Tái hôn hai con ôm chân khóc mãi không nín, mẹ chồng có hành động khiến tôi bật khóc

Ngày cưới, mẹ tôi ở nhà trông hai đứa con của tôi chứ không để chúng đi theo. Có lẽ sợ bị mẹ bỏ rơi nên chúng khóc lóc thảm thiết, ôm chân tôi mãi không rời.

Trước đây tôi từng có một một cuộc hôn nhân 4 năm với chồng cũ, và sinh được 2 đứa con. Ngày đó tôi cưới chạy bầu, khi sinh con được 6 tháng tôi lại trót mang bầu lần 2 nên thành ra chẳng đi làm được.

Chồng cũ tính tình trẻ con, mải chơi, thích đàn đúm với bạn bè. Nói không ngoa chứ anh chỉ mong có bạn gọi cái là đi luôn, bất kể ngày hay đêm. Làm ra được bao nhiêu tiền anh đều nướng vào cờ bạc, chiêu đãi bạn bè ăn chơi.

ADVERTISEMENT

Một mình hai đứa con nheo nhóc, mẹ chồng lại chẳng đỡ đần gì, suốt ngày soi mói, trách mắng làm vợ mà không biết quản chồng, giữ chồng làm tôi rất tủi thân. Tôi luôn cố gắng chịu đựng, hi vọng sẽ có ngày chồng quay về với gia đình nhưng không. Càng ngày anh càng quá đáng, gái gú bên ngoài, về nhà vợ nói vài câu liền thượng cẳng chân hạ cẳng tay. Quá chán với cuộc hôn nhân này, tôi quyết định ly hôn, ôm hai con về nhà ngoại ở.

Một thời gian sau khi đã ổn định tâm lý, tôi gửi hai con nhờ bố mẹ chăm sóc rồi một mình lên thành phố kiếm việc làm, hàng tháng gửi tiền về quê. Ở đây, tôi quen Đăng, anh ra sức theo đuổi nhưng tôi từ chối.

Bởi tôi xác định sẽ ở vậy nuôi con, chứ trải qua một cuộc hôn nhân không hạnh phúc, tôi sợ lấy chồng lắm rồi. Với lại, tôi sợ bị gia đình anh phản đối do anh vẫn là trai tân, sợ cảnh con chung con riêng bị phân biệt đối xử.

Tái hôn hai con ôm chân khóc mãi không nín, mẹ chồng có hành động khiến tôi bật khóc - Hình 1 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Trước sự theo đuổi nhiệt tình của Đăng, cuối cùng tôi cũng “đổ”. (Ảnh minh họa)

Nghĩ là vậy, nhưng cuối cùng trước sự theo đuổi chân thành của Đăng, tôi vẫn không thể kìm lòng được. Thôi thì mưa ngày nào mát mặt ngày ấy, tôi cứ trân trọng từng phút giây bên anh đã.

Thế rồi 4 tháng trước, Đăng bỗng bảo tôi sắm sửa cho hai con rồi dẫn các con về nhà anh chơi. Tôi tròn mắt kinh ngạc, anh ôm tôi dịu dàng nói tiếp:

- Anh đã kể với bố mẹ về hoàn cảnh của em rồi. Ban đầu bố mẹ cũng ái ngại vì không biết em là người như thế nào, lại đèo bòng 2 đứa con gái. Nhưng anh dần dần thuyết phục, đến giờ thì bố mẹ đã xuôi xuôi, bảo anh dẫn ba mẹ con em về nhà ra mắt.

ADVERTISEMENT

Hôm dẫn 2 đứa con về nhà Đăng ra mắt, tôi vừa hồi hộp vừa lo lắng, run sợ. Tôi sợ bố mẹ anh sẽ đay nghiến, mắng tôi thẳng mặt, nhưng cũng hi vọng hai bác tốt như những gì Đăng nói.

Và rồi sự lo lắng thường trực trong tôi đã tan biến hết khi nhìn thấy nụ cười hiền dịu bố mẹ anh trao cho hai con gái tôi. Thấy bọn trẻ xinh xắn, đáng yêu, ông bà cứ xoắn xuýt lấy chúng. Từ hôm đó, mẹ anh thỉnh thoảng lại gọi điện bảo tôi dẫn hai đứa sang nhà chơi vì bà nhớ cháu.

Tái hôn hai con ôm chân khóc mãi không nín, mẹ chồng có hành động khiến tôi bật khóc - Hình 2

Bố mẹ chồng rất quý con gái tôi, thường xuyên giục tôi đưa hai con về chơi. (Ảnh minh họa)

Lúc bàn tới chuyện cưới xin, bố mẹ Đăng có ngỏ ý để tôi đón hai con về ở cùng sau khi tôi và anh kết hôn. Tuy nhiên bố mẹ vẫn sợ cháu ngoại chịu thiệt thòi nên bảo cứ để hai con ở đây cho ông bà chăm, thỉnh thoảng về thăm con là được.

Nói thật, dù yêu Đăng, biết bố mẹ anh hiền lành, tốt tính nhưng có lẽ vết thương lòng từ cuộc hôn nhân trước quá sâu nên tới ngày cưới, tôi vẫn hơi lo sợ. Sợ rằng anh giống như chồng cũ, lúc yêu và cưới là hai con người hoàn toàn khác nhau, nên tôi đồng ý với ý kiến của bố mẹ, để hai con lại cho ông bà trông. Nếu sau này cuộc sống ổn định, tôi sẽ đón hai con về ở cùng cũng chưa muộn.

ADVERTISEMENT

Ngày cưới, cha đưa mẹ đón nên mẹ chồng đến rước dâu, còn bố tôi tiễn con gái về nhà chồng. Mẹ tôi thì ở nhà trông hai đứa nhỏ, vì cảm thấy hơi ngại khi để chúng đến lễ cưới của tôi, mẹ sợ quan khách lại xì xào bàn tán.

Lúc lên chuẩn bị lên xe hoa về nhà chồng, hai đứa con biết không được đi cùng nên gào khóc ầm ĩ, ôm lấy chân tôi khóc “mẹ đừng bỏ con đi mà” khiến tôi xót xa. Mấy hôm trước có cô hàng xóm trêu:

- Mẹ đi lấy chồng rồi, không còn yêu hai đứa nữa. Sau này mẹ sẽ có thêm em bé, không cần hai đứa nữa đâu.

Có lẽ vì những lời nói đó mà các con mới sợ tôi bỏ rơi chúng. Ai vào khuyên can, dỗ dành thế nào hai đứa vẫn không chịu nín. Lòng tôi đau như cắt, nhưng vì mọi chuyện đã bàn xong từ trước nên tôi cũng chẳng dám mở lời lại.

Tái hôn hai con ôm chân khóc mãi không nín, mẹ chồng có hành động khiến tôi bật khóc - Hình 3

Nhìn hai đứa con khóc mà lòng tôi đau xót. (Ảnh minh họa)

ADVERTISEMENT

Khi đang khó xử chưa biết nên làm thế nào thì mẹ chồng liền tiến lên, đưa tay ra nịnh hai con gái tôi:

- Hai đứa lại đây bà nội thương nào.

Rồi bà đỡ hai cháu lên, phủi quần áo và lau nước mắt cho từng đứa một. Nắm lấy tay hai đứa cháu, mẹ chồng nhìn về phía bố mẹ tôi xin phép:

- Ông bà thông gia à, tôi biết ông bà lo lắng điều gì. Nhưng ông bà cũng thấy rồi đấy, giờ bắt hai đứa con xa mẹ đáng thương lắm. Thôi thì ông bà cứ để bọn nó theo mẹ, qua nhà tôi ở đi. Ông bà cũng có cháu nội rồi, nhà tôi chẳng có ai, chúng sang đây ở với chúng tôi cho vui cửa vui nhà, bố mẹ con cái gần nhau để vun đắp tình cảm.

Từ lâu tôi đã coi hai đứa nó như cháu nội của mình rồi nên ông bà đừng lo. Sau ông bà thấy vợ chồng tôi chăm sóc cháu không được tốt hay nghe phong thanh ai nói gì thì ông bà cứ sang đón cháu về chăm cũng được.

Nghe những lời mẹ chồng nói, nhìn hai đứa con nấp sau lưng bà nội không chịu về với ông bà ngoại, tôi bật khóc nức nở vì xúc động. Cuối cùng bố mẹ tôi đành phải đồng ý cho hai cháu ngoại lên xe hoa cùng mẹ.

Cưới nhau xong, chúng tôi ở với bố mẹ chồng. Ông bà thương con tôi như cháu ruột, ngày ngày đều đưa đón hai đứa đi học, rồi về tắm rửa, cơm nước trước cho tụi nó. Nhờ đó mà vợ chồng tôi mới an tâm đi làm được. Giờ nằm ôm hai đứa con, gác chân lên chồng mà thấy hạnh phúc quá. Không biết sau này như thế nào nhưng tôi tin lần này tôi đã chọn đúng người, gả vào đúng nhà rồi.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
N.ữ s.inh 'gây sốt' mạng xã hội với điệu nhảy voọc chà vá01:47Quang Linh Vlog ủng hộ số tiền lớn cho nạn nhân vụ cháy chung cư, 1 điểm lạ khiến CĐM đặt nghi vấn03:20Xót xa n.ữ s.inh vừa nhập học đã "từ biệt giảng đường" và nỗi đau người ở lại sau vụ cháy chung cư HN03:39Vua cá Koi lộ diện tàn tạ, ăn không ngon ngủ không yên hậu chia tay, Hà Thanh Xuân lại trái ngược03:23Lucie - Tuấn Dương "chi mạnh" trong lễ đầy tháng của con đầu lòng, CĐM lắc đầu vì quá "sính ngoại"?03:03Cụ ông 81 t.uổi ám ảnh kể lại thời khắc sinh tử, đưa gia đình thoát khỏi vụ cháy chung cư mini HN03:36Shark Bình gửi 50 triệu cho nạn nhân cháy chung cư, Phương Oanh không chịu thua, chi mạnh ngang ngửa03:09Rớt nước mắt trước những lời nhắn nhủ của cô giáo tiễn biệt học trò trong vụ cháy chung cư mini HN03:24Vụ cháy chung cư ở Hà Nội: "Mạnh thường quân" mọc như nấm, kêu gọi "thiện nguyện" đủ mọi cách thức04:04"Vua cá Koi" nói chuyện "làm lành" sau khi Hà Thanh Xuân tuyên bố dứt tình, vợ cũ giữ đúng 1 thái độ03:21Hoàng Nguyên Vũ châm biếm vụ hoa hậu đi khách 200 triệu, phán xét dung nhan, thái độ khó chịu ra mặt03:23Johnathan Hạnh Nguyễn: Bố chồng quyền lực của Tăng Thanh Hà, "vua hàng hiệu" nức tiếng Việt Nam05:32Vụ n.ữ s.inh bị "đụng chạm": Kẻ ra tay nghi vấn có động thái trốn tội, Bộ Y Tế vào cuộc điều tra03:11Shark Bình "réo thẳng" tên Phương Oanh vì 1 điều, CĐM liền lôi lại nguyên tắc yêu của cô để chất vấn03:30Ông Đoàn Ngọc Hải đưa ra quyết định gây sốc với nam shipper cứu 10 người trong vụ cháy chung cư mini04:00Vụ đường dây bán dâm 200 triệu: 1 Hoa hậu khai man 9 t.uổi để đi thi, sự thật phơi bày khi bị bắt?03:39Con gái út Quyền Linh lên đồ quyến rũ, khoe dáng t.uổi 15, nhan sắc, thần thái "hút hồn" khó rời mắt03:09"Cậu cả" nhà Tăng Thanh Hà nhỏ t.uổi đã khiến dân tình nhốn nháo vì hành động "chuẩn soái ca"03:54Lý Liên Anh: Thái giám được Từ Hi Thái hậu sủng ái, nhiều lần phá vỡ nguyên tắc là ai?04:42Không chợ, được lo ăn mặc đầy đủ, bị cấm rời khỏi cung, các phi tần tiêu tiền hàng tháng ở đâu?04:48
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Bỏ vợ xinh đẹp giỏi giang cưới gái quê, 5 năm sau gặp lại vợ cũ khóc còn tôi cười
06:16:41 20/09/2023
Sợ gửi vàng cưới mẹ chồng không trả nên nhờ mẹ đẻ giữ, khi lấy lại tôi tê tái trước tuyên bố của bà
10:06:15 21/09/2023
Đến đón con trai, tôi giật mình nghe được câu nói của người vợ của chồng cũ
06:23:05 20/09/2023
Bị chê ít học, tôi hỏi ngược một câu khiến anh chồng cứng họng
16:04:55 20/09/2023
Kiểm tra camera, tôi sửng sốt khi thấy anh hàng xóm đang nấu ăn trong nhà mình
15:59:35 20/09/2023
Bố mẹ tôi thản nhiên "moi tiền" của vợ chồng con trai dù họ có khối tài sản không hề nhỏ
16:02:33 20/09/2023
Ôm cục nợ 3 tỷ chứng khoán, người đàn ông 31 t.uổi nhập viện tâm thần
09:44:00 20/09/2023
8 năm sống như người xa lạ, mẹ tôi bỗng đòi nhận lại cháu nội sau khi con trai qua đời
15:52:27 20/09/2023
Mẹ nóng mặt khi chị tôi nói lý do chưa chọn được chồng
12:55:19 21/09/2023
Tôi mất hết danh dự sau khi được chồng trả nợ giúp
08:38:33 21/09/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vy Oanh xin khoan hồng cho bà Nguyễn Phương Hằng, Đàm Vĩnh Hưng "tôi muốn được trả lại sự trong sạch"
13:28:18 21/09/2023
Tại tòa, bị cáo Nguyễn Phương Hằng nói gì về ông Huỳnh Uy Dũng?
13:39:53 21/09/2023
Kẻ nghi g.iết cháu bé 21 tháng t.uổi từng học sư phạm, dính cờ bạc, nợ nần
13:44:24 21/09/2023
Duy Phương bất ngờ đến tòa xử bà Phương Hằng làm... YouTuber
12:45:06 21/09/2023
Bà Nguyễn Phương Hằng bị đề nghị từ 3-4 năm tù
16:14:15 21/09/2023
Người đại diện của Nhà báo Đức Hiển đề nghị khởi tố bà Nguyễn Phương Hằng thêm 2 tội
13:25:36 21/09/2023
Bà Phương Hằng khai từng bị phạt do vi phạm an ninh mạng
13:34:26 21/09/2023
Đoan Trang hé lộ cuộc sống ở Singapore: Vợ chồng tôi giống Ngưu Lang, Chức Nữ
12:36:26 21/09/2023
'Con rồng' dài 369m được tìm thấy, thôn dân vội báo cáo thì hiện trường lập tức bị phong tỏa
12:16:01 21/09/2023
Trúng số độc đắc vào đúng 2 ngày liên tiếp (22/9-23/9/2023), 3 con giáp không lo thiếu tiền, quay ngoắt thành tỷ phú, tiền vàng tề tựu
14:22:37 21/09/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Bất lực khi chứng kiến cảnh bạn trai ném tiền vào người chủ quán

12:50:27 21/09/2023
Nhìn bạn trai gây sự với chủ quán mà tôi mất mặt vô cùng. Tôi không biết phải nói sao để anh ấy đối xử tốt với mọi người xung quanh nữa?

Choáng váng khi biết chồng đưa cả vợ cũ đi du lịch cùng

08:44:41 21/09/2023
Trong khi tôi bận rộn với công việc và chăm sóc con thì chồng thoải mái đi du lịch với gia đình cũ. Điều tôi bức xúc nhất khi nhận được những hình ảnh và tin nhắn do vợ cũ của anh ấy gửi cho.

Tôi phát hiện tấm ảnh thẻ của một cô gái trong ví chồng

08:35:01 21/09/2023
Tôi ngạc nhiên nhìn chồng mình. Tôi đã làm gì khiến anh phải bực mình đến như vậy? Nếu có một người tức giận thì đó phải là tôi.

Lương 7 triệu đồng, con trai tôi vẫn nằng nặc đòi nuôi con riêng của vợ

08:31:44 21/09/2023
Tôi năm nay ngoài 60 t.uổi, sinh sống ở vùng quê. Vợ chồng tôi có 3 người con - 2 trai, một gái. Các con đều đã trưởng thành và có gia đình riêng.

Bạn trai chưa muốn kết hôn, bố tôi ép chia tay ngay khi biết lý do

08:28:31 21/09/2023
Ngày còn là sinh viên, tôi hy vọng sẽ cưới một người chồng giàu có, tự mua được nhà ở thành phố để không phải lo chuyện kinh tế lúc sống chung.

Thấy con dâu bị chê, mẹ chồng tôi đáp trả khiến hàng xóm bẽ mặt

08:24:48 21/09/2023
Nghe cô hàng xóm nói xấu, tôi vừa khó chịu, vừa thêm tự ti. Thế nhưng chỉ vài câu đáp lại, mẹ chồng đã giúp tôi trả cả vốn lẫn lời.

Vừa quyết định ly hôn, những lời nói của chị chồng khiến tôi do dự

08:18:25 21/09/2023
Có câu Ăn vụng quen mồm, ăn trộm quen tay , những người ngoại tình có lần một sẽ có lần hai. Tôi lo sợ chồng tôi rồi cũng thế.

Chồng đi làm xa 6 năm, tôi rơi nước mắt khi đến thăm anh

15:57:16 20/09/2023
6 năm trước, vì kinh tế gia đình khó khăn chồng chất nên chồng tôi quyết định đi làm xa. Anh theo công trình, hàng tháng gửi về cho mẹ con tôi 10 triệu, những năm sau thì số tiền càng nhiều hơn.
ADVERTISEMENT

Sửng sốt với bản gia quy mẹ chồng tương lai đưa ra trong lần đầu gặp mặt

15:54:51 20/09/2023
Tôi và Lâm yêu nhau qua mai mối. Tính Lâm chu đáo, tận tình, biết quan tâm và thấu hiểu, chia sẻ cùng người khác nên tôi rất quý mến anh. Từ mến nhau, chúng tôi phát triển thành tình yêu lúc nào không hay dù không hề có lời tỏ tình.

Chồng bắt tôi chọn con hoặc công việc

15:13:25 20/09/2023
Nhìn những người phụ nữ được tự do đi kiếm tiền mà tôi chạnh lòng khi nghĩ về bản thân. Cả ngày làm việc mệt mỏi, thế mà về đến nhà chồng không để tôi được yên ổn, liên tục ép phải nghỉ việc.

Trúng số độc đắc vào cuối tháng 9, 3 con giáp có tiền bạc đầy tay, số hưởng giàu sang, may mắn soi chiếu, hồng phúc dồi dào

10:02:47 20/09/2023
Người chưa có việc làm cũng sẽ sớm tìm được một công việc phù hợp với năng lực của bản thân. Người t.uổi Tý được Thần Tài ban phát của cải nên kinh doanh cực vượng, doanh thu tăng lên từng ngày.

Chị dâu quá lười, mọi việc đều đổ dồn cho mẹ chồng

07:07:26 20/09/2023
Chị dâu tôi đã là mẹ của 2 con nhỏ, nhưng từ việc chăm con đến dọn nhà, chị đều tìm cách né tránh, đổ hết mọi việc lên vai mẹ tôi.

T.uổi trung niên không phải tiền bạc nhưng đáng lo nhất 3 điều này

06:21:29 20/09/2023
Điều đáng lo ngại nhất ở t.uổi trung niên không phải không có nguồn thu nhập ổn định và không có tiền tiết kiệm mà là 3 điều này.

Chưa cưới, bạn trai đã bắt tôi chịu tang khi bố anh đột ngột qua đời

06:19:04 20/09/2023
Dù tôi và anh đã về nhà nhau chơi nhiều lần, bố mẹ 2 bên rất quý mến và đã tính chuyện lâu dài, thế nhưng người lớn 2 bên vẫn chưa chính thức gặp nhau nói chuyện.

Trải qua chuyến trăng mật ám ảnh, cô dâu mới chỉ ra 3 sai lầm mà các cặp đôi thường mắc phải

18:16:01 19/09/2023
Sau khi tổ chức đám cưới, các cặp vợ chồng son thường sẽ có một chuyến đi du lịch, vừa để nghỉ ngơi sau chuỗi ngày bận rộn chuẩn bị cho hôn lễ, vừa để hâm nóng tình cảm và đ.ánh dấu một chặng đường mới trong cuộc đời của cả hai.

Chỉ vì chồng làm điều này, tôi vội vàng "phi tang" tờ giấy ly hôn

08:01:08 19/09/2023
Có hôm tôi nằm ngắm con, nhớ chồng, suy nghĩ chuyện sai đúng, thiệt hơn. Trong một cuộc hôn nhân, muốn phá thì dễ, chỉnh sửa mới là chuyện khó.
ADVERTISEMENT

Vợ mượn sổ đỏ "sống ảo" trên mạng khiến tôi muối mặt với họ hàng

07:58:33 19/09/2023
Nhìn thấy những hình ảnh vợ khoe khoang, ai cũng nghĩ chúng tôi giàu có. Tuy nhiên, lúc mọi người cần giúp, tôi lại không có khả năng.

Chồng tôi muốn ra ngoài thuê trọ, nhường nhà cho em trai cưới vợ

07:56:14 19/09/2023
Bố chồng mất sớm, mẹ chồng ở vậy nuôi 2 con trai lớn khôn. Vì là con cả trong nhà, chồng tôi sớm tự lập và trở thành chỗ dựa cho mẹ và em.

Biết mẹ mang thai, con trai lớn nói một câu khiến tôi nghẹn ngào

07:50:41 19/09/2023
Tôi kể chuyện mình đã có thai cho cả nhà nghe. Cậu con trai 18 t.uổi đang ăn cơm thì dừng đũa, nói một câu khiến tôi nghẹn ngào.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Đường cong thiêu đốt của Megan Fox trong 'Biệt đội đ.ánh thuê 4'

Hậu trường phim

16:43:11 21/09/2023
Vừa quyến rũ, vừa gợi cảm, vừa mạnh mẽ, nhân vật Gina do Megan Fox đảm nhiệm là điểm cần có trong bom tấn hành động 18+ ngập cảnh bạo lực của các sao nam hầm hố.

Ả Rập Saudi gần tiến tới bình thường hóa quan hệ với Israel

Thế giới

16:36:58 21/09/2023
Thái tử Ả Rập Saudi Mohammed bin Salman phát biểu trên trên truyền hình Mỹ rằng đất nước của ông đang tiến gần hơn đến việc bình thường hóa quan hệ với Israel.

Cuộc chiến không giới tuyến tập 9: A Rể muốn bắt cóc Trà giúp Cương

Phim việt

16:36:51 21/09/2023
Trong Cuộc chiến không giới tuyến tập 9, thấy Cương thích Trà, A Rể đề nghị bắt cóc cô giúp Cương để đổi lấy tiền mua rượu.

Cận kề mùng 8/8 âm lịch: Sổ vàng điểm tên 3 con giáp giàu sang bậc nhất, tiền tài bay đầy nhà, bình bình yên yên mà hưởng lộc

Trắc nghiệm

16:32:05 21/09/2023
Chẳng những làm một hưởng mười, làm chơi hưởng thật con giáp giàu có này còn bước chân ra cửa là tiền ập xuống đầu, thức trắng đêm để đếm cũng không

Xét xử vụ Nguyễn Phương Hằng và đồng phạm: Làm từ thiện nhiều có phải tình tiết giảm nhẹ?

Pháp luật

16:11:33 21/09/2023
Sáng nay (21-9), TAND TP. HCM mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Phương Hằng cùng 4 đồng phạm. Vậy, theo quy định, cá nhân đã từng làm từ thiện nhiều có được xem xét giảm nhẹ tội?

"Hoa hậu đẹp nhất Hong Kong" Lý Gia Hân gây xôn xao với nhan sắc xuống cấp sau thời gian gặp biến cố sức khỏe

Sao châu á

16:11:17 21/09/2023
Theo đó, ở những khoảnh khắc chụp cận, gương mặt của Lý Gia Hân lộ rất nhiều nếp nhăn. Đặc biệt là ở phần đuôi mắt và mũi.

Bí quyết mặc quần trắng để không thành thảm họa

Thời trang

16:06:10 21/09/2023
Quần trắng là món đồ thời trang được phụ nữ lựa chọn, bởi màu sắc thanh lịch, dễ phối đồ. Tuy nhiên khi diện, các bạn nữ cần chú ý những điều sau nếu không muốn rơi vào những tình huống kém duyên .

Ba thành viên BlackPink không gia hạn hợp đồng?

Nhạc quốc tế

15:59:58 21/09/2023
Ngày 21/9, tờ Sports Seoul đưa tin, chỉ có thành viên Rosé tái ký hợp đồng với YG Entertainment. Jisoo và Lisa đều đã nhận lời trước lời đề nghị hợp đồng độc quyền trị giá hàng chục tỷ won từ các công ty Hàn Quốc.

Hồ Ngọc Hà vừa được tuyên danh hiệu với hãng thời trang xa xỉ, Kim Lý liền có động thái khiến vợ "tan chảy"

Sao việt

15:46:31 21/09/2023
Ngay khi bà xã vừa nhận được tin vui, Kim Lý đã chia sẻ lại bài đăng của Gucci và không giấu nổi cảm xúc tự hào về người bạn đời.

Xuất hiện cặp đôi đáng t.uổi "bố con" gây sốc, nữ chính trẻ đẹp vẫn khó cứu rating 0%

Phim châu á

15:43:28 21/09/2023
Nhiều khán giả nhận xét 2 tập đầu phim khá lê thê, song điểm mấu chốt là tương tác không được tự nhiên của nam nữ chính cách nhau 26 t.uổi.

Dược sĩ Tiến bất ngờ khóc nức nở, Mai Ngô phải ra về ở tập 7 The New Mentor?

Tv show

15:31:58 21/09/2023
Vào tối 20/9, YouTube chương trình The New Mentor đã đăng tải trailer của tập 7 sẽ được lên sóng vào thứ 6 tới. Dù clip chỉ vỏn vẹn gần 3 phút nhưng đã khiến cư dân mạng xôn xao vì nhiều phân đoạn kịch tính.

Nhạc sĩ Đỗ Bảo đ.ánh dấu chặng đường 30 năm say đắm cùng âm nhạc

Nhạc việt

15:03:10 21/09/2023
Vào tháng 11 tới đây, nhạc sĩ Đỗ Bảo cùng cộng sự sẽ thực hiện live concert với tên gọi Đỗ Bảo & Friends | Một Mình Bao La, đ.ánh dấu chặng đường 30 năm say đắm cùng âm nhạc.

Game thủ Diablo 4 bá đạo, bỏ ăn bỏ ngủ thiết lập kỳ tích vô tiền khoáng hậu

Mọt game

14:47:03 21/09/2023
Cách cơ bản nhất để thăng tiến sức mạnh cho các nhân vật trong Diablo 4 không gì khác ngoài việc kiếm XP để thăng cấp.