Suốt 6 năm tôi ôm hận vì người yêu đi lấy chồng, cho đến một ngày gặp lại…

Có lẽ phát hiện ra tôi nên em vội vàng trốn vào phía sau nhà. Theo bản năng, tôi lao theo tìm em để hỏi cho rõ ràng mọi chuyện. Đang mải tìm em, bất ngờ có một bàn tay nào đó giữ vai tôi. Bất giác giật mình quay lại…

Suốt 6 năm tôi ôm hận vì người yêu đi lấy chồng, cho đến một ngày gặp lại... - Hình 1

ảnh minh họa

Tôi và em yêu nhau từ hồi còn học trung học. Nhà hai đứa ở gần nên dường như lúc nào chúng tôi cũng ở bên nhau. Vào đại học, hai đứa cũng cố gắng thi đỗ hai trường ở gần nhau để tiện chăm sóc. Thế nên khi ra trường, tôi trở thành một anh kỹ sư ngành mỏ, còn người yêu trở thành một cô nhân viên ngân hàng với tấm bằng xuất sắc.

Khi công việc của cả hai cùng ổn định, một đám cưới như mơ được vẽ ra và được cả hai bên gia đình cùng chấp nhận. Tôi hạnh phúc tột cùng khi sắp được đón em về ở chung một nhà. Để làm em vui, tôi đã chuẩn bị một màn cầu hôn thật ấn tượng với nến, hoa hồng và rượu vang. Tưởng tượng ra nụ cười hạnh phúc của em khi nói lời đồng ý, tôi thấy mình trở thành một người đàn ông thật hạnh phúc.

Nhưng, vâng lại là chữ “nhưng”. Đời không ai biết trước được chữ ngờ, cái ngày mà tôi cầu hôn em cũng là ngày em dẫn tới một người đàn ông khác. Em nói với tôi không muốn sống cuộc sống mà suốt ngày phải lo đến cơm áo gạo tiền. Nên em quyết định sẽ ra nước ngoài và làm đám cưới cùng Khánh – bạn học chung đại học với em và là con của giám đốc chi nhánh một ngân hàng lớn.

Tôi như chết lặng và cay đắng cho chính mình. Tại sao tình cảm chân thành suốt bao năm qua của tôi lại không thể chiến thắng được đồng tiền. Trước đây em cũng chưa bao giờ nhắc đến tiền hay tỏ ra là một con người vật chất. Một tuần sau khi suy nghĩ kỹ, tôi vội vàng về quê để tìm người yêu cũ hỏi cho ra nhẽ nhưng mọi người nói nhà em đã chuyển đi đâu không rõ.

Không tìm được em, điện thoại cũng không liên lạc được, tôi như người điên lao vào rượu chè và thuốc lá. Phải hơn một năm sau đó, tôi mới tỉnh ngộ và quay lại cuộc sống bình thường. Tôi quyết chí kiếm được thật nhiều tiền để sau này nếu có phải gặp lại em sẽ phải nuối tiếc vì tôi.

6 năm vất vả xây dựng sự nghiệp, cuối cùng tôi cũng đạt được chút thành tựu. Là người thành đạt, lại độc thân nên tôi là mục tiêu của biết bao nhiêu cô gái, trẻ có, xinh đẹp có, tài giỏi có. Nhưng cứ nghĩ về những tổn thương mà người yêu cũ đã gây ra cho tôi khi xưa, tôi lại thấy buồn và chưa muốn bước vào hôn nhân.

Tôi bất ngờ gặp lại em tại một căn nhà nhỏ ở một tỉnh miền Trung. Khi đó, tôi và đoàn cứu trợ đang mang đồ đạc, thuốc men đến phát cho bà con vùng lũ lụt. Tôi nhìn thấy em, khi em đang đứng đó để hướng dẫn bà con xếp hàng nhận đồ cứu trợ. Em gầy hơn, da sạm hơn, đôi mắt cũng không còn vẻ tinh nghịch của ngày xưa mà thay vào đó là một đôi mắt buồn, u ám.

Có lẽ phát hiện ra tôi nên em vội vàng trốn vào phía sau nhà. Theo bản năng, tôi lao theo tìm em để hỏi cho rõ ràng mọi chuyện. Tại sao , lẽ ra em phải đang sống sung sướng ở một đất nước xa xôi nào đó, sao lại có thể ở đây như thế này?

Suốt 6 năm tôi ôm hận vì người yêu đi lấy chồng, cho đến một ngày gặp lại... - Hình 2

Suốt bao nhiêu năm qua tôi chỉ biết trách móc và hận em mà không biết rằng em làm như thế tất cả là vì mình. (Ảnh minh họa)

Đang mải tìm em, bất ngờ có một bàn tay nào đó giữ vai tôi. Bất giác giật mình quay lại, tôi nhận ra đó là Khánh, người đàn ông đi cùng em 6 năm trước. Khánh kéo tôi ra một góc khuất khỏi đoàn người và bắt đầu giải đáp hết những thắc mắc mà hơn 6 năm qua tôi vẫn giữ trong lòng.

6 năm trước, khi chuẩn bị làm đám cưới với tôi thì em phát hiện ra mình bị đa nang buồng trứng nên không thể có con được. Không muốn làm gánh nặng cho tôi nên em tìm đến Khánh để nhờ Khánh diễn vai diễn ngày hôm đó. Sau khi chia tay tôi, em có làm phẫu thuật nhưng kết quả không được như ý muốn. Vì không thể làm mẹ nên em quyết định không lấy chồng mà trở thành một tình nguyện viên đi khắp đất nước giúp đỡ mọi người.

Về phần Khánh, vì cũng rất yêu em nên suốt những năm qua anh ta luôn chăm sóc em như một người anh trai.

Tôi bỗng thấy mình như một kẻ tồi tệ, suốt bao nhiêu năm qua tôi chỉ biết trách móc và hận em mà không biết rằng em làm như thế tất cả là vì mình. Trong đầu tôi bỗng nảy ra một ý định, tôi sẽ cầu hôn em một lần nữa. Cho dù số phận buộc chúng tôi không thể có con, nhưng tôi vẫn muốn được trở thành chồng và chăm sóc cho em trong những ngày tháng ấy. Bây giờ, cho dù có bất cứ lý do gì thì tôi cũng sẽ không buông tay một lần nữa.

Theo Afamily

Ung thư nhưng 6 năm sau vẫn sống, đi khám lại tôi mới hiểu vì sao chồng đòi ly hôn

Tôi điếng người. Lấy nhau mấy năm, chung lưng đấu cật để xây dựng cơ nghiệp cùng nhau vậy mà giờ tôi bị bệnh là anh lại bỏ tôi không thương tiếc. Tôi khóc hết nước mắt, đã bệnh tật lại còn bị chồng bỏ, tôi không biết phải làm thế nào.

Ung thư nhưng 6 năm sau vẫn sống, đi khám lại tôi mới hiểu vì sao chồng đòi ly hôn - Hình 1

ảnh minh họa

Tôi cầm kết quả khám bệnh trên tay mà rụng rời. Cả tháng nay người tôi cứ nôn nao, ăn vào là nôn ra, đêm thì mất ngủ. Thấy người tôi càng ngày càng xác xơ, chồng tôi mới bảo tôi đến bệnh viện nơi có bạn anh làm việc để khám bệnh. Hôm tôi đến, chính bạn của chồng tôi dẫn tôi đi khám rồi làm các xét nghiệm khác. Nhì bạn chồng tận tình, tôi cảm thấy rất yên tâm. Anh bảo đợi khoảng 1 ngày sẽ có kết quả.

Sau hôm đi khám về lòng tôi cứ như có lửa đốt. Vợ chồng tôi mới cưới nhau được 3 năm, con cái chưa có, trước giờ tôi chưa bao giờ đau ốm chẳng bao giờ biết đến bệnh viện là gì nên bây giờ bị vậy tôi cảm thấy lo lắng lắm. Hôm sau, bạn chồng tôi gọi đến lấy kết quả, trước khi đưa cho tôi tập giấy, bạn chồng tôi nói với tôi:

- Hơi sốc một tí, em cố bình tĩnh chịu đựng nhé, anh nghĩ sẽ có giải pháp thôi.

Tôi run run mở tập giấy ra xem và chết điếng khi đọc được dòng chữ ung thư dạ dày giai đoạn cuối. Tôi ngã vật ra đất khiến bạn chồng tôi sợ hãi phải gọi cấp cứu.

Khi tỉnh dậy, tôi thấy mình nằm trong bệnh viện, tay được truyền nước. Hôm đó chồng tôi đi làm về sớm rồi chạy qua, anh đưa tôi về nhà ngay sau đó. Thấy tôi cầm tập giấy kết quả khám bệnh về, chồng tôi xem xong rồi mặt biến sắc. Ngày hôm sau, anh nói với tôi:

- Em bị bệnh nặng, anh không thể sống với em được nữa. Chúng ta phải làm đơn ly hôn thôi.Tôi điếng người. Lấy nhau mấy năm, chung lưng đấu cật để xây dựng cơ nghiệp cùng nhau vậy mà giờ tôi bị bệnh là anh lại bỏ tôi không thương tiếc. Tôi khóc hết nước mắt, đã bệnh tật lại còn bị chồng bỏ, tôi không biết phải làm thế nào để chống chọi lại với tình huống hiện tại. Tôi càng lực bất tòng tâm hơn khi thấy chồng nhanh chóng bán tháo hết tài sản của hai vợ chồng. Anh bảo rằng căn nhà là tài sản trước hôn nhân của riêng anh nên anh sẽ được quyền giữ. Thế là vừa mang trong mình căn bệnh ung thư đáng sợ, vừa bị chồng ruồng bỏ, tôi không biết phải đi đâu, làm gì trong hoàn cảnh đó.

Bố mẹ tôi biết chuyện đón tôi về quê rồi quyết định chăm sóc tôi. Họ tìm đủ bác sỹ, các phương thuốc dân gian để giúp tôi trị bệnh. Tôi vừa mang trong mình căn bệnh vừa mang nỗi hận với ông chồng bạc bẽo nên sức khỏe của tôi giảm sút đi nhiều. Ngày nào cũng vậy, tôi cứ nằm lỳ trong phòng, không chịu ăn, cũng chẳng chịu uống thuốc. Tôi một mực không đi bệnh viện dù bố mẹ tôi nói thế nào đi chăng nữa. Cứ thế, tôi ngày một tiều tụy, xanh xao. Tôi nghĩ đằng nào cũng chết, thôi chả việc gì phải điều trị tốn tiền rồi phải nằm trong cái bệnh viện xám xịt ấy tôi không hề thích một chút nào.

Ung thư nhưng 6 năm sau vẫn sống, đi khám lại tôi mới hiểu vì sao chồng đòi ly hôn - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Nhưng mãi tôi vẫn không thấy mình chết như trong những bộ phim hay câu chuyện mình đọc. Theo lời anh bạn của chồng tôi thì tôi chỉ sống được ít nhất là 6 tháng nhưng từ ngày đó đến nay đã hơn 1 năm nhưng tôi vẫn chưa chết. Ngoài việc gầy yếu, xanh xao, mệt mỏi ra thì tôi không có thêm biểu hiện nào khác. Bố mẹ tôi thấy thế thì mừng lắm, họ bảo chắc do tác dụng của các loại thuốc Nam mà họ cho tôi uống, tôi cũng nuôi hy vọng rằng nếu kiên trì thì bệnh của tôi sẽ khỏi, chả phải có rất nhiều người đã khỏi sau khi điều trị bằng phương pháp thiên nhiên hay sao?

Thấm thoắt thời gian trôi qua đã 6 năm, tôi không những không chết mà còn phục hồi một cách đáng kinh ngạc. Tôi cũng ngạc nhiên, có lẽ ông trời thương tôi nên cho tôi qua khỏi cũng nên. Năm đó, tôi quyết lên thành phố để khám bệnh và làm việc trở lại, tôi đã phí hoài tuổi xuân cho việc nằm ủ rũ ở nhà 6 năm qua rồi.

Đến lúc vào bệnh viện, nói qua hồ sơ bệnh án của mình cho bác sỹ xem và đến lúc nhận kết quả, tôi không thể tin vào mắt mình nữa. Bác sỹ bảo dạ dày của tôi từ trước đến giờ vẫn ổn, không có chuyện bị ung thư, chẳng hiểu lý do vì sao bác sỹ trước lại khẳng định như vậy. Tôi rụng rời tay chân hộc tốc đi tìm tay bác sỹ xưng là bạn chồng tôi để hỏi cho ra nhẽ thì hắn ta đã biến mất từ lâu.

Đến gặp chồng cũ của tôi thì anh đã lấy vợ mới, vợ của anh không ai khác chính là con gái sếp. Tôi chìa ra tờ giấy khám bệnh hỏi anh thì anh mới cười khẩy bảo rằng:

- Chà, cô mất 6 năm để nhận ra đây là vở kịch à? Lâu quá nhỉ? Như người khác chỉ cần 1 tuần hay 1 tháng là nhận ra rồi.

Ung thư nhưng 6 năm sau vẫn sống, đi khám lại tôi mới hiểu vì sao chồng đòi ly hôn - Hình 3

(Ảnh minh họa)

- Anh... Anh nói vậy là thế nào?

- Đơn giản thôi, tôi cần một lý do để bỏ cô, dù là lý do tàn nhẫn đi chăng nữa. Tôi muốn cô tâm phục khẩu phục mà rời xa tôi. Có khó khăn gì đâu khi làm cho cô thân tàn ma dại với một tờ giấy kết quả khám bệnh giả nhỉ.

Lúc đó tôi mới nhận ra rằng tất cả là âm mưu của chồng tôi, kể cả việc hắn ta thường xuyên cho thuốc vào thức ăn của tôi trước đó để tôi liên tục nôn ọe. Tôi nghe xong mà điếng người, tôi không ngờ rằng mình đã mất 6 năm tuổi xuân không làm gì, chỉ để nằm vật vã vì căn bệnh ung thư quái ác, trong khi đó chồng tôi đã kịp cưới vợ mới và sống hạnh phúc. Tôi lúc đó chỉ còn biết ngửa mặt lên than trời vì mình quá ngu. Nhưng cũng may đó chỉ là một cơn ác mộng, tôi tin rằng mình sẽ lấy lại được tất cả mọi thứ chỉ cần tôi có sức khỏe.

Theo blogtamsu

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Team qua đường bắt trọn cảnh Hương Giang - Matt Liu hôn đắm đuối, “táy máy” tay giữa sự kiện: Hội chứng cuồng bồ đây chứ đâu!01:00Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung01:00Danh hài Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam, bay 15 phút không chịu nổi phải bỏ cuộc22:20Vợ hai Vân Quang Long gọi mẹ chồng là 'BÁC', khóc nghẹn nói lời xin lỗi00:59Dỗi vợ, chồng nhất quyết ôm chăn nằm dưới đất nhưng chỉ 1 câu nói của chị nhà đã khiến anh "đầu hàng"00:15Rộ clip Trịnh Sảng chửi bậy, đòi phá thai, thêm bằng chứng nghi vấn Lee Jong Suk là bạn sex04:46Hương Giang khẳng định kiên quyết giữa loạt lùm xùm tại sự kiện, Matt Liu có ngay hành động đáng chú ý sau đó00:48Đến giao pizza, nhân viên giao hàng phát hoảng khi thấy diện mạo của khách, dân mạng "căng mắt" nhìn rồi cũng ngỡ ngàng theo00:29Vương Nhất Bác gây sốt với clip trượt ván, nhưng thái độ đặc biệt của Triệu Lệ Dĩnh ở bên chiếm trọn spotlight00:29Thanh niên tử vong thương tâm sau cú phanh đột ngột, camera bóc chi tiết gây bức xúc nhất00:29Văn Toàn và Quang Hải "đóng vai" diễn viên hài trong buổi chụp hình áo đấu mới của ĐTQG01:27Kim Sung Min | Tài tử mắc bệnh tâm lý, nghiện ngập, tù tội | Tự tử sau khi hành hung vợ06:55Thực hư việc Trịnh Sảng đang giành quyền nuôi 2 con với bạn trai CEO “rởm” Trương Hằng tại Mỹ?03:03'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen khi scandal động trời của Trịnh Sảng nổ ra00:29Phẫn nộ chồng bế con nhỏ đến gặp bồ nhí | Vợ đến đón con và lời nhắn nhủ đầy xót xa02:22NÓNG: Trợ lý Trịnh Sảng đập máy quay của paparazzi khi bị hỏi xoáy chuyện bỏ rơi con đẻ thuê, thái độ nữ diễn viên gây chú ý00:14Hé lộ cơ ngơi trăm tỷ của bạn gái kém Chi Bảo 16 tuổi23:05Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí và hàng loạt quả đắng sau scandal chấn động Cbiz03:34'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung video đóng máy, hiệu ứng couple Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba 'quá soft'08:44Ahn Jae Wook khen Ngô Kiến Huy giả gái đẹp01:16

Tiêu điểm

Hí hửng tưởng được dự tiệc tất niên công ty của chồng, nào ngờ bị quát 'Cho đi để mất mặt à', vợ liền tạo bất ngờ khiến anh ta điếng người
06:47:32 19/01/2021
Anh trai tôi ngoại tình, chị dâu liền trả đũa ngay và cái giá chị phải trả là quá đắt
11:32:41 19/01/2021
Điêu đứng khi phát hiện số tiền tiết kiệm không cánh mà bay, biết thủ phạm, tôi căm phẫn đến mức bỏ đi trong đêm
05:51:39 20/01/2021
Anh chồng vắng nhà, nửa đêm chồng vào phòng chị dâu lén góp thứ này, cảnh tượng bên trong khiến tôi xác định năm nay ăn Tết chẳng trôi
11:19:20 19/01/2021
Cái kết đắng cho "gái ế" tìm mọi cách lấy trai Hà Nội, nhà giàu
19:51:24 18/01/2021
Trai điều kiện cười méo xệch khi biết lí do ngược đời dẫn đến cơ sự mình bị từ chối lời tỏ tình
19:55:15 18/01/2021
5 triệu không cánh mà bay, mẹ chồng nóng vội tìm con dâu để hỏi tội, nhưng rồi phải ngã ngửa khi chị vợ cho xem 1 thứ không ngờ
08:17:50 20/01/2021
Trước giờ cơm chồng luôn bắt vợ "giải trình" đến 15 phút, những "bữa tối ác mộng" buộc cô vùng lên thiết lập lại "trật tự"
09:11:01 20/01/2021
Chồng thưởng Tết có 3 triệu, vợ không muốn về quê: Về làm gì cho ngượng mặt
19:30:54 19/01/2021
Chồng đối xử bất công với con riêng của vợ khiến tôi uất ức
19:00:25 19/01/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Bị CA triệt phá vì bán hàng nhái, CEO chuỗi cửa hàng livestream “chốt đơn” đáp trả: “Đừng ép vào đường cùng”
17:05:39 20/01/2021
Kết cục của 2 bà cháu bán cháo lòng mang xe máy của nhà hảo tâm đi cầm cố rồi lý do vòng vo
13:19:42 20/01/2021
Phan Như Thảo tự tin khoe sự thay đổi sau một tháng: Vóc dáng thon gọn, gương mặt V-line 'thần tốc'
12:08:07 20/01/2021
Hot: Lộ tin nhắn Vân Quang Long xin lỗi vợ cũ, hối hận vì làm gia đình tan vỡ: “Anh quá hư”
15:31:18 20/01/2021
Vợ hai Vân Quang Long gọi mẹ chồng là 'BÁC', khóc nghẹn nói lời xin lỗi
15:55:12 20/01/2021
Lý Hải về Đồng Tháp đưa tiễn Vân Quang Long lần cuối
12:20:37 20/01/2021
Eugene chia sẻ lý do phải lòng Ki Tae Young
12:18:15 20/01/2021
NÓNG: Trợ lý Trịnh Sảng đập máy quay của paparazzi khi bị hỏi xoáy chuyện bỏ rơi con đẻ thuê, thái độ nữ diễn viên gây chú ý
13:32:42 20/01/2021
Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí và hàng loạt quả đắng sau scandal chấn động Cbiz
12:38:49 20/01/2021
Profile cực "khét" của chồng cũ đấu tố Trịnh Sảng: Phú nhị đại tốt nghiệp trường khủng thành phó chủ tịch, visual như nam thần
12:15:19 20/01/2021

Tin mới nhất

Đi hát karaoke bất ngờ gặp người yêu cũ, tôi rút 500 nghìn đòi em "phục vụ" thì bị em tặng lại bài học thâm cay

18:08:57 20/01/2021
Bao năm gặp lại, thấy Lệ làm cái nghề mua vui cho đàn ông tôi liền chế giễu, bắt em phục vụ thì bị cô ấy phản ứng lại.

Xấu hổ có mẹ buôn đồng nát tôi giới thiệu là giúp việc với đồng nghiệp, đến cuối cùng lại phải hối hận khi bà bỏ đi

17:59:47 20/01/2021
Sợ đồng nghiệp chê cười, mất mặt khi phó giám đốc lại có mẹ đi buôn đồng nát, tôi giới thiệu mẹ là giúp việc, không phải mẹ đẻ.

Đêm nào tôi cũng bị đánh thức bởi tiếng động trong nhà vệ sinh mà chồng thì vẫn ngủ ngon lành

17:56:47 20/01/2021
Cứ ngỡ sẽ có một đêm tân hôn lãng mạn nhất nào ngờ lại là những chuỗi ngày khó chịu nhất của đời tôi.

Bố khiến tôi không còn niềm tin vào người khác giới

16:41:23 20/01/2021
Tôi 28 tuổi, nhân viên văn phòng. Tuổi thơ tôi gắn liền với nước mắt và sự soi xét, khinh miệt của mọi người vì lối sống ăn chơi, buông thả của bố.

Hạnh phúc với chồng nhưng không thể quên tình cũ

16:36:55 20/01/2021
Tôi 30 tuổi, có chồng và con 2 tuổi, là nhân viên văn phòng ở một công ty nước ngoài. Tôi được đánh giá là xinh đẹp, lanh lợi, tươi trẻ.

Không còn cảm hứng chăn gối với vợ

16:31:30 20/01/2021
Tôi và em quen 4 năm rồi cưới, sống chung 4 năm rồi, có cậu con trai gần 2 tuổi.

Sợ gia đình phản đối vì bạn trai chỉ có bằng cao đẳng

16:23:24 20/01/2021
Tôi 27 tuổi, trình độ đại học, làm kế toán, sinh ra trong một gia đình có truyền thống hiếu học.

Họ nội tệ bạc với cha tôi

16:19:55 20/01/2021
Tôi 30 tuổi, đang mang thai đứa con đầu được 5 tháng. Vừa qua, cha tôi bị tai biến nặng.

Anh chỉ gần gũi chuyện chăn gối mà không chia sẻ gì với tôi

16:17:04 20/01/2021
Tôi là mẹ đơn thân, kinh tế ổn định, ngoại hình ưa nhìn, quen anh lâu rồi nhưng mới gặp lại cách đây hơn một năm.

“Vợ cũ anh đẹp lắm, cô ấy 10 điểm thì em chỉ được 5”

15:52:07 20/01/2021
Tôi tuy không có công việc ổn định nhưng cũng chịu khó làm này làm kia để lo cho vợ con đủ ăn đủ mặc. Tôi yêu cô ấy, chưa từng nề hà bất cứ điều gì.

Vợ nói nếu phải sống chung với bố mẹ chồng thì sẽ ly dị ngay lập tức

15:46:20 20/01/2021
Vợ chồng tôi lấy nhau đã gần 10 năm rồi, có một bé học lớp một và một bé đang trong bụng mẹ. Từ khi mang thai vợ ở nhà, mọi chi tiêu sinh hoạt trong gia đình đều phụ thuộc vào tiền lương tháng của chồng.

"Mẹ ơi, vì sao mẹ chồng cứ không thích con?"

15:45:13 20/01/2021
Mẹ chồng không có nghĩa vụ phải thích con dâu, con dâu cũng có quyền không thích mẹ chồng. Bởi về bản chất, mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu chỉ là sản phẩm phụ của hôn nhân.

Cưới được tình đơn phương 8 năm nhưng chồng chỉ là "người thay thế" cho tình cũ của vợ

14:47:14 20/01/2021
Tình yêu vốn dĩ không có lỗi, nhưng điều khiến con người đau khổ nhất vẫn là trái tim.

Cả đời tận tụy hy sinh cho gia đình sao vẫn bị chồng phản bội?

14:02:00 20/01/2021
Nhiều chị em không thể hiểu nổi vì sao mình cả đời hy sinh cho gia đình, ăn không dám ăn, mặc không dám mặc, làm quần quật suốt ngày, không có một lúc nào thảnh thơi… vậy mà vẫn bị chồng phản bội.

Làm gì khi bị chồng cũ đeo bám phá bĩnh?

11:40:13 20/01/2021
Không ít đàn ông đã ly hôn vẫn không buông tha vợ cũ. Dân gian có câu tình cũ không rũ cũng tới. Nhưng không ít người “tới” với người cũ theo kiểu đeo bám, kiếm chuyện, chửi bới, hù dọa thậm chí gây tổn thương cho đối phương.

Chồng lúc nào cũng đeo bám tôi

11:37:24 20/01/2021
Tôi 35 tuổi, chồng 45 tuổi, cưới nhau hơn 10 năm, có hai con đủ nếp đủ tẻ, vợ chồng đều có công việc ổn định.

Hàng xóm khiến chúng tôi liên tục nổi cáu

11:27:39 20/01/2021
Vợ chồng tôi có căn chung cư nhỏ ở tầng 9, do là căn góc nên nhà tôi khá thoáng mát, cả ngày có khi không phải bật quạt và điện.

Từng sụp đổ vì chồng ngoại tình giờ lại "đắng lòng" chấp nhận làm "người tình bóng đêm" của phi công trẻ

10:57:33 20/01/2021
Vì sao lại đặt em trong tình thế này? Em dằn vặt anh ấy hàng ngày. Em gây áp lực cho anh bỏ cô gái kia. Nhưng anh nói anh yêu cả em và cô ta, anh yêu em nhiều hơn, vì vậy mà anh quay lại.

Một lần phạm sai lầm là cả bầu trời như "sụp đổ"...

10:46:46 20/01/2021
Những lần sợ như vậy đối với con như là cả bầu trời sụp đổ, rất kinh khủng và sợ hãi, nhưng cũng nhờ ngoại mà con vượt qua và bình thường đến nay gần 10 năm rồi.

Vợ chỉnh chu bao nhiêu thì chồng xuề xòa bấy nhiêu, làm sao để dung hòa?

10:38:50 20/01/2021
Chồng em là người có sức khỏe tốt, dễ ăn dễ ngủ, nói chung là ít lo lắng. Anh sống thật thà, thẳng thắn. Tiền bạc vợ chồng em rõ ràng, cùng vun vén, cả hai vợ chồng không có bồ bịch lung tung hay giấu giếm nhau chuyện gì. Vợ chồng em nh...

Mình em căng thẳng, lạc lối trong con đường kỉ niệm mà hai đứa đã đi qua, còn anh thì...

10:33:40 20/01/2021
Sau đó em ức lắm, đã cãi với anh. Và chuyên gia biết đó, anh ta đã chủ động chia tay rồi còn nói em bị bệnh thế thì sau này có cưới nhau về sinh con không được bình thường, dị tật này nọ. Anh cũng hút thuốc nên sẽ không tốt cho em với c...

Mẹ 28 tuổi có 6 đứa con tìm bạn đời: Có nhà, có xe, chấp nhận cô đang mang thai với bạn trai cũ

10:33:00 20/01/2021
Chúng ta nói nhiều về tình yêu thuần khiết, về hai tâm hồn đồng điệu, nhưng lại quên mất rằng sự hòa hợp chỉ có thể có khi con người ta có cùng nền tảng đạo đức và suy nghĩ.

Mỗi khi các anh chị phía nhà chồng đến chơi, họ đều làm một việc vô duyên khiến tôi tức anh ách nhưng chẳng dám ngăn cản

10:06:36 20/01/2021
Là con người nhưng không có chút liêm sỉ, chẳng hiểu sao lại xấu tính đến thế?

Tới nhà anh chồng ăn tân gia, tôi điếng người thấy anh tát chị dâu chỉ vì rót nước mắm đầy chén và câu nói của 1 nhân vật khiến tôi "quay xe" gấp

10:02:09 20/01/2021
Chỉ vì lỡ tay rót chén nước mắm quá đầy mà chị dâu bị anh trai tát cho đỏ má. Tôi bức xúc quá nên đã lên tiếng bênh vực.

Dịp lễ Tết nào tôi cũng phải biến thành thân phận "ôsin", làm tăng ca điên cuồng mà vẫn phải chịu ức chế

09:56:38 20/01/2021
Mệt nhọc thế này nên cứ nghĩ đến Tết là tôi sợ.

Biết lý do em dâu đuổi thẳng cổ người giúp việc mà tôi không nói đỡ được một lời

09:54:14 20/01/2021
Tôi vừa về nhà thì thấy cô em dâu đang nổi trận lôi đình, cô ấy dường như đang phát điên, chỉ thiếu nước túm cổ người giúp việc mà đẩy ra ngoài.

Đêm tân hôn của anh trai, nghe tiếng chị dâu la hét, nhà tôi xông vào thì chết đứng trước bí mật sốc óc

09:34:47 20/01/2021
Người mở cửa là chị dâu, chị hầm hầm tức giận chỉ vào anh tôi mắng xối xả.

Vợ hỗn hào với mẹ chồng, tôi vừa lên tiếng chê trách thì đã thấy cô ấy nước mắt lưng tròng than oán

09:27:29 20/01/2021
Thấy vợ hỗn hào, cãi lời mẹ chồng như chém chả, tôi giận quá nên định dạy cô ấy một bài học. Nào ngờ vợ lại có hành động khiến tôi kinh ngạc đến thế.

Lấy hết dũng khí tỏ tình, bạn gái không trả lời ngay mà kéo tôi đến nhà nghỉ để "thử" trước

09:21:09 20/01/2021
Em nhìn bó hoa hồng, không đón lấy nhưng cũng không từ chối tôi. Trong lúc tôi đang bối rối khó hiểu thì em cầm tay kéo thẳng tôi ra một nhà nghỉ gần đó.

Gặp lại tình cũ sau 4 năm, tôi nhắn một câu bâng quơ mà em đùng đùng về bỏ chồng

09:18:49 20/01/2021
Nhận được tin nhắn của Thương mà tôi sốc đến mức phải bật cười.

Có thể bạn quan tâm

Rộ hình ảnh kèm tin nhắn nghi vấn Trịnh Sảng phê thuốc, hành xử khó hiểu ngay trên thảm đỏ sự kiện năm 2016

Sao châu á

18:11:07 20/01/2021
Những hình ảnh cách đây gần 5 năm của Trịnh Sảng đang gây xôn xao khắp diễn đàn Douban.

Cô gái có 'khuôn mặt lạ' bước qua nỗi sợ hãi

Netizen

18:10:42 20/01/2021
Mang một dị tật trên khuôn mặt, Tuệ Nga từng rất sợ hãi và tự ti, nhưng cô đã quyết định đối mặt để bước qua nó, sống một cuộc đời như người bình thường.

Ngày trả giá của người phụ nữ buôn ma túy

Pháp luật

18:09:09 20/01/2021
Hành vi của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng, vi phạm quyền quản lý chất độc hại của Nhà nước, bị cáo cần một mức án nghiêm khắc để răn đe.

HCDC ngừng xét nghiệm COVID-19 có thu phí cho người xuất cảnh

Đời sống

18:06:22 20/01/2021
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố vừa thông báo sẽ tạm ngưng nhận mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 trong dịp Tết Nguyên đán, trung tâm sẽ nhận mẫu xét nghiệm đến hết ngày 8-2 (27 âm lịch), và hoạt động lại bình thường từ ngày 17-2.

NHM Chelsea thất vọng với "bom tấn" Kai Havertz

Bóng đá thế giới

18:06:12 20/01/2021
Tiền vệ Kai Havertz tiếp tục gây thất vọng với màn trình diễn bạc nhược trước Leicester, ngôi sao người Đức đang phải chịu một sức ép rất lớn.

Đúng 6h ngày mai (21/1): 3 con giáp được quý nhân phù trợ, tài lộc bất ngờ, tiền bạc đổ về không ngớt

Trắc nghiệm

18:05:33 20/01/2021
Người làm công ăn lương chuẩn bị nhận lương thưởng tăng đến mức đáng báo động. Còn nếu kinh doanh, thu nhập đổ về như thác nước, tiêu hoài không hết.

Lady Gaga chuẩn bị biểu diễn tại lễ nhậm chức tổng thống

Sao âu mỹ

17:50:40 20/01/2021
Nữ ca sĩ Lady Gaga đăng tải bức ảnh đang cầu nguyện trong Điện Capitol - nơi cô sẽ hát quốc ca tại lễ nhậm chức của ông Biden vào ngày 20/1 (đêm nay theo giờ Hà Nội).

Giả mạo TPBank nhắn tin quảng bá cá cược

Thế giới số

17:48:22 20/01/2021
Các tin nhắn quảng cáo cá cược hiển thị người gửi là TPBank nhưng Ngân hàng Tiên Phong khẳng định bị giả mạo.

Đâu sẽ là những tiêu chí hàng đầu để chọn mua tai nghe dành cho giới trẻ trong năm 2021? 

Đồ 2-tek

17:46:15 20/01/2021
Thiết kế hầm hố, tính năng khác lạ, chất âm xập xình nịnh tai có còn là tiêu chí mà các bạn trẻ đặt ra để chọn mua tai nghe không dây trong năm nay?

Đào Thị Hà sexy trước biển

Sao việt

17:44:36 20/01/2021
Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Đào Thị Hà khoe hình thể nóng bỏng trước biển trong bộ ảnh mới.

Bùi Tiến Dũng trở lại ở trận gặp Thanh Hóa

Bóng đá việt nam

17:43:21 20/01/2021
Đội trưởng CLB Viettel sẽ ra sân ở trận nhà đương kim vô địch V.League Viettel làm khách trước Thanh Hóa ngày 24/1.

Hồng Duy làm hòa với Thanh Thụ ở giải Fair Play 2020

Bên lề sân cỏ

17:42:58 20/01/2021
Hình ảnh Nguyễn Phong Hồng Duy bắt tay Nguyễn Thanh Thụ càng có ý nghĩa hơn khi diễn ra ở lễ trao giải thưởng Fair Play 2020.

Những mẫu xe sang mới cho khách Việt trong 2021

Ôtô

17:30:38 20/01/2021
BMW 520i máy 2.0, Mercedes E- class, S-class mới, Lexus UX là những cái tên dự kiến sẽ hâm nóng thị trường xe sang Việt.

Yamaha YZF-R15 đời 2021 được ra mắt tại Indonesia

Xe máy

17:28:51 20/01/2021
Phiên bản mới của Yamaha YZF-R15 được bán tại Indonesia với giá khởi điểm 2.634 USD.

Thủy cung Nhật tạo cuộn sushi cá chình khổng lồ 

Clip hay

17:25:42 20/01/2021
Lũ cá chình rất thích nơi ẩn nấp mới này khiến khách tham quan thích thú khi chứng kiến.