Tại sao miHoYo tạo ra một nhân vật “yếu” như Yoimiya lại là điều cần thiết với Genshin Impact?

Rất nhiều game thủ Genshin Impact đã đòi skip Yoimiya ngay từ thời điểm nhân vật này còn chưa ra mắt.

Nếu như bạn là một người chơi Genshin Impact từ những ngày đầu tiên thì sẽ biết tới cái tên “ Pyro Impact”, “Hỏa Impact”. Những cái tên này được cộng đồng nghĩ ra để ám chỉ tới việc các nhân vật hệ Hỏa trong Genshin Impact sở hữu lượng sát thương cực kỳ mạnh mẽ và có thể giúp game thủ hoàn thành nội dung của trò chơi dễ dàng.

Tại sao miHoYo tạo ra một nhân vật yếu như Yoimiya lại là điều cần thiết với Genshin Impact? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Vì vậy khi một nhân vật hệ Hỏa mới như Yoimiya được ra mắt thì người ta kỳ vọng rằng đây sẽ là một nhân vật mạnh mẽ với sát thương khủng khiếp. Tuy nhiên, Yoimiya thực tế lại không đáp ứng được kỳ vọng trên. Vì vậy mà Yoimiya bị đ.ánh giá là một nhân vật “yếu” và nhiều người sẵn sàng bỏ qua cô nàng để hướng tới việc sở hữu Lôi Thần Raiden Shogun ở bản 2.1. Mặc dù vậy, đây thực tế lại là một điều cần thiết cho tựa game này.

Tại sao miHoYo tạo ra một nhân vật yếu như Yoimiya lại là điều cần thiết với Genshin Impact? - Hình 2

Sự xuất hiện của Yoimiya là một điều cần thiết đối với Genshin Impact

Vậy điều gì đã khiến Yoimiya bị đ.ánh giá thấp?

Một trong những sức mạnh lớn nhất của hệ Hỏa trong Genshin Impact đó là nó có thể tạo ra 2 phản ứng gây sát thương khủng là Bốc Hơi và Tan Chảy. Tuy nhiên, nguồn sát thương chủ yếu của Yoimiya lại tới từ việc b.ắn thường liên tục sau khi kích hoạt kỹ năng nguyên tố. Vì vậy gần như không có nhân vật hỗ trợ nào có thể cung cấp đủ dấu Thủy hoặc Băng để Yoimiya tạo ra phản ứng với mỗi đòn đ.ánh mang sát thương Hỏa của mình.

ADVERTISEMENT

Điều này khiến cho lượng sát thương mà Yoimiya gây ra sẽ không thể quá lớn trong một khoảnh khắc được. Ngay cả ở điều kiện lý tưởng nhất là Yoimiya cung mệnh 6, cầm vũ khí Sấm Sét Rung Động tinh luyện 5 thì cũng chỉ gây được 10-30 nghìn sát thương mỗi đòn (với nhiều tầng cộng dồn từ thiên phú) khi tấn công lên Cây Cấp Đông mà thôi. Rõ ràng là ở cung mệnh thấp hơn và vũ khí không được “xịn sò” như vậy thì lượng damage của Yoimiya còn nhỏ hơn thế nhiều.

Tại sao miHoYo tạo ra một nhân vật yếu như Yoimiya lại là điều cần thiết với Genshin Impact? - Hình 3

Yoimiya cần phải b.ắn thường liên tục sau khi dùng kỹ năng nguyên tố để tích cộng dồn từ thiên phú, trong khi đó Hutao chỉ cần một lần trọng kích là đã có thể gây sát thương lớn hơn hẳn

Đương nhiên là khi không đáp ứng được kỳ vọng về sát thương, mà lại là nhân vật mang nguyên tố Hỏa, thì Yoimiya bị đ.ánh giá thấp là điều dễ hiểu.

Yoimiya là nhân vật cần thiết với Genshin Impact

Mặc dù bị đ.ánh giá thấp như vậy nhưng Yoimiya thực chất không phải là nhân vật là nhân vật “phế”. Lượng damage đầu ra của Yoimiya có thể không bùng nổ như những nhân vật khác nhưng nó vẫn là đủ để cho bạn hoàn thành nội dung của game. Nếu Yoimiya thực sự “phế” thì miHoYo đã chẳng cho ra mắt nhân vật này.

Tại sao miHoYo tạo ra một nhân vật yếu như Yoimiya lại là điều cần thiết với Genshin Impact? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Điểm mạnh nhất của Yoimiya đó là khả năng gây sát thương Hỏa lên một mục tiêu cực kỳ tốt trong khoảng thời gian kích hoạt kỹ năng nguyên tố. Vì vậy để hỗ trợ cho Yoimiya thì bạn cần phải có các support có khả năng tăng sát thương, giảm kháng nguyên tố Hỏa như Bennett, Xiangling. Vì vậy Yoimiya phù hợp với một đội hình thuần sát thương Hỏa và tạo ra một lối chơi khác biệt so với việc tạo ra phản ứng liên tục.

Tại sao miHoYo tạo ra một nhân vật yếu như Yoimiya lại là điều cần thiết với Genshin Impact? - Hình 5

ADVERTISEMENT

Yoimiya sẽ phù hợp với một đội hình gây thuần sát thương hỏa hơn là chơi theo phản ứng nguyên tố

Hơn nữa, đây cũng là cách để miHoYo thoát ra khỏi vòng xoáy của “power creep” và sự phụ thuộc hoàn toàn vào cơ chế phản ứng nguyên tố. Nếu họ biến Yoimiya thành một nhân vật vừa có DPS tốt, dồn damage mạnh mẽ thì nhân vật hệ Hỏa tiếp theo còn phải khỏe hơn nữa để thu hút game thủ. Nó như một chuỗi domino và khiến sự chênh lệch sức mạnh giữa các nhân vật mới và cũ trở nên quá lớn. Đây rõ ràng là điều mà miHoYo không muốn xảy ra với tựa game con cưng của mình.

Tại sao miHoYo tạo ra một nhân vật yếu như Yoimiya lại là điều cần thiết với Genshin Impact? - Hình 6

Eula là một dạng nhân vật “power creep” mà miHoYo từng tạo ra khi có khả năng gây sát thương vật lý theo thời gian lẫn trong một khoảnh khắc quá lớn

Kết

Về mặt bản chất thì Yoimiya không phải là nhân vật “phế”. Tuy nhiên khi mà sức mạnh của các phản ứng Bốc Hơi, Tan Chảy vẫn còn quá lớn thì một nhân vật gây thuần túy sát thương Hỏa như Yoimiya sẽ bị đ.ánh giá thấp. Mặc dù vậy sự xuất hiện của Yoimiya vẫn tạo ra một phong cách thoát ra khỏi việc phụ thuộc hoàn toàn vào phản ứng nguyên tố và hướng tới một lối chơi mới mẻ hơn đối với game thủ Genshin Impact.

Tại sao miHoYo tạo ra một nhân vật yếu như Yoimiya lại là điều cần thiết với Genshin Impact? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Những tựa game khiến game thủ Việt phải mê mệt suốt cả tuổi thơ

Genshin Impact: Tất tần tật những nhân vật mới bị rò rỉ bởi miHoYo và các leaker

Trong đợt leak rầm rộ này, thông tin về các nhân vật mới chưa từng được công bố đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng Genshin Impact

Ngày 7/06, chỉ 2 ngày trước khi phiên bản 1.6 Genshin Impact cập bến, miHoYo đã bất ngờ công bố 2 nhân vật hoàn toàn mới và chưa từng được nhắc đến trước đây. Đó là Yoimiya và Sayu, được cho là sẽ ra mắt trong phiên bản 1.7 hoặc các phiên bản sau 1.7 cùng với map Inazuma. Ngoài 2 nhân vật này, Ayaka và Kazuha cũng được đề cập đến, hứa hẹn sẽ xuất hiện trong tương lai gần.

ADVERTISEMENT

Genshin Impact: Tất tần tật những nhân vật mới bị rò rỉ bởi miHoYo và các leaker - Hình 1

Việc miHoYo tự công bố thông tin nhân vật mới đã khiến một số leaker nổi tiếng coi là hành động "tuyên chiến". Ngay lập tức, một loạt các thông tin bí mật về phiên bản 1.7 đã được tung ra chỉ trong một ngày, mặc dù phiên bản 1.6 thậm chí còn chưa được cập nhật.

Genshin Impact: Tất tần tật những nhân vật mới bị rò rỉ bởi miHoYo và các leaker - Hình 2

Các thông tin bị rò rỉ bao gồm hình ảnh về vùng đất Inazuma như Phong Chi Dực, bản đồ mới, Nham Thần Đồng, vũ khí và các loại Thánh Di Vật mới. Tuy nhiên, điều được cộng đồng chú ý nhiều nhất là các model những nhân vật trong phiên bản 1.7, bao gồm Lôi thần Shogun, Tohma, Sara, Yae, Kokomi và Gorou. Trong đó, Shogun, Sara và Gorou là ba nhân vật mới hoàn toàn chưa rò rỉ tạo hình trước đây.

Genshin Impact: Tất tần tật những nhân vật mới bị rò rỉ bởi miHoYo và các leaker - Hình 3 ADVERTISEMENT

Như vậy, chỉ trong 2 ngày, cộng đồng Genshin Impact đã đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác với những nhân vật khác nhau. Chỉ trong một thời gian ngắn, một loạt meme hài hước đã ra đời trước cuộc chiến không hồi kết này của miHoYo với các leaker.

Dù đứng về phía ai, cộng đồng GI cũng không thể phủ nhận sự phấn khích và mong chờ đối với các nhân vật mới. Dưới đây là hình ảnh của một số nhân vật sẽ ra mắt trong các phiên bản từ 1.6 trở đi.

Genshin Impact: Tất tần tật những nhân vật mới bị rò rỉ bởi miHoYo và các leaker - Hình 4

ADVERTISEMENT

Yoimiya

Yoimiya là nhân vật 5 sao hệ Hỏa được miHoYo chính thức công bố tạo hình, vũ khí sử dụng là cung tên.

Genshin Impact: Tất tần tật những nhân vật mới bị rò rỉ bởi miHoYo và các leaker - Hình 5

Sayu cũng là một trong 4 các nhân vật được miHoYo vừa công bố tạo hình ngày 07/06, sử dụng vision hệ Phong. Được biết, cô nàng có một kỹ năng nội tại thú vị là không đ.ánh động các loài vật như đom đóm hay bướm khi đến gần chúng.

Genshin Impact: Tất tần tật những nhân vật mới bị rò rỉ bởi miHoYo và các leaker - Hình 6 ADVERTISEMENT

Ayaka

Ayaka là nhân vật đã được mong chờ từ những ngày đầu game ra mắt. Tuy nhiên vì cốt truyện gắn liền với Inazuma, người chơi vẫn chưa thể trải nghiệm cô nàng. Được biết, Ayaka là một nhân vật 5 sao hệ Băng và sử dụng kiếm đơn.

Genshin Impact: Tất tần tật những nhân vật mới bị rò rỉ bởi miHoYo và các leaker - Hình 7

ADVERTISEMENT

Shogun - Lôi thần là nhân vật bị rò rỉ được nhiều người chú ý nhất. Có vẻ như, Shogun sẽ là một nhân vật dùng giáo thuộc hệ lôi, tuy nhiên thông tin về nhân vật này vẫn còn nhiều nghi ngờ.

Genshin Impact: Tất tần tật những nhân vật mới bị rò rỉ bởi miHoYo và các leaker - Hình 8

Kokomi

Kokomi là một nhân vật đã bị lộ tạo hình từ nhiều tháng trước, theo phỏng đoán, Kokomi sẽ sử dụng vision Thủy và thuộc hệ pháp khí.

Genshin Impact: Tất tần tật những nhân vật mới bị rò rỉ bởi miHoYo và các leaker - Hình 9 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Gorou

Gorou là nhân vật nam đầu tiên có tai thú trong game. Theo rò rỉ, Gorou là nhân vật hệ nham sử dụng cung tên.

Genshin Impact: Tất tần tật những nhân vật mới bị rò rỉ bởi miHoYo và các leaker - Hình 10

Yae

Yae cũng là một trong những nhân vật nữ bị lộ ngoại hình trước đây, với vision hệ Lôi và chưa rõ loại vũ khí sử dụng.

Genshin Impact: Tất tần tật những nhân vật mới bị rò rỉ bởi miHoYo và các leaker - Hình 11

Sara

Sara là một nhân vật mới, với tạo hình và vision Lôi, có khả năng cô là người thân cận với lôi thần Baal.

Genshin Impact: Tất tần tật những nhân vật mới bị rò rỉ bởi miHoYo và các leaker - Hình 12 ADVERTISEMENT

Tohma

Theo rò rỉ, Tohma là một nhân vật hệ Hỏa 4 sao, sẽ sớm xuất hiện trong phiên bản 1.6 hoặc 1.7.

Genshin Impact: Tất tần tật những nhân vật mới bị rò rỉ bởi miHoYo và các leaker - Hình 13

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Tổng Hợp Lệnh Cheat Diablo 2, Mã Hóa Diablo II13:33TOP Game Hành Động Offline Hay Nhất Trên Android01:00Black Clover M: Rise of the Wizard King xuất sắc về mọi mặt22:49Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần 1)01:01Neymar trở lại sau chấn thương, gửi lời nhắn cho cộng đồng Mobile Legends: Bang Bang00:26Liên Quân Top 5 Tướng Xạ Thủ Gây Nhiều Sát Thương Nhất – TNG APL 202211:10Hướng Dẫn Build Đội Hình Cho Nahida Trong Genshin Impact06:25PUBG Mobile công bố nội dung in-game trong sự kiện hợp tác với Lionel Messi01:41Street Fighter 6 sẽ kết hợp với vũ trụ DC hoặc Marvel trong tương lai?17:07Review Sword Art Online Variant Showdown: Đủ sức hấp dẫn với fan SAO12:43Deus Ex GO và hàng loạt tựa game di động hấp dẫn sắp sửa bị xóa01:06Vương Quốc Kiến: Nếu chán làm người, hãy thử làm Kiến Chúa trong game mới của Gamota01:43Xạ Điêu Tam Khúc tặng giftcode mừng S100 ra mắt15:51Garena Free Fire| Review hướng dẫn sự kiện vòng quay bay màu 9 kim cương nhận Huyết Mộc Lan11:35Tựa game đua xe huyền thoại Mario Kart 8 Deluxe của Nintendo sẽ có phiên bản dành cho Switch01:33Tặng 210 giftcode game Đế Chế Manga00:34Hometown Farm: Trải nghiệm quản lý khu nông trại siêu dễ thương12:25GTA 6 theo kỳ vọng của Microsoft sẽ ra mắt trong năm 202402:44Ninja Must Die Tựa game hành động chạy nhảy mở đăng ký trước trên Mobile01:46Vạn Giới Ma Thần chính thức ra mắt: ‘Xuyên không’ vào Dị giới Tây Du – Phong Thần – Tam Quốc cùng hàng trăm mỹ nữ12:33
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Loạt trang phục ‘thuần Việt’ mới ra mắt của Riot Games là sản phẩm ‘Made in Vietnam’ 100%
23:56:16 08/12/2022
ĐTCL Mùa 8: Những trang bị nên ưu tiên ghép sớm tại mùa mới
08:17:38 08/12/2022
Hot! Nikke cập nhật mới với hàng loạt thay đổi đột phá
17:49:38 07/12/2022
LMHT: Ra mắt trang phúc Tết Nguyên Đán lấy cảm hứng từ khu vực ĐNÁ
18:00:49 07/12/2022
3 đội tuyển có thể là bến đỗ của SofM nếu thi đấu tại VCS
09:34:14 08/12/2022
3 đội hình mạnh nhất ở Đấu Trường Chân Lý mùa 8
21:05:03 08/12/2022
Diablo 4 tiết lộ bản cập nhật mới trước thềm ra mắt chính thức, mở đầu với 3 class
08:01:38 09/12/2022
Geralt of Rivia của The Witcher trở thành nhân vật trong trò chơi sinh tồn nổi tiếng
07:47:53 08/12/2022
Neymar trở lại sau chấn thương, gửi lời nhắn cho cộng đồng Mobile Legends: Bang Bang
10:05:16 08/12/2022
3 tựa game miễn phí đáng để trải nghiệm trên iOS thời điểm hiện tại
16:59:08 07/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bạn trai gửi lời xin lỗi đến MC Misoa, sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm
06:38:17 09/12/2022
Cháu bị cô chủ nhiệm bêu rếu chuyện bố mẹ ly hôn, bà lên làm việc thì bị hiệu trưởng xúc phạm
08:54:42 09/12/2022
Cà Mau: Người bị oan sai đòi bồi thường 3,482 tỉ, Viện KSND chấp nhận 170 triệu
09:38:27 09/12/2022
Cô giáo tiểu học lên mạng tìm người chuyển nhầm gần 2 tỷ đồng vào tài khoản
09:13:37 09/12/2022
CA vào cuộc vụ chủ shop “tác động” khách hàng, Netizen mỉa mai kết cục giống Trang Nemo và Mai Hường
10:52:47 09/12/2022
Hari Won vào bệnh viện buồn bã thổ lộ vô cảm xúc, dân mạng đồng loạt réo đến Trấn Thành ở đang đâu?
07:33:36 09/12/2022
Thanh Thanh Huyền tìm cơ hội thi Miss Charm, H’Hen Niê bỏ “mác” top 5 MU để đến Miss Supranational?  
06:59:07 09/12/2022
Mặc cả khi mua hàng tại chợ Nhà Xanh, cô gái bị h.ành h.ung
08:51:39 09/12/2022
Võ Hạ Trâm gây cười khi gọi ái nữ là 'trà xanh non'
06:21:37 09/12/2022
Đàm Vĩnh Hưng tâm sự về con, Jennifer Phạm quyến rũ tuổi U40
06:31:39 09/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đấu Trường Chân Lý: Leo rank thần tốc với đội hình Zed - Tin Tặc mùa 8

12:21:53 09/12/2022
Zed đang tỏ ra là chủ lực rất mạnh tại Đấu Trường Chân Lý mùa 8

Vừa ra mắt, trò chơi Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc nhanh chóng tạo "cơn sốt" với cộng đồng game thủ

12:18:50 09/12/2022
 Ra mắt cách đây không lâu, trò chơi vui nhộn này đang thu hút sự tò mò của cộng đồng mạng trên các diễn đàn

Division Resurgence công bố thời điểm thử nghiệm ngay tháng 12 và cách thức để game thủ trải nghiệm sớm

12:15:40 09/12/2022
Tựa game Division chính chủ trên di động đã công bố thời điểm mở cửa thử nghiệm

Epic Games và 505 Games sẽ đem đến những thông tin bất ngờ trong The Game Awards

11:47:04 09/12/2022
Epic Games và 505 Games đã hé lộ một thông báo trong tương lai tại The Game Awards có thể liên quan đến Michael Madson của Reservoir Dog

Riot Games xây hẳn ‘quán net’ ở sân bay cho hành khách ‘tryhard’ LMHT

11:43:04 09/12/2022
Để tạo không gian giải trí cho những hành khách tại sân bay, Riot Games đã xây hẳn một ‘quán net’ với nhiều trò chơi hấp dẫn khác nhau

Genshin Impact xô đổ kỷ lục doanh thu của chính mình

11:36:30 09/12/2022
Genshin Impact, tựa game di động đầu tiên đột phá từ miHoYo, đã đạt kỷ lục doanh thu mới. Trong hai năm đầu tiên có mặt trên thị trường, game thủ đã chi 3,7 tỷ USD cho tựa game này

Riot sẽ cải tổ mạnh mẽ hệ thống xếp hạng LMHT trong mùa giải 2023

10:27:34 09/12/2022
Riot đã có những thay đổi rất đáng chú ý trong chế độ xếp hạng của LMHT từ mùa giải 2023

Tình hình “cực căng” của vòng bình chọn Mr & Miss OMG 3Q

20:59:51 08/12/2022
Cuộc thi đã chứng kiến sự bùng nổ về số lượng Tim được gửi trao và những màn so kè nảy lửa của dàn thí sinh nam thanh nữ tú
ADVERTISEMENT

Code Game 3QVL

20:13:11 08/12/2022
Code 3QVL là phần hỗ trợ người chơi được nhiều người quan tâm trong ngày game ra mắt chính thức vào ngày 19/4

Code Vua Triệu Hồi

20:02:17 08/12/2022
Thông tin Code Vua Triệu Hồi được phát cho toàn bộ người chơi trên máy chủ trong ngày Open Beta. Game Vua Triệu Hồi chính thức ra mắt người chơi vào ngày 12/04

Code Game Gunbound M

19:56:35 08/12/2022
Thông tin về Code game Gunbound M là một trong những phần quà được người chơi chờ đợi nhất khi trải nghiệm Gunbound M

Võ Lâm Minh Chủ Mùa 2: Chung Kết Mãn Nhãn, Võ Đang Xưng Bá

19:49:43 08/12/2022
Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi - đó là những gì đọng lại trong ký ức của cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sau khi thưởng thức 2 trận chung kết mãn nhãn ở 2 phân hạng Siêu Cấp và Cao Cấp

Roblox: Tổng Hợp Giftcode Và Cách Nhập Code But Every Second You Grow

19:43:53 08/12/2022
Nhưng mỗi giây bạn lớn lên là một game Roblox hấp dẫn với lối chơi phát triển nhân vật rất thú vị và sáng tạo

Disney Speedstorm công bố trailer với sự đối đầu gay cấn giữa Mickey với Jack Sparrow

18:30:37 08/12/2022
Disney Speedstorm có một đoạn giới thiệu hành động ngay sau khi Gameloft thông báo hoãn - tựa game là đối thủ cạnh tranh Mario Kart với những nhân vật nổi tiếng của họ

Cấu Hình Chơi Game Remnant From The Ashes

17:40:57 08/12/2022
Remnant From the Ashes là game hành động kết hợp b.ắn s.úng sinh tồn với tính năng hợp tác lên đến 3 người cực thú vị trên PC, đồ họa sắc nét và chất lượng âm thanh khiến Remnant From the Ashes yêu cầu cài đặt tương đối cao trên máy tính

Cách Nhận Trợ Thủ Cá Mập Finn Free Fire Miễn Phí

17:11:58 08/12/2022
Giống như các nhân vật, Trợ lý là một thành phần thiết yếu của Garena Free Fire và được trang bị những khả năng đặc biệt giúp người chơi
ADVERTISEMENT

Update PUBG Mobile 1.0.0, Ngày Phát Hành Và Các Tính Năng Mới

17:06:09 08/12/2022
Bản cập nhật PUBG Mobile 1.0.0 sắp tới sẽ là một bản cập nhật lớn cho người chơi vì bản đồ được chờ đợi từ lâu Erangel 2.0 cuối cùng cũng sẽ được phát hành

Cấu Hình Chơi Game A Total War Saga Troy Trên PC

16:23:27 08/12/2022
Cuộc chiến huyền thoại kéo dài 20 năm giữa Vương quốc Troy và Hy Lạp được thể hiện rõ trong A Total War Saga Troy, trò chơi chiến lược thời gian thực của Creative Assembly hiện đã có mặt trên PC

LMHT: Thấy rank Vàng quá khắc nghiệt, Riot ngỏ ý trao thưởng cuối mùa cả cho rank Bạc

15:07:47 08/12/2022
Theo như những gì Riot Games mới thông báo, mùa giải 2023 của LMHT sẽ có khá nhiều thay đổi liên quan đến phần thưởng cuối mùa

Đạo diễn của Elden Ring thừa nhận không biết tại sao trò chơi này lại thành công tới vậy

14:59:43 08/12/2022
Hidetaka Miyazaki - cha đẻ của bom tấn Elden Ring thừa nhận bản thân cũng không lý giải được sự thành công của dự án này

Project L – Game đối kháng nằm trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại tung thông tin mới về cơ chế lối chơi

14:36:17 08/12/2022
Project L là một trong những trò chơi nằm trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại của Riot Game

OP Đại Chiến Mobile – khám phá siêu phẩm One Piece mới về Việt Nam

10:05:10 08/12/2022
OP Đại Chiến Mobile dự kiến sẽ ra mắt sớm trong tháng 12 này, với rất nhiều sự kiện hấp dẫn để nhận code giá trị!

Được đề cử duy nhất một hạng mục, Sonic Frontiers tự tin chiến thắng tại The Game Awards 2022

08:00:45 08/12/2022
Sonic Frontiers hiện đang là cái tên sáng giá cho đề cử Tựa game lồng tiếng tốt nhất của The Game Awards 2022
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Giá nhà tại Anh giảm với tốc độ nhanh nhất trong 14 năm

Thế giới

12:51:54 09/12/2022
Chi phí vay thế chấp tăng mạnh đã gây khó khăn cho những người mua nhà tiềm năng, dẫn đến việc giá nhà tại Anh trong tháng 11/2022 giảm với tốc độ nhanh nhất trong 14 năm qua

'Hot girl tạp hóa hot nhất Thanh Hóa' mặc váy lụa dính người đẹp nuột nà phát mê

Người đẹp

12:49:36 09/12/2022
Hàn Hằng sinh năm 1999. Cô gái quê Thanh Hóa nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ ngoại hình xinh đẹp. Điều này giúp cô nhận được lời mời quảng cáo nhiều loại sản phẩm trên mạng xã hội. Bởi vậy, người ta còn gọi cô là hot girl tạp hóa

Vụ án xảy ra tại Công ty Alibaba: Nguyễn Thái Luyện kêu oan

Pháp luật

12:48:09 09/12/2022
Sáng 9.12, HĐXX TAND TP.HCM bắt đầu thẩm vấn Nguyễn Thái Luyện (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc điều hành Công ty Alibaba) và 22 đồng phạm trong phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, “rửa tiền”, xảy ra tại Công t...

Thời trang lông thú đang “xâm nhập” vào tủ quần áo của các ngôi sao nổi tiếng

Thời trang

12:47:26 09/12/2022
Từ áo khoác ngoài đến áo len, túi xách cho đến mũ đội đầu, những món thời trang của người nổi tiếng đều được điểm xuyết ít nhất cùng một chi tiết gắn lông thú. Diện chúng, ngoại hình của họ bỗng trở nên sang chảnh hơn nhiều

Quý cô mặc gợi cảm ở Qatar bất chấp lệnh cấm: Bạn gái CR7 có hot nhất?

Bên lề sân cỏ

12:41:57 09/12/2022
Bạn gái Ronaldo, vợ Messi luôn là hai bóng hồng được chú ý nhất trong dàn WAGs. Phong cách của hai người đẹp này cũng khá đối lập nhau. Trong kỳ World Cup 2022, cả hai đều có mặt tại Qatar để cổ vũ cho một nửa của mình

Tiffany trong Cậu Út Nhà Tài Phiệt chiếm spotlight nhờ chiếc nơ trên áo

Phong cách sao

12:38:32 09/12/2022
Cậu Út Nhà Tài Phiệt hiện đang là một trong những bộ phim Hàn Quốc thu hút nhiều sự chú ý từ người xem. Không chỉ hấp dẫn bởi nội dung mà nhân vật nữ phụ trong phim Tiffany còn gây sốt bởi mỗi lần cô xuất hiện thì khán giả không thể rời...

Angela Phương Trinh qua cam thường: Lần gần nhất không lộ tay cơ bắp

Sao việt

12:38:17 09/12/2022
Đây là một trong những lần hiếm hoi cô nàng không thuộc team lực điền trong các lần xuất hiện thời gian gần đây.Trước đó, Angela Phương Trinh nhiều lần để lộ bắp tay vạm vỡ khi đứng trên thảm đỏ

Nờ Ô Nô khen bài hát chỉ trích mình hay, khẳng định vẫn được yêu quý

Netizen

12:20:02 09/12/2022
Đến tận thời điểm này, nhiều người vẫn chưa nguôi cơn giận trước đoạn clip từ thiện kém văn minh của Nờ Ô Nô (tên thật Phạm Đức Tuấn). Sau khi bị xử phạt, anh chàng cũng nhanh chóng quay trở lại mạng xã hội. Đáng nói, mới đây nam TikTok...

Sếp bá đạo sử dụng nhân sự mà không phải mất công tuyển dụng

Clip hay

12:09:21 09/12/2022
Sử dụng nhân sự theo kiểu tận dụng như thế này thì bao giờ mới phải tuyển dụng thêm người mới

Hà Nội: Thắp hương, đốt vàng mã sai quy định sẽ bị phạt tới 1 triệu đồng

Đời sống

12:08:07 09/12/2022
HĐND TP Hà Nội vừa thông qua Nghị quyết, trong đó quy định, nếu thắp hương, đốt vàng mã sai quy định sẽ bị phạt cảnh cáo từ 400.000 đồng tới 1 triệu đồng

Cách làm mì cay tại nhà siêu ngon và đầy dinh dưỡng

Ẩm thực

12:07:59 09/12/2022
Mỳ cay từng là mốt cơn sốt thịnh hành đối với giới trẻ Việt vì hương vị thơm ngon, hấp dẫn mà cay nồng với nhiều cấp độ khác nhau

Smartphone cấu hình 'siêu khủng', sạc 120W, màn hình 120Hz, giá hơn 7 triệu

Đồ 2-tek

12:05:19 09/12/2022
Vivo iQOO Neo7 SE vừa trình làng ở Trung Quốc với nhiều ưu điểm nhưng giá chỉ từ 2.099 Nhân dân tệ (tương đương 7,15 triệu đồng)

IU hát mừng trong đám cưới Jiyeon (T-ara)

Sao châu á

12:04:44 09/12/2022
Được biết, IU và Jiyeon đã sát cánh bên nhau hơn 12 năm và là cặp bạn thân nổi tiếng của làng giải trí xứ kim chi. IU đã lập tức đồng ý khi Jiyeon ngỏ lời mời cô hát mừng trong hôn lễ