Suga BTS từng đau khổ vì một cô gái, tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng

Đã có rất nhiều khoảnh khắc mà các thành viên BTS đã nói về các mối quan hệ tình cảm và hình mẫu lý tưởng. Thành viên đã nói về những chủ đề này nhiều lần là Suga .

Đây là 3 trong số những khoảnh khắc này.

Suga BTS từng đau khổ vì một cô gái, tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng - Hình 1

1. Nói về mẫu người lý tưởng

Khi BTS làm khách mời trong chương trình C-Radio Idol True Colors của đài MBC , họ được yêu cầu chia sẻ mẫu người lý tưởng của mình và Suga chia sẻ rằng anh không thực sự có mẫu người lý tưởng.

Tuy nhiên, ấn tượng đầu tiên rất quan trọng đối với Suga và anh muốn bị một cô gái quyến rũ ngay lần đầu gặp mặt.

2. Bức thư của Suga gửi cho bạn gái

Ở trường cấp 2, Suga đã gửi một bức thư viết cho bạn gái cũ của mình cho một người dẫn chương trình phát thanh địa phương. Bức thư của BTS Suga về bạn gái cũ thời trung học của anh.

Trong bức thư, Suga đã viết về việc anh đã phải lòng một cô gái như thế nào và họ đến với nhau như thế nào.

Suga BTS từng đau khổ vì một cô gái, tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng - Hình 2

Anh cũng chia sẻ một số chi tiết về việc cuối cùng họ đã chia tay.

Nhớ lại tình yêu đã qua của tôi…

Video đang HOT

Số 13 Min Yoon Gi

Xin chào, tôi là Min Yoon Gi, sống ở Daegu.

Tôi cảm thấy xấu hổ khi viết thư cho một đài phát thanh mà tôi luôn nghe. Giáo viên dạy tiếng Hàn yêu cầu chúng tôi viết một bức thư có thể gửi đến đài phát thanh.

Tôi đang cân nhắc xem nên viết gì và tôi quyết định viết về mối tình trong quá khứ của mình khi đọc ‘Lá thư thú vị’ của Hwang Dong Kyu.

Năm thứ 3 trung học, có thể là độ tuổi dịu dàng của một người đang yêu. Nhưng đó là một kỷ niệm chứa đựng cảm xúc thật của tôi từ những ký ức đau lòng đó.

Tôi rất xấu hổ khi phải nói, nhưng tôi đã thích một cô gái vào năm thứ 2 trung học cơ sở.

Vì tôi rất nhút nhát, tôi không thể nói chuyện với cô ấy, vì vậy chúng tôi vẫn là bạn.

Suga BTS từng đau khổ vì một cô gái, tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng - Hình 3

Tôi trở nên tham lam hơn khi chúng tôi đến gần hơn. Tôi không muốn tiếp tục làm bạn, vì vậy tôi đã thổ lộ tình cảm của mình.

Cô ấy nói có khi tôi thú nhận rằng tôi thích cô ấy.

Chúng tôi đã kết thúc hẹn hò và đó là khi các vấn đề bắt đầu. Bởi vì tôi rất nhút nhát, tôi không thể cư xử tự nhiên với cô ấy khi cô ấy là bạn gái của tôi.

Tôi không chú ý đến cô ấy và so với mối quan hệ của chúng tôi khi chúng tôi chỉ là bạn bè, có một sự khác biệt rõ ràng. Mối quan hệ của chúng tôi trở nên khó xử hơn.

Chúng tôi đã không hẹn hò lâu và do tất cả những vấn đề này. Sau đó, cô nói hãy chỉ là bạn và chia tay mối quan hệ. Khi tôi nghe những lời đó, tôi cảm thấy như bị rỗng một bên ngực. Tôi cảm thấy trống trải, bị bỏ rơi” – Suga viết.

Suga BTS từng đau khổ vì một cô gái, tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng - Hình 4

Sau khi chia tay, Suga bắt đầu suy nghĩ về mối quan hệ này và anh đã học được một số điều quý giá. Anh kết thúc bức thư bằng lời xin lỗi và cảm ơn bạn gái cũ.

“Tôi thực sự hiểu cô ấy đến từ đâu khi cô ấy cắt đứt mối quan hệ và sau đó tôi đã suy ngẫm.

Tôi nghĩ về mọi thứ tôi đã làm sai và làm thế nào để tôi có thể cải thiện bản thân mình. Bây giờ tôi cũng nghĩ lại về những ngày đó và ước mình sẽ cư xử khác đi.

Nếu tôi có thể quay trở lại, tôi sẽ đối xử với cô ấy tốt hơn và tôi biết tôi có thể làm nhiều hơn cho cô ấy.

Tôi sẽ nói với cô ấy rằng tôi yêu cô ấy và thích cô ấy một cách tự hào.

Nghĩ lại những ngày tháng ấy tôi thấy đau lòng và hối hận vô cùng. Nếu cô ấy nghe bức thư giải tội này, tôi muốn nói những điều sau đây với cô ấy.

Tôi rất xin lỗi vì đã đối xử với em như vậy. Chắc hẳn em đã cảm thấy rất tổn thương khi tôi cư xử như vậy. Cá nhân tôi bây giờ nghĩ lại và xem đó như một kỷ niệm đẹp.

Cảm ơn vì đã tạo nên kỷ niệm đó với tôi” – Suga.

3. Suga nói chuyện hẹn hò của BTS

Hẹn hò của các thần tượng K-pop có thể là một chủ đề “nhạy cảm” vì một số cư dân mạng và người hâm mộ tin rằng họ không nên hẹn hò.

Trong một cuộc phỏng vấn với Rolling Stone , BTS đã được hỏi liệu họ có lo lắng về việc ARMY phản ứng như thế nào nếu họ bắt đầu hẹn hò.

Suga BTS từng đau khổ vì một cô gái, tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng - Hình 5

Suga đã thành thật chia sẻ rằng một số ARMY có thể chấp nhận điều đó, trong khi những người khác thì không.

“ARMY là một nhóm đa dạng. Trong tình huống giả định này, một số có thể chấp nhận, một số có thể không. Cho dù đó là hẹn hò hay một cái gì đó khác, họ đều là cá nhân và họ sẽ hiểu mọi thứ theo cách khác nhau” – Suga nói.

Đây là những TMI mới nhất của BTS trong năm 2021, bạn đã biết hết chưa?

Thói quen, sở thích của mỗi người đều có thể thay đổi dần qua thời gian, và BTS cũng thế. Còn chờ gì nữa, hãy nhanh chóng cập nhật ngay những TMI (Too Much Information) mới nhất trong năm 2021 của các chàng trai qua bài viết này để hiểu rõ thêm về thần tượng.

Những thông tin xoay quanh idol của mình thì fan nào mà chẳng muốn biết, đôi khi chỉ là một số fact nho nhỏ nhưng đối với fan lại chứa bao điều thú vị. Mới đây, các chàng trai BTS đã có dịp tụ họp lại và "khui" về các TMI (Too Much Information) của nhau, hay còn được gọi là các thông tin "không nhất thiết cần phải biết nhưng ai cũng muốn biết".

Đây là những TMI mới nhất của BTS trong năm 2021, bạn đã biết hết chưa? - Hình 1
BTS vừa tiết lộ một loạt các TMI (Too Much Information) mới mà có lẽ ARMY nào cũng mong muốn được biết.

Mở đầu là thành viên Suga, anh tiết lộ một TMI không còn gì hiển nhiên hơn đó là việc sẽ cởi quần áo trước khi tắm. Jung Kook nghe xong liền trêu chọc, đó là điều thật sự quá sức là... không cần phải biết luôn. Theo đà câu chuyện, V cũng chia sẻ với mọi người rằng bản thân anh không bao giờ tháo những trang sức đeo trên người khi tắm. Các thành viên cũng khác cũng tham gia vào chủ đề thảo luận và chia thành ba trường phái khác nhau: Suga thì vào "team" V, không cởi bỏ trang sức dù là đi tắm hay vận động; Jimin với Jung Kook chọn sẽ làm như thế nếu đó là đồ trang sức làm bằng bạc; RM đi theo quan điểm không đeo thứ gì vì không thích cảm giác vướng víu trên người.

Đây là những TMI mới nhất của BTS trong năm 2021, bạn đã biết hết chưa? - Hình 2
V không tháo những món đồ trang sức trên người khi tắm, bất kể là chất liệu gì.

Đây là những TMI mới nhất của BTS trong năm 2021, bạn đã biết hết chưa? - Hình 3
Suga cũng chọn chung "team" với V vì anh cũng không tháo trang sức khi tắm và tập thể dục.

Chuyển qua Jin - thành viên luôn lên Top Trending Worldwide của Twitter với vẻ ngoài đẹp tựa nam thần lại khiến người khác "ngã ngửa" vì thói quen rửa mặt không giống ai. Chẳng là thay vì dùng tay hứng nước rồi làm sạch mặt thì anh lại chọn cách đưa cả "visual" vào ngay dưới vòi nước để cho nước tự rửa trôi. Tất cả các thành viên đều phải công nhận đây việc diễn ra hàng ngày và cảm thấy rất khó hiểu. Thậm chí Suga còn gọi cho bạn của mình để "check" xem có ai làm giống vậy không.

Đây là những TMI mới nhất của BTS trong năm 2021, bạn đã biết hết chưa? - Hình 4
Phải chăng cách rửa mặt bằng vòi nước là bí kíp để Jin giữ gìn visual "đẹp hơn hoa" của mình?

Đây là những TMI mới nhất của BTS trong năm 2021, bạn đã biết hết chưa? - Hình 5
RM cho biết dạo này đang rất yêu thích món ăn Jjimdak (gà kho kiểu Hàn Quốc).

Tiếp đến bằng niềm đam mê ẩm thực bất tận, RM thú nhận rằng dạo này đang chìm đắm vào món ăn Jjimdak (gà kho kiểu Hàn Quốc) và đặc biệt yêu thích loại miến được nấu cùng với món này. Dù biết chắc chắn sẽ tăng cân, nhưng theo triết lí của "anh cả" Jin thì mọi đồ ăn ngon đều có số calo bằng 0 cả nên hiển nhiên RM sẽ không cưỡng lại được rồi.

Đây là những TMI mới nhất của BTS trong năm 2021, bạn đã biết hết chưa? - Hình 6
Jung Kook và J-Hope đều đồng loạt chia sẻ các TMI về việc mua sắm đồ mới.

Đây là những TMI mới nhất của BTS trong năm 2021, bạn đã biết hết chưa? - Hình 7
Còn TMI của Jimin là đang ngứa đầu lắm, chỉ muốn gãi thôi!

J-Hope nhiệt tình nhất khi chia sẻ hẳn hai TMI. Một là bản thân có thói quen thu gom tóc bị rụng ngay sau khi tắm. Điều thứ hai, anh đã mua một chiếc loa y chang như Suga chia sẻ trên Twitter. Đó là vật dụng mà Suga chuẩn bị cho phòng sáng tác mới của mình. Nói về chuyện mua sắm, Jung Kook cũng thú nhận luôn là mình cũng vừa chi tiền để sắm chiếc bàn trong phòng sáng tác cá nhân. Kết thúc lại chuỗi TMI, Jimin thú nhận mình đã rất ngứa đầu nhưng đợi mãi mới được gãi, câu nói đùa này đã mang đến một trận cười sảng khoái cho cả nhóm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vương Nhất Bác xuất hiện là cả concert như bị "nhấn chìm" trong sắc xanh, fan đẩy thẳng lên hot search MXH xứ Trung00:32Ca khúc biểu tượng “Gangnam Style” phát hành 9 năm vẫn tăng cả triệu view mỗi ngày04:13Tưởng Butter của BTS nắm kỉ lục lượt xem công chiếu mọi thời đại, ai dè có 1 MV thành tích cao gấp 127 lần nhưng Gen Z nào hay biết!11:02Jin "sánh vai" cùng Jungkook trong ca khúc mới của BTS: Fan thở phào vì cuối cùng anh đã có line hát xứng đáng cho mình!05:00Jennifer Lopez gây sốt với MV gợi cảm nhất sự nghiệp04:14Vừa được minh oan khỏi nghi vấn đạo nhái, hit Butter của BTS lại gây tranh cãi vì giống ca khúc của nghệ sĩ Hà Lan?00:46Clip mới nhất của Lisa đẹp ngỡ như teaser MV solo: Thần thái quyến rũ hết nấc, mái tóc khiến dân tình "điên đảo"00:34Trưởng nhóm RM 'ghi điểm' vì câu trả lời khôn khéo khi được hỏi tại sao BTS lại nổi tiếng đến vậy00:28Lisa chính thức lộ diện với tạo hình tóc "sói xám" đúng như lời đồn, xem ảnh xong đầu bất giác bật ra câu trendy "gái Nhật đó!"00:16Tự hào: RM BTS là nhạc sĩ trẻ năng suất nhất Hàn Quốc00:10Yunhyeong (iKON) cho biết không có lịch trình, fan mong YG quan tâm nghệ sĩ hơn23:27BTS trở thành đặc phái viên cho Tổng thống Hàn Quốc11:22Ngày Ngô Diệc Phàm kiện SM rời EXO: Chanyeol tức giận bỏ follow, Suho đơn độc trên sân khấu, Tao nói đạo lý mà làm gì?02:44BTS đầu tư sân khấu ngoài trời cùng dàn vũ công hùng hậu, lần đầu biểu diễn live Permission To Dance quá "xịn xò"03:39Thành viên MAMAMOO hết diện váy xuyên thấu lộ vòng 3 đến xé toạc áo lộ nội y khi cover hit của BTS04:15Xuất hiện thí sinh nói tiếng Việt trong show sống còn mới của Mnet: Phát âm trôi chảy, xưng "con" ngọt lịm01:59Loài mèo và SM Culture Universe (vũ trụ văn hóa SM) có liên quan gì đến nhau?04:07Lil Nas X tái xuất với MV "Industry Baby" dàn dựng vụ kiện lùm xùm xung quanh đôi giày Satan02:04Rose (BlackPink) nhận lời khen 'nức nở' từ netizen sau khi rơi nước mắt vì quá nhập tâm trong lúc biểu diễn03:002 nghệ sĩ #1 Billboard Hot 100 "đụng độ" BTS cùng 1 ngày, lượt view gộp lại chưa bằng 1/1103:17

Tiêu điểm

Idol nữ luôn giữ đời tư trong sạch khiến netizen không nỡ chê bai
22:05:36 22/07/2021
Màu sắc đại diện cho từng thành viên BTS: Đâu là lý do?
11:02:22 22/07/2021
BTS trở thành đặc phái viên cho Tổng thống Hàn Quốc
12:36:14 22/07/2021
Những ca sĩ có bố mẹ nổi tiếng
16:41:12 22/07/2021
Cùng là leader: RM (BTS) tung 9 tầng mây, Irene (Red Velvet) mờ như ảo ảnh
11:00:03 22/07/2021
Fandom Ngô Diệc Phàm "tan đàn xẻ nghé" sau tin của cảnh sát: Thoát fan hàng loạt nhưng vẫn có người "còn thở là còn gỡ"
20:31:53 23/07/2021
Ngày Ngô Diệc Phàm kiện SM rời EXO: Chanyeol tức giận bỏ follow, Suho đơn độc trên sân khấu, Tao nói đạo lý mà làm gì?
13:54:33 23/07/2021
Góc "nặng gánh": Ngô Diệc Phàm vẫn phải "cúng" tiền cho SM dù đã đứt duyên 7 năm trước rồi?
21:03:31 22/07/2021
Tưởng Butter của BTS nắm kỉ lục lượt xem công chiếu mọi thời đại, ai dè có 1 MV thành tích cao gấp 127 lần nhưng Gen Z nào hay biết!
13:56:16 23/07/2021
BTS đã có lý do chính đáng để miễn nghĩa vụ quân sự
10:57:26 23/07/2021

Thông tin đang nóng

Loạt nữ streamer bị phát tán ảnh nóng lên tiếng: Có người đang mang bầu, người từng chỉ được photo xin lỗi qua loa vì "sự cố"
06:19:33 24/07/2021
Vụ kho ảnh nóng của loạt streamer bị phát tán: Photo chụp ảnh bán nude cho streamer Gen Z nói gì?
06:23:15 24/07/2021
Sáng 24/7: Có 3.991 ca mắc COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh và 18 địa phương
06:11:17 24/07/2021
Ninh Thuận: Xe chở tiền bị chặn ở chốt kiểm dịch vì “tiền không phải là thiết yếu”
04:48:36 24/07/2021
Xem Hồ Ngọc Hà khiêu vũ, dân mạng nói 'may cho Thu Minh'
06:59:31 24/07/2021
Hé lộ ảnh hẹn hò hiếm hoi lúc mới yêu của Hoà Minzy và chồng thiếu gia: Đôi chim cu ríu rít, khoá môi ngọt phát ghen!
07:05:35 24/07/2021
Phụ nữ hội tụ đủ 3 đặc điểm này trên gương mặt, xác định phúc tài vẹn toàn, sau 35 tuổi hưởng vinh hoa phú quý, muốn nghèo cũng khó 
01:12:19 24/07/2021
Cassie Trinh Võ - Bạn gái cũ "chất" nhất trong dàn bóng hồng lướt qua đời rapper Binz
07:33:38 24/07/2021
Tiểu Hý - Vợ quốc dân vừa nổi đã quảng cáo kem trộn, bị tố là tiểu tam giật chồng
02:27:20 24/07/2021
Dấu hiệu trở nặng của bệnh nhân Covid-19
01:28:44 24/07/2021

Tin mới nhất

K-pop với những lần đầu tiên đáng tự hào: BIGBANG sáng tạo lightstick

07:02:38 24/07/2021
Văn hóa K-pop đang ngày càng lan rộng trên khắp thế giới và tạo nên sức ảnh hưởng lớn mạnh. Các idol đã góp một phần không nhỏ công sức của mình vào sự thành công ấy.

Thực hư việc Big Hit đề nghị các producer làm nhạc cho TXT nhưng không trả công

07:02:04 24/07/2021
Sản phẩm đang được nhắc đến là album repackage The Chaos Chapter: Fight or Escape, đánh dấu sự trở lại của TXT sau chưa đầy hai tháng kể từ đĩa nhạc The Chaos Chapter: Freeze.

Aespa chiếm vị trí số 1 BXH danh tiếng thương hiệu tháng 7

22:43:51 23/07/2021
Nhóm nhạc nữ tân binh aespa đã chứng tỏ vị thế của mình khi đạt hạng 1 trên BXH danh tiếng thương hiệu của nhóm nhạc nữ và BXH thương hiệu cá nhân tháng 7/2021.

Ở tuổi 27, Justin Bieber làm nên lịch sử tại Billboard Hot 100

22:42:44 23/07/2021
Đời tư nhiều tai tiếng nhưng không thể phủ nhận Justin Bieber là một ca sĩ rất tài năng. Anh chàng nổi lên từ siêu hit Baby và đến nay đã sớm gây dựng cho mình sự nghiệp âm nhạc đồ sộ với loạt giải thưởng và album chất lượng.

Vận mệnh khác nhau của các nhóm nữ 9 người: SNSD thành huyền thoại

22:42:11 23/07/2021
Các nhóm nhạc nữ lựa chọn đi với con số 9 không phải lúc nào cũng thành công rực rỡ. Người thành huyền thoại, người mất hút trên sân khấu.

6 idol K-pop là đại diện cho phong cách thời trang high teen

22:41:00 23/07/2021
Vào ngày 22/7, tạp chí thời trang Star1 của Hàn Quốc đã chọn ra 6 nữ thần tượng K-pop phù hợp nhất với phong cách thời trang high teen.

Cựu thực tập sinh JYP Entertainment bị yêu cầu rời công ty vì yêu đương đồng giới

21:52:40 23/07/2021
Nếu không bị buộc phải rời JYP Entertainment, KilliAN có thể sẽ ra mới với tư cách thành viên của nhóm nhạc nam 2PM hoặc 2AM.

Kanye West lấp đầy sân vận động với 70.000 fan đến nghe “DONDA”, nhưng album vẫn chưa thấy đâu

21:52:12 23/07/2021
Tuy không rõ Kanye West sẽ tung album DONDA vào lúc nào trong hôm nay, nhưng nam rapper đã cho thấy sức ảnh hưởng của mình qua sự kiện nghe nhạc đặc biệt tại sân vận động Mercedes-Benz cách đây vài giờ.

Nửa năm nữa mới debut nhưng tân binh nhà JYP đã bán gần 40 ngàn album

21:51:24 23/07/2021
Dẫu chưa có bất kỳ thông tin hay hình ảnh nào hé lộ về danh tính của các thành viên nhưng sản phẩm âm nhạc đầu tay từ nhóm nhạc nữ mới nhất do ông lớn JYP đào tạo đã thu hút một lượng đặt hàng lớn.

Vào mà xem Camila Cabello xinh đẹp và quyến rũ như thế nào trong MV “Don’t Go Yet”

21:06:24 23/07/2021
Trái ngược với những hình ảnh được cánh truyền thông bắt gặp gần đây, trong Dont Go Yet khán giả sẽ lại được nhìn thấy một Camila Cabello vô cùng quyến rũ .

Fan phản đối công ty chủ quản vì để ONEUS tổ chức concert giữa đại dịch

21:05:16 23/07/2021
Thay vì nhận thông báo chính thức từ công ty chủ quản của ONEUS là RBW Entertainment, người hâm mộ lại biết đến kế hoạch này thông qua một đơn vị tổ chức sự kiện.

Không chỉ là album, “Therapy” của Anne-Marie còn là thứ âm nhạc chữa lành

21:04:44 23/07/2021
Song song với màn hợp tác cùng Lilttle Mix mà các fan mong đợi suốt thời gian qua, album phòng thu thứ hai của Anne-Marie - Therapy đã chính thức có mặt trên các nền tảng âm nhạc.

Đòi hỏi quá quắt đến "điên rồ" của dàn sao: Yêu cầu "gái bán hoa" sún hết răng, phòng riêng để tóc giả và phải có chính xác 74 cái khăn mặt!

20:25:15 23/07/2021
Nhưng tất nhiên, đi kèm với những yêu cầu khắt khe đến từng milimet, nghệ sĩ ấy cũng đã phải nỗ lực đến mức nào để gặt hái được những thành tựu phi thường, xứng đáng với địa vị và sự tôn trọng mà họ đạt được!

Những cảnh quay thân mật trong MV Kpop: HyunA biến MV thành phim 18+, BLACKPINK ôm trai lạ "còn non và xanh lắm"

16:19:21 23/07/2021
Kpop nổi tiếng với những quy tắc khắt khe trong giới idol, nhưng những tên tuổi đình đám như HyunA, BLACKPINK, Super Junior vẫn không ngần ngại lồng ghép những cảnh quay từ khá nóng đến quyến rũ vào trong MV.

Clip mới nhất của Lisa đẹp ngỡ như teaser MV solo: Thần thái quyến rũ hết nấc, mái tóc khiến dân tình "điên đảo"

16:15:07 23/07/2021
Loạt khoảnh khắc cực đỉnh cùng mái tóc sói xám của Lisa càng làm người hâm mộ háo hức chờ đến ngày cô nàng chính thức debut.

D.O. (EXO) tung teaser MV đẹp như đóng phim thanh xuân vườn trường, hát 3 thứ tiếng, cất giọng là chỉ muốn "tan chảy"

16:14:36 23/07/2021
Sau chuỗi ngày đăng tải ảnh teaser cực thơ mộng, tối ngày 22/7, SM đã chính thức tung teaser MV debut solo của D.O. (EXO) mang tên Rose. Đoạn teaser MV dài 27 giây, hé lộ những thước phim cực thơ mộng, đậm chất thanh xuân vườn trường vớ...

Hành trình của IU: Từ quá khứ nợ nần đến đại gia bất động sản

10:58:18 23/07/2021
Hiện tại là một trong những ca sĩ hàng đầu và sở hữu khối lượng tài sản lớn, nhưng hầu hết khán giả ít biết rằng IU đã từng có xuất phát điểm rất khó khăn với khoản nợ được để lại bởi người thân.

Yoo Young Jin, TEDDY lọt Top 50 nhà sản xuất âm nhạc xuất sắc nhất của thế kỷ 21

10:36:34 23/07/2021
Theo tạp chí Billboard Mỹ bình chọn, hai producer đến từ Hàn Quốc là Yoo Young Jin và TEDDY đã xuất sắc đứng cạnh hàng loạt tên tuổi đình đám của làng nhạc thế giới với những cống hiến tại Kpop.

Song Mino gặp lại Basick với tư cách “giám khảo – thí sinh” tại mùa 10 của “Show Me The Money”

10:35:53 23/07/2021
Vừa qua, thông tin Song Mino (Winner) trở thành một phần của đội huấn luyện viên cho chương trình Show Me The Money 10 cùng rapper Gray đã thu hút nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Những bản hits mất cửa trên sóng truyền hình chỉ vì lý do 'lãng xẹt'

10:34:32 23/07/2021
Tháng 1/2011, T.O.P ra mắt solo với ca khúc Turn It Up. Nam ca sĩ có đoạn rap đầy quyền lực: Tôi là John Galliano, Dior, Louis Vuitton,Van Assche, YSL, Dolce & Gabbana, Givenchy, Alexander McQueen, Tuxedo và những đôi giày hiệu. Luôn lu...

Taylor Swift đứng đầu danh sách Nhạc sĩ kiếm tiền nhiều nhất 2020

10:33:53 23/07/2021
Taylor Swift vượt qua nhiều gương mặt nổi tiếng để giữ ngôi đầu trong danh sách Những nhạc sĩ được trả lương cao nhất năm.

BIGBANG comeback thật rồi: T.O.P xuất hiện ở phòng thu, producer còn hé lộ là một sản phẩm của toàn nhóm?

00:19:05 23/07/2021
T.O.P đã bất ngờ xuất hiện tại studio We Working ở Mỹ cùng với producer Scott Storch, Stevel Lobel, B. Lee, Diego Ave, Rarrii... Đây là những producer có tiếng, từng đạt giải Grammy danh giá.

Siêu năng lực nào đã "đẩy thuyền" cho 2 "khủng long nhạc số" AKMU và IU kết hợp trong album sắp tới?

00:17:05 23/07/2021
Sự trở lại của AKMU trong tháng 7 này đã khiến cho người nghe nhạc xứ Hàn đứng ngồi không yên khi nhóm nhạc kết hợp cùng 1 loạt tên tuổi đình đám.

Thực tập sinh nói tiếng Việt tại show Mnet: Là em gái AOA, visual đáng yêu và có nửa dòng máu Việt Nam?

23:57:53 22/07/2021
Girls Planet 999 là show tuyển chọn thực tập sinh mới nhất của Mnet. Không chỉ những thực tập sinh Hàn Quốc, Girls Planet 999 còn thu hút sự tham gia của nhiều nhân tố ngoại quốc đầy tiềm năng. Trong đó, fan Việt đặc biệt chú ý đến một ...

Một nữ ca sĩ từng xây dựng sân khấu kinh phí hạn chế gây hậu quả chết người trước thềm công diễn?

23:57:22 22/07/2021
Đối với mỗi nghệ sĩ, việc tổ chức một đêm nhạc riêng luôn là sự kiện quan trọng trong hành trình hoạt động nghệ thuật. Thế nhưng, không ai có thể ngờ rằng chính sự kiện của mình lại vô tình tạo nên hậu quả lớn và thậm chí cướp đi sinh m...

Vừa được minh oan khỏi nghi vấn đạo nhái, hit Butter của BTS lại gây tranh cãi vì giống ca khúc của nghệ sĩ Hà Lan?

23:56:25 22/07/2021
Cách đây không lâu, ca khúc Butter mà BTS tung ra hồi tháng 5/2021 bị tố đạo nhái nhạc game Nhật Bản, thế nhưng đích thân tác giả gốc lên tiếng phủ nhận cáo buộc nhắm đến nhóm nhạc toàn cầu.

Có thể bạn quan tâm

Bỏ túi 3 kinh nghiệm thiết kế cầu thang đẹp cho nhà phố

Sáng tạo

09:13:06 24/07/2021
Cầu thang không chỉ tạo lối lên tầng mà nó còn được thiết kế nhằm tạo dáng cho ngôi nhà của bạn.

Canh mít nấu lá lốt

Ẩm thực

09:10:58 24/07/2021
Món ăn dân giã mang đậm hương vị quê nhà này có cách chế biến rất đơn giản. Món canh mít nấu lá lốt lạ miệng này còn là món canh đổi bữa thú vị cho thực đơn của gia đình bạn.

Rạp xiếc biểu diễn động vật nhào lộn bằng công nghệ ánh sáng 3D

Clip hay

09:10:21 24/07/2021
Mới đây rạp xiếc Roncalli ở Đức đã sử dụng công nghệ ánh sáng 3D để biểu diễn các động vật nhào lộn đấu tiên trên thế giới khiến khán giả trầm trồ, thích thú.

Game thủ thấy gì khi đi hết map các game open world đình đám? (P.2)

Game offline

09:06:18 24/07/2021
Có gì ở cuối một bản đồ open world? Đó luôn là câu hỏi khiến nhiều game thủ cảm thấy hiếu kỳ khi bắt đầu một trò chơi. Ngay cả với những tựa game có bản đồ cỡ lớn giới cũng không phải là bất tận.

Giá vàng hôm nay 24/7: Cuối tuần giảm giá mạnh

Sự kiện nóng

09:02:52 24/07/2021
Mở cửa thị trường vàng ngày 24/7, giá vàng miếng trong nước được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý Doji và SJC niêm yết theo thứ tự mua vào và bán ra như sau:

Tiệc sinh nhật ở bể bơi của Selena Gomez

Sao âu mỹ

09:01:26 24/07/2021
Nữ ca sĩ cảm thấy biết ơn vì luôn có bạn bè bên cạnh trong sinh nhật và những dấu mốc quan trọng của cuộc đời.

Tỷ giá USD và Euro ngày 24/7: Chuỗi ngày USD tăng giá mạnh

Thế giới

09:00:36 24/07/2021
USD tăng trong khi dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, tình hình kinh tế thế giới vẫn không mấy khả quan.

Mazda CX-3: Xe gầm cao đô thị tầm 700 triệu được gia đình Việt ưa chuộng

Ôtô

08:53:54 24/07/2021
Khả năng vận hành linh hoạt, thiết kế đa năng, công nghệ ngập tràn cùng mức giá dễ tiếp cận, Mazda CX-3 trở thành mẫu xe được nhiều người trẻ lựa chọn trong phân khúc SUV đô thị.

"Trư Bát Giới" bí mật thủ 12 vai trong Tây Du Ký, giờ sống ra sao trong biệt thự tiền tỷ với "Hằng Nga" của đời mình ở tuổi 73?

Sao châu á

08:50:22 24/07/2021
Trư Bát Giới Mã Đức Hoa đang có cuộc sống hạnh phúc bên vợ đẹp, con ngoan, hoàn toàn viên mãn ở độ tuổi U80.

'Mồi nhử' lãi suất cao, liều chơi trái phiếu DN nhà đất

Đời sống

08:46:43 24/07/2021
Các chuyên gia lo ngại về “bong bóng tài sản” và những rủi ro đến kinh tế vĩ mô từ tình trạng các DN, đặc biệt là DN bất động sản, vừa tăng phát hành trái phiếu riêng lẻ với lãi suất cao.

Tăng tốc tư vấn, hướng nghiệp: Thầy cô - chỗ dựa tin cậy của học trò

Học hành

08:46:30 24/07/2021
Sau mùa thi vất vả, các thầy cô lại tiếp tục đồng hành cùng trò xác định lại nguyện vọng, chọn trường ĐH, CĐ phù hợp với dự kiến điểm thi. 

Ăn quả xoài thôi mà cô gái khiến dân mạng phát cáu: "Nửa đêm rồi nhé chị ơi"

Netizen

08:39:15 24/07/2021
Nhiều người thường hay cố tình chọn thời gian gần nửa đêm, ví dụ như tầm này, 10h - 11h tối để mà đăng ảnh đồ ăn lên mạng để... câu view.

Nóng: "MC Quốc dân" Yoo Jae Suk tiếp xúc F0, phải dừng mọi hoạt động và tự cách ly 14 ngày!

Show quốc tế

08:37:46 24/07/2021
Lịch trình của Yoo Jae Suk phải thay đổi để bảo đảm sức khỏe cho anh cũng như mọi người.

Có một show hẹn hò gây sốc bằng đủ thể loại mặt nạ kinh dị: Từ quái vật, phù thủy đến người ngoài hành tinh!

Show việt

08:35:01 24/07/2021
Mặc dù biết mục đích của những chiếc mặt nạ, khán giả vẫn không khỏi rợn da gà mỗi khi xem show hẹn hò này.

Ở tuổi 40, Paris Hilton nhìn trẻ hơn sau khi cắt tóc

Phong cách sao

08:19:16 24/07/2021
Để giữ vẻ ngoài tươi trẻ, Paris Hilton chăm chỉ dưỡng da và không ngại đổi mới diện mạo khi cắt tóc bob.