Tải Kiếm Thế Offline hay cập nhật 2022

Kiếm Thế Offline là tựa game nhập vai gắn liền với bao thế hệ, mỗi khi nhắc đến thì những kỷ niệm lập bang hồi kéo nhau đi đánh boss lại ùa về.

Để gợi lại những kỷ niệm khó phai trong bài viết này Butagame chia sẻ cho anh em link tải game Kiếm Thế Offline kèm sever chơi miễn phí cho điện thoại máy tính.

Kiếm Thế là game online được phát hành bởi VNG, tựa game này ra đời khá lâu tuy nhiên vẫn thu hút được nhiều anh em game thủ tham gia. Hiện nay ngoài bản online game kiếm thế còn bản offline cực kỳ chất lượng cho anh em cày cuốc.

ADVERTISEMENT

Game kiếm thế được đầu tư khá bài bài, tuy nhiên so với game tu tiên game Võ Lâm thì không bằng. Hiện tại game Kiếm Thế cũng có nhiều sever khác nhau do các anh em trong bang hội lập ra cùng đi chinh phục.

Tải Kiếm Thế Offline hay cập nhật 2022 - Hình 1 ADVERTISEMENT

Game Kiếm Thế quy tụ nhiều môn phái khác nhau cho anh em tha hồ lựa chọn. Từ Thiếu Lâm, Nga Mi, Võ Đang, Cái Bang, Côn Luân, Ngũ Độc, Đường Môn…

Sở hữu chiến trường PK bắt mắt cùng những trận đánh thư hừng làm nên tên tuổi. Tham gia ngay để trải nghiệm nhiều giây phút hấp dẫn.

Tính năng đặc sắc Kiếm Thế Offline
Hệ thống môn phái
Thiếu Lâm: Mạnh về tấn công trực diện, linh hoạt, phòng thủ tốt, các trận pháp đồng đội có lực vây hãm và sát thương cao Cái Bang: Có khả năng lẩn trốn, di chuyển mau lẹ, truy kích và tìm dấu vết hiệu quả Côn Lôn: Có khả năng buff tốc độ và dame tốt, đây là bang phái được thiết kế thiên về phụ trợ. Võ Đang: Có khả năng tấn công phạm vi rộng, dồn sát thương nhanh, dễ dàng hóa giải đòn tấn công và sát thương từ kẻ địch. Cổ Mộ: Đánh nhau trong phạm vi hẹp rất khở, di chuyển nhanh hiệu quả trong PK đơn Minh Giáo: Tầm đánh xa, sát thương đa mục tiêu tốt, đánh nhau bang phái là lợi thế. Đường Môn: Cưỡi ngựa tấn công nhanh, đồn sát thương tốt, tính cơ động cao, hỗ trợ đồng đội thoát nguy hiệu quả

Tải Kiếm Thế Offline hay cập nhật 2022 - Hình 2

Thiên Vương: Đánh nhau cận chiến khỏe, di chuyển nhanh có khả năng tay đôi tốt Thiên Nhẫn: Tầm đánh xa, sát thương theo thời gian lớn, thường được chọn làm chủ lực khi đánh bang hội. Ngũ Độc: Có thể tấn công từ xa, hiệu quả khi giảm hiệu ứng hồi phục, sát thương đều theo thời gian và khó hóa giải Nga Mi: Bang phái này có khả năng chống đỡ tốt, thường làm tuyến đầu khi đi boss Thúy Yên: Tấn công từ xa, sở trường tấn công nhiều người cùng lúc, có khả năng giảm đi những hiệu ứng bất lợi trên cơ thể. Đoàn Thị: Tấn công diện rộng, có thể giúp bản thân và đồng đội hóa giải một lượng sát thương nhất định. Hệ thống nhiệm vụ

ADVERTISEMENT

Mỗi ngày game thủ có thể chọn ngẫu nhiên 2 mục tiêu trong Tiêu Dao Cốc, Phó bản Quân Doanh, Phó bản Tàng Bảo Đồ:

Tiêu Dao Cốc: Hoàn thành 5 ải độ khó 1 sao hoặc 4 ải độ khó 3 sao trở lên. Phó bản Quân Doanh: Hoàn thành 1 trong 3 phó bản Phục Ngưu Sơn, Bách Man Sơn, Hải Lăng Vương Mộ. Phó bản Tàng Bảo Đồ: Chọn ngẫu nhiên phó bản Tàng Bảo Đồ 4 sao trở lên. Hệ thống trang bị

Hệ thống trang bị đang dạng, có nhiều trang bị thần thoại để anh em tìm kiếm và thu thập. Kho trang bị không giới hạn ghép đồ nâng cấp. Hãy tự mình khám phá và trải nghiệm.

Link tải server Kiếm Thế Offline

Dưới đây là link tải sever kiếm thế cho anh em, mình mới tình thấy duy nhất 1 link tải này thôi. Nếu còn bản khác mình sẽ tiếp tục cập nhật ngay dưới đây:

Link sever: TẠI ĐÂY

Link clien: TẠI ĐÂY

Link tool để chơi game: TẠI ĐÂY

Sau khi tải về anh em tiến hành cài đặt như bình thường. Nếu ai thấy khó có thể xe video hướng dẫn vài Kiếm Thế Offline dưới đây:

Cấu hình chơi Kiêm Thế Offline
Server ram từ 16G trở lên CPU core thê hệ 6 trở lênRam máy> 8G Phải chạy GS2 và GS3 ngoài màn hình đen serverỔ cứng nên trống ít nhất 50G, nên dùng SSDLưu ý cẩn thận trong việc đặt tên ổ đĩa, thư mục không được có dấu nếu không sẽ bị lỗi Một số câu hỏi về game Kiếm Thế

ADVERTISEMENT

Tải Kiếm Thế Offline hay cập nhật 2022 - Hình 3 ADVERTISEMENT

Mình load full map nên mở 4 GS, sau khi dịch chuyển thì mỗi nhân vật load ở GS khác nhau làm sao chỉnh bạn?Bạn ơi bản này có chơi đươc quay vỏ sò không bạn. Mình chơi kiếm thế ngày xưa nghiện sò mới chơi?Client này có chỉnh được độ phân giải lên cao 1 chút không nhỉ?Cho mình hỏi fix lỗi bạch hổ đường không vào được tầng 2 như nào ạ?Mình cài chơi ok rồi, tý sau văng ra rồi báo server đang bảo trì chạy lại các kiểu vẫn báo lỗi.Cho mình hỏi fix lỗi không vào được chiến trường Tống Kim kiểu gì vậy ạ? Mình làm nhiệm vụ chính tuyến đến cấp 6x rồi vẫn không vào được chiến trườngMình bị lỗi “The procedure entry point ClearSpecialCtrlInEncodedTextW could not be located in the dynamic link library “E:\Kiem the off\client\Game.exe”Load hết map rồi vẫn báo server đang bảo trì fix sao bạn?

Để giải đáp câu hỏi và khắc phục lỗi anh em bấm VÀO ĐÂY nhé!

Kết Lại

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Butagame về link tải Kiếm Thế Offline và hướng dẫn cài đặt. Hy vọng anh em có thêm một tựa game mới trong kho game giải trí của mình.

Chúc anh em vui vẻ!

VLTK Mobile: Thương Kiếm Như Mộng thức tỉnh Nga Mi, Tiêu Dao

Bứt phá cảnh giới võ công, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile phiên bản mới Thương Kiếm Như Mộng sẽ đưa Nga Mi và Tiêu Dao trở lại trong diện mạo mới, game thủ nên dần làm quen với hai cái tên Diệt Ý và Ngự Phong để không bỡ ngỡ.

VLTK Mobile: Thương Kiếm Như Mộng thức tỉnh Nga Mi, Tiêu Dao - Hình 1

Thông tin về hai nhân vật chính trong phiên bản mới Thương Kiếm Như Mộng đã được Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) công bố trên website và fanpage chính thức của game. Thay vì kết nạp thêm môn phái thứ 27, VLTK Mobile đã mang Nga Mi và Tiêu Dao quay trở lại "sân khấu" khi đầu tư nâng cấp bộ kỹ năng lên một tầm cao võ thuật mới. Như vậy, sau Võ Đang ở phiên bản Võ Động Càn Khôn thì Nga Mi và Tiêu Dao là hai cái tên tiếp theo được VLTK Mobile "thức tỉnh".

ADVERTISEMENT

VLTK Mobile: Thương Kiếm Như Mộng thức tỉnh Nga Mi, Tiêu Dao - Hình 2

Nga Mi và Tiêu Dao quay trở lại "sân khấu" khi được VLTK Mobile thức tỉnh

Nga Mi - Diệt Ý: Rung chuyển giới giang hồ

Trong VLTK Mobile xưa nay, Nga Mi nổi danh là hệ phái hỗ trợ, lấy ngũ hành Thủy làm chủ đạo. Trong tâm luôn có Phật, lòng sáng thanh khiết, cứu độ thế nhân, hỗ trợ đồng đội mạnh mẽ là những gì Nga Mi ghi dấu trong lòng đồng đạo, bằng hữu.

ADVERTISEMENT

Vì vậy, dù Nga Mi sở hữu những chiêu thức dù có thể PK nhưng phái này vẫn nghiêng về khả năng hỗ trợ đồng đội là chính. Có thể nói, Nga Mi là một trong số những môn phái sở hữu bộ kỹ năng nhiều và hoàn chỉnh nhất VLTK Mobile với 11 tuyệt kỹ như: Nga Mi Kiếm Pháp, Giang Hải Ngưng Ba, Thiên Vũ Bão Luân, Từ Hàng Phổ Độ, Kiếm Tâm Thông Minh, Bạch Lộ Ngưng Sương, Băng Tâm Vân Thường, Phật Pháp Vô Biên...

VLTK Mobile: Thương Kiếm Như Mộng thức tỉnh Nga Mi, Tiêu Dao - Hình 3 ADVERTISEMENT

Chi tiết bộ kỹ năng của Nga Mi sau khi thức tỉnh trở thành Diệt Ý

Ở phiên bản mới Thương Kiếm Như Mộng này, Nga Mi sau khi thức tỉnh sẽ được gọi là Diệt Ý. Các chiêu thức của Diệt Ý cũng sẽ dựa trên những kỹ năng của Nga Mi nhưng được điều chỉnh và nâng cấp đáng kể. Cụ thể ba chiêu thức Giang Hải Ngưng Ba, Bạch Lộ Ngưng Sương và Thiên Vũ Bảo Luân của Nga Mi được Diệt Ý sử dụng. Riêng Cửu Âm Bạch Cốt Trảo được xem là chiêu thức mới của Nga Mi-Diệt Ý với khả năng gây hại liên tục cho một loạt các mục tiêu trước mắt.

Tiêu Dao - Ngự Phong: Tự do phóng khoáng, làm chủ ngọn gió

Tiêu Dao được biết đến là môn phái thân tựa cá bơi, chuyển tựa chim bay, bộ pháp linh hoạt tiêu diêu tự tại, có khả năng khống chế kẻ địch mạnh mẽ. Hiện tại hậu duệ Tiêu Dao trong VLTK Mobile đang sở hữu 6 chiêu thức gồm: cơ bản Tiêu Dao Thương Pháp; ba chủ động Bách Hồng Quán Nhật, Thất Thám Xa Bàn và Đầu Chuyển Tinh Di; chiêu thức bị động Tiểu Vô Tương Công và tuyệt kỹ Phong Quyển Tàn Vân.

Tại VLTK Mobile: Thương Kiếm Như Mộng, huynh muội Tiêu Dao sau khi thức tỉnh sẽ được gọi với cái tên Ngự Phong. Cũng tương tự Diệt Ý, Ngự Phong vẫn sẽ sở hữu những tuyệt kỹ võ công của Tiêu Dao. Tuy nhiên, thay vì vừa nâng cấp các kỹ năng cũ và bổ sung tuyệt kỹ mới như Diệt Ý thì VLTK Mobile đầu tư phát triển hai bí kíp cho Ngự Phong - chính là Tam Nguyên Quy Nhất và Bi Tô Thanh Phong.

VLTK Mobile: Thương Kiếm Như Mộng thức tỉnh Nga Mi, Tiêu Dao - Hình 4

ADVERTISEMENT

Chi tiết bộ kỹ năng của Tiêu Dao sau khi thức tỉnh trở thành Ngự Phong

Theo mô tả, Tam Nguyên Quy Nhất sẽ hợp nhất sức mạnh của Tinh - Khí - Thần Tam Nguyên. Đây là kỹ năng chủ động, khi trúng mục tiêu chồng lên uy lực sát thương phổ công của bản thân, phổ công tạo thành thời gian đóng băng cho kỹ năng chủ động khi hội tâm. Trong khi đó, Bi Tô Thanh Phong giúp Ngự Phong sử dụng kỹ năng tấn công tự tạo gió lốc quanh người gây sát thương liên tục và triệt tiêu tỷ lệ sát thương nhận được.

VLTK Mobile: Thương Kiếm Như Mộng thức tỉnh Nga Mi, Tiêu Dao - Hình 5

Thế cục giang hồ trong VLTK Mobile sẽ thay đổi như thế nào khi Nga Mi và Tiêu Dao thức tỉnh? Khả năng hỗ trợ đồng đội thượng thừa của Diệt Ý hay sự linh hoạt đến ngỡ ngàng của Ngự Phong sẽ đủ sức xoay chuyển trận địa mỗi khi giao tranh? Cùng chờ đợi câu trả lời tại VLTK Mobile: Thương Kiếm Như Mộng - dự kiến ra mắt trong tháng 6/2022.

Tải game VLTK Mobile tại: https://go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd

Trang chủ VLTK Mobile: https://vltkm.zing.vn/

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

CarX Street Mobile – Game đua xe đồ hoạ ‘đỉnh’ ra bản Android vào tháng 10/2022
20:29:58 02/10/2022
Thương hiệu game nổi tiếng Need For Speed sắp có phần mới, ra mắt vào cuối năm
17:28:10 01/10/2022
Sau GTA 6 và Diablo 4, đâu là tựa game người ta hóng leak nhất?
13:38:36 02/10/2022
Street Fighter 6 chính thức xác nhận sẽ xuất hiện tại TwitchCon
08:27:38 02/10/2022
Rhythm Sprout tiết lộ thời gian phát hành trong đoạn trailer mới
10:41:55 02/10/2022
Các tựa game lấy cảm hứng từ SCP Foundation sẽ có rất nhiều tiềm năng
10:49:31 02/10/2022
Horizon Chase 2: Trở thành tay lái xuất chúng trên đường đua
15:42:23 02/10/2022
Need for Speed Mobile – Siêu phẩm đua xe của TiMi thử nghiệm giới hạn
21:10:04 02/10/2022
Braindom: Trò chơi trí tuệ phổ biến cho người 200IQ trở lên
23:23:31 02/10/2022
Death Stranding 2 sẽ là tựa game dành riêng cho PlayStation?
09:51:07 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"
13:44:44 03/10/2022
Đình chỉ công tác cán bộ ném tiền tung tóe ở Đà Nẵng
14:03:53 03/10/2022
Vụ cán bộ sở TN&MT ném tiền, nghi “tác động vật lý” nhân viên - lãnh đạo lên tiếng xử nghiêm
11:35:44 03/10/2022
Vụ cán bộ Sở ở Đà Nẵng ném 25.000 trong quán ăn: Chỉ là một chức vụ be bé mà coi người như rác!
13:25:52 03/10/2022
Lý lịch bất hảo thanh niên bạo hành vợ có thai: Vừa mới ra tù, xin tiền đi đám cưới nhưng không cho
15:30:35 03/10/2022
Vũ Hà 'bóc mẽ' Đàm Vĩnh Hưng 'sống ảo' cho con trai, tan chảy trước biểu cảm đáng yêu của Polo Huỳnh
12:32:43 03/10/2022
Lấy vợ góa của đồng nghiệp, tôi cay đắng phát hiện một bí mật sau đó
13:00:32 03/10/2022
Phản ứng ‘xanh rờn’ của Minh Béo sau khi bị tố "làm nhục" đàn em trong đoàn khiến dư luận phẫn nộ
12:29:49 03/10/2022
Song Hye Kyo: Sao hạng A chưa 1 lần lên ngôi Ảnh hậu, bị mỉa mai khi “bồ cũ” Hyun Bin có tin vui
12:00:22 03/10/2022
Đến tận khi chồng mua két sắt, tôi mới biết sự thật về tiền lương của anh
14:23:30 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Bộ 3 siêu xe bố đời nhất hậu tận thế !!! (pobbrose thánh độ xe) | earn to die ✔

17:07:18 03/10/2022
Pobbrose chơi game bựa Thánh độ xe Earn to die, Bộ 3 siêu xe bố đời nhất hậu tận thế sẽ xuất hiện trong game Thánh độ xe Earn to die, sự xuất hiện của Bộ 3 siêu xe bố đời này sẽ như thế nào trong game Earn to die

Link tải game Prototype 2 google drive siêu nhanh 2022

17:02:01 03/10/2022
3 năm sau thành công của Prototype, Nhà phát hành Radical Entertainment đã tiếp tục cho ra mắt phần tiếp theo, nối tiếp những diễn biến trong Prototype. Với sự góp mặt của những nhân vật mới, cùng hệ thống đồ hoạ và âm thanh được nâng c...

Marvel World of Heroes: Hậu bối của Pokemon Go được Niantic tung ra.

15:18:47 03/10/2022
Sau những thành tích tốt của Pokemon Go, Niantic nhà phát triển của nó đã tiếp tục tung ra thêm một con game thực tế ảo mang tên Marvel World of Heroe

HOT: The King of Fighters Arena chính thức mở đăng kí sớm

13:05:43 03/10/2022
Mới đây, Netmarble đã công bố “mở hàng” suất đăng kí trước cho tựa game The King of Fighters Arena. Anh em game thủ đừng bỏ lỡ nhé!

Deathloop, Slime Rancher 2, Valheim, Grounded bản chính thức và nhiều tựa game khác sẽ có mặt trên Xbox Game Pass

12:07:02 03/10/2022
Xbox Game Pas đã trở lại với một kho game hấp dẫn đủ để khép lại tháng 9 của bạn theo cách tuyệt vời nhất. Trong trường hợp bạn đã bỏ lỡ sự kiện Tokyo Game Show vừa qua, hãy cùng điểm qua vài cái tên mà bạn có thể tải về và chơi ngay bâ...

Không có cốt truyện, tựa game quản lý trang trại thỏ Bunny Park vẫn được kỳ vọng "hút khách"

10:07:04 03/10/2022
Sau game trồng cây Kinder World, Bunny Park được xem là trò chơi thích hợp để thư giãn cuối tuần

Smurf Kart – Tựa game đua xe cùng ‘Xì Trum’ với những cơ chế mới lạ trong đoạn trailer mới nhất

11:51:13 01/10/2022
Một tựa game đua xe hoàn toàn mới sẽ đến với Nintendo Switch vào cuối năm nay, với các nhân vật được yêu thích phía sau tay lái trong Smurf Kart

Gennady: Dash of Rampage – cùng khám phá phi thuyền người ngoài hành tinh

23:17:01 30/09/2022
Gennady: Dash of Rampage là một trò chơi arcade cơ bản tương tự với các trò chơi cổ điển bao gồm các yếu tố hành động, chạy, nhảy do Make Digital Agency phát hành vào game bạn sẽ được trải nghiệm 1 trò chơi với độ khó ác mộng
ADVERTISEMENT

[NAKATA Shop Game] Hướng dẫn fix lỗi game PS4 không full màn hình

22:42:37 30/09/2022
Nakata Shop Game chuyên kinh doanh PS4, Xbox360, PS3, Xbox One, PS2, Wii, Wii U… Chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng với giá thành phù hợp với mọi game thủ

The Fox In The Forest – Tựa Game Thẻ Bài Khiến Bạn Trở Nên Tinh Ranh Như Cáo

22:25:28 30/09/2022
Game thẻ bài Fox in the Forest đã được Dire Wolf Digital chuyển thể thành game PC, game mobile và hiện đã cho người chơi tải về và trải nghiệm

Mẹo Chơi Yu-Gi-Oh! Master Duel Cho Người Mới Bắt Đầu

22:16:02 30/09/2022
Yu-Gi-Oh!đấu chủ là Game vua Game mới nhất được phát hành dưới dạng miễn phí để chơi .Tuy nhiên, trước đây xuống Yu-Gi-Oh!đấu chủHọc cách chơi game vua Game này tại .vn nhé!

Sweet Topia – Game Mô Phỏng Nông Trại Theo Phong Cách Hoạt Hình

21:53:37 30/09/2022
Trong game Sweet Topia, người chơi sẽ là chủ nhân của một hòn đảo bồng bềnh trên mây và xây dựng thị trấn trong mơ của mình! Bạn cần lập kế hoạch sản xuất và xây dựng, giao thương với các chủ đảo khác;

Kitty Q – Game Giải Đố Với Cảm Hứng Nghịch Lý Con Mèo Của Schrödinger

21:29:06 30/09/2022
Nhìn chung, Kitty Q không đơn giản chỉ là một Game thoát khỏi căn phòng, Game này vừa có thể giải trí cho chú mèo máy vừa giúp game thủ tiếp thu kiến ​​thức về vật lý lượng tử cũng như hiểu rõ hơn về các thông số, quy tắc mà nhà khoa họ...

Lý do thực sự khiến Nintendo Virtual Boy thất bại

20:43:49 30/09/2022
Nintendo nổi tiếng bởi sự thành công trong làng công nghiệp game khi ra mắt dòng sản phẩm như Nintendo Switch hay Nintendo 64. Thế nhưng đằng sau vẻ hào nhoáng đó là một thất bại toàn tập của sản phẩm Nintendo Virtual Boy

Bom tấn hợp tác giữa Disney và Marvel chính thức ấn định ngày phát hành

20:21:12 30/09/2022
Trong vài năm trở lại đây, đề tài siêu hero trong Marvel Comics liên tục được khai quật bởi các nhà làm phim và gặt hái nhiều thành tựu. Không tạm dừng ở đó, ngay cả những nhà làm game cũng không muốn bỏ qua mỏ vàng này

Rubicon: A Conspiracy Of Silence – Lựa Chọn Sự Nghiệp Hay Lương Tâm?

17:29:19 30/09/2022
Rubicon: A plot of Silence là tựa game gần gũi đưa game thủ đến với bối cảnh quen thuộc và phải đưa ra những lựa chọn khó khăn
ADVERTISEMENT

Vì sao Take-Two Interactive chấp nhận đầu tư hơn 2,5 tỷ USD cho GTA 6 – game đắt nhất lịch sử?

15:18:03 30/09/2022
Nhà phát hành loạt game Grand Theft Auto – Take-Two Interactive cho biết GTA đã đạt doanh số 370 triệu bản trên toàn thế giới. Đáng nói là chỉ riêng phần game GTA 5 gần nhất đã bán được 160 triệu bản. Đây có thể nói là những số liệu tro...

Modern Life: Tựa game mô phỏng cuộc sống cho bạn “làm lại cuộc đời”

14:05:33 30/09/2022
Nếu đã quá nặng đầu với các game nhập vai chiến thuật, hãy thử đổi gió với tựa game mới của nhà WINGJOY. Modern Life mô phỏng lại cuộc sống của một con người dựa theo quyết định của bạn. Sản phẩm cho phép bạn nhập vai vào một nhân vật n...

Need For Speed phần mới sẽ xuất hiện vào tháng 12?

14:01:25 30/09/2022
Need for Speed ​​phần tiếp theo được cho là sẽ sớm được tiết lộ, với những người trong cuộc trích dẫn một ngày phát hành đáng ngạc nhiên vào tháng 12
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

9 tháng hơn 9.500 sự cố tấn công mạng nhưng nhiều đơn vị vẫn “thờ ơ” với lỗ hổng

Thế giới số

17:33:26 03/10/2022
Trong tháng 9/2022, số cuộc tấn công mạng gây ra sự cố vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam là 988 cuộc, nâng tổng số sự cố tấn công mạng và các hệ thống trong nước trong 9 tháng qua lên 9.519

Tôm nướng bơ tỏi

Ẩm thực

17:32:11 03/10/2022
Thịt tôm ngọt quyện với mùi thơm của tỏi và mặn mà của bơ, dùng kèm với muối tiêu chanh rất hợp cho cả nhà nhấm nháp vào bữa cơm hàng ngày

Tập huấn kỹ năng cứu đuối cho hơn 50 học viên

Học hành

17:31:39 03/10/2022
Sáng 3/10, tại huyện Xuyên Mộc, Sở VH-TT khai giảng lớp tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ cứu đuối cho hơn 50 học viên là các hướng dẫn viên dạy bơi, nhân viên trực cứu hộ bơi, lặn đang làm việc tại các hồ bơi và điểm kinh doanh thể thao d...

Những sao Việt từng giấu kín con, nay công khai rần rần

Sao việt

17:30:50 03/10/2022
Nhiều sao Việt từng có con ruột nhưng khán giả không hề hay biết, cho đến khi họ quyết định công khai, làm khán giả vô cùng ngỡ ngàng

Man Utd 'toang nặng' sau khi đón nhận thông tin chấn thương từ Varane

Bóng đá thế giới

17:30:40 03/10/2022
Sau trận đấu trước Man City, Ten Hag cùng đội ngũ y tế đã xác định tình hình chấn thương của trung vệ Varane.Sẽ là mất mát không nhỏ cho Man Utd khi Varane đang là trung vệ chơi tốt nhất thời điểm này tại hàng phòng ngự. Như vậy hiện tạ...

Người ngoại tình dù thông minh đến đâu, vẫn để lộ 3 sơ hở...

Tình yêu

17:29:25 03/10/2022
Chung thủy là điều cần nhất trong hôn nhân và cả vợ lẫn chồng đều phải biết gìn giữ, chỉ cần một bên vượt quá giới hạn, cuộc hôn nhân sẽ trở nên mong manh và nhanh chóng tan vỡ

HLV Vahid Shamsaee: Iran không cần chơi mạo hiểm trước tuyển futsal Việt Nam

Bóng đá việt nam

17:26:48 03/10/2022
HLV Vahid Shamsaee khẳng định điều quan trọng nhất với tuyển futsal Iran là hồi phục thể lực để sẵn sàng bước vào trận tứ kết giải châu Á với Việt Nam

Valorant: Shroud cho rằng những Đặc Vụ này sẽ ‘phế’ hoàn toàn ở map Fracture mới

Game online

17:17:15 03/10/2022
Với Shroud, những Đặc Vụ như Neon, Breach sẽ không còn đất diễn sau bản cập nhật 5.07 bởi những thay đổi ở bản đồ Fracture sắp tới

Vị trí dẫn đầu thị phần môi giới hàng hóa tại Việt Nam có sự thay đổi

Đời sống

17:16:48 03/10/2022
Theo số liệu từ Khối Quản lý Giao dịch MXV, Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi là Thành viên có thị phần môi giới giao dịch hàng hóa lớn nhất cả nước trong quý III, chiếm 24,8% tổng khối lượng giao dịch toàn thị trường. Là m...

Đà Nẵng: Làm rõ thông tin trẻ mầm non bị bỏ đói, bạo hành

Pháp luật

17:13:44 03/10/2022
Cơ quan chức năng đang làm rõ nội dung phản ánh trên mạng xã hội về việc trẻ mầm non bị bỏ đói, bạo hành tại lớp mầm non độc lập tư thục Elm School (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng)

Việt Phương Thoa chính thức công khai ‘yêu lại từ đầu’ với Chí Thành: Hé lộ chuyện tình lạ đời

Netizen

17:10:57 03/10/2022
Việt Phương Thoa đang là một trong những hot TikToker được nhiều người hâm mộ. Cô nàng không chỉ được mọi người yêu quý bởi sự vui vẻ, hài hước mà còn được chú ý hơn với biệt tài nhái giọng Google cực đỉnh. Thậm chí, cô nàng còn được ng...

Mỹ nhân Hàn thế hệ mới: Từng là sao nhí tài năng, diễn hay nhưng mãi không bứt phá

Hậu trường phim

17:09:09 03/10/2022
Mỹ nhân này đóng phim từ năm 10 tuổi, từng trở thành hiện tượng của màn ảnh Hàn