Sức hút của Đen Vâu: Đầu tiên, là một người tử tế!

Người nghệ sĩ này, đến sau cùng, vẫn luôn chọn cách đặt mình ở dưới để nhìn những gì mình có được với một đôi mắt lấp lánh sự biết ơn.

Có rất nhiều những điều diễn ra trong 3 tiếng liveshow Hà Nội của Đen Vâu có thể khiến lòng người ấm lại. Một trong số đó hẳn là khoảnh khắc khi 16 em nhỏ Điện Biên cùng các thầy cô giáo lên sân khấu và mang theo trái pao làm quà, thầm thì tiết lộ: “Nhờ lời mời của chú Đen, đây là lần đầu tiên được đến thăm Hà Nội”. Trái pao và nụ cười bẽn lẽn của những đ.ứa t.rẻ – chính là “bản báo cáo” ấm áp nhất về những gì mà dự án Nấu ăn cho em đã làm được trong vài tuần ngắn ngủi.

Vậy mà khi MC Phí Linh đang chia sẻ với tất cả khán giả về những con số và tác động thực tế của dự án, thì ở trong một góc sân khấu tối om, Đen ngập ngừng gàn lại: “Thôi, đừng Linh! Đừng!”. Đấy là một cử chỉ rất… Đen Vâu. Ngại nghe người khác khen mình và ngại nói về những gì mình làm được. Trong một cái nghề nghiệp mà việc phải làm hình ảnh càng hoành tráng càng tốt – thì Đen lại tìm cách… né càng nhiều càng tốt.

ADVERTISEMENT

Cử chỉ đấy cũng nói lên rất nhiều về con người Đen. Một người đàn ông tử tế.

Sức hút của Đen Vâu: Đầu tiên, là một người tử tế! - Hình 1 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Đen tử tế, đúng vậy!

Sau show diễn, Đen đăng tải một lời cảm ơn rất dài lên Fanpage của mình. Cách một người gửi lời cảm ơn thường thể hiện rất nhiều về tâm ý của họ. Ta có thể biết ai đó chân thành hay hời hợt, sâu sắc hoặc thờ ơ, trân trọng hay qua quít. Trong lời cảm ơn của mình, Đen cẩn thận nhắn gửi từ Tổng Đạo diễn cho đến anh chị lao công, từ band nhạc cho đến đội bảo vệ. Anh cũng không quên nhắc mọi người cái thông điệp mà anh vẫn cứ nói đi nói lại, đấy là Đen chẳng có gì hoành tráng lắm đâu, chỉ là nhờ mọi người mà Đen mới có việc để làm thôi.

Người nghệ sĩ này, đến sau cùng, vẫn luôn chọn cách đặt mình ở dưới để nhìn những gì mình có được với một đôi mắt lấp lánh sự biết ơn.

Lần đầu tiên tôi gặp Đen Vâu ngoài đời cách đây 7 năm, khi anh lên nhận giải “Ca sĩ có hoạt động đột phá” của WeChoice Awards. Anh nói: “Bây giờ, hàng xóm đã biết con đang làm cái gì rồi”, sau đó bối rối bước xuống sân khấu. Trên đường đi ra, anh lướt qua đám chạy chương trình chúng tôi. Dưới bóng tối của khán đài – thứ trái ngược với ánh sáng rực rỡ của sân khấu – anh Đen vừa cầm cúp, vừa ngượng ngùng bước đi thật nhanh, nhưng vẫn không quên ngả người cúi đầu chào mấy đứa chúng tôi đang đứng ở đó và hò reo cho anh.

Lần thứ hai, tôi làm việc trực tiếp với anh Đen và chị quản lý để sản xuất một đoạn rap cho bài hát chủ đề của WeChoice 2019. Nói thật là quá trình làm việc với họ – từ lúc sản xuất bài hát đến lúc mời đi WeChoice – thấy hơi bị… bực. Bực vì cái gì anh cũng ngại. Anh ngại MV có hơi nhiều cảnh của anh thì phải, bỏ bớt ra cho người khác xuất hiện thêm được không. Anh ngại không muốn đi thảm đỏ, vì thấy cứ “ sao sao”. Anh ngại không muốn lên trao giải, vì tự thấy mình chẳng có gì đặc biệt để làm việc đó. Anh cũng ngại không muốn ngồi xem ở dưới khán đài luôn, vì sợ khi ra diễn làm ảnh hưởng đến không khí mọi người xung quanh. Đêm trao giải, anh đi vào cửa sau và nhẫn nại đứng ở hậu trường từ đầu cho đến tiết mục biểu diễn – tức là tận cuối chương trình. Trước lúc diễn, anh nói nhỏ: “Anh run quá Diệp ạ!”, rồi cứ đứng lẩm nhẩm liên tục đoạn rap của mình. Tôi thấy vậy thì lạ lắm, ông này cũng là rapper nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, quen diễn trước bao nhiêu người rồi mà không hiểu sao cứ đứng run lẩy bẩy như thế này.

ADVERTISEMENT

Lần thứ 3 – vào cuối năm ngoái, chúng tôi gặp lại khi thực hiện một bài viết. Tôi chọn nhà của một người bạn làm địa điểm, nơi có một sân thượng rất lớn và bầu trời nắng rực rỡ. Sân thượng ấy cách cửa sổ một lớp học có vài gang tay. Vậy nên khi anh Đen vừa thoáng xuất hiện, đám trẻ con trong lớp đã nhao nhao lên ùa ra cửa sổ. Đứa nào cũng phấn khích gọi “chú Đen vâu”, và chú Đen Vâu thì cũng thích thú không kém khi cứ nán lại vẫy tay chào từng đứa một. Hôm đấy trời nắng khủng khiếp, nóng kinh lên được, Sài Gòn mà, lại còn đứng trên sân thượng nữa, mồ hôi đứa nào cũng vã ra như tắm. Nhưng anh Đen thì rất kiên nhẫn chụp hình dưới ánh nắng đó.

Và cho đến lúc ngồi trò chuyện với chúng tôi, anh nói rằng cảm thấy rất hạnh phúc khi rất lâu rồi mới được tắm mình trong ánh nắng đẹp đến như vậy. Buổi hôm đó diễn ra tốt đẹp, khi chúng tôi biến nó thành một cuộc trò chuyện thân mật giữa bốn người. Khi biết rằng sẽ chẳng có máy quay và những hỏi – đáp hóc búa kiểu “truyền thống”, anh Đen thở phào nhẹ nhõm và có thể tâm tình hết những gì mình chất chứa. Khi tạm biệt đi về, anh nán lại, ngả người, cúi nhẹ đầu chào từng người một. Hình ảnh đấy, chẳng khác gì với Đen Vâu mà tôi từng nhìn thấy lần đầu tiên trong lễ trao giải WeChoice năm nào.

Sức hút của Đen Vâu: Đầu tiên, là một người tử tế! - Hình 2

ADVERTISEMENT

Tôi kể 3 câu chuyện ở đây – thật ra là bởi, tôi muốn viết một bài về sự tử tế và đáng mến của Đen Vâu. Nhưng tôi không thể tìm được cách nào khác để nói về anh Đen với những lời miêu tả một cách sáo rỗng, rằng anh là một người nghệ sĩ tốt bụng, khiêm nhường hay bất cứ điều gì đó tương tự. Để nói về tính cách của một con người, đôi khi không thể khái quát chỉ bằng những tính từ. Với tôi, tất cả những sự tử tế, đáng mến và khiêm nhường đó, đến từ những câu chuyện rất nhỏ mà tôi từng trải nghiệm khi gặp gỡ con người này, dù là trực tiếp hay gián tiếp, qua những lần tiếp xúc hoặc chỉ nghe câu chuyện của người này người kia nói với nhau.

Làm việc trong lĩnh vực này đủ lâu và đã tiếp xúc gần hết các ngôi sao từ lớn đến nhỏ của showbiz. Tôi biết rằng có một sự khác biệt nhất định giữa con người thật của họ và con người trước ánh đèn sân khấu. Sự khác biệt đó không phải mang ý nghĩa tiêu cực, mà đơn giản là họ cần phải xây dựng một hình ảnh hoàn hảo trên một hệ quy chiếu của số đông. Nhưng anh Đen thì khác. Những gì bạn thấy trên sân khấu là những gì Đen Vâu ở ngoài đời. Những gì Đen Vâu nói là những gì Đen Vâu nghĩ. Anh nói rằng mình luôn cảm thấy tự ti thì đúng là thật sự anh thấy mình tự ti thật. Anh chưa bao giờ nghĩ mình là một người tài giỏi, vậy nên khi anh nhận được những ý kiến trái chiều về chuyện mình rap đơn giản quá, chẳng có gì đặc biệt – thì anh… đồng ý luôn. Anh nói cảm thấy mình nhỏ bé và may mắn trước những gì to lớn mà mình đạt được, bởi anh vẫn chưa từng quên mình đã từng là một người bảo vệ trước khi là một ngôi sao. Khi anh gỡ bỏ MV có hình ảnh của chiếc máy bay xấu số xuống khỏi YouTube, cũng là bởi anh đã thật sự nghĩ đến nỗi đau của người khác trước tiên. Khi anh cẩn thận gửi lời cảm ơn đến từng người trong ekip làm liveshow của mình, thì tức là anh thật sự trân trọng từng cá nhân đã góp phần vào sự thành công của concert đó – từ tận đáy lòng.

ADVERTISEMENT

Và dù có là một ngôi sao hàng đầu của cái showbiz vốn rực rỡ và khoa trương này, thì dù trên sân khấu hay ở ngoài đời, dù đứng hàng nghìn khán giả hay chỉ trong một căn phòng nhỏ với ba bốn người, anh Đen vẫn rụt rè, nhút nhát, vẫn nhỏ nhẹ và từ tốn, luôn đặt mình dưới người khác và hạnh phúc tột cùng khi được nhìn thấy ánh nắng hay nụ cười trẻ thơ.

Vô tư mà đi, rồi cuộc đời sẽ mỉm cười

Đen Vâu, nói theo một cách khác, cũng đã bước đến thành công nhờ sự tự nhiên và vô tư của mình. Từ trong chuyện rap, cho đến chuyện sống cuộc đời của một ngôi sao. Đen Vâu rap chẳng có quy tắc gì, chẳng theo kỹ thuật và một công thức chuẩn mực, nhưng vẫn thắng lớn đó thôi. Đen Vâu cũng chẳng cần phải lên một kế hoạch xây dựng hình ảnh công phu chi tiết, chỉ đơn giản sống là mình, sống thuận với tâm tính, sống không thẹn với lòng – vậy là thu phục được lòng người. Và đến cuối cùng, nếu ai đó áng chừng cho Đen Vâu cái danh hiệu rapper số 1 Việt Nam. Hẳn anh cũng sẽ lùi lại và từ chối. Bởi đấy không phải đích đến khiến anh bắt đầu.

ADVERTISEMENT

Sức hút của Đen Vâu: Đầu tiên, là một người tử tế! - Hình 3

Đen Vâu vẫn cứ là Đen Vâu, làm một bài nhạc vào top trending thì ngồi tấm tắc vì thấy mình… may quá, đi đâu cũng sợ người ta đối xử với mình như một ngôi sao, thích sống đơn giản hơn là gồng mình trong ánh đèn rực rỡ của showbiz. Đó cũng chính là lý do mà dù có bao nhiêu ngôi sao chạm đỉnh cao và ngã ngựa, bao nhiêu người nổi tiếng phải chấp nhận sống cuộc đời khổ sở với những anti-fan, thì người ta vẫn cứ yêu mến Đen Vâu. Họ hiểu rằng, đến cuối ngày, con người này không cố tỏ ra mình là ai khác. Anh ta chỉ đang sống chân thành bằng một trái tim đơn giản, tử tế và hồn nhiên với những gì mình có trong tay.

Và cứ thế, bằng một cách nào đó, cuộc đời sẽ luôn mỉm cười với những vô tư.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Full HD màn cầu hôn "800 triệu" của Gin Tuấn Kiệt - Puka: Đàng gái hỏi 2 câu gây bất ngờ, dàn sao Vbiz quy tụ14:02Bé Bo nói một câu khiến Hòa Minzy xúc động: "Bố mẹ không yêu nhau nữa nhưng không sao hết..."02:27Trấn Thành mừng rỡ ra mặt, có hành động "đ.ánh dấu chủ quyền" khi Hari Won đ.ánh úp xuất hiện ở họp báo01:11Ca sĩ Mai Thiên Vân tới thăm biệt thự mới của Quang Lê phải thốt lên: "Giàu quá"34:111 Hoa hậu hát thử mic "sương sương" được gọi luôn là "công chúa Disney", netizen đòi ra bản full ngay01:01Hoa hậu Tiểu Vy nhanh như chớp giật được hoa của Phương Anh, ai dè truyền cho 1 cặp đôi sắp cưới?01:24Nam Em công khai theo phe bà Phương Hằng, bức xúc khi nghe án tù 3 năm, đá đểu người sống giả tạo03:01Thùy Tiên can đảm song ca với "mỹ nhân phá hit" Tiểu Vy: Nghiêm túc đến nỗi... mắc cười!03:44Nhã Phương lộ diện tháng cuối thai kỳ, nhan sắc trước ngày sinh gây chú ý01:36Hương Giang cứng họng, không nói nên lời khi bị Hồ Ngọc Hà 'móc xỉa' thẳng mặt: 'Vô duyên'03:01MC Cát Tường lên tiếng thừa nhận: "Tội của tôi là quảng cáo không đúng, quảng cáo lố nhưng nói lừa đảo là rất nặng"01:37Hoa hậu Đỗ Hà "đ.ánh rơi" hình tượng khi dự đám cưới: Lúc đi hết mình lúc về hết hồn là đây!02:27Hoa hậu nghi 'bán rau răm' 200 triệu Trịnh Thanh Hồng và phát ngôn cao quý: Tự lực cánh sinh mới bền03:05Danh ca Bảo Yến: Nhạc sĩ Quốc Dũng qua đời do đột quỵ04:44Trịnh Thanh Hồng - Hoa hậu bị nghi liên quan vụ bán dâm 200 triệu lên tiếng, nói một câu chắc nịch03:30MC Cát Tường: "6 tháng qua không ai mời tôi đi show"03:16Phỏng vấn Diệp Lâm Anh: "Tôi khẳng định không bao giờ có chuyện lấy tiền để trao lại quyền nuôi con"02:48Diễm Hương phủ nhận là Hoa hậu Thế giới người Việt bị bắt vì bán dâm03:24Trịnh Thanh Hồng: Hoa hậu Thế giới người Việt 2022, cái tên sáng nhất lúc này!04:38Trương Mỹ Nhân lần đầu để lộ hình ảnh bụng bầu vượt mặt, cân nặng hơn 65 kg khi mang thai lần 202:15
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Con gái Kim Tử Long mỉa mai Hồng Phượng "đu" theo cậu ruột Vũ Linh, Phương Lê "từ chối" Hồng Loan?
14:35:07 28/09/2023
Phương Oanh - Shark Bình chốt ngày cưới, gần hôn lễ đàng trai bất ngờ thái độ lạ, ghen tuông ẩm ương
07:21:13 29/09/2023
L.ộ c.lip MC Quyền Linh bức xúc, cãi nhau với nhà sản xuất đòi nghỉ quay chỉ vì bị phát hiện 'ăn gian'
10:40:11 28/09/2023
Phương Nhi gặp "biến căng" trước thềm thi đấu quốc tế, Mai Phương chịu cảnh "lép vế" trước đàn em
16:41:10 28/09/2023
Gil Lê 'dạy dỗ' CĐM vì bị réo tên cùng Chi Pu, Hoàng Thùy Linh, mỉa mai anti fan là những kẻ khổ tâm
13:46:53 29/09/2023
Hà Trí Quang - Thanh Đoàn công khai điều thực hiện sau đám cưới đồng giới, CĐM tung hô, khen hết nấc
15:45:08 28/09/2023
NSƯT Bảo Quốc ở t.uổi 74: Dinh thự trải dài từ Việt Nam qua Mỹ, yêu vợ hơn 50 năm một lòng sắt son
09:13:20 29/09/2023
Quế Vân tình cũ Trường Giang bỏ phố về quê, xây biệt thự 11 tỷ chấn động Bắc Giang khiến CĐM lóa mắt
13:40:36 28/09/2023
Sao nữ khiến CĐM nổi đóa khi khăng khăng "đọ giọng" với Hồ Ngọc Hà, danh tính ai cũng ngán ngẩm!
10:27:39 28/09/2023
Lan Khuê "nóng mặt" vì bị đối xử thua xa Hà Hồ - Thanh Hằng, quyết làm "ra ngô ra khoai" chuyện này!
13:58:53 28/09/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bùi Quỳnh Hoa đăng quang Miss Universe Vietnam 2023
23:08:27 29/09/2023
Lisa vứt hoa của người hâm mộ, lộ ảnh không vải che thân trong lúc diễn tập ở CLB dành cho người lớn
22:55:38 29/09/2023
Lọ Lem nhà MC Quyền Linh hé lộ tài lẻ xứng đáng nhận điểm 10, CĐM hối thúc: Thi Hoa hậu gấp!
22:01:57 29/09/2023
Truyền thuyết về cây cầu vượt biển có từ 1 triệu năm trước, được xây dựng bởi 'đội quân khỉ'?
20:54:27 29/09/2023
Trực tiếp The New Mentor: Hà Hồ rơi vào thế 'thắng không được, thua không xong'
21:41:40 29/09/2023
Đúng ngày 30/9, 1/10, 2/10, TOP 3 t.uổi nên chớp ngay cơ hội phát tài, quý nhân mở đường công danh, không là sếp lớn cũng làm quan to
22:28:40 29/09/2023
Review phim 'Muôn kiếp nhân duyên': Tuyệt phẩm lãng mạn nhưng khán giả lại chỉ sợ nam nữ chính hôn nhau
21:48:05 29/09/2023
Sao Việt: Siêu mẫu Thanh Hằng dịu dàng trong tà áo dài, Hoa hậu Giáng My 'trẻ mãi không già'
23:03:54 29/09/2023
Trong 10 ngày đầu tháng 10, Thần Tài 'xông đất', 3 con giáp trúng vận cực to, bội thu tiền bạc, tài khoản 'nảy mầm', tràn trề phúc báo
21:36:54 29/09/2023
Nhận ý kiến trái chiều khi làm host, Hiếu Nguyễn lần đầu lên tiếng
21:51:04 29/09/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Bùi Quỳnh Hoa - Tân Hoa hậu Miss Universe Vietnam 2023: Học trò của Hương Giang, sở hữu loạt danh hiệu Quán quân

06:33:38 30/09/2023
Tối 29/9, đêm Chung kết Miss Universe Vietnam 2023 đã diễn ra tại TP.HCM và danh hiệu cao nhất gọi tên Bùi Quỳnh Hoa - người đẹp đến từ Hà Nội.

Màn công bố top 5 lạ đời ở Miss Universe Vietnam: MC kém duyên, cách công bố thí sinh gây tranh cãi

06:30:08 30/09/2023
Thay vì đọc tên thí sinh như cách làm đơn thuần ở các cuộc thi nhan sắc, MC của Miss Universe Vietnam lại công bố top 5 theo cách độc lạ.

Đen Vâu bất ngờ xuất hiện và loạt phát ngôn ẩn ý từ Hoàng Thuỳ Linh: "Con sẽ hạnh phúc phải không mẹ?"

06:21:06 30/09/2023
Đen Vâu chính là khách mời được Hoàng Thùy Linh giấu kín từ phút cuối, sự xuất hiện của nam rapper khiến khán giả bất ngờ.

Long Nguyễn: 'Trước khi chụp ảnh, phải rèn giũa bản thân thành người tử tế'

20:05:43 29/09/2023
Trước khi chụp ảnh, chúng ta phải cố gắng rèn rũa bản thân trở thành người tử tế. Hôm nay bạn chụp chưa đẹp, nhưng không sao, chúng ta chỉ cần cặm cụi, chịu khó để ngày mai tốt lên , nhiếp ảnh gia Long Nguyễn chia sẻ.

Đời thường ít son phấn của diva Mỹ Linh giữa dàn sao 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'

19:56:43 29/09/2023
Là nghệ sĩ lớn t.uổi trong dàn 30 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng , diva Mỹ Linh ở t.uổi U50 vẫn nhận được khen ngợi về sắc vóc nhờ duy trì lối sống lành mạnh: ăn uống healthy và tập luyện.

Miss Cosmo Vietnam 2023: Mỹm Trần tái xuất đẹp "ăn đứt" thí sinh profile khủng, dự đoán thắng giải?

19:33:22 29/09/2023
Mới đây, tổ chức Miss Cosmo Vietnam 2023 đã công bố dàn thí sinh dẫn đầu BXH trên các nền tảng bình chọn của cuộc thi Online, trong đó sự trở lại của Mỹm Trần thu hút sự chú ý từ fan sắc đẹp hơn cả.

Ý Nhi tái xuất, lộ ảnh đi từ thiện ở 1 bệnh viện cùng 2 Á hậu, rút kinh nghiệm không đội vương miện?

18:13:17 29/09/2023
Mới đây, mạng xã hội lan truyền hình ảnh Hoa hậu Ý Nhi xuất hiện tại một bệnh viện, nghi vấn tái xuất sau hơn hai tháng ở ẩn. Hiện thông tin này đang khiến netizen xôn xao, bàn tán trên cắp cõi mạng .

Cao Ngân tủi hổ vì quê mùa ở The New Mentor, bị loại rất nhẹ nhõm, buồn khi bị nói là diễn viên hài

17:15:12 29/09/2023
Người mẫu Cao Ngân có những chia sẻ đầy chân thành sau khi bị loại ở tập 7 The New Mentor 2023, lần đầu nói lên cảm xúc sau hành trình dài đồng hành cùng chương trình, cảm thấy buồn khi bị nói là diễn viên hài.
ADVERTISEMENT

Sao nữ Vbiz có động thái giống hội mẹ bầu giữa nghi vấn có tin vui trước đám cưới

17:03:14 29/09/2023
Sau 5 tháng thông báo được cầu hôn và đăng ký kết hôn, Sam lộ loạt chi tiết khiến netizen nghi vấn cô đang mang thai trước khi chính thức tổ chức đám cưới.

Trizzie Phương Trinh lần đầu tiết lộ 'góc khuất' chuyện tình cảm của Phi Nhung trong ngày giỗ

16:59:12 29/09/2023
Trong ngày giỗ tròn 2 năm ngày cố nghệ sĩ Phi Nhung ra đi, mới đây, người chị thân thiết của giọng ca Bông điên điển đã hé lộ những góc khuất và đặc biệt chuyện tình yêu của cố nghệ sĩ.

HIEUTHUHAI gây sốt với visual ngời ngời, lộ chi tiết đón sinh nhật bên bạn gái hot girl?

16:30:25 29/09/2023
Tối 28/9, trên trang cá nhân, HIEUTHUHAI xả kho loạt ảnh đón sinh nhật t.uổi 24. Nam ca sĩ diện cây đồ lịch lãm, tự tin khoe visual điển trai trước ống kính.

Nhạc sĩ Y Vũ: Yêu 34 lần mới tìm được hạnh phúc, vừa mới qua đời, khiến cả showbiz bàng hoàng

16:23:37 29/09/2023
Đối với những người yêu nhạc, nhạc sĩ Y Vũ không còn là một người quá xa lạ. Ông cho ra đời rất nhiều ca khúc khiến biết bao con tim phải thổn thức vì những câu chuyện đời tư mà chính ông lồng ghép vào trong ấy.

Lâm Khánh Chi chỉnh ảnh biến dạng, hoá chị Hằng đêm trung thu nhưng bị chê nhìn quái dị

16:05:33 29/09/2023
Mỹ nhân chuyển giới Lâm Khánh Chi vừa có bài đăng khoe nhan sắc, hóa trang thành chị Hằng đêm trung thu nhưng lại khiến dân tình sợ hãi vì gương mặt biến dạng, chỉnh ảnh quá lố đến mức không ai nhận ra.

Vũ Phụng Tiên: Chủ hit Lệ Lưu Ly thay mẹ thực hiện giấc mơ ca hát, vụt sáng nhờ "kết đôi" với Karik

16:02:21 29/09/2023
Vũ Phụng Tiên là cái tên đang được khán giả đặc biệt quan tâm, khi có màn tái xuất cực kỳ ấn tượng với MV Lệ Lưu Ly kết hợp cùng DT Tập Rap; thu về lượt xem khủng chỉ sau 5 ngày ra mắt.

Bị soi chi tiết khó hiểu trong loạt ảnh "sống ảo", Thiều Bảo Trâm đáp trả một câu rõ ngọn ngành

15:46:31 29/09/2023
, Thánh soi phát hiện cùng một trang phục và bối cảnh nhưng hình xăm ở vị trí xương quai xanh của Thiều Bảo Trâm thoắt ẩn thoắt hiện khi chỉ có trong 2/5 bức ảnh, còn 3 bức còn lại thì bay màu .

Diệu Nhi "tái xuất" hậu ồn ào ngoại tình của Anh Tú, để lộ vòng 2 lùm xùm bất thường?

15:35:56 29/09/2023
Mới đây, hình ảnh của Diệu Nhi được dân tình bắt gặp làm dấy lên nghi vấn nữ diễn viên đang mang thai lần 2. Được biết, trước khi kết hôn với Anh Tú, Diệu Nhi cũng từng có một khoảng thời gian vướng nghi vấn bầu bí.
ADVERTISEMENT

Rộ tin Hoa hậu Đỗ Hà chuẩn bị kết hôn ở quê, chính chủ nói gì?

15:31:58 29/09/2023
Không chỉ phủ nhận tin đồn cưới ở quê, Hoa hậu Đỗ Hà còn khẳng định chưa có dự định và còn lâu lắm mới nghĩ đến chuyện lên xe hoa.

Vụ MC Cát Tường quảng cáo sai sự thật: Xin lỗi, rồi sao nữa?

15:30:07 29/09/2023
Cát Tường cố ý quảng cáo sai sự thật để kiếm rất nhiều tiền. Nếu chỉ xin lỗi rồi công nhiên tiếp tục kiếm tiền, MC này quá hời .

Bắt gặp Trường Giang tái ngộ Jack sau Running Man, cái ôm trước khi ra về gây chú ý

15:16:42 29/09/2023
Ngày 29/8, MXH lan truyền khoảnh khắc Trường Giang và Jack có buổi gặp mặt sau thời gian giọng ca Sóng gió đối diện với những ồn ào xoay quanh sản phẩm âm nhạc mới ra mắt.

Puka và Gin Tuấn Kiệt sánh đôi thử áo dài cưới, thái độ bên ngoài mới gây chú ý

15:13:19 29/09/2023
Hậu công khai sắp cưới, Puka và Gin Tuấn Kiệt thoải mái hơn trong việc thể hiện tình cảm với đối phương. Trong loạt ảnh hậu trường, cặp đôi khoác tay, ôm nhau vô cùng ngọt ngào.

Ngọc Trinh gây phẫn nộ vì đăng clip thả tay lái, tạo dáng nguy hiểm khi điều khiển xe moto

14:57:23 29/09/2023
Ngọc Trinh gây bức xúc vì đăng clip buông tay lái, tạo dáng phản cảm khi điều khiển xe phân khối lớn lên kênh cá nhân gần 7 triệu người theo dõi

Quách Ngọc Tuyên gọi mẹ vợ là "chị", có 2 con nhưng chưa làm đám cưới với bà xã kém 16 t.uổi

14:52:25 29/09/2023
Sau hơn 10 năm quen biết, yêu nhau rồi cưới, nay Quách Ngọc Tuyên và vợ trẻ kém 16 t.uổi đã có 2 con chung. Tuy nhiên, anh vẫn chưa một lần tỏ tình chính thức với vợ. Sốc hơn, anh gọi mẹ vợ là chị .

Karik lần đầu lộ diện sau khoảnh khắc mệt mỏi bất thường tại Chung kết Rap Việt, thần sắc ra sao?

14:48:48 29/09/2023
Karik chia sẻ bức hình đang tập trung làm việc. Nam rapper mặc chiếc áo sơ mi trắng, khuôn mặt chăm chú trao đổi với các cộng sự, thần sắc được nhận xét đã tươi tắn hơn so với lần xuất hiện ở Chung kết Rap Việt.

Miss Universe Vietnam 2023 lộ diện TOP 3 xuất sắc nhất, Bùi Quỳnh Hoa đủ tố chất đăng quang?

14:17:02 29/09/2023
Không thể phủ nhận Bùi Quỳnh Hoa là một trong những ứng cử viên nặng ký trong 18 cô gái. Trên các diễn đàn sắc đẹp, Bùi Quỳnh Hoa được người hâm mộ kỳ vọng giành chiến thắng, trở thành đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe lần thứ 72.

Lê Hoàng Phương chính thức tiết lộ bí mật tại bán kết và chung kết của Miss Grand International 2023

14:13:50 29/09/2023
Trước thềm Miss Grand International 2023 chính thức diễn ra tại Việt Nam vào tháng 10 năm nay, BTC cuộc thi sắc đẹp này đã hé lộ dàn thí sinh sở hữu nhan sắc xinh đẹp và thành tích khủng tham gia tranh tài.

Thiên An bất ngờ tung ảnh giấu kín, fan lo cho tâm trạng của Jack: Tim trật một nhịp?

14:03:46 29/09/2023
Sau cuộc tình với Jack, cuộc sống của Thiên An và con gái nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Càng lớn, nhóc tì càng đáng yêu và dễ thương. Cô bé cũng rất ngoan ngoãn và nghe lời mẹ của mình.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Nga phủ nhận tái động viên quân dự bị, Anh áp trừng phạt mới chống Moscow

Thế giới

06:40:29 30/09/2023
Một quan chức cấp cao Nga cho biết, các lãnh đạo quân đội nước này không có kế hoạch ban hành lệnh động viên quân dự bị mới.

Jisoo - Rosé bất ngờ nhận cả tá "gạch đá" vì ủng hộ Lisa diễn ở hộp đêm

Sao châu á

06:37:21 30/09/2023
Quyết định biểu diễn tại hộp đêm của Lisa (BLACKPINK) đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội Hàn Quốc.

Kiến ba khoang, nỗi ám ảnh của sinh viên làng đại học

Netizen

06:31:53 30/09/2023
Kiến ba khoang đang hoành hành, trở thành nỗi lo lắng của nhiều sinh viên nội trú tại ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM.

NewJeans biểu diễn bài hát chủ đề CKTG 2023

Nhạc quốc tế

06:26:04 30/09/2023
Bài hát sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 10 trên YouTube, Spotify, Apple Music và các nền tảng phát nhạc trực tuyến khác.

Game hành động đình đám 'Counter-Strike 2' chính thức ra mắt

Mọt game

06:25:50 30/09/2023
Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Valve đã ra mắt Counter-Strike 2 trong sự phấn khích của cộng đồng game thủ. Từ ngày 28/9/2023, game thủ có thể dễ dàng tải và chơi Counter-Strike 2 miễn phí ngay trên nền tảng Steam.

Chi Dân phát hành MV 18+ dịp Trung thu, khán giả phản ứng tích cực

Nhạc việt

06:25:41 30/09/2023
Đừng Khóclà một sáng tác của nhạc sĩDickson Nguyễnthuộc thể loại ballad,với thời lượng dài hơn 6 phút, lyrics và giai điệumang lại cảm giác thời thượng, hiện đại bắt tai.

Có nên trị mụn trứng cá bằng rau diếp cá?

Làm đẹp

06:22:35 30/09/2023
Mụn là vấn đề khó chịu trên da khiến nhiều người tìm mọi cách để đ.ánh bay nó, vậy chúng ta có nên trị mụn trứng cá bằng rau diếp cá hay không?

Bánh mì nướng mỡ hành làm cực dễ, ăn lại ngon miệng cho bữa sáng

Ẩm thực

05:51:07 30/09/2023
Bánh mì nướng mỡ hành là một món bánh mì mặn nhưng lại có vị mềm thơm đặc trưng của hành lá rất ngon miệng. Đây chắc chắn sẽ là món bánh đáng để bạn thử làm đấy.

Tử vi thứ Bảy ngày 30/9: Tam Hợp chỉ đường dẫn lối cho 3 con giáp, liên tục đón hỷ tín, đưa tay trái hứng bạc vàng, đưa tay phải đón may mắn

Trắc nghiệm

22:25:59 29/09/2023
Bản mệnh vừa linh hoạt trong cách xử lý, lại vừa quyết đoán và tự tin khi giải quyết vấn đề. Đó là tố chất đặc biệt không phải ai cũng có được, tiềm năng của một người lãnh đạo kiệt xuất đã thể hiện rõ ràng.

Hà Nội: Xuất hiện cơn mưa trong đêm Trung thu ở Hàng Mã

Tin nổi bật

22:03:28 29/09/2023
Tối ngày 29-9, người dân Hà Nội lên phố Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội để đi chơi Trung thu. Tuy nhiên, trời đổ mưa khá nặng hạt khiến nhiều người tỏ bất ngờ.

Cô gái lắc 8 vòng lửa khiến đám đông kinh ngạc

Lạ vui

21:14:30 29/09/2023
MỸ - Grace Good đã đạt được thành tích đáng nể khi biểu diễn với 8 vòng lửa, phá kỷ lục Guinness thế giới.Hành trình chạm đến thành công của cô là cả một quãng thời gian dài đầy thử thách.

Review The Creator - Bức biếm họa gợi nhắc nỗi đau do chiến tranh phi nghĩa gây ra

Phim âu mỹ

20:25:42 29/09/2023
Gây chú ý lớn bởi sự tham gia của đả nữ Việt Ngô Thanh Vân, bộ phim còn trở nên đáng xem hơn khi nội dung chứa đựng nhiều giá trị nhân văn.

Mỹ nam Tả Diệp - Vân Chi Vũ "gây sốt" trong Phong Nguyệt Như Tuyết

Phim châu á

20:20:07 29/09/2023
Tô Tiểu Hoàn lúc này là một nhà bắt yêu nửa vời, vô tình trở thành người hỗ trợ thái tử tiền triều Hiên Viên Thanh Xuyên (Vương Đình Húc) diệt trừ hồ yêu để trả lại yên bình cho thiên hạ.