Tâm sự đắng đót của người cha có con gái buôn ma túy khi mới 16 tuổi

Bố mẹ chia tay , Lương về ở với bà. Chán nản, em bỏ học rồi dính vào đường dây mua bán ma túy và bị bắt khi mới hơn 16 tuổi… Cha của Lương nói ông rất hối hận, nhưng đã muộn màng.

Tâm sự đắng đót của người cha có con gái buôn ma túy khi mới 16 tuổi - Hình 1

Toàn cảnh phiên xét xử.

Bị cáo còn đi học nữa không? ” – Chủ tọa phiên tòa hỏi.

Bị cáo bỏ học rồi ạ ” – bị cáo Trần Thị Hiền Lương trả lời.

Tại sao bị cáo lại bỏ học? “.

“Bị cáo chán quá!”.

“Bị cáo chán chuyện gì?”.

Bố mẹ bị cáo ly hôn. Bị cáo buồn chán, không có tâm trí để học hành nên bị cáo bỏ luôn” .

Lời khai của bị cáo Lương tại phiên tòa khiến nhiều người không khỏi xót xa cho con đường phạm tội của bị cáo trẻ tuổi này.

Trần Thị Hiền Lương (SN 2003) bị truy tố xét xử về tội “Mua bán trái phép chất ma túy” cùng hai vợ chồng Hoàng Tâm Đắc (SN 1976) và Nguyễn Thị Liên (SN 1988, trú tại huyện Yên Thành, Nghệ An). Tại thời điểm phiên tòa diễn ra, bị cáo Lương còn thiếu gần 1 tháng nữa mới đủ 17 tuổi. Bố mẹ Lương có mặt tại phiên tòa với tư cách là người giám hộ của bị cáo.

Khoảng cuối năm 2019, Lương quen biết vợ chồng Hoàng Tâm Đắc và xem vợ chồng Đắc như anh chị thân thiết, nhiều lần đến nhà ăn cơm, ngủ qua đêm. Ngày 23/2/2020, Lương đến nhà vợ chồng Liên chơi rồi nghỉ lại. Trưa hôm sau, trong bữa ăn cơm, Liên chỉ nơi cất giấu ma túy, nói Lương “khi nào có người mua ma túy thì em lấy hàng, đưa ra cho anh chị để anh chị giao cho khách”.

Tâm sự đắng đót của người cha có con gái buôn ma túy khi mới 16 tuổi - Hình 2

Video đang HOT

Các bị cáo tại phiên tòa. Bị cáo Trần Thị Hiền Lương (ngoài cùng bên phải) thời điểm bị bắt giữ mới hơn 16 tuổi.

Chiều cùng ngày, Lương nhận được tin nhắn của Liên nhờ lấy ma túy đưa xuống thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) để vợ chồng Liên bán cho khách. Khi mang 60 viên hồng phiến di chuyển đến địa điểm đã hẹn trước thì Lương bị công an phát hiện và bắt quả tang.

Suốt phiên xử, bị cáo Lương cúi gằm mặt xuống đất, nước mắt lã chã rơi. Lương hầu như không nhìn bố mẹ mình dù chỉ cách chưa đầy 2 mét.

Năm Lương 2 tuổi, bố mẹ chia tay nhau. Theo phán quyết của tòa, Lương sống với bố. Khi bố có gia đình mới, Lương được bà ngoại đón về chăm sóc, nuôi dưỡng. Thiếu sự bảo ban, dạy bảo và quản lý của cha mẹ, Lương học đến lớp 10 rồi bỏ ngang. Bà ngoại đã già, không thể quản lý được cô cháu gái đang ở tuổi ẩm ương, thích thể hiện mình. Đến khi Lương bị bắt vì liên quan đến một đường dây mua bán ma túy, người thân của em mới sực tỉnh.

Có mặt tại phiên tòa với tư cách là giám hộ cho bị cáo, bố mẹ Lương xác nhận thông tin con cung cấp là đúng sự thật. “Tội của con có lỗi của bố mẹ nhưng giờ có nói gì cũng đã xảy ra rồi”, mẹ bị cáo nói và mong muốn HĐXX giảm nhẹ hình phạt cho con gái. Khi được vị chủ tọa phiên tòa “mở lời” cho phép “nói gì đó” với con gái, chị này từ chối.

Tâm sự đắng đót của người cha có con gái buôn ma túy khi mới 16 tuổi - Hình 3

B ố mẹ bị cáo Lương có mặt tại phiên tòa với tư cách là người giám hộ. Do nhiều mâu thuẫn không thể dung hòa trong cuộc sống, hai người chia tay khi con gái mới hơn 2 tuổi. Để con vướng vào vòng tù tội, họ nhận thấy bản thân chưa làm tròn trách nhiệm trong việc nuôi dạy, bảo ban con.

Khác với sự kiệm lời của người vợ cũ, bố của Lương tâm sự khá nhiều về hoàn cảnh của mình. Theo ông, trong quá trình chung sống, hai vợ chồng không hòa hợp nên quyết định chia tay, lúc đó Lương còn rất nhỏ. Thời gian đầu Lương ở với bố nhưng ông bà ngoại thương, đưa về chăm sóc. Một thời gian sau, ông lấy vợ mới và có thêm con.

Với vai trò, vị trí của từng người trong vụ án, Hoàng Tâm Đắc bị tòa tuyên phạt 15 năm tù, Nguyễn Thị Liên bị tuyên phạt 10 năm tù. Hai vợ chồng Đắc bị bắt khi con gái đầu mới 12 tuổi, con út 5 tuổi.

“Cha con cũng thường xuyên tâm sự nhưng không sống gần nhau nên cháu cũng thiếu thốn tình cảm. Nhiều khi biết con buồn, cũng tâm sự với con nhưng bố không hiểu, cũng không sát sao. Khi cháu xin nghỉ học, tôi cũng đã bàn đi bàn lại, động viên con tiếp tục đi học nhưng cháu không nghe. Ông bà ngoại cũng kèm cặp nhưng do con tuổi nhỏ, non dại, bồng bột nên mới đi đến nỗi khổ này. Là người bố tôi rất hối hận nhưng giờ đã quá muộn màng. Mong HĐXX cho cháu được hưởng sự khoan hồng để làm lại cuộc đời”, người bố trình bày.

Được sự cho phép của chủ tọa phiên tòa, ông quay sang cô con gái đang ngồi cúi gằm mặt xuống đất, nói những lời gan ruột: “Của cải làm ra bằng mồ hôi nước mắt của mình mới bền lâu. Sống ở đời, con cứ thuận theo tự nhiên, không phải so bì, ganh đua, tranh giành với ai cả. Mong con từ bài học lần này sẽ rút kinh nghiệm cho cuộc sống sau này bởi cuộc đời của con mới chỉ bắt đầu”.

Vị chủ tọa phiên tòa cho rằng, thời gian gần đây tình trạng thanh thiếu niên phạm tội, đặc biệt là liên quan đến ma túy có chiều hướng gia tăng. Ở lứa tuổi này các cháu chưa có sự trưởng thành, chín chắn về tâm sinh lý và dễ bị người khác lôi kéo, dụ dỗ. Do vậy, vai trò giáo dục, định hướng, quản lý của gia đình hết sức quan trọng. Qua trường hợp này, ông mong muốn những người làm bố làm mẹ phải sát sao với con hơn nữa.

Tâm sự đắng đót của người cha có con gái buôn ma túy khi mới 16 tuổi - Hình 4

Bị cáo Lương cúi đầu, khóc suốt phiên xét xử.

“Khi bố mẹ chia tay, sống trong môi trường gia đình không trọn vẹn, trẻ dễ bị ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý. Bởi vậy, khi việc chia tay là không thể tránh khỏi, những người làm bố, làm mẹ phải nhớ trách nhiệm của mình đối với con cái, phải dành thời gian tâm sự, uốn nắn, định hướng giúp con mình hình thành nhân cách, biết tránh xa cái xấu, cái độc hại”, vị chủ tọa nói.

Hành vi của Trần Thị Hiền Lương đủ cấu thành tội “Mua bán trái phép chất ma túy” với vai trò đồng phạm giúp sức. Tuy nhiên trong vụ án này, Lương là người bị lôi kéo, giúp người khác phạm tội vì nể nang, không được hứa hẹn trả công, cũng chưa thu lời bất chính từ hành vi phạm tội. Do vậy, HĐXX tuyên phạt Trần Thị Hiền Lương 2 năm tù về tội danh trên.

Con "dính" án tử chưa lâu, cha lại bị tuyên chung thân vì buôn ma túy!

Trước TAND tỉnh Hà Tĩnh, Hạ Giống Lỳ cố biện minh rằng: do là người dân tộc, lại ở vùng sâu, vùng xa, hiểu biết, nhận thức pháp luật không đầy đủ... nên đã trót 'mua bán trái phép chất ma túy'. Tuy nhiên, thực tế không phải như vậy.

Con dính án tử chưa lâu, cha lại bị tuyên chung thân vì buôn ma túy! - Hình 1

Hạ Giống Lỳ cùng 6.000 viên hồng phiến tại thời điểm bị bắt giữ (1/2020)

Hơn nửa năm trước, khoảng 10h30' ngày 6/1/2020, tại khu vực dốc Truông Mung (thuộc đường Hồ Chí Minh, xã Sơn Lễ, Hương Sơn), Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với lực lượng chức năng, bắt quả tang Hạ Giống Lỳ (SN 1968, trú tại bản Phù Quặc 2, xã Na Ngoi, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An) đang có hành vi mua bán trái phép 6.000 viên hồng phiến (tương đương 589,4743g Methamphetamine).

Qua đấu tranh, Hạ Giống Lỳ khai nhận, ngày 29/12/2019, đã lên Cửa khẩu Nậm Cắn (thuộc huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An) gặp một người đàn ông Lào để hỏi mua 6.000 viên hồng phiến với giá 45 triệu đồng. Mua được ma túy, Lỳ nhờ một người trong bản chở đến huyện Hương Sơn bán ma túy và nếu bán được, Lỳ sẽ chia một nửa tiền lời. Tuy nhiên, cuộc giao dịch sau đó đã bất thành!

Con dính án tử chưa lâu, cha lại bị tuyên chung thân vì buôn ma túy! - Hình 2

Bị cáo Hạ Giống Lỳ (SN 1968, trú tại bản Phù Quặc 2, xã Na Ngoi, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An) hầu tòa về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy vào sáng 8/7/2020 (ảnh chụp tại Hội trường xét xử TAND tỉnh Hà Tĩnh) . Ảnh: Ngà - Hùng

Trong suốt diễn biến phiên xử tại Tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh, Hạ Giống Lỳ liên tục đưa ra lời bào chữa cho bản thân. "Bị cáo là người dân tộc, lại ở vùng sâu, vùng xa, hiếm có điều kiện được tiếp cận với các phương tiện thông tin đại chúng nên hiểu biết, nhận thức pháp luật không đầy đủ. Nếu biết tác hại khủng khiếp từ ma túy, chắc chắn bị cáo sẽ không lựa chọn con đường này..." - Hạ Giống Lỳ giãi bày nguyên nhân dẫn tới hành vi phạm tội của mình.

Tuy nhiên, lời biện minh này đã nhanh chóng bị chủ tọa phiên tòa bác bỏ. Bởi lẽ, Hạ Giống Lỳ từng là đảng viên, Bí thư Chi bộ bản Phù Quặc 2. Trong thời gian đó, Hạ Giống Lỳ từng đạt nhiều thành tích trong cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư" và được Ban Chấp hành Đảng bộ, Đảng ủy, Ủy ban MTTQ xã Na Ngoi tặng giấy khen.

Con dính án tử chưa lâu, cha lại bị tuyên chung thân vì buôn ma túy! - Hình 3

Trước bục khai báo, Hạ Giống Lỳ đưa ra nhiều lý lẽ để biện minh cho hành vi của mình...

Oái oăm hơn, trước khi Hạ Giống Lỳ "dính chàm" không lâu, con trai đầu của bị cáo đã bị Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An kết án tử hình về tội "Vận chuyển trái phép chất ma túy" và đang trong thời gian chờ thi hành án. "Bản thân là người làm công tác tuyên truyền, vận động; lại thường xuyên được tập huấn, trang bị các kiến thức, kỹ năng phòng chống tội phạm, tệ nạn ma túy; đặc biệt hơn, con trai bị cáo đã phải lĩnh mức hình phạt cao nhất là loại bỏ vĩnh viễn khỏi đời sống xã hội về tội danh liên quan đến ma túy, cho nên có thể kết luận, bị cáo hoàn toàn hiểu rõ và nhận thức được hành vi của mình nhưng vẫn cố tình thực hiện. Các lý do bị cáo đưa ra hoàn toàn không thuyết phục!" - Hội thẩm nhân dân phản bác.

Trước những chứng cứ không thể chối cãi mà Hội đồng xét xử liên tục đưa ra, Hạ Giống Lỳ đã phải cúi đầu nhận tội. Khi chủ tọa phiên tòa ra phán quyết cuối cùng, bị cáo đã không kiềm chế được cảm xúc. "Là do ma xui quỷ khiến, hay xuất phát từ mộng làm giàu?...", bị cáo ôm mặt đau khổ, liên tục tự tìm lời giải cho hành vi sai trái của bản thân trong tâm trạng hỗn loạn và có phần mất bình tĩnh.

Con dính án tử chưa lâu, cha lại bị tuyên chung thân vì buôn ma túy! - Hình 4

... tuy nhiên, không được HĐXX chấp thuận!

Kết thúc phiên xét xử, Tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh đã tuyên phạt Hạ Giống Lỳ mức án chung thân.

Mức án cao nhất cho kẻ biết rõ tác hại khủng khiếp của ma túy đối với con người nhưng vẫn lao vào như con thiêu thân...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Án mạng tại Q.7, nạn nhân lìa đầu: Những tình tiết lạnh người từ lời khai của nghi phạm
13:00:19 27/09/2021
Vụ thầy lang ngủ với bệnh nhân để trị hiếm muộn: Người vợ lên tiếng
21:38:45 26/09/2021
Tạm giữ nghi phạm 34 tuổi liên quan đến vụ thi thể lìa đầu ở quận 7
22:56:49 26/09/2021
Điều tra vụ đầu lìa khỏi người ở TP.HCM
19:45:01 26/09/2021
Hai cô gái 18 tuổi thuê căn hộ cao cấp ở Nha Trang để làm chuyện động trời
13:50:45 26/09/2021
Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm
09:27:09 27/09/2021
Hình phạt nào cho nghi phạm "chém lìa đầu người đàn ông ở quận 7"?
14:20:42 27/09/2021
Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Nghi can quen biết nạn nhân, mâu thuẫn phát sinh do đá gà
08:52:31 27/09/2021
Hot girl trường du lịch có cuộc sống xa hoa, cầm đầu đường dây ma túy "khủng" lĩnh án 20 năm tù
12:14:46 26/09/2021
Vụ thi thể không nguyên vẹn tại quận 7: Nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19
10:58:42 27/09/2021

Thông tin đang nóng

Sốc: Nữ ca sĩ hạng A Vbiz thừa nhận giữ tiền từ thiện thừa để đầu tư bất động sản và đã bị cấm xuất cảnh?
20:26:41 27/09/2021
Thực hư bức ảnh Công Vinh - Thủy Tiên xuất hiện ở đồn công an
19:33:10 27/09/2021
Đăng ảnh chỉ mặc mỗi quần lót - lộ rõ chân ngực, Lê Bống bị chỉ trích “bất lịch sự”
16:55:01 27/09/2021
Quảng Ninh: Người đàn ông tử vong do ăn hàu sống
22:26:15 27/09/2021
Bị ekip Phi Nhung “dằn mặt”, vợ cũ Bằng Kiều có hành động bất ngờ
17:53:19 27/09/2021
Ông Dũng "lò vôi" có thái độ gì với 3 con riêng của vợ mà bà Phương Hằng tuyên bố: Mỗi lần ly hôn là một lần tôi tăng giá trị?
17:40:50 27/09/2021
Công bố danh sách 25 nghệ sĩ Cbiz bị gắn mác "ô danh", phong sát hoàn toàn không còn đường lui
20:36:08 27/09/2021
Sẽ ra sao khi so nhan sắc đệ nhất mỹ nhân TVB với người đẹp “dao kéo”? Xem ảnh Lê Tư chụp với Angela Baby là rõ!
18:52:18 27/09/2021
Công Vinh – Thủy Tiên bị tố hành xử côn đồ, đe dọa người dám nghi ngờ chuyện từ thiện của mình
19:38:15 27/09/2021
Quý bà hồi xuân lồ lộ vòng 1, mượn thơ tình ướt át câu trai trẻ "giao lưu" trên MXH
20:06:05 27/09/2021

Tin mới nhất

Vụ cháy nhà khiến 4 bố con thiệt mạng: Thư tuyệt mệnh viết gì?

23:23:25 27/09/2021
Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn khiến 4 cha con thiệt mạng tại xã Thái Hòa, huyện Hàm Yên.

Xuất hiện clip nghi phạm chém lìa đầu hàng xóm rồi lạnh lùng đi về nhà, người dân hoảng loạn đóng kín cửa

21:09:00 27/09/2021
Nghe tiếng la hét phát ra từ căn nhà tạm nuôi gà trong hẻm, người dân gần đó chạy đến phát hiện Huy đã giết chết ông V., chém lìa đầu nạn nhân rồi mang ra để ngoài hẻm xong đi bộ về nhà.

Vụ thay, trồng mới cây xanh tại Hà Nội: Khởi tố, bắt giam 4 bị can

20:10:29 27/09/2021
Các đối tượng đã thông đồng với nhau lập khống hợp đồng mua bán, hóa đơn GTGT đưa vào hồ sơ quyết toán để rút tiền trái quy định, gây thiệt hại tài sản nhà nước hàng chục tỷ đồng.

Người đàn ông liệt nửa người sát hại vợ

20:07:16 27/09/2021
Đối tượng bị tai biến và liệt nửa người khoảng 20 năm nay, có biểu hiện tâm lý bất thường nên nghi ngờ vợ con bỏ thuốc độc mình dẫn đến sát hại vợ

Gặp phải kẻ bạo dâm, thiếu nữ phải đi cấp cứu

19:54:44 27/09/2021
​Thấy con gái bị tổn hại sức khoẻ phải đi điều trị tại Bệnh viện sản nhi Bắc Giang, chị Th đã tố cáo đối tượng mua dâm. Qua điều tra, Công an huyện Yên Dũng (Bắc Giang) đã làm rõ đối tượng mua dâm người dưới 18 tuổi

Bắt cá dưới hồ, xe máy bốc hơi

19:46:53 27/09/2021
Ngày 27/9, Công an xã Lộc Hòa, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước cho biết đã tìm được đối tượng trộm cắp chiếc xe Dream BKS: 61H1-9373 xảy ra tại khu vực hồ nước gần cổng Công ty găng tay Nhất Á Châu, thuộc địa bàn ấp 7, xã Lộc Hoà.

Nhóm chuyên cắt trộm dây điện sa lưới

19:38:33 27/09/2021
Ngày 27/9, Công an thị xã Duyên Hải (Trà Vinh) đã khởi tố, bắt tạm giam 7 bị can điều tra về hành vi trộm cắp tài sản và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có. Đây là băng nhóm đã gây ra hàng loạt vụ cắt trộm dây điện ở tỉnh Trà...

Công an vào cuộc vụ tố thầy lang "quan hệ" để chữa hiếm muộn: Bị hại nói là cưỡng ép, thầy lang khăng khăng chỉ giúp đỡ

19:37:39 27/09/2021
Chỉ huy Công an huyện Lục Ngạn cho biết, qua điều tra và mời các bên lên làm việc, giữa thầy lang Hải và chị Y đều giữ nguyên quan điểm của mình.

Hà Nội phát hiện 3 ca COVID-19 mới, có 2 người vào chăm con ở BVĐK Đức Giang

18:19:51 27/09/2021
Trong 3 ca mắc COVID-19 vừa được công bố tối 27/9, có 2 ca vào chăm con ở Bệnh viện Đức Giang, đều đã được cách ly.

Công an TPHCM điều tra cán bộ dược có dấu hiệu mua bán thuốc kháng virus

17:43:52 27/09/2021
Công an TPHCM đang điều tra vụ việc có dấu hiệu hành vi tham ô tài sản liên quan đến cán bộ quản lý dược tại Trung tâm Y tế quận Bình Tân, Trung tâm Y tế quận Tân Phú và một số đối tượng liên quan.

Người phụ nữ bí ẩn "tuồn" tài liệu mật cho cựu Chủ tịch Saigon Co.op là ai?

17:25:18 27/09/2021
Theo cáo buộc, ông Diệp Dũng đã cấu kết với bị can Lê Thị Phương Hồng để chiếm đoạt các tài liệu mật liên quan tới những sai phạm tại Saigon Co.op.

Nhận lời đi nhà nghỉ với tình nhân, cô gái trẻ bị lừa bán sang Trung Quốc

17:22:05 27/09/2021
Sau khi nhận lời đi nhà nghỉ với tình nhân, cô gái tên T. đã bị Vừ và Páo lừa bán sang Trung Quốc.

Đại gia bật khóc, đề nghị được bồi thường 13 tỷ đồng thay Trịnh Xuân Thanh

17:18:07 27/09/2021
Giám đốc Công ty Mai Phương bật khóc, đề nghị được đứng ra bồi thường thay cho bị cáo Trịnh Xuân Thanh khoản tiền hơn 13 tỷ đồng, số tiền được xác định là thiệt hại trong vụ án Ethanol Phú Thọ.

6 đối tượng hoạt động "tín dụng đen" lãi suất lên đến 480%/năm

14:42:19 27/09/2021
Ngày 27/9, Công an Quảng Nam thông tin, đơn vị đang tạm giữ 6 đối tượng từ các tỉnh Ninh Bình, Thanh Hóa vào địa bàn TP Tam Kỳ, Quảng Nam hoạt động cho vay lãi nặng với lãi suất 480%/năm.

Đà Nẵng: Lừa tiền đặt cọc người nghèo mua nhà ở xã hội, lãnh 13 năm tù

13:13:19 27/09/2021
Nghỉ việc ở ngân hàng, Chính làm dịch vụ đáo hạn bên ngoài và phát hiện nhiều người nghèo có nhu cầu xin mua nhà ở xã hội tại KCN Hòa Khánh (Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng), từ đó lừa họ đặt cọc rồi chiếm đoạt.

Chủ tịch huyện đi hàng trăm km đón 124 công dân về quê tránh dịch trong đêm

12:08:23 27/09/2021
Giữa đêm khuya, Chủ tịch huyện biên giới xa xôi nhất của tỉnh Nghệ An đã vượt hàng trăm km đi đón những công dân của địa phương đang trên đường về quê tránh dịch.

Nhiều đối tượng trốn truy nã sa lưới

11:59:27 27/09/2021
Tuy bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 trong những tháng qua, nhưng Công an tỉnh Tây Ninh đã làm tốt công tác nghiệp vụ và đẩy mạnh tuyên truyền quần chúng tố giác tội phạm truy nã.

Kỷ luật Thanh tra viên Sở Tài nguyên - Môi trường "cố thủ" trên xe

11:43:28 27/09/2021
Chiều 26/9, Hội đồng kỷ luật Sở Tài nguyên -Môi trường (TN-MT) Đồng Nai đã thống nhất bỏ phiếu thông qua hình thức kỷ luật khiển trách đối với ông Lê Văn Chính. Ông Chính là công chức thuộc Thanh tra Sở TN-MT đã vi phạm quy định phòng, ...

Ba cô gái trẻ "vượt sông" từ Hà Nam về Ninh Bình để trốn khai báo y tế

11:40:23 27/09/2021
Sau khi từ Hà Nam tới Ninh Bình bằng tàu thủy, 3 cô gái bắt taxi đi thẳng về nhà mà không đến cơ sở y tế để khai báo.

Thiết kế hầm xe để vận chuyển gỗ lậu, đá quý trị giá hàng chục tỷ đồng

10:42:56 27/09/2021
Nhằm qua mắt lực lượng chức năng, các đối tượng buôn lậu đã thiết kế, gia cố thêm vách ngăn, hầm hàng để cất giấu gỗ lậu, đá quý.

Cuộc đào tẩu như "phim hành động" nhờ chiếc kẹp giấy của 2 kẻ giết người

10:41:13 27/09/2021
Lộc và Thuận đều là phạm nhân đang chấp hành hình phạt tù về tội giết người. Cả hai cùng ủ mưu trốn trại. Trong khi lao động, Thuận nhặt được kẹp giấy rồi chế tạo thành cưa để cưa cửa sổ đào tẩu.

Triệt phá đường dây ghi số đề liên tỉnh quy mô lớn

10:38:59 27/09/2021
Để qua mặt cơ quan chức năng, các đối tượng trong đường dây số đề cẩn thận lựa chọn những địa điểm kín đáo, kiên cố, có lắp camera để giao dịch gần một tỷ đồng mỗi ngày.

TP HCM: Công an đang lấy lời khai nghi can vụ thi thể không nguyên vẹn ở quận 7

00:13:25 27/09/2021
Nghi can tên Trần Huy (SN 1987, quê Lâm Đồng), thời điểm bị bắt giữ có biểu hiện ngáo đá và đang được công an lấy lời khai phục vụ điều tra.

Vụ án Trịnh Xuân Thanh: "Người thứ ba ngay tình" nói gì?

00:04:19 27/09/2021
Chủ sở hữu hiện tại của biệt thự triệu USD ở Tam Đảo khẳng định này là người thứ ba ngay tình, cần được pháp luật bảo vệ; đồng thời cho rằng phán quyết của tòa sơ thẩm không thể thi hành được.

Có thể bạn quan tâm

EU kêu gọi Mỹ hợp tác cải tổ WTO

Thế giới

00:48:12 28/09/2021
Ngày 27/9, Phó Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) Valdis Dombrovskis nhấn mạnh Mỹ cần hợp tác với Liên minh châu Âu (EU) để cải tổ Tổ chức Thương mại quốc tế (WTO) thay vì để mặc tổ chức này.

Đề xuất 79 tỷ đồng đóng mới hai phà 200 tấn ở TP HCM

Đời sống

00:37:14 28/09/2021
Đơn vị quản lý, khai thác hai bến Cát Lái và Bình Khánh ở TP HCM đề xuất đóng mới hai phà 200 tấn để thay các phà hết hạn, kinh phí đầu tư hơn 79 tỷ đồng.

Thành phố Đông Hà xét nghiệm toàn dân

Sự kiện nóng

00:17:40 28/09/2021
Sau khi ghi nhận 51 ca dương tính trong gần nửa tháng ở Đông Hà, lãnh đạo tỉnh quyết định lấy mẫu xét nghiệm gần 67.000 người dân thành phố này.

Các khách sạn tốt nhất Hawaii, hiện đại có thừa nhưng nghệ thuật và thiên nhiên diệu kỳ mới là thứ hấp dẫn du khách

Du lịch

23:59:31 27/09/2021
Ở Hawaii có tổng cộng 92 khách sạn và một nhóm phóng viên của Oyster đã dành nhiều tuần để thử ngủ trên giường, nằm dài bên hồ bơi, ăn trong nhà hàng và thậm chí nếm thử cuộc sống về đêm để cuối cùng đưa ra được danh sách các khách sạn ...

Erik gửi lời yêu thương đến mẹ, kể nỗi niềm của người con xa quê qua The Heroes

Nhạc việt

23:59:27 27/09/2021
Erik, Mỹ Anh, VP Bá Vương và Uni5 tiếp tục gửi món quà âm nhạc tinh thần đến khán giả. Từ ca khúc về mẹ đầy tình cảm đến những bản tình ca nhẹ nhàng, bài hát chống dịch sôi nổi.

Hết đánh nhau ở VMAs, Machine Gun Kelly lại ẩu đả với khán giả khi đang biểu diễn

Nhạc quốc tế

23:59:23 27/09/2021
Khi đang trình diễn tại lễ hội âm nhạc Louder Than Life ở Louisville, Kentucky (Mỹ) vào thứ Bảy ngày 25/9 vừa qua, Machine Gun Kelly đã bị một nhóm khán giả la ó, phản ứng tiêu cực.

8 đồ vật gọi tà khí, ngấm ngầm làm hại mà bạn không ngờ tới

Trắc nghiệm

23:59:02 27/09/2021
Một trong những đồ vật gây ra lỗi phong thủy ảnh hưởng tới tài lộc của các gia đình đó là đồng hồ chết. Đây là một trong những cách treo đồng hồ không đúng phong thủy.

Lionel Messi cần thay đổi

Bóng đá thế giới

23:58:22 27/09/2021
Rạng sáng 29/9, Lionel Messi sẽ gặp lại Man City của huấn luyện viên cũ Pep Guardiola. Đây là trận đấu nhắc Messi nhớ thời thế không còn như xưa.

Nhà vô địch V-League phản ứng bất ngờ vụ Hoàng Đức xuất ngoại

Bóng đá việt nam

23:55:37 27/09/2021
CLB Viettel từ chối để Hoàng Đức ra nước ngoài thi đấu dù nhận được nhiều lời đề nghị.

Từng bị tiên lượng tử vong, bệnh nhân Covid-19 ở Đà Nẵng hồi phục, xuất viện

Sức khỏe

23:51:33 27/09/2021
Bà T.T.H.N (sinh năm 1970, cư trú phường Bình Hiên, quận Hải Châu, Đà Nẵng) vừa được Bệnh viện Phổi cho xuất viện lúc 14h chiều nay (27/9).

Lê Âu Ngân Anh: Tôi sẽ học lên tiến sĩ, trải nghiệm showbiz vậy là quá đủ

Sao việt

23:21:55 27/09/2021
Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh gây bất ngờ khi tiết lộ định hướng tương lai. Rời xa nghệ thuật, người đẹp hiện đang tập trung hoàn thiện bản thân và phát triển sự nghiệp.