Tái hôn, chồng mang thiệp tới mời vợ cũ nhưng vừa thấy cô, anh nhanh chóng về hủy cưới gấp bởi sự thật đắng lòng 5 năm về trước

“Nghĩ tới vợ cũ và câu cô ấy nói hôm hai đứa ra tòa, tính hiếu thắng của tôi lại nổi lên…”, người chồng kể.

Không ít người từng chọn ly hôn để giải thoát gánh nặng trên vai nhưng rồi tới một lúc lại cay đắng nhận ra mình đã sai lầm để mất điều quý giá nhất. Tâm trạng của anh chồng trong câu chuyện dưới đây chắc hẳn sẽ khiến nhiều người phải suy nghĩ.

Câu chuyện như sau: “Cưới hơn năm vợ chưa mang bầu, tôi đưa em đi khám thì kết quả cả 2 đều bình thường. Sau 2 năm vợ chưa sinh nở, bố mẹ mong cháu lại tạo sức ép khiến tôi mệt mỏi vô cùng. Thú thực tôi luôn tự tin vào sức khỏe của bản thân nhưng vợ thì tôi không chắc vì nếu cô ấy không có vấn đề gì tại sao mãi không có bầu. Hoặc như nhiều người nói, có thể vợ chồng không hợp, phải thay mái tôi mới có con.

Tái hôn, chồng mang thiệp tới mời vợ cũ nhưng vừa thấy cô, anh nhanh chóng về hủy cưới gấp bởi sự thật đắng lòng 5 năm về trước - Hình 1

Ảnh minh họa

Nuôi ý nghĩ ấy tôi bắt đầu xao nhãng hơn với cuộc hôn nhân của mình và cho phép bản thân được buông thả với những mối quan hệ khác giới bên ngoài. Thi thoảng đọc được tin nhắn thiếu đứng đắn trong zalo, facebook của chồng, vợ cũ ng khóc lóc trách móc tôi, song càng ngày tôi càng không quan tâm tới cảm xúc, suy nghĩ của cô ấy. Về sau tôi còn nói thẳng là bản thân mệt mỏi với cuộc hôn nhân không đậu hoa, kết trái ấy rồi. Vợ chồng cưới mà không có đứa con thì làm gì có lý do gắn bó.

Mâu thuẫn vợ chồng mỗi ngày một nhiều, sau cùng tôi quyết định bỏ vợ để tìm một hạnh phúc khác trọn vẹn hơn. Còn nhớ ngày ra tòa, vợ tôi chỉ nói 1 câu duy nhất: Tôi sẽ mở to mắt xem kẻ bội bạc như anh nhận nhân quả ra sao .

Biết rằng vợ hận mình nhưng tôi mặc kệ. Sau khi ly hôn, tôi cặp với 1 vài người nhưng vì vài lý do nên không tiến tới được hôn nhân. Quan trọng hơn, để đảm bảo chắc chắn chuyện con cái , tôi muốn người phụ nữ ấy phải mang thai trước tôi mới cưới. Còn vợ cũ của tôi, cô ấy tái hôn sau hơn 1 năm hai đứa ra tòa. Nói chung cuộc sống của cô ấy ra sao tôi cũng không quan tâm lắm, thậm chí tôi còn nghĩ người đàn ông nào lấy phải cô ấy đúng là đen đủi.

Về phần mình, sau khi thay 3 người tình, cách đây 3 tháng cô bồ thứ 4 của tôi mới chính thức có bầu. Đương nhiên tôi phải khẩn trương tổ chức cưới hỏi. Nghĩ tới vợ cũ và câu cô ấy nói hôm hai đứa ra tòa, tính hiếu thắng của tôi lại nổi lên, vậy là tôi quyết định sẽ tới mời vợ cũ dự lễ kết hôn của mình. Tôi muốn cho vợ cũ thấy bỏ cô ấy tôi sống rất tốt, cưới vợ sinh con rất viên mãn chứ không hề có báo ứng gì như cô ấy nói.

Gọi điện, vợ cũ nhận lời gặp tôi ở 1 quán cà phê gần ngôi nhà trước đây 2 đứa thuê trọ. Tôi đến trước, vừa kịp gọi nước uống thì vợ cũ tới nhưng thấy cô ấy, tất cả sự hiếu thắng trong tôi lập tức tắt ngấm bởi vợ cũ tôi đang mang bầu, chắc cũng khoảng 6, 7 tháng rồi, đi lại chậm chạp, nặng nề lắm. Tôi nhớ tới nghi ngờ trước đây của mình, hiểu rằng mình đã sai khi nghĩ em có vấn đề nên hai đứa không có con.

Nhưng tới nước ấy rồi, tôi vẫn đành lì mặt đưa thiệp mời cho xong việc, tiện cũng khoe luôn mình sắp được làm cha để chứng tỏ bản thân không kém cạnh vợ cũ. Không ngờ cô ấy cười nhạt bảo: 5 năm trước, cái ngày tôi với anh đi khám, kết quả thực ra không như những gì tôi nói với anh. Không muốn làm anh mất vui nhưng nể tình cũ, tôi nghĩ mình nên cho anh biết sự thật. Hôm đó anh về sớm, tôi ở lại nhận kết quả, bác sĩ kết luận khả năng làm cha của anh gần như không có. Sợ anh suy sụp, tôi giấu không cho anh biết mà nói ngược lại là cả 2 đều bình thường.

Tôi định chấp nhận hi sinh quyền làm mẹ để gắn bó với anh, tiếc rằng anh lại đối với tôi như vậy. Tin hay không anh cứ đi kiểm tra lại rồi hãy tính chuyện cưới hỏi vẫn chưa muộn, tránh cả đời nuôi con tu hú.

Tái hôn, chồng mang thiệp tới mời vợ cũ nhưng vừa thấy cô, anh nhanh chóng về hủy cưới gấp bởi sự thật đắng lòng 5 năm về trước - Hình 2

Ảnh minh họa

Nói xong vợ cũ tôi đứng dậy về để lại tôi ngồi chết lặng hoang mang. Ngay hôm sau tôi vào viện khám, quả thật những lời vợ cũ tôi nói không hề sai. Tôi không có khả năng làm bố, cái bầu người tình đang mang không phải của tôi. Đó chính là nhân quả báo ứng mà vợ nói với tôi lúc chia tay. Chỉ tiếc là khi tôi nhận ra thì tất cả đã quá muộn rồi”.

Sự ích kỷ trong hôn nhân chính là liều thuốc độc hủy hoại toàn bộ hạnh phúc vợ chồng. Thật buồn khi người chồng trong câu chuyện trên nhận ra điều ấy quá muộn nên chẳng còn có cơ hội sửa sai. Tâm sự của anh là bài học cho rất nhiều người về cách yêu và giữ gìn hạnh phúc trong hiện tại. Đừng bao giờ tự đẩy mình vào cảnh có không trân trọng, mất rồi mới ngồi than tiếc cũng chẳng thể làm lại nữa.

Chồng mỉa mai: "Rời tôi ra cô làm sao sống nổi" mà không ngờ 1 năm sau ly hôn anh ta phải nghẹn ngào thốt lên câu đắng chát tột cùng

Bẵng đi 1 năm sau ngày ra tòa, Tùng đột ngột tìm đến tận nhà trọ của mẹ con Ngọc. Hẳn anh đã mất khá nhiều công sức mới biết chính xác địa chỉ của vợ cũ và con gái.

Hôn nhân là một quá trình vun đắp, xây dựng dựa trên sự tôn trọng, bình đẳng giữa vợ chồng. Không ai là người "trên cơ" hay lấn lướt người còn lại chỉ vì bản thân có một vài ưu thế hơn đối phương.

Ngọc (32 tuổi) chia sẻ cô và Tùng từng yêu nhau 4 năm trước khi tiến đến hôn nhân. 4 năm bên nhau mặn nồng, chứa chan yêu thương và tin tưởng, Ngọc từng coi Tùng là điểm tựa bình yên của cô cho tới cuối đời.

"Mẹ tôi mất sớm, bố tái hôn với người khác và tôi có 2 người chị em cùng cha khác mẹ. Mối quan hệ giữa tôi và họ không tốt lắm nên thực lòng tôi chưa bao giờ coi đó là gia đình mình có thể trở về", Ngọc nói.

Ngọc bỏ công việc đang phát triển tốt trên thành phố để theo Tùng về quê anh lập nghiệp, bởi Tùng là con trai một, anh không thể sống xa bố mẹ. Đến một nơi xa lạ, không có bạn bè, người quen, đối với Ngọc thật sự vô cùng khó khăn. Nhưng lúc ấy vì tình yêu với Tùng sau 4 năm gắn bó, Ngọc tin anh sẽ cho cô một gia đình đúng nghĩa.

Thời gian đầu quả thực Tùng hết lòng yêu thương, bảo vệ vợ. Anh biết vợ lạ nước lạ cái, xung quanh chẳng ai quen thân nên luôn sát cánh bên cạnh, hướng dẫn cô làm quen với cuộc sống. Ngọc thầm cảm kích và biết ơn chồng, cho rằng cô đã quyết định đúng.

Chồng mỉa mai: Rời tôi ra cô làm sao sống nổi mà không ngờ 1 năm sau ly hôn anh ta phải nghẹn ngào thốt lên câu đắng chát tột cùng - Hình 1

Ảnh minh họa

Vậy nhưng sau 3 năm kết hôn, thời điểm đứa con đầu lòng của vợ chồng Ngọc ra đời, công việc của Tùng làm ăn khởi sắc hơn thì cũng là lúc anh dần thay đổi. Xung quanh có nhiều mối quan hệ khác giới và anh luôn mắng át vợ mỗi khi cô hỏi đến. Tùng khẳng định giữa anh và họ không có gì mờ ám song những gì anh làm thì lại luôn khiến Ngọc phải nghi ngờ, bất an.

"Sau đám cưới chồng tôi mở cửa hàng kinh doanh, tôi ở nhà phụ giúp anh ấy. Phần vì xin việc ở quê chồng không đơn giản, phần nữa chồng cần người mà lẽ nào tôi lại đi làm mặc anh ấy thuê người ngoài. Đến khi con được 1 tuổi, dù có mẹ chồng trông cháu hộ nhưng chồng tôi không cho vợ đến cửa hàng nữa...", Ngọc kể.

Ngọc nhanh chóng phát hiện mối quan hệ bất thường giữa chồng và cô nhân viên bán hàng mới trẻ đẹp. Với nhiều bằng chứng rõ ràng nhưng cô không hề ghen tuông ầm ĩ, chỉ thẳng thắn nói chuyện với anh về suy nghĩ và cảm nhận của mình. Yêu cầu Ngọc đưa ra hoàn toàn chính đáng, đó là Tùng cho cô nhân viên đó nghỉ việc, bồi thường thỏa đáng. Việc làm ấy giúp trấn an cảm xúc trong lòng Ngọc và bảo vệ hạnh phúc gia đình, nếu Tùng thật sự cần vợ con thì anh sẽ không từ chối.

Ấy vậy mà Tùng lại phản ứng vô cùng đáng thất vọng. Anh nổi khùng mắng vợ ghen tuông mù quáng, anh và cô nàng kia chỉ là quan hệ ông chủ - nhân viên bình thường. Tùng lên án Ngọc "độc ác", nhẫn tâm đập vỡ bát cơm của một người đang khó khăn - là cô nàng kia, bởi cô ta khóc lóc kể lể với Tùng về gia cảnh khó khăn của mình. Ngoài ra Tùng khẳng định anh công tư phân minh, sẽ không vì yêu cầu quá quắt của vợ mà đuổi việc một nhân viên làm tốt mang lại doanh thu cho cửa hàng.

"Cô tốt nhất bỏ ngay ý định động tới cô ấy, nếu không tôi sẽ không để yên đâu", Tùng gằn từng tiếng với vợ. Ánh mắt lạnh lùng ráo hoảnh của Tùng quá xa lạ, Ngọc không nhận ra đây chính là người đàn ông mà cô gửi gắm niềm tin và hy vọng, là người khi cầu hôn cô đã thủ thỉ ngọt ngào bên tai: "Về với anh, anh sẽ cho em một gia đình".

Đau đớn, tuyệt vọng và cả căm hận khi bị phản bội, Ngọc quyết tâm ly hôn. Nhìn lá đơn vợ chìa ra trước mặt, Tùng cười mỉa mai: "Cô đừng hành động nông nổi, rời tôi ra cô làm sao mà sống nổi. Ôm con rồi cô đi đâu, làm gì mà sống, nhà thì chẳng ai đón chào cô rồi. Nếu cô biết điều và khéo léo thì tôi vẫn có trách nhiệm chứ đã bao giờ ruồng rẫy cô đâu...".

Vậy ra trước nay Tùng luôn nghĩ rằng anh "trên cơ" Ngọc, cô không thể bỏ được anh nên mới càng được đà hành xử quá đáng. Ngọc vẫn quyết tâm xách đồ bế con ra đi, cô quay lại Hà Nội, con đã 1 tuổi có thể gửi đi trẻ, Ngọc sẵn sàng làm bất cứ việc gì để kiếm tiền. Mấy năm phụ giúp chồng không hề uổng phí, Ngọc còn sức khỏe, có kinh nghiệm kinh doanh, có lòng cầu tiến. Cô nhanh chóng được chị giám đốc chuỗi cửa hàng thời trang tín nhiệm, từ nhân viên bán hàng thăng chức lên cửa hàng trưởng với tương lai rộng mở.

Chồng mỉa mai: Rời tôi ra cô làm sao sống nổi mà không ngờ 1 năm sau ly hôn anh ta phải nghẹn ngào thốt lên câu đắng chát tột cùng - Hình 2

Ảnh minh họa

Ngọc dần kiếm đủ tiền lo cho con, hai mẹ con cô sống khá thoải mái và vui vẻ. Sau ly hôn Tùng không hề liên lạc hay gửi tiền chu cấp nuôi con. Bẵng đi 1 năm sau ngày ra tòa, Tùng đột ngột tìm đến tận nhà trọ của mẹ con Ngọc. Hẳn anh đã mất khá nhiều công sức mới biết chính xác địa chỉ của vợ cũ và con gái.

"Cứ nghĩ em không thể sống nổi nếu rời xa anh... Ai ngờ ngược lại, là anh không thể sống nổi khi xa em mới đúng...", Tùng nghẹn ngào và chua chát thốt lên khi gặp lại vợ cũ.

Hóa ra sau khi ly hôn, Tùng công khai quan hệ với cô nhân viên trẻ đẹp. Ai ngờ cô ta là kẻ ham chơi biếng làm, chỉ bòn rút tiền của Tùng mua sắm cho bản thân và gửi về cho bố mẹ. Miệng ăn núi lở, doanh thu giảm sút nhưng chi tiêu quá nhiều, Tùng dần lâm vào cảnh khó khăn. Cho đến khi cô nàng đó vì lợi nhuận mà lén nhập lô hàng kém chất lượng thì cửa hàng của Tùng chính thức rơi vào khốn đốn. Anh oán hận bạn gái thì cô ta vét sạch số tiền còn lại trong cửa hàng rồi bỏ đi biệt tích.

"Tôi chẳng biết phải nói hay làm gì trước những lời tâm sự của chồng cũ. Đành thở dài một cái rồi tạm biệt nhau, giữa chúng tôi đã chẳng còn gì liên quan nữa rồi...", Ngọc cho hay.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:431 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm21:34Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí00:47Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh35:37Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Minh Vương: "Siêu dự bị" của thầy Park và 2 lần khiến thủ môn nổi tiếng thế giới phải ôm hận00:42Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Netizen tranh cãi đoạn clip Hồ Văn Cường đi phục vụ bàn, không ở ru rú trong phòng 24/24 như lời Phi Nhung nói?01:49Gặp người đẹp giỏi võ, 3 kẻ say xỉn no đòn 00:56Cháu gái Quang Hải được CDM gọi là "tiên tri" sau hành động đặc biệt trước trận đấu Việt Nam - UAE00:34

Tiêu điểm

Cưới nửa tháng vợ vẫn ngượng chưa tân hôn, tôi uất trào nước mắt gặp cô ấy trong bệnh viện
11:42:08 17/06/2021
Xem trên mạng mâm cơm 40 nghìn đủ chất, chồng về trách vợ tiêu hoang nhưng vài hôm sau lại "nghẹn họng" vì màn trả đũa của cô
05:59:30 17/06/2021
Tôi bán đất nhưng giấu giếm cho riêng con út mua nhà, 3 năm sau con dâu cả lại rối rít cảm ơn khiến tôi vừa thẹn vừa uất ức
13:56:50 17/06/2021
Cãi nhau với vợ sang nhà bạn thân ngủ, tôi chết khiếp nghe tiếng rên rỉ dưới gầm giường
13:31:17 18/06/2021
Chồng gọi điện bắt tôi sang tên cuốn sổ tiết kiệm 4 tỷ cho mẹ chồng đứng tên, tôi choáng váng khi biết lý do phía sau
05:53:46 17/06/2021
Chồng tôi bị bất lực, thế mà đột ngột có cô gái mang tờ giấy siêu âm đến ăn vạ
03:45:43 18/06/2021
Vợ chồng đang mặn nồng thì chồng sách trên giá bỗng đổ sập xuống, tôi tái mặt nhìn tập tài liệu phơi bày trước mắt
21:49:27 17/06/2021
Chỉ vì nồi cá kho, chị dâu đưa ra quyết định ly hôn trong chớp nhoáng khiến cả nhà tôi chao đảo
08:18:00 17/06/2021
Vào viện thăm chồng cũ bị bệnh nặng, tôi bất ngờ gặp mẹ anh ấy để rồi bẽ bàng với tập giấy bà đưa
23:24:26 17/06/2021
Thấy mẹ chồng trong phòng sếp bước ra, tôi kinh ngạc rồi bật khóc khi nghe sếp kể lại cuộc trò chuyện giữa hai người
11:22:26 18/06/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Bà Phương Hằng “vạch trần” IT Nhâm Hoàng Khang, lên tiếng khi bị tố thuê người hack VOV: “Tôi chưa từng gặp”
17:21:08 18/06/2021
Xôn xao các bức ảnh cực tình tứ của Vĩnh Thụy - Thùy Lâm bị khui lại
17:34:39 18/06/2021
Võ Hoàng Yến xúc động khi gặp lại chồng sắp cưới sau gần 2 năm xa cách
17:38:06 18/06/2021
Thêm 2 nghệ sĩ lên tiếng về group 'đối phó nữ CEO' chấn động showbiz
17:14:37 18/06/2021
Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam
18:50:41 18/06/2021
TP.HCM ghi nhận 13 bệnh nhân Covid-19 chưa rõ nguồn lây
22:29:19 18/06/2021
Em gái qua đời vì tai nạn, 49 ngày sau em rể bất ngờ dắt kẻ lạ đến kèm tờ giấy khiến cả nhà sốc nặng
17:12:21 18/06/2021
Bất ngờ trước những lời vợ đầu của Duy Phương từng chia sẻ về Lê Giang
22:01:44 18/06/2021
Đệ nhất người mẫu châu Á bị "cắm sừng", bỏ chồng về quê làm ruộng và cuộc sống bất ngờ với tài sản 23.000 tỷ đồng
19:45:47 18/06/2021
Chỉ với 1 bức ảnh Park Min Young đã lộ đến 4 "hint" hẹn hò Park Seo Joon, đáng ngờ nhất là nhẫn đôi báo hiệu tin vui?
18:31:20 18/06/2021

Tin mới nhất

Thu nhập không có mà tôi còn phải nuôi cả cháu chồng

21:45:49 18/06/2021
Ở nhà nghỉ dịch gần năm rồi, tiền không kiếm ra mà tôi vẫn phải nuôi cả cháu của chồng...

Chồng luôn có suy nghĩ rằng tôi sẽ ngoại tình

21:43:16 18/06/2021
Vì suy nghĩ này mà anh liên tục cấm đoán tôi gặp gỡ bạn bè hay mở rộng mối quan hệ trong công việc.

Vợ nói thẳng là không còn niềm tin với tôi

21:33:59 18/06/2021
Tôi đã cố gắng rất nhiều, để vợ tin rằng tôi đã thay đổi nhưng cô ấy vẫn nói không còn niềm tin với tôi...

Tôi chia tay bạn gái vì lòng tự trọng của bản thân

21:30:51 18/06/2021
Chẳng có gì trong tay, công việc thì chưa ổn định, tôi quyết định chia tay mối tình đầu của mình vì không muốn em khổ...

Mẹ chồng không chịu hiểu cho công việc của tôi

21:28:21 18/06/2021
Thấy tôi ở nhà suốt ngày, lại không có thời gian làm việc nhà mẹ chồng rất khó chịu, nói tôi là phụ nữ lười biếng, ỉ lại...

Bạn trai mới ly thân nhưng nói với tôi đã ly hôn

21:24:04 18/06/2021
Vợ của anh điện thoại cho tôi, nói họ mới chỉ ly thân chứ chưa ra tòa, nên tôi đừng xen vào cuộc sống của gia đình họ.

Chú rể khiến cô dâu rơi vào đêm tân hôn kinh hoàng vì vài câu nói và màn xử lý gọn gàng đến tận 'gốc rễ' của cô gái trẻ

21:18:45 18/06/2021
Bố mẹ em ngăn cản, bảo em nghĩ ngợi mấy việc yêu đương này cho kỹ nhưng chẳng được. Em vẫn khăng khăng muốn được làm theo ý mình, yêu ai, cưới ai, em tự chọn, cô dâu kể.

Chị dâu vừa trang điểm, thay váy xinh đẹp, anh trai đã lao tới rồi giận dữ xé toạc váy của chị trước mặt mọi người

20:01:35 18/06/2021
Tôi điêu đứng, không nghĩ anh trai lại phản ứng một cách thái quá và giận dữ như thế.

Ly thân 4 tháng thì chồng tới làm lành, tôi còn yêu anh nhưng cứ nghĩ đến cái đêm với bạn của chồng là bủn rủn sợ hãi

15:58:44 18/06/2021
Tôi chỉ muốn dọn về ngay đoàn tụ với chồng nhưng lại sợ.

Chờ đợi người yêu suốt 5 năm nhưng bị 'cắm sừng dài cả mét', hành động của cô gái khiến mọi người vỗ tay rào rào

12:50:52 18/06/2021
Nhiều người nói yêu xa là rất thiệt thòi nhưng Minh Hương không nghe, cô luôn tin tưởng tuyệt đối vào bạn trai.

Chồng chê vợ hoang phí tháng nào cũng tiêu hết 5 triệu tiền sinh hoạt cho tới khi 'người trong cuộc mới biết người trong kẹt'

12:45:12 18/06/2021
Bị chồng chê chi tiêu hoang phí, Hòa lập tức thỏa thuận đổi ngôi với chồng, đưa anh 7 triệu tiền sinh hoạt mỗi tháng.

Rủ chị dâu tương lai đến nhà bạn tôi chơi, tới cổng chị kêu đau bụng đòi về, tôi choáng váng khi phát hiện bí mật đáng sợ phía sau

12:40:37 18/06/2021
Suốt dọc đường, chị cười nói vui vẻ là vậy, sao vừa đến cổng nhà bạn tôi mà chị đã ôm bụng kêu đau? Nghi ngờ chị ấy có bí mật đang giấu nên tôi đã quay lại nhà bạn để hỏi chuyện.

Chồng ở lì trong nhà vệ sinh cả tiếng không ra, tôi lao vào nhìn thì đứng tim

10:17:44 18/06/2021
Chưa kịp cất tiếng hỏi chồng thì anh ngẩng mặt lên, tôi điếng người nhìn thấy khuôn mặt anh giàn giụa nước mắt. Anh đã khóc, thậm chí là khóc rất lâu rồi.

Đưa vợ sắp cưới đi mua sắm, nhìn cô ấy ngẩn ngơ ngắm đồ sơ sinh mà tôi khổ tâm, song chẳng dám nói ra bí mật khủng khiếp kia

07:32:35 18/06/2021
Hôm đó nhìn thấy cô ấy nâng niu từng món đồ sơ sinh thì tôi không khỏi chua xót và khổ tâm tột cùng.

Biết tin chồng đến bệnh viện, tôi vội vã tới thì chết sững khi thấy anh đang dìu một người phụ nữ khác

21:47:07 17/06/2021
Nghe cô bạn thân bảo thấy chồng tôi trong bệnh viện, tôi gọi cho anh nhưng anh không bắt máy. Vội vã chạy tới viện, tôi càng sốc khi thấy cảnh tượng trước mắt.

Vừa bảo vợ ở nhà lo chuyện bếp núc, cô ấy đã từ chối rồi giận dữ thách đố chồng một việc bất khả thi

21:44:46 17/06/2021
Thật không ngờ, vợ lại có thể mạnh bạo thách đố chồng một việc bất khả thi như thế?

Tin lời hứa sẽ bỏ vợ, sau 3 năm anh bồi thường cho tôi ít tiền còn nói lời gây sốc

18:56:25 17/06/2021
Thanh xuân con gái thì hữu hạn, tôi đã bỏ lỡ mất bao nhiêu cơ hội với những người đàn ông khác, càng không muốn mất đi cơ hội với người đàn ông tôi yêu này.

Mẹ chồng khôn lỏi không ngờ gặp phải con dâu 'cao thủ' khiến bà muối mặt

18:48:55 17/06/2021
Xe của chị chồng con cũ quá rồi, giờ hai vợ chồng có ôtô mới thì cho chị cái xe máy kia. Chị em một nhà chẳng lẽ không cho nổi chị cái xe máy cũ.

Vợ bị thai lưu, chồng không thương còn trách mắng điều vô lý nghe mà tức sôi máu

18:43:49 17/06/2021
Đang yên đang lành thì giãy đành đạch đòi siêu âm đầu dò. Lại còn bác sĩ nam khám cơ, vui vẻ nhỉ? Đúng là ăn hại, chỉ ăn với đẻ cũng không nên hồn.

Nhờ chồng dọn nhà bị mẹ chồng soi 'ở bẩn quen thói', nàng dâu phản ứng đanh thép

18:26:57 17/06/2021
Mẹ ạ! Thế mẹ thử nghĩ xem nhé, nếu con trai mẹ mà đi làm dâu thì bao lâu người ta đuổi về ạ?.

Chồng nướng hết tiền vàng vào cờ bạc và phản ứng "cực chất" của cô vợ

17:56:00 17/06/2021
Sau trận cãi nhau với chồng, Liễu uất ức quá nên phóng xe ra khỏi nhà để tâm trạng dịu lại. Thế nhưng khi trở về nhà cô phát hiện chồng đã lén mang bán hết số vàng mà mẹ cô cho hôm cưới.

Bầu nghén vật vã, nửa đêm tôi gọi chồng dậy bắt chui xuống góc tường lấy một thứ để ăn khiến anh sốc nặng

17:48:32 17/06/2021
Người ta nghén thèm ăn chua ăn ngọt, riêng tôi nghén lại thèm một thứ quái gở vô cùng!

Tôi suy sụp khi biết mẹ đẻ của đứa bé mà vợ tôi nhận làm con nuôi suốt 2 năm nay

16:07:51 17/06/2021
Khi em vợ đưa đứa nhỏ đến nhờ nuôi giúp, tôi kiên quyết phản đối. Thế mà vợ tôi lại giang tay ra nhận làm con nuôi.

Có thể bạn quan tâm

Sát thủ 12 tuổi và ba thập kỷ sau song sắt

Thế giới

01:06:24 19/06/2021
Edwin chạy chân trần mát lạnh trên cỏ, cảm giác vui sướng, tự do nhưng đó chỉ là giấc mơ vừa tỉnh, thực tế cậu đang ở phòng biệt giam 7 m2 của nhà tù tiểu bang.

Đường dây làm 3 giả triệu sách giáo khoa

Pháp luật

01:03:41 19/06/2021
Đường dây sản xuất hơn 3 triệu cuốn sách giáo khoa, tham khảo giả, thu lợi nhuận khoảng 50 tỷ đồng, đã bị triệt phá.

Dịch len lỏi hàng loạt cơ quan, bệnh viện TP HCM

Sự kiện nóng

00:48:47 19/06/2021
Sau 7 bệnh viện, loạt nhà máy, Covid-19 tiếp tục xâm nhập ba trụ sở cơ quan công quyền tại TP HCM khiến nhiều nơi phong tỏa, tạm dừng hoạt động.

Nửa cuối tháng 5 Âm, 3 con giáp được Thần Tài nâng đỡ, đẩy lùi vận đen, cuộc sống khởi sắc

Trắc nghiệm

00:15:47 19/06/2021
Nửa cuối tháng 5 Âm lịch, quý nhân luôn ở bên ra tay giúp đỡ, đẩy lùi vận đen và kẻ xấu, giúp cuộc sống của con giáp tuổi Thìn tốt lên rất nhiều.

Dịch Covid-19 bùng phát: Trầy trật ngày đêm vì người Sài Gòn ngừng 'ước mơ' sau 5 giờ chiều

Đời sống

00:12:06 19/06/2021
Trước kia, những người già trong căn nhà vé số ở hẻm đường Nguyễn Văn Cừ (Q.1, TP.HCM) có thể bán hơn 200 vé trong đêm, thì khi dịch Covid-19 ập đến, ước mơ sau 5 giờ chiều của người Sài Gòn cũng cất lại. Đời vé số cũng trầy trật mãi sớ...

Bom tấn Black Widow được khen tới tấp, Marvel ghi điểm vì mức độ "cháy" khét lẹt của dàn mỹ nhân

Phim âu mỹ

23:58:13 18/06/2021
Ngay sau buổi chiếu thử đầu tiên, Black Widow đã nhận về đánh giá vô cùng tích cực từ giới phê bình.

Trương Tân Thành khoe body "múp rụp" cực phẩm, vừa nhìn vừa sờ rồi bỗng dưng... "bánh bèo" ngang xương luôn?

Phim châu á

23:55:00 18/06/2021
Mới vào tập đầu của Một Ngày Biến Thành Em mà anh bé Trương Tân Thành đã khoe nội dung cực phẩm rồi!

Kim Yoo Jung tái xuất "tằng tằng" với 2 phim mới, cổ trang hay hiện đại nhan sắc đều đỉnh cao

Hậu trường phim

23:52:22 18/06/2021
Cả The 8th Night và Hong Chun Gi của Kim Yoo Jung đều sắp phát sóng.

Lý Nhã Kỳ được khuyên thẳng: 'Thấy ai được cưới luôn kẻo quá tuổi'

Sao việt

23:38:46 18/06/2021
Trước lời khuyên kiếm một tấm chồng trước khi quá tuổi, Lý Nhã Kỳ lập tức đáp trả.

Kim “siêu vòng 3” kinh hoàng kể lại vụ cướp 230 tỷ đồng - bị chĩa súng vào đầu, bóp cổ

Sao âu mỹ

23:35:12 18/06/2021
Kim Kardashian chia sẻ, sau vụ cướp kinh hoàng đã làm con người cô thay đổi hoàn toàn. Người đẹp cảnh giác tuyệt đối khi để đồ đắt tiền trong nhà.

Nữ nhạc sỹ trẻ Trang Anh - Người đưa dân ca Tày vào âm nhạc hiện đại

Nhạc việt

23:32:32 18/06/2021
Trang Anh (sinh năm 1994) là hội viên trẻ nhất và là một trong những nữ nhạc sĩ trẻ nhất được nhận giải thưởng của Hội Nhạc sỹ Việt Nam liên tiếp trong 3 năm (2018-2020). Điều đặc biệt hơn, Trang Anh là cô gái dân tộc Tày hiếm hoi có đư...

Đội y tế rùng mình khi đến phun khử trùng và nhìn thấy cảnh tượng bất ngờ trong phòng một cô gái

Netizen

23:29:42 18/06/2021
Vừa qua, một đoạn video clip đăng tải hình ảnh một căn phòng trọ lúc đội y tế đến phun khử trùng khiến cư dân mạng rùng mình. 

Du lịch Việt có thể học hỏi gì thế giới trong ‘trận chiến' COVID-19?

Du lịch

23:29:12 18/06/2021
Mỹ và châu Âu đang mở cửa dần với du lịch nhờ Chính phủ các nước này nhanh chóng triển khai tiêm phòng vaccine nhằm miễn dịch cộng đồng và sử dụng hộ chiếu vaccine để khôi phục nền kinh tế xanh.

3 thành viên aespa cover sương sương "dắt túi" luôn triệu view thần tốc, dàn vocal SM đúng là không thể đùa!

Nhạc quốc tế

23:27:30 18/06/2021
Vào ngày 5/6 vừa qua, aespa đã xuất hiện trong chương trình Knowing Brothers của đài JTBC với tư cách là khách mời. Trong đó, 3 thành viên NingNing, Winter và Karina đã khiến cho các vị tiền bối và khán giả không khỏi bất ngờ khi thể hi...

EURO 2020: Bồ tiễn Đức?

Bóng đá thế giới

23:22:17 18/06/2021
Trắng tay trước á quân Pháp, bảng tử thần có thể gọi tên chủ nhà Đức ngay đêm nay (23 giờ ngày 19-6) nếu lại thất bại trước nhà ĐKVĐ Bồ Đào Nha.