã nhiều lần nói chuyện riêng, bảo rằng sớm tính chuyện ly hôn mà cưới người khác. Nếu tôi nặng lòng với Oanh quá thì cũng phải tìm cách có con bên ngoài. Ông bà ngày một già yếu, chẳng có mong ước gì nhiều, chỉ muốn được bế cháu nội trên tay mà thôi.

Thấy mẹ nói cũng có lý nên tôi quyết định làm theo phương án 2 bà đưa ra, đó là tìm cách gửi con bên ngoài. Vợ tôi là người phụ nữ tốt, tôi không muốn ly hôn. Người tôi chọn để gửi con chính là người yêu cũ, hiện tại đang làm mẹ đơn thân. Cô ấy đã sinh được một đứa con trai, đang nuôi con một mình. Chỉ cần tôi chu cấp đầy đủ thì khả năng cao là cô ấy sẽ đồng ý.

Ly hôn 4 tháng vợ cũ đã đám cưới, tôi lén đến thì suýt ngất khi nhìn bụng cô ấy - Hình 1

Tôi là con trai một, trách nhiệm nối dõi tông đường rất nặng nề. Ảnh minh họa

Tôi bắt đầu nối liên lạc lại với người cũ. Hôm đó hai đứa đi ăn về muộn, trong bữa ăn tôi đã nửa đùa nửa thật nói rằng cô ấy có muốn làm phòng nhì của tôi không. Khi đó người cũ không trả lời, lúc về nhà cô ấy mới nhắn tin. "Anh hỏi em có muốn trở thành phòng nhì của anh hay không? Hãy đến với em bất cứ lúc nào anh muốn", cô ấy nhắn cho tôi như vậy và xui xẻo thay là Oanh lại đọc được.

Oanh đùng đùng đòi ly hôn, dù tôi chưa chính thức ngoại tình nhưng cô ấy bảo tôi đã có kế hoạch đâu ra đấy và cô ấy không thể tha thứ được. Thú thật lúc ấy tôi không biết phải hứa hẹn với vợ thế nào. Tôi đâu thể như những người đàn ông khác, hứa hẹn sẽ không bao giờ phản bội vợ. Trường hợp của tôi đặc biệt thế này, Oanh không thể sinh được con, tôi bắt buộc phải đi kiếm bên ngoài thôi.

Vậy là tôi và Oanh ly hôn. Tôi không muốn vợ chồng tan vỡ nhưng cũng có chút thở phào nhẹ nhõm. Có lẽ đây là cách giải quyết tốt nhất cho chúng tôi. Oanh lại chủ động đòi ly hôn chứ không phải tôi ruồng rẫy cô ấy, tôi đỡ phải đóng vai ác.

Oanh không mời tôi nhưng tôi vẫn cố tình đến dự. Tôi muốn xem người đàn ông cô ấy lấy là ai? Cô ấy có thật sự hạnh phúc không hay chỉ vì muốn trả đũa bị tôi bỏ? Nhân tiện thì tôi với người cũ vẫn chưa đi đến đâu vì tôi phát hiện ra đời sống cá nhân của cô ta rất phức tạp. Với lại ly hôn rồi tôi phải tìm đối tượng để cưới chứ cần gì phải tìm phòng nhì nữa.

Tôi lẫn vào khách khứa tới dự đám cưới của Oanh. Để rồi khi cô ấy cùng chú rể bước vào lễ đường thì tôi không khỏi chết đứng khi nhìn rõ phần bụng to lùm lùm chắc phải bầu 7,8 tháng của vợ cũ!

Vừa ly hôn 4 tháng đã bầu to như thế, vậy thì chắc chắn là khi còn ở với tôi cô ấy đã mang thai rồi. Oanh là người phụ nữ đoan chính nên không thể có chuyện cô ấy ngoại tình với chồng mới từ khi còn chung sống với tôi được!

Ly hôn 4 tháng vợ cũ đã đám cưới, tôi lén đến thì suýt ngất khi nhìn bụng cô ấy - Hình 2

Cô ấy đã kiên quyết phủ nhận, tôi cũng chẳng thể làm được gì. Ảnh minh họa

Đờ đẫn chờ đến khi tiệc cưới tàn, tôi mới có cơ hội nói chuyện với Oanh.

- Anh nhầm rồi, đứa con này không phải của anh đâu. Tôi đã qua lại với chồng từ khi còn ở với anh đấy. Vừa phát hiện mang thai lại biết anh ỡm ờ với người cũ nên tôi kiếm cớ ly hôn luôn. Cảm ơn anh đã tạo điều kiện cho chúng tôi được ở bên nhau nhé!

Oanh cười đáp lời khi được hỏi về bố đứa trẻ. Cô ấy đã kiên quyết phủ nhận, tôi cũng chẳng thể làm được gì. Nghe đâu chồng Oanh là bạn học cũ, đã có tình ý với cô ấy từ trước. Biết Oanh ly hôn nên anh ta được thể sán tới luôn.

Về nhà, càng nghĩ tôi càng thấy khó tin. Nếu Oanh ngoại tình thì cô ấy làm sao dám chắc đứa bé là con gã đàn ông kia khi mà tôi với cô ấy vẫn sinh hoạt vợ chồng đều đặn và không sử dụng biện pháp tránh thai. Tôi tin chắc phải đến 90% đứa bé là con tôi nhưng vì giận mà Oanh không thừa nhận. Tôi phải làm thế nào đây? Có nên đợi đến khi Oanh sinh con thì tới ép cô ấy xét nghiệm ADN đứa bé để nhận con?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Clip cận cảnh hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé 2 tuổi sau 5 ngày mất tích: Cây cối rậm rạp, khó đi00:45Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?01:36Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21Chú chó thanh minh với sen khi 'hoàng thượng' làm đổ quạt 00:35Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29Nóng: Phát hiện thi thể một em bé dưới con suối, nghi là bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:48Triệu Lệ Dĩnh hớ hênh “vùng tam giác” tại sự kiện lớn, nhìn lại chỉ muốn độn thổ03:36Cùng chồng trẻ gửi lời chúc mừng 20/10, nhan sắc trẻ hóa của "cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người bất ngờ00:16Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi với phát ngôn con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp05:44Hàng xóm chỉ ra điểm đáng nghi sau khi tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi sau 5 ngày mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:18Hương vị tình thân phần 2 - Tập 59: Nam day dứt chuyện ông Sinh chưa được minh oan05:17Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh04:42La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U6006:32"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35'Hương vị tình thân' trailer tập 62 (p2): Bà Sa và Thy van xin tha mạng nhưng lão Tấn chỉ lạnh lùng tuyên bố 'muộn rồi'!01:24Xôn xao clip Mỹ Tâm chỉ coi Đàm Vĩnh Hưng như "chị em"00:33Cô con gái xua tay chối khi bị mẹ bắt tội vẽ bậy 01:01

Tiêu điểm

Mỗi lần lên giường xong chồng dúi vào tay tôi 3 triệu, biết được lý do tôi rùng mình sốc ngất
11:18:33 21/10/2021
Anh tôi chăm vợ nằm viện đến gầy cả người, tôi vừa xuýt xoa khen chị dâu có số hưởng thì chị bực bội ném vỡ bát cơm
21:26:42 21/10/2021
Cứ mỗi lần chồng đi công tác, nửa đêm anh hàng xóm gõ cửa liên hồi, đưa cho tôi một thứ bất ngờ
11:08:10 21/10/2021
Tình cờ gặp lại nhân tình 3 năm trước của chồng, tôi bám theo sau rồi điếng người với cảnh tượng trước mắt
14:35:35 21/10/2021
Chị dâu đang mang bầu mà nửa đêm đau bụng dữ dội, vào viện nghe bác sĩ thông báo tình hình mà cả nhà tôi ngã ngửa
21:18:07 21/10/2021
Về nhà người yêu ra mắt, bác gái hẹn riêng tôi tâm sự và tiết lộ một chuyện sốc óc
02:06:00 22/10/2021
Thấy người mua đồng nát rất giống chị dâu, tôi tò mò nhìn theo và khi chị kéo khẩu trang xuống, tôi lặng cả người
06:20:21 22/10/2021
Thương mẹ mỗi tháng phải trả lãi 20 triệu, tôi cầu xin bà bán nhà trả nợ, thế nhưng phản ứng của chị dâu khiến cả nhà sốc óc
01:41:18 22/10/2021
Thấy tôi ngồi ăn cơm, chị dâu buông một câu khiến chồng tôi giận dữ đập nát cả cái bát đang cầm trên tay
19:36:08 21/10/2021
Đêm tân hôn "ăn chay" vẫn có thai, biết tin chồng hờ hững buông 1 câu khiến tôi chết lặng
10:50:35 21/10/2021

Thông tin đang nóng

Ông trùm công ty giải trí Vbiz bị lính cũ "bóc phốt", kể chuyện thay 7749 nữ thư ký rồi điều đi "công tác xa" sau vài ngày làm việc?
16:33:22 22/10/2021
Hari Won để lộ tình trạng thật của mình và Trấn Thành giữa loạt lùm xùm, bị đồn rạn nứt suýt li hôn
17:48:43 22/10/2021
Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện sau khi bà Nguyễn Phương Hằng lên làm việc với công an, thái độ gây xôn xao
17:43:11 22/10/2021
Hot girl Trâm Anh nhận dạy kèm tiếng Anh với mức giá 'cực chát': 10 triệu đồng/buổi?
19:58:05 22/10/2021
CĐM tranh cãi gay gắt khi con gái Phi Nhung quyết làm điều này với tro cốt của mẹ
17:46:10 22/10/2021
"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao
19:22:28 22/10/2021
Lộ diện cô gái bán dâm cho 'hoàng tử piano Trung Quốc'
19:42:00 22/10/2021
Vụ thảm sát 3 người trong gia đình ở Bắc Giang: Con trai đi học về chứng kiến cảnh cha xuống tay dã man với ông bà và cô
21:45:46 22/10/2021
Chùm ảnh: Xúc động giờ phút tiễn biệt Đại lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ viên tịch sau 105 năm trụ thế
18:57:28 22/10/2021
Tài tử bắn chết người ở phim trường Alec Baldwin: Chú vợ Justin Bieber, dính vô số phốt và đời tư ồn ào bên 2 đời vợ, 7 đứa con
17:17:09 22/10/2021

Tin mới nhất

Nửa đêm thấy chồng đuổi vợ đi giữa đêm, anh hàng xóm chạy xộc qua làm một việc khiến tôi sốc không tưởng

20:38:14 22/10/2021
Đúng lúc đó, có tiếng gọi vang lên sau lưng tôi cùng với tiếng bước chân người chạy tới.

Nghe tin vợ cũ có tình mới, tôi hậm hực đi uống rượu, sáng ra thấy người phụ nữ nằm cạnh thì hoảng hồn

20:31:00 22/10/2021
Nghe tin vợ cũ có tình mới, tôi hậm hực đi uống rượu, sáng ra thấy người phụ nữ nằm cạnh thì hoảng hồn

Gặp lại vợ cũ sau 6 tháng ly hôn, tôi chết sững thấy cô ấy mập lên 10kg, nghe vợ nói một câu mà tôi cả đêm thức trắng

20:23:30 22/10/2021
Tôi ly hôn vợ đã nửa năm. Nguyên nhân chúng tôi chia tay không liên quan tới người thứ ba. Vợ tôi cho rằng tôi sống quá gia trưởng, không quan tâm vợ.

Chồng mừng rơn khi thấy vợ cũ vẫn giữ hình cưới 3 năm trước, đến khi nghe câu trả lời của cô ấy thì nghẹn lời chết lặng

20:15:10 22/10/2021
Tôi và vợ cũ từng sống với nhau gần 10 năm trước khi ra tòa ly hôn. Quả thật tôi chưa từng nghĩ đến chuyện ly hôn vợ.

Bắt quả tang chồng chở gái, vợ ném ra một thứ khiến anh vội vã quỳ xin

14:49:02 22/10/2021
Lấy nhau được 3 năm, chị chưa bao giờ dám tin có ngày chính mình lại tận mắt chứng kiến chồng chở gái, tay trong tay hạnh phúc.

Lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình

12:08:21 22/10/2021
Cưới nhau 7 năm, có một con gái. Lần này tôi quyết định lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình.

Tôi hăm hở lên đồ đi dự tiệc thì chồng nói 1 câu 'sát thương' nặng nề về vóc dáng sau sinh

11:41:52 22/10/2021
Tôi ứa nước mắt vì câu nói có tính sát thương của chồng.

Không biết chọn người yêu hay bồ, tôi giả bị bệnh nan y để thử lòng và rồi phải nhận cái kết đầy đau đớn

09:43:27 22/10/2021
Sau nhiều ngày suy nghĩ, tôi bảo với từng cô gái là mình đang mắc ung thư hạch, chưa dám nói cho bố mẹ biết vì sợ họ sốc.

Mỗi tháng phải bỏ ra 20 triệu để chi tiêu trong gia đình, đến khi mua nhà chồng bất ngờ đưa ra một điều kiện khiến tôi uất nghẹn

09:11:29 22/10/2021
Nhưng thực chất anh lén lút cung cấp cho bố mẹ và anh em bên nội. Nhiều lần tôi ngăn cản và muốn chồng công khai số tiền tiết kiệm được nhưng bất thành.

Vừa hay tin tôi mang thai, bạn trai ép phải làm một việc không tưởng, nghe xong mà tôi ngất ngay tại chỗ

09:06:56 22/10/2021
Tuần vừa rồi, tôi bất ngờ có tin vui, cuối cùng tôi đã có thai. Tôi hạnh phúc vô cùng và báo tin ngay cho Định biết. Nào ngờ anh ấy nghe xong tức giận trách mắng tôi những từ rất khó nghe. Câu cuối cùng anh nói ra là từ bỏ đi khiến tôi ...

Chị dâu xúi giục mẹ chồng không nên sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi, lý do khiến chúng tôi vô cùng sốc

09:03:31 22/10/2021
Mẹ tôi đã họp các con lại và tuyên bố sẽ sang tên sổ đỏ đất đai nhà cửa cho chúng tôi. Anh cả không ý kiến gì nhưng chị dâu bất ngờ phản đối.

Cậu bạn thân bệnh liệt giường bỗng di chúc lại cho tôi 1 tỷ đồng, song bí mật được hé lộ sau đó mới khiến tôi muốn ngất

08:30:16 22/10/2021
T yếu ớt nói sở sĩ cho tôi khoản tiền đó là vì có việc muốn nhờ.

Về thăm nhà tôi lụp xụp, bố và anh trai lại bị bệnh, ngờ đâu bạn trai vội cầu hôn

07:33:53 22/10/2021
Thậm chí tôi có cảm giác sau khi về thăm nhà bạn gái thì anh lại càng quyết tâm phải cưới tôi bằng được.

Vừa đến văn phòng, sếp đã gọi tôi vào phòng riêng rồi đưa tôi một cái hộp to, nhìn thấy thứ bên trong mà tôi lặng người

07:09:17 22/10/2021
Bị sếp gọi vào phòng, tôi hồi hộp lo sợ vì nghĩ mình đã làm sai điều gì đó. Không ngờ...

Bạn trai biến thành bạn trai cũ trong tích tắc vì 20/10 tặng tôi bát... bánh mì sốt vang

07:05:04 22/10/2021
Mà tôi còn chưa được nếm miếng sốt vang nào, chủ quán mới mang bánh mì ra thì bạn trai tôi đã đòi về mất hút!

Đọc tin nhắn trong điện thoại chồng, tôi bàng hoàng trước dòng chữ lạ lùng cùng bức ảnh bàn tay rỉ máu

06:25:27 22/10/2021
Đọc tin nhắn trong điện thoại chồng, tôi bàng hoàng trước dòng chữ lạ lùng cùng bức ảnh bàn tay rỉ máu

Giận bạn trai nên tự mò xuống đất lạnh nằm ngủ, sự việc xảy ra sau đó khiến tôi xấu hổ vô cùng

06:14:56 22/10/2021
Tôi cố ý bày ra khổ nhục kế để Tùng phải xuống nước năn nỉ dỗ dành, nhưng kết quả tôi mới là đứa phải xin lỗi.

Đang đi làm thì nhận được điện thoại cầu cứu của vợ, tôi vội về nhà rồi sững sờ khi thấy đồ đạc ngổn ngang

06:09:16 22/10/2021
Vợ tôi đứng giữa đống quần áo đó, vẫn chống nạnh, gân cổ cãi nhau với mẹ chồng.

Tôi về ở cữ mới được nửa tháng mà mẹ tôi đã tìm đến gặp con rể để rồi phải ra về trong ấm ức

21:13:20 21/10/2021
Tôi nhìn mẹ ấm ức, nước mắt chảy mà vừa thương vừa giận.

Khoái chí lấy chồng lương 80 triệu/tháng, tôi rợn người ám ảnh hành động của anh mỗi đêm

16:58:20 21/10/2021
Nhưng ngay đêm tân hôn tôi đã nhận ra mình sai. Trước đó, tôi cứ nghĩ mình sẽ có một đêm tân hôn khó quên cùng chồng, vừa ấm áp vừa hạnh phúc.

Bị mẹ chống giám sát 24/24 theo cách vô cùng khó hiểu, con dâu tìm hiểu thì phát hiện sự thật bất ngờ

16:48:03 21/10/2021
Nàng dâu 9x phải sống trong sự giám sát của mẹ chồng, sống trong cảnh ngục tù, khổ tâm vì tính độc đoán của bà.

12h đêm bắt gặp osi mặc đồ sexy ra ngoài, tôi đi theo thì choáng váng thấy người đàn ông của chị ấy

16:43:17 21/10/2021
Thời gian gần đây vì công việc ngày một nhiều, tôi và chồng không còn nhiều thời gian để lo cho gia đình nên quyết định thuê người giúp việc.

3 đêm liền chị hàng xóm dẫn người tình cuồng nhiệt về gây tiếng động mờ ám, khi tôi tình cờ chạm mặt thì chết sững

16:35:26 21/10/2021
Chẳng ngờ được cùng lúc đó chị hàng xóm bên phòng kia đi ra cùng người tình. Tôi không định nhiều chuyện, chỉ liếc mắt nhìn sang người bên cạnh chị ta.

Nóng lòng lao vào sợ sau 2 tháng đi công tác, vừa chạm tay tới hộp bao cao su thì tôi đứng hình chết sững

16:04:31 21/10/2021
Dù nóng lòng lao vào sợ sau 2 tháng đi công tác nhưng khi tôi vừa chạm tay vào hộp bao cao su thì chết sững phát hiện chuyện tày đình.

Có thể bạn quan tâm

Nhật Bản thí điểm sử dụng vân tay để xác nhận thông tin tiêm chủng

Thế giới

00:29:39 23/10/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Tokyo, một nhóm các nhà nghiên cứu đến từ hãng điện tử Hitachi, Đại học Kyushu và tập đoàn xây dựng Kajima vừa đưa vào thử nghiệm hệ thống quét vân tay để xác nhận thông tin tiêm vaccine phòng COVID-19 của mỗi ...

Quảng Ninh tiếp nhận 800.000 liều vaccine do Trung Quốc viện trợ

Đời sống

00:23:04 23/10/2021
Chiều 22/10, tại Cầu Bắc Luân II, Cửa khẩu quốc tế Móng Cái (Việt Nam) - Đông Hưng (Trung Quốc), đại diện các ngành Ngoại vụ, Y tế và lãnh đạo thành phố Móng Cái phối hợp với Bộ Y tế thực hiện tiếp nhận hàng viện trợ của Khu tự trị dân ...

Sau phát ngôn của bà Phương Hằng, vì sao nhà hàng Nón Lá của "ông trùm" Điền Quân có bị rate 1 sao trên Google cũng chẳng hề gì?

Sao việt

00:07:27 23/10/2021
Hoá ra hành động của cư dân mạng sau phát ngôn của bà Phương Hằng liên quan tới nhà hàng Nón Lá của ông chủ Điền Quân là vô nghĩa rồi...

Từ Công Vinh, Hải Quế đến Hải Huy: Đi đêm, bẻ kèo & quay xe

Bóng đá việt nam

23:53:55 22/10/2021
Quế Ngọc Hải nhận cọc 200.000 USD (tương đương 4,6 tỷ), Hải Huy nhận 700 triệu đồng cũng từ CLB TP.HCM.

Kay Trần nhá hàng ca khúc sắp ra mắt nhưng sao lại nghe ‘na ná’ hit của BIG BANG thế này?

Nhạc việt

23:51:24 22/10/2021
Phải chăng đây sẽ là đoạn nhạc trong ca khúc sắp ra mắt của Kay Trần!

HLV Ancelotti lệnh Real Madrid làm điều này để đánh bại Barca

Bóng đá thế giới

23:44:00 22/10/2021
Chiến lược gia Italy chỉ ra rất rõ Real Madrid cần làm gì để đánh bại Barcleona ở Siêu kinh điển lúc 21h15 tối Chủ nhật, 24/10.

Salah thật 'chạm trán' Salah giả ở London

Bên lề sân cỏ

23:26:35 22/10/2021
Mohamed Salah thật vừa có cuộc chạm trán với Mohamed Salah giả tại một địa điểm du lịch nổi tiếng ở London.

Siêu thảm đỏ nóng nhất Kbiz: Hai tài tử "đẹp hơn hoa" Jung Woo Sung và Jo In Sung gây sốt khi đứng chung khung hình

Sao châu á

23:26:00 22/10/2021
Sự kiện thảm đỏ là màn đổ bộ hoành tráng của dàn sao đình đám nhất nhì xứ Hàn.

Đặng Văn Lâm về Nga dưỡng thương

Sao thể thao

23:20:16 22/10/2021
Sau khi hoàn thành phẫu thuật, thủ thành của đội tuyển Việt Nam trở về quê nhà để dưỡng thương.

Cách chế biến món khoai mì chiên giòn rụm, ăn là ghiền

Ẩm thực

23:18:19 22/10/2021
Khoai tây chiên, khoai mỡ chiên, khoai lang chiên… đa phần các loại củ họ nhà khoai đều có thể chiên và cho ra các món ăn vặt thơm ngon, khó cưỡng, rất được yêu thích.

Hình ảnh đời thường của Pax Thiên tại Mỹ: Cậu bé Việt sống sung sướng, thoải mái thế nào?

Sao âu mỹ

23:14:41 22/10/2021
Ở tuổi 17, Pax Thiên dường như không còn nhớ nhiều về quá khứ cơ cực mà có cuộc sống thoải mái, sung sướng khi làm con nuôi của Angelina Jolie.

5 vai diễn "thoát xác Twilight" của Kristen Stewart: "Chuẩn tạo hình" từ Bạch Tuyết tới Công nương Diana, suýt hở 100% cho cảnh nóng

Hậu trường phim

23:07:48 22/10/2021
Mới ngày nào bị chê là thánh đơ mà nay Kristen Stewart cải thiện hơn nhiều, gây ấn tượng ở cả phong cách dịu dàng lẫn cá tính.