Tại sao Á hậu Băng Châu cự tuyệt chụp ảnh bikini và rút khỏi showbiz suốt 15 năm qua?

“Tôi luôn từ chối các show quảng cáo bikini. Tôi nhớ có một show quảng cáo quay ở công viên nước, mặc bikini thì giá cao nhưng tôi vẫn chọn mặc quần sort”, Á hậu Băng Châu chia sẻ.

Có lẽ trong showbiz, Á hậu Băng Châu là người có cái tên… dài nhất. Nguyễn Đỗ Ngọc Băng Châu . Chị đi lên từ cuộc thi Khỏe đẹp Thời trang toàn quốc năm 1995, là người đẹp cùng thời với Diễm Hương, Việt Trinh, Đàm Lưu Ly, Giáng My, Minh Anh, Mai Thu Huyền, Trịnh Kim Chi, Hiền Mai…

Không chỉ là người mẫu đắt show thập niên 1990, Băng Châu còn được yêu thích với vai trò người đẹp hát và là một diễn viên. Chị từng tham gia khá nhiều phim , trong đó phải đặc biệt kể đến: “Những đứa con thành phố”, “Cô gái Trà Peng”, “Anh chỉ có mình em” đòng cùng Lý Hùng, Diễm Hương, Giáng My hay “Mùa phượng tím” đóng với Đơn Dương…

Đang lúc sự nghiệp thăng hoa, Băng Châu bỗng dưng lấy chồng và im lặng rời khỏi showbiz suốt 15 năm. Mãi vài năm gần đây chị mới quay trở lại.

Tại sao Á hậu Băng Châu cự tuyệt chụp ảnh bikini và rút khỏi showbiz suốt 15 năm qua? - Hình 1

Á hậu Băng Châu

Luôn từ chối show quảng cáo mặc bikini

Đi ra từ cuộc thi Khỏe đẹp Thời trang toàn quốc, cùng cuộc thi này năm 1994 có Á hậu Trịnh Kim Chi. Trịnh Kim Chi được biết tới là Nữ hoàng ảnh lịch bikini thập niên 1990, còn chị?

Hồi đó, tôi rất đắt show người mẫu, quảng cáo nhưng với bikini thì tôi không làm. Tôi bị mắc cỡ, bị ngại khi mặc bikini chụp ảnh, in lịch. Suy nghĩ của tôi lúc đó là như vậy nên luôn từ chối các show chụp ảnh đồ lót.

Sau này chị có tiếc không bởi biết đâu, nếu chị nhận show như vậy thì tên tuổi đã rần rần hơn?

Tôi không tiếc. Tôi chỉ hơi mắc cười là tại sao mình lại từ chối mấy show như vậy vì thực tế thì nó cũng khá bình thường. Nhưng có lẽ tôi là tuýp phụ nữ truyền thống nên ngại những trang phục khoe da thịt. Tôi nhớ có một show quảng cáo quay ở công viên nước, nếu mặc bikini thì giá cao nhưng tôi vẫn chọn mặc quần sort.

Chị có nhớ cát xê hồi đó của mình là bao nhiêu không?

Tùy sản phẩm, thương hiệu và thời gian làm việc mà giá khác nhau. Thời đó, đi đóng phim và diễn thời trang giá không cao nhưng các show quảng cáo thì rất nhiều tiền, thường từ 500 đô, 1000 đô tới 2000 đô. Vàng lúc đó chỉ khoảng 500.000 đồng một chỉ nên cát xê đó khá là khủng.

Với cát xê như thế hẳn là chị mua được nhiều nhà nhiều xe ?

Hồi đó tôi không mua nhà mà mua đất, cũng được vài miếng đất. Thật ra, làm được bao nhiêu, tôi đưa hết cho mẹ giữ. Số tiền đó, mẹ giữ vừa để lo mọi thứ trong nhà vừa để dành cho con gái.

Tôi chỉ giữ một chút để tiêu vặt. Tôi không xài gì hết. Thậm chí không biết xài hàng hiệu cũng không quan tâm hàng hiệu. Tôi cũng không đi chơi với ai. Đi diễn mẹ luôn đi cùng, ngồi cánh gà đợi, diễn xong là đi về.

Tại sao Á hậu Băng Châu cự tuyệt chụp ảnh bikini và rút khỏi showbiz suốt 15 năm qua? - Hình 2

Nhìn lại có vẻ như chị được trải hoa hồng trong sự nghiệp khi không phải bon chen, ganh đua với ai và cuộc sống riêng tư cũng viên mãn khi có gia đình hạnh phúc, giàu có?

May mắn đầu tiên là đạt giải Á hậu. May mắn nữa là làm nghề tôi không phải cạnh tranh, bon chen với ai. Có thể là do bản tính tôi hiền, không thích ganh đua. Người ta đẹp thì tôi vui bởi tôi nghĩ, mỗi người là một bông hoa, mỗi loài hoa đều có hương sắc riêng của nó.

Tôi không cạnh tranh với nhan sắc của ai cũng không cạnh tranh sự giàu có với ai. Tôi không đua đòi nên lòng lúc nào cũng thanh thản, nhẹ nhàng, ai cũng có thể làm bạn được. Nếu hợp tính, chia sẻ được thì làm bạn thân, không thì làm bạn xã giao chứ tôi không gây thù chuốc oán với ai.

Ai cũng có ưu khuyết điểm. Nếu mình ganh đua với họ rồi thấy mình không bằng họ, chẳng phải là tự mình làm khổ mình sao . Cuộc sống mà lúc nào cũng phải cố gắng hơn người này, hơn người kia thì tâm không bao giờ an.

Nhưng cuộc sống này là vậy, không phải vì chị không ganh đua mà người ta không… bon chen?

Cũng có người ganh với tôi. Hồi thi Hoa hậu, tôi mất áo dạ hội mặc đêm chung kết. May mắn là một thí sinh khác không vô chung kết đã cho tôi mượn áo dạ hội của bạn ấy. Thế nên, sau cùng thì tôi nghĩ, nếu mình ở phải trời sẽ thương.

Người hại không sợ, trời hại mới sợ. Mình sống sao để tâm an, ngủ không giật mình là được. Phương châm sống của tôi từ xưa đến giờ là vậy. Ai có tôi mừng cho họ. Mỗi ngày, tôi chỉ cần tốt hơn với chính mình ngày hôm qua là vui rồi. Còn con người mà, lòng tham vô đáy, có 1 lại muốn có 2.

Lúc nào cũng nhìn lên thì sẽ rất mỏi cổ và mệt. Thay vì thế, mình nhìn ngang đi. Cứ bình thản thì mọi thứ đến với mình cũng sẽ như vậy. Sướng hay khổ là do cách suy nghĩ, cách sống của mình thôi.

Tại sao Á hậu Băng Châu cự tuyệt chụp ảnh bikini và rút khỏi showbiz suốt 15 năm qua? - Hình 3

15 năm rời xa showbiz vì muốn giữ gia đình hạnh phúc

Chị là Á hậu cuộc thi Khỏe đẹp Thời trang toàn quốc năm 1995. Cuộc thi này sau đổi tên thành Hoa hậu Thể thao Việt Nam. Là người đẹp , hẳn chị có nhiều người săn đón?

Đúng là có nhiều người theo đuổi thật. Từ lúc tôi đạt Hoa khôi TPHCM, chuẩn bị ra Hà Nội thi đã có người hâm mộ. Người đó theo dõi tôi trên báo, biết tôi ra Hà Nội thi, người đó tìm tới tận khách sạn nơi tôi ở và tặng một bó hồng rất rất to.

Khi mình đạt giải Á hậu thì còn nhiều người theo đuổi hơn nhưng tôi hơi kén chọn nên tập trung tất cả cho công việc chứ không yêu đương ngay.

Tôi không thích quen người trong giới. Hơn nữa, tôi thích nghệ thuật từ thời học phổ thông nên muốn tập trung phát triển sự nghiệp. Vừa vào nghề đã yêu đương thì sẽ hạn chế, không làm được những điều mình thích cho nên những tình cảm đó đều dừng lại ở anh em, bạn bè.

Vậy rồi điều gì ở ông xã đã hấp dẫn và thuyết phục để chị quyết định lui lại phía sau, rời xa showbiz tới 15 năm cho vai trò làm vợ, làm mẹ?

Ông xã không phải mối tình đầu của tôi. Trước anh ấy, tôi từng quen một người nhưng vì không hợp nên chia tay. Tôi nghĩ, vợ chồng là duyên nợ. Có người quen nhau tới 10 năm vẫn chia tay nhưng có người chỉ mới gặp 3 tháng đã kết hôn và hạnh phúc tới giờ.

Tôi và ông xã gặp nhau tại một buổi đi hát karaoke cùng nhóm bạn. Ấn tượng của tôi về anh là người vui tính, nụ cười tươi và rất nam tính. Ngay lần đầu gặp, chúng tôi đã chọn bài hát rất hợp ý nhau và song ca bài “Ngày tân hôn”. 5 năm sau, chúng tôi kết hôn. Nói chung, tôi và ông xã rất hợp tính, hợp sở thích.

Ông xã thuộc tuýp người hơi bảo thủ còn tôi làm người mẫu, diễn viên. Đặc thù công việc tiếp xúc với nam giới nhiều nên lúc đầu, anh cũng ghen. Thật ra, có người đàn ông nào khi yêu mà không ghen trong tình huống. Hơn nữa, khi có chồng, mình phải biết nên làm gì, giới hạn tới đâu để chồng mình tin tưởng, ủng hộ.

Cũng phải rất lâu tôi mới khiến anh hiểu mình, hiểu công việc của mình. Giờ thì anh hiểu tính vợ, hiểu công việc của vợ, hiểu đam mê, sở thích của vợ và trên hết là sự tin tưởng để vợ được làm những gì mình thích. Chúng tôi đã qua thời gian tìm hiểu nhau, giờ là đồng hành và vun đắp cho gia đình nhỏ của mình.

Tại sao Á hậu Băng Châu cự tuyệt chụp ảnh bikini và rút khỏi showbiz suốt 15 năm qua? - Hình 4

Chồng có phải là lý do khiến chị rời xa showbiz 15 năm. Anh cấm cản chị làm nghề?

Tôi hiểu là anh không thích tôi hoạt động nghệ thuật quá nhiều. Điều đó có thể ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng cũng như thời gian dành cho nhau. Vì hiểu nên tôi tự động rút lui khỏi showbiz.

Mặt khác, thời điểm đó, tôi đón nhận một vai trò mới là làm vợ, làm mẹ. Thiên chức mới này thật sự đã lấy đi của tôi rất nhiều thời gian nhưng quan trọng là tôi cảm thấy hạnh phúc với nó. Dĩ nhiên, khi thấy đồng nghiệp đi làm, mình cũng nhớ nghề nhưng đam mê vẫn còn đó, chỉ là mình tạm lắng lại để lo cho thiên chức mới thôi.

Khi con đã lớn, mọi thứ ổn định thì tôi trở lại nhưng với một tần suất vừa phải. Bởi bây giờ, tôi làm nghề không phải vì tiền mà vì đam mê, vì vui.

Mỗi người có một suy nghĩ khác nhau nhưng quan trọng phải biết, lúc nào mình nên làm gì để mình và những người thân yêu bên cạnh mình hạnh phúc. Cũng như trong cuộc sống vợ chồng phải biết khi nào thì nói, khi nào thì im lặng. Nếu hai người cùng nói thì lấy ai nghe nhưng im lặng suốt thì cũng không ai hiểu ai.

Tôi nghĩ, vợ chồng phải hiểu nhiều hơn yêu thì mới ở với nhau được lâu dài. Nếu chỉ yêu một cách ích kỷ, mù quáng, không suy nghĩ, chiếm hữu thì cũng không bền. Khi mình hiểu đối phương nghĩ gì, muốn gì thì sẽ khác.

Cũng không thể đặt cái tôi cao quá mà lấn át đối phương. Ở ngoài xã hội mình có nổi tiếng, giỏi giang, thành đạt bao nhiêu thì khi về nhà, mình vẫn là một người phụ nữ, một người vợ, một người mẹ. Bỏ được cái tôi của mình xuống thì mới có tiếng nói chung.

Cảm ơn chị đã chia sẻ!

Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ trước giờ giao lại vương miện cho người kế nhiệm

Vài tiếng trước khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm, đương kim Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy đã có những phút trải lòng về nhiệm kỳ 2 năm vừa qua của mình.

Hiện tại, cảm xúc của Tiểu Vy ra sao khi chỉ còn vài tiếng nữa là bạn sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm?

Thực sự là Vy có chút xao xuyến và hụt hẫng nhưng buồn thì không. Bởi vì giờ đây khi ngồi nhìn lại chặng đường của mình trong suốt hai năm đương nhiệm, Vy thấy tự hào về bản thân khi đã làm được rất nhiều việc có ý nghĩa đối với bản thân, gia đình và xã hội. Trao lại vương miện là trao lại cơ hội cho một cô gái mới nhưng Vy đã có những cơ hội riêng cho bản thân mình rồi nên không cảm thấy buồn.

Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ trước giờ giao lại vương miện cho người kế nhiệm - Hình 1
Hoa hậu Tiểu Vy chuẩn bị trao lại vương miện cho người kế nhiệm trong đêm chung kết HHVN 2020 tối 20/11.

Nhìn lại hai năm đương nhiệm của mình, Vy còn điều gì để nuối tiếc không?

Trong 2 năm đương nhiệm Vy đã thực hiện tất cả những điều mà mình mong muốn và dành trọn vẹn thời gian của bản thân để cống hiến cho cộng đồng, xã hội, cho sứ mệnh của một hoa hậu. Chính vì thế nên Vy không có gì tiếc nuối, chỉ có một điều đó mà Vy cảm thấy hơi có lỗi đó là đã bỏ lỡ nhiều sự kiện quan trọng của gia đình. Chắc chắn sau khi hết nhiệm kỳ, Vy sẽ dành thời gian cho gia đình mình nhiều hơn.

Trong suốt 2 năm đương nhiệm Vy vẫn cố gắng để hoàn thành việc học của mình. Bạn đã làm thế nào để cân bằng được mọi thứ?

Mọi người thường rất ưu ái và dành cho Vy nhiều lời khen ngợi về nhan sắc. Tuy nhiên Vy muốn bản thân mình sẽ phải cố gắng để mọi người nhìn nhận rằng Vy đã làm được rất nhiều việc làm đẹp, có ý nghĩa. Có cả tâm hồn đẹp và ngoại hình đẹp là điều mà Vy luôn muốn phấn đấu, đó cũng chính là lý do mà Vy luôn muốn trau dồi cho việc học tập.

Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ trước giờ giao lại vương miện cho người kế nhiệm - Hình 2
Hoa hậu Tiểu Vy trên sàn diễn Người đẹp Biển của HHVN 2020.

Tuy nhiên, việc cân bằng giữa sứ mệnh của một Hoa hậu và đảm bảo việc học trên trường cũng không hề dễ dàng. Khi đi học, Vy không muốn đánh mất sự hồn nhiên, trẻ con của mình. Đôi lúc mình vẫn cần phải sống đúng với lứa tuổi của mình. Khi đi học Vy muốn mọi người nhìn nhận mình là Trần Tiểu Vy chứ không phải là một hoa hậu. Chính vì thế nên khi đến trường Vy vẫn mặc áo thun, quần jeans chứ không ăn mặc quá cầu kỳ, chỉn chu.

Ngoài đời thường, Vy cũng muốn là một cô gái luôn mang đến niềm vui và sự tích cực cho mọi người. Vy thấy khi mình thể hiện sự hồn nhiên thì mọi người xung quanh cũng rất mở lòng và gần gũi với mình hơn.

Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ trước giờ giao lại vương miện cho người kế nhiệm - Hình 3
Tiểu Vy trình diễn bikini trên sân khấu Người đẹp Biển tại Vũng Tàu.

Đồng hành với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Vy có nhận xét như thế nào về dàn thí sinh năm nay?

Các thí sinh của cuộc thi năm nay đều rất xinh đẹp, dịu dàng và rất tài năng, có tri thức. Chính vì thế nên Vy cũng rất khó đoán được ai sẽ là hoa hậu. Vy mong rằng cô gái kế vị mình sẽ thực sự xứng đáng, và đặc biệt sẽ có một tấm lòng chân thành vì Vy nghĩ rằng ngoại hình chưa đẹp thì sẽ dần đẹp lên, kiến thức bị hổng thì cũng có thể trau dồi được nhưng tâm hồn và trái tim thì sẽ không thay đổi được, đặc biệt là sự chân thành.

Năm nay có khá nhiều các thí sinh là đồng hương miền Trung của Vy tham gia cuộc thi. Vy đã theo dõi và cổ vũ cho các bạn như thế nào?

Thực sự là Vy cảm thấy rất vui mừng vì càng ngày càng có nhiều các bạn thí sinh đến từ miền Trung mạnh dạn đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam. Vy nhận thấy rằng, từ sau năm Vy đăng quang thì mảnh đất miền Trung đã có rất nhiều bạn tự tin đăng ký đi thi để thể hiện vẻ đẹp của mình. Đó cũng là điều khiến Vy rất tự hào trong nhiệm kỳ của mình vì đã phần nào đó truyền cảm hứng tới các cô gái miền Trung.

Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ trước giờ giao lại vương miện cho người kế nhiệm - Hình 4
Tiểu Vy cùng Á hậu Phương Nga và Thuý An sẽ có màn xuất hiện đặc biệt trong đêm chung kết HHVN 2020.

Tiểu Vy sẽ có sự xuất hiện đặc biệt như thế nào trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020?

Vy và Phương Nga, Thuý An đã đề xuất với tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam về sự xuất hiện của mình trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 vì cả ba đều mong muốn mình sẽ có một màn xuất hiện cuối cùng thực sự ấn tượng trước khi trao lại danh hiệu cho các cô gái mới. Chính vì thế nên sẽ có những tiết mục rất đặc biệt và hy vọng các khán giả theo dõi đêm chung kết sẽ có những ấn tượng tốt đẹp cũng như ủng hộ cho Vy và các bạn thí sinh.

Sau khi trao lại danh hiệu, Vy đã có những dự định gì mới cho mình chưa?

Trong 2 năm vừa qua, Vy đã thử sức với rất nhiều lĩnh vực như đóng quảng cáo, đóng MV ca nhạc, làm người mẫu ở tất cả các sàn diễn thời trang trong nước. Về phong cách thời trang Vy cũng đã thử nghiệm rất nhiều phong cách khác nhau. Chính vì thế nên thời gian tới để có một sự thay đổi cũng sẽ là một thử thách đối với Vy.

Tuy nhiên, vì còn trẻ nên Vy cũng muốn chinh phục bản thân nhiều hơn nữa. Vy cũng đang ấp ủ một dự án sau khi hết nhiệm kỳ, sẽ là một lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ và chắc chắn sẽ khiến khán giả bất ngờ. Tuy nhiên, dự án này sẽ chỉ thành công khi Vy nhận được sự ủng hộ của mọi người. Chính vì thế nên Vy hy vọng rằng sẽ tiếp tục nhận được sự yêu thương của khán giả!

Cảm ơn Tiểu Vy!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hàn Thái Tú: Tôi chịu không ít đau thương, mất mát khi sang Mỹ
06:25:28 02/03/2021
Ca sĩ Nathan Lee: "Có tháng tôi từng tiêu vài trăm tỷ"
10:37:15 03/03/2021
Phan Thị Mơ nói gì về những cảnh nhạy cảm trong phim thảm họa?
13:17:26 03/03/2021
'Ở Mỹ, tôi bước chân ra đường là có đàn ông tán tỉnh'
19:26:24 02/03/2021
Lê Thúy: 'Vợ chồng tôi đang nỗ lực có con'
06:02:18 03/03/2021
Diễn viên Thanh Thúy: 'Đức Thịnh xứng đáng với sự hi sinh của tôi'
10:49:50 03/03/2021
'Trở thành người nổi tiếng là cú sốc lớn nhất với tôi'
13:41:04 02/03/2021
Thái Thùy Linh: 'Đàn ông ở bên cạnh tôi phải chịu nhiều áp lực'
12:27:09 02/03/2021
Bà xã không gây áp lực kinh tế cho Đăng Dương
05:57:47 02/03/2021
Quân R.E.V trải lòng sau MV Chí Nam Nhi: Mình ôm cục nợ cả đời để trả cát-xê cho dàn cameo
08:54:41 02/03/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?
13:13:22 03/03/2021
Truy tìm clip gốc trên web đen cùng danh tính cô gái khiến Ninh Dương Lan Ngọc bị vu oan
11:06:32 03/03/2021
Tiếp Drama: Vợ đại gia Dũng “lò vôi” công khai nhiều nạn nhân tố cáo “thần y” Võ Hoàng Yên chiếm đoạt tài sản
11:28:22 03/03/2021
Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"
14:17:45 03/03/2021
Châu Tinh Trì có thể không tới viếng Ngô Mạnh Đạt
10:42:01 03/03/2021
6 nghệ sĩ từng tham gia Ký ức vui vẻ đều đã mất, MC Lại Văn Sâm chia sẻ: 'Nội bộ nói với nhau, càng nhanh càng tốt mời họ đến kẻo không kịp'
10:53:21 03/03/2021
Trịnh Sảng sẽ sang Hàn 'gầy dựng sự nghiệp' sau khi bị Trung Quốc 'phong sát'?
10:45:36 03/03/2021
Chồng mất được 3 tháng, tôi rụng rời khám phá bí mật tày đình trong chiếc máy tính của anh
11:00:31 03/03/2021
Hà Anh khuyên anh Nguyễn Ngọc Mạnh 'hãy cứ nhận tiền hảo tâm'
12:36:46 03/03/2021
Đông Nhi bỗng đăng status “Không thể tin được có ngày nhìn chồng mình ôm ấp người con gái khác”, chuyện gì đây?
14:42:40 03/03/2021

Tin mới nhất

Số phận thăng trầm của danh hài Minh Nhí

15:18:17 01/03/2021
Má tôi bị tai biến, nằm liệt giường mười mấy năm. Ba và các chị cáng đáng phần má, lo cho tôi ăn học. Nhà tôi trầm lắng kể từ đó. Ai cũng nghĩ chắc má đi trước ba, không ngờ..., Minh Nhí rưng rưng kể.

Hữu Châu: 'Thái Hòa, Long Đẹp Trai từng ở trong nhà tôi'

13:18:29 01/03/2021
Nghệ sĩ Hữu Châu chia sẻ nhiều năm trước, anh cưu mang đồng nghiệp, học trò. Diễn viên Thái Hòa, Long Đẹp Trai từng ở chung trong nhà anh.

Diễn viên Anh Dũng: 'Trương Ngọc Ánh chưa giúp tôi được gì'

19:19:57 28/02/2021
Diễn viên Anh Dũng cho hay anh không quan tâm tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh. Trong cuộc sống, cô chia sẻ khó khăn, còn về công việc, nữ diễn viên chưa giúp anh được điều gì.

Diễn viên Nguyệt Ánh: 'Có nhiều điều khiến tôi thương ông xã và không biết kể sao cho hết'

13:15:01 28/02/2021
Gần 1 năm qua, nữ diễn viên và chồng Ấn Độ mong sang nước ngoài để thăm bố mẹ chồng, nhưng tình hình dịch Covid-19 nên cả hai không thể đi được.

Hiền Hồ: 'Tôi chưa có nhà'

07:31:15 28/02/2021
3 năm bước chân vào thị trường âm nhạc, Hiền Hồ cho biết cô có được danh tiếng, tiền bạc, khán giả nhưng cũng thường xuyên mất ngủ vì lo lắng.

Con gái Kim Loan: 'Anh Trấn Thành đưa tiền cho mẹ chữa bệnh'

06:32:57 28/02/2021
Sofia cho biết khi mẹ cô là cố nghệ sĩ Kim Loan chiến đấu với bệnh ung thư, bà đã nhận được sự giúp đỡ từ nhiều đồng nghiệp như Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà...

Diễn viên, ca sĩ Thái Thanh Nhàn tâm sự sau vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp

22:46:18 27/02/2021
Sau thành công với vai diễn Thanh Văn trong bộ phim đam mỹ Sau Vạt Nắng, Thái Thanh Nhàn tiếp tục gửi đến khán giả và những người yêu mến mình bằng bộ hình gây thương nhớ với biết bao người. Anh chàng luôn biết thay đổi phong cách cá nh...

Hàn Thái Tú: 'Nhà của tôi mất điện, vỡ ống nước do bão tuyết'

12:39:21 27/02/2021
Sau trận bão tuyết lần này, tôi và người dân bang Texas sẽ có sự chuẩn bị kỹ hơn cho mọi hoàn cảnh, anh chia sẻ với Zing.

Thanh Mai: 'Tôi học cách thích nghi thời Covid-19'

07:45:44 27/02/2021
Loanh quanh trong phòng thời gian đầu về nhà ở TP HCM sau hơn một năm kẹt dịch tại Israel, Thanh Mai vẫn thấy vui.

Leon Vũ: 'Tôi đoán trước Hoàng Anh sẽ ly hôn'

06:41:55 27/02/2021
Đổ vỡ giữa Hoàng Anh và vợ cũ không khiến Leon Vũ ngạc nhiên vì anh gắn bó với họ từ ngày đầu và từng trải qua hoàn cảnh tương tự.

Soobin: 'Tôi là dân chơi trong tình yêu'

17:31:52 26/02/2021
Tôi muốn một người bạn gái cá tính và hiểu cho công việc của tôi. Cô ấy có thể là người bạn để tôi tâm sự mọi điều - nam ca sĩ trải lòng.

Diễn viên Băng Di bật mí về bạn trai doanh nhân

06:57:38 26/02/2021
Tính tới thời điểm hiện tại, đây là người tôi quen lâu nhất. Tôi không có bí quyết gì đặc biệt vì đơn giản chúng tôi tôn trọng và biết chia sẻ.

Cardi B kể về thời làm vũ nữ thoát y và hành trình 'lột xác'

17:36:51 25/02/2021
Trong buổi trò chuyện với Mariah Carey, nữ rapper nổi tiếng Cardi B kể về nỗi tự ti ngoại hình và hành trình lột xác để trở nên bốc lửa hơn.

Phan Như Thảo: 'Ông xã hơn 26 tuổi, khó tính nhưng vẫn chiều tôi'

06:35:35 25/02/2021
Phan Như Thảo có dịp chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hiện tại với chồng doanh nhân hơn 26 tuổi.

Việt Anh không thích bó mình trong hình ảnh 'soái ca'

06:19:59 24/02/2021
Sau thành công ngoài mong đợi của vai Hoàng trong Hướng dương ngược nắng, Việt Anh không có ý định gắn với hình ảnh soái ca mà muốn chinh phục vai ông bố đơn thân.

Giám đốc quốc gia: "Khánh Vân sẽ nói tiếng Việt tại Miss Universe"

22:38:41 23/02/2021
Anh Bảo Hoàng - Giám đốc quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có những chia sẻ về sự chuẩn bị của Hoa hậu Khánh Vân tại cuộc thi năm nay.

Yaya Trương Nhi: 'Tôi vẫn đặt mục tiêu: Thà ế chứ không chọn lầm'

07:59:26 23/02/2021
Yaya Trương Nhi đã có những chia sẻ chưa từng thổ lộ, từ scandal với tình cũ đến chuyện khó khăn khi mẹ qua đời.

Minh Luân: 'Bạn gái từng sợ tôi đào hoa'

06:51:06 23/02/2021
Minh Luân cho biết Thiên Hương từng e ngại về quá khứ yêu đương của anh trước khi nhận lời hẹn hò.

Charlie Nguyễn: 'Phim ảnh chỉ sống ở điện thoại thì thật tội nghiệp'

06:14:41 23/02/2021
Đạo diễn Charlie Nguyễn cho biết các nhà làm phim Việt ngày càng chuyên nghiệp, bỏ số tiền lớn đầu tư cho sản phẩm. Tuy nhiên, thị trường nhỏ khiến họ gặp rủi ro cao.

Đức An kể lần đầu đưa Phan Như Thảo sang Mỹ ra mắt

05:58:13 23/02/2021
Mẹ của đại gia Đức An đón con dâu và cháu nội với ánh mắt trìu mến. Các anh chị em của anh tỏ thái độ lịch sự, tránh nhắc chuyện cũ.

Có thể bạn quan tâm

Món khoái khẩu của giới trẻ dễ khiến gan bị quá tải nếu dùng nhiều

Sức khỏe

16:36:58 03/03/2021
Gan có vai trò rất quan trọng đối với cơ thể, được ví như cơ quan lọc thải độc tố của cơ thể ra bên ngoài.

Mẫu bạn gái lý tưởng của G-Dragon giống hệt Jennie

Sao châu á

16:35:54 03/03/2021
G-Dragon từng chia sẻ về hình mẫu bạn gái lý tưởng trong các show truyền hình. Người hâm mộ phát hiện những mô tả của anh đều trùng khớp với Jennie.

HOT: Xuất hiện quán gội đầu dành riêng cho các quý bà: Trai đẹp 6 múi, được sờ nắn thoải mái

Netizen

16:35:34 03/03/2021
Hơn cả một dịch vụ làm đẹp, khách hàng đến với salon này còn được trải nghiệm nhiều thú vui hấp dẫn khác.

Đàn ông Mỹ đầu tư vào đồ trang điểm vì sợ xấu

Làm đẹp

16:32:35 03/03/2021
Do tự ti vì những khuyết điểm trên mặt lộ rõ trong lúc gọi video, cánh mày râu xứ cờ hoa chủ động sử dụng sản phẩm trang điểm, chăm sóc da để cải thiện nhan sắc.

Nhã Phương chính thức rời hội mỹ nhân có "chồng chụp ảnh xấu", nhìn thành quả của Trường Giang mới bất ngờ

Sao việt

16:31:53 03/03/2021
Được chồng cưng chiều thế này nên Nhã Phương luôn được netizen ưu ái gọi là mỹ nhân sướng nhất nhì showbiz Việt.

Cộng đồng Free Fire bàng hoàng, rộ tin cặp đôi Gao Bạc Cô Ngân chính thức chia tay sau 3 năm yêu nhau, dù đã đính hôn

Game online

16:29:13 03/03/2021
Chuyện tình của Gao Bạc và Cô Ngân TV là một trong những câu chuyện truyền cảm hứng nhất trong cộng đồng Free Fire. Từ những người chơi chung trong quân đoàn, cả 2 bị thu hút, ấn tượng, tìm hiểu rồi yêu nhau. Họ liên tục trao cho nhau n...

BronzeV gáy cực khét trước thềm siêu kinh điển Team Flash - Saigon Phantom: "Bốn lần vô địch liên tiếp cũng chỉ là cựu vương mà thôi!"

Esport

16:28:43 03/03/2021
Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 đã chính thức trở lại và khán giả của Liên Quân Mobile lại có thể thưởng thức những trận đấu Esports đỉnh cao. Trong đó, trận đấu tâm điểm và được nhiều người mong chờ nhất chắc chắn là cuộc đụng độ nả...

Đại học Tôn Đức Thắng tuyển 6.500 chỉ tiêu

Học hành

16:25:31 03/03/2021
Năm nay, Đại học Tôn Đức Thắng dự kiến tuyển 6.500 chỉ tiêu ở 40 ngành chương trình đại trà, 17 ngành chất lượng cao, 12 ngành học bằng tiếng Anh.

Nhiều chủ trọ miễn tiền thuê nhà cho công nhân nghèo ở Hải Dương

Đời sống

16:24:14 03/03/2021
Chia sẻ khó khăn với công nhân ngoại tỉnh phải nghỉ làm, cách ly tại chỗ do dịch Covid-19, nhiều chủ phòng trọ ở Cẩm Giàng (Hải Dương) đã miễn hoặc giảm tiền thuê nhà cho công nhân.

Bentley Flying Spur V8 hàng hiếm tại Việt Nam, không dưới 17 tỷ

Siêu xe

16:18:48 03/03/2021
Tại Việt Nam, Bentley Flying Spur phiên bản giá mềm sử dụng động cơ V8 vừa trình làng quốc tế vào năm ngoái vẫn chưa có nhiều. Đây là một trong những chiếc Flying Spur V8 2020 hiếm hoi tại Việt

Robot bé bằng chiếc cốc xoa dịu nỗi cô đơn

Thế giới

16:14:52 03/03/2021
Nhờ có Charlie, robot thế hệ mới vô cùng thông minh và đáng yêu, Nami Hamaura, 23 tuổi, bớt cô đơn khi làm việc tại nhà.

Pele được tiêm vaccine Covid-19

Sao thể thao

16:14:37 03/03/2021
Huyền thoại bóng đá 80 tuổi Pele nằm trong nhóm người được ưu tiên tiêm vaccine ở quê nhà Brazil, nơi đang là vùng dịch lớn thứ ba thế giới.

Mẫu áo tắm Kimberley Garner dáng đẹp như tạc tượng với bikini

Phong cách sao

16:12:14 03/03/2021
Kimberley Garner được trông thấy mặc bộ áo tắm màu trắng tuyệt đẹp, đi cùng một người bạn dạo bãi biển ở Miami (Florida, Mỹ) mới đây.

'Hướng dương ngược nắng' hé lộ tình tiết chưa lên sóng: Minh tát Kiên đau điếng, Châu khẳng định 'một phường khốn nạn như nhau'

Phim việt

16:12:04 03/03/2021
Lần này Kiên (Hồng Đăng) không chỉ quá đáng mà còn đểu nữa, đợi ngày 3 chị em Châu - Minh - Ngọc vùng lên trong Hướng dương ngược nắng ắt sẽ khiến Kiên đau khổ.

Những mẫu xe tiền tỷ sắp được ra mắt tại Việt Nam

Ôtô

16:09:25 03/03/2021
Từ tháng 3, hàng loạt mẫu xe hạng sang được giới thiệu tại Việt Nam, nổi bật là bộ đôi đối thủ Mercedes-Benz E-Class và BMW 5-Series.