Sulli chết, công chúng và công ty quản lý học được điều gì?

Nguồn gốc những nguyên nhân dẫn đến cái chết thương đau của nghệ sĩ Hàn, cư dân mạng và công ty quản lý cần phải làm gì?

Sáng nay, một cuộc trao đổi về việc Sulli tự tử qua đời do người dùng ẩn danh đã chia sẻ rộng trên mạng xã hội với tiêu đề: “Trước cái chết của Sulli, công chúng và các công ty quản lý có thể học được gì?”. Người này nhắn nhở độc giả: “Xin đừng đọc nếu bạn cảm thấy không thoải mái với những chủ đề như vậy, hoặc ai đó bạn biết hoặc chính bạn đã bị ảnh hưởng bởi những điều đó”.

Sulli chết, công chúng và công ty quản lý học được điều gì? - Hình 1

Nữ ca sĩ Kpop – Sulli (25 tuổi) đã qua đời tại nhà riêng ở Seongnam vào ngày hôm nay, 14 tháng 10 năm 2019. Sulli là một diễn viên nhí trước khi cô ra mắt với nhóm nhạc nữ F(X) gồm 5 thành viên vào năm 2009. Cô rời nhóm vào năm 2014 để tập trung diễn xuất, nhưng đã trở lại với âm nhạc, phát hành một đĩa đơn mới, Golbin vào năm 2019.

Sulli chết, công chúng và công ty quản lý học được điều gì? - Hình 2

Thật không may, đây không phải là lần đầu tiên một nghệ sĩ K-pop kết liễu cuộc đời khi còn trẻ. Ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc nổi tiếng với sự đối xử khắc nghiệt và kỳ vọng của những người nổi tiếng của họ. Tất cả người khao khát trở thành thần tượng được gọi là “thực tập sinh” và thậm chí họ phải tập luyện cực kỳ chăm chỉ để có khả năng ra mắt. Do số lượng nhóm hạn chế, nhiều thực tập sinh không được debut và chỉ có số ít mới có may mắn đó. Nhìn nhận lại, tất cả những nỗ lực của họ dường như bị lãng phí.

Sulli chết, công chúng và công ty quản lý học được điều gì? - Hình 3

Tuy nhiên, ra mắt không phải là kết thúc các vấn đề về ca sĩ thần tượng. Một số thần tượng bị nhốt trong cái gọi là “ngục tối”, bị hạn chế và thậm chí bị chặn khỏi mọi hoạt động. Từ những bình luận ghét bỏ của cả cư dân mạng quốc tế và trong nước cho đến những chấn thương bởi vì làm việc quá sức, cuộc sống bình thản chắc chắn là một con đường khó khăn cho nhiều thần tượng.

Sulli chết, công chúng và công ty quản lý học được điều gì? - Hình 4

Những cái chết trước đó bao gồm Jonghyun (SHINee) và vụ tự tử gây chấn động của Goo Hara (KARA) – thành viên của nhóm nhạc K-pop nổi tiếng nhất nhì thời hoàng kim. Chủ đề này dường như nhạy cảm đối với nhiều người hâm mộ Kpop và người Hàn Quốc trên toàn thế giới . Tuy nhiên, việc tự tử dường như lặp lại sau mỗi vài năm hoặc không có quy định hay thay đổi nghiêm ngặt nào xảy ra. Có vẻ như các công ty quản lý nghệ sĩ vẫn chưa nghĩ nhiều và để chuyện này tiếp diễn.

Sulli chết, công chúng và công ty quản lý học được điều gì? - Hình 5

Goo Hara.

Sulli chết, công chúng và công ty quản lý học được điều gì? - Hình 6

Jong Hyun.

Video đang HOT

Theo một nghiên cứu, Hàn Quốc là quốc gia trải qua hàng loạt những vụ tự tự của những người nổi tiếng. Nghiên cứu đã chỉ ra ba trong số 11 trường hợp tự tử của người nổi tiếng dẫn đến tỷ lệ tự tử của dân số cao hơn. Ngoài việc tự tử gia tăng, những vụ tự tử của người nổi tiếng khiến một số người áp dụng để kết liễu bản thân. Sau cái chết của nữ diễn viên Lee Eun Joo năm 2005, nhiều người đã sử dụng phương pháp treo tương tự.

Sulli chết, công chúng và công ty quản lý học được điều gì? - Hình 7

Ở Hàn Quốc, bệnh về thần kinh là điều cấm kỵ, ngay cả trong một gia đình. Hơn 90% nạn nhân tự tử có thể được chẩn đoán mắc chứng rối loạn thần kinh, nhưng chỉ 15% trong số họ được điều trị đúng cách. Hơn hai triệu người bị trầm cảm hàng năm ở Hàn Quốc, nhưng chỉ có 15.000 người điều trị thường xuyên. Vì các bệnh tâm thần bị coi thường trong xã hội Hàn Quốc, các gia đình thường không khuyến khích những người mắc bệnh tìm cách chữa trị.

Sulli chết, công chúng và công ty quản lý học được điều gì? - Hình 8

Vì có sự kỳ thị tiêu cực mạnh mẽ như vậy đối với việc điều trị các bệnh tâm thần, nhiều triệu chứng không được chú ý và có thể dẫn đến nhiều quyết định cực đoan bao gồm tự tử. Ngoài ra, rượu thường được sử dụng để tự chữa lành vết thương tinh thần và một tỷ lệ đáng kể các vụ tự tử đã xảy ra trong khi say rượu. Tuy nhiên, người ta thấy rằng người Hàn Quốc đang dần thay đổi suy nghĩ về căn bệnh như vậy, tập trung vào thế hệ trẻ đang làm việc để ngăn chặn sự kỳ thị.

Sulli chết, công chúng và công ty quản lý học được điều gì? - Hình 9

Bộ giáo dục đã tạo ra một ứng dụng điện thoại thông minh để kiểm tra các bài đăng, tin nhắn và tìm kiếm trên mạng xã hội của sinh viên để tìm các từ liên quan đến tự tử. Chính phủ đã giảm “tiếp cận các phương tiện tự gây chết người” như chất độc, monoxide từ than củi…

Sulli chết, công chúng và công ty quản lý học được điều gì? - Hình 10

Dường như không thể phủ nhận rằng các công ty giải trí cũng là một phần của vấn đề. SM Entertainment đã đưa ra một tuyên bố, nhưng họ đã không công khai bất kỳ thay đổi nào của mình sau cái chết của Jonghyun. Trên thực tế, một số thần tượng như BTS đã công khai thể hiện thông điệp về việc tự yêu bản thân và nhận thức về vấn đề sức khỏe tinh thần. Điều khá đáng tiếc là các công ty đã không công khai đưa ra các ví dụ về sự hiểu biết và hỗ trợ cho các nghệ sĩ đang bị như vậy.

Sulli chết, công chúng và công ty quản lý học được điều gì? - Hình 11

Một trong những ví dụ tốt nhất điển hình đang xảy ra tại JYP Entertainment. Mina, một thành viên của Twice, đang mắc chứng rối loạn lo âu và công ty đã trả lời rằng: “Liên tục thực hiện mọi biện pháp cho sự phục hồi sức khỏe của Mina “. Rõ ràng, đây là phản ứng mà SM nên thực hiện khi Sulli có dấu hiệu.

Nhưng bạn có biết những gì về công chúng đã bình luận điều độc hại về Sulli?

Sulli chết, công chúng và công ty quản lý học được điều gì? - Hình 12

Tôi đã thấy nhiều người hâm mộ quốc tế đổ lỗi cho cư dân mạng Hàn Quốc, và đây là điều thực sự khiến máu tôi sôi sục. Nhiều cư dân mạng Hàn Quốc vẫn ổn, tốt và không biết lý do gì mà mọi người liên tục đổ lỗi cho họ. Cả cư dân mạng quốc tế và Knet không nên trách mắng lẫn nhau. Chỉ tất cả những người chửi bới Sulli mới thực sự là người có lỗi.

Sulli chết, công chúng và công ty quản lý học được điều gì? - Hình 13

Cả hai bên đã làm sai, và thật vô lý khi đổ lỗi cho ai đó. Mỗi lần tôi thấy những bình luận trên Youtube và Allkpop về việc cư dân mạng Hàn Quốc bình luận ác ý, điều đó làm tổn thương cảm xúc của tôi rất nhiều. Có lẽ vì tôi cũng sử dụng các trang SNS của Hàn Quốc và các bạn cho tôi là một “cư dân mạng Hàn Quốc”. Cho dù bạn tức giận như thế nào, xin vui lòng kiềm chế. Ngoài ra, hãy nhớ rằng có rất nhiều cư dân mạng tốt đẹp. Rất nhiều người trong chúng ta là những người tốt, chỉ cố gắng sống cuộc sống của mình.

Sulli chết, công chúng và công ty quản lý học được điều gì? - Hình 14

Cuối cùng, làm thế nào cộng đồng internet có thể ngăn chặn điều này xảy ra trong tương lai? Đáng buồn thay, sẽ luôn có những anti và đó là một sự thật không thể chối cãi. Những gì chúng ta có thể làm là chấm dứt sự ghét bỏ khi chúng ta nhìn thấy nó, một cách chắc chắn nhưng cũng tử tế. Hãy nhớ rằng những kẻ thù ghét là những người hèn nhát và có thể không an toàn.

Sulli chết, công chúng và công ty quản lý học được điều gì? - Hình 15

Nếu bạn là anti mà đọc được bài đăng này và cảm thấy một chút hối tiếc hoặc cảm thông, thì vẫn chưa quá muộn. Bất cứ nơi đâu cũng có những người đăng bình luận ác ý. Mặt khác, nếu bạn thấy ai đó xin lỗi, đừng chỉ trích họ vì những hành động trong quá khứ. Chấp nhận chúng và nói rằng nó ổn.

Sulli chết, công chúng và công ty quản lý học được điều gì? - Hình 16

Cuối cùng, lời chia buồn sâu sắc nhất của tôi đến gia đình Sulli, người hâm mộ và bạn bè của cô ấy. Thật đau đớn khi thấy người bạn yêu rời đi, và tôi hoàn toàn hiểu điều đó. Tôi hy vọng rằng cô ấy là một thiên thần ở đâu đó và quan trọng nhất, cô ấy hạnh phúc.

Sulli chết, công chúng và công ty quản lý học được điều gì? - Hình 17

Theo Saostar

Sulli tự tử vì trầm cảm, fan kêu gào dừng hành động bạo lực mạng?

Tin tức nữ ca sĩ kiêm diễn viên Sulli qua đời tại nhà riêng đã gây chấn động làng giải trí Hàn. Sự ra đi tiếc nuối của cô đã khiến cư dân mạng phản ứng ra sao? Hãy cùng SAOstar tìm hiểu.

Chiều ngày 14/10/2019 tin tức nữ ca sĩ Sulli tự tử tại nhà riêng được công bố đã gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc. Thông tin khiến cộng đồng mạng khắp nơi tỏ ra bất ngờ và "sốc tâm lí toàn tập". Cho đến hiện tại nguyên nhân tự tử của cô vẫn đang được điều tra nhưng nhiều ý kiến cho rằng một trong những lí do khiến nữ ca sĩ chọn cách thức tiêu cực để kết thúc cuộc sống là vì trầm cảm bởi bạo lực ngôn từ trên các diễn đàn mạng.

Sulli tên thật là Choi Jinri sinh ngày 29/03/1994 là cựu thành viên của nhóm nhạc nữ F(x), cô tham gia làng giải trí từ khi còn rất sớm và đã trải qua gần 20 năm trong nghề. Khi còn hoạt động với nhóm nhạc nữ F(x) Sulli hướng đến hình tượng ngây thơ trong sáng nhưng sau khi rời nhóm cô đã thay đổi khuôn mẫu đặt ra và quyết định sống với những gì mà bản thân yêu thích.

Sulli tự tử vì trầm cảm, fan kêu gào dừng hành động bạo lực mạng? - Hình 1

Sulli tự tử vì trầm cảm, fan kêu gào dừng hành động bạo lực mạng?

Sự thay đổi đột ngột trong phong cách sống của nữ ca sĩ đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Hầu hết đều chỉ trích lối sống có phần buông thả của một người nổi tiếng như cô có thể trở thành tấm gương xấu cho nhiều bạn trẻ là fan hâm mộ. Mỗi khi Sulli xuất hiện hay đăng tải những hình ảnh của mình lên trang cá nhân đều nhận phải nhiều phản hồi tiêu cực và gay gắt. Nhiều người còn nghiễm nhiên gắn cho cô những cái mác xấu xí như "điên loạn" hay "thần kinh",..

Năm 2016 Sulli từng vướng vào nghi vấn tự tử bất thành khi nhập viên trong tình trạng say xỉn với vết cắt dài 5cm trên cổ tay. Tuy nhiên sự việc chỉ được phía công ty và chính chủ giải thích là một tai nạn do sơ suất. Lời giải thích không mấy đáng tin đã khiến người hâm mộ từ khắp nơi đều tỏ ra quan ngại cho tình trạng sức khỏe của thần tượng.

Sulli tự tử vì trầm cảm, fan kêu gào dừng hành động bạo lực mạng? - Hình 2

Thay đổi hình tượng và sống với những gì mình mong muốn khiến Sulli vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Sulli tự tử vì trầm cảm, fan kêu gào dừng hành động bạo lực mạng? - Hình 3

Cô bị gắn mác là "đồ điên", "thần kinh" và bị cư dân mạng yêu cầu rời làng giải trí.

Sulli tự tử vì trầm cảm, fan kêu gào dừng hành động bạo lực mạng? - Hình 4

Sulli bị ảnh hưởng tâm lí rất nhiều vì những bình luận tiêu cực.

Nhiều năm trôi qua Sulli vẫn mạnh mẽ sống cuộc sống mà mình mong muốn, cô dần xuất hiện lại trên sóng truyền hình với những hình ảnh tươi sáng và hoạt bát hơn. Điều này đã làm người hâm mộ tạm thời yên tâm và mong đợi về sự trở lại của nữ ca sĩ cho đến khoảng thời gian gần đây cô nàng lại bắt đầu xuất hiện những hành động kì lạ được cho bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề. Ngày 21/6 Sulli thực hiện một buổi live trực tiếp trên trang Instagram cá nhân nhưng không như những buổi giao lưu thông thường nữ ca sĩ xuất hiện với khuôn mặt buồn bã cùng đôi mắt ướt nhòe vì khóc. Suốt hơn 10 phút cô chỉ im lặng nhìn vào màn hình và liên tục khóc không lí do khiến người hâm mộ lo lắng không yên.

Trong chương trình Night of Hate Comments của đài JTBC2 nữ ca sĩ đã đưa ra nhiều ý kiến và cảm nhận của mình sau khi đọc những bình luận tiêu cực với một trạng thái bình tĩnh và tự tin. Việc thẳng thắn đối mặt với nó được nhiều người quan tâm và cổ vũ nhưng phải chăng cô chỉ đang cố mạnh mẽ trước những tổn thương sâu sắc đó? Dù là trực tiếp hay gián tiếp thì chính những bình luận công kích đó cũng là nguyên nhân khiến tâm lý Sulli bị ảnh hưởng và dẫn đến những lựa chọn cực đoan.

Sulli tự tử vì trầm cảm, fan kêu gào dừng hành động bạo lực mạng? - Hình 5

Buổi livestream trong nước mắt vào ngày 21/06.

Sulli tự tử vì trầm cảm, fan kêu gào dừng hành động bạo lực mạng? - Hình 6

Sulli bắt đầu có lại những trạng thái tiêu cực.

Sulli tự tử vì trầm cảm, fan kêu gào dừng hành động bạo lực mạng? - Hình 7

Sulli thẳng thắn đối mặt với những bình luận ác ý trên chương trình Night of Hate Comments.

Sulli tự tử vì trầm cảm, fan kêu gào dừng hành động bạo lực mạng? - Hình 8

Nhưng phải chăng cô đang gắng gượng để tỏ ra bình tĩnh?

Sự ra đi đột ngột của Sulli như hồi chuông thức tỉnh cho cư dân mạng, nhiều người tỏ ra nuối tiếc và yêu cầu pháp luật nên vào cuộc để xử lí các bình luận ác ý gây hại cho người dân. Họ cho rằng nên có một "Luật cấm bình luận ác ý" để dễ dàng quản lí thực trạng bạo lực qua ngôn từ trên mạng. Người hâm mộ từ khắp nơi đăng tải nhiều thông điệp mong muốn nhiều người hãy có ý thức hơn khi bình luận về một vấn đề nào đó trong cuộc sống của những người nổi tiếng.

Sulli tự tử vì trầm cảm, fan kêu gào dừng hành động bạo lực mạng? - Hình 9

Sự ra đi đầy tiếc nuối.

Theo Saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Song Joong Ki - Jeon Yeo Bin lộ bằng chứng hẹn hò rõ mồn một trên thảm đỏ LHP Quốc tế Busan04:16Han Jae Suk “Giày thủy tinh” xuất thân cao quý, yêu Park Sol Mi bị Ji Sung bỏ rơi và cái kết cổ tích07:53Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu00:30Song Hye Kyo lột xác đỉnh cao hậu ly hôn, nhưng đến clip đọc kịch bản này nhan sắc thật của cô mới được phô diễn hoàn toàn03:40Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động03:50V (BTS) bị đồn đang hẹn hò với con gái chủ tịch tập đoàn Paradise, HYBE lên tiếng03:11Rần rần clip 1 mỹ nam Cbiz đình đám hẹn hò: Ngủ gục bên vệ đường chờ bạn gái, vội vã ôm chầm lấy nhau như phim ngôn tình00:57Quách Tấn An - “Chàng khờ” TVB lấy vợ kém 16 tuổi giờ ra sao?’03:57Lâm Tâm Như bị bạn thân giật bồ, mất người yêu 8 năm trong cay đắng và cái kết hả hê04:04Han Hye Jin - Sự nghiệp lận đận vì “Truyền thuyết Jumong”, khổ sở vì bê bối động trời của chồng trẻ07:39Hoắc Kiến Hoa gọi điện xin tiền vợ và màn đáp trả của Lâm Tâm Như khiến dân mạng cười bò04:02Địch Lệ Nhiệt Ba náo loạn MXH vì vòng 3 sexy "xịt máu mũi" nhưng ảnh không PTS tố sắc vóc khiến Cnet xót xa00:13Bạch Lộc “Châu sinh như cố” tái hợp La Vân Hi trong phim mới, CĐM la ó phản đối vì điều này03:29Chưa đầy 2 tuần hậu sinh 3, mỹ nhân Hàn nặng 104kg đã tung clip nhảy nhót tưng bừng, vòng 2 lớn lộ rõ sau lớp váy00:40Kim Min Hee - Tiểu tam trơ trẽn nhất Kbiz đã chia tay đạo diễn già sau nhiều năm giật chồng người ta04:03Triệu Lệ Dĩnh lộ thái độ thật với Phùng Thiệu Phong chỉ qua cuộc điện thoại cho con03:33Bị quay lén trên phim trường “Thỉnh quân”, Nhậm Gia Luân có ngay hành động “dằn mặt”' paparazzi khiến CĐM ngỡ ngàng03:20Ngất lịm vì "tiểu tam" Han So Hee diện váy xẻ sâu hoắm lộ vòng 1 căng tràn, khoảnh khắc suýt hớ hênh khiến netizen "thót tim"00:19Lâm Tâm Như, Viên Băng Nghiên bị soi nhan sắc không photoshop và cái kết một trời một vực03:33Trần Hiểu - Nam thần vướng thị phi bị vợ cắm sừng, hạnh phúc sau đồn đoán đổ vỡ hôn nhân05:37

Tiêu điểm

Bất ngờ bị Huỳnh Hiểu Minh hỏi có kế hoạch tái hôn không, Triệu Lệ Dĩnh liếc nhìn quản lý rồi đáp lại 1 câu
09:01:35 17/10/2021
Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu
22:08:24 16/10/2021
Lâm Tâm Như bị bạn thân giật bồ, mất người yêu 8 năm trong cay đắng và cái kết hả hê
23:19:34 17/10/2021
Joo Ji Hoon và loạt "người tình" từ thật đến giả: Bị bạn gái chính thức tố là kẻ nghiện ngập trên MXH
14:18:11 17/10/2021
Lý Tiểu Nhiễm: Nữ thần khổ vì yêu mafia, bị doạ tạt axit, tiêm máu HIV và cái kết bất ngờ khi chinh phục friendzone 22 năm
05:58:19 18/10/2021
Biến căng nửa đêm: Tài tử nổi tiếng lừa bạn gái phá thai với khoản phạt 18 tỷ, bị bóc trần thói lật mặt và lăng mạ bạn diễn
07:14:41 18/10/2021
“Em gái quốc dân” Moon Geun Young lão hóa không phanh ở tuổi 34, fan lo lắng do ảnh hưởng tâm lý vì “không nơi nương tựa”
09:38:23 18/10/2021
Sốc: Kim Seon Ho "Hometown Cha-Cha-Cha" vướng nghi vấn ép bạn gái phá thai, nói xấu đồng nghiệp
11:59:35 18/10/2021
"Tiêu Kiếm" Chu Hoành Gia: Khóc ngất khi Hàm Hương qua đời, oán hận Triệu Vy vì tang lễ và sự thật phũ phàng sau 2 thập kỷ
11:05:55 17/10/2021
Shin Min Ah bị kêu gọi tẩy chay vì đóng MV xuyên tạc lịch sử Việt Nam
15:25:32 18/10/2021

Thông tin đang nóng

Công an TP.HCM: Bà Nguyễn Phương Hằng đưa thông tin sai sự thật trên mạng xã hội
19:42:07 18/10/2021
Giật mình với bài tiên tri của Vượng Râu về Thủy Tiên, Quang Hà và bạn bè gật gù vì trúng 'phóc'
18:08:59 18/10/2021
Vụ bé 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Bắt 2 đối tượng người Trung Quốc, gia đình nói gì?
17:28:57 18/10/2021
Công an TP.HCM nói bà Nguyễn Phương Hằng loan tin sai sự thật
20:51:22 18/10/2021
Xuất hiện nhân vật chỉ đích danh Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, còn hé lộ hành động đáng ngờ của công ty quản lý
18:33:02 18/10/2021
Căng đét: Hình ảnh Trang Trần mặc áo đi tù giữa loạt drama khiến Netizen xôn xao
18:04:53 18/10/2021
Các thương hiệu rục rịch quay lưng Kim Seon Ho vì scandal
17:07:35 18/10/2021
Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục ‘lên sóng’ TTXVN sau khi bị Bộ Công an mời làm việc
17:32:40 18/10/2021
Nóng: Bà Phương Hằng xác nhận không có việc xô xát, hành hung với ông Võ Hoàng Yên và các luật sư
21:32:50 18/10/2021
Ngụy Đại Huân chia tay Dương Mịch, quay sang tán tỉnh Triệu Lệ Dĩnh?
18:13:39 18/10/2021

Tin mới nhất

Kang Sora - Tình cũ Hyun Bin có đôi chân đẹp nhất xứ Hàn, gặp “trùm cuối” giúp cuộc đời sang trang

22:08:35 18/10/2021
Kang Sora sinh năm 1990, từng theo học tại Đại học Dongguk, khoa phim truyền hình. Mặc dù bắt đầu tham gia diễn xuất từ 2009 nhưng sự nghiệp của cô nàng khá lận đận.

Kim Seon Ho dính phốt, netizen réo Seo Ye Ji, cả hai đều dính lời nguyền Baeksang?

22:06:12 18/10/2021
Hiện tại, vụ việc Kim Seon Ho bị nghi vấn tố ép bạn gái phá thai, nói dối, lăng mạ bạn diễn đang là tâm điểm truyền thông.

Fan của Kim Seon Ho đe dọa sẽ kiện vì những cáo buộc rằng anh là 'diễn viên K' đang dính phốt

21:31:20 18/10/2021
Bộ phận fan của nam tài tử điển trai không chấp nhận cáo buộc này.

Rùng mình “lời nguyền” Baeksang 2021: Kim Seon Ho và “điên nữ” Seo Ye Ji cùng đoạt giải, kết cục cả 2 đều dính phốt tình ái chấn động

20:37:42 18/10/2021
Có ai ngờ rằng giữa Kim Seon Ho - Seo Ye Ji lại có sự trùng hợp đến thế và lại còn liên quan đến giải thưởng lớn nhất Baeksang 2021.

Phanh Lee bế ái nữ nhà tài phiệt check in "chanh sả", mẹ bỉm mà sành điệu quá chừng!

19:32:38 18/10/2021
Phu nhân nhà hào môn Phanh Lee chưa bao giờ làm dân tình thất vọng mà.

NÓNG: Trương Hằng chính thức nhận án phạt vì giúp Trịnh Sảng trốn thuế, thủ đoạn tinh vi và số tiền khổng lồ được tiết lộ

19:26:36 18/10/2021
Scandal của Trịnh Sảng tiếp tục có thêm tình tiết mới căng đét, lần này liên quan đến Trương Hằng và số tiền trốn thuế khổng lồ.

Dương Mịch tậu căn hộ xa hoa hàng trăm tỷ, quyết làm hàng xóm với tình cũ Ngụy Đại Huân?

16:51:10 18/10/2021
Thông tin nữ diễn viên Dương Mịch sở hữu một căn hộ xa hoa có giá lên đến hàng trăm tỷ và trở thành hàng xóm của Ngụy Đại Huân đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Kim Seon Ho - Tài tử chấn động Kbiz vì ép bạn gái phá thai: Nam thần nhút nhát vì mẹ bị đâm, quỳ gối van xin dù bị "cắm sừng"

16:50:49 18/10/2021
Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) hiện đang là cái tên nóng nhất trên mạng xã hội do hàng loạt cáo buộc ép bạn gái phá thai, nói dối, lăng mạ bạn diễn.

Rầm rộ tin tình trẻ vừa chia tay Dương Mịch đã chuyển hướng tấn công Triệu Lệ Dĩnh, phản ứng nữ diễn viên ra sao?

16:44:33 18/10/2021
Sau khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh trở thành cô nàng độc thân đắt giá và nhận được sự quan tâm của không ít cánh mày râu.

Song Hye Kyo quyết cà khịa Song Joong Ki, lộ ảnh bị đốt cháy bên cạnh 2 chiếc nhẫn cưới?

16:22:13 18/10/2021
Cách đây ít ngày, Song Joong Ki cập nhật trang cá nhân với hình ảnh ôm 7 ly đồ uống đại diện cho 7 fan club của mình.

Mông Gia Tuệ - “Madam Bằng Chứng Thép” mang danh hồ ly tinh, hôn nhân viên mãn bên Trịnh Y Kiện

15:50:56 18/10/2021
Mông Gia Tuệ là một trong những diễn viên nổi tiếng và thành công dưới trướng TVB.

Con trai Thị đế TVB 'đốt' nửa tỷ trong 1 tháng

15:41:23 18/10/2021
Theo tiết lộ, Lê Diệu Tường sẵn sàng đưa con trai 200.000 đô Hong Kong (hơn 500 triệu đồng) để tiêu vặt.

Sở hữu gia sản 15.000 tỷ đồng, Dương Mịch đang ở trong căn siêu biệt thự cao cấp tới nhường nào?

15:14:53 18/10/2021
Có trong tay gia sản tỷ đô, Dương Mịch mạnh tay chi tiền khủng vào tổ ấm của mình tại Thượng Hải.

Màn tăng cân sốc nhất lịch sử Kpop: Nữ idol đình đám Jungyeon (TWICE) phát phì nặng nề, nhưng nguyên nhân khiến bao người xót xa

15:07:46 18/10/2021
Jungyeon là thành viên cao gầy nhất nhì TWICE, nhưng giờ đây cô lại tăng cân không phanh, vóc dáng nặng nề hơn thấy rõ.

Triệu Lệ Dĩnh và dàn sao Cbiz được “Tổ nghề nhét chén cơm vào tay”, chạy không thoát số minh tinh

14:32:58 18/10/2021
Hầu hết các ngôi sao của Hoa ngữ đều xuất thân là con nhà nòi hoặc theo học những trường nghệ thuật chính quy như Học viện điện ảnh Bắc Kinh hay Học viện Hý kịch Trung Ương.

Phạm Băng Băng, Thành Long cát xê ai "khủng" hơn khi đóng phim Hollywood?

13:53:07 18/10/2021
Việc có cơ hội xuất hiện trên các ấn phẩm Hollywood không chỉ mang lại danh tiếng và mức thù lao cho diễn viên cũng khủng hơn bao giờ hết.

Đồng Lệ Á hở bạo sau ly hôn

13:29:42 18/10/2021
Diễn viên Đồng Lệ Á diện bộ đồ xẻ dọc thân, để lộ da thịt gợi cảm khi dự sự kiện hôm cuối tuần.

Thói xấu trong showbiz Trung Quốc

13:21:06 18/10/2021
Việc tranh đất diễn, tranh danh tiếng, chỗ đứng VIP ngày càng trở nên phổ biến trong giới giải trí Hoa ngữ.

Rộ ảnh cực hiếm nhiều năm trước của Địch Lệ Nhiệt Ba: Body thế này bảo sao giờ cứ đi sự kiện là đường cong chữ S lại náo loạn MXH

12:39:40 18/10/2021
Vẫn biết Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu vóc dáng xuất sắc nhưng những hình ảnh trong quá khứ của cô vẫn khiến Cnet bất ngờ.

Không thể tin đây là nhan sắc của Đàm Tùng Vận khi đã 31 tuổi: Visual khiến netizen sửng sốt, Cbiz có thêm 1 "ma cà rồng" đáng gờm

10:28:06 18/10/2021
Netizen xứ Trung đang rần rần chia sẻ những hình ảnh mới nhất của Đàm Tùng Vận kèm theo vô số lời ngợi khen dành cho nhan sắc của cô nàng.

Son Ye Jin bị MC nổi tiếng bóc tính cách thật, đào lại cả phốt cũ khiến nữ diễn viên khổ sở

09:15:20 18/10/2021
Các ngôi sao luôn được xây dựng với hình ảnh thân thiện, ngọt ngào trên truyền thông. Chính vì vậy, tính cách thật của họ ở ngoài đời là điều được người hâm mộ vô cùng quan tâm.

Honey Lee - Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới từng bị chê bai vì nhan sắc lệch chuẩn

08:43:52 18/10/2021
Cho đến nay, không ai có thể phủ nhận sự xinh đẹp của nữ diễn viên này!

Ảnh mặt mộc tố nhan sắc dàn mỹ nhân Kpop: Jisoo - Yoona được tôn làm "thánh", gương mặt đẹp nhất thế giới gây tranh cãi nảy lửa

08:16:52 18/10/2021
Mặt mộc của dàn mỹ nhân đình đám như Jisoo (BLACKPINK), Irene (Red Velvet), Yoona (SNSD), Tzuyu, Winter (aespa) ... từng nhiều lần khiến dân mạng dậy sóng.

'Mợ ngố' Song Ji Hyo đẹp ngỡ ngàng trong ảnh hậu trường

08:09:16 18/10/2021
Nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung của ngôi sao Running Man chưa bao giờ khiến khán giả thất vọng.

Có thể bạn quan tâm

Tổng Giám đốc IMF trấn an trước nỗi lo lạm phát mất kiểm soát

Thế giới

22:24:36 18/10/2021
Giám đốc Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) Kristalina Georgieva ngày 17/10 cho biết các quan chức tài chính toàn cầu đang lo lắng về áp lực lạm phát gia tăng và có chút lo sợ về việc mất kiểm soát, tuy nhiên, bà khẳng định: Không có gì đáng lo ...

Cúc Tịnh Y ăn bận vừa lố vừa ở dơ ở phim mới lên sóng, kiểu này nam chính yêu chị được "chết liền" á!

Hậu trường phim

22:23:54 18/10/2021
Trong tập đầu của Mộ Nam Chi, Khương Bảo Ninh (Cúc Tịnh Y) đã bị soi ra tật xấu.

Đầm Haute Couture của Angelababy bị chê

Phong cách sao

22:22:46 18/10/2021
Thiết kế Stephane Rolland Couture mà diễn viên Angelababy mặc tại sự kiện hôm 17/10 không được đánh giá cao.

Benzema mơ giành Quả bóng Vàng 2021

Bóng đá thế giới

22:22:08 18/10/2021
Chân sút người Pháp tin rằng bản thân không cách quá xa danh hiệu Quả bóng Vàng sau khi đạt phong độ cao trong hơn một năm qua.

Husky ngáo trở về kèm bức thư sau 3 ngày biến mất khiến chủ bật cười

Netizen

22:20:35 18/10/2021
Mới đây, trang 163.com vừa đăng lại một câu chuyện cực kỳ gay cấn nhưng cũng không kém phần hài hước về đôi chủ tớ ở Trung Quốc.

Lộ visual xinh như gái đôi mươi của Song Hye Kyo ở phim mới, trẻ hơn cả "phi công" kém 11 tuổi là sao trời?

Phim châu á

22:17:46 18/10/2021
Now, We Are Breaking Up của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong vừa hé lộ bộ ảnh teaser rất thú vị.

Trước Đoàn Văn Hậu, nhiều cầu thủ là sinh viên Đại học

Bên lề sân cỏ

22:14:24 18/10/2021
Trước Đoàn Văn Hậu, nhiều cầu thủ đội tuyển Quốc gia là sinh viên của nhiều trường Đại học khác nhau.

'Trung ương điều hành mà địa phương không tuân thủ là không thể chấp nhận được'

Đời sống

22:14:09 18/10/2021
Ông Lưu Bình Nhưỡng nhấn mạnh không thể để xảy ra tình trạng trên bảo dưới không nghe, Trung ương điều hành mà địa phương không tuân thủ là không thể chấp nhận.

Món trứng chiên sốt cà chua ngon ngọt đổi vị cho cả nhà

Ẩm thực

22:09:49 18/10/2021
Món trứng chiên sốt cà chua ngon ngọt  với từng miếng trứng béo ngậy thấm đượm hương vị chua ngọt dễ chịu, là món ăn rất tốt cho sức khỏe mà cách chế biến lại rất đơn giản.

Dân chơi hệ cây cối phải lưu ngay 7 cách bày cây chuẩn xịn của các hot Instagram, đảm bảo phòng ốc đẹp mướt mắt

Sáng tạo

22:08:48 18/10/2021
Với những người chơi hệ cây cối thì góc nào trong nhà cũng có một màu xanh mướt mắt. Cây xanh trong phòng ngủ cũng được xem là có tác dụng thư giãn và giúp bạn ngủ ngon hơn.

Preview tập 59 Hương Vị Tình Thân 2: Long đòi Nam sản xuất đàn "baby shark", bà Sa khóc lóc cầu xin Thy

Phim việt

22:05:44 18/10/2021
Hương Vị Tình Thân phần 2 tiếp tục hé lộ những diễn biến mới cho khán giả.

Chọn serum theo độ tuổi: Làm sao để da 20 hay 30 vẫn đẹp như thuở đầu?

Làm đẹp

22:05:37 18/10/2021
Độ tuổi là một yếu tố quan trọng khi bạn chọn serum.