Tái mặt nghe mẹ chồng tuyên bố “có lòng không bằng có tiền”, nhưng tình huống bất ngờ xảy ra ngay sau đó lại giúp cô “nâng tầm” trong mắt bà

“Vừa bước tới cửa phòng, em đã nghe tiếng mẹ chồng kể chuyện cùng mấy bệnh nhân khác cùng phòng. Thấy nhắc tới tên mình nên em dừng chân lại đứng xem sao …”, nàng dâu chia sẻ.

Không cần phải tả nhiều, chỉ nghe thấy 2 từ “làm dâu” là chị em phụ nữ đều có thể hiểu hết được áp lực cũng như những vất vả của nó. Sống sao cho vừa lòng mẹ chồng , để hòa thuận với các thành viên trong gia đình nhà chồng mãi là câu hỏi lớn khiến bất cứ cô gái nào bước chân vào cuộc sống hôn nhân đều băn khoăn, trăn trở. Thậm chí có những khi không phải cứ sống tận tâm hết lòng mà đã được bố mẹ chồng hiểu thấu, giống như tâm sự của nàng dâu dưới đây chẳng hạn.

Câu chuyện của cô như sau: ” Vợ chồng em tuy là út nhưng lại phải gánh trọng trách của con trưởng tại vì anh cả của chồng em lấy vợ, lập nghiệp trong miền Nam. Họ làm ăn phát đạt, một năm chỉ về quê một hai lần nhưng lần nào về là cũng rầm rộ không chỉ mua sắm đồ đạc, biếu bố mẹ tiền mà còn quà cáp biếu cả họ nên mẹ chồng em quý lắm. Đi đâu bà cũng khen nức nở vợ chồng con trưởng giỏi giang, dâu cũng hiếu thảo , đầu tư chăm lo cho nhà nội không tiếc thứ gì.

Tái mặt nghe mẹ chồng tuyên bố có lòng không bằng có tiền, nhưng tình huống bất ngờ xảy ra ngay sau đó lại giúp cô nâng tầm trong mắt bà - Hình 1

Bài chia sẻ của nàng dâu

Nói chung trong câu chuyện bà kể, tên em thường chẳng bao giờ xuất hiện. Có lần hàng xóm sang chơi, trước mặt bà họ khen em tháo vát, chịu khó vun vén việc nhà cửa, mẹ chồng em chỉ chép miệng bảo: ‘Mấy cái việc cỏn con ấy không làm được thì làm gì. Giỏi giang phải như chị dâu nó ấy, kiếm tiền nhiều mà việc nhà vẫn chẳng chê vào đâu được’.

Tủi hơn, lúc bà ốm đau bệnh tật, em chính là người vất vả, toàn phải thức đêm thức hôm, cơm bưng nước rót, bê bô đổ rác hàng ngày. Chị dâu ở xa chỉ gọi điện, ngọt ngào hỏi han vài câu rồi chuyển khoản biếu vài triệu vậy là mẹ chồng em lại gật gù khen chị ấy tử tế. Còn em, quần quật chăm lo nâng giấc bên cạnh nhưng lại chỉ xem là bổn phận, trách nhiệm đương nhiên phải làm.

Ngay như cuối tuần vừa rồi, bà bị ngã gãy chân phải vào viện nằm bó bột mất 3 ngày. Chồng em chưa đi công tác về nên mình em phải tự xoay xở lo cho bà. Anh trai chị dâu dù đã được thông báo tình hình của mẹ như vậy nhưng họ nói đang bận công việc không thể về ngay, mọi việc nhờ cả em lo. Cũng như mọi lần, chị dâu lại gọi điện nói chuyện động viên mẹ rồi gửi biếu bà 10 triệu tẩm bổ. Bà nghe thế phấn khởi, lại xuýt xoa ca ngợi dâu trưởng với tất cả người bệnh nằm cùng phòng.

Chiều qua, nấu nướng cho bọn trẻ con ăn xong, em mau mải mang cháo vào viện cho mẹ chồng. Không ngờ vừa bước tới cửa phòng, em đã nghe tiếng mẹ chồng kể chuyện cùng mấy bệnh nhân khác cùng phòng, thấy nhắc tới tên mình nên em dừng chân lại đứng ngóng xem sao . Đại khái là một trong số những người trong đó nói rằng mẹ chồng em tốt số, những ngày nằm viện được em chăm lo chu đáo, cẩn thận từng tí.

Thế nhưng họ vừa dứt lời, mẹ chồng em liền thở dài chép miệng đáp lại: ‘Ôi giời, chẳng ăn thua đâu các bác ạ. Em chủ yếu nhờ vào vợ chồng thằng con trai trưởng, nhất là vợ nó giỏi giang hiếu nghĩa lắm. Thấy mẹ ốm là gọi về hỏi han, gửi tiền nong lo thuốc thang tẩm bổ cho mẹ. Chứ dâu út chỉ lo được bát cháo với giặt bộ quần áo cho tôi thôi. Nói thật chứ, có lòng cũng chẳng bằng có tiền. Không có trai trưởng, dâu trưởng, tôi chết dở ấy’.

Nghe mẹ chồng nói, em đờ đẫn cảm giác tủi thân tới tràn nước mắt. Thực sự khi ấy em chỉ muốn quay về thẳng chứ không muốn bước vào trong. Song ngay khi ấy, bác bệnh nhân kia lại tiếp lời: ‘Bà nói thế dâu út nhà bà nghe thấy nó lại nghĩ ngợi đó. Tiền đúng là quý nhưng không giải quyết được hết mọi việc đâu. Bà cứ nhìn tôi đây, cũng có 2 đứa con trai, 2 đứa con dâu mà ốm đau phải nằm viện 1 mình đây. Con tôi đứa nào cũng giàu có, mẹ ốm gửi cả đống tiền về nhưng tôi nằm 1 chỗ tiêu sao nổi, tiền bạc ý nghĩa gì. Trong khi nhìn sang bà, ngày đêm có con dâu tận tâm chăm sóc. Tôi thèm có 1 nàng dâu hiếu nghĩa như dâu út của bà mà không được đó’.

Tái mặt nghe mẹ chồng tuyên bố có lòng không bằng có tiền, nhưng tình huống bất ngờ xảy ra ngay sau đó lại giúp cô nâng tầm trong mắt bà - Hình 2

Ảnh minh họa

Lúc ấy mẹ chồng em mới cười xòa, nói kiểu vuốt đuôi khen lại em là ngoan ngoãn, quan tâm bố mẹ chồng. Lát sau thấy em bước vào, bà vồn vã, vui vẻ hẳn. Nghĩ lại mới thấy, đúng là em may có người nói hộ tiếng lòng, chứ không còn phải chịu ấm ức”.

Câu chuyện làm dâu của nàng dâu trên nhận được sự đồng cảm của không ít người. Hầu hết ai cũng hiểu cho những áp lực, vất vả của mỗi cô gái khi bước chân đi lấy chồng nên đều thông cảm và động viên cô cứ sống chân thành sẽ có lúc mẹ chồng hiểu thấu vì cuộc đời chẳng phụ một ai.

Đồng thời qua câu chuyện, mong rằng những ai đã, đang và sắp thành mẹ chồng trong tương lai sẽ luôn mở lòng với nàng dâu của mình để mối quan hệ giữa hai người phụ nữ quan trọng nhất trong gia đình luôn được hài hòa, từ đấy cảnh làm dâu không còn là áp lực với mỗi cô gái nữa.

Chồng xẵng giọng yêu cầu "bỏ tư tưởng ấy” khi bàn về ngoại đón Tết, vợ dùng ngay chiêu “gậy ông đập lưng ông”

"Năm nay em nhớ nhà quá nên nghiêm túc bàn với chồng muốn được về ngoại đón Tết 1 năm...", người vợ kể.

Cả năm chăm lo cho nhà chồng, tới ngày Tết hầu như phụ nữ đều mong muốn được về bên ngoại đoàn tụ đón xuân cùng bố mẹ đẻ. Họ không đòi hỏi năm nào cũng được như thế mà chỉ cần thi thoảng được chồng quan tâm, đáp ứng mong mỏi ấy.

Có thể năm nay ăn Tết bên nội thì sang năm về bên ngoại, hoặc hai ba năm 1 lần hoán đổi cũng được. Tuy nhiên không phải người chồng nào cũng đủ tâm lý, sẵn lòng xoa dịu nỗi nhớ nhà đó của vợ. Do đó ngày cuối năm này trên mạng xã hội thường xuyên chia sẻ những chuyện mẫu thuẫn vợ chồng về việc đón Tết ở đâu, nội hay ngoại?

Mới đây một người vợ cũng vì bức xúc với sự gia trưởng, thiếu tâm lý của chồng đã vào group chung than thở câu chuyện nhà mình. Câu chuyện như sau: " Chồng em là trưởng, tính anh lại khá cổ hủ nên sau cưới, dù bố mẹ không bắt ép mà nhất quyết bắt vợ phải sống chung với ông bà.

Trong khi đó, kinh tế hai đứa tuy không thuộc diện quá dư giả nhưng cũng đủ điều kiện để ra ngoài tự lập. Mấy lần em bàn song anh toàn gạt đi. Anh nói rằng anh là con trưởng trong nhà, phải có trách nhiệm chăm lo bố mẹ. Không thể lấy vợ cái là nhảy ra ở riêng. Làm như thế là trái đạo.

Chồng xẵng giọng yêu cầu bỏ tư tưởng ấy khi bàn về ngoại đón Tết, vợ dùng ngay chiêu gậy ông đập lưng ông - Hình 1

Bài chia sẻ của người vợ

Cũng vì mang tư tưởng như thế nên sống cùng bố mẹ chồng nhiều khi em có cảm giác bản thân chỉ như 1 cái bóng trong nhà. Chồng em làm gì cũng để ý tới cảm giác của bố mẹ. Lúc nào anh cũng lo bố mẹ không hài lòng, còn vợ nghĩ thế nào anh mặc kệ. Em mà động than thở là kiểu gì anh cũng gắt gỏng bảo: 'Em lo cho trọn phận làm dâu đi, đừng để người ngoài nhìn vào lại bảo anh không biết dạy vợ'.

Yêu cầu vợ chăm lo hết lòng cho nhà chồng như thế nhưng với nhà vợ thì anh lại hời hợt, chẳng để tâm bao giờ. Nhiều khi bố mẹ vợ ốm, em giục về thăm, anh ấy gắt gỏng bảo mình em về là được, cần gì tới anh phải về theo. Thậm chí em mà nói quá là anh ấy trách ngược rằng chồng bận công việc, em lại cầu kỳ, không biết thông cảm cho chồng.

Những ngày cuối năm như thế này nghĩ tới chồng em càng buồn hơn. Bọn em lấy nhau được 4 năm mà chưa bao giờ em được về ngoại đón Tết. Bố mẹ chồng em không quá khắt khe yêu cầu con dâu nhất định năm nào cũng phải ăn Tết nhà nội nhưng chồng em bảo thủ, anh nói nhà có con trai, Tết nhất lại dẫn vợ con về ngoại thiên hạ nhìn vào sẽ cười, rồi bố mẹ anh buồn.

Nói thật, anh ấy toàn vin mấy lý do ấy chứ vợ chồng anh hàng xóm cạnh nhà em cứ mỗi năm đón Tết 1 nơi, năm nay nội, sang năm ngoại. Chồng em thừa biết, thi thoảng em cũng bảo song ấy lại giở giọng cãi cùn rằng chuyện nhà người ta kệ người ta, chuyện nhà mình biết nhà mình.

Năm nay em nhớ nhà quá nên nghiêm túc bàn với chồng muốn được về ngoại đón xuân 1 năm. Biết rằng thuyết phục anh không phải là dễ nên ngọt nhạt rào trước, đón sau các kiểu. Thế nhưng sau cùng anh ấy vẫn sẵng giọng bảo vợ: 'Cô bỏ ngay suy nghĩ về ngoại đón Tết đi. Cả năm có 1 cái Tết mà cô lại về ngoại thế hóa ra tôi cưới vợ như không à?'.

Nhìn thái độ của chồng em lúc ấy em thấy khó chịu vô cùng, cảm giác bất công, ức chế khiến em không nhịn nổi nữa nên cũng sẵng giọng lại: '1 năm có 1 cái Tết, anh muốn ở bên cạnh bố mẹ mình, vậy tôi đây 4 cái Tết đều ở bên nhà chồng, thế dễ tôi không thương, không nhớ, không lo cho bố mẹ tôi à. Hay chỉ anh có tình cảm, chỉ anh muốn báo hiếu còn tôi thì không?

Anh nói phụ nữ lấy chồng phải bỏ tư tưởng đòi về ngoại đón Tết, vậy tối qua ai nói chuyện, động viên em gái sắp xếp 1 năm về đón Tết với bố mẹ cho bố mẹ đỡ buồn? Chẳng phải anh sao? Anh biết bố mẹ anh mong con gái, mong cháu ngoại như thế mà không nghĩ bố mẹ vợ anh cũng vậy à?

Chồng xẵng giọng yêu cầu bỏ tư tưởng ấy khi bàn về ngoại đón Tết, vợ dùng ngay chiêu gậy ông đập lưng ông - Hình 2

Ảnh minh họa

Năm nay tôi không nhượng bộ anh nữa, nếu anh không về ngoại với tôi thì 2 mẹ con tôi về. Tốt nhất cứ ai ăn Tết nhà người ấy là công bằng'.

Tức quá rồi, em làm một tràng, không cho chồng chen vào lời nào rồi một mạch đi về phòng. Em nói là sẽ làm, để cho chồng hiểu không thể suốt ngày lấn át vợ mãi được".

Vốn có câu "con giun xéo lắm cũng quằn", mặc dù phụ nữ vốn bao dung và nhẫn nhịn nhưng mọi thứ đều có giới hạn. Khi quá sức chịu đựng thì sự "vùng lên" của họ cũng mạnh mẽ không gì sánh bằng. Yêu thương cho đi cần được đổi lại bằng sự trân trọng, mong rằng các anh chồng đều hiểu cho suy nghĩ, nỗi lòng của vợ để tình cảm gia đình mỗi ngày một gắn kết.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng lan truyền đoạn hội thoại bà Nguyễn Phương Hằng khóc lóc, nói lời yêu đương với ông Võ Hoàng Yên!?03:50Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Chuỗi thực phẩm sạch CleverFood ra thông báo tạm dừng bán hàng toàn hệ thống sau clip dòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho bị phát tán00:20Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt02:32Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Nghe thấy âm thanh lạ, người đàn ông bước tới gần ổ con gà mái thì bất ngờ với cảnh tượng trước mắt00:35Tâm sự của cô giáo chủ nhiệm: 'Cô chưa hề có một chút cảm xúc với mấy đứa'… và cái kết phía sau khiến ai cũng 'nghẹn lòng'09:04Clip: Tài xế nằm ngửa, lái ô-tô bằng một chân, nắm chặt tay bạn gái lao vun vút trên đường cao tốc00:16Dân mạng “đào mộ” khoảnh khắc Harry bối rối, liên tục lảng tránh vợ chồng anh trai trong lần đụng mặt mà không có Meghan Markle00:37Video: Cô giáo trẻ trổ tài nhảy điêu luyện khiến cả lớp reo hò thích thú00:25Cửa sổ du lịch ảo của chàng trai Việt khuấy đảo cộng đồng mạng thế giới00:15Quản lý SBTC lên tiếng sau khi Zeros bị VCS cấm thi đấu vĩnh viễn05:48Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ02:56Giới trẻ kêu gọi tẩy chay H&M sau nghi vấn ủng hộ 'đường lưỡi bò' phi pháp01:49Bánh mì than tổ ong được giới trẻ săn lùng có gì đặc biệt?03:55Chàng trai nước ngoài gọt dứa nhanh thoăn thoắt nhưng dân mạng Việt Nam lại cho rằng như vậy "hết xừ quả dứa rồi còn đâu"?00:49Nhìn xa cứ tưởng vật thể lạ bám theo đuôi tàu nhưng lại gần mới biết đó là cách thủy thủ làm sạch quần áo mà không tốn xà phòng00:16Xôn xao mâm cỗ giá 1 triệu chỉ vài món, không có cả cơm và xôi khiến dân mạng "chê ỏng chê eo"00:19

Tiêu điểm

Cho 2 thanh niên thuê phòng, chủ khách sạn hoảng hốt trước những gì khách để lại sau đêm 'mây mưa' mặn nồng
06:12:25 11/04/2021
Sốc nặng: Ngân 98 không mặc đồ lót, khoe trọn vòng ba khủng như Kim Kardashian
00:21:11 12/04/2021
Clip: Bé gái chạy băng qua đường bị xe máy đâm văng xa nhiều mét nằm gục tại chỗ ngay trước cổng nhà
14:37:24 12/04/2021
Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'
11:37:04 11/04/2021
Vừa cười tươi nhận ô tô mới, người đàn ông đã điều khiển xe gây tai nạn liên hoàn khiến 7 người thương vong
15:51:29 11/04/2021
Phản ứng CĐM trước tin Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan chia tay
15:00:58 11/04/2021
Phượng Chanel là đại gia ai cũng biết, soi thành tựu mới hiểu sao giàu
16:57:28 12/04/2021
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu
10:42:51 12/04/2021
Thanh niên bị vợ phát hiện đi với “gái” chỉ qua chi tiết nhỏ
16:59:46 12/04/2021
Được trai lạ tán tỉnh suốt 49 ngày, hot girl phim 18+ cứ ngỡ có tình yêu đẹp, đang định giải nghệ mới biết đấy là "kịch bản phim"
15:42:08 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Kẻ giết bé gái 13 tuổi rồi hiếp dâm đối mặt án tử hình
20:26:01 12/04/2021
Trần Hiểu nói gì mà khiến Triệu Lệ Dĩnh tức giận cho “bay màu” mọi thứ về nam diễn viên trên trang cá nhân?
20:10:34 12/04/2021
Ái nữ nhà MC Quyền Linh xứng đáng đại diện cho nhan sắc thế hệ Gen Z, visual qua ống kính mẹ chụp vội mà đã “đỉnh của chóp”
17:49:17 12/04/2021
4 sao Việt "ghi dấu" người yêu lên cơ thể nhưng cuối cùng vẫn chia tay
21:40:08 12/04/2021
Chưa bao giờ thấy Triệu Vy táo bạo nhường này: Khoe vòng 1 chưa đủ, "chơi lớn" với khung hình lộ vòng 3 lấp ló
19:51:33 12/04/2021
Cổ Lực Na Trát - mỹ nhân bị tiếng chỉ diễn được một cảnh phim
18:15:38 12/04/2021
Khoe được tặng dây tiền 500.000 đồng dài cả chục mét, cháu ruột Kim Tiểu Long bị "ném đá"
21:22:58 12/04/2021
Soi lại loạt động thái từ năm 2018 mới thấy, thì ra các thành viên SNSD đã sớm biết Seohyun bị Kim Jung Hyun đối xử thô lỗ?
19:56:31 12/04/2021
Ảnh hậu trường dàn sao diện đồ cổ trang khiến Cnet "gục ngã": Lucas - Thái Từ Khôn soái khí lu mờ luôn cả Angela Baby
17:46:40 12/04/2021
Diễn viên Huỳnh Đông: Có bạn gái là Á hậu vẫn ngoại tình và sự thay đổi bất ngờ sau kết hôn
21:30:08 12/04/2021

Tin mới nhất

Vợ tổng giám đốc Phan Thành vừa khoe một thứ ai nhìn vào cũng thèm

22:16:53 12/04/2021
Có thể nói sau đám cưới cổ tích diễn ra vào hồi đầu năm 2021 tại Sài Gòn, cặp đôi được chú ý nhất nhì ở thời điểm hiện tại hẳn chính là Phan Thành và Primmy Trương.

Khoảnh khắc mổ bụng trăn khủng, cả nhóm hoảng hốt vì thu được cả trăm trứng

22:15:34 12/04/2021
Mới đây trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh một con trăn to đã bị giết khiến nhiều người rùng mình.

Nữ streamer xinh đẹp sốc nặng khi bị đồng nghiệp quấy rối, gạ gẫm trước cả ngàn người xem: "80 triệu và ngủ lại đêm nay chứ"

22:15:02 12/04/2021
Thời gian gần đây, việc livestream đôi, hay nói đơn giản hơn là tập hợp nhiều streamer lên sóng cùng nhau để tăng thêm tương tác và sự chú ý đã không còn là câu chuyện xa lạ.

Dân Anh nghĩ gì khi Meghan Markle không trở về chịu tang Hoàng tế Philip, để Harry một mình đối mặt tất cả?

22:05:09 12/04/2021
Việc Meghan Markle không trở về cùng Harry chịu tang Hoàng tế Philip đã gây ra những phản ứng trái chiều.

Xem xong đoạn clip này, đảm bảo ai cũng tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc: "Ngủ chung giường với con là như thế nào?"

22:04:10 12/04/2021
Trong tưởng tượng của mọi người, ngủ với một đứa trẻ chắc hẳn là vô cùng dễ chịu, vì còn nhỏ nên trẻ sẽ không có kéo chăn hay chiếm nhiều chỗ ở trên giường. Tuy nhiên, có làm cha mẹ rồi mới hiểu, ngủ với con không khác gì là bị tra tấn.

Clip: Nam thanh niên chạy xe máy tốc độ cao tông trúng 2 mẹ con đi bộ rồi trượt văng ngang đường

22:02:45 12/04/2021
Khoảnh khắc 2 nam thanh niên đi xe máy vượt ẩu, lấn làn tông trực diện vào 2 mẹ con đang đi bộ qua đường khiến ai chứng kiến cũng vô cùng hoảng sợ.

Gái xinh Việt lên cả báo Trung vì màn đu trend "vòng tay chạm rốn", hóa ra lại là người quen

21:53:19 12/04/2021
Cách đây khoảng gần 2 năm, Phạm Thị Hằng từng gây sốt MXH với hình ảnh hot girl Grab.

Cô gái có bộ ngực chỉ phát triển một bên, từng lo lắng không thể có bạn trai

21:44:38 12/04/2021
Cô gái 23 tuổi cảm thấy bản thân vô cùng khác lạ so với những người xung quanh vì bộ ngực chỉ phát triển một bên nhưng vẫn kiên quyết từ chối phẫu thuật chỉnh sửa.

Cha mẹ làm điệu, uốn xoăn tóc cho con: Chuyên gia cảnh báo không chỉ ảnh hưởng sức khỏe mà còn gây sang chấn tâm lý

21:41:11 12/04/2021
Làm tóc là nhu cầu của bất cứ ai ở độ tuổi trưởng thành. Nhưng với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cũng tiến hành nhuộm tóc, làm xoăn như thường thì lại ẩn chứa cả một câu chuyện đáng sợ phía sau.

'Dân chơi' bán cặp Honda SH - Vision giá 1,1 tỷ, CĐM mỉa mai: ‘Tiền chứ có phải giấy đâu’

21:30:18 12/04/2021
Tuy vậy, trong quá khứ cũng không thiếu những giao dịch tiền tỷ được các dân chơi thực hiện khi mua bán những chiếc xe máy sở hữu biển số đẹp.

Ngày thứ 10, cơm cữ một món của mẹ chồng khiến con dâu phải chụp ảnh đăng lên MXH

21:29:05 12/04/2021
Buồn quá các chị ạ, em vừa sinh em bé được hơn 10 ngày, mà ngày nào ăn cơm cũng thế này các chị ạ. Em không thể nuốt nổi, sáng thịt kho nghệ, chiều cũng thịt kho nghệ, ngày qua ngày, không ngày nào có món khác.

Kiểm tra phòng tắm của bạn trai, tá hỏa trước mấy món đồ kì cục: Nhân vật trong bức ảnh số 2 chắc tức chết

21:28:07 12/04/2021
Cách thiết kế từng căn phòng sẽ nói lên tính cách của chủ nhà. Và cách bài trí, sắp xếp mọi thứ trong căn phòng đó cũng thể hiện được gu thẩm mĩ của từng người.

Gia thế khủng ít người biết của YouTuber Fabo Nguyễn: Con trai đại gia điện tử Sài Gòn, tự tin khoe một lần shopping cùng vợ tiêu hết 2,5 tỷ VNĐ

21:22:52 12/04/2021
Là con nhà gia thế nên Fabo Nguyễn không ngần ngại bỏ ra cả trăm triệu VNĐ để thỏa mãn niềm đam mê sneaker của mình.

Sản phụ mới sinh xong liền kiếm chồng để "tính sổ", 3 y tá cũng không cản nổi, hóa ra nguồn cơn là từ một hành động của mẹ chồng

21:21:49 12/04/2021
Đáng lẽ chồng phải là người ủng hộ và là chỗ dựa tinh thần vững chắc nhất đối với vợ nhưng giờ đây vì mẹ mà anh phản bội lại niềm tin đó khi vợ mình đang trong hoàn cảnh sống chết.

Hot TikToker Kim Chung Phan tặng quà xịn xò cho ADC, cả làng game chỉ biết trầm trồ, ao ước!

21:20:21 12/04/2021
Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 đang bước vào giai đoạn nước rút của lượt về, trong đó Team Flash vừa thua đậm 3 - 0 trước Saigon Phantom. Dù vậy, các tuyển thủ không cho phép mình buồn quá lâu để sớm lấy lại tinh thần chiến đấu.

Nữ YouTuber nóng bỏng bị CĐM kêu gọi tẩy chay, report kênh

21:14:34 12/04/2021
Nếu các bạn chưa biết thì clickbait là thuật ngữ dùng để ám chỉ những tiêu đề, hình ảnh gây sốc với mục đích lôi kéo người khác ấn vào một liên kết nào đó.

Quán cà phê "trả tiền theo sự hài lòng" do người khiếm khuyết phục vụ

21:13:09 12/04/2021
Nhắc hai chữ Sài Gòn, đôi khi người ta sẽ nhớ tới những xô bồ, ồn ào và vài điều tiêu cực. Duy có một điều mà bất kỳ ai cũng phải công nhận và dành lời khen cho mảnh đất hoa lệ này, đó chính là sự hào sảng.

Muôn kiểu biểu cảm lạ lùng "có 1-0-2" khi chụp ảnh cấp thẻ CCCD

21:11:41 12/04/2021
Theo Bộ Công An, dự kiến đến trước ngày 1/7/2021, cả nước sẽ cấp khoảng 50 triệu thẻ căn cước công dân có gắn chip.

Gối ôm dài 2m và hướng dẫn sử dụng "đi vào lòng đất" từ cô chủ tiệm

21:04:18 12/04/2021
Một cửa hàng may gấu bông thủ công đang làm mưa làm gió cộng đồng mạng thời gian qua. Chẳng phải là những thiết kế quá xinh đẹp mà kiểu dáng có phần đơn giản, trẻ con, cách may còn khá vụng về nhưng lại vô cùng đáng yêu. 

Tâm sự cô gái lấy chồng xa 100km: Sợ nhất không có tiền về với ba mẹ

21:02:38 12/04/2021
Con gái trưởng thành đi lấy chồng vốn là chuyện thường tình. Ấy thế nhưng đến khi nhìn công chúa nhỏ mình nâng niu, nuôi nấng suốt mấy chục năm giờ về làm dâu, con nhà khác thì cha mẹ ruột lại không giấu nổi xúc động.

Nữ cán bộ kiệt sức vì liên tục thức xuyên đêm hỗ trợ làm căn cước

21:01:08 12/04/2021
Những ngày qua, lực lượng công an các tỉnh thành trên cả nước đang nỗ lực ngày đêm để hoàn tất công tác cấp căn cước công dân gắn chíp điện tử cho mọi người. 

Lời giải thích gây tranh cãi của thẩm mỹ viện phun môi cho bé 5 tuổi

20:56:08 12/04/2021
Mới đây, sự việc bé gái 5 tuổi được tiến hành phun môi tại một cơ sở thẩm mỹ viện đã gây nên làn sóng phản đối dữ dội trên mạng xã hội. Đa phần đều cho rằng ở lứa tuổi này phun môi là không hề phù hợp, và lỗi lớn là thuộc về phụ huynh c...

Bộ tộc MixiGaming bất ngờ ‘đào mộ’ lại tấm ảnh với biểu cảm ‘lươn lẹo’ của Độ Mixi

20:53:58 12/04/2021
Những ngày chưa cưới thì streamer Độ Mixi dường như vẫn chưa biết ‘nóc nhà’ quyền uy đến cỡ nào.

Người đẹp Malaysia xin lỗi vì đám cưới xa hoa giữa dịch

20:52:16 12/04/2021
Diễn viên kiêm doanh nhân nổi tiếng Neelofa công khai xin lỗi sau khi tổ chức đám cưới sang trọng với hàng trăm khách mời.

Trường ở Trung Quốc bắt học sinh dùng búa đập điện thoại

20:46:26 12/04/2021
Nhiều người bức xúc cho rằng bắt học sinh tự đập vỡ điện thoại không giúp cai nghiện di động, ngược lại sẽ gây nên ám ảnh tâm lý cho các em.

Cõi mạng “dậy sóng” vì mối quan hệ yêu đương toxic, kiểm soát quá đà: Đi vệ sinh còn bắt gửi ảnh chứng minh mới chịu?!

20:44:59 12/04/2021
Một trong những lí do để nhiều người chọn cuộc sống độc thân đó chính là cảm giác được tự do, không bị ràng buộc bởi bất kì sợi dây trách nhiệm hay mối quan hệ ràng buộc nào một cách rõ ràng.

Hoàng tử Harry gây tranh cãi với trang phục dự tang lễ Hoàng tế Philip và lời cảnh báo dành cho anh khi trở về hoàng gia

20:43:24 12/04/2021
Harry đã trở về Anh để chịu tang ông nội nhưng nhiều thông tin về sự xuất hiện của anh gây ra không ít tranh cãi.

Từ chàng trai gầy gò đến huấn luyện viên thể hình

20:16:44 12/04/2021
Đăng lên trang cá nhân bức ảnh khoe dáng vóc cao to, bụng 6 múi, Nguyễn Quốc Huy 22 tuổi, khiến nhiều người quen ngạc nhiên hỏi photoshop à?.

Nữ MC miền Tây bỏ việc để đạp xe xuyên Việt Nam và Đông Nam Á

20:08:45 12/04/2021
Nguyễn Hồng Quyên thu hút người đối diện với làn da nâu khỏe khoắn, nụ cười tươi và đôi mắt biết cười. Nữ MC có tính cách của cô gái miền Tây chất phác, hồn hậu.

Hot girl ĐH Kinh tế quốc dân thành tâm điểm ở ngày hội tuyển sinh

20:07:36 12/04/2021
Hai lần góp mặt cho vui tại ngày hội tuyển sinh của trường đại học, Phan Hằng đều gây sốt trên mạng xã hội. Hình ảnh của cô được lan truyền, giúp nhà trường thu hút sự quan tâm của tân sinh viên.

Có thể bạn quan tâm

Cây xanh bật gốc đè 2 người ở TP.HCM

Clip hay

03:26:59 13/04/2021
Mưa lớn kèm gió mạnh đã khiến cây xanh trên đường Nguyễn Công Trứ (quận 1, TP.HCM) bật gốc khiến 2 người bị thương.

Giáo sư Mỹ: 'Đừng để tiền mã hóa rơi vào tay Trung Quốc 

Thế giới số

03:20:49 13/04/2021
Nhà nghiên cứu lịch sử Niall Ferguson cho rằng các nhà lập pháp Mỹ cần nghiên cứu tiềm năng của thị trường tiền mã hóa, nắm bắt cơ hội nếu không muốn theo sau Trung Quốc.

Laptop “giá sinh viên” mà vẫn chuẩn nét trong từng trải nghiệm 

Đồ 2-tek

03:06:07 13/04/2021
Thuộc dòng laptop HP 15s, chiếc laptop HP 15s-fq1107TU sở hữu thiết kế tối giản nhưng vẫn tạo nét tinh tế, cuốn hút, cùng với trọng lượng khá nhẹ nhàng, bạn có thể dễ dàng mang theo máy đến lớp học, khi thuyết trình hay đi họp nhóm cùng...

COVID-19 tại ASEAN hết 12/4: Thái Lan lập đỉnh ca mắc mới; Lào siết chặt phòng dịch đợt Tết cổ truyền

Thế giới

02:05:00 13/04/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới hết ngày 12/4, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 18.824 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên trên 62.510 ...

8 thiếu nữ bị ép bán dâm trong quán karaoke

Pháp luật

01:38:04 13/04/2021
Tiên dụ dỗ nhiều thiếu nữ đến làm tiếp viên ở quán karaoke, sau đó ép bán dâm cho khách. Nếu các cô gái không nghe lời sẽ bị anh ta đánh đập, tra tấn.

Bất lực trước Đà Nẵng, Hải Phòng chưa thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ

Bóng đá việt nam

00:00:22 13/04/2021
Liên tục nhiều pha hãm thành đối phương đã được cầu thủ hai đội Hải Phòng và SHB Đà Nẵng tổ chức nhưng đáng tiếc không có bàn thắng nào được ghi.

Điều gì đang xảy ra với Raheem Sterling?

Bóng đá thế giới

23:32:34 12/04/2021
HLV Pep Guardiola đã nói về tầm quan trọng của Raheem Sterling trước trận gặp Leeds cuối tuần qua, và giới hâm mộ Manchester City hào hứng chờ xem một sự thể hiện. Kết quả của sự thể hiện là một Sterling... hiếm khi kém đến mức ấy.

Hành động khéo léo của Minh Tú khi chụp hình bên nhân viên nam

Sao việt

23:27:10 12/04/2021
Trong lúc chụp ảnh, Minh Tú đã ép chặt 2 tay vào hai bên đùi để tránh những va chạm với người khác giới.

Seo Ye Ji hủy lịch trình sau ồn ào tình cảm với Kim Jung Hyun

Sao châu á

23:21:00 12/04/2021
Seo Ye Ji hủy bỏ lịch quảng bá bộ phim mới Recalled và không đưa ra phản hồi về vụ việc liên quan đến Kim Jung Hyun.