Tại sao nhà có nhiều con gái thì phúc báo vô biên, bố thành đạt, mẹ dịu dàng?

Khoa học đã chứng minh, các ông bố có con gái thường hạnh phúc trong cuộc sống, thành công trong sự nghiệp và sống thọ hơn.

Hạnh phúc trong cuộc sống, thành công hơn trong công việc

Một nghiên cứu từ trường Havard Business School, Vương quốc Anh đã cho ra kết quả về xác suất thành công trong sự nghiệp cũng như hạnh phúc trong cuộc sống là khá cao đối với những người đàn ông có con gái.

Theo nghiên cứu thì những ông bố có con gái thì họ sẽ biết kiềm chế được tính nóng nảy của bản thân, bình tĩnh xử lý các tình huống với môi trường, công việc cũng như con người xung quanh.

Mặt khác mối quan hệ giữa cha và con gái cũng chỉ ra rằng, khi một bé gái chào đời không chỉ mang tới niềm vui, tuổi thọ cho các ông bố mà còn giúp các ông bố trở thành một người chồng tốt hơn, một người cha tốt hơn.

Trong nhà có cô con gái thì người cha sẽ được tiếp xúc, thấu hiểu nhiều điều từ con gái, cũng như cảm nhận tinh tế hơn về cảm xúc của người phụ nữ đồng thời càng nuôi dưỡng những giá trị tinh thần.

Tại sao nhà có nhiều con gái thì phúc báo vô biên, bố thành đạt, mẹ dịu dàng? - Hình 1

(ảnh minh họa)

Lúc này người đàn ông sẽ không chỉ là người cha tốt, yêu thương con gái mà còn trở thành người chồng biết yêu thương vợ, luôn tâm lý, bao dung cũng như sẵn sàng giúp đỡ vợ.

Nếu nhà nào có từ 2 cô con gái trở lên thì người đàn ông càng dễ dàng thành công trong công việc. Bởi con gái có xu hướng gần gũi với bố hơn nên thường lấy bố bố là hình tượng mẫu về cách cư xử chuẩn mực với vợ con, sự nghiệp và với những người khác. Khi nhận ra được điều này, các bố sẽ cố gắng để thay đổi bản thân, phấn đấu không ngừng để luôn là người bố tốt trong mắt con gái.

Video đang HOT

Thực tế thì trong nhà nếu như người cha chỉ có một đứa con trai thì họ thường có xu hướng hành động như một đứa trẻ. Nhưng khi có con gái, một người đàn ông sẽ có xu hướng vượt ngoài những gì bản thân mình có. Anh ta sẽ phải thay đổi những quan điểm và cách nhìn nhận của mình, khiến anh ta bước ra khỏi những tiêu chuẩn của đàn ông mà anh ta được nuôi dạy.

Tại sao nhà có nhiều con gái thì phúc báo vô biên, bố thành đạt, mẹ dịu dàng? - Hình 2

(ảnh minh họa)

Sống lâu hơn

Theo một nghiên cứu các bậc cha mẹ ở Ba Lan, một ông bố sẽ sống lâu hơn nếu có một cô con gái. Nghiên cứu được xuất bản trên American Journal of Human Biology chỉ ra, tuổi thọ của một người đàn ông sẽ tăng lên khoảng 6 tháng nếu anh ta có con gái.

Việc trở thành cha sẽ định hình lại bộ não của người đàn ông. Khi bế đứa con trên tay dù trai hay gái người đàn ông sẽ có sự gia tăng hormone “âu yếm” oxytocin. Nhưng tác động này sẽ trở nên mạnh mẽ và kéo dài hơn nếu người đàn ông bế 1 bé gái.

Bởi vậy nên đã đến lúc đàn ông nên từ bỏ tư tưởng ”trọng nam khinh nữ”, con nào cũng là con. Nếu trong nhà có con gái thì càng có phúc lớn, nhất định phải biết trân trọng. Gia đình là sự nghiệp cuối cùng. Tất cả mọi sự nghiệp khác đều phục vụ cho một mục đích – đó chính là gia đình. Đừng chỉ vì vợ không sinh được con trai mà đánh đập, chửi mắng vợ con. Như vậy chính bạn đang tự vứt bỏ đi phúc lớn Trời ban lúc nào không hay.

Chồng "trót lỡ ngoại tình" có con riêng cả nhà vận động để vợ cho qua, đưa con rơi về nuôi, người phụ nữ vùng lên tuyên bố 1 điều cực sốc!

"Anh ta nói rằng trót lỡ ngoại tình, chỉ vài lần qua lại mà cô bồ mang thai. Bây giờ đứa bé được gần 2 tuổi, mẹ nó muốn lấy chồng nên không nuôi con", cô vợ kể.

Chồng thừa nhận trót lỡ ngoại tình và có con riêng

Đã ngoại tình lại còn bắt người ta chung tay chịu trách nhiệm, hành động của ông chồng trong câu chuyện dưới đây không thể nào chấp nhận được. Người vợ đã kể lại mọi chuyện, đăng tải lên MXH như sau:

"Hai vợ chồng cưới nhau 7 năm, sinh được một cô con gái vậy mà cuối cùng chồng tuyên bố có con riêng, muốn đưa về nhà có chấp nhận được không hả các chị. Với em bây giờ, cảm giác chỉ có tức giận thôi. Em cũng quyết định cho xong hết rồi nhưng cái cách gia đình chồng em đối xử với dâu với cháu mà em tức giận tột độ.

Em sống với nhà chồng lúc nào cũng hết lòng, làm gì cũng biết suy nghĩ, tìm cách lo toan. Kinh tế của em tốt hơn chồng, quà cáp cho gia đình chồng chẳng bao giờ thiếu vậy mà lại như thế này đây", cô kể.

Chồng trót lỡ ngoại tình có con riêng cả nhà vận động để vợ cho qua, đưa con rơi về nuôi, người phụ nữ vùng lên tuyên bố 1 điều cực sốc! - Hình 1

Bài viết được đăng tải.

Theo đó, người phụ nữ này và chồng có một con gái sau 7 năm kết hôn. Bình thường cô luôn để anh ta sống thoải mái, không bao giờ nặng nề hay kiểm soát. Có lẽ vì thế mà chồng ngoại tình đến nỗi có con riêng.

Cô nhớ lại: "Cái ngày anh ta nói rằng mình có con riêng, xin xỏ để em chấp nhận đưa con về nhà em đã không thể nào chấp nhận được. Anh ta nói rằng trót lỡ ngoại tình, chỉ vài lần qua lại mà cô bồ mang thai. Bây giờ đứa bé được hơn 1 tuổi tuổi, mẹ nó muốn lấy chồng nên không nuôi con.

Anh ta cũng không muốn ly hôn với em. Bây giờ đưa thằng bé kia về muốn em coi như con đẻ nuôi nấng. Các chị thử hỏi ai chấp nhận được tình cảnh này".

Màn vùng lên của cô vợ sau câu khuyên bảo của mẹ chồng

Người vợ ngay sau đó quyết định họp gia đình nhà chồng để giải quyết mọi việc. Điều khiến cô ngỡ ngàng nhất chính là bố mẹ chồng đã biết chuyện từ trước. Thậm chí mẹ chồng còn lo bỉm sữa cho bồ của chồng em.

"Lúc đó mẹ chồng em bảo: Nó trót lỡ ngoại tình rồi, con xem nghĩ thoáng mà chấp nhận. Đàn ông ra ngoài làm ăn ai mà chẳng có lúc lỡ làng. Con làm vợ thì phải chịu. Em nghe mà bật cười, bây giờ ngoại tình lại còn có chuyện trót lỡ. Trót lỡ 1 lần chứ trót đến vài lần, vài tháng như thế này. Gia đình chồng còn biết chuyện, chỉ mỗi em là ngu si không biết gì.

Nếu như chồng ngoại tình khiến em cảm thấy tức giận thì cả gia đình chồng qua mặt như thế này càng khiến em bức xúc hơn. Hóa ra, bố mẹ chồng mình đối xử hết lòng lại trả lại như thế này đây", cô nhớ lại.

Chồng trót lỡ ngoại tình có con riêng cả nhà vận động để vợ cho qua, đưa con rơi về nuôi, người phụ nữ vùng lên tuyên bố 1 điều cực sốc! - Hình 2

Ảnh minh họa.

Tất cả những điều trên khiến cô con dâu này không thể nào chấp nhận được. Từ khi kết hôn, cô đã nói thẳng với chồng nếu như ngoại tình thì sẽ ly hôn. Ai dè anh ta không chỉ ngoại tình mà còn tiện thể sinh con với người khác, đòi cô cùng chịu trách nhiệm nuôi nấng đứa bé.

"Em làm sao mà chịu nổi, khi nghe mẹ chồng nói xong, em quay sang bảo luôn: Đối với bản thân con, chuyện ngoại tình con sẽ không bao giờ cho qua. Người ta cứ bảo chuyện người khác quyết mới dễ, chuyện xảy ra với mình mới khó.

Mẹ thử tưởng tượng nếu như bố hoặc chú M. (chồng của em chồng) có con riêng thì gia đình mình có vui vẻ đón về, chấp nhận nuôi nấng không. Còn với chồng con, ngay từ lúc anh ấy quyết định ngoại tình thì cũng là dấu chấm hết cho hôn nhân, con sẽ ly hôn.

Em nói xong, cô em chồng cũng đứng lên tức giận nói: Hóa ra chuyện anh ấy làm bố mẹ đều biết mà bao che. Con không hiểu nổi gia đình mình làm gì nữa, con cũng cùng quan điểm như chị dâu, ngoại tình là không chấp nhận, không quay đầu. Tưởng tượng nếu chồng con mà thế, con chẳng bình tĩnh nói chuyện như thế này đâu", cô vợ kể.

Đến lúc này, ông chồng bắt đầu cuống quýt đứng ra xin lỗi, nói rằng chuyện gì cũng có thể giải quyết, đừng để tình cảnh con cái sống xa bố xảy ra vì dù sao hai vợ chồng cũng có con gái. Tuy nhiên, hôn nhân đã bị sứt mẻ thì chẳng thể nào níu kéo thêm được nữa. Cô vợ quyết định mạnh tay ly hôn luôn.

"Hôm qua em thấy có anh TikToker kia bảo rằng trót lỡ ngoại tình mà em thấy bật cười. Những người phản bội hôn nhân luôn không nhận thức được bản thân họ làm ra hành động ấy là sai, là đáng lên án. Em cũng chia sẻ câu chuyện của mình để cho các chị em cùng cảnh ngộ thấu hiểu. Đối với em, ngoại tình dù cố ý hay trót lỡ thì đều không thể tha thứ", cô chia sẻ thêm.

Chung thủy là điều quan trọng nhất của hôn nhân. Nếu như không duy trì được nền tảng đó thì sớm hay muộn hôn nhân cũng phải chấm dứt!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đại gia Dũng Lò Vôi đi thăm vợ ở tù, bà Phương Hằng khóc nức nở vì nhớ con và Đại Nam?04:16MỚI: Dũng Taylor dẫn luật quốc tế, sẵn sàng qua Tây Ban Nha “giải cứu” Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh04:16Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đang bị đồng nghiệp hại thê thảm?04:57Hồng Đăng đòi kiện cư dân mạng, độc giả quốc tế đề nghị xét nghiệm ADN của 2 nghệ sĩ Việt bị bắt?04:39Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh trắng án, có thể kiện ngược cô gái đã tố cáo mình nếu chứng minh được 1 điều03:43Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh vướng bê bối đời tư ở Tây Ban Nha, luật sư tiết lộ điều bất ngờ03:39Sau 1 ngày, cụ ông nằm khóc bên ruộng dưa hấu nhận được 65 triệu đồng từ mạnh thường quân03:05Cha nữ sinh lớp 12 bị tai nạn giao thông đau lòng kể lại cái chết của con gái trước thềm thi THPT03:19Hồng Đăng chính thức bị nhà hát Kịch Hà Nội báo cáo lên lãnh đạo Sở Văn hóa03:50Hé lộ thông tin về luật sư của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh, sẽ bị phạt tiền hay ngồi tù ở Tây Ban Nha?01:22Học viện Âm nhạc Quốc gia thông tin nóng về Hồ Hoài Anh, gia đình nam nhạc sĩ có động thái mới00:27Lưu Hương Giang ngồi bệt dưới sàn xắn quần cho Hồ Hoài Anh, dành sự ưu tiên cho chồng giữa tâm bão04:07Mẹ Hồ Hoài Anh mất liên lạc với con trai, Học viện Âm nhạc Quốc gia liền đưa ra thông báo khẩn04:45Ông Dũng "lò vôi" tung ảnh bà Hằng và con riêng từng vướng vào tệ nạn, hé lộ mối quan hệ thật sự?03:32Lộ clip giang hồ khét tiếng Hải "bánh" rơi nước mắt khi nghe ca khúc "Mẹ tôi": Hối hận vì lầm lỗi03:27Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh rộng đường trở về nước vì 1 quy định ở Tây Ban Nha?05:15Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đã có luật sư riêng, đang tại ngoại và chờ gặp thẩm phán04:00Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm tái hợp, hẹn hò ở biển: Hải Tú đi về đâu?03:33Đại biểu Quốc hội lên tiếng chuyện loạt nghệ sĩ bênh vực Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh, suy nghĩ lệch lạc01:50Minh Hằng ốm nhom, mặt mụn sau gần 1 tháng lấy chồng, cuộc sống hôn nhân không như mơ?03:14

Tiêu điểm

7 đặc điểm ngoại hình dự báo trước đàn ông sẽ ngoại tình, phụ nữ chú ý kẻo cưới nhầm chồng
16:03:54 06/07/2022
2 loại cay đắng, 3 loại ngọt ngào: Cha mẹ cho con nếm trải càng sớm thì tương lai càng tươi sáng
16:17:57 06/07/2022
Dấu hiệu xác định chàng nóng lòng muốn kết hôn
18:00:45 05/07/2022
5 chủ đề tránh nói với đàn ông
13:38:13 06/07/2022
Vợ chồng lục đục, hôn nhân không thuận đến từ 4 điểm ít ai ngờ
17:49:14 05/07/2022
Mâu thuẫn với mẹ chồng từ suy tính sai lầm của nàng dâu
13:47:12 06/07/2022
Muôn cảnh đàn ông bị vợ giữ lương: Từ thanh niên mới cưới đến giám đốc đi làm 17 năm
14:05:34 06/07/2022
Từ chối lời mời sao cho khéo léo
13:31:29 06/07/2022
3 điều đàn ông chỉ nói khi yêu một người sâu sắc, có ý định gắn kết cả đời
10:55:44 07/07/2022
Bắt quả tang chồng ngoại tình, vợ hoang mang khi thấy kẻ thứ 3
15:19:52 07/07/2022

Thông tin đang nóng

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chính thức bước vào hào môn, nhận lời cầu hôn của thiếu gia nhà "bầu" Hiển
11:22:27 07/07/2022
Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng rơi vào dạng khủng hoảng “kịch độc”: Liên quan đến cả pháp lý và đạo lý
10:58:22 07/07/2022
Nghi vấn lộ đề Văn THPT 2022 - Kaito Kid “thánh trộm đề thi” lên tiếng, tiết lộ rõ lai lịch
15:03:27 07/07/2022
Vợ Hồng Đăng trải lòng về hôn nhân: Có người bảo tôi bỏ chồng đi!
11:56:18 07/07/2022
Người thân cận nói thẳng việc Hồng Đăng bị thu điện thoại cùng loạt thông tin lần đầu được hé lộ
14:21:41 07/07/2022
Chồng cũ 'hẹn hò' cùng gái lạ, MC Hoàng Oanh liền tự tay 'xuống tóc', thái độ khiến ai nấy sững sờ
11:18:32 07/07/2022
Thiếu gia Minh Hải - Chồng cũ Hòa Minzy công khai có con trai ở Úc
10:53:41 07/07/2022
Ứa nước mắt khi nhìn phòng tân hôn do bố mẹ chồng tương lai chuẩn bị
10:51:50 07/07/2022
YouTuber Duy Thường "tàn đời", chính thức bị khởi tố cùng 9 đồng phạm
14:08:46 07/07/2022
Sức ảnh hưởng cực lớn của BLACKPINK đối với YG Entertainment
11:47:33 07/07/2022

Tin mới nhất

Các cụ đã dặn: Phụ nữ tuổi này rất dễ ngoại tình, đàn ông không giữ chặt là "mọc sừng" ngay

15:35:43 07/07/2022
Người ta vẫn nói, đa phần đàn ông ngoại tình đều muốn quay về gia đình nhưng phụ nữ thì không. Họ đã thay lòng thì thường không bao giờ muốn hàn gắn. Giống như câu chuyện của anh K., vợ anh sai là rõ ràng nhưng anh cũng chưa hẳn đã là n...

Người trẻ và hợp đồng tiền hôn nhân trước khi về một nhà

15:11:48 07/07/2022
Có sẵn tài sản hơn chục tỷ, chuẩn bị tiến tới hôn nhân, cần làm gì để sau khi kết hôn không mất một đồng nào cho vợ, nếu ly hôn thì nuôi hết con? Một bạn trẻ xin tư vấn về hợp đồng tiền hôn nhân

Nói mình bị ung thư, con rể "đào mỏ" tiền mẹ vợ, biết mục đích đằng sau, mẹ vợ càng "tan nát lòng"

15:03:36 07/07/2022
David Carroll, 35 tuổi, ở thành phố Leicester, đã nói dối chị Lucy Witchard, 31 tuổi, về việc mình bị ung thư máu khi họ mới quen nhau năm 2006. Kết hôn 5 năm sau đó và sống chung suốt mấy năm, anh ta vẫn tiếp tục diễn kịch

Phát ngôn phản cảm về văn hóa đàn ông: Sự "bao dung lỗi" khiến người sống có trách nhiệm nổi cáu!

14:57:31 07/07/2022
Trong khi chính nam giới cũng không dám lên tiếng biện hộ nếu mình hành động vô trách nhiệm, thì lại có một số phụ nữ bao dung cho những lỗi lầm ấy bằng lý do đặc tính về giới

3 cách vượt qua nỗi đau khi bị phản bội

14:53:30 07/07/2022
Điều bất hạnh nhất trên đời là trao lòng tin nhầm chỗ, để rồi khi bị phản bội thì điều nhận về lại là cái kết ê chề. Vậy bạn cần làm gì để vượt qua nỗi đau này?

Chồng đi làm xa, vợ bị gia đình chồng phát hiện ở nhà yêu người đàn ông khác

11:01:33 06/07/2022
Theo Timesofindia, Gaffar Ali kết hôn với một người con gái trong một ngôi làng của Ấn Độ được 9 năm và có hai con. Sau khi các con ra đời, anh Gafar chuyển đến Ả-rập Xê-út làm việc

Nhóm độc thân rỗng túi, thất thu vì tiền mừng đám cưới

17:41:26 05/07/2022
Với những người tôn thờ chủ nghĩa độc thân cả đời, họ phải chấp nhận tình cảnh thất thu sau những lần gửi phong bì mừng đám cưới bạn bè, và cả nhiều sự kiện sau đó như sinh nhật con của các bạn

Nghi vợ chat sex với người đàn ông khác, chồng làm điều khiến vợ nhục nhã trước mặt bố mẹ và con gái mình

16:19:18 05/07/2022
Đến 9h sáng hôm sau, khi nghĩ là vợ đang đứng chat sex với người đàn ông khác ở cửa, anh này xông vào, dùng gậy đánh vợ rồi lấy một con dao làm bếp đâm vào người chị. Anh ta còn xé rách đồ, đốt quần áo vợ trước sự chứng kiến của bố mẹ v...

Biến bãi đất trống ở nông thôn thành sảnh đường đám cưới đẹp như mơ

16:02:48 05/07/2022
Kết hợp được nét đẹp cổ kính, truyền thống với những nét trang trí hiện đại cho đám cưới đôi khi lại là sự lựa chọn mang đến kết quả đáng ngưỡng mộ

Quyết định kết hôn với người đàn ông mua bỏng ngô và sô cô la cho mình

15:47:25 05/07/2022
Khoảnh khắc chếnh choáng, tôi đã kịp nghĩ đến chiếc giường ấm áp và êm ái của mình. Xe dừng, tôi bước ra, cố gắng đi bộ thật nhanh về hướng căn hộ của mình để mua một túi bỏng ngô, coi như món quà tự thưởng bản thân. Lúc này đã gần 11 g...

Bốn lý do ít ngờ khiến phụ nữ ngoại tình ngày càng nhiều

11:00:45 05/07/2022
Một báo cáo từ Viện Kinsey, Đại học Indiana cho thấy, lần đầu tiên trong lịch sử hiện đại phụ nữ đang ngoại tình gần ở mức như nam giới. Một nghiên cứu công bố năm 2013 cũng chỉ ra trong khi tỷ lệ % đàn ông thừa nhận chuyện ngoại tình g...

3 biểu hiện của chồng đôi lúc khiến vợ ''bực bội'' nhưng thực chất lại chứng minh anh ấy yêu bạn rất nhiều

15:59:44 04/07/2022
Nếu có thể gặp được một người đàn ông tốt như vậy ở ngoài đời, hãy trân trọng vì một khi đã bỏ lỡ thì sẽ rất khó có cơ hội gặp lại

5 hành động đẩy vợ vào vòng tay người đàn ông khác mà các ông chồng phải bỏ ngay lập tức

15:55:37 04/07/2022
Việc thiếu đi sự quan tâm trong hôn nhân sẽ khiến người phụ nữ cô đơn và họ sẽ có xu hướng tìm người khác bên ngoài để lắng nghe những nỗi lòng của mình

4 nguyên tắc để có một gia đình hạnh phúc, êm ấm, con cháu sớm thành tài

15:34:53 04/07/2022
Gia đình hạnh phúc là điều ai cũng mong mỏi, nhưng nó dường như thật khó khăn đối với một số người. Bí quyết thực ra rất giản dị, đạo lý sâu sắc có thể rút ra từ những câu chuyện vặt

8 điều chồng thường xuyên nói dối vợ nhất, nhưng không hề có hại mà còn khiến vợ trẻ đẹp, hôn nhân vững bền

15:27:55 04/07/2022
Cách nói dối này là viêc giảm nhẹ va chạm giữa hai người. Đừng nghĩ chồng không quan tâm đến thứ bạn mặc, chẳng qua là anh ấy nhận ra thể hiện ý kiến có thể khiến bạn buồn mà thôi

3 kiểu đàn bà không bao giờ đầu hàng nghịch cảnh, dù không xinh vẫn khiến đàn ông đánh giá cao, muốn chinh phục

15:14:22 04/07/2022
Với đàn ông sau một ngày đi làm vất vả, họ chẳng chịu đựng nỗi khi mà vợ của mình chỉ biết than phiền khó khăn, sợ hãi những điều vất vả trong cuộc sống

Cặp đôi TikToker đồng tính Văn Hiếu - Thế Phong vượt lên định kiến để thành công

10:36:25 04/07/2022
Ngày nay, nhìn vào bề nổi thì xã hội đã có cái nhìn thoáng hơn về tình yêu của các cặp đôi đồng tính. Tuy nhiên, trên thực tế những người trong cộng đồng LGBT vẫn phải chịu 1 áp lực vô hình mà chỉ người trong cuộc mới có thể cảm nhận đư...

Trước khi quyết định chấm dứt hôn nhân, hãy trả lời 4 câu hỏi dưới đây để không bị khủng hoảng sau quyết định trọng đại!

10:35:56 04/07/2022
Ly hôn là một sự kiện trọng đại, không thể nào xem thường được. Khi muốn ly hôn, bạn phải bình tĩnh, tự hỏi bản thân 4 câu hỏi

Ai nói đàn bà ly hôn là ''đồ bỏ đi'', 6 lý do khiến đàn ông chết mê chết mệt đàn bà "đã cũ"...

16:16:34 03/07/2022
Bạn có nghĩ rằng yêu thương một người phụ nữ đã từng ly hôn là một điều tích cực đối với các quý ông? Hãy cùng tham khảo những điều sau đây

Phụ nữ kết hôn sống hòa hợp với nhà chồng đều có 3 bí quyết vàng: Ai học được thì yên ấm cả đời

16:07:31 03/07/2022
Nhiều cô con dâu từ việc hào hứng đến bực bội, đau khổ khi về nhà chồng đôi khi đến từ chính suy nghĩ của bản thân. Họ cho rằng chỉ cần bản thân sống có tâm thì gia đình chồng sẽ yêu thương

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Phạm Hương diện bikini khoe dáng nóng bỏng khi về Việt Nam

Sao việt

16:54:55 07/07/2022
Loạt ảnh mới nhất trong chuyến du lịch của Phạm Hương cùng mẹ ruột và hai con gây chú ý. Nàng hậu gốc Hải Phòng còn diện bikini khoe vóc dáng quyến rũ khiến ai cũng xuýt xoa khen ngợi. 

Món bánh làm từ nguyên liệu giá rẻ lại là đặc sản Sơn Tây

Ẩm thực

16:53:45 07/07/2022
Món bánh đơn giản làm từ những nguyên liệu dân dã lại mang đến hương vị lạ miệng, cuốn hút thực khách. Đến thị xã Sơn Tây (Hà Nội), nhiều người bất ngờ khi được người dân địa phương mời một món bánh vừa quen vừa lạ

Giám đốc Sở Y tế TP.HCM cảnh báo nguy cơ dịch COVID-19 bùng phát trở lại

Sức khỏe

16:44:26 07/07/2022
Thông tin tại phiên thảo luận, Giám đốc Sở Y tế TP.HCM Tăng Chí Thượng cho rằng dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, chưa có quốc gia nào công bố hết dịch. Số ca COVID-19 thời gian qua đang tăng, có ngày lên đến 50 ca

Mẹo hay cho những ai đang “chập chững” bước vào con đường làm vườn

Sáng tạo

16:41:51 07/07/2022
Làm vườn là hoạt động không chỉ giúp tạo ra môi trường sống có tính thẩm mỹ, trong lành mà còn giúp cho tinh thần luôn thư thái, nhẹ nhàng

Cận cảnh ôtô điện giá chỉ hơn 100 triệu đồng/chiếc

Ôtô

16:33:40 07/07/2022
Ôtô điện, đặc biệt là dòng xe nhỏ và siêu nhỏ, ngày càng được người tiêu dùng tại thị trường Trung Quốc ưa chuộng.Sở dĩ xe điện nhỏ  và siêu nhỏ tại Trung Quốc hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm bởi:

Ngẩn ngơ giữa động Thiên Đường

Du lịch

16:31:58 07/07/2022
Trên cung đường dạo quanh những cảnh quan thơ mộng, hữu tình của dải đất hình chữ S thân thương, động Thiên Đường tạo nên sự hấp dẫn của kỳ quan trong lòng đất

Hoàng Rob kết hợp cùng Hồ Ngọc Hà, Bùi Lan Hương, Hoàng Dũng trong dự án Mùa hè vĩnh cửu

Nhạc việt

16:27:05 07/07/2022
Dự án bao gồm album Mùa Hè Vĩnh Cửu kết hợp cùng hai phù thủy âm nhạc Hoàng Touliver và SlimV, Live Concert và Muzik Exhibition. Dự án được Hoàng Rob đầu tư khủng không chỉ về kinh phí, mà còn có concept độc đáo

Hà Nội lý giải về việc 2 nhà máy rác thải chậm tiến độ

Đời sống

16:25:59 07/07/2022
Sáng 7/7, tại phiên chất vấn của kỳ họp thứ 7, Hội đồng nhân dân (HĐND) TP Hà Nội, đại biểu Nguyễn Nguyên Quân (Tổ Sơn Tây) nêu tình trạng 2 dự án nhà máy rác thải Châu Can (Phú Xuyên) và dự án nhà máy xử lý rác thải Núi Thoong (Chương ...

Trải Nghiệm Làm Đẹp Đẳng Cấp, Không Gian Riêng Biệt Ngắm View Triệu Đô Như Đi Nghỉ Dưỡng

Thời trang

16:23:36 07/07/2022
Không chỉ là thương hiệu luôn tiên phong cập nhật các công nghệ đỉnh cao, Blossom – Beauty Medical Center còn mang đến cho khách hàng trải nghiệm làm đẹp chuẩn quốc tế trong không gian đẳng cấp, hiện đại

Vai phản diện xinh đẹp nhất Vườn Sao Băng sau 13 năm: U40 nhan sắc thăng hạng, giải nghệ vì lý do không ngờ

Sao châu á

16:17:45 07/07/2022
Vườn Sao Băng là bộ phim đầu tiên trong sự nghiệp của Kook Ji Yeon. Với lối diễn linh hoạt và nhan sắc nổi bật hơn hẳn 2 nữ phản diện còn lại là Sunny - Miranda, Kook Ji Yeon tạo được dấu ấn đậm nét

Thiên Nga Bóng Đêm (Eve) tập 11: Seo Ye Ji thành thật với cảm xúc của mình, cùng Park Byung Eun lặng lẽ kết hôn

Phim châu á

16:06:17 07/07/2022
Seo Ye Ji càng cố đè nén, cảm xúc dành cho Park Byung Eun lại càng mãnh liệt. Nhưng vẫn còn mối thù nhà chưa trả, cô phải làm sao đây?

Vợ của người cũ mỉa mai tôi: "Cảm ơn chị đã rời bỏ anh ấy"

Tâm sự

16:04:28 07/07/2022
Tôi nhìn lại mình một lần nữa trước gương, sau khi yên tâm rằng mình đã đủ xinh đẹp, tôi liền bước xuống nhà, gọi một chiếc taxi