Suzuki Motorcycles 2021 mở bán đặt trước tại Malaysia

Theo các nguồn tin mới nhất, Suzuki Motorcycles với nhiệm vụ là nhà phân phối mới chính thức. Tuy nhiên, thời gian xuất hiện trên thị trường vẫn chưa được xác định do những ảnh hưởng liên tục bởi Covid-19.

Năm ngoái, Suzuki đã lỡ hẹn với người hâm mộ tại Malaysia do tình hình dịch bệnh trở nên phức tạp. Một bài đăng trên Facebook của Wah Motor Superbike ở Klang, Selangor; hiện các khách hàng đã có thể đặt hàng trước cho một loạt các mẫu xe Suzuki, bắt đầu từ mẫu naked thể thao hạng trung SV-650.

Suzuki Motorcycles 2021 mở bán đặt trước tại Malaysia - Hình 1

Đơn đặt hàng trước cũng đang được áp dụng cho mẫu xe hạng trung du lịch mạo hiểm V-Strom 650XT cũng như GSX-S750 với động cơ 4 xy-lanh hay phiên bản GSX-S1000 2021 mạnh mẽ hơn. Các dòng xe Suzuki gia nhập thị trường xe máy Malaysia là bộ 3 thể thao hiện tại của Suzuki gồm Suzuki GSXR-1000 , GSX-R1000R và chiếc GSX1100S Katana đời 1981 .

Tuy nhiên, vẫn chưa có tin tức nào về phiên bản thế hệ thứ 3 của dòng siêu xe môtô Suzuki – Suzuki Hayabusa 2021 ra mắt vào đầu năm nay hay các mẫu xe nhỏ hơn trong phạm vi của Suzuki như Suzuki Nex II, Satria F150 và GSX-R150. Và thương hiệu sẽ phải đón nhận sự cạnh tranh khốc liệt đến từ Hong Leong Yamaha và Boon Siew Honda.

Suzuki Motorcycles 2021 mở bán đặt trước tại Malaysia - Hình 2

Suzuki Motorcycles 2021 mở bán đặt trước tại Malaysia - Hình 3

Suzuki Motorcycles 2021 mở bán đặt trước tại Malaysia - Hình 4

Video đang HOT

Thách thức bủa vây, thị trường xe máy Việt Nam chật vật lấy lại đà hồi phục

Giữa khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 thị trường xe máy bất ngờ tìm lại đà hồi phục sau gần 2 năm liên tiếp sụt giảm, trong đó các "ông lớn" xe máy Nhật Bản vẫn đang chiếm phần lớn thị phần nhưng có nguy cơ sẽ "đi trước về sau".

Thách thức bủa vây, thị trường xe máy Việt Nam chật vật lấy lại đà hồi phục - Hình 1

Thị trường xe máy bất ngờ tìm lại đà hồi phục sau gần 2 năm liên tiếp sụt giảm

Thị trường xe máy Việt Nam vừa khép lại "cung nhạc buồn" sau 2 năm lên tiếp sụt giảm doanh số bán hàng. Chút "ánh sáng" le lói khi thị trường bất ngờ tìm lại được đà tăng trưởng trong bối cảnh "không ai ngờ đến".

Doanh số tăng trưởng trở lại sau hơn 2 năm sụt giảm

Làn sóng dịch bệnh Covid-19 lần thứ 4 bùng phát và diễn biến phức tạp tại nhiều tỉnh thành trên cả nước khiến hoạt động kinh doanh nhiều lĩnh vực, mặt hàng bị ảnh hưởng. Hình thức bán hàng trực tiếp phải tạm dừng và chuyển sang trực tuyến (online) để hạn chế nguy cơ lây lan, làm hiệu quả kinh doanh các sản phẩm như ô tô, điện thoại... liên tục sụt giảm doanh số. Tuy nhiên, riêng mô tô xe máy - phương tiện đi lại chủ yếu của người Việt, lại bất ngờ "ngược xu hướng" tìm lại được đà tăng trưởng - điều vốn được xem như chuyện "hiếm" trong suốt 2 năm qua.

Thách thức bủa vây, thị trường xe máy Việt Nam chật vật lấy lại đà hồi phục - Hình 2

Xe máy vẫn là phương tiện đi lại chủ yếu của người Việt ẢNH: TRẦN HOÀNG

Số liệu bán hàng mới nhất trong quý II.2021 vừa được Hiệp Hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) cho thấy, 5 thành viên thuộc VAMM gồm: Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio, SYM đã bán ra thị trường 667.360 xe máy các loại, tăng 28,61% tương đương 148.400 xe so với cùng kỳ năm ngoái. Như vậy, đây là lần đầu tiên tính từ thời điểm bắt đầu sụt giảm từ quý I.2019, thị trường xe máy Việt Nam mới tìm lại được đà tăng trưởng.

Kết quả này một phần đến từ nỗ lực của các nhà sản xuất, kinh doanh xe máy khi đồng loạt tung ra nhiều ưu đãi, giảm giá bán xe máy trong suốt những tháng của quý II.2021. Thậm chí, một số đại lý kinh doanh xe máy còn chấp nhận bán dưới giá niêm yết một số dòng xe như Honda Winner, Air Blade... để cải thiện doanh số.

Tuy nhiên, bước tăng trưởng bất ngờ này được ví như "cơn mưa rào", bởi so với cùng kỳ năm ngoái - thời điểm thị trường gần như rơi xuống đáy vì dịch bệnh bùng phát, sức mua giảm... bước tăng trưởng trong quý II.2021 vừa qua là điều hoàn toàn dễ hiểu khi đem ra so sánh.

Thách thức bủa vây, thị trường xe máy Việt Nam chật vật lấy lại đà hồi phục - Hình 3

6 tháng đầu năm 2021, tổng lượng xe máy các thành viên VAMM bán ra thị trường đạt 1,37 triệu xe, tăng 8,7% so với cùng kỳ năm ngoái ẢNH: TRẦN HOÀNG

Cộng dồn 6 tháng đầu năm 2021 , tổng lượng xe máy các thành viên VAMM bán ra thị trường đạt 1,37 triệu xe , tăng 8,7% tương đương 118.817 xe so với cùng kỳ năm ngoái. Con số này chưa bao gồm lượng xe của các thương hiệu xe máy nhập khẩu cũng như xe máy điện đã bán ra thị trường trong nửa đầu năm 2021. Điều này cho thấy, xe máy chạy bằng động cơ đốt trong (ICE) vẫn là phương tiện đi lại chủ yếu của người Việt, đặc biệt ở các thành phố lớn và khó có thể cấm hay thay thế chỉ trong "một sớm, một chiều" như một số ý kiến đề xuất đã trước đây.

Kết quả tăng trưởng trong quý II.2021 vừa qua dù chưa thật sự ấn tượng nhưng cũng mở ra triển vọng hồi phục cho thị trường xe máy Việt Nam sau hơn 2 năm trong trạng thái "giảm dần đều". Tuy nhiên, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến rất phức tạp, để tiếp tục duy trì đà hồi phục này đến cuối năm 2021 là một thách thức không nhỏ cho các thành viên của VAMM cũng như các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh xe máy tại Việt Nam.

Lo mất thị phần, các "ông lớn" chậm chuyển đổi?

Trong số hơn 1,37 triệu xe máy đã tiêu thị trên thị trường Việt Nam trong 6 tháng đầu năm 2021, các "ông lớn" như Honda, Yamaha... vẫn chiếm lĩnh phần lớn thị phần. Số liệu Thanh Niên tổng hợp cho thấy, riêng Honda đã bán ra thị trường khoảng 1,05 triệu xe máy , chiếm 77% tổng lượng xe máy đã tiêu thụ tại Việt Nam trong nửa đầu năm 2021.

Thách thức bủa vây, thị trường xe máy Việt Nam chật vật lấy lại đà hồi phục - Hình 4

Honda chiếm 77% tổng lượng xe máy đã tiêu thụ tại Việt Nam trong nửa đầu năm 2021 ẢNH: TRẦN HOÀNG

Honda áp đảo toàn diện các đối thủ trong mỗi phân khúc mà thương hiệu này "tham chiến". Trong đó, dòng Honda Wave Alpha gần như chiếm trọn thị phần phân khúc xe máy số phổ thông khi bán tới 186.406 xe, chiếm 13,6% lượng xe máy đã tiêu thụ tại Việt Nam trong nửa đầu năm 2021. Ở phân khúc xe tay ga, Honda Vision cũng hoàn toàn lấn lướt các đối thủ khi đạt doanh số lên tới 259.658 xe bán ra trong 6 tháng đầu năm 2021.

Honda nắm giữ gần như những cái "nhất" trên thị trường xe máy Việt Nam: hãng xe chiếm thị phần lớn nhất, nhiều xe bán chạy nhất, mạng lưới hệ thống đại lý rộng lớn nhất... và cũng là hãng xe duy nhất "lãnh án" triệu hồi sau 6 tháng đầu năm 2021. Khoảng 23% thị phần còn lại của thị trường xe máy Việt Nam thuộc về Yamaha cùng các thương hiệu như Suzuki, Piaggio và SYM...

Thách thức bủa vây, thị trường xe máy Việt Nam chật vật lấy lại đà hồi phục - Hình 5

Các ông lớn như Honda, Yamaha... khá "thờ ơ" trước xu hướng điện hóa đang manh nha và diễn ra rầm rộ tại Việt Nam

Thế nhưng các ông lớn như Honda, Yamaha... lại khá "thờ ơ" trước xu hướng điện hóa đang manh nha và diễn ra rầm rộ tại Việt Nam. Bất chấp sự nở rộ của xe máy điện và xu hướng chuyển đổi từ xe xăng sang dùng xe máy điện của một bộ phận khách hàng Việt, hai hãng xe Nhật Bản vẫn loay hoay nâng cấp, làm mới, đổi màu các dòng xe máy số, xe côn tay hay xe tay ga chạy xăng... để hy vọng giữ vững vị thế.

Ngoại trừ dòng xe Honda PCX có bản hybrid, danh mục sản phẩm của hai ông lớn Nhật Bản tại Việt Nam đều thiếu vắng những dòng xe điện, xe xanh thân thiện với môi trường. Phải chăng, việc cố gắng níu giữ miếng bánh thị phần xe máy truyền thống (dùng đột cơ đốt trong ICE) đang khiến các ông lớn như Honda, Yamaha... thờ ơ với việc chuyển đổi sang xe điện (?!)

Nguy cơ "đi trước về sau"

Trái ngược với Honda, Yamaha... những "tân binh" trên thị trường xe máy Việt Nam như Yadea, Pega và ngay cả thương hiệu xe Việt - VinFast... vẫn đang tập trung nguồn lực để phát triển các mẫu xe xe máy điện, nhằm đón đầu xu hướng chuyển đổi của người tiêu dùng Việt Nam.

Thách thức bủa vây, thị trường xe máy Việt Nam chật vật lấy lại đà hồi phục - Hình 6

VinFast... vẫn đang tập trung nguồn lực để phát triển các mẫu xe xe máy điện, nhằm đón đầu xu hướng chuyển đổi mua sắm của người Việt ẢNH: TRẦN HOÀNG

Sau những mẫu xe như Feliz, Theon ra mắt vào cuối năm ngoái, VinFast đang tiếp tục nghiên cứu, phát triển các mẫu mã mới nhằm đa dạng danh mục sản phẩm xe máy điện để tiếp cận các nhóm khác hàng khác nhau tại Việt Nam. Bên cạnh đó, hãng xe Việt cũng đang từng bước mở rộng hệ thống đại lý bán hàng chuyên về xe máy điện tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Hãng xe điện Yadea cũng đang nghiên cứu, sản xuất để tiếp tục tung ra thị trường những mẫu mã mới hướng tới nhóm khách hàng trẻ... Bên cạnh đó, mới đây Yadea cũng đã đăng ký bản quyền thiết kế nhiều mẫu xe điện mới tại Việt Nam.

Những bước đi này được xem là "hợp xu hướng" trong bối cảnh tình trạng ô tô nhiễm không khí tại nhiều tỉnh, thành phố tại Việt Nam đang ngày càng trầm trọng... Theo đánh giá của IQAir vào năm 2019, Việt Nam nằm trong số 15 quốc gia có chất lượng không khí ô nhiễm nhất trên thế giới.

Thách thức bủa vây, thị trường xe máy Việt Nam chật vật lấy lại đà hồi phục - Hình 7

Sự phổ biến của xe máy điện tại Việt Nam có thể khiến các hãng xe chậm thay đổi như Honda, Yamaha... "đi trước, về sau" ẢNH: TRẦN HOÀNG

Chính phủ cùng các cơ quan ban ngành đang có những động thái để thắt chặt, hạn chế các loại xe máy không đáp ứng tiêu chuẩn khi thải đang lưu thông. Song song với việc khuyến khích các nhà sản xuất cũng như người tiêu dùng chuyển đổi sang xe điện thân thiện với môi trường. Đây được xe là động lực để nhiều khách hàng sẵn sàng chuyển đổi từ xe máy xăng sang sử dụng xe điện.

Những động thái này đang mở ra tương lai xán lạn cho thị trường xe máy điện. Các chuyên gia nhận định, xu hướng chuyển đổi sang xe máy điện sẽ rầm rộ hơn trong tương lai. Khi đó, những "ông lớn" như Yamaha, Honda... vốn đang bảo thủ để níu giữ miếng bánh thị phần và thờ ơ với xu hướng xe xanh, thân thiện với môi trường sẽ có nguy cơ "đi trước về sau" tại Việt Nam - thị trường xe máy lớn thứ 4 thế giới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện04:49Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"03:48Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Chi hẳn 7 triệu để làm tóc cho sang xịn, cô nàng khóc cạn nước mắt khi nhìn thấy "bà thím" trong gương, đớn đau không của riêng ai!00:58Trời mưa không nghe rõ, nam sinh nhờ giảng lại liền bị thầy giáo đuổi ra khỏi lớp online: Nhà trường chính thức lên tiếng!01:20Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Bật khóc trước clip mẹ già 105 tuổi nhắn con gái: 'Về với má! Má nhớ con'02:01Ông Đoàn Ngọc Hải  "đá xoáy" ai đó, khoe mua vỏ bình oxy Nhật cũ xịn sò hơn bình màu xanh?04:59Một mạnh thường quân nêu lý do Thuỷ Tiên không cần tới Vietcombank, nói một hồi vẫn đặt gạch hóng sao kê trước giờ G?01:16Nam sinh vừa học online vừa xem ảnh "nhạy cảm", cô giáo nói 1 câu đanh thép khiến cả lớp đều nể phục00:10Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?11:23

Tiêu điểm

Honda Air Blade bất ngờ bán thấp hơn giá niêm yết đến 5 triệu đồng
18:26:32 18/09/2021
Giá xe Air Blade mới nhất tháng 9/2021: Thấp hơn giá niêm yết 5 triệu đồng
15:26:29 18/09/2021
Mẫu tay ga cao cấp Honda SH 300i bất ngờ 'mất tích'
20:24:53 19/09/2021
Thêm mẫu xe tay ga Trung Quốc ‘nhái’ kiểu dáng Honda ADV 150
20:32:05 18/09/2021
Cận cảnh Honda SH 350i về đại lý với giá bán chênh đủ mua Honda Air Blade
16:26:36 18/09/2021
Mua xe máy cũ cần lưu ý gì để tránh "tiền mất tật mang"?
17:18:11 18/09/2021
Xe máy điện Dat Bike độ phong cách tracker
20:18:54 18/09/2021
Những mẫu xe tay ga tiết kiệm xăng nhất thị trường
15:32:43 19/09/2021
Khách xin đổi ô tô lấy Honda Cub 50 tứ quý 8, dân chơi không chịu
20:14:10 19/09/2021
Mô tô thể thao Yamaha YZF-R3 phiên bản đặc biệt, giá 125 triệu đồng
10:44:47 20/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng cảm ơn Vietcombank bởi văn bản "tạm khóa báo có", khẳng định cả ngân hàng và Thủy Tiên đều hợp pháp
06:25:49 20/09/2021
Danh tính người chuyển 188 triệu sau 9 ngày Thủy Tiên đóng tài khoản, số tiền bị "treo" vì nguyên nhân này
09:04:00 20/09/2021
Nghe quản lý nghệ sĩ Huỳnh Lập mỉa mai "không có nghệ sĩ không ai làm từ thiện miền Trung", bà chủ Đại Nam đáp trả một câu như thử thách IQ
10:02:53 20/09/2021
Bà Phương Hằng tuyên chiến Nguyễn Sin, gọi anh là “trùm showbiz”: “NS miền Nam quá mất dạy, tụi bay tấn công tao thử coi”
08:14:10 20/09/2021
Thủy Tiên, Công Vinh bị soi rút tiền liên tiếp trong sao kê, đập bỏ biệt thự 22 tỷ xây lại?
08:32:09 20/09/2021
Hằng Túi đã tìm thấy đủ 80 triệu quyên góp trong sao kê của Thủy Tiên
09:24:28 20/09/2021
Ngô Kiến Hào: Thành viên bị chê xấu nhất F4 cưới kiều nữ Singapore với 1001 drama ly hôn và cú lội ngược dòng ngoạn mục tuổi 43
06:26:37 20/09/2021
Hàng loạt CĐM kêu gọi "kiểm toán" vào cuộc làm rõ số tiền từ thiện của các nghệ sĩ, luật sư khẳng định: "Không giải quyết được vấn đề"
10:24:37 20/09/2021
Chỉ cần nhìn vào 2 bức ảnh chụp chung với Trương Bá Chi và Vương Phi là đã hiểu Tạ Đình Phong yêu ai đắm đuối hơn
08:06:10 20/09/2021
“Bà trùm” Đại Nam hé lộ mối quan hệ với vợ cũ ông Dũng “lò vôi”: Suýt bị tạt axit, phải thuê 500 vệ sĩ bảo vệ đám cưới
11:03:48 20/09/2021

Tin mới nhất

Giá xe Lead mới nhất tháng 9/2021: Giữ giá trong mùa dịch

10:42:19 20/09/2021
Theo khảo sát, tại một số đại lý Honda lớn ở Hà Nội, giá xe Lead 2021 đang có mức giá dao động trong khoảng 39 - 41,5 triệu đồng.

Với 50 triệu, chọn Yamaha Exciter bản giới hạn hay Honda Winner X đường đua?

06:17:03 20/09/2021
Hai mẫu xe côn tay dáng underbone đối thủ của nhau là Yamaha Exciter 155 và Honda Winner X hiện đều có sẵn phiên bản mạnh mẽ nhất hướng đến giới trẻ, mang phong cách đường phố.

Thế giới 2 bánh: Yamaha ra mắt phiên bản kỷ niệm 60 năm cho tất các mẫu xe sportbike

17:28:31 18/09/2021
Yamaha chính thức phát hành phiên bản kỷ niệm 60 năm World GP cho bốn mẫu xe trong dòng xe thể thao của mình bao gồm Yamaha YZF-R1, R7, R3 và R125 phiên bản 2022.

Ducati Multistrada V4 và V4S 2021 ra mắt, giá từ 745 triệu đồng

04:59:57 18/09/2021
Bộ đôi môtô Ducati Multistrada V4 và V4S 2021 vừa được giới thiệu tại Malaysia với nhiều công nghệ tiên tiến.

Xe ga 300 phân khối, phanh ABS 2 kênh, giá hơn 123 triệu đồng

04:58:05 18/09/2021
Lexmoto Pegasus 300 2022 là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Yamaha XMax và Honda Forza 350. Xe ga này được trang bị động cơ 300 phân khối, phanh ABS cả 2 kênh.

Honda SH 350i đội giá gần 50 triệu đồng

17:29:36 17/09/2021
Mẫu SH 350i mới ra mắt, chưa về đại lý nhưng đã được các HEAD chào bán với giá bán lẻ cao hơn giá đề xuất khoảng 30-50 triệu đồng.

Bất ngờ với mẫu xe phân khối 125cc có giá chỉ từ 24 triệu đồng

17:14:26 17/09/2021
 Tại thị trường Ấn Độ, nhà sản xuất vừa ra mắt mẫu xe phân khối 125cc với mức giá chỉ từ 24 triệu đồng. 

3 mẫu môtô phân khối lớn có thể ra mắt Việt Nam trong năm nay

14:25:03 17/09/2021
Thị trường xe máy có dung tích trên 175 cc tại Việt Nam ngày càng được các hãng lớn quan tâm.

Ra mắt xe điện Zero Motorcycles "Quickstrike" sản xuất giới hạn 100 chiếc

10:34:55 17/09/2021
Xe máy điện Zero Motorcycles Quickstrike sản xuất giới hạn 100 chiếc trên toàn thế giới dựa trên nguyên mẫu mô tô Zero SR/F.

Cận cảnh Kawasaki Ninja 1000SX 2022 ngập tràn công nghệ

06:00:46 17/09/2021
Mô tô thể thao du lịch Kawsaki Ninja 1000SX ra mắt phiên bản nâng cấp với một loạt những thay đổi về trang bị, hiện đại và an toàn hơn.

Những lưu ý bảo quản xe máy ít sử dụng trong thời gian giãn cách

21:00:03 16/09/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, người dân phải hạn chế ra đường, vì thế việc lưu ý một số cách bảo quản xe khi không sử dụng trong thời gian dài là điều rất cần thiết.

Ra mắt Piaggio Liberty S màu mới thời trang

17:31:50 16/09/2021
Piaggio Việt Nam vừa chính thức ra mắt bảng màu thời trang trẻ trung mới Cam Orange Taormina, Đỏ Red Scarlatto và Vàng Yellow Sole cho dòng xe Piaggio Liberty S 125.

MV Agusta Brutale 1000RS 2021 trình làng với giá gần 700 triệu đồng

15:13:06 16/09/2021
Tiếp nối sau màn ra mắt của chiếc Mv Agusta Brutale 1000RR từ tháng 6 vừa qua, một chiếc naked sport khác được nhà sản xuất Ý ra mắt là chiếc MV Augusta Brutale 1000RS 2021 có giá 30.038 USD (khoảng 685 triệu đồng).

Mô tô địa hình Honda CRF190L 2022 ra mắt, giá 63 triệu đồng

15:07:04 16/09/2021
Mẫu xe địa hình mới Honda CRF190L 2022 ra mắt tại thị trường Trung Quốc có ngoại hình tương đồng xe thám hiểm Honda CRF1100L Africa Twin 2022.

Cận cảnh mô tô Triumph Speed Triple 1200RR 2022, giá 476 triệu đồng

11:11:28 16/09/2021
Triumph Speed Triple 1200 RR 2022 ra mắt có thiết kế hiện đại kết hợp cổ điển có giá bán 20.950 USD (khoảng 476 triệu đồng).

MV Agusta ra mắt Brutale 1000 RS công suất 208 mã lực

09:03:03 16/09/2021
Brutale phiên bản 1000 RS có tay lái và yên xe cho cảm giác ngồi thoải mái hơn phiên bản 1000 RR.

Bảng giá môtô Honda tháng 9/2021: Rẻ nhất 105 triệu đồng

05:59:57 16/09/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết môtô Honda tháng 9/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Honda Forza 350 mới ở Thái Lan bằng nửa giá xe bán tại Việt Nam

20:19:33 15/09/2021
Honda Forza sản xuất tại Thái Lan có thêm phiên bản mới - Forza 350 RoadSync Type cập nhật tính năng, công nghệ mới trong khi giá bán rẻ hơn một nửa so với Forza 350 về Việt Nam cuối năm 2020.

Mô tô điện Tesla dị không kém mẫu bán tải Cybertruck

17:41:15 15/09/2021
Không chỉ làm ra xe bán tải chạy điện có hình thù xấu xí siêu dị như Cybertruck, hãng Tesla của tỷ phú Elon Musk mới đây được cho là đã lộ diện thêm một mẫu mô tô điện kỳ dị không kém.

Hãng mô tô Trung Quốc tung ra mẫu xe 'sao chép' Yamaha R6: Độ hoàn thiện thấp, đồng hồ 'nhái' Kawasaki, giá bằng 1/3 bản gốc

15:15:02 15/09/2021
Mẫu xe sao chép của Yamaha R6 có tên Huaying R6, đi kèm mức giá 3.500 USD tại Trung Quốc.

Có thể bạn quan tâm

Toàn bộ 'chúa Sơn Lâm' ở Vườn thú Quốc gia Mỹ nhiễm Covid-19

Thế giới

13:18:47 20/09/2021
Theo thông báo mới nhất của Vườn thú Quốc gia Smithsonian ở thủ đô Washington DC, Mỹ, toàn bộ những con hổ và sư tử tại đây đều cho kết quả dương tính với virus Sars-Cov-2.

Nghỉ dưỡng giữa khu rừng thơ mộng, trong lành tại khu nghỉ dưỡng The Ritz-Carlton Nikko nức danh xứ Phú Tang

Du lịch

13:18:00 20/09/2021
The Ritz-Carlton Nikko mang đến một gợi ý thú vị cho những vị khách yêu các resort gần gũi với thiên nhiên tại Nhật Bản và mong muốn tận hưởng chất lượng dịch vụ cao cấp nổi tiếng tại nơi đây bên người thân, bạn bè.

TP.HCM lại 'ăn đong' vắc xin

Đời sống

13:17:16 20/09/2021
Những ngày qua TP.HCM tăng tốc tiêm vắc xin để sớm hoàn thành tiêm mũi 1 cho 100% người dân trên 18 tuổi, đẩy mạnh việc tiêm mũi 2.

Khi ca sĩ Việt tuyên bố giải nghệ: Thủy Tiên - Đông Nhi "nuốt lời" rồi lại comeback, Hoài Lâm đổi nghệ danh, còn Tuấn Hưng thì sao?

Nhạc việt

13:15:55 20/09/2021
Nhiều sao Việt bất ngờ rút khỏi giới giải trí khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp vì lí do chủ quan lẫn khách quan. Trong đó, nhiều tên tuổi như Tuấn Hưng, Hoài Lâm chỉ tuyên bố tạm ngừng ca hát.

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh làm gì trong những năm qua mà mạnh tay đập bỏ biệt thự 22 tỷ đồng để xây lại từ đầu?

Sao thể thao

13:12:25 20/09/2021
Những thông tin về khối tài sản và độ giàu có thực sự của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh vẫn là điều khiến công chúng tò mò.

Quyền Linh: "Còn có chân để đi dép là quá hạnh phúc rồi"

Sao việt

13:11:25 20/09/2021
Thường xuyên ăn mặc giản dị khi hỗ trợ bà con khó khăn, Quyền Linh tâm sự không quan trọng về chuyện trang phục.

Nam sinh nhảy từ lầu 3 vì bị cô giáo ném điện thoại qua cửa sổ: Cảnh phim Trung đang hot nhất MXH này ẩn chứa sự thật đau lòng

Phim châu á

13:04:31 20/09/2021
Vì sao nam sinh này lại đánh cược cả sinh mạng chỉ vì chiếc điện thoại di động?

Ronaldo bị lừa mất 288.000 euro

Bên lề sân cỏ

13:00:29 20/09/2021
Siêu sao Cristiano Ronaldo đã bị một nhân viên của một công ty du lịch lừa khoảng 288.000 euro. Những nhân vật bóng đá nổi tiếng như Jorge Mendes, Nani và Manuel Fernandes cũng bị lừa.

HOT: Không phải Dương Tử, Đặng Luân bị "tóm sống" hẹn hò bí mật với tình cũ Phùng Thiệu Phong kiêm tình địch Triệu Lệ Dĩnh?

Sao châu á

13:00:00 20/09/2021
Vừa mới kết hợp trong bộ phim mới, phải chăng Đặng Luân và Nghê Ni đã nảy sinh tình cảm và sớm hẹn hò?

Vắc xin Nano Covax trước 'giờ G'

Sự kiện nóng

12:57:12 20/09/2021
Vắc xin Nano Covax của Công ty cổ phần sinh học dược Nanogen được đảm bảo tính an toàn, sinh miễn dịch, ước tính hiệu quả bảo vệ đủ căn cứ chuyển hồ sơ đề nghị xem xét cấp phép.

Bộ váy ấn tượng nhất thảm đỏ Emmy 2021

Phong cách sao

12:50:13 20/09/2021
Nhiều sao ưa chuộng các thiết kế tông vàng, nâu, có kiểu dáng đơn giản. Anya Taylor-Joy tiếp tục dẫn đầu danh sách mặc đẹp trong chiếc váy của Dior.

Netizen cãi lộn vì Sex Education 3 có "tam giác tình yêu" căng đét: Mỹ nhân bốc lửa "soán chỗ" Maeve cực ngọt, Otis bị chỉ trích thậm tệ!

Phim âu mỹ

12:46:24 20/09/2021
Chuyện yêu đương trong Sex Education 3 trở thành đề tài được rất nhiều khán giả bàn luận trên mạng xã hội, nhìn chung ai cũng bức xúc.

Dancer của Lisa dán băng kín người lên sân khấu nhìn mà xót, nhưng sự thật lại làm netizen "quay xe" không kịp

Nhạc quốc tế

12:44:14 20/09/2021
Lisa đã có sân khấu đầu tiên tại chương trình âm nhạc hàng tuần Inkigayo với ca khúc LALISA. Dù vắng bóng chị em BLACKPINK, nhưng màn trình diễn của Lisa vẫn luôn có sự đồng hành của dàn dancer quen thuộc từ YGX.

Nụ cười Julia Roberts vẫn tỏa nắng ở tuổi 53

Sao âu mỹ

12:43:31 20/09/2021
Người đàn bà đẹp Julia Roberts quyến rũ trong hậu trường chụp ảnh quảng cáo ở Paris vào cuối tuần qua.

Lần đầu gần gũi với người yêu, vừa xong việc mẹ anh đã xông thẳng vào phòng mắng mỏ tôi

Tâm sự

12:37:56 20/09/2021
Tôi đã từng gặp mẹ người yêu cách đây vài ngày. Hôm ấy, bác cứ nhìn tôi chằm chằm và nói có cảm giác đã gặp nhau.