Tài sắc của 7 người vợ Vi Tiểu Bảo trong ‘Lộc đỉnh ký 2020′

Trong phiên bản “Lộc đỉnh ký 2020″, 7 người vợ của Vi Tiểu Bảo chỉ có Đường Nghệ Hân có chút tiếng tăm và được công nhận về diễn xuất.

Tài sắc của 7 người vợ Vi Tiểu Bảo trong Lộc đỉnh ký 2020 - Hình 1

Ngày 28/11, QQ đưa tin bộ phim Lộc đỉnh ký 2020 không chỉ gây thất vọng về nội dung cắt ghép rời rạc, phong cách làm phim lố bịch mà còn sai lầm trong việc tuyển chọn diễn viên. Vai nam chính Vi Tiểu Bảo của Trương Nhất Sơn chịu nhiều chỉ trích. Bên cạnh đó, 7 người vợ của Vi Tiểu Bảo, được coi là những yếu tố thu hút nhất của phim cũng không làm hài lòng khán giả.

Tài sắc của 7 người vợ Vi Tiểu Bảo trong Lộc đỉnh ký 2020 - Hình 2

Theo QQ, khi bắt đầu khởi động dự án những tên tuổi nổi tiếng như Châu Đông Vũ, Lý Thấm, Dương Tử, Mao Hiểu Đồng, Từ Đông Đông đều được đề cập tới. Cuối cùng, chỉ có Đường Nghệ Hân là nghệ sĩ có tên tuổi xuất hiện với vai diễn Kiến Ninh công chúa.

Tài sắc của 7 người vợ Vi Tiểu Bảo trong Lộc đỉnh ký 2020 - Hình 3

Đường Nghệ Hân vai Kiến Ninh công chúa. Nữ diễn viên được đánh giá là phù hợp với nhân vật, thể hiện tốt sự tinh quái, mạnh mẽ của nàng công chúa. Dù có nhiều lúc Kiến Ninh hành xử quá mức nhưng đó là do yêu cầu từ kịch bản.

Tài sắc của 7 người vợ Vi Tiểu Bảo trong Lộc đỉnh ký 2020 - Hình 4

Theo đạo diễn Mã Tiến để phù hợp với tư tưởng thời đại mới, nhà làm phim Lộc đỉnh ký 2020 phải căn chỉnh lại thời lượng của các nhân vật, chỉ tập trung vào Kiến Ninh. Sáu người vợ còn lại xuất hiện nhạt nhòa.

Tài sắc của 7 người vợ Vi Tiểu Bảo trong Lộc đỉnh ký 2020 - Hình 5

Tài sắc của 7 người vợ Vi Tiểu Bảo trong Lộc đỉnh ký 2020 - Hình 3

“Thời hiện đại không còn chế độ đa thê. Đây là sự xúc phạm với phái đẹp. Hơn hết, trong một tác phẩm, mỗi nhân vật sẽ có vai trò khác nhau. Tôi biết rằng đưa cả bảy người vợ lên màn ảnh một cách rõ ràng thì sẽ khiến khán giả so sánh họ với nhau. Tác phẩm của tôi sẽ chỉ chú trọng vào công chúa Kiến Ninh. Bên cạnh đó chúng tôi xây dựng bảy người vợ giống như chị em giúp đỡ nhau và ở bên Vi Tiểu Bảo”, ông giải thích.

Tài sắc của 7 người vợ Vi Tiểu Bảo trong Lộc đỉnh ký 2020 - Hình 7

Về việc các diễn viên nữ đều là người mới, vị đạo diễn cho biết ông lựa chọn họ dựa trên tiêu chí phải có khí chất và tính cách phù hợp với nhân vật. Tuy nhiên, khán giả đánh giá dàn diễn viên mới kém nổi tiếng, thời lượng xuất hiện ít, khó nhớ mặt. Đội ngũ sản xuất còn để họ mặc trang phục khá giống nhau, kiểu tóc cũng không có nhiều khác biệt. Điều này dẫn đến việc người xem không thể phân biệt được các nhân vật.

Tài sắc của 7 người vợ Vi Tiểu Bảo trong Lộc đỉnh ký 2020 - Hình 8

Tô Thuyên do diễn viên Chu Châu thủ vai. Đây vốn dĩ là người vợ bản lĩnh võ công cao cường và lạnh lùng nhất, lại lớn tuổi so với 6 người khác, nên tạo hình khác hơn. Chu Châu từng vào top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới do TC Candler bình chọn năm 2013.

Tài sắc của 7 người vợ Vi Tiểu Bảo trong Lộc đỉnh ký 2020 - Hình 9

Cô được đánh giá có vẻ đẹp sắc lạnh, gợi cảm. Chu Châu được coi là sự lựa chọn khá tốt. Tuy nhiên, đất diễn của cô lại không nhiều, không đủ để khán giả yêu thích nhân vật của mình.

Tài sắc của 7 người vợ Vi Tiểu Bảo trong Lộc đỉnh ký 2020 - Hình 10

Khán giả rất mong chờ nàng A Kha, người được công nhận là “cô vợ đẹp nhất của Vi Tiểu Bảo”. Dưới ngòi bút của cố nhà văn Kim Dung, A Kha có nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành. Tuy nhiên, thực tế Quách Ương lại không có ngoại hình giống như nhân vật được mô tả. Nữ diễn viên có khuôn miệng rộng, không toát lên vẻ đẹp của đại mỹ nhân. Theo Sohu, khi thay trang phục nữ tính, Quách Ương cũng không làm hài lòng khán giả vì không đủ xinh đẹp.

Tài sắc của 7 người vợ Vi Tiểu Bảo trong Lộc đỉnh ký 2020 - Hình 11

Tài sắc của 7 người vợ Vi Tiểu Bảo trong Lộc đỉnh ký 2020 - Hình 12

Bên cạnh đó, diễn xuất cũng là một phần khiến “A Kha” của Quách Ương không được lòng khán giả. A Kha vốn là người vợ xinh đẹp nhưng kiêu kỳ, căm ghét Vi Tiểu Bảo, khiến hắn phải theo đuổi trong thời gian dài. Trong khi đó, Quách Ương diễn ra một nhân vật tính khí trẻ con, thích cãi cọ tranh giành, đanh đá.

Tài sắc của 7 người vợ Vi Tiểu Bảo trong Lộc đỉnh ký 2020 - Hình 13

Chung Lệ Lệ sắm vai Tăng Nhu, người vợ si mê Vi Tiểu Bảo. Cô là người trẻ nhất trong bảy nữ diễn viên đóng vai các bà vợ của Vi Tiểu Bảo, năm nay mới 20 tuổi. Tên tuổi Chung Lệ Lệ chủ yếu được biết đến qua danh xưng “bạn gái của Hạ Chi Quang”, thành viên nhóm R1SE.

Tài sắc của 7 người vợ Vi Tiểu Bảo trong Lộc đỉnh ký 2020 - Hình 14

Cô vợ trẻ nhất của Vi Tiểu Bảo được giao cho Quan Tâm – tên tuổi còn xa lạ với khán giả Trung Quốc. Cô sinh năm 1994 từng đóng vai phụ trong Túy Linh Lung, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, nhưng không được khán giả chú ý vì quá mờ nhạt.

Tài sắc của 7 người vợ Vi Tiểu Bảo trong Lộc đỉnh ký 2020 - Hình 15

Tệ hơn Quan Tâm, Dương Kỳ Như còn bị ví là a hoàn vì ngoại hình kém đẹp. So sánh với các đàn chị từng nhận vai Song Nhi trong các phiên bản Lộc đỉnh ký trước đây như Trương Mông, Hà Trác Ngôn hay Ngô Thần Quân, Dương Kỳ Như bị nhận xét kém nổi bật. Cô cũng không được đầu tư về trang phục, trang sức.

Tài sắc của 7 người vợ Vi Tiểu Bảo trong Lộc đỉnh ký 2020 - Hình 16

Phương Di là sư tỷ của tiểu quận chúa Mộc Kiếm Bình. Tuy nhiên, khác với Mộc Kiếm Bình nhỏ nhẹ, dễ thương, Phương Di có tính cách khá dữ dằn, quyết đoán, phức tạp. Trong ảnh, Phương Di mặc trang phục màu tím.

Tài sắc của 7 người vợ Vi Tiểu Bảo trong Lộc đỉnh ký 2020 - Hình 17

Nhân vật này do nữ diễn viên Vương Chỉ Huyên thể hiện. Cô chỉ là tên tuổi kém tiếng trong showbiz Hoa ngữ, chuyên nhận các vai phụ mờ nhạt. Do đó, khán giả khó nhận ra nữ diễn viên khi cô mặc đồ giống với Mộc Kiếm Bình.

A Kha của 'Lộc đỉnh ký' bản 2020 bị chê kém sắc

Nhân vật A Kha trong phiên bản mới do Quách Ương thể hiện. Nhan sắc của cô bị đánh giá là không phù hợp để trở thành người vợ đẹp nhất của Vi Tiểu Bảo.

Ngày 25/11, Sohu đưa tin bộ phim Lộc đỉnh ký 2020 nhận nhiều ý kiến tiêu cực về việc xây dựng hình tượng cho các nhân vật trung tâm như Vi Tiểu Bảo, Khang Hy, Thái hậu. Bên cạnh đó, 7 người vợ tài sắc của Vi Tiểu Bảo cũng rất được quan tâm.

Trong phiên bản mới nhất chỉ có Đường Nghệ Hân vai Kiến Ninh công chúa là nghệ sĩ có tiếng tăm, ngoại hình nổi trội, 6 người còn lại đều là diễn viên trẻ, danh tiếng không có, ngoại hình cũng bị đánh giá không thể hiện được nhân vật.

A Kha của Lộc đỉnh ký bản 2020 bị chê kém sắc - Hình 1

A Kha của Lộc đỉnh ký bản 2020 bị chê kém sắc - Hình 2

Quách Ương vào vai A Kha bị chê có ngoại hình xấu, không xứng là người vợ đẹp nhất của Vi Tiểu Bảo.

Đặc biệt, khán giả rất mong chờ nàng A Kha, người được công nhận là "cô vợ đẹp nhất của Vi Tiểu Bảo". Dưới ngòi bút của cố nhà văn Kim Dung, A Kha có nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành.

"Vẻ đẹp tựa tiên giáng trần, ánh hào quang của nhan sắc làm mê hoặc lòng người, lay động triệu con tim, đẹp không ai sánh kịp. Nhan sắc tựa đóa hoa sen mới nở, làm khuynh nước khuynh thành. Thậm chí còn vượt trội hơn cả ngọc tự trong hoa", Kim Dung viết. Do đó, ngay từ lần gặp đầu tiên Vi Tiểu Bảo đã thề sẽ nhất quyết lấy nàng làm vợ.

A Kha của Lộc đỉnh ký bản 2020 bị chê kém sắc - Hình 3

A Kha của Lộc đỉnh ký bản 2020 bị chê kém sắc - Hình 4

Tạo hình A Kha đơn giản, nhạt nhòa.

Trong phim, lần đầu Vi Tiểu Bảo gặp A Kha là trong tạo hình một sư cô. Theo Sohu, vốn tạo hình xuất gia không làm mất đi vẻ đẹp của A Kha, mà càng làm nổi bật nhan sắc thanh cao của nàng, khiến khán giả chờ mong khi nàng hoàn tục sẽ rực rỡ tới mức nào. Tuy nhiên, thực tế Quách Ương lại không có ngoại hình giống như nhân vật được mô tả.

Nữ diễn viên có khuôn mặt trái xoan nhưng khuôn miệng rộng, không toát lên vẻ đẹp của đại mỹ nhân. Theo Sohu, khi thay trang phục nữ tính, Quách Ương cũng không làm hài lòng khán giả vì không đủ xinh đẹp.

"Nếu muốn xây dựng nhân vật mỹ nhân thì hãy cho chúng tôi một nữ diễn viên có nhan sắc thật sự đẹp. Thế này khác nào lừa mình dối người", "Việc chọn diễn viên của bộ phim này thật tệ, nhân vật nào cũng sai", "Không đủ đẹp, phim làm lại càng ngày càng chán", "A Kha chỉ hơn các cô vợ khác ở nhan sắc mà trong phim này cô ấy cũng chẳng hơn được luôn", "Làm gì đẹp đến mức Vi Tiêu Bảo phải choáng váng, Trương Nhất Sơn diễn xuất giả dối quá", là bình luận của khán giả trên Weibo.

Trong các phiên bản trước đó, vai A Kha được giao cho Hoa hậu Hồng Kông 1988 Lý Gia Hân, Á hậu 1 Hoa hậu Hồng Kông 1990 Lương Tiểu Băng, Chu Ân, Ứng Thể Nhi... đều được đánh giá là người đẹp nức tiếng. Phiên bản 2014, A Kha cho Giả Thanh đảm nhiệm tuy không được đánh giá cao nhưng vẫn được cho là vượt trội hơn Quách Ương. Do đó, A Kha của bản 2020 bị nhận xét là "phiên bản A Kha xấu nhất".

A Kha của Lộc đỉnh ký bản 2020 bị chê kém sắc - Hình 5

A Kha của Lộc đỉnh ký bản 2020 bị chê kém sắc - Hình 6

Lương Tiểu Băng, Lý Gia Hân là những nàng A Kha đẹp nhất.

Bên cạnh đó, diễn xuất cũng là một phần khiến "A Kha" của Quách Ương không được lòng khán giả. A Kha vốn là người vợ xinh đẹp nhưng kiêu kỳ, căm ghét Vi Tiểu Bảo, khiến hắn phải theo đuổi trong thời gian dài. Trong khi đó, Quách Ương diễn ra một nhân vật tính khí trẻ con, thích cãi cọ tranh giành, đanh đá. Không có khí chất của mỹ nhân nghiêng nước nghiêng thành.

Theo Baidu, Quách Ương sinh năm 1988, trước đây được biết đến với tên gọi Quách Ánh. Người đẹp gia nhập showbiz từ 2004 qua một cuộc thi tuyển chọn thần tượng của đài Hồ Nam.

A Kha của Lộc đỉnh ký bản 2020 bị chê kém sắc - Hình 7

A Kha của Lộc đỉnh ký bản 2020 bị chê kém sắc - Hình 8

Ngoại hình của nữ diễn viên sinh năm 1998 ngoài đời. Một số khán giả cho rằng cô bị tạo hình trong phim dìm nhan sắc.

Tuy nhiên, sự nghiệp nghệ thuật của Quách Ương lại ngắt quãng và gián đoạn suốt một thời gian dài. Lộc đỉnh ký 2020 là bộ phim nổi bật duy nhất trong sự nghiệp của ngôi sao. Do đó, diễn xuất của Quách Ương còn nhiều hạn chế.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lộ đoạn clip Á hậu Philippines hôn đắm đuối "trai lạ" trong khách sạn và thực hư tờ kết quả pháp y khẳng định không có dấu hiệu cưỡng hiếp03:05Người đàn ông bế Á hậu Philippines trong trạng thái cứng đờ tung bằng chứng khẳng định không có tình tiết xâm hại, hiếp dâm00:46Gia đình Á hậu Philippines bị cưỡng dâm tập thể đến chết xin Tổng thống Duterte giúp đỡ02:34Hình ảnh và danh tính nghi phạm đầu tiên tại căn phòng Á hậu Philippines lui tới trong đêm định mệnh, nhân viên khách sạn lên tiếng phân trần02:42Lần đầu chứng kiến Bi Rain - Kim Tae Hee thân mật: "Táy máy" động chạm bà xã, đi quay mà tình như ở nhà01:42Song Hye Kyo từng chủ động mời Jo In Sung đi ăn tối nhưng bị anh từ chối thẳng thừng?04:00Rầm rộ hình ảnh Angela Baby cãi nhau to với Huỳnh Hiểu Minh trong khách sạn, phớt lờ chồng đúng sinh nhật con trai00:45Nancy (MOMOLAND) "Nữ thần lai" bị phát tán ảnh chụp lén trong Asia Artist Awards04:06Park Yong Ha - Mối tình tuyệt vọng với Eugene và bi kịch tự tử chấn động cả Châu Á08:24Rộ clip Trịnh Sảng chửi bậy, đòi phá thai, thêm bằng chứng nghi vấn Lee Jong Suk là bạn sex04:46Hyun Bin và Son Ye Jin nhiều lần để lộ chuyện hẹn hò như thế nào?03:34Thực trạng mùa Đông: Kim Thần run lẩy bẩy, rít lên vì chụp ảnh giữa trời -2 độ vì váy đã xẻ sâu lại còn mỏng tang00:46Toàn cảnh vụ Á hậu Philippines nghi bị hãm hiếp và giết chết: 19 nghi phạm được xác định và một vòng rối ren chưa có lời giải00:46Lý Phi Nhi là ai? Bê bối 10 năm trước với Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh là gì?08:41Châu Tấn và Trần Khôn | Một ngày tri kỷ, cả đời tình nghĩa07:45Vương Nhất Bác gây sốt với clip trượt ván, nhưng thái độ đặc biệt của Triệu Lệ Dĩnh ở bên chiếm trọn spotlight00:29Công bố hình ảnh những vị khách tại căn phòng Á hậu Philippines tới trong đêm định mệnh, 1 nghi phạm thừa nhận có đem ma túy03:27Kim Sung Min | Tài tử mắc bệnh tâm lý, nghiện ngập, tù tội | Tự tử sau khi hành hung vợ06:55Thực hư việc Trịnh Sảng đang giành quyền nuôi 2 con với bạn trai CEO “rởm” Trương Hằng tại Mỹ?03:03'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen khi scandal động trời của Trịnh Sảng nổ ra00:29

Tiêu điểm

SỐC: Trịnh Sảng uy hiếp tình cũ Trương Hằng, bắt anh vứt bỏ 2 đứa con nhờ mang thai hộ?
16:48:04 18/01/2021
Nam diễn viên xấu nhất Hồng Kông: Vừa phá sản thì vợ khăn gói trốn đi mất, điều ông làm cho con trai sau đó khiến ai cũng nể
06:14:54 19/01/2021
Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí, hàng loạt nhãn hàng điêu đứng
07:01:30 20/01/2021
Trịnh Sảng có bị xử lý hình sự khi nhờ mang thai hộ?
07:24:35 19/01/2021
NÓNG: Trịnh Sảng cuối cùng đã lên tiếng về scandal nhờ đẻ thuê, công chúng phẫn nộ đỉnh điểm vì lời giải thích
13:24:34 19/01/2021
Trịnh Sảng lên tiếng giữa ồn ào vứt bỏ 2 con: 'Cùng lắm thì chết chùm'
14:28:15 19/01/2021
NÓNG: Trịnh Sảng náo loạn Weibo với tâm thư thứ 2 tố Trương Hằng ngoại tình cùng 1001 chi tiết không ai ngờ
19:56:32 19/01/2021
Sốc: Lee Jong Suk bất ngờ bị réo tên giữa bê bối của Trịnh Sảng, nghi vấn là "bạn sex", lộ dấu vết ở cổ lúc ngoại tình
08:08:24 19/01/2021
NÓNG: Lộ file ghi âm Trịnh Sảng gây sốc
21:19:22 18/01/2021
Vương Tư Thông mắng Trịnh Sảng 'có vấn đề thần kinh'
22:25:02 19/01/2021

Thông tin đang nóng

Danh hài Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam, bay 15 phút không chịu nổi phải bỏ cuộc
08:45:57 20/01/2021
Lễ an táng ca sĩ Vân Quang Long tại Đồng Tháp: Con gái lớn ôm tro cốt, vợ cũ để tang, Linh Lan khóc nghẹn ôm con gái
10:50:25 20/01/2021
Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Chiến và loạt sao hạng A bị 'chết sóng' vì Trịnh Sảng
08:53:16 20/01/2021
Sao Trung phẫn nộ Trịnh Sảng vì scandal đẻ thuê, bỏ con bị phanh phui
08:56:23 20/01/2021
Cách đối xử ở chỗ đông người của đại gia Shark Hưng với vợ á hậu kém 16 tuổi
09:56:05 20/01/2021
Trịnh Sảng lần đầu xuất hiện giữa bê bối chấn động: Không dám ngẩng cao đầu
10:25:36 20/01/2021
Phan Như Thảo tự tin khoe sự thay đổi sau một tháng: Vóc dáng thon gọn, gương mặt V-line 'thần tốc'
12:08:07 20/01/2021
Lý Hải về Đồng Tháp đưa tiễn Vân Quang Long lần cuối
12:20:37 20/01/2021
Từ vụ gạ đi bar hóa chiêu booking bẩn, trai trẻ bật mí cách nhận diện các "gái đẹp Tinder" mượn cớ hẹn hò để moi tiền
09:20:17 20/01/2021
Bảo Chung tiết lộ lý do trở về Việt Nam sau thời gian sống ở Mỹ
09:11:02 20/01/2021

Tin mới nhất

Christine Chiu - người Trung Quốc siêu giàu trên đất Mỹ

14:35:24 20/01/2021
Xuất hiện trong Bling Empire, Christine Chiu cho biết gia đình cô là hậu duệ hoàng tộc Trung Quốc.

3 nữ idol là công chúa Disney của Kpop: IU - Yoona toát lên khí chất tiên tử hiếm có, center sinh năm 2004 bỗng lọt top

14:27:23 20/01/2021
Bộ 3 nữ thần IU, Yoona (SNSD), Jang Won Young (IZ*ONE) chính là những nàng công chúa Disney đời thực.

Nữ diễn viên Park Si Yeon lái xe khi say rượu gây va chạm, tuyên bố đáng chú ý

14:04:54 20/01/2021
Tình cũ Song Joong Ki đã gây phát sinh một sự cố giao thông không đáng có.

Hoa hậu Park Shi Yeon xin lỗi vì lái xe khi say

13:39:37 20/01/2021
Park Shi Yeon cho biết cô quyết định phải đích thân nói lời xin lỗi, nên đã viết những lời chân thành trên trang cá nhân.

NÓNG: Trợ lý Trịnh Sảng đập máy quay của paparazzi khi bị hỏi xoáy chuyện bỏ rơi con đẻ thuê, thái độ nữ diễn viên gây chú ý

13:32:42 20/01/2021
Hiện tại, mọi thông tin liên quan đến Trịnh Sảng đều trở thành tâm điểm của truyền thông châu Á.

Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí và hàng loạt quả đắng sau scandal chấn động Cbiz

12:38:49 20/01/2021
Trịnh Sảng hiện đang là tâm điểm chú ý và hứng chịu sự chỉ trích nặng nề của công chúng Trung Quốc sau hàng loạt scandal chấn động của mình. Họ yêu cầu cô rút khỏi giới giải trí, không được xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. C...

'Mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản' tái xuất sau scandal chồng ngoại tình

12:29:56 20/01/2021
Sau 2 năm kết hôn, Nozomi Sasaki nhận cay đắng ê chề khi tin tức chồng ngoại tình tràn ngập các mặt báo.

9 ngày làm đại sứ Prada và sự sụp đổ chóng vánh của Trịnh Sảng

12:25:22 20/01/2021
Các đại sứ khu vực châu Á của Prada lần lượt dính scandal. Bê bối mới nhất và cũng gây ồn ào nhất liên quan đến diễn viên Trịnh Sảng.

Eugene chia sẻ lý do phải lòng Ki Tae Young

12:18:15 20/01/2021
Eugene cho biết phòng tắm hơi chính là địa điểm bắt đầu cho mối lương duyên giữa cô và ông xã Ki Tae Young.

Profile cực "khét" của chồng cũ đấu tố Trịnh Sảng: Phú nhị đại tốt nghiệp trường khủng thành phó chủ tịch, visual như nam thần

12:15:19 20/01/2021
Những ngày qua, Trương Hằng - chồng cũ của Trịnh Sảng là nhân vật hot nhất MXH sau vụ lùm xùm con cái.

Lâm Tâm Như đón tuổi mới sớm

11:45:17 20/01/2021
Lâm Tâm Như đón sinh nhật trước 1 tuần và nhận được nhiều quà lẫn lời chúc từ bạn bè, đồng nghiệp.

5 idol có thể thành nam thần Kpop thế hệ mới: “Em trai BTS” đẹp như nhân vật truyện tranh, “gà” nhà JYP gây sốt chỉ vì... tóc dài quá đẹp

10:30:47 20/01/2021
5 nam idol này hiện đang là những visual triển vọng nhất thế hệ, thu hút fan với vẻ đẹp trai chết người cùng thần thái không đùa được.

6 sao nam được kỳ vọng trở thành những ông bố tốt: Hyun Bin cũng có mặt

09:35:08 20/01/2021
Đây là 6 sao nam đã công khai thổ lộ rằng họ rất nóng lòng được làm cha trong tương lai!

Lương Khiết | Nàng thơ thế hệ mới | Kết hợp với Trương Tân Thành trong “Một ngày biến thành em”

08:30:19 20/01/2021
Lương Khiết sinh năm 1994, quê quán tại tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Lương Khiết có ngoại hình xinh đẹp ngọt ngào, tính cách vui vẻ cởi mở, chịu thương chịu khó, khiêm tốn lễ phép. Từ khi vào nghề đến nay, cô luôn chăm chỉ trau dồi kỹ nă...

Fan lật mặt khẳng định Trịnh Sảng ngoại tình với Lee Jong Suk, lộ thêm cả cách "đánh dấu" bạn trai gây choáng

07:40:08 20/01/2021
Drama của Trịnh Sảng không chỉ réo tên bạn trai cũ của cô mà còn khiến Lee Jong Suk bị liên lụy.

Những tài tử Hàn 30 tuổi vẫn đóng vai sinh viên

06:57:27 20/01/2021
Tuy đóng vai nhỏ hơn chính mình đến chục tuổi, Kim Bum và nhiều tài tử vẫn được khán giả đón nhận vì vẻ ngoài trẻ trung, hợp vai.

Bật mí cảnh tắm bồn lừa hàng triệu khán giả trong phim cổ trang Trung Quốc

06:46:53 20/01/2021
Những cảnh tắm nóng bỏng trong phim cổ trang Trung Quốc đa phần là được quay khá đơn giản, không khiến các ngôi sao phải ngần ngại khi bấm máy.

Trịnh Sảng lộ diện giữa tâm bão scandal lộ clip đòi phá thai với thái độ gây chú ý, đã quay sẵn clip tuyên bố rời showbiz?

06:39:07 20/01/2021
Nhiều bình luận cho rằng không thể tin nổi vì sao Trịnh Sảng có thể lộ diện giữa tâm bão chấn động này.

Giữa scandal động trời của Trịnh Sảng, Tiêu Chiến vẫn "chiếm spotlight" trên mạng xã hội toàn cầu

06:29:25 20/01/2021
Độ nổi tiếng của Tiêu Chiến đã không còn nằm trong phạm vi Cbiz.

Biến căng đét giữa đêm: Bố Trịnh Sảng viết tâm thư mắng chửi Trương Hằng thậm tệ, ai ngờ bị tung thêm file ghi âm gây sốc

06:26:40 20/01/2021
Mỗi phút trôi qua, drama của Trịnh Sảng lại càng dài như bất tận.

'Hoa hậu dao kéo' Park Shi Yeon lái xe trong tình trạng say xỉn, gây tai nạn

21:42:37 19/01/2021
Người đẹp Park Shi Yeon bị lên án vì hành vi điều khiển xe hơi trong khi đã có hơi men.

Cuộc sống khốn khổ của diễn viên TVB: Rửa bát thuê, làm vệ sĩ cho idol Kpop, cát-sê Xa Thi Mạn chỉ bằng 1/15 Dương Mịch

21:24:03 19/01/2021
Khác với vẻ hào nhoáng, xa hoa, nghệ sĩ TVB thực sự có cuộc sống không hề sung sướng khi bươn trải đủ mọi nghề.

'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen khi scandal động trời của Trịnh Sảng nổ ra

20:33:33 19/01/2021
Mặc dù không liên quan đến lùm xùm của Trịnh Sảng nhưng Lưu Diệc Phi cũng bị ảnh hưởng không nhỏ.

'Mỹ nhân cười đẹp nhất xứ Hàn' Han Hyo Joo là đại gia bất động sản

20:18:39 19/01/2021
Han Hyo Joo lãi đến hàng chục tỷ đồng nhờ vào việc kinh doanh bất động sản.

Có thể bạn quan tâm

V-League khởi đầu ấn tượng: Thầy Park hân hoan nơi quê nhà

Bóng đá việt nam

14:41:29 20/01/2021
Thầy Park cập nhật diễn biến khai màn V-League 2021 từ quê nhà Hàn Quốc và dù còn những âu lo thì niềm vui vẫn cứ lớn hơn...

'Soi' mẫu Ducati XDiavel Black Star 2021 phong cách cruiser hầm hố

Xe máy

14:40:58 20/01/2021
Ducati XDiavel Black Star 2021 được biết đến là bản nâng cấp của XDiavel Dark 2021 mới và sẽ có sẵn trong một phiên bản giới hạn.

Năm mới sắp đến, 4 điềm báo gia chủ sắp đón hỷ tín, tin vui tới tấp trong mùa xuân này

Trắc nghiệm

14:40:12 20/01/2021
4 dấu hiệu dưới đây cho biết gia đình bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong năm mới, cuộc sống thăng hoa không ai sánh bằng

Những Idols can đảm thừa nhận mình mắc bệnh... hói đầu 

Nhạc quốc tế

14:40:08 20/01/2021
Nhiều Idols chẳng hề ngần ngại mà tự nhận luôn bản thân bị hói với những câu chuyện hài hước để đời.

Dấu hiệu sớm của bệnh cường giáp

Sức khỏe

14:40:04 20/01/2021
Cường giáp là hội chứng bệnh khá phổ biến, nhất là ở nữ giới. Nếu phát hiện sớm, điều trị sẽ nhanh khỏi và ít tái phát. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc nhận biết kịp thời dấu hiệu của bệnh này.

Nhà mới tậu chốn cao nguyên của hoa hậu Diễm Hương

Sao việt

14:39:48 20/01/2021
Đón nhận tin vui, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 hào hứng lên kế hoạch hoàn thiện tiện ích cho ngôi nhà.

Công an khám xét nhiều giờ tại quán bar lớn nhất tỉnh Thừa Thiên - Huế

Pháp luật

14:38:17 20/01/2021
Hàng chục cán bộ, chiến sĩ công an thuộc nhiều đơn vị phối hợp làm nhiệm vụ tại quán bar Vegas (Thừa Thiên - Huế) suốt nhiều giờ đồng hồ.

Hà Đức Chinh phát "cẩu lương" bằng lời chúc mừng sinh nhật bạn gái cực ngọt

Sao thể thao

14:32:38 20/01/2021
Nhân dịp sinh nhật nàng WAGs Mai Hà Trang, chàng cầu thủ Hà Đức Chinh đã chia sẻ hình ảnh cùng lời chúc tình bể tình và ngay lập tức được bạn gái đáp lời.

Anh trai "số đỏ" chiếm mất trái tim nữ phóng viên quyến rũ nhất thế giới: Hóa ra cũng cực phẩm nam thần, cơ bụng 6 múi cuồn cuộn mê hoặc

Netizen

14:30:43 20/01/2021
Tình mới của nữ phóng viên thể thao xinh đẹp Diletta Leotta hóa ra cũng không phải dạng vừa.

Món ăn ngon lạ từ tôm, ai cũng vậy hễ ăn là nghiện

Ẩm thực

14:27:29 20/01/2021
Món ăn ngon lạ từ tôm, ai cũng vậy hễ ăn là nghiện - bạn đã thưởng thức chưa.

LMHT: Bùa Nguyệt Thạch, trang bị siêu mạnh dành cho hỗ trợ pháp sư 

Esport

14:26:38 20/01/2021
Không chỉ tướng hỗ trợ, những tướng khác đi rừng như Lillia hay Nidalee cũng đều lên Bùa Nguyệt Thạch.

Căn hộ ngoại ô 64m² có góc view "siêu đỉnh" được decor bằng cả tâm huyết của người phụ nữ Hà Nội

Sáng tạo

14:25:26 20/01/2021
Ngồi ở bất kỳ góc nhỏ nào trong căn hộ đều có thể ngắm trọn khung cảnh xanh tươi, mây trời bình yên bên ngoài. Đó cũng là lý do chị Uyên Chi lựa chọn mua căn hộ ngoại ô cho những ngày cuối tuần của gia đình thêm vui vẻ.

Trân Đài, Tường Vi và dàn người đẹp chuyển giới xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ "Ngôi sao của năm"

Phong cách sao

14:24:51 20/01/2021
Dàn thí sinh của show Đại Sứ Hoàn Mỹ gây bất ngờ khi xuất hiện trên thảm đỏ Gala trao giải Ngôi Sao Của Năm diễn ra tối qua 19/1. Trân Đài và Tường Vi mặc bộ đầm lộng lẫy, xinh đẹp không thua kém bất kỳ ngôi sao nào của showbiz Việt.

Nguyễn Đường Thành cùng cộng sự khai trương phòng game 

Game offline

14:23:20 20/01/2021
Nguyễn Đường Thành - đại diện công ty Aka Media cho biết Aka Gaming là một phòng máy hiện đại, vi xử lý mạnh mẽ. Đây hứa hẹn sẽ là một địa điểm hấp dẫn cho giới trẻ Hà Nội trong những ngày xuân đang đến gần.

Hàn Quốc cải tổ Nội các

Thế giới

14:20:41 20/01/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, Phủ Tổng thống Hàn Quốc ngày 20/1 thông báo Tổng thống Moon Jae-in đã bổ nhiệm ông Chung Eui-yong, cựu Cố vấn An ninh Quốc gia, làm Ngoại trưởng mới của nước này.