Sững sờ khi phát hiện ra vợ lập quỹ đen

Trong lúc gia đình đang liêu xiêu thì phát hiện ra vợ lập quỹ đen , khi tôi hỏi thì vợ tôi thản nhiên trả lời khiến tôi suýt ngất.

Vợ chồng tôi lấy nhau khi cả hai đều đã có công ăn việc làm ổn định, cuộc sống cho dù không quá khá giả thì cũng không đến nỗi thiếu thốn, bố mẹ tôi cũng có chút điều kiện nên cho hai vợ chồng gần 500 triệu để mua nhà, tiền hai vợ chồng tôi tích cóp nữa là vừa đủ mua một căn chung cư hạng vừa giữa lòng thành phố.

Tôi vốn xuề xòa lại thường không quản lý nổi tiền bạc nên nhận bao nhiêu lương về tôi chỉ giữ lại phần nhỏ để đổ xăng trà nước, còn lại tôi đưa hết cho vợ cầm để chi tiêu trong gia đình, thỉnh thoảng tôi lại được thưởng quý thưởng tháng, hoặc nhận tiền dự án tôi cũng đều đưa hết cho vợ giữ. Vợ bảo còn thì tôi biết còn, mà bảo hết thì tôi lại lo xoay chỗ khác để có thêm tiền tiêu trong gia đình.

Cuộc sống gia đình cứ thế êm đềm trôi đi, cả hai vợ chồng lương đều tăng lên, thỉnh thoảng lại có khoản phụ thu bên ngoài nên cuộc sống cũng không đến nỗi nào cho đến khi sóng gió ập đến gia đình tôi.

Đột ngột đang khỏe mạnh thì bố tôi phát hiện ra mình bị bệnh nặng, căn bệnh tìm mãi không ra nguyên nhân khiến ông phải đi đến hết bệnh viện nọ đến bệnh viện kia mà không bác sĩ nào có câu trả lời, cơ thể ông cứ ngày một suy yếu gầy mòn với đủ các loại phác đồ điều trị mà không hiệu quả. Bàn tới bàn lui cuối cùng gia đình tôi quyết định đưa ông sang Singapore để điều trị, bác sĩ đã tìm ra nguyên nhân bệnh nhưng quá trình nằm ở đó quá tốn kém , tài sản trong gia đình tiết kiệm được bao nhiêu tiền thì theo ông đi chữa bệnh hết. Đến lúc tình trạng sức khỏe của bố tôi đỡ hơn thì mẹ tôi lại phải vào viện nằm vì cơn tai biến do bị cao huyết áp và không thể chịu nổi những ngày quá mệt mỏi chăm sóc bố tôi.

Sững sờ khi phát hiện ra vợ lập quỹ đen - Hình 1

Tôi quá bất ngờ khi phát hiện ra vợ lập quỹ đen (ảnh minh họa)

Đưa bố tôi về Việt Nam chữa trị, hai vợ chồng tôi phải chia nhau vào người ở nhà người vào viện, cơn tai biến khá nặng nên mẹ tôi bị liệt một bên người và phải ngồi xe lăn. Lúc đó tiền tài trong nhà hết sạch, bố tôi bàn với chúng tôi bán nốt căn nhà để có tiền chữa bệnh còn bố mẹ tôi sẽ thuê một căn nhà nhỏ để ở. Tôi đã nói với bố tôi bố mẹ đang đau yếu giờ sang nhà tôi ở để vợ chồng tôi tiện chăm sóc, bố tôi đồng ý.

Nhưng về nhà vợ tôi phản đối kịch liệt, cô ấy bảo căn nhà vốn đã bé giờ lại thêm ông bà nữa thì không còn chỗ quay ra quay vào, hơn nữa, tiền nong giờ cũng không có thì lấy đâu ra nuôi ông bà. Sau một hồi thuyết phục và tôi nói rằng lấy tiền bán nhà để chi tiêu và chữa bệnh cho ông bà thì vợ tôi mới miễn cưỡng đồng ý.

Nhà của bố mẹ tôi bán vội nên chỉ được hơn một tỷ, ông bà bỏ vào sổ tiết kiệm 500 triệu còn 500 triệu đưa cho vợ chồng tôi để lo thuốc men và chăm sóc ông bà. Hàng tháng tôi đưa thêm cho vợ chục triệu nữa để lo mua sắm thức ăn nhưng vợ tôi liên tục kêu hết tiền, mỗi lần tôi thắc mắc thì cô ấy mặt nặng mày nhẹ bảo tôi : “Anh cả đời có đi chợ đâu mà biết chi tiêu tốn kém thế nào”. Tôi đành câm lặng.

Hai hôm nay vợ tôi về quê chơi, tôi ở nhà chăm sóc bố mẹ, thời gian rảnh tôi dọn tủ để thải bớt quần áo cũ, tôi chợt thấy có quyển sổ tiết kiệm nhỏ giấu ở đáy tủ giữa lớp quần áo cũ, tôi nhấc ra và chợt lặng người, vợ tôi đã bỏ vào sổ tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ nhưng lúc nào cô ấy cũng kêu không còn tiền để tiêu, thì ra quỹ đen này là lý do.

Vợ tôi trở về, tôi hỏi nguồn gốc quyển sổ thì cô ấy thản nhiên trả lời rằng để đề phòng lúc gia đình khó khăn vợ chồng không còn mặn nồng thì cô ấy có tiền phòng thân, tôi đã nói cả đời tôi không tiếc cô ấy nhưng cô ấy còn nói lại tôi và bảo: “Tôi chán phải sống trong cảnh hầu hạ hết bố chồng đến mẹ chồng rồi, tôi sẽ ly dị và ra đi với quyển sổ này, nó đứng tên tôi nên nó là của tôi, anh chả có bằng chứng gì chứng minh là của chung cả”. Tôi sốc vì không ngờ vợ tôi lại lập quỹ đen , và sốc nữa là mới gặp khó khăn mà vợ tôi đã bỏ cuộc và tỏ thái độ như thế.

Liệu tôi có nên níu kéo nữa không?

Theo Ngoisao

Tan nát gia đình vì quỹ đen của vợ

Đùng một cái tôi phát hiện ra vợ, người thân cận tôi nhất lại đang lừa dối tôi. Cô ấy đã cắt xén chi tiêu gia đình bấy lâu nay để thủ làm "quỹ đen" cho riêng mình...

Mấy ngày gần đây vào chuyên mục chia sẻ của quý báo đọc. Thấy mọi người đang bàn tán sôi nổi về vấn đề quỹ đen, quỹ đỏ trong gia đình. Vậy nên tôi cũng có một câu chuyện của đời mình xin được viết lên đây để mọi người cùng góp ý. Và trên hết là mong nhận được một vài lời khuyên của độc giả, để tôi có thể kéo gia đình mình trở lại hạnh phúc như xưa.

Cưới nhau được hơn 10 năm, đã có với nhau được hai mặt con. Con lớn cũng học lớp 2, con bé cũng đã đi lớp mẫu giáo. Tôi là một người đàn ông có tránh nhiệm với gia đình, nên tiền lương hàng tháng kiếm được bao nhiêu tôi đều đưa vợ hết. Vậy mà ngoài việc ăn uống sinh hoạt hàng ngày vợ tôi không mua sắm thêm được cái gì. Thậm chí những lúc Tết nhất, vợ tôi còn kêu ca thiếu tiền mua sắm, hay đầu năm học cô ấy cũng hằn học đứng ngồi không yên vì chưa xoay được tiền đóng học cho con.

Tan nát gia đình vì quỹ đen của vợ - Hình 1

Quá tức tiết vì mất niềm tin ở vợ. Tôi đem chuyện này trao đổi thẳng thắn với cô ấy, thì vợ tôi cho là làm vậy để đề phòng những khi ốm đâu. Nhưng khi tôi hỏi đề phòng sao lại đứng tên mẹ vợ mà không đứng tên cô ấy. Đến đây vợ tôi chọn cách im lặng, rồi cầu xin tôi tha lỗi.

Là một người dễ tính nên tôi cũng không hỏi han gì vợ về cách quản lý chi tiêu, hay dò xét xem cô ấy đã tiêu những gì. Mà trái lại những lúc cô ấy kêu như vậy tôi lại tìm mọi cách kiếm thêm việc, hỏi han bạn bè xem đâu có dự án, thiết kế, vẽ vời gì để có thể kiếm thêm đưa cho vợ. Trong đầu lúc nào cũng suy nghĩ lo cho vợ, cho con bằng bạn bằng bè.

Ấy vậy mà đùng một cái tôi phát hiện ra vợ, người thân cận tôi nhất lại đang lừa dối tôi. Cô ấy đã cắt xén chi tiêu gia đình bấy lâu nay để thủ làm "quỹ đen" cho riêng mình. Cô ấy đã làm một sổ tiết kiệm lên tới vài trăm triệu đồng và đang nhờ đứng tên mẹ đẻ của cô ấy.

Sự việc vỡ lở khi mẹ vợ tôi tự ý rút tiền để cho con trai vay xây nhà. Thấy vợ tôi hỏi han đến nên bà đi đòi con trai. Nhưng do thời gian gấp gáp, lại mới xây xong nhà nên cậu em trai vợ tôi có ý định cù nhầy, chỉ trả một ít. Nên chuyện mới đến tai tôi.

Quá tức tiết vì mất niềm tin ở vợ. Tôi đem chuyện này trao đổi thẳng thắn với cô ấy, thì vợ tôi cho là làm vậy để đề phòng những khi ốm đâu. Nhưng khi tôi hỏi đề phòng sao lại đứng tên mẹ vợ mà không đứng tên cô ấy. Đến đây vợ tôi chọn cách im lặng, rồi cầu xin tôi tha lỗi.

Cuộc sống vợ chồng đâu phải cứ mắc lỗi rồi xin lỗi là xong. Nay khoản tiền đang khó đòi, hơn nữa làm căng thẳng thì mất hòa khí chị em, mà để yên thì trong lòng cứ hậm hực. Cảm giác bị lừa dối hàng chục năm cứ hiện về, quanh quẩn trong đầu tôi mãi.

Giờ đây tôi không biết phải làm sao nữa. Lôi vợ ra đánh cho một trận, và ly hôn để hả giận thì con tôi sẽ sống cùng ai. Mà cứ để yên như vậy thì tôi không cam tâm, không đành lòng vì sự dối trá của vợ. Độc giả nào có thể cho tôi lời khuyên để tôi có thể lấy lại thăng bằng tâm lý, và kéo gia đình mình trở lại vui vẻ, hạnh phúc như ngày xưa. Tôi xin cảm ơn.

Theo Nguoiduatin

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:248 người chết trong đám cháy: Lửa khói cuồn cuộn, tụi nhỏ chạy ra không kịp01:07Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:04Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Khánh Vân lại "chặt đẹp" với outfit hở bạo khoe ngực căng và bụng phẳng, được đối thủ Thái Lan nhận xét thế này?00:27Khánh Vân được Miss Universe đăng hẳn clip catwalk lên Instagram chính thức, nhìn màn thể hiện đỉnh cao đã thấy đầy hứa hẹn00:16Camera quay lén chấm điểm nhan sắc của Thiều Bảo Trâm, nụ cười "sát thương" mạnh nhưng visual liệu có còn lung linh?00:22Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20Cô út đi hẹn hò, anh chị ở lầu 5 vẫn zoom để quan sát01:00Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29Vợ giận dỗi bắt chồng sửa biệt danh 'mét 52' thành 'mét 8' 00:58Kim Hee Ae - Nữ hoàng phim ngoại tình, cuộc hôn nhân kinh ngạc cùng Bill Gates Hàn Quốc Lee Chan Jin08:51Chỉ mới đóng phim chung với Vương Nhất Bác, Hoàng Cảnh Du, Trương Triết Hạn đã dính 'phốt'!01:01Quế Vân “bụng mang dạ chửa” tố bạn trai đại gia ngủ với vợ cũ nhiều lần dù đã ly hôn02:56Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn00:24Vợ 'quê một cục' khi tưởng chồng gắp đồ ăn cho mình 00:18Chồng nổi quạu khi vợ bán gà được giá 00:31Triệu Lệ Dĩnh mặc đồ hở hang táo bạo, khoe lưng trần cùng vòng eo con kiến hậu ly hôn04:18

Tiêu điểm

Mẹ chồng dúi vào tay 800 triệu, tôi chưa rõ cơ sự ra sao đã bị chồng tát sấp mặt
07:06:49 08/05/2021
Đến nhà chồng tương lai bỗng nghe tiếng khóc ngằn ngặt trên lầu, lời giải thích vô tư của cô giúp việc khiến tôi rụng rời
07:06:18 09/05/2021
Chấp nhận lấy người vợ câm, đêm tân hôn, chú rể vỡ òa khi nghe vợ bập bẹ nói vẻn vẹn 3 chữ
21:40:46 08/05/2021
Chồng đưa 40 nghìn thách vợ đi chợ nấu được 3 món tươm tất, đến lúc dọn mâm cơm lên anh ta sốc đến rơi cả chiếc cốc
15:43:04 09/05/2021
Ly hôn 3 năm, em chồng cũ đột ngột hẹn gặp rồi đưa tôi cuốn sổ tiết kiệm hơn 1 tỷ cùng một thông tin bất ngờ
11:17:00 09/05/2021
Tối nào mẹ chồng cũng dắt chó đi dạo cả tiếng đồng hồ, tôi bàng hoàng khi biết nơi mà bà đã đến
13:18:33 09/05/2021
Chui vào tủ trốn vợ người tình, cảnh tượng nhìn thấy tôi cả đời cũng không thể quên
15:15:03 08/05/2021
Chị dâu bỏ đi, tôi dọn dẹp phòng của anh trai thì choáng váng khi thấy que thử thai hai vạch rơi dưới gầm giường
08:39:47 08/05/2021
Chị dâu không đẻ được mẹ tôi ép ly hôn, anh trai đến ngay bệnh viện làm việc gây sốc
09:39:17 08/05/2021
Bất cẩn để bạn trai biết tôi có cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ, không ngờ điều đó lại đẩy chúng tôi tới bờ vực chia tay
13:40:15 08/05/2021

Thông tin đang nóng

Hot girl mua nhà năm 19 tuổi có pha khoe ảnh bán nude táo bạo, không thể rời mắt khỏi tấm lưng phản chiếu trong gương
17:14:57 09/05/2021
Hà Nội: 3 trường hợp F1 dương tính với SARS-CoV-2
18:38:08 09/05/2021
Gia tộc sòng bạc Macau đón tin vui: Ming Xi chính thức tuyên bố mang bầu lần 2 khi tiểu quý tử đầu lòng mới 1 tuổi rưỡi
16:53:24 09/05/2021
Ngày 9/5, Bắc Ninh phát hiện thêm 42 ca dương tính nCoV
19:32:02 09/05/2021
Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn
17:15:48 09/05/2021
Điều đáng lo ngại nhất khi virus xâm nhập 'thành trì cuối cùng'
18:10:23 09/05/2021
Đang khiêu chiến Thu Minh, Nathan Lee sang bắt chuyện với Hương Tràm theo kiểu mạnh bạo nhưng... ăn quả "bơ" toàn tập!
20:35:28 09/05/2021
Dương Mịch “chạy sô” mướt mải với visual hack tuổi thần sầu trong Ngày của Mẹ, buồn bã vì con gái không tặng quà?
16:57:20 09/05/2021
Trấn Thành chính thức tiết lộ lý do rời 2 gameshow lớn
21:05:06 09/05/2021
TPHCM: Tìm người đi chung xe, chuyến bay... liên quan ca Covid-19 Bắc Ninh
19:09:56 09/05/2021

Tin mới nhất

Hơn 10 năm qua tôi vẫn yêu tình cũ

19:25:29 09/05/2021
Tôi và em yêu nhau từ thời phổ thông. Em là mối tình đầu trong sáng của tôi.

Bố mẹ nhất định không cho cháu học xa nhà

19:24:01 09/05/2021
Cháu là học sinh lớp 11, ở Thái Nguyên. Cháu và bố mẹ bất đồng quan điểm trong việc học đại học năm tới của cháu.

Tìm thấy tình yêu đích thực sau khi từ chối nhiều người

19:22:13 09/05/2021
Tôi vừa đọc bài: Phải tìm người yêu tôi nhiều hơn bản thân. Tôi thấy mình trong bài này nên muốn chia sẻ chuyện bản thân.

Em chồng thay đổi thái độ với tôi

19:20:30 09/05/2021
Từ ngày anh trai chồng có vợ, vợ anh đã khiến em gái chồng thái độ khác hẳn với tôi. Tôi thấy chị dâu có ảnh hưởng xấu tới em chồng.

Thu nhập 5 triệu đồng mỗi tháng khiến tôi bế tắc

19:08:17 09/05/2021
Tôi mê đọc, mê tìm hiểu khoa học xã hội nhưng lại cảm thấy không được hạnh phúc, lúc nào cũng áp lực giữa việc học và làm.

Con là sự bù đắp cho tuổi thơ cơ cực

19:02:51 09/05/2021
Tuổi thơ, tôi mong được gặp ba khi ông đi làm xa rất lâu mới về. Năm 6 tuổi, tôi dần nhận ra sự phản bội, ba bỏ mấy mẹ con theo người khác chứ không như lời mẹ nói.

Vợ Việt kiều đòi hỏi nhiều

19:00:44 09/05/2021
Tôi kết hôn gần hai năm. Vợ là Việt kiều, về nước làm ăn được 7 năm vì có công ty hứa hẹn nhiều. Tốt nghiệp xong em về nước làm việc luôn.

Cố lấy chồng 'nam thần', cô vợ trẻ ngậm trái đắng trong chuyện ấy

18:45:41 09/05/2021
Người vợ trẻ tâm sự trên một hội kín “Bí mật phòng the, cách giữ chồng” về việc chồng chị quá yếu trong chuyện ấy. Trước đây mọi người phản đối chị kết hôn với anh nhưng chị không nghe theo.

Chiêu lầy của nàng dâu ứng xử với mẹ chồng

18:33:54 09/05/2021
Chị thấy mừng vì đã không yếu đuối khóc lóc trước mẹ chồng, mà giải quyết việc nhà kịp thời, chứ để lâu làm tổn thương nhau, rồi hành xử theo bản năng thì về sau hối hận cũng khó có thể nhìn mặt nhau.

Ngầm ngầm ly hôn vì nhà chồng nói hay, khéo đào mỏ

18:24:23 09/05/2021
Tôi đã cố gắng hết sức và đang ngấm ngầm ly hôn vì nhà chồng ai cũng diễn giỏi, giả dối, khéo đào mỏ.

Chồng mắng con “giống mẹ chỉ vứt”, nhưng phản ứng của vợ ngay sau đó lại khiến anh “đứng hình” nhận sai không kịp

11:25:20 09/05/2021
Nản quá, em bỏ quần áo đó gọi chồng lên phòng nói chuyện. Ban đầu anh ấy vẫn còn đay nghiến vợ không biết dạy con..., người vợ kể.

Chồng quanh năm đi làm thuê một hôm về nhà đột ngột, nhìn vài thứ trong túi anh khiến tôi toát mồ hôi hột

08:05:39 09/05/2021
Vô cùng hạnh phúc vì đêm hôm chồng trở về nhà thăm gia đình, nhưng chỉ ít phút sau tôi phát hiện sự thật phũ phàng về cuộc hôn nhân của mình.

Nhờ bố mẹ chồng đứng tên sổ đỏ nhà mới mua, lúc ông ra đi đột ngột tôi cũng mất luôn mảnh đất 3 tỷ

08:02:21 09/05/2021
Đó là công sức chồng tôi đi làm bao năm, thêm cả tiền tôi tích cóp nữa. Mẹ làm như vậy sao được?

Rời nhà 2 năm, lúc về bụng vợ lại to phưỡn, vừa ký đơn ly hôn xong vợ ôm bụng đau, đến bệnh viện tôi bàng hoàng biết sự thật

07:58:50 09/05/2021
Họ dự định ngày mai sẽ đến tòa án làm thủ tục ly hôn. Nhưng vừa ký vào đơn xong, vợ Long đột nhiên nổi cơn đau bụng. Cảm thấy không ổn, anh vội vàng đưa cô đến bệnh viện. Không ngờ, kết quả...

Bỏ bạn trai nghèo để lấy chồng giàu, sau 4 năm tôi lặng lẽ rơi nước mắt khi bắt gặp anh ấy trong bệnh viện

07:50:52 09/05/2021
Quang không phát hiện ra tôi, không biết rằng có người nhìn theo bóng dáng vợ chồng anh mà lặng lẽ rơi nước mắt.

Chồng đi nhậu 12 giờ đêm mới về, trong cơn say thấy bàn tay vợ vuốt ve trên mặt mà anh giật mình thảng thốt lẫn hối hận vô vàn

07:11:34 09/05/2021
Cảm giác thô nhám, khô ráp trên mặt truyền lại khiến Lâm đột nhiên giật mình thảng thốt. Suy nghĩ của anh quay ngược lại thời gian 8 năm về trước, đó là ngày anh mới quen Oanh.

Cho chồng "thả cửa" trong giai đoạn thai sản để giải quyết nhu cầu, ngờ đâu lúc gần sinh con tôi nhận được cuộc gọi "sét đánh" từ người phụ nữ lạ

07:08:38 09/05/2021
Có phải tôi đã thoải mái quá với chồng mình rồi không?

Em trai chồng đưa bạn gái về nhà và thông báo một "tin sét đánh" khiến cả nhà ngã ngửa còn tôi điếng người

07:03:34 09/05/2021
Em trai chồng đang học năm thứ 3, đột ngột thông báo sẽ bỏ học làm cả nhà vô cùng sửng sốt, còn tôi gục ngã. Không ngờ em ấy đã quên sạch những lời hứa hẹn ngày mới nhập học.

Ra ở riêng cùng vợ, đến ngày thứ 10, tôi "chết sững" phát hiện ra một tờ hóa đơn, truy hỏi vợ thì nhận được câu trả lời còn choáng hơn

07:00:32 09/05/2021
Thấy mẹ và vợ cãi nhau gay gắt quá, tôi đã đứng ra bảo vệ vợ và đưa cả nhà ra ngoài thuê phòng trọ. Cứ tưởng cuộc sống sẽ dễ thở hơn nhưng tôi đã nhầm.

Người đàn ông 14 năm 'đổ vỏ' và cái kết 'ngọt lịm tim' khiến người ta tin vào tình yêu đích thực

21:28:11 08/05/2021
Mẹ tôi là người đàn bà đã qua nhiều đời chồng. 3 chị em tôi là kết quả của cuộc hôn nhân đầu tiên. Thế nhưng khi em út của tôi được 2 năm, mẹ ly hôn. Người đàn ông mà đáng lẽ chúng tôi phải gọi bằng bố chẳng màng đến 3 đứa con gái.

Đi thăm bạn thân vừa sinh em bé, tôi 'chết lặng' khi thấy bóng lưng nép sau bức tường ban công

21:17:05 08/05/2021
Năm ngoái, bạn tôi ly hôn chồng. Người đàn ông ấy quá vũ phu, sau khi ly hôn lại đòi quyền nuôi con. Bạn tôi chẳng có điều kiện, đành cắn răng đồng ý.

Cho mẹ đẻ 200 nghìn tiền vé xe, vợ 'lãnh' trọn cái tát của chồng và tấn bi kịch của cuộc hôn nhân 10 năm cam chịu

21:11:48 08/05/2021
Nghĩ đến cảnh 10 năm nay cứ nhu nhược mãi, tôi vùng lên đòi ly hôn khiến chồng sững sờ. Sáng nay tôi đã ra tòa để xin đơn. Cầm lá đơn này, tôi đã suy nghĩ rất nhiều.

Tưởng lấy 'đàn bà cũ' , đêm tân hôn, chồng 'sốc ngất' khi thấy vệt máu đỏ dưới ga giường

21:07:16 08/05/2021
Đêm tân hôn cũng là đêm đầu tiên của tôi và vợ. Thú thật, trước đó tôi có nhiều lần đụng chạm, nhưng thấy vợ mình không thích nên tôi tôn trọng cô ấy. Trước khi bắt đầu, tôi đã xác định Linh đã từng là của người đàn ông khác. Vậy mà khô...

Còn thiếu 40 triệu tiền viện phí nên tôi gọi điện nhờ chồng đóng giúp, ngờ đâu anh đến viện nhưng chẳng mang theo đồng nào

20:01:28 08/05/2021
Do phát sinh thêm chi phí nên tôi phải gọi điện cầu cứu chồng giúp đỡ. Cứ ngỡ chuyện đã xong thì chồng chẳng truy cứu nữa, nào ngờ anh ấy làm ầm lên.

Cài định vị phát hiện chồng ở khách sạn, vợ tức tốc bỏ làm chạy đến nơi nhưng kết cục tự làm bẽ mặt chính mình

19:57:14 08/05/2021
Tưởng sẽ được bắt quả tang chồng với bồ nhí quấn nhau trên giường, Thảo không ngờ đó là khoảnh khắc cô tự phá nát cuộc hôn nhân của mình.

Có thể bạn quan tâm

Tiệc tùng trên ban công, nhóm người rơi xuống vách đá

Thế giới

22:06:15 09/05/2021
Nhóm 10-15 người đang tụ tập để tiệc tùng bên bờ biển Malibu thì ban công bất ngờ sập, nhiều người rơi xuống vách đá bên dưới.

Dàn sao mang nhiều thân phận trong các phim siêu anh hùng Marvel

Phim âu mỹ

22:05:33 09/05/2021
Chris Hemsworth, Gemma Chan, Dương Tử Quỳnh… là những gương mặt xuất hiện trong các phim dựa trên truyện tranh Marvel với nhiều thân phận khác nhau.

61 thầy cô, học sinh cách ly tập trung, thầy hiệu trưởng gửi tâm thư: 'Hãy vịn vai nhau để đi'

Đời sống

22:04:15 09/05/2021
Tâm thư của thầy Nguyễn Văn Đằng - hiệu trưởng Trường THPT Lê Quý Đôn (Trực Ninh, Nam Định) được gửi đi khi 61 thầy, cô và học sinh phải cách ly tập trung vì liên quan một ca dương tính COVID-19.

Nhiều người trẻ cũng bị loãng xương

Sức khỏe

22:04:04 09/05/2021
Bệnh loãng xương còn được gọi là bệnh thưa xương, xốp xương. Nhiều người cho rằng đây là một bệnh lý của tuổi già bởi bệnh có liên quan nhiều đến vấn đề tuổi tác.

Lý Thần đóng vai thiếu niên 17 tuổi

Hậu trường phim

22:03:30 09/05/2021
Nam diễn viên là khách mời đặc biệt trong dự án Siêu việt. Anh vướng thị phi khi vào vai một học sinh dù đã bước sang tuổi trung niên.

Được đầu tư hơn 300 triệu đồng, ngôi nhà xuống cấp "lột xác" ngỡ ngàng

Sáng tạo

22:03:23 09/05/2021
Mới đây, tài khoản M.T.A chia sẻ những hình ảnh trước và sau khi cải tạo lại ngôi nhà quen thuộc đã nhận được lượng tương tác cực lớn từ dân mạng.

Nữ streamer Free Fire – Heavy Alice khoe ảnh bikini nóng bỏng

Netizen

22:01:24 09/05/2021
Heavy Alice khoe ảnh bikini nóng bỏng, trắng sáng khiến người xem phải xịt máu mũi. Ở phần bình luận, người hâm mộ không tiếc lời khen dành cho cô nàng.

Cảnh giết người trong mưa liên tục lặp lại trong phim Hàn

Phim châu á

21:55:02 09/05/2021
Dường như dưới cơn mưa, những phân đoạn chết chóc trong phim Hàn thêm phần u ám, rùng rợn và bi kịch. Mouse, Bad Guys, Whisper... đều chứa cảnh giết người dưới mưa ám ảnh.

Bangladesh lo sợ sóng thần Covid-19 Ấn Độ tràn qua

Sự kiện nóng

21:53:11 09/05/2021
Trong hơn 18.000 được tiêm vắc xin ngừa Covid-19 ở Đồng Nai có 4 người bị sốc phản vệ.

Trời Sinh Một Cặp: Đỗ An dẫn đầu vào Chung kết, Diệp Bảo Ngọc dừng chân

Show việt

21:50:27 09/05/2021
Kết quả top 3 Trời Sinh Một Cặp 2021 đã lộ diện: Hữu Thanh Tùng, Đỗ An và Thái Sơn Beatbox.

Không phải áo dài, đây mới là item Hoa hậu Khánh Vân dùng để truyền bá văn hoá Việt Nam

Phong cách sao

21:42:14 09/05/2021
Chưa từng có trong tiền lệ, Hoa hậu Khánh Vân đã có màn dằn mặt về văn hoá quá đỗi trội bật.

3 tuýp sữa rửa mặt lọt vào "danh sách đen", chị em cần hết sức cẩn thận kẻo rước họa vào da

Làm đẹp

21:39:29 09/05/2021
Rất nhiều những vấn đề như da mẩn đỏ, dị ứng, mụn nhọt... phát sinh từ chính việc chọn sai sữa rửa mặt.

Mẫu áo không thể thiếu với nam giới

Thời trang

21:36:24 09/05/2021
Không bị lỗi mốt, dễ kết hợp cùng những trang phục khác, áo thun trắng là món đồ cần thiết của đấng mày râu.

Yesung tiết lộ "trạch nam" Leeteuk đến giờ vẫn chưa hẹn hò ai là vì bản tính keo kiệt?

Show quốc tế

21:30:30 09/05/2021
Thảo nào các fan chờ được diện kiến chị dâu của chàng thủ lĩnh Leeteuk mà mãi vẫn chưa thấy đâu.

'People Get Ready' của The Impressions: Chuyến tàu bác ái

Nhạc quốc tế

21:27:17 09/05/2021
Hiếm có ca khúc nào đi vào lịch sử âm nhạc không chỉ vì sự nổi tiếng mà còn bởi tính phổ quát trong sáng tác và thông điệp, khiến hầu như ai cũng phù hợp để hát lại. Đó là trường hợp của People Get Ready, ghi âm năm 1965 bởi The Impress...