Tài tử Ấn Độ bị cáo buộc trốn thuế 2,7 triệu USD

Cơ quan thuế cáo buộc ngôi sao hàng đầu Bollywood trốn 2,7 triệu USD tiền thuế, đồng thời làm giả biên lai và sổ sách, đầu tư nguồn tiền đen vào lĩnh vực bất động sản.

India Express đưa tin Ủy ban Thuế Trung ương (CBDT) đã đột kích 28 cơ sở thuộc sở hữu của Sonu Sood ở Mumbai, Lucknow, Delhi, Kanpur, Jaipur và Gurugram, và tìm thấy bằng chứng buộc tội liên quan đến trốn thuế đối với nam diễn viên.

Cơ quan cho biết tài tử Bollywood đã trốn hơn 2,7 triệu tiền thuế. Sood được cho là đã ngụy trang “thu nhập chưa báo cáo cho cơ quan thuế dưới dạng các khoản cho vay không có thật”.

“Sonu Sood làm giả biên lai chuyên nghiệp trong sổ sách kế toán để trốn thuế. Bằng chứng cũng cáo buộc nam diễn viên sử dụng tiền đen để mua tài sản” – nguồn tin viết.

Tài tử Ấn Độ bị cáo buộc trốn thuế 2,7 triệu USD - Hình 1

Sonu Sood bị điều tra hành vi trốn thuế. Ảnh: Hindustan Times.

Cơ quan thuế cho biết quỹ từ thiện mà Sonu Sood thành lập vào tháng 7/2020 đã quyên góp được hơn 2,6 triệu USD tính tới tháng 4/2021, nhưng đến nay chỉ dành hơn 257.000 USD cho công tác cứu trợ.

Hơn nữa, quỹ từ thiện đã kêu gọi được 285.000 từ bên ngoài Ấn Độ. Việc này đã vi phạm các quy định của Đạo luật về quy định đóng góp của nước ngoài.

“Hoạt động khám xét được thực hiện cùng lúc tại các cơ sở khác nhau thuộc cùng công ty có trụ sở ở Lucknow. Nam diễn viên được cho dùng tiền trốn thuế đáng kể đầu tư vào dự án bất động sản liên doanh. Cơ quan chức năng đã tìm thấy các giao dịch trị giá 23,8 triệu USD”, India Express viết.

Sau khi khám xét, lực lượng chức năng đã thu giữ số tiền mặt trị giá 244.000 USD và đặt 9 tủ niêm phong số tiền theo lệnh cấm. Sood Charity Foundation không lập tức đưa ra bình luận về sự việc.

Đến ngày 19/9, Sonu Sood mới lên tiếng trên trang cá nhân. Anh viết: “Không phải lúc nào bạn cũng phải trình bày từng ngõ ngách trong câu chuyện của mình. Tôi cam kết phục vụ người dân Ấn Độ bằng tất cả sức lực và trái tim. Mỗi đồng tiền trong quỹ đang chờ đến tay dân nghèo”.

Diễn viên 48 tuổi đồng thời khuyến khích các đơn vị được anh chuyển tiền cứu trợ công bố đầy đủ số tiền cho mục đích nhân đạo. Điều đó sẽ giúp anh trở nên minh bạch hơn trong công tác thiện nguyện.

Theo Hindustan Times , Sonu Sood từng được ca ngợi cho các hoạt động thiện nguyện trong mùa dịch Covid-19. Không chỉ quyên góp, hỗ trợ tiền bạc, giường bệnh, tài tử còn xây dựng nhà máy tạo oxy để giảm tải áp lực lên bệnh viện.

Diễn viên Ấn Độ: 'Suy sụp khi chứng kiến người dân chết dần, chết mòn'

Tài tử Sonu Sood cho biết anh đã cố hết sức để giúp đỡ người dân trước làn sóng dịch bệnh Covid-19 thứ hai đang diễn ra ở Ấn Độ.

Video đang HOT

Tính đến ngày 7/5, Ấn Độ ghi nhận 238.283 người tử vong vì Covid-19. Chỉ tính riêng ngày 7/5, số người chết của quốc gia này là 4.192 người. Đây là lần đầu tiên Ấn Độ vượt mốc 4.000 người chết/ngày vì đại dịch, theo Reuters.

Số ca dương tính với nCoV ở Ấn Độ vượt mốc 21,8 triệu người. Tiếp nối Mỹ và Brazil, Ấn Độ là quốc gia vỡ trận vì dịch bệnh, dẫn đầu số người chết vì Covid-19.

Theo Hindustan Times, trong khi người dân "giãy chết" từng ngày vì Covid-19, chính phủ lại có hành động chậm trễ trong nỗ lực dập tắt làn sóng dịch bệnh thứ hai.

Giữa lúc người dân sống trong bế tắc, các ngôi sao trong giới Bollywood có nghĩa cử tốt đẹp, giúp người dân vượt qua đại dịch. Đi đầu trong công tác giúp đỡ, cứu trợ người mắc bệnh là ngôi sao Sonu Sood. Nam diễn viên được Times of India gọi là cứu tinh của người dân Ấn Độ - những người đang từng ngày đối mặt với lưỡi hái tử thần mang tên Covid-19.

"Cứu tinh của người dân Ấn Độ"

Không chỉ là ngôi sao nổi tiếng của giới giải trí Ấn Độ, Sonu Sood còn là nhà hoạt động nhân quyền nổi tiếng ở quốc gia có dân số đứng thứ hai thế giới. Từ ngày dịch Covid-19 bùng phát, nam diễn viên là người đi đầu trong việc hành động, giải cứu người dân.

Giữa tháng 4, Sonu Sood có kết quả dương tính với nCoV. Sau thời gian chữa trị, cuối cùng anh khỏi bệnh. Theo Times of India, hơn ai hết anh hiểu nỗi đau vật lộn giữa dịch bệnh mà người dân đang gánh chịu.

Sau khi được Bệnh viện Apollo của Punjab giúp đỡ chữa khỏi Covid-19, nam diễn viên lên tiếng kêu gọi người dân bảo vệ sức khỏe. Tài tử Bollywood sau đó khởi động chiến dịch Sanjeevani - A Shot of Life nhằm khuyến khích người dân tiêm vaccine, nâng cao nhận thức tiêm chủng ở Ấn Độ.

Diễn viên Ấn Độ: Suy sụp khi chứng kiến người dân chết dần, chết mòn - Hình 1

Từ ngày Ấn Độ bùng dịch, Sonu Sood đi đầu trong công tác giúp đỡ người dân. Ảnh: India Times.

Theo Film Fare , trong thời gian cách ly tại nhà, Sonu Sood không ngừng nhận những cuộc gọi cầu cứu. Điện thoại của anh đổ chuông không ngừng.

Trước khi Ấn Độ đối mặt với làn sóng Covid-19 thứ hai, Sonu Sood đã giúp hàng trăm người thất nghiệp được về quê. Nam diễn viên cũng giúp sắp xếp giường bệnh, dùng tiếng nói kêu gọi chính phủ giúp đỡ người mắc bệnh. Với những nghĩa cử cao đẹp, Sonu Sood được Times of India gọi là "siêu anh hùng, cứu tinh".

Trong cuộc phỏng vấn tại phim trường của Dance Deewane, nam diễn viên được xem lại đoạn phim anh giúp đỡ Bharti - người phụ nữ vốn bệnh nặng, được đưa lên máy bay từ Nagpur đến Hyderabad để điều trị.

Nam diễn viên được các thành viên trong gia đình của Bharti bày tỏ lòng biết ơn. Mẹ của Bharti xúc động và gọi anh là thiên thần, vị cứu tinh của người dân Ấn Độ. Sonu Sood rơi lệ trước những lời cảm ơn từ gia đình bệnh nhân.

Trước đó, nam diễn viên cho biết anh đã cứu được vài mạng người sau khi nỗ lực liên hệ bệnh viện. "Giúp đỡ người bệnh giúp tôi thỏa mãn gấp hàng triệu lần so với việc có được bộ phim bom tấn ở Bollywood", tài tử Ấn Độ khẳng định.

Ngoài việc cứu người, Sonu Sood còn yêu cầu thực hiện những việc làm giúp đỡ người dân Ấn Độ giữa dịch bệnh, đặc biệt là trẻ em mất cha mẹ vì dịch Covid-19. Anh yêu cầu chính phủ giúp trẻ em được học hành miễn phí.

Tuy thực hiện nhiều biện pháp, ra sức giúp đỡ người dân Ấn Độ, Sonu Sood chưa bao giờ nhận anh là vị cứu tinh của bất kỳ ai.

"Những điều tôi làm xuất phát từ việc lo lắng về hoàn cảnh của người dân quê mình. Tôi không dám nhận mình là anh hùng dân tộc. Tôi cảm động với tình yêu và những lời chúc phúc của người dân dành cho tôi. Ngoài kia cũng có rất nhiều người đang hành động vì cộng đồng", nam diễn viên trả lời phỏng vấn Hindustan Times.

"Ước gì tôi có đũa thần"

Thực hiện nhiều điều vì cộng đồng, nhưng trước sự "vỡ trận" ở Ấn Độ, nam diễn viên cho biết anh dần bất lực khi không giúp được nhiều người đang gặp khó khăn.

Trong cuộc phỏng vấn vớ i Hindustan Times, Sood cho biết anh thấy đau lòng, cảm thấy bản thân bất lực vì không thể giúp một người đàn ông sắp xếp giường bệnh cho em gái - người đang vật lộn vì sự đau đớn.

"Tôi ước gì mình có đũa thần để cứu người. Đến thời điểm này, tôi chỉ biết cầu nguyện và tiếp tục làm những điều trong khả năng", nam diễn viên nói.

Trong cuộc thảo luận về việc thiếu hụt nguồn lực y tế ở Ấn Độ, nam diễn viên nói rằng anh không thể làm gì thêm. "Trái tim tôi tan vỡ khi chứng kiến điều này. Tôi nhìn thấy tất cả và có thể hình dung ra điều đó có thể xảy ra với bản thân mình bất cứ lúc nào", anh nói.

Ngày 1/5, tài tử Ấn Độ cảm thán rằng "cuộc sống thật bất công" vì nghe tin người đàn ông 61 tuổi - trước đó được anh giúp đỡ giường bệnh - đã qua đời vì Covid-19.

Diễn viên Ấn Độ: Suy sụp khi chứng kiến người dân chết dần, chết mòn - Hình 2

Sonu Sood dần bất lực trước làn sóng dịch bệnh ở Ấn Độ. Ảnh: Hindustan Times.

"Tôi đưa anh ấy lên giường bệnh lúc 1h sáng ở Ghaziabad. Nhưng giờ đây anh ấy đã qua đời. Tôi đã làm hết sức mình. Trái tim tôi tan nát khi nghe những tiếng van xin ngoài kia. Rất nhiều sinh mạng cần được cứu nhưng bản thân tôi không thể", Sonu Sood nói với Hindustan Times.

Cũng trong cuộc phỏng vấn, Sonu Sood nói rằng trong chúng ta bất kể là giàu hay nghèo đều phải vật lộn với giường bệnh và nguồn cung cấp oxy. Người giàu dù có tiền cũng không có cơ hội được đưa vào bệnh viện, những gia đình nghèo lại không đủ tài chính để tổ chức tang lễ cho người thân.

Nam diễn viên cũng công khai những cuộc gọi, tin nhắn cầu cứu của người dân Ấn Độ. Anh làm vậy để mong chính phủ nhìn thấy những gì đang diễn ra với người dân và mong đợi sự thay đổi từ nhà cầm quyền.

"Tôi không thể ngủ được. Cứ vừa chợp mắt tôi lại nhận được những cuộc gọi và tin nhắn. Lời cầu cứu lúc nửa đêm khiến tôi đau lòng. Chúng ta đang sống trong thời kỳ khó khăn, hãy cùng nhau đoàn kết và vượt qua khó khăn này", nam diễn viên kêu gọi.

"Lỗi của người dân là sinh ra không đúng thời"

Trong cuộc phỏng vấn với The Indian Express ngày 4/5, tài tử Ấn Độ cho biết anh suy sụp khi đứng trước làn sóng dịch bệnh khủng khiếp, nhìn đồng hương đang chết dần trong bất lực.

Trò chuyện với nhà báo Barkha Dutt, tài tử Ấn Độ nhấn mạnh đến tình trạng thiếu oxy, giường bệnh và sự bất lực, mất niềm tin với chính phủ của người dân.

"Cha mẹ tôi không còn sống nữa. Đôi khi tôi thầm cảm ơn bề trên vì điều đó. Nếu họ còn sống trong cảnh này, tôi không biết mình sẽ bất lực và cha mẹ sẽ đau đớn thế nào. Tôi chứng kiến nhiều người đau lòng khi người thân qua đời không phải vì virus mà là việc điều trị chậm trễ", nam diễn viên nói.

Sonu Sood khẳng định nhiều triệu phú ở Delhi bất lực vì dịch bệnh. Anh nhận không ít cuộc gọi với lời cầu cứu như làm ơn giúp tôi có oxy, hãy giúp tôi có được chiếc giường...

Diễn viên Ấn Độ: Suy sụp khi chứng kiến người dân chết dần, chết mòn - Hình 3

Sonu Sood cho rằng cái giá của bài học phòng chống dịch ở Ấn Độ quá đắt. Ảnh: Times of India.

"Bạn hãy tưởng tượng xem họ bất lực thế nào. Tình trạng dịch bệnh đang quá tệ. Họ đang chết dần, chết mòn vì không được điều trị đúng lúc. Tất cả chúng ta đang sống trong chuỗi ngày thất bại", nam diễn viên nói trong xúc động.

Nói về việc Ấn Độ thất thủ, Sonu Sood cho rằng đất nước đối mặt với cuộc khủng hoảng cả về y tế lẫn kinh tế. Chính phủ cần phải hành động ngay bây giờ.

"Cái giá đất nước phải trả quá đắt. Hàng vạn người đã chết, những người vô tội đó đáng được sống. À không, lỗi duy nhất của họ là sinh ra không đúng thời. Trước đây, tôi từng yêu cầu chính phủ miễn phí việc hỏa táng. Tôi nhận nhiều cuộc gọi mỗi ngày. Tôi bất lực vì không thể giúp đỡ được nhiều người dân", nam diễn viên khẳng định.

Khi chứng kiến sự thất bại của việc phòng chống dịch bệnh, Sonu Sood cho biết hệ thống chăm sóc sức khỏe chứng minh sức mạnh của một quốc gia. Tuy nhiên, lần này anh thấy mọi thứ ở đất nước mình đang đi vào bế tắc.

"Đất nước đã học được tầm quan trọng của hệ thống chăm sóc sức khỏe, nhưng cái giá phải trả là mạng sống của rất nhiều người. Đó là cái giá quá đắt", Sonu Sood khẳng định với Hindustan Times.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U6006:32Triệu Lệ Dĩnh hớ hênh “vùng tam giác” tại sự kiện lớn, nhìn lại chỉ muốn độn thổ03:36Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu00:30Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh04:42Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động03:50Triệu Lệ Dĩnh không dám chống đối Phùng Thiệu Phong hậu ly hôn, “bỏ rơi” Vương Nhất Bác vì Âu Hào?04:45Lý Uyển Hoa - Mỹ nhân bị "Triển Chiêu" Hà Gia Kính phụ tình, lấy chồng tỷ phú giờ ra sao?03:43Dương Mịch bí mật gặp chồng cũ Lưu Khải Uy, lại còn tặng quà hơn 71 tỷ đồng?03:05La Vân Hi bị hủy dung, tật cả đời, mất sự nghiệp sau cú đấm oan nghiệt của bạn diễn?04:43Shin Hye Sun - Từ nữ phụ nhạt nhòa cạnh Nhã Phương đến “nữ hoàng rating” Hàn Quốc06:32V (BTS) bị đồn đang hẹn hò với con gái chủ tịch tập đoàn Paradise, HYBE lên tiếng03:11Quách Tấn An - “Chàng khờ” TVB lấy vợ kém 16 tuổi giờ ra sao?’03:57“Ngự giao ký” vừa tung trailer, Nhậm Gia Luân đã bị dân mạng “bóc mẽ” xài cơ bắp giả 6 múi khiến chính chủ chỉ muốn độn thổ03:49Body tựa như thượng đế nhào nặn là thế nào? Nhìn ảnh Lisa (BLACKPINK) trong hậu trường do DJ Snake “nhá hàng” là đủ hiểu00:26Lâm Tâm Như bị bạn thân giật bồ, mất người yêu 8 năm trong cay đắng và cái kết hả hê04:04Shin Min Ah bị kêu gọi tẩy chay vì đóng MV xuyên tạc lịch sử Việt Nam03:23Han Hye Jin - Sự nghiệp lận đận vì “Truyền thuyết Jumong”, khổ sở vì bê bối động trời của chồng trẻ07:39Con trai Angela Baby lộ ảnh cận mặt sau bao năm giấu kín, nhan sắc gây bão cõi mạng03:20Tiêu Chính Nam - Trai nghèo bị triệt đường sống ở TVB và cái kết bên thiên kim nghìn tỷ03:29Âu Dương Chấn Hoa - Thị đế TVB lấy cháu gái trùm sòng bạc Macau giờ sống ra sao?03:15

Tiêu điểm

Tiêu Chính Nam - Trai nghèo bị triệt đường sống ở TVB và cái kết bên thiên kim nghìn tỷ
22:34:57 25/10/2021
Sự thật về đôi chân ngỡ tưởng không tì vết của Dương Mịch: Rời xa PTS là "bão tố", cả giày cao gót 15cm không thể cứu nổi
08:06:57 26/10/2021
Con trai Angela Baby lộ ảnh cận mặt sau bao năm giấu kín, nhan sắc gây bão cõi mạng
17:15:30 25/10/2021
Trịnh Gia Dĩnh - Tài tử TVB đào hoa, “cắm sừng” nhiều sao nữ lấy vợ kém 22 tuổi giờ ra sao?
08:52:03 26/10/2021
Vạn Ỷ Văn - Á hậu tiểu tam khiến Chân Tử Đan tan cửa nát nhà và cái kết bất ngờ tuổi 51
23:33:26 25/10/2021
Dàn sao Hospital Playlist "đại náo" đám cưới: Jung Kyung Ho soái nhất đoàn, Yoo Yeon Suk - Shin Hyun Bin như bị Dispatch tóm hẹn hò
05:58:45 26/10/2021
Mỹ nhân Bên Nhau Trọn Đời đã hối hận chỉ sau 6 tháng công bố kết hôn, muốn ly hôn Trương Vũ Kiếm vì 1 lý do
16:58:23 26/10/2021
Cú quay xe bất ngờ: Kim Seon Ho (Hometown ChaChaCha) bị bạn gái cũ 'gài' có thai, 'hy sinh thân mình' để nhận lỗi?
15:16:02 25/10/2021
Liên hoàn 'phốt' Mạnh Mỹ Kỳ: Hút thuốc, chụp ảnh dung tục tuổi 16
15:44:15 25/10/2021
Angela Baby "lên đồ" chơi Halloween xịn sò, ai dè dân tình chỉ dán mắt vào quý tử giống Huỳnh Hiểu Minh như đúc
15:39:08 25/10/2021

Thông tin đang nóng

NSƯT Minh Vượng bàng hoàng, Mai Phương Thúy và cả showbiz xót xa khi nhận tin tang sự từ MC Anh Tuấn
20:31:32 26/10/2021
Đúng như đã hẹn, Vy Oanh lên tiếng đáp trả bà Phương Hằng, lần đầu hé lộ profile khủng của ông xã, hoá ra là "cái đồ có nổi 1000 tỷ"
20:27:29 26/10/2021
Rộ tin Mạnh Quỳnh khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng, đòi lại trong sạch cho Phi Nhung, thực hư ra sao?
21:33:44 26/10/2021
Không phải 10 triệu USD nuôi 23 người con NS Phi Nhung, tỷ phú Hoàng Kiều cuối cùng đã gửi về Việt Nam thứ này!
23:08:04 26/10/2021
1 đạo diễn nổi tiếng bị bắt giữ khẩn cấp, Bành Tiểu Nhiễm (Đông Cung) bất ngờ vướng vào drama "quy tắc ngầm" chấn động
20:37:21 26/10/2021
Tiệc thôi nôi của ái nữ nhà Đông Nhi: Cả nhà lên đồ "chanh sả", bà nội quyền lực lộ diện, Winnie chọn 2 món đồ gây bất ngờ!
20:04:36 26/10/2021
Nghệ sĩ Việt "bất động" trước tình hình bão lũ miền Trung, lý do dịch bệnh hay nỗi sợ bị đại gia Phương Hằng réo tên?
20:00:34 26/10/2021
Ngồi nghe bố mẹ chồng chia tài sản, tôi sợ hãi run rẩy mà không dám thú nhận sự thật phũ phàng
19:52:16 26/10/2021
Clip: Sam đi ăn thân thiết với "ông trùm" Điền Quân, còn được Color Man tự tay gắp thức ăn cho gây xôn xao MXH
21:45:07 26/10/2021
Người yêu về ra mắt nhà tôi, anh cầm theo món quà bất ngờ nhưng câu nói sau đó mới là điều khiến đại gia đình sửng sốt
19:58:05 26/10/2021

Tin mới nhất

Song Joong Ki được Tổng thống Hàn Quốc tặng bằng khen

23:42:40 26/10/2021
Tham gia hoạt động từ thiện trong nhiều năm, Song Joong Ki vinh dự được Tổng thống Hàn Quốc tặng bằng khen ghi nhận những đóng góp của anh cho xã hội.

Châu Tấn bị đồn hẹn hò nghệ sĩ guitar sau ly hôn

23:11:26 26/10/2021
Nhận nhiều lời khen ngợi cho vai diễn truyền hình mới, Châu Tấn vui vẻ hội họp bạn bè. Cô được cho là đang hạnh phúc với bạn trai mới sau khi chia tay chồng cũ tháng 12.2020.

Nghề nghiệp trước khi nổi tiếng của dàn sao Hoa ngữ đình đám

23:01:39 26/10/2021
Khán giả vô cùng bất ngờ khi biết được công việc của dàn sao nổi tiếng hàng đầu showbiz Hoa ngữ trước khi gia nhập làng giải trí.

Quên ngay thời kỳ bị chê tăng cân lộ khuyết điểm đi, Dương Tử hôm nay bùng nổ visual với sắc vóc hoàn mỹ không tì vết!

22:31:34 26/10/2021
Xuất hiện tại sự kiện tối ngày 26/10, Dương Tử khiến cả Weibo dậy sóng với nhan sắc ngọt ngào và cực kỳ khả ái.

Sao nhí đình đám Kim So Hyun lộ mặt nọng, già đi chục tuổi

19:45:11 26/10/2021
Hình ảnh mới của Kim So Hyun cho thấy cô đã tăng cân, xuống sắc thấy rõ.

Sự sụp đổ của một nghệ sĩ có hình tượng chuẩn mực

19:35:02 26/10/2021
Lý Vân Địch từng được đánh giá cao về nhân cách nhưng lại bị bắt quả tang mua dâm.

Tăng Chí Vỹ không để lại tài sản cho con

19:31:59 26/10/2021
Trùm TVB chia sẻ sẽ tiêu hết tiền trước khi qua đời mà không để lại cho các con. Ông cũng khẳng định ít khi giúp đỡ con trong công việc.

'Thái tử phi' Yoon Eun Hye sống vô tư ở tuổi 37

19:13:50 26/10/2021
Không còn bận tâm quá nhiều về sự nổi tiếng, Yoon Eun Hye sống thoải mái, dành thời gian cho các sở thích cá nhân.

Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ tình trạng hiện tại sau khi ly hôn với Phùng Thiệu Phong qua 1 câu nói

18:10:18 26/10/2021
Trong lòng mỹ nhân họ Triệu có vết thương lớn khó mà xoá nhoà.

Bạn gái Kim Seon Ho bị bóc sạch vụ ngoại tình: 3 tuần đem 3 người đàn ông về nhà "sex", ly hôn sau 17 ngày vì chồng tóm sống

18:02:17 26/10/2021
Những tiết lộ mới về quá khứ của bạn gái Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) đang khiến dân tình sốc nặng.

Tranh cãi An Dĩ Hiên giấu mặt con trai, khoe mặt con gái

17:05:24 26/10/2021
Buổi tiệc sinh nhật hoành tráng An Dĩ Hiên tổ chức cho con gái thu hút nhiều sự chú ý.

Kim Seon Ho từng nói 1 câu trên truyền hình, giờ netizen mới vỡ òa phát hiện thái độ của nam tài tử với bạn gái sau vụ phá thai

17:01:41 26/10/2021
Sau bài báo của Dispatch, netizen đã quay xe, thay đổi thái độ với tài tử Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha).

Kim Seon Ho lộ tin nhắn bóc trần bạn gái hậu lùm xùm ép bỏ con, chốt câu khiến fan rần rần

16:06:47 26/10/2021
Mới đây, netizen một lần nữa sốc vì loạt tình tiết mới nhất từ thị phi nam diễn viên Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai. Sự thật đã được khui ra từ tin nhắn của nam diễn viên với một người bạn.

Nhãn hàng làm việc với nghệ sĩ như con dao hai lưỡi

15:57:42 26/10/2021
Chiến lược mời người nổi tiếng làm người mẫu đại diện được đánh giá như con dao hai lưỡi đối với nhãn hàng.

Sự thật phũ phàng: Nhiệt Ba đứng yên đẹp lồng lộn bao nhiêu, cứ nở nụ cười là bao nhiêu khuyết điểm lộ sạch

15:39:45 26/10/2021
Soi lại những bức ảnh cận cảnh nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba, Cnet ngỡ ngàng vì làn da kém săn chắc của cô nàng.

Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

14:32:34 26/10/2021
Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.

Vì sao "Dương Quá" Cổ Thiên Lạc vẫn chưa kết hôn?

14:10:45 26/10/2021
Cổ Thiên Lạc đã bước sang tuổi 51 và có sự nghiệp đỉnh cao nhưng chuyện tình yêu của anh vẫn luôn là một điều bí ẩn với công chúng.

Ca sĩ Đài gây bức xúc vì bày bừa ở nhà thuê

13:46:17 26/10/2021
Makiyo bị tố cáo thuê một căn hộ và vất đầy rác thải, quần áo bừa bãi mà không chịu dọn dẹp, sau khi dọn đi.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị Cung Tuấn khó chịu ra mặt khi cô cưỡng hôn ở An Lạc Truyện?

13:14:37 26/10/2021
Mới đây, cộng đồng mạng dậy sóng và có phen cười nghiêng ngả với một số cảnh quay cho thấy sự thân mật của hai diễn viên chính Cung Tuấn và Địch Lệ Nhiệt Ba trong An Lạc Truyện.

Kim Seon Ho 'Điệu cha cha làng biển': 'Phải đối mặt với nỗi đau bằng cái đầu lạnh'

12:39:17 26/10/2021
Cuộc phỏng vấn của Kim Seon Ho trước scandal đang gây chú ý.

Mỹ nhân Hong Kong ủng hộ mẹ gọi trai bao

12:25:28 26/10/2021
Diễn viên Lâm Dĩnh Đồng lên tiếng bảo vệ mẹ đẻ, sau khi loạt tin nhắn bà giao dịch với trai bao bị lộ, gây ồn ào.

Phía tài tử Kim Seon Ho lên tiếng ngay sau khi bạn gái bị Dispatch vạch trần vụ phá thai, câu chốt gây ngỡ ngàng!

12:13:35 26/10/2021
Bài báo của Dispatch đã minh oan cho Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) trước cáo buộc ép bạn gái phá thai.

Người tình Mạnh Mỹ Kỳ bị đồn uống thuốc ngủ tự tử

11:42:34 26/10/2021
Sau scandal ngoại tình, nhà sản xuất âm nhạc Trần Lệnh Thao được cho là đã uống thuốc ngủ tự tử, nhưng được bạn phát hiện và đưa đi viện.

Dương Mịch “xấu hổ” vì lộ khuyết điểm hình thể khó che giấu qua ảnh chưa chỉnh sửa

11:20:52 26/10/2021
Dù sở hữu nhan sắc được ca ngợi không ngớt nhưng nữ diễn viên Dương Mịch vẫn bị cư dân mạng soi ra khuyết điểm hình thể qua những bức ảnh chưa photoshop.

Dispatch lật ngược vụ Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai: Nam tài tử được minh oan, nữ MC nói dối, cả 2 lộ ảnh hẹn hò sau khi bỏ con

10:47:44 26/10/2021
Những diễn biến mới về vụ lùm xùm của tài tử Kim Seon Ho đang khiến cư dân mạng hết sức hoang mang.

Kim Seon Ho được Dispatch "minh oan", tung 12 sự thật bị bóp méo: Liệu có màn quay xe cực gắt?

10:39:35 26/10/2021
Hiện nhiều người hâm mộ của mỹ nam má lúm đang đồng loạt quay xe.

Phạm Băng Băng đẹp thần thánh nhường nào? Chấp cả ống kính của "hung thần", biến khoảnh khắc vô tình thành huyền thoại

10:15:29 26/10/2021
Khi những bức hình của Phạm Băng Băng được chia sẻ, netizen đều phải choáng ngợp trước nhan sắc và làn da hoàn hảo của nữ diễn viên.

Song Ji Hyo chiến thắng khó tin trên 'Running Man' xứng danh át chủ bài 

10:13:54 26/10/2021
Mới đây, netizen vô cùng ngỡ ngàng khi trong tập 576 của Running Man, nữ diễn viên Song Ji Hyo có sự may mắn đến bất ngờ.

Có thể bạn quan tâm

Gái Việt sinh con lai đẹp như thiên thần, cả khu phố ai cũng mê

Netizen

05:48:19 27/10/2021
Phụ nữ Việt Nam đưa tin, chị Nguyễn Thị Đào (sinh năm 1991, quê Vĩnh Long) nên duyên với chồng Đài Loan sau 4 năm sang xứ người làm việc.

10 thói quen đáng ngạc nhiên làm tổn thương não của bạn

Sức khỏe

05:44:58 27/10/2021
Bạn đã biết có những thói quen có thể không tốt cho sức khỏe, nhưng có thể bạn không ngờ nó lại có hại cho bộ phận quan trọng nhất: não của bạn.

13 thiết kế nhìn vào đã thấy tràn trề sự thất bại, tưởng ế chỏng chơ thế mà vẫn có người mua mới tài

Sáng tạo

05:39:48 27/10/2021
Một trong những điều làm cho sản phẩm hay dịch vụ trở nên tuyệt vời và bắt mắt người sử dụng chính là sở hữu một thiết kế tuyệt vời. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu nổi điều này.

Hậu Covid-19, nhiều người đi khám tâm lý, tâm thần

Đời sống

05:25:49 27/10/2021
Tháng 8.2021, Bệnh viện Tâm thần TP.HCM có 62 lượt bệnh nhân mới; sang tháng 9 con số này tăng lên 253.

Cá mập xì gà từng đe dọa tàu ngầm hạt nhân Mỹ

Thế giới

01:12:59 27/10/2021
Các tàu ngầm hạt nhân lớp Ohio tối tân của Mỹ luôn bị đe dọa bởi một loài cá mập nhỏ bé khi làm nhiệm vụ thời Chiến tranh Lạnh.

Những ngày cuối cùng của tháng 10, 3 con giáp may mắn liên miên, tiền tài đầy ấp, vạn sự trước sau đều vẹn toàn

Trắc nghiệm

01:04:48 27/10/2021
Những ngày cuối cùng của tháng 10 tới đây, 3 con giáp may mắn tiến thân trong sự nghiệp, đạt được nhiều thành công vang dội.

Hoàng Thùy xả ảnh bikini khoe vòng 1 căng đầy giữa drama bị đồng nghiệp chửi

Sao việt

00:29:42 27/10/2021
Động thái của Hoàng Thùy giữa drama người mẫu chửi đổng nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý.

Khu du lịch Dìn Ký - Trải nghiệm du lịch xanh bên sông Sài Gòn

Du lịch

23:59:25 26/10/2021
Khu du lịch Dìn Ký là một điểm du lịch sinh thái hấp dẫn tại Bình Dương. Chỉ cách Tp.HCM khoảng 1h lái xe, nơi đây sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thư giãn nhẹ nhàng của một vùng quê yên bình.

Đây là những điều nữ thần tượng Kpop phải đối mặt khi gặp “ngày đèn đỏ”

Nhạc quốc tế

23:59:19 26/10/2021
Vốn đã sở hữu thể lực yếu hơn các nam nghệ sĩ, đôi lúc lịch trình chạy show bận rộn lại trở thành một cơn ác mộng đối với những nữ thần tượng bởi họ còn phải đối mặt với vấn đề kinh nguyệt hàng tháng.

Sáu món ăn nhiều làm mụn thêm nặng

Làm đẹp

23:27:41 26/10/2021
Tiêu thụ nhiều sữa và chế phẩm từ sữa động vật kích thích tuyến bã nhờn hoạt động mạnh hơn, gia tăng tình trạng bít tắc lỗ chân lông, gây mụn.