“Sức khỏe” tài chính Hóa chất Đức Giang bị tố “xù thưởng” tuyển nữ Việt Nam thế nào?

Dư luận đang tò mò về “ sức khỏe ” tài chính của Công ty CP Tập đoàn Hóa chất Đức Giang vẫn chưa tặng thưởng số tiền 500 triệu đồng cho các cầu thủ bóng đá nữ Việt Nam sau khi vô địch SEA Games 30, hiện nay thế nào?

Để khích lệ động viên các cầu thủ bóng đá nữ Việt Nam , sau khi giành thành tích liên tiếp 6 lần lên ngôi vô địch SEA Games, rất nhiều tập đoàn, doanh nghiệp, cá nhân đã tặng những khoản thưởng lớn cho các cô gái vàng của chúng ta.

Sức khỏe tài chính Hóa chất Đức Giang bị tố xù thưởng tuyển nữ Việt Nam thế nào? - Hình 1
Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam nhận “mưa thưởng” sau khi giành tấm huy chương vàng tại SEA Games 30.

Trong đó, mức thưởng tiền mặt cao nhất thuộc về ông Phạm Thanh Hùng – Trưởng ban Bóng đá nữ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) với 3,5 tỷ đồng. VFF cũng thưởng 2,5 tỷ đồng. Tập đoàn Hưng Thịnh thưởng tuyển nữ Việt Nam 1 tỷ đồng và 300 triệu đồng cho ban huấn luyện.

Bộ trưởng Văn hóa Thể thao Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện thưởng 1 tỷ đồng, Trưởng ban Bóng đá nữ VFF thưởng 1,5 tỷ đồng. Tập đoàn của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tặng HLV trưởng tuyển nữ Việt Nam Mai Đức Chung 1 ô tô VinFast trị giá 1,35 tỷ đồng. Mỗi thành viên của đội tuyển nữ Việt Nam cũng được tặng 1 xe máy VinFast trị giá 40 triệu đồng và 20 triệu đồng tiền mặt…

Sức khỏe tài chính Hóa chất Đức Giang bị tố xù thưởng tuyển nữ Việt Nam thế nào? - Hình 2
HLV trưởng tuyển nữ Việt Nam Mai Đức Chung được Tập đoàncủa tỷ phú Phạm Nhật Vượng tặng 1 ô tô VinFast trị giá 1,35 tỷ đồng sau khi đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam giành HCV SEA Games 30.

Đáng chú ý là có một số trường hợp doanh nghiệp hứa tặng thưởng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, nhưng đến thời điểm này vẫn chưa giải ngân. Trong số này có trường hợp của Công ty CP Tập đoàn Hóa chất Đức Giang, hứa tặng 500 triệu đồng tiền thưởng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam.

Video đang HOT

Trước vấn đề này, một số cơ quan truyền thông đã đặt nghi vấn liệu Công ty CP Tập đoàn Hóa chất Đức Giang có “xù” khoản tiền thưởng 500 triệu đồng?

Tuy nhiên, khi trả lời một số cơ quan truyền thông ông Đào Hữu Huyền – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Hóa chất Đức Giang cho biết, doanh nghiệp này muốn bên VFF cung cấp mức chia thưởng rồi từ đó sẽ chuyển tiền đến tận tay các nữ cầu thủ, thay vì thông qua VFF?.

Sức khỏe tài chính Hóa chất Đức Giang bị tố xù thưởng tuyển nữ Việt Nam thế nào? - Hình 3
Ông Đào Hữu Huyền – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Hóa chất Đức Giang.

Theo tìm hiểu của PV, Công ty CP Tập đoàn Hóa chất Đức Giang tiền thân là Công ty Hóa chất Đức Giang, một doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Tổng cục hóa chất Việt Nam được thành lập từ năm 1963, có trụ sở đặt tại số 18 ngõ 44 phố Đức Giang (phường Thượng Thanh, quận Long Biên, TP Hà Nội).

Theo Nhà Đầu Tư, Báo cáo thường niên 2018 , cơ cấu cổ đông Công ty CP Tập đoàn Hóa chất Đức Giang gồm: Ông Đào Hữu Huyền (18,57%), Vinachem (8,85%), Đào Hữu Duy Anh (3,02%), Phạm Văn Hùng (0,12%), Đào Thị Mai (0,13%).

Trong khi đó, lũy kế 9 tháng đầu năm 2019 doanh thu thuần của doanh nghiệp này đạt 3.641 tỷ đồng, giảm 12% so với cùng kỳ năm 2018. Trong đó, doanh thu xuất khẩu đạt 2.838 tỷ đồng, đóng góp 78% tỷ trọng.

Tương ứng lợi nhuận sau thuế 397 tỷ đồng, giảm đến 36%, thực hiện được 45,5% chỉ tiêu năm.

Khánh Hoài (Tổng hợp)

Theo Kienthuc.net.vn

Ngoài diêm, Diêm Thống Nhất còn gì để "cháy"?

Ngoài bài toán kinh doanh, Diêm Thống Nhất còn đang gặp vướng quanh câu chuyện đất đai. Dự án tại trụ sở hiện nay đang chậm trễ do đối tác. Trong khi hợp đồng thuê khu đất nhà xưởng mới lại đang vướng kiện tụng.

Sự thoái trào của những hộp diêm, sản phẩm mới khó bật vì hạn chế vốn

"Ngọn lửa Diêm Thống Nhất vẫn cháy mãi" - tiêu đề bản tin gần nhất trên website của Diêm Thống Nhất xuất hiện sau thông tin doanh nghiệp này dừng sản xuất diêm.

Trước đó, vào ngày 15/11/2019, công ty đã hoàn tất thủ tục lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản. Đại đa số lượng cổ phần có quyền biểu quyết (hơn 98%) nằm trong tay 18 cổ đông của CTCP Diêm Thống Nhất (mã DTN) đã đồng ý đối với tờ trình của HĐQT mà đại diện là Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hưng về việc chấm dứt sản xuất diêm thông qua hình thức đưa ý kiến bằng văn bản.

Dù quyết định của ĐHĐCĐ là chấm dứt sản xuất diêm nhưng theo lãnh đạo công ty, công ty dừng việc tổ chức sản xuất trên dây chuyền thiết bị tại công ty do việc tổ chức sản xuất đại trà và xuất khẩu không còn hiệu quả. Thay vì đại trà, công ty vẫn sản xuất chọn lọc các sản phẩm diêm hộp Thống Nhất và diêm quảng cáo cho các khách hàng có nhu cầu.

Ước tính, năm 2019, doanh số của Diêm Thống Nhất chỉ đạt gần 70 triệu bao diêm, giảm hơn một nửa so với số lượng bao diêm bán ra hồi năm 2012. Đối mặt xu hướng thoái trào, doanh số mặt hàng truyền thống làm nên thương hiệu của công ty giảm rõ rệt.

Tổng doanh thu của Diêm Thống Nhất trong 6 năm qua vẫn tăng 20% nhờ mở rộng thêm hai sản phẩm: bật lửa và bìa carton. Tuy nhiên, tỷ suất lợi nhuận trên doanh thu ngày càng thu hẹp. Dù có sẵn lợi thế ban đầu tư thương hiệu, đưa ra một dòng sản phẩm mới đều đòi hỏi những khoản đầu tư ban đầu, nhất là khi công ty lựa chọn sản xuất.

Hoạt động sản xuất bìa carton đang tận dụng nhà xưởng cũ có sẵn không hoàn toàn phù hợp. Năng suất thấp và chi phí giá thành kém cạnh tranh khiến lo ngại tình trạng mất khách hàng vào tay đối thủ luôn thường trực. Như năm 2018 vừa rồi, công ty cho biết sản phẩm bao bì gặp khó khăn cả đầu vào và đầu ra. Trong khi nguồn cung và chất lượng nguyên liệu không ổn định, sản phẩm bao bì còn chịu sự cạnh tranh của các bên khi tình trạng bị mất khách hàng vào tay đôi thủ luôn thường trực. lợi nhuận tích lũy không nhiều trong khi cổ đông không góp thêm vốn mới, việc đầu tư sản xuất sản phẩm bật lửa vẫn nhỏ giọt, mỗi năm vài tỷ đồng. Công ty thừa nhận dù tăng trưởng nhưng thị phần bật lửa vẫn chưa đáng kể.

"Đất vàng" vướng kiện tụng

Ngoài diêm, Diêm Thống Nhất còn gì để cháy? - Hình 1

Trụ sở Diêm Thống Nhất tại Long Biên

Cùng với phương án chấm dứt sản xuất diêm, công ty cũng đã thống nhất sử dụng quỹ dự phòng tài chính (nay là quỹ đầu tư phát triển) để bù đắp tổn thất trong kinh doanh và hỗ trợ người lao động bị mất việc làm. Đến cuối năm 2018, số dư các quỹ này là 5,3 tỷ đồng. Nguồn vốn tích lũy hẹp dự kiến càng thêm hẹp.

Bên cạnh câu chuyện sản xuất kinh doanh, công ty còn đang vướng vào câu chuyện đất đai. Tại trụ sở hiện nay của nhà máy Diêm Thống Nhất, từ năm 2011, công ty đã ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh với CTCP Tư vấn đầu tư xây dựng Ba Đình để thực hiện dự án đầu tư xây dựng Tổ hợp văn phòng - thương mại và nhà ở Thống Nhất. Công ty sẽ góp vốn bằng quyền sử dụng đất và khai thác mặt bằng. Trong tổng số tiền đặt cọc 30 tỷ đồng, Diêm Thống Nhất mới nhận 10 tỷ đồng. Đối tác xin gia hạn khoản tiền đặt cọc còn lại nhưng đến nay vẫn chưa chuyển tiền, dự án cũng chưa được triển khai thực hiện.

Cũng trong năm 2011, Tổng giám đốc của công ty khi đó đã ký và ứng trước tiền thuê đất tại Cụm Công nghiệp đa nghề Đông Thọ với số tiền hơn 11,82 tỷ đồng cho CTCP Đầu tư Địa ốc Sông Hồng. Tuy nhiên, phía công ty đã khởi kiện và yêu cầu được trả lại số tiền do hợp đồng được ký kết mà không có sự chấp thuận của ĐHĐCĐ dù giá trị hợp đồng tại thời điểm ký vượt quá 50% tổng tài sản. Đến nay, vụ kiện vẫn chưa được xử lý dứt điểm.

Tuy nhiên, câu chuyện di dời nhà máy cũ nhiều khả năng sẽ được khởi động lại. Trong đợt lấy ý kiến bằng văn bản vừa qua, các cổ đông đã thông qua phương án tăng vốn từ 20 tỷ đồng lên 50 tỷ đồng. Giá phát hành bằng mệnh giá. Số tiền 28 tỷ đồng tăng thêm dự kiến sử dụng để "thực hiện kế hoạch di dời cơ sở sản xuất theo chủ trương của thành phố Hà Nội".

Diêm Thống Nhất giao dịch trên sàn UPCoM từ năm 2014. Cơ cấu cổ đông của doanh nghiệp đã có sự thay đổi mạnh từ năm 2016 sau khi Tổng công ty Giấy Việt Nam đã thoái toàn bộ hơn 20% vốn. Số lượng cổ đông theo báo cáo hiện chỉ còn 45 người. Vì lý do này, 18 cổ đông với số cổ phần nắm giữ hơn 98% vốn đã tán thành việc rút cổ phiếu DTN khỏi sàn chứng khoán.

Với mức vốn điều lệ khiêm tốn, số cổ phiếu lưu hành chỉ 2,2 triệu cổ phiếu. Thanh khoản trên sàn của cổ phiếu DTN cũng gần như đóng băng. Tuy nhiên, từ đầu tháng 11 vừa qua, giá cổ phiếu đã tăng vọt, cao gấp 5 lần sau các phiên giao dịch khiêm tốn 100 cổ phiếu sang tay.

Thanh Thủy

Theo Baodautu.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CSGT dẫn đường, nghìn phương tiện nối đuôi chạy từ thành phố về quê01:17Ra đường tập thể dục bất chấp chỉ thị 16 còn mắng công an: “Mày bất lịch sự”03:17CSGT TP.HCM xử phạt người ra đường sau 18 giờ: Shipper người gọi bắt đền, người khóc nghẹn08:17Chồng lao tới tát vợ liên tiếp như kẻ thù vì ngủ tới 8h mặc con nhỏ gào khóc03:09Trung Quốc: Hà Nam tan hoang sau trận đại hồng thủy "nghìn năm có một"01:01Bến Tre: Phong tỏa TT.Ba Tri với 24.500 dân trong đêm 26.7 để phòng dịch Covid-1901:03:00CSGT phát xăng, bánh mỳ miễn phí cho người về quê01:25Kinh hoàng bão cát "nuốt chửng" thành phố Trung Quốc01:32Người đàn ông thất nghiệp đi bộ suốt 16 ngày về quê và cái kết có hậu03:26Người cha “bất chấp quy định”, chở bình oxy về cứu con trai03:05Dựng rào phong tỏa, xét nghiệm hàng chục người ở phố Hàm Tử Quan01:16Nhìn lại 15 ngày giãn cách xã hội chống dịch ở TPHCM05:12Xếp hàng nhận gạo, mì tôm miễn phí ở Hà Nội trong ngày đầu giãn cách xã hội02:32Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ ngủ gật khi phát biểu00:55Khoảnh khắc lở đất đánh sập cầu, đè bẹp nhiều ôtô ở Ấn Độ02:04Thượng Hải tối đen "như ngày tận thế" khi bão đổ bộ01:55Giàn nổi Trung Quốc suýt lật úp, nhiều người rơi xuống biển00:15Công an vào cuộc vụ nguyên phó chủ tịch huyện ném sầu riêng01:29Nhiều người bị phạt vì giấy thông hành 'không thiết yếu'02:55Quỹ từ thiện Kim Oanh tặng máy thở, thiết bị y tế hơn 5 tỉ tại nhiều tỉnh thành01:15:11

Thông tin đang nóng

2 lần mang thai đều sảy ngay sau đó, nghi ngờ lén lắp camera theo dõi, người phụ nữ sững sờ khi phát hiện ra thủ phạm
22:31:30 30/07/2021
HLV Nishino được đền bù số tiền kếch xù, sắp có bến đỗ mới sau khi bị LĐBĐ Thái Lan sa thải
22:42:42 30/07/2021
Phạm Băng Băng từng giật vai của Ngô Cẩn Ngôn vì diễn quá dở?
21:47:00 30/07/2021
Phùng Thiệu Phong “chịu lỗ” hậu ly hôn với Triệu Lệ Dĩnh?
21:53:54 30/07/2021
Lén gặp bạn trai cũ khi chồng đi công tác, người phụ nữ vô tình phát hiện sự thật khủng khiếp về chồng nhờ 1 cuộc gọi đến máy của tình cũ
22:13:11 30/07/2021
Chồng lấy cớ tăng ca nhưng lại đến nhà bạn thân của vợ, nghi ngờ bám theo sau, vợ ngỡ ngàng phát hiện 1 chuyện ngoài tưởng tượng
22:34:05 30/07/2021
Leon hào hứng giỡn với ba, đến khi cạnh mẹ Hà Hồ lại đầy vẻ nghiêm túc
22:39:51 30/07/2021
Trời ơi showbiz có ai được như Yoona: Sắp được cặp với 7 tài tử hạng A cực phẩm, Hyun Bin và Lee Dong Wook chưa phải hot nhất
21:54:50 30/07/2021
Vì sao Tử Cấm Thành 6 năm vắng bóng người vẫn có quạ ghé thăm?
23:25:15 30/07/2021
3 cặp sao Việt tranh thủ "sống chung" mùa giãn cách?
22:44:54 30/07/2021

Tin mới nhất

Tăng trưởng tín dụng tới 21/12 đạt 10,14%

10:40:01 24/12/2020
Sáng 24/12, thông tin tại họp báo triển khai nhiệm vụ ngành ngân hàng năm 2021, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết tính đến ngày 21/12/2020, tín dụng tăng 10,14% so với cuối năm 2019 và tăng 11,62% so với cùng kỳ năm trước.

Giá cà phê hôm nay 24/12: Arabica quay đầu tăng, Robusta lừng khừng khi nhà đầu cơ nghỉ lễ Giáng sinh

10:33:03 24/12/2020
Giá cà phê hôm nay 24/12 trong khoảng 32.400 - 32.800 đồng/kg. Trên thế giới, giá cà phê Arabica quay đầu tăng nhẹ.

Giá tiêu hôm nay 24/12: Chưa nhìn thấy đáy đợt suy giảm, giá tiêu Ấn Độ đảo chiều tăng

10:24:19 24/12/2020
Giá tiêu hôm nay 24/12 trong khoảng 52.000 - 54.000 đồng/kg, tiếp tục giảm. Trên thế giới, giá tiêu Ấn độ tăng giảm đan xen.

Chứng khoán 2020: Phiên giao dịch chưa từng có, vượt ngưỡng 1 tỷ USD

10:18:32 24/12/2020
Thị trường chứng khoán Việt Nam 2020 trải qua nhiều biến động mạnh, trong đó có không ít phiên giao dịch ấn tượng.

Giá Bitcoin hôm nay 24/12: Bitcoin rực cháy giữa biển lửa thị trường

10:09:33 24/12/2020
Bitcoin giảm 2,64%, xuống 23.083 USD, trong bối cảnh loạt tiền ảo hàng đầu lao dốc, thị trường phủ kín sắc đỏ.

Tỷ giá USD hôm nay 24/12: Tiếp tục suy giảm

10:05:22 24/12/2020
Tỷ giá USD ngày 24/12 diễn biến theo xu hướng tiếp tục giảm mạnh trong bối cảnh kinh tế Mỹ vẫn chưa có gói kích cầu như mong đợi.

Cổ phiếu HDC tăng nóng, Vietinbank Securities muốn thoái toàn bộ vốn

09:43:12 24/12/2020
 Vietinbank Securities và loạt người thân lãnh đạo đăng ký thoái vốn tại CTCP Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco, HDC) giữa lúc cổ phiếu lập đỉnh.

Giá vàng hôm nay 24/12: Vàng đang trend tăng trong bối cảnh USD suy yếu

09:39:26 24/12/2020
Cập nhật giá vàng sáng 24/12 tăng nhẹ do đồng USD suy yếu. Trong nước, giá vàng SJC biến động tăng, giảm trái chiều từ 30.000 - 50.000 đồng/lượng.

VietinBank sẽ trả cổ tức 5% trong năm 2020 thay vì kế hoạch sang 2021

09:35:34 24/12/2020
VietinBank quyết định trả cổ tức năm 2019 bằng tiền mặt cho cổ đông sớm hơn dự định gần 1 tháng.

Chứng khoán ngày 24/12: Những cổ phiếu nào được khuyến nghị?

09:27:48 24/12/2020
 Một số mã cổ phiếu nhà đầu tư cần chú ý trước phiên giao dịch 24/12.

Nhận tin tức tốt xấu đan xen, tâm lý giới đầu tư lung lay

09:24:44 24/12/2020
Trước lễ Giáng sinh, Phố Wall trải qua phiên giao dịch đầy biến động trong ngày thứ Tư (23/12).

“Lỗi sàn” và câu trả lời của HOSE

09:20:59 24/12/2020
Liên tục trong những phiên giao dịch gần đây thị trường ghi nhận tình trạng ở một số công ty chứng khoán lớn có việc ùn ứ lệnh, nhiều lệnh của nhà đầu tư đẩy vào hệ thống nhưng bị chặn không vào được hệ thống của HOSE. Tuy nhiên, câu tr...

Thị trường tăng nóng, nhiều cổ phiếu vẫn bị dòng tiền thờ ơ

09:14:54 24/12/2020
Không ít cổ phiếu thuộc các doanh nghiệp có “tên tuổi” cũng bị dòng tiền thờ ơ trong đợt tăng 18% của VN-Index 2 tháng qua, bứt phá lên mức cao nhất kể từ tháng 5/2018. Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này?

Cổ phiếu ngân hàng dẫn sóng 2021

09:08:51 24/12/2020
Cổ phiếu ngành ngân hàng đang dẫn sóng thị trường chứng khoán nhờ kỳ vọng có sức bật mới khi kinh tế phục hồi đà tăng trưởng năm 2021.

Hà Đô Group (HDG) dự kiến thoái 30% vốn tại Thiết bị giáo dục 1

09:04:22 24/12/2020
Công ty cổ phần Tập đoàn Hà Đô (Mã chứng khoán: HDG – sàn HOSE) thông qua kế hoạch chuyển nhượng cổ phần tại Công ty cổ phần Thiết bị giáo dục 1.

Văn Phú – Invest (VPI) lên kế hoạch thoái toàn bộ vốn tại Nông dược Trường Minh

08:48:28 24/12/2020
Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest (Mã chứng khoán: VPI - sàn HOSE) thông qua giao dịch với người liên quan và chuyển nhượng vốn tại công ty con.

Một cổ đông cá nhân liên tục trading cổ phiếu Nhựa Hà Nội (NHH)

08:41:04 24/12/2020
Cổ đông cá nhân liên tục tăng, giảm cổ phiếu tại Công ty cổ phần Nhựa Hà Nội (Mã chứng khoán: NHH – sàn HOSE) .

Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam đăng ký thoái toàn bộ 2,8 triệu cổ phiếu tại Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (HDC)

08:14:08 24/12/2020
Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam (CTS) lên kế hoạch giảm sở hữu tại Công ty cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Mã chứng khoán: HDC – sàn HOSE).

Ngân hàng Quân Đội (MBB) dự kiến dùng toàn bộ 25,6 triệu cổ phiếu quỹ chia cho cổ đông

07:49:45 24/12/2020
Ngân hàng TMCP Quân Đội (Mã chứng khoán: MBB – sàn HOSE) lên kế hoạch sử dụng cổ phiếu quỹ để chia cho cổ đông hiện hữu.

Tận dụng sóng tăng, lãnh đạo đăng ký bán toàn bộ cổ phiếu Nam Việt (ANV)

07:43:43 24/12/2020
Lãnh đạo tại Công ty cổ phần Nam Việt (Mã chứng khoán: ANV – sàn HOSE) đăng ký bán cổ phiếu.

Chứng khoán SSI bán ra hơn 1,1 triệu cổ phiếu tập đoàn PAN (PAN)

07:42:35 24/12/2020
Cổ đông lớn vừa giảm sở hữu tại Công ty cổ phần Tập đoàn PAN (Mã chứng khoán: PAN – sàn HOSE).

Nhà đầu tư ngoại đăng ký mua gần 17,5 triệu cổ phiếu ND2

21:29:48 23/12/2020
Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) thông báo Toyota Tsusho Corporation - người có liên quan đến Ủy viên Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Phát triển điện Miền Bắc 2 (mã ND2-HNX) đăng ký mua 17.497.886 cổ phiếu.

Ngược sóng ngân hàng, cổ phiếu KLB vọt lên mức giá cao nhất năm

21:27:56 23/12/2020
Cổ phiếu KLB lập kỷ lục mới về giá trong năm nay sau khi kết thúc phiên giao dịch ngày 23/12 ở mức giá 21.300 đồng, tương đương mức tăng hơn 50% trong tuần.

Khối lượng giao dịch cổ phiếu lập kỷ lục, hơn 1 tỷ cổ phiếu trao tay hôm 23/12

21:20:30 23/12/2020
Mặc dù VN-Index giảm điểm trong phiên giao dịch ngày 23/12, khối lượng giao dịch lại lập kỷ lục hơn 1 tỷ cổ phiếu trao tay, với giá trị gần 18.000 tỷ đồng.

Nhận định thị trường phiên giao dịch chứng khoán ngày 24/12: Chốt lời những cổ phiếu đã đạt mục tiêu lợi nhuận

21:17:23 23/12/2020
Phiên hôm nay khả năng chưa phải là tín hiệu xác nhận tạo đỉnh dù hình thành cặp nến Bearish Engulfing – mẫu hình đã xuất hiện nhiều lần trong năm nay nhưng mức độ thành công không cao.

Chứng khoán ngày 23/12: Đột ngột đảo chiều, VN-Index mất hơn 4 điểm

21:11:25 23/12/2020
Thị trường chứng khoán ngày 23/12: Sau khi vượt ngưỡng 1.090 điểm, VN-Index bất ngờ rớt mạnh trước áp lực chốt lời gia tăng trong phiên chiều.

Nâng cao mức độ tự động hoá, tăng năng suất lao động ngành dệt may, da giày

20:46:53 23/12/2020
Thủ tướng yêu cầu trong điều kiện còn nhiều khó khăn do dịch bệnh trên toàn cầu, các quốc gia đều phải phấn đấu cho mục tiêu kép, ngành dệt may, da giày - túi xách cần nỗ lực hơn nữa để tiếp tục tăng trưởng nhanh, phát triển chuỗi cung ...

VietnamPost ký kết quy chế phối hợp với Tổng cục Quản lý thị trường

20:39:00 23/12/2020
Hai đơn vị sẽ phối hợp chặt chẽ trong việc xây dựng và thực hiện các kế hoạch kiểm tra, thanh tra định kỳ và đột xuất xử lý những bưu phẩm, bưu kiện là hàng hóa vi phạm pháp luật.

Hà Nội sẽ có thêm 10 cây cầu vượt sông Hồng

20:34:00 23/12/2020
Bộ Giao thông Vận tải vừa có văn bản trả lời kiến nghị cử tri TP Hà Nội về đề nghị xem xét, thay đổi kết cấu kỹ thuật và tên gọi cầu Mễ Sở (kết nối huyện Thường Tín, Hà Nội với huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) thành cầu Đại Bình hoặc Chí...

VRC tăng mạnh, CEO của Đầu tư VRC vẫn đăng ký mua thêm 7 triệu cổ phiếu

20:26:22 23/12/2020
Trước đó Tổng Giám đốc của Đầu tư VRC cũng từng đăng ký mua lượng lớn cổ phiếu VRC.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ nam Lee Dong Wook và những 'bóng hồng' lướt qua đời: Toàn người đẹp có tiếng

Sao châu á

07:13:22 31/07/2021
Dù vướng nhiều nghi vấn yêu đương nhưng nam tài tử chỉ công khai với một người duy nhất.

Vận động viên Olympic Tokyo hâm mộ cuồng nhiệt Jennie, BTS

Nhạc quốc tế

07:13:20 31/07/2021
Những gương mặt nổi bật của đoàn thể thao Hàn Quốc như Sun Woo, An San, Shin Yu Bin tiết lộ họ là khán giả trung thành của nhóm nhạc Kpop.

TP Hà Tĩnh xây dựng chính quyền thân thiện bắt đầu từ người cán bộ

Đời sống

07:13:17 31/07/2021
Từ nhiều năm nay, việc xây dựng chính quyền đô thị thân thiện ở TP Hà Tĩnh đang ngày càng phát huy hiệu quả, góp phần làm nên hình ảnh người Thành Sen năng động, văn minh.

“Xuýt xoa” bộ sưu tập “xế hộp” của anh em làng game: 10 điểm về độ sang - xịn - mịn!

Game online

07:09:26 31/07/2021
Streamer, game thủ Việt không chỉ được fan yêu thích mỗi khi lên sóng mà còn khiến không ít người ngưỡng mộ khi sở hữu ôtô giá trị hàng tỷ đồng.

"Ông lớn" Amazon bị châu Âu phạt 887 triệu USD

Thế giới

07:09:16 31/07/2021
Cơ quan giám sát quyền riêng tư của châu Âu vừa tuyên phạt Tập đoàn thương mại điện tử Amazon 746 triệu EUR (tương đương 887 triệu USD) vì vi phạm luật bảo vệ dữ liệu.

Bí quyết giữ dáng của siêu mẫu U60

Phong cách sao

07:03:12 31/07/2021
Ở tuổi 56 và đã qua 2 lần sinh nở, Paulina Porizkova vẫn giữ gìn được vóc dáng nuột nà, cơ bụng săn chắc cùng thần thái không thua kém thời đỉnh cao.

5 lỗi chăm sóc da thường gặp khi ở nhà nhiều

Làm đẹp

06:59:23 31/07/2021
Ở nhà nhiều khiến chị em lười chăm sóc da, thoa kem chống nắng, có thể khiến da xấu đi, dễ xuất hiện nếp nhăn.

Đây là kiểu váy hè phổ biến của phụ nữ tuổi 40. Hợp thời trang, tân tiến, không lỗi mốt và phù hợp với lứa tuổi

Thời trang

06:56:19 31/07/2021
Mặc dù phụ nữ có thể mạnh dạn thử nhiều phong cách khi bước qua tuổi 40 nhưng nếu muốn phát huy tối đa khí chất của mình, chúng ta vẫn cần lựa chọn cách ăn mặc phù hợp nhất thay vì mù quáng theo đuổi mốt thời trang khó hiểu.

Cơm nhà một mình mùa giãn cách thì ăn gì?

Netizen

06:54:31 31/07/2021
Đừng vì chỉ có một mình mà lười, hãy học cô nàng Phụng Cơ này để trong mùa dịch vẫn ăn ngon nhé!

Lễ Thất Tịch 2021 là ngày nào? Nên làm và kiêng kỵ gì trong ngày này?

Trắc nghiệm

06:54:28 31/07/2021
Nếu phương Tây có ngày 14 tháng 2 là ngày lễ tình nhân (Valentine) thì ở phương Đông cũng sẽ có ngày Lễ Tình nhân riêng của họ đó chính là ngày Thất Tịch. Ngày này cũng là ngày gắn liền với sự tích Ngưu Lang - Chức Nữ hay ông Ngâu bà Ng...

Công thức cho món lòng non xào dưa chua

Ẩm thực

06:38:58 31/07/2021
Cái giòn giòn sần sật của lòng non kết hợp với vị chua dịu của dưa sẽ tạo nên một món ăn mà chỉ cần nếm thử một lần thôi bạn cũng sẽ nhớ mãi.

16 viện bảo tàng có thiết kế siêu thực nhất thế giới, chưa cần vào đã thấy tỏa ra chất nghệ

Sáng tạo

06:32:04 31/07/2021
Thông thường, mọi người thường đến bảo tàng để xem những tác phẩm nghệ thuật bên trong chúng và không phải lúc nào cũng để ý đến lối kiến trúc mà những bảo tàng sở hữu.

Thanh Lam tình tứ tựa vai bạn trai bác sĩ

Sao việt

06:26:20 31/07/2021
NSƯT Thanh Lam đăng ảnh tình tứ dựa vào vai bạn trai bác sĩ Tiến Hùng. Đồng nghiệp thích thú khen hai người đẹp đôi.

Sáng 31/7: Có 4.060 ca mắc COVID-19, gần 6 triệu liều vắc xin đã được tiêm chủng

Sự kiện nóng

06:20:00 31/07/2021
Bản tin dịch COVID-19 sáng 31/7 của Bộ Y tế cho biết có 4.060 ca mắc COVID-19, trong đó TP Hồ Chí Minh có 2.503 ca.

Bí quyết phòng the khiến chàng rạo rực, các nàng đừng nên bỏ lỡ nhé

Kiến thức giới tính

06:11:11 31/07/2021
Hãy thay đổi quan niệm cũ về chuyện phòng the để có thể giúp chồng nhận được niềm hạnh phúc mới chốn phòng the phụ nữ nhé.