Sung sướng có chồng sắp cưới “soái ca”, tôi rụng rời khi đọc cuốn nhật ký của em gái

Để rồi qua một đêm thức trắng , tôi quyết định hủy hôn với Tuấn. Không vì gì khác, chỉ vì tôi không thể từ bỏ được em gái mình, nếu để cho tôi chọn lựa giữa Tuấn và em gái thì tôi quyết định chọn em gái .

Khi tôi và Tuấn xác định quan hệ yêu đương thì ai cũng khen tôi tốt số, ngang với trúng giải độc đắc. Chung quy cũng bởi Tuấn là một người đàn ông rất tuyệt vời. Anh chẳng những có ngoại hình bảnh bao, gia đình khá giả, bản thân anh kiếm được nhiều tiền mà anh còn rất nâng niu và chiều chuộng tôi.

Nếu không có gì thay đổi thì 2 tháng nữa tôi và Tuấn sẽ chính thức trở thành vợ chồng . Thế nhưng tôi lại vừa quyết định hủy hôn Tuấn, nguyên nhân không gì khác ngoài việc tôi đã phát hiện một bí mật tày đình trong cuốn sổ nhật ký của cô em gái 20 tuổi của mình.

Nhà tôi chỉ có 2 chị em thôi, bố tôi đã bỏ 3 mẹ con tôi mà đi theo người đàn bà khác từ lâu. Những năm qua mình mẹ tôi làm lụng vất vả để nuôi 2 chị em tôi khôn lớn trưởng thành. Em gái tôi tên Tuyết, hiện đang học năm thứ hai đại học. Hai chị em tôi thân thiết với nhau từ bé, có gì ngon cũng nhường cho nhau, có gì khó khăn vất vả cũng luôn bên cạnh giúp đỡ cho nhau. Mẹ tôi vô cùng tự hào về hai cô con gái giỏi giang, xinh đẹp, cho dù bao năm qua 3 chúng tôi không có bố bên cạnh.

Sung sướng có chồng sắp cưới soái ca, tôi rụng rời khi đọc cuốn nhật ký của em gái - Hình 1

Nhà tôi chỉ có 2 chị em thôi, bố tôi đã bỏ 3 mẹ con tôi mà đi theo người đàn bà khác từ lâu. Ảnh minh họa

Khi tôi đưa Tuấn về nhà giới thiệu với gia đình, sau đó thấy em gái và Tuấn có mối quan hệ hòa hợp vui vẻ, tôi cũng lấy đó làm mừng. Ngoài mẹ thì chỉ có Tuyết là người thân còn lại của tôi, nếu Tuyết không thích anh rể thì tôi sẽ rất buồn lòng và khó xử. Khi tôi báo tin mừng muốn làm đám cưới với Tuấn, mẹ đã ôm chặt tôi vào lòng mà bật khóc. Bà bảo rằng bà xúc động lắm. Cuối cùng thì đứa con gái lớn của bà cũng tìm được hạnh phúc đích thực của mình, bà tin rằng Tuấn sẽ đối xử với tôi thật tốt và tôi sẽ hạnh phúc chứ không dở dang cả cuộc đời như bà.

Lúc ấy Tuyết cũng rơm rớm nước mắt nhìn tôi, tôi cứ nghĩ rằng em gái mừng cho hạnh phúc của chị gái, thế nhưng thật sự không phải như thế. Đêm ấy tôi tình cờ đọc được cuốn nhật ký mà Tuyết luôn giấu kín trong ngăn tủ khóa chặt . Từ ấy cũng biết được bí mật động trời mà em gái chôn giấu cả mấy năm nay.

“Vậy là anh ấy đã sắp thuộc về chị gái tôi, họ sắp cưới nhau rồi. Tôi và chị gái thân thiết như thế, tôi cũng không trơ trẽn đến mức giành giật bằng được người đàn ông đó về phía mình.

Tôi chỉ còn cách ngậm ngùi chấp nhận nhìn họ trở thành vợ chồng mà thôi. Họ sẽ hạnh phúc rồi nhưng còn tình yêu đơn phương thầm lặng mấy năm nay của tôi thì sao ? Mấy năm nay chị gái và anh ấy yêu nhau thắm thiết, họ không hề biết rằng tôi luôn dõi theo họ và đau thắt lòng nhìn nụ cười tươi rói rạng rỡ của anh bên chị ấy. Tôi chỉ muốn gào lên cho cả thế giới biết rằng tôi yêu anh rất nhiều nhưng lại không thể, vì anh đã là của chị gái tôi rồi.

Tôi không muốn sống nữa. Sống để nhìn anh hạnh phúc bên người phụ nữ khác thì tôi thà chết đi cho xong. Tôi sẽ đợi đến lúc anh làm chú rể, chính thức trở thành chồng người ta, đó cũng là lúc tôi nên biến mất khỏi cuộc đời này rồi…”.

Sung sướng có chồng sắp cưới soái ca, tôi rụng rời khi đọc cuốn nhật ký của em gái - Hình 2

Tại sao bi kịch này lại xảy ra với hai chị em tôi? Ảnh minh họa

Đọc xong những dòng chữ trong cuốn nhật ký của em gái mà nước mắt tôi đã rơi lã chã từ bao giờ. Đó chỉ là trang cuối cùng trong cuốn sổ mà thôi, trước đó còn rất nhiều điều mà em gái tôi viết dành cho anh rể tương lai cùng tình yêu thầm lặng và mãnh liệt con bé dành cho Tuấn. Tôi không thể tin nổi cũng đau đớn đến chết lặng. Tại sao bi kịch này lại xảy ra với hai chị em tôi?

Để rồi qua một đêm thức trắng , tôi quyết định hủy hôn với Tuấn. Không vì gì khác, chỉ vì tôi không thể từ bỏ được em gái mình, nếu để cho tôi chọn lựa giữa Tuấn và em gái thì tôi quyết định chọn em gái. Tôi làm như không hề biết chuyện em gái yêu thầm Tuấn từ lâu, khi anh gào lên hỏi tôi lý do tại sao lại hủy hôn , tôi nói dối rằng tôi đã trót phải lòng người đàn ông khác.

Tuyết ngạc nhiên sững sờ trước quyết định đột ngột của tôi nhưng tôi đã nhìn thấy ánh mắt lấp lánh hạnh phúc của Tuyết. Thôi thì đây là điều cuối cùng tôi có thể dành cho đứa em gái của mình, sau này Tuyết có được Tuấn hay không, đó cũng không phải là chuyện tôi muốn bận lòng nữa.

Giữa đám hỏi xa hoa mẹ chồng nhận được cuộc gọi, bà liền tát tôi rồi hủy cưới ngay

Tôi là cô gái xinh đẹp, giỏi giang, có một công việc tốt và tương lai rộng mở. Huy - chồng sắp cưới của tôi thì đúng chuẩn soái ca.

Anh chẳng những đẹp trai, có tài mà gia đình cũng rất khá giả. Chúng tôi thực sự là một cặp tiên đồng ngọc nữ được gia đình ủng hộ và mọi người vô cùng ngưỡng mộ.

Ngày ăn hỏi của tôi và Huy diễn ra rất linh đình, nhà trai dẫn lễ 7 tráp rồng phượng sang trọng. Huy tuyên bố muốn tôi trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian, anh sẽ không tiếc tôi bất cứ điều gì cả.

Bố mẹ chồng tỏ ra vô cùng quý mến tôi từ khi tôi về ra mắt. Cũng phải thôi, kiếm được một người phụ nữ vừa đẹp người lại thông minh sắc sảo và khéo léo biết lấy lòng người khác như tôi đâu phải dễ dàng. Nói tôi may mắn có chồng soái ca như Huy chi bằng nói rằng Huy trúng số độc đắc khi cưới được tôi mới phải.

Giữa đám hỏi xa hoa mẹ chồng nhận được cuộc gọi, bà liền tát tôi rồi hủy cưới ngay - Hình 1

Chúng tôi thực sự là một cặp tiên đồng ngọc nữ được gia đình ủng hộ và mọi người vô cùng ngưỡng mộ. (Ảnh minh họa)

Giữa lúc đám hỏi đang diễn ra tưng bừng, gia đình đôi bên vô cùng hân hoan, vui mừng thì mẹ Huy bỗng nhận được một cuộc gọi. Tôi đứng ngay sát bà, chẳng biết đầu dây bên kia là ai và nói gì nhưng mặt bà thì tái dần đi.

Cúp máy, bà im lặng nhìn điện thoại một lát, hình như người đó còn gửi thêm tin nhắn gì đó. Tôi đang định hỏi mẹ chồng có chuyện gì thì bà đột nhiên quay ngoắt sang nhìn tôi bằng một ánh mắt rất đáng sợ. Rồi trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người mẹ Huy giơ tay tát tôi một cái ngã dúi dụi.

- Trước mặt đông đủ mọi người tôi tuyên bố đám hỏi này bị hủy và tất nhiên là sẽ chẳng có đám cưới nào nữa. Mọi thiệt hại về tiền của gia đình tôi sẽ chịu trách nhiệm.

Bố mẹ tôi sau giây phút sốc nặng ban đầu thì lập tức phẫn nộ chất phấn mẹ Huy tại sao lại đưa ra quyết định đường đột và quá đáng đến thế. Bà làm ngơ bố mẹ tôi, đưa điện thoại cho Huy lúc ấy cũng đang hoang mang tột độ, bảo anh xem cho kỹ.

Tôi hoảng loạn giật điện thoại trên tay anh, để rồi khi nhìn rõ nội dung tin nhắn thì bủn rủn cả chân tay, ngồi bệt xuống sàn nhà không đứng vững nổi nữa.

Cách đây 5 năm, khi ấy tôi mới ra trường không lâu nhưng đã rất tự tin vào nhan sắc và tài năng của mình. Tôi được tuyển vào một công ty có tiếng và cũng ở nơi đó tôi đã mê mệt vị sếp của mình. Anh ấy cũng không thể cưỡng lại được sự tươi trẻ và quyến rũ của tôi. Chúng tôi nhanh chóng trở thành một cặp nhưng tất nhiên chỉ là trong bóng tối vì anh ấy đã có vợ con đề huề.

Càng bên nhau thì khao khát chiếm anh ấy làm của riêng càng mãnh liệt trong tôi. Nhưng anh ấy vì thương vợ thương con mà dùng dằng chưa dứt. Tự tin vào tình yêu của anh, tôi đã nhắn thẳng cho người vợ kia, miệt thị, khinh bỉ và nhục mạ chị ta cố bấu víu lấy người chồng không còn yêu mình. Tôi gửi cho chị ta rất nhiều tin nhắn tình tứ và hình ảnh giường chiếu của chúng tôi bên nhau.

Sau hành động đó của tôi, người tình nói lời chia tay. Anh bảo đó là người vợ tào khang đi bên chồng từ những ngày còn gian khó nên anh ta không thể bỏ vợ. Vậy đấy, và tôi đã hiểu được bộ mặt thật của anh ta. Tôi quyết định rời bỏ công ty đó, chuyển chỗ ở, bắt đầu cuộc sống mới. Tôi có lòng tự trọng và kiêu hãnh của mình, với điều kiện bản thân tôi hoàn toàn cưới được một người chồng soái ca. Thực tế sau đó chứng minh tôi đã có được Huy.

Giữa đám hỏi xa hoa mẹ chồng nhận được cuộc gọi, bà liền tát tôi rồi hủy cưới ngay - Hình 2

Đám hỏi xơ xác và tan tác trong phút chốc, chỉ còn lại tôi và bố mẹ ê chề nhìn nhau... (Ảnh minh họa)

Ai ngờ đâu vào phút cuối thì quá khứ lại vả cho tôi một cú đau điếng. Người phụ nữ mà tôi cứ ngỡ hiền lành cam chịu kia lại găm thù, cất giữ những bằng chứng từ mấy năm trước, đợi đến đúng thời điểm mấu chốt mới tung ra cho tôi một đòn không thể phản kháng. Người gọi điện đến cho mẹ Huy chính là chị ta!

Khi tôi và bố mẹ hoàn hồn lại thì họ hàng nhà Huy đã được xem tường tận những tin nhắn và hình ảnh khi xưa tôi gửi cho vợ của người tình. Họ đều nhìn tôi với ánh mắt khinh bỉ và giễu cợt.

- Tôi không thể chấp nhận một người con dâu như cô.

Mẹ Huy nhìn thẳng vào tôi gằn từng chữ, Huy im lặng đồng tình với suy nghĩ của mẹ. Sau đó bầu đoàn nhà trai lục tục kéo nhau ra về, đám hỏi xơ xác và tan tác trong phút chốc, chỉ còn lại tôi và bố mẹ ê chề nhìn nhau...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:46Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:312 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Tên trộm ngồi như tượng khi chủ nhà bất ngờ thức dậy 01:28Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành03:12Lê Giang tiếc của khi túi 200 triệu bị giành giật: Suy sụp quá!07:44Cặp đôi trẻ hồn nhiên đứng 'mây mưa' giữa rừng phòng hộ01:26Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35

Tiêu điểm

Càng lớn càng thấy con không giống mình, chồng đòi xét nghiệm ADN nhưng phản ứng của vợ rất kì lạ và kết quả quá bất ngờ sau đó
07:31:49 15/04/2021
Nghe tin chồng cũ biệt tích nhiều năm đã trở về, tôi đến thăm và bàng hoàng khi thấy anh không còn nguyên vẹn
22:11:42 15/04/2021
Ngày trùng phùng, người đàn ông giàu sang nhìn vợ cũ mà 'hóa đá', đắng nhất khi nghe câu nói: 'Ngủ cùng anh, tôi luôn phải đeo mặt nạ'
14:42:59 15/04/2021
Vợ ghé thăm chồng sau 1 năm ly thân, nhìn chậu hoa sứ nở rực rỡ trước cửa nhà, cô lập tức xé đơn ly hôn quay về bên anh
08:10:15 16/04/2021
Mang bầu bị bạn trai chối bỏ, chồng cũ đột ngột trở về đưa ra đề nghị không tưởng
06:22:20 15/04/2021
Sau 1 tháng ly hôn, chồng cũ đề nghị tái hôn vì biết vợ cũ có thai nhưng chiếc lọ hoa trên bàn thay cho câu trả lời khiến anh ta câm nín
22:25:24 14/04/2021
Chồng mới mất 7 ngày mà em trai chồng đã đề nghị một chuyện khiến tôi bàng hoàng
15:51:28 15/04/2021
Ra khỏi cổng tòa, chồng cũ ân cần lái xe đưa tôi về tận nhà, trước khi rời đi, anh thốt ra một đề nghị làm tôi giật mình rồi tràn đầy căm hận
06:52:17 16/04/2021
Vợ ở cữ, chồng ngủ riêng, nửa đêm thấy phòng anh sáng đèn, tôi lại gần thì bật khóc
07:18:32 15/04/2021
Ngay ngày cưới, chị dâu thẳng tay tát anh tôi rồi công bố đoạn clip khiến mọi người điêu đứng, bàng hoàng
22:14:24 14/04/2021

Thông tin đang nóng

Sốc tận óc: Nathan Lee đăng ảnh “trần trụi” nghi của Ngọc Trinh thời quá khứ?
12:25:00 16/04/2021
Gia thế tầm cỡ, biệt thự 7 tầng 3 mặt tiền của sao nữ ngực khủng nhất Việt Nam
11:16:14 16/04/2021
Bị bạn trai phát hiện làm 'sugar baby', gái xinh phân trần: 'Vì lo cho tương lai 2 đứa, ra trường không kiếm được việc thì nhờ ông ấy'
11:33:40 16/04/2021
Tang lễ mẹ chồng Việt Hương: Xuân Bắc tới viếng, nghệ sĩ hải ngoại gửi vòng hoa
11:09:53 16/04/2021
Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp
14:25:05 16/04/2021
Quách Ngọc Ngoan có động thái khó hiểu với Phượng Chanel hậu chia tay, nữ đại gia phản ứng ra sao?
13:06:34 16/04/2021
HOT: Thẩm Nguyệt (Vườn Sao Băng) lộ ảnh hẹn hò siêu cute tựa ngôn tình, "thuyền Thiên - Nguyệt" chính thức chìm vì nam phụ
11:04:47 16/04/2021
Quang Hải lộ bằng chứng hẹn hò với bạn gái tin đồn Chu Thanh Huyền
14:02:37 16/04/2021
Sự nghiệp của Seo Ye Ji chính thức kết thúc từ cáo buộc bắt nạt đến kiểm soát bạn trai, nói dối học vấn
14:11:15 16/04/2021
Chơi đồ chơi lạ, hơn 30 học sinh tiểu học Đà Nẵng nhập viện cấp cứu
11:44:19 16/04/2021

Tin mới nhất

Đón mẹ già từ quê lên phụng dưỡng được 2 ngày thì "mất tích" nhưng thái độ bình thản của vợ mới khiến tôi ghê sợ

16:50:51 16/04/2021
Vừa lao ra khỏi nhà tôi vừa khóc, chẳng lẽ trên đời đàn ông cứ phải chọn chỉ có mẹ hoặc vợ thôi sao?...

Về muộn bị dính nước mưa, tôi lao vào nhà tắm thì phải "chôn chân" trước cảnh tượng ám ảnh

15:55:07 16/04/2021
Mỗi lần nhìn cánh cửa phòng tắm hay vào xả nước đi tắm là em lại không cầm lòng được mà nhớ đến hình ảnh tối đó.

Muốn thế chỗ của tôi, bạn thân liền giở trò, biến tôi thành người phụ nữ trắc nết

15:51:17 16/04/2021
Tôi đã cho cô ấy đến nhà mình ở. Vậy mà bây giờ, cô ấy lại lấy oán báo ân, muốn trở thành bà chủ của căn nhà.

Yêu và cưới 5 năm vẫn chưa có con, bất ngờ cô hàng xóm ngỏ ý muốn xin con và tôi đã nhắm mắt để thử năng lực bản thân

14:40:45 16/04/2021
Khi hai người đã hiểu nhau hơn thì cô ấy nói muốn có đứa con để về già làm chỗ dựa nhưng chưa tìm được người đàn ông nào đáng tin cậy.

Con trai đi 7 năm không về, con dâu tái giá nhà hàng xóm, mẹ quét dọn dưới giường phát hiện tờ phiếu chuyển khoản mới biết sự thật đau lòng

14:17:26 16/04/2021
Sự thật phía sau một lời nói dối thiện chí khiến cho ai nghe được cũng cảm thấy cực kỳ xúc động, tình cảnh của người mẹ già khiến người ta phải xót xa.

Thử lòng khi bất ngờ biết được mức lương 60 triệu hàng tháng của bạn trai, cái kết tôi nhận được quá thất vọng

14:12:55 16/04/2021
Tiến bảo không muốn chuyện yêu đương dính dáng đến chuyện tiền bạc nên của ai người ấy tiêu vẫn tốt hơn. Tôi thật sự chưa hiểu gì về bạn trai mình nên quyết thử một lần để đo lòng anh.

Nghe cuộc trò chuyện của bạn trai và cô bé hàng xóm, tôi hả hê vô cùng và quyết định "tiễn" anh ra khỏi cuộc đời

13:51:29 16/04/2021
Không ngờ những gì bạn trai tôi tâm sự với em hàng xóm lại phản tác dụng. Để rồi giờ đây anh ấy đang phải chịu nỗi đau giằng xé.

Hai anh không chịu nuôi mẹ, tôi cãi lời nhà chồng ra ngoài thuê phòng trọ để đón mẹ về ở cùng, nào ngờ lại được mẹ cho 3 tỷ

13:25:37 16/04/2021
Bố mẹ chồng không muốn cho mẹ tôi sống cùng nhà và yêu cầu trả về cho các anh tôi nuôi. Nhưng sự hiếu thảo của tôi đã được chồng tôi ủng hộ.

Khi tôi đang chìm trong suy nghĩ bị nhà chồng coi như người giúp việc, mẹ chồng bỗng cầm tay tôi thốt lên: "Mẹ tự hào về con lắm"

13:23:30 16/04/2021
Lúc đó, không hiểu sao tôi lại thấy tủi thân, cảm giác mình như người giúp việc trong nhà, làm khéo thì được thưởng, làm vụng thì khiến cả nhà ghét bỏ.

Về nhà mẹ đẻ lo đám cưới cho em trai, khi trở về, nhìn bức ảnh cưới bị chồng chặt đôi mà tôi uất hận vô cùng

12:30:16 16/04/2021
Bức ảnh cưới khiến tôi tỉnh ngộ. Có lẽ tôi đã quá nhu nhược, chuyện gì cũng nghe lời chồng nên bây giờ mới ra nông nỗi này.

Cô hàng xóm xin nằm nhờ một đêm, 3h sáng tôi giật mình thấy khuôn ngực lấp ló

07:26:22 16/04/2021
Những lúc vắng Linh, cô ta hay tìm cớ đụng chạm vào người tôi, 1 đứa ăn chơi chán chê như tôi, tất nhiên hiểu Hiền muốn gì.

Bạn trai 10 năm bỗng dẫn tôi tới một căn hộ đẹp đẽ, đặt vào tay tôi chùm chìa khóa kèm một món đồ nhỏ xinh khác khiến tôi ngã quỵ

07:18:30 16/04/2021
Nhưng không có lời cầu hôn nào sau đó. Kiên đặt chùm chìa khóa vào tay tôi xong thì rút trong túi áo ra một món đồ khác đưa cho tôi.

Tiểu tam trơ trẽn thách thức chính cung: 'Chị cuốn gói biến đi' và lời đáp trả khôn khéo của vợ khiến cặp mèo mả gà đồng không dám ngẩng mặt

07:11:55 16/04/2021
Vừa nhìn thấy món quà sinh nhật chị vợ gửi, cô bồ lập tức sầm mặt tức tối.

Ly hôn cô vợ không chịu nghỉ làm sinh con sớm, 4 năm sau lúc anh tuyệt vọng nhất, vợ cũ xuất hiện cùng chiếc phong bì dày bịch khiến anh khóc nghẹn

06:55:41 16/04/2021
Cho đến ngày hôm ấy, khi nhìn Quỳnh xuất hiện trước mắt mình, Công còn ngỡ anh đang nằm mơ. Lúc này anh đang rơi vào một hoàn cảnh bất lực và tuyệt vọng vô cùng.

Đang ngồi uống cà phê, bất ngờ một đứa bé ăn mặc rách rưới chạy đến gọi bạn gái tôi là mẹ, chưa hết ngạc nhiên thì tôi đã sốc vì phản ứng của cô ấy

06:33:22 16/04/2021
Nhìn đứa bé đáng thương bị đẩy ra một cách phũ phàng khiến tôi rất bất ngờ, chưa biết phải xử trí thế nào thì những sự việc liên tiếp xảy ra khiến tôi rối trí.

Nghe tin chồng nhập viện, tôi vội về dù đang du lịch, vừa đến nơi đã thấy người phụ nữ với hành động đáng ngờ

23:15:04 15/04/2021
Tôi không hề ghen tuông nhưng như vậy quả thực rất quá đáng.

Mỗi lần mẹ vợ đến chơi con rể đều ốm, vợ phát hiện ra bí mật từ dòng tin nhắn kèm 2 từ "đẳng cấp" thì lập tức nghiệm trị khiến anh chồng nín lặng

23:11:50 15/04/2021
Biết được nguồn cơn sâu xa cho việc chồng luôn bị ốm khi mẹ vợ tới chơi nhà, Hiên lập tức có cuộc nói chuyện với Dũng.

Nhặt được chiếc ví ngoài cổng, không ngờ đó là bằng chứng tố chồng ngoại tình, tôi hành động khiến cặp "mèo mả gà đồng" sợ run

22:14:14 15/04/2021
Không đánh ghen ầm ĩ, không gào khóc bi lụy, chỉ vài câu nói của tôi đã đủ khiến chồng và nhân tình run như... cầy sấy!

Vừa đến nhà ngoại chồng đã hối thúc đi về, tôi chết sững khi nghe anh tiết lộ lý do liên quan đến chị gái mình

22:07:31 15/04/2021
Tôi nghe chồng nói mà chết sững, bất ngờ đến thảng thốt. Chị gái tôi lại có thể làm ra những chuyện hoang đường như vậy sao?

Mẹ chồng ốm chị chồng biệt tăm không về thăm, tôi nói điều khiến bà nín lặng

20:56:42 15/04/2021
Tôi biết nói vậy có phần hơi hỗn nhưng bao nhiêu ấm ức và bất mãn tích tụ khiến tôi không thể nín nhịn được nữa. Mẹ chồng tức lắm mà đành phải nín lặng không biết nói lại thế nào.

Nhắm mắt lấy cô nàng "đào mỏ" vì dính bầu, đến nhà tôi suýt ngất nghe mẹ em tiết lộ

20:53:54 15/04/2021
Tôi và mẹ ra về mà vẫn tưởng như mình đang nằm mơ. Mẹ tôi cứ tặc lưỡi xuýt xoa bảo đúng là trên đời chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Anh rể cho 200 triệu sửa nhà, đến chơi mở tủ lạnh nhà chị gái mà tôi sững sờ

20:38:53 15/04/2021
Khi tôi và mẹ tới chơi, chị gái ở trong phòng ngủ nói chuyện điện thoại với bạn, anh rể đi vắng. Khát nước nên tôi đi tìm nước cho hai mẹ con. Để rồi đến khi mở tủ lạnh nhà chị mà tôi không khỏi sững sờ.

Nói gãy lưỡi mới được lắp điều hòa, nào ngờ chồng phán 'Để hàng xóm biết mình có, chứ bật làm gì tốn điện', vợ thẳng tay trị gã bủn xỉn

19:36:55 15/04/2021
Nhà có điều hòa mà như không, con thì khóc thét vì nóng, vợ ốm người vì ngột ngạt, vậy mà Tú vẫn không cho vợ con bật.

Sáng cuối tuần, chồng vui vẻ mặc chiếc áo sơ mi vợ gấp gọn đặt sẵn ở đầu giường, song mảnh giấy nhỏ rơi ra mới khiến anh sợ toát mồ hôi

19:28:02 15/04/2021
Nhìn thấy chiếc áo sơ mi vợ đã là kỹ càng, gấp gọn đặt sẵn ở đầu giường cho mình mà Hùng không khỏi mỉm cười.

Người yêu nói chia tay vì 'phải lòng' bạn thân của tôi

19:12:13 15/04/2021
Dù được bố mẹ cho nhiều tiền tiêu vặt nhưng tôi vẫn thấy thiếu thốn tình cảm, tôi muốn có được sự quan tâm và bầu bạn của bố mẹ, nhưng họ chỉ mải kiếm tiền.

Có thể bạn quan tâm

Thẩm Nguyệt lộ ảnh hẹn hò với Tôn Ninh, thuyền nữ chính - nam phụ siêu cute

Sao châu á

17:09:28 16/04/2021
Mới đây ngày 16/04, có cư dân mạng bắt gặp hình ảnh Thẩm Nguyệt đi chơi với một sao nam và đặt nghi vấn rằng cả hai đang hẹn hò với nhau. Ngày hôm đó, Thẩm Nguyệt cùng với một anh chàng tóc khá dài cùng đi tập lướt ván.

Cha đưa con đi thi lạc vào đường cấm, bị nhân viên sân bay chặn xe

Netizen

17:09:24 16/04/2021
Mới đây, dư luận đã không ngừng xôn xao, bàn tán trước câu chuyện người cha chở con ra sân bay đi thi nhưng lại lạc vào đường cấm, bị nhân viên an ninh chặn đầu xe, rút chìa khoá khiến hai cha con không kịp chào nhau.

Ngự giao ký còn chưa lên sóng nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân đã khiến dân tình bấn loạn vì hành động 'tình bể bình'

Phim châu á

17:08:31 16/04/2021
Sau Trường Ca hành, Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục vào vai nữ chính trong dự án phim cổ trang Ngự giao ký và đóng cặp cùng Nhậm Gia Luân.

Thanh mát món dưa chuột trộn chống ngấy cho bữa cơm thêm ngon !

Ẩm thực

17:07:52 16/04/2021
Mỗi lúc cơ thể thừa đạm do ăn nhiều thịt thà quá là tự dưng chúng ta lại thèm ăn rau. Nhưng mà ăn rau luộc thì rất nhanh chán. Những lúc như vậy có mẹ nào nghĩ đến món nôm dưa chuột không.

Nathan Lee nói rõ lý do xoá ảnh nhạy cảm của cô gái giống Ngọc Trinh, thì ra có "thế lực" can thiệp?

Sao việt

17:05:13 16/04/2021
Cách đây ít phút, Nathan Lee đã nói rõ lý do có động thái lạ trên trang cá nhân.

3 con dê đánh nhau 'vì đam mê' 

Hài hước

17:00:29 16/04/2021
Tao chiến đấu vì đam mê, còn ở phe nào thì tao không biết!, Dê said.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện gầy trơ xương nhưng mặt quá đẹp giúp đánh bật mọi lời chê bai

Hậu trường phim

17:00:06 16/04/2021
Xuất hiện trên phim ảnh thì lộ toàn khuyết điểm xấu xí nhưng mỗi lần đi sự kiện thì Địch Lệ Nhiệt Ba đều khiến công chúng trầm trồ.

Mua vé "Super Vip" 900 nghìn đồng, quý ông được nhân viên tắm chung, kích dục

Pháp luật

16:59:53 16/04/2021
Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Đồng Nai đang lập hồ sơ xử lý cơ sở massage có nhân viên khỏa thân, kích dục cho khách.

Laptop gaming Nitro 5 trang bị vi xử lý Intel Core thế hệ 11 

Game offline

16:57:40 16/04/2021
Acer vừa giới thiệu bản nâng cấp mới của Nitro 5 - mẫu laptop tầm trung được người dùng quan tâm.

Phanh Lee cùng hội chị em lên đồ, "nhuộm trắng" biển với style hào môn sang chảnh

Phong cách sao

16:57:35 16/04/2021
Nữ diễn viên Yêu thì ghét thôi đã có màn ăn mừng kỉ niệm đáng nhớ với hội chị em thân thiết. Ai nấy đều mặc chung một màu sắc trắng cơ bản nhưng đẹp mê ly.

Bị bạn trai phát hiện làm “sugar baby”, gái xinh phân trần: “Vì lo cho tương lai 2 đứa”

Đời sống

16:57:07 16/04/2021
Mới đây, một nam thanh niên đăng đàn bóc phốt bạn gái thiếu chung thủy đã lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng. Thanh niên phát hiện bạn gái đang là sugar baby của một người đàn ông U40. Cô và ông ta đã qua lại được 9 tháng và anh bạn ...

Say trong sắc màu nỗi nhớ của những bông gạo cuối mùa vùng biên

Du lịch

16:54:25 16/04/2021
Còn hình ảnh cây gạo nở đỏ rực trời giữa thời điểm giao mùa Xuân - Hạ trải dài suốt cung đường tôi lại khiến nỗi nhớ bâng khuâng mùa hoa gạo cuối mùa độc đáo... Hà Giang đọng lại mãi...

Lý do nhiều thuê bao Viettel nhận được tin nhắn đáng ngờ

Thế giới số

16:54:12 16/04/2021
Đại diện Viettel xác nhận có sự cố xảy ra. Nhà mạng này cũng cho biết tính đến nay, không hề có khách hàng nào chịu thiệt hại.

Chuyển nhà 18 lần trong ba năm vì vợ sợ gián

Thế giới

16:51:53 16/04/2021
Anh chồng ở Bhopal, cho biết sẽ đệ đơn ly hôn vì xấu hổ với gia đình, bạn bè, khi vợ liên tục đòi chuyển nhà vì sợ gián.

Kia Cerato chuẩn bị có phiên bản nâng cấp

Ôtô

16:49:11 16/04/2021
Kia đã công bố hình ảnh chính thức của mẫu K3 phiên bản nâng cấp facelift (còn có tên gọi khác là Cerato hay Forte). Dự kiến xe sẽ có mặt trên thị trường Hàn Quốc ngay trong tháng 4.