Sweet Tooth: Một nỗ lực lạ kỳ biến đại dịch thành chủ đề giải trí đầy tăm tối

Đến từ nhà DC, cậu bé “nửa người nửa nai” của Sweet Tooth mang đến sự ấm áp nhưng cũng khiến khán giả phải “đứng hình” trước sự đen tối ẩn mình sau nhiều chi tiết.

Bài viết không tiết lộ nội dung phim !

Không được quảng bá rộng rãi trước khi ra mắt, phim truyền hình Sweet Tooth ( Cậu Bé Gạc Nai ) dựa trên truyện tranh của vũ trụ DC âm thầm thu hút sự chú ý của giới chuyên môn và khán giả trên Netflix. Series được đánh giá ở mức 98% tại hệ thống Rotten Tomatoes, nhận huy chương bảo chứng “cà chua tươi” nhờ nội dung bất ngờ, ấm áp mà cũng không-quá-con-nít như vẻ bề ngoài của chính nó. Bước vào thế giới của Sweet Tooth chính là bước vào một thế giới của sự tàn bạo, nhẫn tâm nhưng vẫn sáng lên tình người và niềm hy vọng để truyền tải năng lượng tích cực tới khán giả.

Sweet Tooth: Một nỗ lực lạ kỳ biến đại dịch thành chủ đề giải trí đầy tăm tối - Hình 1

Bước vào thế giới của Sweet Tooth chính là bước vào một thế giới của sự tàn bạo, nhẫn tâm nhưng vẫn sáng lên tình người và niềm hy vọng để truyền tải năng lượng tích cực tới khán giả.

Sweet Tooth kể về một thế giới ở tương lai xa lạ, khi một loại virus ập đến và càn quét loài người. Cũng trong thời điểm ấy, nhiều đứa trẻ ra đời với hình thù kỳ dị, lai giữa người và động vật. Nhiều người coi những đứa trẻ ấy là quái vật và là “nguồn cơn của virus” nên tìm cách tiêu diệt, xóa sổ. Thế nhưng, vẫn có những người quyết tâm bảo vệ an nguy cho những đứa bé người lai giữa thế giới hoang tàn và nhẫn tâm. Gus chính là một cậu bé lai giữa người và nai, được cha đưa lên rừng ở từ khi còn nhỏ để lẩn trốn khỏi sự truy lùng của con người. Tuy nhiên, một tai nạn xảy đến với người cha khiến Gus quyết tâm lên đường đi tìm mẹ của mình, đồng hành với Chú Béo – một người đàn ông tốt bụng nhưng có quá khứ đen tối mà cậu vô tình gặp.

Sweet Tooth: Một nỗ lực lạ kỳ biến đại dịch thành chủ đề giải trí đầy tăm tối - Hình 2

Sweet Tooth: Một nỗ lực lạ kỳ biến đại dịch thành chủ đề giải trí đầy tăm tối - Hình 3

Sweet Tooth: Một nỗ lực lạ kỳ biến đại dịch thành chủ đề giải trí đầy tăm tối - Hình 4

Sweet Tooth: Một nỗ lực lạ kỳ biến đại dịch thành chủ đề giải trí đầy tăm tối - Hình 5

Song song với câu chuyện của Gus chính là 2 tuyến nội dung khác. Bác sĩ Singh sống ở một khu dân cư tị nạn tưởng như là hoàn hảo nhưng lại vô cùng tàn nhẫn. Ông che giấu người vợ của mình – một người cũng bị nhiễm virus nhưng đang được điều trị đặc biệt bởi một thứ thuốc bởi một người khác. Tuy nhiên, vị bác sĩ kia lại đang chết dần vì ung thư, và vì thế chuyển tiếp toàn bộ nghiên cứu của mình cho bác sĩ Singh. Thế nhưng, Signh lại phải khiếp đảm bởi những gì ông tìm thấy ở trong những trang nghiên cứu.

Sweet Tooth: Một nỗ lực lạ kỳ biến đại dịch thành chủ đề giải trí đầy tăm tối - Hình 6

Sweet Tooth: Một nỗ lực lạ kỳ biến đại dịch thành chủ đề giải trí đầy tăm tối - Hình 7

Cùng lúc đó, có một người phụ nữ tên Aimee vốn là bác sĩ tâm lý lại bất ngờ tìm thấy một đứa trẻ lai lợn bị bỏ rơi trước cửa nhà mình. Cô nhận nuôi đứa bé, biết rằng điều này sẽ mang lại hiểm họa khôn lường cho cả hai.

Sweet Tooth: Một nỗ lực lạ kỳ biến đại dịch thành chủ đề giải trí đầy tăm tối - Hình 8

Sweet Tooth: Một nỗ lực lạ kỳ biến đại dịch thành chủ đề giải trí đầy tăm tối - Hình 9

3 câu chuyện của Sweet Tooth là sự pha trộn kỳ quái giữa phong cách phim ấm áp, ngọt ngào cho thiếu nhi và sự đen tối, quái đản mà có lẽ trẻ em không nên được tiếp xúc quá sớm. Những phân đoạn như trẻ em lai thú bị săn lùng để giết chết, hay khu dân cư “kiểu mẫu” thiêu sống một người đàn ông bị nghi ngờ nhiễm bệnh đều dễ làm khán giả rợn người – mặc dù phim không thể hiện sự máu me hay bạo lực. Sự tăm tối trong Sweet Tooth không được thể hiện rõ nét nhưng đủ để người khác phải ám ảnh. Thực chất, bộ phim này đã là phiên bản vô cùng tươi sáng và “thân thiện với trẻ em” hơn hẳn so với phần truyện tranh rất rùng rợn.

Sweet Tooth: Một nỗ lực lạ kỳ biến đại dịch thành chủ đề giải trí đầy tăm tối - Hình 10

Sự tăm tối trong Sweet Tooth không được thể hiện rõ nét nhưng đủ để người khác phải ám ảnh.

Sweet Tooth vừa có chút huyền ảo, vừa có chút khoa học viễn tưởng, vừa nhẹ nhàng bay bổng mà vẫn giữ khán giả ở mặt đất vì hiện thực khốc liệt. Phần lớn thời gian, bộ phim nhẹ nhàng dịch chuyển giữa nhiều thái cực, tạo nên sự mới mẻ cho một tác phẩm không quá “nên thơ”, mà cũng chẳng trần trụi tới mức khó thở. Chủ đề dịch bệnh của phim không quá mới, nhưng cách mà Sweet Tooth tìm được khía cạnh “cổ tích” của nó để kể ra một câu chuyện lạ i là thứ rất đáng khâm phục và hiếm hoi.

Sweet Tooth: Một nỗ lực lạ kỳ biến đại dịch thành chủ đề giải trí đầy tăm tối - Hình 11

Xuyên suốt bộ phim, những cú twist và bí ẩn mới liên tục được đạo diễn giới thiệu để người xem luôn phải thấp thỏm vì sự tò mò. Chính vì vậy, Sweet Tooth có tính giải trí khá cao.

Ở một thế giới bị hoành hành bởi bệnh dịch, người ta dễ xa lánh nhau và sự thù hằn, ghét bỏ cũng manh nha bành trướng. Tuy nhiên, nó cũng tỉ lệ thuận với lòng tốt và sự bao dung, ham muốn kết nối của con người. Sweet Tooth lợi dụng sự thay đổi của hoàn cảnh sống để tự “điêu khắc” lại cách mà loài người có thể đến bên nhau một lần nữa, với niềm tin rằng sự tử tế và nhân cách có thể đến từ bất kỳ ai – cho dù người ấy có tận 2 cái sừng ở trên đầu.

Sweet Tooth (Cậu Bé Gạc Nai) hiện đã ra mắt đủ mùa đầu tiên trên Netflix.

Sweet Tooth: Một nỗ lực lạ kỳ biến đại dịch thành chủ đề giải trí đầy tăm tối - Hình 12

Trailer Sweet Tooth

Sweet Tooth - phim về cậu bé "nửa người nửa nai" được khen nức nở: Đen tối mà ngọt ngào, cảm động chảy nước mắt!

Được sản xuất bởi "Iron Man" Robert Downey Jr., series Sweet Tooth vừa ra mắt đã nhận về cơn mưa lời khen từ giới chuyên môn.

Đến từ thế giới DC và được sản xuất bởi "Iron Man" Robert Downey Jr., bộ phim truyền hình Sweet Tooth (tựa Việt: Cậu Bé Gạc Nai ) đang dần nhận được nhiều lời khen ngợi sau khi chính thức ra mắt trên Netflix gần đây. 8 tập phim mang phong cách kỳ ảo, viễn tưởng về một cậu bé có... sừng nai ở trên đầu mang về số điểm 98% đầy bất ngờ từ giới chuyên môn, và 92% bởi khán giả trên hệ thống Rotten Tomatoes.

Trailer của Sweet Tooth

Sweet Tooth kể về thế giới cận kề ngày tàn, với một loại virus bí ẩn khiến nhiều người sinh sản ra những đứa bé "lai" với động vật. Vì sợ hãi, loài người săn lùng với mục đích tiêu diệt những đứa bé như vậy. Gus là một cậu bé nửa người - nửa hươu sống sót nhờ lẩn trốn ở một nơi biệt lập. Thế nhưng, một cuộc đụng độ với anh chàng Japperd (Nonso Anozie) cục súc đã đẩy 2 người vào một cuộc hành trình phi thường khắp nước Mỹ để tìm kiếm câu trả lời: câu trả lời về cội nguồn của Gus, về quá khứ của Jepperd và về định nghĩa thật sự của "gia đình". Câu chuyện của họ đầy những đồng minh và kẻ thù, khi Gus dần hiểu thêm về thế giới khốc liệt bên ngoài.

Sweet Tooth - phim về cậu bé nửa người nửa nai được khen nức nở: Đen tối mà ngọt ngào, cảm động chảy nước mắt! - Hình 1

Số điểm cao chót vót của phim

Mặc dù truyện tranh Sweet Tooth được khai thác theo hướng khá đen tối, bộ phim lại được thực hiện rất tươi sáng và tràn ngập hy vọng. Không hề có máu me, chém giết mà thay vào đó là sự dễ thương "chạm nóc" của diễn viên nhí Christian Convery trong vai Gus.

Trang USA Today nhận xét: "Nhờ diễn viên nhí đáng yêu, kết cấu chắc chắn, cách dẫn chuyện lôi cuốn và sự tươi sáng, Sweet Tooth thành công trong việc xây dựng một bộ phim viễn tưởng có concept độc lạ, gần gũi với gia đình".

Sweet Tooth - phim về cậu bé nửa người nửa nai được khen nức nở: Đen tối mà ngọt ngào, cảm động chảy nước mắt! - Hình 2

Sweet Tooth - phim về cậu bé nửa người nửa nai được khen nức nở: Đen tối mà ngọt ngào, cảm động chảy nước mắt! - Hình 3

AV Club cũng khen ngợi: "Với cách tiếp cận xuất sắc (và đôi lúc khá tàn nhẫn) tới cốt truyện kỳ ảo đen tối, Sweet Tooth tìm được sự cân bằng giữa vị ngọt và vị đắng".

Hollywood Reporter cho rằng: "Về mặt cảm xúc và địa lý, đây là một bộ phim với tầm nhìn cực kỳ hoành tráng, mang lại tràng cười và cả những giọt nước mắt từ sự ngọt ngào đầy bất ngờ".

"Liên tục thay đổi giữa ngọt ngào và đắng cay, Sweet Tooth là một câu chuyện trẻ em phù hợp với cả người lớn" , tờ Empire Magazine review.

Sweet Tooth - phim về cậu bé nửa người nửa nai được khen nức nở: Đen tối mà ngọt ngào, cảm động chảy nước mắt! - Hình 4

Sweet Tooth có 8 tập phim, hiện đã ra mắt cả mùa trên Netflix.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phim kinh dị thần thoại về vua Arthur đang gây bão khắp thế giới: Dân tình đổ xô đi xem, được khen là "phim hàng đầu của 2021"02:26Netizen phát cuồng vì The Good Doctor: Top 1 trending trong nháy mắt, "bác sĩ tự kỷ" gây nghiện vượt cả bản Hàn và Nhật02:39Hóa ra phim 18+ Sex/Life đã bị cắt bỏ nhiều cảnh nóng vì quá "hoang dại", nghe miêu tả là hiểu sao không lên được phim!02:37Avengers: Endgame từng cắt bỏ 1 cảnh khi Iron Man hy sinh, vô cùng cảm động nhưng cắt ra là đúng!01:46Ngôi sao Black Widow hóa ra từng hụt vai 11 năm trước, giờ trở thành huyền thoại chỉ vì quyết định bí ẩn của "người được chọn"02:02Bom tấn 'The Suicide Squad' vừa mở điểm đã đạt 100% cà chua tươi02:276 bộ phim khiến khán giả học theo và mất mạng, tuyệt đối đừng bắt chước: Có "trò chơi" khiến hàng chục người qua đời!04:45Bom tấn của Timothée Chalamet tung "trailer cát không", đánh lộn siêu độc chưa có tiền lệ ở Hollywood03:40Loki: Khi Marvel tự biến mình thành trò đùa02:17Netizen Việt khóc hết nước mắt vì bộ phim siêu cảm động về cuộc đời "chú chó chuyển kiếp": Chỉ muốn chạy vào màn hình ôm mà khóc!02:29Người kiến kết hợp cậu bé 'Stranger things' trong thương hiệu săn ma đình đám02:36Phim kinh dị về thần thoại Bắc Âu gây sốc óc vì cặp đôi hiếm muộn nuôi... cừu làm con, trả giá kinh hoàng vì chống lại thiên nhiên02:08Làm ma quỷ giờ khổ quá: đem cả CV đi quỳ lạy năn nỉ để được "ám" nạn nhân01:39Dàn sao Hollywood đình đám hội tụ trong bom tấn mới 'Dune': 'Chàng thơ' Timothée Chalamet có màn lột xác ngoạn mục03:05‘10 Things I Hate About You’: Giọt nước mắt và nụ cười đẹp đến nao lòng01:29Dàn sao Hollywood xuất hiện trong ‘Dune’03:28'King Richard': Tái hiện hành trình huy hoàng của bộ đôi Williams, tiết lộ về người cha vĩ đại đằng sau02:38‘Blood Red Sky’ - phim về ma cà rồng đối đầu khủng bố hút khán giả02:27Lady Gaga tái xuất lộng lẫy, kiêu sa nhưng là kẻ giết chồng trong trailer phim về gia tộc Gucci02:14Lady Gaga lại bén duyên điện ảnh với phim về gia tộc thời trang Gucci02:04

Tiêu điểm

Sự tàn sát kinh hoàng trong 'Venom 2'
17:31:55 03/08/2021
6 bộ phim khiến khán giả học theo và mất mạng, tuyệt đối đừng bắt chước: Có "trò chơi" khiến hàng chục người qua đời!
12:33:30 03/08/2021
Trùm phản diện mới của Marvel đã được xác nhận, mạnh đến mức nào mà kết liễu Thanos trong 1 nốt nhạc?
23:47:36 04/08/2021
Tương lai của The Rock trong vũ trụ điện ảnh ‘Fast & Furious’
17:29:46 04/08/2021
6 phim cổ trang Âu - Mỹ "đỉnh của chóp" như Bridgerton: Có chuyện tình kinh điển khiến khán giả phải khóc ướt gối
14:53:37 03/08/2021
Netizen Việt khóc hết nước mắt vì bộ phim siêu cảm động về cuộc đời "chú chó chuyển kiếp": Chỉ muốn chạy vào màn hình ôm mà khóc!
22:03:33 03/08/2021
Cách vũ trụ ‘The Conjuring’ kiếm 2 tỷ USD sau 8 năm
20:16:42 03/08/2021
Venom 2 tung trailer mới
20:49:56 04/08/2021

Thông tin đang nóng

1 ngày trước khi nghệ sĩ Giang Còi qua đời, bạn thân tiết lộ tình hình nghe thôi mà quá đau lòng
05:46:57 05/08/2021
Hồ Ngọc Hà khoe ảnh cặp sinh đôi nhân dịp 9 tháng tuổi, Leon bất ngờ được đề nghị học theo Trấn Thành diễn hài
07:47:44 05/08/2021
Con trai NS Giang Còi thông báo cáo phó: Lễ tang chỉ diễn ra trong 1 giờ 20 phút, hé lộ di nguyện đặc biệt của người quá cố
08:38:06 05/08/2021
Tim tiết lộ sẽ cưới vợ và sinh thêm con gái sau ly hôn với Trương Quỳnh Anh
08:02:06 05/08/2021
Sang nhà ngoại ăn giỗ, bố vợ kêu đi chặt thịt gà nhưng con rể buông một câu khiến cả họ im bặt
06:30:03 05/08/2021
MỚI NHẤT: Cảnh sát Nhật bắt giữ nghi phạm vụ thanh niên Việt Nam bị sát hại, có thể là người Philippines
10:50:46 05/08/2021
3 người con lần lượt có động thái sau khi NS Giang Còi qua đời: Chỉ vài chia sẻ ngắn cũng đủ thấy nghẹn ngào!
07:11:52 05/08/2021
Thấy phòng bạn trai quá bừa bộn, tôi dọn dẹp giúp, nào ngờ phát hiện anh ấy có gia tài "khủng"
06:22:26 05/08/2021
Con gái NS Giang Còi chia sẻ điều không còn làm được cho ba, nhắc những kỷ niệm nghe thấy đau lòng
08:59:57 05/08/2021
Đại diện nhà chùa nơi lo hậu sự cho thanh niên Việt bị dìm chết ở Nhật chia sẻ về tình hình hiện tại, giải thích lí do gia đình không nhận quyên góp
08:37:29 05/08/2021

Tin mới nhất

Trái tim phụ nữ: Sarp “nôn thốc nôn tháo” khi thấy thi thể mẹ ruột

09:52:51 03/08/2021
Kể từ khi Doruk tình cờ gặp bố ruột trước sân bệnh viện thì dù ai có nói gì đi nữa cậu bé vẫn kiên quyết tin bố mình còn sống. Nhưng vì Sarp chưa từng được gặp con trai nên khi nghe cậu bé gọi mình là bố anh cũng không suy nghĩ nhiều.

Phim phiêu lưu của The Rock và Emily Blunt mở màn không ấn tượng

21:31:32 02/08/2021
Jungle Cruise, bộ phim có nội dung dựa trên khu trò chơi ăn khách tại công viên Disney, đã thu 90 triệu USD sau ba ngày ra rạp.

Trái cấm: Ender – Phía sau người đàn bà thủ đoạn là một quá khứ đau thương 

08:50:54 02/08/2021
Sau khi liên kết những tình tiết về cuộc đời của người đàn bà mưu mô Ender, nhiều khán giả lại bắt đầu thấy thương xót cho số phận của bà.

Sylvester Stallone hé lộ hậu trường ‘Biệt đội đánh thuê 4’

21:22:02 01/08/2021
Trên trang cá nhân, huyền thoại của dòng phim hành động cơ bắp chia sẻ với khán giả hậu trường phần 4 của loạt tác phẩm.

Phim kinh dị thần thoại về vua Arthur đang gây bão khắp thế giới: Dân tình đổ xô đi xem, được khen là "phim hàng đầu của 2021"

16:45:58 01/08/2021
Kể về thần thoại kỵ sĩ không đầu, bộ phim kinh dị này đang khiến nhiều khán giả thế giới vô cùng hào hứng.

NSX Aquaman 2 tuyên bố "không bận tâm đến sự phẫn nộ của fan", nhất quyết giữ vai cho Amber Heard sau loạt phốt với Johnny Depp

16:40:16 01/08/2021
Trái ngược với Johnny Depp, sự nghiệp của Amber Heard dường như không bị ảnh hưởng quá nhiều sau scandal.

Bộ phim "đỉnh cao chữa lành" khiến netizen phát cuồng: Nhân văn, ngọt lịm lại đẹp hút hồn, có người xem đến 5 giờ sáng!

15:23:59 01/08/2021
Nhiều khán giả đang mê mẩn bộ phim Anne with an E vì độ ngọt ngào, nhân văn thích hợp để cày mùa dịch.

Robert Downey Jr. kiếm tiền khủng nhất từ phim của Marvel

12:32:15 01/08/2021
Với vụ kiện mới diễn ra giữa Scarlett Johansson với Disney quanh bộ phim Black Widow, một thống kê số tiền các sao nhận được khi tham gia phim của Marvel đã được hé lộ.

Phát hiện mẹ con Bahar còn sống, Sarp dí súng “hỏi tội” bố vợ

23:43:08 31/07/2021
Bộ phim Trái tim phụ nữ phần 2 đang đến hồi gay cấn khi Sarp bắt đầu nhận ra có gì đó sai sai về cái chết của mẹ con Bahar và quyết tâm tìm ra sự thật.

Lady Gaga lại bén duyên điện ảnh với phim về gia tộc thời trang Gucci

17:40:16 31/07/2021
Trong House of Gucci, Lady Gaga sẽ tái hiện phần đời của người đẹp Patrizia Reggiani trong vụ án thuê sát thủ giết chồng là Maurizio Gucci - cháu trai của nhà sáng lập đế chế Gucci.

Top 10 phim đỉnh nhất thế giới theo khán giả Trung: 1 phim Hoa ngữ vượt mặt loạt bom tấn Hollywood, xem sẽ mất cả lít nước mắt!

08:40:46 31/07/2021
Đây là danh sách những bộ phim được đánh giá xuất sắc nhất trên trang Douban của xứ Trung.

Lady Gaga tái xuất lộng lẫy, kiêu sa nhưng là kẻ giết chồng trong trailer phim về gia tộc Gucci

23:08:18 30/07/2021
Lady Gaga thủ vai vợ của Maurizio Gucci, người ám sát ông sau khi phát hiện chồng ngoại tình.

Bom tấn 'The Suicide Squad' vừa mở điểm đã đạt 100% cà chua tươi

20:02:43 30/07/2021
Vẫn là biệt đội Task Force X đến từ địa ngục trần gian Belle Reve - nơi có tỷ lệ tù nhân bỏ mạng cao nhất đất Mỹ, song The Suicide Squad đã có một cuộc thay máu thật sự và minh chứng là qua những con số đáng ngạc nhiên.

Người kiến kết hợp cậu bé 'Stranger things' trong thương hiệu săn ma đình đám

16:57:50 30/07/2021
Ghostbusters nhận được vô số lời khen ngợi từ 30 năm trước và giờ đây Ghostbusters: Afterlife quay lại đã tái hiện trọn vẹn cảm xúc năm nào chỉ qua đoạn trailer vừa tung ra.

'King Richard': Tái hiện hành trình huy hoàng của bộ đôi Williams, tiết lộ về người cha vĩ đại đằng sau

16:01:44 30/07/2021
Richard chưa từng bỏ đứa con gái nào lại phía sau và cũng không bao giờ có chuyện phân biệt ưu tiên giữa hai chị em.  Tất cả sẽ được tái hiện lại trong King Richard.

Mức cát-xê khủng khiếp của dàn cast Avengers: Endgame - có 1 ngôi sao "bỏ xa" bạn diễn mà ôm hàng trăm triệu USD!

10:13:31 30/07/2021
Thành công của Avengers: Endgame cũng mang về cho dàn diễn viên chính của phim mức thù lao lớn khủng khiếp.

Căng đét: Nữ chính Black Widow kiện thẳng Disney, lý do vì 1 hành động khiến cô "mất trắng" hàng chục triệu USD!

09:59:12 30/07/2021
Nữ minh tinh Scarlett Johansson đã chính thức đâm đơn kiện hãng Disney, liên quan tới bom tấn Black Widow.

Bom tấn hành động "Điệp vụ cảm tử" sắp ra mắt khán giả Việt

23:40:02 29/07/2021
Bom tấn hành động Điệp vụ cảm tử sắp ra mắt khán giả Việt

‘Blood Red Sky’ - phim về ma cà rồng đối đầu khủng bố hút khán giả

16:59:52 29/07/2021
Cốt truyện kịch tính đầy bất ngờ cùng phần hình ảnh đáng sợ là những gì khán giả có thể chờ đợi trong Blood Red Sky.

Những ý tưởng suýt khiến vũ trụ Marvel thay đổi

15:37:24 29/07/2021
Trong quá trình xây dựng MCU, rất nhiều ý tưởng đã được các biên kịch đưa ra rồi loại bỏ.

Black Panther 2 bị leak clip hậu trường, hé lộ cách Marvel xử lý sau khi tài tử Chadwick Boseman đột ngột qua đời

08:47:53 29/07/2021
Khán giả có thể thấy được hình ảnh đầu tiên tại trường quay Black Panther 2, cho thấy dấu ấn của cố tài tử Chadwick Boseman.

Blood Red Sky: Twist độc đáo nhưng lại hút sạch sức sống của người xem bằng "tình mẫu tử" gây ức chế

08:44:44 29/07/2021
Blood Red Sky (Bầu Trời Nhuốm Máu) đưa khán giả lên một chuyến bay hướng tới sự tuyệt vọng.

Có thể bạn quan tâm

Cảnh báo độ tuổi đàn bà ngoại tình trong chớp mắt, đàn ông nên cẩn thận

Tâm sự

11:17:49 05/08/2021
Có nhiều lý do khiến phụ nữ ngoại tình, chẳng hạn như chồng vô tâm, chồng vũ phu, chuyện ân ái không được thỏa mãn. Nhưng ít người biết đâu là độ tuổi phụ nữ dễ ngoại tình nhất.

Ngoài ngược luyến tàn tâm nhưng tấu hài đậm sâu, 'Minh châu rực rỡ' vẫn có điểm 'lợn cợn' thuộc về nam chính

Phim châu á

11:16:53 05/08/2021
Khi nhắc đến bộ phim Minh châu rực rỡ, nhiều người nghĩ đây là bộ phim tình cảm lãng mạn ngược tâm, nhưng phim lại đem đến nhiều cung bậc cảm xúc hơn thế.

Hỏi đáp vắc xin Covid-19: Người dân có được chọn loại vắc xin để tiêm?

Sức khỏe

11:16:09 05/08/2021
Hiệu quả bảo vệ của các loại vắc xin sắp về Việt Nam có chênh lệch nhau nhiều không và tôi có được đăng ký loại vắc xin mình muốn tiêm không?

HLV Park Hang-seo đón tin vui, sẵn sàng làm mới tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

11:15:01 05/08/2021
HLV Park Hang-seo vừa đón tin vui khi thời gian cách ly được cởi để sẵn sàng làm mới tuyển Việt Nam cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

'Hương vị tình thân': Ngoài bộ ga gối dùng 3 năm chưa thay, dân mạng còn 'từ chối hiểu' với bộ sofa bị rách tơi tả của nhà 'Shark Long' Mạnh Trường

Phim việt

11:12:11 05/08/2021
Bên cạnh những ý kiến cho rằng đoàn phim Hương vị tình thân cẩu thả thì cũng có những ý kiến bênh vực, cho rằng kinh phí đoàn phim có hạn và đó chỉ là những tiểu tiết không ảnh hưởng gì tới nội dung.

Mỹ Anh khoe clip hồi nhỏ hát trong phòng thu, thoáng thấy ánh mắt tự hào của mẹ Mỹ Linh như thổ lộ: "Hay lắm đúng là con gái ta!"

Nhạc việt

11:11:56 05/08/2021
Từ nhỏ, Mỹ Anh đã thừa hưởng được thiên bẩm ca hát và sáng tác xuất sắc của bố mẹ. Không chỉ gây ấn tượng bởi những ca khúc đặc sắc, nữ nghệ sĩ trẻ sinh năm 2002 cũng được chú ý đến bởi giọng hát đặc biệt, có chất riêng, kỹ thuật thanh ...

Hậu duệ Lamborghini Aventador sẽ có thiết kế hoàn toàn mới, khác biệt hẳn mọi siêu xe Lamborghini trước đây

Siêu xe

11:10:58 05/08/2021
CEO Lamborghini khẳng định thiết kế siêu xe mới sẽ thay thế vị trí Aventador hiện giờ sẽ mang tới những đột phá mới trong ngôn ngữ thiết kế hãng.

Đúng 22 ngày tới, lộc trời đổ như thác, 3 con giáp may mắn gặp cơ hội chuyển mình đổi vận, cuộc đời như cá gặp nước

Trắc nghiệm

11:10:58 05/08/2021
Đối với người tuổi Mão, trong 22 ngày tới, ngôi sao may mắn mới ở vị trí chính vị vì vậy vận khí của con giáp này đã có chuyển biến tốt.

4 món tráng miệng mát lạnh ngày hè

Ẩm thực

11:08:36 05/08/2021
Món bánh tráng miệng dịu mát ngày hè

Gia Lai: Một phụ xe quê ở Bình Định dương tính với SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

11:08:32 05/08/2021
Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 tỉnh Gia Lai cho biết vừa ghi nhận thêm 3 ca dương tính với SARS-CoV-2.

Nhan sắc thời trẻ gây bất ngờ của 3 bà mẹ "Hương vị tình thân"

Hậu trường phim

11:07:28 05/08/2021
Sự nhập vai tròn trịa với tạo hình quen thuộc của 3 bà mẹ trong Hương vị tình thân khiến khán giả không khỏi bất ngờ trước nhan sắc thời trẻ của các diễn viên.

Cựu thành viên IZ*ONE bị chèn ép trên show Mnet, huấn luyện viên Produce 48 lập tức bênh trò "ruột" cực gắt

Nhạc quốc tế

11:07:17 05/08/2021
Ngay cả với cựu huấn luyện viên khó tính Bae Yoon Jung, việc Chaeyeon (cựu thành viên IZ*ONE) bị phân biệt đối xử đến mức bật khóc trên chương trình, cũng khiến cô cảm thấy bất bình.

Nữ điều dưỡng gửi con nhỏ, vào TP.HCM chống dịch: ‘Tuổi trẻ phải cống hiến’

Đời sống

11:03:40 05/08/2021
Chồng đang lao động tại nước ngoài, gửi con trai 3 tuổi cho ông bà nội chăm sóc, chị Hải lên đường chi viện cho TP.HCM chống dịch.

Xe siêu sang Bentley Spur hoá bán tải gây xôn xao

Ôtô

11:03:20 05/08/2021
Chiếc xe siêu sang vô cùng đắt đỏ Bentley Flying Spur bỗng chốc hoá thành chiếc bán tải khiến nhiều người bất ngờ.

Bức ảnh toát lên mùi quyền lực của dàn sao đình đám Vbiz

Sao việt

11:02:54 05/08/2021
Dàn sao đình đám của showbiz Việt gồm Phạm Quỳnh Anh, Minh Hằng, Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh, Ông Cao Thắng hội tụ trong một bức ảnh.