Tâm sự “mượn rượu tát chồng” của cô vợ đáo để, chỉ trong “1 nốt nhạc” mà lập lại trật tự cuộc hôn nhân trên bờ vực thẳm

“Em bảo 4 năm qua em chưa có ngày nào thấy mình hạnh phúc cả, chỉ có mệt mỏi tổn thương thôi, tiện thể tát cho chồng vài cái”, cô vợ chia sẻ.

Phụ nữ đôi khi dùng rất nhiều cách độc lạ cho cuộc hôn nhân của mình. Mọi bí kíp trên mạng sẽ chỉ là bí quyết suông nếu không phù hợp với hoàn cảnh mỗi gia đình.

Mượn rượu tát chồng – Bài biết cực kì thú vị của cô vợ có tư duy rất hiện đại đã “nắn” thành công chồng mình mà không hề bị “mất giá”.

Video đang HOT

Bài đăng cô chia sẻ như sau: “Chào cả nhà, đọc bài các chị em đã nhiều nay em mới kể chuyện mình. Chuyện xảy ra vào tối hôm thứ 7 tuần vừa rồi, tại nhà em. Chị em nào cùng hoàn cảnh có thể thử cách này giống em nhé.

Em kết hôn được gần 4 năm, chừng ấy thời gian lấy nhau là chừng ấy năm em nung nấu ý định bỏ chồng. Nhưng từ khi em đọc được cái tên Tiệm thì trong em hình thành 1 ý niệm – sửa chữa hôn nhân của mình.

Tâm sự mượn rượu tát chồng của cô vợ đáo để, chỉ trong 1 nốt nhạc mà lập lại trật tự cuộc hôn nhân trên bờ vực thẳm - Hình 1

Ảnh minh họa

Sơ qua thì em năm nay 27, chồng 29 tuổi, cãi nhau như cơm bữa từ lúc cưới đến tận bây giờ. Đại loại là vợ chồng em có rất nhiều mâu thuẫn, không có điểm chung. Chán đến mức không còn muốn cất lời lên cãi nhau nữa. Em rất mệt mỏi và lúc nào cũng nung nấu ý định sẽ bỏ chồng khi em đạt được mục tiêu tài chính của mình. Chỉ cần em thở ra 1 câu không vừa ý là chồng chấp nhặt liền.

Thế là hôm thứ 7 vừa rồi, nhân lúc con gái về quê với ông bà, em order 1 nồi lẩu ếch, bật điều hòa, hẹn chồng chiều đi làm về 2 đứa ta… uống rượu. Chồng em ngạc nhiên lắm. Sẵn nhà có mấy bình rượu ngâm, lão làm 1 bát rượu táo mèo, để lạnh nên rất dễ uống, em còn thấy ngon nữa. Xong em giao kèo, bữa nay uống cho bằng ưng thì thôi, có điều gì muốn nói, cần nói phải nói cho bằng hết. Từ nay, phải giải quyết hết mọi mâu thuẫn, ấm ức trong lòng.

Thế là được vài ba chén, rượu vào thì nhời ra. Em đòi quyền lợi, em muốn được quan tâm, chia sẻ. Em muốn được anh đỡ đần cùng em chứ không phải 1 tháng anh vứt cho em mấy triệu rồi anh thôi. Anh không lo toan gì nữa hết, như thế là không được. Đại loại em tuôn hết những gì muốn nói, vừa cứng, vừa mềm em nói sạch.

Xong em giả vờ khóc lóc ỉ ôi đủ trò mèo. Em bảo 4 năm qua em chưa có ngày nào thấy mình hạnh phúc cả, chỉ có mệt mỏi và tổn thương thôi, tiện thể tát cho chồng vài cái. Đàn ông vốn sợ đàn bà khóc. Chồng mà vẫn cảm thấy bối rối khi vợ khóc thì may ra vẫn còn cứu rỗi được.

Giao kèo nếu bước đến cửa nhà mà anh cảm thấy không vui, cảm thấy khó chịu bực tức, chấp nhặt vợ thì mời anh đi tiếp, bao giờ vui thì về. Em cũng thẳng thắn luôn rằng em nhất định sẽ bỏ anh, mang con đi bất cứ đâu nếu anh không thay đổi.

Tâm sự mượn rượu tát chồng của cô vợ đáo để, chỉ trong 1 nốt nhạc mà lập lại trật tự cuộc hôn nhân trên bờ vực thẳm - Hình 2

Ảnh minh họa

Đương nhiên chốt hạ sau màn uống rượu thì em bê xê lết lên giường rồi “abcxyz” là cái kết đẹp nhất rồi. Kết quả là từ sau hôm đấy thì thấy cũng có chút thay đổi, quan tâm, hỏi han hơn, rửa bát, phơi quần áo. 1 tuần rồi em chưa thấy dỗi bữa nào cả.

Đấy, chị em nào mà muốn thẳng thắn với chồng 1 lần thì áp dụng thử xem sao nhé. Ai áp dụng xong có kết quả thì ới em hóng với nhé”.

Rất nhiều người hưởng ứng với quan điểm của cô vợ, vừa cương vừa nhu mà chồng vẫn hiểu ra tâm ý. Quan trọng nhất là có sự biến chuyển rất hiệu quả. Hôn nhân cần có những cuộc trò chuyện, chia sẻ trực tiếp thế này. Người ta nói, lúc say thường làm được những điều mà lúc tỉnh hay nghĩ. Vậy nên hãy dùng mọi cách để cứu vãn cuộc hôn nhân của mình trước khi đi đến quyết định ly hôn.

Phụ nữ có thể nhún 1 chút, nghĩ kế này kế khác sắp xếp lại trật tự gia đình, đưa chồng vào khuôn khổ chỉ cần trong giới hạn và đối phương xứng đáng để cố gắng. Sửa chữa bao giờ cũng đỡ tổn thất hơn xây mới. Không riêng gì đàn ông hay phụ nữ, đã bước chân vào hôn nhân cần có trọng trách vun đắp và gìn giữ, đừng bao giờ coi những giá trị mình sở hữu là điều hiển nhiên.

Thay đổi hôn nhân từ việc thay đổi chính mình

Từ bé chị luôn chứng kiến những cuộc cãi vã của bố mẹ do bất đồng quan. Sau đó là những tháng ngày chiến tranh lạnh, bố mẹ không ai nói chuyện với ai, cần gì thì thông qua các con.

Không khí gia đình lúc nào cũng nặng nề, chị làm gì cũng nem nép sợ vô tình khơi dậy cơn tức tối của bố mẹ.

Chị lập gia đình, luôn cố gắng bằng mọi cách để có bầu không khí yên ấm, chị đã luôn nhẫn nhịn hết sức có thể. Chồng chị, anh ấy là người yêu thương vợ, nhưng có điều luôn khiến chị buồn là anh vẫn ham chơi, hết mình vì bạn, vì những cuộc vui, cuối cùng vợ là người chịu nhiều ấm ức.

Anh hay thích mời bạn bè về nhà ăn uống. Chị cũng vui vẻ chấp nhận. Lúc nào bạn đến anh cũng đòi chị bày vẽ ăn lẩu với món này món kia, một bữa ăn đứng lên năm lần bảy lượt để lấy cái này cái kia theo yêu cầu của chồng, nhà có bánh đa nhưng hết mì, anh đòi mì chị cũng chạy đi mua. Chị coi trọng thể diện của chồng hơn những vất vả mà bản thân phải chịu.

Thế rồi một ngày, chị nghe một câu chuyện. Người phụ nữ trong câu chuyện ấy, trước đây yêu và sống cùng mối tình đầu. Cô ấy chăm chút lo lắng cho chồng từng tí một, vun vén cuộc sống gia đình. Kinh tế eo hẹp nhưng cô vẫn xoay xở trang trải rất ổn. Anh chồng quá quen trong sự chiều chuộng chu toàn của vợ để rồi coi những điều đó như hiển nhiên, mỗi ngày một thêm vô tâm.

Ngày lễ quốc khánh, anh mời bạn bè về nhà ăn uống. Ăn xong anh cùng họ đi hát, để mình vợ với bãi chiến trường chưa dọn dẹp, quần áo chưa giặt. Vào giây phút đó, người vợ quen cam chịu đã nhận thấy cuộc sống này hình như mình đang nợ bản thân một ân tình.

Và cô ấy đã bỏ lại tất cả, tự mình dắt xe ra phố hòa vào dòng người tấp nập, tự thưởng cho mình một tối vui vẻ theo ý mình. Người chồng về nhà thấy vậy nổi khùng lên chửi vợ.

Cô ấy đã chia tay mối tình đầu, và bây giờ đang rất hạnh phúc khi được sống và làm mọi thứ theo ý mình, không cần gồng lên gượng ép...

Bất giác chị thấy có bóng dáng mình đâu đó trong cuộc đời người phụ nữ ấy. Cuộc sống của chị bây giờ, tuy cũng ổn, nhưng là ổn trong sự nhẫn nhịn chịu đựng. Chị luôn phải chờ đợi những bữa tối chồng về rất muộn. Chị luôn bận rộn những cuối tuần khi chồng muốn mời bạn bè về tụ tập rồi sau đó họ có những cuộc vui riêng, để mình chị lầm lũi dọn dẹp. Chị chợt nhận ra, hình như mình đã yêu thương sai cách rồi.

Thay đổi hôn nhân từ việc thay đổi chính mình - Hình 1

Bây giờ chị mới thực sự hạnh phúc, trong cuộc hôn nhân đúng nghĩa là "có vợ, có chồng"

Chị nói chuyện cùng anh về mong muốn thay đổi bản thân của chị. Ban đầu anh không tin chị sẽ làm được, còn cho rằng chị đang muốn "khởi nghĩa" trong nhà. Nhưng mỗi ngày chị đều quyết tâm thực hiện sự thay đổi đó, một cách nhẹ nhàng và dịu dàng, nhưng cương quyết. Chị dần lôi kéo anh vào việc chăm sóc gia đình nhiều hơn, chị trở nên yếu đuối hơn, buộc anh phải xót chị, đỡ đần chị. Mỗi ngày trôi qua vợ chồng lại trở nên gắn bó thêm qua những công việc cả hai cùng làm. Bây giờ chị mới thật sự là hạnh phúc, trong một cuộc hôn nhân đúng nghĩa là "có vợ, có chồng".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Triệu Lệ Dĩnh lộ nghề nghiệp thật của cha mẹ với xuất thân đáng nể?04:33Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Tiêu Chiến, Dương Tử, Đặng Siêu - Tôn Lệ bị xỉa xói cay độc vì giàu mà ủng hộ lũ lụt quá ít05:00Bé gái 8 tuổi gọi điện kêu cứu cầu xin bác sĩ cho mẹ thở oxy nhưng đã không còn kịp02:54Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35CSGT dẫn đường, nghìn phương tiện nối đuôi chạy từ thành phố về quê01:17Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Cindy Lư “xù lông” còn nhắc đến Hoài Lâm khi netizen cảnh báo “coi chừng ăn đấm”03:10Hồ Ngọc Hà huy động cả nhà khi Lisa - Leon lần đầu quay quảng cáo07:07Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29Bị “oánh ghen” giữa đường, tiểu tam lớn giọng thách thức khiến chính thất cạn lời04:19Thương con cá rô đồng - Tập 24: Thương bỏ làng ra đi, ông Lưu bị bắt01:01Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bị vạch trần sự thật ly hôn02:46Kim Lý trổ tài ru con bằng tiếng Việt, Lisa - Leon đã tự lập uống sữa00:10Cassie Trinh Võ - Bạn gái cũ "chất" nhất trong dàn bóng hồng lướt qua đời rapper Binz02:46Cô giáo Minh Thu lỡ miệng chửi thề khi chơi game cùng học sinh ngay trên sóng livestream00:15

Tiêu điểm

Bị lạc ở Đài Loan, cô gái được "ông chú" cảnh sát đẹp trai giúp đỡ và câu chuyện "đánh đường" sang Việt Nam tìm vợ
12:16:19 24/07/2021
Chồng ngoại tình lần 2 và lộ ra bí mật kinh khủng, vợ chưa kịp làm gì thì mẹ chồng đã quyết định cực gắt khiến cô trào nước mắt!
08:07:46 23/07/2021
Bực bội đưa chồng ra tòa ly hôn, nhưng lúc đi lấy ly nước rồi quay lại, cô bỗng mỉm cười và xé đơn
16:10:50 23/07/2021
Đọc được dòng tin nhắn của chồng và bồ nhí, vợ phát hiện ra âm mưu tày trời nhưng "pha chốt hạ" của cô khiến cặp đôi khiếp vía
22:52:35 23/07/2021
Thấy mẹ ngủ co ro ở phòng khách, chồng tát cô một cái trời giáng rồi bật ngửa khi hai nhân vật này bước ra khỏi phòng ngủ của vợ chồng
16:00:28 23/07/2021
Chồng có bồ, cô vợ cao tay cầm điện thoại thực hiện một thay đổi khiến anh ta xám mặt, run rẩy xin lỗi ngay tức khắc!
12:46:42 24/07/2021
Đêm tân hôn đang cao hứng thì vợ ôm bụng nhăn nhó, chồng vội đưa tới bệnh viện rồi lặng người với lời mắng của bác sĩ
08:00:20 23/07/2021
Làm thế nào để vợ chồng hợp nhau?
10:39:37 24/07/2021
Được bạn trai mời ăn hàng, nhìn cách anh thanh toán mà cô gái tái mặt, lập tức chia tay không do dự
07:55:04 23/07/2021
7 bài học sâu sắc tôi học được khi từng là người thứ ba
13:11:33 23/07/2021

Thông tin đang nóng

Rò rỉ thêm ảnh "phòng the" nghi vấn của Binz và dàn bồ cũ: Hình xăm từ tay đến vai, cả góc mặt đều trông rất quen?
21:47:58 24/07/2021
Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân
20:40:51 24/07/2021
Lê Dương Bảo Lâm hứng nguyên rổ “gạch” từ netizen vì để con gái ngồi lên thực phẩm chụp ảnh, lời giải thích có hợp lý?
22:14:45 24/07/2021
Thủ đoạn lừa tình hơn 30 người đẹp của Ngô Diệc Phàm
20:29:27 24/07/2021
Hoa hậu "nghiện đẻ" nhất showbiz, rời bỏ biệt thự 100 tỷ, gây sốc khi cạo trọc đầu hiện sống ra sao?
21:58:02 24/07/2021
Bi Rain tiết lộ Kim Tae Hee là mối tình đầu, sẵn sàng nhắn 1000 tin yêu thương mỗi ngày
21:32:13 24/07/2021
Thủ tướng: 'Có những con đường 400-500 tỉ đồng 13 đời bộ trưởng chưa xong'
21:09:47 24/07/2021
Dẫn bồ nhí đi ăn nhà hàng sang trọng, đến lúc thanh toán tôi "điếng người" khi nhận hóa đơn
23:17:07 24/07/2021
Sự kiện hot nhất hôm nay: Triệu Lệ Dĩnh lộng lẫy như nữ thần, lu mờ cả "mỹ nhân Bắc Kinh" Cảnh Điềm cùng dàn sao quyền lực
22:47:05 24/07/2021
NSND Công Lý cần được theo dõi ở bệnh viện
20:33:30 24/07/2021

Tin mới nhất

Đàn ông sẽ day dứt nếu không hẹn hò với phụ nữ 30 vì nghĩ cô ấy già, cư xử như bà cụ non

17:18:36 24/07/2021
Đàn ông nghĩ phụ nữ 30 rất già dặn trong cách cư xử, nhưng điều đó hoàn toàn không đúng.

Trước khi yêu một người đàn ông có 17 điều phụ nữ nên thuộc lòng

17:14:32 24/07/2021
Đừng cố gắng thay đổi bản thân chỉ để vừa lòng một người đàn ông, và cũng đừng cố gắng thay đổi một người đàn ông chỉ để vừa lòng bạn

5 ''không'' của phụ nữ thông minh trong tình yêu, nhờ vậy mà đàn ông nể trọng hơn

16:23:31 24/07/2021
Bạn nên học cách chia sẻ những điều mà mình thích phụ nữ ạ, điều không thoải mái trong mối quan hệ.

Cách ứng xử cao tay của phụ nữ khôn khi xuất hiện ''tình địch'' khiến đàn ông tự hào

16:20:50 24/07/2021
Trừ khi chàng thực sự có hành động, lời nói vượt quá giới hạn với người phụ nữ khác, ngay cả khi chàng tỏ ra lịch sự dễ gần với kẻ thứ ba thì bạn cũng đừng ghen tuông trách cứ.

Muốn kết hôn nhưng người yêu lại đưa ra yêu cầu quái gở, thanh niên méo mặt vì không biết chứng minh mình còn "zin" thế nào?

15:45:30 23/07/2021
Lâu nay cánh đàn ông vẫn hay bàn tán về trinh tiết của phụ nữ, nhiều anh chàng dù bản thân đã đôi ba lần nếm trái cấm nhưng vẫn cứ muốn lấy vợ phải còn nguyên.

Những điều mà chỉ khi 30 tôi mới nhận ra: Chuyện gì đến sẽ đến, không cần quá âu lo!

13:04:57 23/07/2021
Khi đã trải qua ngưỡng 30, có rất nhiều chuyện trước đây tôi nghĩ không thông, giờ đã sáng tỏ.

Câu chuyện "hôn nhân vượt mùa dịch" của 3 ông chồng: Đàn ông thích tự chủ nhưng phụ nữ phải là người "cầm cương"

08:03:21 23/07/2021
Dù ồn ào náo nhiệt, dù vợ có than thở thế nào, dù dọa ly hôn bao lần thì khoảnh khắc người đàn ông đảm đương việc nhà, phụ nữ chắc chắn sẽ mềm lòng.

Bí quyết trói chặt trái tim một người đàn ông

07:57:33 23/07/2021
Phụ nữ không cần phải quá xinh đẹp, tài giỏi để có một người đàn ông nguyện si mê cả đời.

Làm thế nào để đối phó với bạn trai hay ghen?

13:02:19 22/07/2021
Ghen tuông không có lợi cho sức khỏe, và ở bên một người ghen tuông rất độc hại. Nếu bạn không biết làm thế nào để đối phó với anh chàng hay ghen thì có thể thử những cách dưới đây?

Vợ có 1 trong 4 điều này thì chẳng khác gì đàn ông đang có cả gia tài lớn

10:43:30 22/07/2021
Là vợ thì nhất định phải biết tin tưởng chồng mình. Đừng lúc nào coi anh ấy là đứa trẻ rồi kiểm soát khiến anh ấy mệt mỏi, áp lực.

3 cái ''yếu'' của đàn ông khi yêu, phụ nữ biết chia sẻ thì anh ấy sẵn sàng dành cả đời để yêu bạn

10:37:37 22/07/2021
Nếu phụ nữ nhận ra điểm này ở bạn trai mình thì hãy dành những lời động viên, khích lệ họ. Chắc chắn anh ấy đang mong mỏi sự quan tâm của bạn đấy.

3 hành động giúp bạn bóc trần được ''lòng dạ'' thật của người đàn ông

10:25:14 22/07/2021
Nếu đàn ông hết tình cảm thì họ sẽ bỏ mặc vợ mình. Dù cho bạn có trách móc thì anh ta cũng sẽ mặc kệ bạn mà thôi. Lý do là bạn trong lòng anh ta đã chẳng còn quan trọng nữa.

Phụ nữ xưa chăm chỉ làm 5 điều này để tâm hồn đẹp, phong thái quyến rũ, phụ nữ thời nay nên học hỏi

10:14:47 22/07/2021
Một người phụ nữ muốn được tôn trọng, quý mến nhất định phải là người có một tâm hồn đẹp, phong thái đoan trang. Hãy học phụ nữ xưa để hoàn thiện bản thân mình tốt hơn nữa nhé.

Nặng hơn cả tội ngoại tình, đàn ông mắc 4 tội lỗi này đừng cầu xin sự tha thứ

10:03:49 22/07/2021
Khi người thứ 3 xuất hiện là lúc tình yêu phải trải qua thử thách lớn. Nếu tình yêu của bạn chưa trải qua sóng gió thì nó sẽ không thể bền vững được.

Vì sao một số đàn ông và phụ nữ thích độc thân?

09:14:12 22/07/2021
Những lý do mà nhiều người quyết định sống độc thân có thể từ những trải nghiệm tồi tệ trong các mối quan hệ trước, hoặc đơn giản là không có thời gian cho một mối quan hệ.

10 đặc điểm của người đàn ông không có tiền đồ, phụ nữ đừng mong trông cậy

20:07:06 21/07/2021
Phàm là con người thì không ai hoàn hảo, ai cũng có khuyết điểm nhưng người có 10 đặc điểm này thì đích thị là đàn ông bất tài, khó làm nên nghiệp lớn.

11 ‘bí thuật’ của phụ nữ thu hút khiến đàn ông ráo riết theo đuổi

19:46:10 21/07/2021
Nếu bạn thấy mỏi mệt với việc cứ phải tìm cách theo đuổi, giữ chân đàn ông thì hãy khiến anh ấy phải ráo riết lo mất bạn. Đây là những “bí thuật” của người phụ nữ thu hút vạn đàn ông mê.

Những điều đàn ông thích ở người con gái họ yêu, nếu muốn ghi điểm 10 trong mắt chàng nàng cần biết điều này

18:57:35 21/07/2021
Rất đơn giản để bạn có thể chiếm trọn trái tim của người đàn ông bên cạnh, chỉ cần biết ‘chiều’ những sở thích của anh ấy.

Bí quyết khiến người yêu cũ cảm thấy nhớ nhung chỉ muốn quay về với bạn, phụ nữ cao tay cần biết điều này

18:54:05 21/07/2021
Không phải là để nối lại tình xưa nhưng với những cô nàng cao tay họ luôn biết cách để khiến cho người đàn ông từng đi qua đời mình cảm thấy ân hận vì đã đánh mất một người quan trọng thế này.

Rượu nhạt uống mãi cũng sau, đàn bà dại 4 điều này càng khiến chồng ghét cay đắng, không muốn về nhà

13:43:14 21/07/2021
Nếu bạn có vấn đề rắc rối trong tài chính gia đình thì nên ngồi xuống cùng chồng tìm cách giải quyết chứ đừng động tý là than vãn.

Có thể bạn quan tâm

Giá tiêu hôm nay 25/7: Giảm nhẹ, cao nhất 75.000đ/kg; lý do giá tiêu trong nước sẽ không giảm mạnh

Đời sống

06:33:48 25/07/2021
Theo bài viết mới nhất trên Peppertrade, nhận định về triển vọng giá tiêu Việt Nam thời gian giới, tác giả cho rằng, giá tiêu sẽ không giảm mạnh.

Cách làm món tai heo, dạ dày om nước dừa

Ẩm thực

06:33:01 25/07/2021
Cùng trổ tài với món tai heo, dạ dày om nước dừa nào các bạn, món ăn thơm mùi dừa, béo ngậy chắc chắn các bạn sẽ thấy thích.

Sao nhí Gia Đình Là Số 1 sau 12 năm: "Hae Ri xấc láo" lột xác nhờ Penthouse, Shin Ae dính ồn ào hở hang, đấu tố mỹ nhân (G)I-DLE

Sao châu á

06:31:05 25/07/2021
Cùng nổi lên từ Gia Đình Là Số 1 phần 2 (2009) nhưng nhan sắc, cuộc sống của Jin Ji Hee và Seo Shin Ae có sự thay đổi đáng kinh ngạc theo thời gian.

Top 10 siêu xe tốt nhất thế giới trong 10 năm qua

Siêu xe

06:29:09 25/07/2021
Tạp chí Hot Cars vừa bầu chọn ra 10 siêu xe tốt nhất thế giới trong vòng 1 thập kỷ qua. Vị trí đầu tiên thuộc về Koenigsegg Agera.

Lựa chọn xe ô tô sử dụng cho gia đình cần những tiêu chí gì?

Ôtô

06:26:50 25/07/2021
Khác với nhu cầu mua xe ô tô để phục vụ công việc, đi lại, mua xe cho gia đình cần lưu ý ưu tiên những tính năng để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của tất cả các thành viên.

Ngắm môtô Honda giá gần 600 triệu đồng tại Việt Nam

Xe máy

06:24:11 25/07/2021
Honda Africa Twin phiên bản tiêu chuẩn có giá bán 589,99 triệu đồng ở thị trường Việt Nam. Môtô địa hình này có điểm nhấn gì đáng chú ý?

Sự kiện cô giáo Vật Lý và 40GB ảnh nóng: CĐM quá dễ bị “dắt mũi”, chuốc họa vào thân mà không hề hay biết

Netizen

06:21:53 25/07/2021
Qua hai sự kiện cô giáo Vật Lý và 40GB ảnh nóng được cho là hot nhất trong tuần vừa rồi cho thấy MXH Việt Nam đang có quá nhiều kền kền.

Ngủ ở ban công hơn một tháng vì tin nhà bị ma ám

Chuyện lạ

06:19:27 25/07/2021
Các thành viên trong gia đình Patricia đều sởn da gà khi nhìn thấy những bóng đen xuất hiện trong nhà, điện tự tắt, tivi tự mở... và phải dựng lều ngoài ban công mới có thể ngủ yên vào ban đêm.

Sáng 25/7: Có 3.979 ca mắc COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh và 20 địa phương khác

Sự kiện nóng

06:11:16 25/07/2021
Bản tin dịch COVID-19 sáng 25/7 của Bộ Y tế cho biết có 3.979 ca mắc, trong đó riêng TP Hồ Chí Minh 2.328 ca. Đến nay, Việt Nam ghi nhận tổng cộng 94.913 ca mắc.

Mua căn hộ 58m2, vợ chồng trẻ tự thiết kế siêu ưng nhưng nể nhất là chi phí siêu "hạt dẻ"

Sáng tạo

06:00:45 25/07/2021
Để tiết kiệm, vợ chồng chị Dung không thuê kiến trúc sư mà tự mày mò lên ý tưởng cho từng góc trong nhà.

Brad Pitt - Angelina Jolie bị tố mua bài tẩy trắng hậu cắm sừng Jennifer Aniston

Sao âu mỹ

04:17:37 25/07/2021
Những ngôi sao đình đám luôn được các paparazzi săn đón và theo dõi mọi nơi. Nhiều người nổi tiếng đã lợi dụng sự đeo bám của các thợ săn ảnh để đánh bóng tên tuổi và duy trì độ phổ biến đối với công chúng. Đối với những thợ săn ảnh, vi...

5 kịch bản điều trị bệnh nhân Covid-19 của Hà Nội

Sức khỏe

01:37:35 25/07/2021
Thành phố xây dựng kịch bản để đảm bảo tiếp nhận từ 1.000 đến 50.000 bệnh nhân Covid, phân luồng theo mô hình tháp bốn tầng.

Mời bạn đến nhà uống bia, 5 người nhận quyết định xử phạt 75 triệu đồng

Pháp luật

00:10:31 25/07/2021
Thạch Tha rủ người thân, bạn bè đến nhà uống bia thì bị lực lượng chức năng kiểm tra, xử phạt 75 triệu đồng.

Cư dân mạng ngỡ ngàng, ngơ ngác khi "Lee Kwang Soo" hát nhạc Thái lời Việt nhưng giọng lại giống Lynk Lee?

Nhạc việt

23:58:35 24/07/2021
Mới đây, netizen Việt đã có một phen ngỡ ngàng, ngơ ngác và vô cùng bật ngửa khi xem được đoạn clip Lee Kwang Soo đang hát nhạc Thái nhưng lại bằng tiếng Việt.

VĐV Olympic người Mỹ "khởi động" bằng vũ đạo của TWICE gây sốt, ai xem mà không biết bài gì thì đừng nhận fan Kpop!

Nhạc quốc tế

23:57:53 24/07/2021
Lễ khai mạc Olympic Tokyo 2020 đã chính thức diễn ra vào tối qua (23/7), đánh dấu một trong những lễ khai mạc đơn giản nhưng dài dòng nhất trong các kỳ Thế Vận hội Mùa Hè do tình hình dịch Covid-19.