Tác giả bản hit ‘Ngẫu hứng’ không cảm được màu sắc nhạc K-ICM

Producer sinh năm 1997 Hoaprox, chủ nhân bản hit tỉ view Ngẫu hứng, khẳng định con số này khá lớn nhưng nhìn lại anh thấy xấu hổ.

Tác giả bản hit Ngẫu hứng không cảm được màu sắc nhạc K-ICM - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nhà sản xuất âm nhạc 9x Hoaprox

* Phóng viên : Sở hữu bản hit tỉ view, với bạn, đó là thành tựu xứng đáng hay chỉ là ăn may?

- Nhà sản xuất Hoaprox : Là ăn may. “Ngẫu hứng” là bản nhạc nằm trong kho lưu trữ của tôi khá lâu rồi và có lúc tôi muốn bỏ bản nhạc này đi vì không mấy ưng ý. Tuy nhiên, trong lúc khá rảnh, tôi đưa bản nhạc này ra một cách ngẫu hứng, không ngờ bản nhạc đã được đón nhận một cách cuồng nhiệt đến thế.

Khi ca khúc còn chưa được tỉ view, một số bên đã đặt vấn đề mua đứt ca khúc với số thù lao cao gấp 10 lần giá trị thực tại ở thời điểm đó. May mắn, tôi đã không bán để lấy tiền. Tôi đã giữ nó lại vì tin vào giá trị tự thân của ca khúc và tôi đã thành công. Con số tỉ view khá kinh khủng nhưng thật lòng, đôi lúc nghĩ lại tôi thấy xấu hổ. Vì tôi biết, với sức mình có thể làm cho “Ngẫu hứng” tốt hơn.

* Một thành công ăn may sẽ làm nảy sinh những nghi ngờ về tài năng thực sự của bạn?

- Thành tựu của một người được đánh giá từ hành trình chứ không thông qua một bản nhạc. Ở thị trường Việt Nam, Hoaprox không phải là cái tên “ồn ào” như những gì tôi có ở thị trường nước ngoài. Tuy vậy, điều đó không có nghĩa, tôi đang tồn tại một cách mờ nhạt. Tôi đang cố gắng để ảnh hưởng của bản thân trở nên “nét” hơn.

Tuy nhiên, tôi không có tham vọng trở thành nghệ sĩ của mọi nhà. Tôi luôn nỗ lực mỗi ngày để là một ngôi sao thực sự trong thị phần nhạc điện tử của mình. Và điều đó sẽ thể hiện qua những sản phẩm âm nhạc của tôi.

Tác giả bản hit Ngẫu hứng không cảm được màu sắc nhạc K-ICM - Hình 2

ADVERTISEMENT

Anh khẳng định bản thân không muốn chiều khán giả bằng mọi giá để kiếm tiền

Video đang HOT

* Có lẽ bạn chưa thực sự năng động bởi có khá nhiều “producer” (nhà sản xuất âm nhạc) là cái tên được săn lùng và thần tượng?

- Cả thế giới chỉ có một Alan Walker, một producer nổi tiếng còn hơn cả ca sĩ. Và hẳn nhiều người, trong đó có tôi, mong có được thành tựu như anh ấy. Sẽ là giả dối nếu bảo rằng làm nhạc vì đam mê mà không màng đến danh, lợi. Nhưng, tôi tin một điều, nếu không đặt hết tâm huyết vào cái việc mình đang theo đuổi thì danh hay lợi gì cũng sẽ không đến. Chúng ta phải cống hiến trước và những thứ khác sẽ tự nhiên kéo đến.

Dù vậy, tôi không thích chiều theo thị hiếu của người nghe chỉ để kiếm tiền. Làm theo cách đó, tức ai muốn gì tôi làm vậy, tôi có thể kiếm tiền ngay lập tức. Nhưng tuần sau, tháng sau, tôi sẽ phải làm gì tiếp theo? Tôi muốn làm nhạc theo cách tử tế nhất, chỉn chu nhất và chất lượng nhất. Để có được những thức đó, tôi phải dành thời gian hằng tháng thậm chí hằng năm. Tôi sẽ không bao giờ làm một thứ gì đó mà bản thân biết trước nó sẽ thất bại.

* Cũng có những producer Việt có tần suất làm việc rất khủng khiếp và nhờ vậy, họ tạo được tiếng vang như ngôi sao mainstream, như K-ICM?

- Không thể phủ nhận được sự nỗ lực và năng nổ của cậu ấy. Nhưng làm trong ngành nhạc, chăm chỉ thì không đủ. Theo đuổi ngành nhạc thì sản phẩm của bạn phải có dấu ấn. Tôi không cảm nhận được màu sắc âm nhạc của K-ICM. Tôi thấy âm nhạc của cậu ấy như sự pha trộn của một vài loại màu sắc rồi tạo nên một màu sắc mà cậu ấy muốn. Nhưng, thứ màu sắc cuối cùng ấy lại rất mờ nhạt.

Tôi quan niệm khi là một producer, sản phẩm chính là diện mạo cá tính của bản thân bạn. Phải làm thế nào để không chỉ người biết bạn mà cả những khán giả không biết bạn là ai, họ nghe nhạc của bạn và phải đi tìm hiểu bạn là ai.

Tác giả bản hit Ngẫu hứng không cảm được màu sắc nhạc K-ICM - Hình 3

ADVERTISEMENT

Hoaprox không đánh giá cao âm nhạc của K-ICM

* Bạn có đạt được điều đó không?

- Tôi có thị phần của riêng mình, đặc biệt khán giả nước ngoài, và tôi tin rằng, khán giả tìm đến âm nhạc của mình vì chính cá tính, màu sắc âm nhạc, thông điệp mà tôi gửi gắm trong tác phẩm của mình.

* Giọng ca nào mà bạn muốn hợp tác nhất, đủ để khi hai bạn “bắt tay” nhau thì tên tuổi của cả hai sẽ thăng hạng?

- Là MINH – một giọng ca Gen Z với tư duy âm nhạc đầy cá tính và độc đáo. MINH sở hữu giọng ca mà chỉ nghe không nhìn mặt, mọi người sẽ nghĩ đó là Charlie Puth. Nếu chúng tôi có thể hợp tác với nhau, tôi tin rằng chúng tôi sẽ có một thành quả bất ngờ.

Tác giả bản hit Ngẫu hứng không cảm được màu sắc nhạc K-ICM - Hình 4 ADVERTISEMENT

Hoaprox cho biết làm nhạc có thể giàu như lời đồn

* Làm nhạc có giàu như người ta đồn không?

- Có thể. Riêng tôi thì chưa vì tiền đầu tư máy móc khá tốn kém, tiền tỉ không nên tôi chưa để dành được.

Tình hình vote ‘cực căng’ tại 'MTV Fan Choice 2022': Wren Evans sở hữu gần 1,3 triệu vote, Phạm Đình Thái Ngân có cú nhảy ngoạn mục lên top 1

Số lượt bình chọn của MTV Fan Choice trước 2 ngày đóng cổng bình chọn đầy bất ngờ khi Phạm Đình Thái Ngân vượt lên dẫn đầu hạng mục nghệ sĩ, còn MV Gặp may của Wren Evans đạt gần 1,3 triệu vote.

Ngày 31/7/2022, MTV Fan Choice 2022 sẽ chính thức công bố đề cử chiến thắng ở 2 hạng mục gồm 'Nghệ sĩ được yêu thích nhất' và 'Sản phẩm âm nhạc được yêu thích nhất'. Cổng bình chọn sẽ khép lại vào 11h00 ngày 31/7, người chiến thắng cả 2 hạng mục hoàn toàn thuộc về lượt bình chọn đông đảo của khán giả. Cập nhật nhanh đến 11h00 ngày 29/7, dẫn đầu hạng mục nghệ sĩ được yêu thích nhất đang gọi tên Phạm Đình Thái Ngân, còn hạng mục MV thuộc về Gặp may của Wren Evans.

Tình hình vote 'cực căng' tại MTV Fan Choice 2022: Wren Evans sở hữu gần 1,3 triệu vote, Phạm Đình Thái Ngân có cú nhảy ngoạn mục lên top 1 - Hình 1

ADVERTISEMENT

Phạm Đình Thái Ngân tạm vượt lên dẫn đầu hạng mục bình chọn dành cho nghệ sĩ với 268.733 vote

Nếu như những ngày đầu mở cổng, K-ICM liên tục dẫn trước ở cả 2 hạng mục với số phiếu cách biệt thì cách đây vài ngày, cục diện đã hoàn toàn thay đổi. Sau chuỗi ngày 'yên vị' ở top 2 thì Phạm Đình Thái Ngân đã có cú đánh úp ngoạn mục, vươn lên top 1 với 268.733 bình chọn, vượt qua KICM (168.407 vote) và Thiều Bảo Trâm (6.168 vote). Mặc dù ở thời điểm hiện tại, Thái Ngân đang có lợi thế nhưng khoảng cách lượng bình chọn của Thái Ngân với các đề cử trong top 3 cách biệt chưa nhiều. Fandom Keys (K-ICM) và cộng đồng người hâm mộ của các đề cử khác vẫn có thể thay đổi cục diện trước 11h00 ngày 31/7.

Tình hình vote 'cực căng' tại MTV Fan Choice 2022: Wren Evans sở hữu gần 1,3 triệu vote, Phạm Đình Thái Ngân có cú nhảy ngoạn mục lên top 1 - Hình 2

K-ICM cần phải 'chạy nước rút' trong 2 ngày cuối để có thể lấy lại vị thế của mình

ADVERTISEMENT

Tình hình vote 'cực căng' tại MTV Fan Choice 2022: Wren Evans sở hữu gần 1,3 triệu vote, Phạm Đình Thái Ngân có cú nhảy ngoạn mục lên top 1 - Hình 3 ADVERTISEMENT

Số vote của Thiều Bảo Trâm vẫn tăng lên mỗi ngày nhưng liệu có tạo ra bước đột phá?

Suốt gần 1 tuần qua, hạng mục 'Sản phẩm âm nhạc được yêu thích nhất' trở nên 'cực căng' khi lượt vote của những vị trí dẫn đầu liên tục tăng lên với mức độ chóng mặt. Tổng lượng vote ở hạng mục này hiện lên đến 1.855.774 trong đó gần 1,3 triệu vote thuộc về đề cử dẫn đầu: MV Gặp may - Wren Evans. Lần đầu góp mặt trong bảng xếp hạng MTV Fan Choice nhưng Wren Evans đã có chiến lược kêu gọi bình chọn rất hiệu quả, nhanh chóng chạm mốc 1.283.247 vote chỉ sau hơn 10 ngày mở cổng. Với số lượt bình chọn áp đảo này, Wren Evans đang vượt rất xa so với các đối thủ khác nhưng giọng ca Gen Z vẫn không hề 'ngơi nghỉ' mà số vote vẫn tăng đều mỗi ngày. Dường như Wren Evans đang dồn quyết tâm để ghi tên mình vào danh sách tranh tài ở hạng mục 'Best Music Video' tại giải thưởng quốc tế ATA năm nay.

Tình hình vote 'cực căng' tại MTV Fan Choice 2022: Wren Evans sở hữu gần 1,3 triệu vote, Phạm Đình Thái Ngân có cú nhảy ngoạn mục lên top 1 - Hình 4

Wren Evens là đề cử đầu tiên tại MTV Fan Choice đạt đến gần 1,3 triệu lượt bình chọn

Top 2 - MV Chơi vơi (K-ICM x Trung Quân) và top 3 - MV Chỉ còn một đ êm (Quang Hùng MasterD) cũng đang lần lượt nắm giữ 373.128 và 195.873 vote, liệu sẽ có "pha bẻ lái" ngoạn mục nào từ các đề cử? Ngay lúc này, người hâm mộ vẫn có thể tiếp tục bình chọn cho các nghệ sĩ và sản phẩm âm nhạc nổi bật chiến thắng MTV Fan Choice và ghi tên vào đấu trường giải thưởng quốc tế.

Tình hình vote 'cực căng' tại MTV Fan Choice 2022: Wren Evans sở hữu gần 1,3 triệu vote, Phạm Đình Thái Ngân có cú nhảy ngoạn mục lên top 1 - Hình 5

ADVERTISEMENT

MV Chơi vơi xếp hạng nhì, K-ICM và cộng đồng Keys đang có 'chiến thuật ngầm' nào chăng?

Tình hình vote 'cực căng' tại MTV Fan Choice 2022: Wren Evans sở hữu gần 1,3 triệu vote, Phạm Đình Thái Ngân có cú nhảy ngoạn mục lên top 1 - Hình 6 ADVERTISEMENT

Quang Hùng MasterD cùng fan của mình có thể lật ngược tình thể ở 'phút 89'?

Nghệ sĩ và MV nào sẽ chiến thắng MTV Fan Choice 2022? Đón xem kết quả cuối cùng được công bố lúc 19h00 ngày 31/7/2022 trên website và fanpage MTV Việt Nam.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Hoài Lâm bất ngờ tái xuất, kết hợp với ca sĩ tân binh Duy Drake05:50Cover ca khúc mới của S.T Sơn Thạch, Hòa minzy được khen ăn đứt bản gốc04:52Tùng Dương song ca Tăng Duy Tân: Hát như này là "nhai đầu"?00:49Hòa Minzy giận Đức Phúc vì trang điểm xinh đẹp nhưng lại phải quay MV… trắng đen06:44Bộ Văn hóa lên tiếng về các MV 'rác mạng', dung tục; Chi Pu, Bình Gold đối diện nguy cơ bị xử lý07:50Hoài Lâm sắp trở lại ca hát sau nhiều lần khiến khán giả hoang mang?00:41Đêm nhạc đầy cảm xúc của Vũ.: Mời loạt khách mời nổi tiếng, fan đến để hát cho thần tượng nghe05:32Đức Phúc: "Chị Hương Giang có vũ trụ trà xanh thì tôi cũng là trà ô long"06:44Hồ Quang Hiếu: Từ lái xe ôm dạo, bưng bê kiếm sống đến ngôi sao ca nhạc đình đám03:33Ra mắt cùng lúc: Quân A.P bị nhận xét một màu, chắp vá, MV indie nhận 'cơn mưa' lời khen05:23Phan Mạnh Quỳnh ra mắt MV "Đa đoan" khiến phụ nữ xem thấy đồng cảm03:32Hương Giang và Đức Phúc trở lại sát nút nhau: Đều là ballad nhiều cảm xúc!00:52Rhymastic biểu diễn miễn phí trước Bưu điện Trung tâm Sài Gòn03:06Trung Quân ra mắt EP âm nhạc dành riêng cho mascot “Bướm Mặt Trăng”05:09Trung Quân phát hành EP nhạc mới sau khi gây ấn tượng tại Ca sĩ mặt nạ04:28Chủ nhân hit 120 triệu view “Ai mang cô đơn đi” ra mắt MV sau 2 năm vắng bóng59:00Bình Gold xoá MV triệu view sau 3 lần bị VTV gọi là nhạc rác00:25Những lần Ngọc Trinh song ca cùng thần tượng18:27Quân A.P diễn xuất "bùng nổ" trong MV "Đáp án cuối cùng"08:46Uyên Linh tự lộ mình là Báo Mắt Biếc khi hát lại bản hit từng gây sốt ở Ca Sĩ Mặt Nạ?04:05
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Một nam ca sĩ xót xa, chỉ trích người làm Hoài Lâm ra nông nỗi như hiện tại
01:24:12 01/10/2022
Kay Trần xóa toàn bộ hình ảnh, MV liên quan đến M-TP Ent: Vậy là có tranh chấp?
20:12:36 29/09/2022
Tình trạng mối quan hệ của Sơn Tùng và những người quan trọng trong công ty M-TP
18:15:29 29/09/2022
Hoài Lâm bất ngờ tái xuất, kết hợp với ca sĩ tân binh Duy Drake
18:23:41 29/09/2022
Diva Hồng Nhung giải thích về việc để micro ra xa khi hát: "Loa phường" cũng lo ngại điều này
11:28:13 30/09/2022
Trịnh Thăng Bình: "Hòa Minzy mang lại cho tôi những cảm xúc rất tuyệt vời"
20:42:18 29/09/2022
Châu Gia Kiệt tiết lộ sẽ lên xe hoa vào cuối năm nay
13:41:08 30/09/2022
Đức Phúc, Hương Giang cùng hụt Top 1 Trending: Người chiến thắng dàn sao "khủng" là ai?
12:45:01 29/09/2022
Trinh Thăng Bình ráo riết tập luyện cho liveshow tại Hà Nội
16:44:18 29/09/2022
Tùng Dương song ca Tăng Duy Tân: Hát như này là "nhai đầu"?
15:15:08 29/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lương Minh Trang: 'Tôi muốn xin lỗi Vinh Râu thật nhiều'
06:47:51 01/10/2022
Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?
07:18:29 01/10/2022
NSƯT Thành Lộc hé lộ bí mật gây sốc về đám cưới Trấn Thành - Hari Won, dân mạng tranh cãi dữ dội
07:20:47 01/10/2022
Shark Bình đáp trả 'xanh rờn' khi bị chê không có tình nghĩa, '5 thê 7 thiếp' vì si mê Phương Oanh
09:56:58 01/10/2022
Trợ thủ đắc lực của bà Phương Hằng bị tuyên 3 năm 6 tháng tù: Không phục, sẽ kháng cáo
08:26:04 01/10/2022
10 ứng viên sáng giá vương miện Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022
06:44:37 01/10/2022
MC Phan Anh ‘comeback' kêu gọi ủng hộ từ thiện miền Trung, hứa minh bạch nhưng vẫn bị CĐM cà khịa
04:36:37 01/10/2022
Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun gây choáng với cuộc sống hiện tại sau 2 năm ly hôn chấn động
07:25:08 01/10/2022
Hot lại lời Lệ Quyên: 'Hồ Ngọc Hà có 50% bản chất đàn ông'
07:20:36 01/10/2022
Song Hye Kyo để tóc 'hack tuổi', xinh như công chúa
07:23:48 01/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Mỹ Anh: “Đối thoại” để trưởng thành trong âm nhạc

11:10:15 01/10/2022
Lớn lên trong một gia đình có truyền thống âm nhạc nhưng Mỹ Anh đã và đang bứt phá khỏi cái bóng của gia đình. Cô nàng GenZ chọn đi theo bản sắc riêng và đối thoại với chính mình trên hành trình định nghĩa bản thân

"Thánh mưa" Trung Quân hát cover: Từ nâng tầm đến làm lu mờ luôn bản gốc?

11:06:25 01/10/2022
Trung Quân liên tục nhận được những cơn mưa lời khen khi cover bài hát của người khác, liệu điều này có khiến nhiều ca sĩ phải dè chừng?

Kay Trần - minh chứng rõ nhất cho sự thất bại của Sơn Tùng trong việc quản lý nghệ sĩ!

10:59:28 01/10/2022
Sơn Tùng có thể là ngôi sao số 1 Vpop hiện tại, là một nghệ sĩ xuất chúng, nhưng đến cùng là một nhà quản trị tệ! Và Kay Trần là minh chứng rõ ràng nhất

Hoài Lâm hát "Bên Trên Tầng Lầu": Ngập auto-tune, mất giọng là thật?

06:37:26 01/10/2022
Hoài Lâm là cái tên tiếp theo có màn cover ca khúc Bên Trên Tầng Lầu. Đoạn clip này được cắt ra từ buổi livestream mới nhất của Hoài Lâm sau những hình ảnh tăng cân và phát tướng khiến nhiều khán giả lo ngại

Hoàng Thùy Linh bật mí MV mới: Ca khúc không có trong album, kết hợp cùng HIEUTHUHAI?

11:19:46 30/09/2022
Màn nhá hàng của Hoàng Thùy Linh đang khiến không ít khán giả đưa ra những dự đoán

Đông Nhi sẽ "quậy đục nước" Chung kết Miss Grand Vietnam: Nhạc Dance mới toanh của Đỗ Hiếu!

11:00:49 30/09/2022
Đông Nhi sinh ngày 13/10/1988. Cô là nữ ca sĩ rất nổi bật của xu hướng teen-pop. Đông Nhi có một lượng fan rất đông. Cô cưới Ông Cao Thắng và là mẹ của Winnie. Đông Nhi có bản hit Cho Em Một Lần Yêu

Phan Mạnh Quỳnh viết về tình yêu “nửa vời”, tuyên bố 1 câu khiến nhiều fan nữ đồng cảm

10:57:00 30/09/2022
Ca khúc mới của Phan Mạnh Quỳnh viết về những cô gái rơi vào một tình yêu “nửa vời mà không thể dứt khoát buông tay

Nguyên Vũ, Thùy Trang xuýt xoa trước màn song ca ăn ý của Jee Trần, Nguyễn Thạch Thảo

08:20:15 30/09/2022
Sau phần dự thi vô cùng hấp dẫn và gay cấn của hai giọng ca Tuấn Nghĩa và Thái Hằng, vòng bán kết Người Kể Chuyện Tình tiếp tục với phần tranh tài đầy lôi cuốn của hai ca sĩ Jee Trần và Nguyễn Thạch Thảo
ADVERTISEMENT

Ngọt band và giới nhạc Indie biểu diễn ở Công viên Tao Đàn

07:55:26 30/09/2022
Ngọt band cùng các tên tuổi của dòng nhạc Indie: BOF, Bút Chì Màu Band,... với màu sắc âm nhạc tươi mới, gần gũi với giới trẻ cùng góp mặt trong chương trình nghệ thuật cộng đồng tối 30/9

Phan Mạnh Quỳnh ra ca khúc mới nói về chuyện tình yêu 'nửa vời'

20:42:34 29/09/2022
Sau một loạt các sáng tác nhạc phim làm mưa làm gió khắp làng nhạc Việt, ca sĩ - nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh vừa tái xuất với sản phẩm âm nhạc mới - MV có tựa đề Đa đoan . Đây cũng là sản phẩm đánh dấu sự kết hợp của anh với nhạc sĩ Khắc Hư...

Phan Mạnh Quỳnh kết hợp Khắc Hưng ra mắt sản phẩm về "thao túng tâm lý" trong tình yêu

20:12:30 29/09/2022
Tối 28/9, Phan Mạnh Quỳnh ra mắt sản phẩm Đa Đoan kết hợp với nhạc sĩ Khắc Hưng. Ca khúc này nói về những cô gái trong cùng hoàn cảnh với người bạn của Phan Mạnh Quỳnh - rơi vào một tình yêu nửa vời mà không thể dứt khoát buông tay

Duy Drake chính thức ra mắt MV đầu tay, Hoài Lâm có xuất hiện?

16:41:50 29/09/2022
Duy Drake đã chính thức ra mắt MV Trách Hai Từ Thương Em, một sản phẩm kết hợp với đàn anh Hoài Lâm

1 nam rapper bất ngờ vượt qua BLACKPINK và loạt MV ballad trên top thịnh hành YouTube!

12:47:45 29/09/2022
Dẫu không chính thức nhưng từ lâu Top Trending YouTube đã trở thành phương tiện để 1 bộ phận khán giả đánh giá độ hot của những giọng ca, việc những MV mới ra mắt lọt thứ hạng cao tại top này đôi khi là điều ngóng chờ, là mục tiêu của n...

2 công ty giải trí của Đông Nhi - Sơn Tùng M-TP mãi lận đận: Vì đâu nên nỗi?

07:51:33 29/09/2022
Khả năng âm nhạc của cả hai là ấn tượng, ảnh hưởng lên Vpop cũng không ít nhưng khi lập công ty giải trí quản lý những tài năng lại gặp không ít vấn đề

M-TP Ent vẫn còn 1 talent ngoài Sơn Tùng M-TP - Hải Tú sau khi Kay Trần rời đi

01:16:15 29/09/2022
Ngay sau khi Kay Trần nói lời chia tay với M-TP Entertainment, nhiều người cho rằng công ty của Sơn Tùng M-TP đã hết talent âm nhạc và chỉ còn nam ca sĩ gốc Thái Bình và nàng thơ Hải Tú. Tuy vậy, vẫn còn một cái tên khác trực thuộc M-TP...

Phan Mạnh Quỳnh ra mắt MV "Đa đoan" khiến phụ nữ xem thấy đồng cảm

21:29:54 28/09/2022
Ngày 28/9, Phan Mạnh Quỳnh đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Đa đoan được sáng tác bởi chính Phan Mạnh Quỳnh và sản xuất âm nhạc bởi Khắc Hưng
ADVERTISEMENT

Quang Lê, Đông Nhi 'vung' trăm triệu mua bài mình thích ngay trên sân khấu

16:11:52 28/09/2022
Chương trình Bài hát hay nhất (Sing my song Vietnam) trở lại sau 4 năm vắng bóng với phiên bản Big song big deal , cho phép nghệ sĩ đầu tư vào bài mình thích ngay sân khấu

Hát ca khúc cuối cùng của nhạc sĩ Phó Đức Phương, Lê Minh Ngọc đã khóc vì xúc động

15:23:27 28/09/2022
Khi đọc lời bài hát và tìm hiểu về hoàn cảnh ra đời ca khúc này, tôi đã khóc vì xúc động. Cả một kho tàng âm nhạc mà nhạc sĩ Phó Đức Phương đã để lại cho cuộc đời này thật là to lớn , thí sinh Sao Mai 2022 Lê Minh Ngọc chia sẻ

Điều thú vị về 'Tết' - Bộ trang phục văn hóa dân tộc gây sốt 'Miss Grand Vietnam'

12:17:37 28/09/2022
Đêm dự thi của các mẫu Trang phục văn hóa dân tộc – National Costume thuộc khuôn khổ của cuộc thi Miss Grand Vietnam – Hoa hậu hòa bình Việt Nam 2022 diễn ra mới đây đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.Những mẫu tr...

Kay Trần và loạt nhân sự "dứt áo" khỏi công ty Sơn Tùng M-TP

11:59:53 28/09/2022
Năm 2018, Sơn Tùng M-TP thành lập công ty riêng chuyên về lĩnh vực giải trí, đào tạo nghệ sĩ. Tiếp đó, anh chiêu mộ nhiều nhân tài cho M-TP Talent
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hé lộ, đúng 11 ngày tới (1/10 - 11/10/2022), trời thương ban lộc, 3 con giáp trúng số độc đắc, tiền đè ngạt thở

Trắc nghiệm

11:17:04 01/10/2022
Người tuổi Tuất có vẻ bề ngoài khó gần nhưng bên trong lại sống tình cảm, biết nghĩ cho người khác và đặc biệt cực kỳ yêu thương gia đình. Người tuổi Tuất khá nhạy cảm, họ biết đối nhân xử thế nhờ vậy mà xung quanh luôn có quý nhân phù ...

LG ra mắt loạt sản phẩm loa âm thanh mới tại Việt Nam

Thế giới số

11:16:31 01/10/2022
LG mới đây đã giới thiệu 4 sản phẩm loa mới tại thị trường Việt Nam thuộc dòng loa di động XBOOM Go và dòng Sound Bar ở phân khúc tầm trung. Các phiên bản loa năm 2022 được LG nâng cấp ở đa dạng khía cạnh khi tích hợp nhiều công nghệ âm...

Cfoon's Home – không gian kết nối năng động

Sáng tạo

11:15:56 01/10/2022
Công trình kiến trúc này là tổ hợp không gian của nhiều chức năng: phòng khám, văn phòng làm việc, nhà ở, sân thể thao

Đưa '578' dự Oscar: Rộng cửa cho phim vừa thất bại phòng vé vừa bị chê chất lượng?

Hậu trường phim

11:14:37 01/10/2022
Việc 578: Phát đạn của kẻ điên được chọn dự sơ loại Oscar 2023 đang gây nhiều tranh luận. Đây là phim hành động thất bại ở phòng vé, chất lượng gây tranh cãi

Tranh cãi nảy lửa vì sao nhà vệ sinh ở châu Á chỉ dùng vòi xịt

Du lịch

11:14:12 01/10/2022
Du khách châu Âu khi đến châu Á bị sốc văn hóa vì nhiều nơi sử dụng vòi xịt mà không phải giấy vệ sinh; trong khi khách châu Á đến châu Âu thì ngược lại. Tại nhiều quốc gia ở châu Á, người ta sử dụng nhiều phương pháp để thay cho giấy v...

Việt Nam đánh bại tuyển Nhật, tại sao không?

Bóng đá việt nam

11:13:44 01/10/2022
Team 1 của Nhật có 5 cầu thủ thì hết 3 tây (Brazil) nhưng thầy trò Diego Raul của Futsal Việt Nam (VN) ngại ngùng gì?!

Vừa mua thùng sữa mới về, con có hành động khiến người mẹ nhìn vào muốn 'ngất xỉu'

Netizen

11:12:06 01/10/2022
Bên cạnh bỉm thì sữa là một sản phẩm không thể thiếu được với các gia đình nuôi con nhỏ. Có nhiều mẹ than phiền rằng số tiền chi cho 2 món đồ này chiếm kha khá số tiền tiêu dùng trong tháng. Tuy nhiên vì sức khỏe cũng như đầu tư để phát...

Galaxy S23 Ultra lộ ảnh rò rỉ với thiết kế... giống hệt S22 Ultra

Đồ 2-tek

11:11:26 01/10/2022
Chuyên gia rò rỉ OnLeaks mới đây đã tiếp tục đăng tải các hình ảnh rò rỉ mới về chiếc Galaxy S23 Ultra. Trái với kỳ vọng về một thiết kế mới mẻ thì người dùng lại cảm thấy thất vọng vì gần như Galaxy S23 Ultra không có bất cứ sự khác bi...

NSƯT Đức Khuê - Đời tư bình lặng, hạnh phúc khi được khán giả ''quen mặt, nhớ tên'' 

Sao việt

10:56:40 01/10/2022
Là 1 trong những diễn viên quen thuộc với khán giả Việt Nam, trong suốt cuộc đời hoạt động nghệ thuật của mình, NSƯT Đức Khuê đã chứng minh cho công chúng thấy bản thân có thể cân được tất cả các vai diễn lẫn thể loại phim ảnh. Từ các v...

Phim chữa lành đáng xem nhất hiện tại: Nội dung hay nhưng kém tiếng, nữ chính tiến bộ rõ rệt

Phim châu á

10:55:15 01/10/2022
Bộ phim này có nội dung khá ổn nhưng lại không được nhiều người biết đến

9 dấu hiệu chứng tỏ có người âm thầm ngưỡng mộ bạn

Tình yêu

10:55:09 01/10/2022
Khi bạn nhận thấy có một ai đó luôn chú ý đến bạn, đây có thể là dấu hiệu tốt cho thấy ai đó thầm ngưỡng mộ bạn. Điều này bao gồm cả những ánh nhìn trộm ngại ngùng, xuất hiện mọi nơi bạn đến, nụ cười pha chút bối rối

Anna Bắc Giang thừa nhận lừa đảo với Công an: Dùng lời nói, nhắn tin câu nhử tạo dựng lòng tin

Pháp luật

10:55:03 01/10/2022
Theo báo cáo của Công an TP.Phan Thiết gửi Ban Giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận và các cơ quan liên quan, cô này đã thừa nhận hai trong nhiều vụ việc mà các nạn nhân tố cáo lừa đảo