Tải Và Cài Đặt Game NieR Replicant Việt Hóa Full Cho Máy Tính [18GB]

NieR Replicant Việt HóaGame Chặt Chém

NieR Replicant là chiếc game hành động được phát hành khá sớm vào tháng 4 năm 2021 được phát triển bởi Cavia và phát hành bởi Square Enix trên các nền tảng chơi game quen thuộc. Trò chơi này được lấy bối cảnh từ tương lai ở những năm 2049. Và bạn sẽ vào vai nhân vật tên gọi là Nier là một thanh niên hiền lành tốt bụng được mọi người yêu mến và sinh sống tại một ngôi lành xa xôi hẻo lánh ít người biết.

Tải Và Cài Đặt Game NieR Replicant Việt Hóa Full Cho Máy Tính [18GB] - Hình 1 ADVERTISEMENT

Và thế là Nier bắt đầu hành trình phiêu lưu đi tìm phương thức điều trị bệnh quái ác cho em mình. Thế nhưng cậu ấy không đơn độc mà đồng hành cùng cậu là một quyển sách biết nói với tên gọi là Grimoire Weiss. Và cậu lại sở hữu một khả năng đặt biệt đó chính là có thể điều khiển được mọi loại vũ khí mà cậu tìm thấy. Trong hành trình đó Nier gặp Emil là một kiếm sĩ , một cậu bé bị bịt mắt cùng tham gia với Nier.

Thế rồi sau đó ngôi làng của cậu bị những con quái vật Shades xâm chiếm và tấn công dữ dội. Và nhiệm vụ của cậu chính là đánh bại 5 sắc thái và thu thập chìa khóa để tiêu diệt được Shadowlord. Nói chung thì nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là tiêu diệt những tên quái vật ở làng mình và cứu được em gái Yonah là nhiệm vụ hoàn thành rồi đó. Cùng Tôi Thủ Thuật tải game về chơi và tìm hiểu rõ hơn về hành trình phiêu lưu của Nier nào.

Cấu Hình Game NieR Replicant

Vì game NieR Replicant cũng khá nặng, tầm 18GB lận! Nên anh em nên check cấu hình trước khi tải nha. Vì đôi khi máy tính sử dụng cấu hình thấp và không thể đáp ứng được yêu cầu của game nên khi chiến game sẽ xảy ra hiện tượng giật/ lag.

Tải Và Cài Đặt Game NieR Replicant Việt Hóa Full Cho Máy Tính [18GB] - Hình 2

ADVERTISEMENT

Tải Game NieR Replicant Việt Hóa Full Cho Máy Tính

Sau đây Tôi Thủ Thuật gửi đến anh em link tải game. Cả nhà chỉ việc nhấn vào nút ” Download Ngay” rồi đợi 20 giây để hệ thống bên mình lấy link tải được upload lên Fshare miễn phí và không virus. Và đừng quên click quảng cáo nhẹ để ủng hộ tụi mình nhá.

Download Game NieR Replicant v 1.22474487139 Full For PC [x64] : https://www.fshare.vn/file/MVBKL4FK884L?token=1656750849

Download Việt Hóa Game : https://www.fshare.vn/file/OJBRMKM7VKWJ?token=1656750959

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Tải Và Cài Đặt Game NieR Replicant Việt Hóa Full Cho Máy Tính [18GB] - Hình 3 ADVERTISEMENT

Hướng Dẫn Cài Đặt Game NieR Replicant Việt Hóa

Sau khi tải game NieR Replicant xong thì anh em xem tiếp phần hướng dẫn cài đặt nha. Tôi Thủ Thuật có hướng dẫn chi tiết, cả nhà cứ tham khảo! Nếu có bước nào không hiểu thì bình luận ngay bên dưới bài viết để được hỗ trợ.

Bước 1: File vừa tải về pc ở định dạng file .iso, nên anh em cần Mouse file vào ổ đĩa ảo! Với windows 10 trở lên thì anh em chỉ việc click double vào file “codex-Nier.Replicant.Ver.1.22474487139.[toithuthuat.com].iso”.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt ” setup.exe” Lưu ý đường dẫn cài đặt, sau đó Chọn ” Install” Đợi hệ thống cài đặt Finish.

ADVERTISEMENT

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén ở bước 2, vào folder ” CODEX” COPY toàn bộ file ” steam_api64.cdx“, ” steam_api64.dll“, ” steam_emu.ini” PASTE vào đường dẫn cài đặt game [Dán đè lên nhưng file có sẵn trong đường dẫn cài đặt].

Việt Hóa Game

Bước 4: Bạn cần giải nén file “Viet.Hoa.Game.NieR Replicant.[toithuthuat.com].rar”.

Bước 5: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file ” NieR Replicant Viet Hoa.exe” => Khi giao diện hiện lên, chọn ” Cài Đặt” [Chọn đường dẫn cài đặt game].

*Trường hợp không muốn sử dụng bản Việt Hóa thì bấm gỡ cài đặt*

Tải Và Cài Đặt Game NieR Replicant Việt Hóa Full Cho Máy Tính [18GB] - Hình 4

Đến đây thì bài viết hướng dẫn tải và cài đặt game NieR Replicant Việt Hóa cũng đã kết thúc rồi ! Mình chúc mọi người có thể trải nghiệm những giây phút thú vị nhất khi chơi nhé. Nếu các bạn không còn thắc mắc gì nữa thì chiến game ngay thôi anh em ạ.

Tải Và Cài Đặt Game Home Behind 2 Full Cho Máy Tính [800MB]

Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt tựa game offline Home Behind 2 full crck phiên bản mới nhất về máy tính. Link tải được Tôi Thủ Thuật upload lên Fshare nên anh em cứ yên tâm, tải miễn phí - không virus.

Home Behind 2 - Game Nhập Vai

Để tiếp nối series game nhập vai thì hôm nay Tôi Thủ Thuật sẽ giới thiệu đến anh em một chiếc game mang tên Home Behind 2. Đây là chiếc game được phát hành và phát triển bởi TPP Studio ngày 16 tháng 02 năm 2022. Trò chơi được lấy bối cảnh ở Scaria là một đất nước được biết đến bởi cuộc nội chiến kéo dài xuyên suốt một thập kỉ. Tại đất nước này bị một tên độc tài tàn ác cai trị mang tên Akadullah.

ADVERTISEMENT

Tải Và Cài Đặt Game Home Behind 2 Full Cho Máy Tính [800MB] - Hình 1

Bạn sẽ hóa thân thành một anh chàng sinh viên mang tên Banan đang đi du học ở nước ngoài nhưng với lòng yêu nước bạn đã trở về quê hương. Tuy nhiên bạn không hề đơn độc chiến đấu đâu nha. Bạn sẽ được Prince - một đặc vụ của Norto và Haroun - con trai của thủ lĩnh một bộ lạc luôn hỗ trợ và kề vai sát cánh bên bạn mọi lúc mọi nơi. Và bạn sẽ đứng ra lãnh đạo người dân chiến đấu để tiêu diệt chế độ độc tài tàn ác của Akadullah để dành lại tự do cho đất nước của mình

Bước vào trò chơi bạn có thể tự do đi khám phá, tìm và chiếm mỏ dầu của kẻ địch. Chẳng những vậy bạn còn có thể cùng với lực lượng của mình chiến đấu chiếm lĩnh các thành phố nữa đó. Đừng quên mở khóa 36 công việc để thấy điều thú vị đằng sau nha, nó sẽ giúp bạn rất nhiều. Ngoài ra trò chơi sẽ có hơn trăm loại trang bị chiến đấu và áo giáp như súng máy, súng phun lửa, tên lửa,....

Cấu Hình Game Home Behind 2

Sau đây toàn bộ thông tin về cấu hình game Home Behind 2 được Tôi Thủ Thuật sao chép từ nhà phát hành game xuống! Anh em nên tham khảo rồi check cấu hình rồi so sánh với máy tính nhà. Vì nếu máy tính có cấu hình thấp thì lúc trải nghiệm sẽ giật/ lag.

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hànhMicrosoft 7 / 8.1 / 10 trở lên (hỗ trợ 64bit). Bộ xử lý1,6 GHz hoặc cao hơn. RAM4GB RAM hoặc cao hơn. Dung lượng ổ cứng trống4GB để cài đặt.

ADVERTISEMENT

Tải Game Home Behind 2 Full Crack [Miễn Phí]

https://www.fshare.vn/file/TPTQYDLM4DAZ?token=1656262336

File cài đặt game được upload lên Fshare chỉ với một link duy nhất. Anh em chỉ việc click " Download Ngay" rồi đợi 20 giây để hệ thống bên mình lấy link an toàn - miễn phí. Nếu bạn muốn xem hướng dẫn tải game offline nhẹ PC thì bình luận bên dưới bài viết nha.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

"Một lần tải, chơi game đến khi máy tính hư!"

Hướng dẫn cài đặt Game Home Behind 2

Tôi Thủ Thuật có ghi rõ các bước cụ thể để các bạn dễ dàng hơn khi cài đặt game. Anh e chỉ việc tham khảo thật kĩ từng bước trước khi cài đặt để tránh gặp lỗi.

Bước 1: File vừa tải về pc ở định dạng file .iso, nên anh em cần Mouse file vào ổ đĩa ảo! Với windows 10 trở lên thì anh em chỉ việc click double vào file "Home.Behind.2.[toithuthuat.com].iso".

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt " setup.exe" " Install" [lưu ý đường dẫn cài đặt] Đợi hệ thống cài đặt Finish.

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén ở bước 2, vào folder " PLAZA" COPY thư mục " HomeBehind2_Data" PASTE vào đường dẫn cài đặt game [Dán đè lên nhưng file có sẵn trong đường dẫn cài đặt].

Bước 4: Chiến game thôi.

Tada chỉ cần vài bước đơn giản như thế đã xong phần tải và cài đặt game Home Behind 2 rồi đó!!! Anh em tham khảo, có phần nào Tôi Thủ Thuật hướng dẫn mà không hiểu! Thì cứ mạnh dạng để lại bình luận để được hỗ trợ cài đặt.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Top 8 game nông trại offline hay không cần mạng13:34Hogwarts Legacy công bố ngày phát hành muộn hơn dự kiến11:21Top 10 game MOBA hay ho dành cho tín đồ game PC02:14Street Fighter 6 tung trailer giới thiệu tính năng mới tăng trải nghiệm game thủ01:33Euro Truck Simulator 2 – Tải Euro Truck Simulator 2 miễn phí42:08Poppy Playtime Chapter 3 tung trailer đem đến hàng loạt bí ẩn mới01:06Top Game Bắn Bóng Hay Nhất Trên Điện Thoại11:46Tổng Hợp Ngày Phát Hành, Cấu Hình, Tính Năng Mới,…00:50[GameHay]GTA 5 – Hướng Dẫn Việt Hóa GTA 5 Mọi Phiên Bản08:13Top Game Rắn Săn Mồi Hấp Dẫn Nhất Trên Điện Thoại12:437 Game Android Offline Grafik HD Terbaik 2022 | Part 111:39Tải MU Offline PC Việt Hóa bản huyền thoại25:11Link tải Metro Exodus Full miến phí [50.7 GB]11:49Tải Kiếm Thế Offline hay cập nhật 202223:14Walking Dead: All Stars đem đến trải nghiệm sinh tồn RPG hoàn toàn mới cho thương hiệu TWD00:31Alone in The Dark Remake rò rỉ ảnh chụp gameplay01:29Đưa người chơi về trải nghiệm sinh tồn thời tiền sử, The Lost Wild chỉ vừa tung trailer đã được giới game thủ đánh giá siêu phẩm01:193 tựa game Việt khiến cộng đồng game thủ thế giới 'phát cuồng'04:31CD Projekt Red sẽ cần phải quan sát thật kỹ Elden Ring để phát triển The Witcher 408:06AEW: Fight Forever tiết lộ các chế độ chơi trong trailer mới nhất02:22
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Top 10 Game Offline thu hút người chơi nhiều nhất trên IOS
07:24:34 19/08/2022
1 năm kinh điển của Naraka: Bladepoint cùng 10 triệu bản bán ra - Kỷ nguyên mới của thể loại sinh tồn bom tấn
13:18:26 19/08/2022
Pixel Federation kỷ niệm 15 năm gia nhập ngành game
06:02:28 18/08/2022
Poppy Playtime Chapter 2 chào mừng phiên bản mobile với đoạn trailer kinh dị
17:16:22 18/08/2022
Spirits Unleashed ra mắt vào tháng 10
12:09:22 19/08/2022
Hogwarts Legacy sẽ công bố độc quyền tại Gamescom năm nay
21:12:34 19/08/2022
A Plague Tale: Requiem bất ngờ xuất hiện trailer giới thiệu gameplay
23:15:29 19/08/2022
Star Wars: Knights of the Old Republic Remake gặp trở ngại khi thay đổi đội ngũ phát triển
23:31:53 19/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Drama "lòng xào dưa": Cô giáo mầm non bị tạm đình chỉ công tác trước nghi vấn ngoại tình
17:35:31 19/08/2022
HOT: Hương Giang xác nhận chia tay Matt Liu, nói lời cuối với tình cũ, phản hồi của nam CEO mới sốc
19:25:33 19/08/2022
Nhìn lại toàn bộ sự việc mất tích đầy bí ẩn của thiếu nữ Hà Nội
17:57:36 19/08/2022
Hậu chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng để lộ cuộc sống vất vả, lo toan dù đã được chồng cũ hỗ trợ
18:28:22 19/08/2022
Gia đình thiếu nữ Lương Hải Như: Đã chi hàng trăm triệu tìm con, dù kiệt sức cũng sẽ tìm đến cùng
18:10:11 19/08/2022
Huấn "Hoa hồng" phát ngôn cực sốc khi Hương Giang thông báo chia tay Matt Liu: "Lòng chỉ để xào dưa"
20:56:35 19/08/2022
Phạm Quỳnh Anh khoe cận mặt con gái thứ 3 tròn 1 tháng tuổi, biểu cảm cực đáng yêu
16:49:50 19/08/2022
Tiếp tục tạm giam thêm 20 ngày với bà Nguyễn Phương Hằng
17:18:55 19/08/2022
Bà Hoàng Lê Diệp Thảo trở thành 'đối thủ kép' của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, làm điều không ai ngờ
19:52:40 19/08/2022
Chế Nguyễn Quỳnh Châu lột xác, “quái vật” 5000 máu tại Miss Grand VietNam
17:50:55 19/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Cùng chiêm ngưỡng đoạn gameplay đầu tiên của Alone in the Dark

06:18:27 17/08/2022
THQ Nordic đã chính thức ra mắt đoạn gameplay đầu tiên của Alone in the Dark, một sự tái hiện hoàn hảo của loạt game kinh dị kinh điển

The Bonfire 2 Uncharted Shores – Game sinh tồn đồ hoạ Cel-Shading tuyệt đẹp sắp ra mắt

06:13:09 17/08/2022
Tựa game The Bonfire 2 Uncharted Shores thuộc thể loại game sinh tồn cùng với đồ hoạ Cel-Shading tuyệt đẹp sắp ra mắt game thủ

AEW: Fight Forever tiết lộ các chế độ chơi trong trailer mới nhất

23:19:14 16/08/2022
Cùng chiêm ngưỡng đoạn gameplay đầu tiên của Alone in the DarkJagged Alliance 3 tiết lộ lối chơi trong đoạn video giới thiệu mới nhấtKnights of Honor 2: Sovereign công bố gameplay tại THQ Nordic Showcase

CD Projekt Red sẽ cần phải quan sát thật kỹ Elden Ring để phát triển The Witcher 4

17:09:07 16/08/2022
CD Projekt Red đã xác nhận rằng họ đang trong quá trình phát triển The Witcher 4 và có một số điều họ nên học hỏi từ tựa game Elden Ring

3 tựa game Việt khiến cộng đồng game thủ thế giới 'phát cuồng'

20:08:02 15/08/2022
Thậm chí, trong thời kỳ hoàng kim, tựa game này đã kiếm được hơn 50.000 USD một ngày trên App Store - con số ngoài sức tưởng tượng của một tựa game Việt

Stray đã có thiết lập hoàn hảo cho phần tiếp theo

17:42:57 15/08/2022
Trong khi Stray đã kể một câu chuyện đầy hấp dẫn, thật dễ dàng để thấy sự đột phá của BlueTwelve Studio sẽ có phần tiếp theo trong tương lai

Hogwarts Legacy công bố ngày phát hành muộn hơn dự kiến

22:08:58 14/08/2022
Warner Bros. Interactive cuối cùng đã công bố ngày phát hành cụ thể cho Hogwarts Legacy, nhưng trò chơi sẽ ra mắt muộn hơn dự kiến

Lấy chủ đề robot thời kỳ hậu tận thế, tựa game đầu tay của nhà phát triển vô danh nhận vô số lời khen

19:04:00 14/08/2022
Tại buổi giới thiệu game gần nhất trong sự kiện của Annapurna Interactive, khá bất ngờ là thay vì những tựa game từ phía các nhà phát triển nổi tiếng, sự chú ý của người xem lại đổ dồn vào Bounty Star - một sản phẩm của Dinogod và cũng ...
ADVERTISEMENT

Way of the Hunter sẽ mang đến những giây phút săn bắn thú vị cùng bạn bè trong vài ngày nữa

17:03:06 14/08/2022
Các thợ săn sẽ có được cái nhìn cuối cùng về Way of the Hunter trong THQ Nordic’s Digital Showcase trước khi game được phát hành

Alone in The Dark Remake rò rỉ ảnh chụp gameplay

12:27:28 14/08/2022
Tựa game Alone in the Dark Remake đã bị rò rỉ ảnh bìa chính thức và ảnh chụp màn hình trong trò chơi tiết lộ chi tiết về lối chơi

Metal Slug Tactics được thông báo sẽ dời sang năm 2023

10:27:31 14/08/2022
Sau một thời gian dài không có cập nhật mới, Leikir Studio và Dotemu xác nhận rằng Metal Slug Tactics đã bị hoãn đến năm 2023

Walking Dead: All Stars đem đến trải nghiệm sinh tồn RPG hoàn toàn mới cho thương hiệu TWD

22:49:55 13/08/2022
Trò chơi Walking Dead: All Stars mới của Skybound Entertainment là một game nhập vai sinh tồn lấy bối cảnh trong vũ trụ truyện tranh với các yếu tố PvP và một số nhân vật được người hâm mộ yêu thích

World of Tanks đánh dấu 12 năm phát hành

12:49:51 13/08/2022
Wargaming, nhà phát triển trò chơi chiến lược MMO World of Tanks, thông báo tổ chức một sự kiện kỷ niệm 12 năm phát hành sản phẩm

Grand Theft Auto 6 sẽ thiết lập nên tiêu chuẩn sáng tạo mới

19:45:09 12/08/2022
Nhà phát hành Take-Two tiết lộ một số chi tiết mới về Grand Theft Auto 6, bao gồm cách nó sẽ thiết lập một tiêu chuẩn giải trí mới

Top 10 game MOBA hay ho dành cho tín đồ game PC

22:58:11 11/08/2022
Thể loại game MOBA luôn là một trong những thể loại xu hướng và được rất nhiều người yêu game, đặc biệt là game PC theo dõi và trải nghiệm

Euro Truck Simulator 2 – Tải Euro Truck Simulator 2 miễn phí

21:13:40 11/08/2022
Nếu như bạn đã từng có mơ ước được lái thử những chiếc xe tải khổng lồ cũng như muốn tự mình xây dựng một công ty vận tải, thì Euro Truck Simulator 2 là trò chơi dành cho bạn
ADVERTISEMENT

Tải Kiếm Thế Offline hay cập nhật 2022

16:30:32 10/08/2022
Game Kiếm Thế quy tụ nhiều môn phái khác nhau cho anh em tha hồ lựa chọn. Từ Thiếu Lâm, Nga Mi, Võ Đang, Cái Bang, Côn Luân, Ngũ Độc, Đường Môn…

Top 8 game nông trại offline hay không cần mạng

16:27:37 10/08/2022
Game nông trại offline được rất nhiều anh em tìm kiếm trong thời gian vừa qua. Để đáp lại tình cảm của mọi người bài viết dưới đây Butagame sẽ chia sẻ những tựa game nông trại không cần wifi, 3G, mạng mà vẫn có thể chơi ngon. Nào chúng ...

Link tải Metro Exodus Full miến phí [50.7 GB]

16:25:42 10/08/2022
Metro Exodus là tự game bắn súng nhập vai cực hấp dẫn cho anh em game thủ. Nhanh tay tải Metro Exodus full miễn phí cho máy tính cùng bạn bè trở thành trumg của tựa game ngay thôi

Tải MU Offline PC Việt Hóa bản huyền thoại

16:21:15 10/08/2022
Sau khi bản MU online đi vào dĩ vãng những người đam mêm với trò chơi đã đã có nhiều phiên bản khác nhau như MU lậu, MU kiếm hiệp và không thể không nói đến bản MU Offline

TOP 5 Game Mobile Được Mong Chờ Nhất 2019

23:15:13 09/08/2022
Tất cả các hãng game đều có chiến lược cho cả năm 2019 với những dự định riêng. Một số dự án trong số đó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của game thủ và hứa hẹn sẽ là bom tấn của năm 2019 với đề tài khá hấp dẫn. Năm 2018 chúng ta đã ...

Top Game Rắn Săn Mồi Hấp Dẫn Nhất Trên Điện Thoại

21:31:38 08/08/2022
Mong rằng sau khi theo dõi bài viết về game rắn săn mồi hấp dẫn nhất trên điện thoại, mọi người sẽ chọn được cho mình một trò chơi ưng ý. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số game khác như: Nông trại, Nấu ăn, Xếp hình, Bắn...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cô giáo Hoa hồng tím thích ăn lòng xào dưa phân trần về loạt tin nhắn nhạy cảm: Chỉ là trêu đùa

Netizen

00:27:28 20/08/2022
Nguồn tin cho biết, cô L. cũng nhận có tin nhắn trêu đùa nhưng không ngờ sự việc lại đi xa như vậy. Cô cũng nhận khuyết điểm vì những tin nhắn trêu đùa ấy đã làm ảnh hưởng tới uy tín, danh dự của nhà giáo, ảnh hưởng tới nhà trường. Tron...

Ramsdale cầu hôn nữ tiếp viên hàng không

Sao thể thao

22:27:57 19/08/2022
Thủ môn của Arsenal và đội tuyển Anh, Aaron Ramsdale đã thắt chặt hơn nữa sợi dây tình cảm với nữ tiếp viên hàng không Georgina Irwin. Ngay mới đây, Ramsdale đã có màn cầu hôn đầy lãng mạn với với cô bạn gái tuyệt đẹp của mình

Man United nhắm mua Yannick Carrasco

Bóng đá thế giới

22:25:24 19/08/2022
Man United đang có động thái chiêu mộ cầu thủ đa năng Yannick Carrasco từ Atletico Madrid. Quỷ đỏ tính chi ra 25 triệu bảng để mua cầu thủ chạy cánh người Bỉ

Chủ nhà Hoàng Anh Gia Lai 'trắng tay' trước CLB Hải Phòng

Bóng đá việt nam

22:16:39 19/08/2022
CLB Hoàng Anh Gia Lai phung phí quá nhiều cơ hội và phải nhận thất bại chung cuộc 1-2 trước CLB Hải Phòng ở vòng 13 V-League 2022

Đậm đà hương vị với cách làm bò nướng mọi

Ẩm thực

22:06:22 19/08/2022
Chỉ với vài bước thực hiện đơn giản sau đây các bạn sẽ chế biến được ngay món ăn vô cùng hấp dẫn này. Cùng bắt tay vào cách làm bò nướng mọi ngay thôi nào

Han So Hee, Kang Dong Won và những diễn viên Hàn Quốc bị chỉ trích vì những lý do nực cười nhất

Sao châu á

21:48:36 19/08/2022
Tài năng và nổi tiếng đến đâu đi chăng nữa thì đôi khi chỉ một điều nhỏ, thậm chí là vô lý thì những nghệ sĩ cũng bị lên án như thường. Là người của công chúng, đôi khi rất nhiều nghệ sĩ phải chọn cho mình cách sống kín đáo, khép nép cũ...

Trực tiếp Vòng Playoffs LPL Mùa Hè ngày 19/8: WBG vs LNG

Esport

21:40:11 19/08/2022
Trực tiếp diễn biến và kết quả Vòng Playoffs LPL mùa Hè 2022 ngày 19/8 với cặp đấu rất hấp dẫn giữa hai đội tuyển WBG vs LNG

Đấu trí - Tập 24: Quyên vô tình hé lộ điểm mới trong vụ án Chi cục Hải quan

Phim việt

21:36:37 19/08/2022
Vũ vốn đã đặt câu hỏi về việc mua đất ở quê của ông Cửu, nay Quyên lại trách bố: Trong đầu bố bây giờ chỉ toàn có tổ tiên

Code Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D mới nhất tháng 8/2022

Game online

21:33:30 19/08/2022
Nhận ngay những giftcode cực kỳ giá trị trong tựa game Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D từ NPH Funtap. Hướng dẫn chi tiết cách nhập code

Rắc rối hậu trường hủy hoại sự nghiệp của Mendy

Bên lề sân cỏ

21:33:07 19/08/2022
Thành công quá sớm khiến Benjamin Mendy không còn chú tâm vào bóng đá và liên tiếp vướng phải những rắc rối phía sau hậu trường

Nguyên nhân hàng hóa qua cảng biển chưa lấy lại đà tăng trưởng cao

Đời sống

21:20:48 19/08/2022
Theo thống kê mới nhất của Cục Hàng hải Việt Nam, trong tháng 7/2022, sản lượng hàng hóa thông qua cảng biển trên cả nước đạt 62,9 triệu tấn, tăng 2% so với cùng kỳ năm 2021. Lượng hàng container thông qua cảng biển đạt 21,4 triệu tấn v...

Lỗi cần số, hơn 28.000 xe Kia Sorento và Sedona bị triệu hồi

Ôtô

21:11:11 19/08/2022
Hơn 28.000 mẫu xe Kia Sorento và Sedona sẽ phải triệu hồi để khắc phục lỗi cần số có thể di chuyển ngay cả khi xe đã tắt máy