Tâm sự ông chồng “cái gì cũng có” vẫn bị châm chọc là “thiếu” một điều

Tôi năm nay 38 tuổi, là chủ một doanh nghiệp nhỏ. Tôi có đủ một vợ, hai con, nhà 3 tầng, xe 4 bánh, thế nhưng trong mắt một số người, tôi vẫn “thiếu”, vì chỉ có hai cô con gái.

Anh em họ hàng mỗi lần tôi về quê đều hỏi: “Bao giờ thì sinh thêm? Phải cố kiếm cho được thằng cu chứ”. Bạn bè thì mỗi lần gặp nhau đều trêu chọc: “Chào ông ngoại”.

Người đời nói gì tôi chẳng quan tâm. Tôi chỉ giận nhất là bố tôi, thậm chí có lần còn to tiếng với ông khi ông nói: “Hai đứa nó lớn rồi, chúng mày không đẻ thêm đi, còn chờ đến khi nào. Mày là cháu đích tôn của nhà này đấy”. Lúc đó tôi đã không thể kìm nén cơn giận mà hét lên: “Một mình mẹ chết chưa đủ hả bố? Chị em con sống một đời mồ côi mẹ chưa đủ khổ hay sao?”.

ADVERTISEMENT

Bà ngoại tôi kể ngày xưa mẹ tôi rất xinh, rất hiền. Mẹ lấy bố tôi là độc đinh của một dòng họ. Mẹ sinh bốn cô con gái, sức khỏe ngày một yếu đi. Nhưng ông bà nội và cả bố tôi đều nói nhất định phải sinh một đứa con trai để duy trì dòng giống.

Bà nội còn nói nếu mẹ không còn sức đẻ nữa, bà sẽ tìm vợ hai cho bố tôi. Phụ nữ ngày xưa không như bây giờ, lấy chồng theo chồng, ý của nhà chồng như là mệnh lệnh không thể không theo.

Mẹ sinh tôi sau khi vừa trải qua một đợt ốm dài. Tôi lọt lòng thì mẹ bị băng huyết. Mẹ tắt thở ngay trong phòng sinh, khi đứa con trai đang khóc những tiếng khóc đầu tiên trong đời.

Mẹ mất, ai cũng tiếc thương. Nhưng trong nỗi tiếc thương, người ta lại nói rằng bố tôi thật may mắn khi vợ trước khi qua đời còn sinh cho một thằng nối dõi. Bố tôi sau này đi thêm bước nữa, nhưng dì ấy không có con. Dì ấy làm mẹ kế của chúng tôi, không độc ác nhưng cũng chẳng thương thật lòng thật dạ.

Video đang HOT

Kí ức của tôi về mẹ chính là chẳng có một kí ức nào hết cả, giống như một tờ giấy trắng, ai viết gì lên đó, kể gì lên đó thì tôi hình dung ra mẹ theo cách ấy. Có một lúc nào đó tôi bị cảm giác tội lỗi ám ảnh, như thể vì sinh tôi mà mẹ chết. Để có tôi trên đời, mẹ đã phải đánh đổi cả mạng sống.

Khi tôi lấy vợ, việc đầu tiên tôi làm chính là ở riêng. Mọi người bảo sao lại ở riêng khi tôi là con trai một trong nhà? Tôi nghĩ có nhiều cách để báo hiếu chứ không nhất thiết phải sống chung. Sống chung, nếu vợ tôi không vừa lòng nhà chồng, chẳng phải tất cả đều không thoải mái hay sao.

Vợ tôi sinh con đầu lòng là con gái. Tôi rất vui, mọi người đều vui. Khi vợ tôi sinh cô con gái thứ hai, bố tôi bắt đầu nói gần nói xa về việc phải sinh thêm. Tôi vẫn vui như khi đón con gái đầu lòng, cùng với đó là thương nhiều hơn nữa.

Tâm sự ông chồng cái gì cũng có vẫn bị châm chọc là thiếu một điều - Hình 1 ADVERTISEMENT

“Vợ sinh con gái thứ hai, tôi vẫn vui như khi đón con đầu lòng, cùng với đó là thương nhiều hơn nữa” (Ảnh minh họa: Getty Images).

Tôi bảo vợ: “Nhà mình chỉ cần hai công chúa này thôi em nhé”. Vợ tôi nhiều lần băn khoăn, thăm dò ý tứ tôi xem mọi người bóng gió có làm tôi nghĩ ngợi không. Tôi nói: “Chỉ cần là con anh, trai hay gái đều như nhau cả”.

Người ngoài thường nhìn vào gia đình tôi mà chép miệng: “Đúng là ông trời không cho ai hết thảy. Cái gì cũng có, chỉ con trai là không có”. Tôi nghe họ cảm thương lại thấy hết sức buồn cười. Họ không biết gia đình tôi hạnh phúc như thế nào. Các con là tình yêu, là động lực, là niềm tự hào của vợ chồng tôi.

ADVERTISEMENT

Có lần tôi hỏi bố tôi: “Nếu giờ quay ngược lại ngày xưa, bố có bắt mẹ đẻ con trai nữa không?”. Bố tôi bảo “Sống chết có số, có phải ai đẻ cũng chết đâu. Vả lại không đẻ mà sống yên được với ông bà nội chúng mày à?”. Tôi lại hỏi: “Nếu giờ vợ con đồng ý sinh thêm để kiếm cho bố một thằng cháu trai, nhưng cô ấy cũng có khả năng mất mạng, bố nghĩ con có nên khuyến khích vợ con đẻ không?”.

Bố tôi im lặng, ông hút một hơi thuốc lào sòng sọc rồi nhả khói: “Tao già rồi, sắp mặc áo quan đến nơi rồi. Thôi thì cuộc đời của ai người ấy sống. Sau này gặp mẹ mày, tao sẽ nói với bà ấy: Con dâu của bà may mắn lắm. Con trai của bà là thằng đàn ông biết xót vợ, không như tôi…”.

Nói rồi, ông lại rít một hơi thuốc thật sâu, từng vòng khói nhả ra hòa vào mái tóc đã trắng hơn quá nửa. Trong lòng tôi bố tôi có lẽ cũng có những nỗi buồn chưa từng thổ lộ.

Lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình

Cưới nhau 7 năm, có một con gái. Lần này tôi quyết định lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình.

Lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình - Hình 1

Ảnh minh họa

Hai vợ chồng tôi bằng tuổi, chúng tôi học chung hồi đại học cùng một khoa, rồi quen nhau, yêu nhau, ra trường sau 3 năm thì hai đứa làm đám cưới.

ADVERTISEMENT

Vì hai gia đình cùng ở quê, nên sau khi kết hôn chúng tôi cũng vất vả kiếm sống, cưới nhau được 2 năm tôi lại có em bé, nên cuộc sống cũng khó khăn hơn. Sau khi con cứng cáp, hai vợ chồng đưa con về quê gửi ông bà để tập trung làm kinh tế.

Bây giờ, con gái cũng đã được 5 tuổi, kinh tế hai vợ chồng cũng đã ổn định, mua được nhà, được xe, công việc ổn định và tiền nợ ngân hàng đã trả gần hết. Chúng tôi cũng đã đón con lên ở cùng. Nên tôi quyết định sinh thêm con để hoàn thành trách nhiệm với gia đình hai bên và để vui cửa, vui nhà.

Nhưng đúng thời điểm tôi quyết định lên kế hoạch sinh thêm con cho chồng thì lại phát hiện anh ngoại tình với người khác. Cô gái này kém chồng 7 tuổi, là sinh viên mới ra trường được 2 năm, tôi cũng không hiểu họ quen nhau bằng cách nào nhưng hay hẹn hò nhau vào buổi trưa, chồng tôi còn chu cấp tiền cho cô gái ấy hàng tháng để chi tiêu mua sắm.

Khi bị tôi phát hiện, chồng không nhận, nói là tôi hồ đồ, vu oan cho anh. Chỉ đến khi tôi đưa bằng chứng tin nhắn anh nhắn với cô ta thì anh mới chịu nhận, nhưng nói đó là phút giây cảm nắng, chứ thực sự không có gì sâu nặng cả. Anh mong tôi tha thứ và nói sẽ chấm dứt mối quan hệ này, yêu thương và quan tâm, chăm sóc mẹ con tôi.

Tôi không biết chồng mình có làm được như những gì đã nói với tôi không, nhưng bản thân tôi thì cảm thấy thật sự thất vọng về anh vô cùng. Tôi đã yêu anh, dành cả tuổi thanh xuân của mình để hy sinh cho tình yêu ấy, nhiều lần trì hoãn cả việc làm mẹ để cùng chồng gánh vác kinh tế. Bây giờ kinh tế ổn định, tưởng được an nhàn và sinh thêm con thì lại phát hiện ra chuyện chồng ngoại tình.

Tôi cũng không biết, mình có nên tin vào những lời hứa của chồng không, có nên tiếp tục kế hoạch sinh thêm con với anh không hay dừng lại thêm một thời gian nữa để suy nghĩ về mối quan hệ này. Vì thực sự, mối quan hệ ấy có đem đến hạnh phúc cho tôi không, tôi còn chưa dám chắc chắn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Startup pha chế kiếm 1 tỷ/tháng đi gọi vốn 5 tỷ, bị dàn cá mập Shark Tank “dạy dỗ” bài học nhớ đời03:45Vụ thanh niên “vụt” điếu cày khiến 1 người ra đi - Luật sư tiết lộ chi tiết giảm nhẹ hình phạt03:19Vụ Lương Hải Như mất tích: Xuất hiện nhóm thanh niên xăm trổ phá đám tìm kiếm, cứu hộ 116 ra quân03:15Bị nghi lộ clip ‘bay lắc’, tiktoker 4,3 triệu followers Quỳnh Alee chính thức lên tiếng gây xôn xao00:17Vụ cô gái mất tích bí ẩn 1 tháng - Chị gái bức xúc chuyện “tâm linh”, vạch trần chiêu trò lừa đảo03:32Hồ Hoài Anh - Hồng Đăng đã giải trình: Gửi lời xin lỗi nhà hát, chịu trách nhiệm sau bê bối đời tư03:49Vụ bé trai bị nhét vào tủ cấp đông: Hung thủ chỉ học hết lớp 9, vào tù đêm đầu tiên mất ngủ vì sợ04:03Lý Nhã Kỳ mất ngủ, nửa đêm đăng đàn “bóc” sạch con người thật Thái Khoa, tuyên bố chắc nịch 1 điều03:39Linh Ngọc Đàm đáp trả tin “dùng chất cấm” với Tiktoker Quỳnh Alee, CĐM phát tán clip 20s04:03Chùa Ba Vàng khuyên TT Thích Nhật Từ nên "nhìn lại mình" trước khi phê phán05:01SỐC: Nữ sinh Đại học tố cáo thầy giáo trẻ quấy rối, vi phạm chuẩn mực - chân dung gây bất ngờ?03:53Vụ thiếu nữ Lương Hải Như mất tích: Nhiều tài khoản đăng tin sai sự thật00:30Hồng Đăng có thái độ gây bức xúc sau khi về Việt Nam, PGĐ Sở Văn hóa tuyên bố đanh thép về án phạt05:44Tâm Tít: Xinh đẹp, đa tài nhưng lắm thị phi, cãi tay đôi với bồ cũ của chồng, giờ sống sang chảnh05:58Hoàng Cảnh Du: Mỹ nam tài năng của Cbiz, ngập tràn scandal, từ 'ra tay' vợ cũ đến ngoại tình gái trẻ06:59Hồ Hoài Anh ra trình diện, mẹ ruột liền lên tiếng khen con trai "trưởng thành và nghiêm túc"03:50GÓC VỪA LÒNG: Cấm bay TikToker nhảy múa, uốn éo trên đường băng03:13Thùy Tiên từng bị hoa hậu Mai Phương cạnh tranh: Chi tiết được soi ra khiến dư luận bất ngờ04:22Lâm Chí Dĩnh trải qua phẫu thuật xương mặt, bà xã động viên trên giường bệnh03:36Xôn xao danh tính sao nữ bị bắt gặp hẹn hò với Chi Dân ở Đà Lạt, không phải Ninh Dương Lan Ngọc11:06
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Thuê trúng mẹ tình cũ làm giúp việc, tôi trả lương gấp đôi rồi thủ thỉ lời này khiến bà trách móc con trai cả đời
21:10:06 17/08/2022
Mẹ chồng bị bệnh, cần mấy trăm triệu chữa bệnh, em chồng yêu cầu tôi bán nhà, tôi nói 1 câu khiến chú ấy phải câm nín
18:42:08 18/08/2022
Lắp camera để theo dõi cô giúp việc trông con, tôi choáng váng khi chứng kiến cảnh tượng này
15:12:20 17/08/2022
Mẹ chồng xúi chồng buộc tôi nghỉ việc để chăm bà, nói tôi không thiếu tiền, chồng tôi đáp lại khiến bà bỏ ngay ý định
15:56:15 17/08/2022
Chị dâu thường đi viếng đám tang cả những người không quen
08:45:36 18/08/2022
Mẹ tôi từ quê lên chăm sóc con dâu bầu bí, vợ tỏ vẻ vui mừng nhưng nửa đêm lại giở trò trong nhà vệ sinh
16:47:03 18/08/2022
Mẹ chồng đòi lấy tiền chữa vô sinh của tôi để trả nợ cho con gái
10:25:30 17/08/2022
Chuỗi tin nhắn phơi bày bí mật khủng khiếp của chồng tôi
16:00:56 17/08/2022
Đến nhà chị gái vay tiền, tôi bàng hoàng thấy chị nằm liệt giường
14:04:43 18/08/2022
Về nhà mẹ đẻ ăn cỗ, bố mẹ nấu 6 món nhưng chồng tôi tỏ vẻ chê bai, tôi nói 1 câu anh ta liền ngoan ngoãn ăn hết
18:28:14 18/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Đội 116 bức xúc vì gia đình Hải Như “chê” làm không có tâm, 2 ngày không 1 lời hỏi thăm cơm nước
08:13:32 19/08/2022
“Tú ông” bao nuôi 17 chân dài để phục vụ quý ông” từ A - Z
01:25:00 19/08/2022
Nguyện vọng trước khi mất của ‘Vua nhạc sến’ Vinh Sử
06:27:27 19/08/2022
Ca sĩ Ngải Thành đột ngột qua đời ở tuổi 40, vợ đau đớn suy sụp
06:24:27 19/08/2022
Bắt nhóm giang hồ cưỡng đoạt tiền của tiểu thương, tài xế ở chợ đầu mối
01:25:19 19/08/2022
"Sư phụ" Châu Nhuận Phát đánh Chân Tử Đan khiến Ngô Kinh khiếp sợ
07:09:59 19/08/2022
Cát-xê và vị thế của Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba
06:13:35 19/08/2022
CNN Turk: Điện Kremlin thay đổi quan điểm về cuộc gặp thượng đỉnh Nga - Ukraine
00:56:31 19/08/2022
BigDaddy và Kim Lý: 2 ông chồng bị soi thích đụng chạm vòng ba của vợ
07:08:45 19/08/2022
Trịnh Thăng Bình tiết lộ dự định làm album cùng, Hòa Minzy lại đòi về ru con ngủ?
06:42:27 19/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Chị dâu mỗi tháng cho mẹ chồng 5 triệu, ẩn ý sau đó của chị khiến tôi xúi chị hãy cho mẹ đẻ

17:03:29 18/08/2022
Chị dâu tôi khá biết điều, vì mẹ chăm cháu cho nên tháng nào chị cũng biếu mẹ 5 triệu để bà tiêu vặt và gửi về quê cho ông chi tiêu nữa

Ly thân vẫn ở chung nhà, riêng mâm

16:16:42 18/08/2022
Tôi không biết quyết định này của mình có đúng hay không nhưng mỗi lần nhìn các con vui vẻ bên bố, tôi lại không đành chia cắt chúng

Muốn thế chỗ của vợ người tình, được mẹ anh ủng hộ tôi lại xanh mặt chạy

16:12:32 18/08/2022
Một chiều cuối tuần, khi tôi đang nằm lười trên giường thì có điện thoại đến. Đầu dây bên kia, giọng người yêu tôi hớn hở: Em chuẩn bị nhé, chiều nay anh đưa em đến nhà gặp mẹ anh

Mẹ chồng và con dâu xuất viện cùng một ngày, chồng quay lại cảnh bếp núc, tôi xem xong mà ứa nước mắt

15:29:08 18/08/2022
Tôi lấy chồng được 1 năm và hiện đang có một bé gái 3 tháng tuổi. Nhớ lại quãng thời gian vừa qua, tôi cảm thấy mình thật sự là người phụ nữ rất may mắn. Tôi sinh ra trong gia đình đơn thân, ở một vùng quê nghèo

Lần thứ 3 chồng nói ly hôn, tôi trả anh kỷ vật ấy rồi dắt con đi thẳng

15:23:02 18/08/2022
Tôi thuộc mẫu người của gia đình, công việc ổn định, biết nấu nướng và thích chăm sóc nhà cửa. Tôi luôn muốn kết nối và yêu thương các thành viên trong nhà

Gặp lại bạn thân sau 10 năm, nghe cô ấy kể chuyện đời mà tôi khâm phục

15:04:02 17/08/2022
Sau 10 năm, tôi và Ngân gặp lại nhau trong cảm xúc bồi hồi lẫn nghẹn ngào. Nhớ lại 10 năm trước, chúng tôi chơi thân với nhau suốt 4 năm và từng ngây ngô kết nghĩa chị em. Trước mặt biển rộng mênh mông, tôi lớn tuổi hơn nên nhận là chị,...

Vợ chồng cãi nhau lập tức nín lặng chỉ với một câu nói của mẹ

15:01:15 17/08/2022
Vợ chồng tôi là minh chứng cho câu nói yêu vội cưới gấp . Chúng tôi quen nhau 3 tháng đã cưới vì tôi mang bầu. Chuyện mang bầu rõ ràng cũng là tình cảm yêu đương giữa cả hai nên chồng tôi chẳng dám chạy làng . Đám cưới diễn ra rình rang...

Phải lòng người khác nhưng không thể ly hôn

13:03:54 17/08/2022
Tôi thực sự cần một ai đó đưa cuộc sống của tôi trở lại đúng hướng, để biến tôi trở lại thành người mẹ và người vợ mà tôi đã từng là... một năm trước
ADVERTISEMENT

Tôi không thể tin nổi lý do chồng muốn nghỉ việc

10:29:29 17/08/2022
Vợ chồng tôi có thu nhập rất khá từ công việc buôn bán của tôi và việc kinh doanh bất động sản của chồng. Mỗi tháng, chúng tôi chi tiêu thoải mái vẫn còn dư dả vài triệu để gửi ngân hàng tích lũy

Hổ thẹn khi biết chị dâu bỏ cuộc sống giàu sang để về quê chăm mẹ chồng

10:22:23 17/08/2022
Nhà tôi có hai anh em, tôi lấy chồng xa, còn anh trai thì kết hôn rồi ở thành phố lập nghiệp. Mấy năm trước, bố tôi qua đời đột ngột vì nhồi máu cơ tim

Nuôi em chồng học hết Đại học, ngày nó đưa bạn gái về ra mắt, tôi giận run người thấy 2 đứa to nhỏ trong phòng

18:18:22 16/08/2022
Ba mẹ tôi mất sớm nên anh em tôi ở với ông nội từ nhỏ. Năm tôi học lớp 10 ông bệnh mà đi, thành chúng tôi là những đứa trẻ mồ côi bơ vơ chẳng biết bám víu vào ai. Không có tiền, tôi quyết định nghỉ học đi gom đồng nát hoặc làm thuê, ai ...

Mẹ chồng lâm bệnh nặng, con dâu choáng váng khi bà công bố chia tài sản cho bồ của con trai

17:11:32 16/08/2022
Tôi kết hôn đã được 6 năm rồi, về cuộc sống vợ chồng tôi cũng bình thường như bao cặp đôi khác thôi. Đời sống của chúng tôi ngày càng một nâng lên, thu nhập của hai vợ chồng cũng khá và bắt đầu có tích lũy cho tương lai... Từ lúc kết hô...

Tiếc 400 nghìn vợ phun chân mày, chồng chi tiền triệu đãi bạn nhậu

16:23:20 16/08/2022
Tôi kết hôn được 5 năm, có hai con nhỏ và đang làm công nhân ở tỉnh Tiền Giang. Chồng tôi cũng có công việc ổn định. Tổng lương của cả hai dao động từ 15 - 17 triệu đồng/tháng

Cháu nằm viện 15 ngày bà nội mới tới thăm, y tá vừa vào bà hỏi câu này khiến tôi tức không cho bà gặp cháu lần 2

15:59:15 16/08/2022
Kết hôn khi cả hai vợ chồng mới 22 tuổi - cái tuổi còn quá trẻ, chưa nghề nghiệp ổn định, kinh tế lại chưa có, bố mẹ hai bên cũng khó khăn thành ra mọi không dễ dàng gì. Ra trường với tấm bằng trong tay, không mối quan hệ, không giỏi gi...

Em chồng thường xuyên đến nhà ăn cơm, tôi cố tình nói bếp hỏng nhưng khi mở cửa ra thì im lặng

15:43:44 16/08/2022
Tôi kết hôn với chồng đã được 5 năm. Những năm đầu mới cưới, tình cảm vợ chồng tôi luôn rất tốt. Tôi và chồng đều có công việc ổn định, thu nhập khá, lẽ ra cuộc sống của chúng tôi rất hạnh phúc nhưng hạnh phúc ấy hiện giờ đang bị lung l...

Sau khi vào phòng sinh với vợ, chồng tôi đưa ra quyết định khiến cả nhà ngạc nhiên

14:09:01 16/08/2022
Chồng tôi nổi tiếng là yêu thương, chiều chuộng vợ. Trước đây, chuyện nhà, chúng tôi chia đôi. Nếu tôi lau nhà thì chồng giặt giũ, tôi nấu ăn thì chồng rửa bát... Nhưng từ lúc tôi có thai, chồng tôi giành làm hết mọi chuyện. Tôi chỉ đi ...
ADVERTISEMENT

Bàng hoàng khi biết lý do chồng bị mẹ đuổi ra khỏi nhà

12:18:26 16/08/2022
Tôi và chồng tôi quen biết nhau qua mai mối, hai đứa tìm hiểu nhau được một tháng rồi cưới ngay. Tôi cũng chưa thật sự biết nhiều về anh ấy. Nhưng nhìn thấy vẻ ngoài sáng sủa, ăn nói hoạt bát và gia đình anh ấy khá giả là tôi đã yên tâm...

Có nên yêu cầu chồng về quê sống cùng bố mẹ?

15:14:00 15/08/2022
Tôi lấy chồng xa, cách nhà hơn 600 km. Vì thế, một năm tôi chỉ về thăm bố mẹ được một đến hai lần. Năm nay, mãi đến hè, tôi mới dẫn con trai về thăm quê được

Bất ngờ về chồng khi vô tình gặp đồng nghiệp của ông xã

15:07:39 15/08/2022
Tháng trước, chồng tôi nói ở công ty mọi người đều mang cơm đi ăn. Buổi trưa một mình anh ấy đi ăn quán thấy ngại. Vì vậy chồng muốn vợ chuẩn bị cho một hộp cơm vào mỗi buổi sáng

Chồng bán nhà to chuyển sang nhà nhỏ, lấy tiền dư cho em gái mua nhà

10:31:53 15/08/2022
Sau sinh nhật lần thứ hai của con, tôi luôn cảm thấy chồng mình có gì đó lén la lén lút, nhiều khi nói chuyện tôi hỏi một đằng anh ấy trả lời một nẻo, và tôi không biết anh ấy bận việc gì cả ngày
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Yêu bếp mãnh liệt, mẹ ba con hẳn làm 3 khu bếp rực rỡ trong nhà, góc nào cũng như tranh

Netizen

08:41:59 19/08/2022
Mỗi căn bếp của gia đình Thúy Hằng phục vụ cho những nhu cầu khác nhau, nhưng đều có điểm chung là đẹp rực rỡ, sang chảnh và rất thông minh. Em cứ làm những gì em thích , đó là câu nói của chồng Ngô Thúy Hằng (34 tuổi, ở TP.HCM) khi biế...

MU rạo rực 'chốt đơn' Casemiro 60 triệu bảng

Bóng đá thế giới

08:40:50 19/08/2022
Dự kiến cuối tuần này, tiền vệ 30 tuổi người Brazil sẽ bay sang Manchester kiểm tra y tế trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 4 năm, kèm theo điều khoản gia hạn thêm 12 tháng

Tử vi ngày 19/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tâm trạng tốt, Nhân Mã thiếu kiên nhẫn

Trắc nghiệm

08:31:54 19/08/2022
Tử vi ngày 19/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã là tuýp người thiếu sự kiên nhẫn, dễ hành động bộc phát. Sự vội vàng của bạn sẽ có thể dẫn tới hậu quả khó lường. Bạch Dương có tinh thần thoải mái trong ngày hôm nay. Có vẻ nh...

Cách làm thịt rang cháy cạnh đơn giản mà đưa cơm xuất sắc

Ẩm thực

08:28:47 19/08/2022
Cách làm thịt rang cháy cạnh. Món thịt rang thơm ngon, nước thịt sánh đặc ăn kèm với rau luộc, cà muối trong bữa cơm thì còn gì bằng

Bí ẩn 500 tấn vàng trong mộ Võ Tắc Thiên, chuyên gia khó giải

Chuyện lạ

08:21:35 19/08/2022
Sau khi qua đời, Võ Tắc Thiên hợp táng cùng chồng là Đường Cao Tông tại Càn lăng, tỉnh Thiểm Tây. Theo một số ghi chép, nữ hoàng đế đầu tiên trong lịch sử Trung Quốc được chôn với hơn 500 tấn vàng

Con phố ăn chơi bậc nhất ở Bangkok

Du lịch

08:19:13 19/08/2022
Nằm dọc theo bờ đông của sông Chao Phraya (Bangkok), Charoenkrung sở hữu các quán bar nhạc jazz nổi tiếng và những địa điểm check-in thu hút giới trẻ xứ Chùa Vàng. Trong nhiều năm, con phố này đã thu hút nhiều cư dân mới đến Bangkok, nh...

Bà Phương Hằng khai thông tin tố Hoài Linh, Vy Oanh, Hàn Ni… là do nằm mơ, không có bằng chứng

Pháp luật

08:18:12 19/08/2022
Trước khi bắt tạm giam bà Hằng, Công an TP HCM đã bốn lần mời bị can lên làm việc để cảnh báo, răn đe. Cơ quan điều tra cho rằng bà Hằng coi thường pháp luật, thách thức, tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động tụ tập đông người gây ảnh hưởng ...

Chiếc SUV cỡ nhỏ chuẩn bị ra mắt, trang bị nhiều tiện nghi hiện đại

Ôtô

08:17:20 19/08/2022
Venue N Line cũng sẽ có 2 phiên bản để lựa chọn là N6 và N8. Sau khi giới thiệu i20 N Line vào năm ngoái tại thị trường Ấn Độ, Hyundai cho biết sẽ ra mắt Venue N Line vào ngày 6/9 tới đây

Yamaha Motor Việt Nam tung ưu đãi cực 'khủng' với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng

Xe máy

08:14:45 19/08/2022
Trong nửa đầu năm 2022, thị trường xe máy Việt Nam đã khởi sắc trở lại. Đồng hành cùng xu hướng đó, Yamaha Motor Việt Nam đã giới thiệu với người tiêu dùng hàng loạt những sản phẩm mới như Janus, FreeGo, Jupiter Finn… hướng tới đa dạng ...

Venom F5 Roadster, chiếc xe nhanh nhất thế giới giá 3 triệu USD có gì?

Siêu xe

08:08:50 19/08/2022
Venom F5 Roadster là một mẫu xe đua, được Hennessey thay thế phần mui kín để tạo ra chiếc xe đặc biệt, nhanh nhất trị giá 3 USD

Con trai Đan Trường học trường công lập bình dân dù bố mẹ kiếm tiền tỷ, ở biệt thự triệu đô

Sao việt

08:07:25 19/08/2022
Dù kiếm tiền tỷ nhưng cũng giống như những phụ huynh khác, Đan Trường cùng vợ cũ doanh nhân Thủy Tiên đã cho con học trường bình dân tại xứ sở cờ hoa. Người đẹp cũng khá hồi hộp và lo lắng cho con trai trong ngày đầu tiên cậu bé nhập họ...

Angelina Jolie nhận xét gì về Pax Thiên?

Sao âu mỹ

08:01:29 19/08/2022
Nhà sản xuất, diễn viên, đạo diễn Angelina Jolie khen ngợi con trai nuôi Pax Thiên làm việc rất chăm chỉ trong vai trò trợ lý đạo diễn trên trường quay phim Without Blood ở Ý