Tại sao Eternals lại không xuất hiện từ ‘Infinity War’ hay ‘Endgame’?

Nếu Eternals quá mạnh, tại sao họ không chiến đấu với Thanos trong “ Infinity War ” và “ Endgame ”? Đây là lý do tại sao họ đã vắng mặt.

Trailer bộ phim “Avengers: Endgame ”.

The Eternals là một biệt đội rất mạnh thuộc Marvel và nếu họ xuất hiện trong Avengers: Infinity War hoặc Avengers: Endgame , họ có thể giúp đỡ các siêu anh hùng khác chiến đấu với Thanos (Josh Brolin). Vậy họ ở đâu khi Trái Đất cần họ nhất? Câu trả lời cho câu hỏi này có thể sẽ được tiết lộ khi chủng tộc người ngoài hành tinh chính thức ra mắt trong bộ phim thuộc Giai đoạn Bốn (Phase Four) của MCU Eternals .

Tại sao Eternals lại không xuất hiện từ Infinity War hay Endgame? - Hình 1
Dàn diễn viên toàn sao của “ Eternals ”.

Như khán giả đều biết, với tiếng gọi: “Avengers, assemble”, Captain America ( Chris Evans ) đã dẫn dắt một đội quân siêu anh hùng chiến đấu chống lại Thanos và thuộc hạ của hắn. Và mặc dù số lượng siêu anh hùng được quy tụ về rất lớn, song họ gần như vẫn bị Mad Titan – Thanos đánh bại. Ngay cả khi không có những Viên đá Vô Cực, Thanos vẫn là một thế lực rất mạnh, nhưng cuối cùng, hắn và đồng bọn vẫn bị hóa “cát bụi” sau khi Iron Man ( Robert Downey Jr .) sử dụng Găng tay Vô Cực. Vậy nếu Eternals xuất hiện, tình thế có thay đổi?

Tại sao Eternals lại không xuất hiện từ Infinity War hay Endgame? - Hình 2

Trong truyện tranh, Eternals là một trong những anh hùng mạnh nhất của Marvel và họ sẽ được đưa lên màn ảnh rộng trong Giai đoạn Bốn của MCU . Được đạo diễn bởi Chloe Zhao và sở hữu dàn diễn viên tên tuổi, Eternals sẽ giới thiệu đến khán giả nhiều nhân vật nổi tiếng như Ikaris (Richard Madden), Thena (Angeline Jolie), Sersi (Gemma Chan),… Bộ phim sẽ trải qua hơn một ngàn năm và khám phá lịch sử của MCU . Ngoài ra, nó cũng có thể giải thích lý do tại sao những nhân vật này phải chờ đợi quá lâu để thể hiện mình. Dưới đây là lý do tại sao họ không tham gia chống lại Thanos.

Eternals phiên bản truyện tranh sống tách biệt với loài người

Trong truyện tranh, các sinh vật vũ trụ được gọi là Celestials đã tạo ra hai nhánh di truyền: Eternals siêu năng lực và Deviants quái dị. Trong đó, Eternals luôn sống tách biệt với con người vì họ sở hữu sức mạnh ngang với các vị thần. Một phần lý do họ sống tách biệt khỏi xã hội vì Celestials – người tạo ra chúng muốn chúng tránh can thiệp vào công việc của con người cho đến khihọ trở lại. Để kế hoạch này không bị chệch hướng, Zuras được chọn làm lãnh đạo của Eternals để đảm bảo rằng người dân của mình tôn trọng quy tắc này.

Tại sao Eternals lại không xuất hiện từ Infinity War hay Endgame? - Hình 3

Gilgamesh là một ví dụ cho việc nếu không tuân thủ luật được đưa ra, sẽ bị như thế nào. Nhân vật này đã sử dụng sức mạnh của mình để trở thành anh hùng cho loài người. Hành động của anh ta đã khiến Zuras phẫn nộ và anh nhanh chóng trục xuất Gilgamesh . Ngay cả việc nhắc đến tên anh cũng trở thành một điều cấm kị, vì vậy Gilgamesh được biết đến với cái tên “Người bị lãng quên”.

Eternals phiên bản của MCU có thể không được phép tham gia các cuộc giao chiến

Quy tắc không được can thiệp vào cuộc sống con người của Eternals có được đưa lên màn ảnh rộng hay không? Giống như các nhân vật truyện tranh, Eternals phiên bản MCU cũng được tạo ra bởi Celestials , vì vậy có thể họ cũng không được can thiệp vào các vấn đề của con người. Đây cũng có thể là lời giải thích hợp lý nhất. Người ngoài hành tinh Eternals đã bí mật ở trên Trái Đất trong hàng ngàn năm và chắc chắn trong suốt thời gian đó, Trái Đất đã bị đe dọa nhiều lần.

Tại sao Eternals lại không xuất hiện từ Infinity War hay Endgame? - Hình 4

Phải có một lý do tại sao Eternals không xuất hiện ngay từ quá khứ và “không được phép hành động” có lẽ là một lời giải thích hợp lý nhất. Nếu được yêu cầu để cho nhân loại tự điều khiển cuộc sống của chính họ, điều đó có nghĩa là Eternals “sống ẩn” quá lâu. Đó có thể là lý do tại sao Eternals không làm gì khi Thanos tấn công thế giới . Các Eternals có khả năng nhận thức được sự nguy hiểm, nhưng không muốn mạo hiểm chọc giận nhà lãnh đạo của chính họ ( Salma Hayek’s Ajak ) hoặc Celestials .

Vì sẽ có các phân cảnh từ quá khứ xa xưa của MCU , Eternals có thể sẽ giúp khán giả khám phá ra cách chủng tộc này vật lộn với quy tắc này và cũng giải thích lý do quy tắc này được đưa ra.

Tại sao các quy tắc mà Eternals phải thực hiện bị phá vỡ trong Giai đoạn Bốn của MCU?

Rất có thể những quy tắc mà Eternals phải thực hiện sẽ được phá vỡ trong Giai đoạn Bốn của MCU. Và rất có thể chủng loài này nhận ra nguy hiểm khi một nửa số người trong vũ trụ tan biến do Thanos gây ra, nhưng có vẻ họ biết rằng điều đó chưa đủ để họ lộ diện. Sau đó, họ bắt đầu trỗi dậy vì nhận thấy mối đe dọa từ một thứ họ biết. Bản tóm tắt nội dung của Eternals tiết lộ rằng nó liên quan đến Deviants - nhân vật phản diện lớn và mạnh hơn Thanos rất nhiều.

Tại sao Eternals lại không xuất hiện từ Infinity War hay Endgame? - Hình 5

Một hướng đi khác chính là khi các Celestials trở lại, Eternals biết số phận của cả hành tinh đang bị đe dọa nên họ gạt bỏ các quy tắc và quyết định hợp tác cùng với con người và Deviants để đảm bảo tất cả các nền văn minh của nhân loại vẫn tồn tại. Đó là lý do tại sao Eternals – đặc biệt là Sersi có thể trở thành Avengers từ đầu những năm 1990. Vào thời điểm đó, Eternals đã nhận ra việc che giấu thân phận không còn là việc nên làm.

Thịnh Phạm

Avengers: Infinity War: Loạt ảnh 'não nề' sau cú búng tay của Thanos

Dẫu Infinity War hay thậm chí là Endgame đã được ra mắt rất lâu rồi, nhưng cảm xúc mà cú búng tay của Thanos đã để lại cho người xem vẫn còn rất lớn.

Tại sự kiện SDCC 2019 vừa qua, Disney đã công bố rất nhiều dự án mới cho giai đoạn 4 và 5 của vũ trụ điện ảnh Marvel. Không chỉ mở rộng cốt truyện, Marvel còn có dự định sẽ giới thiệu đến các fan hàng tá những siêu anh hùng mới với những trận chiến mãn nhãn hơn rất nhiều.

Avengers: Infinity War: Loạt ảnh não nề sau cú búng tay của Thanos - Hình 1

Sự kiện SDCC 2019

Một vài cái tên có thể kể đến như Black Widow, The Eternals, Black Panther 2, Shang-Chi, Doctor Strange 2, Spider Man 3, Guardians of the Galaxy 3, Thor 4.

Avengers: Infinity War: Loạt ảnh não nề sau cú búng tay của Thanos - Hình 2

Dẫu rất nhiều thứ đã xảy ra, nhưng một trong những sự kiện được cho là có tầm ảnh hưởng lớn nhất đến với MCU chính là cú búng tay của Thanos trong sự kiện Avengers: Infinity War. Vậy nên hãy cùng điểm qua những tác phẩm fan làm để bộc lộ lại cảm xúc mà bộ phim đã mang lại cho người xem.

1. Chúng ta làm được rồi bé con!

Avengers: Infinity War: Loạt ảnh não nề sau cú búng tay của Thanos - Hình 3

2. Chú Stark ơi con không muốn phải đi!

Avengers: Infinity War: Loạt ảnh não nề sau cú búng tay của Thanos - Hình 4

Avengers: Infinity War: Loạt ảnh não nề sau cú búng tay của Thanos - Hình 5

Avengers: Infinity War: Loạt ảnh não nề sau cú búng tay của Thanos - Hình 6

Avengers: Infinity War: Loạt ảnh não nề sau cú búng tay của Thanos - Hình 7

3. Bucky ...?

Avengers: Infinity War: Loạt ảnh não nề sau cú búng tay của Thanos - Hình 8

Avengers: Infinity War: Loạt ảnh não nề sau cú búng tay của Thanos - Hình 9

4. Cơn ác mộng của Tony Stark đã thành hiện thực.

Avengers: Infinity War: Loạt ảnh não nề sau cú búng tay của Thanos - Hình 10

5. Chúng ta đã đến "hồi kết" rồi!

Avengers: Infinity War: Loạt ảnh não nề sau cú búng tay của Thanos - Hình 11

6. Ôi cái ......!

Avengers: Infinity War: Loạt ảnh não nề sau cú búng tay của Thanos - Hình 12

7. Groot?

Avengers: Infinity War: Loạt ảnh não nề sau cú búng tay của Thanos - Hình 13

8. Kể cả khi phải tự tay lấy mạng Vision thì Thanos cũng đã hồi sinh anh lại và lấy mạng anh thêm 1 lần nữa.

Avengers: Infinity War: Loạt ảnh não nề sau cú búng tay của Thanos - Hình 14

Theo saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chi tiết chấn động Marvel trong Loki tập 1: Hóa ra Black Widow lẫn Gamora chết đều vô nghĩa, Thanos đúng là "tuổi tôm"?02:17Cruella bản người đóng dính lệnh cấm bất ngờ của Disney, nữ chính cũng bày tỏ sự thất vọng01:33WandaVision bất ngờ bị "khai tử" dù thành công rực rỡ, mỹ nữ Wanda đã lên tiếng xác nhận01:21Trailer Gossip Girl khoe dàn rich kid đẹp hút hồn lăn xả vào cảnh nóng, "ân ái" tay 3 hoang dại như Elite?02:10'The Conjuring' - khi phim kinh dị hóa ngôn tình02:40"Deadpool" Ryan Reynolds cặp kè mỹ nữ Anh Quốc, sống đi chết lại trong siêu bom tấn "chuyển kiếp" ly kỳ03:03Cậu bé bị "quỷ nhập" ở The Conjuring 3 có cuộc sống ra sao ngoài đời? Gia đình hé lộ "mặt tối của sự thật" gây sốc14:53‘A Quiet Place 2’ vượt mốc 100 triệu USD01:50"A Quiet Place" quá thành công, nhà sản xuất ấn định ngày ra mắt phần 301:56‘Ngọa hổ tàng long’ truyền cảm hứng cho phim siêu anh hùng Shang-Chi02:065 phim "cháy vé" Netflix nửa đầu 2021: "Phép thuật Winx" cũng không có cửa so lại một cái tên vừa ra mắt!02:06Phim về thế giới bị diệt vong của Hugh Jackman02:47‘The Walking Dead’ bước vào hồi kết01:32Hugh Jackman trở lại với “Reminiscence”: mới lạ và hấp dẫn không thua kém gì “Inception”02:47"Siêu phẩm đạo chích" Lupin 2 nhận điểm cao tột đỉnh, dân mạng khen nức nở vì kịch bản "ảo lòi"02:30Sweet Tooth - phim về cậu bé "nửa người nửa nai" được khen nức nở: Đen tối mà ngọt ngào, cảm động chảy nước mắt!02:55The Rock ở đâu sau khi rời bỏ ‘Fast & Furious’?01:55Phim mới của đạo diễn 'Con nhà siêu giàu châu Á' được ngợi khen02:25Stranger Things "kết nạp" mỹ nữ 19 tuổi của Anne with an E, dân mạng trầm trồ vì nhan sắc đẹp mê mẩn02:12Phim kinh dị 'Vùng đất câm lặng II' vượt mốc 100 triệu USD02:38

Tiêu điểm

Bất ngờ chưa, Loki hóa ra là "đệ nhất sát gái" của vũ trụ điện ảnh Marvel, tình cảm với cả "đội quân" mỹ nữ thế này thì nhất anh!
09:04:26 14/06/2021
Mỹ nữ Titanic từng gây sốc với loạt cảnh nóng hở 100% bên "người tình" kém 15 tuổi, nhận luôn Oscar vì quá xuất sắc
08:48:10 14/06/2021
Bộ phim nào đáng sợ nhất trong vũ trụ ma quái của 'The Conjuring'?
18:47:16 14/06/2021
10 cảnh ghê nhất từ vũ trụ The Conjuring: Top 1 kinh dị vẫn không phải “chị đại” Annabelle?
22:57:57 14/06/2021
"Siêu phẩm đạo chích" Lupin 2 nhận điểm cao tột đỉnh, dân mạng khen nức nở vì kịch bản "ảo lòi"
22:51:08 14/06/2021
"Bom sex học đường" Elite tung tập đặc biệt ngập trong tệ nạn, hội nhân vật chính đối đầu cả... băng đảng ma túy
10:20:08 15/06/2021
Huyền thoại Lebron James dẫn dắt đội hình 'toàn sao' trong trận đấu tầm cỡ vũ trụ, quyết đấu với các Robot biết chơi bóng rổ
19:01:18 14/06/2021
Người Thừa Kế: Phát hiện bào thai là giả, Barbara lập tức hủy hôn
09:12:11 14/06/2021
Tối ngày bị so sánh, Black Widow bị đạo diễn tiết lộ luôn là "học lỏm" từ nhân vật đình đám của Marvel
22:35:36 14/06/2021
‘A Quiet Place 2’ vượt qua 100 triệu đô la tại phòng vé Hoa Kỳ trong đại dịch
08:07:19 15/06/2021

Thông tin đang nóng

Quang Lê trả lời thuyết phục so sánh giữa Phương Mỹ Chi - Hồ Văn Cường
17:13:37 15/06/2021
Thêm nhân vật tiết lộ: Phi Nhung nhiều lần xin để Hồ Văn Cường diễn ở Mỹ dù chỉ mời 1 mình nữ ca sĩ, toàn bộ chi phí visa đi lại đều lo hết
19:15:56 15/06/2021
Lưu Chấn Long: Tôi xin cam kết thông tin là 100% sự thật, phía Phi Nhung làm mình làm mẩy muốn chửi lộn với thầy luôn
16:52:24 15/06/2021
Chị gái mới mua nhà bảo sang ở chung, được 2 tuần tôi liền bỏ đi luôn sau khi nghe anh rể nói chuyện
17:06:32 15/06/2021
Duy Mạnh tái khẳng định bị Phi Nhung gài bẫy?
20:13:50 15/06/2021
Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi
20:27:53 15/06/2021
Phía Phi Nhung lên tiếng về thời điểm sẽ trả lại tiền cát xê cho gia đình Hồ Văn Cường
16:47:36 15/06/2021
Sốc! Nữ coser Việt Nam khiến CĐM choáng vì cởi hết 100% để biến thành trợ lý ảo Samsung đúng chất 18+
19:55:34 15/06/2021
Bị vợ bỏ vì ngoại tình, gặp nhau tại tòa tôi căm hận tột cùng khi nhìn bụng cô ấy
20:33:34 15/06/2021
ĐỘNG TRỜI: CĐM xôn xao “Cậu IT” phốt Phi Nhung dắt con gái nuôi “đi khách” - chị chồng ở Mỹ cũng lên tiếng?
23:48:43 15/06/2021

Tin mới nhất

Hậu đóng cặp với Anne Hathaway, minh tinh Meryl Streep tuyên bố bị trầm cảm, bỏ ngay một lối diễn xuất cực kỳ nguy hiểm

22:46:01 15/06/2021
Vì trải nghiệm quá tồi tệ trên phim trường, nữ minh tinh Meryl Streep đã nhất quyết từ bỏ lối diễn xuất đã làm nên thành công lớn cho bà.

Sweet Tooth: Một nỗ lực lạ kỳ biến đại dịch thành chủ đề giải trí đầy tăm tối

10:29:30 15/06/2021
Đến từ nhà DC, cậu bé nửa người nửa nai của Sweet Tooth mang đến sự ấm áp nhưng cũng khiến khán giả phải đứng hình trước sự đen tối ẩn mình sau nhiều chi tiết.

Giới tính, tình yêu, sự trưởng thành, trong những bộ phim đáng xem nhất

22:26:44 14/06/2021
Tomboy thể hiện cái nhìn sâu sắc về giới tính; Adventureland lại là khám phá về sự trưởng thành trong tình yêu và cả nỗi thất vọng tuổi trẻ.

‘The Walking Dead’ bước vào hồi kết

18:41:41 14/06/2021
Hãng AMC chuẩn bị kỹ lưỡng cho kế hoạch phát hành mùa thứ 11 của series xác sống ăn khách The Walking Dead. Đây cũng là phần phim khép lại thương hiệu truyền hình.

Love, Simon bản truyền hình tung cảnh nóng bỏng mắt, đạt số điểm chạm đỉnh với cơn mưa lời khen từ dân mạng

08:51:55 14/06/2021
Love, Victor 2 trở lại với một diện mạo táo bạo và hấp dẫn hơn cả phần đầu tiên.

A Quiet Place 2 đại thắng với 100 triệu USD, thế nhưng liệu có đủ để làm phần 3?

19:01:34 13/06/2021
Phim kinh dị A Quiet Place 2 lập thành tích hiếm có trong thời đại Covid-19, nhưng tương lai của loạt phim này sẽ đi về đâu? Bộ phim kinh dị A Quiet Place 2 (Vùng Đất Câm Lặng 2) đã chính thức chạm mốc 100 triệu USD doanh thu nội địa tạ...

Những bà mẹ kế tàn ác trong lối mòn tư duy của phim Disney

16:05:58 13/06/2021
Cruella là bộ phim chuyển thể người đóng đang ăn nên làm ra trên dịch vụ trực tuyến cũng như rạp. Ở một khía cạnh, tác phẩm cho thấy những vấn đề trầm kha trong phim Disney.

Vin Diesel lý giải việc kết thúc loạt ‘Fast & Furious’

16:05:43 13/06/2021
Thương hiệu phim tốc độ Fast & Furious dự kiến sẽ khép lại với hồi kết kéo dài hai phần.

Phim kinh dị 'Vùng đất câm lặng II' vượt mốc 100 triệu USD

15:58:30 13/06/2021
Vùng đất câm lặng II trở thành bộ phim đầu tiên ở Bắc Mỹ đạt thành tích doanh thu 101 triệu USD trong mùa dịch.

‘A Quiet Place 2’ vượt mốc 100 triệu USD

12:51:25 13/06/2021
Phim kinh dị A Quiet Place 2 là bom tấn Hollywood đầu tiên vượt mốc 100 triệu USD tại thị trường Bắc Mỹ kể từ khi Covid-19 bùng phát.

Em bé “người Nai” vừa debut đã gây choáng ngợp vì visual đáng yêu quá mức cho phép, dân tình đổ đi xem phim ầm ầm

09:50:30 13/06/2021
Phim mới Sweet Tooth từng bước chinh phục khán giả nhờ vào diễn xuất tự nhiên và tạo hình nhân vật độc đáo.

Cậu bé bị "quỷ nhập" ở The Conjuring 3 có cuộc sống ra sao ngoài đời? Gia đình hé lộ "mặt tối của sự thật" gây sốc

20:17:37 12/06/2021
David Glatzel - cậu bé bị quỷ nhập trong The Conjuring 3 là nhân vật có thật, trước đây còn nộp đơn kiện cặp vợ chồng ngoại cảm Warren sau lễ trừ tà của mình.

Thanos sẽ chỉ là "tuổi tôm" so với siêu phản diện Marvel mà Loki có thể giới thiệu

20:11:34 12/06/2021
Ngay trong tập đầu tiên lên sóng, loạt phim Loki đã tiết lộ một chi tiết ảnh hưởng đến toàn bộ MCU sau này.

5 pha "kết liễu" ghê nhất Final Destination: Dẫm phải đinh cũng chưa ám ảnh bằng chết cháy trong "phòng nhuộm da"

11:25:32 12/06/2021
Final Destination vẫn là một trong những thương hiệu phim kinh dị siêu nhiên ám ảnh nhất lịch sử điện ảnh dù đã bị khai tử.

5 phim "cháy vé" Netflix nửa đầu 2021: "Phép thuật Winx" cũng không có cửa so lại một cái tên vừa ra mắt!

10:45:06 12/06/2021
Nửa năm trôi qua kéo theo hàng trăm triệu lượt xem khủng về cho Netflix, đứng đầu là những phim Âu - Mỹ sau đây.

Phim mới của đạo diễn 'Con nhà siêu giàu châu Á' được ngợi khen

10:22:18 12/06/2021
In the Heights là tác phẩm điện ảnh mới nhất của Jon M. Chu trong vai trò đạo diễn sau bộ phim Crazy Rich Asians thành công rực rỡ hồi 2018.

Ryan Reynolds hóa người hùng bất đắc dĩ

10:19:32 12/06/2021
Trong bộ phim hành động, giả tưởng Free Guy, Ryan Reynolds và Jodie Comer sẽ hợp thành đồng đội với sứ mệnh thay đổi thế giới trò chơi giả tưởng.

Bom tấn siêu anh hùng 'Aquaman 2' có tên chính thức

08:28:44 12/06/2021
Đạo diễn James Wan chia sẻ thông tin Aquaman 2 đã bắt đầu sản xuất. Anh cũng tiết lộ với khán giả nhan đề chính thức của bom tấn siêu anh hùng.

‘Chúa Nhẫn’ được sản xuất phần tiền truyện

08:28:06 12/06/2021
Bộ phim hoạt hình nhan đề The War of the Rohirrim, lấy bối cảnh 250 năm trước các sự kiện trong The Lord of the Rings, đang được sản xuất.

The Rock ở đâu sau khi rời bỏ ‘Fast & Furious’?

08:21:26 12/06/2021
Ba năm kể từ lần xuất hiện trong Fast & Furious 8, The Rock vẫn chứng tỏ đẳng cấp ngôi sao hạng A.

Có thể bạn quan tâm

Gần 1.000 ca Covid-19 ở TP HCM

Sự kiện nóng

00:19:59 16/06/2021
Với 38 ca nhiễm được công bố tối 15/6, số bệnh nhân Covid-19 tại TP HCM đã lên 961 sau 48 ngày đợt dịch thứ tư bùng phát, nhiều ổ dịch mới chưa rõ nguồn lây.

Hot girl Võ Ngọc Trân đáp trả căng đét khi bị chủ thầu xây dựng gạ tình, netizen rần rần khen ngợi

Netizen

00:17:56 16/06/2021
Võ Ngọc Trân là một trong những hot girl nổi tiếng nhất Sài Gòn với danh xưng nữ thần học đường. Trang cá nhân của cô nàng sở hữu gần gần một triệu lượt follow và được đông đảo netizen quan tâm, yêu mến. Thế nhưng, sự nổi tiếng của gái ...

30 năm tù cho nhóm lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Pháp luật

00:14:21 16/06/2021
Với hành vi chiếm đoạt hơn 1,3 tỷ đồng của 11 nạn nhân, 3 đối tượng đã bị phạt tổng cộng hơn 30 năm tù.

Vừa vào sân Tiến Linh đã có pha ghi điểm "đào hoa" gây sốt: Hết tình cũ Hồng Loan đến Quỳnh Thư có động thái đặc biệt ủng hộ!

Sao việt

00:11:54 16/06/2021
Quỳnh Thư và Hồng Loan đều lần lượt chia sẻ những hình ảnh mới để ủng hộ đội tuyển Việt Nam, có người còn chia sẻ cả hình ảnh Tiến Linh rõ ràng mới chịu cơ.

Điểm tin Hàn 15/6: 'Hospital playlist' lộ cameo cực xịn, 'Voice 4' tung ngay sơ đồ nhân vật gắt không kém!

Phim châu á

23:54:06 15/06/2021
Hai bộ phim được khán giả mong chờ nhất hiện nay Hospital playlist 2 và Voice 4 liên tiếp tung ra hàng loạt tin cực nóng.

'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy

Phim việt

23:50:16 15/06/2021
Vì quá căng thẳng, Thy cũng chủ động nói với mẹ muốn dừng mối quan hệ tình cảm với Huy khiến bà Sa tức giận.

'Tuyển Việt Nam sẽ sai lầm nếu chịu trận trước UAE'

Bóng đá việt nam

23:48:53 15/06/2021
Các chuyên gia cho rằng đội tuyển Việt Nam muốn chơi chủ động trước UAE dù chỉ cần một trận hòa là chắc chắn giành ngôi nhất bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 châu Á.

AstraZeneca thừa nhận AZD7442 chỉ cho hiệu quả điều trị khoảng 33%

Thế giới

23:44:22 15/06/2021
AstraZeneca thừa nhận loại thuốc có tên AZD7442 chỉ cho hiệu quả điều trị khoảng 33% trong thử nghiệm lâm sàng giai đoạn cuối trước khi cấp phép. Mỹ đã đổ tiền vào loại thuốc này và kỳ vọng nhận khoảng 500.000 liều.

Dàn người đẹp hẹn hò, kết hôn với tuyển thủ Đức

Bên lề sân cỏ

23:43:36 15/06/2021
Các cầu thủ Đức tham dự Euro 2020 như Bernd Leno, Kevin Trapp, Matthias Ginter đều kết hôn với những người đẹp nổi tiếng trong làng giải trí.

Thủ môn Đặng Văn Lâm cổ vũ tuyển Việt Nam trước trận đấu với UAE

Sao thể thao

23:37:05 15/06/2021
Không thể cùng đồng đội đến Dubai, thủ thành sinh năm 1993 luôn theo dõi những trận đấu của tuyển Việt Nam và gửi lời động viên qua mạng xã hội.

Lý Nhã Kỳ sở hữu gia tài túi phát choáng, đắt tới mức nào mà khiến hoạ sĩ "rớt mồ hôi hột" khi trang trí?

Phong cách sao

23:32:39 15/06/2021
Bạn nghĩ loạt túi xách của Lý Nhã Kỳ đắt tới mức nào?

Dàn cầu thủ Gen Z tham dự Euro 2020

Bóng đá thế giới

23:31:48 15/06/2021
Euro 2020 đánh dấu lần xuất hiện đầu tiên của những cầu thủ trẻ Gen Z như Mason Mount (tuyển Anh), Frenkie De Jong (tuyển Hà Lan) và chân sút nổi bật Kai Havertz (tuyển Đức).

Người đàn ông dành 2 thập kỷ tạo ra ốc đảo xanh giữa sa mạc khô cằn

Du lịch

23:31:46 15/06/2021
Năm 1977, Chính phủ Ấn Độ bắt đầu một chương trình đầy tham vọng nhằm giảm thiểu tác động tiêu cực của quá trình sa mạc hóa ở các sa mạc nóng và lạnh.

Mỹ phẩm sale 15/6: Hời nhất là mua kem mắt vì giá giảm 50%, mặt nạ loại xịn chỉ 12k

Làm đẹp

23:31:43 15/06/2021
Đây là những deal hời mà các nàng nên tranh thủ click mua ngay.

Ban nhạc Indie The Cassette kể về 'nỗi buồn' qua album Rừng Đom Đóm

Nhạc việt

23:31:06 15/06/2021
The Cassette gồm 2 thành viên chính thức - Hoài Thân và Hữu Thiện. Họ là những chàng trai tràn đầy năng lượng, mang tất cả sự nhiệt huyết của mình vào các tác phẩm của nhóm.