Sửng sốt với ngoại hình siêu trẻ của cô dâu 61 t.uổi lấy chồng 29 t.uổi, con trai vợ hơn bố dượng 7 t.uổi

Theo dõi VGT trên

Mặc dù chênh lệch nhau tới 32 t.uổi nhưng khi đứng bên nhau, ít ai nhận ra đây là một cặp đôi “bà cháu”.

Những mối tình “ông cháu” hay “bà cháu” vốn không hiếm trên thế giới nhưng nó vẫn luôn nhận được sự quan tâm lớn cùng nhiều bình luận trái chiều. Mới đây, một cặp đôi “bà cháu” người Nhật Bản cũng đã “gây sóng gió” trên mạng xã hội khi hơn kém nhau tới 32 t.uổi.

Theo đó, đây là mối tình giữa một người phụ nữ tên Kurata Ratsuko, 61 t.uổi với một người đàn ông trẻ chỉ mới 29 t.uổi. Cặp đôi chênh lệch nhau tới 32 t.uổi, chẳng khác nào mẹ con, thế nhưng vẫn rất hạnh phúc bên nhau. Bà Kurata Ratsuko là một blogger, thường xuyên đi du lịch và thăm thú, làm công việc review địa điểm và món ăn khắp đất nước Nhật Bản. Trong những chuyến đi ấy, bà luôn có người đồng hành là người chồng trẻ t.uổi của mình.

Sửng sốt với ngoại hình siêu trẻ của cô dâu 61 t.uổi lấy chồng 29 t.uổi, con trai vợ hơn bố dượng 7 t.uổi - Hình 1

Sửng sốt với ngoại hình siêu trẻ của cô dâu 61 t.uổi lấy chồng 29 t.uổi, con trai vợ hơn bố dượng 7 t.uổi - Hình 2

Trên trang mạng xã hội Instagram với hơn 23.000 lượt theo dõi, bà Kurata Ratsuko thường xuyên đăng tải những hình ảnh về gia đình mình, không ngần ngại công khai người chồng kém 32 t.uổi. Tuy nhiên, bà Kurata Ratsuko chưa bao giờ để lộ danh tính, họ tên hay gương mặt của chồng. Hầu hết những bức ảnh của cặp đôi là ảnh chụp sau lưng hoặc góc nghiêng của người chồng, nếu chụp thẳng mặt thì cũng bị làm mờ hoặc chèn hình dán lên để che.

Theo lời kể của bà Kurata Ratsuko, bà từng có một cuộc hôn nhân thời trẻ nhưng thất bại. Sau khi ly hôn với chồng cũ, bà Kurata Ratsuko nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ kết hôn thêm lần nào nữa. Cho đến một lần, bà ngồi ở một quán cafe thuộc khu Shinjuku, Tokyo, thì gặp được người chồng hiện tại. Khi đó, anh ấy để quên điện thoại ở quán cafe và bà Kurata Ratsuko là người nhặt được. Bà đã quyết định ngồi chờ đến tận khi chàng trai trẻ quay lại tìm điện thoại. Kể từ đó, cả 2 quen nhau rồi nên duyên từ lúc nào không hay.

Sửng sốt với ngoại hình siêu trẻ của cô dâu 61 t.uổi lấy chồng 29 t.uổi, con trai vợ hơn bố dượng 7 t.uổi - Hình 3

Video đang HOT

Điều đáng ngạc nhiên nhất ở cặp đôi này là mặc dù có khoảng cách lớn về t.uổi tác nhưng cả 2 gần như không có sự chênh lệch về ngoại hình, lý do bởi bà Kurata Ratsuko vừa đẹp vừa trẻ hơn t.uổi thật rất nhiều. Thông qua những bức ảnh được đăng tải lên mạng xã hội, ít ai tin rằng đây là một người phụ nữ 61 t.uổi, trông chỉ như ngoài 30 t.uổi.

Bà Kurata Ratsuko sở hữu gương mặt xinh đẹp, đôi mắt to tròn, làn da căng mọng và trắng sáng như thiếu nữ, nụ cười đẹp và hiền hòa, hơn nữa cách ăn mặc cũng rất trẻ trung, thời thượng. Ngay cả khi đứng bên người chồng kém 32 t.uổi, bà Kurata Ratsuko vẫn không hề lệch lạc, ngược lại còn vô cùng xứng đôi vừa lứa.

Sửng sốt với ngoại hình siêu trẻ của cô dâu 61 t.uổi lấy chồng 29 t.uổi, con trai vợ hơn bố dượng 7 t.uổi - Hình 4

Bên cạnh đó, nhiều người cũng ngạc nhiên khi biết bà Kurata Ratsuko có một người con trai riêng với người chồng trước. Người con trai này hiện 36 t.uổi, hơn bố dượng tới 7 t.uổi. Anh ấy đã kết hôn và sinh con, đưa bà Kurata Ratsuko và chồng trẻ lên chức ông bà nội.

Bà Kurata Ratsuko và người chồng trẻ dự định tổ chức đám cưới vào tháng 12/2023 tới đây. Được biết, bố mẹ của người đàn ông 29 t.uổi hoàn toàn không có vấn đề hay bất cứ sự phản đối nào về cuộc hôn nhân của họ.

Sửng sốt với ngoại hình siêu trẻ của cô dâu 61 t.uổi lấy chồng 29 t.uổi, con trai vợ hơn bố dượng 7 t.uổi - Hình 5

Câu chuyện tình yêu của bà Kurata Ratsuko với người chồng kém 32 t.uổi đã làm dấy lên nhiều cuộc bình luận xôn xao trong cộng đồng mạng:

“Trông họ còn xứng đôi hơn cả những cặp đôi cùng độ t.uổi”.

“Tôi vẫn không thể tin được rằng đây là một người phụ nữ 61 t.uổi, bà ấy quá trẻ, chắc hẳn đã chăm sóc và giữ gìn bản thân rất tốt”.

“Trông họ có vẻ rất hạnh phúc, hy vọng đây là một mối tình thật lòng và cuộc hôn nhân này sẽ bền lâu”…

Vợ chồng sống hai nơi, phụ nữ nên giải quyết nhu cầu của mình như thế nào? Ba người phụ nữ nói sự thật

Sau một thời gian dài, phụ nữ căn bản sẽ không chịu nổi cả về tinh thần và nhu cầu thể xác. Khi gặp tình huống phải xa cách nhau lâu ngày, phụ nữ nên giải quyết như thế nào?

Mỗi người một nơi tưởng chừng là điều đáng sợ nhất mà hầu hết các cặp vợ chồng đều không muốn đối mặt, nhưng vì bất lực trước thực tế nên nhiều cặp vợ chồng chỉ còn biết chịu đựng những dằn vặt này. Đối với đàn ông, do có tinh thần vững vàng nên họ có thể chịu đựng được, nhưng đối với phụ nữ mà nói, loại dày vò này khó mà chịu đựng được. Sau một thời gian dài, phụ nữ căn bản sẽ không chịu nổi cả về tinh thần và nhu cầu thể xác. Khi gặp tình huống phải xa cách nhau lâu ngày, phụ nữ nên giải quyết như thế nào? Ba người phụ nữ dưới đây nói lên sự thật

1. Cô Thu tận hưởng thời gian ở một mình

Tôi và chồng kết hôn được 5 năm. Mấy năm nay, chúng tôi hay cãi nhau, có lúc dữ dội đến mức muốn ly hôn. Cũng may là sau này chồng tôi đi làm ăn ở nước ngoài nên cũng ít xảy ra mâu thuẫn hơn, thay vào đó, tôi lại thấy nhớ chồng.

Đối với tôi, khi chồng đi xa, tôi có thể chấp nhận được. Tôi nghĩ mình có thể tập trung cho bản thân trong thời gian này, không có quá nhiều mâu thuẫn với chồng, nên sau khi anh ấy về, tình cảm giữa chúng tôi sẽ sâu đậm hơn trước. Là phụ nữ, điều cốt yếu là phải biết yêu thương và chăm sóc cho bản thân mình.

Vợ chồng sống hai nơi, phụ nữ nên giải quyết nhu cầu của mình như thế nào? Ba người phụ nữ nói sự thật - Hình 1

2. Cô Lý: Nếu phải sống xa chồng lâu ngày, tôi sẽ chọn ly hôn

Tôi không thể chấp nhận việc vợ chồng xa cách lâu dài. Theo tôi, cuộc sống như vậy sẽ không gọi là hôn nhân. Nếu sau khi cưới mà hai người không thể ở bên nhau thì tại sao lại kết hôn? Tôi đã từng trải qua một lần như vậy và nó khiến tôi ám ảnh mãi không thôi. Chồng tôi lúc ấy cũng phải đi làm xa ngoài thành phố, tôi chỉ có một mình trong căn phòng trống, ban đầu tôi tràn trề hy vọng, nhưng lâu dần chỉ còn lại sự thất vọng.

Vợ chồng sống hai nơi, phụ nữ nên giải quyết nhu cầu của mình như thế nào? Ba người phụ nữ nói sự thật - Hình 2

Ly thân không phải chỉ là sự xa cách về thể xác mà còn là xa cách về tâm hồn. Nếu như hai vợ chồng không ở gần nhau thì sự quan tâm của chồng dành cho vợ sẽ bị giảm đi đáng kể. Vì thế, nếu phải sống cuộc hôn nhân như vậy thì tôi sẽ chọn cách ly hôn.

3. Chị Mến có thể tập trung vào các con của mình

Tôi nghĩ có một cách tốt để giải quyết vấn đề này đó là tập trung vào con cái. Vợ chồng tôi mới cưới nhau chưa được bao lâu, vì con còn nhỏ nên tài chính trong gia đình đều phụ thuộc phần lớn vào chồng. Hơn nữa, hầu hết thời gian và sức lực của tôi cũng đều chủ yếu tập trung vào con hết nên cũng không có nhiều thời gian dành cho chồng. Vì thế, chỉ cần chồng đưa t.iền đúng hạn, chăm con chu đáo, phân công lao động rõ ràng thì dù không gặp nhau tôi cũng chấp nhận được.

Vợ chồng sống hai nơi, phụ nữ nên giải quyết nhu cầu của mình như thế nào? Ba người phụ nữ nói sự thật - Hình 3

Kết luận: Qua ba sự việc trên, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng thái độ của phụ nữ đối với sự xa cách của đàn ông là khá khác nhau. Điều này thực sự phụ thuộc vào tình cảm của đàn ông dành cho phụ nữ. Chia ly ở những nơi khác nhau và quan tâm nhiều hơn đến phụ nữ về cơ bản sẽ có một kết thúc tốt đẹp. Nếu không, cuộc hôn nhân dễ bị khủng hoảng, tan vỡ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Kinh hãi lời khai nghi phạm ra tay với cả nhà, từng lập lời thề 20 năm trước
13:34:02 24/06/2024
Bí ẩn lời tiên tri cuối của Vanga: tìm cô gái Việt mất tích qua 3 viên đường
14:08:04 23/06/2024
Hằng Du Mục bị chồng làm khó dễ, buôn bán khó khăn, sống chật vật ở Trung Quốc?
15:08:55 24/06/2024
Bà Nhân Vlog đòi sang Trung xử đẹp chồng Hằng Du Mục, cầu xin 1 điều này!
11:58:09 23/06/2024
Chồng Hằng Du Mục rải hoa hồng, kết hình trái tim đầy nhà, xin lỗi vợ để quay về
09:01:04 24/06/2024
Sau khi chồng xác nhận xảy ra xô xát, Hằng Du Mục có động thái mới, quản lý cũng lên tiếng làm rõ một việc
01:10:55 24/06/2024
Hằng Du Mục réo tên 2 con riêng của chồng hậu bị "tương tác", thái độ ra sao?
10:50:09 23/06/2024
Mộng Kha tiết lộ quá khứ "từng có vợ con": Cưu mang mẹ đơn thân, nhưng không có tình cảm nên người kia rời đi
21:46:49 23/06/2024

Tin đang nóng

Nóng: Rộ tin Baifern Pimchanok và Nine Naphat đã chia tay
17:39:43 24/06/2024
Những điều tâm linh ngành tiếp viên hàng không, loạt quy tắc ngầm khó ai dám cãi
17:58:45 24/06/2024
Kiều nữ trùm sòng bạc Macau lần đầu lộ diện bên Đậu Kiêu, tình trạng hôn nhân hậu ồn ào đổ vỡ gây chú ý
17:58:39 24/06/2024
Sự kiện hot nhất hôm nay: Trần Nghiên Hy lộ diện gây hoang mang, Địch Lệ Nhiệt Ba tự dìm dáng, một mỹ nhân mặt sưng phù
19:43:09 24/06/2024
Ốc Thanh Vân ngày nào cũng khóc kể từ khi sang Úc định cư, CĐM xót xa
17:46:30 24/06/2024
Put Puttichai công bố tin vui, bà xã tiếp tục mang thai lần hai, CĐM ngưỡng mộ
17:40:00 24/06/2024
Vợ kém 12 t.uổi của Anh Đức lộ nhan sắc thật khi thử váy cưới, so với ảnh "sống ảo" liệu có khác biệt?
17:07:28 24/06/2024
Phương Trinh Jolie: Chồng 'tá hỏa' khi tôi mang thai lần 3
21:44:12 24/06/2024

Tin mới nhất

Đoàn Di Băng cho chồng triệt sản, dân tình nghi ngờ đã mang thai con trai?

21:37:54 24/06/2024
Sau khi úp mở về giới tính em bé thứ 4 khiến nhiều người cho rằng cô đang mang thai một b.é t.rai, Đoàn Di Băng gây hoang mang khi tuyên bố sắp cho chồng đại gia triệt sản.

Tranh cãi bài viết "Bí quyết làm người thứ ba hạnh phúc", coi thường phụ nữ

18:41:20 24/06/2024
Mới đây, trên MXH bất ngờ lan truyền một bài viết có tựa đề: Bí quyết làm người thứ ba hạnh phúc. Dù nội dung chưa được xác thực song hàng loạt cư dân mạng đã bày tỏ sự ngỡ ngàng, phẫn nộ với những điều tác giả đề cập trong bài viết này...

Bạn trai Louis Phạm mặc áo cờ đỏ sao vàng dạo phố, Thơ Nguyễn đăng đàn phê bình

16:22:00 24/06/2024
Mới đây, trên MXH lan truyền những hình ảnh ngoài đời của Phạm Như Phương và bạn trai khi cả hai xuất hiện tại một quán cà phê ở Hà Nội. Nhiều người nhận xét cô có phần phờ phạc.

Xé lòng đoạn tin nhắn phụ huynh có con trượt thi tuyển lớp 10, netizen tranh cãi

16:08:55 24/06/2024
Dân mạng đang lan truyền đoạn tin nhắn của một bậc phụ huynh có con thi tuyển sinh lên 10, nhưng bị trượt vì thành tích kém. Đây là kết quả của việc mê chơi bỏ học, phụ huynh vừa đau đầu vừa nặng lòng, đọc đến đâu netizen xé lòng đến đó...

Bạch Lưu Dương: Hotgirl 2k1 mang vẻ đẹp tình đầu, bị tố "đ.ánh cắp" nội dung

14:39:09 24/06/2024
Bạch Lưu Dương là cái tên mới nổi trong thời gian gần đây. Không chỉ mê hoặc với nhan sắc xinh đẹp, chuẩn vibe nữ chính ngôn tình , cô nàng cũng khiến dân tình ngưỡng mộ với mối tình chị ơi, anh yêu em cực ngọt.

Mr.Vịt - Hạt Tiêu Play bị Hero Team quay lưng, Mèo Simmy, Sammy Đào "cạch mặt"?

14:31:51 24/06/2024
Sau bão drama tình ái của Mr.Vịt và Hạt Tiêu Play, nghi vấn ngoại tình, còn lộ tin đồn Hạt Tiêu Play phá vỡ hôn nhân của Mr.Vịt, bắt ly hôn vợ và đòi danh phận. Thì netizen mới đây đã phát hiện các thành viên Hero Team có động thái lạ.

Hằng Du Mục bỏ nhà đi tránh mặt chồng, tình trạng vết bầm khiến dân tình xót xa

11:32:14 24/06/2024
Hiện tại, cư dân mạng vẫn đang theo dõi sát sao các diễn biến về ồn ào hôn nhân của Hằng Du Mục. Sau khi bị chồng tương tác , cô cũng đã thẳng thắn cập nhật tình trạng các vết thương, đồng thời, nhiều người phát hiện nữ youtuber đã dọn ...

Hé lộ tiêu chuẩn ngầm trong cuộc săn tìm bạn đời của giới thượng lưu

10:56:58 24/06/2024
TRUNG QUỐC - Khác với tưởng tượng của nhiều người, giới thượng lưu hẹn hò giản dị - không nến, không hoa, ai cũng ăn mặc nhẹ nhàng và phụ nữ hầu như không trang điểm đậm.

Lộ khoảnh khắc MC Phương Thảo thẫn thờ khiến fan xót xa

09:54:30 24/06/2024
Ngay sau đó, nữ MC đã giãi bày, tâm sự, trấn an ngay fan rằng: Khúc này đạo diễn hô lên hình cái đầu trắng xoá, chẳng nhớ trước đó định nói gì.

Doãn Hải My tụt dốc sức khỏe đáng lo, tiết lộ quý tử gặp nguy hiểm lúc vượt cạn

07:01:49 24/06/2024
Sau sinh, bà xã Đoàn Văn Hậu nhận được nhiều câu hỏi được người hâm mộ đặt ra xoay quanh cuộc sống mẹ bỉm. Doãn Hải My vui vẻ chia sẻ về hành trình mang bầu và lần đầu trở thành mẹ của cô.

Chàng trai 'biến' bánh mì, phở, cơm tấm... thành nhân vật hoạt hình

06:51:00 24/06/2024
Làm việc trong lĩnh vực vẽ minh họa, Nguyễn Hoàng Sơn (29 t.uổi) đã vẽ những món ăn như: cơm tấm, phở, bánh mì... trở thành những nhân vật hoạt hình đặc biệt.

Quỳnh Alee nhận bão chỉ trích của anti, sau màn trình diễn trồi sụt của Fish tại APL

06:50:57 24/06/2024
Đối mặt với phản ứng gay gắt, Quỳnh Alee gần như làm ngơ trước những bình luận tiêu cực. Cô chỉ thả tim những ý kiến động viên, đồng thời dành sự quan tâm đến bạn trai mình.

Có thể bạn quan tâm

Nam thần cổ trang g.ây s.ốc vì gầy trơ xương đến báo động, khán giả ầm ầm đòi bỏ phim

Hậu trường phim

23:05:30 24/06/2024
Trang 163 đưa tin bộ phim cổ trang Nhan Tâm Ký do La Vân Hi và Tống Dật đóng chính lên sóng nhưng không gây được tiếng vang.

Công chúa Jisoo giá đáo: Xứng danh "main event" sáng nhất show Dior, nhìn ảnh cam thường cận mặt mà sốc visual

Sao châu á

23:03:17 24/06/2024
Jisoo (BLACKPINK) chính là ngôi sao nhận được nhiều sự chú ý nhất tại show diễn Haute Couture của Dior tại Paris, Pháp.

Hailey Bieber mặc như không mặc outfit xuyên thấu khoe bụng bầu 7 tháng, nhan sắc lên hương hẳn vì điều này

Sao âu mỹ

23:00:14 24/06/2024
Mới đây, bà xã Justin Bieber đã chiếm trọn spotlight khi diện jumpsuit ren xuyên thấu gợi cảm đi ăn tối với bạn bè ở New York, Mỹ.

"Bản sao Lưu Diệc Phi" đẹp xuất sắc ở phim mới, khoe hai thần thái đối lập cực đỉnh

Phim châu á

22:53:53 24/06/2024
Ngày hôm nay (24/6), bộ phim cổ trang Liễu chu ký đã tung poster và trailer mới trong Đại hội chiêu thương của nền tảng Tencent Video.

Cảnh giác trước tour 'gây bão' trên mạng xã hội ở đảo Cô Tô

Du lịch

22:52:54 24/06/2024
Chính quyền huyện đảo Cô Tô (Quảng Ninh) vừa yêu cầu các cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra các tour trái phép ra các đảo trên địa bàn, đồng thời khuyến cáo du khách không sử dụng dịch vụ chui để tránh t.iền mất tật mang .

Siêu mẫu Ngọc Quyên kể cuộc sống 10 năm ở Mỹ: Có lúc như rơi xuống vực thẳm vì biến cố, đau đầu chi trả hóa đơn hàng tháng

Sao việt

22:43:43 24/06/2024
10 năm trải qua nhiều biến động kể từ ngày đặt chân lên đất Mỹ, Ngọc Quyên giờ đây đã tìm thấy sự bình yên cho mình.

Giả danh Công an để "lòe" các n.ữ s.inh viên đại học

Pháp luật

22:10:50 24/06/2024
Chiều 24/6, Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, đơn vị vừa tiến hành xác minh, làm rõ đối tượng Văn Hữu Long (SN 1997, trú tại xã Thủy Bằng, TP Huế) để xử lý về hành vi giả danh Công an.

4 nguồn caffeine âm thầm ảnh hưởng đến sức khỏe, nhiều người vẫn dùng hàng ngày

Sức khỏe

22:05:58 24/06/2024
Caffeine là chất kích thích quen thuộc giúp bạn tỉnh táo và tập trung hơn. Tuy nhiên, việc tiêu thụ quá nhiều caffeine có thể gây ra những tác dụng phụ không mong muốn.

Cù Thị Trà tiết lộ lý do khó hòa hợp với NSƯT Việt Anh khi đóng cặp

Tv show

21:49:56 24/06/2024
Vào vai nữ chính trong Những nẻo đường gần xa đang phát sóng, Cù Thị Trà có những cảnh quay tình cảm với NSƯT Việt Anh.

Phát hiện sói cổ đại với hàm răng nguyên vẹn từ lớp băng vĩnh cửu sau 44.000 năm

Lạ vui

21:48:05 24/06/2024
Các chuyên gia cho biết, con sói đực trưởng thành được tìm thấy ở sông Tirekhtyakh, quận Abyi của vùng Yakutia (vùng lạnh nhất nước Nga).

Khi rán mỡ heo, cho muối vào là sai: Chỉ cần mẹo này mỡ heo sẽ có màu trắng, thơm và để cả năm không bị hỏng

Ẩm thực

21:35:42 24/06/2024
Cách rán mỡ heo rất đơn giản. Nếu bạn muốn mỡ heo có màu trắng, thơm, không bị hôi và để được lâu thì nhớ cho thêm 2 thứ này nữa nhé.