Tâm sự của bà vợ ở nhà nghỉ dịch “chẳng sợ gì, chỉ sợ chửa”

Nhiều người nghỉ dịch sợ ở nhà vợ chồng nhìn nhau nhiều quá đâm ra cãi nhau , chán nhau , nhưng một người vợ lại tâm sự mình “chẳng sợ gì, chỉ sợ chửa” .

Tâm sự vui vui của người vợ trong những ngày giãn cách chống dịch khiến nhiều người phì cười . Theo như những gì cô vợ kể thì hai vợ chồng cô lấy nhau đã được 8 năm, đẻ sòn sòn 3 đứa con gái. Nhà chồng khát thằng cu nên cứ muốn hai vợ chồng đẻ thêm, lại được ông chồng “ nhu cầu ” cũng cao nữa.

Nghỉ dịch cứ ở nhà với nhau, loanh quanh lại nghe chồng gạ, nhiều khi anh chồng cứ như gà trống chạy theo gà mái, suốt ngày khều chân vợ “làm thằng cu đi em”.

Video đang HOT

Đứa con nhỏ nhất vẫn ngủ cùng hai vợ chồng nhưng đêm nào chồng cũng sốt ruột gạ gẫm khiến vợ phải cáu lên “từ từ đã”, rồi anh chồng còn chốc nhát lại nhỏm lên ngó xem con đã ngủ chưa.

Ở nhà nghỉ dịch 2 tuần, cô vợ không sợ đói vì vẫn còn siêu thị dưới nhà và đồ ông bà ngoại dưới quê gửi lên cho, nhưng lại chỉ sợ mỗi… chồng. Nhiều khi chỉ đi lướt qua thôi chồng cũng nhấm nháy: “Vào phòng anh bảo cái”.

Tâm sự của bà vợ ở nhà nghỉ dịch chẳng sợ gì, chỉ sợ chửa - Hình 1

“Em mà không chiều thì lão lại đứng ngồi không yên, lúc nào cũng bứt rứt kiểu như bị cái thứ gì nó vật vậy. Có lúc lão còn giở cả khổ nhục kế ra, nhận rửa bát, quét nhà, dỗ trẻ con ngủ, đổi lại vợ phải chiều chuộng mình. Nhà em thì ở chung cư có mấy chục mét vuông, ra đụng chồng, vào cũng bị chồng gạ đến là sợ, nhiều lúc em phải lấy con ra làm cái cớ để trốn, thế mà lão vẫn nịnh nọt trẻ sang phòng bên chơi đồ hàng rồi chốt cửa lại “xử” vợ.

Đợt này em lại chưa đặt vòng, lão nhà em thì hãi nhất là dùng bao cao su . Mấy ngày trước đúng vào kỳ rụng trứng mà việc nọ việc kia em quên biến mất không mua thuốc khẩn cấp uống, nhớ ra thì trễ mất rồi. Giờ em lại cứ ngồi lo ngay ngáy mình dính bầu các chị ạ”, người vợ viết.

“Kinh nghiệm đau thương” từ khi đẻ ba đứa con gái đã cho người vợ thấy là cô chẳng được giúp gì nhiều khi sinh con, một mình đầu bù tóc rối với ba đứa, đã vậy ba lần trước đều sinh khó, chết đi sống lại, nên bản thân cô toàn lén uống thuốc tránh thai để kế hoạch chuyện sinh nở.

“Nghĩ mà nó chán, em đang một nách ba đứa con chồng cũng chẳng tha. Đàn ông đúng là vô tâm, cứ bắt vợ chiều chuộng nhưng lúc chửa đẻ mệt mỏi đau đớn họ cũng có gánh được cho vợ đâu. Giờ em đang chờ xem vài hôm nữa mua que thử, chỉ mong trượt thôi các chị ạ, chứ mà chửa nữa thì đúng là khổ”, người vợ kết luận.

Một câu chuyện vui mùa dịch có phần “cá biệt” trong rất nhiều câu chuyện phản ánh không khí đằng sau cánh cửa mỗi gia đình những ngày giãn cách. Thế mới biết nghỉ dịch ở nhà, nỗi lo không chỉ có mỗi chuyện vợ chồng đi ra đi vào nhìn thấy nhau phát chán dẫn đến cãi nhau, mà… yêu quá cũng thành khổ nhau.

Các chuyên gia hôn nhân gia đình cho rằng giai đoạn giãn cách, mọi người đang chuyển từ trạng thái dịch chuyển, ra ngoài rất nhiều sang trạng thái “đóng”, ở trong nhà nhiều hơn, nếu không muốn cuộc sống gia đình bị xáo trộn đột ngột thì tốt hơn hết, các thành viên nên chủ động lên lịch sinh hoạt phù hợp với hoàn cảnh mới, có kế hoạch giờ giấc rõ ràng cho những hoạt động cả nhà sẽ cùng nhau làm trong ngày, ví dụ thời gian cùng nhau ăn sáng, đọc sách, bố mẹ chơi cùng con cái, thời gian cả nhà cùng nấu bữa tối, dọn dẹp nhà cửa, rèn luyện thể chất v.v. Một khi đã có kế hoạch cho các hoạt động bận rộn trong ngày, thì sẽ tránh được những khoảng thời gian “nhàn cư vi bất thiện”.

Các chị em thì cho rằng sinh thêm con nữa hay không, quyền quyết định là ở người phụ nữ, bởi “gái chửa cửa mả”, việc sinh con có khi nguy hiểm đến cả tính mạng, nếu không đủ sức khỏe để sinh thì không nên mạo hiểm chỉ vì chiều theo ý chồng, ý nhà chồng hay mong muốn của bất kỳ ai khác.

Thêm nữa, nếu quyết định sinh con, thì chồng phải có trách nhiệm hỗ trợ, giúp đỡ vợ chăm con, để vợ có thời gian chăm sóc bản thân, tái tạo năng lượng, tái tạo sức lực, không biến việc có con – một chuyện hạnh phúc – trở thành nỗi sợ hãi nhớ đời.

Thử que biết có thai, tôi nhảy cẫng lên ôm chồng nhưng đột ngột nhận về 2 cái tát như trời giáng

Và cái lý do để chồng tát em thật nhảm nhí các mẹ ạ. Mọi người thử nói xem em có nên tha thứ cho gã chồng vũ phu vậy không?

Đúng là ít gặp nhau như hồi trước chả sao, tự dưng đùng cái phải nghỉ dịch ở nhà gần 3 tháng, vợ chồng em loanh quanh nhìn mặt nhau phát ghét các mẹ ạ. Bọn em cưới xong ở riêng cũng được hơn 1 năm, định làm ăn kiếm thêm chút vốn mua cái ô tô rồi mới đẻ con. Nhưng chồng em thật sự mải chơi vô cùng, từ hồi nghỉ dịch lại càng lười nhác, cái gì cũng đùn đẩy cho vợ làm.

Hồi trước em toàn đi làm sớm hơn chồng nên không để ý, giờ ở nhà lâu lâu em mới phát hiện ra hắn không bao giờ đánh răng buổi sáng! Bảo sao răng càng ngày càng xấu, mà hắn cứ biện minh với em là do hút thuốc! Em thề là từ lúc phát hiện ra chuyện ấy, em sợ không dám lại gần chồng luôn, hắn hay quen thói tối nào cũng hôn vợ chúc ngủ ngon mà bây giờ em chả dám cho hắn dí mồm vào nữa. Áp dụng đủ mọi biện pháp từ răn đe đến cưỡng chế, 2 tuần nay hắn mới chăm chỉ đánh răng.

Rồi cái gã đàn ông mà em gọi là "chồng" ấy thực sự không có cái nết nào tốt luôn. Bao năm từ lúc yêu nhau em thấy hắn hiền lành tốt bụng, chẳng bao giờ cãi nhau chửi bậy với em, nhưng trời ơi hắn lười hơn cả hủi! Ngày trước cứ đi làm về là hắn vứt quần áo bừa bãi khắp nơi, bà giúp việc dọn dẹp cho hết nên em chả biết gì. Cơ mà từ lúc cho bà về quê nghỉ dịch, 2 vợ chồng ở nhà tự chăm nhau em mới biết hết thói hư tật xấu của chồng.

Dặn chồng là đồ thay ra thì vứt vào túi đồ bẩn để em cho vào máy giặt, hắn cứ phải vắt chân cầu thang 1 cái quần đùi, sàn nhà 2 cái áo tập gym đầy mồ hôi, rồi phòng tắm thì bừa bộn đồ lót với áo phông. Có bữa điên quá em vứt hết ra vườn, hắn tần ngần một lúc rồi cho vào thùng rác, ngửa tay xin em tiền mua đồ mới luôn. Tức không tả nổi!

Thử que biết có thai, tôi nhảy cẫng lên ôm chồng nhưng đột ngột nhận về 2 cái tát như trời giáng - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Mặc dù thấy ghét chồng nhiều hơn trước nhưng vợ chồng được dịp dành nhiều thời gian cho nhau cũng vui. Anh rất chịu khó giúp em xới đất trồng rau, tưới hoa mỗi sáng hộ vợ, tối thì rửa bát thay em, thi thoảng còn đấm bóp mát xa nữa. Tối tối làm xong hết việc thì tắt đèn chui lên giường xem phim với nhau, sau đó thì chuyện gì tới thì ai cũng đoán được rồi đấy...

Bình thường chồng em vẫn xài bao an toàn đầy đủ, nhưng hơn 1 tháng trước tụi em bày tiệc kỉ niệm ngày cưới, lỡ uống rượu say quá nên quên béng mất. Dạo này em thấy cơ thể khang khác, lại còn bị trễ kinh tận 10 hôm, vội vàng đi mua que thử thai thì 2 vạch đỏ chót! Mừng đến phát khóc, định khoe với chồng ngay nhưng em kiềm chế lại, cố chờ đến hôm sinh nhật anh mới lén gói chiếc que vào hộp để làm quà.

Tối qua em nấu rất nhiều đồ ăn ngon để tổ chức sinh nhật mừng tuổi 30 cho ông xã. Ăn xong 2 vợ chồng gọi điện video cho ông bà nội ngoại nhận lời chúc, sau đó anh dọn dẹp bát đĩa giúp em, đi lên phòng tắm rửa trước. Em khóa cửa dưới nhà xong xuôi đi lên định lấy quà ra cho chồng, thấy anh đã tắm xong đang loay hoay trên giường làm gì đó.

Em khẽ mở ngăn tủ lấy hộp đựng que ra rồi hù chồng một cái từ sau lưng. Không ngờ chồng giật mình la lên ầm ĩ, rồi quay ra tát tôi 2 phát như trời giáng! Em choáng váng hỏi anh bị làm sao đấy, chồng chẳng thèm đáp mà lăn quay ra giường ôm chân khóc. Hóa ra em vô tình làm một việc kinh dị các mẹ ạ, em nhảy lên ôm đúng lúc chồng đang cắt móng chân nên bị lẹm vào thịt tóe loe cả máu, đau quá nên anh mới không kiềm chế được đánh em ù tai như thế!

Quá sững sờ với pha bạo lực của chồng nên em cũng ngồi phệt ra khóc. Biết đã lỡ làm một việc sai trái, chồng vội xin lỗi em rồi xoa lên bên má đỏ ửng đầy nước mắt của vợ. Thấy em cầm hộp quà ở tay, chồng nhảy tưng tưng lên như đứa trẻ con rồi mở ra xem. Một bầu không khí tĩnh lặng đột ngột bao trùm, em ngừng khóc ngẩng lên nhìn ông xã, thấy anh bất động không nói gì, mắt trố ra nhìn bên trong hộp.

1 phút sau, chồng nhào vào ôm hôn em tới tấp, cười ầm ĩ lên khiến em phát hoảng! Anh khen em giỏi, vợ tuyệt nhất xinh nhất nọ kia. Rồi anh lại gọi cho bố mẹ 2 bên, hí hửng khoe con sắp được làm bố rồi. Nhìn qua điện thoại thấy em dỗi nằm trong góc không nói gì, ông bà nội ngoại hỏi thăm xem em có ốm đau gì không, chồng em gãi đầu kể lại sự cố kinh dị vừa nãy.

Biết là em cũng làm chồng bị thương, nhưng mà 2 cái tát vô duyên thật sự. Em sẽ không tha thứ cho hắn đâu, cái đồ bố lười đánh răng!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"03:48Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện04:49Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Nguyễn Sin dùng từ nhạy cảm “cà khịa” bà Hằng có tư tình với Võ Hoàng Yên, tuyên bố nghênh chiến04:12Chi hẳn 7 triệu để làm tóc cho sang xịn, cô nàng khóc cạn nước mắt khi nhìn thấy "bà thím" trong gương, đớn đau không của riêng ai!00:58Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Ông Đoàn Ngọc Hải  "đá xoáy" ai đó, khoe mua vỏ bình oxy Nhật cũ xịn sò hơn bình màu xanh?04:59Trời mưa không nghe rõ, nam sinh nhờ giảng lại liền bị thầy giáo đuổi ra khỏi lớp online: Nhà trường chính thức lên tiếng!01:20Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Bật khóc trước clip mẹ già 105 tuổi nhắn con gái: 'Về với má! Má nhớ con'02:01Nam sinh vừa học online vừa xem ảnh "nhạy cảm", cô giáo nói 1 câu đanh thép khiến cả lớp đều nể phục00:10Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội02:38Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?11:23Clip: Người đàn ông tự xưng là Ngọc Hoàng Đại Đế, xúc phạm anh hùng dân tộc Trần Hưng Đạo gây bức xúc dư luận00:17Ông bố bỉm sữa 'não cá vàng' tìm cây chổi đang cầm trên tay 01:20Netizen lan truyền clip Thuỷ Tiên thừa nhận khóc lóc, đóng kịch để không bị đòi tiền, thực hư ra sao?00:19

Tiêu điểm

Hận đời cưới ngay bạn thân tình cũ, tân hôn anh cởi áo mà tôi vỡ òa trước bí mật
16:21:45 19/09/2021
Thấy chị dâu vứt chiếc túi cũ, tôi xin lại để dùng và sốc khi phát hiện ra một tờ giấy chứa bí mật khủng khiếp
09:47:28 19/09/2021
Vừa thông báo phá sản, vợ liền ôm con bỏ về nhà mẹ đẻ, hai ngày sau quay lại, đưa tôi 2 tỷ cùng câu nói nhớ đời
13:33:50 19/09/2021
Nhận được 4 con gà do mẹ chồng gửi, vợ tôi bật khóc nức nở rồi bỏ vào phòng nhốt mình lại
11:49:38 20/09/2021
Nửa đêm chị dâu hét thảm thiết lao ra, nhà tôi khiếp hãi nhìn cảnh tượng trên giường anh chị
16:15:16 19/09/2021
Trông cháu được 1 tháng mẹ chồng đòi trả công 7 triệu, tôi không tranh cãi chỉ đưa thêm thứ khiến bà tá hỏa
12:52:19 19/09/2021
Lần đầu gần gũi với người yêu, vừa xong việc mẹ anh đã xông thẳng vào phòng mắng mỏ tôi
12:37:56 20/09/2021
Biết em chồng đang rơi vào tình cảnh oái oăm, tôi vội gọi điện khuyên can ngờ đâu nghe được câu trả lời choáng váng
01:09:00 19/09/2021
Về nhà sau 2 tháng ở lại công ty, tôi ngã quỵ khi thấy hiện trạng thê thảm của căn nhà cả tỷ bạc mới xây xong của mình
19:59:07 19/09/2021
Rút ví cho tình cũ 5 triệu, chồng cô ấy bước ra làm hành động khiến tôi chết lặng
23:08:34 19/09/2021

Thông tin đang nóng

Nguyễn Sin tới thẳng biệt thự, tố bà Hằng di chuyển bằng xe cấp cứu từ Bình Dương lên Sài Gòn để livestream
19:46:27 20/09/2021
Rộ tin Việt Hương đến tận bệnh viện đón Phi Nhung sau 3 tuần trị Covid-19, sự thật được hé lộ!
18:07:34 20/09/2021
Bà Phương Hằng nổi đóa, đòi “tát tay” ông Đoàn Ngọc Hải vì xuyên tạc bình Oxy Đại Nam giá 500k
17:38:20 20/09/2021
Thực hư thông tin C03 vào cuộc điều tra lùm xùm từ thiện lũ lụt ở miền Trung
19:54:07 20/09/2021
Thủy Tiên tuyên bố “khóa mõm” những ai thắc mắc chuyện đóng mở tài khoản?
20:56:43 20/09/2021
Bị đồng nghiệp giở trò chui vào ngủ cùng, nữ streamer liên tiếp văng tục “anh em với nhau mà định ch*n à?”
17:02:32 20/09/2021
'Vượt Ngục' - cụm từ hot trên Facebook Thủy Tiên
20:19:49 20/09/2021
Bước ra khỏi tòa án, chồng bất ngờ nắm chặt tay tôi, lời anh thốt ra khiến tôi lặng người vì sốc
18:54:39 20/09/2021
Thảm đỏ LHP Bắc Kinh: Angela Baby và "mỹ nhân Tân Cương" kinh diễm nhưng lộ tá khuyết điểm, Trần Khôn soái át cả đàn em 9X
19:47:25 20/09/2021
Bà Phương Hằng đòi tát ông Đoàn Ngọc Hải vì xuyên tạc bình oxy Đại Nam giá 500 nghìn
17:45:09 20/09/2021

Tin mới nhất

Vô tình nghe được chồng gửi tiền cho mẹ vì vợ tiêu hoang, tôi có hành động khiến anh hốt hoảng

22:31:14 20/09/2021
Hôn nhân luôn cần sự tôn trọng tin tưởng của 2 người. Nhưng chồng đã khiến tôi quá thất vọng.

Đi chợ về, tôi bủn rủn khi thấy con gái đang ngồi trong lòng người đàn bà mà mình căm hận suốt đời

21:15:30 20/09/2021
Cô ta ngước mặt nhìn tôi, rồi quỳ sụp xuống nền nhà, không dám ngẩng mặt lên.

Chị chồng tặng chiếc gương bảo để đối diện giường ngủ, đêm đi WC tôi mới vô tình phát hiện mục đích cay độc

21:12:36 20/09/2021
Vừa cưới được 3 tháng, không lẽ giờ tôi dọn ra khỏi nhà chồng luôn?

Lạnh người nghe tiếng chị dâu hát ru trong đêm, tôi phát hiện sự thật cả nhà đang che giấu

19:31:48 20/09/2021
Đến một lần tôi phải đi công tác hai tuần, không có ở nhà. Đến khi nghe điện thoại của mẹ thì tôi bàng hoàng vô cùng.

Đến thăm chồng cũ, tôi sửng sốt vì bộ dạng hiện tại của anh, chết sững khi thấy anh cầm một thứ

18:50:36 20/09/2021
Một hôm, tôi nghe người quen báo tin người chồng cũ vào viện vì bệnh nặng. Vì nghĩ duyên vợ chồng ngày trước, tôi đến thăm chồng cũ.

Bạn gái hơn tuổi, chỉ muốn yêu chứ không kết hôn

17:29:30 20/09/2021
Tôi bỏ tất cả để yêu người con gái hơn mình 7 tuổi và đã từng ly hôn, có con riêng, nhưng cô ấy chỉ muốn yêu mà không kết hôn...

Đang giàn giụa nước mắt trước mặt bố mẹ chồng, thấy tôi bực tức bỏ ra khỏi phòng, chị dâu liền nở một nụ cười đắc thắng

16:25:32 20/09/2021
Thấy mẹ nửa đêm vẫn phải nấu phở bò phục vụ con dâu mang bầu, tôi đi thẳng vào phòng chị dâu để nói chuyện phải trái.

Bố mẹ chồng liên tục khen ngợi con dâu cũ, tôi nói câu mà ông bà rối rít làm lành

16:23:39 20/09/2021
Cái Duyên à, mẹ nó nhập viện cấp cứu mà nó còn không về kia kìa. Nó lúc nào cũng một lòng với nhà chồng, chẳng bao giờ ăn cây táo rào cây sung..., mẹ chồng nhấm nhẳng nói.

Đến ra mắt nhà bạn trai, có người đàn ông nhìn tôi chằm chằm rồi buông lời chát chúa sau lưng

10:30:28 20/09/2021
Tôi lo rằng sau lần gặp này, gia đình bên ấy sẽ có cái nhìn không tốt về mình.

Vừa ly hôn chồng, bạn thân của anh đã gọi điện, hả hê nói một câu mà khiến tôi hối hận tột cùng

08:34:05 20/09/2021
Tôi cứ nghĩ ly hôn chồng chính là giải thoát. Có ai ngờ, chỉ sau một câu nói của bạn thân anh, tôi lại hối hận vô cùng.

Hí hửng đêm tân hôn, tôi choáng váng khi mẹ chồng dúi vào tay 1 thứ đáng sợ và lời đề nghị điếng người!

22:21:21 19/09/2021
Mẹ chồng nhìn tôi với ánh mắt dò xét, bà đưa vật đó cho tôi kèm lời đề nghị khiến tôi điếng người!

Thấy tôi thử quần áo mới để chuẩn bị đi làm lại sau 6 tháng nghỉ đẻ, chồng liếc xéo rồi phán một câu khiến tôi lạnh người

20:03:12 19/09/2021
Vì câu nói của chồng mà vợ chồng tôi đang giận nhau mấy ngày nay.

Vợ chồng anh trai gửi con cho bà nội nuôi hộ 7 năm, đã không gửi tiền còn làm chuyện tai quái đúng dịp Trung thu

19:52:03 19/09/2021
Nói không gửi tiền thì hơi quá, năm đầu tiên chắc anh chị gửi về cho mẹ tôi được 10 triệu, rồi 6 năm sau mất hút luôn!

Sau 2 tháng toà cho hoà giải, tôi vội chạy đến quỳ gối xin vợ rút đơn ly hôn

16:19:35 19/09/2021
Cho đến cuối cùng, tôi mới nhận ra mình là người sai trong cuộc hôn nhân này và chỉ xin được vợ tha thứ.

Mẹ tôi xin lại chị dâu cây vàng cưới đã trao, ai ngờ chị ấy đưa ra điều kiện khiến bà tăng xông

11:47:08 19/09/2021
Chị dâu suy nghĩ một lát rồi mỉm cười gật đầu khiến mẹ tôi thở phào nhẹ nhõm, không nghĩ mọi chuyện lại đơn giản như vậy.

Xin chồng 500 ngàn đồng mua bộ quần áo mới cho con, ai ngờ anh đập bàn rồi buông câu sốc óc

10:27:59 19/09/2021
Tôi không nghĩ chồng mình tệ bạc đến thế.

Đưa người yêu về ra mắt, chưa ngồi vào mâm tôi đã muốn "độn thổ" vì bạn gái đòi ăn thứ khiến cả họ ngỡ ngàng

21:28:42 18/09/2021
Trước lúc về quê ăn cỗ tôi đã dặn dò Trang đủ điều, cô ấy cũng hứa sẽ dịu dàng ngoan ngoãn.

Uất hận vì câu nói của bố vợ trong ngày cưới, 4 năm sau, một lần nữa tôi lại bị mẹ vợ chỉ trích đến lặng người

21:19:48 18/09/2021
Nghe bà nói gay gắt, trong lòng tôi rất khó chịu nhưng cũng không tiện nổi giận với mẹ vợ.

Nửa đêm thấy anh trai ngồi một góc ôm tấm ảnh cưới, tôi rớt nước mắt vì xót xa

21:14:32 18/09/2021
Anh trai càng như thế, gia đình tôi càng rối rắm, đau buồn.

Có thể bạn quan tâm

'Chống dịch không nên khoanh rộng làm mất nguồn lực'

Đời sống

01:00:58 21/09/2021
Theo Bí thư Đồng Nai, việc chống dịch ở tỉnh thời gian tới theo hướng khoanh gọn, dứt điểm vùng nào ra vùng đó, chứ không khoanh rộng làm mất nguồn lực như trước.

Món nợ khó đòi sau cuộc tình bất chính

Thế giới

00:58:38 21/09/2021
Chấm dứt cuộc tình lén lút với người phụ nữ đã có gia đình, Liêu còn nợ tiền nhưng khất lần, rồi giăng bẫy hẹn gặp.

Gặp cảnh sát 141, người phu nữ phi tang ma túy bất thành

Pháp luật

00:44:10 21/09/2021
Tại chốt 141, đối tượng Nguyễn Thùy L. móc trong áo ngực ra một túi nilon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy ném ra xa. Tuy nhiên hành động này đã bị cảnh sát phát hiện, thu giữ.

V BTS lập siêu kỷ lục với 4 ca khúc solo hơn 10 triệu lượt stream trên Spotify

Nhạc quốc tế

00:35:58 21/09/2021
Đáng chú ý, V đạt được điều này mà không cần bất cứ hợp tác hay quảng bá nào, chứng minh vị thế mạnh mẽ của anh với tư cách nghệ sĩ solo.

Địa điểm du lịch nào mà khiến người dân TP.HCM háo hức chờ đến 30/9 để được đi

Du lịch

00:33:18 21/09/2021
Vào sáng ngày 12/9 vừa qua, trong buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Cần Giờ, Bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh Nguyễn Văn Nên có nhiều gợi mở về kế hoạch khôi phục và phát triển kinh tế của huyện ngoại thành này.

Nửa cuối tháng 8 âm lịch, quý nhân xuất hiện giúp 3 con giáp đủ đầy!

Trắc nghiệm

00:12:54 21/09/2021
Trong cuộc sống, tuổi Mùi có chí cầu tiến, đầy nghị lực và biết vươn lên trong hoàn cảnh khó khăn. Dù rất tài giỏi, nhưng lại không có đủ dũng khí để bước về phía trước.

Quan Hiểu Đồng - Lộc Hàm đang sống thử, nhà gái bị chê “cách cách quê mùa”?

Sao châu á

00:12:37 21/09/2021
Mới đây, trang Sohu dẫn nguồn tin từ bài đăng trên mạng xã hội liên quan tới mối quan hệ giữa Quan Hiểu Đồng và Lộc Hàm thời gian qua khiến công chúng chú ý. Một nguồn tin tiết lộ, vào dịp sinh nhật vừa qua của Quan Hiểu Đồng, Lộc Hàm k...

5 cầu thủ futsal Việt Nam tỏa sáng ở vòng bảng World Cup

Bóng đá việt nam

00:08:49 21/09/2021
Ngoài tinh thần tập thể, lối chơi đồng đội đầy gắn kết, thành tích vào vòng 1/8 của tuyển futsal Việt Nam còn nhờ vào sự tỏa sáng của các cá nhân.

Long An nới lỏng giãn cách xã hội toàn tỉnh

Sự kiện nóng

23:58:38 20/09/2021
Từ 0h ngày 21/9, 15 đơn vị thành phố, thị xã và huyện ở Long An sẽ áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15, người tiêm đủ 2 mũi vaccine được đi lại trong tỉnh.

Đội hình tiêu biểu vòng 5 Premier League: Vinh danh De Gea

Bóng đá thế giới

23:57:18 20/09/2021
Trang The National News vừa bầu chọn ra đội hình tiêu biểu vòng 5 Premier League theo sơ đồ 4-4-2. Trong đó có sự góp mặt của De Gea, Thiago Silva, Milner, Odegaard, Salah...

Hannah Waddingham giành giải nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất

Sao âu mỹ

23:49:06 20/09/2021
Hannah Waddingham đã gửi lời cảm ơn đến người bạn diễn / người sáng tạo Ted Lasso, Jason Sudeikis sau khi giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc trong một bộ phim hài tại Lễ trao giải Primetime Emmy lần thứ 73.

Con của các cầu thủ nổi tiếng học ở đâu?

Bên lề sân cỏ

23:44:27 20/09/2021
Con của Ronaldo vừa nhập học ở Manchester, Anh. Messi đã ghi danh cho hai con trai vào Học viện Paris Saint-Germain (PSG), nơi anh đang thi đấu.