Tái xuất sau 3 năm, chàng rể thường dân đầy thị phi của Hoàng gia Nhật Bản lại khiến dư luận rần rần dậy sóng

Một tuần trước khi diễn ra đám cưới gây tranh cãi của Hoàng gia Nhật, công chúa Mako và người yêu thời đại học Kei Komuro cuối cùng đã đoàn tụ sau 3 năm xa cách.

Vị hôn phu thường dân và kiểu tóc đuôi ngựa gây tranh cãi

Theo báo Bưu điện Hoa Nam buổi sáng ̣(SCMP), vị hôn phu dân thường Kei Komuro, 30 tuổi, vốn đã ở New York trong 3 năm qua để hoàn thành khóa học luật của mình, đã trở về Nhật Bản vào cuối tháng trước. Anh này đã xuất hiện trước công chúng vào ngày 18/10 với kiểu tóc đuôi ngựa gây nhiều bàn cãi, và trong bối cảnh truyền thông điên cuồng yêu cầu cần kiểm soát dịch chặt chẽ trước lễ kết hôn vào ngày 26/10.

Anh Komuro được cho là đã giải thích cho cha mẹ của công chúa, Thái tử AkishinoCông nương Kiko, vụ việc liên quan đến một tranh chấp tài chính chưa được giải quyết liên quan đến mẹ mình.

Tái xuất sau 3 năm, chàng rể thường dân đầy thị phi của Hoàng gia Nhật Bản lại khiến dư luận rần rần dậy sóng - Hình 1

Chàng rể Hoàng gia Nhật Kei Komuro cúi đầu chào giới truyền thông trước khi rời nhà ở Yokohama để gặp cha mẹ cô dâu. Ảnh: Kyodo

Cuộc tranh cãi đó đã khiến cuộc hôn nhân của anh với công chúa Mako bị trì hoãn, sau khi nguồn tin bị rò rỉ lần đầu tiên vào tháng 9/2017 và được thừa nhận là chính xác vào năm sau.

Năm đó, vị hôn phu cũ của bà Kayo Komuro, mẹ của anh Komuro đã tố cáo 2 mẹ con nợ ông một khoản tiền là 4 triệu yên (khoảng hơn 800 triệu đồng). Khoản tiền này được sử dụng để nuôi dưỡng và trả phí đại học cho chàng rể Hoàng gia Nhật. Theo nguồn tin, nhà anh Komuro đã nghĩ đây là “quà tặng” và cho rằng không cần trả lại.

Ngay sau vụ việc, Cơ quan Nội chính Hoàng gia đã vội vàng thông báo hoãn đám cưới vô thời hạn. Cơ quan này muốn né để xảy ra bất kỳ nguy cơ bùng nổ một vụ bê bối có thể kích động các phương tiện truyền thông đưa ra những thuyết âm mưu bất lợi cho Hoàng gia.

Và theo nguồn tin mới nhất, dù bị người dân phản đối và làm Hoàng gia khủng hoảng và dù khoản nợ hơn 800 triệu đồng là không quá lớn nhưng sau 3 năm, vị hôn phu của công chúa Mako vẫn không có động thái giải quyết rắc rối của mình.

Giới truyền thông và người dân phản đối

Vào sáng 18/10, khoảng 40 phóng viên báo chí đã chờ đợi anh Komuro bên ngoài ngôi nhà của mẹ anh ở Yokohama, cách Tokyo 30 km.

Video đang HOT

Anh này sau đó xuất hiện, cúi đầu chào giới truyền thông và đã liên tục nói rằng, anh ta không còn để kiểu tóc đuôi ngựa đã gây ra cuộc tranh luận như vậy khi lần đầu tiên trở lại Nhật Bản – trước khi lên xe hoa. Anh Komuro sau đó lái xe đến điền trang Akasaka, quê hương của Thái tử Akishino và gia đình Hoàng gia.

Hoàng tử Akishino là em trai của Nhật hoàng Naruhito và là người kế vị ngai vàng số 1 hiện nay. Mặc dù không có chi tiết chắc chắn về cuộc trò chuyện của chàng rể Komuro với gia đình Hoàng gia, nhưng theo các nguồn tin là có thể “rất căng thẳng” vì bê bối nợ nần của mẹ anh Komuro vẫn chưa được giải quyết triệt để.

Điều này cũng khiến dư luận bất bình về cuộc hôn nhân, mặc dù mối quan hệ giữa hai vợ chồng công chúa Mako đã vượt qua thử thách của thời gian và khoảng cách. Họ gặp nhau lần đầu vào năm 2012 khi còn là sinh viên.

Để phản đối mối tình giữa anh Komuro và công chúa Mako vì lo sợ nó sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng hoàng gia, hàng trăm người Nhật đã xuống đường biểu tình ở trung tâm Tokyo để phản đối đám cưới. Các phương tiện truyền thông đưa tin về cuộc tuần hành cho thấy mọi người – hầu hết trong số họ có vẻ là phụ nữ trung niên – hô vang khẩu hiệu phản đối Komuro.

Nhiều tấm biển cảnh báo Komuro sẽ lợi dụng cuộc hôn nhân vì mục đích riêng của mình hoặc cuộc hôn nhân sẽ vi phạm hiến pháp vì Điều 88 trong luật tối cao của Nhật Bản nghiêm cấm việc sử dụng ảnh hưởng của Hoàng gia trong các vấn đề dân sự. Không rõ liệu điều này có thể áp dụng được hay không nếu công chúa không còn là thành viên của gia đình Hoàng gia. Vì theo quy định của hoàng gia Nhật Bản, các thành viên nữ sẽ phải từ bỏ tước vị hoàng gia nếu kết hôn với thường dân.

Và tất nhiên là sau khi kết hôn, công chúa Mako sẽ không còn được coi là thành viên của gia đình hoàng gia. Cỗ sẽ chuyển ra khỏi khu Akasaka Estate vào cùng ngày đăng ký kết hôn và dự kiến ​​sẽ cùng chồng quay trở lại Mỹ khi thủ tục giấy tờ được giải quyết xong.

Những nghi thức cuối cùng

Vào ngày 18/10, công chúa đã tham dự nghi thức cuối cùng với tư cách là một thành viên của gia đình Hoàng gia. Cô đã đến Kashikodokoro, một ngôi đền thờ nữ thần Mặt trời Amaterasu của Thần đạo và đến thăm riêng các Thánh địa của Cung điện Hoàng gia, nơi thờ cúng tổ tiên của gia đình vào ngày 19/10, Kyodo News đưa tin.

Theo lịch, công chúa Mako sẽ đến chào Nhật hoàng Naruhito và Hoàng hậu Michiko vào ngày 22/10 để báo cáo về kế hoạch kết hôn của cô. Trong khi đó, cha của cô, Thái tử Akishino, vẫn kiên quyết không thể tổ chức lễ cưới theo truyền thống do sự phản đối của công chúng.

Tái xuất sau 3 năm, chàng rể thường dân đầy thị phi của Hoàng gia Nhật Bản lại khiến dư luận rần rần dậy sóng - Hình 2

Công chúa Mako và hôn phu sau khi kết hôn được cho là sẽ sang Mỹ sinh sống. Ảnh: AP

Trên Yahoo!, nhiều người dân cáo buộc công chúa đã “làm tổn hại lòng tin của người dân” khi vẫn tổ chức đám cưới. Và một nội dung đăng trên trang Daily Sports đã thu hút rất nhiều bình luận: “Ngay cả khi đã cắt tóc, hình ảnh người đàn ông này vẫn tệ nhất trong lịch sử. Các bạn vẫn thực sự sẽ kết hôn mà không giải thích về bất kỳ nghi ngờ nào với công chúng sao? ”

Những người khác thông cảm hơn. Bà nội trợ Ayako Ueda sống gần Tokyo cho biết: “Tôi cảm thấy rất tiếc cho họ. Đám cưới luôn là dịp khá căng thẳng và điều này chỉ khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn đối với tất cả những người có liên quan. Tôi nghĩ hầu hết người Nhật sẽ nói rằng họ là hai người trẻ đang yêu và nên để họ tự quyết định cuộc đời của họ”.

Cơ quan Nội chính Hoàng gia xác nhận rằng cặp đôi đã có những bước đi chưa từng có khi từ chối khoản tiền hồi môn trị giá 15,2 triệu yên (1,38 triệu USD) theo truyền thống được cấp cho một thành viên nữ trong Hoàng gia trở thành thường dân sau khi kết hôn.

Tuy nhiên, thiện chí này cũng không làm giúp giảm bớt lo ngại của công chúng. Một số phương tiện truyền thông chỉ ra rằng, chàng rể Komuro sẽ không thể chăm sóc cô dâu mới của mình với mức lương của một luật sư cấp dưới ở New York.

“Tôi cũng nghĩ là phương tiện truyền thông đưa tin có thể hơi quá mạnh, nhưng điều đó phản ánh những gì người Nhật đang nghĩ về cuộc hôn nhân”, Emi Izawa, một sinh viên 20 tuổi đến từ tỉnh Kanagawa, phía nam Tokyo, nói.

“Chúng tôi đã chứng kiến ​​công chúa lớn lên và tôi nghĩ mọi người chỉ muốn những gì tốt nhất cho cô ấy”, cô nói thêm.

Theo Izawa, đám cưới nên là một dịp hạnh phúc, “nhưng với tất cả những gì đã xảy ra, tôi không nghĩ điều đó khó có thể đến với họ ngay bây giờ”.

Đám cưới hoàng gia lớn cuối cùng ở Nhật Bản là vào năm 1993, khi Thái tử Naruhito khi đó kết hôn với cô Masako Owada, một thường dân. Cặp đôi kể từ đó trở thành Nhật hoàng và hoàng hậu, mặc dù áp lực chồng chất về việc sinh con trai và người thừa kế đã khiến phải công nương chịu đựng những gì mà Hoàng gia mô tả là “rối loạn điều chỉnh”.

Công chúa Mako cũng bị ảnh hưởng bởi áp lực cuộc sống dưới sự soi mói của giới truyền thông và Hoàng gia cũng xác nhận cô đã được điều trị chứng rối loạn căng thẳng sau vụ việc liên quan đến đám cưới của mình./.

Công chúa Nhật kết hôn không chỉ bị toàn quốc phản đối, chính cha mẹ đẻ còn có thái độ cực kỳ căng thẳng với con rể tương lai

Cha mẹ Công chúa Mako đã không chỉ một lần thể hiện thái độ trước thị phi của con gái với những tuyên bố đầy ẩn ý và xót xa.

Cuộc hôn nhân đầy thị phi của Công chúa Mako với vị hôn phu thường dân Kei Komuro là tâm điểm của truyền thông Nhật Bản trong những ngày qua. Sau scandal nợ nần tài chính của gia đình, dư luận xứ sở mặt trời mọc luôn giữ cái nhìn không hề thiện cảm với Kei Komuro và hầu hết có thái độ phản đối lựa chọn hôn nhân của vị công chúa 30 tuổi.

Tờ Bungei Shunju nhận định đám cưới là "cuộc khủng hoảng lớn nhất đối với Hoàng gia Nhật Bản trong 100 năm qua" và hôn lễ này rõ ràng không được người dân chào đón. Lần đầu tiên trong lịch sử hiện đại, Mako sẽ là nàng công chúa đầu tiên phải rời bỏ hoàng gia mà không có tiền hồi môn và đám cưới theo nghi thức truyền thống.

Trước sức ép quá lớn của truyền thông và dư luận, Công chúa Mako đã bị chẩn đoán mắc bệnh rối loạn căng thẳng sau chấn thương (PTSD). Nhưng không chỉ vậy, ngay cả trong gia đình, Mako cũng không nhận được sự ủng hộ của cha mẹ đẻ, tức Thân vương Fumihito và Thân vương phi Kiko.

Công chúa Nhật kết hôn không chỉ bị toàn quốc phản đối, chính cha mẹ đẻ còn có thái độ cực kỳ căng thẳng với con rể tương lai - Hình 1

Gia đình Thân vương Fumihito - em trai và là người thừa kế của Nhật hoàng

Truyền thông Nhật đưa tin rằng Thân vương Fumihito muốn ngăn cản Kei Komuro gặp Nhật hoàng Naruhito cũng như Hoàng hậu Masako. Với việc không có hôn lễ truyền thống và vợ chồng Mako sẽ sang Mỹ định cư ngay sau đám cưới, cơ hội để chàng rể thường dân được diện kiến Nhật hoàng là rất thấp. Nếu vậy, Komuro sẽ là "phò mã" đầu tiên kết hôn với phụ nữ hoàng tộc mà không một lần được gặp Nhật hoàng. Việc ngăn cản này được cho là cách Hoàng thân và người trong cung điện ám chỉ sự không hài lòng về hôn nhân giữa hai người.

Trong những năm qua, đây cũng không phải động thái đầu tiên của Thân vương Fumihito cho thấy ông không ưng ý chàng rể tương lai của mình dù không phản đối. Khi scandal nợ nần của nhà Kei bùng nổ, Thân vương cho biết ông cũng chờ đợi và yêu cầu được nghe lời giải thích. Vào ngày 1/10 vừa qua, trong tuyên bố chính thức về hôn lễ của Công chúa Mako, đại diện hoàng gia cho biết quyết định cắt bỏ các nghi thức truyền thống được đưa ra sau khi Thân vương nhận định rằng "hầu hết mọi người dân sẽ không có thái độ chúc mừng với cuộc hôn nhân này".

Công chúa Nhật kết hôn không chỉ bị toàn quốc phản đối, chính cha mẹ đẻ còn có thái độ cực kỳ căng thẳng với con rể tương lai - Hình 2

Công chúa Mako cùng cha tham dự sự kiện ngoại giao vào ngày 5/10 vừa qua

Còn về phía Thân vương phi Kiko, vào ngày 27/9, trong buổi trò chuyện trực tuyến với truyền thông, bà đã tuyên bố rằng mình không đồng tình với mọi suy nghĩ của con gái.

"Tôi muốn tôn trọng hết mức có thể những cảm xúc của con gái tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục trò chuyện để tôi có thể chấp nhận suy nghĩ và cảm xúc của Mako. Có những vấn đề tôi có thể đồng cảm, nhưng cũng có một số khía cạnh chúng tôi có ý kiến khác nhau" , Thân vương phi cho biết khi được hỏi về việc Mako sắp lấy chồng.

Công chúa Nhật kết hôn không chỉ bị toàn quốc phản đối, chính cha mẹ đẻ còn có thái độ cực kỳ căng thẳng với con rể tương lai - Hình 3

Dù không ngăn cản con gái kết hôn nhưng cha mẹ Mako đều được cho là không hài lòng với Komuro

Hôn lễ của Công chúa Mako - con gái cả của Thân vương Fumihito sẽ được tổ chức vào ngày 26/10. Theo quy định của hoàng gia, Mako sẽ trở thành dân thường và phải từ bỏ mọi tước hiệu của mình. Hai vợ chồng sẽ sang New York, nơi Komuro đang theo đuổi sự nghiệp luật sư định cư.

Vì đã từ chối khoản tiền hồi môn 30 tỷ đồng, truyền thông Nhật dự đoán Công chúa Mako sẽ phải tìm việc làm để có thể trang trải cuộc sống đắt đỏ tại Mỹ. Công chúa có bằng đại học, chứng chỉ và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tổ chức triển lãm nghệ thuật. Một số tin đồn còn cho biết không ít công ty triển lãm tại New York đã đưa ra lời mời với Công chúa Nhật Bản.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Jong Un qua đời, liên minh Châu Âu sụp đổ và loạt tiên tri đáng sợ năm 2022 của Nostradamus 05:16Johnny Đặng nhắc tên Binz trong livestream trên du thuyền, người phụ nữ ngồi cạnh cầm ly vang chậm rãi nói: "Gà em mà..."00:34Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Johnny Đặng vừa nói vừa lắc sợi dây chuyền gần 7 tỷ: "Nghe 'hông' Khoa Pug? Bữa nào có tiền gọi lại cho mình..."00:16Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:58Bà Phương Hằng tập trung gần 1000 người, livestream nhục mạ báo chí chung với phản động, Nguyễn Sin cũng lên tiếng03:13Mẹ lái ô tô, cán trúng con trai 4 tuổi: Clip "bóc" khoảnh khắc bất cẩn trước đó vài phút00:28Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21‘Trùm showbiz của Điền Quân đau xót báo tin tang sự, khán giả nghẹn ngào gửi lời tiễn biệt29:08Người yêu Linh Ngọc Đàm bị “bóc phốt” từng gạ tình, phông bạt bề ngoài hào nhoáng để tìm FWB03:19Có 1 hot girl đến SVĐ Mỹ Đình tối qua mà không được lên tivi: Trang phục gây tranh cãi00:17Người đàn ông chặt thịt một loài vật khiến cả cõi mạng "đứng hình", biết được món đang nằm trên thớt ai cũng sốc nặng00:16Săn hot girl khán đài bỗng trở thành trend trong các trận đấu, nhiều cô gái bị tố bỏ tiền "mua cameraman" để đoạt spotlight?00:30Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:1630 chưa phải là Tết, tên trộm ung dung tưởng đã ẵm trọn chiếc xe máy thì bất ngờ bị hạ gục ngay phút chót01:03"Cháu gái fake" của tướng Tô Ân Xô bị Vy Oanh cảnh cáo 7 lá đơn: "Muộn rồi em, cứ dọn rác hết một lần"03:29NÓNG: Ông Dũng lò vôi mắng Vy Oanh đang 'tạo nghiệp', kiện nhà báo Hàn Ni vì vu khống cướp đất dân Bình Dương03:51Ô tô đâm thanh niên chạy SH văng xa chục mét, nằm bất động: Diễn biến sau gây phẫn nộ00:20Tịnh Thất Bồng Lai gặp biến, buổi livestream của bà Phương Hằng ở Đại Nam bị điều tra khẩn cấp04:47Cấy phôi thành công, Múi Xù 'tha thiết' xin mọi người đừng hỏi 'bố đứa bé là ai' vì sợ Bi Bảo sau này không nhận con04:25

Tiêu điểm

Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn
09:12:03 26/11/2021
Hot girl TikTok bị chồng sát hại rồi nhét thi thể vào tủ lạnh, dân mạng bàng hoàng
19:31:01 25/11/2021
Điều tra clip bác sĩ Nghệ An cùng 3 người đàn ông hiếp dâm cô gái trẻ?
18:39:59 25/11/2021
Cụ ông nhận 210 triệu của Thủy Tiên hé lộ góc khuất, mong người dân báo chính quyền
17:28:25 25/11/2021
Bà Phương Hằng quyết "vạch trần" Hàn Ni: "Hãy trả lời đi, thẻ nhà báo là thật hay giả"
11:49:32 26/11/2021
Bà Phương Hằng "vỗ thẳng mặt" Đức Hiển: "Chỉ là một Phó Tổng biên tập mà có thể điều hành luôn công an, toà án"
17:30:04 26/11/2021
Quay clip khui quà sinh nhật, nữ streamer xinh đẹp vô tình để lộ hậu trường giường chiếu đáng xấu hổ
18:57:02 25/11/2021
Chuyên gia Bộ Công an ‘vạch trần’ Tịnh Thất Bồng Lai, nhắc đến bà Nguyễn Phương Hằng và vụ từ thiện
11:00:56 26/11/2021
Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai phát ngôn sốc: "Tu hành không phải gặp chuyện gì cũng 'A di đà Phật' hiền lành"
11:07:41 27/11/2021
Nam sinh ra tay hành hung cô giáo ngay trong lớp, dân mạng đồn đoán nguyên nhân chỉ bởi thói quen mà nhiều giáo viên mắc phải
19:11:16 25/11/2021

Thông tin đang nóng

Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 
11:05:51 27/11/2021
Nghệ sĩ Mỹ Lợi qua đời
12:54:06 27/11/2021
Bắt giam 2 người tấn công báo điện tử VOV vì ủng hộ CEO Nguyễn Phương Hằng
11:54:30 27/11/2021
WHO đặt tên cho siêu biến chủng mới của virus SARS-CoV-2 là Omicron
11:41:46 27/11/2021
Hải Tú lộ ảnh mặc váy cưới, nghi vấn sắp lên xe hoa?
14:22:41 27/11/2021
Kim Duyên đã gặp phải sự cố tại sân bay nộp phạt gần 100 triệu đồng
14:06:05 27/11/2021
NS Thương Tín gọi vợ con quay về khi được hỗ trợ ở biệt thự?
14:02:22 27/11/2021
Bị ốm được mẹ chồng chăm “tận răng”, mẹ đẻ đến ngửi bát cháo lập tức hất văng
11:37:15 27/11/2021
Lấy chồng nổi tiếng đào hoa, mỹ nhân Việt sống sung sướng như bà hoàng
14:09:13 27/11/2021
Luật ngầm của nghệ sĩ Trung Quốc khi dự thảm đỏ
13:24:32 27/11/2021

Tin mới nhất

Cầm vòi hoa sen để tắm thì bị điện giật, đưa vòi về vị trí cũ rồi tắm lại không sao và thực hư về cảnh báo "tắm sai cách nguy cơ bị điện giật rất cao"

16:05:03 27/11/2021
Nhiều người cho rằng Tiktoker đưa ra chủ đề giật tít câu view. Vậy thực hư đúng sai như thế nào? Dân mạng sau đó đã phải nhờ chuyên gia vào phân xử để có kết quả đúng sai rõ ràng

Cậu bé lớp 1 xúc cơm ăn trong giờ học online: Vẻ mặt hồn nhiên, điềm tĩnh đến hài, cô giáo chắc phải nhịn cười dữ dội lắm!

15:53:04 27/11/2021
Học trò làm việc riêng trong giờ học online là một trong những điều khiến thầy cô đau đầu nhất. Do học tập ở nhà, có nhiều yếu tố xung quanh tác động đến nên rất nhiều học sinh, đặc biệt là các em cấp 1 bị xao nhãng

Thấy gái xinh, thanh niên quay clip nhận vơ là người yêu cũ kiếm gần 4 triệu view TikTok, khiến nữ chính bị "ném đá" oan uổng: Đừng tưởng thế là hay

15:45:15 27/11/2021
Thấy cô gái quá xinh đẹp đang ngồi chơi với bạn, nam thanh niên đã quay lén hình ảnh cô gái rồi đăng lên MXH kèm dòng caption: Tình cờ gặp lại người yêu cũ. Noel vẫn 1 mình có nên quay lại không?

Thực hư chuyện Đà Lạt vắng teo, quán xá - khách sạn đóng cửa hết: Hai khoảnh khắc này sẽ giải đáp phần nào

15:44:49 27/11/2021
Đà Lạt liệu đã hoạt động lại hay chưa? Đi Đà Lạt bây giờ có phải vắng tanh và không có gì chơi hay không?

Công chúa Mako Nhật Bản và thỏa thuận "ngầm" bất thường ở Mỹ khiến dư luận dậy sóng

15:41:42 27/11/2021
Sau khi cùng phò mã thường dân sang Mỹ định cư, nhất cử nhất động của cựu công chúa Nhật Bản Mako vẫn thu hút sự quan tâm từ công chúng

Tung ảnh sexy, CĐM "tiên lượng xấu" khi Mai Dora “câu kéo thả thính” đáp lại bình luận của Thầy Giáo Ba?

15:20:43 27/11/2021
Được biết tới là một trong những MC nóng bỏng nhất làng game Việt, mới đây Mai Dora đã khiến tất cả ngỡ ngàng với bộ ảnh mới

Tuần nào cũng “quất” hàng hiệu lia lịa, thiếu gia vừa sang Mỹ đáp trả khi bị cà khịa: "Chả thấy học bao giờ?”

15:16:03 27/11/2021
Nhất Hoàng (tên thật là Hoàng Quang Nhất, SN 2003) từ lâu đã là một gương mặt vô cùng quen thuộc với dân mạng

Công nương Kate buộc phải "cúi đầu" trước 3 con và em chồng mỗi khi gặp nhau, lý do vì đâu?

15:08:47 27/11/2021
Dù là thành viên cao cấp nhất của hoàng gia nhưng Công nương Kate buộc phải cúi đầu chào 3 con mình và các em chồng

Bị chính thất đột kích, đôi “mèo mả gà đồng” bỏ chạy tán loạn và loạt tin nhắn 18+ gây sốc

14:58:29 27/11/2021
Ý thức được đối phương có vợ và bị vợ theo dõi cả buổi nhưng có vẻ như tiểu tam vẫn bình thản vô cùng

Hậu Hoàng nối dài series biến hình đi chơi - ở nhà: Tóc rối và mặt mộc có hại được nữ "Du túp bê"?

14:49:40 27/11/2021
Dù có cẩn thận, chỉn chu đến mấy thì ai cũng có những lúc trông hơi xuề xòa, luộm thuộm một chút. Hội con gái khi ở nhà chính là ví dụ điển hình

Tin tưởng mua đồ online về dùng, người phụ nữ gặp sự cố không ngậm được miệng, càng nhìn càng thấy thương!

13:46:47 27/11/2021
Có trong số chúng ta, nhiều người không có nhiều kinh nghiệm về miếng dán răng Veneer nhưng chúng ta đều biết chúng có thể tiêu tốn một khoản tiền tương đối lớn. Vậy mà người phụ nữ này lại xui xẻo quá

Bồ cũ của "chủ tịch giả danh" nổi quạu, làm rõ mọi tin đồn sau chia tay: Bảo tôi được bạn gái bao ăn bao ở từ A - Z là vô cùng xúc phạm!

12:39:40 27/11/2021
Ngoài những tiếc nuối, cặp đôi đình đám TikTok còn đối mặt với nhiều lời ra tiếng vào hậu chia tay

Khoa Pug lộ ảnh quá khứ, ngoại hình thay đổi ra sao mà dân mạng thốt lên “đáng báo động”

11:45:00 27/11/2021
Khoảnh khắc cách đây 3 năm của Khoa Pug bất ngờ trở thành đề tài được netizen bàn tán xôn xao

Bé trai đang chơi ở sân suýt bị bánh xe ô tô cán trúng trong gang tấc

10:20:15 27/11/2021
Khoảnh khắc nữ tài xế ô tô suýt đẩy ngã suýt cán trúng bé trai đang chơi ở sân khiến người xem thót tim

Học đâu trên mạng cái món "cánh gà nấu coca cola", cô gái nấu cho bạn trai ra thành thứ gì đó trông... "ma thuật huyền bí" lắm?!

10:17:33 27/11/2021
Những sự cố dở khóc dở cười của những thanh niên trai tráng trong căn bếp luôn là đề tài giải trí của cư dân mạng

Học sinh học online bị lỗi không xem được đề, cô giáo làm ngay một hành động dễ thương quá chừng!

10:15:40 27/11/2021
Học online hiện nay đã trở thành hình thức xuyên suốt trong thời gian vừa qua. Các giáo viên khi dạy online luôn phải chú ý về các vấn đề bài giảng, đường truyền... để truyền tải kiến thức đến học sinh

Bị mắng đi tu vẫn ca hát tập gym, 'Tịnh thất Bồng Lai' đáp sốc

10:01:51 27/11/2021
Cách đây ít ngày, tu sĩ Nhị Nguyên của Tịnh thất Bồng Lai (nay là Thiền am bên bờ vũ trụ) có những chia sẻ về việc tu tập đã nhận về sự quan tâm lớn

Nam sinh đã quay cóp còn hồn nhiên nộp luôn... phao thi trong bài kiểm tra, giáo viên liền buông 1 câu sợ xanh mặt

09:54:29 27/11/2021
Không phải học trò nào cũng ôn bài chăm chỉ để chuẩn bị cho các buổi kiểm tra. Nhiều bạn lười học thì luôn nghĩ ra cách qua mắt thầy cô cực kỳ tinh vi để đạt điểm cao. Nhưng cách của bạn sinh dưới đây thì lại có vẻ không được hiệu quả c...

Những lời tử tế Phương Thoa - Chí Thành dành cho nhau hậu chia tay

09:53:06 27/11/2021
Chị Google Phương Thoa và Chí Thành là cặp đôi TikToker được nhiều khán giả ủng hộ. Tuy nhiên, sau 3 năm yêu nhau cả hai đã chính thức chia tay

Chú chó tìm cách cứu vịt bị rơi xuống nước khiến dân tình phì cười

09:46:45 27/11/2021
Ngày 26/11, trang Sohu chia sẻ lại một bài viết được chính tờ này đăng tải vào năm 2018, với nội dung: Thật ngưỡng mộ tình bạn khăng khít của tổ hợp chó vịt, sẵn sàng cứu nhau lúc nguy hiểm!

Nhận "hoa lạ" vào ngày sinh nhật, CĐM thi nhau chúc mừng chàng trai

09:45:37 27/11/2021
Mới đây, trang 163.com xuất hiện một bài đăng cực kỳ thú vị với nội dung: Tôi nhận được bó hoa ngỗng vào ngày sinh nhật, nó có ý nghĩa gì vậy?

Những lần gặp mặt “đậm mùi tiền” của Khoa Pug, Johnny Đặng

09:39:45 27/11/2021
Khoa Pug và Johnny Đặng từng là anh em thân thiết nhưng cách đây không lâu, hai người dính tin đồn nghỉ chơi

Bác sĩ được mệnh danh đẹp trai nhất Trung Quốc, biết tuổi thật mà khối cô gái "đứng hình"

09:26:56 27/11/2021
Không chỉ được mệnh danh bác sĩ đẹp trai nhất Trung Quốc, chàng trai còn gây ấn tượng với thành tích học tập siêu khủng của mình

Dính nghi vấn mua Rolex giả để tặng bạn trai, nữ streamer nóng bỏng lập tức có phản ứng cực gay gắt

09:10:39 27/11/2021
Cư dân mạng đã soi ra việc streamer Ohsusu ghi chú tiền mua đồng hồ Rolex chỉ 20 triệu đồng, vậy thực hư như thế nào?

Thầy giáo lạnh lùng vào lớp chia bảng thành 5 phần, học trò nhìn lên là biết "tới công chuyện" rồi

09:09:37 27/11/2021
Một trong những kỉ niệm thời đến trường mà lũ học trò rất hay nhớ chính là bị gọi lên bảng kiểm tra bài cũ. Đây là nỗi ám ảnh chung của học sinh trong những ngày lỡ quên học bài hay có những giờ kiểm tra đầu tiết bất chợt

Cặp sinh đôi 2 tuổi và clip Mukbang ăn cả thế giới khiến ai cũng mê, cách cho con ăn của mẹ xinh đẹp đặc biệt gây chú ý

08:57:50 27/11/2021
Joy và Jay là 2 bé sinh đôi đáng yêu của chị Hương Giang. Hai bé không chỉ xinh xắn, đáng yêu mà lại rất giỏi trong việc ăn uống. Những clip về hai bé trổ tài Mukbang ăn cả thế giới khiến cho ai xem cũng phải thích mê

Trò chuyện mấy câu với người phụ nữ đi ngang, người đàn ông nhặt ve chai thay đổi cuộc đời

08:54:08 27/11/2021
Không còn hình dáng nhếch nhác bên xe rác, người đàn ông nhặt ve chai nghèo khổ ở Sài Gòn đã có 1 công việc mới, 1 cuộc sống mới

Giàn hoa giấy khủng "quay mãi không thấy ngọn" được định giá 7 tỷ: CĐM ngỡ ngàng với sự thật

08:37:04 27/11/2021
Đoạn clip ghi lại hình ảnh cây hoa giấy uốn lượn từ cổng nhà lên tới tầng 2, quay mãi không thấy ngọn và được định giá 7 tỷ đồng khiến CĐM xôn xao

Nhà trai đem 18 quang gánh sính lễ tới đám cưới, riêng chú rể gánh hẳn 6 tỷ tiền mặt

07:46:56 27/11/2021
Hình ảnh chú rể cùng nhiều người đàn ông khác trong gia đình mang theo 18 quang gánh sính lễ đã khiến cộng đồng mạng choáng ngợp

Có thể bạn quan tâm

Cách làm sườn xào chua ngọt đậm đà, hấp dẫn, đưa cơm cho gia đình

Ẩm thực

16:39:23 27/11/2021
Bữa ăn gia đình sẽ phong phú hơn với các món xào hấp dẫn, thơm ngon  bí quyết thực hiện cách làm món sườn xào chua ngọt cực đậm đà, bắt cơm với công thức siêu đơn giản, cùng vào bếp ngay thôi!

Phiên chợ "nhà thừa gì bán nấy" có đủ loại đặc sản rau, củ ở vùng cao nơi miền Tây xứ Nghệ

Đời sống

16:39:23 27/11/2021
Phiên chợ nhà thừa gì bán nấy nơi vùng cao miền Tây xứ Nghệ của những tiểu thương bán các loại rau, củ mà gia đình họ trồng được trên nương rẫy cho khách qua đường

Muốn tóc nhanh mọc bạn hãy dùng ngay 4 loại tinh dầu này

Làm đẹp

16:36:56 27/11/2021
4 loại tinh dầu dưới đây giúp tóc mọc nhanh bạn không nên bỏ qua

Bác sĩ người Việt được Tổng thống Mỹ gửi thư cảm ơn vì đóng góp chống dịch COVID-19

Thế giới

16:36:37 27/11/2021
Bác sĩ Calvin Q Trịnh vừa chia sẻ bức thư được chính phủ Mỹ phản hồi như một lời cảm ơn về những đóng góp ý kiến của ông trong công cuộc chống dịch COVID-19 vừa qua

Cả 7 chàng trai BTS đã chính thức xin hoãn nghĩa vụ quân sự

Nhạc quốc tế

16:32:17 27/11/2021
Tin tức này được đưa ra sau khi có báo cáo rằng Quốc hội Hàn Quốc đã nhóm họp để thảo luận về việc sửa đổi Đạo luật nghĩa vụ quân sự cho phép các nghệ sĩ nổi tiếng và có ảnh hưởng đến văn hóa thay thế nghĩa vụ quân sự của họ bằng công v...

Chọn Peugeot 5008 hay Hyundai SantaFe trong tầm giá 1,3 tỉ đồng?

Ôtô

16:30:01 27/11/2021
Mẫu SUV 7 chỗ Peugeot 5008 vừa trình làng bản facelift, với những nâng cấp về thiết kế và trang bị tính năng để quyết chiến cùng các phiên bản Hyundai SantaFe máy xăng ở tầm giá trên dưới 1,3 tỉ đồng

Park Seo Joon hớ hênh chuyện hẹn hò Park Min Young, liệu sắp có tin hỷ?

Sao châu á

16:25:56 27/11/2021
Sau thành công của Thư ký Kim, cặp đôi Park Seo Joon và Park Min Young vẫn luôn được người hâm mộ tích cực đẩy thuyền

PS Man: 'Giải đấu AIC 2021 đầy chông gai với các đội tuyển Liên Quân Việt Nam'

Esport

16:24:18 27/11/2021
Tới nay, Liên Quân Việt Nam đã xây dựng được vị thế hàng đầu tại AIC. Mỗi mùa giải, các đại diện đều mang về thành tích ấn tượng. Trong đó, LQVN bỏ túi 1 chức vô địch và 3 lần về á quân

Pogba chấm dứt tương lai ở MU vì bình luận của Rangnick

Bóng đá thế giới

16:13:00 27/11/2021
Những bình luận của Ralf Rangnick về Paul Pogba cho thấy ông sẵn sàng tạo ra những thay đổi lớn ở Manchester United

Diễn biến "nóng" vụ Quân "xa lộ" bị sát hại

Pháp luật

16:09:29 27/11/2021
Sau vụ hỗn chiến ở quán karaoke, Quân xa lộ mất mạng còn 12 đối tượng khác hầu tòa về tội Giết người

Robot dạy trẻ mẫu giáo hát, tập kungfu ở Seoul 

Clip hay

16:06:50 27/11/2021
Robot được đưa vào làm trợ giảng tại các trường mẫu giáo ở Seoul, Hàn Quốc, nhằm giúp thế hệ kế tiếp làm quen với trí tuệ nhân tạo (AI)

Thấy bản lề "sợi dây" của AirB quá độc đáo, tôi đã chế một cái tương tự cho AirPods Pro như thế nào? 

Đồ 2-tek

15:57:28 27/11/2021
Bản lề bằng nhựa TPU trên AirB quả thực rất tuyệt vời, nhưng chờ ngày BKAV bán chính thức thì lâu quá, nên tôi phải tự làm để thỏa ham muốn trải nghiệm