Tá hoả với Chồng Người Ta: Một tay viết lại định nghĩa LGBT, cú twist tham vọng nhất điện ảnh Việt?

Bộ phim Chồng Người Ta có sự tham gia của Tú Hảo, Yaya Trương Nhi … là một nỗi thất vọng tại phòng vé vì tư duy quá cũ, quá sai lầm.

Bài viết dưới đây có tiết lộ MỘT PHẦN nội dung phim !

Hãy tưởng tượng 1000 năm nữa khi các nhà khoa học tương lai đang nghiên cứu, tìm hiểu lại về năm 2020. Họ tìm được bộ phim Chồng Người Ta với sự tham gia của các diễn viên là Yaya Trương Nhi , Trịnh Xuân Nhản, Tú Hảo, Thanh Trúc , Trần Ngọc Vàng… và quyết định xem thử. Khi ấy, có lẽ các nhà khoa học sẽ tò mò hỏi tại sao điện ảnh Việt Nam vào năm 2020 lại chịu “đi lùi” như vậy.

Trailer phim Chồng Người Ta

Được gắn mác “18 “, “ tiểu tam giật chồng”, “ drama hội chị em”, phim hóa ra lại là một cái rổ chứa đựng quá nhiều tham vọng của biên kịch và đạo diễn. Đáng tiếc, những thứ hay lại bị rớt hết ra ngoài, để lại trong đó là mớ hỗn độn không tên nhưng vẫn được gọi là Chồng Người Ta .

Tá hoả với Chồng Người Ta: Một tay viết lại định nghĩa LGBT, cú twist tham vọng nhất điện ảnh Việt? - Hình 1

Có quá nhiều vấn đề khi nhắc đến bộ phim này, nhiều đến mức người viết cũng không biết nên bắt đầu từ đâu. Ngay từ nội dung, Chồng Người Ta đã có quá nhiều điểm yếu vì cốt truyện bị “làm quá”, những tình tiết đơn giản nhất cũng hóa màu mè, chưa kể còn vô cùng phi lý ở nhiều điểm. Dàn diễn viên bao gồm những cái tên nổi bật cũng không thể vớt vát nổi chất lượng của phim, nếu không muốn nói là làm nó tệ hơn.

Nội dung cũ mèm như năm 90 ngày ấy, cũ đến mức sượng trân

Nội dung của Chồng Người Ta kể về một cặp vợ chồng đang yên đang lành với đứa con trai lớn thì tự nhiên ở đâu lòi ra một bóng hình từ quá khứ. Người đàn ông này xuất hiện mang theo bí mật động trời về anh chồng cùng câu chuyện đồng tính thuở xa lắc xa lơ không hiểu sao bây giờ mới nói. Từ đó, cuộc sống của tất cả mọi người đảo lộn tùng phèo khiến cậu con trai kinh hồn bạt vía với gia đình của chính mình.

Tá hoả với Chồng Người Ta: Một tay viết lại định nghĩa LGBT, cú twist tham vọng nhất điện ảnh Việt? - Hình 2

Phong cách phim tiểu tam , giành chồng giật vợ qua qua lại lại này không mới, cũng chẳng cũ. Điểm khác biệt của Chồng Người Ta chính là nhà sản xuất đã lồng chủ đề đồng tính vào câu chuyện. Khởi nguồn từ một mối tình trai – trai thơ mộng nơi cái lò gạch chẳng khác nào Thị Nở – Chí Phèo, chủ đề LGBT tiếp tục được bộ phim truyền qua Hải Triều trong vai một bà dì tọc mạch, bao đồng. Càng về sau, những câu chuyện xoay quanh hai từ “đồng tính”, “bê đê” càng được đẩy mạnh và cuối cùng bao trùm lên toàn bộ nội dung của phim, theo một cách rất vô lý và vô duyên.

Tá hoả với Chồng Người Ta: Một tay viết lại định nghĩa LGBT, cú twist tham vọng nhất điện ảnh Việt? - Hình 3

Nếu như khán giả đến với Chồng Người Ta để mong chờ những màn đánh ghen đẳng cấp, những pha xử lý “con giáp thứ 13″ đi vào lòng người thì chắc chắn họ sẽ phải thất vọng. Chồng Người Ta không có bất cứ thứ gì trong những điều kể trên. Có đúng một đoạn Yaya Trương Nhi cầm gậy bóng chày định đi dằn mặt tiểu tam khá ngầu thì chị lại… xỉu ngang ngay sau đó do quá sốc.

Chồng Người Ta không phải là một bộ phim “diệt loạn tuesday”, vậy liệu nó có phải là phim tâm lý? Vô lý thì đúng hơn. Liệu nó có phải là phim tình cảm ? Chẳng thấy cảm xúc gì. Liệu nó có phải phim 18 ? Có, nếu bạn coi việc được nhìn loáng thoáng mông của Trịnh Xuân Nhản là quá nhạy cảm để đạt mác 18 . Liệu nó có phải là phim gia đình? Xin từ chối trả lời. Rốt cục, thật khó để hiểu rõ được thông điệp cũng như tính chất câu chuyện mà bộ phim mang đến, chật vật giữa những yếu tố LGBT sai lệch, phản cảm.

Tá hoả với Chồng Người Ta: Một tay viết lại định nghĩa LGBT, cú twist tham vọng nhất điện ảnh Việt? - Hình 4

Hình ảnh Trịnh Xuân Nhản chạy tồng ngồng dưới mưa là cảnh duy nhất có mùi 18 của phim, cũng đã được hé lộ hết ở trailer

Cú twist phá vỡ quy luật của nhân loại, có thể coi là đáng chấn động nhất điện ảnh Việt?

Phải công nhận rằng Chồng Người Ta là một bộ phim chứa nhiều bất ngờ. Tình tiết này thúc vào tình tiết kia, vội vã đưa người xem từ bí mật này đến bí mật khác, tất cả đều chấn động và mang tính chất phi logic như nhau.

Thế nhưng “quả bom” khủng khiếp nhất đến từ trí tưởng tượng cực kỳ bát ngát của đạo diễn Hữu Tiến đã mang đến cho người xem một trải nghiệm không thể nào quên: nhân vật người vợ của Yaya Trương Nhi thực chất là… đàn ông chuyển giới, mục đích là để được sống hạnh phúc cùng người đàn ông của đời mình là nhân vật của Trịnh Xuân Nhản. Vậy là từ một cặp trai yêu nhau, một người đã phải chuyển giới để biến thành nữ, sau đó cả hai quyện vào nhau nồng thắm như một cặp vợ chồng “thật trân”.

Tá hoả với Chồng Người Ta: Một tay viết lại định nghĩa LGBT, cú twist tham vọng nhất điện ảnh Việt? - Hình 5

Tá hoả với Chồng Người Ta: Một tay viết lại định nghĩa LGBT, cú twist tham vọng nhất điện ảnh Việt? - Hình 6

Chỉ cần nghe qua đã thấy ngay điều này là phi lý, đi ngược lại mọi hiểu biết khoa học của loài người về xu hướng tính dục, bản dạng giới… Chồng Người Ta giống như một thước phim ngô nghê, nghĩ gì làm nấy mà chẳng chịu tìm hiểu gì. Đây không chỉ là một chi tiết mấu chốt được xây dựng sai toàn toàn mà còn có khả năng tạo ảnh hưởng, cái nhìn xấu về cộng đồng LGBT.

Tá hoả với Chồng Người Ta: Một tay viết lại định nghĩa LGBT, cú twist tham vọng nhất điện ảnh Việt? - Hình 7

Các tình tiết đồng tính mang lại cảm giác sống sượng, không biết là do diễn xuất hay do kịch bản quá “kịch”

Thêm vào đó, nhìn hình ảnh Hữu Tài được đưa đi phẫu thuật, lúc bị “rút ra” lại là Yaya Trương Nhi mặt hoa da phấn – khuyến mại thêm cả cặp lông mày mới siêu chặt chém, thật khó mà không thể bật cười vì độ ngô nghê hết phần thiên hạ của phim.

Tá hoả với Chồng Người Ta: Một tay viết lại định nghĩa LGBT, cú twist tham vọng nhất điện ảnh Việt? - Hình 8

Diễn xuất cũng là một điểm trừ siêu to khổng lồ!

Điểm trừ lớn thứ 2 của phim chính là diễn xuất của những cái tên được “chọn mặt gửi vàng” cho toàn các vai diễn yêu cầu thể hiện tâm lý tốt. Trịnh Xuân Nhản sau nhiều năm “debut” thì vẫn không có được sự tiến bộ về cách thể hiện nhân vật, thậm chí khâu hóa trang cũng được làm hết sức qua loa nên mốc thời gian cách nhau 20 năm thì nhân vật trông vẫn y hệt chẳng khác gì.

Tá hoả với Chồng Người Ta: Một tay viết lại định nghĩa LGBT, cú twist tham vọng nhất điện ảnh Việt? - Hình 9

Tá hoả với Chồng Người Ta: Một tay viết lại định nghĩa LGBT, cú twist tham vọng nhất điện ảnh Việt? - Hình 10

3 năm sau màn debut với Lô Tô, Trịnh Xuân Nhản không thể hiện được sự tiến bộ trong diễn xuất

Diễn xuất của Yaya Trương Nhi thì khá hơn một chút, nhưng vẫn chưa đủ để gọi là hay. Chị tỏa sáng nhất khi nằm im ngất xỉu. Thật khó để đổ lỗi cho diễn viên, vì nhân vật này phức tạp đến nỗi đi ngược lại cả logic và kiến thức của nhân loại. Mặt khác, Thanh Trúc dù cũng đặt nhiều tâm huyết vào vai Hà thì cũng mang đến một màn thể hiện khá là sống sượng qua những câu thoại rất kịch ( “Em không còn đẹp nữa…” rồi ngẩng lên để lộ gương mặt không góc chết với hàng lông mày quá slay ).

Tá hoả với Chồng Người Ta: Một tay viết lại định nghĩa LGBT, cú twist tham vọng nhất điện ảnh Việt? - Hình 11

Hình ảnh Yaya Trương Nhi giật đùng đùng rồi xỉu ngang để lại nhiều cảm xúc trong khán giả

Tú Hảo là một trong những cái tên nổi bật nhất trong dàn diễn viên, đáng tiếc không để lại dấu ấn gì. Nhân vật của cô xuất hiện trong phim mờ nhạt, và diễn xuất “đá sân” của Tú Hảo cũng không đủ thuyết phục để níu giữ sự quan tâm của khán giả lúc xem phim. Kết cục, cô xuất hiện chẳng khác nào “con gái của Hai Phượng “, đóng vài cảnh võ thuật như phim chưởng (?) và không hề có độ kết dính với nội dung chính.

Tá hoả với Chồng Người Ta: Một tay viết lại định nghĩa LGBT, cú twist tham vọng nhất điện ảnh Việt? - Hình 12

Tú Hảo và Trần Ngọc Vàng mang đến hai nhân vật chẳng ai quan tâm

Kết

Nhìn vào màu sắc cũng như cách Chồng Người Ta xây dựng các bối cảnh, có thể thấy rõ nhà sản xuất cũng rất là tâm huyết, rất là nghiêm túc trong việc thực hiện một bộ phim hướng tới khán giả. Đáng tiếc, chỉ tâm huyết thì là chưa đủ khi bộ phim sở hữu tư tưởng quá cũ và sai lệch về những chủ đề nóng hiện thời. Điều này khiến góc nhìn của phim trở nên lệch lạc, góp phần làm xấu thêm hình ảnh của cộng đồng LGBT nói riêng. Bộ phim “ tiểu tam giật chồng” nghe qua thấy vô cùng khí thế, hóa ra lại chẳng liên quan mấy tới những thứ mà chính nó đã dùng để quảng bá. Thôi thì cũng chỉ là chuyện Chồng Người Ta , may quá chuyện nhà mình không toang như thế này.

Tá hoả với Chồng Người Ta: Một tay viết lại định nghĩa LGBT, cú twist tham vọng nhất điện ảnh Việt? - Hình 13

Phim mở ra một hiện thực ảo lòi mà buồn hiu hắt cho cộng đồng LGBT

Chấm điểm: 2/5

Chồng Người Ta hiện đã khởi chiếu tại các rạp từ 20/11.

Ngượng chín mặt với cảnh Yaya Trương Nhi tắm bồn, trai đẹp sáu múi khỏa thân dầm mưa ở teaser Chồng Người Ta

Chỉ vài giây teaser Chồng Người Ta cũng đủ khiến dân tình bỏng mắt.

Gây sốt ngay từ khi tung ra poster đầu tiên, chiều ngày 26/6, ngay sau buổi họp báo ra mắt bộ phim, ekip Chồng Người Ta đã tung teaser dài chưa tới một phút, hé lộ phần nào bối cảnh của... buổi chụp poster trước đó.

Ngượng chín mặt với cảnh Yaya Trương Nhi tắm bồn, trai đẹp sáu múi khỏa thân dầm mưa ở teaser Chồng Người Ta - Hình 1

Đoạn teaser dài gần một phút chỉ xoay quanh hai phân cảnh duy nhất: nữ chính YaYa Trương Nhi tắm bồn với gương mặt vô cảm và nam chính Trịnh Xuân Nhản khỏa thân chạy trong mưa với sự hoang mang tột độ, thậm chí còn vội vàng tới độ vấp té. Chỉ với vẻn vẹn 52 giây cùng dòng tagline gây hoang mang: "Chào người đàn ông đã giật chồng tôi", đoạn teaser đã hé lộ phần nào độ bạo và drama tiểu tam, đam mỹ khét lẹt trong phim.

Ngượng chín mặt với cảnh Yaya Trương Nhi tắm bồn, trai đẹp sáu múi khỏa thân dầm mưa ở teaser Chồng Người Ta - Hình 2

Đây phải chăng là chân dung cô gái đã bị người đàn ông khác giật chồng

Ngượng chín mặt với cảnh Yaya Trương Nhi tắm bồn, trai đẹp sáu múi khỏa thân dầm mưa ở teaser Chồng Người Ta - Hình 3

Còn đây là tiểu tam sau khi bị đánh ghen?

Ngượng chín mặt với cảnh Yaya Trương Nhi tắm bồn, trai đẹp sáu múi khỏa thân dầm mưa ở teaser Chồng Người Ta - Hình 4

Thê thảm tới tội nghiệp

Ngượng chín mặt với cảnh Yaya Trương Nhi tắm bồn, trai đẹp sáu múi khỏa thân dầm mưa ở teaser Chồng Người Ta - Hình 5

"Chào người đàn ông đã giật chồng tôi"?

Trailer Chồng Người Ta

Chồng Người Ta dự kiến khởi chiếu vào 21/8 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Sám Hối': Dàn diễn viên tên tuổi không cứu nổi kịch bản thảm họa00:56'Hướng dương ngược nắng' tập 12: Hết cay mũi vì Hồng Đăng, Việt Anh lại nóng mắt vì Doãn Quốc Đam ở bên Lương Thu Trang04:14'Hướng dương ngược nắng' tập 15: Vân Dung chết lặng khi biết người đứng sau tất cả, lừa dối mình chính là con gái Lương Thu Trang01:11Hướng dương ngược nắng - Tập 12: Bắt đầu bị nghi ngờ, Kiên mượn tay Minh để phá Cao Dược01:47Ngày em đến - Tập 10: Đỡ nhát kiếm cho vợ, Tài có khiến Trà rung động mà ở lại?01:34Hải Triều gây sốt tái hiện những màn “ngu nghếch” thời học sinh mà chắc ai cũng từng trải05:06Hướng dương ngược nắng - Tập 15: Hoàng đồng ý đuổi việc Minh, Kiên cả gan bỏ rơi Châu01:17'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 12: Vân Dung 'lật mặt nhanh hơn bánh tráng', chửi - khen chỉ trong cái nháy mắt01:47'Hướng dương ngược nắng' tập 11: Đình Tú – Quỳnh Kool đúng anh em ruột, em ngủ gật, anh chơi game hét ầm trong phòng họp01:44'Cậu Vàng': Khi tác phẩm văn học nổi tiếng bị cải biên quá đà01:36'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 16: Nghi ngờ Quỳnh Kool làm chết chim quý, Đình Tú đẩy em gái ngã sấp mặt03:14Hướng dương ngược nắng - Tập 14: Đang gân cổ cãi nhau với Minh, "phi công" của bà Loan ăn ngay một cái tát từ Phúc01:48Puka, Ngọc Trai hoá vệ sĩ hộ tống Jun Phạm lĩnh tiền tỷ trong "Số độc đắc"02:52‘Sám hối’ - phim 50 tỷ đồng gây thất vọng của Bình Minh, Anh Thư01:52'Hướng dương ngược nắng' tập 13 gây sốc: Ông nội tiếp tay cho 'con rơi' Lương Thu Trang trừng trị Quỳnh Kool dã man01:54Hướng dương ngược nắng tập 15: Bồ trẻ cuỗm balo tiền của bà Diễm Loan01:11Hướng dương ngược nắng: Nghi vấn Diễm Loan (Vân Dung) phát điên sau khi biết con gái lừa mình một vố đau08:39Hướng dương ngược nắng tập 13: Minh trói đánh Ngọc vì tội bày mưu hại em trai01:50Bố Già chưa ra rạp mà nhạc phim đã sốt đậm: Xem đến cuối mới hiểu vì sao Trấn Thành lại rơi lệ ở họp báo dạo trước05:19Hướng dương ngược nắng - Tập 12: Châu đã chấp nhận Trí là em trai nhưng Ngọc thì không01:54

Tiêu điểm

Ngày em đến - Tập 12: Trà hạ màn kịch, ngoắc tay hứa ở lại bên Tài
22:50:16 17/01/2021
Lộ ảnh “Hướng dương ngược nắng”: Phúc trở thành nam chính, cùng với Minh Châu là một đôi về sau?
16:54:04 18/01/2021
'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 16: Nghi ngờ Quỳnh Kool làm chết chim quý, Đình Tú đẩy em gái ngã sấp mặt
22:38:17 17/01/2021
Hướng dương ngược nắng: Ngọc (Quỳnh Kool) bị Trí đẩy ngã vỡ đầu phải nhập viện
11:11:45 18/01/2021
Ngô Kiến Huy và 2 lần giả gái trên màn ảnh rộng: Lần bị chê thảm hoạ lần được khen hết lời
07:56:26 18/01/2021
1990 tung poster Lan Ngọc - Nhã Phương - Diễm My 9x xinh xỉu nhưng sao giống lên bar quẩy xập xình ta!
19:33:28 18/01/2021
'Hướng dương ngược nắng' tập 16: Bị Hồng Đăng nói chia tay, Hồng Diễm chủ động tìm đến làm hòa
23:23:52 18/01/2021
Diễm Loan - 'Hướng dương ngược nắng': Hai lần yêu hết lòng đều khóc cạn nước mắt vì người yêu 'lừa tình'
23:27:52 18/01/2021
Điện ảnh Việt: Sự hào nhoáng của số ít trăm tỷ đã át đi số nhiều phim thảm bại
10:02:13 18/01/2021
Hướng dương ngược nắng - Tập 15: Sốc vì bị con gái "lừa", Diễm Loan (Vân Dung) ngẩn ngơ ngây dại hỏi "Hải là thằng nào?"
14:52:47 18/01/2021

Thông tin đang nóng

Hậu 'tố' Hương Giang cướp mối quan hệ, quản lý cũ lại tung toàn bộ tin nhắn bí mật nhưng vội xoá
10:10:54 19/01/2021
Hương Giang bị tố vô ơn, Thu Hoài lên tiếng gây chú ý
07:38:07 19/01/2021
Bà xã Quý Bình đi siêu xe đến đêm nhạc của chồng, nhan sắc rạng rỡ gây bất ngờ
09:46:39 19/01/2021
Trịnh Sảng có bị xử lý hình sự khi nhờ mang thai hộ?
07:24:35 19/01/2021
Bị đưa tin đã qua đời, nhạc sĩ Trần Tiến phủ nhận: "Sao lại rủa tôi chết?"
10:39:57 19/01/2021
Sốc: Lee Jong Suk bất ngờ bị réo tên giữa bê bối của Trịnh Sảng, nghi vấn là "bạn sex", lộ dấu vết ở cổ lúc ngoại tình
08:08:24 19/01/2021
Hí hửng tưởng được dự tiệc tất niên công ty của chồng, nào ngờ bị quát 'Cho đi để mất mặt à', vợ liền tạo bất ngờ khiến anh ta điếng người
06:47:32 19/01/2021
Quế Vân chửi tục giữa đêm, tuyên bố 'bóc phốt' 2 nhân vật đúng giao thừa
09:03:04 19/01/2021
Hoa hậu Hong Kong mất sự nghiệp vì tai tiếng "giật chồng", bỏ thai ra sao ở tuổi U50?
08:00:30 19/01/2021
Hương Giang khẳng định kiên quyết giữa loạt lùm xùm tại sự kiện, Matt Liu có ngay hành động đáng chú ý sau đó
06:31:08 19/01/2021

Tin mới nhất

Hết "tét mông" Quỳnh Kool, nữ chính Hướng Dương Ngược Nắng lại hại mẹ mất trí ở tập 16

10:22:48 19/01/2021
Cô Minh chắc chắn sẽ tiếp tục nhận gạch đá sau tập 16 Hướng Dương Ngược Nắng.

Trấn Thành bắt bồ trẻ đi "phục vụ" bạn thân, đời em gái Ngọc Thanh Tâm toang mạnh ở tập cuối Tâm Sắc Tấm?

10:17:28 19/01/2021
Louis Nguyễn (Trấn Thành) úp mở nhờ bạn gái mình đi phục vụ đàn ông, cứ tưởng vớ được mối ngon nhưng hoá ra cô em ghẻ của Ngọc Thanh Tâm chỉ là công cụ cho kẻ khác.

Hai "gái già" Diễm My 9x - Lan Ngọc gạ gẫm mẹ bỉm Nhã Phương làm "gái hư lên sàn" ở first look 1990

10:12:19 19/01/2021
Cuộc sống đầy sắc màu và quyền lực của 3 cô gái tuổi 30 được hé mở trong first look 1990.

Đưa nhau vào khách sạn, Anh Đức tròn mắt khi Hoa hậu Diễm Trần táo bạo “thoát y”

10:04:44 19/01/2021
Tập 3 webdrama Giữa những tầng mây tiếp tục đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Tiến Luật ăn gan trời, giấu Thu Trang giữ quỹ đen ở Tết Đến Rồi Về Nhà Thôi 4

10:03:28 19/01/2021
Tết Đến Rồi Về Nhà Thôi 4 - phim Tết của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả.

"1990" - Cú bắt tay của 3 "nàng thơ" đại diễn cho thế hệ nữ quyền của điện ảnh Việt

16:50:21 18/01/2021
Sau một thời gian dài úp mở thông tin khiến không ít người tò mò, bộ phim điện ảnh 1990 chính thức công bố tạo hình át chủ bài đầy sang trọng và quyền lực của bộ ba nữ chính như mơ: Diễm My, Nhã Phương và Ninh Dương Lan Ngọc.

Hướng dương ngược nắng - Tập 15: Vừa nói với mẹ sẽ sớm lấy Kiên (Hồng Đăng), ngay phút sau Châu (Hồng Diễm) đã bị "đá"

15:05:45 18/01/2021
Thấy Kiên (Hồng Đăng) có thái độ khác lạ trong thời gian gần đây, Châu (Hồng Diễm) ngay lập tức nóng lòng chuyện kết hôn.

Hướng dương ngược nắng - Tập 15: Ngọc (Quỳnh Kool) và Trí (Đình Tú) lại xảy ra xô xát

15:03:17 18/01/2021
Cặp anh em cùng cha khác mẹ lại tiếp tục nảy sinh mâu thuẫn ngay tại công ty Cao Dược và trước sự chứng kiến của nhiều cán bộ công nhân viên.

Tiến Luật thừa nhận có quỹ đen, Thu Trang tức giận khi thấy chồng giấu 10 triệu đồng

22:35:39 17/01/2021
Trước đêm giao thừa, một chuyện động trời đã xảy đến. Thu Trang bắt đầu mở cuộc điều tra trên diện rộng và có những phát hiện không ngờ trong Tết đến rồi về nhà thôi 4.

Sau khi phát hành tại Việt Nam, phim “Sám Hối” sẽ có mặt tại Ấn Độ và Canada, Mỹ

17:54:12 17/01/2021
Sau khi chính thức ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 15/1/2021, phim Sám Hối sẽ tiếp tục được phát hành tại Ấn Độ và Canada. Bộ phim với kinh phí 50 tỷ đồng, quy tụ dàn diễn viên ấn tượng hứa hẹn là tiếng vang lớn cho điện ảnh Việt tron...

‘Sám hối’ - phim 50 tỷ đồng gây thất vọng của Bình Minh, Anh Thư

10:47:47 17/01/2021
Được thực hiện bởi đội ngũ đến từ Ấn Độ cùng kinh phí sản xuất được cho lên đến 50 tỷ đồng, nhưng bộ phim có Bình Minh đóng chính dễ khiến người xem hụt hẫng.

Bố Già chưa ra rạp mà nhạc phim đã sốt đậm: Xem đến cuối mới hiểu vì sao Trấn Thành lại rơi lệ ở họp báo dạo trước

07:57:55 17/01/2021
Ca khúc OST Bố Già từng khiến Trấn Thành khóc ở họp báo đã có phiên bản MV chính thức.

Thất vọng Cậu Vàng

22:02:06 16/01/2021
Làng Vũ Đại ngày ấy - tượng đài của điện ảnh Việt Nam để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng nhiều thế hệ khán giả, làm nên tên tuổi của các diễn viên tham gia. Ấn tượng về bộ phim này trong Chí Phèo- Bùi Cường hẳn mạnh mẽ và dai dẳng đến mức...

Phim “Song song” Nhã Phương đóng chính né Tết 2021 có gì hay?

18:52:16 16/01/2021
Phim Song song công chiếu vào ngày 26/2 sau mùa phim Tết 2021. Dự án điện ảnh này gây chú ý, một phần bởi có sự góp mặt của Nhã Phương.

Lý Hải bất ngờ tung trailer bom tấn 'Lật Mặt: 48H'

17:17:29 16/01/2021
Bom tấn Lật Mặt: 48H cuối cùng cũng lộ diện trailer chính thức với hàng loạt cảnh hành động, rượt đuổi và cháy đẳng cấp, cộp mác thương hiệu Lý Hải.

'Trở về giữa yêu thương' tập 19: Con gái bị nghi oan ngoại tình, NSND Hoàng Dũng dùng bài 'về nhà đi con' an ủi

16:56:45 16/01/2021
Trong lúc Thu (NSƯT Hoa Thúy) suy sụp vì bị chồng và mẹ chồng nghi oan, ông Phương (NSND Hoàng Dũng) đã luôn ở bên cạnh động viên, giúp đỡ con gái vượt qua khó khăn.

'Hồ sơ cá sấu' tập 18: Hải không còn ghen tuông, mua tặng vợ chiếc váy sexy mặc ra đường

16:46:53 16/01/2021
Sau bao nhiêu biến cố trải qua cùng nhau, Hải (Mạnh Trường) đã hiểu và yêu thương vợ mình nhiều hơn.

Em Là Chàng Trai Của Anh: Cặp đam mỹ CoDu chưa yêu đã ngọt bạo vô cùng, nội dung "có sắc có hương" nữa chứ!

11:22:13 16/01/2021
Sự đầu tư nghiêm túc, bài bản về hình ảnh và cả nội dung đã giúp phim đam mỹ Em Là Chàng Trai Của Anh ghi điểm với khán giả Việt.

Jun Phạm bị Thúy Ngân “hành tới bến” trên phim trường, tức tối bỏ quay vì 1 câu nói “phũ phàng” của người đẹp

08:57:17 16/01/2021
Trong tập 2 Số Độc Đắc, khán giả được chứng kiến những màn xui xẻo vượt trội của Hà Thiên (Jun Phạm) khi thời thế đưa đẩy khiến anh cùng lúc mất cả 2 công việc đang làm mà vẫn chưa thể lấy được tiền tỷ về tay.

Mạnh Trường - Kiều Anh ngọt muốn "tiểu đường" ở Hồ Sơ Cá Sấu tập 18, ơ thế hết ghen tuông rồi à!

08:51:32 16/01/2021
Vợ chồng Hải (Mạnh Trường) và Nguyệt (Kiều Anh) bắt đầu thấu hiểu nhau hơn khi đã cùng trải qua nhiều biến cố ở Hồ Sơ Cá Sấu tập 18.

Có thể bạn quan tâm

Cảnh sát Cơ động chặn bắt ô tô chở 250 kg pháo nổ 'tuồn' vào Hà Nội

Pháp luật

13:29:25 19/01/2021
Lợi dụng đêm tối, lái xe chở theo 10 bao tải cỡ lớn chứa 250 kg pháo nổ, chuyển từ Bắc Ninh tuồn vào Hà Nội. Khi tới địa phận huyện Gia Lâm, đối tượng đã bị tổ Cảnh sát Cơ động (Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) phát hiện, chặn bắt.

Thua Sài Gòn FC, HLV Kiatisuk lập kỷ lục buồn ở HA Gia Lai

Bóng đá việt nam

13:29:18 19/01/2021
Thống kê cho thấy, trận thua Sài Gòn FC hôm 17/1 là trận thua đầu tiên của HA Gia Lai khi đá trận mở màn V-League, trong 4 mùa giải gần đây. Đáng tiếc, thất bại này gắn với HLV nổi tiếng Kiatisuk.

Honda Odyssey 2021 được ra mắt tại Thái Lan

Ôtô

13:28:00 19/01/2021
Honda Odyssey 2021 có 2 phiên bản tại Thái Lan, đi kèm mức giá từ 89.800 USD.

Ngọc Trinh tung ảnh hậu trường cực nóng: Lên đồ "hiểm hóc", vòng 1 o ép đến mức như suýt... rớt ra ngoài

Sao việt

13:27:49 19/01/2021
Ngọc Trinh xứng danh là mỹ nhân chịu khó hở bạo nhất nhì Vbiz với những bộ cánh hiểm hóc.

Man Utd giữ ngôi đầu bảng Premier League: Kẻ lầm lỳ đáng sợ!

Bóng đá thế giới

13:24:58 19/01/2021
Vẫn có chút gợn nhất định trong lối chơi của Man Utd. Nhưng hãy nhìn vào khía cạnh tích cực hơn, họ đang dần thể hiện sự xù xì gai góc trong lối chơi của mình. Liverpool đã thực sự nếm trải điều đó.

NÓNG: Trịnh Sảng cuối cùng đã lên tiếng về scandal nhờ đẻ thuê, công chúng phẫn nộ đỉnh điểm vì lời giải thích

Sao châu á

13:24:34 19/01/2021
Cuối cùng, sau 1 ngày im lặng, Trịnh Sảng đã có phản hồi đầu tiên.

Suýt mang họa sau khi cắt bao quy đầu tại phòng khám tư nhân

Sức khỏe

13:18:06 19/01/2021
Sau khi cắt bao quy đầu tại một phòng khám tư, người đàn ông 29 tuổi bị hoại tử bao quy đầu xuống sâu gần hang dương vật; vết hoại tử ngày càng tím đen và lở loét.

Học sinh Hà Nội tranh biện 'nảy lửa' vấn đề xã hội theo mô hình nghị viện Anh

Học hành

13:14:41 19/01/2021
Trường Phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring vừa tổ chức thành công giải tranh biện theo mô hình nghị viện Anh dành cho học sinh THCS và THPT tại Việt Nam.

Làm món xôi lòng mề gà thơm ngon lạ miệng đãi cả nhà bữa sáng

Ẩm thực

13:12:54 19/01/2021
Làm món xôi lòng mề gà thơm ngon hấp dẫn đãi cả nhà bữa sáng, ai cũng mê thích.

Cậu hai nhà Becks như bản sao của mẹ

Bên lề sân cỏ

13:09:39 19/01/2021
Chàng trai 18 tuổi Romeo Beckham gợi nhớ hình ảnh một thời của mẹ Vic trong lần đầu lên bìa tạp chí chụp cho tờ LUomo Vogue.

Ảnh chế: “Già gân” Ibrahimović ghi bàn liên tiếp 22 năm, tỏa sáng ở tuổi 39 

Hài hước

13:07:55 19/01/2021
Trong 5 giải VĐQG hàng đầu Châu Âu, chỉ có mình Zlatan Ibrahimović là vẫn bất bại trong các trận đấu.

Hoàng Hải trình làng đầm Mortlach mang hơi thở xuân

Thời trang

13:07:03 19/01/2021
Hoàng Hải giới thiệu những thiết kế mới mang hơi thở xuân, trong đó có đầm Tuyệt tác giấu kín Mortlach đính kết cầu kỳ, ngày 17/1.

Tổng thống Trump giáng đòn phút chót vào UAV Trung Quốc

Thế giới

13:05:36 19/01/2021
Tổng thống Donald Trump đã ký sắc lệnh chỉ đạo các cơ quan thực thi pháp luật ưu tiên loại bỏ các máy bay không người lái của Trung Quốc và đánh giá rủi ro an ninh nếu có.

Samsung Galaxy S21 có một lỗi thiết kế nhỏ, có thể khiến người dùng chọc nhầm lỗ 

Đồ 2-tek

12:53:17 19/01/2021
Samsung đã thay đổi vị trí của khe cắm thẻ SIM, hiện tại đang ở gần với micro một cách rất nguy hiểm. Có lẽ đây là một lỗi thiết kế nhỏ, mà nếu người dùng không cẩn thận hoàn toàn có thể làm hỏng chiếc Galaxy S21 mới mua.

6 nữ chiến binh Sao Nhập Ngũ 2020 sẽ ‘match’ với ai trong dàn sao nam mùa trước

Show việt

12:44:02 19/01/2021
Nếu như Diệu Nhi ‘fit’ với La Thành vì mang lại tiếng cười thì Nam Thư giống Huy Khánh ở điểm đều là người lớn tuổi nhất, luôn chăm lo cho các thành viên còn lại.