Sướng như game thủ Liên Quân Mobile: Giải đấu vừa khởi tranh đã có tin được tăng lương khủng

Màn khoe được… tăng lương của các tuyển thủ Liên Quân Mobile đang khiến cộng đồng mạng cực kỳ chú ý.

Vậy là Đấu trường Danh vọng mùa Xuân 2021 – giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của tựa game Liên Quân Mobile Việt Nam đã chính thức bắt đầu từ ngày 25/2/2021. Người hâm mộ cuối cùng đã lại được ăn Liên Quân, ngủ Liên Quân với những trận đấu cực kỳ mãn nhãn có chất lượng chuyên môn cũng như… tấu hài rất cao đến từ các đội tuyển chuyên nghiệp. Quả là sung sướng biết bao nhiêu.

Nhưng người hâm mộ sướng chỉ 1, còn người sướng 10 lúc này hẳn phải là các tuyển thủ Liên Quân. Bởi vì…

Rộ tin tuyển thủ Liên Quân Mobile nhận mức lương thưởng tăng kỷ lục

Mùa giải năm nay đối với các tuyển thủ Liên Quân thực sự sẽ trở nên rất đặc biệt. Bởi lẽ theo một số nguồn tin hé lộ, Garena năm nay sẽ tiến hành tăng lương thưởng cho tuyển thủ với số tiền lên tới cả chục tỉ đồng. Chi tiết con số chưa được tiết lộ, nhưng đó sẽ là một con số kỷ lục trong lịch sử Esports Việt Nam.

Giải vừa bắt đầu đã được tăng lương thưởng khủng, đúng là chẳng ai sướng bằng các tuyển thủ Liên Quân Mobile vào lúc này. Chẳng trách trên trang cá nhân và fanpage, các tuyển thủ liên tục đăng đàn thể hiện sự hào hứng với nó. Cũng phải thôi, khi lương tuyển thủ đã cao nay còn được tăng thêm sẽ giúp họ đảm bảo hơn chất lượng cuộc sống, qua đó có thể tập trung hoàn toàn vào chuyện thi đấu, để rồi nâng cao được tính chuyên môn của giải và mang lại những trận đấu cực kỳ hấp dẫn cho người xem.

Sướng như game thủ Liên Quân Mobile: Giải đấu vừa khởi tranh đã có tin được tăng lương khủng - Hình 1

Anh chàng Vương Trung Khiên (KhiênG) của FAP Esports tự tin “gáy” sẽ không tấu hài nữa vì được tăng lương , hơi bị ổn!

Sướng như game thủ Liên Quân Mobile: Giải đấu vừa khởi tranh đã có tin được tăng lương khủng - Hình 2

Đỗ Thành Hưng (Ara) của Box Gaming cũng chung cảm nhận với màn tăng lương đi vào lòng người của Garena, cho rằng mình sẽ có động lực hơn rất nhiều

Màn khoe tăng lương của Ara cũng kéo theo rất nhiều tương tác, trong đó có cả tuyển thủ chuyên nghiệp.

Sướng như game thủ Liên Quân Mobile: Giải đấu vừa khởi tranh đã có tin được tăng lương khủng - Hình 3

KT của Box Gaming vào “bóc” luôn lương của Ara là hẳn 50 triệu. Không rõ là thật hay đùa nhưng kỳ này Garena chơi lớn quá rồi

Sướng như game thủ Liên Quân Mobile: Giải đấu vừa khởi tranh đã có tin được tăng lương khủng - Hình 4

Người đồng đội của Ara là Nguyễn Duy Đức ( Box Gaming NDG ) thả nhẹ chiếc emoji

Sướng như game thủ Liên Quân Mobile: Giải đấu vừa khởi tranh đã có tin được tăng lương khủng - Hình 5

Một thành viên khác của Team Box – Akashi (Tuấn Huỳnh) cũng nhẹ nhàng bóc mức lương 30 “củ” không rõ đùa hay thật. Lương đã cao lại còn được tăng, quá sướng

Không chỉ có các tuyển thủ của team Box Gaming, Lạc Lạc của SGP và Hiro của Heavy cũng vào comment nhiệt tình:

Sướng như game thủ Liên Quân Mobile: Giải đấu vừa khởi tranh đã có tin được tăng lương khủng - Hình 6

Tuyển thủ Lạc Lạc (Nguyễn Công Vinh) của SGP chẳng biết nói gì, chỉ 2 chữ “sướng quá” mà thôi

Sướng như game thủ Liên Quân Mobile: Giải đấu vừa khởi tranh đã có tin được tăng lương khủng - Hình 7

Còn anh chàng Hiro của Heavy thì lập tức vào gạ đồng nghiệp bao đi nhậu. Ừ, tăng lương cơ mà

Sướng như game thủ Liên Quân Mobile: Giải đấu vừa khởi tranh đã có tin được tăng lương khủng - Hình 8

Thần rừng của SGP – Lai Bâng thì tranh thủ cho các fan ăn “cẩu lương” sau màn được tăng lương khủng

Dù chưa biết mức tăng lương chính xác của Garena dành cho các tuyển thủ nhưng với động thái chia sẻ “rần rần” trên mạng xã hội , có thể thấy được độ “chịu chi” của Garena trong năm 2021.

Giải đấu có sức hút kỷ lục, nắm giữ lợi thế của một tựa game MOBA hoàn hảo

Liên Quân Mobile hiện tại đang được đánh giá là “ game MOBA quốc dân”, với 12 triệu người chơi cùng sức hút lan tỏa trên khắp mảnh đất hình chữ S. Sức hút của “tựa game quốc dân” thể hiện một cách trực diện qua Đấu trường Danh vọng (ĐTDV) – giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của Liên Quân Mobile Việt Nam. Tính đến nay, đã trải qua 5 năm và 9 mùa giải được tổ chức, ĐTDV đã từng bước khẳng định được vị thế là giải đấu Esports hấp dẫn nhất Việt Nam, khi tổng lượt xem liên tục tăng tiến qua mỗi mùa giải. Đấu trường Danh vọng mùa Đông 2020 đã đạt con số kỷ lục về lượt xem – lên tới gần 90 triệu, cao hơn so với cùng kỳ năm trước đó tới 1,5 lần.

Sướng như game thủ Liên Quân Mobile: Giải đấu vừa khởi tranh đã có tin được tăng lương khủng - Hình 9

Nhưng điều gì đã làm nên sức hút của ĐTDV nói riêng và tựa game Liên Quân Mobile nói chung? Câu trả lời là vì Liên Quân Mobile hiện đang nắm giữ những lợi thế phù hợp với số đông thị hiếu của game thủ Việt Nam, thậm chí còn được xem là “tựa game quốc dân” trên nền tảng di động.

Đầu tiên nằm ở chính cách tựa game này vận hành. Người chơi đến với Liên Quân một phần vì nó… dễ, mà vẫn đảm bảo trình diễn được kỹ năng. Chỉ cần sở hữu một thiết bị với cấu hình vừa phải cũng đủ để có trải nghiệm rất mượt mà với Liên Quân, mà trải nghiệm là yếu tố quan trọng để giữ chân và thu hút thêm người chơi mới.

Tiếp theo thì xét cho cùng, người bình thường đến với game trên mobile cũng thuần vì mục đích giải trí, mà về mảng này thì Liên Quân làm rất tốt. Sở hữu một bản đồ không quá lớn, cách chơi không quá khó, dẫn đến thời gian cho một game đấu trên Liên Quân Mobile thường không quá dài, họa hoằn lắm mới đến được 25 – 30 phút, rất phù hợp để giải trí. Đồng thời với việc đổi mới cập nhật liên tục, người chơi sẽ luôn có những trải nghiệm khác biệt, không cảm thấy nhàm chán, qua đó trở nên khó quay lưng lại với tựa game này hơn.

Liên Quân Mobile: Chi tiết thay đổi của 4 vị tướng được làm lại bộ chiêu thức trong bản cập nhật "siêu to khổng lồ" sắp tới

Dự kiến, bản "siêu cập nhật" của Liên Quân Mobile sẽ cập bến máy của Việt Nam vào khoảng giữa tháng 3 tới.

"Siêu cập nhật" tháng 3 của Liên Quân Mobile đang là điều mà rất nhiều game thủ quan tâm. Theo đó, những nội dung chính về bản cập nhật này cũng có rất đáng chú ý.

Nội dung cập nhật:

- Cân bằng tướng Beta 30.

- Đấu hạng mùa 18, Cờ Liên Quân mùa 6 và Đấu đỉnh cao mùa 3.

- Cập nhật Tiến hóa cấp 5 (skin Ngộ Không)

- Cập nhật Mắt phát quang 2.0, Lò xo Mildar sẽ tạm bị xoá.

- Tối ưu hóa đấu hạng.

- Tối ưu giao diện.

- Cập nhật skin mới.

- Sửa lỗi bug.

Trong đó, việc cân bằng sức mạnh các vị tướng có lẽ là điều mà nhiều game thủ Liên Quân quan tâm nhất. Và ngoài việc tăng giảm sức mạnh của nhiều vị tướng thì sẽ có đến 4 cái tên được làm lại bộ chiêu thức trong bản cập nhật này. Cùng tìm hiểu nhé!

Marja

Vị tướng pháp sư siêu khó chịu này vẫn đang là một hot pick tại các bậc rank Cao Thủ/ Thách Đấu của Liên Quân Mobile hiện tại sau khi được tăng kha khá sức mạnh ở bản trước. Khả năng hồi phục, "cò quay" trong giao tranh và câu kéo chiêu thức khó chịu chính là điểm mạnh của Marja. Tuy nhiên có lẽ đây sẽ là tin buồn cho những ai yêu thích Marja khi vị tướng này bị sửa đổi chiêu thức bất lợi hơn khá nhiều.

Liên Quân Mobile: Chi tiết thay đổi của 4 vị tướng được làm lại bộ chiêu thức trong bản cập nhật siêu to khổng lồ sắp tới - Hình 1

Marja bị chỉnh sửa theo chiều hướng yếu đi đáng kể khi điểm mạnh nhất là hồi phục bị giảm sức mạnh.

Ở phiên bản mới, Marja bị xóa bỏ khả năng hút máu phép từ cả nội tại lẫn chiêu cuối khiến Marja sẽ mất đi khả năng hồi phục siêu bá đạo khi thấp máu. Bù lại nội tại mới sẽ tăng lượng sát thương và tốc chạy nhờ những điểm cộng dồn nên nếu "cò quay" đủ lâu thì Marja vẫn rất đáng sợ.

Thêm nữa, dù được tăng sát thương nhờ nội tại mới nhưng Marja còn bị giảm khá nhiều sát thương từ cả 3 chiêu thức chủ động của mình. Vậy nên nếu vị Marja có bị game thủ hắt hủi ở bản sau cũng là điều không quá khó hiểu.

Volkath

Cặp bài trùng với Marja trong cốt truyện của Liên Quân là Volkath cũng thay đổi theo chiều hướng không quá tốt đẹp. Theo đó, Volkath sẽ bị giảm khá nhiều sát thương ở bản cập nhật này. Nhưng bù lại, vị tướng này sẽ mượt mà hơn khi được giảm khựng lúc tung chiêu, tối ưu cảm giác tay.

Có lẽ Liên Quân Mobile đang hướng Volkath theo hướng một đấu sĩ đường trên đích thực để càn lướt trong giao tranh hơn là một sát thủ sốc sát thương cực mạnh như hiện tại.

Liên Quân Mobile: Chi tiết thay đổi của 4 vị tướng được làm lại bộ chiêu thức trong bản cập nhật siêu to khổng lồ sắp tới - Hình 2

Volkath bị giảm nhiều sát thương nhưng được tăng chút ít miễn thương và sẽ mượt mà hơn trong bản cập nhật sau.

Y'Bneth

Sau thời gian huy hoàng vào giữa năm 2019 thì từ đó đến nay Y'Bneth không còn quá được ưa chuộng trong đấu trường chuyên nghiệp lẫn rank xếp hạng Liên Quân. Có lẽ bộ chiêu thức có phần cũ kỹ và kén người chơi đã khiến người chơi không còn mặn mà với "người cây". Vậy nên Liên Quân Mobile đã tiến hành sửa đổi bộ chiêu thức của Y'Bneth và khiến vị tướng này hứa hẹn sẽ là tanker chất lượng bậc nhất ở mùa sau.

Liên Quân Mobile: Chi tiết thay đổi của 4 vị tướng được làm lại bộ chiêu thức trong bản cập nhật siêu to khổng lồ sắp tới - Hình 3

Y'Bneth hứa hẹn là tanker chất lượng bậc nhất ở mùa sau.

Cụ thể: Y'Bneth được tăng rất nhiều sát thương dựa theo phần trăm máu tối đa ở cả chiêu 1 và 2. Đây là điều khiến cho vị tướng này dù lên toàn bộ trang bị chống chịu nhưng vẫn gây ra lượng sát thương đáng kể. Ngoài ra cả 2 chiêu thức này đều được giảm hồi chiêu và cả năng lượng tiêu hao nữa chứ.

Khả năng hồi phục của Y'Bneth cũng sẽ theo phần trăm máu tối đa thay vì cấp độ như trước nên trụ đường sẽ tốt hơn. Điểm trừ duy nhất có lẽ là chiêu cuối bị giảm sức mạnh nhưng nhìn chung thì Y'Bneth vẫn sẽ rất mạnh ở vị trí đỡ đòn mùa 18 đấy nhé!

Errol

Cuối cùng, vị tướng đấu sĩ được chỉnh sửa cả 4 chiêu thức chính là Errol. Đây là vị tướng từng rất được ưa chuộng nhưng dần không còn chỗ đứng trước quá nhiều đấu sĩ mạnh đường Caesar: Lữ Bố, Yena, Omen...

Liên Quân Mobile: Chi tiết thay đổi của 4 vị tướng được làm lại bộ chiêu thức trong bản cập nhật siêu to khổng lồ sắp tới - Hình 4

Thoạt nhìn thì tưởng giảm sức mạnh nhưng thực ra là Errol sẽ mạnh hơn đấy nhé!

Theo đó, Errol được tăng sức mạnh đáng kể ở mùa sau khi khả năng tương đối may rủi là giảm giáp vật lý của bản thân và tăng hút máu bị xóa bỏ. Tuy nhiên nội tại với 5 dấu ấn cũng yếu đi khi bị giảm tầm sử dụng và một ít sát thương.

Nhưng đừng lo, Errol vẫn sẽ hồi phục rất tốt với chiêu 1 Tay lưỡi liềm và chiêu 2 Tay đại đao của mình, nhớ là hiệu quả tối ưu nhất khi đánh trúng tướng nhé. Ngoài ra, vị tướng này còn được tối ưu cảm giác tay để tung chiêu mượt mà hơn. Thế nên rất có thể Errol sẽ là một hot pick ở đường Caesar mùa sau đấy nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tuyển thủ LEC vừa bón hành G2 Esports tự nhận là "tiểu SofM", mức độ "fan cuồng" hiện rõ mồn một trên MXH
11:57:58 12/04/2021
LMHT: Lộ diện 6 team đầu tiên góp mặt tại MSI 2021, PGG sẽ là 1 trong 3 đối thủ của VCS
14:17:10 12/04/2021
Riot thành lập Riot Entertainment để làm phim Live Action cho LMHT khiến fan “nửa mừng nửa lo”
12:35:19 13/04/2021
Cộng đồng LMHT phát hiện Riot Games đã có một pha "nerf ngầm" cực mạnh nhắm vào Kiếm Doran
14:31:41 12/04/2021
Liên Quân Mobile: Phù hiệu "hack vàng" chính thức xuất hiện, nhiều tướng pháp sư sẽ thay đổi cực mạnh!
08:53:42 12/04/2021
Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị bỗng chốc trở thành "hàng hiệu" vì quá phù hợp với meta bản 11.7
10:13:43 12/04/2021
Huỷ diệt Team Secret với tỉ số 3-0, GAM Esports thẳng tiến đến trận chung kết VCS 2021
08:45:34 12/04/2021
Minas cảm ơn SBTC về quyết định mang tính bước ngoặt, tuyên bố “cái gì của mình sẽ thuộc về mình thôi”
12:29:34 13/04/2021
V Gaming hết hủy diệt Team Flash đến Cerberus Esports, cuộc chiến top 4 ĐTDV đang ngày càng khốc liệt
08:50:43 12/04/2021
Tiền nhiều để làm gì: Ông chủ EDward Gaming hứa tặng ngẫu nhiên... 1 chiếc siêu xe nếu đội nhà vô địch LPL
09:39:09 12/04/2021

Thông tin đang nóng

Hậu ồn ào với Ngọc Trinh, Nathan Lee mở dạ tiệc cho giới thượng lưu: 30 sao hạng A tham dự, chi 2 tỷ trang trí và 400 tỷ làm quà tặng?
12:34:20 13/04/2021
NÓNG: 'Bóc trần' nhân cách thật của Seo Ye Ji, giỏi 'chém gió', thích điện thoại doạ cháy nhà với bạn trai
14:27:04 13/04/2021
1 rapper cát xê gấp 12 lần hoa hậu, từ đây "tiết lộ" hàng loạt bí mật Vbiz
16:17:52 13/04/2021
Trúc Nhân - Ali Hoàng Dương tiếp tục lộ bằng chứng cạch mặt?
15:48:07 13/04/2021
Vương Tử Văn đi event cùng người yêu qua mai mối
12:40:41 13/04/2021
Lâm Tâm Như bị Hoắc Kiến Hoa "bắt gian tại giường", sự thật lại khiến fan “vui như tết”
12:48:42 13/04/2021
Khánh Vân bị lên án khi tạo dáng bên mộ người đã khuất
12:47:50 13/04/2021
Giữa phốt nhân cách, cư dân mạng chỉ ra có rất nhiều nữ diễn viên sinh năm 1990 đẹp hơn Seo Ye Ji
15:43:47 13/04/2021
Seo Ye Ji vẫn “mặt dày” định tham ra họp báo nhưng đề nghị chặn câu hỏi liên quan đến Kim Jung Hyun và Seohyun (SNSD)
12:27:15 13/04/2021
Cặp sinh đôi Lisa - Leon nhăn nhó khi Hồ Ngọc Hà bế đi dạo nhưng ở cạnh Kim Lý thì lại "tươi rói" thế này đây
15:15:58 13/04/2021

Tin mới nhất

LMHT - Top 10 đội tuyển mạnh nhất thế giới hiện tại: DWG KIA vô đối, FPX hồi sinh, Suning top 8

12:41:27 13/04/2021
Mới đây, trang Upcomer của châu Âu đã công bố Bảng xếp hạng top 10 đội tuyển mạnh nhất thế giới của LMHT tính đến thời điểm ngày 12/4. Và trên thực tế, bảng danh sách này cũng không nằm ngoài khả năng đánh giá của hầu hết khả giả.

Fan nhói lòng với hình ảnh cánh tay băng bó chằng chịt của Flandre: Làm tuyển thủ cũng khổ lắm chứ sung sướng gì

12:32:00 13/04/2021
Dù là một trong 2 đội sở hữu thành tích tốt nhất vòng bảng, nhưng EDward Gaming lại để thua đầy đáng tiếc trong trận Bán kết Playoffs LPL Mùa Xuân 2021 trước FunPlus Phoenix. Thất bại sát nút 2-3 khiến họ để vuột mất tấm vé đến với trận...

LMHT: 7 cái tên từng thống trị Mùa Hè 2020 giờ đã "lui vào dĩ vãng"

11:31:48 13/04/2021
Sau nhiều phiên bản mất tích và nhường chỗ cho các Xạ Thủ hạng nặng khác, Cung băng Ashe đã trở lại, đặc biệt là tại VCS Mùa Hè 2020. Vị tướng này có mặt trong 28 ván đầu và cũng có 6 lần bị cấm, sở hữu tỷ lệ thắng vô cùng ấn tượng là 5...

Danh sách những "Trang Bị Hắc Ám" cực kỳ bá đạo của Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết

11:28:43 13/04/2021
Cách đây ít giờ, hàng loạt thông tin về Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết đã xuất hiện trên chuyên trang Tftactics.com. Bên cạnh những quân cờ và tộc - hệ mới, điều khiến game thủ vô cùng quan tâm chính là cơ chế đặc biệt của mù...

Đứng vị trí thấp khó tin tại PMPL, tuyển thủ BOX Gaming cay đắng thừa nhận sự thật của đội mình

09:53:34 13/04/2021
Sau gần một tháng tranh tài tại các vòng Weekday và Superweekend, PUBG Mobile Pro League Việt Nam S3 (PMPL) đã lựa chọn ra được 16 cái tên xuất sắc nhất bước đến Chung kết Việt Nam Finals! Đội tuyển vô địch cực kì thuyết phục gọi tên IN...

Vô địch LCS cùng Cloud9, Perkz sánh ngang kỷ lục của Faker

09:46:39 13/04/2021
Với việc LCS 2021 đổi thể thức chỉ còn một mùa giải, vì thế LCS Mid-Season Showdown 2021 được diễn ra với mục đích cạnh tranh tấm vé duy nhất tham dự MSI 2021. Cặp đấu trong trận chung kết chính là Cloud9 và Team Liquid.

Cập nhật Liên Quân Mobile: Hàng loạt tướng hot bị giảm sức mạnh thê thảm, Murad và Nakroth được buff khủng!

08:54:06 13/04/2021
Bản cập nhật Liên Quân mới nhất mang đến rất nhiều chỉnh sửa cho game thủ, trong đó phần lớn là giảm sức mạnh. Ở bài viết trước, các game thủ Liên Quân đã được biết về sự thay đổi trang bị, phép bổ trợ và cả hệ thống Phù hiệu ở phiên bả...

Lộ diện 10 đội LMHT Tốc Chiến dự giải Icon Series SEA: Toàn những ông lớn làng Esports Việt

08:43:43 13/04/2021
Mới đây, giai đoạn vòng loại Icon Series SEA mùa Hè 2021 chính thức đi đến hồi kết. Với những chiến thắng 2 - 0 mãn nhãn, Saigon Phantom và SBTC Esports là 2 cái tên cuối cùng góp mặt ở vòng bảng, diễn ra ngày 15/4.

Đấu Trường Chân Lý: Riot làm lại Lồng Đèn May Mắn, buff mạnh Thần Tài ở update cuối cùng của mùa 4

12:01:08 12/04/2021
Cách đây ít giờ, Giám đốc dự án Đấu Trường Chân Lý - Riot Mortdog đã tiết lộ tới game thủ những thay đổi của bản 11.8 sắp tới. Với việc đây là update cuối cùng của mùa 4, Riot đã không có nhiều thay đổi lớn liên quan tới sức mạnh của từ...

GAM Esports - Đến mức này mà còn không vô địch thì... phí!

10:21:21 12/04/2021
GAM Esports đã chính thức góp mặt trong trận Chung kết VCS Mùa Xuân 2021, sau chiến thắng rất dễ dàng trước Team Secret - Đội tuyển duy nhất đánh bại được họ ở giai đoạn vòng bảng. Đây đã là lần thứ 4 liên tiếp, GAM góp mặt trong trận đ...

Góc nhìn từ thắng lợi của Saigon Buffalo trước Cerberus Esports: Hai canh bạc - hai số phận

09:35:34 12/04/2021
Trận playoffs đầu tiên của VCS Mùa Xuân 2021 đã diễn ra vô cùng mãn nhãn với phần thắng thuộc về Saigon Buffalo trước Cerberus Esports. Đây là một kết quả tất yếu, nếu xét theo những gì hai đội đã thể hiện trong trận BO5 vừa qua.

ShowMaker "dằn mặt" đồng đội cũ sau khi vô địch LCK Mùa Xuân 2021: "Tôi sẽ cho Nuguri ăn hành ở MSI"

14:54:31 11/04/2021
Vào ngày hôm qua - 10/4, chức vô địch của giải đấu LCK Mùa Xuân 2021 đã chính thức thuộc về DWG KIA. Các nhà ĐKVĐ thế giới tỏ ra có sức mạnh quá mức vượt trội trước Gen.G khi họ chỉ cần tới 3 ván đấu để giành lấy danh hiệu LCK Mùa Xuân ...

MC LPL tiết lộ cảnh hậu trường của FPX, hành động của Doinb dành cho Tian khiến fan vô cùng bất ngờ

14:43:34 11/04/2021
LPL Mùa Xuân 2021 đang bước vào giai đoạn play off với những trận BO5 căng thẳng. Các đội lọt vào vòng này phải cố gắng hết sức vì chiếc vé tham dự MSI 2021 sắp tới cũng như là chức vô địch Mùa Xuân tại một trong những khu vực cạnh tran...

Sự xuất hiện của Ji Xi mang đến diện mạo mới cho tộc Pandaman trong Auto Chess

14:38:46 11/04/2021
Được đánh giá là có độ may rủi cao và cần rất nhiều nhân phẩm để phát huy được hết sức mạnh, Pandaman lại tiếp tục hút máu các kỳ thủ Auto Chess khi ra mắt thêm một thành viên mới với những kỹ năng vô cùng thú vị!

Đấu Trường Chân Lý: Riot nhận mưa gạch đá từ game thủ vì định mang tộc Ma trở lại với mùa 5

14:33:37 11/04/2021
Vào ngày hôm qua - 10/4, trang Twitter chính thức của Đấu Trường Chân Lý đã có một bài viết vô cùng kỳ lạ khi đăng hình ảnh các Linh Thú bị tha hóa bởi Màn Sương Đen. Sau đó thì Giám đốc dự án Đấu Trường Chân Lý - Riot Mortdog còn úp mở...

Lứa tuyển thủ "thế hệ vàng của LCK" từng sánh vai cùng Faker giờ ra sao?

10:57:49 11/04/2021
Khi Quỷ Vương Faker, ở tuổi 25, vẫn còn đang miệt mài chinh chiến để tìm cho mình chiếc cúp vô địch CKTG lần thứ 4 thì những huyền thoại của làng LMHT thế giới từng một thời so kè danh vọng với anh giờ ra sao?

Những kinh nghiệm quý giá chúng ta học hỏi được từ các siêu kỳ thủ của CKTG Đấu Trường Chân Lý

10:48:42 11/04/2021
Sau đợt nerf nặng mới nhất nhắm vào Tristana, các đội hình hyper-roll gần như đã biến mất khỏi meta của giải đấu CKTG Đấu Trường Chân Lý: Định Mệnh. Các tuyển thủ thừa hiểu rằng những đội hình hyper-roll chỉ mạnh ở giai đoạn giữa trận k...

Xuân Bách gáy to trước đại chiến để rồi bị Lai Bâng và Cá cười cợt sau trận thua muối mặt của Team Flash

10:44:34 11/04/2021
Vào ngày hôm nay, siêu kinh điển giữa Team Flash và Saigon Phantom đã diễn ra với kết quả khiến cho fan của Team Flash cảm thấy vô cùng buồn. Trong ngày hôm nay, Team Flash và Saigon Phantom đụng độ nhau tại trận đối đầu lượt về của Đấu...

Hạ gục Cerberus Esports, "Bầy Trâu" Saigon Buffalo chính thức góp mặt trong trận Chung kết VCS Mùa Xuân 2021

10:34:11 11/04/2021
So với cặp trận GAM Esports vs Team Secret, trận Bán kết 1 Playoffs VCS Mùa Xuân 2021 giữa Saigon Buffalo vs Cerberus Esports được xem là cân kèo hơn nhiều. Tuy nhiên, SGB vẫn là đội được đánh giá cao hơn, nhờ vào phong độ trong giai đo...

Bảo vệ thành công chức vô địch LCK sau màn "tuyệt diệt" Gen.G, DWG KIA trở thành cái tên đầu tiên góp mặt ở MSI 2021

10:15:22 11/04/2021
Nếu như ở Mùa Xuân 2020, họ bị T1 hủy diệt không thương tiếc, thì trong trận Chung kết LCK Mùa Xuân 2021, kịch bản tương tự đã xảy ra khi Clid cùng đồng đội bó tay bất lực trước sức mạnh quá khủng khiếp của DWG KIA.

Có thể bạn quan tâm

Phan Văn Đức được ví như cầu thủ ngoại sau màn "lên đồng" trước Bình Dương

Bóng đá việt nam

18:17:03 13/04/2021
Chứng kiến phong độ thi đấu chói sáng của tiền vệ Phan Văn Đức trong trận đấu chiều qua (12/4), HLV Phan Thanh Hùng của Bình Dương đã dành những lời ngợi khen cho ngôi sao xứ Nghệ.

Những mẫu xe thể thao phiên bản đặc biệt tốt nhất trong 20 năm qua

Siêu xe

18:16:31 13/04/2021
Dù giá không hề thấp nhưng những chiếc xe phiên bản đặc biệt hay phiên bản giới hạn thường được nhiều người chờ đợi, săn lùng bởi chúng hội tụ những nét tinh hoa nhất của một dòng xe.

Bất ngờ lớn trên thị trường ô tô Việt Nam

Ôtô

18:14:01 13/04/2021
Mẫu xe bán tải Ford Ranger gây bất ngờ khi có có doanh số bán chạy nhất thị trường ô tô Việt Nam trong tháng 3-2021.

Xóa sổ "ổ nhện" ở trung tâm Sài Gòn

Pháp luật

18:13:53 13/04/2021
Thời gian gần đây, trinh sát phát hiện nhà hàng Du Xuân trên đường Trần Khắc Trân (P.Tân Định, Q1) thu hút nhiều thực khách đến vui chơi, giải trí.

Macaulay Culkin - Sao "Ở nhà một mình" làm cha lần đầu, bạn đã thấy mình già chưa?

Sao âu mỹ

18:08:54 13/04/2021
Cựu ngôi sao nhí nổi tiếng nhất nước Mỹ, Macaulay Culkin và bạn gái lâu năm Brenda Song, diễn viên đóng vai tiểu thư London Tipton trong Zack & Cody, đã vừa chào đón con trai đầu lòng.

Seo Ye Ji có động thái gây phẫn nộ giữa drama “điên nữ” huấn luyện bạn trai Kim Jung Hyun

Sao châu á

18:06:42 13/04/2021
Scandal Seo Ye Ji thao túng, điều khiển bạn trai Kim Jung Hyun , khiến nam diễn viên cư xử thô lỗ với Seohyun (SNSD) hiện đang là tâm điểm trên khắp các mặt báo. Ít ai ngờ được nữ diễn viên xinh đẹp có thể là điên nữ từ trong phim cho đ...

“Nhức mắt” thời trang thiếu vải của các mỹ nhân trên sân tennis

Người đẹp

18:03:10 13/04/2021
Từ một cái tên vô danh trong làng quần vợt nữ thế giới, Angelina Dimova bỗng chốc nổi như cồn trên các trang mạng xã hội nhờ phong cách thời trang thiếu vải trên sân chơi quý tộc.

Cuối tuần này: 3 con giáp tiền tình phủ phê, Thần Tài độ mạng, ông Tơ bà Nguyệt se duyên làm gì cũng thuận 

Trắc nghiệm

18:02:32 13/04/2021
Trong thời gian cuối từ nay tới cuối tuần những con giáp dưới đây sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tài lộc, tình duyên đỏ thắm.

Siêu thị Nhật gây tranh cãi khi gói 2 miếng thịt dùng 4 túi nilon

Netizen

17:48:16 13/04/2021
Mới đây, một cô gái người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Nhật Bản đã chia sẻ lại đoạn clip ghi lại hình ảnh người bán hàng tại Nhật dùng tận 4 lớp túi nilon để gói 2 miếng thịt.

Phạt người đăng tin sai sự thật vụ ném phân trâu, bò

Đời sống

17:48:06 13/04/2021
Công an xử phạt 7,5 triệu đồng đối với nam thanh niên đăng tin sai sự thật liên quan đến vụ người dân ném phân trâu, bò vào nhóm thanh niên ở Bắc Giang.

Ngô Kiến Huy ngầm xác nhận góp mặt Chạy Đi Chờ Chi mùa 2

Sao việt

17:45:23 13/04/2021
Động thái của Ngô Kiến Huy mới đây được cho là ngầm xác nhận mình vẫn là một trong những thành viên chính của Chạy Đi Chờ Chi mùa 2.

Nghi vấn lời đồn được "đào lại": Seo Ye Ji từng khiến Yunho, Kim Jung Hyun "phát điên", kiểm soát Kim Soo Hyun nghẹt thở?

Phim châu á

17:41:27 13/04/2021
Những lời đồn thổi trong quá khứ lần lượt được cư dân mạng “đào lại”, tố cáo một nữ diễn viên có xu hướng kiểm soát tất cả mọi mặt trong cuộc sống của bạn trai nổi tiếng. 

Clip: Bé gái giả vờ mộng du để 'qua mặt' bố 

Hài hước

17:40:00 13/04/2021
Bị bố bắt quả tang không ngủ mà cố lén lút chơi điện thoại, bé gái vẫn bình tĩnh giả vờ mộng du để đánh lừa bố.

Bạn gái có bầu trước nên mẹ tôi bảo rước dâu cổng phụ, ai ngờ cô ấy tuyên bố một điều khiến bà tức giận bỏ về

Tâm sự

17:34:24 13/04/2021
Bình thường mẹ tôi là người hiền lành, thấu tình đạt lý mà hôm ấy bà cũng phải tức giận bỏ về.

Cách làm bánh canh ghẹ ngon chuẩn vị Nam Bộ

Ẩm thực

17:34:00 13/04/2021
Nếu bạn đang nhớ thương món bánh canh ghẹ nức tiếng của Nam Bộ thì đừng lo, PasGo sẽ chỉ cho bạn cách làm bánh canh ghẹ chất lượng chiêu đãi cả nhà.