Tâm sự gây xúc động của người mẹ Việt trên đất Mỹ về 6 tiếng đau đớn đến chết đi sống lại, giành giật sự sống từ tay tử thần để được ở bên con

“Trong tình huống ngặt nghèo ấy, 1 mạng mẹ đổi 1 mạng con mẹ nghĩ cũng xứng đáng, vì với mẹ các con là quan trọng nhất. Nhưng thật may mắn, cả 2 mẹ con mình đều bình an”, những dòng tâm sự của người mẹ Việt trên đất Mỹ khiến bao người rưng rưng xúc động.

Sinh con là thiên chức cao quý mà tạo hóa dành riêng cho người phụ nữ. Thế nhưng, để thực hiện được thiên chức ấy, nhiều người mẹ đã phải đánh đổi rất nhiều, phải đối mặt với những rủi ro sức khỏe kéo dài tới tận sau khi sinh, thậm chí là nhiều năm về sau này.

Mới đây, câu chuyện về hành trình vượt cạn với muôn vàn khó khăn của một bà mẹ trẻ người Việt trên đất Mỹ được đăng tải trên MXH khiến nhiều người xúc động, cảm phục. Biến cố khi sinh con lần thứ 5 khiến chị phải trải qua những đau đớn tột cùng, có những lúc tưởng chừng không thể qua khỏi, không thể gặp lại đứa con bé bỏng vừa chào đời mà mình còn chưa nhớ mặt.

ADVERTISEMENT

Bằng nghị lực phi thường xuất phát từ tình mẫu tử thiêng liêng, tình yêu của người chồng hết mực yêu thương vợ con và những nỗ lực không biết mệt mỏi của những bác sĩ tận tâm nơi đất khách, chị đã vượt qua tất cả để đến với cái kết ngọt ngào bên gia đình yêu thương.

“Viết cho thiên thần Lily của mẹ! Em bé đáng thương nhưng vô cùng may mắn.

Cuộc đời này có mẹ là điều may mắn nhất phải không con? Vậy mà suýt nữa thì mẹ không thể gặp lại con, không thể bế bồng nâng niu con gái bé bỏng của mẹ. Nếu ngày hôm đó mẹ ra đi mãi mãi thì mẹ thật có lỗi với con và các anh chị của con.

Trong tình huống ấy, 1 mạng mẹ đổi một mạng con mẹ nghĩ cũng xứng đáng vì với mẹ các con là quan trọng nhất. Nhưng thật may mắn, cả 2 mẹ con mình đều bình an”.

Bệnh viện Pennsylvania, Philadelphia ngày 16/12/2019.

Chuyện sinh con lần thứ 5 của bà mẹ Việt trên đất Mỹ

Người ta bảo “gái chửa, cửa mả”, ý nói những tai nạn, những biến chứng rất nguy hiểm mà phụ nữ có thể gặp phải khi sinh con. Mẹ nghe rất nhiều về điều đó nhưng mẹ chẳng bao giờ nghĩ nó sẽ xảy đến với mẹ. Ngay cả khi nó bắt đầu xảy ra, mẹ cũng chỉ nghĩ là bình thường thôi. Vì mẹ mang thai khỏe mạnh, không có bất cứ bệnh lý nào dù là nhỏ.

Tâm sự gây xúc động của người mẹ Việt trên đất Mỹ về 6 tiếng đau đớn đến chết đi sống lại, giành giật sự sống từ tay tử thần để được ở bên con - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh: Facebook nhân vật.

Sinh các anh chị của con cũng là chuyện rất nhẹ nhàng với mẹ. Với con cũng vậy, mẹ không hề lo lắng hay sợ hãi gì. Cho tới khi mẹ tỉnh lại nghe bố và các bác sĩ nói về những điều tồi tệ mẹ vừa trải qua.

10h sáng ngày hôm ấy, mẹ nhập viện để bác sĩ tiêm thuốc giục sinh, bởi vì 3 ngày gần đây con ít vận động quá. Mẹ đã phải nằm một chỗ để đếm số lần con vận động trong bụng mẹ. Còn 3 ngày nữa mới tới ngày dự sinh nhưng bố mẹ vô cùng lo lắng nên quyết định để con ra sớm cho an toàn.

Và mọi chuyện bắt đầu.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Khoảng 11h30 mẹ được đưa vào phòng tiêm. Lúc này mẹ vẫn khỏe mạnh bình thường, chưa có dấu hiệu sinh nở hay đau đớn gì. Các bác sĩ nói với mẹ rằng thường thì 2 ngày, nhanh thì đêm nay sẽ sinh. Bố mẹ hiểu là sẽ rất lâu, vì lần trước khi sinh anh Bambi mẹ cũng đã từng tiêm thuốc giục sinh.

Đến khoảng 9h tối, xuất hiện nhiều cơn đau hơn. Khi bác sĩ thông báo đã mở 5 cm, mẹ nghĩ thế thì còn lâu mới đẻ. Sau đó, 1 cô y tá tới dựng giường lên, bắt mẹ ngồi thẳng lên, cô ấy nói làm vậy con sẽ xuống nhanh hơn. Lúc này mẹ vẫn kiểm soát được cơn đau, mọi thứ nhẹ nhàng với mẹ.

Nhưng khoảng 30-40 phút sau, những cơn đau xuất hiện nhiều và liên tục hơn, mẹ liên tục nói với bố rằng sắp sinh rồi, giục bố đi gọi bác sĩ. Lúc này bố vẫn nghĩ là chưa thể sinh được nên chần chừ nhưng lúc này cơn đau dữ dội hơn, ở mức độ 7-8 và liên tục, cơn đau này chưa dứt cơn đau khác đã tới nên bố vội vàng chạy đi ngay.

Trong lúc chờ đợi, mẹ còn chịu thêm một cơn đau nhói, cảm giác như con đã xuống tới nơi rồi. Mẹ không thể hít thở đều, không thể bình tĩnh được nữa. Tiếp đó mẹ cảm nhận thấy sự hoảng loạn của các bác sĩ, họ hô hào mọi người nhanh lên. Mẹ không thể kiểm soát được nữa, mẹ la lớn. Lúc này bác sĩ mới chuẩn bị đồ đỡ cho mẹ, mẹ đau buốt khó tả, không thể phối hợp được với bác sĩ.

2 phút sau con chào đời.

Tâm sự gây xúc động của người mẹ Việt trên đất Mỹ về 6 tiếng đau đớn đến chết đi sống lại, giành giật sự sống từ tay tử thần để được ở bên con - Hình 2

Hình ảnh đầy xúc động khi 2 mẹ con được gặp nhau. Ảnh: Facebook nhân vật.

ADVERTISEMENT

6 tiếng đau đớn như chết đi sống lại, chiến đấu và chiến thắng tử thần bằng sự kiên cường và tình mẫu tử thiêng liêng

Mẹ được ôm con vào lòng và tưởng rằng mọi chuyện đã qua. Nhưng bác sĩ nói mẹ chảy rất nhiều máu, họ không thể cầm máu cho mẹ. Không khí căng thẳng, mọi người bắt đầu hoảng loạn. Mẹ cảm giác được máu đang ộc ra rất nhiều nhưng không nghĩ tới những điều tồi tệ. Mẹ nghĩ chắc là băng huyết thôi, cái này mẹ nghe nhiều rồi. Mẹ nghĩ nó cũng nguy hiểm nhưng tiêm thuốc là ổn. Mẹ vẫn bình tĩnh lắm.

Lúc này mẹ vẫn nhận thức được mọi chuyện đang diễn ra. Mẹ nghe một bác sĩ hét lớn “we need everyone” (Chúng ta cần tất cả mọi người – PV) khẩn thiết. Mẹ nghe bố nói “làm ơn hãy làm những gì có thể”. Bố chạy đến bên mẹ, nói mẹ nghe tình trạng của mẹ, bố nói bác sĩ phải mổ gấp cho mẹ. Bố khóc hoài và nói rằng bố ở đây với mẹ, nói mẹ đừng lo lắng, bố cần mẹ và mẹ phải cố lên.

Mẹ vẫn nghĩ mọi chuyện làm gì mà nghiêm trọng thế, rồi mẹ thiếp đi. Mẹ nghe cô ý tá nói với mẹ “hãy mở mắt ra, nhìn mặt con chị đi, nó cần chị”. Mẹ khẽ mở mắt rồi lại nhắm. Cô ấy lại gọi mẹ “hãy ở lại đây với chúng tôi”. Mẹ “OK” rồi lại thiếp đi nhưng vẫn nghe được mọi chuyện.

Mẹ được đưa vào phòng cấp cứu, các bác sĩ chuẩn bị mổ cho mẹ. Mẹ mở mắt và thấy một tấm vải xanh được căng ngang như trong phim vậy. Đến đây mẹ bắt đầu hoảng, mẹ nghĩ “họ định mổ cho mình mà không có thuốc mê sao?”. Mẹ thấy sợ nhưng rồi mẹ thiếp đi lúc nào không biết.

Không biết bao lâu sau thì mẹ tỉnh lại. Mẹ lại nghe bố nói máu vẫn tiếp tục chảy trong ổ bụng và các bác sĩ không rõ nguyên nhân. Mẹ bắt đầu sợ chết. Mẹ còn chưa kịp nhớ mặt Lily của mẹ. Không có mẹ các con sẽ như thế nào?

Tâm sự gây xúc động của người mẹ Việt trên đất Mỹ về 6 tiếng đau đớn đến chết đi sống lại, giành giật sự sống từ tay tử thần để được ở bên con - Hình 3

ADVERTISEMENT

“Mẹ còn chưa kịp nhớ mặt Lily của mẹ”…

Mẹ được đẩy vào phòng cấp cứu lần thứ 2. Mẹ không còn sợ đau nữa, mẹ nằm im và tự hỏi không biết họ đang làm gì trên cơ thể mẹ. Nhưng sau đó mẹ tỉnh dậy với các bác sĩ, y tá ở bên cạnh và họ chúc mừng mẹ. Rất nhiều lần trong ngày, cứ cỡ 1-2 tiếng lại có bác sĩ tới giới thiệu là đã tham gia mổ cho mẹ. Tất cả đều nói trông mẹ khá hơn rất nhiều, tình trạng rất tốt. Mẹ chẳng hiểu gì lắm chỉ biết cảm ơn.

Mẹ thì chỉ thấy chân tay mẹ phù hết cả lên, mẹ bảo bố chụp ảnh cho mẹ xem và thấy mặt mình phù phúng tích nước trông đến kinh. “Thế mà sao các bác sĩ cứ bảo là rất tốt?”, mẹ hỏi bố.

Bố bảo, vì lúc chuyển mẹ vào phòng cấp cứu, các bác sĩ bảo người mẹ đã tái đi, chuyển trắng trông như người đã chết và đều nghĩ rằng mẹ sẽ không qua khỏi.

Bác sĩ nói mẹ mất máu quá nhiều, chỉ 15′ đã mất 80% máu trong cơ thể. Và trong suốt quá trình mổ, máu vẫn liên tục chảy. May mắn rằng đây là bệnh viện lớn nên có sẵn rất nhiều máu cho mẹ. Cũng may mắn là mặc dù là đêm nhưng vẫn có bác sĩ các khoa ở bệnh viện nên mẹ mới được cấp cứu kịp thời. Bố bảo có tới 15 bác sĩ tham gia cấp cứu cho mẹ ngày hôm ấy.

Mẹ thoát chết và được đưa vào phòng hồi sức. Trên người mẹ toàn ống dẫn và dây truyền, mẹ không thể nói chuyện. Mẹ được gặp lại bố con, bố khóc như mưa trông đến buồn cười con ạ. Mẹ thấy mình thật may mắn vì có bố bên cạnh. Và các con nữa, vậy là đủ hạnh phúc cho mẹ.

Tâm sự gây xúc động của người mẹ Việt trên đất Mỹ về 6 tiếng đau đớn đến chết đi sống lại, giành giật sự sống từ tay tử thần để được ở bên con - Hình 4 ADVERTISEMENT

Mẹ được gặp lại bố, bố khóc như mưa trông đến là buồn cười!

Cái kết ngọt ngào

3 ngày sau mẹ được tháo ống thở và mẹ có thể nói chuyện. Mẹ hỏi bố là họ cắt những gì trong bụng mẹ. Lúc này mẹ mới biết sự thật về những gì mẹ đã trải qua. Bố nói mẹ bị vỡ tử cung khi sinh con. Bác sĩ đã phải cắt toàn bộ tử cung của mẹ. Mẹ hơi shock, vì thế có nghĩa là mẹ sẽ không thể sinh thêm em bé nào nữa. Mẹ buồn và bố phải giải thích rất nhiều, rằng tại sao bác sĩ phải cắt, rằng nếu không có thể mẹ đã không sống nổi.

Ừ thôi, chuyện đó giờ chẳng còn quan trọng nữa. Sau tất cả mẹ đã được gặp lại bố và các con.

ADVERTISEMENT

Ngày thứ 4 mẹ nằm viện, bác sĩ chỉ đạo ca mổ tới gặp mẹ, ông ấy cũng nói trông mẹ rất ổn. Ông ấy chúc mừng mẹ, nói rằng mẹ đã “trở lại 100%”. Nghe đến đây mẹ thấy thấm, nước mắt mẹ chảy tràn vì những điều kinh hoàng đã qua. Mẹ biết ơn những bác sĩ đã cứu mẹ ngày hôm đó, mẹ biết ơn trời đất, tổ tiên đã phù hộ cho mẹ được gặp lại các con.

Tâm sự gây xúc động của người mẹ Việt trên đất Mỹ về 6 tiếng đau đớn đến chết đi sống lại, giành giật sự sống từ tay tử thần để được ở bên con - Hình 5

Mẹ cảm thấy biết ơn vì được ở bên các con.

Nhắn nhủ với các con gái của mẹ, sau này lớn lên hãy tìm người đàn ông như bố của các con. Bố tuy có vụng về đôi chút nhưng là người chân thành, tình cảm. Bác sĩ kể với mẹ, bố đã khóc suốt 6 tiếng mẹ ở trong phòng cấp cứu. Sau lần này mẹ mới biết bố con đã lo lắng cho mẹ thế nào, Mẹ cảm ơn duyên phận đã cho mẹ gặp bố các con.

Mẹ cũng thấy thương và biết ơn bà ngoại, bà nội nhiều hơn, những người đã sinh ra bố mẹ. 2 bà cũng đã phải đánh đổi sức khỏe, mạng sống của mình giống như mẹ, để các con được đến với thế giới này. Không phải ai cũng may mắn vượt cạn thành công, không phải lần nào sinh cũng thuận buồm xuôi gió.

Mẹ nhất định phải kính hiếu với ông bà. Mẹ không có của cải vật chất để báo hiếu nhưng mẹ chắc chắn sẽ dành sự lo lắng, quan tâm và tôn trọng cho ông bà. Mẹ cũng hi vọng ai làm con cũng có thể hiểu được điều này.

Trên đây là tâm sự của chị Nguyen Thi Huyen gửi tới Lily, cô công chúa vừa lọt lòng của mình. Bài viết là những chia sẻ về trải nghiệm vượt cạn phi thường của một người mẹ Việt 5 con trên đất Mỹ, về những khoảnh khắc kinh hoàng như chết đi sống lại để giành “quyền được ở bên các con”.

ADVERTISEMENT

Sau tất cả, cái kết ngọt đã đến với gia đình chị Huyen. Bé LiLy chào đời ngày 11/12 vừa rồi trong vòng tay bố mẹ, các anh chị của bé và các bác sĩ bệnh viện Pennsylvania (Philadelphia, Hoa Kỳ). Lily là một bé gái xinh như thiên thần, khỏe mạnh, cứng cỏi nặng 3,1 kg.

Theo Helino

Quá mệt mỏi sau một ngày làm việc mà vẫn phải làm việc nhà, bà mẹ nhanh trí nghĩ ra cách khiến chồng con phải "xắn tay" lên làm

Kế hoạch của người mẹ đã thành công mĩ mãn khi cả chồng và con đều thay cô làm việc nhà.

Mới đây, một người phụ nữ đã chia sẻ kinh nghiệm để khiến cho chồng và các con làm việc nhà thay cho mình. Natasha MacLeod sống tại Stranraer, Scotland, là một y tá thực tập với công việc vô cùng bận rộn. Cô đã quá chán ngấy với việc sau một ngày dài đi làm phải trở về nhà và tiếp tục những công việc như dọn giường, giặt giũ và chăm sóc cây cối.

Nhanh trí, cô nghĩ ra một việc khiến cho cả chồng và các con cùng ra tay giúp mình làm việc nhà. Cô đã thay đổi mật khẩu của mạng wifi và chỉ cung cấp cho mọi người trong gia đình khi những công việc nhà của từng người được phân công đã hoàn thành.

ADVERTISEMENT

Quá mệt mỏi sau một ngày làm việc mà vẫn phải làm việc nhà, bà mẹ nhanh trí nghĩ ra cách khiến chồng con phải xắn tay lên làm - Hình 1

Natasha nói rằng: "Tôi lấy cảm hứng từ trong một bộ phim truyền hình yêu thích, trong đó có một nhân vật đã thay đổi mật khẩu wifi để chặn bạn bè của mình. Họ chỉ có được mật khẩu khi họ làm những gì nhân vật ấy muốn. Vì vậy, tôi thay đổi mật khẩu wifi và không cho ai trong nhà biết, sau đó khi những đứa trẻ làm xong những việc của chúng tôi mới cho chúng biết.

Tôi ghi một danh sách chính xác những công việc cần làm và dán lên tủ lạnh. Tôi biết lũ trẻ sẽ mở tủ lạnh và chúng sẽ thấy những gì cần làm. Giường phải được dọn dẹp gọn gàng, quần áo cũng được đem đi giặt, đồng thời phải được phơi khô và cất đúng chỗ. Sàn nhà cũng phải được quét dọn, và thú cưng phải được cho ăn.

Tôi phải làm việc theo ca rất dài, vì vậy tôi biết rằng mình xứng đáng được ăn tối, giống như những gì tôi đã làm cho chồng con trước kia. Tôi đặt câu cuối vào trong tờ ghi chú rằng: Mật khẩu wifi phụ thuộc vào hành động của các con."

Quá mệt mỏi sau một ngày làm việc mà vẫn phải làm việc nhà, bà mẹ nhanh trí nghĩ ra cách khiến chồng con phải xắn tay lên làm - Hình 2 ADVERTISEMENT

Chồng của Natasha, Ian, 34 tuổi, là một kĩ thuật viên của nhà máy thậm chí còn cảm thấy sốc hơn nữa khi không hiểu sao vợ mình có thể thay đổi được mật khẩu wifi. Anh thậm chí đã tìm cách để lấy mật khẩu nhưng không được.

Natasha nói rằng: "Chồng tôi đã xem hướng dẫn trên Youtube rất nhiều nhưng vẫn không thể tìm cách bẻ khóa mật khẩu. Dường như mật khẩu wifi đã trở thành động lực cho các thành viên trong nhà.

Có thể việc này ảnh hưởng đến những đứa trẻ một chút vì đã lấy đi thời gian của chúng, nhưng chúng cũng khá lười biếng và điều này giúp chúng có thêm động lực để vận động.

Ban đầu, Ian đã gọi cho tôi và nói rằng mọi công việc nhà đã được hoàn thành, tôi cho anh mật khẩu wifi. Thế nhưng, khi trở về, không phải mọi thứ đã được hoàn tất. Và tôi đã đe dọa rằng sẽ đổi tiếp mật khẩu wifi, ngay sau đó, mọi thành viên đã nhanh chóng hoàn thành nốt những công việc nhà còn dang dở."

ADVERTISEMENT

(Nguồn: Mirror)

Theo Helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!04:11Facebook người đàn ông “xuống tay” bạn gái ở Hàng Bài: Đã có vợ, hay nói ngôn tình, ám ảnh lời cuối03:36Tiktoker gây bức xúc khi “chê” người miền Trung: Keo kiệt bủn xỉn, khôn lỏi sống ích kỷ04:20NÓNG: Spa thẩm mỹ bị tố cắt mắt để lại hậu quả nghiêm trọng, nạn nhân đau đớn tự vẫn04:37Vụ thiếu nữ mất tích bí ẩn 1 tháng qua: Người mẹ suy sụp khóc cạn nước mắt, nguyện tìm được con gái03:55Vụ thanh niên “vụt” điếu cày khiến 1 người ra đi - Luật sư tiết lộ chi tiết giảm nhẹ hình phạt03:19Vụ người đàn ông “tiễn” nhân tình ở phố Hàng Bài: Từng treo phao cầu Chương Dương cứu người03:20Startup pha chế kiếm 1 tỷ/tháng đi gọi vốn 5 tỷ, bị dàn cá mập Shark Tank “dạy dỗ” bài học nhớ đời03:45Bé Sa - con trai Quỳnh Trần JP kể chuyện bị bạn bè ở lớp đánh dù không làm gì01:15Nhà báo nổi tiếng mắng thẳng mặt Cát Phượng vì nói đàn ông mê "hải sản" bình thường: "Đừng suy đồi!"03:27NÓNG: Tiktoker chê người miền Trung bủn xỉn bị anh em xã hội “tác động vật lý”, nhận cái kết đắng03:30HOT: Chính thất dùng chày giã tiêu gõ boong boong, bắt ghen tận giường chồng cùng nhân tình03:18Tranh cãi clip chủ quán nước trách "chiến thần review" làm mất khách00:14Hà Linh - Cô Gái Có Râu - Nờ Ô Nô: 3 chiến thần “tóp tóp” khiến các chủ quán khiếp sợ mỗi lần review04:12Bị nghi lộ clip ‘bay lắc’, tiktoker 4,3 triệu followers Quỳnh Alee chính thức lên tiếng gây xôn xao00:17Facebook chủ shop đến nhà khách hàng “tác động vật lý” lúc nửa đêm: Hay đi chùa, nạn nhân có bầu03:50Khá Bảnh xuất hiện sau 3 năm ngồi tù, ngoại hình và tình hình hiện tại khiến dư luận ngỡ ngàng01:34Đồng nghiệp bênh vực vụ học sinh ngủ quên 0 điểm tiếng Anh: “Đừng đỗ lỗi không thuộc về chúng tôi”04:53“Trợ thủ” đắc lực của bà Phương Hằng gặp biến, nguy cơ tội chồng tội03:53Vụ cán bộ sai sót nồng độ cồn nữ sinh Ninh Thuận, Luật sư lên tiếng: “Không thể kỷ luật là xong”04:16
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Những hình ảnh cuối cùng của thanh niên vén áo "khoe mực" mượn điếu cày trước khi về đất mẹ
13:57:37 17/08/2022
Vụ thanh niên “vụt” điếu cày khiến 1 người ra đi - Luật sư tiết lộ chi tiết giảm nhẹ hình phạt
17:14:39 16/08/2022
SỐC: Nữ sinh Đại học tố cáo thầy giáo trẻ quấy rối, vi phạm chuẩn mực - chân dung gây bất ngờ?
15:28:02 16/08/2022
Xuất hiện ảnh Quang Linh như lãng tử đẹp chẳng kém diễn viên Hàn
16:34:39 17/08/2022
Vụ "tác động vật lý" mẹ bầu: Chủ shop dọn đồ ngay trong đêm, nhiều nạn nhân vạch trần thói “ăn cướp”
10:53:14 16/08/2022
GÓC VỪA LÒNG: Cấm bay TikToker nhảy múa, uốn éo trên đường băng
07:01:08 17/08/2022
Vụ giảng viên Đại học Thủ đô Hà Nội bị tố sàm sỡ nữ sinh: Hé lộ động thái của nhà trường
17:17:00 16/08/2022
Nguyễn Sin "cà khịa" bà Phương Hằng: Vậy là còn 1 tuần nữa, fan chính nghĩa thèm gì cứ ăn thoải mái
15:59:26 16/08/2022
Startup pha chế kiếm 1 tỷ/tháng đi gọi vốn 5 tỷ, bị dàn cá mập Shark Tank “dạy dỗ” bài học nhớ đời
07:47:44 17/08/2022
Vụ cô gái mất tích bí ẩn 1 tháng - Chị gái bức xúc chuyện “tâm linh”, vạch trần chiêu trò lừa đảo
11:49:49 17/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Nóng: Phát hiện nam diễn viên nổi tiếng quyên sinh vì vướng bê bối chấn động, danh tính gây choáng
22:12:02 17/08/2022
Thuê trúng mẹ tình cũ làm giúp việc, tôi trả lương gấp đôi rồi thủ thỉ lời này khiến bà trách móc con trai cả đời
21:10:06 17/08/2022
Không gian sống tại quê nhà Tiền Giang của chị em Nam Anh - Nam Em
22:53:20 17/08/2022
20.000 khán giả miền Trung đội mưa xem Hoài Linh biểu diễn
20:26:17 17/08/2022
Dương Cẩm Lynh ngậm ngùi chịu tổn thương lần hai, thừa nhận sai người
22:43:01 17/08/2022
Một nữ diễn viên hài bất ngờ tham gia Miss Grand Vietnam 2022
23:31:42 17/08/2022
Nam diễn viên Hoàng Nhất Sơn ở nhà thuê tuổi xế chiều
20:49:53 17/08/2022
Cô Gái Có Râu tự bỏ tiền đi ăn vì không ai book, có ý định bỏ TikTok
22:08:52 17/08/2022
Trịnh Kim Chi được chồng cưng như "bà hoàng": Tặng cơ ngơi 10 tỷ
22:38:06 17/08/2022
2 tư thế ngủ khiến bạn nhanh già, muốn trẻ lâu nên ngủ với tư thế này
23:38:01 17/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Anh chàng gọi vốn bị Shark chê "chém gió": Mình rất thành thật

22:05:59 17/08/2022
Mới đây, màn gọi vốn của Vũ Tiến trong chương trình Shark Tank đã thu hút sự quan tâm đông đảo người xem và gây ra nhiều ý kiến trái chiều

Quán cháo lòng không tiền cũng ăn được: Tôi không sợ người lợi dụng để ăn "chùa"

20:59:23 17/08/2022
Quán cháo lòng từ khi treo tấm biển, nhiều người hỏi anh chị có ngại không khi có người lợi dụng lòng tốt của mình để ăn “chùa”, chị Dung vui vẻ nói: “Thôi kệ đi. Không sao hết . Quán cháo Quang Khải của anh Trần Văn Hoà và chị Trần Thị...

Lôi Con lần đầu tiên đi thả diều: Hào hứng chơi đến tận tối muộn

16:48:46 17/08/2022
Nhắc tới Lôi Con là người ta nghĩ ngay đến hình ảnh em bé Châu Phi hồn nhiên, đáng yêu mang lại tiếng cười cho nhiều người. Xuất hiện trong các clip của Quang Linh Vlogs về cuộc sống ở Châu Phi, Lôi Con luôn chiếm trọn chiếm trọn spotli...

Quỳnh Trần JP review quán của Trường Giang: Nhiều món bị cho là nhạt

16:46:45 17/08/2022
Quỳnh Trần JP - một cái tên không còn quá xa lạ đối với người dùng mạng xã hội. Nữ YouTuber nổi lên từ những clip ăn uống, nói chuyện vui vẻ, được lòng người hâm mộ

Đài truyền hình lớn mời phỏng vấn Hà Linh phân trần: Chỉ là review dạo

16:43:00 17/08/2022
Thời gian qua, Võ Hà Linh là cái tên được nhắc tới nhiều khi liên tục có những màn review quán ăn gây tranh cãi. Các video của cô liên tục viral và trở thành đề tài để dân tình bàn luận

Chùa Ba Vàng lên tiếng về clip trụ trì nhận tiền phản cảm: “Cúng dường được phước báu vô lượng”

16:35:32 17/08/2022
Liên quan đến đoạn clip nhà sư nhận tiền cúng dường phản cảm tại chùa Ba Vàng. UBND TP Uông Bí đã yêu cầu Trụ trì gỡ bỏ video trên các nền tảng MXH. Tuy nhiên, làn sóng chỉ trích vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại

Thực hư thông tin 2 streamer đình đám làng game Việt lộ clip đang 'phê đá'

16:13:42 17/08/2022
Sáng nay, một trang mạng xã hội bất ngờ chia sẻ thông tin sốc về L.N.Đ và Q.A - 2 streamer đình đám của làng game Việt. Dưới phần bình luận có đoạn clip ghi lại cảnh 2 cô gái được cho là đang phê đá trong tiếng nhạc chát chúa. Khi thông...

Linh Ngọc Đàm đáp trả tin “dùng chất cấm” với Tiktoker Quỳnh Alee, CĐM phát tán clip 20s

14:13:05 17/08/2022
Bị cư dân mạng chỉ trích vì thông tin dùng chất cấm với hot Tiktoker Quỳnh Alee. Linh Ngọc Đàm bức xúc lên tiếng. Mặc kệ clip 20s đang lan truyền, Đàm tổng sẵn dịp nói rõ mối quan hệ ngoài đời
ADVERTISEMENT

Nhà báo nổi tiếng "đá xoáy" vụ chùa Ba Vàng nhận cúng dường: Phản cảm đến mức lố bịch

13:20:49 17/08/2022
Đức Phật đã quy định rất rõ không tiếp nhận tiền tài, hoa khi khất thực, chủ yếu gieo duyên cúng thức ăn. Những điều làm khác với hai quy định nêu trên là chưa phù hợp văn hóa được Đức Phật quy định cho người xuất gia

Bị nghi lộ clip ‘bay lắc’, tiktoker 4,3 triệu followers Quỳnh Alee chính thức lên tiếng gây xôn xao

11:44:45 17/08/2022
Cách đây ít giờ, trên MXH Tiktok bất ngờ rầm rộ clip bị nghi 1 hot tiktoker đang sử dụng chất cấm, bay lắc trong phòng cùng một người bạn. Có thể thấy, trong đoạn clip còn để lộ rõ mặt “nữ chính” đang trong trạng thái thiếu tỉnh táo, mắ...

Đoàn Văn Hậu và HIEUTHUHAI: Giống nhau từ gương mặt, body "mlem" đến gu người yêu

10:47:25 17/08/2022
Đều là những người nổi tiếng sinh năm 1999, Đoàn Văn Hậu và HIEUTHUHAI thời gian qua nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Điều đặc biệt, 2 chàng trai này được nhận xét có nhiều điểm giống nhau, từ ngoại hình đến cả gu người yêu

Hoàng Sơn: Cực phẩm có gu là Lý Nhã Kỳ, hối hận vì đã không giành “bé Nhàn”, sẵn sàng đợi đối phương

10:38:37 17/08/2022
Ngoài Thái Khoa, Hoàng Sơn cũng là một trong số những cực phẩm “Người ấy là ai?” gây tiếc nuối nhất tập phát sóng vừa qua. Thừa nhận Lý Nhã Kỳ là gu nhưng lại để vuột mất cơ hội, chàng trai 9x tuyên bố sẽ luôn ở “phía sau một cô gái” nế...

Vợ choáng khi mở nồi tôm do chồng tạo nên, lời dặn dò khi ăn còn gây chú ý hơn

09:23:18 17/08/2022
OCD - rối loạn ám ảnh cưỡng chế là một rối loạn đặc trưng bởi những hành vi, suy nghĩ lặp đi lặp lại một cách vô nghĩa để giảm bớt căng thẳng, lo âu. Thông thường trong hầu hết các gia đình, người vợ luôn được coi là nhân vật giữ gìn sự...

Bạn gái Đặng Văn Lâm gây sốt với thân hình bốc lửa

09:14:07 17/08/2022
Đặng Văn Lâm đã có mặt tại Bình Định vào chiều nay cùng với bạn gái Yến Xuân xinh đẹp, quyến rũ. Thời gian qua, Đặng Văn Lâm đã trở về nước đúng vào ngày sinh nhật thứ 29 của mình. Anh sẽ khoác áo CLB đang chơi tại V-League 2 là Bình Đị...

Bị bạn gái nghi ngờ giới tính, thợ làm tóc nói một câu xoay chuyển tình thế

09:07:52 17/08/2022
Vẻ ngoài thiện cảm, lời chia sẻ chân thành nhưng không kém hài hước đã giúp chàng trai để lại nhiều ấn tượng với người xem khi tham gia Bạn muốn hẹn hò . Chàng thợ làm tóc Lữ Văn Dũng (34 tuổi) và cô nàng nhân viên bán hàng vật liệu xây...

Sự tàn nhẫn của trào lưu dọa ma trẻ em trên TikTok

22:15:00 16/08/2022
Nhiều phụ huynh nhốt con trong phòng, dọa ma để theo trend TikTok. Các chuyên gia tâm lý cảnh báo người lớn đang đặt cược tinh thần của trẻ để đổi lấy lượt like trên mạng xã hội
ADVERTISEMENT

Bị mỉa mai ‘đào mỏ’ đại gia, Ngân 98 đáp trả ‘xanh rờn’ khiến CĐM không khỏi ngỡ ngàng

16:24:32 16/08/2022
Vừa qua, Ngân 98 đăng tải đoạn clip khoe view của căn penthouse khủng trị giá 80 tỷ đồng được sở hữu trong tương lai. Dù vậy, cô lại gặp khá nhiều ý kiến mỉa mai, đặc biệt là có lời bình luận: Đào mỏ đại gia là có ngay căn penthouse ý c...

Hoàng Kim Chi - Nữ chính gây tranh cãi ‘Người ấy là ai’ xác nhận thi Miss Grand Vietnam

15:23:37 16/08/2022
Hoàng Kim Chi là một trong những hot TikToker sở hữu lượng người theo dõi khủng trên mạng xã hội. Bên cạnh các video thú vị, cô còn gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp. Mới đây, người đẹp sinh năm 1997 khiến dân tình bàn luận sôi nổi khi...

Sự thật về clip nhóm người chặn đầu xe tải trên mạng xã hội

13:52:57 16/08/2022
Đoạn video đang được chia sẻ nhiều trên các diễn đàn tại Việt Nam với thông tin không rõ ràng và gây hiểu nhầm. Thực tế, sự việc xảy ra ở Indonesia vào tháng 4/2021

Hồng Khanh - Con gái NSƯT Chiều Xuân đạt thành tích “khủng”, ngày càng thăng hạng nhan sắc

12:38:46 16/08/2022
Bên cạnh sự nghiệp thành công, NSƯT Chiều Xuân còn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc bên chồng và 2 cô con gái. Trong đó, con gái út Hồng Khanh của nữ nghệ sĩ là nhân tố tiềm năng của làng nhạc Việt
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Isaac: “Hit như người yêu, không phải muốn có là có”

Nhạc việt

05:54:37 18/08/2022
Thông tin trở lại của Isaac thu hút sự chú ý của truyền thông và đông đảo công chúng, mới đây, vào chiều 17/8 diễn ra buổi họp báo ra mắt MV Ngồi Yên Anh Sang Ngay, nam ca sĩ liên tiếp mang đến những bất ngờ cho khán giả

Ngắm bộ ảnh teaser mới toanh của Twice cho 'Between 1 & 2'

Nhạc quốc tế

05:54:28 18/08/2022
Mới đây, nhóm nhạc nữ Twice đã gây ấn tượng với bộ ảnh teaser cá nhân và nhóm mới cho mini-album thứ 11 sắp ra mắt mang tựa Between 1 & 2

Bắt gặp những hình ảnh khó tin của các người đẹp khiến anh em cười sặc

Hài hước

05:54:18 18/08/2022
Khi các người đẹp có những hành động hết sức khó tin khiến cho các quý ông cũng phải cười  sặc sụa khi chứng kiến

Hình xăm đặc biệt của tài năng trẻ MU

Bên lề sân cỏ

01:15:23 18/08/2022
Alejandro Garnacho gây chú ý khi xăm hình nhân vật chính Michael Scofield trong series phim truyền hình Vượt ngục nổi tiếng

4 đội góp mặt tại bán kết U15 Quốc gia 2022

Bóng đá việt nam

01:02:10 18/08/2022
Trên sân Hàm Rồng 5, HAGL đấu với Viettel. Hai đội chơi phòng ngự chắc chắn chờ cơ hội đột phá tấn công. HAGL cho thấy khả năng kiểm soát bóng và tạo ra những cơ hội tốt hơn. Viettel không có được nhiều tình huống nguy hiểm

Sự lụi tàn của Dele Alli

Bóng đá thế giới

00:49:44 18/08/2022
Từng là một trong những tiền vệ được săn đón ở Ngoại hạng Anh, sự nghiệp Dele Alli nhanh chóng xuống dốc trong vài năm qua

Giggs thừa nhận sống lệch lạc

Sao thể thao

00:17:30 18/08/2022
Theo Marca, Ryan Giggs thừa nhận anh chưa bao giờ có thể chung thủy với một bạn gái, đồng thời tự nhận bản thân không thể cưỡng lại một người phụ nữ hấp dẫn và có sở thích tán tỉnh người khác giới

Người điều khiển xe máy tông Đại úy Công an ở Long An đã tử vong

Pháp luật

23:52:16 17/08/2022
Liên quan đến vụ Đại úy Nguyễn Lê Chí Công Hoàng Khôi - cán bộ Công an phường 5, TP Tân An, tỉnh Long An hy sinh khi đang làm nhiệm vụ. Người gây ra vụ tai nạn bị thương nặng được đưa vào cùng lúc với Đại úy Khôi do chấn thương quá nặng...

Israel và Thổ Nhĩ Kỳ khôi phục hoàn toàn quan hệ ngoại giao

Thế giới

23:50:07 17/08/2022
Thổ Nhĩ Kỳ nằm trong số các quốc gia có cộng đồng Hồi giáo chiếm số đông đầu tiên công nhận nền độc lập của Israel, song mối quan hệ giữa hai nước đã suy yếu theo thời gian

TP.HCM truy tìm phương tiện tông hư nhịp chính cầu Bình Phước 1

Đời sống

23:42:06 17/08/2022
Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa kiến nghị UBND TP chỉ đạo Công an TP tiến hành điều tra việc một chiếc tàu va vào cầu Bình Phước 1, trường hợp xác định đối tượng gây ra thì yêu cầu bồi thường thiệt hại theo quy định

Diện mạo mới Thùy Tiên

Sao việt

23:34:43 17/08/2022
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thùy Tiên đã đăng tải những hình với diện mạo mới khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ

Nam game thủ bất ngờ khi được bà để lại cho bộ sưu tập thẻ Pokemon quý giá

Game online

23:27:55 17/08/2022
Qua thời gian, những thẻ bài Pokemon quý hiếm đã tăng giá trị lên rất nhiều lần, không thua kém gì các tác phẩm nghệ thuật hay đồ cổ. Từng có trường hợp một thẻ bài Pokemon Illustrator CoroCoro Comics Promo được bán với giá 6 triệu USD,...