Tạm biệt Sao Thủy nghịch hành, cuộc sống của 12 chòm sao đang dần ổn định trở lại

Sao Thủy nghịch hành kết thúc, mang đi những khó khăn mà các chòm sao đã phải đối mặt trong thời gian qua

Bạch Dương

Sao Thủy quay trở lại quỹ đạo bình thường, tình hình các mối quan hệ của bạn đang dần trở nên tốt hơn. Ví dụ trong công việc, bạn sẽ có sự sáng suốt để đưa ra những thỏa thuận khôn ngoan với đối tác. Hay trong tình yêu, bạn dễ dàng thấu hiểu đối phương hơn và có thể phát triển mối quan hệ lên một nấc mới.

Kim Ngưu

Trong thời gian vừa qua, bạn và những người đồng nghiệp có thể đã xảy ra một vài sự hiểu lầm tuy nhiên khi kết thúc quá trình Sao Thủy nghịch hành, mọi việc sẽ được làm sáng tỏ. Đồng thời các kế hoạch và lịch trình hàng ngày của bạn sẽ được diễn ra đúng như dự định, không còn những sự cố bất chợt ập đến nữa.

Song Tử

Sự nghịch hành của Sao Thủy đã làm rõ một vài điều trong đời sống tình cảm của bạn. Nó đưa bạn nhìn lại những câu chuyện tình yêu trong quá khứ, thậm chí cả những mối tình mà bạn còn vấn vương. Và giờ bạn đã sẵn sàng để buông bỏ và tiến tới với tình yêu đang chờ đợi bạn ở phía trước.

Tạm biệt Sao Thủy nghịch hành, cuộc sống của 12 chòm sao đang dần ổn định trở lại - Hình 1

Cự Giải

Sao Thủy nghịch hành giúp bạn có những góc nhìn mới về định nghĩa thế nào là ‘nhà và gia đình. Nhà có thể là bất kì nơi nào khiến bạn cảm giác thoải máidễ chịu. Cũng như gia đình có thể là bất kì ai mà họ luôn ở bên bạn những lúc khó khăn. Bạn đang dần nhận ra đâu là nhà và ai là gia đình thực sự của bạn.

Sư Tử

Sự nghịch hành của Sao Thủy đã khiến bạn chú ý đến cách giao tiếp của mình. Nó có thể đã dạy bạn lắng nghe cẩn thận hơn, nói rõ ràng hơn và suy nghĩ trước khi hành động. Một chút kiên nhẫn và tư duy phản biện có thể tạo ra tất cả sự khác biệt khi bạn thực hiện một bước đi đúng đắn. Đây là tất cả những gì mà bạn cần để có thể phát triển trong thời gian tới.

Xử Nữ

Sao Thủy đã chỉ ra cho bạn những điểm hạn chế và những vấn đề cần thay đổi trong quá trình nghịch hành của mình. Khi Sao Thủy trở lại quỹ đạo bình thường, với việc lập kế hoạch tài chính hợp lý, có những mục tiêu rõ ràng, bạn có thể cảm thấy nguồn ngân sách của mình dư dả hơn rất nhiều.

Video đang HOT

Tạm biệt Sao Thủy nghịch hành, cuộc sống của 12 chòm sao đang dần ổn định trở lại - Hình 2

Thiên Bình

Bạn có nhiều khía cạnh trong tính cách, tuy nhiên bạn thường chỉ bộc lộ những gì đem đến sự hòa hợp với người khác. Sao Thủy nghịch hành đã khiến bạn chú ý vào những mặt tính cách mà bạn đang kìm nén. Bây giờ, Sao Thủy sẽ giúp bạn thấy được đôi khi phải trở nên khác biệt với những người xung quanh và cần phát huy sự độc đáo của bản thân.

Bọ Cạp

Bạn là người rất kín tiếng trong việc thể hiện những tâm tư, suy nghĩ của mình, đặc biệt là những cảm xúc tiêu cực. Tất cả những điều mà bạn đang giữ chặt và kìm nén đã được Sao Thủy nghịch hành làm bùng nổ trong thời gian qua. Giờ đây, bạn đang có một khởi đầu mới. Hãy sẵn sàng để đón nhận những điều tốt đẹp và phát triển bản thân trong tháng sinh nhật sắp tới.

Nhân Mã

Những thử thách của Sao Thủy nghịch hành đã tiết lộ ai thực sự là người mà bạn có thể tin tưởng. Bạn có thể đã chấm dứt một mối quan hệ nào đó, hoặc đã kết nối lại với những người bạn cũ đã lâu không gặp. Khi quá trình nghịch hành kết thúc, bạn biết được mình nên dành thời gian và sự quan tâm cho ai. Giờ lúc để tạo mối dựng những mối quan hệ xứng đáng.

Tạm biệt Sao Thủy nghịch hành, cuộc sống của 12 chòm sao đang dần ổn định trở lại - Hình 3

Ma Kết

Bạn có thể đã trải qua một vài trở ngại với sự nghiệp của mình trong quá trình Sao Thủy nghịch hành. Nhưng khi nó kết thúc, những đám mây mù trên con đường của bạn sẽ được xua tan. Mặc dù vẫn sẽ tồn tại một vài chướng ngại vật, nhưng bạn sẽ biết được phải làm gì. Với sự nỗ lực và kiên trì của mình, bạn có thể đạt được mọi mục tiêu, định hướng mà bạn đặt ra trong thời gian tới.

Bảo Bình

Hệ thống niềm tin và quan điểm của bạn đã bị Sao Thủy nghịch hành làm cho lung lay. Bạn nhận ra có những thứ nằm ngoài khả năng hiểu biết của bạn, hoặc thậm chí khác hẳn so với những gì mà bạn nghĩ. Khi Sao Thủy quay trở lại quỹ đạo vốn có, đây là thời điểm hoàn hảo để bạn khám phá thế giới vô tận này. Hãy luôn cởi mở tâm trí để học hỏi được nhiều điều thú vị mới.

Song Ngư

Ranh giới trong các mối quan hệ là vấn đề nổi trội thời gian qua. Việc đề phòng hoặc phụ thuộc quá mức vào một ai đó đều là điều không nên. Bây giờ bạn sẽ cần phải cân bằng lại những điều này. Với góc nhìn khách quan và sự thông thái của Sao Thủy, bạn sẽ sớm tìm được cách thích hợp để điều tiết bản thân sao cho phù hợp với các mối quan hệ.

Dự báo tuần 30/8 - 5/9 cho 12 cung hoàng đạo: Thời điểm chính xác để sốc lại tinh thần sau những xáo trộn?

Tuần mới của các cung hoàng đạo có những tin vui và những điều gì cần chú ý?

Bạch Dương

Bạn háo hức vượt qua những giới hạn. Nhưng để chạm được đến các cột mốc trong cuộc sống của mình, đòi hỏi bạn phải cẩn thận và chính trực, đồng thời có thể bạn sẽ phải phá vỡ một số khuôn khổ nào đó. Ngoài ra, hãy quan tâm nhiều hơn tới tài chính của bạn. Bạn phải hiểu sâu hơn về các vấn đề mang tính dài hạn.

Kim Ngưu

Với sự sáng suốt và thông thái của bạn, mọi người sẽ nhìn vào đó để đưa ra quyết định cho họ. Có ai đó cần những lời khuyên bổ ích của bạn. Nhưng luôn nhớ rằng lời khuyên cần phù hợp với thực tế khách quan chứ không chỉ phù hợp với cá nhân bạn.

Song Tử

Để tránh xảy ra xích mích hay để lại những dư âm không đáng có trong các mối quan hệ, nguyên tắc vàng là hãy nói chuyện rõ ràng. Nếu đối phương biết bạn đang nghĩ gì, thì bạn sẽ tránh được những hiểu lầm tiềm ẩn. Trong công việc hãy tự tin trình bày ý tưởng của bạn. Mặt khác, bạn cần chú ý đến việc chi tiêu, có thể sẽ có những khoản không cần thiết.

Dự báo tuần 30/8 - 5/9 cho 12 cung hoàng đạo: Thời điểm chính xác để sốc lại tinh thần sau những xáo trộn? - Hình 1

Cự Giải

Bạn sẽ cần chú ý đến việc thể hiện sức mạnh của mình, cho dù đó là những hành động để 'tự vệ để bảo vệ quan điểm . Tốt hơn là bạn nên thể hiện một chút khéo léo với mọi người. Những lời nói ngọt ngào, tinh tế nhưng cũng không kém phần thuyết phục sẽ đem đến chiến thắng cho bạn.

Sư Tử

Cuộc sống của bạn sẽ có nhiều điểm sáng trong tuần này. Với những mục tiêu mà bạn theo đuổi sẽ đạt được những dấu ấn nhất định, dù có thể sẽ hơi tốn thời gian và đòi hỏi sự kiên nhẫn. Thêm vào đó, bạn sẽ cần quan tâm hơn tới đời sống xã hội của mình, có thể sẽ xuất hiện một mối quan hệ mới.

Xử Nữ

Dù có bận đến đâu thì các vấn đề gia đình cần bạn dành nhiều thời gian và quan tâm hơn. Chìa khóa nằm ở sự thay đổi thái độ của bạn. Nếu bạn có thể tạo ra những mối liên kết sâu sắc với người thân, thì bạn sẽ nhận được rất nhiều niềm vui, thậm chí có thể mở ra một cánh cửa mới.

Dự báo tuần 30/8 - 5/9 cho 12 cung hoàng đạo: Thời điểm chính xác để sốc lại tinh thần sau những xáo trộn? - Hình 2

Thiên Bình

Bạn có cơ hội để phát huy trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của mình. Bạn sẽ thấy các ý tưởng đến với bạn dễ dàng hơn, dường như bạn đang được tiếp thêm sức mạnh và nguồn cảm hứng trong bạn đang tuôn trào. Bạn nên tự tin thể hiện những suy nghĩ của mình, không chỉ trong công việc mà kể cả với các lĩnh vực hay các mối quan hệ khác.

Bọ Cạp

Bạn nên thận trọng một chút, giữ cho bản thân tỉnh táo. Bạn được khuyến khích nên sử dụng cả trực giác bản năng lẫn lý trí, tư duy để suy luận và quyết định. Hãy tránh kết luận vội vàng. Ngoài ra, bạn cũng cần tận hưởng mọi điều tươi đẹp trong cuộc sống dù là những niềm vui nhỏ bé và bình dị nhất.

Nhân Mã

Tình hình tài chính của bạn đang có những dấu hiệu thay đổi tích cực. Tại nơi làm việc, hãy chia sẻ ý tưởng của bạn và cho mọi người biết bạn đang nghĩ gì. Tuy nhiên, hãy giữ cảm xúc của bạn cho riêng mình với gia đình và bạn bè, bạn có thể sẽ nhận lại những sự phản hồi không được như mong đợi.

Dự báo tuần 30/8 - 5/9 cho 12 cung hoàng đạo: Thời điểm chính xác để sốc lại tinh thần sau những xáo trộn? - Hình 3

Ma Kết

Chuyện tình yêu của bạn sẽ có những triển vọng, nhất là vào cuối tuần. Xu hướng tài chính cũng hứa hẹn không kém, mặc dù chi tiêu có thể sẽ vượt quá thu nhập. Trong công việc, bạn nên thể hiện khả năng đa nhiệm hoặc tham gia vào hỗ trợ đồng nghiệp, chủ động nhận thêm một vài phần việc. Với gia đình, hãy cẩn thận trong lời nói nếu không có thể sẽ xảy ra tranh cãi.

Bảo Bình

Nếu bạn đang lên kế hoạch thay đổi một điều gì đó, hãy bình tĩnh. Mặc dù bạn tin rằng bạn biết mình muốn gì, nhưng không dễ để biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Phải chắc chắn rằng bạn đang không bị ảnh hưởng bởi những tác động bên ngoài.

Song Ngư

Tuần tới sẽ là một tuần vô cùng thuận lợi với Song Ngư. Dường như mọi mặt trong cuộc sống của bạn đều diễn ra khá suôn sẻ, từ tình yêu, công việc, cho tới gia đình. Mọi nỗ lực, sự cố gắng và kiên trì của bạn sẽ được đền đáp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chàng trai đánh bida 3 băng một mình vì chơi như hack (P2) 02:47Trăn vua có thể đối đầu với cả hổ mang chúa nhưng lại phải 'chào thua' đối thủ này 00:58Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15Vác loa ra đồng rồi đào một cái hố, người đàn ông thu hoạch cả xô đầy ắp vào sáng hôm sau! 04:31Clip: Bị truy sát, kangaroo tung đòn hiểm dìm chó săn sặc nước 00:51Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Người đàn ông tự chế dụng cụ kỳ lạ này rồi mang ra suối, kết quả sẽ ra sao?04:11Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Mẹo xây dựng cực sáng tạo, tiết kiệm rất nhiều thời gian mà cánh đàn ông nên biết 10:11Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Thiết kế Cano điều khiển như... máy bay, thợ máy Việt được khen ngợi hết lời08:28Clip: Con gái vay tiền, chủ nợ tìm đến tận nhà, vác ghế đuổi đánh bố 01:56Nhóm người hớt hải lao xuống ruộng khi phát hiện sinh vật 'khủng' chết người này 04:26Quay lại chốn cũ sau gần 20 năm thì phát hiện lớp da 'khủng': Sinh vật cực độc! 02:50Clip: Nghĩ con bị "bắt cóc" trâu mẹ quyết bám theo xe máy và cái kết 02:06

Tiêu điểm

Chuyên gia phong thủy tiết lộ qua năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp này chịu đầu tư thì nhất định sinh lời, không chỉ giàu thường mà rất giàu
20:18:33 27/11/2021
Ba điều 'phong thủy bẩn' này là điều tuyệt đối kiêng kỵ khi xây nhà, người giàu không bao giờ phạm phải, dù giàu đến đâu cũng trở thành nghèo khó
23:43:06 26/11/2021
Trong vòng 11 ngày tới, những con giáp 'số đỏ' sau sẽ được quý nhân phù trợ, tiền bạc rủng rỉnh, đón năm mới sung túc
09:13:59 27/11/2021
Phụ nữ giàu có, cả đời sống vương giả đều sở hữu 5 đặc điểm này, kiểm tra xem biết đâu bạn có đủ!
13:01:28 27/11/2021
Vận may ập đến, 3 con giáp dễ trúng mánh, giàu có bất ngờ, 'tiền đè ngộp thở' trong 30 ngày tới
12:43:51 27/11/2021
Top 3 con giáp có vận may vô tận trong 2 tháng tới, phú quý không ngừng, phát lộc phát tài
06:58:08 27/11/2021
10 ngày nữa thôi, 3 con giáp có phúc có phần, làm đâu trúng đó
08:12:54 28/11/2021
Hai tháng âm lịch cuối cùng năm 2021, 3 con giáp được hưởng nhiều phúc nhất, từ tinh thần đến vật chất đều đủ đầy, viên mãn
07:20:55 28/11/2021
Cát tinh soi chiếu, 4 cung hoàng đạo sang năm Nhâm Dần 2022 không lo thiếu của ăn của để
12:16:28 28/11/2021
Tử vi ngày 28/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tình cảm thuận lợi, Nhân Mã phóng khoáng
23:23:53 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Nam sinh sốc phản vệ sau tiêm vaccine COVID-19 ở Bắc Giang tử vong
16:45:34 28/11/2021
NSND Nguyễn Tiến qua đời
17:23:58 28/11/2021
Johnny Đặng "tố" Khoa Pug thất hứa, tự ý cắt liên lạc, gọi điện mấy lần không nghe máy
18:30:56 28/11/2021
Thủy Tiên kêu gọi được gần 178 tỷ nhưng vẫn phải mượn thêm tiền từ người dân, lý do là gì?
16:18:44 28/11/2021
Lộ biệt thự cực 'khủng' của gia đình Hoài Linh ở Mỹ?
19:37:33 28/11/2021
Khánh My khiến dân tình "mất máu" với bộ ảnh mừng tuổi mới
15:59:26 28/11/2021
Nam thanh niên để lại đôi dép, xe máy trên cầu Công Lý rồi nhảy xuống kênh tự tử
16:36:41 28/11/2021
Hải Băng nhập viện mổ áp xe, tình trạng hiện tại ra sao?
15:52:41 28/11/2021
1 nam ca sĩ Vbiz bị trộm phụ kiện trên xế xịn, camera hé lộ thủ đoạn tinh vi trog 30 giây của kẻ xấu!
17:21:38 28/11/2021
Từ Hy Viên chẳng còn gì sau cuộc tình 20 ngày
19:23:02 28/11/2021

Tin mới nhất

Ai sinh vào khung giờ hoàng kim này đều có cuộc sống giàu có sung túc, đặc biệt bước sang năm 2022 mọi thứ sẽ nâng lên tầm cao mới

21:11:02 28/11/2021
Trời sinh những người sinh vào khung giờ vàng này có tấm lòng nhân hậu, hiền lành và biết thương người. Có đôi khi họ còn thương người khác hơn thương chính bản thân mình, nhờ vậy mà xung quanh có nhiều quý nhân bên cạnh

Từ cuối tháng 11 đến hết năm 2021, 3 con giáp này được thần tài và quý nhân chiếu cố, tranh thủ cơ hội để đổi đời vào năm sau

21:07:02 28/11/2021
Tử vi học có nói, từ cuối tháng 11 đến hết năm 2021, cuộc sống tuổi Thân có nhiều biến động, mọi nỗ lực và cố gắng trong thời gian qua sẽ đều được đền đáp xứng đáng, đặc biệt về phương diện tài chính sẽ có chuyển biến tích cực bất ngờ

Tử vi ngày 29/11/2021: Tuổi Mão vận may phát tài, tuổi Tuất sẽ còn tiến xa

17:53:50 28/11/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 29/11/2021 hôm nay, tuổi Mão dễ phát tài nhờ các công việc tay trái hoặc nhờ vào vận may

Tử vi ngày 29/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu căng thẳng, Ma Kết gặp rắc rối

17:53:37 28/11/2021
Ngày hôm nay cơ hội kiếm tiền sẽ đến với Bạch Dương, khiến cho bạn sẽ đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Nhưng có lẽ bạn cũng cần phải xem xét thật kỹ những rủi ro lợi ích trước khi quyết định

Tử vi tuần mới 29/11 - 5/12 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dư dả, Bảo Bình cơ hội ghi điểm

17:53:26 28/11/2021
Tuần mới của Bạch Dương sẽ trở nên nhẹ nhõm, do đó bạn sẽ không việc gì phải nghiêm trọng hóa vấn đề. Đối diện với bất cứ vấn đề nào, cung hoàng đạo này cũng hãy giữ tinh thần thoải mái và tự tin, do đó bạn luôn gặt hái được sự thành cô...

Xây tường rào mà phạm phải 3 điều kiêng kỵ này bảo sao gia đình lục đục, may mắn tiêu tan, ‘tiền mất tật mang’

13:06:54 28/11/2021
Trong phong thủy một ngôi nhà bị che hết ánh sáng không tốt cho phong thủy, dễ tạo cảm giác âm u, thiếu dương khí. Bên cạnh đó, về khoa học nếu bạn sống trong ngôi nhà thiếu ánh nắng dễ bị đau ốm

7 đồ vật cản trở tài lộc, khiến vợ chồng suốt ngày tranh cãi, tiền bạc đội nón ra đi, thấy phải vứt đi ngay

13:00:44 28/11/2021
Tuy nhiên, bạn nên treo gương một cách hợp lý và không nên treo quá nhiều gương kính trong nhà mình. Bởi theo quan niệm của phong thủy thì gương chính là cầu nối giữa người âm và cõi dương gian

Đúng 8 ngày tới, 3 con giáp có số hưởng phú quý vinh hoa, phát tài không ngừng nghỉ, hốt trọn tài lộc

08:10:28 28/11/2021
Trời sinh tuổi Thìn là những người thông minh, tài giỏi, có thể tự chủ cuộc sống của mình và không muốn dựa dẫm vào những người xung quanh. Ngay từ khi còn nhỏ, tuổi Thìn luôn là những đứa trẻ khiến bố mẹ và người thân tự hào vì khả năn...

Sinh vào tháng Âm lịch này không quá thông minh nhưng vận mệnh suôn sẻ, tiền tài không lo

07:25:20 28/11/2021
Người sinh vào 3 tháng Âm lịch này tuy không thông minh, sắc sảo hơn người nhưng ông trời lại ưu ái, vận mệnh thẳng tiến một đường, tài lộc hanh thông, danh lợi đều tốt đẹp

Bất ngờ không tưởng, nửa đầu tháng cuối năm 3 con giáp hốt tiền hốt bạc, gom hết may mắn trong thiên hạ về nhà

07:20:13 28/11/2021
Từ trước đến nay, người tuổi Thìn luôn có tính cách rất mạnh mẽ, cẩn thận, có tầm nhìn xa trông rộng. Do đó, bản mệnh luôn phát hiện ra đâu là những mối đầu tư hữu ích mình nên cố gắng hết sức để dành được những mối làm ăn có lời ấy

Trong 4 ngày tới, 3 con giáp muốn nghèo cũng khó, một bước lên hương phất thành đại gia

07:19:45 28/11/2021
Đặc biệt, trong thời gian sắp tới rất thích hợp cho những tuổi Tuất làm kinh tế kí kết hợp đồng. Vì vậy, nếu thấy đối tác hoặc cơ hội có triển vọng thì nên nhanh chóng nắm bắt. Nếu làm lãnh đạo, bạn có thể dẫn dắt mọi người đến thành cô...

Mùa đông sang, hái lộc vàng, 3 con giáp này ăn nên làm ra, chẳng mấy chốc mà tiền bạc đầy túi

07:19:14 28/11/2021
Điều này sẽ giúp bạn thu hồi vốn và bảo toàn được tài chính của mình. Hơn nữa, con đường tài lộc của người mệnh Thủy tuổi Hợi thuộc kiểu ăn chắc mặc bền, không vội vàng được. Cho nên, bạn cũng cần kiên nhẫn chờ thời cơ chín muồi để xuốn...

Từ giờ đến hết năm 2021, 3 con giáp được Thần Tài hỗ trợ nồng nhiệt, phú quý cát tường

06:59:08 28/11/2021
Những người tuổi Tuất trời sinh thông minh, lanh lợi, có ý chí hơn người nên thường họ có sự nghiệp phát triển rực rỡ đi lên không ai sánh kịp. Theo như dự đoán, tuổi Tuất có cơ hội tiến triển nhanh trên con đường quan lộ của mình

Ngày vàng, tháng bạc cuối năm 2021, 3 con giáp chuyển vận thành đại gia, tài lộc vượng phát, cuộc đời sang trang

06:58:19 28/11/2021
Theo tử vi 12 con giáp, những người tuổi Hợi trời sinh nhân hậu, độ lượng. Trong công việc cũng như cuộc sống, họ mang tính cách cương nghị, sống chân thành nên được nhiều người tin tưởng

Đúng 12 ngày tới, 3 con giáp đón thần tài trước ngõ, tiền vô như nước thác đổ

06:57:35 28/11/2021
3 con giáp đón vận may lớn trong thời gian tới. Cùng xem hết để biết Thần Tài có gọi tên bạn không nhé!

Tử vi ngày 28/11/2021: Tuổi Dần cơ hội kiếm tiền, tuổi Ngọ đón nhận tin vui

23:23:36 27/11/2021
Tuy nhiên, tuổi Tý cũng không nên vì thế mà tự kiêu. Bản mệnh nên giữ thái độ khiêm tốn, cầu tiến, biết lắng nghe. Hãy biến năng lượng dồi dào này của mình thành khả năng sáng tạo, khi đó, hứa hẹn con giáp này sẽ nhận được những kết quả...

Bản tin Chiêm tinh tuần 28/11 - 4/12: Tuần lễ của sự hành động và những chuyến phiêu lưu với Trăng non và Nhật thực ở Nhân Mã

20:22:38 27/11/2021
Theo Chiêm tinh, đây tiếp tục là một tuần lễ của niềm vui và hành động. Bởi nó nằm trọn vẹn trong tháng Nhân Mã - cung Hoàng đạo thuộc nhóm Lửa sôi nổi, nhiệt huyết

Người sinh vào tháng âm lịch này, kết thúc năm 2021 bằng may mắn, mở màn 2022 bằng thành công viên mãn, nghênh đón thần tài quý nhân

19:44:28 27/11/2021
Mỗi người sinh ra đều mang một số mệnh khác nhau, tính cách khác nhau và tương lai khác nhau. Mặc dù có những người sinh ra đã may mắn, được hưởng nhiều hồng phúc nhưng tính cách của một người mới chính là điều quyết định tương lai của ...

Giải mã cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tháng cuối cùng của năm 2021: Những nguồn thu nhập mới mở ra cho Bọ Cạp

19:42:43 27/11/2021
Tháng cuối cùng của năm 2021, cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo có khởi sắc hay không?

Dành cho Ất Hợi 1995: Năm 2022 mặc dù không dễ dàng nhưng vẫn có thành quả, trong hạn có may trong thử thách có cơ hội

19:40:13 27/11/2021
Chỉ là ước mơ của bạn, mục tiêu của bạn trong năm tới chưa chắc đã hoàn thành, nếu Ất Hợi cứ mãi nhìn về quá khứ mà không chịu tiến lên

Cung hoàng đạo có thể trở thành vũ công tuyệt vời nhất

19:37:55 27/11/2021
Nhảy múa đến với Song Ngư một cách vô cùng tự nhiên. Họ là những bậc thầy trong việc thể hiện cảm xúc thông qua những động tác vũ đạo và đó chính là điều khiến màn trình diễn khiêu vũ của Song Ngư trở nên mạnh mẽ và đầy xúc động

12 cung hoàng đạo hãy sẵn để mở ra những cánh cửa mới đầy thú vị trong 3 tuần Sao Thuỷ ở chòm Nhân Mã tới đây

19:35:42 27/11/2021
Khi sao Thủy di chuyển vào chòm Nhân Mã, tâm trí của chúng ta sẽ mở rộng hơn, suy nghĩ và tầm nhin trở nên lớn hơn. Chúng ta có thể thấy mình khiến mọi người kinh ngạc bởi sự tò mò, ham học hỏi và sự phóng khoáng của mình

Tháng cuối cùng của năm 2021, top 3 con giáp sự nghiệp thăng hoa, lộc lá đổ về, giàu nhanh như vũ bão

19:32:48 27/11/2021
Người tuổi Tuất vốn thiện lương, thường giúp đỡ người xung quanh. Tuất tự nguyện làm việc tốt, không hề tính toán so đo. Chính vì đức tính này, người tuổi Tuất tích được nhiều phúc đức, được bề trên giúp đỡ, may mắn tìm đến

Những ngày cuối tháng 11 gặp nhiều may mắn, 3 con giáp thăng tiến từng bước hưởng cuộc sống suôn sẻ

19:31:18 27/11/2021
Tháng 11 dần khép lại nhưng những ngày cuối tháng vẫn sẽ mang đến vận may cho những con giáp này khiến tài vận tìm đến, cuộc sống sung túc tràn trề

Người phụ nữ sinh ra trong tháng âm lịch này rất thông minh và có khả năng kiếm tiền mát tay

19:28:04 27/11/2021
Người sinh vào tháng âm lịch này có khả năng nắm bắt vận mệnh trong lòng bàn tay, nếu làm việc chăm chỉ thì cuộc sống giàu sang chỉ là chuyện sớm muộn

Có thể bạn quan tâm

Phim Hàn dạo này bị sao ý, toàn cảnh nóng 19+ ngay mở màn, là hợp lý hay câu view quá đà?

Phim châu á

21:58:02 28/11/2021
Phim truyền hình Hàn năm nay toàn chơi chiêu gắn mác 19 ngay những tập mở màn và đổ dồn cảnh nóng ở tập đầu tiên

Hà Nam đã có hơn 1.300 ca mắc COVID-19, điều chỉnh đánh giá cấp độ dịch

Sự kiện nóng

21:56:17 28/11/2021
Sau hơn 2 tháng bùng phát đợt dịch mới, toàn tỉnh Hà Nam ghi nhận 1.368 ca mắc COVID-19 đã được Bộ Y tế cấp mã

Bất cẩn khi đặt camera, nữ streamer vô tình lộ toàn bộ cảnh thay quần áo trong khách sạn, tới khi nhận ra thì đã muộn

Netizen

21:56:06 28/11/2021
Các vụ tai nạn của những nữ streamer giờ đây có lẽ đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Nhiều trường hợp là do cố ý khoe thân như một cách để gia tăng lượng tương tác cho kênh, nhưng cũng đôi lúc, điều này lại do xuất phát từ những ta...

9 lần sao Hollywood được mời vai xịn mà từ chối: Tom Cruise bỏ lỡ phim đỉnh vì khinh đạo diễn, mỹ nữ "chê Marvel" này chắc đang tiếc hùi hụi!

Hậu trường phim

21:53:50 28/11/2021
Những sao Hollywood này có lẽ đã đưa ra lựa chọn khiến họ phải hối tiếc trong sự nghiệp

Giá gas ngày càng đắt, áp dụng ngay những mẹo này để bạn tiết kiệm hơn 50% lượng gas nấu nướng

Sáng tạo

21:53:49 28/11/2021
Nếu bạn muốn tiết kiệm gas, hãy lưu ý những mẹo sau, bình gas sẽ dùng được lâu hơn, từ đó giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền hơn nữa

Gặp ma nữ chui ra từ TV, cô gái trẻ có phản ứng "đi vào lòng đất" làm dân mạng cười xỉu: Cảnh phim "nhái lại" huyền thoại The Ring quá đỉnh!

Phim âu mỹ

21:51:43 28/11/2021
Cảnh phim siêu hài hước này từ phim kinh dị đã nhiều lần gây bão trên mạng xã hội vì cách xử lý của cô gái

Uông Tiểu Phi vội vàng xin lỗi trước thông tin bị tình cũ Từ Hy Viên đánh tại nhà riêng

Sao châu á

21:51:27 28/11/2021
Mới đây, bà Trương Lan - mẹ chồng cũ của Từ Hy Viên - bất ngờ livestream kể lại câu chuyện con trai Uông Tiểu Phi bị đánh tại nhà

Con gái Lê Dương Bảo Lâm cầm dù thả dáng trên phố như mẫu nhí

Sao việt

21:39:09 28/11/2021
Lê Dương Bảo Lâm được khán giả yêu mến bởi tính cách hài hước và thân thiện

Nàng blogger Trung bổ túc 8 cách diện áo khoác dáng dài vừa sang vừa tôn dáng "đỉnh của chóp"

Thời trang

21:25:38 28/11/2021
Các nàng mau vào học tập ngay cách diện áo khoác dáng dài đỉnh cao như nàng blogger này

Cá kho chuối 'hao cơm' ngày đông

Ẩm thực

21:24:58 28/11/2021
Cá màu nâu sẫm chắc thịt, đậm đà ngậm tròn trịa các vị: bùi bùi của chuối, cay cay của ớt, thơm của riềng, lá gừng non làm nên bản giao hưởng đẹp trong mùa đông khi ăn cùng cơm nóng

Thanh Hóa sẽ tiêm 117.000 liều vaccine phòng COVID-19 cho học sinh

Sức khỏe

21:24:47 28/11/2021
Từ ngày 29/11, Thanh Hóa sẽ triển khai tiêm 117.000 liều vaccine Pfizer cho học sinh có độ tuổi từ 15-17 tuổi trên địa bàn toàn tỉnh

Vợ chồng Beckham vừa khoe ảnh mùi mẫn, 2 cậu ấm cũng đua nhau phát "cẩu lương" nhưng tất cả đều thua... visual ông bố U50

Sao âu mỹ

21:20:43 28/11/2021
Sau hơn 20 năm chung sống, David Beckham và bà xã vẫn mặn nồng như ngày mới yêu và được công chúng hết sức ngưỡng mộ