Tam Quốc Tốc Chiến: 3 vị tướng SS siêu “ngon” chỉ dành cho người chơi “nhân phẩm” cực cao

Sở hữu được 1 trong 3 vị tướng này, hẳn bạn phải cực kỳ may mắn hoặc đã trải qua biết bao lần… nhảy server.

Dòng game thẻ tướng luôn có 1 tính năng cực kỳ thú vị, nơi để người chơi “test” nhân phẩm bằng những pha chiêu mộ kịch tính đến nín thở. Dù mục đích đơn giản chỉ là tìm kiếm thêm những nguồn sức mạnh mới để thay đổi meta cho đội hình, bạn cũng sẽ thật sự vui sướng khi bỗng nhiên lại mở được vị tướng cấp cao mà người người khao khát.

Tam Quốc Tốc Chiến , dù hàng tướng SS đã là những nhân vật siêu mạnh, đủ sức “gánh team” và cực kỳ khó kiếm nhưng đâu đó vẫn luôn xuất hiện hàng loạt những người chơi may mắn khiến tất thảy “gato”. Hãy cùng điểm lại 3 vị tướng SS được xem là thước đo nhân phẩm của mỗi game thủ Tam Quốc Tốc Chiến nhé!

Tam Quốc Tốc Chiến: 3 vị tướng SS siêu ngon chỉ dành cho người chơi nhân phẩm cực cao - Hình 1

Trương Phi

Trong một tựa game thẻ tướng với cơ chế di chuyển tự do cùng khả năng tự kích hoạt các kỹ năng đúng thời điểm, tướng phòng thủ có tầm quan trọng cao hơn bao giờ hết. Họ vừa phải là tấm khiên chắn vững chắc giúp đồng đội thoát khỏi đợt tấn công liên miên bất tận của quân thù, vừa cần sở hữu những skill độc, dị để quấy phá đội hình đối địch. Trương Phi , nói không ngoa, chính là vị tướng tanker được nhiều người chơi khao khát nhất ở thời điểm này.

Tam Quốc Tốc Chiến: 3 vị tướng SS siêu ngon chỉ dành cho người chơi nhân phẩm cực cao - Hình 2

Với sức mạnh tương đối “trâu bò”, khả năng sinh tồn cao lại thêm cơ hội gây choáng trên diện rộng, Trương Phi là nhân tố có thể sắp xếp phù hợp với rất nhiều đội hình. Nhiều người chơi thường có xu hướng build team gây sát thương mạnh để triệt hạ mục tiêu trong thời gian ngắn, những vị tướng có thể tấn công theo phạm vị rộng là điều mà họ đặc biệt quan tâm.

Tam Quốc Tốc Chiến: 3 vị tướng SS siêu ngon chỉ dành cho người chơi nhân phẩm cực cao - Hình 3

Thêm vào đó, kỹ năng gây choáng của Trương Phi cũng rất có ích khi vượt ải, leo tháp. Đứng giữa quân thù với hàng tá những loại sức mạnh khó chịu, dù chỉ ngăn cản được vài giây nhưng đó cũng là khoảng thời gian vàng để bạn tránh né, tổ chức lại cơ chế tấn công.

Tào Tháo

Khỏi phải nói, team Ngụy những ngày gần đây thật sự khiến người chơi Tam Quốc Tốc Chiến đứng ngồi không yên. Nếu như tổ hợp combo giữa 2 anh em Hạ Hầu Đôn, Hạ Hầu Uyên rất được giới dân cày hâm mộ thì Tào Tháo cũng là mũi nhọn tấn công được nhiều người chơi mơ tưởng hàng đêm.

Tam Quốc Tốc Chiến: 3 vị tướng SS siêu ngon chỉ dành cho người chơi nhân phẩm cực cao - Hình 4

Ngoài tập trung sát thương lên đơn mục tiêu, Tào Tháo còn kèm theo hiệu ứng Trầm Mặc và còn giảm thủ vật lý. Đây là 2 yếu tố then chốt giúp đội hình bạn sở hữu đánh bại các tướng phòng thủ. Không chỉ vậy, bản thân Tào Tháo cũng có các kỹ năng giảm trừ sát thương, kéo dài thời gian sinh tồn trong trận đấu.

Tam Quốc Tốc Chiến: 3 vị tướng SS siêu ngon chỉ dành cho người chơi nhân phẩm cực cao - Hình 5

Nhiều người chơi nhận xét, Tào Tháo càng chiến càng mạnh, âu cũng là vì kỹ năng thứ 4 – Bất Bại Không Nản. Mỗi lần đánh thường trúng mục tiêu, Tào Tháo sẽ được cộng 1% song thủ, tối đa nâng lên 10%. Chỉ cần càng kéo dài trận đấu, đây sẽ trở thành vị tướng công thủ vẹn toàn, gần giống với Giả Hủ đang rất HOT hiện nay.

Hoàng Nguyệt Anh

Trái ngược với Tào Tháo, Hoàng Nguyệt Anh thuộc về nhánh công phép với khả năng thiêu đốt HP của mục tiêu. Đòn tấn công của vị tướng này giống với Trương Phi, cho lượng sát thương trên diện rộng, có thể trúng toàn bộ 4 địch nhân nếu căn vị trí chuẩn xác.

Tam Quốc Tốc Chiến: 3 vị tướng SS siêu ngon chỉ dành cho người chơi nhân phẩm cực cao - Hình 6

Đặc biệt, Hoàng Nguyệt Anh sở hữu Cơ Quan Hạm, tập trung sát thương vào mục tiêu yếu HP bên địch, gây choáng 3 giây. Trong những đội hình Thục quốc hiện tại, nhiều người chơi sử dụng Hoàng Nguyệt Anh để hỗ trợ tấn công cùng Quan Vũ, tiêu diệt những mục tiêu đứng hàng sau nhanh chóng.

Tam Quốc Tốc Chiến: 3 vị tướng SS siêu ngon chỉ dành cho người chơi nhân phẩm cực cao - Hình 7

Một chi tiết đáng chú ý là Hoàng Nguyệt Anh hầu hết chỉ kích duyên với các tướng A và tướng S. Có thể xem đây là vị tướng dễ kích duyên nhất nếu so sánh với các tướng SS khác, phù hợp với người “ nông dân ” muốn build đội hình lâu dài. Khả năng tấn công mục tiêu HP thấp của Hoàng Nguyệt Anh cũng là chìa khóa giúp vị tướng này được duy trì trong meta lâu hơn, không bị ảnh hưởng khi những nhân vật mới sắp ra mắt.

Góc nhân phẩm “vô cực”: Đêm hôm “cày game” kiếm được Lữ Bố siêu mạnh, khoe nhẹ chiếc ảnh cả group “gato”

Trong phần lớn các tựa game lấy đề tài Tam Quốc, một sự thật không cần bàn cãi là sức hút của những vị chiến tướng vô song như Lữ Bố, Quan Vũ là cực lớn...

Là một trong những vị tướng nổi tiếng nhất của thời Tam Quốc, Lữ Bố đã, đang và sẽ luôn là tâm điểm chú ý của cộng đồng người hâm mộ. Dù là tựa game thẻ tướng chiến thuật nào đi nữa, được sở hữu Lữ Bố luôn là niềm khao khát của đông đảo anh em game thủ. Không chỉ cung cấp cho người chơi một nguồn sức mạnh vượt trội, Lữ Bố còn trở thành mũi tấn công hàng đầu, đánh bật mọi mục tiêu trên con đường tranh giành vị trí dẫn đầu BXH.

Góc nhân phẩm vô cực: Đêm hôm cày game kiếm được Lữ Bố siêu mạnh, khoe nhẹ chiếc ảnh cả group gato - Hình 1

Góc nhân phẩm vô cực: Đêm hôm cày game kiếm được Lữ Bố siêu mạnh, khoe nhẹ chiếc ảnh cả group gato - Hình 2

"Nhân phẩm" vô cực là đây rồi...

Thế nhưng, vì giá trị cao cũng như độ hiếm gặp khỏi bàn cãi, Lữ Bố không phải là nhân vật có thể xuất hiện tràn ngập trong bất kỳ đội hình của người chơi khắp server. Phải thật sự có điều kiện hoặc thậm chí, "nhân phẩm" vô cực thì may ra mới chạm tay được đến vị tướng này.

Bởi thế mới nói, anh chàng M.Đ trong cộng đồng Tam Quốc Tốc Chiến chính là gamer may mắn nhất hôm nay, trở thành người đầu tiên đưa Lữ Bố vào đội hình của mình...

Tiêu Điểm Tướng Lữ Bố - Tam Quốc Tốc Chiến

Chỉ là một bức hình "khoe nhẹ", M.Đ đã khiến tất thảy người chơi khác phải trầm trồ, ngưỡng mộ. Dồn KNB quay tướng để tìm kiếm nhân vật mình ưa thích là câu chuyện muôn thuở trong game thẻ tướng, thế nhưng may mắn đến độ mở ra được vị tướng có thể coi là mạnh nhất nhì hiện nay thì quả khó ai sánh bằng.

Góc nhân phẩm vô cực: Đêm hôm cày game kiếm được Lữ Bố siêu mạnh, khoe nhẹ chiếc ảnh cả group gato - Hình 3

Góc nhân phẩm vô cực: Đêm hôm cày game kiếm được Lữ Bố siêu mạnh, khoe nhẹ chiếc ảnh cả group gato - Hình 4

Góc nhân phẩm vô cực: Đêm hôm cày game kiếm được Lữ Bố siêu mạnh, khoe nhẹ chiếc ảnh cả group gato - Hình 5

Người chơi kiếm được tướng xịn là không hề ít

Một chi tiết đáng chú ý là trong những ngày đầu ra mắt, tỉ lệ quay tướng ra được tướng cấp S , SS dường như vẫn là khá cao. Không chỉ M.Đ, dạo quanh group game Tam Quốc Tốc Chiến, chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều bài đăng "khoe" đội hình khác. Một số người chơi còn quay được Hoàng Nguyệt Anh, Tào Tháo hay thậm chí, "võ thánh" Quan Vũ.

Góc nhân phẩm vô cực: Đêm hôm cày game kiếm được Lữ Bố siêu mạnh, khoe nhẹ chiếc ảnh cả group gato - Hình 6

Góc nhân phẩm vô cực: Đêm hôm cày game kiếm được Lữ Bố siêu mạnh, khoe nhẹ chiếc ảnh cả group gato - Hình 7

Tỉ lệ quay tướng ra được tướng cấp S , SS dường như vẫn là khá cao

Với việc thu thập một đội hình như ý có phần "đơn giản hóa" như vậy, cuộc đua tranh của game thủ Tam Quốc Tốc Chiến lại càng kịch tính hơn. Cách build của mỗi người chơi sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới meta game hiện nay, là full công, full thủ hay team hiệu ứng sẽ tác động lớn tới sức mạnh của từng tướng.

Cộng thêm việc "cày KNB" được nhiều người chơi đánh giá là "dễ thở" trong Tam Quốc Tốc Chiến, không quá khi nói đây là sân khấu dành cho giới "dân cày" thỏa sức tung hoành.

Góc nhân phẩm vô cực: Đêm hôm cày game kiếm được Lữ Bố siêu mạnh, khoe nhẹ chiếc ảnh cả group gato - Hình 8

Góc nhân phẩm vô cực: Đêm hôm cày game kiếm được Lữ Bố siêu mạnh, khoe nhẹ chiếc ảnh cả group gato - Hình 9

Tam Quốc Tốc Chiến chính là tựa game thẻ tướng Top 1 BXH đang rất được ưa chuộng những ngày gần đây

Nếu như bạn chưa biết thì Tam Quốc Tốc Chiến chính là tựa game thẻ tướng Top 1 BXH đang rất được ưa chuộng những ngày gần đây. Ra mắt vào thời điểm thị trường Việt Nam đang khan hiếm một sản phẩm chiến thuật chất lượng, chỉ trong thời gian ngắn, Tam Quốc Tốc Chiến đã sớm trở thành tâm điểm chú ý, là điểm hẹn của hàng nghìn game thủ trên khắp cả nước.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Của nhà trồng được", BMW tặng hẳn xế hộp tiền tỷ cho "chủ tịch" Faker mừng sinh nhật 25 tuổi
09:17:30 08/05/2021
Những cơ chế kỳ quặc khiến game thủ phát ngán trò chơi điện tử (P.2)
09:40:38 08/05/2021
Cách cực dễ nhận full 7 trang phục xịn cùng skin hiếm nhất Liên Quân, chỉ 3% game thủ có, quý hơn cả đá quý
14:28:59 08/05/2021
“Nóng” như Thiên Long Kiếm 2 ngày ra mắt: Nơi khác “400K lên Vip 4”? Ở đây chơi 5 phút tặng FREE Vip 5!
09:28:28 08/05/2021
'Thoát kiếp FA' với tính năng Thệ Ước trong Forsaken World: Thần Ma Đại Lục
15:04:27 08/05/2021
Forsaken World: Thần Ma Đại Lục công bố lộ trình ra mắt
15:08:31 08/05/2021
ADC bất ngờ thử tài Lai Bâng bằng thử thách cực dị trước thềm Chung kết Đấu Trường Danh Vọng
09:08:46 09/05/2021
Giftcode server mới phát 2 lần vẫn hết, hàng chục ngàn user "kêu than", Gọi Rồng Online buộc phải "mở kho" lần 3
09:27:24 09/05/2021
Farlight 84 thổi làn gió mới giúp thay đổi sức hút của dòng game bắn súng sinh tồn 2021
15:51:04 09/05/2021
Game thủ Việt phát hiện dự án Valorant Mobile, có rất nhiều lượt đăng ký trước và sự thật đằng sau
14:49:10 08/05/2021

Thông tin đang nóng

Nathan Lee liên tục “khuấy đảo” showbiz, Mỹ Lệ nhắc: Mày quậy đục nước khuấy trời làm gì cho bẩn tay
12:34:38 09/05/2021
Tối nào mẹ chồng cũng dắt chó đi dạo cả tiếng đồng hồ, tôi bàng hoàng khi biết nơi mà bà đã đến
13:18:33 09/05/2021
Đàm Thu Trang giận "tím người" tố Cường Đô La dạy hư ái nữ, Suchin làm gì mà khiến mẹ bỉm căng đét thế?
14:12:23 09/05/2021
Khen Đạt G hơn khối cha ruột, Cindy Lư vấp phản ứng cộng đồng mạng
12:02:44 09/05/2021
Dành nhiều lời khen ngợi vợ cũ Hoài Lâm, Ốc Thanh Vân gây tranh cãi gay gắt trên mạng
12:26:36 09/05/2021
Nhân viên y tế An Giang qua đời sau tiêm vaccine COVID-19: Chuyên gia nói gì?
12:36:46 09/05/2021
Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB
11:53:50 09/05/2021
Chưa thấy hồi kết: Vũ Khắc Tiệp vừa rời Nam Định đưa bố mẹ đến Đà Lạt, nơi đây truy vết khẩn cấp 179 ca F1
12:51:30 09/05/2021
TP.HCM tìm người đi chung xe, chuyến bay và 22 điểm ở Nha Trang, Đà Lạt liên quan ca COVID-19
15:40:39 09/05/2021
Khánh Vân tặng người đẹp Anh, Malaysia đồ bộ mua ở chợ Việt Nam
15:02:36 09/05/2021

Tin mới nhất

Gặp bug "bất tử" trong Valorant, game thủ đăng đàn hỏi thì nhận được lời khuyên "Mua skin, sơn súng đi là hết"

17:14:43 09/05/2021
Bản thân Riot Games cũng cực kỳ tự tin nhờ hệ thống Vanguard của mình, đồng thời trao giải thưởng cả triệu đô cho những ai phát hiện được lỗ hổng nhằm hack cheat.

Cùng chơi Tứ Hoàng Mobile, cặp đôi "siêu lầy" Sam Heo - Bác Gấu chọn luôn... class nữ, 500 anh em cùng server "gạ kèo" cực căng

10:10:39 09/05/2021
Trải nghiệm Tứ Hoàng Mobile bằng tai bằng mắt, liệu các streamer Việt có những đánh giá như thế nào? Đứng tại thị trường Việt Nam, Tứ Hoàng Mobile xứng đáng lọt top những tựa game nhập vai có xuất xứ khủng nhất trên mobile.

Cửu Âm Chân Kinh Mobile mở đăng ký tải sớm, tung tuyệt đỉnh khinh công triệu hồi cao thủ võ lâm

14:52:00 08/05/2021
Màn công phá của Cửu Âm Chân Kinh Mobile vào tháng 5 này đang khiến giới giang hồ dậy sóng và nóng lòng chờ đợi hơn bao giờ hết khi NPH GOSU chính thức mở đăng ký tải sớm game từ ngày 06/05.

Ngay bây giờ hội chị em đã có thể vào chơi Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile

15:59:11 07/05/2021
Ngôi Sao Lấp Lánh, tựa game mobile thể loại mô phỏng quản lý idol kết hợp thời trang và hẹn hò hiện đại đã chính thức ra mắt vào sáng ngày 7/5/2021. Là tựa game mobile thú vị dành cho các bạn Gái!

Đặc sản của Liên Quân, một siêu phẩm mới sẽ ra mắt tại Chung Kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021

15:16:13 07/05/2021
Từ trước đến nay, Liên Quân Mobile luôn biết cách khiến khán giả bất ngờ với những màn Rap Battle cực chiến. Trận chung kết năm nay giữa Team Flash và Saigon Phantom cũng sẽ như vậy.

Game thủ PUBG Mobile bị coi thường học vấn, cộng đồng đăng tải loạt bằng chứng này "phản dame"

14:42:12 07/05/2021
Với mục đích kết nối các game thủ với nhau đồng thời xây dựng hình ảnh mới, xoá mờ định kiến xã hội, một diễn đàn PUBG Mobile đã phát động phong trào thành viên trong group tự khoe thành tích học tập cũng như hoạt động ngoại khoá.

Bom tấn Thiên Long Kiếm 2 chính thức ra mắt, ở đây có Giftcode xịn!

09:17:43 07/05/2021
Ra mắt vào giữa Quý 2, Thiên Long Kiếm 2 đang đặt tham vọng lớn, chuẩn bị ghi lại dấu ấn trên các BXH game MMORPG thời điểm này. Cho đến giờ, hiệu ứng lan tỏa của tựa game mới nhất từ NPH Gamota càng ngày càng mạnh mẽ hơn.

Bom tấn từng làm mưa làm gió trên PC cách đây 10 năm chính thức công bố lộ trình ra mắt trên Mobile

09:15:09 07/05/2021
Chiều 5/5, Forsaken World: Thần Ma Đại Lục đã chính thức công bố lộ trình ra mắt game, đồng thời tung TVC chiến binh hấp dẫn và hoành tráng. Như vậy, sau hơn một tháng có mặt tại thị trường game Việt, tựa game MMORPG Fantasy này đã chín...

Những cơ chế kỳ quặc khiến game thủ phát ngán trò chơi điện tử (P.1)

09:12:27 07/05/2021
Game thế giới mở đem đến rất nhiều sự thú vị cho người chơi khi được khám phá thỏa thích, nhưng điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải dành quá nhiều thời gian cho việc thu thập nguyên liệu, rồi sau đó là chế tác là cả một công đoạn dài d...

Không còn "lửa" như xưa, tới bao giờ thì tinh thần của dòng game MMORPG cày cuốc mới thật sự trở lại với game thủ Việt?

09:10:20 07/05/2021
Không khó để nhận ra rằng dòng game MMORPG đang ngày càng bị bão hòa trước sự xuất hiện của vô số những phiên bản mobile của nó. Đã từng có thời những VLTK, Kiếm Thế hay TLBB, thậm chí cả Hiệp Khách Giang Hồ là nguồn sống, là đứa con ti...

Liên Quân Mobile và BLEACH: Hợp tác đặc biệt với các trang phục độc quyền Ichigo Kurosaki, Byakuya Kuchiki và Toshiro Hitsugaya

22:54:53 06/05/2021
Từ ngày 1.5.2021, Liên Quân Mobile và BLEACH chính thức hợp tác cùng nhau. Liên Quân đã mang các nhân vật huyền thoại cũng như vũ khí chỉ có trong BLEACH đến với chiến trường của game.

Chán võ lâm kiếm hiệp? 5 lý do bạn không thể bỏ lỡ Thiên Long Kiếm 2 - Siêu phẩm “Săn Vip Lên Vip” từ Gamota

11:20:06 06/05/2021
Nếu bạn đọc yêu thích những tựa game như Ải Mỹ Nhân, Thiên Long Kiếm 1, Ỷ Thiên 3D, Tru Tiên 3D, Tân Anh Hùng Xạ Điêu... ắt hẳn đã không quá xa lạ cái tên NPH Gamota ông lớn của những siêu phẩm MMORPG.

Game PC bom tấn 2021 Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đã mở đăng ký sớm

10:51:35 06/05/2021
Cùng nhau đăng ký sớm Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online và chờ đợi thời điểm chạm tay vào bom tấn tiên hiệp trên PC năm 2021 trong mùa này nhé.

Gosu phát hành Cửu Âm Chân Kinh Mobile - Tuyệt đỉnh kiếm hiệp hàng đầu Châu Á tại Việt Nam

10:36:27 06/05/2021
NPH GOSU tiếp tục viết nên hành trình bất diệt của một huyền thoại khi chính thức đưa siêu phẩm kiếm hiệp này công phá nền tảng Mobile trong tháng 5 tới.

Zeros khóa môi bạn gái "cực ngọt", nhưng điều đáng chú ý lại là dòng caption gây nhiều tranh cãi

09:52:20 06/05/2021
Phạm Zeros Minh Lộc - ông hoàng drama của làng LMHT Việt Nam vẫn luôn biết tạo sự chú ý theo cách riêng. Cụ thể, vào ngày 5/5, Ma Vương 2k khiến nhiều người phải ghen tị khi đăng loạt ảnh khóa môi cùng cô bạn gái streamer xinh đẹp tại P...

Đắm đuối với thân hình cực nuột của nữ chủ tịch nổi tiếng nhất làng game, nóng bỏng thế này bảo sao "chạn vương" Doublelift không "chết mê chết mệt"

09:46:57 06/05/2021
Gắn bó với đội tuyển Team SoloMid (TSM) từ những ngày đầu thành lập, Leena Xu đảm nhận mọi hoạt động marketing và có thể được coi là người phụ nữ quyền lực nhất ngành eSports khu vực Bắc Mỹ.

Kim Chung Phan công khai tin nhắn tỏ tình của ADC, game thủ lấy sách vở ra mà học đi này!

09:40:50 06/05/2021
Chung kết Đấu Trường Danh Vọng 2020 cũng là lần đầu tiên mà ADC công khai người yêu hot TikToker của mình và cũng từ đó cặp đôi này trở thành gương mặt quen thuộc phát cẩu lương cho cả làng Liên Quân Việt.

Thầy Giáo Ba thẳng thừng thoát trận khi gặp Sena

09:32:04 06/05/2021
Mới đây, trên buổi livestream của mình, Thầy Giáo Ba đã có hành động khiến cho tất cả người xem ngỡ ngàng khi anh bất ngờ thoát khỏi trận đấu xếp hạng, điều mà rất ít khi xuất hiện trên các buổi livestream của Thầy Ba.

"Siêu xạ thủ" Ara công khai người yêu, là gái xinh thích diện áo dài trắng chuẩn gu mà mọi game thủ mê mệt?

08:51:35 06/05/2021
Cuối cùng Ara cũng đã tìm cho mình một cái nóc nhà xinh xắn. Là xạ thủ hàng đầu của Liên Quân Mobile Việt suốt một quãng thời gian dài, Ara (Đỗ Thành Hưng) được đánh giá là mẫu người chơi gánh team cực mạnh.

Game mobile Phong Khởi Trường An tặng iPhone 12 cho gamer đăng ký sớm 

19:43:34 05/05/2021
Khi tham gia đăng ký sớm game mobile Phong Khởi Trường An, game thủ có thể giành lấy cơ hội nhận được hàng loạt quà tặng vô cùng giá trị như iPhone 12, AirPods 2,...

Có thể bạn quan tâm

'Hướng dương ngược nắng': Minh chính thức gặp mẹ Cami, Hoàng đánh nhau 'tóe khói', bà Cúc cho Vỹ 'ăn tát'

Phim việt

17:32:08 09/05/2021
Sự vắng bóng của nhân vật Kiên (Hồng Đăng) trong những hình ảnh Hướng dương ngược nắng được rò rỉ khiến các fan thắc mắc rất nhiều.

10 loại thực phẩm giúp giảm cân nhanh

Làm đẹp

17:32:01 09/05/2021
Chế độ ăn giàu chất xơ, ít đường từ rau củ giúp đảm bảo dinh dưỡng trong cơ thể đồng thời đẩy nhanh quá trình giảm cân.

Nike ra mắt mẫu giày Kobe cuối cùng

Thời trang

17:30:58 09/05/2021
Dù chưa chính thức lên kệ, đôi giày Undefeated x Nike Kobe 5 Proto Hall of Fame hiện có giá 1.000 USD trên thị trường bán lại.

Chim bồ câu 'catwalk' trên bê tông mới đổ 

Hài hước

17:30:42 09/05/2021
Con vật tung tăng đi trên nền sân xi măng mới láng xong mà không biết là đang gây nên tội với chủ nhà.

Cha đẻ Đấu Trường Chân Lý bỗng dưng "nổi cáu" vì game thủ than thở quá nhiều về meta

Esport

17:22:19 09/05/2021
Trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5, rất nhiều meta và tướng bá đạo quá mức quy định đã được các game thủ khám phá ra, nổi bật nhất là LeBlanc thần xích khi chỉ cần ghép một Bùa Xanh Hắc Ám và một Giáp Thiên Thần..

Bánh bông lan phô mai thơm ngậy mà không cần lò nướng cầu kỳ

Ẩm thực

17:16:36 09/05/2021
Thưởng thức một miếng bánh phô mai thơm ngon cùng một tách trà thì còn gì bằng, các chị em cùng bắt tay chế biến ngay thôi.

Học cách diện bikini một mảnh, đơn giản nhưng nóng bỏng của Hiền Hồ

Phong cách sao

17:16:26 09/05/2021
Dù không sở hữu chiều cao quá nổi bật song nhờ hình thể săn chắc, Hiền Hồ vẫn luôn ghi điểm với vẻ đẹp gợi cảm khi diện bikini.

Nữ game thủ VLTK 1 Mobile tuyển cấp dưới, trả lương lên tới 30 triệu VNĐ để phục vụ mục đích cực tham vọng

17:16:25 09/05/2021
VLTK 1 Mobile đã và đang là tựa game nhập vai có lượng người chơi đông đảo bậc nhất ở thời điểm hiện tại. Điều này cũng không quá khó hiểu bởi lẽ thương hiệu VLTK đã thực sự trở thành huyền thoại của làng game Việt.

Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn

Sao việt

17:15:48 09/05/2021
Sau khi chồng bị dân mạng soi biểu cảm trong hôn lễ, Hồ Bích Trâm đã hé lộ loạt khoảnh khắc trong lúc chụp ảnh cưới đúng chuẩn vựa cẩu lương của vợ chồng son.

TP Huế mờ trong khói mù nghi do người dân đốt rơm rạ sau gặt

Đời sống

17:15:27 09/05/2021
Từ sáng đến chiều 9-5, một làn khói mờ kèm theo mùi hôi nồng khét của rơm rạ bao trùm TP Huế trong thời gian dài.

Hot girl mua nhà năm 19 tuổi có pha khoe ảnh bán nude táo bạo, không thể rời mắt khỏi tấm lưng phản chiếu trong gương

Netizen

17:14:57 09/05/2021
Pha khoe ảnh bán nude này của Hồ Thiên Trang không khỏi làm nhiều người thấy hơi đỏ mặt.

Hơn cả tứ đại đỉnh đèo, đây mới là đèo đáng sợ nhất Việt Nam với 14 khúc cua dốc

Du lịch

17:10:12 09/05/2021
Nếu không nói chắc nhiều người sẽ lầm tưởng đây là một địa điểm nào đó ở nước ngoài. Những tưởng tứ đại đỉnh đèo đã là thử thách lớn nhất với phượt thủ, thế nhưng ít người biết rằng tại Việt Nam còn có một cung đường khác kinh dị gấp bộ...

Lý Hải nhảy lắc hông bá đạo bên cạnh cô gái khiến dân tình bối rối: Trông rất quen mà không ai nhận ra cho đến khi đọc bình luận

Nhạc việt

17:07:25 09/05/2021
Đoạn clip được S.T Sơn Thạch chia sẻ mới đây khiến cho cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Những sai lầm trong bữa sáng không tốt cho sức khỏe

Sức khỏe

17:05:29 09/05/2021
Bữa sáng là bữa ăn quan trọng để bổ sung nguồn năng lượng cần thiết cho một ngày dài. Tuy nhiên, ăn sáng không đúng cách có thể gây ra những ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

Bước vào tuần thứ 2 của tháng 5, 3 con giáp may mắn dạt dào, một tay nắm cả danh tiếng lẫn tiền của, số dư tài khoản gia tăng chẳng thấy điểm dừng

Trắc nghiệm

17:01:10 09/05/2021
Vào tuần thứ 2 của tháng 5, 3 con giáp may mắn gặp nhiều điềm lành, sự nghiệp thăng hoa, tài lộc nhuận phát đến ai ai cũng ghen tỵ.