Sự vô tâm của chồng ngày vợ đi đẻ – Ai cũng nên đọc

“Bịt cái “lỗ” của cô vào ngày mai hãy đẻ, đồ đàn bà rách việc!” để rồi lúc về nhà thì chết sững trước cảnh tượng kinh hoàng này.

Sự vô tâm của chồng ngày vợ đi đẻ - Ai cũng nên đọc - Hình 1

Vợ ơi, vợ ơi em đừng chết mà (ảnh minh họa)

Ngày trước khi yêu nhau Tiến cưng chiều quan tâm đến Ly từng tý 1, ấy vậy mà giờ kết hôn xong anh thay đổi hoàn toàn như biến thành 1 người khác. Luôn thờ ơ, lạnh lùng và suốt ngày cáu gắt với vợ. Chưa 1 lần nào kể từ khi cưới đến giờ Tiến nhỏ nhẹ với Ly cả. Lý do là ngày cưới nhà Ly không cho con gái của hồi môn nào dù nhà vợ rất giàu có. Cay cú vì vụ đó Tiến cứ lấy Ly ra mà đay nghiến, hành xác đủ kiểu khiến cuộc sống của cô là cảnh cơm chan nước mắt.

Sau gần 1 năm kết hôn thì Ly có bầu, dường như tin vui ấy không hề khiến Tiến vui chút nào cả. Anh tỏ ra khó chịu hơn, suốt ngày chỉ trích ly không thiếu 1 câu gì. Vì quá yêu Tiến nên Ly cam chịu, nhẫn nhịn tất cả. Về ngoại cô luôn nói dối rằng chồng đối xử tốt với mình lắm khiến bố mẹ cô cũng yên tâm. Nhưng sự thật thì chỉ có hàng xóm và Ly biết cuộc sống của cô bất hạnh thế nào.

Rồi Ly biết chồng mình có bồ, ả bồ của Tiến là 1 em 23 tuổi nóng bỏng. Tiến suốt ngày mở két lấy tiền tiết kiệm của 2 vợ chồng đi bao gái, Ly có nói thì Tiến thẳng tay tát vợ không thương tiếc. 1 mình lo cuộc kiếm tiền cho gia đình này, 1 mình tự lo cho bản thân trong giai đoạn bầu bí khiến Ly tủi thân vô cùng. Cô không ngờ chỉ vì chuyện bố mẹ vợ không cho của hồi môn mà anh đối xử tàn nhẫn với cô như vậy.

Sau 9 tháng bầu bí thì cũng đến ngày Ly trở dạ. Tối ấy vừa bưng bát đi rửa thì cô đau bụng dữ dội. Cố bò đi lấy cái điện thoại gọi cho chồng về đưa mình đi cấp cứu nhưng gọi mãi gọi mãi vẫn là tiếng tút, tút. Ly phải gọi tầm hơn 30 cuộc thì Tiến mới chịu nghe. Cô vẫn nghe thấy ở đầu dây bên kia là tiếng rên rỉ, nũng nịu của cô gái nào đó.

Video đang HOT

Sự vô tâm của chồng ngày vợ đi đẻ - Ai cũng nên đọc - Hình 2

Mặc kệ vợ tự sinh đẻ để rồi lúc về nhà thì sốc thấy cảnh này (ảnh minh họa)

- Gọi cái gì mà gọi lắm thế?

- Anh về đưa em đi đẻ với, con sắp ra rồi mà em đau quá không đi nổi tới bệnh viện nữa rồi.

- Bịt cái “lỗ” của cô vào ngày mai hãy đẻ, đồ đàn bà rách việc!

- Tút… tút…tút…

Đầu dây bên kia tắt máy khiến Ly đau đớn vô cùng, cô không ngờ chồng lại tàn nhẫn với mình như vậy. Có lẽ anh bị người đàn bà kia mê hoặc, xúi bẩy ư? Nhưng cô là vợ anh, đứa bé này là vợ anh cơ mà sao anh lại có thể vô tâm như thế? Gạt nước mắt đau đớn, Ly không dám gọi điện cho bố mẹ đẻ vì sợ họ trách mắng mà cố tự đỡ đẻ cho chính mình.

Ân ái với bồ chán chê, tự nhiên Tiến thấy nóng ruột nên bỏ bồ về nhà xem vợ thế nào. 4h sáng trời vẫn lạnh buốt và tối mù mịt. Về nhà thấy điện sáng choang và im lặng như tờ Tiến vội vào xem thế nào. Vừa đẩy cửa ra Tiến sốc khi thấy nền nhà đầy máu còn vợ không biết đâu rồi. Hoảng hốt về chuyện này Tiến lên phòng vào nhà tắm tìm mãi không thấy cho đến khi chạy vào trong bếp thấy vợ nằm chềnh ềnh trên vũng máu, tay ôm chặt đứa con đỏ hỏn vào lòng. Sợ vợ và con chết, Tiến lao tới gào khóc gọi vợ như đúng rồi.

- Vợ ơi, vợ ơi em đừng chết mà. Anh về rồi đây, về với em rồi đây. Tỉnh lại đi vợ.

Gọi mãi mà vợ không lên tiếng cứ im thin thít và đứa bé cũng vậy. Sờ thử xem vợ con còn thở không Tiến thở phào nhẹ nhõm khi cả 2 vẫn sống. Gọi vội taxi đưa vợ vào viện mà Tiến lo lắm. 1 lúc sau bác sĩ đi ra bảo Tiến.

- Sao anh lại để vợ mình đẻ rơi thế này. Muộn chút nữa là cả 2 mẹ con cô ấy đi rồi. Vì không được đỡ đẻ cẩn thận nên đứa bé yếu lắm.

- Bác sĩ, xin bác sĩ hay cứu lấy con tôi. Xin bác sĩ hãy cứu mẹ con cô ấy.

- Được rồi, anh bình tĩnh đi để chúng tôi làm việc.

Thở phào nhẹ nhõm khi nghe bác sĩ nói thế nhưng Tiến cũng lo cho con trai. Mấy tiếng sau Ly tỉnh lại thấy chồng ở bên cô quay mặt vào trong thì Tiến bảo.

- Vợ ơi, anh sai rồi, sai thật rồi. Vợ cho anh cơ hội xin lỗi em nhé.

- Anh đi đi, anh có quan tâm gì đến sự sống chết của mẹ con tôi đâu. Ra viện tôi sẽ bế con về nhà ngoại. Tôi chịu đựng anh như thế là quá đủ rồi. Suýt chút nữa tôi mất con vì anh. Anh đi đi, đi đi.

Bị vợ đuổi Tiến đành ra ngoài mà lòng hối hận vô cùng. Ai đời có người chồng người cha tồi tệ như anh chứ? Giờ anh mới thấy hối hận thì đã quá muộn rồi, Ly không tha thứ cho anh dù anh có van xin thế nào. Phải chăng đây là cái giá anh phải trả cho sự tệ bạc của mình.

Theo blogtamsu

“Cháu có đổi được hộ khẩu thành phố không mà đòi làm dâu nhà bác?” ai ngờ cô gái rút ra...

"Như cháu nói, nhà cháu mấy đời đều là nhà quê, ở quê. Nhà bác thì lại khác. Giờ bác chỉ hỏi cháu một câu thôi, cháu hãy trả lời thẳng thắn. Cháu có đổi được hộ khẩu làm người thành phố không mà đòi làm dâu nhà bác?".

Cháu có đổi được hộ khẩu thành phố không mà đòi làm dâu nhà bác? ai ngờ cô gái rút ra... - Hình 1

Ảnh minh họa

Tin con trai có người yêu khiến bà Hằng mất ăn mất ngủ. Nam - con trai bà là một người giỏi giang, thành đạt, thế nên bà cũng muốn con dâu bà phải tương xứng. Hôm nay thấy Nam vội vàng xách cặp đi làm, bà kéo con lại hỏi gấp:

- Con có bạn gái rồi à? Dẫn về cho mẹ xem đi.

- Dạ... để hôm nào rảnh đã mẹ nhé. Tại con sợ mẹ sẽ phản đối.

- Cứ đưa về mẹ xem đã, chưa gì đã nói vậy rồi.

- Vâng, con đi làm đã, nói chuyện với mẹ sau nhé ạ.

Nói rồi Nam phóng xe đi. Bà Hằng như ngồi trên đống lửa. Có vẻ như cô gái đó không tương xứng hay sao ấy. Tối về, bà lại dồn dập hỏi con trai.

- Thế con bé ấy ở đâu? Bố mẹ làm gì? Nó làm gì? Kể mẹ nghe nào.

- Dạ bố mẹ cô ấy ở quê, chỉ làm kinh doanh bình thường thôi ạ. Cô ấy làm ở đây mẹ ạ.

Nghe xong từ "ở quê", bà Hằng đã cảm thấy không thích rồi. Bà muốn con trai có vợ ở thành phố, con nhà khá giả, như thế mới hợp với gia cảnh nhà bà. Thế nhưng vì muốn biết dung nhan của cô con dâu tương lai nên bà vẫn bảo:

- Thế đưa nó đến ra mắt đi mẹ xem.

Nam thấy mẹ dễ tính thì mừng lắm. Trước giờ mẹ anh hay phản đối chuyện yêu đương của anh vì bà muốn con trai tìm được người môn đăng hộ đối. Nay nghe người yêu mình ở quê nhưng mẹ anh vẫn muốn gặp thì đúng là tín hiệu đáng mừng. Hôm sau, Nam dắt Dung về ra mắt mẹ. Bà Hằng thấy con dâu tương lai thì đã không ưa rồi nhưng bà không nói luôn. Bà cứ để ý theo dõi những cử chỉ, động tác của Dung. Trong suốt bữa ăn, bà hỏi liên tục về quê quán, gốc gác, gia đình của Dung rồi không quên chêm vào câu: "Chả bù cho nhà bác, mấy đời ở thành phố, ai cũng giàu có, giỏi giang".

Cháu có đổi được hộ khẩu thành phố không mà đòi làm dâu nhà bác? ai ngờ cô gái rút ra... - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Nam thở phào nhẹ nhõm khi không thấy mẹ nói gì về người yêu của mình cả. Nam nhắn cho Dung bảo: "Chắc mẹ đồng ý rồi em à".

Thế mà cách hôm đó 5 hôm, mẹ Nam lại mời Dung đến nhà. Nam bảo để Nam về cùng thì mẹ anh nói: "Con cứ đi làm đi, để hai mẹ con có thời gian tìm hiểu nhau, đàn ông đàn ang xen vào làm gì". Nam nghe thế thì yên tâm, không đòi về nữa.

Dung đến nhà chơi cùng mẹ bạn trai, cứ tưởng là sẽ được ăn uống rồi nói chuyện vui vẻ, ai ngờ vừa bước vào nhà, bà Hằng đã bảo:

- Cháu ngồi đó đi, bác có chuyện muốn nói với cháu.

- Vâng, bác cứ nói đi ạ.

- Như cháu nói, nhà cháu mấy đời đều là nhà quê, ở quê. Nhà bác thì lại khác. Giờ bác chỉ hỏi cháu một câu thôi, cháu hãy trả lời thẳng thắn. Cháu có đổi được hộ khẩu làm người thành phố không mà đòi làm dâu nhà bác?

Quá sốc trước câu hỏi của mẹ bạn trai nhưng rồi Dung cũng lấy lại được sự bình tĩnh. Cô trả lời luôn:

- Cháu không đổi được nhưng cháu có hồi môn 200 tỷ thì sao ạ? - Nói rồi Dung rút điện thoại ra.

- Cháu nói gì thế? Nói cho người khác cười à? Ở quê thì lấy đâu ra 200 tỷ?

- Không ạ, bố mẹ cháu sống ở quê nhưng có công ty trên này, công ty do anh cháu quản lý, ông bà cũng có trang trại ở quê, cháu đi làm ngoài nhưng tương lai cũng về quản lý công ty của bố. Lý do bố mẹ cháu không chuyển hộ khẩu lên trên thành phố vì ông bà thích quê quán của mình thôi ạ.

- Cháu không đùa đấy chứ?

- Dạ không ạ. Bác có thể xem trên điện thoại của cháu. Vậy câu trả lời của bác là thế nào ạ.

- Ờ thì, để bác xem đã.

Nói rồi Dung chào mẹ chồng tương lai ra về. Tối hôm đó Nam về thì bà Hằng lôi con trai lại hỏi:

- Nhà cái Dung có công ty à? Sao con không kể với mẹ?

- Con có biết mẹ muốn biết chuyện này đâu. Mà sao thế hả mẹ?

- Cưới gấp con ạ, không thể để đứa con dâu này cho đứa khác nó nẫng mất được.

- Thế thì mừng quá, con cứ tưởng mẹ không thích cô ấy cơ.

- Tầm bậy nào, mẹ ưng lắm, con nói nó bảo bố mẹ đi xem ngày đi nhé.

Nam hí hửng gọi điện cho người yêu. Dung lúc này mới cười bảo: "Anh không cần nói em cũng biết mẹ anh sẽ cho chúng ta cưới nhau, nhưng em có một điều kiện là cưới xong chúng ta ở riêng đấy nhé". Nam đồng ý ngay lập tức còn Dung thì thở phào nhẹ nhõm, cũng may là nhà cô có điều kiện nên cô mới có mánh để đáp trả bà mẹ chồng tham giàu, khinh người nhà quê này chứ không thì chắc mối tình của cô cũng đứt gánh giữa đường rồi.

Theo Blogtamsu

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tài xế quay đầu ôtô trên đường bê tông rộng 3m 00:30BTC Olympic dùng bài hát 'đếm số' của chàng trai chăn bò Việt Nam để vinh danh 'huyền thoại kình ngư' Michael Phelp02:56Preview tập 4 Hương Vị Tình Thân 2: Long chủ động đến gặp tình cũ, Thiên Nga sắp "tới số" vì bị phát hiện thủ đoạn?01:05Rần rần clip nghi vấn Ngô Diệc Phàm phê ma tuý ngay tại sự kiện, biểu hiện chậm chạp khiến Cnet sởn da gà00:11Bỏ Sài Gòn về quê làm vườn, cô nàng gây sốt với loạt clip viral: Sầu riêng, bơ trĩu quả, xem mà không thể kìm lòng!00:39Cười xỉu với bé gái méc bà ngoại khi bố mẹ không cho đi bơi 00:31Nam - Long tấu hài cực mạnh ở Hương Vị Tình Thân "bản pha ke", chia tay "đẫm nước mắt" chỉ vì... phở bò hai trứng05:50Clip: Lực lượng chức năng Nhật Bản khám nghiệm hiện trường vụ thanh niên bị đạp xuống sông tử vong thương tâm00:35Đan Trường vui vẻ bên vợ cũ và con trai tại Mỹ sau ồn ào tan vỡ11:32Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử mâu thuẫn suốt 4 năm vì Tru Tiên03:55Chàng trai tiết lộ những món ăn mua ở Hàn Quốc rất rẻ nhưng ở Việt Nam có khi lên tới cả vài triệu đồng khiến nhiều người ngỡ ngàng01:00Danh tính người phụ nữ đi dép tổ ong, cầm xấp tiền hỗ trợ bà con chạy xe máy về quê tránh dịch00:32'Hương vị tình thân' trailer tập 5 (p2): Bà Xuân 'ú ớ' khi gặp lại Nam sau 3 năm01:17Clip: Người đàn ông hò hét mời bà con nhận đồ ăn gây xúc động mạnh03:05Thượng úy công an hy sinh khi truy đuổi thanh niên vi phạm Chỉ thị 1603:47Đức Phúc bật khóc khi lần đầu biết tin Hòa Minzy mang bầu bé Bo02:40Cười đau bụng trước màn phát âm Tiếng Việt của cậu bé mầm non, nghe xong giáo viên nào cũng toát mồ hôi00:17Nhịn đói 2 ngày, cả nhà "đánh cược" đi bộ 20 km tìm đường về quê05:55Hot girl Lê Phương Anh từng góp mặt trong MV 76 triệu view, đạt top 1 trending YouTube05:40Cựu sinh viên Ngoại thương từ bỏ mức lương 75 triệu/tháng vì... mất hứng, sau 1 năm kiếm lại số tiền khiến ai cũng choáng váng02:24

Tiêu điểm

Kết quả ADN của cháu trai trùng huyết nhưng con trai không phải cha đứa trẻ, mẹ chồng điếng người biết sự thật
06:15:04 02/08/2021
Chồng mất được 4 tháng nhưng tháng nào cũng nhận được 7 triệu chồng gửi, sau khi điều tra sự thật tôi hận anh thấu xương
20:55:04 01/08/2021
Bước vào phòng tân hôn, tôi hoảng hồn khi thấy vợ mới cưới vạch áo lên làm chuyện không tưởng
06:17:45 02/08/2021
Em dâu khóc ngất vì osin có bầu, tôi đến an ủi thì “phát điên” nhìn vật ở góc phòng
14:08:29 02/08/2021
Lo sốt vó khi gặp người yêu cũ khám thai cho mình, nào ngờ anh nói một câu khiến chồng tôi vui mừng hí hửng
21:13:10 01/08/2021
Vợ ở cữ nhà ngoại tôi dẫn đồng nghiệp nữ về, vừa mở tủ lạnh mà run bắn ân hận
12:15:29 02/08/2021
Điếng người thấy vết máu trên đáy quần của con gái, tôi mới biết mình phạm tội lỗi kinh hoàng
20:48:46 01/08/2021
Vợ hiếu thảo tặng bố mẹ chồng điều hòa, tờ giấy trong túi xách cô ấy khiến tôi đơ người
14:03:21 02/08/2021
Chồng mua váy tặng vợ nhưng nhầm size, cô đi đổi mới biết thông tin sốc và pha lật kèo khiến gã bội bạc tẽn tò
13:22:15 03/08/2021
Ra ngoài ăn đổi gió, vừa cầm điện thoại của chồng lên tôi chết lặng thấy thứ tự kết nối
13:26:24 02/08/2021

Thông tin đang nóng

Lan truyền status của mẹ thanh niên bị đạp xuống sông chết ở Nhật Bản, vừa đăng ảnh cầu may mắn vài tiếng sau xuất hiện video con trai qua đời
12:44:20 03/08/2021
Chùa Hoà Lạc Kobe đứng ra tổ chức mai táng cho thanh niên bị đẩy xuống sông ở Nhật, khẳng định không kêu gọi ủng hộ
12:36:50 03/08/2021
Vụ nữ nhân viên y tế bị tát khi lấy mẫu: Một bệnh viện ở Đà Nẵng từ chối khám và điều trị cho ông Trần Vinh
16:23:08 03/08/2021
Khả Ngân tiếp tục nhập viện sau hơn 10 ngày sốt cao và ho ra máu, tình hình sức khoẻ khiến fan cực kỳ lo lắng
17:20:49 03/08/2021
Mất chiếc Wave, tài xế xe ôm công nghệ được ông chú tốt bụng tặng luôn con sH Ý đang chạy
14:29:34 03/08/2021
Phương Thanh chính thức lên tiếng vì bị tố chiếm đoạt tiền từ thiện, tung sao kê vạch trần thủ đoạn gài bẫy tinh vi của kẻ lạ
12:32:41 03/08/2021
Gái xinh bỏ về quê tránh dịch, người chủ thất kinh khi vừa đẩy cửa bước vào trong nhà
15:11:40 03/08/2021
L.Y.F sắp rơi vực sâu: Lý Dịch Phong hay chính là Lưu Diệc Phi?
16:04:04 03/08/2021
Đang sống khốn khổ tại Mỹ, Trịnh Sảng vẫn hóng hớt bê bối của Ngô Diệc Phàm ở quê nhà theo cách không ai ngờ tới
12:29:46 03/08/2021
Cả tháng nấu cháo bào ngư cho chồng, vợ trẻ tím mặt khi anh vẫn chẳng buồn 'ái ân' và nguyên nhân khiến cô sốc nặng!
13:10:05 03/08/2021

Tin mới nhất

Chồng vô tâm, sinh nhật vợ không tặng quà còn mắng 'bày đặt' và màn 'tất tay' cực hoành tráng của người vợ

12:48:21 03/08/2021
Thấy chồng quá vô tâm với mình, người vợ đã có một pha ứng xử cực gắt khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Tỉnh dậy, đi qua phòng thờ nhà người yêu, nín lặng khi nghe mẹ anh cầu khấn

12:45:44 03/08/2021
Không thể nào tin nổi những lời nói kia lại thốt ra từ chính miệng người mẹ chồng tương lai mà tôi kính trọng.

Phu nhân giám đốc về đột ngột và trận đòn ghen cho gái trẻ ham giàu

12:32:02 03/08/2021
Tôi thiếu tiền để lên đời, để thay đổi đẳng cấp của mình nhưng tôi lại thừa tuổi trẻ, thừa sắc đẹp để chiều chuộng tình giàu khi mà ông giám đốc chỉ cần tôi bên ông những lúc ông cần.

Ngày sinh nhật con, nhìn người phụ nữ ôm món quà đến mà tôi điêu đứng

12:28:36 03/08/2021
Ngày sinh nhật con trai, tôi tổ chức bữa tiệc nhỏ và có mời vài người bạn thân thiết nhất. Nhưng nhìn người phụ nữ đang ôm con trai mình, tôi bàng hoàng và không thể nào tin nổi.

Người đàn ông khoe lương hưu cao khiến tôi nhận quả đắng

12:22:17 03/08/2021
Gần 70 tuổi, tôi không ngờ mình lại rơi vào cảnh ngang trái này. Bây giờ, tôi không biết phải làm sao.

Con gái đưa bạn trai về nhà ra mắt, người mẹ ngầm nhờ bạn điều tra hộ, kết quả khiến tất cả giật mình

11:32:39 03/08/2021
Cuộc sống này vô cùng rộng lớn và hàng ngày vẫn có nhiều điều kỳ lạ có thể xảy ra. Đôi khi những người trong nhà lại tranh cãi nhau vì một người xa lạ, không xứng đáng.

4 năm trời sống chết không cho tôi gặp con, bây giờ chồng cũ đột nhiên đề nghị một chuyện khiến tôi rối bời

11:03:01 03/08/2021
Chồng cũ chưa bao giờ chủ động cho tôi gặp con. Vậy mà bây giờ, anh ta lại xuống nước xin tôi một việc như vậy, có lẽ bản thân anh ta đã đến bước đường cùng.

Nghe tiếng loảng xoảng, tôi hốt hoảng chạy xuống bếp thì khiếp sợ với cảnh chồng nằm sõng soài trên sàn nhà

10:59:20 03/08/2021
Trong khi tôi đang run vì sợ, chồng bất ngờ ngồi dậy nhìn vợ với ánh mắt thù hận, rồi đá nồi ném bát.

Về nhà bạn trai ra mắt, nửa đêm nghe tiếng thì thầm trong phòng mẹ chồng tương lai, tôi bàng hoàng phát hiện âm mưu khủng khiếp của họ

10:53:45 03/08/2021
Vì nhà chồng có khu nhà vệ sinh ngoài trời nên tôi rất sợ. Đã thế, khi đi ngang qua phòng mẹ chồng tương lai, mẩu chuyện vô tình nghe được càng khiến tôi kinh ngạc.

Mẹ chồng lên thành phố đòi nuôi mèo, đến khi nghe bà tự sự với thú cưng tôi mới hiểu tâm địa thâm sâu

10:50:36 03/08/2021
Tôi thật không ngờ mẹ chồng lại nung nấu dã tâm lớn đến vậy.

Em chồng xúi mẹ "nấu cơm cữ cho chị dâu qua quýt được rồi", cô vợ chỉ nhẫn nhịn nhưng pha "lật ngược" sau này mới kinh điển!

10:38:27 03/08/2021
Sao mẹ phải khổ thế nhỉ? Nấu cơm cữ cho chị dâu thì qua quýt được rồi. Bao giờ con gái mẹ ở cữ mới làm cầu kì chứ - Cô em chồng oang oang dưới bếp.

Muốn chia tay là bạn trai đòi tự tử, tức mình tôi đã đưa ra một điều kiện cực khó để anh nhụt chí, thế nhưng...

10:21:29 03/08/2021
Đến khi tôi đòi chia tay, anh khóc lóc như trẻ con và cầu xin tôi đừng rời bỏ anh. Huy càng níu kéo tôi càng muốn rời xa nhanh hơn.

Được chồng tặng nhẫn kim cương vào ngày sinh nhật, tôi tiếc tiền nên mang ra cửa hàng trả lại rồi 'chết lặng' khi biết sự thật không ngờ

10:18:08 03/08/2021
Nghĩ rằng chi số tiền lớn chỉ để mua chiếc nhẫn thì quá lãng phí so với hoàn cảnh hiện tại.

Bạn trai lương tháng 40 triệu đột ngột nghỉ việc, tôi choáng váng khi biết lý do thật sự phía sau

09:05:20 03/08/2021
Vì muốn hiểu rõ hơn về lý do bạn trai bị nghỉ việc. Tôi đã vào facebook của Liêm, tìm bạn đồng nghiệp của anh ấy và hỏi nguyên nhân.

Vừa nhìn thấy bạn trai tôi, chị dâu ú ớ kinh ngạc rồi ngất xỉu tại chỗ làm cả gia đình thất kinh

08:55:31 03/08/2021
Đến khi chỉ còn hai chị em dâu với nhau, chị dâu mới thú nhận thật một bí mật khủng khiếp.

Đang đi dạo với bạn trai, bất ngờ xuất hiện một đứa nhỏ lao đến ôm chặt rồi cất tiếng gọi bố khiến tôi chết đứng

06:16:18 03/08/2021
Tuần vừa rồi, tôi và Huy đang đi dạo trên phố, bất ngờ có một đứa trẻ nhỏ lao đến bên cạnh ôm chặt lấy chân anh ấy và rối rít gọi bố làm tôi vô cùng sửng sốt.

Bí mật chồng tiết lộ trong đêm hôm cưới khiến tôi choáng váng, ngất ngay tại chỗ

06:13:21 03/08/2021
Đêm hôm cưới là ngày mà tôi đã mong đợi từ lâu, thế nhưng chồng lại hờ hững không muốn chạm vào vợ.

Trầm cảm, nhập viện vì anh chồng quốc dân

23:18:36 02/08/2021
Xinh đẹp, giỏi giang khiến biết bao người chạy theo, vậy mà cô và anh mỗi người mỗi phòng mỗi khi màn đêm buông xuống. Chỉ đến khi nhập viện vì cày phim thâu đêm hòng quên thực tại, anh bỗng trở thành người chồng quốc dân khiến nhiều ng...

Lớn tiếng không rời bỏ, cãi vã không chia ly, đó mới là vợ chồng

23:03:28 02/08/2021
Đàn bà biết chăm chút, đàn ông đủ quan tâm, mới là vợ chồng thuận lòng thuận dạ. Mỗi bận khó khăn, cũng hãy nghĩ không sao, ta vẫn luôn ở lại bên nhau, đó mới là hôn nhân.

Em dâu cậy có tiền vênh váo với cả nhà, mắng mẹ chồng như tát nước, chị dâu tuyên bố một câu mà cô sợ tái mặt

22:56:35 02/08/2021
Lâu lâu mới về quê, chứng kiến cảnh em dâu mắng mẹ chồng xơi xơi mà mình nóng máu mọi người ạ. Ở đâu ra cái kiểu ăn nói hỗn hào với bề trên như vậy chứ? Mình phải ra tay rồi - chủ thớt kể.

Nàng dâu than khổ vì vợ chồng sứt mẻ do bị mẹ chồng 'bơ'

22:54:33 02/08/2021
Vì má chồng mình mà tình cảm của mình và chồng sứt mẻ phần nào, có phải vì 2 đứa bằng tuổi nên chồng không thể sắp xếp ổn thỏa cả 2 không, nàng dâu kể.

Yêu 7 năm nhưng cưới về chồng chưa chịu sinh con khi vợ đã 29 tuổi

22:51:48 02/08/2021
Để lại cho chồng những lời ấy, Nhung dọn đồ về nhà mẹ đẻ. Biện pháp cứng rắn của cô đòi hỏi Thành phải suy ngẫm lại mọi chuyện, nhìn nhận cái sai của bản thân.

Con dâu đang mang thai vẫn bị bắt phục vụ cơm nước, chuyện xảy ra sau đó khiến mẹ chồng cuống quýt xin tha thứ

22:49:38 02/08/2021
Có thể nói mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu là một bộ phim dài tập và sự im lặng của đối phương chỉ giúp giữ hòa khí tạm thời mà thôi.

Tâm tình: Làm sao để từ chối bạn trai đòi dọn đến ở cùng vì kẹt tiền thuê trọ?

22:40:30 02/08/2021
Đã 3 ngày rồi mà em vẫn chưa biết trả lời anh ấy như thế nào.

Mối tình tội lỗi với anh rể hào hoa

22:33:26 02/08/2021
Tôi muốn anh rể phải biết tới phụ nữ mạnh mẽ và quyến rũ là như thế nào, chứ không phải một người tẻ nhạt như chị tôi.

Cái giá của người phụ nữ cố tình xen vào gia đình người khác

22:25:11 02/08/2021
Cố gắng xen vào gia đình của người khác và trở thành kẻ thứ ba, tôi đang phải gánh chịu những hậu quả đau lòng.

Muốn đi uống bia với bạn nhưng lại chưa xin phép vợ, ông chồng 'coi nóc nhà là trên hết' làm điều cực bất ngờ

22:22:04 02/08/2021
Ông bố này đã nhờ con gái làm bia đỡ đạn vì sợ đi chơi về vợ sẽ giận.

Giận mẹ chồng giữ 2 cây vàng rồi "ngậm tăm" không trả, tôi bật khóc khi thò tay vào túi áo bà ba sờn rách trong góc tủ

22:16:26 02/08/2021
Từ ngày tôi cưới đến nay đã được 3 năm. Mẹ chồng nhận giữ hộ 2 cây vàng hồi môn mà ỉm đi không thấy trả!

Có thể bạn quan tâm

Đề xuất thu mua tạm trữ lúa Hè Thu

Đời sống

18:28:39 03/08/2021
Tại cuộc họp trực tuyến về hoạt động của các Tổ Công tác chỉ đạo sản xuất, kết nối cung ứng tiêu thụ nông sản của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ngày 3/8, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Trần Thanh Nam - Tổ trư...

Hé lộ diễn biến thẩm vấn Ngô Diệc Phàm: Khai dài cả chục trang giấy, tung bí mật showbiz van nài giảm án, Canada sẽ vào cuộc!

Sao châu á

18:19:12 03/08/2021
Giờ đây, scandal của Ngô Diệc Phàm không chỉ gói gọn tại Trung Quốc mà phía cơ quan chức năng của Canada cũng sẽ vào cuộc.

5 lý do Kiatisak từ chối dẫn dắt ĐT Thái Lan

Bóng đá việt nam

18:13:38 03/08/2021
Với 5 lý do dưới đây, Kiatisak thay vì trở lại dẫn dắt ĐT Thái Lan thì việc chọn ở lại HAGL vẫn phù hợp hơn ở thời điểm này.

Cách làm bánh khoai cá kình - bánh xèo cá kình đặc sản Huế thơm ngon dễ làm

Ẩm thực

18:12:13 03/08/2021
Bánh khoái cá kình - một món ăn dân dã đậm chất Huế với độ giòn béo từ vỏ bánh, thịt cá tươi thì mềm mại, ngọt thơm. Đặc biệt, món bánh này còn có công dụng khá hiệu quả trong việc cải thiện giấc ngủ của bạn. Hãy cùng vào bếp xem ngay c...

Cún cưng chạy đi mua kem cho chủ trong ngày giãn cách xã hội 

Hài hước

18:10:01 03/08/2021
Mua kem cho Sen về rồi nè, nhanh chân vào nhà ăn không nó chảy!, chó said.

Clip "zoom" sát body Ngọc Trinh dạo này: Tăng cân nhẹ mất số đo thương hiệu nhưng vòng eo vẫn đỉnh!

Sao việt

18:07:51 03/08/2021
Dù bị ngải heo quật nhưng trông Ngọc Trinh vẫn mlem hết sức.

3 con giáp Thần Tài và quý nhân chiếu cố, đổi đời trong tháng 7 âm lịch

Trắc nghiệm

18:04:33 03/08/2021
Người tuổi Dần trời sinh mạnh mẽ, kiên định. Trong công việc họ là người nhiệt huyết. Họ luôn không ngừng nỗ lực để tìm kiếm cơ hội đổi đời, cơ hội làm giàu, xây dựng cuộc sống sung túc không ai bằng.

Lily James trang điểm 5 tiếng để vào vai biểu tượng gợi cảm

Hậu trường phim

18:03:26 03/08/2021
Nữ diễn viên phải mất nhiều thời gian cho việc trang điểm, mang ngực giả khi hóa thân thành biểu tượng gợi cảm Pamela Anderson.

Billie Eilish lần đầu tiên nói “Xin chào Việt Nam”

Nhạc quốc tế

18:02:04 03/08/2021
Một ngôi sao đình đám US-UK gửi lời chào đến Việt Nam bằng tiếng Việt. Lần đầu Billie Eilish nói xin chào Việt Nam khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Thanh Thảo giãi bày khi cover ca khúc của Hiền Hồ bị chê hát sến

Nhạc việt

18:00:47 03/08/2021
Thanh Thảo giãi bày khi cover ca khúc của Hiền Hồ, cô có gần 30 năm trong nghề nên không tránh được cách hát vẫn đặc trưng, bị chê cũ.

Vì sao Honda Winner X liên tiếp giảm giá còn hơn 36 triệu đồng

Xe máy

17:59:38 03/08/2021
Honda Winner X đang được bán thấp hơn giá đề xuất từ 10 - 13 triệu đồng.

Cảm biến kích nổ động cơ xe ô tô hoạt động như thế nào?

Ôtô

17:55:08 03/08/2021
Cảm biến kích nổ là một trong những cảm biến quan trọng trên động cơ. Hầu hết các động cơ ngày nay đều được trang bị cảm biến kích nổ hay cảm biến tiếng gõ KNK (Knock Sensor).

Hốt hoảng khi phát hiện đang sống chung với đàn ong 450.000 con

Chuyện lạ

17:47:42 03/08/2021
450.000 con ong mật đã chiếm giữ các bức tường của ngôi nhà này trong 35 năm.  

iPhone màn hình gập của Apple sẽ mất ít nhất từ 2-3 năm nữa để hoàn thiện và ra mắt thị trường 

Đồ 2-tek

17:47:38 03/08/2021
Không phải dễ dàng gì để một hãng lớn như Apple dám đánh liều, mạo hiểm ra mắt một chiếc iPhone màn hình gập vào lúc này. Nhưng việc ra mắt chậm hơn các đối thủ có thể khiến Táo Khuyết hụt hơi trong cuộc chạy đua công nghệ.

Mất 13,9 tỷ USD trong 1 ngày, Jeff Bezos không còn là người giàu nhất thế giới

Thế giới số

17:45:14 03/08/2021
Trở về từ không gian trên chuyến bay lịch sử, Jeff Bezos đón nhận tin không vui: Mất ngôi giàu nhất thế giới.