Suri Cruise lần đầu lộ diện sau ồn ào bỏ họ bố, đến diện mạo cũng thay đổi

Theo dõi VGT trên

Vừa tròn 18 t.uổi và ngừng nhận trợ cấp của bố, Suri Cruise liền có động thái đổi mới bản thân.

Vào ngày 13/5 vừa qua, thông tin Suri Cruise bỏ họ bố đã khiến truyền thông thế giới chấn động. Cụ thể, con gái Tom Cruise tham gia diễn vở kịch Head Over Heels với cái tên Suri Noelle. Suri Cruise không có tên đệm, cô sử dụng tên đệm “Noelle” của mẹ Katie Noelle Holmes thay cho họ “Cruise” của bố. Hiện tại chưa rõ cô bé chỉ sử dụng cái tên Suri Noelle làm nghệ danh hay đã đổi tên để hoàn toàn cắt đứt với người bố “có như không”.

Đến ngày 17/5, Suri Cruise đã lần đầu lộ diện trước công chúng sau tin tức chấn động. Con gái Tom Cruise được bắt gặp đi ăn tối với mẹ Katie Holmes ở New York, Mỹ. Suri mặc đồ đơn giản, vừa đi vừa trò chuyện vui vẻ với mẹ. Nhiều người cho rằng phong cách đơn giản khiến cô gái vừa tròn 18 t.uổi cũng có diện mạo không mấy nổi bật trong loạt ảnh này.

Suri Cruise lần đầu lộ diện sau ồn ào bỏ họ bố, đến diện mạo cũng thay đổi - Hình 1

Suri lần đầu lộ diện trên phố sau ồn ảo bỏ họ của bố

Suri Cruise lần đầu lộ diện sau ồn ào bỏ họ bố, đến diện mạo cũng thay đổi - Hình 2

Cô gái 18 t.uổi lên đồ đơn giản, cùng mẹ đi ăn tối ở New York, Mỹ

Suri Cruise lần đầu lộ diện sau ồn ào bỏ họ bố, đến diện mạo cũng thay đổi - Hình 3

Phong cách đơn giản khiến diện mạo Suri không mấy nổi bật

Suri Cruise lần đầu lộ diện sau ồn ào bỏ họ bố, đến diện mạo cũng thay đổi - Hình 4

Suri Cruise lần đầu lộ diện sau ồn ào bỏ họ bố, đến diện mạo cũng thay đổi - Hình 5

Vào ngày 13/5, truyền thông đưa tin Suri tham gia diễn kịch với cái tên Suri Noelle

Suri Cruise lần đầu lộ diện sau ồn ào bỏ họ bố, đến diện mạo cũng thay đổi - Hình 6

Video đang HOT

Cô lấy chữ Noelle từ tên đệm của mẹ…

Suri Cruise lần đầu lộ diện sau ồn ào bỏ họ bố, đến diện mạo cũng thay đổi - Hình 7

… và bỏ họ Cruise của bố đi

Tại Hollywood, từng có nhiều con của các ngôi sao lấy nghệ danh để có thể tự khẳng định tên t.uổi, không bị danh tiếng quá lớn của bố mẹ phủ bóng. Tuy nhiên với trường hợp của Suri, nhiều người còn đoán rằng c.ô b.é đổi họ để cắt đứt hoàn toàn liên hệ với cha ruột – người không hề xuất hiện trong cuộc đời cô cả chục năm qua.

Ngày 18/4/2024 vừa qua là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời Suri Cruise. Đây không chỉ là sinh nhật t.uổi 18 của cô bé, mà còn là ngày cô không còn được cha chu cấp. Theo như thỏa thuận ly hôn Tom Cruise đồng ý chu cấp 400.000 USD (khoảng 10 tỷ đồng) mỗi năm cho đến khi Suri tròn 18 t.uổi, kèm theo các chi phí y tế, nha khoa, bảo hiểm, giáo dục, đại học và các khoản ngoại khóa khác.

Tuy nhiên điều này không làm ảnh hưởng tới cuộc sống của mẹ con Katie Holmes, vì nữ diễn viên khẳng định rằng trong những năm qua, họ sống độc lập và không phụ thuộc vào tài chính của Tom Cruise. Người hâm mộ đã nóng lòng chờ đợi liệu Tom Cruise có xuất hiện trong sinh nhật t.uổi 18 trọng đại của con gái hay không. Câu trả lời cuối cùng là “Không”. Nhưng điều này cũng không làm ảnh hưởng tới tâm trạng của mẹ con Katie Holmes – Suri Cruise khi đã từ rất lâu rồi, Tom Cruise hoàn toàn vắng bóng trong cuộc sống của họ.

Ở t.uổi 18, Suri Cruise đã trở thành thiếu nữ trưởng thành và xinh đẹp, toàn quyền quyết định tương lai. Theo một số nguồn tin, con gái Tom Cruise dự định theo học ngành thời trang tại New York và đang chuẩn bị hồ sơ để nộp đơn vào nhiều trường. Dù không xuất hiện nhiều trước công chúng, Suri đã tích lũy cho bản thân một số kinh nghiệm trong ngành giải trí. Cô bé hát ca khúc Blue Moon trong phần mở đầu của bộ phim của mẹ mang tên Alone Together (2022). Cô cũng góp giọng trong Rare Objects (2023) do Katie Holmes đạo diễn.

Suri Cruise lần đầu lộ diện sau ồn ào bỏ họ bố, đến diện mạo cũng thay đổi - Hình 8

Quá trình trưởng thành của Suri Cruise hoàn toàn vắng bóng vai trò người cha

Nguồn tin thân cận thậm chí còn tiết lộ rằng rất có thể cả đời này cha con họ sẽ không bao giờ liên lạc với nhau nữa. Trong Scientology, số một là giáo phái, ưu tiên dành cho gia đình giảm dần theo mức độ kết nối với tổ chức. Chừng nào Suri còn ở bên mẹ, cha sẽ không liên lạc với cô. 1 trường hợp khác để cha con Cruise trở về bên nhau là nam diễn viên Top Gun từ bỏ Scientology. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn bất khả thi bởi tài tử sẵn sàng từ bỏ 2 người vợ là Nicole Kidman và Katie Holmes cùng con gái ruột duy nhất để trung thành với giáo phái.

Suri Cruise lần đầu lộ diện sau ồn ào bỏ họ bố, đến diện mạo cũng thay đổi - Hình 9

Có thể cả đời này Tom Cruise sẽ không bao giờ liên lạc với con gái ruột nữa

Cuộc sống của Suri Cruise ở t.uổi 18: Ngoại hình luôn nổi bật giữa đám đông, làm công việc bán thời gian và tránh xa mạng xã hội

Từ bé cho tới khi trưởng thành, Suri Cruise vẫn luôn là tâm điểm được truyền thông săn đón.

Tới đây vào ngày 18/4, Suri Cruise chính thức sẽ bước sang t.uổi 18 và chuẩn bị bước vào giảng đường đại học. Nhiều nguồn tin tiết lộ rằng, con gái Tom Cruise đã đăng ký vào một trường đại học về thời trang ở New York. Tuy nhiên, hiện tại mọi thông tin liên quan tới ngành học của Suri Cruise vẫn chưa được xác nhận.

Một thông tin khác được công chúng vô cùng tò mò chính là việc Tom Cruise sẽ ngừng chu cấp 400.000 USD/năm (khoảng 10 tỷ đồng) cho con gái khi cô bé bước sang t.uổi 18. Dù cho tới hiện tại không rõ thông tin này có bao nhiêu phần trăm chính xác, nhưng một điều công chúng chắc chắn rằng, Suri Cruise không hề bị tác động bởi điều đó. Bằng chứng là cô bé vẫn thoải mái tận hưởng cuộc sống, dạo phố, vui cười bên mẹ cùng bạn bè.

Cuộc sống của Suri Cruise ở t.uổi 18: Ngoại hình luôn nổi bật giữa đám đông, làm công việc bán thời gian và tránh xa mạng xã hội - Hình 1

Suri Cruise - con gái Tom Cruise sắp bước sang ngưỡng t.uổi 18

"Visual" xuất sắc ở t.uổi 18

Sinh năm 2006, Suri Cruise là con gái ruột duy nhất của Tom Cruise. Từ nhỏ đã được gọi là "công chúa Hollywood" khi có cuộc sống trong nhung lụa với hàng hiệu, bảo mẫu cùng bảo vệ luôn vây quanh. Thế nhưng mọi thứ thay đổi hoàn toàn sau khi Tom Cruise và Katie Holmes ly hôn vào năm 2012. Kể từ đó tới nay, Suri Cruise chưa từng một lần gặp lại bố ruột.

Không còn được nhận sự bảo bọc từ bố thay vào đó là trải qua cuộc sống khá bình dị bên mẹ, nhưng Suri Cruise lại trưởng thành rất tốt. Con gái Tom Cruise không vì cuộc hôn nhân đổ vỡ của bố mẹ mà trở nên nổi loạn. Ngược lại, c.ô b.é được nhận xét là ngày một thay đổi tốt hơn.

Cuộc sống của Suri Cruise ở t.uổi 18: Ngoại hình luôn nổi bật giữa đám đông, làm công việc bán thời gian và tránh xa mạng xã hội - Hình 2

Suri Cruise sở hữu ngoại hình xinh đẹp nổi bật ở t.uổi trưởng thành

Cuộc sống của Suri Cruise ở t.uổi 18: Ngoại hình luôn nổi bật giữa đám đông, làm công việc bán thời gian và tránh xa mạng xã hội - Hình 3

Không cần trang điểm hay lên đồ sang xịn, Suri Cruise vẫn luôn nổi bật mỗi khi lên phố

Nếu như ngày bé, Suri Cruise gây ấn tượng với gương mặt xinh xắn, đáng yêu thì hiện tại khi bước sang t.uổi 18, nhan sắc ấy được nhận xét là ngày càng trổ mã, lên hương với chiều cao khủng gần 1m80 và đôi chân dài thẳng tắp. Không giống những c.ô b.é ở độ t.uổi trưởng thành thường rất chăm chút vào vẻ bề ngoài, Suri Cruise lại được cho là khá xuề xòa. Bằng chứng là mỗi khi xuất hiện trên phố, con gái Tom Cruise gần như không bao giờ trang điểm. Trang phục thường ngày của Suri Cruise thường xoay quanh phong cách thể thao cực đơn giản với áo phông quần jeans.

Dù không chăm chút cho ngoại hình quá nhiều, nhưng "visual" của Suri Cruise vẫn đẹp bất chấp "cam thường" và dễ dàng trở thành tâm đ.iểm gây chú ý mỗi khi lên phố. Thậm chí, nhiều người còn cho rắng, với nhan sắc hiện tại, Suri Cruise hoàn toàn có khả năng bước chân vào giới giải trí và trở thành nhân tố đầy tiềm năng.

Cuộc sống của Suri Cruise ở t.uổi 18: Ngoại hình luôn nổi bật giữa đám đông, làm công việc bán thời gian và tránh xa mạng xã hội - Hình 4

"Visual" của Suri Cruise được nhận xét là hoàn toàn có thể bước vào ngành giải trí

Tránh xa hào quang của bố mẹ

Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân với Tom Cruise, Katie Holmes cùng con gái Suri Cruise chuyển đến sống ở New York. Cuộc sống hàng ngày của Suri Cruise cùng mẹ trôi qua rất bình dị. Không còn đội ngũ vệ sĩ bảo vệ xung quanh, 2 mẹ con Katie Holmes thoải mái dạo phố trên đường, thậm chí di chuyển bằng phương tiện tàu điện ngầm.

Không muốn Suri Cruise bị ảnh hưởng bởi những thông tin trên mạng xã hội, Katie Holmes rất hạn chế việc để con gái sử dụng mạng thường xuyên. Trong một cuộc phỏng vấn trên tạp chí People, Katie Holmes tâm sự rằng, bản thân rất chọn lọc những gì chia sẻ trên mạng xã hội. Bởi theo Katie Holmes, mạng xã hội giống như một tờ báo công khai, mọi thông tin được truyền tải tới người đọc vô cùng nhanh.

Cuộc sống của Suri Cruise ở t.uổi 18: Ngoại hình luôn nổi bật giữa đám đông, làm công việc bán thời gian và tránh xa mạng xã hội - Hình 5

Suri Cruise có cuộc sống bình dị bên mẹ

Cuộc sống của Suri Cruise ở t.uổi 18: Ngoại hình luôn nổi bật giữa đám đông, làm công việc bán thời gian và tránh xa mạng xã hội - Hình 6

Có lẽ do ảnh hưởng từ mẹ, mà tới nay dù đã bước sang t.uổi 18, Suri Cruise cũng chưa có một tài khoản mạng xã hội chính thức. Chia sẻ trên tờ Marie Claire, Katie Holmes cho biết, việc hạn chế thời gian dùng mạng xã hội chính là phương thức giúp cô cùng con gái có nhiều cơ hội nói chuyện và hiểu nhau hơn.

Để giúp con gái hình thành được nhân cách tốt trong quá trình trưởng thành, Katie Holmes cũng thường xuyên đưa Suri đi tham gia các hoạt động xã hội. Chia sẻ trên Today, Katie Holmes nói rằng, cô cùng con gái thường dành thời gian để giúp đỡ những người vô gia cư. Hành động tử tế này gần như là việc diễn ra thường ngày trong cuộc sống của hai mẹ con Suri Cruise.

Cuộc sống của Suri Cruise ở t.uổi 18: Ngoại hình luôn nổi bật giữa đám đông, làm công việc bán thời gian và tránh xa mạng xã hội - Hình 7

Tờ News Station từng chia sẻ rằng, Suri Cruise có tính cách rất tự lập. Cô bé thậm chí không cần nhờ tới sự giúp đỡ của mẹ trong vấn đề học hành. Là con người nổi tiếng, nhưng Suri Cruise không ngại khi nhận những công việc bán thời gian để tự kiếm ra thu nhập cho bản thân. Cô bé lựa chọn đi xe công nghệ thay vì sử dụng tài xế riêng. Katie Holmes từng bày tỏ sự tự hào về tính cách tự lập của con gái trong bài phỏng vấn với InStyle: "Con bé sẽ chọn một hoạt động và nỗ lực hết mình cho đến khi thực sự giỏi việc đó". Từ những điều này, công chúng cho rằng, việc có hay không khoản t.iền chu cấp từ bố ruột chẳng phải vấn đề lớn với Suri Cruise.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Brad Pitt "chữa lành" việc bị các con từ mặt: Sinh con với tình trẻ
17:07:39 14/06/2024
Brad Pitt suy sụp nặng vì bị con ghẻ lạnh, tố Angelina Jolie "giật dây" chơi xấu
14:27:37 14/06/2024
Jennifer Lopez bất ổn, fan xanh mặt lo lắng, chuyên gia vào cuộc tìm giải pháp
16:34:07 15/06/2024
Nỗi lo của Jennifer Garner khi Ben Affleck - Jennifer Lopez vướng tin ly hôn
20:37:03 14/06/2024
'Bà trùm truyền thông' Oprah Winfrey nhập viện vì dùng thuốc giảm cân
08:07:01 15/06/2024
Oprah Winfrey và những ngôi sao đình đám khổ sở vì bệnh tật
15:53:39 14/06/2024
Taylor Swift xác nhận kết thúc Eras Tour, khán giả bất mãn vì bị ăn "cú lừa"
13:42:02 15/06/2024

Tin đang nóng

Xe tải làm sập cầu ở Đồng Tháp
00:08:33 16/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng: Chọn nhầm phim rồi Lưu Diệc Phi ơi!
06:32:42 16/06/2024
Trò hề "tẩy trắng" của nữ diễn viên gen Z sau khi l.ộ c.lip bóc bộ mặt thật
06:25:18 16/06/2024
Drama gần đây liệu có là "chiêu trò" để Xoài Non pr?
06:42:46 16/06/2024
Một phụ nữ ở Đắk Nông lái ô tô kéo lê xe máy cả trăm mét
00:09:04 16/06/2024
Một mỹ nam Vbiz gãy tay ngay tập mở màn Anh Trai Say Hi!
06:29:24 16/06/2024
Con gái MC Quyền Linh dự tốt nghiệp cấp 3: Khoe visual trong trẻo, có 1 hành động đặc biệt dành cho bố mẹ
06:41:58 16/06/2024
Siêu phẩm trinh thám đứng top 1 rating cả nước suốt 4 tuần, dàn cast diễn đỉnh khó tin gây ám ảnh tột độ
06:03:30 16/06/2024

Tin mới nhất

Miley Cyrus chia sẻ về tin đồn gia đình tan vỡ

21:03:53 13/06/2024
Miley Cyrus đã có những chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ của bố mẹ cô trong tập mới nhất thuộc series My Next Guest No. của David Letterman.

Tom Cruise muốn theo đuổi Angelina Jolie vì đồng cảm, Pax Thiên ủng hộ?

14:58:34 13/06/2024
Ngoài những bộ phim hành động bom tấn và ồn ào bỏ bê con gái ruột, Tom Cruise cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng về chuyện hẹn hò. Mới đây, xuất hiện thông tin nam tài tử đã phải lòng Angelina Jolie.

Suri Cruise bị mẹ Katie Holmes tố thói "ăn cắp vặt", nhắm mắt cho qua vì 1 điều

14:37:21 13/06/2024
Thời gian gần đây, cuộc sống của Suri Cruise khi bước sang t.uổi 18 và cắt đứt mọi liên kết với bố ruột là tài tử Tom Cruise cũng như mọi tin tức trước thềm cô nàng vào đại học cũng liên tục được truyền thông Mỹ cập nhật.

Nước mắt cuộc đời, t.uổi già cô độc của minh tinh "Người giàu cũng khóc"

09:38:45 13/06/2024
Phía sau hào quang nổi tiếng, những tiếng tung hô của công chúng, nữ diễn viên Mexico Verónica Castro trải qua một cuộc đời đầy thăng trầm. Bà là ngôi sao của bộ phim Người giàu cũng khóc .

Tài tử giành giải Oscar rơi vào đường cùng, dù trắng án tấn công t.ình d.ục

21:45:48 12/06/2024
Nam diễn viên người Mỹ Kevin Spacey từng 2 lần giành giải Oscar. Từng là tài tử danh tiếng ở Hollywood, giờ đây, Spacey đ.ánh mất tất cả. Ông rơi vào cảnh đường cùng, sống túng quẫn.

Nguyên do Jennifer Lopez và Ben Affleck bán biệt thự trị giá 61 triệu USD

21:06:38 12/06/2024
Theo một nguồn tin, Jennifer Lopez và Ben Affleck đã âm thầm rao bán căn biệt thự ở Beverly Hills, Los Angeles mà họ cùng nhau mua từ tháng 6.2023.

Suri Cruise lộ loạt ảnh trước khi sang trang mới, nhan sắc được netizen săn đón

17:11:24 12/06/2024
Con gái của Tom Cruise - Suri Cruise những ngày qua đang là tâm điểm của sự chú ý, khi loạt hình ảnh đời thường, tập thể dục trong công viên của cô được chia sẻ rộng rãi. Suri Cruise cũng đang sắp sửa bước qua chương mới của cuộc đời.

Brad Pitt bị Angelina giáng đòn chí mạng, trở thành ông bố đáng thương nhất

16:03:28 12/06/2024
Vụ tranh chấp giữa Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn luôn là đề tài nóng hổi thời gian qua. Gần đây có thông tin nam tài tử đã giành lợi thế trong vụ kiện nhưng thực chất anh mới lại là người thua thê thảm nhất trong cuộc chiến gia đình.

Bi kịch từ mặt cha ruột khiến sao phim "Ở nhà một mình" ám ảnh dài lâu

22:50:15 11/06/2024
Nam diễn viên người Mỹ Macaulay Culkin vừa tâm sự trên mạng xã hội rằng mối quan hệ bi kịch với cha ruột khiến anh cảm thấy rất khó khăn trước mỗi dịp kỷ niệm Ngày của Cha.

Miss International 2024: Thanh Thủy gặp đối thủ "sừng sỏ", profile cực chiến

21:33:59 11/06/2024
Miss International Peru 2024 vừa qua đã trao chiếc vương miện danh giá cho người đẹp Sofica Cajo. Cô nàng được nhận xét là một trong những chiến binh sừng sỏ khiến các thí sinh khác phải dè chừng.

Con gái xinh đẹp, tài năng của Tom Cruise - Katie Holmes

21:29:07 11/06/2024
Suri Cruise - con gái của Tom Cruise và Katie Holmes, đã 18 t.uổi, gây thương nhớ với vẻ xinh xắn, ngọt ngào. Cô bé sắp trở thành sinh viên tại đại học danh tiếng của Mỹ.

David Beckham hôn nhân kỳ lạ, sống chung 25 năm vợ chồng không hiểu sao bền lâu

18:53:34 11/06/2024
David Beckham và Victoria là cặp vợ chồng đã quá nổi tiếng với khán giả trên toàn cầu. Sắp sửa bước qua kỷ niệm năm thứ 25 sống cùng nhau, tuy nhiên cho đến nay, cả hai vẫn không hiểu lý do vì sao có thể bền chặt đến thời điểm hiện tại.

Có thể bạn quan tâm

Code Đấu Phá Mobile Funtap mới nhất và cách nhập

Mọt game

08:10:02 16/06/2024
Đấu Phá Mobile: Tam Niên Chi Ước là tựa game hành động nhập vai dựa trên IP Đấu Phá Thương Khung huyền thoại, có bản quyền chính thức và được Funtap phát hành tại Việt Nam.

Các nước G7 có thể mất gần 83 tỷ USD nếu tài sản của Nga bị tịch thu

Thế giới

08:08:01 16/06/2024
Theo tính toán của đài Sputnik (Nga) dựa trên dữ liệu từ các cơ quan thống kê quốc gia, nếu các nước G7 tịch thu tài sản của Nga, họ có thể thiệt hại gần 83 tỷ USD số t.iền đầu tư vào nền kinh tế Nga.

Khốn khổ khi bỏ t.iền mua chung đất với người thân

Góc tâm tình

08:05:04 16/06/2024
Tôi thấy cơ hội hiếm có nên bảo cô em bán luôn, t.iền lại gửi tiết kiệm hoặc tìm mua mảnh đất khác. Nhưng miếng đất vị trí đẹp, cô em họ muốn để một thời gian nữa.

Ca sĩ Hương Thủy t.uổi 50 hạnh phúc viên mãn trong biệt thự hơn 70 tỷ đồng ở Mỹ

Sáng tạo

07:31:33 16/06/2024
Hương Thủy sinh năm 1974, là ca sĩ nổi tiếng với giọng hát ngọt ngào, nhan sắc xinh đẹp trong dòng nhạc dân ca, trữ tình thập niên 90. Năm 1999, cô đoạt ngôi vị cao nhất cuộc thi Tiếng hát dân ca toàn quốc.

Chân dung t.iền đạo gây sốt tại Euro 2024 vì quá điển trai: Chị em xem xong đều nhất loạt thành fan của Tây Ban Nha

Sao thể thao

07:27:39 16/06/2024
Trong trận đấu tâm điểm giữa Tây Ban Nha và Croatia tại vòng bảng Euro 2024 vào đêm 15/6, t.iền đạo đội trưởng Alvaro Morata chính là cái tên đã gỡ nút thắt với bàn thắng tinh tế ở phút 29

Tử vi ngày 16/6/2024: Ba con giáp rớt đài, tài lộc tiêu hao, cuối tuần ảm đạm

Trắc nghiệm

07:21:18 16/06/2024
Nguy cơ đang rình rập ba con giáp này trong ngày mới (16/6/2024). Bạn làm gì cũng cần cẩn thận nếu không muốn vướng vào rắc rối, mâu thuẫn.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 75: Hân bắt đầu rung rinh trước sự quan tâm của chồng cũ

Phim việt

06:52:06 16/06/2024
Với kế hoạch cua lại vợ cũ , lần này Đức Anh chuyển chiến thuật, mua thức uống bổ dưỡng gửi đến cho Hân. Có vẻ như chiến thuật của Đức Anh đang đi đúng hướng và Hân không còn quá căng thẳng với anh như trước nữa.

Trung Quân tập múa cột, diễn 40 ca khúc trong concert 1689

Nhạc việt

06:49:05 16/06/2024
Trước thềm concert thứ hai trong sự nghiệp, Trung Quân đã tung clip recap những khoảnh khắc đáng nhớ trong concert 1589.

Lo 'bị lỗ' khi lên hình, 'Vàng Anh' Minh Hương giảm liền 10kg, giữ dáng thon gọn nhờ bí quyết này

Làm đẹp

06:47:38 16/06/2024
Vàng Anh Minh Hương không chỉ là diễn viên, cô còn là một BTV, MC trên sóng truyền hình. Ở t.uổi 39, người đẹp vẫn giữ được sắc vóc trẻ trung nhờ giảm cân khoa học

Taylor Swift và màn trình diễn ấn tượng tại The Eras Tour

Nhạc quốc tế

06:42:42 16/06/2024
So với buổi biểu diễn hoàn hảo mở màn tour Eras tại Arizona, Mỹ vào tháng 3 năm ngoái, các buổi diễn gần đây của Taylor Swift từ ngày 7 đến ngày 9/6 tại Scotland vừa qua còn nhận được đ.ánh giá cao hơn nữa.

Tổng tài mặt "búng ra sữa" y hệt học sinh, quá đẹp trai nhưng diễn nét ngầu "trông như trò hề"

Phim châu á

06:02:45 16/06/2024
Bộ phim truyền hình Hàn Giấc Mơ Lọ Lem hiện đang nhận được sự quan tâm từ khán giả bởi nội dung hài hước và nội dung hài hước và bối sa hoa, đúng chất phim về giới siêu giàu.