Suốt 2 tháng tôi quay về sống bên vợ con mà điêu đứng với những chiêu trò mà vợ dành cho mình

Chỉ vì không vượt qua chút cám dỗ mà đẩy gia đình hạnh phúc đến chỗ tan vỡ. Tôi quyết tâm làm lại từ đầu và tự nhủ sẽ kiếm nhiều tiền để quay về bên vợ con, bởi vì vợ vẫn chưa chịu ký vào đơn ly hôn.

Vợ chồng tôi từng có những năm tháng hạnh phúc bên nhau nhưng 2 năm trước tôi đã đi sai đường. Tôi có nhân tình, đó là một người đồng nghiệp. Chúng tôi yêu nhau gần một năm thì bị vợ tôi phát hiện.

Vợ tôi đã đến tận cơ quan để đánh ghen khiến chúng tôi bị xấu mặt và bị mất việc. Quá hận vợ, không còn mặt mũi nhìn ai nữa, tôi và nhân tình quyết đi đến nơi khác để làm lại từ đầu.

Nhưng tôi thật xui xẻo, yêu nhầm người, lúc tôi gặp khó khăn, không tìm đâu ra được việc làm thì cô bồ bỏ rơi tôi, chạy theo người đàn ông nhiều tiền. Vậy là tôi bơ vơ một mình nơi đất khách quê người.

Hận bồ, hận bản thân mình và thương vợ con. Chỉ vì không vượt qua chút cám dỗ mà đẩy gia đình hạnh phúc đến chỗ tan vỡ. Tôi quyết tâm làm lại từ đầu và tự nhủ sẽ kiếm nhiều tiền để quay về bên vợ con, bởi vì vợ vẫn chưa chịu ký vào đơn ly hôn.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, tôi đã có chỗ đứng trong công ty và được thăng chức hai lần trong một năm. Khi công việc làm ăn của tôi đang thuận lợi thì vợ gọi điện nói là con ốm đau cần tiền chữa bệnh.

Suốt 2 tháng tôi quay về sống bên vợ con mà điêu đứng với những chiêu trò mà vợ dành cho mình - Hình 1

Ảnh minh họa

Video đang HOT

Nhân cơ hội này, tôi đã chuyển công việc về một chi nhánh gần quê nhà để làm, với mục đích hàn gắn lại gia đình đã rạn nứt. Dù sao từ trước đến nay vợ vẫn là người phụ nữ tốt nhất với tôi.

Anh em bạn bè rất mừng khi vợ chồng tôi được hàn gắn lại như xưa. Chính tôi cũng buông bỏ hết quá khứ chấp nhận xin lỗi và hứa sẽ là người chồng, người bố tốt. Thế nhưng vợ tôi lại không nghĩ vậy, suốt 2 tháng trời sống bên vợ mà tôi cảm thấy chán ghét coi thường vợ hơn bao giờ hết.

Mỗi lần muốn làm chuyện chăn gối với cô ấy, vợ lại khinh bỉ nói những lời châm chọc như thể tôi dơ dáy, không xứng lại gần cô ấy vậy. Thế nhưng tiền chồng đưa cho bao nhiêu cũng cầm, thậm chí còn xui con bòn rút của tôi, cho đến khi không còn đồng nào trong ví.

Tôi đã cố gắng nhẫn nhịn để gia đình được bình yên như xưa nhưng vợ lại đang tàn phá nó. Tôi cố ngồi lại nói chuyện với vợ nhưng cô ấy hắt hủi nói là không còn tình cảm vợ chồng với tôi. Mục đích muốn chồng về chỉ là để chu cấp tiền nuôi các con, bởi cô ấy không cáng đáng được.

Tôi quá mệt mỏi với cái gia đình này rồi. Theo mọi người tôi phải làm sao đây?

Bà nội ốm nặng tôi cưới vội cô gái bị bỏ rơi, tân hôn xong xuôi lật chăn mà sốc

Gia đình Loan cũng thích tôi, mọi chuyện suôn sẻ thuận lợi. Chỉ có điều mấy người bạn chung biết tôi sắp kết hôn với Loan thì đều xì xào bàn tán, nói rằng tôi nhặt lại đồ người khác đã chơi chán rồi vứt đi.

Yêu nhau tận 6 năm, từ trái tim đến thân thể của Loan đều in đậm dấu ấn của Thành. Bà nội là người rất yêu thương tôi. Vừa rồi bà ốm mệt trên giường bệnh, dù chưa phải nguy kịch nhưng bà bảo muốn nhìn thấy tôi thành gia lập thất, sinh con đẻ cái. Nếu không nhanh lên, sợ rằng bà sẽ không chờ được tới lúc đó.

Thời điểm đó tôi không có bạn gái nhưng vẫn đồng ý với bà. Sau đó tôi nhận ra tìm một người phụ nữ để kết hôn thật sự không dễ dàng. Phải làm thế nào để tìm được người tốt tính, điều kiện không quá tệ nhưng lại không kiêu kỳ, có thể dễ dàng đồng ý lời cầu hôn của tôi trong thời gian ngắn.

Hôm đó ngồi lướt Facebook, tình cờ thấy bức ảnh mới đăng lên của Loan, tôi chợt nghĩ cô ấy thật sự rất phù hợp. Loan sở hữu ngoại hình khá duyên dáng, có học thức, công việc tốt, gia đình cơ bản. Nói chung khá tương xứng với tôi.

Chỉ có một khuyết điểm, Loan là người yêu cũ của Thành, một trong những người bạn của tôi, tuy chẳng quá thân nhưng đôi bên cũng có qua lại. Thành và Loan yêu nhau 6 năm nhưng lại không đến được với nhau. Năm ngoái Thành bỏ rơi Loan cưới người phụ nữ khác trẻ trung xinh đẹp hơn, chê Loan già.

Bà nội ốm nặng tôi cưới vội cô gái bị bỏ rơi, tân hôn xong xuôi lật chăn mà sốc - Hình 1

Chỉ có một khuyết điểm, Loan là người yêu cũ của Thành, một trong những người bạn của tôi. (Ảnh minh họa)

Loan đã 29 tuổi, bằng tuổi tôi. Chia tay mối tình lâu năm ở độ tuổi đó, thật không dễ dàng để Loan tìm kiếm một tình yêu mới. Họ yêu nhau lâu vậy chẳng khác gì vợ chồng. Nếu bình thường tất nhiên tôi không có ý định gì với Loan cả, song bây giờ tình huống khá đặc biệt. Tuy nhiên khuyết điểm ấy sẽ khiến Loan dễ dàng đồng ý cưới tôi hơn.

Nghĩ là làm, tôi lập tức nhắn tin trò chuyện, hỏi thăm Loan. Đôi bên nói chuyện khá hòa hợp và vui vẻ. Tôi mời cô ấy đi uống cà phê, đi ăn, mối quan hệ dần trở nên thân thiết hơn. Thấy Loan cứng tuổi, hẳn gia đình đã giục giã nên tôi thẳng thừng đưa ra đề nghị kết hôn. Thời điểm đó chúng tôi mới quen nhau được 3 tháng. Loan suy nghĩ một ngày và cho tôi câu trả lời đồng ý.

Tôi dẫn Loan về ra mắt, bố mẹ và bà nội đều ưng ý. Gia đình Loan cũng thích tôi, mọi chuyện suôn sẻ thuận lợi. Chỉ có điều mấy người bạn chung biết tôi sắp kết hôn với Loan thì đều xì xào bàn tán, nói rằng tôi nhặt lại đồ người khác đã chơi chán rồi vứt đi. Yêu nhau tận 6 năm, từ trái tim đến thân thể của Loan đều in đậm dấu ấn của Thành. Hơn nữa bây giờ cô ấy lại chẳng còn trẻ trung. Nhưng tôi mặc kệ, ngoài những vấn đề đó thì Loan vẫn là người phụ nữ tốt.

Đêm tân hôn mới là lần đầu tiên giữa hai chúng tôi. Thấy Loan ngượng ngùng xấu hổ, tôi còn nghĩ cô ấy đúng là biết giả vờ. 6 năm yêu Thành, còn chuyện gì mà cô ấy chưa trải qua? Tuy nhiên tôi cũng không vạch trần. Tân hôn xong, tôi mệt quá nên cũng ôm vợ ngủ thiếp đi.

Sáng ra, khi tôi tỉnh dậy thì Loan đã dậy rồi, chắc cô ấy đi nấu ăn sáng cho cả nhà. Lật chăn ngồi dậy, tôi giật mình nhìn thấy một vết máu trên ga giường. Nhớ lại đêm qua, tôi sững sờ không thể tin nổi, lẽ là Loan vẫn còn con gái?

Ôm một bụng thắc mắc đợi ăn xong bữa sáng, tôi kéo Loan vào phòng chỉ dấu vết trên giường hỏi cô ấy lý do tại sao. Chắc chắn Loan không dám nói dối. Chỉ cần tôi đi hỏi Thành là lập tức biết ngay.

"Giữa em và anh ấy thực sự chưa xảy ra quan hệ. Em muốn chờ đến đêm tân hôn, nếu anh ấy thực sự yêu em thì sẽ sớm cưới em về làm vợ, để hai đứa trở thành vợ chồng chính thức. Còn anh ấy chỉ muốn chuyện tình dục nhưng không nghĩ đến đám cưới, vậy thì không xứng đáng để em trao gửi. Kết quả cuối cùng anh thấy đấy, em bị bỏ rơi. Cũng vì kiên quyết giữ gìn mà em mới giữ lại được tôn nghiêm, nếu không thì cả thân xác này và trái tim đều bị giày xéo... Chỉ tiếc là em đã mất quá nhiều thời gian cho một người không thật sự muốn cưới mình...".

Bà nội ốm nặng tôi cưới vội cô gái bị bỏ rơi, tân hôn xong xuôi lật chăn mà sốc - Hình 2

Chắc chắn Loan không dám nói dối. Chỉ cần tôi đi hỏi Thành là lập tức biết ngay. (Ảnh minh họa)

Tôi không nghĩ Loan lại là người cứng rắn đến vậy. Cô ấy cứng cỏi và mạnh mẽ hơn vẻ bề ngoài hiền lành dịu dàng của mình rất nhiều. Hóa ra yêu nhau từng ấy năm nhưng chưa bao giờ Thành có được cô ấy, tôi chính là người đàn ông đầu tiên của vợ.

Sau này có dịp gặp Thành, tôi bóng gió đề cập tới vấn đề này thì anh ta căm hận bảo rằng Loan quá cứng đầu, yêu nhau từng ấy năm mà vẫn giữ khư khư, anh ta ghét quá mới chia tay. Tôi bật cười, nếu muốn Loan hoàn toàn thuộc về mình, tại sao không cưới cô ấy về nhà? Chuyện đơn giản như vậy mà.

Dù tôi không quan trọng chuyện trinh tiết và đã chấp nhận quá khứ của Loan nhưng tin vui bất ngờ này vẫn khiến tôi rất hạnh phúc. Ban đầu chỉ muốn cưới một người vợ để bà yên lòng, song bây giờ tôi đã thật lòng muốn sống hạnh phúc với Loan, xây dựng tổ ấm nhỏ của hai đứa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trường Giang tỏ thái độ khó chịu khi chứng kiến Cát Phượng làm 1 chuyện hậu chia tay Kiều Minh Tuấn00:14Phản ứng của Trường Giang khi Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, cực lo lắng cho đàn chị 1 điều09:44Lê Hoàng hé lộ danh tính những sao nam Cát Phượng từng ở trọ chung, nhận xét thẳng về nữ diễn viên13:53Bố Diễm My (Tịnh Thất Bồng Lai) lộ diện, tiết lộ bí mật ít ai ngờ về con gái và các 'thầy'04:18Nữ cổ động viên tuyên bố tặng gần 1 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nam - nữ Việt Nam nếu vô địch SEA Games 3101:30Cát Phượng bị “vạch trần” chiêu trò bẩn, mượn tình cảm PR kinh doanh, Thu Trang - Trường Giang vạ lây04:31Cẩm Ly, Trang Trần bật khóc khi Cát Phượng cover "Ai Chung Tình Được Mãi" trong buổi công bố chia tay Kiều Minh Tuấn17:39Diễm My "Tịnh thất Bồng Lai" được Công an truy tìm, rùng mình với lời gieo quẻ về số phận03:25Lộ cảnh Hồ Văn Cường ngồi tập hát trong hậu trường, giọng ca thật khiến CĐM ngỡ ngàng00:35CĐM ngỡ ngàng khi Cát Phượng xác nhận chia tay bạn trai: 8 tháng sau, Cát phát hiện Cát yêu 1 người56:05Phương Loan bất ngờ tuyên bố không bao giờ đăng ảnh di ảnh ông xã Chí Tài nữa, lí do gây xót xa41:11Clip Ngọc Sơn cover "Hoa Sứ Nhà Nàng", netizen khó ở: "Hát như này phá hết bài, sao dạy Hồ Văn Cường được?"02:26:25Ninh Dương Lan Ngọc công khai ‘người yêu’, danh tính khiến nhiều người ngỡ ngàng01:54Kiều Minh Tuấn chính thức phản ứng khi Cát Phượng công khai chuyện chia tay03:25Phản ứng khó hiểu của Trường Giang khi nghe Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn03:21Kiều Minh Tuấn trước và sau khi yêu Cát Phượng: Từ vô danh đến “quái vật phòng vé, ngôi sao trăm tỷ”04:26Kiều Minh Tuấn gây 'hết hồn' với loạt cảnh 'nóng' cùng các mỹ nhân Việt dù đã công khai yêu đương Cát Phượng04:56Vụ cha ôm con nhảy cầu ở Quảng Nam: "Kéo con trẻ chết cùng mình, đó là một tội ác khủng khiếp"04:13Hoài Linh bị chê hết thời, khán giả quay lưng sau bê bối, sự thật được tiết lộ khiến anti fan bẽ mặt00:55Kiều Minh Tuấn hy sinh thiên chức của người đàn ông vì Cát Phượng và con riêng của bạn gái03:37

Tiêu điểm

Thất vọng vì chồng chỉ gửi về 7 triệu mỗi tháng, tôi lên thành phố chơi thì vô tình phát hiện bí mật của anh
15:30:55 17/05/2022
Lắp camera kín trong nhà, tôi vô tình phát hiện bí mật động trời của chồng
22:32:58 17/05/2022
Te tua sau 2 năm phản bội vợ cưới người tình trẻ
15:11:25 17/05/2022
Mừng cưới em chồng 40 triệu vẫn bị chê là ki bo, tôi có hành động khiến cậu ta xấu hổ
15:28:46 17/05/2022
Đón mẹ chồng lên dưỡng già, hành động của bà khiến tôi khóc nức nở
15:18:20 17/05/2022
Mẹ chồng rủ đi du lịch nhưng đến nơi tồi tàn nhất thành phố
11:01:57 17/05/2022
Cưới xong nhà đẻ tặng ngay căn nhà nhưng hành động của mẹ chồng mới càng khiến tôi thấm thía
15:25:38 17/05/2022
Đang đêm con rể gọi điện cho bố vợ bảo “trả lại con gái”, phản ứng của ông khiến chàng rể ngã ngửa
14:27:15 18/05/2022
Nửa đêm nghe được lời thì thầm vọng ra từ phòng mẹ chồng mà tôi xúc động
22:37:21 16/05/2022
Chồng chăm chỉ đi tập gym, vợ mòn mỏi hàng ngày chờ cơm rồi sốc nặng khi phát hiện ra bí mật động trời
10:51:48 18/05/2022

Thông tin đang nóng

TPHCM: Điều tra vụ gia đình 3 người chết, 1 người nguy kịch trong phòng trọ
15:16:54 18/05/2022
Hoa hậu Phương Lê gây xôn xao với phát ngôn 'Đàn ông chưa ngoại tình là do chưa bị phát hiện’
16:23:54 18/05/2022
Diễn viên Thu Trang đau đớn nói lời tiễn biệt mẹ ruột lần cuối, CĐM động viên chia buồn
16:02:28 18/05/2022
Người bạn thân 20 năm hé lộ những góc khuất về Cát Phượng, gửi thẳng lời nhắn đến Kiều Minh Tuấn
18:12:38 18/05/2022
Bác sĩ về hưu dâm ô nam sinh 15 tuổi tại phòng khám tư
15:21:55 18/05/2022
SỐC: “Fan chính nghĩa” đòi vào tù để chăm sóc bà Phương Hằng, bị Netizen ném đá mù quáng
16:48:41 18/05/2022
Đậu Kiêu: Từ "nam thần màn ảnh" đến "chàng rể hào môn" nhà "ông trùm"
15:33:54 18/05/2022
Dương Dương - Triệu Lộ Tư lộ 'gian tình' trong hậu trường cảnh động phòng
15:08:54 18/05/2022
Lưu Đào ly hôn thẳng thừng vì chồng 'ngã ngựa' với tiền ảo?
20:03:57 18/05/2022
Hoa hậu Phương Lê từng quỳ gối rửa chân cho chồng
16:36:29 18/05/2022

Tin mới nhất

Đau lòng khi phát hiện chồng đi cặp bồ còn có sự khích lệ và chu cấp tiền từ mẹ chồng

20:46:27 18/05/2022
Tôi lấy chồng được 5 năm và hiện đang có một cô con gái tròn 3 tuổi. Sau khi kết hôn xong, tôi về sống ở nhà chồng mặc dù nhà chồng tôi rất khá giả, song bố mẹ chồng tôi không muốn con trai ra ở riêng

20 năm mới gặp lại bố ruột, hành động của ông ấy khiến tôi nghẹn họng

20:32:14 18/05/2022
Bố mẹ tôi ly hôn khi tôi mới 5 tuổi. Ngày ấy, bố tôi bỏ đi cùng người đàn bà khác khiến mẹ tôi vô cùng đau lòng. Mặc dù được bà nội của tôi yêu thương nhưng mẹ tôi vẫn quyết định rũ bỏ tất cả để về quê ngoại, đem theo tôi và hai bàn tay...

Yêu 2 năm không “đòi hỏi”, ngủ cùng chị gái anh một đêm tôi chết lặng khi biết lý do

14:22:35 18/05/2022
Tôi đến nhà Hiếu ra mắt trong sự chào đón hồ hởi của gia đình anh. Bố mẹ Hiếu rất vui tính và quý khách, chị gái anh cuối tuần cũng đưa con về nhà ngoại chơi

Chồng tuần nào cũng "thể dục" trong chung cư khác, mở cửa ra ngỡ ngàng thấy vợ đứng sừng sững

14:19:08 18/05/2022
Tôi chưa từng nghĩ có ngày mình lại trở thành thám tử đi theo dõi chính người chồng mà mình yêu thương, trân trọng

Bị mẹ chồng tát vì không nấu cơm, tôi lập tức ly hôn bất chấp chồng quỳ gối cầu xin

14:13:10 18/05/2022
Sau cái tát của mẹ chồng, tôi cũng nhìn rõ chồng mình nên quyết định ly hôn với anh ta dù đang mang thai 7 tháng

Nhỡ miệng đuổi con riêng của vợ ra khỏi nhà, nhìn một thứ trên bàn tôi sụp xuống bật khóc

14:07:53 18/05/2022
Tôi chỉ muốn thằng bé ngoan hơn mà thôi chứ không thật sự đuổi nó đi

Chồng tặng thưởng chuyến du lịch hạng sang, vợ vừa đi chơi về đã bị chồng mắng nhiếc đòi ly hôn

14:03:07 18/05/2022
Chồng tôi muốn ly hôn vợ nên mới bày ra cái kế khủng khiếp đấy

Bạn gái đưa cho tôi 20 triệu song lời nói sau đó khiến tôi mất ngủ

22:27:50 17/05/2022
Tôi không thích nhận tiền của bạn gái nhưng căn bệnh của bố kinh phí điều trị rất lớn, tiền tiết kiệm của tôi cũng không có nhiều

Trong lúc giá đất tăng chóng mặt, chồng làm việc này khiến tôi băn khoăn mãi

15:22:12 17/05/2022
Chồng tôi nói mấy năm nay làm ăn may mắn nên chúng tôi dư giả, phải có trách nhiệm với bố mẹ hai bên

Mẹ chồng dằn mặt nàng dâu vì ngày nào cũng mua món ăn này, bác sĩ đưa ra sự thật 'minh oan'

15:08:00 17/05/2022
Chị Oanh không ngờ món ăn ưa thích của cả gia đình lại bị mẹ chồng cấm cản với lý do như vậy

Chị ruột tôi vừa quay ra cổng, mẹ chồng đã nói 1 câu khiến tôi vô cùng tức giận

15:03:53 17/05/2022
Do hết lần này tới lần khác bị mẹ chồng đối xử bất công, tôi đã tức giận xả hết lên chồng

Vừa nồng cháy với người tình trong khách sạn bước ra xe tôi á khẩu khi gặp người này

14:57:44 17/05/2022
Chồng tôi là người đàn ông vô tâm, chẳng bao giờ quan tâm đến cảm xúc của vợ nên sau khi gặp lại người yêu cũ thực sự tôi đã nhận ra mình vẫn còn tình cảm với cậu ấy

Sau ly hôn chồng cũ đột nhiên chuyển 500 triệu cho tôi, nguyên nhân đằng sau khiến tôi mất ngủ

14:53:36 17/05/2022
Khi xác định không thể dung hòa trong hôn nhân, chúng tôi quyết định đường ai nấy đi, con gái sẽ do tôi nuôi

Nửa đêm chồng ra ngoài, thấy chậu nước gừng tôi đã bật khóc

14:27:48 17/05/2022
Dạo gần đây, mẹ tôi thường mất ngủ. Tôi đã mua thuốc cho bà nhưng chưa có tác dụng

Dở khóc dở cười với 4 chỉ vàng "quỹ đen" của chồng

14:24:33 17/05/2022
Chị hàng xóm khẳng định số vàng đó là của vợ chồng tôi

Mất việc nghỉ ở nhà một tháng đã bị chồng coi là ăn bám, còn dọa đưa người khác về thay thế vợ

14:19:22 17/05/2022
Tôi không thể ngờ rằng, chồng tôi lại nỡ đối xử tệ bạc với tôi như thế

Mang bát cháo thịt bò cho mẹ chồng cũ, bà buồn rầu nói một câu mà tôi đau lòng

10:47:49 17/05/2022
Tôi không nghĩ đến chuyện mẹ chồng cũ lại sống kham khổ như thế này

Ngày cưới mẹ chồng trao tặng 4 cây vàng SJC nhưng việc bà làm sau đó mới khiến tôi choáng váng

10:38:54 17/05/2022
Trong đám cưới, khách khứa đều ồ lên ngưỡng mộ khi mẹ chồng mang 4 cây vàng lên sân khấu trao cho tôi làm quà cưới

Cò đất kiếm trăm triệu dễ như chơi, bố quát con: Học nhiều để làm gì?

22:48:09 16/05/2022
Vợ chồng tôi sống với nhau 24 năm chưa từng có mâu thuẫn lớn. Không hiểu vì sao gần đây, anh rất dễ cáu bẳn, liên tục chửi mắng vợ con

Con dâu đánh vỡ bát bố chồng mắng té tát, mẹ chồng làm hành động khiến cả nhà chết lặng

14:09:07 16/05/2022
Thấy bố chồng mắng như tát nước vào mặt tôi chỉ vì cái bát vỡ, người mẹ chồng vốn hiền lành, ít nói đã đứng ra bênh tôi và có hành động khiến cả nhà chết lặng

Có thể bạn quan tâm

Tuyển Futsal Việt Nam tiếp tục vượt qua Thái Lan

Bóng đá việt nam

21:05:12 18/05/2022
Trong lần tái đấu Myanmar diễn ra trên sân nhà, tuyển Futsal Việt Nam tự tin cầm trịch thế trận, triển khai tấn công nhuần nhuyễn và phối hợp ghi bàn vào lưới đối thủ một cách bài bản, không còn phụ thuộc quá nhiều vào những nỗ lực cá n...

Những cách nấu cháo gà ác đậu xanh bùi béo tốt cho sức khỏe

Ẩm thực

21:02:37 18/05/2022
Cách nấu cháo gà ác đậu xanh mang đến món ăn dinh dưỡng được nhiều người yêu thích. Không những thế món ăn còn có hương vị bùi bè, ngon ngọt tự nhiên mang đến sự ngon miệng tuyệt vời. Vào những ngày thời tiết trở lạnh hay mưa phùn bạn c...

Nhiều người muốn mua chưa được nhưng chủ xe lại bán Porsche Macan 2022 khi mới chạy 46km

Ôtô

21:02:13 18/05/2022
Chiếc Porsche Macan này thuộc phiên bản mới nhất, vừa được ra mắt cách đây không lâu.Một chiếc Porsche Macan thuộc đời 2022 mới nhất đang được rao bán trên thị trường và nhanh chóng nhận được sự chú ý của nhiều người bởi tình trạng của ...

Triển lãm cưới WEDDINGBOOK & Samsung - Sự kết hợp từ hai thương hiệu tiêu biểu Hàn Quốc

Thời trang

21:01:13 18/05/2022
Bên cạnh dịch vụ cưới, wedding fair cũng là nét đặc trưng trong văn hóa cưới Hàn Quốc mà WEDDINGBOOK mang đến Việt Nam. Hơn cả một triển lãm cưới thông thường, chuỗi sự kiện của chúng tôi được xây dựng theo concept Hàn với nhiều điểm kh...

Chị gái sinh đôi của Nam Em khiến netizen "điên đảo" vì nhan sắc

Sao việt

20:57:53 18/05/2022
Lệ Nam đang là cái tên nhận nhiều sự chú ý khi tham gia một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất Việt Nam. Qua cuộc thi này, người đẹp cho thấy sự thăng hạng ngoạn mục về nhan sắc, dần thoát khỏi cái bóng của cô em gái sinh đôi nổi ...

Phát triển hợp tác xã kiểu mới trong hội nhập kinh tế

Đời sống

20:53:58 18/05/2022
Luật Hợp tác xã đã qua 10 năm thực hiện và góp phần đưa đời sống của các thành viên sản xuất nông nghiệp khu vực nông thôn nâng cao; nông dân có thêm nhiều cơ hội tiếp cận với thông tin thị trường, cách thức liên kết để sản xuất và tiêu...

Thương Ngày Nắng Về - Bộ phim làm khán giả "tăng xông" vì loạt chi tiết quá đà

Phim việt

20:48:59 18/05/2022
Thương Ngày Nắng Về hiện đang là bộ phim nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình bởi tuyến đề tài về gia đình vô cùng quen thuộc cùng diễn xuất của dàn diễn viên thực lực

Mặt nạ đất sét Kiehls Rare Earth Deep Pore Cleansing Masque có tốt không?

Làm đẹp

20:39:21 18/05/2022
Bên cạnh các sản phẩm dưỡng thông thường như serum hay kem dưỡng thì mặt nạ đất sét cũng đang ngày càng được nhiều chị em sử dụng và đưa vào chu trình skincare của mình. Trong vô vàn những sản phẩm mặt nạ trên thị trường hiện nay, nổi b...

25 lần trượt đại học, ông chú 55 tuổi vẫn thi vào trường mơ ước

Chuyện lạ

20:37:54 18/05/2022
Phần lớn những người tham dự kỳ thi tuyển sinh đại học tại Trung Quốc hàng năm đều là thanh thiếu niên, nên trường hợp thi đại học ở tuổi 55 của ông Lương Thạch trở thành hiện tượng

Tang lễ của 'Hoàng Dược Sư' Tăng Giang

Sao châu á

20:37:50 18/05/2022
Theo On, Tăng Mộ Tuyết, con gái Tăng Giang, lo liệu tang lễ cho cha bên cạnh sự giúp đỡ của Hiệp hội Diễn viên Hong Kong. Con trai cố nghệ sĩ với người vợ đầu Lam Đệ vắng mặt. Anh không thể từ Canada về Hong Kong đưa tiễn cha vì dịch bệ...

Ca sĩ Anh Thơ tuổi 46: Không tìm sự hoàn hảo ở đàn ông, yêu nghiêm túc và chung thủy

Phỏng vấn sao

20:33:43 18/05/2022
Mới đây, ca sĩ Anh Thơ đã tổ chức họp báo trước thềm diễn ra liveshow sắp tới của cô. Tại buổi họp báo, nữ ca sĩ đã chia sẻ đôi điều về công việc và cuộc sống hiện tại

'Doctor Strange 2' vẫn đứng đầu phòng vé Bắc Mỹ

Phim âu mỹ

20:28:03 18/05/2022
Theo Variety dù giảm đến 81% so với ngày mở màn, Doctor Strange in the Multiverse of Madness vẫn không có đối thủ tại 4.534 rạp chiếu ở Bắc Mỹ.  Doctor Strange in the Multiverse of Madness hiện đứng đầu phòng vé nội địa trong tuần thứ h...