Tại sao nói Võ Lâm Truyền Kỳ là game online huyền thoại tại Việt Nam?

Số lượng người chơi đông đảo, cộng đồng gắn bó và tuổi đời lên đến 15 năm, không khó để nói rằng Võ Lâm Truyền Kỳ chính là một “huyền thoại” tại Việt Nam .

Tựa game online lâu đời nhất Việt Nam – Cây đại thụ trong làng game Việt

Ra mắt vào tháng 4/2005, Võ Lâm Truyền Kỳ đã nhanh chóng trở thành tựa game online đông người chơi nhất Việt Nam lúc bấy giờ. Quả thực, khó có thể phủ nhận Võ Lâm Truyền Kỳ là một trong những cái tên thành công nhất trong lịch sử game online Việt Nam cả về độ hút khách lẫn doanh thu.

Tại sao nói Võ Lâm Truyền Kỳ là game online huyền thoại tại Việt Nam? - Hình 1

Tầm ảnh hưởng của Võ Lâm Truyền Kỳ không chỉ gói gọn trong cộng đồng yêu thích tựa game này mà còn ghi đậm dấu ấn trong cả một thời kỳ sơ khai của làng game online nước nhà. Ở thời kỳ đỉnh cao, VLTK có khoảng trên dưới 110 server (mỗi server có sức tải khoảng 9.000 CCU).

Sau hơn 15 năm, Võ Lâm Truyền Kỳ vẫn tiếp tục nhận được sự hưởng ứng của đông đảo game thủ Việt Hàng ngày, các trận chiến Tống Kim ở mỗi server vẫn cực kỳ sôi nổi với hàng trăm người chơi tham gia cùng lúc. Đặc biệt là những trận đánh vào buổi tối, khi các người chơi đã tan học, tan làm, thì đấu trường trong game luôn là nơi để họ giải trí, tìm kiếm cảm giác sôi nổi chốn Võ Lâm.

Thậm chí, phiên bản Công Thành Chiến phát hành lại vào năm 2015 của game vẫn được đón nhận nồng nhiệt và thậm chí cảnh người đông hơn quái được tái hiện trong ngày ra mắt còn khiến nhiều người chơi phải hoài nghi rằng liệu đây có phải là một tựa game đã 10 năm tuổi.

Tại sao nói Võ Lâm Truyền Kỳ là game online huyền thoại tại Việt Nam? - Hình 2

“Cây đại thụ” của làng game Việt vẫn đang là sân chơi của hàng chục nghìn game thủ.

Tựa game mở đường cho kỷ nguyên trò chơi trực tuyến Việt Nam

Thành công của Võ Lâm Truyền Kỳ không chỉ dừng lại ở một sản phẩm game trực tuyến thu hút đông đảo người chơi, mà nó còn tạo nên một làn sóng, hay nói đúng hơn, mở ra một kỷ nguyên để game thủ Việt biết đến khái niệm game online .

Tại sao nói Võ Lâm Truyền Kỳ là game online huyền thoại tại Việt Nam? - Hình 3

Từ trước khi Võ Lâm Truyền Kỳ được ra mắt, khái niệm “ game online ” vốn khá mờ nhạt tại Việt Nam, game thủ chỉ quen chơi các tựa game offline qua mạng LAN mà thôi. Thế nhưng, thành công của Võ Lâm Truyền Kỳ sau khi ra mắt đã khiến cho nhiều công ty ở thời điểm đấy nhận ra tiềm năng của thị trường game online , để rồi nhiều tựa game chất lượng khác cũng lần lượt được đưa về, chiều lòng thị hiếu đa dạng của game thủ Việt. Có thể nói, nếu Võ Lâm Truyền Kỳ không được đưa về Việt Nam thì biết chăng thị trường game online Việt có được nhộn nhịp và phong phú như hiện nay.

Tại sao nói Võ Lâm Truyền Kỳ là game online huyền thoại tại Việt Nam? - Hình 4

Võ Lâm Truyền Kỳ là lá cờ đầu của làng game Việt không chỉ về chất lượng, mà còn trong các hoạt động cộng đồng cũng như việc lắng nghe game thủ. Từ những thay đổi nhỏ nhất trong nội dung game, như điều chỉnh lại sức mạnh của từng môn phái, hay từng chiêu thức nhỏ nhất để mang lại tính cân bằng cho game, công bằng cho người chơi cho đến các hoạt động bên ngoài, như những giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang định kỳ 6 tháng một lần hay các cuộc thi cộng đồng như Thập Đại Mỹ Nhân, đều là những hoạt động lần đầu tiên được xuất hiện trong một tựa game online tại Việt Nam…

Game online đông người chơi nhất Việt Nam từ trước đến nay

Võ Lâm Truyền Kỳ chính là tựa game online thu hút đông người chơi nhất tại Việt Nam từ trước tới nay.

Ngay sau khi ra mắt vào năm 2005, phiên bản Công Thành Chiến của game đánh dấu sự thành công đầy bất ngờ khi thu hút 85% cộng đồng game thủ thời điểm đó. Ở thời điểm đó, Võ Lâm Truyền Kỳ có mặt ở khắp các quán Net, xuất hiện ở từng ngõ ngách tại Việt Nam. Có thể nói, nhà nhà, người người tại Việt Nam đều chơi Võ Lâm Truyền Kỳ.

Tại sao nói Võ Lâm Truyền Kỳ là game online huyền thoại tại Việt Nam? - Hình 5

20 triệu người chơi, 700 server Võ Lâm Truyền Kỳ đã được mở

Trò chơi cán mốc 200.000 người chơi đăng nhập cùng một thời điểm chỉ trong vòng 6 tháng cùng với 4,7 triệu tài khoản được tạo, đồng thời thu hút mọi giới tính, đủ lứa tuổi tham gia. Đến tháng 8/2005, Đại Hội Võ Lâm khai mạc đã thu hút hơn 40.000 game thủ tham dự. Cũng tại đây, cuộc thi nhan sắc đầu tiên của làng game Việt được tố chức, Thập Đại Mỹ Nhân của Võ Lâm Truyền Kỳ trình làng.

Tính đến hiện nay, Võ Lâm Truyền Kỳ ghi nhận số người chơi kỷ lục tại Việt Nam lên đến 20 triệu, đi kèm với 700 server game đã được mở.

Tựa game đặt ra những chuẩn mực cho thể loại nhập vai kiếm hiệp

Võ Lâm Truyền Kỳ luôn là Võ Lâm Truyền Kỳ, vì sau 15 năm, tựa game này vẫn là “độc nhất vô nhị” mà chưa có trò chơi nào tại Việt Nam làm được. Tại sao , vì Võ Lâm Truyền Kỳ là một tựa game có nội dung chơi cực kỳ sâu sắc và hơn thế nữa, nó cũng thể hiện đúng chất “kiếm hiệp” nhất, nơi mà các người chơi phải cạnh nhau cực kỳ khốc liệt trong từng hoạt động hàng ngày, nơi bạn chia sẻ từng niềm vui, nỗi buồn với các anh em trong bang hội vì các hoạt động trong game đều cần sự giao tiếp…

Tại sao nói Võ Lâm Truyền Kỳ là game online huyền thoại tại Việt Nam? - Hình 6

Thế giới kiếm hiệp của Võ Lâm Truyền Kỳ là độc nhất vô nhị

Ngoài hệ thống Ngũ Hành đến từ Thập Đại Môn Phái (sau có thêm phái Hoa Sơn) đã được coi là “chuẩn mực” của rất nhiều game online sau này, Võ Lâm Truyền Kỳ còn mang đến cảm giác “võ hiệp” đúng nghĩa. Các môn phái, các chiêu thức trong game đều bước ra một cách sống động từ những bộ tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng của Kim Dung hay Cổ Long, ví như Hàng Long Thập Bát Chưởng danh bất hư truyền hay chiêu Phi Đao trứ danh của Lý Thám Hoa đến từ phái Đường Môn.

Tại sao nói Võ Lâm Truyền Kỳ là game online huyền thoại tại Việt Nam? - Hình 7

Thập Đại Môn Phái – Tinh hoa đặc sắc nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ

Thậm chí, nhiều hoạt động trong game đã trở thành “thuật ngữ” không thể thay thế trong lòng game thủ Việt, ví như chiến trường Tống Kim, PK…

Không chỉ dừng lại là một tựa game online đơn lẻ, Võ Lâm Truyền Kỳ tiếp tục được phát triển thành một series, để có thể tiếp tục đem tới những sân chơi mới, rực rỡ hơn, sôi động hơn cho game thủ Việt. Những tựa game kế thừa Võ Lâm Truyền Kỳ có thể kể đến như Võ Lâm Truyền Kỳ II, Kiếm Thế, Võ Lâm Truyền Kỳ 3D, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile… tiếp tục nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của đông đảo game thủ Việt.Hành trình cùa Võ Lâm Truyền Kỳ vẫn tiếp diễn tại Việt Nam. Biết đâu sau 5 năm, 10 năm hay 15 năm nữa, chúng ta vẫn sẽ tiếp tục được đồng hành cùng tựa game online huyền thoại này.

Gặp Quán quân Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15: Là người mẫu, diễn viên và có thương hiệu thời trang riêng nhưng vẫn... "nghiện game"

Đêm Chung kết và trao giải cuộc thi Miss & Mister VLTK 15 chính thức gọi tên chàng trai Nguyễn Chánh Tín với danh hiệu Mister - Quán quân chung cuộc và cũng là một trong 2 gương mặt đại diện cho cộng đồng dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên tại Việt Nam.

Nguyễn Chánh Tín là chàng trai sinh năm 1996, hiện sinh sống tại TP. HCM. Bên cạnh công việc của một diễn viên và người mẫu tự do, Tín còn đảm nhận vị trí stylist. Anh đã và đang hợp tác cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt. Ngoài ra, anh chàng cũng sở hữu thương hiệu thời trang riêng.

Tín quyết định dự thi và nộp đơn trong thời gian gấp gáp khi thời hạn nhận hồ sơ chỉ còn vài ngày. Thế nhưng, chàng game thủ đến từ game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) đã xuất sắc vượt qua hàng ngàn thí sinh để đăng quang vô cùng thuyết phục tại đêm Chung kết và trao giải. Nhìn lại hành trình đầy cảm xúc đó, Tín không giấu được niềm vui và sự tự hào.

Gặp Quán quân Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15: Là người mẫu, diễn viên và có thương hiệu thời trang riêng nhưng vẫn... nghiện game - Hình 1

Chào Tín, khi biết mình đăng quang cuộc thi Miss & Mister VLTK 15, cảm xúc của bạn thế nào?

Cảm xúc của mình đêm Chung kết và trao giải thay đổi như biểu đồ parabol vậy đó. Lúc chờ nghe kết quả mình hồi hộp lắm, đến khi tên Nguyễn Chánh Tín được xướng lên ở ngôi vị cao nhất thì mình đã đứng hình. Thật sự không biết phải phản ứng như thế nào vì quá bất ngờ.

Lúc đầu, mình nghĩ đây là cuộc thi dành cho game thủ nên chắc sẽ không có quá nhiều người biết đến nên chẳng áp lực gì nhiều. Thế nhưng, càng vào vòng trong, mình càng biết được rằng có rất nhiều khán giả lẫn được anh chị phóng viên báo chí quan tâm, lúc ấy thì áp lực bắt đầu tăng lên.

Đến giờ, sau mấy ngày đăng quang mình mới dần ổn định lại khi nhận được nhiều lời chúc mừng từ người thân, bạn bè và phản ứng tích cực của cộng đồng game thủ. Cảm ơn mọi người rất nhiều!

Gặp Quán quân Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15: Là người mẫu, diễn viên và có thương hiệu thời trang riêng nhưng vẫn... nghiện game - Hình 2

Trong suốt quá trình thi đấu, Tín có bao giờ nghĩ mình sẽ dễ dàng đạt thành tích cao nhất khi các đối thủ dường như không có "background" nổi bật ở những đấu trường nhan sắc?

Động lực để mình đăng ký tham gia Miss & Mister VLTK 15 chính là phần thưởng ngoại trang và thú cưỡi quá sức hấp dẫn. Còn nhớ lúc đăng ký tham gia chỉ còn cách 3-4 ngày là kết thúc vòng sơ tuyển rồi, không tạo quá nhiều áp lực cho bản thân, mình tham gia vui là chính. Vậy nên mình hoàn toàn không nghĩ đến chuyện sẽ được vào Chung kết và Quán quân chung cuộc lại càng không.

Gặp Quán quân Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15: Là người mẫu, diễn viên và có thương hiệu thời trang riêng nhưng vẫn... nghiện game - Hình 3

Là một trong số ít những người có kinh nghiệm làm việc với ống kính từ trước, Tín có thấy đây là lợi thế của bạn so với các ứng viên còn lại?

Về khoản pose dáng và diễn trước ống kính thì mình đỡ lo hơn mọi người một chút vì đó là công việc hằng ngày. Thế nhưng mình cũng đã phải rất nỗ lực để hoàn thành tốt phần thi cá nhân.

Ngoài chụp hình và catwalk thì vòng Chung kết còn có phần thi ứng xử. Đây là thử thách khó nhất với mình trong suốt cuộc thi vì không chỉ cần phản ứng nhanh mà còn phải giữ bình tĩnh để truyền tải suy nghĩ khéo léo nhất trước tình huống BGK đưa ra.

Chia sẻ thật thì phần thi ứng xử của mình ở Chung kết chưa được trôi chảy vì mình... run quá, nhưng cũng may là đã truyền đạt được trọn vẹn ý tưởng của mình rồi.

Gặp Quán quân Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15: Là người mẫu, diễn viên và có thương hiệu thời trang riêng nhưng vẫn... nghiện game - Hình 4

Thời gian ở "nhà chung" cùng các thí sinh chắc đã để lại trong bạn nhiều xúc cảm đúng không?

Đúng vậy! Đặc biệt là khoảnh khắc được nhìn lại chặng đường với những trải nghiệm vui vẻ, sự cố gắng và nỗ lực mà bọn mình đi qua cùng nhau ở đoạn video ngắn được BTC chiếu ngay tại đêm Chung kết, nó đã khiến mình suýt khóc. Lúc ấy mình đứng trong cánh gà theo dõi, các bạn khác thấy vậy đã đến bên cạnh động viên (cười).

Như Tín có chia sẻ "game là ảo nhưng tình cảm là thật", vậy sau khi đăng quang, Tín có dự định ăn mừng cùng bằng hữu trong Bang hội không?

Tất nhiên là có rồi! Nhân đây mình cũng gửi lời cảm ơn tất cả các anh em S709 bang Hảo Hán của VLTK Mobile đã ủng hộ hết sức nhiệt tình để mình đạt được thành quả này.

Gặp Quán quân Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15: Là người mẫu, diễn viên và có thương hiệu thời trang riêng nhưng vẫn... nghiện game - Hình 5

Còn nếu cho Tín nhận xét và cộng đồng game Kiếm Hiệp Tình Duyên - VLTK nói chung, bạn sẽ nói điều gì?

Mọi người luôn nói chơi game vô bổ, mạng xã hội là ảo và tốn thời gian. Những định kiến này vô tình khiến cho mọi người có những cái nhìn chưa thiện cảm với cộng đồng game. Với mình và nhiều người chơi khác, game không chỉ là nơi giải trí mà còn là nơi giao lưu của tất cả mọi người, cũng là nơi bắt đầu cho những mối tình từ ảo cho đến đời thực.

Đặc biệt hơn là những cuộc thi như Miss & Mister VLTK 15 đã tạo ra sân chơi thiết thực hơn cho game thủ khi bọn mình được gặp gỡ và đồng hành cùng nhau. Phần thưởng to lớn nhất qua mỗi cuộc thi này không dừng lại ở phần thưởng mà hơn hết là những kỉ niệm đẹp mà mình, các bạn thí sinh, anh chị BTC và tất cả ekip đã cùng nhau tạo nên.

Tín hãy chia sẻ một chút về dự định sắp tới với cương vị Nam Quán quân của cuộc thi Miss & Mister VLTK 15 đi nào .

Hiện tại, mình đang tham gia một số dự án phim sitcom và công việc kinh doanh riêng. Đồng thời cũng cùng BTC Miss & Mister VLTK 15 hoàn thành lịch trình của Quán quân và một số hoạt động quảng bá liên quan.

Cảm ơn Tín đã chia sẻ, chúc bạn sẽ thành công trong sự nghiệp!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Muốn xóa ảnh cũ của Xoài Non nhưng không nỡ, Xemesis đăng cả bài viết để giãi bày nỗi lòng cùng cộng đồng
15:34:37 26/01/2021
Sơn Tùng M-TP "chung mâm" Ronaldo khi trở thành nhân vật mới trong Free Fire, cộng đồng game thủ Việt tự hào nức nở lời khen
06:51:59 26/01/2021
Nữ MC có dung nhan tuyệt sắc tự tin tuyên bố “người cũ gặp tôi bây giờ không kìm được nước miếng”
10:59:07 27/01/2021
ViruSs hé lộ cảnh quay Táo Liên Quân 2021, bắt trend "cực khét" nhiều câu nói viral khiến fan hào hứng chờ đợi
06:49:52 26/01/2021
Minh Nghi “khóc lóc” thanh minh khi game thủ Tốc Chiến thương cảm cho Mimosa phải ăn “cẩu lương” 
15:01:36 26/01/2021
Loạt game nổi tiếng Grand Theft Auto sắp bị gã khổng lồ công nghệ của Trung Quốc thâu tóm? 
16:25:48 27/01/2021
Game thủ PUBG Mobile cay cú đá xoáy khi biết Free Fire có “sếp Tùng”, nhớ lại lời cà khịa Blackpink
19:27:14 27/01/2021
Bom tấn chiến thuật Tam Quốc Liên Minh ra mắt 10h00 ngày mai - 28/1 và 5 điều cần phải biết!
19:29:50 27/01/2021
  SOS: Blood Chaos M đầy rẫy "đệ tử Đoàn Dự", 1vs1 cứ gặp cao thủ là thi triển Lăng Ba Vi Bộ, chạy rẽ đất rẽ cát 
15:10:48 26/01/2021
Lý do Liên Quân vẫn giữ tính năng tiếp tay cho game thủ gian lận 
15:23:51 27/01/2021

Thông tin đang nóng

Quế Vân "tố" Sơn Tùng bạc bẽo, Cao Thái Sơn vui mừng vì nghỉ chơi sớm
18:01:08 27/01/2021
Ăn uống kiểu sao Việt: Người ớt 550 triệu/1kg, người nho 11 triệu/chùm
20:14:57 27/01/2021
Trịnh Sảng chạy vạy khắp nơi để trả món nợ khủng 3300 tỷ đồng, không một ai trong giới dám cho vay
19:42:54 27/01/2021
Đông Nhi ăn tiệc hạng sang nhưng hình thức vẫn chuẩn 'mẹ bỉm'
20:39:19 27/01/2021
Hồ Ngọc Hà "trốn" Kim Lý và hai con, "vác" cả hàng hiệu đi sự kiện
18:04:42 27/01/2021
"Thánh soi" phát hiện Sơn Tùng tháo đồng hồ đôi với Thiều Bảo Trâm, thay thế bằng vòng đôi với Hải Tú tại sự kiện?
22:59:13 27/01/2021
Hồ Ngọc Hà khoe Kim Lý ngày bé, gương mặt giống Leon như lột
17:46:20 27/01/2021
FIFA đồng ý cho Văn Lâm tới Cerezo Osaka
19:19:00 27/01/2021
Lan Khuê khoe ảnh quý tử chơi đùa, dân tình chỉ dán mắt vào khoảng sân biệt thự trang trí đón Tết khủng như công viên
21:06:58 27/01/2021
Con gái Vương Phi - Lý Á Bằng chăm khoe dáng
17:41:13 27/01/2021

Tin mới nhất

Nhìn lại hình ảnh dàn streamer và game thủ đình đám tỏa sáng trên thảm đỏ WeChoice Awards 2020, thần thái chẳng kém cạnh gì các sao showbiz!

19:25:39 27/01/2021
Cùng ngắm lại các gương mặt rất xinh đẹp này, liệu có ai nghĩ rằng đây là những người đại diện cho làng game hay không?

Ngạo Kiếm Thanh Vân chính thức ra mắt với nhiều sự kiện hấp dẫn

17:38:47 27/01/2021
Trong thế giới Ngạo Kiếm Thanh Vân, người chơi sẽ có quyền đa nhân cách, tùy chọn tu luyện theo 3 hệ phái cùng 1 lúc.

Nghe những gương mặt đình đám của làng game Việt trải lòng về WeChoice Awards 2020

10:49:38 27/01/2021
WeChoice Awards 2020 đã khép lại trong sự xúc động, đầy tâm trạng của mọi người, kể cả streamer và những game thủ.

Loạt ảnh minh chứng cho sức sống mãnh liệt của Thục Sơn 4D: Game 2 năm tuổi vẫn "chất như nước cất" 

15:06:17 26/01/2021
Là hậu duệ sáng giá nhất của dòng game nhập vai huyền thoại trên PC, Thục Sơn 4D kể từ khi ra mắt đến nay đã quy tụ hàng ngàn nhân sĩ giang hồ tề tựu, ai cũng hân hoan khúc ca khải hoàn, cùng giương lá cờ hiệp nghĩa với khát khao chinh ...

Dàn diễn viên khủng góp mặt trong Táo Liên Quân 2021, có 2 "tứ hoàng" nhưng thiếu một gương mặt quen thuộc

19:53:10 25/01/2021
Đến hẹn lại lên, Liên Quân Mobile lại chơi lớn khi mời dàn diễn viên khủng tham gia Táo Liên Quân 2021.

Giữa tâm bão, Sơn Tùng M-TP hé lộ màn bắt tay với Free Fire, sẽ là nhân vật "xịn sò" như CR7 hay gì?

19:52:20 25/01/2021
Gác lại Thiều Bảo Trâm và Hải Tú, Sơn Tùng M-TP đang bận chơi Free Fire rồi. Nhưng còn vai trò của Sơn Tùng trong game là gì, tất cả vẫn phải chờ đợi!

Nóng: Sơn Tùng M-TP chính là người Việt đầu tiên được xây dựng thành nhân vật trong game Free Fire, điển trai như "bản gốc"

19:51:27 25/01/2021
Như vậy, màn hợp tác giữa Sơn Tùng M-TP và Free Fire đã chính thức được xác nhận và ca sĩ người Thái Bình sẽ là người đầu tiên của Việt Nam xuất hiện trong Free Fire.

Tựa game MMORPG đa nền tảng Gran Saga sẽ ra mắt vào ngày mai tại Hàn Quốc 

12:50:43 25/01/2021
Chiến dịch quảng bá ra mắt tựa game MMORPG Gran Saga của Npixel tại Hàn Quốc đang diễn ra sôi nổi và mới đây một đoạn trailer khác đã được công bố.

Chúng ta của năm 2020, ViruSs - Ngân Sát Thủ và những chuyện tình "đứt gánh" đầy tiếc nuối của làng game

11:07:17 25/01/2021
Năm 2020 chứng kiến nhiều cuộc chia tay đường ai nấy đi trong đó nhiều cặp đôi khiến người hâm mộ nuối tiếc mãi về sau.

Huyết Chiến Tương Dương, Hắc Mộc Nhai, Đồng Nhân Trận, Hoa Sơn Luận Kiếm: 4 hoạt động trọng yếu trong Tân Minh Chủ và những lưu ý trước "giờ G"

08:57:08 25/01/2021
Trong truyền thuyết, Thập bát La Hán hay Thập bát đồng nhân là trận pháp của 18 đại cao thủ Thiếu Lâm, khi di chuyển linh hoạt như nước chảy, khi đứng im vững vàng như núi, đầu cuối tương ứng, không chút sơ hở...

Ra giá 7 triệu đồng để được "add friend", nữ streamer với gần 2 triệu follower trở mặt khi bị fan đặt câu hỏi "cực gắt"

04:55:37 25/01/2021
Thẳng thừng báo giá 7 triệu đồng cho một lượt add friend, nữ streamer bị fan nghi ngờ đang đào mỏ từ người hâm mộ.

Thách thức cực hạn chiến thuật cùng Loạn Thế Tam Quốc, “best đấu trí” chuẩn bị cập bến

14:13:54 24/01/2021
Ngay từ những ngày đầu 2021, nhiều gamer đã đứng ngồi không yên trước loạt tin hé lộ về Loạn Thế Tam Quốc, siêu phẩm chiến thuật mới nhất đến từ NPH Gamota.

Đổ bộ thảm đỏ WeChoice Awards 2020, Levi sát cánh BLV Mạnh An, thần thái ngút ngàn!

14:10:37 24/01/2021
Hai đại diện của LMHT Việt Nam sánh bước trên thảm đỏ WeChoice Awards 2020 đánh bật mọi cặp đôi khác về khoản soái ca.

Hiệp Nghĩa Giang Hồ - Siêu phẩm kiếm hiệp chính tông đầu tiên mở màn 2021: Ngũ đại môn phái, tái hiện hoàn hảo ký ức VLTK 

00:27:08 24/01/2021
Hiệp Nghĩa Giang Hồ - siêu phẩm kiếm hiệp chính tông đầu tiên của 2021 sẽ chính thức được phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới

Game thủ trên tay Hàng Rong Mobile, chắc chắn có trên cả Android và iOS 

00:24:06 24/01/2021
Nhiều game thủ đã có cơ hội trải nghiệm Hàng Rong Mobile và theo như đội ngũ phát triển chia sẻ thì chắc chắn Hàng Rong sẽ có mặt trên cả Android và iOS.

Gamevil công bố mở Closed Beta toàn cầu cho game mobile Arcana Tactics 

00:15:00 24/01/2021
Mới đây, Gamevil đã công bố đợt thử nghiệm Closed Beta cho game mobile Arcana Tactics. Đây là một game di động mang phong cách pha trộn giữa lối chơi phòng thủ tháp và cờ tự động khá hấp dẫn.

CEO hãng game Trung Quốc bị đầu độc như trong phim 

19:53:31 23/01/2021
Xu Yao, nghi phạm chính trong vụ sát hại CEO Yoozoo Games Lin Qi, đã mua hơn 100 loại chất độc khác nhau và có phòng thí nghiệm riêng.

Có thể bạn quan tâm

Cảnh sát ập vào sới gà, tạm giữ gần 500 triệu

Pháp luật

23:41:51 27/01/2021
Hơn 20 người người đang đá gà ăn thua bằng tiền thì cảnh sát ập vào bắt quả tang, tạm giữ gần 500 triệu đồng.

Tìm tung tích người phụ nữ bị bọc trong bao tải, nổi trên hồ

Sự kiện nóng

23:39:26 27/01/2021
Công an Sơn La thông tin người phụ nữ khoảng 40-50 tuổi, được phát hiện đã tử vong trong tình trạng bị quấn trong chăn và bao tải, nổi trên mặt hồ.

Dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19: Tình hình dịch bệnh ngày 27/1

Thế giới

23:37:10 27/01/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 21h30 ngày 27/1 (theo giờ Việt Nam), thế giới đã ghi nhận tổng cộng 100.965.333 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19, trong đó có 2.170.485 ca tử vong. Số bệnh...

Hồng Gấm mặc xuyên thấu nhức mắt chạy show giáp Tết

Sao việt

23:25:32 27/01/2021
Quán quân Ban nhạc quyền năng, á quân Người kể chuyện tình Hồng Gấm tất bật chạy show và bật mí kế hoạch đón Tết Nguyên Đán 2020.

Mastercard áp dụng công nghệ kháng lượng tử trong thanh toán không tiếp xúc 

Thế giới số

23:23:13 27/01/2021
Mastercard vừa công bố đang áp dụng các công nghệ kháng lượng tử mới nhất để phát triển thế hệ thanh toán không tiếp xúc mới.

Chanel tái hiện đám cưới đồng quê

Thời trang

23:21:11 27/01/2021
Chanel giới thiệu bộ sưu tập cao cấp Xuân Hè 2021 theo phong cách đám cưới đồng quê, hôm 26/1.

Doanh số đáng thất vọng, iPhone 12 mini bị cắt giảm sản lượng 

Đồ 2-tek

23:21:01 27/01/2021
Một số thông tin cho biết, sản lượng iPhone 12 mini trong quý này đã bị cắt giảm 2 triệu chiếc do doanh số đáng thất vọng.

Tránh xa những loại thực phẩm này để mặt không thêm nếp nhăn

Làm đẹp

23:17:43 27/01/2021
Sinh tố, trái cây khô, nước tăng lực... là loại thực phẩm gây hại cho sức khỏe làn da bởi chúng sẽ khiến da nhanh lão hóa.

Bí quyết tạo lối sống năng động

Sức khỏe

23:17:18 27/01/2021
Bí mật của lối sống năng động nằm ở những thay đổi nhỏ mà chúng ta có thể thực hiện rất dễ dàng.

Cardi B nổi cáu vì mụn đầu đen nổi đầy trên mặt: “Thật là khó chịu”

Sao âu mỹ

23:13:59 27/01/2021
Nữ Rapper từng đoạt giải Grammy - Cardi B đã đăng tải dòng trạng thái lên Twitter để nhờ giúp đỡ về tình trạng mụn nổi trên má và cằm của mình.

Đơn ứng tuyển vào Trường Đại học Harvard tăng cao kỷ lục

Học hành

23:12:24 27/01/2021
Văn phòng Tuyển sinh Trường Đại học Harvard mới đây thông báo hơn 57.000 người đã nộp đơn ứng tuyển vào khóa 2025 của trường, là mức tăng cao kỷ lục.

Trân Đài được Hoa hậu Thái Lan chúc mừng sau đăng quang, fan mong chờ một màn đọ sắc "khét lẹt"

Show việt

23:11:27 27/01/2021
Trân Đài & Rock Kwanlada sẽ trở thành đối thủ ở Miss International Queen 2021.

Nam thần Hoa ngữ lộ chuyện được "ông lớn" bao nuôi nhưng vẫn chơi bời đồng giới cùng nhiều mỹ nam khác: "Tình tin đồn" Địch Lệ Nhiệt Ba bị gọi tên?

Sao châu á

23:08:41 27/01/2021
Bên cạnh đó, nhiều cái tên khác cũng được cộng đồng mạng đưa ra để thảo luận.

Lệ Quyên khoe vòng một quyến rũ trong loạt váy Đỗ Long

Phong cách sao

23:06:49 27/01/2021
Lệ Quyên lãng mạn, nhuận sắc, đẹp hài hoà giữa cổ điển và hiện đại, đậm xúc cảm mùa xuân trong BST Fiore của NTK Đỗ Long

Kim Jung Hyun nhiệt tình "lăn giường" với Shin Hye Sun đến dậy không nổi ở hậu trường Mr. Queen

Hậu trường phim

23:01:48 27/01/2021
Hậu trường cảnh nóng đầu tiên của cặp đôi Kim Jung Hyun và Shin Hye Sun ở Mr. Queen đã được phát hành.