Tại sao miHoYo tạo ra một nhân vật “yếu” như Yoimiya lại là điều cần thiết với Genshin Impact?

Rất nhiều game thủ Genshin Impact đã đòi skip Yoimiya ngay từ thời điểm nhân vật này còn chưa ra mắt.

Nếu như bạn là một người chơi Genshin Impact từ những ngày đầu tiên thì sẽ biết tới cái tên “ Pyro Impact”, “Hỏa Impact”. Những cái tên này được cộng đồng nghĩ ra để ám chỉ tới việc các nhân vật hệ Hỏa trong Genshin Impact sở hữu lượng sát thương cực kỳ mạnh mẽ và có thể giúp game thủ hoàn thành nội dung của trò chơi dễ dàng.

Tại sao miHoYo tạo ra một nhân vật yếu như Yoimiya lại là điều cần thiết với Genshin Impact? - Hình 1

Vì vậy khi một nhân vật hệ Hỏa mới như Yoimiya được ra mắt thì người ta kỳ vọng rằng đây sẽ là một nhân vật mạnh mẽ với sát thương khủng khiếp. Tuy nhiên, Yoimiya thực tế lại không đáp ứng được kỳ vọng trên. Vì vậy mà Yoimiya bị đánh giá là một nhân vật “yếu” và nhiều người sẵn sàng bỏ qua cô nàng để hướng tới việc sở hữu Lôi Thần Raiden Shogun ở bản 2.1. Mặc dù vậy, đây thực tế lại là một điều cần thiết cho tựa game này.

Tại sao miHoYo tạo ra một nhân vật yếu như Yoimiya lại là điều cần thiết với Genshin Impact? - Hình 2

Sự xuất hiện của Yoimiya là một điều cần thiết đối với Genshin Impact

Vậy điều gì đã khiến Yoimiya bị đánh giá thấp?

Một trong những sức mạnh lớn nhất của hệ Hỏa trong Genshin Impact đó là nó có thể tạo ra 2 phản ứng gây sát thương khủng là Bốc Hơi và Tan Chảy. Tuy nhiên, nguồn sát thương chủ yếu của Yoimiya lại tới từ việc bắn thường liên tục sau khi kích hoạt kỹ năng nguyên tố. Vì vậy gần như không có nhân vật hỗ trợ nào có thể cung cấp đủ dấu Thủy hoặc Băng để Yoimiya tạo ra phản ứng với mỗi đòn đánh mang sát thương Hỏa của mình.

Điều này khiến cho lượng sát thương mà Yoimiya gây ra sẽ không thể quá lớn trong một khoảnh khắc được. Ngay cả ở điều kiện lý tưởng nhất là Yoimiya cung mệnh 6, cầm vũ khí Sấm Sét Rung Động tinh luyện 5 thì cũng chỉ gây được 10-30 nghìn sát thương mỗi đòn (với nhiều tầng cộng dồn từ thiên phú) khi tấn công lên Cây Cấp Đông mà thôi. Rõ ràng là ở cung mệnh thấp hơn và vũ khí không được “xịn sò” như vậy thì lượng damage của Yoimiya còn nhỏ hơn thế nhiều.

Tại sao miHoYo tạo ra một nhân vật yếu như Yoimiya lại là điều cần thiết với Genshin Impact? - Hình 3

Yoimiya cần phải bắn thường liên tục sau khi dùng kỹ năng nguyên tố để tích cộng dồn từ thiên phú, trong khi đó Hutao chỉ cần một lần trọng kích là đã có thể gây sát thương lớn hơn hẳn

Đương nhiên là khi không đáp ứng được kỳ vọng về sát thương, mà lại là nhân vật mang nguyên tố Hỏa, thì Yoimiya bị đánh giá thấp là điều dễ hiểu.

Yoimiya là nhân vật cần thiết với Genshin Impact

Mặc dù bị đánh giá thấp như vậy nhưng Yoimiya thực chất không phải là nhân vật là nhân vật “phế”. Lượng damage đầu ra của Yoimiya có thể không bùng nổ như những nhân vật khác nhưng nó vẫn là đủ để cho bạn hoàn thành nội dung của game. Nếu Yoimiya thực sự “phế” thì miHoYo đã chẳng cho ra mắt nhân vật này.

Tại sao miHoYo tạo ra một nhân vật yếu như Yoimiya lại là điều cần thiết với Genshin Impact? - Hình 4

Video đang HOT

Điểm mạnh nhất của Yoimiya đó là khả năng gây sát thương Hỏa lên một mục tiêu cực kỳ tốt trong khoảng thời gian kích hoạt kỹ năng nguyên tố. Vì vậy để hỗ trợ cho Yoimiya thì bạn cần phải có các support có khả năng tăng sát thương, giảm kháng nguyên tố Hỏa như Bennett, Xiangling. Vì vậy Yoimiya phù hợp với một đội hình thuần sát thương Hỏa và tạo ra một lối chơi khác biệt so với việc tạo ra phản ứng liên tục.

Tại sao miHoYo tạo ra một nhân vật yếu như Yoimiya lại là điều cần thiết với Genshin Impact? - Hình 5

Yoimiya sẽ phù hợp với một đội hình gây thuần sát thương hỏa hơn là chơi theo phản ứng nguyên tố

Hơn nữa, đây cũng là cách để miHoYo thoát ra khỏi vòng xoáy của “power creep” và sự phụ thuộc hoàn toàn vào cơ chế phản ứng nguyên tố. Nếu họ biến Yoimiya thành một nhân vật vừa có DPS tốt, dồn damage mạnh mẽ thì nhân vật hệ Hỏa tiếp theo còn phải khỏe hơn nữa để thu hút game thủ. Nó như một chuỗi domino và khiến sự chênh lệch sức mạnh giữa các nhân vật mới và cũ trở nên quá lớn. Đây rõ ràng là điều mà miHoYo không muốn xảy ra với tựa game con cưng của mình.

Tại sao miHoYo tạo ra một nhân vật yếu như Yoimiya lại là điều cần thiết với Genshin Impact? - Hình 6

Eula là một dạng nhân vật “power creep” mà miHoYo từng tạo ra khi có khả năng gây sát thương vật lý theo thời gian lẫn trong một khoảnh khắc quá lớn

Kết

Về mặt bản chất thì Yoimiya không phải là nhân vật “phế”. Tuy nhiên khi mà sức mạnh của các phản ứng Bốc Hơi, Tan Chảy vẫn còn quá lớn thì một nhân vật gây thuần túy sát thương Hỏa như Yoimiya sẽ bị đánh giá thấp. Mặc dù vậy sự xuất hiện của Yoimiya vẫn tạo ra một phong cách thoát ra khỏi việc phụ thuộc hoàn toàn vào phản ứng nguyên tố và hướng tới một lối chơi mới mẻ hơn đối với game thủ Genshin Impact.

Tại sao miHoYo tạo ra một nhân vật yếu như Yoimiya lại là điều cần thiết với Genshin Impact? - Hình 7

Những tựa game khiến game thủ Việt phải mê mệt suốt cả tuổi thơ

Genshin Impact: Tất tần tật những nhân vật mới bị rò rỉ bởi miHoYo và các leaker

Trong đợt leak rầm rộ này, thông tin về các nhân vật mới chưa từng được công bố đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng Genshin Impact

Ngày 7/06, chỉ 2 ngày trước khi phiên bản 1.6 Genshin Impact cập bến, miHoYo đã bất ngờ công bố 2 nhân vật hoàn toàn mới và chưa từng được nhắc đến trước đây. Đó là Yoimiya và Sayu, được cho là sẽ ra mắt trong phiên bản 1.7 hoặc các phiên bản sau 1.7 cùng với map Inazuma. Ngoài 2 nhân vật này, Ayaka và Kazuha cũng được đề cập đến, hứa hẹn sẽ xuất hiện trong tương lai gần.

Genshin Impact: Tất tần tật những nhân vật mới bị rò rỉ bởi miHoYo và các leaker - Hình 1

Việc miHoYo tự công bố thông tin nhân vật mới đã khiến một số leaker nổi tiếng coi là hành động "tuyên chiến". Ngay lập tức, một loạt các thông tin bí mật về phiên bản 1.7 đã được tung ra chỉ trong một ngày, mặc dù phiên bản 1.6 thậm chí còn chưa được cập nhật.

Genshin Impact: Tất tần tật những nhân vật mới bị rò rỉ bởi miHoYo và các leaker - Hình 2

Các thông tin bị rò rỉ bao gồm hình ảnh về vùng đất Inazuma như Phong Chi Dực, bản đồ mới, Nham Thần Đồng, vũ khí và các loại Thánh Di Vật mới. Tuy nhiên, điều được cộng đồng chú ý nhiều nhất là các model những nhân vật trong phiên bản 1.7, bao gồm Lôi thần Shogun, Tohma, Sara, Yae, Kokomi và Gorou. Trong đó, Shogun, Sara và Gorou là ba nhân vật mới hoàn toàn chưa rò rỉ tạo hình trước đây.

Genshin Impact: Tất tần tật những nhân vật mới bị rò rỉ bởi miHoYo và các leaker - Hình 3

Như vậy, chỉ trong 2 ngày, cộng đồng Genshin Impact đã đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác với những nhân vật khác nhau. Chỉ trong một thời gian ngắn, một loạt meme hài hước đã ra đời trước cuộc chiến không hồi kết này của miHoYo với các leaker.

Dù đứng về phía ai, cộng đồng GI cũng không thể phủ nhận sự phấn khích và mong chờ đối với các nhân vật mới. Dưới đây là hình ảnh của một số nhân vật sẽ ra mắt trong các phiên bản từ 1.6 trở đi.

Genshin Impact: Tất tần tật những nhân vật mới bị rò rỉ bởi miHoYo và các leaker - Hình 4

Yoimiya

Yoimiya là nhân vật 5 sao hệ Hỏa được miHoYo chính thức công bố tạo hình, vũ khí sử dụng là cung tên.

Genshin Impact: Tất tần tật những nhân vật mới bị rò rỉ bởi miHoYo và các leaker - Hình 5

Sayu cũng là một trong 4 các nhân vật được miHoYo vừa công bố tạo hình ngày 07/06, sử dụng vision hệ Phong. Được biết, cô nàng có một kỹ năng nội tại thú vị là không đánh động các loài vật như đom đóm hay bướm khi đến gần chúng.

Genshin Impact: Tất tần tật những nhân vật mới bị rò rỉ bởi miHoYo và các leaker - Hình 6

Ayaka

Ayaka là nhân vật đã được mong chờ từ những ngày đầu game ra mắt. Tuy nhiên vì cốt truyện gắn liền với Inazuma, người chơi vẫn chưa thể trải nghiệm cô nàng. Được biết, Ayaka là một nhân vật 5 sao hệ Băng và sử dụng kiếm đơn.

Genshin Impact: Tất tần tật những nhân vật mới bị rò rỉ bởi miHoYo và các leaker - Hình 7

Shogun - Lôi thần là nhân vật bị rò rỉ được nhiều người chú ý nhất. Có vẻ như, Shogun sẽ là một nhân vật dùng giáo thuộc hệ lôi, tuy nhiên thông tin về nhân vật này vẫn còn nhiều nghi ngờ.

Genshin Impact: Tất tần tật những nhân vật mới bị rò rỉ bởi miHoYo và các leaker - Hình 8

Kokomi

Kokomi là một nhân vật đã bị lộ tạo hình từ nhiều tháng trước, theo phỏng đoán, Kokomi sẽ sử dụng vision Thủy và thuộc hệ pháp khí.

Genshin Impact: Tất tần tật những nhân vật mới bị rò rỉ bởi miHoYo và các leaker - Hình 9

Gorou

Gorou là nhân vật nam đầu tiên có tai thú trong game. Theo rò rỉ, Gorou là nhân vật hệ nham sử dụng cung tên.

Genshin Impact: Tất tần tật những nhân vật mới bị rò rỉ bởi miHoYo và các leaker - Hình 10

Yae

Yae cũng là một trong những nhân vật nữ bị lộ ngoại hình trước đây, với vision hệ Lôi và chưa rõ loại vũ khí sử dụng.

Genshin Impact: Tất tần tật những nhân vật mới bị rò rỉ bởi miHoYo và các leaker - Hình 11

Sara

Sara là một nhân vật mới, với tạo hình và vision Lôi, có khả năng cô là người thân cận với lôi thần Baal.

Genshin Impact: Tất tần tật những nhân vật mới bị rò rỉ bởi miHoYo và các leaker - Hình 12

Tohma

Theo rò rỉ, Tohma là một nhân vật hệ Hỏa 4 sao, sẽ sớm xuất hiện trong phiên bản 1.6 hoặc 1.7.

Genshin Impact: Tất tần tật những nhân vật mới bị rò rỉ bởi miHoYo và các leaker - Hình 13

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vừa có người bỏ 14 tỷ đồng để mua "du thuyền ảo" trong game NFT
11:21:57 29/11/2021
Top 10 cảnh “game over” khiến game thủ giận tím người (P.2)
08:40:21 30/11/2021
Vừa phát hành, GTA Remastered đã có phiên bản Việt Hóa 100%
11:22:10 28/11/2021
3 game miễn phí hot nhất tuần mà bạn có thể tải và chơi ngay bây giờ
11:22:35 28/11/2021
10 game hot nhất Steam mùa Black Friday, giá chỉ bằng một bữa ăn sáng (P1)
11:23:04 28/11/2021
Cyberpunk 2077 vào top bán chạy nhất trên Steam
20:44:21 28/11/2021
GPU rời ARC Druid thế hệ thứ 4 của Intel sẽ ra mắt năm 2025
16:56:39 29/11/2021
Trải nghiệm Kingston Fury Beast DDR5 - Cặp RAM tốc độ "quái thú", ước mơ của mọi game thủ
17:24:50 29/11/2021
Devil May Cry 5 hoạt động mượt mà trên Steam Deck
16:05:39 28/11/2021
DLSS của Nvidia đã đến với trò chơi trên Linux
16:06:49 28/11/2021

Thông tin đang nóng

"Chị Lý Nhã Kỳ mua hết căn hộ trong chung cư 25 tầng. Chị ấy đi tới đâu rải tiền tới đó"
08:42:34 30/11/2021
Triệu phú nổi tiếng gây sốc khi kể chuyện ngủ với 17 chân dài/tuần rồi ‘thay mới’ toàn bộ, có bạn gái vẫn qua lại với nhiều người cùng lúc
07:53:01 30/11/2021
Mỹ nhân Châu Tinh Trì: Chấp nhận 10 năm làm vợ bé, quỳ gối rửa chân cho chồng đại gia
07:38:29 30/11/2021
Kim Duyên "lộ nguyên hình" ở Miss Universe khi không có app chỉnh sửa ảnh?
09:47:18 30/11/2021
Thiều Bảo Trâm nói về thói trăng hoa, cặp bồ: "Rất hèn hạ, kiểu đàn ông thế ở ngoài rất nhiều"
09:15:27 30/11/2021
Diện đồ siêu "thoáng mát" rồi nhún nhảy tưng bừng ngay trên sóng, nữ streamer khiến người xem "há hốc mồm" vì quá chịu chơi!
06:49:21 30/11/2021
Không chỉ yêu cầu ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh còn sẵn sàng trả cho Angelababy 1.400 tỷ để giành quyền nuôi con?
06:49:16 30/11/2021
Ái nữ hào môn nhà Cường Đô La gây sốt với ảnh so deep "chủ tịch nhí", chuẩn người thừa kế sáng giá tương lai?
07:16:20 30/11/2021
Diễn viên H.T có bầu với chủ tịch chỉ sau 2 tháng quen biết?
06:46:33 30/11/2021
Cấp báo siêu đám cưới bùng nổ Vbiz: Đàng gái là Hoa hậu đình đám, 3 tình tiết quan trọng nói lên tất cả!
08:26:20 30/11/2021

Tin mới nhất

Top 10 game sinh tồn thế giới mở, đang được giảm giá hot nhất trên Steam (P1)

08:36:43 30/11/2021
Trong game Terraria, bạn sẽ hóa thành một anh hùng với nhiệm vụ là đánh bại kẻ thù hung ác trong cuộc hành trình chu du khắp thế giới. Bạn có thể làm rất nhiều việc thú vị trong thế giới game Terraria

Game thủ phá đảo Skyrim trong vòng 72 phút mà không chết lần nào

08:34:36 30/11/2021
Những ai từng chơi series The Elder Scrolls có lẽ hẳn đều sẽ quen thuộc với việc bỏ ra hàng chục giờ làm nhiệm vụ, đi lang thang và khám phá mọi ngóc ngách của thế giới game

Top 10 cảnh “game over” khiến game thủ giận tím người

08:31:00 30/11/2021
Khi anh em bị mấy con game cười vô mũi thì cũng... cay lắm đấy. Chơi game thì chẳng mấy ai thích nhìn nhân vật của mình mất mạng rồi màn hình game over hiện lên cả

CD Projekt Red tự hào Cyberpunk 2077 là "siêu phẩm" có một không hai

17:25:15 29/11/2021
Được công bố lần đầu tiên cách đây gần một thập kỷ - vào năm 2012, sự hào hứng dành cho Cyberpunk 2077 nhanh chóng bắt đầu xây dựng một phần nhờ vào các chiến dịch tiếp thị lớn của nhà phát triển CD Projekt Red

13 Sentinels Aegis Rim sắp có mặt trên Nintendo Switch

16:56:16 29/11/2021
Trò chơi phiêu lưu ATLUS nổi tiếng 13 Sentinels: Aegis Rim sẽ nhận được phiên bản Nintendo Switch và dự kiến phát hành vào đầu năm sau

Người chơi Battlefield 2042 muốn thêm camera quan sát khi chờ hồi sinh

16:55:38 29/11/2021
Người chơi Battlefield 2042 đang hy vọng rằng DICE sẽ xem xét đưa trở lại một tính năng quen thuộc của các bản Battlefield tiền nhiệm

10 game hot nhất Steam mùa Black Friday, giá chỉ bằng một bữa ăn sáng (P2)

16:51:04 29/11/2021
Assetto Corsa là tựa game đua xe kinh điển được phát triển bởi hãng phát triển đến từ nước Ý mang tên Kunos Simulazioni. Game tập trung mang tới cho người chơi trải nghiệm đua xe vô cùng chân thực với nhiều chế độ chơi và nhiều siêu xe ...

Điểm mặt những bo mạch chủ dòng Z tốt nhất cho game thủ

11:20:18 29/11/2021
Nếu là game thủ muốn xây dựng PC chơi game hàng đầu với ưu tiên CPU đến từ Intel, các bo mạch chủ dòng Z được đánh giá rất cao. Dưới đây là một số bo mạch chủ dòng Z tốt nhất mà các game thủ có thể quan tâm

MSI ra mắt dàn PC mới cực khủng sử dụng Intel Alder Lake thế hệ 12 

20:32:00 28/11/2021
Không chỉ sử dụng Intel Alder Lake thế hệ 12 mà dàn PC mới của MSI còn đi kèm bộ nhớ DDR5 mới nhất

Ngỡ ngàng với tác phẩm Minecraft về kinh thành Huế, đỉnh cao nghệ thuật

16:06:03 28/11/2021
Bản phục dựng của game thủ Việt đã đã tái hiện 2 công trình tiêu biểu của kinh thành Huế đó là Ngọ Môn và điện Thái Hoà trong Minecraft

Trên tay bộ gaming gear mới từ Razer: Bàn phím Huntsman V2 Tenkeyless và chuột Basilisk V3 

14:52:10 28/11/2021
Cả 2 đều là gaming gear có dây, sử dụng những công nghệ đèn RGB và linh kiện được chính Razer phát triển

Genshin Impact: Leaker nổi tiếng "bay màu" vì tiết lộ bộ kỹ năng của Ayato và Yae Miko

08:16:37 28/11/2021
Vì tung quá nhiều thông tin và gần như hé lộ toàn bộ kĩ năng của Yae Miko trong Genshin Impact, một leaker đã nhanh chóng bay màu bí ngay sau đó

Top 10 tựa game đáng mua nhất nhân dịp Steam Autumn Sale 2021 (P.2)

17:14:40 27/11/2021
Mặc dù đã lên Steam từ năm 2019 nhưng bây giờ thì Red Dead Redemption 2 vẫn ngồi chễm chệ trên bảng xếp hạng bán chạy của Steam, đặc biệt là trong mùa Autumn Sale 2021

Halo Infinite xác nhận các vũ khí mới sẽ được cập nhật trong tương lai

17:14:06 27/11/2021
Trưởng bộ phận sáng tạo của 343 Industries đã tiết lộ rằng vũ khí mới sẽ xuất hiện trong phần chơi qua mạng của Halo Infinite trong tương lai

Uncharted phiên bản làm lại cho PC và PS5 loại bỏ chế độ nhiều người chơi

17:13:41 27/11/2021
Một xếp hạng ESRB mới cho thấy bộ sưu tập làm lại Uncharted: Legacy of Thieves dành cho PS5 và PC đang loại bỏ chế độ nhiều người chơi của Uncharted 4

Fan của The Witcher và Cyberpunk 2077 nhận tin vui: cả hai game sẽ được cập nhật mới ngay trong nửa đầu 2022 

15:52:49 27/11/2021
Trong buổi phỏng vấn mới, chủ tịch của CD Projekt công bố nhiều cập nhật mới liên quan tới hai tựa game bom tấn

Epic Games chơi lớn, tặng miễn phí bom tấn kinh dị Dead by Daylight vào tuần sau

12:56:51 27/11/2021
Sự kiện khuyến mãi giảm giá cuối năm Black Friday cuối cùng cũng đã chính thức diễn ra vào ngày hôm nay, 26 tháng 11

Tải miễn phí theHunter: Call of the Wild, game AAA đẹp ngây ngất

11:14:18 27/11/2021
Nếu bạn là fan của những dòng game giả lập săn bắn, theHunter: Call of the Wild sẽ là tựa game mang đến cho bạn những cảm giác chân thật nhất

Top 10 tựa game đáng mua nhất nhân dịp Steam Autumn Sale 2021

11:14:16 27/11/2021
Tíc tắc đồng hồ đã điểm, lại một mùa game giảm giá sập sàn của Steam chính thức khởi động. Đây cũng chính là thời điểm mà các tờ tiền bay khỏi ví một cách chóng vánh mà không kịp gửi lời chào tạm biệt

Dragon Ball: The Breakers sắp closed beta trong tháng 12

23:48:43 26/11/2021
Hầu hết các game dựa trên cốt truyện của Dragon Ball có xu hướng là thể loại game chiến đấu hoặc nhập vai (RPG), có thể nói rằng không ai mong đợi nó sẽ tự đưa ra thể loại nhiều người chơi bất đối xứng

Có thể bạn quan tâm

Loạt ảnh chụp bằng camera thường của BTS tại concert: Visual ngoài đời có long lanh như trên màn ảnh?

Nhạc quốc tế

11:12:54 30/11/2021
Chứng kiến khoảnh khắc này, ARMY Hàn bày tỏ muôn vàn cảm xúc lẫn lộn, người ghen nổ mắt, người lại muốn... zoom vào kĩ hơn để soi từng hình xăm, múi bụng của thần tượng. Sau khi đến Mỹ, BTS vốn luôn nổi tiếng là trai ngoan dường như đã ...

Nữ sinh 13 tuổi chi 10,6 tỷ “đập mặt xây lại”, nhan sắc hiện tại khiến CĐM sốc nặng

Netizen

11:10:34 30/11/2021
Nhiều người không khỏi rùng mình khi nghe số lần cô gái người Trung Quốc này phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu nhan sắc mong muốn

Tuyệt chiêu khi ăn để giảm cân như bạn mong muốn

Sức khỏe

11:10:05 30/11/2021
Thật không dễ dàng khi kiểm soát việc ăn uống để giảm cân

MC giàu nhất Trung Quốc Lý Tương chính thức ly hôn sau khi bắt quả tang chồng ngoại tình

Sao châu á

11:09:08 30/11/2021
Sau nhiều tháng bị bà xã bắt gặp ngoại tình, đạo diễn Vương Nhạc Luân và nữ MC đình đám Lý Tương chính thức đường ai nấy đi sau nhiều năm chung sống

Giật mình với những cameo "không mời mà xuất hiện" trong MV Việt: Đen Vâu hỗ trợ Sơn Tùng, "chàng tiên cá" lăn xả dưới nước cho Hương Tràm?

Nhạc việt

11:06:29 30/11/2021
Dù được đầu tư với số tiền không nhỏ nhưng đôi mắt cú vọ của các thánh soi vẫn bắt sống được loạt lỗ hổng trong các MV của những ca sĩ nổi tiếng

44 ngày tới, 3 con giáp gia tăng của cải nhanh như tên lửa, có lộc trời cho bất ngờ

Trắc nghiệm

11:06:17 30/11/2021
Càng về cuối năm 2021, con giáp tuổi Tuất được Thần Tài phù hộ, vận xui biến mất, vận may xuất hiện, của cải nảy nở trong 44 ngày tới. Trong cuộc sống của họ luôn có vận may lớn vào nhà, vận may nhỏ nhập túi, tài lộc dồi dào, và có một ...

Tại sao bạn không nên dùng xác thực hai yếu tố bằng tin nhắn SMS

Thế giới số

11:02:15 30/11/2021
Tin nhắn SMS được chứng minh là kém bảo mật để sử dụng làm phương thức xác thực hai yếu tố

Câu cá nhà hàng xóm bị chủ hồ bắn tử vong

Pháp luật

10:59:37 30/11/2021
Anh Tâm lấy cần câu cá ra hồ cá của Trần Bá Tấn để câu thì bị anh Tấn phát hiện và dùng súng sát hại

Đánh giá Huawei Watch GT3: Đắt nhất không phải tốt nhất, vừa phải mới là hay?

Đồ 2-tek

10:54:28 30/11/2021
Đây là series smartwatch tốt nhất của Huawei sau thời kỳ bị Mỹ cấm vận, ít nhất là đối với tôi!

Hà Nội: Tìm người đến tượng đài ở hồ Gươm, bệnh viện... liên quan đến COVID-19

Sự kiện nóng

10:53:39 30/11/2021
Theo đó, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 quận Ba Đình (TP Hà Nội) ra thông báo khẩn, tìm người đến các địa điểm sau:

H'Hen Niê sẽ khiến trang sức đắt đỏ cũng phải khóc ré lên trước cách chăm sóc có 1-0-2

Phong cách sao

10:52:52 30/11/2021
Nếu ai mà cũng có lối sống tiết kiệm như HHen Niê, chắc các ngành dịch vụ ở Việt Nam sập tiệm sớm!

Barca muốn mua 'người thừa' của Man United

Bóng đá thế giới

10:50:41 30/11/2021
Thông tin từ trang Ara của Tây Ban Nha khẳng định, CLB Barca đã liên hệ với Man United để chiêu mộ tiền đạo Anthony Martial nhằm tăng cường sức mạnh cho hàng công sau sự ra đi của siêu sao Messi