Tâm sự của nữ công nhân Hải Dương mắc COVID-19 khiến cả gia đình phải đi cách ly

Động lực lớn nhất với chị M. là mẹ chồng và 2 con nhỏ đang cách ly tập trung tại trường Đại học Sao Đỏ 2 ( Hải Dương ) có kết quả xét nghiệm âm tính SARS -CoV-2.

Tại khoa Truyền nhiễm, Trung tâm Y tế TP Chí Linh ( Hải Dương ) – nơi được chuyển thành bệnh viện dã chiến số 1 của Hải Dương để điều trị các bệnh nhân mắc COVID-19 , chị M. (31 tuổi, xã An Lạc , TP Chí Linh ) tìm trong danh bạ zalo nickname của mẹ chồng rồi bấm gọi video .

Đầu dây bên kia nhấc máy, hình ảnh đầu tiên chị thấy là con trai của mình. Bé khoe với chị: “Bác sĩ cặp nhiệt độ, con thấy 36 độ C”. Nhận thông tin từ con, chị M. rất vui nhưng vẫn không quên dặn dò hai bà cháu phải thường xuyên cặp nhiệt độ, có gì bất thường báo các bác sĩ để có hướng xử lý.

Động lực lớn nhất là mẹ và 2 con âm tính

Chị M. và chồng là anh D.V.H (34 tuổi) đang phải cách ly, điều trị COVID-19 tại bệnh viện dã chiến số 1. Hai vợ chồng ở cùng khoa nhưng khác phòng. Mẹ chồng và 2 con thuộc diện F1, được đưa đi cách ly tập trung ở trường Đại học Sao Đỏ 2 TP Chí Linh. Chị nhẩm tính, chị và 2 con xa nhau cũng hơn 1 tuần, mọi liên lạc, những lời hỏi thăm, động viên chỉ có thể nói qua điện thoại.

Chị cho hay, khi biết tin mình bị COVID-19, chị lo cho bản thân thì ít mà lo cho gia đình nhiều hơn. Hai con của chị còn nhỏ, con lớn học lớp 3, con bé học lớp 1, mẹ chồng cũng hơn 50 tuổi. Mong mỏi lớn nhất của chị M. là mẹ và hai con không dương tính với SARS -CoV-2.

Vì thế, sau khi nhận tin từ con trai, chị M. cũng nhẹ nhõm phần nào. Kết thúc cuộc gọi, chị M. ngả lưng xuống giường nghỉ ngơi.

Tâm sự của nữ công nhân Hải Dương mắc COVID-19 khiến cả gia đình phải đi cách ly - Hình 1

Chị M. trò chuyện với mẹ chồng và các con.

Ngoài sân, anh D.V.H đang tập thể dục kết hợp hóng gió để giữ tinh thần luôn được tốt. Xung quanh anh, cách 2-3m, các bệnh nhân khác, người vận động nhẹ, người gọi điện cho gia đình, người dắt con gái 3 tuổi đi rửa chân tay… Tất cả cùng đeo khẩu trang và giữ đúng khoảng cách trong mọi sinh hoạt.

Ngày nào vợ chồng tôi cũng gọi điện cho mẹ và các con. Chúng tôi cách ly ở trong này, chỉ lo 3 bà cháu. Mỗi lần nghe con khoe nhiệt độ cơ thể ổn định là tôi mừng lắm “, anh H. vừa chạy tại chỗ vừa kể.

Bố anh H. đi làm bảo vệ ở miền Nam. Ông đã mua vé máy bay để về quê ăn Tết cùng gia đình nhưng dịch bùng phát, nhà 3 người đi cách ly, 2 người điều trị tại bệnh viện dã chiến nên ông phải trả vé, ở lại miền Nam đón cái Tết xa quê. Ngày nào ông cũng gọi điện hỏi thăm sức khỏe vợ, con dâu, con trai và 2 cháu.

Bà nội tôi mất chưa được 100 ngày nhưng giờ nhà tôi khóa trái phòng dịch COVID-19, không ai tới để hương khói cho bà được. Cũng may gia đình tôi không chăn nuôi, trồng trọt gì, nếu không cả nhà đi cách ly, con giống, cây trồng không biết sẽ ra sao .

Gia đình nhà vợ ở Hưng Yên, từ nhiều tháng nay vợ chồng chúng tôi chưa về thăm bố mẹ. Bố mẹ cũng bảo, khỏi bệnh và hết thời gian cách ly theo quy định, cả gia đình về Hưng Yên ăn Tết cũng được.

Giờ tôi chỉ mong dịch bệnh sớm qua đi để gia đình chúng tôi và nhiều gia đình khác sớm ngày được đoàn viên” , anh H. trải lòng.

Tâm sự của nữ công nhân Hải Dương mắc COVID-19 khiến cả gia đình phải đi cách ly - Hình 2

Các bệnh nhân tập thể dục tại sân.

Một người dương tính, 20 người phải cách ly

Đứng hóng gió gần đó, chị N.T.H (34 tuổi, ở huyện Kim Thành, Hải Dương ) cười bảo: “Tôi còn khỏe hơn ở nhà hay sao ấy. Ở đây chúng tôi gần như khỏe hết rồi, chỉ chờ kết quả âm tính để về với gia đình”.

Chị H. và gần 30 người đang điều trị tại khoa Truyền nhiễm đều là công nhân Công ty POYUN thuộc Khu công nghiệp Cộng Hòa (phường Cộng Hòa, TP Chí Linh). Sáng 28/1, chị đi làm bình thường. Sau khi một công nhân trong công ty mắc COVID-19, đơn vị tạm dừng hoạt động, công nhân được cách ly tại nhà máy.

Các cơ quan chuyên môn tới lấy mẫu xét nghiệm cho từng người. Có kết quả, những trường hợp dương tính SARS -CoV-2 được đưa vào bệnh viện dã chiến 1, trong đó có chị H.

Tâm sự của nữ công nhân Hải Dương mắc COVID-19 khiến cả gia đình phải đi cách ly - Hình 3

Trẻ 3 tuổi tại khu cách ly điều trị bệnh nhân COVID-19.

Mọi thông tin tới với chị quá đột ngột. “Lúc đầu tôi cũng thấy buồn và chán vì không nghĩ mình dương tính. Nhưng sau đó tôi lo cho gia đình và những người xung quanh vì bản thân tôi không biết mình bị phát bệnh lúc nào. Tôi điều trị ở đây nhưng có 20 người phải đi cách ly, trong đó có có anh chị em của tôi, người lớn có, trẻ em cũng có” , chị H. kéo cao khẩu trang hơn để đảm bảo an toàn trong khu cách ly.

Khi mới phát hiện bệnh, chị H. đau nhức toàn cơ thể, ho và thấy người gai lạnh. Sau 8 ngày điều trị, sức khỏe của chị ổn định, không ho. Các bác sĩ thường xuyên nhắc nhở mọi người đeo khẩu trang, uống nước nhiều và đo thân nhiệt để theo dõi, nếu ai có dấu hiệu chuyển nặng sẽ được chuyển lên tuyến trên.

Chị H. chia sẻ chị từng dằn vặt bản thân rất nhiều. Trong đầu chị luôn tồn tại suy nghĩ, vì mình nên nhiều người phải đi cách ly và đi cách ly rồi không biết mọi người có bị bệnh không. Lúc nghe tin các trường hợp liên quan tới mình đều âm tính SARS -CoV-2, chị H. mới thở phảo nhẹ nhõm, tinh thần thoải mái hơn. Chị tự bảo lòng, mọi người không sao là may mắn rồi.

Không ai trách tôi, thậm chí họ còn dặn tôi ăn uống đầy đủ để đảm bảo sức khỏe , không phải lo nghĩ nhiều, rồi mọi chuyện sẽ qua. Tôi cũng có niềm tin rất lớn rằng, dịch bệnh sẽ sớm được dập. Qua đây, tôi gửi lời chúc năm mới tới đội ngũ y bác sĩ, chúc các anh chị sức khỏe dồi dào để công tác tốt “, chị H. cười vui khi nói lên được những mong muốn của mình.

Bác sĩ Lê Trọng Tuấn, Trưởng khoa Truyền nhiễm, Trung tâm Y tế TP Chí Linh , người trực tiếp điều trị cho 27 bệnh nhân cho biết, những bệnh nhân dương tính được chuyển vào khoa đều là công nhân Công ty POYUN. Các bệnh nhân đã vào đây 8 ngày, mỗi phòng ở khoa sẽ có khoảng 5 người lưu trú để theo dõi trong thời gian cách ly.

Đây là những người trẻ, không có bệnh nền nên sức khỏe ổn định nhanh, không còn biểu hiện như sốt hay ho. Mỗi ngày, các bệnh nhân sẽ phải uống thuốc hai lần và đo thân nhiệt, huyết áp.

Bên trong khu cách ly gần 900 trường hợp F1 ở thành phố Chí Linh

Các trường hợp F1 tiếp xúc với ca bệnh ở TP Chí Linh được đưa về các trường học để cách ly y tế.

Ghi nhận tại khu cách ly Trường trung cấp nghề Việt Nam - Canada (phường Cộng Hoà, TP Chí Linh, Hải Dương), lực lượng y tế liên tục phát loa yêu cầu mọi người giữ khoảng cách.

Xe chuyên dụng của Bộ Chỉ huy quân sự Quân khu 3 phun khử trùng xung quanh khu cách ly, bất kể phương tiện ra hay vào đều được phun khử khuẩn.

Theo lực lượng chức năng trong khu cách ly, hiện tại khu này đang có 897 ca F1 thực hiện cách ly y tế để đảm bảo phòng chống dịch Covid-19.

Toàn bộ cơ sở hạ tầng của trường được trưng dụng làm chỗ ở cho người cách ly gồm 62 phòng.

Bên trong khu cách ly gần 900 trường hợp F1 ở thành phố Chí Linh - Hình 1

Khu cách ly Trường trung cấp nghề Việt Nam - Canada có 897 người là F1

Tuỳ theo diện tích, mỗi phòng sẽ có 10 người sinh hoạt, phòng nào rộng sẽ có từ 15 đến 20 người.

Mỗi ngày, người cách ly sẽ được phục vụ 3 bữa ăn. Sau khi thực phẩm được đưa tới, mỗi phòng sẽ cử ra 1 người xuống lấy đủ số thức ăn, nước uống rồi về phát cho mọi người.

Bên trong khu cách ly gần 900 trường hợp F1 ở thành phố Chí Linh - Hình 2

Các trường học tại TP Chí Linh được trưng dụng làm khu cách ly y tế

"Lực lượng ở đây gồm 9 người bên y tế, 15 người bên quân đội và 3 công an phục vụ 24/24", đại diện lực lượng chức năng khu cách ly cho biết.

Cùng ngày, Bí thư Tỉnh uỷ Hải Dương Phạm Xuân Thăng cùng đoàn công tác đã tới để kiểm tra công tác cách ly y tế của mọi người...

Bên trong khu cách ly gần 900 trường hợp F1 ở thành phố Chí Linh - Hình 3

Mỗi ngày hàng trăm suất cơm được đưa đến phục vụ người cách ly y tế

Bên trong khu cách ly gần 900 trường hợp F1 ở thành phố Chí Linh - Hình 4

Người xuống sân để hóng gió và tập thể dục

Bên trong khu cách ly gần 900 trường hợp F1 ở thành phố Chí Linh - Hình 5

Bên trong khu cách ly gần 900 trường hợp F1 ở thành phố Chí Linh - Hình 6

Tất cả được khuyến cáo giữ khoảng cách 2m

Bên trong khu cách ly gần 900 trường hợp F1 ở thành phố Chí Linh - Hình 7

Mọi người trong khu cách ly đều được phát đồ dùng cá nhân

Bên trong khu cách ly gần 900 trường hợp F1 ở thành phố Chí Linh - Hình 8

Xe đặc chủng của quân đội phun khử trùng xung quanh khu cách ly

Bên trong khu cách ly gần 900 trường hợp F1 ở thành phố Chí Linh - Hình 9

Bí thư Tỉnh uỷ Hải Dương Phạm Xuân Thăng kiểm tra công tác cách ly y tế tại Trường trung cấp nghề Việt Nam - Canada

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nữ sinh giấu bố mẹ đi chống dịch ở Bắc Ninh00:21Công nhân PouYuen sau ca nhiễm Covid-19: Bật khóc sợ hãi, bế con cùng cách ly02:02“Cậu IT” Nhâm Hoàng Khang kêu cứu, tiết lộ mẹ ruột Hồ Văn Cường đang làm người ở trong nhà Phi Nhung04:54Bảo Vịnh Cầm - Tỷ phú bỏ chồng vì tiểu tam, hôn nhân lần hai còn cay đắng, tủi nhục hơn gấp bội06:40Xem Tây Du Ký nhiều nhưng hiếm ai nhận ra 5 thầy trò Đường Tăng thực ra chỉ là một người08:02Việt Nam chế được bốt lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 gắn máy lạnh, giúp y bác sĩ đỡ cực03:15TP.HCM: Q.Tân Bình lập chốt kiểm soát người 'chặt hẻm' ra, vào Q.Gò Vấp03:21Chợ Bà Chiểu (TP.HCM) cháy lớn khiến nhiều người hốt hoảng bỏ chạy02:05Số phận “vật dư thừa” của thái giám và bí mật khi tịnh thân khiến ai cũng phải kinh hãi07:05Gỡ phong tỏa hẻm 415 Nguyễn Văn Công: Vui như Tết, nhưng vẫn ở nhà phòng dịch02:14Công nhân PouYuen ở TP.HCM nhiễm Covid-19: Cách nào để F1, F2 vượt qua nỗi lo?02:57Thanh niên ăn mì tôm 19 ngày vì cả thôn bị phong tỏa, lúc được phát hiện đã nhịn đói đến run rẩy03:36Dành được 500.000 ủng hộ mua vắc xin, cụ bà hỏi 'thối lại 100.000 để đi xe về nhà được không'?01:16Covid-19 bùng phát ở TP.HCM: Đến Sài Gòn nhặt ve chai, ăn rau luộc hay xôi cầm chừng03:33Cần làm gì trước khi tiêm vaccine Covid-19?02:21Cổ Ngân sắp quay lại với tỷ phú Mỹ 73 tuổi Wynn Katz, chuyện tình “ông cháu” lại tiếp tục?04:23TP.HCM giãn cách chống dịch Covid-19: Karaoke xóm ‘đắp mộ cuộc tình, đắp suốt mấy ngày mộ chưa xong'02:57Sự thật ít ai biết về Tử Cấm Thành: Lãnh cung là có thật? Bóng người nhảy múa trong điện Thái Hòa?06:21Robot đưa cơm, thuốc cho bệnh nhân Covid-1901:42TP.HCM: Văn phòng công chứng Đầm Sen tạm dừng hoạt động 14 ngày do có F1, F202:12

Tiêu điểm

Cà Mau: Người dân 'tố' cán bộ xã ăn nhậu khi dịch bệnh Covid-19 căng thẳng
18:53:06 15/06/2021
TP.HCM bùng phát dịch Covid-19: Nhà nghèo nín thở 'nhịn' chạy thận, nhà giàu khóc vì lỗ
12:48:31 15/06/2021
Cậu học trò nghèo không có tiền nộp quỹ bị Hiệu trưởng giữ học bạ?
16:46:11 15/06/2021
Mất cả cha và bà nội, chiến sĩ công an ‘nén đau’ ở lại tuyến đầu chống dịch
21:55:21 16/06/2021
TP HCM xin được chủ động mua vaccine Covid-19
13:50:58 15/06/2021
Bình Dương kiểm soát lây nhiễm COVID-19 trong công nhân
09:34:30 16/06/2021
Hình ảnh TPHCM gỡ 12 chốt phong tỏa ra vào quận Gò Vấp từ 0h sáng nay
09:06:33 15/06/2021
Neerja Bhanot - Nữ tiếp viên hy sinh bản thân cứu hơn 300 hành khách trên chuyến bay tử thần
20:39:26 15/06/2021
Bác sĩ BV Chợ Rẫy khóc nghẹn khi về từ tâm dịch nhưng vắng bóng người thân
23:21:09 15/06/2021
Nam thanh niên tử vong nghi do tai nạn 2 ngày mới được phát hiện
18:58:54 16/06/2021

Thông tin đang nóng

TP HCM: Chuỗi lây nhiễm SARS-CoV-2 một công ty vừa mới xác định
22:12:21 16/06/2021
HLV Park Hang-seo: "Trong phòng thay đồ, biểu hiện của các cầu thủ không tốt"
22:08:03 16/06/2021
Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí
22:37:42 16/06/2021
Leon nhà Hà Hồ không thể nghiêm túc: Nằm chơi cũng tạo dáng khó đỡ
21:27:34 16/06/2021
Nhật Kim Anh chính thức lên tiếng về nghi vấn PR cho ông Võ Hoàng Yên cách đây 5 năm
23:49:02 16/06/2021
Con dâu nói thích ăn da cá, mẹ chồng liền phần mâm cơm như “mèo mửa”, màn vùng lên của tôi khiến cả nhà chồng hoảng loạn
22:47:06 16/06/2021
Vợ chồng anh trai lấy nhau hơn một năm mà chưa có tin vui và tôi choáng váng khi biết chị dâu vẫn còn trinh
21:06:09 16/06/2021
Cảnh nóng trần trụi như thật 100% từng khiến Phạm Băng Băng mang danh "kẻ nói dối trắng trợn"
22:20:07 16/06/2021
"Mỹ nhân 4000 năm" lại ê chề vì phốt mới: Tiếp tục bị soi mặc áo nhái trắng trợn, Cnet thở dài ngao ngán
21:37:41 16/06/2021
Bậc thầy tiên tri Cbiz: Đoán trúng phóc Châu Kiệt Luân, phốt La Chí Tường, khiến Cnet rùng mình vì chuyện của Trương Quốc Vinh
21:34:01 16/06/2021

Tin mới nhất

Sơn Tây tổng kết bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

05:55:51 17/06/2021
Chiều 16-6, thị xã Sơn Tây tổ chức tổng kết bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Tới dự có Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Lan Hương.

Bưu điện Hà Nội hỗ trợ tiêu thụ 160 tấn vải thiều Bắc Giang

05:51:14 17/06/2021
Bưu điện thành phố Hà Nội cho biết, nhằm hỗ trợ người dân Bắc Giang tiêu thụ nông sản, trong vòng 1 tuần (từ ngày 8 đến 15-6), Bưu điện thành phố Hà Nội đã tiêu thụ được hơn 160 tấn vải, đạt 95% kế hoạch được giao (hơn 172 tấn) theo chư...

Xuất hiện nhiều điểm sạt lở dọc đê biển Cà Mau

05:45:58 17/06/2021
Chiều 16/6, lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Cà Mau cho biết, do ảnh hưởng của bão số 01 và số 02 khiến khu vực đê biển Tây xuất hiện thêm 03 điểm sạt lở nghiêm trọng.​

800.000 liều vaccine ngừa Covid-19 được phân bổ cho TP.HCM

05:43:21 17/06/2021
Bộ Y tế sẽ chuyển cho TP.HCM 800.000 liều vaccine ngừa Covid-19 để tiêm cho người dân trong bối cảnh số ca mắc Covid-19 tại đây đã vượt 1.000 ca trong đợt dịch thứ 4 này.

Quân đoàn 3 bế mạc Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2021

05:41:09 17/06/2021
Hội thi góp phần tuyên truyền sâu rộng Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp trong quân đội, nhiệm kỳ 2020-2025 cho mọi cán bộ, chiến sĩ. Qua đó củng cố niềm tin vững chắc vào sự...

Hướng đến hệ thống giao thông đồng bộ, liên hoàn

05:38:24 17/06/2021
Quy hoạch GTVT tỉnh đến năm 2020 bên cạnh những điểm mạnh vẫn còn một số hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới. Ông Nguyễn Văn Dần - Giám đốc Sở GTVT đánh giá, trong các quy hoạch ngành quốc gia, quy hoạch chung đô thị địa phương, n...

Gần 1 triệu liều vắc xin Covid-19 Nhật Bản tặng Việt Nam đã về tới Nội Bài

05:30:37 17/06/2021
Đêm 16/6, gần 1 triệu liều vắc xin phòng Covid-19 của Chính phủ Nhật Bản hỗ trợ Việt Nam đã về đến sân bay Nội Bài (Hà Nội).

Thủ tướng tặng bằng khen các tập thể, cá nhân chống dịch tốt tại Bắc Giang

23:51:17 16/06/2021
Tối 16-6, Thủ tướng Chính phủ đã tặng bằng khen cho 10 tập thể và 4 cá nhân đã góp phần ngăn chặn, kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

An Giang lo người gốc Việt tại Campuchia đổ về giữa dịch bệnh

21:45:47 16/06/2021
Thông tin đưa ra tại buổi họp của Tỉnh ủy An Giang với các cơ quan thông tấn, báo chí chiều tối 16-6 liên quan việc các bè cá, nhà nổi trên sông ở thủ đô Phnom Penh, Campuchia buộc phải tháo dỡ hoặc di dời.

Bộ Y tế tìm nguồn cung vắc xin Covid-19 Abdala của Cuba

21:00:59 16/06/2021
Vắc xin phòng Covid-19 Abdala của Cuba đã trải qua 3 giai đoạn thử nghiệm lâm sàng, song chưa được thử nghiệm lâm sàng trên người ở bất kỳ quốc gia nào.

Xe tải tông xe máy, người đàn ông bị cuốn vào gầm tử vong

19:07:59 16/06/2021
Vụ TNGT nghiêm trọng xảy ra vào trưa 16-6, trên đường Phùng Hưng (P.Tam Phước-TP.Biên Hoà, Đồng Nai) khiến người đàn ông tử vong tại chỗ.

Container tông xe tải đang dừng sửa chữa, phụ xe tử vong

18:54:27 16/06/2021
Chiếc xe tải gặp sự cố dừng đỗ bên đường, tài xế và phụ xe xuống sửa chữa thì gặp tai nạn.​

Có 27 ca Covid-19, Tiền Giang thành lập thêm bệnh viện dã chiến

17:30:14 16/06/2021
Bệnh viện dã chiến thứ 2 với công suất 60 giường bệnh được lập tại thành phố Mỹ Tho để theo dõi, điều trị người nhiễm Covid-19, sau khi Tiền Giang có 27 ca dương tính.

Cứu sống trẻ 5 tuổi bị đuối nước

17:13:37 16/06/2021
Khoa Nhi – Bệnh viện Bãi Cháy vừa tiếp nhận, điều trị cho một trường hợp trẻ suy hô hấp, viêm phổi nguy kịch do đuối nước.

Xe tải lật trên cao tốc TP.HCM - Trung Lương, hàng trăm bình gas đổ xuống đường

17:00:43 16/06/2021
Đang lưu thông trên đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương, xe tải chở gas mất kiểm soát lật nhào, hàng trăm bình gas đổ xuống đường.

Hyosung Việt Nam ủng hộ 32 tỷ đồng cho Quỹ phòng chống Covid-19

15:43:45 16/06/2021
Sáng nay 16/6, tại UBTW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Công ty TNHH Hyosung Việt Nam đã tiếp tục ủng hộ 10 tỷ đồng cho Quỹ phòng chống Covid-19.

Hòa Bình: Phát hiện thi thể nam thanh niên ở ven Quốc lộ 21A

15:12:43 16/06/2021
Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân nam thanh niên chết cạnh chiếc xe máy ở ven Quốc lộ 21A cách đây 2 ngày.

Thư gửi con trai nhỏ của bác sĩ từ tuyến đầu chống dịch

14:48:54 16/06/2021
Bác sĩ Phạm Thanh Bằng, 31 tuổi, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, viết thư gửi con trai mới sinh hẹn khi hết dịch, bố sẽ đưa con đi chơi.

Hòa Bình: Những đêm trắng của đội quân "săn" Covid-19

10:41:47 16/06/2021
Ánh đèn labo lúc nào cũng sáng choang, bóng áo bảo hộ xanh kín mít; Chốc chốc lại có tiếng ô tô vào cổng để giao mẫu bệnh phẩm là hình ảnh quen thuộc tại CDC Hòa Bình những ngày qua.

Nam thanh niên trốn khai báo y tế tấn công CSGT sau câu nói “biết tôi là ai không”

10:38:14 16/06/2021
Tối 15/6, Công an huyện Đăk Glei (Kon Tum) đang tạm giữ hình sự, lấy lời khai Phan Trọng Hậu (29 tuổi, trú tại tỉnh Tây Ninh) để làm rõ hành vi Chống người thi hành công vụ.

Sạt lở nghiêm trọng tại bờ bắc sông Cái Sắn, An Giang

10:18:08 16/06/2021
Vừa xảy ra sạt lở nghiêm trọng chiều ngày 15/6 tại khu vực bờ bắc sông Cái Sắn, thuộc khóm Thới Thạnh, phường Mỹ Thạnh, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, gây ảnh hưởng đến giao thông, đi lại của người dân trong khu vực.

Xe quân đội đâm sập taluy lao xuống vực, 2 người trọng thương

09:30:42 16/06/2021
Xe ô tô mang biển số đỏ quân đội đang chạy trên Quốc lộ 1A thì bất ngờ đâm vào taluy, lật nghiêng xuống vực khiến 2 người bị thương nặng.

Sản phụ mắc Covid-19 cùng con gái được xuất viện

09:16:23 16/06/2021
Sản phụ H.T.K.T. là bệnh nhân Covid-19 số 3961 ở Bắc Giang được chuyển đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương từ ngày 17/5, khi mang thai được 35 tuần tuổi.

Học trò không được lên lớp vì chưa đóng quỹ, cô giáo bỏ tiền túi giúp

20:50:30 15/06/2021
Vừa qua, tại một trường tiểu học nằm trên địa phận huyện Cư Jút (tỉnh Đắk Nông) xảy ra sự việc khiến nhiều người bức xúc. Vấn đề có liên quan đến việc đóng tiền quỹ trường của em học sinh tên Y.H.B.

Có thể bạn quan tâm

Tuyển Bỉ sẽ dừng thi đấu ở phút thứ 10 trận gặp Đan Mạch

Bóng đá thế giới

06:57:22 17/06/2021
Lukaku và dàn sao tuyển Bỉ, Đan Mạch sẽ cùng người hâm mộ gửi thông điệp động viên Christian Eriksen.

Báo Trung Quốc sốc khi cơ hội dự World Cup của đội nhà kém tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

06:53:56 17/06/2021
Tờ 163 (Trung Quốc) đã thực sự sốc khi cơ hội giành vé tham dự World Cup 2022 của đội tuyển Trung Quốc còn thấp hơn cả đội tuyển Việt Nam.

Liên hoan âm nhạc Lollapalooza tặng 1.200 vé cho khán giả

Nhạc quốc tế

06:49:59 17/06/2021
Theo Variety, liên hoan âm nhạc Lollapalooza sẽ tặng miễn phí 1.200 vé nhằm khuyến khích khán giả tiêm vaccine phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Gái xinh Gen Z có lượt theo dõi khủng nhất TikTok gây bất ngờ vì số tiền kiếm được thua xa hot boy xếp thứ 8

Netizen

06:49:10 17/06/2021
Dù có số follower chưa bằng 1 nửa, nhưng anh chàng hot boy này đã kiếm được hơn 20,3 triệu USD (khoảng 465 tỷ đồng) nhờ TikTok.

Một nữ idol Nhật Bản bị thành viên trong nhóm nhạc "bóc phốt" vì quá nghiện game

Game online

06:45:05 17/06/2021
Nữ idol Nhật Bản này khá mê game và thường hay giải trí bằng các trò chơi hành động bắn súng.

Nhà phố gây ấn tượng cực mạnh với sự kết hợp hoàn hảo của nội thất và phong cách thiết kế ở Hà Nội

Sáng tạo

06:40:00 17/06/2021
Từng sống nhiều năm ở chung cư, chị Hồng quyết định cải tạo căn nhà mua vào năm 2018 để tận hưởng cuộc sống mới mẻ nhiều tiện ích.

Quang Lê lần đầu kể chuyện rạn nứt với Phương Mỹ Chi và ồn ào con nuôi Phi Nhung: "Đầu tư cho con, toàn là lỗ không à!"

Phỏng vấn sao

06:37:56 17/06/2021
Chưa bao giờ, câu chuyện con nuôi trong Vbiz lại khiến netizen phải bàn tán nhiều như hiện tại.

4 món ngon quen thuộc nhưng lại rất dễ nhiễm ký sinh trùng gây bệnh, cần phải chế biến kỹ trước khi ăn

Sức khỏe

06:35:20 17/06/2021
Một số thực phẩm được coi là “tổ” của ký sinh trùng, nếu bạn không chế biến kỹ, đun sôi nấu chín thì rất có thể sẽ bị nhiễm bệnh từ đó.

Những mỹ nhân Trung Quốc nổi tiếng sau một đêm

Sao châu á

06:30:53 17/06/2021
Trong showbiz Hoa ngữ, không ít người đẹp bất ngờ trở thành hiện tượng nhờ nhan sắc và màn xuất hiện ấn tượng.

Hôn nhân của MC gốc Việt Jeannie Mai và rapper Jeezy

Sao âu mỹ

06:25:20 17/06/2021
Tôi cảm thấy bản thân thay đổi sau kết hôn. Hai vợ chồng thực sự tin tưởng, yêu thương khi ở cạnh nhau, Jeannie Mai chia sẻ.

Cử chỉ ấm áp của tuyển Phần Lan cho Eriksen

Bên lề sân cỏ

06:20:37 17/06/2021
4 ngày sau trận đấu với Đan Mạch, đoàn quân của HLV Markku Kanerva vẫn quan tâm đến sức khỏe của Christian Eriksen.

Sáng 17/6: Thêm 159 ca mắc COVID-19, riêng TPHCM là 45 trường hợp

Sự kiện nóng

06:14:15 17/06/2021
Có 24 tỉnh (Yên Bái, Quảng Ngãi, Đồng Nai, Quảng Ninh, Quảng Nam, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Nam Định, Hòa Bình, Tuyên Quang, Sơn La, Ninh Bình, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Hưng Yên, Hải Phòng, Tây Ninh, Gia Lai, Bạc Liêu, Điện Biên, Đắk Lắ...

Cách làm bánh flan cà phê bằng gelatin không cần nướng, không cần hấp

Ẩm thực

06:14:13 17/06/2021
Các món bánh luôn là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn ngồi nhâm nhi trò chuyện cùng bạn bè, người thân của mình. Chính vì lẽ đó Điện máy XANH sẽ bật mí thêm 1 công thức vô cùng hấp dẫn để bạn trổ tài nữa nha. Cùng vào bếp làm ngay món bánh f...

Vóc dáng sexy của bạn gái tin đồn Tiến Linh

Sao việt

06:11:14 17/06/2021
Diễn viên, người mẫu Quỳnh Thư - bạn gái tin đồn của cầu thủ Tiến Linh - sở hữu hình thể nóng bỏng và theo đuổi phong cách sexy nhiều năm qua.

Chính thất đúng chất “đánh son không đánh ghen”, xử lý dứt khoát chuyện chồng vụng trộm

Tình yêu

06:09:04 17/06/2021
Màn xử lý dứt khoát, thẳng thắn của người vợ khi phát hiện chồng có bồ nhí khiến dân mạng nể phục.