Tạm biệt anh, tình yêu của em

Chuyến đi xa cùng công ty, em cuộn mình trong vòng tay anh trên suốt quãng đường dài. Bên ngoài cửa sổ, bầu trời đêm đầy sao , lung linh huyền ảo , như chính giây phút này, tất cả với em tựa như một giấc mơ.

Tạm biệt anh, tình yêu của em - Hình 1

Và thật sự đó chỉ là một giấc mơ. Bởi vì khi mặt trời thức giấc, tất cả đều tan biến, như chưa từng xảy ra.

Đôi khi em tự hỏi, giữa chúng ta, mối quan hệ ấy là gì?

Có thật chỉ đơn giản là anh trai và em gái? Em chẳng thể tin anh quan tâm em như thế chỉ vì một tiếng gọi em gái vu vơ.

Em cố gắng nhồi nhét vào đầu óc mình ý nghĩ rằng: “Tất cả chỉ có thế, chỉ là tình bạn bè thân thiết”.

Nhưng làm sao em có thể khi ngày từng ngày, anh cứ chăm sóc và quan tâm em nhiều như thế.

Em làm sao có thể khi luôn nhắn tin cho anh mỗi khi gặp bất cứ chuyện vui buồn đã dần trở thành thói quen của em.

Làm sao em có thể làm cho mình nhẹ nhàng đi, khi đứng trước anh, em đã dẹp mất con nhỏ ngông ng hênh, kiêu hãnh qua một bên, để làm tất cả, đôi khi cả những việc ngớ ngẩn và ngu ngốc vì anh.

Đôi khi em cảm thấy ghét anh tột cùng, vì em đã dỗ dành cho trái tim em ngủ yên thì anh lại đánh thức nó dậy rồi bỏ mặc cho nó vật vờ trong nỗi khắc khoải đến tàn nhẫn.

Em ghét anh kinh khủng, khi em đã vất vả để khiến cho tâm hồn phẳng lặng, thì anh lại chọc khuấy nó lên rồi bỏ mặc cho những cơn sóng cứ ầm ào gào thét.

Em ghét anh vì thà rằng anh cứ bỏ mặc em những khi em lạnh lùng và caó gắt, để em có thể đẩy anh ra khỏi tâm trí em, nhưng anh vẫn cứ như chẳng có gì xảy ra, khiến em lại mềm người đi và lại nở nụ cười.

Em tự thấy em đang trở thành một con ngốc khi cứ phải khổ sở vì thứ tình cảm mập mờ không chút ánh sáng, không một tia hy vọng nhu thế này.

Em thấy đau đớn khi phát hiện ra dường như em đang đóng thế vai một ai đó, có nghĩa rằng những tình cảm mà em đón nhận bấy lâu nay không phải thât sự dành cho em.

Em hụt hẫng khi ý nghĩ nhen nhóm trong đầu em rằng tất cả những sự quan tâm ấy chỉ để đổi lấy chút niềm vui cho anh, một thứ tình cảm vừa phải để không bị vướng bận quá nhiều những cũng đủ khỏa lấp những khoảng trống trong anh.

Đôi khi em cảm thấy dường như có một sự thương cảm trong ánh mắt mọi người dành cho em, khi em cứ ngoan ngoãn cho anh bỡn cợt trước mọi người.

Em giận chính mình khi em dường như đã không còn là em.

Em sẵn sàng dẹp bỏ mọi việc để mừng rỡ chạỵ đến bên anh những khi anh gọi.

Em cố tập cho mình không hụt hẫng muộn phiền những khi phóng xe một mình trở về sau những cuộc vui cùng anh.

Em đang cố thu mình lại, cô không chia sẻ quá nhiều với anh, để em không quá gắn chặt vào anh như những ngày qua.

Em đã quá mệt mỏi với những hi vọng và hụt hẫng, em chỉ muốn được trở về với chính em.

Em không muốn để hình ảnh của anh chiếm quá nhiều chỗ trong suy nghĩ. Dẫu biết, những gì anh dành cho em thật đáng trân trọng biết bao, nhưng em lại đang cảm thấy mình dần biến thành một con nhỏ ngốc ngếch nếu cứ mãi đón nhận những gì anh mang đến.

Em không đủ can đảm để đứng trước anh mà hỏi một câu duy nhất: “Anh có yêu em không?” Vậy nên, dẫu rằng quãng đường phía trước thật khó khăn cho em biết bao, cứ dằng đẵng và mịt mờ, những em sẽ bước đi, từng bước dẫu khó khăn, để đi về phía không có anh, để thôi những ray rứt và khắc khoảo đang ngày từng ngày làm em gục ngã.

Cảm ơn anh vì tất cả, dẫu biết, em sẽ khó có một ai khác quan tâm em như anh đã từng quan tâm, nhưng em cảm thấy hạnh phúc quá đỗi, đã quá đủ, và đến lúc cần phải kết thúc tất cả trước khi em gục ngã vì những mệt mỏi và đớn đau lẫn hạnh phúc mong manh.

Và, một câu nói mà em sẽ phải giữ mãi trong lòng, mãi mãi, không bao giờ thốt nên lời: “Em yêu anh, anh trai của em!”

Theo Bưu Điện Việt Nam

Là anh trai hay người yêu

Chuyến đi xa cùng công ty, em cuộn mình trong vòng tay anh trên suốt quãng đường dài. Bên ngoài cửa sổ, bầu trời đêm đầy sao, lung linh huyền ảo, như chính giây phút này, tất cả với em tựa như một giấc mơ. Và thật sự đó chỉ là một giấc mơ bởi vì khi mặt trời thức giấc, tất cả đều tan biến, như chưa từng xảy ra.

Là anh trai hay người yêu - Hình 1

Đôi khi em tự hỏi, giữa chúng ta, mối quan hệ ấy là gì? Có thật chỉ đơn giản là anh trai và em gái? Em chẳng thể tin anh quan tâm em như thế chỉ vì một tiếng gọi em gái vu vơ. Em cố gắng nhồi nhét vào đầu óc mình ý nghĩ rằng: "Tất cả chỉ có thế, chỉ là tình bạn bè thân thiết".

Nhưng làm sao em có thể khi ngày từng ngày, anh cứ chăm sóc và quan tâm em nhiều như thế. Em làm sao có thể khi luôn nhắn tin cho anh mỗi khi gặp bất cứ chuyện vui buồn đã dần trở thành thói quen của em. Làm sao em có thể làm cho mình nhẹ nhàng đi, khi đứng trước anh em đã dẹp mất con nhỏ ngông ng hênh, kiêu hãnh qua một bên, để làm tất cả, đôi khi cả những việc ngớ ngẩn và ngu ngốc vì anh. Đôi khi em cảm thấy ghét anh tột cùng, vì em đã dỗ dành cho trái tim em ngủ yên thì anh lại đánh thức nó dậy rồi bỏ mặc cho nó vật vờ trong nỗi khắc khoải đến tàn nhẫn. Em ghét anh kinh khủng, khi em đã vất vả để khiến cho tâm hồn phẳng lặng, thì anh lại chọc khuấy nó lên rồi bỏ mặc cho những cơn sóng cứ ầm ào gào thét. Em ghét anh vì thà rằng anh cứ bỏ mặc e m những khi em lạnh lùng và caó gắt, để em có thể đẩy anh ra khỏi tâm trí em, nhưng anh vẫn cứ như chẳng có gì xảy ra, khiến em lại mềm người đi và lại nở nụ cười. Em tự thấy em đang trở thành một con ngốc khi cứ phải khổ sở vì thứ tình cảm mập mờ không chút ánh sáng, không một tia hy vọng nhu thế này. Em thấy đau đớn khi phát hiện ra dường như em đang đóng thế vai một ai đó, có nghĩa rằng những tình cảm mà em đón nhận bấy lâu nay không phải thât sự dành cho em.

Em hụt hẫng khi ý nghĩ nhen nhóm trong đầu em rằng tất cả những sự quan tâm ấy chỉ để đổi lấy chút niềm vui cho anh, một thứ tình cảm vừa phải để không bị vướng bận quá nhiều những cũng đủ khỏa lấp những khoảng trống trong anh. Đôi khi em cảm thấy dường như có một sự thương cảm trong ánh mắt mọi người dành cho em, khi em cứ ngoan ngoãn cho anh bỡn cợt trước mọi người. Em giận chính mình khi em dường như đã không còn là em. Em sẵn sàng dẹp bỏ hết mọi việc để mừng rỡ chạỵ đến bên anh những khi anh gọi. Em cố tập cho mình không hụt hẫng muộn phiền những khi phóng xe một mình trở về sau những cuộc vui cùng anh. Em đang cố thu mình lại, cô không chia sẻ quá nhiều với anh, để em không quá gắn chặt vào anh như những ngày qua. Em đã quá mệt mỏi với những hi vọng và hụt hẫng, em chỉ muốn được trở về với chính em. Em không muốn để hình ảnh của anh chiếm quá nhiều chỗ trong suy nghĩ.

Dẫu biết, những gì anh dành cho em thật đáng trân trọng biết bao, nhưng em lại đang cảm thấy mình dần biến thành một con nhỏ ngốc ngếch nếu cứ mãi đón nhận những gì anh mang đến. Em không đủ can đảm để đứng trước anh mà hỏi một câu duy nhất:" Anh có yêu em không?" Vậy nên, dẫu rằng quãng đường phía trước thật khó khăn cho em biết bao, cứ dằng đẵng và mịt mờ, những em sẽ bước đi, từng bước dẫu khó khăn, để đi về phía không có anh, để thôi những ray rứt và khắc khoải đang ngày từng ngày làm em gục ngã. Cảm ơn anh vì tất cả, dẫu biết, em sẽ khó có một ai khác quan tâm em như anh đã từng quan tâm, nhưng em cảm thấy hạnh phúc quá đỗi, đã quá đủ, và đến lúc cần phải kết thúc tất cả trước khi em gục ngã vì những mệt mỏi và đớn đau lẫn vi' hạnh phúc mong manh. Và, một câu nói mà em sẽ phải giữ mãi trong lòng, mãi mãi, không bao giờ thốt nên lời: "Em yêu anh, anh trai của em!"

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình00:47Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!00:49Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Tranh cãi kịch liệt clip Yaya Trương Nhi vô tư mặc nội y hở trên lộ dưới, uốn éo để quay TikTok00:16Cô bé 'thần đồng' người Việt có nguy cơ bị trục xuất khỏi New Zealand chỉ vì 'quá giỏi khi đang quá nhỏ'00:47Kim Ngân "lên cơn" muốn rời chùa, tiếp tục cuộc sống lang thang34:39Hôm nay chú rể Phan Mạnh Quỳnh cưới được cô dâu hotgirl đẹp quá: Visual và body "đỉnh chóp", mê nhất góc nghiêng!00:53Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc02:05Nathan Lee đòi kiện tụng, Ngọc Trinh khoe body bên xế xịn với thái độ khiến bạn thân bất ngờ còn quản lý lại tiếp tục “cà khịa” ai đó?00:35Nữ hoàng Anh trầm mặc trong lễ tang chồng01:13Nhan sắc vợ Phan Mạnh Quỳnh03:11Clip: Ngọc Lan "mạnh bạo" chứng minh không sửa mũi nhưng chẳng ngờ rơi ra ngoài 1 thứ, ai thấy cũng "điếng người"00:18Ngày em đến - Tập 34: Lục cưỡng hiếp Hà My, ông Đông bị "ma nhập"02:57Tần Lam - Mối tình đau đớn với Huỳnh hiểu Minh và đời tư phức tạp của “Phú Sát hoàng hậu”08:35Độc quyền: Streamer Mèo Simmy lạc quan trước ngày lên bàn phẫu thuật01:0735 học sinh nhập viện do đồ chơi slime: Xem clip trên YouTube rồi làm theo!00:57Cung Tuấn - Nam chính "Xin chào hỏa diêm lam" chạm môi Trương Tuệ Văn, lên ngay hot search02:15Trịnh Sảng và hai con không có quan hệ huyết thống, là con của Trương Hằng và bạn thân?03:06Vợ chồng Mạc Văn Khoa tình tứ tại sự kiện ra mắt phim, body hậu 4 tháng sinh con của Vy Pumpe gây xuýt xoa00:13Netizen "bóc mẽ" Trấn Thành trên livestream: Trước thề không nhớ Lật Mặt công chiếu, sau kể Hari Won tụt canxi không đi họp báo được?01:39

Tiêu điểm

Mở cặp lồng cơm vợ đưa mỗi sáng trong suốt 6 năm qua, chồng giật mình không thấy bữa trưa đâu, nhìn thứ vợ bỏ trong đó anh 'vã mồ hôi hộ'
07:14:25 18/04/2021
Ly hôn đã 6 năm nhưng chồng cũ vẫn chưa tái hôn, vợ cũ tò mò muốn biết nguyên do thì anh hỏi ngược lại 1 câu khiến cô ngẩn người
15:07:51 17/04/2021
Gặp lại vợ cũ hằng nhung nhớ sau ly hôn, thấy cô ôm bụng to, anh lao thẳng đến bệnh viện
16:52:54 18/04/2021
Chồng ngoại tình, tôi ôm con về ngoại 1 tuần rồi quỵ ngã trước cảnh tượng trong nhà tắm
07:05:06 19/04/2021
Gặp người phụ nữ quét rác, vợ tốt bụng cho tiền còn tôi hoảng loạn khi nhìn rõ mặt
16:05:23 18/04/2021
Vô tình nghe mẹ chồng tương lai khinh miệt "đũa mốc chòi mâm son", mẹ tôi tuyên bố một câu mà cả nhà họ tím mặt
18:54:53 17/04/2021
Nhìn thấy chị dâu tương lai, chồng tôi chạy lại tát "lật mặt" và sự thật khiến cả nhà tôi cùng sốc
07:11:21 18/04/2021
Đi công tác về, thấy chiếc quần lót ren ở ban công, tôi nổi đóa với chồng để rồi cười ra nước mắt khi gặp chị hàng xóm
16:12:25 18/04/2021
Người đi đường nhờ kiểm tra camera để xem lại vụ tai nạn, bất ngờ tôi lại phát hiện bí mật đáng sợ của vợ sắp cưới
22:06:51 18/04/2021
Đội mưa lớn về nhà lúc đêm muộn và chứng kiến hành động của vợ, chồng lập tức xé tan đơn ly hôn vốn đã để sẵn trong cặp
14:58:22 17/04/2021

Thông tin đang nóng

Bắt kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở bãi đất trống gần nhà
09:25:22 19/04/2021
SỐC: Rầm rộ tin Trịnh Sảng tự sát, lộ bản ghi âm và lời khai của Trương Hằng phá huỷ cuộc đời nữ diễn viên
06:48:06 19/04/2021
Đông Nhi ôm con gái cưng: Cả thế giới của mẹ gói gọn ở đây
09:38:23 19/04/2021
Lộ dấu hiệu lão hóa nhưng Triệu Vy vẫn được khen đẹp hơn "nàng thơ xứ Hàn" Kim Hee Sun khi chung khung hình
07:16:33 19/04/2021
Hình ảnh Quốc Trường ôm hôn Minh Hằng tại quán bar chính thức đã có câu trả lời của “nữ chính”
10:44:03 19/04/2021
Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc
08:54:54 19/04/2021
Hoá ra Quốc Trường thầm thương trộm nhớ Minh Hằng từ lâu, bằng chứng chính là lời tuyên bố về hình mẫu lý tưởng đây này!
09:06:03 19/04/2021
Cười ná thở với 3 khoảnh khắc làm lố của Nhã Phương trong Cây Táo Nở Hoa
08:40:44 19/04/2021
Kiều Mai Lý can ngăn chồng đại gia thắt cổ tự tử sau biến cố trắng tay
06:41:24 19/04/2021
Nhã Phương lên tiếng giữa lùm xùm mắc bệnh ngôi sao, nữ chính cho biết lý do đăng ảnh Trường Giang ngay lúc phim bị hoãn chiếu gây ngỡ ngàng
10:30:02 19/04/2021

Tin mới nhất

40 tuổi chị gái mới dẫn người yêu về ra mắt nhưng vừa nhìn thấy anh rể tương lai, tôi đã tái xám mặt vì sốc

10:25:06 19/04/2021
Thấy chị gái hồ hởi khoe người yêu, tôi cũng mừng thầm cho chị. Nào ngờ vừa thấy anh rể tương lai, tôi đã hốt hoảng lo lắng.

Đêm tân hôn, em muối mặt đập cửa phòng bố mẹ chồng cầu cứu vì sự cố khó đỡ

10:21:36 19/04/2021
Đến bệnh viện, em đành phải kể chuyện tế nhị của mình cho bác sĩ thăm khám. Còn mẹ chồng em sau khi biết chuyện cũng lạnh nhạt với con dâu.

"Dốc cạn" vì chồng vẫn phải nghe 2 từ "ích kỷ", lời tuyên bố của cô vợ sau đêm thức trắng khiến anh ta phải run rẩy xin tha thứ

08:13:17 19/04/2021
Có lẽ khi xưa Trung chưa ra đời va vấp, còn giờ anh thành thạo hơn bao giờ hết cách tính toán để có lợi cho bản thân mình!

Bị trách "thái độ sai" khi tiếp bố mẹ chồng lên chơi, nàng dâu nhẹ nhàng đáp lại trước mặt cả nhà nhưng ai cũng gật gù có lý

07:36:34 19/04/2021
Ức quá rồi, em thẳng thừng đáp trả chồng: Anh bỏ lối suy nghĩ áp đặt cho người khác đi. Sẽ không bao giờ có chuyện em bỏ sự nghiệp theo yêu cầu của anh đâu..., cô vợ kể.

Ly hôn sau vỏn vẹn 5 tháng kết hôn, qua 1 năm gặp lại chồng cũ lặng người khi phát hiện bí mật vợ cũ vẫn che giấu từ lâu

07:32:00 19/04/2021
Anh kể, hôm đó anh vào viện thăm con một người bạn đang điều trị ở khoa Nhi. Điều không ngờ nổi là anh đã gặp lại vợ cũ ở đó.

Bí mật phía sau những bữa ăn ngon lành mà cô vợ gồng gánh nuôi cả gia đình mang về mỗi tối khiến anh chồng phá sản nghẹn ngào bật khóc

07:26:53 19/04/2021
Anh quyết định một lần theo dõi vợ xem công việc thực sự của cô thế nào. Ban đầu thấy vợ không hề đến cơ quan nào làm việc mà khuất bóng trong một căn nhà to rộng, đắt tiền, Tùng lập tức phẫn nộ vô cùng.

Tượng đá trước cửa nhà dính vết tay người, tôi hoảng hồn tưởng trộm, ngờ đâu đằng sau là câu chuyện đau đến xé lòng

23:21:25 18/04/2021
Khi xem hình ảnh trích từ camera, lòng tôi như vụn vỡ...

Mẹ chồng cho 200 triệu mua nhà, tôi bĩu môi chê ít, 1 lần vô tình nhìn mâm cơm bà ăn mà khóc nghẹn

23:17:30 18/04/2021
Tôi vẫn trách chồng rằng mẹ anh cho được có 200 triệu mua nhà, trong khi căn hộ trị giá cả mấy tỷ bạc.

Lương 150 triệu đồng mỗi tháng, thế mà chồng đột ngột bỏ việc với lý do khiến tôi uất nghẹn

22:03:47 18/04/2021
Nhiều lúc chồng tôi mệt mỏi muốn nghỉ việc, những lúc như thế tôi luôn ở bên động viên, khuyên anh ấy cố gắng làm việc vì vợ con.

Chồng chính mắt nhìn thấy vợ và chàng hàng xóm dìu nhau vào nhà nghỉ nhưng khi lao vào bắt gian, anh lại chỉ biết đỏ hoe mắt xin lỗi

21:56:39 18/04/2021
Khi anh đi đến địa điểm cách nhà hơn 1km thì bắt gặp ngay một cảnh tượng không thể tin nổi. Chính mắt anh nhìn thấy vợ mình và người hàng xóm trẻ tuổi dìu nhau vào nhà nghỉ ven đường!

Chồng thất nghiệp ở nhà được vợ phát đúng 70 nghìn mỗi sáng liền phẫn nộ chất vấn thì 'nghẹn họng' trước câu trả lời đủng đỉnh của vợ

21:47:23 18/04/2021
Trong đầu Tú đã mường tượng về phản ứng của vợ nhưng lại không nghĩ đến cô rất đủng đỉnh, cười trả lời anh...

Nhìn mâm cơm mà nhà chồng để phần, tôi ứa nước mắt tuyên bố "đình công" với chồng, ngờ đâu câu trả lời của anh khiến tôi điêu đứng

20:48:01 18/04/2021
Sức chịu đựng của tôi cũng có giới hạn, tôi không phải là thần thánh để mà chịu đựng mãi như thế này được?

Cao tay giữ chồng khi cô hàng xóm quá xinh đẹp nóng bỏng lại đang làm mẹ đơn thân

19:47:55 18/04/2021
Hàng xóm mới chuyển đến là một cô trẻ, đẹp và đang làm mẹ đơn thân luôn nhờ anh hàng xóm sang giúp đỡ.

Yêu người đã ly hôn, tôi bị cả gia đình phản đối

19:42:47 18/04/2021
Tất cả mọi người trong gia đình tôi đều nghĩ, cô ấy không xứng đáng với tôi chỉ vì đã từng ly hôn...

Chồng ngoại tình, nghiện cờ bạc nhưng tôi không thể chia tay

19:36:49 18/04/2021
Mẹ chồng lo sợ con trai sẽ mang ngôi nhà đi thế chấp, bà làm di chúc sang tên ngôi nhà cho con dâu. Trước khi mất, bà cầu xin tôi đừng bỏ anh. Bà nói chỉ có tôi mới thương và giúp được anh.

Người yêu cũ muốn gặp tôi để nói lời xin lỗi

19:30:41 18/04/2021
Anh năm lần bảy lượt đòi gặp tôi để nói lời xin lỗi vì đã lấy vợ trong lúc hai đứa còn yêu nhau...

Vừa mở hộp quà ra chồng đã vội giật lại, thứ bên trong khiến anh lập tức bị đuổi khỏi nhà

18:29:24 18/04/2021
Tùng luôn mua đồ lót tặng vợ mỗi khi đi du lịch xa, chính thói quen này đã làm lộ sự thật ghê tởm về gã chồng hoàn hảo.

Về thăm nhà, em rơi nước mắt khi mẹ lần mở túi vải cũ, để lộ ra số tiền bên trong cùng lời năn nỉ nghẹn ngào

18:27:08 18/04/2021
Thấy em, mẹ nở nụ cười rồi vẫy tay gọi em vào nhà chơi. Nhìn đống rác nằm chễm chệ ngay trước cổng nhà mà em nghẹn ngào.

Chồng đi Sapa cùng bồ, con ốm vợ gọi không về nhưng đến chiều hôm sau anh ta lại "sốc tận óc" khi chứng kiến màn "xé nháp" của vợ mình

16:46:46 18/04/2021
Chiều hôm sau chồng tôi về đến nhà và nhìn thấy cảnh tượng không tin nổi do tôi bày ra. Anh ta trợn mắt quát tôi....

Phát hiện chồng ngoại tình, cô vợ xuất chiêu khiến cặp “mèo mả gà đồng” đứng tim

16:41:33 18/04/2021
Hương về làm vợ Tuấn khi anh còn đang là chàng sinh viên tốt nghiệp đại học với hai bàn tay trắng.

Chị đồng nghiệp có đứa con gái nhìn giống hệt tôi, bí mật phía sau khiến cả 2 bàng hoàng

16:09:38 18/04/2021
Cô bé được mẹ dạy dỗ rất chu đáo, lập tức đứng lên mỉm cười chào tôi. Để rồi khi nhìn rõ khuôn mặt của đứa trẻ thì tôi lập tức đứng hình. Bé gái ấy trông giống hệt tôi khi còn nhỏ.

Không chịu nổi cô giúp việc suốt ngày ăn vụng, tôi định đuổi việc thì cô ta liền đưa cho xem một đoạn video khiến tôi giận tím mặt mà phải chịu thua

14:58:22 18/04/2021
Giúp việc gì mà cứ hở ra là ăn vụng, lại toàn chọn thứ ngon nhất để ăn, chịu không nổi nữa tôi đành phải cho nghỉ việc, thế mà cô ta lại nắm được bí mật khiến tôi tiến thoái lưỡng nan.

Đến nhà người yêu bất ngờ, tôi choáng váng khi vào nhà và phát hiện "mặt trái" đầy đau đớn của người yêu

13:41:17 18/04/2021
Nếu không đến nhà người yêu bất ngờ, có lẽ tôi sẽ chẳng bao giờ biết được sự thật đớn đau này.

Chị gái khoe mới mua được mảnh đất, tôi uất ức tột độ khi biết nguồn gốc số tiền chị có

13:37:20 18/04/2021
Tôi còn cười đùa rằng hai thằng con trai chị còn nhỏ thế mà đã lo xa, mua đất cho tụi nó lấy vợ.

4 năm cáng đáng gia đình nuôi chồng ăn học, khi trở về anh ta có biểu hiện bội bạc và phản ứng "choáng ngợp" của cô vợ

10:36:03 18/04/2021
Sự bình tĩnh, thản nhiên và lý trí đến đáng kinh ngạc của Liên khiến anh ngây ngẩn. Hóa ra sau từng ấy năm bên nhau nhưng anh vẫn chưa thật sự hiểu cô.

Có thể bạn quan tâm

Lừa đảo hàng trăm tỷ đồng, nữ giám đốc "bất ngờ" bị tâm thần

Pháp luật

12:13:27 19/04/2021
Trần Thị Mỹ Hiền bị cáo buộc là chủ mưu, tổ chức bán các dự án ma, chiếm đoạt số tiền hơn 260 tỷ đồng. Nhưng trong quá trình điều tra, siêu lừa này trưng ra giấy tờ chứng minh mình... bị tâm thần.

Lệ Quyên đài các, Minh Hằng quyến rũ với đầm khoét ngực

Phong cách sao

12:12:25 19/04/2021
Lệ Quyên đẹp đài các với váy bồng màu hoàng yến, Minh Hằng mê hoặc ánh nhìn trong thiết kế khoét ngực nóng bỏng.

Đón đầu xu hướng: Nếu sở hữu một trong những đôi giày này, bạn đang bắt "trend" đấy!

Thời trang

12:12:05 19/04/2021
Là một cô gái yêu thời trang và đam mê giày dép, bạn chắc chắn không thể bỏ qua những đôi giày này. Nó không chỉ giúp bạn trông thời thượng hơn mà xu hướng giày gần đây còn ưu tiên sự thoải mái.

Đã đến lúc "lên đời" xe ô tô điện

Ôtô

12:06:12 19/04/2021
Sự đón nhận nồng nhiệt của người tiêu dùng dành cho mẫu ô tô điện VinFast VF e34 cho thấy loại phương tiện của tương lai này hoàn toàn có thể sớm phổ biến tại Việt Nam, giúp giải quyết vấn đề ô nhiễm không khí tại các thành phố lớn.

Song Joong Ki đứng đầu bảng xếp hạng diễn viên Hàn hot nhất

Hậu trường phim

12:06:06 19/04/2021
Vincenzo của tvN đã đưa Song Joong Ki thống trị bảng xếp hạng các bộ phim truyền hình và diễn viên đáng chú ý nhất. 

Sao Game of Thrones gia nhập dàn cast “AQUAMAN 2”

Phim âu mỹ

12:01:38 19/04/2021
Amber Heard và lùm xùm xung quanh tác phẩm DCEU dần nhường chỗ cho những thông tin hậu trường mới.

Vợ sắp cưới ngồi trong lòng Brooklyn xem bóng đá

Bên lề sân cỏ

12:01:33 19/04/2021
Cậu cả Brooklyn nhà Becks và vợ sắp cưới Nicola Peltz tình tứ, thân mật khi tới sân cổ vũ đội bóng Inter Miami của bố ở Florida, chiều 18/4.

Neymar khoác áo lông đi cổ vũ đồng đội

Sao thể thao

11:57:36 19/04/2021
Siêu sao PSG Neymar mặc một lúc rồi phải cởi chiếc áo lông màu trắng vì nóng khi dự khán trận đấu với Saint -Etienne tối 18/4.

Quang Hải bất lực nhìn Xuân Trường ghi tuyệt phẩm

Bóng đá việt nam

11:54:23 19/04/2021
Quang Hải cố gắng bám đuổi và nhoài chân cản phá nhưng không thể ngăn Xuân Trường ghi bàn đẹp mắt từ ngoài vòng cấm.

Ngạc nhiên HKT từng được Châu Kiệt Luân mời hợp tác, nhạc xuất hiện trong Thanh xuân có bạn 3

Sao việt

11:53:50 19/04/2021
Nhóm nhạc thảm họa HKT từng rất nổi tại Trung Quốc nhưng không ai nghĩ nhóm vẫn còn sức ảnh hưởng tại đất nước này. 

Tuyên bố 200% không đóng phim 18+, nàng hot girl vẫn bị đồn đoán sẽ là nhân vật chính trong dự án "20 tỷ lịch sử"

Netizen

11:50:42 19/04/2021
Những ngày qua, trong lúc mà ngành công nghiệp AV Nhật Bản đang có dấu hiệu nguội lạnh, thậm chí là đóng băng vì ảnh hưởng của dịch bệnh thì một thông tin khá động trời đang khiến cho tất cả trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Biến khoai tây thành bim bim Ostar giòn rụm ngon mê mẩn

Ẩm thực

11:50:04 19/04/2021
Nếu không an tâm với các loại bim bim đóng gói bán đầy ngoài quán, tự tay các bạn cũng có thể làm ra khoai chip giòn rụm vàng ươm ngon chẳng kém Ostar xịn đấy!Hướng dẫn làm khoai chip ngon tới độ có thể đóng gói đem bán luôn

Dũng “lò vôi” bảo vệ vợ sau phát ngôn bị cho là xúc phạm nghệ sĩ

Đời sống

11:36:22 19/04/2021
Câu chuyện giữa bà Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Huỳnh Uy Dũng (hay thường gọi là Dũng lò vôi) với lương y Võ Hoàng Yên dường như vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi mới đây, phát ngôn của bà Hằng đã bất ngờ đá động đến các nghệ sĩ lớn tron...

“Bội thực” trước tổ hợp visual đỉnh nhất Kpop Red Velvet - BLACKPINK ở lễ trao giải: Cả dàn nữ thần xinh như mộng loá cả mắt!

Sao châu á

11:32:04 19/04/2021
Tổ hợp Red Velvet và BLACKPINK quả là phép cộng nhan sắc đỉnh cao nhất các fan Kpop từng được chứng kiến.

BTS tự khui ảnh hồi đi học trong concert: Ai rồi cũng dậy thì thành công, riêng V và Jungkook đúng là "siêu visual" ngay từ bé

Nhạc quốc tế

11:23:44 19/04/2021
Bang Bang Con 21 với những khoảnh khắc hiếm có khó tìm của anh em nhà BTS khiến người hâm mộ không thể bỏ qua.