“Tại sao cứ là phụ nữ mà không phải đàn ông tránh thai?” – tâm sự hài hước của Giám đốc 3 con triệt sản thay vợ khiến chị em cảm ơn rối rít

Nhiều người vẫn nghĩ rằng sinh nở là chuyện của phụ nữ nên việc tìm biện pháp tránh thai nghiễm nhiên là việc của chị em. Tuy nhiên, người chồng , người cha trong câu chuyện này đã có những chia sẻ ít nhiều làm thay đổi suy nghĩ của đấng mày râu.

Từ trước đến nay, chúng ta vẫn thường nghe nhiều về các biện pháp tránh thai dành cho phụ nữ như: Đặt vòng, uống thuốc tránh thai, cấy que, triệt sản (thắt ống dẫn trứng)… chứ ít khi nhắc đến biện pháp tránh thai dành cho đàn ông.

Đối với nam giới , có một phương pháp tránh thai hiệu quả đó là triệt sản nam ( thắt ống dẫn tinh ). Dẫu vậy, vì nhiều lý do cũng như quan niệm sinh nở là chuyện của phụ nữ nên không nhiều người chồng có ý định triệt sản mà mặc định việc đó là của chị em.

Tại sao cứ là phụ nữ mà không phải đàn ông tránh thai? - tâm sự hài hước của Giám đốc 3 con triệt sản thay vợ khiến chị em cảm ơn rối rít - Hình 1

Tổ ấm của anh Cường và bà xã cùng các con.

Tuy nhiên mới đây, anh Vũ Văn Cường (35 tuổi, Giám đốc một công ty du lịch kiêm Giảng viên đào tạo ngành Du lịch tại Hà Nội) đã có những chia sẻ hết sức cụ thể và thú vị về câu chuyện triệt sản của mình. Anh Cường cho biết, sau khi may mắn có 3 đứa con, 2 trai, 1 gái, anh bắt đầu tìm hiểu về vấn đề triệt sản nam để thực hiện kế hoạch hóa gia đình. Qua quá trình tìm hiểu, anh nhận thấy đa phần các bài viết đều nói phụ nữ triệt sản sẽ gặp nhiều tác dụng phụ, thậm chí thay đổi tính tình, hay cáu gắt… và nhiều nguy cơ hơn nam giới .

Trên hết, vì bà xã đã phải trải qua 3 lần sinh mổ nên anh Cường cũng muốn một lần ít nhiều thử cảm giác mổ xẻ, dao kéo mà vợ đã trải qua. Được một bác sĩ giới thiệu, anh Cường quyết định sử dụng gói triệt sản thắt ống dẫn tinh của BV Việt Đức.

Nguyên văn chia sẻ về quá trình triệt sản của anh Cường như sau:

1. Đăng ký thăm khám

- Đăng ký khám tại khoa Nam Khoa hiếm muộn BV Việt Đức: Khám lâm sàng, bác sĩ hỏi han và tư vấn về phương pháp triệt sản nam và những lưu ý… Sau khi mình đồng ý và ký vào các giấy tờ thì sẽ đi xét nghiệm máu, nước tiểu, chụp X Quang, điện tim…

Sáng khám thì chiều sẽ có kết quả, mình lên gặp bác sĩ và sẽ được tư vấn cũng như hỏi thêm 1 lần nữa xem đã quyết định chắc chắn chưa. Đồng thời bác sĩ dặn dò một số lưu ý và hẹn lịch phẫu thuật sau 1 tuần.

- Trước ngày phẫu thuật 1 ngày bệnh viện gọi nhắc nhở và dặn dò.

2. Phẫu thuật thắt ống dẫn tinh

- Sáng ngày thực hiện phẫu thuật, 2 vợ chồng có mặt làm thủ tục nhập viện.

Có 2 phương pháp gây tê, đó là gây tê tại chỗ (có thể sau 3 tiếng phẫu thuật là được về nhưng sẽ đau hơn) hoặc gây tê tủy sống (phải nằm lại ít nhất 1 đêm nhưng không có cảm giác đau). Sau khi cân nhắc mình chọn gây mê tại chỗ vì sáng hôm sau vẫn phải đi dạy, sau đó vào phòng chờ.

Tại sao cứ là phụ nữ mà không phải đàn ông tránh thai? - tâm sự hài hước của Giám đốc 3 con triệt sản thay vợ khiến chị em cảm ơn rối rít - Hình 2

Tại sao cứ là phụ nữ mà không phải đàn ông tránh thai? - tâm sự hài hước của Giám đốc 3 con triệt sản thay vợ khiến chị em cảm ơn rối rít - Hình 3

Anh Cường trước khi vào phẫu thuật thắt ống dẫn tinh .

- Đầu giờ chiều điều dưỡng thông báo đi phẫu thuật, lúc này mình mới bắt đầu có chút hồi hộp. Thời gian bắt đầu vào phòng phẫu thuật cho đến khi xong khoảng 35 phút, trong đó khoảng 20 phút là các khâu chuẩn bị. Mình cũng tranh thủ hỏi bác sĩ là có nhiều người làm giống em không? Bác sĩ trả lời không nhiều và khi thực hiện còn gọi thêm 1 số đồng nghiệp, cấp dưới vào xem, giống kiểu tranh thủ vào mà học hỏi đi ít ca như thế này lắm.

Thời gian phẫu thuật thắt ống dẫn tinh 2 bên hết khoảng 15 phút. Quá trình phẫu thuật và thao tác không gây đau lắm mặc dù mình chuẩn bị tinh thần là sẽ khá đau khi lựa chọn gây tê tại chỗ. Thực tế khá nhẹ nhàng, ít đau, nhanh chóng, không khí trong phòng mổ cũng vui vẻ và thoải mái, bác sĩ còn trêu mình bảo: ” Ông này chứng tỏ yêu vợ nhỉ “.

- Sau phẫu thuật mình lại được đẩy về phòng ban đầu, hết thuốc tê vẫn không thấy đau lắm chỉ hơi vướng víu một chút vì có bông gạc. Nằm một lúc là mình có thể đi lại bình thường, vài tiếng sau thì vợ làm thủ tục ra viện và chở mình về nhà.

Tại sao cứ là phụ nữ mà không phải đàn ông tránh thai? - tâm sự hài hước của Giám đốc 3 con triệt sản thay vợ khiến chị em cảm ơn rối rít - Hình 4

Anh Cường thấu hiểu những vất vả của bà xã trong vấn đề bầu bí, sinh nở nên quyết định triệt sản để đỡ vợ phần nào.

3. Sau phẫu thuật:

- Tối hôm ấy mình vẫn tắm rửa, sáng ngày hôm sau đi dạy bình thường.

- 1 tuần sau mình đã có thể đi đá bóng.

- Sinh hoạt vợ chồng vẫn như bình thường, thậm chí còn tốt hơn vì tâm lý thoải mái và tự tin hơn.

- Xin nhắc lại triệt sản nam là thắt ống dẫn tinh chứ không phải thiến (cắt bỏ tinh hoàn). Giọng nói của mình vẫn y nguyên, tính tình vẫn nam tính, râu ria mọc bình thường…

4. Chi phí và lưu ý:

- Tổng chi phí khá rẻ: Hơn 4 triệu theo bảng kê tiền thuốc mua theo đơn bác sĩ kê hơn 1 triệu nữa, “tổng thiệt hại” là khoảng 5,5 triệu.

- Có khá nhiều cách thực hiện kế hoạch hoá gia đình nhưng mình lựa chọn cách này, nói thật với anh em là rất nhẹ nhàng.

- Triệt sản cũng có nhiều phương pháp, thời điểm phù hợp, tuỳ mỗi gia đình chúng ta hãy lựa chọn cách làm và thời điểm phù hợp nhất.

Tại sao cứ là phụ nữ mà không phải đàn ông tránh thai? - tâm sự hài hước của Giám đốc 3 con triệt sản thay vợ khiến chị em cảm ơn rối rít - Hình 5

Chia sẻ của anh Cường đã thu hút rất nhiều sự chú ý của mọi người. Rất nhiều chị em đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với anh vì thực tế không có nhiều người đàn ông nghĩ được như vậy cho vợ. Đồng thời, chị em cũng gửi lời cảm ơn anh vì đã có những chia sẻ phần nào giúp cánh mày râu thấu hiểu hơn những vất vả của chị em phụ nữ.

Ban đầu anh Cường cũng đắn đo về việc tiết lộ chuyện riêng tư. Nhưng sau đó, anh quyết định thoải mái và thẳng thắn chia sẻ với mong muốn có thể làm thay đổi một phần suy nghĩ của đàn ông về chuyện triệt sản nam. Ông bố 3 con cũng rất vui vì khi sau khi chia sẻ câu chuyện của mình, đã có rất nhiều anh em nhắn tin để hỏi thêm về vấn đề này.

Làm thủ tục nhập học cho con, ông bố tái mặt phát hiện mình có một đứa con trai nữa, bàng hoàng thốt lên: "Tôi thắt ống dẫn tinh rồi mà!"

Sự việc gây chú ý này làm dấy lên nghi ngờ rằng thông tin của gia đình người đàn ông này đã bị đánh cắp và đang được sử dụng bất hợp pháp.

Thông thường, mỗi lần chúng ta điền bất cứ thông tin cá nhân nào trên giấy tờ hành chính sẽ phải rất cẩn thận để tránh sai sót, gây ra những phiền phức về sau này. Tuy nhiên mới đây, một người đàn ông họ Trương ở Trung Quốc, trong lúc đi làm thủ tục đăng ký cho con trai út đi học lại vô tình phát hiện ra tự nhiên mình lại có thêm một đứa con trai với cái tên rất quái lạ: Trương CCC.

Điều đáng nói là ngay sau khi vợ anh Trương sinh đứa con thứ hai, anh đã đi thắt ống dẫn tinh nên chắc chắn không thể có chuyện sinh thêm con như vậy được.

Làm thủ tục nhập học cho con, ông bố tái mặt phát hiện mình có một đứa con trai nữa, bàng hoàng thốt lên: Tôi thắt ống dẫn tinh rồi mà! - Hình 1

Anh Trương rất bức xúc trước sự việc này. (Ảnh: Ctwant)

Chia sẻ với truyền thông, anh Trương cho hay, hôm 26/4 vừa qua, anh đã đến Ủy ban nhân dân Giang Hải, thành phố Phật Sơn để hoàn tất các thủ tục cho con trai đi học. Sau một hồi kiểm tra thông tin về gia đình, cán bộ tại đây đã hỏi anh Trương về đứa con trai thứ 3 của anh tên Trương CCC, sinh ngày 24/12/2016.

Thông tin này khiến ông bố hết sức bối rối bởi 6 năm trước, sau khi sinh con thứ hai thì vợ chồng anh đã quyết tâm không sinh thêm nữa. Sau đó anh Trương đã đến bệnh viện để thắt ống dẫn tinh.

Anh Trương ôm mặt trong sự oan ức nói: "Tôi đã thắt ống dẫn tinh, cũng không hề đi ngoại tình, làm thế nào mà sinh ra đứa trẻ này?"

Làm thủ tục nhập học cho con, ông bố tái mặt phát hiện mình có một đứa con trai nữa, bàng hoàng thốt lên: Tôi thắt ống dẫn tinh rồi mà! - Hình 2

Ông bố hốt hoảng khi có thêm đứa con tên Trương CCC. (Ảnh: Ctwant)

Liên quan đến vấn đề này, Phòng kế hoạch hóa gia đình thị trấn Việt Thành, huyện Đức Khánh, nơi anh Trương đăng ký hộ khẩu cho hay, thông tin của bé trai Trương CCC cũng trùng hợp là do trung tâm y tế nơi vợ anh Trương sinh con cung cấp. Điều này làm dấy lên nghi ngờ rằng thông tin cá nhân của gia đình anh Trương đã bị đánh cắp và đang được sử dụng một cách bất hợp pháp.

Thực tế việc nhầm lẫn thông tin hoặc có sự sai sót trong khâu nhập dữ liệu không phải là điều chưa từng xảy ra. Sau khi sự việc của anh Trương được chia sẻ, không ít người đã để lại bình luận nói rằng bản thân họ đã từng gặp trường hợp tương tự, có người còn suýt vướng phải những rắc rối không đáng có.

"Hồi trước tôi còn chưa từng kết hôn với ai, vậy mà sau đó phát hiện ra trên giấy tờ mình đã có đến 2 đứa con không biết từ đâu ra. Cũng may sau đó tôi giải quyết kịp thời. Nếu như ở thời xưa chắc tôi đã bị bắt đi ngâm lồng heo mất rồi."

"Chuyện của tôi còn lạ hơn. Tự nhiên tôi lại có một đứa con trai mà trên giấy tờ, đứa con ấy còn chưa được sinh ra cơ!"

"Sao không ai thắc mắc về cái tên Trương CCC nhỉ? Làm sao mà tên này lại được công nhận cơ chứ?"

"Vẫn chưa biết rõ Trương CCC có thật hay không. Tôi nghĩ đứa trẻ này cần phải được làm rõ."

Hiện cơ quan chức năng địa phương đang tiến hành điều tra và làm rõ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo06:21CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Bà Phương Hằng tuyên bố “kết thúc” vào đêm trăng tròn, ngưng quỹ Hằng Hữu?04:03Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Sau tuyên bố sẽ lấy vợ năm 30 tuổi, Trần Đức Bo tiếp tục "bẻ cua" cực gắt: Con gái - con trai đâu phải vấn đề?00:59Ông Dũng “lò vôi” và “50 sắc thái” lật như bánh tráng bên bà Phương Hằng04:06Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21Cháu gái Quang Hải được CDM gọi là "tiên tri" sau hành động đặc biệt trước trận đấu Việt Nam - UAE00:34Nếm thử bột canh của người Việt, 2 ông chú Nhật "mém xỉu" vì quá ngon00:54Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"00:20Mãn nhãn với cây mít nhà trồng đầy trái nhưng lại ngỡ ngàng khi thấy múi mít không nằm bên trong quả mà di chuyển đến vị trí quái lạ!?00:32

Tiêu điểm

BIẾN MỚI: Bà Phương Hằng phanh phui chính Vy Oanh là nguyên nhân khiến ông Dũng 'lò vôi' dẹp quỹ từ thiện
14:25:25 24/06/2021
Cô gái muốn tìm bạn trai "đổ tiền đầu tư cho mình": Có đại gia "gạ" chụp ảnh sexy giá 1 tỷ đồng
21:28:59 23/06/2021
Hot: Cô gái “đòi cấp tiền mới yêu” tiếp tục gây sốc khi tuyên bố ăn cua phải có người bóc vỏ
18:26:24 23/06/2021
Bị bà Hằng tố là nguyên nhân dẹp quỹ từ thiện, Vy Oanh ẩn ý sâu cay: “Không ai thích 1 người phụ nữ la lối um sùm” 
16:04:00 24/06/2021
Vụ tuyển bồ chưa hết ồn ào, biến bị lập group anti và bạn thân cũ “bóc phốt” lại ập tới, cô gái có 12 mối tình giải thích ra sao?
14:24:01 23/06/2021
BTV Tạ Biên Cương chua xót khi bà Phương Hằng tuyên bố ngừng từ thiện: “Người thiệt thòi nhất là những mảnh đời khó khăn”
11:51:16 24/06/2021
HOT NHẤT ĐÊM NAY: 'Quỳ lạy' với chiêu 'cắm sừng' IQ 200, nhắn tin với bồ nhí bằng biểu tượng cảm xúc
21:00:25 23/06/2021
Trước khi đấm DV Hoàng Yến “vẹo mũi”, chồng cũ là CEO lên mạng nói đạo lý, ám chỉ vợ “mất nết”
17:14:03 24/06/2021
Xôn xao bài đăng tố bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa có gián, giá cao hơn 20% chỗ khác nhưng dùng thịt đông lạnh, suất ăn quá ít?
07:00:38 24/06/2021
Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo
15:51:35 23/06/2021

Thông tin đang nóng

Chồng cũ phát ngôn sau vụ đấm Hoàng Yến: Vậy còn là ít
07:15:32 25/06/2021
Bạn gái chưa hết tháng đã tiêu sạch 30 triệu tiền lương, tôi mắng cô ấy phung phí và đòi chia tay, để rồi phải run bắn khi đọc tin đáp lại
05:29:12 25/06/2021
Hàn Thái Tú tại Mỹ: Bế tắc vì không có show, kinh doanh mất trắng hết tiền
07:10:16 25/06/2021
Trong lần dọn dẹp giá sách của phòng con trai, tôi bàng hoàng tới nỗi sốc óc khi thấy một loạt "tờ giấy lạ" rơi ra
05:32:22 25/06/2021
Làm giúp việc được 3 năm, bỗng dưng ông chủ bảo tăng lương gấp 3 lần cho tôi nhưng điều kiện kèm theo khiến tôi sợ toát mồ hôi
08:20:37 25/06/2021
Thêm 79 ca mắc mới trong sáng 25/6, TP.HCM có 57 ca
06:07:44 25/06/2021
7 sao nam Hoa ngữ cưới vợ đáng tuổi con
08:44:48 25/06/2021
Vợ chồng Đan Trường hội ngộ Nhật Tinh Anh tại Mỹ
06:40:08 25/06/2021
Cô vợ gào thét vào mặt chồng trong "cuộc yêu" chỉ vì một chi tiết nhỏ, vài hôm sau sự thật ngã ngửa được phơi bày
05:35:56 25/06/2021
Phản ứng của Võ Hoàng Yến khi bị nói chọn chồng Mỹ vì tấm thẻ xanh
09:04:08 25/06/2021

Tin mới nhất

Bồ cũ tỷ phú 72 tuổi nhận xét cô gái đòi bạn trai tiền đầu tư: Về thời xưa khéo bị "tru di cửu tộc"

11:12:19 25/06/2021
Cổ Ngân đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình về Đoan Minh - nữ chính trong loạt lùm xùm đang hot trên MXH mấy ngày gần đây.

Toàn cảnh drama BLV Tốc Chiến nổi tiếng bị tố cắm sừng vợ, gạ tình nhiều game thủ nữ

11:06:22 25/06/2021
Câu chuyện về BLV Tốc Chiến nổi tiếng ngày càng căng thẳng sau khi những tin nhắn được cho là vợ của anh này đã xuất hiện.

Đoan Minh - Cô gái đòi chu cấp trong show hẹn hò quảng cáo app người lớn, bị tố quỵt nợ

10:25:55 25/06/2021
Đoan Minh (26 tuổi, nhân viên văn phòng) hiện là nhân vật gây tranh cãi nhất trên mạng xã hội. Nguyên nhân xuất phát từ việc Đoan Minh yêu cầu bạn trai tương lai đẹp trai, cho tiền du lịch, đầu tư chứng khoán... Hàng loạt các group lớn ...

Vân Tokyo - Mẹ bỉm dao kéo nổi tiếng khiến tạp chí Dispatch phải kinh ngạc

09:44:04 25/06/2021
Với nhiều người thì cái tên Vân Tokyo không hề xa lạ, còn nhớ vào khoảng 4-5 năm trước, Vân Tokyo (tên thật Tăng Ngọc Vân) bỗng trở thành cái tên hot xình xịch trên mạng xã hội khi công khai quá trình đập mặt xây lại của mình.

"Cô gái 12 mối tình" công khai tài khoản TikTok chính chủ, ngay lập tức bị cư dân mạng phản ứng gay gắt và kêu gọi không follow

08:38:58 25/06/2021
Đoan Minh - cô gái có tiêu chuẩn bạn trai đặc biệt, đang khiến người người phẫn nộ vì các bài đăng trên MXH.

Hieupc chia sẻ bí kíp "bắt tận tay" các trang web lừa đảo, hack tài khoản, ai cũng cần cảnh giác!

07:37:02 25/06/2021
Trong một bài viết chia sẻ gần đây trên Facebook, cựu hacker, nay là chuyên gia an ninh mạng của Trung tâm Giám sát và An toàn không gian mạng Quốc gia (NCSC) đã liệt kê hàng loạt dấu hiệu của một trang web giả mạo, lừa đảo mà người dùn...

Gia sư 2 đứa cháu nhưng không được trả tiền, nam sinh Bách khoa đáp trả 1 câu gay gắt khiến người dì "nóng mặt"

06:15:59 25/06/2021
Gia sư là công việc part-time ưa thích của sinh viên vì vừa kiếm được tiền lại còn tận dụng được kiến thức học được.

Thấy vợ ngủ bị nắng, chồng đang bán hàng vẫn chạy lại làm một việc khiến cánh chị em thả tim rần rần

06:13:18 25/06/2021
Người ta thường nói phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng, dẫu không giàu về vật chất nhưng họ có một tấm lòng chân thành, yêu thương chăm sóc vợ chu đáo chính là điều mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong cầu.

Sự thật ít ai ngờ tới sau câu chuyện cô gái đòi trai cho tiền chơi Bitcoin, CĐM bị dắt mũi mà không biết?

06:10:37 25/06/2021
Sau câu chuyện cô gái 26 tuổi 12 mối tình, ít ai để ý rằng cộng đồng mạng đã quá dễ để bị dắt mũi.

Lý do nhà Meghan chê tước vị Bá tước của con trai, muốn danh hiệu cao quý hơn khiến dư luận phẫn nộ

06:05:20 25/06/2021
Nhà Meghan không muốn con trai Archie được gọi là Bá tước Dumbarton và lý do được đưa ra khiến dư luận tranh cãi dữ dội.

Sinh nhật 26 tuổi, 'Mẹ Xoài' Trang Lou tậu Porsche Macan giá hơn 4 tỷ đồng

06:01:32 25/06/2021
Cách đây không lâu, vợ chồng nhà Trang Lou từng gây bão cộng đồng mạng khi sở hữu xe sang Maserati Ghibli trị giá hơn 5 tỷ đồng nhân dịp 9 năm bên nhau.

Cô giáo ‘tậu’ xế hộp, xây nhà lầu sau 3 năm hợp tác với Ngọc Trinh

06:00:07 25/06/2021
Thành quả sau 3 năm: một mảnh đất mới, vài cuốn sổ dành cho con, một ngôi nhà mới, một xế mới... – đó là kết quả có được vô cùng ấn tượng của cô giáo Đoàn Nga sau 3 năm hợp tác cùng Ngọc Trinh.

Phẫn Nộ - Clip tài xế Taxi bị khách côn đồ “đục vào mặt”, chửi bậy thậm tệ: "Biết bố mày là ai không"

00:33:15 25/06/2021
Mặc cho gia đình can ngăn, nam hành khách vẫn tàn nhẫn đánh đập tài xế Taxi khiến dư luận bức xúc.

"Thiên tài" bê thứ đồ uống cả thế giới thèm khát khiến cộng đồng mạng dậy sóng, được khen “giỏi” hơn cả Ronaldo

22:59:05 24/06/2021
Bê tới 12 cốc bia và vẫn giữ được thăng bằng tuyệt vời, một CĐV của ĐT Đan Mạch nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Chàng trai tách đôi quả mít không cần dao, nhìn bên trong thì ai cũng trầm trồ và thích thú

22:52:41 24/06/2021
Thời gian này, do mít đang vào mùa chín, khắp nơi nơi đều thấy dân tình khoe cảnh mua mít, rồi ăn mít...

Hot girl Trâm Anh đăng ảnh chụp nội y, lộ rõ những thay đổi trên cơ thể

22:48:15 24/06/2021
Tự bản thân Trâm Anh cảm thấy mình cần giảm cân để có lại thân hình gọn gàng, săn chắc như trước kia.

Bắt trend "cà khịa" cô gái 12 mối tình, Ngân Sát Thủ ra điều kiện siêu "độc" mà chỉ cộng đồng game mới hiểu!

22:46:17 24/06/2021
 Một pha bắt trend khá nhanh của Ngân Sát Thủ, nhất là khi chủ đề về cô nàng đặc biệt của gameshow hẹn hò đang là tâm điểm.

Cầu hôn bạn gái ở tuổi 41, "triệu phú công nghệ" Hùng Đinh quan niệm: Đàn ông 25 tuổi mà ế là một sự thành công, đáng sợ nhất là 35 tuổi vẫn nghèo

22:38:32 24/06/2021
CEO Hùng Đinh coi tình yêu và sự nghiệp quan trọng như nhau, nhưng vẫn muốn ưu tiên công việc khi còn trẻ.

Ở cữ chăm chườm muối, nằm than trong nhà triệu đô, con gái Minh Nhựa giờ đẹp mơn mởn

22:36:05 24/06/2021
Một tháng ở cữ theo kiểu truyền thông: xông hơi, nằm than, chườm muối bụng, giờ cô nàng lột xác đẹp như gái son.

Chú rể 1m1 cưới vợ 1m7, trở thành cặp đôi chênh lệch chiều cao lớn nhất thế giới

22:29:43 24/06/2021
Cặp vợ chồng này đã chính thức được Kỷ lục Guinness Thế giới ghi nhận là cặp đôi chênh lệch chiều cao lớn nhất thế giới.

Chú chó thông minh biết nhận tiền từ khách cho chủ

21:35:12 24/06/2021
Chó là động vật gần gũi, có tình cảm thân thiết với người, chính vì vậy, không ít gia đình cưng và chiều chuộng chúng. 

"Giật mình" với loạt triết lý tình yêu của "cô gái có 12 người yêu"

21:35:07 24/06/2021
Trong những ngày đây, cái tên Đoan Minh và từ khóa cô gái có 12 mối tình trở thành chủ đề bình luận sôi nổi trên mạng xã hội. Được biết, cô gái này nổi tiếng do loạt phát ngôn được cho là thẳng thắn nhưng kém duyên trên sóng truyền hình...

Trần Đức Bo mặc áo dây để râu đầy phản cảm sau khi tuyên bố cưới vợ

21:12:53 24/06/2021
Sau tuyên bố là trai thẳng sẽ cưới vợ trong vài năm tới, Trần Đức Bo tiếp tục gây sốc cho khán giả khi khoe hình ảnh để râu rậm rạp.

Em trai miêu tả chị gái 'dáng gầy khô và chưa có người yêu' khiến dân mạng 'cười ra nước mắt'

21:09:56 24/06/2021
Lời lẽ vừa chân thật kết hợp với trí tưởng tượng bay cao bay xa của cậu em trai khiến người chị dở khóc dở cười vì mình lại quá khác thường trong bài văn miêu tả của em.

Xúc động khoảnh khắc các nữ y bác sĩ tự cắt tóc cho nhau, sẵn sàng trước nhiệm vụ mới tại bệnh viện dã chiến

21:07:14 24/06/2021
Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Khoe hành động khôn lỏi trên đường, tài xế hứng đủ 'gạch đá' từ cộng đồng mạng

21:03:23 24/06/2021
Sau khi nhận nhiều bình luận phê phán từ cư dân mạng, tài xế xe con đã phải xoá bài đăng của mình.

Lộ tin nhắn vợ Caster LMHT Tốc Chiến gửi 'người thứ 3' tố chồng: 'vũ phu', '2 năm cắm mấy chục cái sừng'

21:03:05 24/06/2021
Cách đây ít giờ, Caster V.H đã bị một tài khoản H.L.C đăng bài tố cáo hành vi ngoại tình, quấy rối tình dục trong một group LMHT Tốc Chiến.

Caster LMHT Tốc Chiến bị tố ngoại tình, quấy rối tình dục: Thừa nhận sai khi có mối quan hệ ngoài luồng dù đã có vợ con

21:01:10 24/06/2021
Ngay sau khi bị bóc phốt nhắn tin, gạ gẫm một bạn nữ trong cộng đồng LMHT: Tốc Chiến, Vi Hồ đã livestream chia sẻ về sự việc. 

Bị tố quấy rối tình dục, BLV Tốc Chiến livestream nói về sóng gió gia đình, cho rằng mình bị phá sự nghiệp

20:54:44 24/06/2021
Ngay sau khi bị tố quấy rối tình dục, BLV của Tốc Chiến đã lên livestream để chia sẻ câu chuyện của mình.

2 cô nàng Đoan Minh - Quyên Qui gây náo loạn show hẹn hò tuần qua: Kiếm bạn trai nhiều tiền và biết nuôi mình!

20:48:19 24/06/2021
Xuất phát từ 2 show hẹn hò khác nhau nhưng tiêu chí chọn bạn trai của cả Quyên Qui và Đoan Minh đều có điểm tương đồng.

Có thể bạn quan tâm

Tuyển Việt Nam và nguồn lực mới trước vòng loại World Cup

Bóng đá việt nam

11:29:20 25/06/2021
Không phải thất bại trước UAE mà sự xuống sức rõ ràng của nhiều ngôi sao cho thấy tuyển Việt Nam có lẽ cần thay đổi chiến lược nhân sự tại vòng loại thứ ba World Cup.

Thái Bình: Thêm một phụ xe chạy tuyến Bắc - Nam dương tính với SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

11:25:00 25/06/2021
Thái Bình ghi nhận thêm một trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Trường hợp này là phụ xe chạy tuyến Hải Phòng - TPHCM, cùng với 4 trường hợp nhiễm Covid-19 đã được công bố trước đó.

8 ý tưởng độc đáo 'lột xác' cầu thang xấu xí trở nên lung linh như khách sạn và cung điện

Sáng tạo

11:22:40 25/06/2021
1. Trước khi bắt đầu trang trí cầu thang, hãy đảm bảo rằng khu vực cầu thang không có chỗ nào bị lỏng hoặc hỏng. Nếu có hãy sửa chữa ngay và bắt đầu trang trí.

Pogba khác biệt thì không ai ưa

Bóng đá thế giới

11:21:25 25/06/2021
Paul Pogba tiếp tục có màn trình diễn rất hay tại Euro năm nay khi anh thể hiện đẳng cấp trong trận hòa 2-2 giữa tuyển Pháp và Bồ Đào Nha hôm 24/6.

Du khách hào hứng đi săn "vàng đen", thuê cả chó chuyên dụng để tìm kiếm

Du lịch

11:17:21 25/06/2021
Loại thực phẩm này được ví như vàng đen, nằm sâu dưới lòng đất, rất khó nhìn thấy bằng mắt thường. Du khách phải dẫn theo chó hoặc lợn để tìm kiếm món quà từ tự nhiên có giá hàng chục triệu đồng.

3 con giáp hiền lành, nhân hậu nên được Thần Phật che chở, càng về hậu vận lại càng sung sướng

Trắc nghiệm

11:15:36 25/06/2021
Với bản tính thật thà, chính trực, tốt bụng, thiện lương nên những người tuổi Mùi thường thích giúp đỡ người khác. Những việc làm tốt của họ ngày hôm nay giúp họ nhận được nhiều phúc báo trong tương lai. Đặc biệt là với người phụ nữ tuổ...

PUBG Mobile sát cánh cùng các cựu danh thủ EURO

Game online

11:14:53 25/06/2021
Sau hàng loạt thương vụ hợp tác đình đám toàn cầu trước đó, trò chơi PUBG Mobile mới đây đã tiếp tục giới thiệu các đại sứ mới của mình nhân dịp diễn ra Vòng chung kết UEFA EURO 2020.

Xuất hiện ổ dịch COVID-19 ở nhà trẻ Thái Lan

Thế giới

11:14:38 25/06/2021
Ít nhất 33 trẻ em từ 3-6 tuổi và 6 người giữ trẻ mắc COVID-19 tại một nhà trẻ ở huyện Thanyaburi, tỉnh Pathum Thani, Thái Lan.

Những ca khúc kinh điển gắn liền với "Công chúa nhạc Pop" Britney Spears

Nhạc quốc tế

11:14:09 25/06/2021
Nhắc tới Britney Spears, chúng ta không thể quên được những ca khúc như Baby one more time, Womanizer hay Toxic... đã gắn liền với tên tuổi của Công chúa nhạc Pop.

Oplus tự hào được hát trong Hòa nhạc ủng hộ Quỹ Vắc-xin Covid-19

Nhạc việt

11:12:59 25/06/2021
Nhóm nhạc Oplus lần đầu kết hợp cùng nhạc trưởng Lê Phi Phi và dàn nhạc HBSO trong Đêm hòa nhạc giao hưởng trực tuyến ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19.

Dương Tử - Lý Hiện từng là “tình nhân” nay sẽ đối đầu trên màn ảnh

Sao châu á

11:09:01 25/06/2021
Nếu so sánh giữa hai bộ phim này thì rõ ràng Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ của Lý Hiện có đề tài phong phú hơn. Tuy nhiên nếu quả thực cả hai bộ phim này không hẹn mà gặp trong tháng 7 thì đó cũng là một điều vô cùng thú vị dành cho ...

Cách làm sữa đậu nành xoài trân châu thơm ngon

Ẩm thực

11:07:37 25/06/2021
Sữa đậu nành xoài trân châu là hương vị mới mà bạn và gia đình phải thưởng thức trong hè này, vị ngọt thanh mát, thơm lừng cùng những viên trân châu dai mềm thật thú vị và hấp dẫn. 

Ban bố tình huống khẩn cấp sạt lở bờ sông Châu Đốc

Đời sống

11:06:52 25/06/2021
Sau 45 vụ sạt lở, 100 nhà dân phải di dời, tỉnh đã ban bố tình huống khẩn cấp sạt lở bờ đông sông Châu Đốc tại ấp An Thạnh, thị trấn An Phú.

Tập 49 "Hương vị tình thân": Diệp hồi hộp đi gặp mặt con trai bà Sa

Phim việt

11:04:58 25/06/2021
Trong tập 49 Hương vị tình thân, Diệp ôm mộng yêu thiếu gia, đầu tư nhan sắc, lại được Nam sắm riêng cho chiếc váy hàng hiệu để đi gặp mặt.

SEA Games 31 hoãn: Cơ hội cho HLV Park; Kiatisak bàn giao hơn 200 triệu đồng để chống dịch

Bên lề sân cỏ

11:04:29 25/06/2021
Nếu SEA Games 31 dời sang tháng 4 hoặc tháng 5 năm sau thì đó là cơ hội tốt để HLV Park;HLV Kiatisak đã chuyển giao toàn bộ số tiền hơn 200 triệu đồng từ việc bán đấu giá chiếc áo số 13.