Tâm sự của hội 1998 về một năm sóng gió đã qua: “Mẹ từng day dứt vì sinh mình đúng năm con Hổ, nhưng…”

Một năm đầy thách thức nhưng cũng thật đáng nhớ đối với hội sinh năm 1998, ừ thì cũng qua!

“Đen” như lứa sinh năm 1998!

Câu này chắc các bạn cũng từng nghe qua nhỉ. Vì sao đen? Đầu tiên là vì đúng cái năm các bạn sinh năm 1998 chuẩn bị tốt nghiệp ĐH thì đợt dịch đầu tiên ập đến. Ì ạch mãi thì cũng ra được trường nhưng lại… không kiếm được việc làm vì các công ty đều có xu hướng cắt giảm nhân sự, người đi làm lâu năm còn sợ mất việc huống hồ hội chưa có kinh nghiệm.

Còn xét về góc độ tinh thần, tình cảm – 1998 cũng chịu nhiều thiệt thòi đó chứ! Đang ở giai đoạn tuổi trẻ hừng hực như thế nhưng lại cứ phải chôn chân ở nhà ăn Tết, lần giãn cách đầu tiên còn đang nhắn tin cưa cẩm với một bạn trên Tinder, đến lần giãn cách thứ n thì thôi từ bỏ hết mọi tham vọng yêu đương.

Nhưng nghe nói, 1998 nổi tiếng là mạnh mẽ và gan lì vì là con hổ mà, khó khăn cách mấy cũng không làm khó được “chúa sơn lâm” đâu. Để xem sau 1 năm nhiều biến động như thế, hội “con dân nhà Hổ” đã sống và vượt qua như nào nhé!

Mẹ mình từng day dứt vì sinh mình ra trúng năm con hổ

Tâm sự của hội 1998 về một năm sóng gió đã qua: Mẹ từng day dứt vì sinh mình đúng năm con Hổ, nhưng... - Hình 1

Mai Trang – Nhân viên ngân hàng

Cái 98 nó sao ấy mọi người! Như mình đây là một ví dụ, chưa kịp bước chân ra đời thì đã gặp liên hoàn “xui”. Kể nghe đợt dịch thứ nhất vào năm 2020 làm mình tốt nghiệp trễ vì không thể đi học, nhà trường cũng không cho học online.

Mãi đến tháng 6/2021, khó khăn lắm mình mới tốt nghiệp thì lại vướng vào đợt dịch lớn thứ hai. Chưa kịp bước chân ra đời thì đã “dính xui” liên tiếp, mình phải ở nhà đợi tình hình ổn định hơn mới dám đi tìm việc. Đây là những tâm sự của Mai Trang – 98er đang làm nhân viên sale tại một ngân hàng.

Quãng thời gian đó đối với nhiều người quả thật là một nỗi ám ảnh khi thời gian rảnh rỗi khá nhiều mà chẳng làm việc gì khác ngoài ăn với ngủ. Nhiều bạn bè của mình cảm thấy stress kinh khủng, mình cũng vậy nhưng may mắn hơn vì còn gia đình bên cạnh. Bố mẹ chưa bao giờ đặt áp lực lên mình, vì thế mà mình có nhiều động lực hơn để vượt qua quãng thời gian khó khăn đó.

Tâm sự của hội 1998 về một năm sóng gió đã qua: Mẹ từng day dứt vì sinh mình đúng năm con Hổ, nhưng... - Hình 2

Nỗi niềm của con gái tuổi Dần

Đợi tình hình ổn định một chút là mình bắt tay vào tìm việc ngay lập tức. Vì thời điểm nhạy cảm, nhiều công ty cắt giảm nhân sự liên tục nên mình cũng không kén chọn. Có việc là đi làm ngay dù công việc đó không phải là ước mơ của mình. Nhìn đi nhìn lại bạn bè đang dần ổn định, mà mình cứ đợi mãi thì biết đến bao giờ nên mình “chơi” luôn.

Làm trái ngành nên khó khăn rất nhiều, đặc biệt là công việc liên quan đến doanh số. Chạy đua với KPI làm mình mệt mỏi vô cùng nhiều lúc chỉ muốn từ bỏ. Nếu hỏi bản thân có thấy buồn tủi, chênh vênh không thì có chứ. Mấy ai vui khi bỏ ra 4 năm đại học mà không được làm công việc mình yêu thích đâu. Nhưng “phóng lao thì phải theo lao” mình sẽ chịu trách nhiệm đến cùng với lựa chọn.

Đôi khi mình tự hỏi có phải vì sinh ra là nữ mệnh Dần nên lận đận, vất vả hơn không? Bởi không chỉ trong công việc mà chuyện tình cảm cũng “khá xui”. Hồi trước, có lần mình từng bị từ chối chỉ vì tuổi Dần. Còn năm nay thì chia tay một mối tình lâu năm, phải mất một thời gian dài mình mới có thể nguôi ngoai được.

Thậm chí mẹ mình từng nói rằng day dứt vì sinh mình ra trúng năm con hổ. Nhưng mà mình thì chẳng tin mấy vào tuổi hay vận mệnh, mỗi người đều có một số phận riêng chỉ cần nỗ lực thì khó khăn nào cũng vượt qua

Video đang HOT

Bị xì xào “học ĐH mà thất nghiệp”, mình đã vượt qua như thế nào?

Tâm sự của hội 1998 về một năm sóng gió đã qua: Mẹ từng day dứt vì sinh mình đúng năm con Hổ, nhưng... - Hình 3

Hồng Trang – Nhân viên Marketing

Cũng giống như Mai Trang, trước khi tìm được công việc chính thức là một nhân viên làm Marketing, Hồng Trang cũng có khoảng thời gian chật vật vì đại dịch.

“Vừa tốt nghiệp, mình liền có kế hoạch về quê nghỉ ngơi. Không ngờ, kỳ nghỉ ngơi này lại kéo dài đến gần 1 năm vì dịch bệnh đột ngột bùng phát.

Tâm lý hồ hởi bước vào đời mới được nhen nhóm thì lại gặp phải tình trạng đóng băng mọi hoạt động, nên mình bị stress liên tục. Mình tìm tòi các bên tuyển dụng freelancer và tận dụng mọi mối quan hệ để làm được việc nào hay việc đó.

Các công việc mình từng làm là vận hành app điện tử, viết content, viết kịch bản quảng cáo… Tuy hơi vất vả và thu nhập không mấy ổn định nhưng có thể học hỏi thêm về kỹ năng nghề nghiệp, và mình cũng được thực hành, trau dồi kiến thức.

Bây giờ nhớ lại, đó là quãng thời gian khá mệt mỏi khi phải đối diện với định kiến “học đại học mà thất nghiệp”. Tuy không nghe trực tiếp nhưng mình nghĩ chắc chắn ít nhiều cũng sẽ có những lời ra tiếng vào. Bởi vì bản chất của freelancer không phải đến công ty 8 tiếng, suốt ngày ở nhà cắm mặt vào máy tính người ta lại nghĩ mình chơi chứ chẳng làm gì.

Tâm sự của hội 1998 về một năm sóng gió đã qua: Mẹ từng day dứt vì sinh mình đúng năm con Hổ, nhưng... - Hình 4

Dù khó khăn nhưng vẫn làm nên điều ý nghĩa cho gia đình

Một thời gian sau, mình tự nhủ chỉ cần biết bản thân đang ở đâu và cần gì là được. Người khác có nói thì cũng kệ họ. Đi làm trễ vài tháng chưa chắc đã là tệ, có khi lại thêm thời gian để trau dồi bản thân, học hỏi kỹ năng để khi đi làm mình sẵn sàng hơn. Mình đã suy nghĩ tích cực như thế đó!

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, cũng “nhờ” dịch bệnh mà mình có thêm thời gian dành cho gia đình. Quê miền Trung nhưng mình lại chọn học ở Hà Nội, 4 năm đi học chẳng mấy khi về nhà đây là cơ hội để mình gần gia đình hơn.

Mình dành thời gian nghe nhạc, đọc sách, chụp ảnh, nghe podcast và nói chuyện với mẹ nhiều hơn. Đúng là có khó khăn về việc làm và tài chính cá nhân, nhưng mình cũng đã dành dụm được ít tiền phụ với chị gái mua cho mẹ 1 chiếc điện thoại mới. Đó coi như là thành tựu lớn nhất mà mình có được sau 1 năm đầy thách thức.

Nếu không có khó khăn, mình chưa chắc trưởng thành được như bây giờ

Tâm sự của hội 1998 về một năm sóng gió đã qua: Mẹ từng day dứt vì sinh mình đúng năm con Hổ, nhưng... - Hình 5

Thiên Ân – Quản lý tại một cụm rạp CGV

Mình đang làm quản lý tại một cụm rạp CGV. Nhìn lại con đường sự nghiệp, tình duyên năm 2021 với mình, chỉ có duy nhất một từ “Đáng nhớ”. Mình may mắn được tốt nghiệp và tìm được việc làm nhưng do ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19 nên tài chính cũng không dư là mấy. Hơn nữa, công việc cũng tạm dừng, lương cũng bị giảm so với các tháng trước.

Học Du lịch nhưng ra trường ngay thời điểm dịch dã không thể kiếm được việc làm nên mình “rẽ hướng” sang ngành dịch vụ giải trí. Đây là công việc mà mình không nghĩ sẽ làm, vì nó trái ngược hoàn toàn với chuyên ngành.

Về chuyện tình duyên thì cũng khá trắc trở đó. Người ta thường nói nữ tuổi Dần thì lận đận, tuy mình là nam nhưng cũng lận đận không kém. Mình chia tay và “bị” chia tay cũng nhiều nhưng sau mỗi cuộc tình tan vỡ cũng làm mình trưởng thành hơn. Cuộc sống “độc thân vui tính” cũng không quá tệ như mình từng nghĩ.

Mình có nhiều thời gian hơn để làm những việc ý nghĩa và tình nguyện viên chống dịch là một trong những điều ý nghĩa nhất. Đợt dịch lớn nhất vào tháng 6/2021 vừa rồi khi cả thành phố bị phong tỏa để đối phó với tình hình Covid 19, những ngày mình ở nhà, cuộc sống vô cùng tẻ nhạt. Quyết tâm không để lãng phí tuổi trẻ, mình đã đăng ký tham gia làm tình nguyện viên.

Có thể nói đây là một quyết định khiến bản thân thấy hạnh phúc nhất trong những ngày tháng khó khăn đã qua. Hằng ngày mình cùng các bạn tình nguyện viên hỗ trợ các phường nhập liệu, lấy mẫu phục vụ cho công tác tiêm vaccine. Ngoài ra mình cũng hỗ trợ bà con mua thuốc, mua đồ ăn nếu nhà dân bị phong toả. Một ngày mình làm bạn với bộ đồ bảo hộ gần như 24 tiếng, chỉ trừ lúc ăn trưa ăn tối mà thôi.

Có kỷ niệm mà mình nhớ mãi, đó chính là lần test cho một cụ bà, không may ra kết quả dương tính. Chỉ trong ngày hôm sau mình nghe mọi người báo tin bà đã mất. Điều đó làm mình nhận ra giá trị của cuộc sống này, trân trọng từng khoảnh khắc còn ở bên gia đình, người thân và bạn bè.

Tâm sự của hội 1998 về một năm sóng gió đã qua: Mẹ từng day dứt vì sinh mình đúng năm con Hổ, nhưng... - Hình 6

Tìm thấy điều tuyệt vời trong hành trình đã đi qua

Mình tự nhủ phải sống chậm lại hơn, biết nhìn ra đâu là điều mình đang thiếu sót và cần tìm kiếm. Nếu không có khó khăn, chưa chắc mình đã trưởng thành, mạnh mẽ như bây giờ. Và đôi khi, giúp đỡ mọi người cũng chính là đang tự giúp chính bản thân mình.

Một năm qua, đối với nhiều bạn trẻ có lẽ là quãng thời gian thật sự khó khăn. Mỗi người là một câu chuyện khác nhau, vui có buồn có nhưng tất cả điều đó đã khép lại ở năm 2021. Dẫu biết những tháng ngày tới chắc chắn sẽ lắm gian nan nhưng nếu trong tim luôn kiên định và mạnh mẽ, khó khăn nào rồi cũng sẽ sớm qua!

Cố lên nhé!

Tìm người yêu qua ứng dụng hẹn hò, cô gái chết điếng khi gặp phải đối tượng kỳ cục và nguy hiểm hiển hiện khi anh ta buông câu hỏi kỳ quái!

Những đối tượng hẹn hò qua mạng đôi khi khiến người ta chết khiếp vì những tính cách của mình.

Tinder là một ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất trong giới trẻ ngày nay. Đó cũng là lý do mà nhiều người gặp phải rất nhiều chuyện oái oăm khi sử dụng ứng dụng này để tìm kiếm một nửa phù hợp cho mình.

Một người phụ nữ tên Serena vừa đăng tải video lên TikTok và khẳng định rằng cô sẽ xóa nó và không bao giờ sử dụng ứng dụng này nữa. Đó là vì cô vừa gặp phải một người đàn ông kỳ quặc và phiền phức đã đeo bám cô nửa năm trời sau khi hai người được ghép đôi với nhau trên app hẹn hò này.

Trang TikTok của Serena có 57.000 người theo dõi và video mà cô đăng tải đã nhanh chóng thu hút đến 285.000 người xem. Cô bắt đầu video bằng câu nói khá cay đắng: "Ước gì câu chuyện sau đây là do tôi bịa đặt".

Theo câu chuyện của Serena, cô ghép đôi với người đàn ông đó trên Tinder vào 6 tháng trước, và sau đó cả hai quyết định sẽ tiếp tục nhắn tin với nhau. Thế nhưng, chỉ một thời gian ngắn nhắn tin cô đã thấy không hợp và không thể kéo dài mối quan hệ này.

Tìm người yêu qua ứng dụng hẹn hò, cô gái chết điếng khi gặp phải đối tượng kỳ cục và nguy hiểm hiển hiện khi anh ta buông câu hỏi kỳ quái! - Hình 1

Tìm người yêu qua ứng dụng hẹn hò, cô gái chết điếng khi gặp phải đối tượng kỳ cục và nguy hiểm hiển hiện khi anh ta buông câu hỏi kỳ quái! - Hình 2

Cô gái chia sẻ câu chuyện thật của mình.

Cô không còn hứng thú trả lời tin nhắn của chàng trai đó, còn người ấy vẫn bám riết lấy cô và liên tục nhắn tin bắt chuyện. Serena có kể lại một đoạn hội thoại như sau:

"Anh sẽ gửi cho em một bức ảnh anh đang hút thuốc lá điện tử, và đổi lại em gửi cho anh ảnh em selfie chu môi đáng yêu được không?".

"Em nghĩ sao?"

"Đúng như anh dự đoán, em không trả lời tin nhắn của anh", anh ta tự mình độc thoại.

Có thể thấy rằng Serena tỏ rất rõ thái độ không muốn tiếp tục nhắn tin với anh chàng này, tuy nhiên anh ta vẫn kiên trì tìm cách tiếp cận cô.

Thế nhưng, mọi chuyện không dừng lại ở đó. Một lần, anh ta tiếp tục nhắn đến: "Anh là chàng hoàng tử, đầy nhiệt huyết, và chàng hoàng tử muốn mời em ăn tối và đi uống một chút đồ có cồn, để chúng ta tìm hiểu nhau nhiều hơn. Nhưng em không đồng ý. Có lẽ vì anh là người ăn chay trường, và yêu thương động vật chăng?".

Có thể thấy những cuộc trò chuyện của người đàn ông bắt đầu trở nên kì quái và nhạt nhẽo. Nhưng nếu chỉ dừng lại ở đó thì Serena chỉ cần phớt lờ cho xong.

Nhưng cô không thể im lặng được nữa cho đến khi người đàn ông kia hỏi cô: "Công việc mới của em thế nào?" dù cho cô chưa hề nói cho anh ta biết.

Tìm người yêu qua ứng dụng hẹn hò, cô gái chết điếng khi gặp phải đối tượng kỳ cục và nguy hiểm hiển hiện khi anh ta buông câu hỏi kỳ quái! - Hình 3

Ảnh minh họa.

Cô bắt đầu lo lắng đời tư của mình bị người đàn ông này điều tra và theo dõi. Anh ta có thể sẽ biết cả nơi làm việc và nơi ở của cô. Nếu anh ta là một kẻ biến thái thì sẽ không biết được chuyện gì có thể xảy ra. Vì thế, cô đã quyết định chặn anh ta, coi như là cắt đứt hết tất cả với anh ta sau 6 tháng dây dưa.

Sau khi xem xong video của Serena, người xem ngay tập tức để lại rất nhiều bình luận thể hiện suy nghĩ của mình về tình huống mà cô đang gặp phải. Có hai luồng ý kiến đưa ra. Một nhóm khá đông cư dân mạng cho rằng anh ta là kẻ cô độc điên khùng đang bám riết lấy và muốn cô hẹn hò cùng anh ta.

Thế nhưng, những chiêu trò bắt chuyện mà anh ta sử dụng cực kỳ gây phản cảm và đã thực sự phản tác dụng. Người đàn ông cũng rất thiếu tinh tế trong cách trò chuyện và thiếu sự thấu hiểu tâm lý phụ nữ. Đáng lẽ ra khi Serena đã không phản hồi tin nhắn nhiều lần thì anh ta nên biết khó mà lui thì hơn.

Còn luồng ý kiến thứ hai cho rằng người đàn ông không đến nỗi quá đáng như mọi người đang chỉ trích. Mỗi người có một cách thu hút người khác giới riêng và anh ta chỉ đang cố gắng thể hiện sự quan tâm của mình đối với Serena mà thôi.

Những lời nói của anh ta cũng vô hại và không đi quá giới hạn, nên Serena không cần phải quá nhạy cảm như thế. Cô hãy cứ nói rõ ràng một lần là không thích cho anh ta hiểu thì chắc hai người không đến nỗi mâu thuẫn như bây giờ.

Nói gì thì nói, trải nghiệm khi hẹn hò qua mạng hay qua app chẳng phải ai cũng được dễ chịu. Đây cũng là một bài học cho tất cả khi quyết định tìm kiếm mối quan hệ trên những nền tảng này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sau phát ngôn 'đi vào lòng đất', Đông Nhi bị fan tung clip thuê đội cổ vũ, CĐM hả hê bàn tán01:00Cuộc trò chuyện siêu cấp đáng yêu của vợ chồng Độ Mixi trên sóng livestream01:26HOT: Vụ “tiểu tam” ngoại tình bị camera VTV tóm gọn, bạn trai đau đớn lên tiếng: “Sao em nói dối đi về quê”03:34SỐC TẬN ÓC: Hà Thanh Xuân bị "bóc trần" quá khứ từng cố tình giựt chồng người khác để có thẻ xanh Mỹ03:25Căng: Nguyễn Sin “cà khịa” vua cá Koi bỏ vợ cưới Hà Thanh Xuân: “Vài bữa khóc tới bây giờ”04:21Cát Phượng bị “vạch trần” chiêu trò bẩn, mượn tình cảm PR kinh doanh, Thu Trang - Trường Giang vạ lây04:31CĐM hả hê khi biết Vua cá 'Koi trắng tay', để lại hết tài sản cho vợ cũ sau khi cưới Hà Thanh Xuân38:45NÓNG: Lộ tin nhắn nghi của cô giáo vụ ôm 2 con quyên sinh: “Vì người khác mà anh đòi ly hôn”03:39Hình ảnh đẹp: Nữ tình nguyện viên chạy xuống sân, đưa cờ cho người hùng Timor Leste ăn mừng quanh sân Mỹ Đình00:35Tang lễ đẫm nước mắt vụ cha ôm con nhảy cầu: Vợ gục ngã bên quan tài, Hội An quyên góp hơn 200 triệu02:59Người quen hé lộ uẩn khúc sau vụ ly hôn của ‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô, đau lòng nói về con của cặp đôi19:51Diễm My (Tịnh Thất Bồng Lai) và hành trình bỏ trốn như phim03:41NÓNG: Đau lòng thư tuyệt mệnh của người bố vụ ôm con quyên sinh: “Anh sẽ cho em 1 mình"03:35"Vua cá Koi" Thắng Ngô bế bổng Hà Thanh Xuân, lại ngôn tình: "Cảm ơn em vì đã đến bên đời anh"02:57HOT: Vợ cũ “Vua cá Koi” chính thức lên tiếng tiết lộ lý do ly hôn, nói rõ việc Hà Thanh Xuân làm tiểu tam03:31Bạn gái xinh đẹp của cầu thủ Phan Tuấn Tài bị "phốt": Sống lỗi, kì thị LGBT và người dân tộc thiểu số04:49Vợ cũ "vua cá Koi": "Cái sai của tôi là đôi khi biến mình thành một người đàn ông"03:53Quang Hải bị tóm gọn khoảnh khắc tình tứ với bồ tại đám cưới Đức Chinh03:57Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ lại móc mỉa "vua cá Koi": "Cưới được vợ mà làm thấy ghê, mới có 2 bến đã khóc sướt mướt"03:17‘Tiểu tam’ lên tiếng phân bua vụ thanh niên có vợ đưa bồ đi xem chung kết SEA Games bị camera ‘lia trúng’?03:30

Tiêu điểm

Người đàn ông đưa bồ xinh đẹp đi xem SEA Games bị camera VTV lia trúng: Vợ và hàng xóm ở nhà thấy mà ngơ ngác
10:05:41 23/05/2022
HOT: Vụ “tiểu tam” ngoại tình bị camera VTV tóm gọn, bạn trai đau đớn lên tiếng: “Sao em nói dối đi về quê”
12:23:37 23/05/2022
"Tiểu tam" vụ đi xem chung kết SEA Games với trai đã có vợ lên tiếng: "Em không biết thật mà!"
11:26:24 23/05/2022
"Vua cá Koi" Thắng Ngô bế bổng Hà Thanh Xuân, lại ngôn tình: "Cảm ơn em vì đã đến bên đời anh"
16:24:44 23/05/2022
Diễm My (Tịnh Thất Bồng Lai) và hành trình bỏ trốn như phim
08:24:12 23/05/2022
Bạn gái xinh đẹp của cầu thủ Phan Tuấn Tài bị "phốt": Sống lỗi, kì thị LGBT và người dân tộc thiểu số
10:02:11 24/05/2022
‘Tiểu tam’ lên tiếng phân bua vụ thanh niên có vợ đưa bồ đi xem chung kết SEA Games bị camera ‘lia trúng’?
11:52:54 23/05/2022
Nhà báo Ngô Bá Lục “mắng” HLV Thái Lan là “Tây lông” vì thái độ lồi lõm sau trận thua Việt Nam
17:30:11 24/05/2022
Nữ sinh 2k3 làm TNV SEA Games 31 bỗng được VĐV điển trai Thái Lan nhắn tin, đòi tặng quà và còn hẹn ngày gặp lại
10:39:44 24/05/2022
Đạt Villa chia sẻ cảm xúc khi không được hôn, thân mật với Vidhia dù ở gần nhau
14:21:22 23/05/2022

Thông tin đang nóng

Đường Nhuệ kêu oan vụ ăn tiền trên xác người: "Có chết trong tù cũng mong có bản án tâm phục, khẩu phục"
17:07:26 24/05/2022
Cái tên cực hot của U23 Việt Nam: "Bên ngoài giản dị, bên trong giàu ngầm”, soán ngôi cả Quang Hải trong đường đua hàng hiệu
19:55:47 24/05/2022
Bị chỉ trích thiên vị bóng đá nam hơn bóng đá nữ, Trấn Thành có phản ứng khiến ai cũng không ngờ tới
16:44:26 24/05/2022
Tang lễ mẹ có 1 người phụ nữ xinh đẹp khóc thương, nhìn rõ mặt em mà tôi đờ đẫn
18:27:14 24/05/2022
‘Vua cá Koi' Thắng Ngô lần đầu lên tiếng việc bố ruột vắng mặt tại đám cưới với Hà Thanh Xuân
17:41:32 24/05/2022
Mẹ chồng cho 10 triệu/tháng chỉ để tiêu vặt, về ngoại chơi tôi tái mặt biết nguồn cơn
19:10:42 24/05/2022
Facebook thu 5% phí quảng cáo để nộp thuế ở Việt Nam
21:28:46 24/05/2022
"Nữ hoàng nước mắt" Choi Ji Woo: Cuộc tình bí mật với tài tử Song Seung Hun, U50 vẫn được gọi là tượng đài nhan sắc xứ Hàn
18:55:15 24/05/2022
Nathan Lee "cà khịa" Thu Minh ở họp báo MV: "Một số người tôi làm rất nhiều cho họ nhưng sự đền đáp của họ thì không"?
16:59:05 24/05/2022
Hai con gái Angelina Jolie và Brad Pitt ngày càng giống nhau
20:23:35 24/05/2022

Tin mới nhất

Con gái của bạn trai L. Phương Anh tung bằng chứng ca sĩ từng muốn bỏ con thứ ba và đứa bé mang họ mẹ

21:34:11 24/05/2022
T.A.T tiếp tục tung những tin nhắn được cho là của L. Phương Anh và vài đối tác bạn bè để bóc trần sự lươn lẹo của nữ ca sĩ này

Anna Trương - Ái nữ kín tiếng nhà diva Mỹ Linh kết hôn, chú rể là ai?

16:53:27 24/05/2022
Cộng đồng mạng đang xôn xao trước loạt khoảnh khắc hôn lễ ngọt ngào của Anna Trương và chồng Tây tại Mỹ. Trên trang cá nhân, nhạc sĩ Anh Quân đã khoe niềm hạnh phúc và hé lộ nhiều hình ảnh đẹp trong đám cưới của con gái

Mới: Vụ khách nữ ném ly nước vào người nhân viên: CĐM truy tìm ra sự thật, đòi tẩy chay CEO

16:15:19 24/05/2022
Sau khi phát hiện đây chỉ là chiêu trò nhằm PR cho 1 cửa hàng nước, nhiều người bày tỏ phẫn nộ lên án, kêu gọi cộng đồng mạng tẩy chay. Theo dân hóng hớt, khung cảnh diễn ra tại một quán cà phê vừa khai trương, xung quanh còn lộ thêm nh...

Linh Rin - Hot girl sắp lấy Phillip Nguyễn, làm dâu nhà tỷ phú có quá khứ ra sao?

15:50:58 24/05/2022
Sau bao đồn đoán thì cựu hot girl Hà thành Linh Rin đã được xác nhận là nàng dâu của gia tộc giàu có nhất nhì Việt Nam. Theo đó, hôn lễ của cô nàng và con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đang rất được trông đợi

Huấn Hoa Hồng “cà khịa” vụ chồng mang bồ đi coi SEA Games khiến vợ sốc

13:52:29 24/05/2022
Trước thông tin người đàn ông đã có vợ “tỉnh bơ” dẫn nhân tình đi xem chung kết SEA Games 31 bị ống kính quay trúng khiến vợ và hàng xóm sốc thì mới đây Huấn Hoa Hồng lên tiếng cà khịa cặp đôi

Nhâm Mạnh Dũng, Phan Tuấn Tài và loạt hot boy sân cỏ U23 Việt Nam khiến CĐM bấn loạn

12:37:27 24/05/2022
Dàn cầu thủ U23 Việt Nam nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý sau chiến thắng vang dội tại SEA Games 31. Chẳng những gây sốt với những tấm hình chụp vội trên sân cỏ, các chàng trai còn khiến hội chị em gục ngã bởi loạt ảnh đời thường

Lucie Nguyễn, Tường Linh và dàn nữ chính nổi tiếng của Người Ấy Là Ai giờ ra sao?

10:39:51 24/05/2022
Những cô nàng xinh đẹp từng xuất hiện trong Người Ấy Là Ai luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Chính vì vậy, không ít người tò mò về cuộc sống của các bóng hồng sau khi rời chương trình

Tài xế xe ôm công nghệ bị đánh hội đồng gây phẫn nộ

10:24:26 24/05/2022
Netizen không ngừng phẫn nộ trước hành động tàn ác của đám thanh niên đánh hội đồng anh tài xế xe ôm công nghệ trong đêm

Lê Văn Xuân - Trụ cột U23 Việt Nam phải ra nước ngoài phẫu thuật sau chấn thương nặng

09:58:02 24/05/2022
Hậu vệ của đội tuyển U23 Việt Nam - Lê Văn Xuân được xác định bị đứt dây chằng sau trận bán kết với Malaysia ở SEA Games 31 và sẽ phải sang Singapore để tiến hành phẫu thuật

Lễ bế giảng Ams sau 1 năm "vắng bóng": Chỉ 1 khoảnh khắc chứng minh độ chăm học trong truyền thuyết!

09:39:48 24/05/2022
Hôm nay (23/5), lễ bế giảng năm học 2021-2022 của các bạn học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam đã chính thức được diễn ra

Dàn nữ chính nổi tiếng của Người Ấy Là Ai: Hiện tại ai cũng xinh đẹp, nhiều người tìm được "nửa kia"

09:05:47 24/05/2022
Dàn nữ chính nhận được nhiều sự quan tâm trong Người Ấy Là Ai, nay ai cũng đều hạnh phúc bên nửa kia của mình.Có thể nói, Người Ấy Là Ai là show truyền hình tụ hội nhiều gương mặt trai xinh gái đẹp nhất hiện tại. Sau thời gian dài tạm d...

Đến Tiền Giang để một lần thử qua hủ tiếu Mỹ Tho: Món đặc sản nổi tiếng rần rần nhờ một nguyên liệu độc quyền cứ ăn là “dính”

09:00:40 24/05/2022
Một trong những món ăn mà ai đến với miền Tây, nhất là Tiền Giang cũng nên thử đó là hủ tiếu Mỹ Tho. Tuy cũng chỉ là hủ tiếu như những nơi khác nhưng nhờ sự đặc biệt ở nguyên liệu, món ăn này đã thu hút được đông đảo thực khách đến thử

Lắng nghe những chia sẻ xúc động từ người hùng thể thao Timor Leste: "Cảm ơn Việt Nam đã cổ vũ, niềm nở và yêu thương"

08:55:26 24/05/2022
Felisberto De Deus - vận động viên điền kinh 23 tuổi đến từ Timor Leste nói Việt Nam là ngôi nhà thứ hai của anh, sau khi nhận được những tình cảm nồng hậu và món quà từ người hâm mộ

Anh thợ sửa khóa lập kỷ lục trúng số, bỗng dưng có tiền tỷ và hậu vận "tan nát" không ngờ

08:50:58 24/05/2022
Giống như bao người lên đời nhờ trúng độc đắc, anh T bắt đầu thay tính đổi nết và quen nhiều bạn mới hơn. Đặc biệt anh ít ở nhà với vợ con, hay la cà nhậu nhẹt rồi gái gú, không màng đến công việc

Người đàn bà đẹp làm chao đảo giới doanh nhân Hà thành, sở hữu nhiều nhà ở phố cổ

08:46:51 24/05/2022
Tư Hồng tên thật là Trần Thị Lan, sinh năm 1868, một phụ nữ nổi danh khắp Bắc kỳ cuối thế kỷ 19. Bà Tư Hồng tên thật là Trần Thị Lan, sinh năm 1868. Cha bà là bác Phó nghèo ở làng Thành Thị, Hà Nam. Bà mồ côi mẹ từ năm 3 tuổi, phải sống...

Vidhia diện áo dài, đội nón lá chuẩn dâu Việt, Đạt Villa bị hối cưới nhanh kẻo lỡ

06:54:48 24/05/2022
Mới đây, Vidhia đã có chuyến ghé thăm đến phố cổ Hội An. Đáng chú ý, bạn gái Đạt Villa lựa chọn bộ trang phục áo dài và nón lá Việt Nam để diện khi thăm quan nơi này khiến dân tình không khỏi thích thú

U23 Việt Nam thắng đậm, cả nước vỡ òa đi bão, đánh thủng cả nồi cơm của mẹ cũng chưa hết phấn khích

11:17:08 23/05/2022
Chiến thắng đầy cảm xúc của đội tuyển bóng đá nam Việt Nam đã khiến người dân vô cùng hạnh phúc. Người người đổ ra các tuyến đường trên khắp mọi nơi ăn mừng chiến thắng của nước nhà

‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô lộ diện sau bão drama, tiết lộ người con gái đặc biệt và cuộc sống hiện tại

09:56:46 23/05/2022
Trở lại mạng xã hội, tấm hình đầu tiên “Vua cá Koi” đăng không phải với Hà Thanh Xuân mà là cô gái đặc biệt của đời anh

Hậu ồn ào 'giàu bỏ bạn sang bỏ vợ', 'vua cá Koi' chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào bên Hà Thanh Xuân

09:52:00 23/05/2022
Thời gian qua, Hà Thanh Xuân và vua cá Koi là hai cái tên nhận được sự quan tâm đặc biệt của dân mạng. Việc mỹ nhân bolero kết hôn với đại gia U60 làm dấy lên nhiều tin đồn tiêu cực, bản thân vua cá Koi cũng bị nghi vấn giàu bỏ bạn sang...

Có thể bạn quan tâm

Hồ Quang Hiếu: Tôi không lo sợ về tuổi tác, nếu 60 tuổi mà yêu thì đó vẫn là tình yêu

Sao việt

22:25:41 24/05/2022
Thời gian qua, Hồ Quang Hiếu kết hợp cùng nhiều mỹ nhân trong các bộ ảnh khiến anh vướng tin đồn hẹn hò sau khi làm việc chung

Phong cách Hoàng Đức khi đi cạnh bạn gái

Sao thể thao

22:19:23 24/05/2022
Cầu thủ quê Hải Dương ưa chuộng áo phông đen, đảm bảo dễ phối trong nhiều dịp. Anh cũng thường mặc đồng điệu với bạn gái

Hậu vệ Mendy không nhận tội hiếp dâm

Bên lề sân cỏ

22:13:54 24/05/2022
Trong phiên điều trần tại tại tòa án Chester (Anh) hôm 23/5, Benjamin Mendy phủ nhận mọi cáo buộc từ nhà chức trách. Hậu vệ cánh trái người Pháp tuyên bố mình không có tội khi được hỏi, BBC đưa tin. Trước đó, nhà vô địch World Cup 2018 ...

Nga thận trọng cân nhắc tái thiết quan hệ với phương Tây

Thế giới

22:12:46 24/05/2022
Ngày 23/5, Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov cho biết Moskva một mặt tập trung củng cố quan hệ với Trung Quốc, một mặt sẽ xem xét những đề nghị của phương Tây về việc tái thiết lập quan hệ để đánh giá việc này có cần thiết hay không

Mẹ chồng bỗng có nhân tình mới sau nhiều năm ở vậy, danh tính của người đàn ông càng sốc nặng

Tâm sự

22:07:32 24/05/2022
Mẹ chồng tôi nhiều năm ở vậy nuôi con nhưng gần đây bỗng có nhân tình mới. Khi biết được danh tính của người đàn ông ấy, tôi vô cùng sốc

Nhâm Mạnh Dũng: 'Bất ngờ khi được HLV Park xếp đá tiền đạo'

Bóng đá việt nam

22:04:33 24/05/2022
Vị trí sở trường của Nhâm Mạnh Dũng là tiền đạo nhưng anh cũng ngạc nhiên khi được HLV Park Hang-seo xếp đá cặp với Nguyễn Tiến Linh ở SEA Games 31

Mua xe dịch vụ, đâu là lựa chọn ‘hái ra vàng’?

Ôtô

22:03:10 24/05/2022
Bên cạnh giá bán không thể mềm hơn , độ bền và khả năng tiết kiệm nhiên liệu là những điểm mạnh giúp Suzuki Ertiga ngày càng chinh phục nhiều khách hàng mong muốn một chiếc xe vừa đáp ứng nhu cầu di chuyển cá nhân, kiêm luôn cả việc… cà...

Lịch thi đấu chung kết Cúp C1 châu Âu: Real Madrid 'đại chiến' Liverpool

Bóng đá thế giới

21:54:58 24/05/2022
Sau khi các giải đấu hàng đầu châu Âu người hâm mộ bóng đá sẽ hướng về trận đấu chung kết Cúp C1 châu Âu, nơi 2 CLB hàng đầu là Real Madrid và Liverpool sẽ đối đầu nhau trong cuộc đọ sức diễn ra ở sân Stade de France (Pháp)

Giáo sư nổi tiếng châu Á khuyên cha mẹ cho con tránh xa kiểu lớp học này trước năm 6 tuổi

Học hành

21:51:18 24/05/2022
Khi con còn quá nhỏ, phụ huynh không nên cho con theo học những kiểu lớp sau đây.Giáo sư Lý Mai Cẩn hiện đang công tác tại Đại học Công an Nhân dân Trung Quốc. Bà giữ chức Phó Chủ tịch Hiệp hội Phòng chống Tội phạm vị thành niên và Phó ...

Cách làm thịt băm rang sả ớt cực thơm ngon, cả nhà đánh chén hết bay

Ẩm thực

21:50:20 24/05/2022
Thịt băm mềm béo cực đậm đà, hòa quyện cùng sả với ớt mang đến cho gia đình bạn một món ăn cực hấp dẫn, bắt miệng

Thị trường xe máy Việt Nam: Thời của xe điện?

Xe máy

21:48:46 24/05/2022
Báo cáo của Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) cho thấy, thị trường xe máy xăng Việt Nam đang có dấu hiệu phục hồi. Còn motorcyclesdata.com đánh giá, xe điện đang dần chiếm lĩnh thị trường và sẽ sớm vượt qua xe động cơ xăn...

Ca sĩ từng giả mắc ung thư khởi kiện cư dân mạng

Nhạc quốc tế

21:46:08 24/05/2022
Allkpop ngày 24-5 thông tin, một quan chức cảnh sát cho biết Choi Sung-bong gần đây đã chỉ định đại diện pháp lý và gửi đơn khiếu nại hàng chục cư dân mạng. Những người này bình luận tiêu cực dưới các bài báo, bài đăng về việc nam ca sĩ...