Tại sao không ít đàn ông “nghiện ngoại tình”? Cánh mày râu nói sự thật!

Có một số sai lầm trong cuộc sống, một khi đã xảy ra, có thể sẽ trở nên”nghiện”, trong đó có chuyện ngoại tình .

Vì vậy, trong cuộc sống có câu nói thế này:

“Ngoại tình chỉ có số 0 hoặc vô số lần.”

Mấy năm trước, chồng của Đào (Bắc Ninh) ngoại tình với phụ nữ khác, phản bội cô, làm một số chuyện không đúng. Lúc đó, Đào lựa chọn tha thứ cho chồng, hai người cùng nhau an ổn sống qua ngày.

Khi chuyện xảy ra, mọi người xung quanh Đào cho rằng một người một khi phản bội đối phương, không sớm thì muộn cũng sẽ lặp lại sai lầm. Nhưng nhiều năm trôi qua, chồng của Đào không lừa dối cô thêm lần nào nữa,a, hai người nhìn vẫn rất thuận hòa, yên ấm.

Cho nên rõ ràng giữa người với người luôn có sự khác biệt. Có người một khi phản bội đối phương, sẽ trở thành “nghiện”, hết lần này đến lần khác “khiêu chiến”sức chịu đựng của người kia. Nhưng cũng có người thực sự cảm nhận được nỗi đau của đối phương và học cách bù đắp cho người ấy.

Vì vậy, chồng của Đào thuộc về loại thứ hai, có thể thay đổi bản thân để bù đắp cho người “đầu ấp tay gối” của mình.

Điều này cũng cho thấy trên thế gian này không ai không giống nhau, tất cả mọi thứ không nên được “điển hình hóa” hay “vơ đũa cả nắm”.

Vậy, tại sao có những người đàn ông “nghiện ngoại tình ”? 3 đại diện phái mạnh đã nói sự thật.

Vấn đề bản chất

Tại sao không ít đàn ông nghiện ngoại tình? Cánh mày râu nói sự thật! - Hình 1

(Ảnh minh họa)

“Giang Sơn dễ đổi, bản tính khó dời ”.

Rất nhiều người đàn ông có thể có một bản chất như vậy, vì vậy hết lần này tới lần khác phản bội đối phương. Đây là kiểu đàn ông trăng hoa, đi bộ trên đường phố, có thể nhìn chằm chằm vào người phụ nữ khác đôi ba lần. Thói quen này có thể hình thành từ khi còn trẻ cho đến lúc già đi, vĩnh viễn không thể thay đổi.

Nhưng loại đàn ông thích nhìn phụ nữ khác cũng có hai kiểu. Kiểu thứ nhất coi việc “ngắm gái”, đi trên đường thấy mỹ nữ,, nhiều nhất cũng là nhìn vài lần, nhưng sẽ không thực tế theo đuổi người phụ nữ kia. Kiểu thứ hai nhìn thấy thích, liền nảy sinh ý muốn “quang minh chính đại”theo đuổi đối phương, thậm chí muốn cùng người phụ nữ xa lạ kia phát sinh một ít quan hệ không đúng.

Một số người là như vậy, có lẽ chỉ để đáp ứng nhu cầu “ngắm nhìn cái đẹp” của họ, nhưng một số người nhìn thấy ứng là muốn sở hữu đối phương, có quan hệ mờ ám. Nhìn chung, vấn đề đã thuộc về bản chất thì trong một thời gian ngắn không thể thay đổi.

Có một số phụ nữ luôn cảm thấy nếu vẻ đẹp của họ thu hút đối phương, điều đóaa tương đương với việc họ lầ người có sức hút, có sự quyến rũ nhất định.

Nhưng cũng có rất nhiều phụ nữ vô cùng kiêu ngạo, cảm thấy vẻ đẹp của họ là đủ, vì vậy còn gợi ý cho đối phương sẽ làm một số việc theo đuổi mình, cảm thấy việc bản thân có thể thu hút đối phương, là vinh dự của riêng mình.

Chính vì có những người phụ nữ như vậy mới tạo điều kiện cho đàn ông ngoại tình . Kỳ thật có những người đàn ông chỉ bị thu hút bởi vẻ ngoài của một người phụ nữ, ví dụ như vì cô ấy xinh đẹp hay ăn mặc hơi phóng khoáng một chút. Nhưng các cô đã vội cho rằng mình là người đẹp xuất sắc, để rồi cũng chấp nhận cho người đàn ông kia chinh phục mình. Thiết nghĩ trong tình huống này, mỗi phụ nữ nhất định phải có quan điểm rõ ràng..

Đôi khi phụ nữ đừng lầm tưởng anh ta thực sự si mê mình như kiểu “tiếng sét ái tình”, “ yêu từ cái nhìn đầu tiên”. Thực tế, có những gã đàn ông nhiệt tình theo đuổi một người phụ nữ chỉ vì bản chất trăng hoa của anh ta chứ không có chút thật lòng nào trong đó!

Luôn luôn dao động

Tại sao không ít đàn ông nghiện ngoại tình? Cánh mày râu nói sự thật! - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Một số người đàn ông luôn luôn dao động , vì vậy họ đang đi xa hơn và ngày càng xa hơn trên con đường lừa dối và ngoại tình.

Có một số người đàn ông dù đã may mắn gặp được người phụ nữ tốt nhưng vẫn không biết cách nâng niu người này mà phạm hết sai lầm này đến sai lầm khác.

Đạt (Hải Phòng) mặc dù đã có vợ nhưng vẫn, luôn nghĩ về bạn gái cũ của anh ta. Cho nên sau khi hai vợ chồng sống cùng nhau thì không hạnh phúc. Sau đó người vợ biết nguyên nhân thì vô cùng đau lòng. Hai bên đã ngồi nói chuyện cùng nhau vài lần nhưng Đạt vẫn không sửa chữa, vì vậy họ quyết định ly dị.

Sau ly dị, Đạt tái hôn, người vợ mới cũng chính là cô bạn gái cũ anh ta ngày đêm mong nhớ. Chuyện oái oăm là kết hôn với bạn gái cũ xong,, Đạt lại bắt đầu nhớ tới vợ cũ của mình, cảm thấy có lỗi với người vợ cũ mình từng yêu nên đã đi tìm đối phương. Kết cục là vợ cũ không thèm để ý đến anh ta nữa.

Sau đó Đạt lại ly hôn với vợ hiện tại của mình, bởi vì anh ta cảm thấy bản thân thực sự cũng không yêu cô cho lắm. Hậu ly hôn, lại cùng người khác ở cùng một chỗ, ở bên người ta rồi lại nhớ tới người vợ vừa ly hôn, cứ như vậy tạo thành một vòng luẩn quẩn. Rõ ràng người đàn ông này luôn dao động trong tình cảm, dẫn đến việc luôn làm chuyện lừa dối người phụ nữ anh ta yêu .

Có người trong cuộc sống chính là như vậy, không có một chút chính kiến, ở cùng ai thì đều cảm giác không hạnh phúc, sau khi không còn bên nhau nữa lại cảm thấy có lỗi với đối phương, lại trở về tìm họ, dù cho người kia có thể không còn để ý tới mình nữa.

Trong tình yêu , có những người luôn đi con đường thẳng, biết những gì họ muốn, nhưng một số người hoàn toàn ngược lại, không ngừng làm tổn thương người khác, nhưng cũng không ngừng tự tàn phá chính mình.

Người vợ dễ bắt nạt

Tại sao không ít đàn ông nghiện ngoại tình? Cánh mày râu nói sự thật! - Hình 3

(Ảnh minh họa)

Không ít người chồng hết lần này đến lần khác ngoại tình, cũng có những người vợ không chỉ một lần mà nhiều lần tha thứ, điều này sẽ nuôi dưỡng ở đàn ông một thói quen xấu. Hoặc họ cho rằng người vợ đó không yêu mình quá nhiều , hoặc cảm thấy ngay cả khi mình lừa dối thì cũng không quan trọng lắm, miễn là cuộc sống của họ vẫn tốt, hai bên không muốn bỏ nhau.

Về phía người vợ, không ít chị cảm thấy chồng không yêu và trân trọng mình nhưng họ vẫn chấp nhận. Bởi vì yêu người đàn ông đó mà bỏ qua cho anh ra hết lần này đến lần khác, chỉ mong giữ được chân người ấy.

Kiểu người vợ này rất dễ bị chồng bắt nạt. Trong mắt đàn ông, họ tựa như một quả hồng mềm, cho nên một chút cũng không sợ hãi, trong đầu luôn tồn tại suy nghĩ có vợ ngoan ở nhà, ra đường vẫn có thể có gái đẹp, càng nhiều càng tốt.

Rất nhiều đàn ông ngoại tình nắm được nhược điểm này của vợ, tự bản thân cảm thấy dù mình ở bên ngoài làm nhiều chuyện sai trái, vợ thế nào cũng không dám ly hôn mình, vì thế mà vô cùng thoải mái ngoại tình.

Phụ nữ khôn ngoan đừng nghĩ đến chuyện thay đổi tính cách đàn ông, chỉ cần thực hiện 3 điều này là đủ

Từ xưa đến nay, đàn ông vốn nhiều tính xấu. Tuy nhiên để thay đổi bản tính của họ là điều không tưởng bởi "Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời". Do đó, phụ nữ khôn ngoan đừng nhọc lòng mà ôm mộng lớn này, chỉ cần nhớ thực hiện 3 điều sau thì mọi điều sẽ vô cùng tốt đẹp.

Không cố gắng giữ anh ấy

Nếu người đàn ông ấy không còn yêu bạn thì bạn đừng nhọc lòng cố gắng giữ chân anh ấy. Sẽ có ngày bạn nhận ra rằng, níu giữ họ là một điều vô ích và mình đã quá thời lãng phí thời gian của bản thân.

Phụ nữ khôn ngoan đừng nghĩ đến chuyện thay đổi tính cách đàn ông, chỉ cần thực hiện 3 điều này là đủ - Hình 1

Phụ nữ đừng bao giờ cố gắng giữ chân đàn ông - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông đa phần đều vô tâm nhưng lại không thích quản thúc từ người khác, đặc biệt từ vợ. Do đó nếu bạn đã cố gắng hết mình để giữ anh ta mà không được thì hãy buông tay. Đôi khi đây cũng là cách hay, bởi biết đâu anh ta sẽ suy nghĩ lại nên tự thay đổi bản thân tốt đẹp hơn.

Cho chồng một không gian riêng

Đừng kiểm soát quá nhiều không gian riêng tư của đàn ông. Cũng giống như phụ nữ có thế giới riêng của mình, thì đàn ông cũng vậy.

Tôn trọng không gian riêng tư của chồng cũng là cách để giữ chồng, để anh ấy thấy mình được tôn trọng, ưu ái.

Phụ nữ khôn ngoan đừng nghĩ đến chuyện thay đổi tính cách đàn ông, chỉ cần thực hiện 3 điều này là đủ - Hình 2

Nên tôn trọng không gian riêng tư của chồng - Ảnh minh họa: Internet

Nhiều người phụ nữ nghĩ rằng, cứ bên chồng 24/24 là tốt, anh ta sẽ chẳng có cơ hội để mắt tới ai hay làm điều gì sai trái. Nhưng như vậy là sai rồi, người đàn ông ấy sẽ mãi là một đứa trẻ con không bao giờ suy nghĩ được thấu đáo và bạn có chắc sẽ mãi theo được sát bên anh ấy không?

Giỏi trong "chuyện ấy"

phụ nữ khôn ngoan , trước tiên bạn hãy học cách để giỏi "chuyện ấy". Bạn nên là người chủ động, mạnh dạn thay đổi các tư thế, không gian, để tạo hào hứng, phấn khởi cho đối phương.

Nếu "chuyện ấy" thành công mỹ mãn thì bạn có thể hoàn toàn tự tin làm chủ được người đàn ông của mình rồi.

Phụ nữ khôn ngoan đừng nghĩ đến chuyện thay đổi tính cách đàn ông, chỉ cần thực hiện 3 điều này là đủ - Hình 3

Nói cho chồng biết những điều đang khiến bạn buồn - Ảnh minh họa: Internet

Họ sẽ thấy gắn bó với bạn hơn, quyến luyến không muốn rời xa bạn. "Chuyện ấy" thăng hoa là điều thuận lợi để bạn có thể làm nũng, đề nghị anh ấy thay đổi tật xấu, nhắc cho anh ấy biết những điều còn khiến bạn buồn. Rồi từ từ theo thời gian, anh ấy sẽ vì bạn mà sống tốt lên rất nhiều.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương00:43Sau khi ăn cháo gà, uống nước ngọt, chị em bé gái tử vong01:28Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được04:05:06Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20Karaoke Sunny xác minh dấu hiệu bán dâm, mai thúy, tạo ra ổ dịch nghiêm trọng tại Vĩnh Phúc02:21HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?01:02Nghệ sĩ Bảo Quốc sống giàu sang tại Mỹ: Tuổi 72 vẫn xin vợ "cho anh hôn em 1 cái nhé"18:52Thuý Vân khoe clip vợ chồng tình tứ nhưng tóm được ngay bàn tay tinh nghịch của ông xã rồi nhé!00:44Mới 1 tuổi, quý tử nhà Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải bộc lộ rõ thiên phú đặc biệt, là điều gì mà đến mẹ cũng ngỡ ngàng?00:58Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn00:24Hari Won phản ứng đối lập khi chồng tiếc nuối báo lý do rời gameshow00:10Trương Thế Vinh giải đáp tin đồn Trấn Thành "yêu sách" ở "Running Man"13:27Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền tại Mỹ: Sở hữu nhà 2 triệu đô, sống đủ đầy28:02Chương Tiểu Huệ - Mỹ nhân “phim cấp 3” khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ03:58Vũ Khắc Tiệp sai tiếng Anh cơ bản, dân mạng đọc mà ngượng thay00:33'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun00:53

Tiêu điểm

Đàn bà "cũ" có điều gì hấp dẫn mà trai tân mê mệt đến vậy, hóa ra lý do thật bất ngờ!
12:12:45 10/05/2021
10 hành động vô thức 'lột trần' đàn ông yêu thật lòng hay giả dối
12:04:55 10/05/2021
Dù đã là vợ chồng, phụ nữ vẫn có 4 chuyện buộc phải 'sống để bụng, chết mang đi', nói ra thì hôn nhân tan vỡ
12:00:32 10/05/2021
Chồng lỡ ngoại tình, đây chính là 3 trường hợp chị em nên tha thứ
13:12:48 11/05/2021
Đàn ông chán đàn bà, bắt đầu từ cơ thể, phụ nữ chán đàn ông, bắt đầu từ...
17:11:57 10/05/2021
9 bí mật đàn ông 'giấu nhẹm' nếu nắm bắt được phụ nữ có cả 'giang sơn'
12:21:14 11/05/2021
Đàn ông ngoại tình thì có thể 'quay về' nhưng phụ nữ thì lại không có đường lui, vì sao vậy?
14:47:08 11/05/2021
Không phải kiểu đàn ông nhiều tiền, 4 điều ở đàn ông mới khiến phụ nữ thầm yêu trộm nhớ
11:00:29 10/05/2021
5 thời điểm vàng phụ nữ biết tận dụng ''chiều'' chồng thì sẽ khiến anh ấy mê mẩn bất tận
10:53:51 10/05/2021
Ra mà xem họ yêu nhau "kì diệu" thế này đây: Hơn 60 năm vẫn coi vợ như em bé, không chịu ngủ 1 mình, nằm viện cũng phải "facetime" mới ăn ngon
22:51:11 10/05/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng “lò vôi” hôm nay tuyên bố cực gắt: "Cấm cửa giới nghệ sĩ đến khu du lịch Đại Nam”
19:37:10 11/05/2021
NSND Hồng Vân nói một câu thâm thúy đáp trả nghi vấn “mỉa mai” bà Phương Hằng "nổ" khoe kim cương?
21:46:52 11/05/2021
Bình Dương: Kinh hoàng thanh niên bị nhóm người chém nhầm, đứt nửa cổ
19:51:56 11/05/2021
Khánh Vân “nhá hàng” trang phục dạ hội cho bán kết Miss Universe, lần đầu sử dụng màu đen?
17:14:12 11/05/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng livestream nói NSND Hồng Vân gay gắt
22:34:15 11/05/2021
"Yêu râu xanh" trình bày: Muốn làm cho nạn nhân có bầu để cưới
17:39:18 11/05/2021
Trả lời sai câu hỏi cơ bản, nam sinh Đường lên đỉnh Olympia có bình luận phản cảm trên mạng xã hội
20:30:00 11/05/2021
Đào Bá Lộc khoe người yêu chụp ảnh gia đình, nữ tính cả hơn mẹ, em gái
18:13:32 11/05/2021
Trương Thế Vinh bức xúc vì bị xuyên tạc lời nói, làm rõ chuyện tố Trấn Thành là "thành phần không tốt" của Running Man Việt
19:49:30 11/05/2021
Tình cờ gặp vợ cũ đang trông xe, chồng thương tình cho 1 triệu, ai ngờ màn trùng phùng 3 năm sau lại khác biệt một trời một vực
20:48:50 11/05/2021

Tin mới nhất

Đôi lúc vợ hãy để cho chồng được yếu đuối

15:38:44 11/05/2021
Đàn ông hay đàn bà ai cũng có những nỗi khổ tâm riêng. Đàn ông không phải lúc nào cũng mạnh mẽ, họ có quyền được yếu đuối trong vài khoảnh khắc.

3 kiểu chấp niệm thái quá của phụ nữ, càng giữ trong lòng càng khiến chồng chán chồng chê

14:54:35 11/05/2021
Năm tháng vội vã trôi qua nó sẽ chẳng chờ một ai cả. Dù vậy thì bạn hãy biết cách bằng lòng với điều đó. Ai rồi cũng phải già đi, nhưng có xấu đi hay không là do cách nhìn của mỗi người.

Hóa ra 'giặc bên ngô' không khó 'trị' như trong truyền thuyết nếu chị em áp dụng triệt để 6 'tuyệt chiêu' này

11:08:35 11/05/2021
Ông bà ta có câu giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng. Điều này cho thấy vai trò vô cùng quan trọng của những cô em chồng.

Chiếc gối bông và mảnh vỡ nhuốm máu của cô vợ 7 năm sống trong "cái rãnh hôn nhân": Đôi khi buông bỏ chính là 1 loại thành công

10:22:54 11/05/2021
Thực chất hôn nhân không quá phức tạp mà thứ phức tạp nhất chính là lòng người.

Đàn ông dẫu mạnh mẽ vẫn sẽ có 3 thời điểm yếu đuối rệu rã, các cô vợ cư xử nhẹ nhàng lúc này mới chuẩn "cao tay"

10:19:54 11/05/2021
Đây mới chính là những thời khắc để bạn vượt lên trở thành điểm tựa an tâm cho ông xã.

Nếu muốn hôn nhân bền chặt, phụ nữ thông minh sẽ quan sát 'môi trường gia đình' của người đàn ông

17:19:00 10/05/2021
Hôn nhân không phải là con đường dễ dàng, dù có nhiều khó khăn, chông gai nhưng nếu hai bạn luôn giữ được sự gần gũi, sự thấu hiểu sâu sắc giữa hai bên, thực hiện đúng lời thề ban đầu thì chất lượng của cuộc hôn nhân cũng rất cao.

Hai người không còn yêu, chỉ cần sau một giấc ngủ sẽ biết

17:15:44 10/05/2021
Giấc ngủ đối với mỗi người có lẽ chỉ là việc vô cùng đơn giản.

Phụ nữ dù không xinh nhưng có 3 đặc điểm này thì chồng vẫn cứ mê như điếu đổ

12:09:45 10/05/2021
Nhiều cô vợ chẳng xinh đẹp chút nào nhưng lại chăn ấm đệm êm, chồng không dám lơ là một chút nào. Nhiều người cho rằng, họ có số sướng. Đó chỉ là một phần thôi. Đằng sau cái số đó chính là biệt tài mà ít phụ nữ ngờ đến.

Yêu lâu chưa chắc đã hạnh phúc, nếu bạn còn làm 3 điều này thì sớm muộn tình yêu chết dần chết mòn

11:53:48 10/05/2021
Một tình yêu đẹp theo năm tháng chính là cả người phụ nữ và người đàn ông không ngừng đổi mới, dành sự quan tâm, ưu tiên hàng đầu cho đối phương.

6 điều bạn không bao giờ nên chịu đựng trong tình yêu

08:47:46 09/05/2021
Tình yêu có thể khiến bạn làm những điều dại dột, như bỏ qua những dấu hiệu đáng lo ngại và dung túng cho những hành vi độc hại.

Bồ vừa già vừa xấu mà chồng thì ham như bị bỏ bùa mê thuốc lú, đây là 3 tuyệt chiêu vợ nên học hỏi từ... 'con giáp thứ 13'

08:45:21 09/05/2021
Có bà vợ đi đánh ghen về cơn tức lại tăng lên gấp đôi chì vì ổng cặp với cái đứa vừa già vừa xấu hơn mình. Ông chồng này có phải không có mắt nhìn rồi không?

5 kiểu đàn ông không xứng đáng để bạn phí thời gian

08:42:35 09/05/2021
Dưới đây là những kiểu đàn ông mà bạn không nên lãng phí thời gian hẹn hò.

Muốn đàn ông sập bẫy 'lưới tình' phụ nữ cần sở hữu 6 'bảo bối' này

08:39:10 09/05/2021
Người phụ nữ hấp dẫn có 6 đặc điểm này sẽ khiến đàn ông bị mê hoặc. Anh ấy sẽ nhanh chóng vướng phải lưới tình của bạn, muốn thoát cũng khó.

Hoãn cưới lên xuống chỉ vì "cô Vy"

17:41:09 08/05/2021
Chưa khi nào con đường về chung một nhà của các đôi uyên ương lại trở nên gian nan như bây giờ. Nhiều cặp phải hoãn cưới lên xuống đến mấy lần, tới mức giờ bảo chọn ngày cưới còn thấy sợ.

Đàn bà thế này thật khó bỏ thay!

16:29:56 08/05/2021
Đàn ông muốn gắn kết trọn đời với những người phụ nữ tuy không sắc nước hương trời nhưng là người đẹp nhất trong lòng họ.

Vừa đến ra mắt nhà người yêu đã "quay xe chạy" vì "cả nhà cô ấy vẩu"

16:07:46 08/05/2021
Tôi là một người đàn ông có công việc tử tế, sự nghiệp vững vàng. Thật tiếc rằng ngoài 40 rồi nhưng tôi chưa lấy được vợ. Không phải tôi khó tính đâu.

Đàn bà sau khi lấy chồng nhớ học cách 'ngu', có thể giả vờ như không nhìn thấy 3 điều này

15:48:38 08/05/2021
Tất cả chúng ta đều hy vọng rằng mình là những người thông minh, để chúng ta sẽ dễ dàng, thoải mái hơn khi giải quyết các vấn đề.

Lời khuyên từ một người phụ nữ thông minh: Nếu bạn đang có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, đừng đi họp lớp

15:46:03 08/05/2021
Hạnh phúc của hôn nhân không thể tách rời vật chất, nhưng muốn có được hạnh phúc thực sự trong hôn nhân thì không thể thiếu cách quản lý hôn nhân một cách nghiêm túc.

Giữ lửa hôn nhân để gia đình luôn êm ấm và hạnh phúc, phụ nữ hãy học ngay những bí quyết xương máu này

15:36:51 08/05/2021
Những người vợ trong mỗi một gia đình êm ấm đều nắm chắc trong tay những bí quyết xương máu này.

Tiêu tiền của chồng như thế nào để anh ấy yêu bạn nhiều hơn? Phụ nữ thông minh mách bạn 2 cách

15:24:07 08/05/2021
Có thể nói rằng tiền bạc tuy rất quan trọng nhưng nó không hẳn là nhu cầu duy nhất trong cuộc sống, là nguyên nhân duy nhất quyết định hạnh phúc gia đình, ấy vậy mà ngày nay rất nhiều cặp vợ chồng đã cãi vã, mâu thuẫn, thậm chí là đổ vỡ...

Có thể bạn quan tâm

Kháng thể Covid-19 có thể tồn tại 8 tháng

Thế giới

23:05:48 11/05/2021
Các nhà nghiên cứu Italy phát hiện kháng thể Covid-19 có thể tồn tại trong máu người từng nhiễm ít nhất 8 tháng.

Chế quả nổ trong chung cư, 3 người lãnh án tù

Pháp luật

23:02:56 11/05/2021
Ngày 11-5, TAND TP.HCM tuyên phạt Nguyễn Minh Chí (34 tuổi, ngụ Thủ Đức) 3 năm tù, Nguyễn Đức Tuấn (31 tuổi, quê Bình Thuận) 2 năm tù với cùng tội danh chế tạo, tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.

Hành trình từ cô giáo cắm bản đến Nhà giáo ưu tú

Học hành

23:01:50 11/05/2021
 Bằng sự yêu nghề và hết lòng vì con trẻ, sau gần 30 năm cống hiến cho giáo dục, vừa qua Chủ tịch nước đã ký quyết định trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú cho cô Nguyễn Thị Lan, nguyên Hiệu phó Trường Tiểu học Tam Quang 2, xã Tam Quang,...

5 động tác giúp đánh bay mỡ bụng dưới

Làm đẹp

23:00:52 11/05/2021
Các động tác đòi hòi vận động nhiều cơ bụng dưới, giúp giảm mỡ thừa, cho vòng eo săn chắc.

Công nhân mỏ than Dương Huy tử vong do va đập goòng

Sự kiện nóng

22:59:27 11/05/2021
Sáng nay, một công nhân mỏ than Dương Huy, làm công việc lái tàu điện bị tai nạn đã tử vong do va đập goòng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhập hội uống nước ép cần tây

Phong cách sao

22:56:12 11/05/2021
Do cần tây có mùi hăng nên ban đầu Hoa hậu Đỗ Hà cũng e ngại sẽ không uống được nhưng nhờ có thêm dứa và táo nên thức uống của cô trở nên thơm ngon, dễ uống hơn.

Cứ đến mùa thi là bà mẹ này lại "gây bão": Nói đúng 4 từ ngắn gọn mà con cái run cầm cập, phóng viên đứng hỏi cũng cười ngặt nghẽo

Netizen

22:55:36 11/05/2021
Một mùa tuyển sinh đầu cấp/ tốt nghiệp THPT nữa lại đến. Với học sinh, đây là giai đoạn vô cùng quan trọng.

Việt Thắng rời đội Đà Nẵng

Bóng đá việt nam

22:49:35 11/05/2021
Trợ lý HLV Nguyễn Việt Thắng thông báo chia tay đội bóng sông Hàn vào tối 11/5.

Sở GD-ĐT Bắc Ninh chuẩn bị phương án cho các kỳ thi trong dịch Covid-19

Đời sống

22:47:16 11/05/2021
Sở GD-ĐT Bắc Ninh yêu cầu các trường làm tốt công tác phối hợp với cơ quan chức năng và cha mẹ học sinh trong việc rà soát, truy vết đối tượng tiếp xúc với các ca bệnh Covid-19, chuẩn bị sẵn sàng điều kiện cho các kỳ thi trong mùa dị...

Vừa về đến nhà, tôi đã thấy chồng nhễ nhại mồ hôi ngồi giữa một đống quần áo, khi biết nguyên do thì tức không chịu nổi

Tâm sự

22:42:13 11/05/2021
Trời nóng nực khó chịu là vậy nhưng chồng còn khiến tôi phát điên!

Hình ảnh mới nhất của con gái Mai Phương: Fan nhí say sưa hát nhạc Mỹ Tâm, liệu sau này có làm nghệ sĩ giống bố mẹ?

Sao việt

22:34:42 11/05/2021
Sau khi diễn viên Mai Phương qua đời, cuộc sống của bé Lavie - con gái duy nhất của cố nghệ sĩ luôn được công chúng dành nhiều sự quan tâm.

Nam bệnh nhân phải cắt bỏ thận vì có khối u 'khủng'

Sức khỏe

22:33:23 11/05/2021
Do có khối u khủng trong thận, một bệnh nhân ở Đồng Nai đã phải cắt bỏ 1 quả thận.

Tất cả nợ Solskjaer một lời xin lỗi

Bóng đá thế giới

22:30:54 11/05/2021
Ole Gunnar Solskjaer xứng đáng được ca ngợi với sự bình tĩnh, tầm nhìn tuyển dụng, khả năng bảo vệ các cầu thủ trước chỉ trích và kỹ năng quản lý nhân sự ở Old Trafford.

Biến tấu phong cách hè với loạt trang sức sáng tạo

Thời trang

22:25:00 11/05/2021
Quý cô có thể biến hóa phong cách ngày hè với loạt trang sức được chế tác ngẫu hứng của thương hiệu DOJI.

Angelina Jolie thú nhận kén chọn bạn đời

Sao âu mỹ

22:10:13 11/05/2021
Trong khi đang hạnh phúc với cuộc sống mẹ đơn thân, minh tinh 45 tuổi Angelina Jolie nói đùa rằng cô khá khó tính trong chuyện hẹn hò nên mãi vẫn chưa có ai.