Tại sao nhiều người trẻ bỏ việc lương hàng chục triệu ở thành phố để về rừng sống?

Trước khi chọn về rừng, họ đều có những công việc với thu nhập ổn định ở thành phố.

Bên cạnh xu hướng bỏ phố về quê, nhiều người trẻ còn chọn cách chuyển đến sinh sống ở những miền rừng núi. Đó có thể là quê hương của họ nhưng đôi khi lại là một vùng đất hoàn toàn mới.

Tuy nhiên, dù là ở đâu, họ cũng đều có điểm chung là chọn cách từ bỏ cuộc sống hiện đại ở phố thị, từ bỏ công việc với mức lương ổn định để hòa mình vào thiên nhiên. Quyết định này không hề dễ dàng và mỗi người lại có một lý do của riêng mình.

ADVERTISEMENT

Muốn tìm thử thách mới

Trước khi rời Thủ đô để về rừng, Nguyễn Thế Ngọc (SN 1989, quê Hà Nam) kinh doanh online với nguồn thu nhập khá ổn định. Tuy nhiên, Ngọc nhận thấy thị trường ngày càng khó khăn, cạnh tranh khốc liệt, cần phải có thu nhập cao hơn nếu muốn tiếp tục ở thành phố. Vì vậy, anh chàng nhen nhóm ý định về rừng.

Người thân và bạn bè phản đối ý tưởng này khá nhiều nhưng Ngọc vẫn quyết tâm thực hiện ý tưởng của mình tại một mảnh đất rừng hoang ở Tuyên Quang của người quen. Nơi này cách khu dân cư đang phát triển khoảng 4km, có núi đồi bao quanh, không khí trong lành yên tĩnh.

Tại sao nhiều người trẻ bỏ việc lương hàng chục triệu ở thành phố để về rừng sống? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tại sao nhiều người trẻ bỏ việc lương hàng chục triệu ở thành phố để về rừng sống? - Hình 2

Ngôi nhà giữa rừng của Thế Ngọc

Ngọc bắt đầu từ việc xây 1 căn nhà nhỏ, không có điện lưới nên anh chàng dùng ắc quy. Ban đầu anh bắt cá ở hồ và hái rau rừng nấu ăn, sau đó mới cải tạo đất hoang để trồng trọt và chăn nuôi.

Dù yêu đất yêu rừng nhưng Ngọc đã xác định chỉ về ở khoảng vài năm, vừa trải nghiệm vừa thử thách bản thân. Anh cũng cho biết về đây không phải để ở ẩn hay hưởng cuộc sống an nhàn mà muốn có được thành công, thành tựu để giúp đỡ mọi người.

Tại sao nhiều người trẻ bỏ việc lương hàng chục triệu ở thành phố để về rừng sống? - Hình 3 ADVERTISEMENT

Tại sao nhiều người trẻ bỏ việc lương hàng chục triệu ở thành phố để về rừng sống? - Hình 4

Để được là chính mình, chữa lành cho bản thân

Đầu năm 2022, Nguyễn Xuân Thượng (SN 1997) đã quyết định rời TP.HCM để về chuyển về thị trấn D’ran (huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng). Trước đó, công việc của anh chàng là nhiếp ảnh gia, chuyên chụp đám cưới và mỗi ngày bị cuốn theo guồng quay công việc, kiếm tiền.

ADVERTISEMENT

Vì vậy với Thượng, bỏ phố về rừng là cách yêu thương chính mình, làm điều mà bản thân cảm thấy hạnh phúc. Chàng trai 25 tuổi khẳng định bỏ phố về rừng là lúc được sống là chính mình, được cảm giác tự do, gần gũi với những điều xinh đẹp và tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn. Ngoài ra cũng nhờ môi trường trong lành từ không khí đến nguồn nước mà Thượng cảm thấy cơ thể khỏe khoắn, ít bệnh vặt.

Tại sao nhiều người trẻ bỏ việc lương hàng chục triệu ở thành phố để về rừng sống? - Hình 5 ADVERTISEMENT

Nguyễn Xuân Thượng

Gia đình Thượng cũng không yên tâm và đồng ý với quyết định của con trai ngay lập tức. Vì vậy anh chàng phải dành thời gian giải thích và thuyết phục mọi người. Bản thân chàng trai 25 tuổi cũng cần thời gian thích nghi với điều kiện sống thiếu thốn ở nơi ở mới.

Video đang HOT

Hiện tại Thượng và những bạn cùng lý tưởng đã quen thuộc và bắt nhịp với cuộc sống hòa mình với thiên nhiên. Mỗi ngày anh chàng có thời gian ngắm bình minh, đọc sách hoặc thiền còn buổi tối mọi người quây quần nấu ăn, chia sẻ về trải nghiệm và định hướng trong cuộc sống cũng như công việc của cả nhóm.

Tại sao nhiều người trẻ bỏ việc lương hàng chục triệu ở thành phố để về rừng sống? - Hình 6

Sau một thời gian bỏ phố về rừng, Thượng cảm thấy sự lựa chọn này là đúng đắn và xứng đáng. Anh chàng thấy yêu công việc mình đang làm vì mình cảm nhận được niềm vui và sự tự do của những người bạn đồng hành khi được “trở về” với thiên nhiên. Với Thượng, đi với các bạn cũng là đi cho mình, mỗi ngày anh đều cảm thấy vui vẻ và tâm hồn rộng mở hơn.

Phát triển nông nghiệp bền vững và dịch vụ lưu trú trải nghiệm du lịch

ADVERTISEMENT

Sau 6 năm học tập – làm việc ở Đà Nẵng và gần 3 năm ở Đà Lạt, Kim Phùng Thuỷ (30 tuổi, Gia Lai) quyết định về Gia Lai để lập nghiệp vào cuối năm 2019. Quyết định này thực sự không dễ dàng bởi cô đã có gần 10 năm làm việc quên thời gian với một công việc có mức lương tốt.

Tại sao nhiều người trẻ bỏ việc lương hàng chục triệu ở thành phố để về rừng sống? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Phùng Thủy

Dù gia đình đã có nhiều năm trồng trọt nhưng Thủy không có hề có chút kinh nghiệm nào trong chuyện trồng trọt. Phải cần một thời gian nghiên cứu, tự tìm hiểu, cô mới bắt tay vào khởi nghiệp với vườn tược, cây cối giữa mảnh đất Tây Nguyên.

Về sống giữa đại ngàn, Thủy học cách trở thành một người nông dân, một người làm vườn. Tuy nhiên cô vẫn cảm thấy chưa trở thành một người nông dân chính hiệu vì theo cô, để trở thành người làm vườn chuyên nghiệp cần học học nhiều hơn nữa, cả về kiến thức lẫn kỹ năng.

Tại sao nhiều người trẻ bỏ việc lương hàng chục triệu ở thành phố để về rừng sống? - Hình 8

Hiện tại – sau 3 năm bỏ phố về vườn, Thủy đã có một nông trại kết hợp phát triển nông nghiệp bền vững và dịch vụ lưu trú trải nghiệm du lịch. Cô chủ 9x đặc biệt xem trọng việc phục hồi và bảo vệ đa dạng sinh học của vùng nguyên liệu, sự hoà hợp giữa con người và môi trường sinh sống.

Có nhiều thời gian để phụng dưỡng ông bà

Đó là câu chuyện của Nguyễn Linh (31 tuổi, Thanh Hóa). Đầu năm 2020, anh chàng quyết định từ bỏ công việc với mức thu nhập 9 – 10 triệu đồng/tháng, rời Hà Nội về Thanh Hóa. Ở thời điểm đó, ngoài lý do dịch bệnh diễn biến phức tạp, mục đích chính của Linh là muốn có thời gian chăm sóc và phụng dưỡng ông bà.

ADVERTISEMENT

Tại sao nhiều người trẻ bỏ việc lương hàng chục triệu ở thành phố để về rừng sống? - Hình 9 ADVERTISEMENT

Ngôi nhà ven rừng của ông bà Linh

Vì nhà ông bà ở vùng miền núi, thậm chí không có điện lưới chứ đừng nói đến các tiện nghi nên thời gian đầu, Linh cũng gặp không ít khó khăn để thích nghi. Hiện tại, mọi thứ đã dần đi vào ổn định, ngoài việc phụ giúp ông bà việc nhà và việc đồng áng, Linh còn đi rừng tìm mật ong, hái nấm, hái cây thuốc,… Những sản vật địa phương sẽ được anh chàng mang xuống thị trấn hoặc lên mạng bán để lấy tiền trang trải cuộc sống.

Sau 2 năm bỏ phố về quê, Linh cảm thấy quyết định của mình thật đúng đắn. Ở đó, anh chàng có thời gian ở gần ông bà, học được rất nhiều kinh nghiệm từ ông. Đến giờ Linh có thể sinh tồn được trong rừng mà không lo bị đói, có thể kiếm được tiền ngay trên mảnh đất mà mình được sinh ra.

Tại sao nhiều người trẻ bỏ việc lương hàng chục triệu ở thành phố để về rừng sống? - Hình 10

Anh chàng đi rừng cùng ông

Việc được tận hưởng không khí trong lành mỗi ngày, hòa mình vào thiên nhiên cũng giúp Linh khỏe khoắn, nhiều năng lượng hơn. Mục tiêu gần nhất của anh chàng là tiết kiệm tiền để cuối năm nay sửa nhà và kéo điện lưới về cho ông bà vì hiện tại gia đình vẫn đang dùng bình ắc quy và đèn dầu.

Tại sao nơi này cuối tuần nào cũng đông nghịt người trẻ?

'Nơi đây rất quen thuộc nhưng luôn mang đến cảm giác mới lạ, thích thú' là câu trả lời của một nhóm bạn trẻ nhưng lý giải được vì sao cuối tuần nào khu vực quanh đường sách và Bưu điện thành phố cũng đông nghịt người trẻ.

ADVERTISEMENT

Cảm giác mới lạ và thích thú ở nơi đây là gì mà luôn đông nghịt người trẻ? Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm một sáng cuối tuần tại nơi vốn dĩ rất quen thuộc nhưng chưa bao giờ là cũ với người trẻ.

Tại sao nơi này cuối tuần nào cũng đông nghịt người trẻ? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nơi này cuối tuần nào cũng đông nghịt người trẻ và các gia đình trẻ. Mọi người đến với đường sách không chỉ để mua, đọc sách mà còn trải nghiệm nhiều không gian vui chơi thú vị.

"Chill" cùng âm nhạc đường phố

Nhâm nhi ly trà tắc mát lạnh sáng cuối tuần, nhóm 5 người bạn của Nguyễn Thị Mỹ Uyên, sinh viên Trường ĐH Công nghệ TP.HCM, khẳng định: "Nơi đây rất quen thuộc nhưng luôn mang đến cảm giác mới lạ và thích thú".

Uyên cho biết không phải cuối tuần nào cũng rủ bạn ra đây nhưng cứ khi nào chưa có hẹn đi đâu hoặc muốn tìm cảm giác thư giãn là nhóm của Uyên lại ra khu vực xung quanh đường sách và Bưu điện thành phố.

Tại sao nơi này cuối tuần nào cũng đông nghịt người trẻ? - Hình 2

Bạn trẻ thích thú với âm nhạc đường phố ngay trước Bưu điện thành phố

"Mình chưa bao giờ thấy nơi này trở nên nhàm chán với tụi mình cả. Vì mỗi lần đến luôn có nhiều thứ hay ho để thưởng thức và thư giãn, như hôm nay là ban nhạc đường phố này mang đến cho mình cảm giác trên cả tuyệt vời. Cái cảm giác mà vừa có không gian ngắm thành phố, vừa được hội họp bạn bè mà lại có âm nhạc hay để nghe nữa thì còn gì bằng. Và hơn hết là mình thích cảm giác đường phố thế này, tuyệt vô cùng, chill phết luôn đấy ạ", Uyên bày tỏ.

ADVERTISEMENT

Tại sao nơi này cuối tuần nào cũng đông nghịt người trẻ? - Hình 3 ADVERTISEMENT

Vừa nghe nhạc, uống nước, cà phê sáng vừa được ngắm thành phố ngày cuối tuần là những lý do khiến nhiều bạn trẻ luôn lựa chọn đến với nơi này

Tại sao nơi này cuối tuần nào cũng đông nghịt người trẻ? - Hình 4

Bạn trẻ quay về tuổi thơ với trò chơi ô ăn quan

Không chỉ có âm nhạc đường phố, từ cuối tháng 7 đến nay, bạn trẻ và du khách khi đến với khu vực Bưu điện thành phố còn được trải nghiệm loại hình "Coffee tour in the City" rất đặc biệt với mô hình quầy cà phê trên một chiếc ô tô. Tại đây, du khách và các bạn trẻ sẽ được hướng dẫn cách pha cà phê thủ công và được tự tay trải nghiệm cũng như thưởng thức hoàn toàn miễn phí hương vị cà phê nguyên bản là đặc sản đến từ các vùng như Khe Sanh, Cầu Đất, Điện Biên, Sơn La...

Tại sao nơi này cuối tuần nào cũng đông nghịt người trẻ? - Hình 5 ADVERTISEMENT

Du khách thích thú trải nghiệm loại hình "Coffee tour in the City"

"Mình thích cái view này vô cùng, một quầy cà phê trên chiếc ô tô trước Bưu điện thành phố thì quá xứng đáng điểm 10 để chụp hình sống ảo luôn. Mình không uống cà phê nên chỉ thích đến đây tận dụng view này để chụp hình thôi (cười), còn bạn nào nghiện cà phê nữa thì nơi đây quá lý tưởng rồi", Nguyễn Thị Kiều Diễm (25 tuổi) trọ tại hẻm 88 Lê Lợi, P.4, Q.Gò Vấp (TP.HCM), thích thú chia sẻ.

Tại sao nơi này cuối tuần nào cũng đông nghịt người trẻ? - Hình 6

ADVERTISEMENT

Bạn trẻ trải nghiệm pha cà phê thủ công

"Ra đường sách, tự thấy mình... tri thức hẳn"

Đến đường sách nhưng không chỉ để mua sách, đọc sách mà theo như Diễm chia sẻ, thì nơi này có rất nhiều thứ hay ho để trải nghiệm.

"Mỗi tuần mình đến đây đều thấy một chương trình khác nhau, như hôm nay là chương trình dành riêng cho những tín đồ của Harry Potter với ngày hội kỷ niệm 25 năm ra mắt bộ sách Harry Potter", Diễm chia sẻ.

Tại sao nơi này cuối tuần nào cũng đông nghịt người trẻ? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Tại sao nơi này cuối tuần nào cũng đông nghịt người trẻ? - Hình 8

ADVERTISEMENT

Nhiều hoạt động thú vị mỗi cuối tuần

Diễm thích nhất khi đến đây là không chỉ có sách mà còn có rất nhiều quà lưu niệm nhỏ nhắn, xinh xắn hay những món hàng thủ công được làm rất tỉ mỉ. Diễm thích vì có thể mua về để dành, đến khi có sinh nhật của bạn thì mang ra tặng.

"Không biết các bạn khác thế nào, chứ mình thấy cứ mỗi lần ai hỏi cuối tuần đi đâu mà mình trả lời đi đường sách là tự dưng thấy mình tri thức hẳn (cười). Ra đường sách chụp hình cũng đẹp nữa, nơi đây vừa đông vui, vừa có nhiều góc chụp ảnh sống ảo xịn xò, mình nghĩ vì thế mà nơi đây luôn là điểm đến mỗi cuối tuần của người trẻ", Diễm hài hước nói.

Tại sao nơi này cuối tuần nào cũng đông nghịt người trẻ? - Hình 9 ADVERTISEMENT

Diễm cho biết mỗi lần ra đường sách tự dưng thấy mình tri thức hẳn

Trần Thị Minh Hằng (31 tuổi, ngụ tại Chung cư Fresca Riverside, P.Bình Chiểu, TP.Thủ Đức) thì cho biết dường như cuối tuần nào chị cũng cho con ra đường sách để vui chơi.

Chị Hằng tâm sự: "Mặc dù nhà ở xa, mỗi lần chạy qua đây mình cũng ngại nắng cho bé, nhưng đi nhiều nơi rồi, mình thấy ở đây vẫn là nơi thích hợp nhất để đưa con nhỏ đến mỗi dịp cuối tuần. Bé vừa được vui chơi, được cùng với mấy bạn nhỏ khác chơi các trò chơi, tô màu... Và điều mình mong muốn nhất là hình thành tình yêu đọc sách dần cho con từ độ tuổi này".

Tại sao nơi này cuối tuần nào cũng đông nghịt người trẻ? - Hình 10

Nhiều phụ huynh cho con ra đường sách mỗi cuối tuần

ADVERTISEMENT

Theo chị Hằng, mỗi lần ra đây chị thường mua 1 loại truyện, rồi về đọc cho con nghe mỗi đêm trước khi con đi ngủ. Tuần sau đến lại mua một loại truyện mới. Vừa dắt con đi mua sách, chị Hằng cũng vừa thủ thỉ với con vì sao nên đọc sách, và trong sách sẽ có những điều thú vị nào...

Tại đường sách, cũng thường xuyên có những buổi triển lãm tranh, ảnh rất đặc biệt, nên cũng thu hút nhiều bạn trẻ yêu nghệ thuật. Như hôm nay, tại đường sách có triển lãm ảnh "Chợ trên Đá" do nghệ sĩ nhiếp ảnh Trần Cao Bảo Long thực hiện. Những tác phẩm thưởng lãm tuyệt vời về nét đẹp văn hóa truyền thống các dân tộc vùng Tây Bắc, cũng thu hút sự tò mò và thích thú của nhiều bạn trẻ khi đến với nơi này.

Tại sao nơi này cuối tuần nào cũng đông nghịt người trẻ? - Hình 11 ADVERTISEMENT

Thưởng thức triển lãm ảnh

"Đi đâu cho xa, cứ cuối tuần ra quận 1, ghé đến khu vực đường sách và Bưu điện thành phố là hẹn hò bạn bè tuyệt vời luôn. Ngồi uống cà phê bệt, nghe âm nhạc đường phố, ngắm dòng người và du khách, rồi dạo đường sách tha hồ chọn sách yêu thích, lâu lâu lại có những trò chơi dân gian đúng kiểu cho mình được quay về tuổi thơ luôn. Bạn nào thích sự đông vui thì nơi này cũng là lựa chọn tuyệt vời, bởi cuối tuần nào cũng đông nghịt người trẻ, rất náo nhiệt", Uyên chia sẻ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
“Giang hồ” Đường Nhuệ cay cú khi mất trắng 45 tỷ vào tay chị gái vợ: Không 1 lời thăm hỏi, 1 cây kẹo03:31Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Trang Nemo bật khóc, livestream sau khi nhận mức án 12 tháng tù, lộ ảnh lén lút làm 1 việc?04:03Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Bà xã Tô Đình Khánh bật khóc nức nở trên livestream, “chàng không chân” liền lên tiếng bảo vệ vợ bầu03:15Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Chồng Trang Nemo xúc động khi vợ đối diện 6-12 tháng tù, bà chủ 9x tranh thủ sale “sập sàn”03:44Vợ “anh lớn quận 8” bức xúc tố Trang Nemo lươn lẹo ở tòa, đáp trả khi bị mỉa mai “giang hồ hẻm”03:43Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Ông xã Đỗ Mỹ Linh từ chủ tịch hóa TikToker hợp tác quay clip, lộ không gian tân hôn trong biệt thự02:58Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Nhà hàng Khoa Pug ở Mỹ bị trộm đột nhập cướp gần 1 tỷ, dân mạng réo tên Johnny Đặng, Vương Phạm 03:56Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Trang Nemo bình thản livestream, còn khoe có tin vui, phía Trần My liền có phát ngôn cực căng 03:33
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?
22:36:01 28/11/2022
Chồng người phụ nữ qua đời vụ phóng hỏa nhà mẹ: Ám ảnh giây phút cuối đời, ra đi là sự giải thoát
10:18:26 28/11/2022
TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'
08:23:12 28/11/2022
Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm
15:44:54 28/11/2022
Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?
14:09:22 29/11/2022
Nóng: Nờ Ô Nô chính thức bị chặn kênh vĩnh viễn, CĐM "rần rần" ủng hộ: "Vừa lòng quá"
14:09:40 28/11/2022
Bị TikTok khóa tài khoản, Nờ Ô Nô lập kênh mới kêu gọi follow ủng hộ
14:16:10 28/11/2022
Tài khoản TikToker Nờ Ô Nô bị khóa
13:52:10 28/11/2022
TikTok chính thức phản hồi vụ Nờ Ô Nô miệt thị người nghèo, tạo video "bẩn"
17:23:28 28/11/2022
Lộ ảnh hot Tiktoker Nờ Ô Nô đến tận nhà bà lão bị miệt thị, khóc lóc xin tha lỗi!
18:49:12 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Tiêu Chiến, Trương Nhược Quân tiều tuỵ, hốc hác chẳng khác bộ xương khô, Triệu Lệ Dĩnh gây thất vọng
00:37:43 30/11/2022
Ngọc Trinh: Tôi tự tin vào nhan sắc khi đóng chung với Minh Hằng
22:03:45 29/11/2022
Cao Bằng: Xác định nguyên nhân khiến 18 học sinh tiểu học đột nhiên ngất xỉu, kích động
22:08:28 29/11/2022
Nhan sắc chuẩn Hàn và những điểm thú vị về tân Hoa hậu Trái đất
23:21:23 29/11/2022
Triệu Lệ Dĩnh đứng tuổi, Tiêu Chiến mất phong độ ngoại hình
06:35:54 30/11/2022
Gặp 141 trên phố Hà Nội, 2 thanh niên mang d.ao p.hóng l.ợn 'run như cầy sấy'
22:19:45 29/11/2022
5 đặc Sản Lạng Sơn ăn là mê, nhất định phải thử một lần
22:05:34 29/11/2022
Đỗ Vinh Quang 'áp lực' khi làm chồng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
06:40:11 30/11/2022
Núi lửa lớn nhất thế giới phun trào sau 40 năm ngủ yên
23:50:58 29/11/2022
'Ngã ngửa' khi kinh phí sản xuất 'Avatar 2’ lớn hơn nhiều so với dự tính
23:46:21 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Nờ Ô Nô được Hari Won khen chân thành, lên show hẹn hò nữ nhưng tuyên bố “rung động trước đàn ông”

07:19:52 30/11/2022
Xuất hiện trong 1 show hẹn hò nữ nhưng tiktoker Nờ Ô Nô lại tiết lộ rung động trước đàn ông. Chia sẻ trong quá khứ của anh chàng một lần nữa thu hút sự quan tâm của dư luận

Lý do Hot Tiktoker An Hiền rút khỏi cuộc thi hoa khôi: "Tôi sợ xài hết tiền tiết kiệm nên bỏ thi"

21:47:33 29/11/2022
Theo An Hiền, Người đẹp ảnh Việt Nam là một cuộc thi uy tín và vừa đủ để các cô gái có được kỷ niệm thanh xuân. Được tỏa sáng và bước ra vùng an toàn của chính mình. An Hiền cho biết cả năm qua cô rất háo hức, chuẩn bị cho cuộc thi: Ngư...

Đôi bạn già rủ nhau đi khắp Hà Giang, check-in "không trượt" điểm nào

21:14:30 29/11/2022
Bước qua tuổi trẻ, chúng ta ai rồi cũng phải già đi. Thanh xuân chẳng thể níu giữ nhưng bù lại nếu có được tình bạn bền chặt theo năm tháng thì chắc sẽ vô cùng mãn nguyện

Quang Linh Vlog liên tục “chốt đơn” áo, chuẩn bị về Việt Nam ăn Tết nhưng vẫn bị réo tên vào ồn ào từ thiện

20:48:55 29/11/2022
Chỉ còn gần 2 tháng nữa là đến Tết, Quang Linh Vlog cùng các thành viên team Châu Phi đang tất bật sắp xếp công việc, chuẩn bị về Việt Nam thăm gia đình

PewPew lần đầu chia sẻ về những thay đổi của cuộc sống sau khi lấy vợ

20:28:10 29/11/2022
PewPew là một trong những streamer khá có tiếng ở Việt Nam, anh chàng được phần lớn giới trẻ hâm mộ bởi khả năng nói chuyện hài hước, cá tính, dám cống hiến vì đam mê khiến cho hàng triệu người ngưỡng mộ

Mặc nhầm áo con gái, Đoàn Di Băng gây chú ý với nhan sắc trẻ trung

20:04:02 29/11/2022
Lấy nhầm áo của con gái Hana mặc, Đoàn Di Băng khiến cộng đồng mạng trầm trồ trước vẻ ngoài trẻ trung, xinh xắn không khác gì nữ sinh mới lớn

TikToker Nờ Ô Nô bị phạt 7,5 triệu đồng vì đăng video miệt thị người khác

18:45:03 29/11/2022
Chủ tài khoản TikTok Nờ Ô Nô bị cơ quan chức năng phạt 7,5 triệu đồng vì đăng các video có nội dụng miệt thị người khác, vi phạm thuần phong mỹ tục

Chồng hạnh phúc khi vợ tặng que thử thai 2 vạch trong ngày sinh nhật

18:09:34 29/11/2022
Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh người chồng hạnh phúc khi được vợ tặng que thử thai 2 vạch trong ngày sinh nhật đã thu hút đông đảo chú ý của mọi người
ADVERTISEMENT

Nờ Ô Nô khiến loạt Tiktoker bị vạ lây, có nguy cơ 'bay màu' khỏi Tiktok

17:38:38 29/11/2022
Việc Nờ Ô Nô bị cả cộng đồng mạng lên tiếng tẩy chay và chính thức bị khoá kênh tiktok khiến nhiều người cảm thấy hả hê. Tuy nhiên nó cũng sẽ trở thành nỗi sợ dành cho các kênh tiktok đang sống dựa trên các content bẩn để nổi tiếng. Nờ ...

Đoàn Di Băng chơi trội thuê vệ sĩ tháp tùng sau sự cố chê bai nhan sắc

17:20:18 29/11/2022
Hậu sự cố chê nhan sắc già nua, chỉnh ảnh quá đà. Doanh nhân Đoàn Di Băng quyết chơi lớn thuê hẳn dàn vệ sĩ để tháp tùng đến sự kiện. Điều này vừa giúp cô ánh mắt soi mói vừa bảo vệ sự riêng tư khi đến nơi đông người

Thanh Đoàn giả gái nuột nà, đẹp đôi bên cạnh "chồng" Hà Trí Quang

16:50:55 29/11/2022
Chuyện tình Hà Trí Quang - Thanh Đoàn hiện tại được nhiều khán giả quan tâm bởi đây là cặp đôi đồng giới hiếm hoi công khai tình cảm trong làng giải trí

Nờ Ô Nô từng lên truyền hình ghép cặp với nữ ca sĩ, thừa nhận "rung động trước đàn ông" nên bị từ chối

15:52:28 29/11/2022
Chia sẻ trong quá khứ của hot Tiktoker Nờ Ô Nô bất ngờ bị đào lại và lần nữa thu hút sự quan tâm của dư luận

Quang Linh và team châu Phi khiến người dân vỡ òa, Thùy Tiên có động thái ủng hộ ‘người thương’

15:38:09 29/11/2022
Khi sinh sống và làm việc ở Angola, Quang Linh Vlogs và các thành viên trong team châu Phi đã không ít lần lan tỏa văn hóa Việt Nam đến với người dân bản địa. Điển hình như mới đây, họ lại tiếp tục mang bộ trang phục truyền thống của ph...

Zia - con gái "mỹ nhân đẹp nhất Philippines": Vẻ đẹp như búp bê sống, chỉ chờ lớn để thi Hoa hậu

15:23:28 29/11/2022
Bé Maria Letizia Dantes (thường được gọi là Zia), sinh năm 2015 là trái ngọt đầu tiên của cô và nam tài tử điển trai Dingdong Dante. Ngay từ khi ra đời nhan sắc của tiểu công chúa đã khuấy đảo mạng xã hội. Mỹ nhân đẹp nhất Philippines k...

Chồng mãn nguyện khi thấy vợ ngủ gục trên vai mình, cuộc đời vất vả chỉ cần hạnh phúc giản đơn thế này!

14:51:52 29/11/2022
Khoảnh khắc hạnh phúc giản đơn của một đôi vợ chồng bình thường trên đường chở nhau đi làm mỗi sáng khiến netizen cảm thấy ấm lòng. Đôi khi cuộc sống chỉ cần những thứ đáng yêu vụn vặt thế này!

Vợ vừa sinh, ông bố trẻ mếu máo khóc, ôm lấy bà xã vì xót

14:45:01 29/11/2022
Khoảnh khắc cả gia đình hồi hộp đón chờ đứa con đầu lòng chắc chắn là kỉ niệm khó quên của mỗi người. Trong giây phút hạnh phúc đó, cũng thật khó để kiềm chế được cảm xúc của bản thân. Thậm chí có những ông bố còn bật khóc từ bên ngoài ...
ADVERTISEMENT

Bùi Tiến Dũng tiết lộ vợ Tây gặp sự cố sức khỏe trước lúc lâm bồn, phải mổ cấp cứu

14:24:37 29/11/2022
Bác sĩ thông báo con trai sẽ chào đời trước thời gian dự tính nên Bùi Tiến Dũng không khỏi lo lắng cho tình hình sức khỏe 2 mẹ con. May mắn ca phẫu thuật thành công nên ngay sau đó nam cầu thủ có thể đoàn tụ cùng người thân

Cậu bé 14 tuổi bị tật ở mắt và chân phải mưu sinh trả nợ, nuôi mẹ bệnh

14:04:36 29/11/2022
Nhiều đứa trẻ sinh ra trong những gia đình khó khăn, bố mẹ bệnh tật khiến các em dù còn nhỏ nhưng đã trở thành trụ cột kinh tế chính

Đám cưới siêu đáng yêu của cặp đôi tí hon ở Nghệ An

14:03:43 29/11/2022
Chuyện tình yêu của những cặp đôi tí hon luôn nhận được rất nhiều sự chú ý của dư luận bởi họ đã vượt qua nhiều khó khăn mới có thể đến được với nhau

Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân

13:45:40 29/11/2022
Thời gian này, mạng xã hội đã không ngừng xôn xao, bàn tán về đoạn clip từ thiện của Nờ Ô Nô. Bởi lẽ chỉ trong vài phút ngắn ngủi, anh chàng đã có nhiều lời lẽ thiếu tôn trọng đối với một cụ bà có hoàn cảnh khó khăn.  

Nữ tài xế gây bão với nhan sắc cực phẩm, đổi tuyến đưa bà bầu đi sinh

13:41:33 29/11/2022
Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc rần rần chia sẻ những đoạn clip một ngày làm việc của nữ tài xế xe buýt. Đáng chú ý cô gái có nhan sắc vô cùng xinh đẹp không khác gì các nữ idol khiến ai nấy đều xuýt xoa

Bùi Tiến Dũng lần đầu bế con, xót xa khi để vợ một mình sinh đẻ

13:35:54 29/11/2022
Vừa qua, thông tin bà xã Bùi Tiến Dũng vừa hạ sinh quý tử đầu lòng đã nhận được nhiều chú ý từ công chúng. Mới đây, trên trang cá nhân, nam cầu thủ đã chia sẻ các khoảnh khắc vợ Tây trong phòng sinh kèm theo đó là các dòng trạng thái đầ...

Chị gái độc thân bị 'ném đá' vì cố kiếm tiền mua nhà và xe cho em trai lấy vợ

13:32:00 29/11/2022
Người chị gái dù 33 tuổi vẫn độc thân vì cố kiếm tiền mua nhà và xe giúp em trai có thể lấy vợ đang bị dư luận Trung Quốc chỉ trích mạnh mẽ

Trang Nemo đáp trả “gắt” tin mang thai để hoãn án, đã sẵn sàng tâm lý để đi tù?

11:14:55 29/11/2022
Sau khi ra tòa, Trang Nemo vẫn tiếp tục công việc bán hàng online của mình cũng như đăng tải những bức ảnh cá nhân trên mạng xã hội. Mới đây nhất, Trang Nemo đăng tải những hình ảnh thả dáng cực nuột, mặc cho nhiều người chỉ trích. Theo...

Nờ Ô Nô xác nhận được cụ bà tha lỗi, khẳng định không né trách nhiệm

10:48:12 29/11/2022
Ồn ào xoay quanh vụ việc Nờ Ô Nô làm từ thiện nhưng lại có những lời nói thể hiện thái độ thiếu tôn trọng, đem hoàn cảnh của người khác ra cợt nhả vẫn đang khiến dư luận hết sức bất bình

Quang Linh Vlog thông báo tin vui, sắp mang “quà lớn” về Việt Nam cho Thùy Tiên

10:47:42 29/11/2022
Mới đây trên trang cá nhân, anh Tiến Nguyễn - một thành viên team châu Phi đã chia sẻ loạt thông tin liên quan tới việc đưa Lôi Con về Việt Nam như đã thông báo từ trước đó. 

TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?

07:45:46 29/11/2022
Chiều ngày 28/11, thông tin với báo chí, Chánh thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết đã gặp và nói chuyện với TikToker Nờ Ô Nô, đồng thời sẽ có buổi làm việc trong tuần này. Chia sẻ với Pháp Luật Online, ông Nguyễn Đức ...

TikToker Nờ Ô Nô đến tận nhà bà cụ trong clip gây tranh cãi để cáo lỗi: Nghi vấn "tẩy trắng"

07:12:47 29/11/2022
Ở thời điểm hiện tại, từ khóa Nờ Ô Nô liên tục xuất hiện trên các trang truyền thông báo đài với tiêu đề tẩy chay vĩnh viễn hoạt động câu view trên không gian mạng . Hình ảnh Nờ Ô Nô xuất hiện ở nhà người phụ nữ mình từ hiện gây tranh c...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bảng C và D: Messi tiếp tục gồng gánh Argentina, Pháp dễ dàng bước tiếp

Bóng đá thế giới

07:57:23 30/11/2022
Nếu như cục diện bảng C khá cân bằng khi cả Ba Lan, Argentina, Saudi Arabia và Mexico đều còn cơ hội vào vòng 1/8 thì tại bảng D, với việc tuyển Pháp đã giành vé đi tiếp, suất thứ 2 vào vòng 1/8 là cuộc cạnh tranh của các đội còn lại tr...

Vận đen chấm hết, bốn con giáp tiền tài đổ về túi tháng 12/2022

Trắc nghiệm

07:56:19 30/11/2022
Tháng 12/2022, khi được thần may mắn điểm mặt chỉ tên, bốn con giáp sau đây vạn sự như ý, cát tường hanh thông

Người đàn ông ngồi ghế ngã ngửa xuống đường vội hít đất chống quê

Clip hay

07:54:10 30/11/2022
Cố tỏ ra là mình ổn nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộng , một người dùng hài hước bình luận

Miss Earth 2022 gây tranh cãi dữ dội vì cho Miss Venezuela ‘out’ sớm, fan Thái Lan ‘tạo phản'

Sao châu á

07:54:10 30/11/2022
Vào tối ngày 29/11 theo giờ Việt Nam, chung kết cuộc thi Miss Earth - Hoa hậu Trái Đất 2022 đã khép lại với sự lên ngôi của tân hoa hậu Mina Sue Choi - đại diện đến từ Hàn Quốc

Nga: Rơi trực thăng, hai người t.hiệt m.ạng

Thế giới

07:51:08 30/11/2022
Theo hãng tin TASS, Cơ quan tình trạng khẩn cấp khu vực ngày 27/11 xác nhận 2 người đã t.hiệt m.ạng trong vụ rơi trực thăng Robinson thuộc sở hữu tư nhân tại Tver, nằm ở trung tâm vùng lãnh thổ thuộc phần châu Âu của nước Nga

Người La Mã cổ đại ăn gì trong các trận đấu của đấu sĩ?

Chuyện lạ

07:39:09 30/11/2022
Trong quá trình khai quật tại Đấu trường La Mã ở Rome, các nhà khảo cổ học đã phát hiện ra phần còn lại của nhiều món ăn dành cho các võ sĩ giác đấu

Bổ sung Vitamin A thế nào để tránh những hậu quả đáng tiếc?

Sức khỏe

07:36:32 30/11/2022
Ngược lại, nếu dư thừa vitamin A, hậu quả đem lại cũng vô cùng nghiêm trọng. Theo BS Mai Nhiên, thừa vitamin A có thể gây ra các triệu chứng ngộ độc gan, biến đổi xương, đau khớp, đau đầu, buồn nôn, da khô và bong vẩy, phồng thóp ở trẻ ...

Thịt gà kết hợp với những thứ này sẽ thành món đại bổ

Ẩm thực

07:36:05 30/11/2022
Nếu muốn thịt gà trở thành món đại bổ thì nên kết hợp với một số thực phẩm dưới đây. Theo lương y Vũ Quốc Trung, Hội Đông Y Hà Nội, thịt gà kết hợp với một số thực phẩm sau sẽ trở thành món ăn-bài thuốc cực tốt cho sức khỏe

Rộ tin HLV Hà Nội đầu quân cho Hoàng Anh Gia Lai

Bóng đá việt nam

07:35:47 30/11/2022
Hiện có nguồn tin cho rằng, HLV Chun Jae-ho có thể sẽ làm trợ lý cho HLV Kiatisak ở V.League 2023. Hiện có nguồn tin cho rằng, nhiều khả năng HLV Chun Jae-ho sẽ về Hoàng Anh Gia Lai làm trợ lý cho HLV Kiatisak mùa V.League 2023. Đi cùng...

Mariah Carey thừa nhận mang "thái độ diva"

Nhạc quốc tế

07:32:02 30/11/2022
Mariah Carey không hề lảng tránh trước những câu hỏi liên quan tới thái độ diva tự cao của mình

"Thánh tạo trend" Jennie có 5 kiểu áo len ruột, mix thế nào cũng siêu hay

Phong cách sao

07:29:16 30/11/2022
Quả không hổ danh Thánh tạo trend của Kpop, Jennie cứ mặc gì thì dễ là item đó hot ầm ầm!

Hai ca khúc của Woni “hot” trở lại nhờ gameshow

Nhạc việt

07:20:28 30/11/2022
Hai ca khúc của nữ ca sĩ Woni là Dỗi Vậy Luôn và Sẵn Sàng Yêu Nhau Đi Thôi bỗng nổi tiếng trở lại nhờ gameshow Nhảy Đi Ngại Chi , hiện đang được phát sóng trên HTV7

Chuyên gia của Riot đ.ánh giá Trái Tim Khổng Thần vẫn trong tầm kiểm soát

Mọt game

07:20:22 30/11/2022
Dù được người chơi đ.ánh giá cao nhưng theo Riot, trang bị Trái Tim Khổng Thần vẫn chưa tới mức cần phải chỉnh sửa