Tái tạo khuôn mặt của một mỹ nhân sống cách đây 31.000 năm

Khuôn mặt của mỹ nhân từ thời kỳ đồ đá cách đây 31.000 năm gây ấn tượng. Vào năm 1881, các nhà khảo cổ học đã khai quật được hộp sọ của một người chôn cất bên trong hang động ở Mladeč, ngôi làng thuộc Cộng hòa Czech ngày nay.

Tái tạo khuôn mặt của một mỹ nhân sống cách đây 31.000 năm - Hình 1 ADVERTISEMENT

Vào thời điểm đó, các nhà nghiên cứu xác định đây là hộp sọ của nam giới, có niên đại cách đây khoảng 31.000 năm. Nhưng những nghiên cứu sau đó, xác nhận kết quả ban đầu đã nhầm lẫn, đây là hộp sọ của một cô gái khoảng 17 tuổi và được đặt tên là Mladeč.

Cô gái 17 tuổi sống trong thời kỳ Aurignacian, một phần của thời kỳ đồ đá cũ, là một trong những người Homo sapiens cổ nhất được tìm thấy ở châu Âu.

Cicero Moraes, chuyên gia đồ họa người Brazil cho biết: “Khi phân tích hộp sọ, các đặc điểm chỉ ra đây là nam giới. Nhưng khi nghiên cứu kỹ hơn, so sánh hộp sọ với những người khác được tìm thấy tại địa điểm thì bằng chứng thu được chỉ ra đó là phụ nữ”.

Moraes và nhà khảo sát Ji”5;í indelá”5;, cùng Karel Drbal, phó giám đốc Cơ quan quản lý hang động của Cộng hòa Czech đã sử dụng phương pháp quét CT, chụp cắt lớp vi tính để tái tạo lại khuôn mặt của mỹ nhân này.

Cicero Moraes cho biết: “Chúng tôi tái tạo lại khuôn mặt bằng cách sử dụng dữ liệu thống kê về mức trung bình và dự đoán từ khoảng 200 ảnh chụp CT, cùng dữ liệu từ các cuộc khai quật khảo cổ học thuộc nhóm dân cư khác nhau bao gồm cả người châu Âu, châu Phi và châu Á. Điều này giúp chúng tôi có được những vùng bị thiếu trên khuôn mặt người”.

Cicero Moraes đã tạo ra hai phép toán gần đúng kỹ thuật số cho biết ai đó trông như thế nào, nhưng anh ấy thận trọng hơn ở khía cạnh biểu hiện trên khuôn mặt của người đó. “Chúng tôi tạo ra khuôn mặt trung lập theo truyền thống, trình bày các tác phẩm cho chuyên gia. Xu hướng bây giờ sẽ là đưa ra hai cách tiếp cận tác phẩm, một cách khoa học hơn và đơn giản hơn là người đó nhắm mắt, không có tóc và cách khác mạo hiểm hơn là tạo ra một khuôn mặt có màu với lông và tóc”, Cicero Moraes nói.

Ngoài hộp sọ, các nhà nghiên cứu phát hiện thêm các đồ vật khác tại khu chôn cất thời kỳ đồ đá bao gồm đồ tạo tác bằng đá, đầu xương và một số chiếc răng. Tuy nhiên, ít người biết thông tin về người phụ nữ trẻ chôn cất ở đó.

ADVERTISEMENT

Mặc dù việc các nhà khảo cổ học phân loại lại giới tính của h.ài c.ốt người không phổ biến lắm, nhưng nó vẫn xảy ra. Trước đó, các nhà nghiên cứu phân tích một người Viking chôn cùng vũ khí ở Thụy Điển và phân loại đó là nam nhưng kết quả cuối cùng tiết lộ đó là một người phụ nữ.

Trường hợp tương tự xảy ra với một bộ xương phát hiện ở Brazil, được gọi là hoá thạch Zuzu. Ban đầu, các nhà nghiên cứu cho rằng đó là một phụ nữ, nhưng sau khi nghiên cứu kỹ thì phát hiện ra đó thực sự là một nam giới.

Cúc Tịnh Y bị tố lén làm điều cấm kỵ trong lúc đóng phim khiến đạo diễn Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 tức giận

Việc Cúc Tịnh Y sợ xấu, phim nào cũng chỉ có một kiểu trang điểm đậm khiến nhiều người không khỏi chán ngán.

Cúc Tịnh Y bị tố lén làm điều cấm kỵ trong lúc đóng phim khiến đạo diễn Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 tức giận - Hình 1

Cách đây không lâu, bộ phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 đã chính thức được khai máy với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên gồm Cúc Tịnh Y, Trần Triết Viễn, Mao Hiểu Tuệ, Mao Tử Tuấn... Những tạo hình đầu tiên của dàn diễn viên trong phim đã nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

ADVERTISEMENT

Cúc Tịnh Y bị tố lén làm điều cấm kỵ trong lúc đóng phim khiến đạo diễn Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 tức giận - Hình 2 ADVERTISEMENT

Trong số các diễn viên tham gia Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 thì Cúc Tịnh Y chính là người được quan tâm nhiều nhất. Trước đó ngoài Vân Tịch Truyện, tạo hình của Cúc Tịnh Y trong các bộ phim khác đều bị đ.ánh giá là một màu từ kiểu trang điểm đến phụ kiện tóc. Lớp trang điểm đậm được nàng tiểu Hoa bê nguyên từ phim này sang phim khác.

Chính vì vậy, khi tham gia vào bộ phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4, Cúc Tịnh Y đã bị đạo diễn yêu cầu không được tự ý thay đổi lớp trang điểm. Trong một số tạo hình được tung ra cách đây không lâu, khán giả cũng nhận xét rằng Cúc Tịnh Y đã có sự thay đổi rõ rệt trong cách trang điểm.

Cúc Tịnh Y bị tố lén làm điều cấm kỵ trong lúc đóng phim khiến đạo diễn Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 tức giận - Hình 3

Thế nhưng chưa được bao lâu, mới đây Cúc Tịnh Y lại tố lén tô đậm thêm lớp trang điểm. Hành động này đã khiến đạo diễn Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 vô cùng bất mãn. Đại đa số khán giả đều tức giận với hành động này của nữ diễn viên, chỉ vì muốn đẹp mọi lúc mà cô nàng không quan tâm đến trạng thái của nhân vật trong phim.

- Cúc Tịnh Y đúng kiểu quan trọng quá nhan sắc của mình trong phim, phim nào cũng có mỗi một cách trang điểm nhìn thì đẹp đó nhưng nhàm chán lắm rồi. Sợ xấu vậy thì không nên làm diễn viên đâu.

- Cúc Tịnh Y trang điểm nhạt cũng xinh mà chỉ là không được ấn tượng bằng lúc đậm thôi, nhưng làm diễn viên thì sao đẹp trong mọi cảnh quay được.

- Ngoại trừ Vân Tịch Truyện ra thì mấy phim sau của Cúc Tịnh Y tôi không phân biệt được luôn ấy. Từ trang điểm đến tạo hình tua dua đều y như nhau, cả diễn xuất cũng một màu nữa.

ADVERTISEMENT

- Cúc Tịnh Y sợ xấu lắm, chắc do trước đó hay bị mọi người chê.

Cúc Tịnh Y bị tố lén làm điều cấm kỵ trong lúc đóng phim khiến đạo diễn Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 tức giận - Hình 4 ADVERTISEMENT

Cúc Tịnh Y thường xuyên nhận được lời khen ngợi vì biết cách trang điểm giúp gương mặt trở nên xinh đẹp, ấn tượng hơn. Tuy nhiên, đã tham gia đóng phim thì đâu thể lúc nào cũng giữ mãi lớp son đỏ, phấn mắt hồng trong mọi cảnh quay được.

Cúc Tịnh Y bị tố lén làm điều cấm kỵ trong lúc đóng phim khiến đạo diễn Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 tức giận - Hình 5

Đa phần trước đó khán giả đã vô cùng kỳ vọng Cúc Tịnh Y sẽ có có những biến chuyển nổi bật trong bộ phim mới này. Vì dù sao đây cũng là phim thuộc đề tài tiên hiệp, nhân vật chủ yếu học tu luyện thuật pháp, tập trung vào võ thuật, rất khác với các tác phẩm trước đó của Cúc Tịnh Y là chuyên vào các vai công chúa hay tiểu thư. Như vậy, nếu sau khi tác phẩm phát sóng, Cúc Tịnh Y tiếp tục xuất hiện với gương mặt đậm phấn sẽ rất khó lấy lại được sự ủng hộ của người hâm mộ, vì nó chẳng phù hợp với tính chất dòng phim tẹo nào. Chưa kể, hảo cảm của người qua đường đối với Cúc Tịnh Y cũng đã xuống mức thấp nhất kể từ khi cô ấy xuất đạo đến nay.

Cúc Tịnh Y bị tố lén làm điều cấm kỵ trong lúc đóng phim khiến đạo diễn Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 tức giận - Hình 6 ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, trước đó khi tham gia Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4, trong 1 số hình ảnh bị lộ ra ngoài, Cô nàng cũng nhận được không ít lời khen cho khí chất khi đóng chung cùng nam chính Trần Triết Viễn. Mặc dù chênh lệch tuổi tác nhưng khi đứng cạnh nhau, trông hai người họ vẫn rất đẹp đôi.

Cúc Tịnh Y bị tố lén làm điều cấm kỵ trong lúc đóng phim khiến đạo diễn Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 tức giận - Hình 7

ADVERTISEMENT

Còn nhớ thời điểm đoàn làm phim công bố dàn cast chính đã từng gây ra không ít tranh cãi. Một phần là đến từ kỹ năng diễn xuất còn non tay của các diễn viên. Thêm vào đó, các bộ phim tu tiên hiện nay của Trung Quốc không còn được quan tâm nhiều như những năm trước, đa phần các nhà sản xuất làm việc khá qua loa, chỉ tập trung vào tạo hình mà bỏ qua phần quan trọng nhất của phim là nội dung và hiệu ứng kỹ xảo phim. Các bộ phim thất bại liên tiếp không những khiến đoàn phim chịu thô lỗ nặng nề, thậm chí diễn viên tham gia trong phim cũng ảnh hưởng danh tiếng rất nhiều. Và đương nhiên, đối với khán giả trách nhiệm thành bại cuối cùng của bộ phim vẫn sẽ bị đổ lên đầu diễn viên chính.

Cúc Tịnh Y bị tố lén làm điều cấm kỵ trong lúc đóng phim khiến đạo diễn Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 tức giận - Hình 8 ADVERTISEMENT

Trong Tiên kiếm kỳ hiệp 4, Cúc Tịnh Y sẽ vào vai Hàn Lăng Sa, còn nam diễn viên Trần Triết Viễn vai Vân Thiên Hà. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh Vân Thiên Hà, mồ côi cha mẹ từ nhỏ. Một ngày nọ vô tình gặp được Hàn Lăng Sa và cả hai quyết định cùng nhau đi tìm thân thế của Vân Thiên Hà.

Hiện tại Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 vẫn đang trong quá trình quay phim với sự tham gia của Cúc Tịnh Y, Trần Triết Viễn, Mao Tử Tuấn, Mao Hiểu Tuệ...

Cúc Tịnh Y bị tố lén làm điều cấm kỵ trong lúc đóng phim khiến đạo diễn Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 tức giận - Hình 1

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Chú chó một mực bảo vệ cô chủ nhỏ khi bị bố mẹ trách phạt00:25Muốn "lấy thân báo đáp" cũng không phải dễ vậy đâu!00:49Video: Pitbull hung hăng cắn đuôi thằn lằn khổng lồ rồi lôi khỏi cây01:25Nhân viên cây xăng bối rối vì hiểu nhầm ý khách01:01Phản ứng hài hước của chú chó khi bị chủ troll00:45Chiếc máy các quý ông dùng càng nhiều chị em càng dễ "đổ"00:48Những tình huống trùng hợp oái oăm khiến chàng rể khóc không thành tiếng04:15Thanh niên ngẩn ngơ khi chú chó bắt chước mình nhún nhảy theo nhạc00:36Tranh giành tờ tiền rơi hai người đàn ông thi độ "lầy lội" cùng nhau01:48Cô gái biết điều hiểu chuyện lại bị bạn trai xem là kẻ "đào mỏ"01:44Cháu gái nhõng nhẽo giả vờ xin ông ngoại tiền vé xe01:07Cần thủ đi câu đêm bị cá giật ngã cắm đầu xuống hồ00:33Video: Con đường nổi uốn lượn chịu được sức nặng 10.000 người00:54Chú chó nổi cáu vì ông chủ đùa nhây00:56Chú mèo đứng nhìn cô chủ la hét khi bị chuột tấn công00:32'Tan chảy' trước khoảnh khắc vợ con mừng rỡ đón chồng đi làm xa về00:46Vợ chồng đùa giỡn làm gãy ghế00:33Cô gái tay không bắt gà trong một nốt nhạc (P2)01:01Cần thủ ngơ ngác vì bị cá giật mất cần00:27Video: Sư tử trắng bị đàn trâu rừng t.ruy s.át và cái kết bất ngờ01:59
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Pho tượng đất nung có tư thế kỳ lạ trong lăng mộ Tần Thủy Hoàng
08:58:21 02/12/2022
Kỳ lạ thị trấn cổ nơi con người sống hòa thuận cùng báo hoa mai
08:40:20 03/12/2022
Những 'dị nhân' có mũi siêu dài phá vỡ mọi quy luật thông thường
19:59:13 02/12/2022
Hòn đảo có 2 lạ, tiền rơi không ai cúi xuống nhặt, “thổi phồng” vạn vật kể cả con người
07:53:32 02/12/2022
Những điều chưa biết về nhà tù nhỏ nhất thế giới
10:33:23 03/12/2022
Cận cảnh chiếc máy rút tiền tự động trên đỉnh núi gần 4.700 mét
20:48:07 01/12/2022
B.ắn 7 mũi tên qua lỗ khóa 10mm lập kỷ lục Guiness
11:00:20 02/12/2022
Phát hiện loài ếch mới tại miền Nam Trung Quốc
08:29:50 03/12/2022
Ngôi làng "bí ẩn" nổi lên giữa hồ nước ở Anh
08:31:25 03/12/2022
Siêu sóng thần cao hơn tòa nhà 80 tầng từng càn quét bề mặt sao Hỏa
16:58:42 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cuộc đời bi thảm của "em bé trong tranh Tết" nổi tiếng: 3 tuổi đã bị biến thành "công cụ kiếm tiền", cuối cùng ra đi đau đớn vì một câu nói của mẹ
13:01:30 03/12/2022
Vụ 2 bác cháu bị s.át h.ại lúc nửa đêm: Nghi phạm là người yêu cũ của con gái nạn nhân
15:57:07 03/12/2022
Hôn nhân của Diệp Lâm Anh: Vỡ oà khi được cầu hôn như ngôn tình đến giọt nước mắt ngày ra toà
16:18:37 03/12/2022
Phần mềm độc hại nhắm vào người dùng Việt Nam
16:07:03 03/12/2022
Một sao nữ “hội con nhà giàu” vướng tin đồn cặp với Matt Liu, lại là bạn thân Hương giang ngoài đời?
15:49:11 03/12/2022
Hứa Khải - Phú Sát Phó Hằng của ‘Diên Hy Công Lược’ xuống dốc vì loạt scandal gây chấn động
14:19:28 03/12/2022
Cộng đồng mạng phẫn nộ khi món ăn lọt top 100 đặc sản Việt Nam bị gọi tên bằng từ ngữ phản cảm
13:43:36 03/12/2022
Song Hye Kyo bị mỉa mai vì Son Ye Jin: Hận thù nào cũng có lý do
15:04:58 03/12/2022
Hiếu Thứ Hai gây tranh cãi vì câu trả lời chuyện người yêu cũ với Trường Giang
13:54:09 03/12/2022
Trần Phi Vũ bị lộ hành động đáng ngờ cho Trương Tịnh Nghi sau khi kết thúc phim: Cbiz đón tin hỷ?
14:29:21 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Nhan sắc cô gái Ấn Độ tự kết hôn với chính mình

08:33:44 03/12/2022
Một cô gái trẻ 24 tuổi ở Ấn Độ sẽ kết hôn với chính mình, cô muốn minh chứng cho việc tự yêu thương bản thân. Kshama Bindu 24 tuổi, sống tại bang Gujarat, Ấn Độ sẽ kết hôn với chính mình trong một đám cưới phong cách truyền thống vào 11...

Cá đuối thể hiện kỹ năng chơi bóng tuyệt đỉnh

16:42:23 02/12/2022
Đoạn video vui cho thấy cá đuối yêu bóng đá thể hiện kỹ năng chơi bóng trong thủy cung ở London, Anh. Hòa cùng không khí bóng đá sôi động trên toàn cầu trong mùa World Cup 2022 đang diễn ra ở Qatar, một thủy cung ở Anh đã đưa cá đuối củ...

Vệ tinh khổng lồ đang che mờ các vì sao trên bầu trời đêm

17:09:00 01/12/2022
Một nhóm các nhà thiên văn học đang lên tiếng quan ngại về sự ảnh hưởng của một vệ tinh khổng lồ được thiết kế để kết nối trực tiếp với điện thoại di động trên mặt đất

Luồng tia bí ẩn từ 8,5 tỉ năm trước đang chiếu trực diện vào trái đất

14:59:45 01/12/2022
Các nhà thiên văn học vừa xác định được nguồn gốc của chùm tia X cực sáng đang chiếu thẳng về hướng trái đất: đó là sản phẩm đến từ một siêu hố đen sau khi nuốt chửng một ngôi sao xấu số gần nó

Top 15 bí ẩn đằng sau những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mọi thời đại (Phần cuối)

14:56:05 01/12/2022
Nhờ công nghệ hiện đại và hàng trăm năm sau, chúng ta đã khám phá ra những tuyệt mật ẩn chứa trong những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mọi thời đại. Khoa học công nghệ hiện đại giúp chúng ta lần ra sự thật đằng sau những bí ẩn tưởng chừ...

Loại nấm quý hiếm bậc nhất thế giới nhưng từng là thức ăn cho heo ở TQ

11:41:40 01/12/2022
Nấm cục được con người ăn trong suốt hàng nghìn năm, luôn được đồn đại là ẩn chứa một sức mạnh bí ẩn nào đó. Những ghi chép sớm nhất về việc con người tiêu thụ nấm cục có thể bắt nguồn từ khoảng thế kỷ 20 trước Công nguyên

Rạch bụng trăn khổng lồ 5,4 mét, lôi ra con vật đáng sợ dài 1,5 mét

10:36:47 01/12/2022
Nhận điện báo về việc bắt được con trăn Miến Điện khổng lồ có phần bụng phình to, nhóm nhà khoa học quyết định rạch bụng nó để xem bên trong có gì. Kết quả khiến họ bị sốc

Cá sấu cắn huấn luyện viên kỳ cựu trước sự chứng kiến của khán giả

10:22:17 01/12/2022
Một con cá sấu cắn huấn luyện viên kỳ cựu trước sự chứng kiến ​​kinh hoàng của những người xem ở Thái Lan. Theo Newsflare, con cá sấu có tên Cola kẹp hàm quanh cánh tay của huấn luyện viên Sumeth Thongmuan, 51 tuổi, trong buổi biểu diễn...
ADVERTISEMENT

Khách quỵt tiền thuê nhà suốt 2 năm, chủ choáng váng khi vừa mở cửa

09:42:21 01/12/2022
Hình ảnh bên trong ngôi nhà bị người thuê quỵt tiền suốt 2 năm khiến nhiều người rùng mình.Mới đây, một ngôi nhà cho thuê ở Tylorstown, thung lũng Rhondda, xứ Wales khiến chủ hốt hoảng khi vừa mở cửa bước vào

Ngôi làng kì lạ, nghe thấy tiếng người nhưng không biết phát ra từ đâu

09:37:52 01/12/2022
Ngôi làng này giống như vô hình. Khách tới đây thấy cây mà không thấy nhà, thấy tiếng người nhưng không biết phát ra từ đâu.Ở Tam Môn Hạ, Hà Nam, Trung Quốc có một ngôi làng đặc biệt. Người dân nơi đây sống trong những ngôi nhà được xây...

Thanh niên sở hữu ngón tay cái dài gần 13cm, co duỗi linh hoạt như “một cái máy”

09:21:32 01/12/2022
Nhờ sở hữu ngón tay cái kỳ lạ, Jacob Pina (23 tuổi, ở bang Massachusetts, Mỹ) thu hút tới hơn 2,6 triệu lượt theo dõi trên kênh TikTok cá nhân

Phát hiện hai khoáng chất ngoài hành tinh bên trong thiên thạch khổng lồ

19:17:51 30/11/2022
Hai khoáng chất trước đây chưa từng xuất hiện trên trái đất vừa được tìm thấy bên trong thiên thạch trọng lượng 16,5 tấn, mang đến cơ hội nghiên cứu về cách thức các thiên thể hình thành trong không gian

Virus ‘xác sống’ tái xuất từ hồ sâu nước Nga

14:31:12 30/11/2022
Các nhà khoa học Pháp đã làm dấy lên quan ngại về nguy cơ bùng dịch kế tiếp sau khi hồi sinh thành công một dòng virus xác sống bị khóa chặt bên dưới hồ băng ở Siberia (Nga) sau gần 50.000 năm

Top 15 bí ẩn đằng sau những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mọi thời đại (Phần 1)

14:23:58 30/11/2022
Nhờ công nghệ hiện đại và hàng trăm năm sau, chúng ta đã khám phá ra những tuyệt mật ẩn chứa trong những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mọi thời đại

Cựu Trung úy Không quân Mỹ tiết lộ thông tin sốc về UFO

10:49:44 30/11/2022
Cựu Trung úy Không quân Mỹ Robert Jacobs gây xôn xao dư luận khi khẳng định con người không đơn độc trong vũ trụ. Đặc biệt, ông cho hay bản thân đã tham gia vào việc che đậy bí mật về UFO

Bí ẩn âm thanh ám ảnh 2% dân số toàn cầu, chuyên gia rối não

09:18:15 30/11/2022
Mang tên The Hum, âm thanh tần số thấp đều đặn kỳ lạ chỉ được 2% dân số nghe thấy và trở thành một trong những bí ẩn gây nhức đầu nhất
ADVERTISEMENT

Vật thể lạ trong Vùng 51 tuyệt mật khiến cả thế giới tò mò

09:14:27 30/11/2022
Vùng 51 tuyệt mật của Mỹ gắn liền với nhiều bí ẩn. Trong số này, một số hình ảnh chụp từ trên cao cho thấy vật thể lạ có hình dao găm tại Vùng 51 gây ra nhiều đồn đoán
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn làm món chả khoai hấp bùi ngon

Ẩm thực

18:46:00 03/12/2022
Chả khoai hấp làm hết sức đơn giản nên bảo đảm chị em nào cũng sẽ làm được. Cả nhà cùng vào bếp với chúng tôi nhé!

Thị trường chứng khoán đã có một tuần phục hồi mạnh

Đời sống

18:42:27 03/12/2022
Dù giảm trong phiên cuối tuần, theo Dow Jones Market Data, cả ba chỉ số chứng khoán Mỹ đều có tuần tăng thứ hai liên tiếp. Tính chung cả tuần, chỉ số S&P 500 tăng 1,1%, trong khi chỉ số Nasdaq Composite tăng 2,1% và chỉ số Dow Jones tăn...

Siêu xe của loạt cầu thủ vừa qua vòng bảng World Cup 2022

Ôtô

18:41:47 03/12/2022
World Cup 2022 vừa kết thúc vòng bảng. Những siêu sao như Lionel Messi, Cristiano Ronaldo hay SonHeung-min là những cái tên  góp phần đưa đội tuyển vào vòng 1/16. Đây cũng là chủ nhân của những siêu xe đắt nhất hành tinh hiện tại

'Ông trùm truyền hình' Simon Cowell khác lạ đến khó nhận ra

Tv show

18:31:33 03/12/2022
Theo Daily Mail, Simon Cowell đã khiến không ít người bất ngờ khi xuất hiện khác lạ trong video mới được chia sẻ trên mạng xã hội ngày 1/12. Nhiều cư dân mạng không thể nhận ra ông trùm truyền hình nay lại có làn da căng mịn, hàm răng t...

Elon Musk và Tim Cook 'bắt tay giảng hòa'

Thế giới số

18:28:49 03/12/2022
Elon Musk đính chính việc Twitter có khả năng bị xóa khỏi App Store chỉ là hiểu nhầm, và đã được giải quyết sau một cuộc gặp trực tiếp với Tim Cook, Giám đốc điều hành Apple

TOP 10 Game “độc quyền” trên nền tảng di động hay nhất năm 2022

Mọt game

18:24:16 03/12/2022
Khám phá TOP 10 Game độc quyền trên nền tảng di động không thua kém gì PC hoặc bảng điều khiển về lối chơi và độ phức tạp

Phương Anh trổ tài thổi sáo "cực hot" trong clip gửi tới Miss International 2022

Sao việt

18:10:59 03/12/2022
Vừa qua, Á hậu Phương Anh đã công bố đoạn clip tự giới thiệu mà mình gửi tới Miss International 2022. Tại đây, nàng hậu đã khiến dân tình nể phục bên cạnh loạt hoạt động dày cộm mà còn là khả năng ngoại ngữ, vũ đạo, chơi nhạc cụ

Quá trình các cặp đôi trẻ “đấu tranh” để có được một tiệc cưới thân mật theo thời hiện đại?

Góc tâm tình

18:06:47 03/12/2022
Tiệc cưới thân mật (private wedding) đang được các cặp đôi trẻ ưa thích nhưng lại là hình thức không mấy thiện cảm đối với các phụ huynh

Bắt đối tượng sản xuất pháo nổ

Pháp luật

17:59:11 03/12/2022
Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Bắc Giang đã bắt quả tang một đối tượng có hành vi sản xuất, buôn bán pháo nổ trái phép, thu giữ hơn 1 tạ pháo nổ

Ăn uống mà quá "kén chọn" thì chỉ có nhịn đói thôi!

Clip hay

17:56:23 03/12/2022
Thanh niên chỉ vì quá kén chọn mà mãi vẫn không tìm được món ăn mình thích

Siêu mẫu Irina Shayk và Bradley Cooper vui vẻ đi chơi giữa ồn ào tái hợp

Sao âu mỹ

17:50:22 03/12/2022
Gần đây, hai người liên tục sánh đôi, khi thì dạo phố cùng con gái, khi cùng tổ chức tiệc Halloween, xem sô thời trang, du lịch

Nhà tuyển dụng: "Con gái của tôi là mẹ của con gái bạn, tôi là ai?", nữ ứng viên đáp trong 1 giây thành công nhận việc

Học hành

17:39:49 03/12/2022
Càng ngày, những câu hỏi xin việc càng nằm ngoài dự đoán của các ứng viên. Đây được coi là cách để nhà tuyển dụng có thể nhanh chóng sàng lọc và tìm ra nhân tài mình cần

Sao nhí đình đám "dậy thì" đỉnh khó tin: Hóa mỹ nam nhờ giảm cân, cao vượt cả mẹ màn ảnh

Sao châu á

17:37:06 03/12/2022
Sau 3 năm kể từ thời điểm bộ phim kết thúc, sao nhí này đã có màn lột xác vô cùng xuất sắc, khiến cư dân mạng bất ngờ và trầm trồ mỗi lần anh xuất hiện