Tâm sự của một gái gọi cao cấp

Trong 5 năm làm gái gọi cao cấp , Ashley Chan, 24 tuổi đã học được một số nguyên tắc, trong đó có cách giữ kín tuyệt đối mọi chuyện và tại sao bạn không bao giờ nên yêu .

Tâm sự của một gái gọi cao cấp - Hình 1

Trong cuốn hồi ký mới ra mắt của Chan có tựa đề “Scarlet Harlot: My Double Life”, cô sinh viên kiêm gái gọi này đã vén bức màn về ngành công nghiệp tình dục ở một thành phố sạch sẽ nhưng vẫn có những nơi “bẩn thỉu” nơi đàn ông sẵn sàng trả hàng nghìn đô la cho sự phục vụ hàng giờ của Chan và các đồng nghiệp.

Cô từng được trả tiền để làm những trò trái khoáy với khách hàng. Với những lần phục vụ đơn giản hơn, cô sẽ có mặt ở một khách sạn và để cho khách hàng “làm bất cứ việc gì mà họ muốn” trong vòng 2 giờ đồng hồ.

Chan từ chối tiết lộ con số chính xác về thu nhập của mình, nhưng cô thong thả kể về những thứ mà công việc này đã mang lại: những món đồ hàng hiệu, một ca phẫu thuật nâng mũi và sửa cằm trị giá 8.900 USD, cộng với toàn bộ học phí đại học.

“Trong giai đoạn đại dịch, công việc khá khó khăn và thu nhập của tôi giảm đi 60%” – cô nói. “Nhưng tôi vẫn còn khá may mắn so với những người khác”.

Trong cuốn hồi ký của mình, Chan nói về các cấp độ khác nhau của gái mại dâm . Cấp độ thấp nhất là những cô gái KTV – những người làm việc trong các quán karaoke. Cô cũng kể về những khách hàng đã đưa cô đi khắp thế giới , về việc chủng tộc và quốc tịch đóng vai trò như thế nào trong việc định giá gái bán dâm .

“Những cô gái từ các quốc gia Đông Nam Á thì xinh đẹp hơn, nhưng họ không trí tuệ bằng các cô gái ở nơi khác. Họ đẹp theo kiểu một bà vợ dùng để “trang trí” nhưng họ thiếu khả năng tương tác vì rào cản ngôn ngữ. Giá của họ sẽ thấp hơn một chút”.

Chan coi mình như một “chủ doanh nghiệp” vì bản thân cô là một thứ hàng hóa. Do đó, cô liệt kê các khoản chi phí của mình rất nhanh chóng: các lớp học yoga để giữ dáng, những món hàng hiệu hoặc mỹ phẩm đắt tiền để thể hiện bản thân với khách hàng, cũng như đợt kiểm tra sức khỏe thường xuyên để đảm bảo rằng cô đủ khả năng làm việc.

Cũng giống như bất cứ ngành công nghiệp hợp pháp nào, Chan cho biết mại dâm cũng không tránh khỏi việc bị ảnh hưởng bởi quá trình hiện đại hóa. Mạng xã hội và internet đã “phá hủy” cách làm việc cũ, làm giảm giá các gái bán dâm và người môi giới cùng với nhiều tệ nạn khác.

Câu chuyện của Chan không quá khác biệt. Cha mẹ cô chia tay nhau, để lại cô cho bà nội ngay sau khi bố cô bỏ đi lập gia đình mới. Ông từ chối hỗ trợ tài chính cho con gái học tiếp sau khi cô hoàn thành cấp 2 năm 16 tuổi. Mong muốn có một cuộc sống tốt đẹp hơn cho chính mình, Chan liên hệ với một đơn vị tuyển người với mức thu nhập 300-400 đô la Sing mỗi ngày.

Chan thẳng thắn khi nói về ảnh hưởng của người cha lên cuộc sống của mình. “Việc làm gái gọi không tự nhiên mà xảy ra. Về cơ bản, cha tôi đã bắt tôi phải làm công việc này. Nếu ông ấy chi trả cho tôi việc học hành , tôi đã không phải làm như vậy”.

“Tôi cũng xem xét các lựa chọn khác trước khi tôi trở thành gái gọi năm 19 tuổi, nhưng tôi đã quyết định, trước tiên tôi cần tiền để học” – cô viết trong hồi ký.

“Và tôi thừa nhận rằng tôi làm gái bán dâm vì tiền, vì thời gian và sự linh hoạt của nó nữa”.

Ngoài ra, Chan cũng nhắc đi nhắc lại một chi tiết xuyên suốt cuốn sách của mình, đó là cô thực sự thích tình dục dưới mọi hình thức. Tuy nhiên, bằng tất cả sự vô tư của mình, cô cũng không thể thoát ra khỏi cuộc sống của một gái gọi mà không bị tổn thương.

“Người ta nghĩ rằng mình có thể bán dâm trong một thời gian ngắn để kiếm tiền, rồi sau đó bỏ nó đi” – cô nói.

“Nhưng làm thế nào để có thể bán đi cơ thể mình mà không làm thay đổi bạn?”.

Công việc đã khiến Chan có những vết sẹo cả về tinh thần lẫn thể chất. Thời gian ngắn làm việc cho một quán bar cao cấp từng khiến cô bị tổn thương. Ở đây có những người đàn ông nói những điều khó chịu và khiến cô cảm thấy mình không có giá trị bản thân. Các cô gái ở đó chỉ biết chấp nhận điều đó. Họ coi trọng vật chất. Tất cả những gì họ quan tâm là đồ Chanel và những món hàng xa xỉ. Vì thế, họ chấp nhận đánh đổi.

Cô cũng một lần tự tử bất thành, mắc chứng rối loạn ăn uống và đau nửa đầu liên tục.

“Tôi chán nản tới mức không muốn làm gì cả. Tôi tỉnh dậy, ngủ, tỉnh dậy rồi lại ngủ và không nghĩ tới bất cứ điều gì”.

“Người ta cười cợt điều đó. Họ nói rằng, “cô là gái gọi thì có áp lực gì?”. Nhưng việc đối diện với nhiều cảm xúc của con người, với tâm lý của họ không hẳn là điều dễ dàng nhất, đặc biệt là khi bạn không có lối thoát nào. Bạn giữ lại nó trong mình, sau đó nó trở nên nguy hiểm”.

Năm 2016, Chan tham gia một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở ở Singapore – nơi ủng hộ quyền của người bán dâm. Ở đây, cô là tình nguyện viên. Cô tuyên truyền cho những gái bán dâm khác về tầm quan trọng của việc kiểm tra các bệnh truyền nhiễm thường xuyên, cũng như những nơi mà họ có thể tìm kiếm sự giúp đỡ. Cô thực hiện các chiến dịch nâng cao nhận thức cộng đồng để giúp người dân hiểu biết hơn về mại dâm .

“Bạn cần phải nuôi dưỡng lòng trắc ẩn với những người hành nghề mại dâm để khiến họ cảm thấy mình cũng là những người bình thường” – cô nói.

“Người bán dâm không phải là thứ mà bạn có thể coi thường chỉ vì họ làm kiểu công việc mà bạn không thích”.

Chan cũng cho biết, cô đang lên kế hoạch bỏ công việc này sau khi tốt nghiệp đại học để nhận một công việc văn phòng – một thứ mà cô có thể ghi vào lý lịch của mình.

'Mẹ không cho tôi sinh con với người da đen'

Những người phụ nữ dân tộc Bengal như Salma không được phép mang bầu trước khi cưới. Việc họ có con lai da ngăm hoặc mang chủng tộc khác lại càng cấm kỵ.

Zing trích dịch bài đăng trên BBC , đề cập đến vấn đề phân biệt chủng tộc trong đời sống người Nam Á thông qua câu chuyện của một cô gái người Bengal tại Anh.

Salma (21 tuổi) quyết không trở về nhà mẹ đẻ nữa dù đang mang thai 2 tháng. Giờ đây, cô trở thành người vô gia cư. Mọi chuyện diễn ra là vì gia đình không chấp nhận người bạn trai da đen của cô.

Những người phụ nữ dân tộc Bengal như cô không được phép mang bầu trước khi cưới, có con lai da ngăm, chủng tộc khác lại càng cấm kỵ.

Tuy nhiên, định kiến này không áp dụng với những cô dâu da trắng ngoại quốc cưới đàn ông Bengal.

Mẹ không cho tôi sinh con với người da đen - Hình 1

Salma quyết định rời đi vì không ai trong nhà chấp nhận cô và bạn trai da đen.

Dì của Salma thúc giục cô gái phá thai lần nữa. Nhưng giờ đây, Salma không còn là đứa trẻ vừa bước sang tuổi 18. Cô muốn tự quyết định cho bản thân.

"Tôi sẵn sàng làm bất cứ điều gì để bảo vệ đứa con này, kể cả từ bỏ gia đình, sự nghiệp và nhiều thứ khác. Tôi cảm thấy mình không còn sự lựa chọn", cô chia sẻ.

Salma bắt gặp những giọt nước mắt của mẹ lăn dài trên má ngay khi cô bỏ nhà ra đi.

"Tôi biết là mẹ ước rằng đứa bé trong bụng tôi mang dòng máu Bengal. Nếu thế, mọi chuyện đơn giản hơn nhiều. Bà ấy sẽ gặp mặt nhà trai, sắp xếp một đám cưới nhỏ và hợp thức hóa toàn bộ vấn đề chỉ trong nháy mắt", Salma nói.

Thế nhưng, bố đứa trẻ lại là một người đàn ông da đen.

Salma chộp lấy chiếc điện thoại và lao ra khỏi nhà trước khi họ hàng kéo tới và "giáo huấn" cô về cuộc đời. Cô không thể ở lại căn nhà mà không ai ủng hộ quyết định sinh con của mình.

Sự kỳ thị màu da

Chuyện tình của Salma vốn là ước mơ lãng mạn của nhiều cô gái trong các bộ phim: chàng là cậu trai hàng xóm, nàng là nữ chính ngây thơ, khao khát được yêu. Nhưng đối với người Bengal, không ai thích "nam chính" là người da đen.

Trong nhiều thế kỷ, nạn phân biệt chủng tộc kéo dài tại khu vực Nam Á. Cộng đồng người Bengal cũng không ngoại lệ, trong đó có mẹ của Salma. Không chỉ dặn dò con gái phải giữ gìn nước da trắng sáng, bà còn có những định kiến tồi tệ về đàn ông da màu.

Mẹ không cho tôi sinh con với người da đen - Hình 2

Salma tưởng rằng chuyện tình của mình sẽ được gia đình vun vén.

"Họ chỉ muốn làm cho con có thai mà thôi", bà cảnh báo Salma năm cô 16 tuổi.

Kể từ sau khi biết Salma hẹn hò với bạn trai da đen, mỗi lần ôm con gái, mẹ cô lại sờ nắn bụng cô xem có bầu chưa.

Salma cứ nghĩ rằng mẹ sẽ đứng về phe cô sau những gì từng xảy ra với bà. 30 năm trước, bố mẹ Salma di cư từ Bangladesh đến London (Anh). Họ có với nhau hai mặt con. Tuy không khá giả, cuộc sống của họ khiến nhiều người di cư khác phải thèm muốn.

Trong một lần mẹ con đi du lịch, bố Salma bất ngờ thay ổ khóa nhà. Mẹ Salma trở thành người vô gia cư với hai đứa con nheo nhóc. Mặc dù là nạn nhân, cộng đồng người Bengal vẫn kỳ thị bà vì bị chồng bỏ.

"Nỗi lo lớn nhất của mẹ là tôi có kết cục như bà ấy. Thế nhưng, tôi vẫn sẵn sàng phản bội cộng đồng, tín ngưỡng và sự nghiệp của mình vì một người đàn ông da đen", Salma nói.

Tình mẫu tử lớn hơn định kiến

Một tuần sau khi đứa bé chào đời, Salma đưa con đến nhà mẹ. Em trai cô mở cửa và vui mừng đón họ vào nhà. Nhưng Salma không chắc mẹ có muốn nhìn mặt cô nữa không.

Mẹ không cho tôi sinh con với người da đen - Hình 3

Mẹ của Salma lần đầu bế cháu ngoại.

Salma rụt rè ngồi vào bàn ăn sau khi để đứa bé ngủ ở phòng kế bên. Hôm đó, gia đình cô quây quần ăn mừng Giáng sinh. Mọi người trò chuyện với nhau, nhưng mẹ cô hoàn toàn tránh tiếp xúc bằng mắt với con gái.

Salma tưởng chừng mọi chuyện không thể cứu vãn. Bất ngờ thay, khi nghe thấy tiếng khóc của đứa bé sơ sinh, mẹ cô liền tới dỗ dành. Đó là lần đầu tiên bà bế ẵm cháu ngoại.

Khi đó, Salma nhận ra rằng mẹ cô vẫn thương yêu cô và đứa bé bất chấp định kiến. Cô liền tận dụng thời điểm thích hợp này để xin mẹ được trở về nhà.

"Chỉ vài ngày sau, mẹ tôi đã thực hiện tất cả nghi lễ Hồi giáo dành cho trẻ sơ sinh và thật sự chúc phúc cháu ngoại của bà", Salma nói.

Hơn một tháng sau, Salma phát hiện người bạn đời của mình cặp kè với một người phụ nữ khác trong suốt thời gian qua.

Không chỉ buồn tủi, cô còn thấy nhục nhã khi định kiến của mẹ cô về đàn ông da đen trở thành sự thật, chỉ vì cô tin nhầm người.

Mẹ không cho tôi sinh con với người da đen - Hình 4

Sau nhiều sóng gió, Salma trở thành mẹ đơn thân. Cô không chỉ một mình nuôi dạy con, mà còn bảo vệ chúng khỏi những lời lẽ châm chọc của họ hàng.

Sự im lặng và căng thẳng bao trùm cuộc sống của Salma, đẩy cô vào trạng thái trầm cảm. Bà mẹ trẻ chọn làm thơ và học tập để trốn thoát khỏi thực tại. Bảy tháng sau khi sinh con, Salma tốt nghiệp đại học. Cô biết mình khó có thể làm được nếu không có mẹ ở bên chăm sóc và hỗ trợ.

"Mẹ tôi đột nhiên có hai đứa trẻ phải chăm sóc - tôi và con gái tôi. Bà vừa lo ăn lo uống cho hai mẹ con, vừa đảm bảo rằng không ai khác biết chuyện không may của chúng tôi", cô kể lại.

Cô từng tha thứ và quay lại với bạn trai cũ. Họ có với nhau đứa thứ hai, rồi anh ta lại bỏ đi. Salma trở thành mẹ đơn thân.

Nhưng lần này, mọi người trong gia đình - những người từng thúc giục cô phá thai - mở rộng vòng tay đón chào ba mẹ con. Tuy nhiên, sự kỳ thị vẫn còn đó, nhất là mỗi khi họ thấy màu da của hai đứa nhỏ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa hàng loạt drama "trà xanh", lộ clip nghi vấn Thiều Bảo Trâm lái xế hộp tiền tỷ của Sơn Tùng00:26Quên tắt camera khi nghỉ livestream, nữ streamer vô tình để lộ toàn bộ cảnh thay đồ qua màn hình TV02:08Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi01:02Clip Sơn Tùng quan tâm "gà cưng" Hải Tú đến nỗi bỏ luôn giấc ngủ, cố tình ở lại hậu trường dù đã hết cảnh quay00:17Chuyện body trứ danh của HH Đỗ Thị Hà: Tự đăng thì chân dài đạt tỉ lệ 1/5 khó tin, qua camera thường thì sao?00:37Trịnh Sảng | Ai đứng sau những hành động "điên rồ" của cô?08:01Bé Destiny lần đầu lộ mặt trong clip ba Trường Giang đăng tải, nhìn từ xa đã thấy đáng yêu hết mức!00:13Clip: Sốc nặng cảnh người mẹ liên tục đạp chân vào 2 bé sinh đôi đang khóc lạc giọng, nghi tâm lý bất thường01:02Giữa nghi vấn rạn nứt vì người thứ 3, Lãnh Thanh bất ngờ có hành động âm thầm dành cho Nam Em?00:54Công Vinh "trách" Thủy Tiên: Mua gì mua lắm thế, lần nào cũng để chồng trả tiền04:09Trịnh Sảng viết hợp đồng với những yêu cầu quá quắt buộc Trương Hằng phải tuân thủ04:25Hoa Thần Vũ - “Qủy tài âm nhạc 9x” tài giỏi đến mức nào?08:53MC VTV điểm lại sự kiện trong tuần bất ngờ nhắc đến từ hot "trà xanh", khiến dân mạng nể phục tài bắt trend00:41Ông Cao Thắng phụ Đông Nhi chăm con cực thuần thục: Ra đường là chủ tịch, về nhà thành “chàng Tấm” chính hiệu!13:49'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 20: Song Hồng chính thức 'toang' – Hồng Diễm kiêu hãnh 'Mình chia tay đi'01:51Có ai như Trường Giang, khoe được Nhã Phương chăm sóc nhưng phải tranh thủ “nói xấu sau lưng” thế này mới chịu!00:55Clip: Chưa biết có phải Hải Tú hay không nhưng phản ứng đòi "ném mắm tôm" của cư dân mạng quá đáng sợ!00:15Clip: Thiều Bảo Trâm hé lộ cách giải quyết khi gặp người đàn ông tệ bạc00:23Hé lộ cái ơn của danh ca Ái Vân đưa Chí Tài đến với diễn xuất, tạo nên 1 danh hài lừng lẫy27:54Huỳnh Tông Trạch | Tài tử đa tình khét tiếng Cbiz, chưa muốn kết hôn, sinh con tuổi 4006:52

Tiêu điểm

Đêm hôm cưới người vợ giả vờ say, nửa đêm nghe được cuộc nói chuyện của chồng cô vợ ly hôn ngay lập tức
09:22:26 26/01/2021
Mẹ chồng công khai ủng hộ khi chồng tôi ngoại tình và cái kết đầy hả hê sau 9 năm
09:54:04 26/01/2021
Chồng yêu cầu phải “bao trọn gói” cho nhà nội mới được về ngoại đón Tết, vợ tuyệt nhiên không phản đối nhưng hỏi ngược lại 1 câu khiến anh "đứng hình"
11:00:45 26/01/2021
Muốn tạo bất ngờ cho nhà chồng bằng ngôi nhà mới nhưng bị mẹ chồng 'cảm ơn' bằng cái tát cháy má, tôi đòi bán nhà ngay lập tức
08:55:58 26/01/2021
Sinh con gái nên bị trả về ngoại, đến lúc mẹ chồng nằm liệt giường lại gọi con dâu về chăm, tôi đáp một câu khiến ai cũng sửng sốt
11:42:10 27/01/2021
Đang làm lễ ăn mừng vì chồng vừa thoát chết khi xe bị tông nát giữa đường, sự thật chỉ vỡ lở lúc người đàn ông lạ mặt xuất hiện
17:04:37 26/01/2021
Sau khi mẹ chồng qua đời chồng chuẩn bị đem gối của bà đi đốt, con dâu tò mò nhặt lên xem và ngỡ ngàng vì thứ bên trong
10:40:33 27/01/2021
Ly hôn 7 năm ghé thăm mẹ vợ cũ, tôi hóa đá trước bí mật trong cuốn sổ hộ khẩu
16:30:43 26/01/2021
Trong bữa ăn, mẹ chồng chủ động đề nghị con dâu về ngoại ăn Tết, nhưng cọc tiền bà đặt lên bàn khiến tôi sôi máu
07:36:27 27/01/2021
Cưới nhau được 1 năm, tôi vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa mẹ chồng và em chồng nên đã lén đổi mật khẩu thẻ ngân hàng
10:24:45 27/01/2021

Thông tin đang nóng

Công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng đi du lịch tất niên, "thế lực nhí" Winnie nhỏ xíu mà chiếm trọn spotlight giữa dàn sao
16:21:52 27/01/2021
Quế Vân "tố" Sơn Tùng bạc bẽo, Cao Thái Sơn vui mừng vì nghỉ chơi sớm
18:01:08 27/01/2021
Vlogger Mukbang nổi tiếng đột ngột qua đời ở tuổi 19, cảnh báo việc 'ăn thùng uống vại' thiếu khoa học
16:33:01 27/01/2021
Trịnh Sảng chạy vạy khắp nơi để trả món nợ khủng 3300 tỷ đồng, không một ai trong giới dám cho vay
19:42:54 27/01/2021
Ăn uống kiểu sao Việt: Người ớt 550 triệu/1kg, người nho 11 triệu/chùm
20:14:57 27/01/2021
Hồ Ngọc Hà "trốn" Kim Lý và hai con, "vác" cả hàng hiệu đi sự kiện
18:04:42 27/01/2021
Dân tình “xỉu up xỉu down” với nhan sắc của Song Hye Kyo sau loạt tin đồn trở lại màn ảnh để "dằn mặt" chồng cũ Song Joong Ki
16:53:58 27/01/2021
Đông Nhi ăn tiệc hạng sang nhưng hình thức vẫn chuẩn 'mẹ bỉm'
20:39:19 27/01/2021
Hồ Ngọc Hà khoe Kim Lý ngày bé, gương mặt giống Leon như lột
17:46:20 27/01/2021
Con gái Vương Phi - Lý Á Bằng chăm khoe dáng
17:41:13 27/01/2021

Tin mới nhất

Tết nào cũng biếu nhà ngoại 10 triệu sắm đồ, riêng năm nay bố lại tặng món quà này khiến tôi ám ảnh mãi

19:54:03 27/01/2021
Nhận quà của bố, tôi không hề vui mà lo lắng, suy nghĩ rất nhiều. Tại sao bố lại tặng tôi đồ giá trị như vậy? Nhận nó tôi cảm thấy day dứt, nặng lòng vô cùng.

Nghe được lời chồng hứa với bạn thân bên giường bệnh mà tôi choáng váng

19:32:04 27/01/2021
Kinh tế gia đình còn đang khó khăn, vậy mà chồng tôi lại tự mình quyết một chuyện lớn đến vậy.

Muốn tố cáo người phản bội vợ

19:16:44 27/01/2021
Em tôi 32 tuổi, giáo viên mầm non. Cách đây 4 năm, em có tình cảm với hiệu trưởng một trường tiểu học, hơn em 16 tuổi.

Chồng nghiện mua sắm

19:04:01 27/01/2021
Vợ chồng tôi đang sinh sống và làm việc tại thành phố lớn. Cuộc hôn nhân này đã được 8 năm có lẻ, nếm đủ cay đắng ngọt bùi.

Có nên ở xa để vợ đỡ chịu cảnh 'mẹ chồng nàng dâu'

18:49:07 27/01/2021
Tôi ở giữa, lúc nào cũng phải hòa giải, khuyên bảo, một bên là vợ, một bên là mẹ; nói chung ai cũng có cái sai.

Tôi sẽ sống cho mình để quên cái bóng của chị họ

18:29:45 27/01/2021
Tôi là tác giả bài: Nhiều năm phải sống với cái bóng của chị họ. Mấy ngày nay tôi xin nghỉ phép để suy nghĩ về những gì đã xảy ra và đọc từng lời khuyên của các bạn.

Muốn ly hôn vì không còn tin chồng

18:20:42 27/01/2021
Tôi 29 tuổi, từ ngày phát hiện chồng nhắn tin tán tỉnh cô gái khác, tôi mất hết niềm tin nơi anh.

Suy nghĩ lại về đám cưới sắp tới

18:10:22 27/01/2021
Tôi 30 tuổi, quen em được gần 3 năm, cả hai có kế hoạch tổ chức đám cưới vào cuối năm nay. Hai bên gia đình cũng hết sức ủng hộ chuyện tình cảm này.

Chồng giận vì tôi lén cho mẹ đẻ mượn tiền

17:59:51 27/01/2021
Tôi có chồng và con gái 9 tháng tuổi. Nhà đẻ tôi nghèo, ba mẹ ly dị, em gái sống với mẹ và đang học đại học.

Lo lắng khi em gái mang thai lần thứ ba

17:47:34 27/01/2021
Em gái tôi lập gia đình hơn 5 năm, sinh sống tại Hà Nội, mọi việc đến lúc này có thể gọi là ổn.

8 năm ở bên nhân tình không day dứt, chỉ đến khi gặp mặt vợ anh tôi mới quyết định trả anh về bên chị ấy

16:50:32 27/01/2021
Tôi vừa khóc vừa nói: Về với vợ đi anh. Đời này không còn người phụ nữ nào tốt hơn chị ấy đâu, rồi tắt nguồn điện thoại. Sáng hôm sau, tôi chuyển nhà đi chỗ khác, không còn liên lạc gì với anh nữa. Thật tâm tôi muốn sống ngẩng cao đầu m...

Suốt thời kỳ mang thai tôi không dám đi siêu âm vì hi vọng điều kỳ diệu sẽ đến, ngờ đâu khi con ra đời tôi chỉ biết ôm mặt khóc

16:38:55 27/01/2021
Những ngày sau đó, chỉ có bà ngoại bên cạnh, còn chồng đi làm ban ngày, đêm về thì say xỉn. Gia đình tôi lúc nào cũng căng thẳng như có đám vậy.

Hễ đòi ly hôn chồng lại đưa cho tôi một số tiền lớn, cố nhắm mắt chung giường đến ngày quyết ra tòa thì điều bất ngờ xảy ra

16:32:39 27/01/2021
Biết tôi có thai, chồng chỉ cười rất man trá bảo: “Đấy, cô không thoát khỏi đời tôi đâu. Đừng có nghĩ đến chuyện bỏ đứa bé, tôi giết”.

Đi làm về muộn thấy chồng cũ nằm gục trước cửa nhà, khi tôi còn chưa kịp hiểu gì thì một cô gái xinh đẹp bước đến nói những lời gây sốc

16:18:33 27/01/2021
Anh ta bị mất chức cách đây hai tháng rồi, không làm ra tiền lại còn suốt ngày say xỉn. Tôi chịu hết nổi rồi đấy, giờ trả lại người cho chị, tôi đây không ham nổi cục nợ này nữa đâu, nói xong cô gái bước nhanh đi để lại mình tôi đối mặt...

Tin lời hàng xóm, chồng bắt đưa con đi kiểm tra ADN, quá uất ức tôi đã lấy máu của mình để cho anh mang đi xét nghiệm

16:12:51 27/01/2021
Trong khi tôi luôn cố gắng tìm mọi cách bảo vệ hạnh phúc gia đình, thế mà chồng lại không tin tưởng vợ, nghi ngờ chính đứa con trai ruột. Uất quá tôi lấy máu của chính mình cho vào lọ đưa cho chồng xét nghiệm.

Hùng hổ dẫn bạn đi đánh ghen, không ngờ hành động ngu ngốc đó đã đẩy cuộc sống gia đình tôi rơi vào bi kịch

16:09:39 27/01/2021
Rồi một ngày đang đi làm thì có cô bạn gọi điện nói là nhìn thấy chồng tôi đang ngồi ăn với một người phụ nữ rất xinh đẹp. Không suy nghĩ nhiều tôi gọi thêm vài người bạn nữa đến nhà hàng đó để đánh ghen.

Đi làm về thấy ảnh cưới của hai vợ chồng vứt trong thùng rác, càng sốc hơn khi thấy người đứng nấu cơm cùng mẹ chồng

15:57:46 27/01/2021
Mẹ chồng đưa tờ đơn ly hôn có sẵn chữ ký của chồng tôi, rồi bắt tôi ký vào và nói: “Hôm nay là bữa cơm cuối cùng chị ăn ở nhà đây nên tôi cũng muốn giới thiệu người yêu của con trai tôi cho chị nhìn một lần, để lỡ có gặp nhau ngoài đườn...

Vừa nhìn thấy bạn gái của con trai, cả nhà tôi trợn tròn mắt mà nói không thành lời, câu đầu tiên chồng tôi hỏi: “Thế đằng ấy bao nhiêu tuổi?”

15:52:40 27/01/2021
Chưa kịp sốc về tuổi tác, chúng tôi đã choáng váng với hoàn cảnh gia đình cô ta. Đúng lúc chồng tôi phản đối thì cô ấy liền đưa cho một cọc tiền...

Rủ vợ ra nhà nghỉ 'đổi gió', hóa ra tất cả chỉ là màn kịch để chồng đuổi khéo cô nhân tình đào mỏ

15:48:06 27/01/2021
Khi đã giải tỏa được bức xúc tôi mới cùng anh đi vào trong nhà nghỉ. Đúng lúc chúng tôi đang vui vẻ chuẩn bị hâm nóng tình cảm thì có người gõ cửa.

Chồng ngoại tình đột ngột quay về đòi hàn gắn, tôi liền chìa ra thứ này rồi nói: 'Giờ là lúc anh nếm mùi đau khổ'

15:43:13 27/01/2021
Cứ nhìn thấy chồng cười nói vui vẻ trước mặt, tôi lại thấy chua xót. Tất cả những gì đang diễn ra giống như một vở kịch gượng gạo, trông thì đẹp mã nhưng cái lõi lại mục rỗng. Tôi nghĩ dù có cố mở lòng thế nào cũng chẳng thể hàn gắn đượ...

Ham hố vài đồng tiền mừng của người yêu cũ, chồng tôi biến không khí của đám cưới thành như đám tang

15:35:49 27/01/2021
Dù anh ấy nói thế nào đi nữa tôi vẫn giữ quan điểm là không mời, trước thái độ dứt khoát cứng rắn của tôi, cuối cùng anh đành phải nhún nhường và từ bỏ ý định đó.

Ngày tôi tái hôn, mẹ chồng cũ tìm tới cầu xin: 'Về gặp nó lần cuối đi con, nó chắc không chịu nổi hết ngày mai con à'

15:28:50 27/01/2021
Nghe mẹ chồng nói, tôi ngã khụyu tại chỗ. Đau đớn, cuộc đời 1 lần nữa sụp đổ dưới chân, không do dự, tôi bỏ bó hoa cưới đó mà một mạch chạy tới bên chồng cũ.

Vô tình nhìn thấy hành động của người yêu con trai bên vòi nước uống, tôi sốc vô cùng nên đã đuổi cô ta ngay lập tức

15:18:16 27/01/2021
Vừa mở cửa ra vô tình ghé mắt xuống bếp, Mai vẫn chưa về mà đang kỳ cọ tay chân dưới vòi nước uống.

Dùng cái thai để quyết lấy chồng giàu, không ngờ tôi đã đẩy cuộc đời của mình rơi vào bi kịch ngay khi vừa cởi váy cưới

15:11:26 27/01/2021
Thay vì cưới người yêu thì Hoàn phải miễn cưỡng lấy tôi làm vợ. Và đám cưới long trọng hoành tráng sau đó đã được diễn ra khiến tôi vô cùng sung sướng và hạnh phúc, cuối cùng người đàn ông mình yêu đã trở thành chồng.

Ở nhà mùa dịch, chị em tôi như nước với lửa bỗng hợp nhau lạ lùng

15:06:11 27/01/2021
Có lẽ nhờ những ngày nghỉ dịch buộc phải ở gần nhau, lần đầu tiên trong cuộc đời, tôi thấy chị gái mình đáng yêu đến thế!

Nghe tin chồng vào nhà nghỉ với nhân tình, chưa biết phải xử lý thế nào thì mẹ chồng đã xung phong đi cùng và cái kết khiến tôi hối hận vô cùng

15:01:03 27/01/2021
Đến khi biết nhân tình đã đi xa thì chồng tôi mới chịu buông mẹ ra, nhưng với cơn nóng giận chưa nguôi bà vùng chạy rất nhanh ra khỏi phòng nghỉ với hi vọng tóm được ả đàn bà kia.

Ăn mặc thật đẹp, đi xe sang đến nhà nghỉ đánh ghen chồng, nào ngờ sự thật sau đó khiến tôi chết lặng

14:51:49 27/01/2021
Chồng vào nhà nghỉ được một tiếng mà chưa chịu ra, tôi quyết định rời khỏi xe để vào dằn mặt những kẻ bội bạc.

Trong khi anh em tôi ra sức tranh giành tài sản của mẹ, thì chị dâu nghèo chỉ nhẹ nhàng nói một câu khiến tất cả chết lặng

14:35:41 27/01/2021
Trong khi anh em tôi ra sức tranh giành tài sản của mẹ, thì chị dâu nghèo chỉ nhẹ nhàng nói một câu khiến tất cả chết lặng

Vừa về đến cổng sau chuyến công tác, bác hàng xóm ghé tai nói một chuyện khiến tôi choáng váng và lập tức quay ra khách sạn ở

14:28:16 27/01/2021
Không ngờ người chồng mà tôi tin tưởng yêu thương là thế lại phản bội vợ.

Sau bao lần nhu nhược tôi cũng đưa ra được quyết định cuối cùng khi chứng kiến bạn trai và tình cũ dắt tay nhau vào khách sạn

14:06:22 27/01/2021
Suốt đêm tôi đã khóc như một kể ngu ngốc, tôi hận anh, hận chính bản thân mình nhu nhược để rồi lãng phí thời gian và sự trong trắng của người con gái cho kẻ chẳng ra gì.

Có thể bạn quan tâm

Có đủ tiền mua Galaxy S21 Ultra, nhưng tôi vẫn chọn S21 bản thường 

Đồ 2-tek

22:17:48 27/01/2021
Khác với những năm trước khi bản em út thường bị hắt hủi, năm nay tôi lại thấy Galaxy S21 thú vị hơn.

Phụ nữ ngoài 40, dù mặc váy hay quần cũng đừng đi 4 đôi giày này nhé! Rất xấu và rẻ tiền

Thời trang

22:14:11 27/01/2021
Nếu các cô gái muốn tạo ra một vẻ ngoài hoàn hảo, họ thường cần cân nhắc một số điểm, một là cách xử lý kiểu tóc và trang điểm, hai là lựa chọn trang phục, và thứ ba là giày tự nhiên.

Chàng trai "của hiếm": Làm thân mọi shop bạn gái mua đồ để trả tiền hộ

Netizen

22:13:51 27/01/2021
Anh chàng này đúng là mẫu bạn trai trong truyền thuyết. Dù bạn gái mua đồ gì, anh cũng luôn tìm cách trả tiền thay, còn năn nỉ chủ shop giữ bí mật cho.

Phụ nữ ngoài 40, hãy mặc quần ống rộng và ghi nhớ '4 không nên'! Nếu không thì dù dáng bạn đẹp đến đâu cũng xấu

Phong cách sao

22:13:09 27/01/2021
Xu hướng thời trang luôn thay đổi, nhưng luôn có một vài món đồ có thể được ưa chuộng từ thuở sơ khai cho đến nay, quần ống rộng là một trong những ví dụ tiêu biểu nhất.

Hơn 4.000 mũ bảo hiểm ở TP.HCM không rõ nguồn gốc

Pháp luật

22:08:35 27/01/2021
Hơn 4.000 chiếc mũ bảo hiểm không rõ nguồn gốc được ông Thạch mua về rồi bán trên các ứng dụng bán hàng online để kiếm lời

Trung Quốc sử dụng phương pháp lấy dịch hậu môn để xét nghiệm virus

Thế giới

22:04:52 27/01/2021
Đài truyền hình CCTV của Trung Quốc đưa tin nước này đã bắt đầu sử dụng phương pháp lấy dịch hậu môn để xét nghiệm đối với những người được cho là có nguy cơ cao mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Châu Kiệt Luân | Đáp trả tin đồn ngoại tình, có con riêng chuẩn đẳng cấp Thiên Vương Châu Á

Sao châu á

21:58:03 27/01/2021
Mới đây, mạng xã hội xứ Trung lại náo loạn bởi những thông tin liên quan tới Châu Kiệt Luân. Nguồn cơn xuất hiện từ một bài viết chia sẻ trên mạng xã hội tố Châu Kiệt Luân phản bội bà xã Côn Lăng, ngoại tình với một tiếp viên hàng không...

Thói quen vào mùa đông khiến bạn nhanh già

Làm đẹp

21:57:24 27/01/2021
Không thoa kem chống nắng, tắm nước quá nóng hay lười tập thể dục là những thói quen có thể gây hại làn da, khiến bạn lão hóa nhanh hơn vào mùa đông.

Người đàn ông khmer 29 lần tham gia hiến máu

Đời sống

21:56:33 27/01/2021
Chương trình Chủ nhật Đỏ - hiến máu tình nguyện do báo Tiền Phong tổ chức tại huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình đáng trân trọng về hiến máu. Một trong những tấm gương ấy có ông Lê Thanh Tươi (dân tộ...

Người mẫu Mỹ duyên dáng xinh đẹp với nhan sắc ngọt ngào

Người đẹp

21:55:00 27/01/2021
Từ năm 18 tuổi, Taylor Hill đã là chân dài trẻ tuổi nhất góp mặt trong dàn thiên thần nội y của Victorias Secret.

Sử dụng khối tài sản khổng lồ, Jeff Bezos và Bill Gates "đối đầu" trong sản xuất năng lượng hợp hạch 

Thế giới số

21:40:24 27/01/2021
Hiện đang có hai công ty hợp hạch hạt nhân, với hai ông lớn chống lưng về mặt tài chính, cùng nêu nhận định: sớm nhất, họ sẽ có lò phản ứng hợp hạch hiệu quả đầu tiên vào năm 2025.

Ngọc Lan khoe loạt khoảnh khắc ngủ trên xe, sao Việt 'trêu chọc' cực hài

Sao việt

21:39:14 27/01/2021
Khoe loạt khoảnh khắc ngủ trên xe, nữ diễn viên tiết lộ mỗi ngày phải di chuyển vừa công việc và quay phim nhiều tiếng đồng hồ.

Táo Quân 2021: Tạo hình cô Đẩu Công Lý mỗi năm lại thêm rườm rà, nhìn thôi đã thấy xéo xắt

Show việt

21:35:30 27/01/2021
Những hình ảnh trong buổi ghi hình Gặp nhau cuối năm: Táo Quân cho thấy tạo hình của các nhân vật đã có sự thay đổi theo xu hướng màu mè và diêm dúa hơn.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 21: Vừa kiêu hãnh đồng ý chia tay Hồng Đăng, Hồng Diễm đã phát hiện có bầu

Phim việt

21:32:30 27/01/2021
Kỳ này có bầu, không biết Minh Châu (Hồng Diễm) sẽ lựa chọn quay về bên Kiên (Hồng Đăng) làm chiếu dưới hay sẽ vẫn kiêu hãnh làm mẹ đơn thân đây, chuyện tình của cặp đôi này trong Hướng dương ngược nắng dù đã kết thúc bằng câu chia tay ...