Suning và SofM chính thức có vé playoff LPL Mùa Hè 2020, tuy nhiên để tới CKTG thì vẫn còn rất xa

Vượt qua giai đoạn vòng bảng mới là một nửa thử thách mà SofM phải đối mặt nếu muốn tới CKTG 2020.

Vào buổi tối ngày hôm qua theo giờ Việt Nam, đội tuyển Vici Gaming đã thất thủ 2-0 trước LGD Gaming, điều này gián tiếp khiến cho Suning đảm bảo một vé vào vòng playoff LPL Mùa Hè 2020. Lý do là bởi SofM và những người đồng đội đã có 10 trận thắng, trong khi đó Vici Gaming (team đứng ở vị trí thứ 9) mới chỉ có 7 trận thắng.

Cả 2 team đều chỉ còn 2 trận đấu nữa nên dù có thua trắng ở tuần cuối thì Suning vẫn không thể lọt ra ngoài top 8 (điều kiện tối thiểu để vào playoff).

Suning và SofM chính thức có vé playoff LPL Mùa Hè 2020, tuy nhiên để tới CKTG thì vẫn còn rất xa - Hình 1

Suning và SofM đã chắc vé vào vòng playoff LPL Mùa Hè 2020

Đây có thể xem là thành công vượt bậc của Suning khi ở giải mùa xuân cách đây vài tháng, họ còn chẳng thể lọt vào top 8 mạnh nhất Trung Quốc. Tuy nhiên đây chưa phải là lúc để những người hâm mộ của SofM ăn mừng khi trước mặt chàng trai người Việt vẫn còn quá nhiều thử thách để đạt tới ước mơ tới với CKTG 2020.

Chúng ta hãy nói qua một chút về thể thức của vòng playoff LPL mùa hè một chút, nó sẽ có các vòng như sau:

Suning và SofM chính thức có vé playoff LPL Mùa Hè 2020, tuy nhiên để tới CKTG thì vẫn còn rất xa - Hình 2

Sơ đồ các vòng đấu tại playoff LPL Mùa Hè 2020

Như chúng ta đã thấy ở hình trên, đội top 1 và top 2 vòng bảng sẽ mặc định được lọt vào vòng Bán Kết, đội top 3 và top 4 sẽ được đặt vào vòng Tứ Kết. 4 team còn lại từ hạng 5-8 sẽ phải đấu từ vòng 1. Đội vô địch giai đoạn playoff sẽ mặc định có 1 vé tới CKTG 2020 với tư cách là hạt giống số 1 của Trung Quốc.

Với việc JD Gaming, Top Esports và Invictus Gaming có sức mạnh quá vượt trội, 3 vị trí dẫn đầu vòng bảng LPL khả năng cao sẽ thuộc về những cái tên này. Vị trí còn lại được quyền lọt vào Tứ Kết sẽ là hạng 4 và đây cũng là vị trí hiện tại của Suning.

Suning và SofM chính thức có vé playoff LPL Mùa Hè 2020, tuy nhiên để tới CKTG thì vẫn còn rất xa - Hình 3

BXH hiện tại của LPL Mùa Hè 2020

Điều này có nghĩa là dù đã đảm bảo 1 vé vào playoff, Suning cũng phải bung hết sức ở tuần cuối để chiến đấu với Vici Gaming và Funplus Phoenix. Victory Five ở tuần cuối chỉ phải gặp Rogue Warriors và EDward Gaming, những team ở nửa dưới BXH, nếu SofM và những đồng đội để thua quá nhiều thì chuyện bị V5 đẩy khỏi top 4 là hoàn toàn có thể xảy ra.

Suning và SofM chính thức có vé playoff LPL Mùa Hè 2020, tuy nhiên để tới CKTG thì vẫn còn rất xa - Hình 4

Trận chiến giữa Suning và Funplus Phoenix sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới thứ hạng của cả 2 trên BXH

Tới vòng playoff thì chúng ta sẽ cần quan tâm tới một chỉ số khác là Championship Point, đây là điểm tích lũy trong năm và sẽ đóng vai trò quyết định trong việc đội nào còn cơ hội tới với CKTG. BXH Championship Point ở thời điểm hiện tại:

Suning và SofM chính thức có vé playoff LPL Mùa Hè 2020, tuy nhiên để tới CKTG thì vẫn còn rất xa - Hình 5

BXH điểm Championship Point hiện tại của LPL

Bảng nhỏ ở phía bên phải sẽ cho chúng ta biết số điểm mà các đội nhận được dựa theo thứ hạng của vòng playoff. Đội vô địch mùa hè sẽ có vé đi thẳng tới CKTG 2020 với tư cách hạt giống số 1. Đội tuyển không vô địch nhưng có tổng điểm Championship Point cả hai mùa lớn nhất cũng tới CKTG 2020 với tư cách là hạt giống số 2.

Đội tuyển đang có lợi thế lớn nhất trong cuộc đua tới chiếc vé CKTG 2020 đương nhiên là JD Gaming khi họ vô địch LPL mùa xuân và tạm thời đứng đầu vòng bảng LPL mùa hè. Top Esports cũng có lợi thế lớn khi họ có 40 điểm tích lũy ở mùa xuân và chỉ cần về nhì tại LPL mùa hè là có thể đảm bảo 1 vé tới CKTG rồi.

Suning và SofM chính thức có vé playoff LPL Mùa Hè 2020, tuy nhiên để tới CKTG thì vẫn còn rất xa - Hình 6

Nhiều khả năng hai gã khổng lồ này sẽ lại chia nhau ngôi Vô Địch và Á Quân LPL Mùa Hè 2020

Trong khi đó Suning thì chưa có điểm nào vì không lọt top 6 LPL mùa xuân, nếu muốn đi CKTG thì bạn cần lọt top 4 team có điểm Champhionship Point nhiều nhất (trừ những đội đã có vé trước đó). Vì vậy nếu muốn cạnh vé tới CKTG thì SofM và đồng đội cần phải làm được hai việc, một là giữ 1 suất trong top 4 vòng bảng để rút ngắn số trận thi đấu ở playoff, hai là vượt qua được trận Tứ Kết để ít nhất có được top 4 chung cuộc của LPL và mang về 40 điểm.

Suning và SofM chính thức có vé playoff LPL Mùa Hè 2020, tuy nhiên để tới CKTG thì vẫn còn rất xa - Hình 7

SofM và đồng đội cần phải làm rất nhiều việc trước khi vòng playoff LPL bắt đầu

Làm được hai điều trên thì mới tới với bước cuối cùng mang tên Vòng Loại Khu Vực để tranh 2 vé còn lại đi CKTG, 1 vào thẳng vòng bảng, 1 phải đánh từ vòng khởi động. Thể thức ở vòng loại khu vực sẽ là:

Suning và SofM chính thức có vé playoff LPL Mùa Hè 2020, tuy nhiên để tới CKTG thì vẫn còn rất xa - Hình 8

2 đội tuyển có Championship Point đứng đầu sẽ đấu với nhau, đội thắng có suất tới vòng bảng CKTG, đội thua sẽ tới với trận tranh vị trí thứ tư

2 đội có Championship Point đứng thứ 3 và thứ 4 cũng đấu với nhau, đội thua sẽ bị loại, đội thắng sẽ đi tiếp tới vị trí tranh vị trí thứ tư.

Hai đội đủ điều kiện tới trận tranh vị trí thứ tư sẽ đấu với nhau, đội thắng sẽ có tấm vé tới vòng Khởi Động của CKTG 2020.

Với bước giữ được vị trí top 4 vòng bảng LPL mùa xuân, đây đã là thử thách cực kì khó rồi bởi muốn đảm bảo vị trí này thì Suning phải thắng cả 2 trận ở tuần cuối. Nên nhớ rằng SofM và đồng đội còn phải gặp Funplus Phoenix, đội tuyển dù xuống phong độ nhưng vẫn là ĐKVĐ thế giới và đánh bại họ không hề dễ chút nào.

Suning và SofM chính thức có vé playoff LPL Mùa Hè 2020, tuy nhiên để tới CKTG thì vẫn còn rất xa - Hình 9

Funplus Phoenix dù mùa này có “tấu hài” hơi nhiều nhưng vẫn là đối thủ cực kì mạnh

Việc tiến càng sâu ở playoff, càng có nhiều điểm tích lũy thì vị trí ở Vòng Loại Khu Vực (nơi cơ hội cho Suning rõ ràng nhất) càng cao, đồng nghĩa với tỉ lệ đi CKTG lớn hơn. Hi vọng SofM và Suning sẽ giữ được phong độ cao như những gì đã thể hiện tại vòng bảng để vượt qua nửa sau đầy chông gai sắp tới và xuất hiện ở CKTG.

Suning và SofM chính thức có vé playoff LPL Mùa Hè 2020, tuy nhiên để tới CKTG thì vẫn còn rất xa - Hình 10

Mong rằng SofM sẽ vượt qua nửa chông gai còn lại của mùa giải và tới được với CKTG 2020

Hạ gục ngựa ô Victory Five, 99% SofM và SN sẽ giành vé vào playoffs LPL Mùa Hè 2020

Suning vẫn tiếp tục phong độ chói sáng tại LPL, và giấc mơ CKTG của SofM lại được tô điểm thêm một trang mới.

Có cùng hiệu số 8 thắng - 3 thua, cuộc đối đầu giữa Suning và Victory Five trong khuôn khổ vòng bảng LPL Mùa Hè 2020 được đánh giá là một trong những trận đấu then chốt định đoạt cơ hội giữ vững tấm vé vào playoffs của cả 2 đội.

V5 vs SN Highlights ALL GAMES LPL Summer Season 2020 W8D5 Victory Five vs Suning by Onivia

SN sớm để mất lợi thế trong ván 1 khi lựa chọn một đội hình quá bị động và thiếu kết dính, Bard, Ezreal và Ryze gần như không thể hỗ trợ được nhiều cho Graves trong giai đoạn đầu trận, và quyền chủ động trong khu vực rừng vì thế hoàn toàn rơi vào tay V5, SN dần bị bóp nghẹt ở cả 3 đường với một đội hình quá thiếu sát thương giữa game và bị dẫn trước 1-0.

Nửa đầu ván 2, tình hình cũng không mấy khả quan khi SofM và đồng đội tiếp tục bị dồn ép với chiến thuật... camp rừng của V5, nhưng may thay, trong một ngày mà Xạ thủ của họ - huanfeng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ "không thua đường", Jhin của SN đã bất ngờ tỏa sáng trong một pha giao tranh ở hang rồng, lật ngược thế cờ cho SN. Ván thứ 2 chính thức có kết quả với một tình huống lao vào trụ đối phương và insec đẩy ngược Xạ thủ Samd của Lee Sin trong tay SofM.

Hạ gục ngựa ô Victory Five, 99% SofM và SN sẽ giành vé vào playoffs LPL Mùa Hè 2020 - Hình 1

Gỡ hòa thành công, SN tiếp đà hưng phấn và bước vào ván 3 với một bộ mặt hoàn toàn khác. Các tuyển thủ của bầy sư tử đã thể hiện đúng phong độ hủy diệt như trong nhiều trận đấu trước và dễ dàng đả bại V5 với tỉ số chung cuộc 2-1.

Thắng trận thứ 7 liên tiếp, Suning gần như đã nắm trong tay tấm vé chơi playoffs. Với hiệu số 9-3, họ chỉ có thể rớt top khi thua sạch 4 trận cuối cùng, và 2 đội xếp thứ 9 cùng thứ 10 là RNG và VG toàn thắng cả 5 trận. Với phong độ hiện tại, VG và RNG khó lòng có thể đạt chiến tích toàn thắng đó, cũng như việc SN để thua cả 4 trận là điều gần như không thể.

Hạ gục ngựa ô Victory Five, 99% SofM và SN sẽ giành vé vào playoffs LPL Mùa Hè 2020 - Hình 2

BXH LPL Mùa Hè 2020 sau trận đấu giữa SN và V5

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Điều gì đang giúp V Gaming trở thành đội tuyển hàng đầu Liên Quân Mobile thế giới, niềm hy vọng vàng duy nhất của Việt Nam tại AIC?01:42"MC quốc dân" Phương Thảo bật khóc sau chiến thắng nghẹt thở của V Gaming tại AIC 202200:58Trực tiếp LPL mùa Hè ngày 24/6: OMG - LNG, JDG - UP06:04:30Trực tiếp LCK Mùa Hè 2022 hôm nay ngày 24/6: HLE - DRX, BRO - GEN12:21Faker khẳng định T1 vượt trội so với phần còn lại của giải đấu, không hề quan tâm đến kỷ lục12:14Trực tiếp AIC 2022 hôm nay ngày 26/6: BRO vs VCF, KTN vs BAC08:13:35Team Flash hủy diệt T1 lần thứ 2 liên tiếp tại CKTG Tốc Chiến06:17:11Trực tiếp LPL mùa Hè ngày 27/6: OMG - LGD, JDG - TT04:14:22Tuyển tập những pha phiên dịch viên 'gánh còng lưng' tuyển thủ Esports Việt10:01Trực tiếp LPL mùa Hè ngày 28/6: V5 - WE, LNG - TES03:54:17Game thủ LMHT ‘ghen tị’ vì hiệu ứng biến về ‘quá xịn’ của Tốc Chiến00:19WBG ‘rũ bỏ phong độ bất ổn’ và hủy diệt hoàn toàn UP với kết quả 2-0 tại LPL Mùa Hè 202205:28Trực tiếp LCK Mùa Hè 2022 ngày 30/6: T1, DRX gọi, GEN có trả lời?33:38Team Flash Việt Nam thắng hủy diệt đại diện Trung Quốc, giành vé vào Bán kết giải Chung Kết Thế giới LMHT: Tốc Chiến08:56WBG "đánh rơi chiến thắng" trước TES khiến người hâm mộ tiếc nuối không nguôi07:37Không phải mũi nhọn của eSports nước nhà, Team Flash Tốc Chiến vẫn hủy diệt Á Quân Trung Quốc và tiến vào bán kết ICONS 202208:56S1mple, Tarik, Gaules, Launders được đề cử cho The Esports Awards 202201:00Dota2: Hai Roshans hồi sinh cùng lúc ở DPC 2021/22 khu vực Trung Quốc01:38Faker ‘đu trend’ đánh Taric Top nhưng lại bỏ cuộc sau khi ‘feed’ 0/418:56

Tiêu điểm

Tổ chức Esports của Beckham lỗ 140 tỷ trong 6 tháng vận hành, số lượng nhân sự tụt giảm nghiêm trọng
07:26:12 06/07/2022
FalleN: "Tôi sẽ giải nghệ CS:GO chuyên nghiệp có thể trong một năm rưỡi nữa"
07:23:10 06/07/2022
Tốc Chiến, Liên Quân Mobile được đề cử game mobile esports của năm
07:13:22 06/07/2022
LCK: DRX ký hợp đồng với Juhan - người đi rừng cũ của PSG Talon
06:47:25 07/07/2022
Các đội tuyển LCK phải hủy bỏ fan meeting vì dịch COVID 19
10:58:44 07/07/2022
CS:GO: Magisk nói về các vấn đề giao tiếp trong Vitality
15:01:31 07/07/2022
Nóng! Thêm bom tấn game PC của cha đẻ Halo được chuyển thể lên di động, đứng sau lại là NetEase?
07:18:26 06/07/2022
Dota 2: Team Secret bổ sung Zayac thay thế YapzOr tạm nghỉ thi đấu dài hạn
08:17:20 06/07/2022
Tìm hiểu về J Team, đối thủ của Team Flash tại bán kết ICONS 2022
10:56:07 06/07/2022
Esports Awards 2022: Danh sách các hạng mục và đề cử
13:42:39 06/07/2022

Thông tin đang nóng

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh bị điều tra: Bộ Ngoại giao nhận tin bất ngờ từ cảnh sát Tây Ban Nha
16:12:35 07/07/2022
Hoàng Oanh có động thái phũ phàng khi chồng cũ công khai tình mới sau 3 tháng ly hôn
16:29:54 07/07/2022
Về nước để ly hôn, nhìn thấy vợ ở sân bay, tôi "đứng hình”
18:43:08 07/07/2022
Kim Nam Joo: Từ chối vô số mỹ nam để lấy người từng ly dị, đẻ con đầu lòng bị nghi của người khác
17:05:03 07/07/2022
Bộ Ngoại giao cập nhật về 2 nghệ sĩ Việt Nam bị bắt tại Mallorca
16:07:59 07/07/2022
Hoa hậu Phạm Hương diện bikini khoe dáng nóng bỏng khi về Việt Nam
16:54:55 07/07/2022
Thi tốt nghiệp THPT: Vì lời hứa với con, người mẹ ngồi đợi con không rời
17:39:27 07/07/2022
Đại gia vừa thử lòng, chân dài đã chạy "mất dép"
18:38:04 07/07/2022
Tạm biệt hình tượng 'cô bé đô con', Angela Phương Trinh tái xuất nền nã, dịu dàng với áo dài
17:48:42 07/07/2022
Vợ của người cũ mỉa mai tôi: "Cảm ơn chị đã rời bỏ anh ấy"
16:04:28 07/07/2022

Tin mới nhất

Awesome Academy khép lại bằng Final Battle gay cấn

17:53:11 07/07/2022
Nhằm mục đích nâng tầm nền eSports Việt Nam, cũng như thay đổi những định kiến không tốt về bộ môn thể thao này, Samsung đã tổ chức Awesome Academy - một chuỗi livestream chuyên sâu về game. Loạt bài giảng đầu tiên hướng tới các game th...

Trước thềm "Siêu Kinh Điển", không bình luận viên nào tin rằng T1 sẽ thắng Gen.G

15:44:24 07/07/2022
Ở LCK Mùa Hè 2022, những tưởng Faker và các đồng đội có thể duy trì thành tích bất bại tương tự như ở Mùa Xuân trước đó, thì bất ngờ đã xảy đến. T1 bị đánh bại bởi Kwangdong Freecs - một cú sốc thực sự của cộng đồng LCK nói riêng và cả ...

Khép lại hành trình kỳ diệu, Team Flash dừng bước ở vị trí top 4 CKTG Tốc Chiến

15:01:27 07/07/2022
Với chiến tích hủy diệt JD Gaming ở vòng tứ kết, những tưởng Team Flash sẽ nối tiếp hành trình kỳ diệu của mình và tái đấu với Nova Esports ở trận chung kết. Tuy nhiên trong thể thao thì mọi kịch bản đều có thể xảy ra. Và thật không may...

DRX tuyển phiên dịch viên tiếng Việt, nghi vấn lại có game thủ LMHT Việt sang Hàn Quốc thi đấu

06:47:29 07/07/2022
Mới đây, đội tuyển LMHT DRX đã đăng tuyển phiên dịch viên tiếng Việt. Điều này làm dấy lên nghi vấn lại có game thủ Việt được sang Hàn Quốc thi đấu

Faker ‘đu trend’ đánh Taric Top nhưng lại bỏ cuộc sau khi ‘feed’ 0/4

13:57:57 06/07/2022
Cách đây một thời gian, một số game thủ đã đem Taric trở lại rank Hàn nhờ khả năng làm choáng vĩnh viễn không kém gì URF của con bài này. Đặc biệt, sau khi được tăng sức mạnh thì Taric không được dùng ở vị trí hỗ trợ mà được đem lên đườ...

Tổng giám đốc của Gen.G nhận định: "Nếu Faker giải nghệ, tất cả chúng ta sẽ gặp nguy"

15:22:59 05/07/2022
Nói về Faker và tầm ảnh hưởng của anh đối với nền Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) thế giới thì bao nhiêu cũng là không đủ. Không chỉ là 1 trong những tuyển thủ kỳ cựu nhất còn đang thi đấu, mà Faker chắc chắn là 1 trong những cái tên nhiều...

Nuguri thẳng thắn: "Zeus mới là Đường Trên xứng đáng vô địch Chung kết thế giới hiện tại"

15:15:10 05/07/2022
Một trong những cái tên đáng chú ý nhất của LCK Mùa Hè 2022 chính là Nuguri - người vừa trở lại khoác áo DWG KIA sau một mùa giải 2021 chinh chiến bên LPL. Đây được xem là bản hợp đồng giúp DK cải thiện điểm yếu ở vị trí Đường Trên của ...

Lịch thi đấu LPL hôm nay ngày 5/7: Cơ hội đứng dậy cho WBG

15:14:35 05/07/2022
Chiều nay 5/7, LPL mùa Hè sẽ tiếp tục diễn ra với 2 cặp thi đấu: IG - LNG, WBG - AL. Trong trận đấu thứ 7 tuần trước gặp TES, WBG đã phải chịu một thất bại đáng tiếc. Liệu chiều nay SofM và đồng đội có thể đứng dậy được không khi đối th...

Valorant: Jady sẽ luyện tập với M3C thay cho d3ffo

14:59:54 05/07/2022
Jady đã tạm nghỉ kể từ tháng 5 vì các vấn đề sức khỏe tâm thần, anh ấy đã nói trên Twitter. Anh ta đã chơi cho NAVI trong vài tháng trước khi bị đưa lên băng ghế dự bị vào ngày 10 tháng 5. Tuyển thủ người Belarus Nikolai zeddy Lapko đã ...

Dota2: Hai Roshans hồi sinh cùng lúc ở DPC 2021/22 khu vực Trung Quốc

14:50:56 05/07/2022
Một sự việc vô cùng bất ngờ xẩy ra tại vòng loại Dota 2 DPC 2021/22 khu vực Trung Quốc. Trong trận đấu giữa Aster.Aries và EHOME, Roshan thứ hai đã hồi sinh ngay sau khi con thứ nhất bị hạ

Màn chuyển giao vang dội của Fl.Elly và cơ hội viết lên lịch sử với Tốc Chiến Thế giới

13:45:47 05/07/2022
Từng được biết đến là Xạ thủ hàng đầu của Việt Nam khi còn thi đấu cho Overclockers, tên tuổi của Elly Đỗ Thành Đạt hay Đạt cận ngày càng vươn xa hơn sau khi đến với Team Flash Liên Quân Mobile. Anh chính là người đảm nhận vai trò chủ l...

Tuyển thủ TLong chính thức ra mắt tại giải LCK Challengers của Hàn Quốc khiến cộng đồng xôn xao

07:08:19 05/07/2022
Cách đây ít giờ, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Việt đã vô cùng xôn xao khi trên trang mạng xã hội chính thức của mình, đội tuyển Fredit BRION đã thông báo Đặng TLong Thành Long sẽ chính thức có màn ra mắt tại giải LCK Challenge...

Lịch thi đấu LCK Mùa Hè 2022 mới nhất

17:33:38 04/07/2022
Kết thúc MSI 2022 với đầy những sự bất ngờ và hàng tá drama không hồi kết, fan hâm mộ LMHT sẽ chào đón sự quay trở lại của một trong những giải đấu eSports hấp dẫn nhất hành tinh - LCK Mùa Hè 2022

Dota 2: Chỉ Một Đội Đông Nam Á có thể được mời trực tiếp tới TI11

17:22:24 04/07/2022
Vì tính cạnh tranh ở Đông Nam Á đã phát triển trong Dota Pro Circuit (DPC) vào năm ngoái, điều đó đã dẫn đến việc các đội được cải thiện và là một đối thủ tuyệt vời cho khán giả theo dõi

S1mple, Tarik, Gaules, Launders được đề cử cho The Esports Awards 2022

17:22:17 04/07/2022
Nhiều tuyển thủ CS:GO và cá nhân đã được đề cử ở các hạng mục khác nhau tại The Esports Awards 2022. Danh sách bao gồm Oleksandr s1mple Kostyliev, Tarik Celik, Alexandre Gaules Borba và Mohan launders Govindasamy

EternaLEnVy và Ryoya từ giã Dota 2 chuyên nghiệp

17:22:13 04/07/2022
Ryoya, người gần đây hoạt động tích cực hơn trong hai người, nói rằng anh ấy không còn [có] cảm giác thích thú như trước nữa khi chơi Dota 2. Ryoya đã thi đấu kể từ năm 2014, và lần cuối cùng anh ấy chơi chuyên nghiệp là cho TOOBASED mà...

LQM: Lọt vào Chung kết AIC 2022, VGM leo lên vị trí thứ 2 thế giới

17:22:09 04/07/2022
Nếu vượt qua ONE Team trong trận Chung kết ngày 10/7 tới đây, chắc chắn VGM sẽ trở thành đội tuyển top 1 thế giới bộ môn LQM. Đó âu cũng là kết quả xứng đáng cho sự cố gắng của đội tuyển áo vàng đen

HoangTD: 'Con Laville của em có định vị mà, bắn đâu cũng trúng thôi!'

17:21:25 04/07/2022
Tối nay 3/7, đại diện duy nhất còn lại của Việt Nam là đội tuyển V Gaming (VGM) đã xuất sắc vượt qua các nhà á quân GSC (Đài Loan) để giành tấm vé thứ hai lọt vào chơi trận Chung kết Liên Quân Mobile AIC 2022 tái ngộ đại kình địch ONE T...

"MC quốc dân" Phương Thảo bật khóc sau chiến thắng nghẹt thở của V Gaming tại AIC 2022

15:56:31 04/07/2022
Đối với cộng đồng Liên Quân Mobile, MC Phương Thảo là một trong những gương mặt quen thuộc và được yêu quý bậc nhất Đấu Trường Danh Vọng. Với sự hiểu biết lớn về game cùng gương mặt xinh đẹp, cô nàng luôn trở thành tâm điểm chú ý của ga...

V Gaming chiến thắng đầy cảm xúc, đại diện Việt Nam vào Chung kết AIC 2022 tranh tiền thưởng 16 tỷ đồng

15:56:11 04/07/2022
V Gaming sẽ tái đấu ONE Team ở trận đấu quan trọng nhất mùa giải để tìm ra chủ nhân của chức vô địch AIC 2022 cùng số tiền thưởng hơn 16 tỷ đồng

Có thể bạn quan tâm

'Nhân danh tình yêu': Trái tim người mẹ đau thắt khi biết được con trai gặp tai nạn

Phim việt

21:41:26 07/07/2022
Biết được thân thế thật sự của Ngọc Phương và mối quan hệ với ba mình, Minh Mỹ hoài nghi mọi chuyện đều có sắp đặt

Bộ Ngoại giao thông tin vụ người Việt bị bắt vì tổ chức tiệc bay lắc ở Hàn Quốc

Thế giới

21:39:43 07/07/2022
Theo thông tin ban đầu, có 33 người, trong đó có 4 người đã nhập quốc tịch Hàn Quốc, còn lại là công dân Việt Nam đang cư trú bất hợp pháp. Hiện những người này bị cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Hàn Quốc tạm giữ và làm thủ tục trục xuất...

Tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay 7/7: Tottenham nhắm Depay

Bóng đá thế giới

21:39:30 07/07/2022
Báo chí Tây Ban Nha tiết lộ Spurs đang đàm phán với Barcelona về trường hợp của Memphis Depay. Tottenham có lo lắng về việc sẽ chia tay tiền đạo chủ lực Son Heung-min - Người đang được Real Madrid quan tâm sát sao. Vì vậy, Depay được co...

Lee Jong Suk ‘hai mặt’ trong teaser nhân vật mới của ‘Big Mouth’

Phim châu á

21:39:07 07/07/2022
Nam diễn viên Lee Jong Suk đã khiến nhiều khán giả phải rùng mình với diễn xuất ấn tượng của mình trong teaser phim mới Big Mouth

Sunneva Island - Định danh đô thị sống sang ven sông cho Đà Nẵng

Đời sống

21:36:40 07/07/2022
Trong lúc Đà Nẵng đang thiếu các khu đô thị đầy đủ tiện ích, Sun Property (Thành viên Sun Group) đã chính thức công bố kế hoạch bổ sung những mảnh ghép còn thiếu này, góp phần đưa Đà Nẵng xứng danh TP đáng sống vươn tầm quốc tế

TP.HCM: Bắt giữ nhóm dàn cảnh móc túi ở các bệnh viện sau 3 tháng mật phục

Pháp luật

21:34:31 07/07/2022
Ngày 7.7, Đội Cảnh sát hình sự Công an Q.5 (TP.HCM) cho biết đã bắt người phạm tội quả tang đối với Võ Thị Mai Thy (48 tuổi), Nguyễn Văn Lai (30 tuổi), Nguyễn Văn Chiến (36 tuổi), Châu Thị Thủy Sâm (48 tuổi) để điều tra về hành vi Trộm ...

Bạn thuộc kiểu nào trong 16 nhóm tính cách MBTI? Chỉ cần 4 câu hỏi này là bạn sẽ biết ngay lập tức!

Trắc nghiệm

21:23:04 07/07/2022
Bài trắc nghiệm MBTI là một bài trắc nghiệm phân loại tính cách thành 16 nhóm, mỗi nhóm tính cách đều có đặc trưng riêng. Chỉ với 4 câu hỏi bạn sẽ biết ngay!

Sự nghiệp của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trước khi lấy chồng

Sao việt

21:16:57 07/07/2022
Trước khi kết hôn, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng có thời gian thử sức ở vai trò người mẫu, diễn viên. Cô còn là MC nhiều chương trình của VTV

Hết Apple, Xiaomi, đến lượt Google muốn sản xuất điện thoại Pixel tại Việt Nam 

Đồ 2-tek

21:05:36 07/07/2022
Ban đầu, Google dự định sản xuất điện thoại thông minh của mình tại Việt Nam nhưng sau đó lại tiếp tục sản xuất ở Trung Quốc vì dịch bệnh cũng như sự hỗ trợ mạnh mẽ từ chuỗi cung ứng của Trung Quốc. Tuy nhiên, Google đang xem xét lại cá...

2 cách nấu xôi bằng nồi cơm điện mềm dẻo, bóng bẩy thơm lừng

Ẩm thực

21:02:50 07/07/2022
Nấu xôi bằng nồi cơm điện sẽ tiện lợi và nhanh hơn các cách thông thường. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách nấu xôi mềm dẻo, thơm ngon, hạt nếp đều căng bóng

Lý do Hamilton dù tốt gần ngang Rolex nhưng không được coi là đồng hồ xa xỉ

Phong cách sao

20:57:56 07/07/2022
Được thành lập tại Lancaster, Pennsylvania vào năm 1982, thương hiệu đồng hồ Hamilton được đặt theo tên của James Hamilton, con trai người thành lập hạt Lancaster. Ảnh: Hamilton

Lưu Hiểu Khánh U70 'khuôn mặt cứng đờ, dái tai biến dạng'

Sao châu á

20:52:45 07/07/2022
Lưu Hiểu Khánh được khen trẻ đẹp qua những bức hình bà đăng tải. Tuy nhiên, nhiều người bóc mẽ nữ diễn viên lạm dụng dao kéo và kỹ thuật chỉnh ảnh quá mức