Tại sao phụ nữ xinh đẹp và giỏi giang như Diệp Lâm Anh vẫn bị phản bội? – Đây chính là đáp án mà đàn ông nghe xong cũng phải “giật mình”

Đối với một người đàn ông đã để “bản năng” trỗi dậy, cho dù vợ anh ta là nữ thần, anh ta vẫn có rất nhiều lý do khác nhau để phản bội.

Đã có lòng tham thì cần gì sự hợp lý!

Đã xong những chuỗi ngày dai dẳng mà có lẽ chỉ Diệp Lâm Anh mới định nghĩa chính xác những cảm xúc mà cô phải trải qua. Được cầu hôn như ngôn tình cùng bao lời thề non hẹn biển nhưng cưới 3 năm thì có đến 2 năm hôn nhân không hạnh phúc. Lời khẳng định của Diệp Lâm Anh hôm nay như 1 giọt nước tràn ly: Vợ chồng cô ly thân là do có người thứ 3 xen vào.

Tại sao phụ nữ xinh đẹp và giỏi giang như Diệp Lâm Anh vẫn bị phản bội? - Đây chính là đáp án mà đàn ông nghe xong cũng phải giật mình - Hình 1

Khi người phụ nữ khí chất phải “đối chất” với hôn nhân biến chất!

Nếu ai dõi theo toàn bộ những ồn ào cuộc hôn nhân giữa Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm sẽ thấy được cả quá trình bản lĩnh của người phụ nữ xinh đẹp mạnh mẽ này.

Nói cách khác, cho đến giờ tất cả những gì Diệp Lâm Anh đã làm khiến người ta ngưỡng mộ và thán phục. Cô đã thua nhưng là thua trong thế thắng.

Từ ngày lập gia đình, Diệp Lâm Anh hạn chế nhiều hoạt động trong showbiz, người ta ngẫm, hóa ra là người bình thường hay nổi tiếng thì vẫn đề cao thiên chức làm vợ, làm mẹ, làm dâu.

“Vợ chồng tôi lục đục khoảng hai năm nay rồi chứ không phải mới đây. Từ khi tôi có bầu con thứ hai, gia đình tôi đã xảy ra rất nhiều chuyện. Tôi tổn thương, buồn phiền nhiều nhưng vẫn cố gắng bỏ qua để giữ gìn tổ ấm”, đây là điều mà chúng ta mới biết còn Diệp Lâm Anh đã chịu đựng khá lâu. Người ta thấy bản chất bao dung, nhẫn nhịn của phụ nữ vẫn chẳng bao giờ mờ nhạt. Cứ nói đàn ông là trụ cột nhưng khi con thuyền hôn nhân chòng chành, phụ nữ luôn phải gồng mình chèo lái.

Tại sao phụ nữ xinh đẹp và giỏi giang như Diệp Lâm Anh vẫn bị phản bội? - Đây chính là đáp án mà đàn ông nghe xong cũng phải giật mình - Hình 2

“Tôi hy vọng chúng tôi cho nhau khoảng thời gian thoải mái đầu óc, ít giao tiếp, trò chuyện với nhau cũng được, để cùng bình tâm suy nghĩ mọi việc. Tôi vẫn mong chúng tôi có thể quay lại với nhau vì các con, vì gia đình. Nghĩ vậy mà tôi cố gắng ở lại tới phút chót, đến lúc thấy hết hy vọng hoàn toàn tôi mới buông tay”. Người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang như Diệp Lâm Anh vẫn phải dốc toàn lực để giữ chồng, giữ nền tảng gia đình, giữ bố cho con mình, giữ bao công sức cùng nhau vun vén xây đắp bấy lâu.

Phụ nữ đôi khi bị người ngoài bảo dại, mất giá nhưng hãy cứ đặt lên bàn cân, gạt đi cái tôi cá nhân và chút liêm sỉ không mài ra mà ăn được, bởi “ván bài” này kết quả ra sao ta cũng đã hết mình cố gắng.

Lặng thầm đi gặp tiểu tam, nói chuyện phải trái và bất lực ra về, mọi hành động cứu vãn gia đình của Diệp Lâm Anh đều rất chắc chắn và đúng trình tự từng bước. Nhưng không 1 lần cô bóc phốt hay tung hê mọi thứ trên mặt báo, cô vẫn giữ thể diện cho tất cả những người mình coi như gia đình thứ 2. Đến mẹ chồng cũng công khai bảo vệ Diệp Lâm Anh trên truyền thông thì đủ biết vị trí của nàng dâu ấy thế nào.

Nhưng rồi, sức cùng lực kiệt, cô buông tay, buông mọi mệt mỏi, giày vò, buông thứ đã từng là của mình. “Cuộc chiến” này đã kết thúc, bấy giờ cô mới lên tiếng rõ ràng sự thật.

Cả 1 quá trình dài đằng đẵng với những gian truân, Diệp Lâm Anh nói riêng và tất cả phụ nữ bị phản bội nói chung, đừng tự mặc định chúng ta “xinh đẹp giỏi giang thế còn bị chồng bỏ”. Mà chính xác phải là “tiếc cho gã đàn ông tham lam có vợ tuyệt vời thế mà không biết giữ”.

Video đang HOT

Tại sao phụ nữ đẹp và giỏi vẫn có nguy cơ bị phản bội?

Nhìn lại màn cầu hôn của thiếu gia Đức Phạm, người ta cười cợt “Hóa ra tất cả giây phút mà anh dành cho em là 3 năm”. Thế nhưng đừng vội kết luận đàn ông nào cũng như nhau. Có thể những mãnh liệt ban đầu đàn ông dành cho cô gái anh ta yêu là có thật nhưng trong quá trình sống chung, sự nồng nàn đó dần biến mất. Đôi khi lỗi chẳng do ai cả, có chăng chỉ là do những ham muốn của con người không chiến thắng được lý trí và trách nhiệm.

Tại sao phụ nữ xinh đẹp và giỏi giang như Diệp Lâm Anh vẫn bị phản bội? - Đây chính là đáp án mà đàn ông nghe xong cũng phải giật mình - Hình 3

Lừa dối là bản năng, chung thủy là một sự lựa chọn. Khi bạn gặp một cô gái khiến bạn cảm thấy phù hợp hơn, bạn lừa dối. Nhưng đã bao giờ bạn nghĩ rằng có thể vợ mình vào lúc đó cũng lại gặp một người đàn ông khác tốt hơn… song cô ấy chọn chung thủy?

Tâm lý phổ biến của phụ nữ là thường đi tìm lý do chính xác tại sao mình như thế mà chồng vẫn ngoại tình. Nhưng đáng tiếc, đối với một người đàn ông đã để “bản năng” trỗi dậy, cho dù vợ anh ta có là nữ thần, anh ta vẫn có rất nhiều lý do khác nhau để phản bội. Đã có lòng tham thì cần gì sự hợp lý!

Hôn nhân không phải là một giao dịch mua bán, sự cho đi và nhận lại không được đo lường bằng lợi tức bình đẳng. Bạn làm việc chăm chỉ cho gia đình này bởi vì bạn sẵn sàng cam kết cho cuộc hôn nhân của mình. Bởi vì đó là điều bạn muốn làm ngay từ đầu, nó thể hiện tình yêu.

Đúng vậy, anh ta lừa dối, anh ta rất ích kỷ, anh ta rất vô trách nhiệm. Nhưng có bao giờ bạn nghĩ rằng người đàn ông tồi này là do bạn lựa chọn từ đầu hay chưa?

Tại sao phụ nữ xinh đẹp và giỏi giang như Diệp Lâm Anh vẫn bị phản bội? - Đây chính là đáp án mà đàn ông nghe xong cũng phải giật mình - Hình 4

Trong một mối quan hệ, ai yêu nhiều hơn sẽ là người sẵn sàng cho đi nhiều hơn. Vì thế, nếu bạn cảm thấy nỗ lực này không có giá trị gì ngoài sự mệt mỏi, bạn có thể chọn từ bỏ. Nên cái sai của phụ nữ vẫn là yêu quá nhiều, tận tâm quá mức và hi sinh quá mù quáng.

Nhưng sau tất cả, điều quan trọng là phụ nữ dũng cảm ngẩng cao đầu đối mặt. Đừng hờn trách cuộc đời cũng đừng nhìn ngó quanh rồi than “hơn nhau ở tấm chồng”. Vì giờ đây bạn có thể tự tin mà tuyên bố: Tôi đã thật may mắn. Vì hạnh phúc là do bạn tự cảm nhận, giá trị của bạn do bản thân tự định mức chứ không phải hơn thua 1 người đàn ông không xứng đáng.

"Người nào không được yêu là người thứ 3" - Phụ nữ đã cạn nước mắt sẽ đàng hoàng đứng thẳng mà chẳng cần "thứ 2"!

Nếu tính trong mối quan hệ của 1 gã đàn ông phản bội và 1 ả đàn bà trơ trẽn thì đúng có thể vị trí "người thứ 3" đã bị đổi ngôi. Nhưng...

Người nào không được yêu là người thứ 3?

Thông tin vợ chồng Diệp Lâm Anh và ông xã thiếu gia ly thân ở thời điểm hiện tại không còn làm người quan tâm bất ngờ nữa vì những lùm xùm đã có từ trước đó. Một cái tên được gọi vì cho rằng là người thứ 3 khiến vợ chồng Diệp Lâm Anh "toang" bằng những "hint" khá rõ ràng.

Một câu status cũ của cô nàng được đào lại: "Với tôi, trên 1 trận đấu tình trường, người nào không được yêu thì là người thứ 3", phát ngôn ngang ngược này khiến dân tình phẫn nộ.

Người nào không được yêu là người thứ 3 - Phụ nữ đã cạn nước mắt sẽ đàng hoàng đứng thẳng mà chẳng cần thứ 2! - Hình 1

Dù tất cả những hình ảnh nhìn thấy khá rõ nhưng khi chưa có sự công nhận của người trong cuộc thì cứ tạm gọi là nghi vấn. Vì vậy, chỉ bàn đến phát ngôn về người thứ 3 đầy ngang ngược này thôi nhé!

Liệu có phải là người nào không được yêu là người thứ 3, khi bất chấp đối phương có gia đình? Liệu có phải cuộc chơi tình trường quy luật lại đơn giản đến như vậy? Nếu thực như vậy bao lâu nay người ta tốn bao giấy mực cho 1 cuộc hôn nhân hạnh phúc từ đầu chí cuối vẹn nguyên? Bao nhiêu kẻ tiểu tam bị lên án, bao nhiêu gã đàn ông ngoại tình bị mang danh bội bạc đều là do không biết nguyên lý "dễ như ăn kẹo" về "công thức" người thứ 3 này.

Chưa nói đến hôn nhân, những cặp đôi yêu nhau, ngoài mặt đang thể hiện như tình yêu nhưng bỗng có nhân vật thứ 3 xuất hiện, người đó đã bị coi là kẻ thứ 3.

Còn trong hôn nhân, khi họ đang là vợ chồng về mặt pháp lý, sau khi nắm tay nhau bước vào lễ đường, mà bỗng dưng có 1 kẻ xuất hiện thì chắc chắn họ là kẻ thứ 3.

Một cuộc hôn nhân được công nhận về pháp luật, về truyền thống, khi chưa ra tòa để đường ai nấy đi mà nảy sinh những tình cảm ngoài luồng đều là khuất tất. Vì vậy, không phải vô cớ mà tiểu tam dù không muốn diễn cũng phải lén lút, dù muốn được công bố danh phận nhưng tự biết chỗ đứng của mình mà chỉ dám quăng những status để nói đạo lý vu vơ, khẳng định chủ quyền như để trấn an chính mình.

Ừ thì tất nhiên, nếu tính theo phạm vi cặp đôi mèo mả gà đồng của 1 gã đàn ông phản bội và 1 ả đàn bà trơ trẽn thì đúng cô vợ là người thứ 3.

Người thứ 3 trong câu chuyện của cặp "đôi lứa xứng đôi" kiểu thế này: "Đừng nhắc đến cô ta nữa, em mới là số 1 trong lòng anh", "Anh là người đàn ông tuyệt nhất em có được, anh liệu về mà sắp xếp với chị ta"... Ngôn ngữ giao tiếp của họ thì cô vợ là "kẻ thứ 3".

Gã đàn ông say mê dục vọng, say mê tình mới đến mức quên mất rằng xưa kia mình đã từng coi vợ là số 1 như thế, đã từng cầu hôn ngôn tình và làm 1 đám cưới hoành tráng nhường kia, đã có với nhau mấy mặt con ngoan ngoãn đáng yêu. Vậy mà sau một thời gian chiếc bình quý cũng vỡ, bên trong lộ ra dấu vết của chiếc đuôi cáo quét qua.

Hôn nhân, 1 bên buông tay, 1 bên níu hẳn nhiên bạn sẽ thua cuộc

Quay lại chuyện hôm nay 10/1/2022, Diệp Lâm Anh chính thức tuyên bố ly thân và rời khỏi nhà chồng, dù chồng cô đã tuyên bố đang làm thủ tục ly hôn... từ 2 tháng trước. Cô nói: "Tôi mệt mỏi khi níu kéo hôn nhân... Tôi không muốn ăn những bữa cơm chung thật sự khó nuốt nữa nên buộc lòng phải dọn ra ở riêng".

Một bàn tay không làm nên tiếng vỗ là thế, khi người kia đã thay lòng thì mọi nỗ lực của người còn lại là vô ích. Người ta bảo lúc yêu bạn thì một cái nhíu mày của bạn cũng làm anh ấy đau lòng. Người không yêu bạn dù bạn có treo cổ anh ta cũng tưởng bạn đang chơi đu quay mà thôi. Điều này cũng đúng.

Bằng chứng là lúc này mọi nỗ lực níu kéo chỉ trở nên phiền hà nếu người đàn ông đã thay lòng, đó không phải là điều khiến anh ta ghi nhận rằng bạn đang toàn tâm toàn ý với 1 cuộc hôn nhân nữa. Lòng anh ta đã hướng về nơi khác và ở góc nào đó đúng là lúc này dù có mác chính thất thì bạn cũng thua cuộc cay đắng.

Nhưng giữ làm gì kẻ đã thay lòng? Mà nếu muốn giữ kẻ thay lòng bạn cũng có giữ được không? Chỉ cần tự hỏi mình 2 câu hỏi này bạn đã có đáp án.

Điều này lý giải cho việc Diệp Lâm Anh phải cay đắng thừa nhận mình thua cuộc: "Hôn nhân là hai phía cùng nhau xây dựng chứ không phải chỉ một người chịu đựng".

Người nào không được yêu là người thứ 3 - Phụ nữ đã cạn nước mắt sẽ đàng hoàng đứng thẳng mà chẳng cần thứ 2! - Hình 2

Cùng thời điểm Diệp Lâm Anh chính thức tuyên bố ly thân thì phát ngôn khác của bà Lê Hoàng Diệp Thảo cũng dậy sóng MXH: "Tôi không cho phép bản thân trở thành một quân tốt thí trên bàn cờ của một người đàn ông, để rồi bị hy sinh một cách tùy hứng. Đã đến lúc chứng tỏ sức mạnh của phái nữ. Tuy quân Hậu được sử dụng để bảo vệ quân Vua nhưng đó cũng là quân mạnh nhất trên bàn cờ".

Cuộc ly hôn nghìn tỷ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã tốn bao giấy mực. Bà Thảo trước đó được gọi là vợ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, nhưng giờ đây bà đã nỗ lực để chứng minh cho tên gọi của mình và nhất định "không cho phép bản thân trở thành một quân tốt thí trên bàn cờ của một người đàn ông".

Người nào không được yêu là người thứ 3 - Phụ nữ đã cạn nước mắt sẽ đàng hoàng đứng thẳng mà chẳng cần thứ 2! - Hình 3

Cuộc ly hôn nghìn tỷ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã tốn bao giấy mực.

Diệp Lâm Anh sau những nỗ lực làm hậu phương bằng cách hạn chế hoạt động showbiz, tập trung vai trò người vợ, nỗ lực phụ giúp kinh doanh cùng chồng và gia đình; nhưng sau những dùng dằng níu kéo, phụ nữ nào cũng thế, nghĩ cố giữ cho con mình 1 mái nhà, đã bất lực buông tay.

Nhưng đó chỉ là buông tay 1 cuộc hôn nhân, còn cô ấy đứng lên theo 1 cách khác: "Tôi đã khóc cạn nước mắt và bây giờ cần phải lao vào công việc để không có thời gian rảnh mà suy nghĩ vẩn vơ rồi buồn. Hiện công việc kinh doanh của tôi ổn định. Tôi muốn là người phụ nữ tự chủ và đó là mục tiêu sống mà tôi theo đuổi".

Vì vậy hãy gạt nước mắt ngẩng cao đầu chúc phúc cho tiểu tam

Ừ, thì không giữ được bố cho con mình, không giữ được trái tim người đàn ông mình vẫn thương ở góc nào đó cũng là người thua cuộc thật. Nhưng không phải cứ thua cuộc thì nghiễm nhiên thành người thứ 3, họ vẫn đàng hoàng danh chính ngôn thuận, làm vợ, làm dâu, làm người từ bỏ sau những nỗ lực hàn gắn.

Điều đó cũng không có gì là xấu hổ. Làm 1 người thua cuộc bên ngoài ánh sáng đôi khi hạnh phúc hơn được đội vương miện trong bóng tối. Hơn nữa, sự thực cuộc đời này đâu phải ai cũng chiến thắng mãi được đâu.

Người nào không được yêu là người thứ 3 - Phụ nữ đã cạn nước mắt sẽ đàng hoàng đứng thẳng mà chẳng cần thứ 2! - Hình 4

Vợ chồng Diệp Lâm Anh đã từng khiến bao người ngưỡng mộ

Chỉ có điều "người thứ 3" thì mãi vẫn là người thứ 3, điều đó không cần định nghĩa lại. Dù gã đàn ông lăng nhăng và dễ thay lòng sẽ tâng bốc rằng "em là số 1 trong lòng anh"; nhưng điều cô không bao giờ có được là việc người ta ngừng gọi cô là người thứ 3 chỉ vì cái định nghĩa ngụy biện và trơ trẽn ấy.

Phụ nữ ơi hãy nhớ, lúc gạt nước mắt lần cuối thú nhận mình thua cuộc và hiên ngang ngẩng đầu bước tiếp, hãy cầu chúc cho cô ả tiểu tam đang ngồi trong bóng tối nhếch khóe môi mà cười những điều thật thà như thế này:

- Hãy cứ làm người thứ nhất trong lòng gã đàn ông tôi đã từng níu giữ bất thành, tôi tình nguyện rời đi để không xếp số người thứ mấy trong cuộc đời anh ta.

- Hãy tiếp tục nói đạo lý nếu có thể "ru ngủ" và trấn an chính mình.

- Nếu có thể hãy hạnh phúc như khi xưa tôi đã từng hạnh phúc...

... và hãy cầu nguyện cho linh hồn của anh ta sẽ không được "mua" 1 lần nữa bởi một món đồ mới!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”04:34Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể khóa môi ngọt lịm tim, đâu khác gì cảnh phim bước ra đời thực!01:01Đẳng cấp lái xe nâng 01:01Nam sinh ngổ ngáo bị cô giáo trẻ dạy cho một bài học 00:57Shop online Mèo Thoại bị "chơi xấu": Tài khoản lạ đặt loạt đơn trị giá chục triệu rồi biến mất, số tiền bùng hàng đã lên tới 100 triệu00:40Vụ nữ sinh "ra tay" với cha ruột ở Vũng Tàu: Có dấu hiệu trầm cảm, nói chuyện như người mất hồn04:06Khoa Pug thông báo rời Mỹ, tiết lộ thêm một bí mật sau ồn ào với Johnny Đặng và Vương Phạm03:13Dương Siêu Việt - Cúc Tịnh Y đóng Hoàn Châu Cách Cách remake, sốc nhất là nam chính04:23Bà Phương Hằng hé lộ nguyên nhân cái chết Chí Tài, có liên quan đến Hoài Linh và Võ Hoàng Yên03:02Rùng mình màn kịch gian xảo của nữ sinh viên giết cha giấu xác: "Gì đâu mà tàn độc như vậy"03:19Từ Đình - Bạn thân Dương Tử: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình giày vò đến khi mất cũng không tha03:56Game thủ bỏ ra hơn 600 giờ để tái tạo 100% bản đồ Genshin Impact trong Minecraft02:46Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự52:33Chú chó bị đồng bọn xúi dại nhảy từ nóc nhà xuống đất 00:32Thấy xe con định vượt, tài xế container bỗng ra tín hiệu, cứu 3 mạng người trong vài giây00:21Chồng bị vợ lừa mà vẫn hí hửng 00:37Bà Tân Vlog "cắn răng" giữa tiết trời lạnh cóng để làm tô bún Thái nhưng nhận lại kết đắng03:37"Đời này có em" của Chung Hán Lương vừa chiếu đã No.1, chứng tỏ đẳng cấp sao hạng A03:40Vụ nữ sinh viên 21 tuổi đầu độc cha ruột rồi tạo hiện trường giả: Nghe lý do mà rùng mình?03:18Phản ứng hài hước của bà ngoại khi cháu tặng hộp quà bí ẩn 00:39

Tiêu điểm

Chồng thay lòng, còn nói vợ "Tôi mặc đẹp để gặp người xứng đáng", không ngờ vài giây sau anh phải trả giá đắt
10:50:56 23/01/2022
Anh kỹ sư cưới một cô gái học xong cấp 2 về nhà bất chấp sự phản đối và cái kết kinh hoàng: Hôn nhân không phải cứ yêu là cưới!
18:59:41 22/01/2022
Tuyên bố người giành được tình cảm là người thắng cuộc, nhưng phút cuối, kẻ thứ 3 lại tự nguyện rút lui cùng hành động không ngờ của vợ
11:19:33 23/01/2022
Đã lấy vợ xin đừng làm vợ khóc: 6 điều vợ không muốn chồng làm dù không nói ra
14:34:53 22/01/2022
4 dấu hiệu qua ngôn ngữ cơ thể chứng tỏ chàng thích bạn
14:29:53 22/01/2022
7 cách đơn giản để trở thành người có sức hút khó cưỡng
14:39:05 22/01/2022
3 "lãnh địa riêng tư" nếu một cô gái mời bạn vào, chứng tỏ cô ấy yêu bạn
18:56:44 23/01/2022
8 điều mọi cặp vợ chồng nên làm để có hôn nhân vững bền
14:23:05 22/01/2022
Cổ nhân dạy: 5 đặc điểm của người phụ nữ ''vượng'' chồng, giúp sự nghiệp, công danh rực rỡ
18:44:33 23/01/2022
5 cách đơn giản để vợ chồng giải quyết mâu thuẫn êm đẹp
14:26:20 22/01/2022

Thông tin đang nóng

“5 chú tiểu” ở Tịnh thất Bồng lai bất ngờ xuất hiện trên MXH, cuộc sống hiện tại ra sao?
08:10:16 24/01/2022
Bà Nguyễn Phương Hằng lên tiếng sau kết luận của Bộ Công an về nghệ sĩ làm từ thiện
08:03:57 24/01/2022
TikToker Gia Thị Linh đăng video cầu xin netizen sau phốt “giật chồng” chấn động?
08:18:56 24/01/2022
Lâu đài hot nhất Long An trang trí Tết: Cứ về đêm là sáng nhất quốc lộ 1A, bên trong lung linh dát vàng chuẩn giới "siêu giàu"
06:05:01 24/01/2022
Vbiz từng rúng động vì scandal của 1 nam rapper túm tóc hành hung bạn gái giữa phố, cuộc sống sau gần 10 năm thế nào?
06:25:11 24/01/2022
MC Diễm Quỳnh - Profile siêu khủng, từng từ chối Phó Thủ tướng Vũ Khoan để theo đuổi đam mê báo chí
08:43:35 24/01/2022
HOT: Chị gái Đặng Thu Thảo livestream đáp trả Phương Lê, kể "góc khuất" của Thùy Tiên nhưng lời nói lại mâu thuẫn đến khó hiểu
07:25:14 24/01/2022
Mẹ chồng đưa lư hương bảo tôi đi rửa, vừa đổ bụi nhang, tôi đã ngẩn người khi thấy thứ rơi ra
07:43:25 24/01/2022
Nhan sắc NSND Hồng Vân sau 30 năm
06:48:00 24/01/2022
"Phốt" ngoại tình có 1-0-2 của Cbiz: Nam ca sĩ ngang nhiên ngoại tình còn đòi kiện vợ, ly hôn xong vẫn "triệt hạ" nhau bằng mọi cách
06:34:08 24/01/2022

Tin mới nhất

Bị tình địch đăng status thách thức "Tết này nhà có thêm người", cô vợ bình tĩnh xử lý khiến chồng tỉnh ngộ tức thì

11:45:43 24/01/2022
Đứng trước khó khăn thì mới hiểu ai thực sự có bản lĩnh đương đầu tất cả

Tâm thư "thống khổ" cận Tết của một ông chồng: "Nếu nữ quyền thực sự là một cuộc đấu tranh, nhất định đừng để vợ tôi thắng cuộc!"

21:16:15 23/01/2022
Chúng tôi đang đội vợ lên đầu rồi giờ mà chị em đấu tranh nữ quyền thành công nữa thì chúng tôi biết phải làm sao? Gần hết năm cũ, Tết đến nơi rồi và tôi phải nói ra những điều này

Phụ nữ chẳng mong gì hơn điều này trong hôn nhân, nhưng đàn ông không hiểu

18:52:46 23/01/2022
Trong một cuộc hôn nhân, tình yêu chỉ là nền tảng. Để có hôn nhân lâu dài, cần đến các yếu tố như sự khôn ngoan, khả năng quản lý, tình yêu và sự kiên nhẫn

5 kiểu phụ nữ càng nhìn càng thấy quyến rũ khi sở hữu 5 báu vật vô giá sau

18:48:42 23/01/2022
Cổ nhân có câu: Phúc hữu thi thư khí tự họa. Có nghĩa là người càng đọc sáng thì diện mạo càng sáng sủa

3 kiểu hôn nhân thường không có kết thúc tốt đẹp, sớm đổ vỡ

18:46:49 23/01/2022
Hôn nhân kỵ nhất chính là sản sinh hành vi hoặc tư tưởng không chung thủy với nhau, không một ai có thể chịu đựng được nửa kia của mình khi có hành vi ngoại tình

4 cách đối phó khi chồng nóng giận, vợ thông minh nên biết

14:13:55 22/01/2022
Dưới đây là 4 cách đối phó với một người chồng đang nóng giận mà mọi phụ nữ nên biết

Chồng thấy sự chênh lệch ở 2 gói quà Tết liền tức tối xé toang, hành động của cô vợ cứng rắn sau đó làm anh hối không kịp

08:15:56 22/01/2022
Để cho người đàn ông xúc phạm tới gia đình mình tức là bạn đang không coi trọng chính bản thân

Biết chồng hẹn bồ đi nhà nghỉ, vợ thản nhiên đợi đúng giờ "cao điểm" mới ra tay khiến anh cuống cuồng bỏ người tình chạy

07:32:26 22/01/2022
Có những lúc anh ta nằm ôm người tình trên giường trả lời điện thoại của vợ, em vẫn ngọt ngào 1 tiếng anh, 2 tiếng chồng nhưng sau lưng cũng chuẩn bị đường đi nước bước riêng cho bản thân..., người vợ kể

3 tác động tiêu cực khi vợ chồng thiếu giao tiếp

19:42:10 21/01/2022
Khi kết hôn lâu, bạn có thể nghĩ rằng vợ chồng thiếu giao tiếp là bình thường. Những cuộc trò chuyện thú vị từng có giờ trở thành những cuộc hội thoại tự động chóng vánh

5 cách để làm lành với người ấy sau trận cãi vã lớn

19:39:48 21/01/2022
Mọi cặp đôi đều không tránh khỏi có lúc tranh cãi và người ta còn tin rằng cãi nhau giúp các cặp đôi yêu nhau hơn

5 điều bạn nên làm khi có một người chồng hờ hững, không biết giúp đỡ vợ

18:48:48 21/01/2022
Có một người chồng hờ hững, không giúp đỡ vợ có thể ảnh hưởng sức khỏe tâm lý của bạn và rạn nứt hôn nhân

10 thói quen tưởng vô hại nhưng có thể âm thầm tổn hại mối quan hệ của bạn

16:57:01 21/01/2022
Có một tình yêu lâu bền không phải là dễ dàng, ngay cả khi chúng ta gặp đúng người. Một số thói quen phổ biến có thể âm thầm phá hoại mối quan hệ của bạn

4 cách hiệu quả để thu hút người bạn thích

16:53:16 21/01/2022
Bạn bị thu hút bởi ai đó và muốn người ấy cũng bị thu hút bởi bạn. Những tất cả những gì bạn làm chỉ là chờ đợi đối phương chú ý đến bạn, tiếp cân bạn rồi bị mê hoặc bởi sự quyến rũ của bạn?

5 thời điểm vợ nói dối chồng không những không trách mà còn kính trọng cả đời

16:48:29 21/01/2022
Là vợ chồng thì nên tôn trọng nhau, cũng không nên giấu giếm nhau bất cứ chuyện gì. Tuy nhiên, có những thời điểm vợ nên nói dối chồng để hôn nhân thêm bền chặt, hạnh phúc

Từ 2 bé gái bị bạo hành dã man bởi cha dượng và mẹ kế, chuyên gia phân tích diễn biến tâm lý đáng sợ của "người thứ ba"

12:17:25 21/01/2022
2 vụ án đau lòng gần đây liên quan đến việc trẻ em bị bạo hành đang làm dư luận sục sôi vì căm phẫn

Chỉ có những cặp vợ chồng đang hạnh phúc mới có 5 điều này, nhà bạn có không?

19:51:45 20/01/2022
Vợ chồng thỉnh thoảng cãi nhau là chuyện bình thường, không thể nói vợ chồng cãi nhau là không thương nhau

4 bước làm mới hôn nhân, cả nhà cùng vui đón Tết

17:53:27 20/01/2022
Chuyên gia tâm lý Tuệ An chia sẻ một vài bí quyết dưới đây đảm bảo có thể giúp các cặp vợ chồng tạo thêm sự thú vị, tránh nhàm chán, xung đột trong cuộc sống hôn nhân nhân dịp Tết đoàn viên

Độ tuổi tới 99% đàn ông đều dễ ngoại tình, lý do số 3 khiến vợ phải xót xa

17:50:45 20/01/2022
Các chuyên gia cho biết, đàn ông ở độ tuổi này đều dễ vập vào các mối quan hệ ngoài luồng

Ập vào bắt quả tang vợ ngoại tình, chồng dọa một câu mà kẻ thứ ba run như cầy sấy cùng cái kết quyết liệt khi người phụ nữ không chịu nổi uất ức!

12:17:28 20/01/2022
Dù đã ly thân nhưng chưa chính thức ly hôn nên người chồng cực kỳ phẫn nộ khi phát hiện vợ đã có nhân tình bên ngoài

Thấy quỹ chung của hai vợ chồng bị xén mất một phần, cô vợ tra hỏi đối phương và cái kết quá đỗi bất ngờ

12:13:44 20/01/2022
Sự thiếu tin tưởng về mặt tài chính trong gia đình rất có thể là báo động đỏ cho một mối quan hệ rạn nứt

Có thể bạn quan tâm

Mẹ của Neymar có động thái cứng rắn sau khi tình trẻ kém 30 tuổi "ăn vạ" để đòi tiền: Khóc cũng mặc kệ

Bên lề sân cỏ

12:07:27 24/01/2022
Bà Nadine Goncalves vui vẻ tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 54 dù không có sự hiện diện của bạn trai Tiago Ramo

Để đồ xôi vừa thơm dẻo vừa đẹp, đừng bỏ qua những bí quyết này

Ẩm thực

12:06:09 24/01/2022
Nếu bạn đồ xôi bị cứng hoặc nhão, không dẻo thơm thì có thể tham khảo những bí quyết sau

Nam đồng nghiệp của con gái đến tìm, tôi đuổi về thì cậu ta ôm chầm thốt câu sững sờ

Tâm sự

12:04:04 24/01/2022
Tôi thật sự choáng váng, lập tức đẩy cậu ta ra và đuổi Dũng về. Nhưng những ngày sau Dũng vẫn cứ xuất hiện trước mặt tôi với tư cách là bạn của con gái

Trải nghiệm khi làm tóc ăn Tết: Đưa mẫu một đằng thợ làm một nẻo

Làm đẹp

12:02:02 24/01/2022
Làm tóc dễ fail nhất phải kể đến là kiểu uốn xoăn. Nhiều hình mẫu có mái tóc xoăn lọn nhẹ nhàng, bồng bềnh nhưng qua tay chủ tiệm thì xù bông, khô ráp

Cặp đôi idol bị réo tên nhiều nhất trong tin đồn hẹn hò đồng giới: Tình đến mức tổ chức "đám cưới" trên sân khấu, dính nhau như sam ngót 2 thập kỷ

Sao châu á

12:01:34 24/01/2022
2 nam idol thế hệ 2 đình đám này lúc nào cũng luôn đồng hành bên nhau, dính nhau như sam và là chiến hạm đình đám của Kpop

Cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai nâng khống giá robot phẫu thuật lĩnh án

Pháp luật

11:57:32 24/01/2022
TAND TP.Hà Nội đã đưa ra bản án đối với bị cáo Nguyễn Quốc Anh, cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai và 7 bị cáo khác

Đây mới chính là lý do khiến phụ nữ dù được "yêu" rất nhiều khi về giường nhưng vẫn không thể "chạm đỉnh"

Kiến thức giới tính

11:53:21 24/01/2022
Để cuộc yêu có thể bùng nổ cảm xúc, đòi hỏi đôi bên đều nhập cuộc với ham muốn mãnh liệt

Hội chứng viêm đa hệ thống ở trẻ em do COVID-19 và khả năng hồi phục tổn thương tim

Sức khỏe

11:52:51 24/01/2022
Theo kết quả một nghiên cứu mới đây được đăng trên tạp chí Journal of the American Heart Association, trẻ em bị tổn thương tim do Hội chứng viêm đa hệ thống ở trẻ em (MIS-C) liên quan tới COVID-19 có thể hồi phục hoàn toàn

Sàn gạch Tử Cấm Thành rạn nứt, hậu thế đào lên phát hiện bí ẩn rợn người của bậc Quân Vương

Netizen

11:52:25 24/01/2022
Truyền thuyết bí ẩn về sư tử đá trong Tử Cấm Thành

Phát hiện trúng 3 triệu USD nhờ xem lại hòm thư rác

Thế giới

11:50:36 24/01/2022
Một người phụ nữ ở Michigan, Mỹ đã vô tình phát hiện mình trúng xổ số 3 triệu USD khi kiểm tra lại hòm thư rác

Cách dạy chó cưng không phá đồ Tết 

Hài hước

11:49:10 24/01/2022
Tao còn rất tỉnh và đẹp trai lắm sen à!, chó said

"Đánh bại" Ngọc Trinh - Thanh Hằng, đây là mỹ nhân có vòng eo siêu thực chỉ 50,5 cm: Nhìn ảnh zoom cận mà choáng!

Sao việt

11:45:34 24/01/2022
Mỹ nhân Vbiz này đang là người sở hữu vòng 2 nhỏ nhất Vbiz