Sự trở mặt của người tình và cái kết cho gã đàn ông phụ bạc

Chẳng bao lâu thì chị biết chuyện anh ngoại tình . Anh thẳng thắn nói với chị: vì nể tình chị trước đây nên mới không ly hôn , vẫn để chị được làm vợ anh, chu cấp cho con cái đầy đủ…

Hơn 1 năm trước chị phát hiện chồng ngoại tình với chính cô thư kí trẻ xinh đẹp của anh ta. Đau khổ, phẫn uất nhưng chị không nghĩ tới chuyện ly hôn . Vì chị yêu anh cũng như không muốn các con phải chịu cảnh gia đình tan tác.

Chị nhẹ nhàng khuyên bảo, ngọt nhạt níu kéo anh về song mọi nỗ lực đều chẳng đưa tới kết quả gì, sức hấp dẫn của chị sao có thể bằng được cô gái trẻ, thông minh , năng động, quyến rũ lại biết cách làm anh vui chứ. Cô ta với anh mới là đẹp đôi xứng tầm, còn chị vừa già vừa xấu, giữa 2 người dường như lại chẳng có đề tài chung mà nói. Ai bảo chị chỉ là chủ một cửa hàng tạp hóa bình thường, còn anh thì đã đạt được vị trí cao trong một công ty khá lớn chứ!

Chị và anh kết hôn lúc 2 người đều 2 bàn tay trắng. Khi ấy anh công việc bấp bênh, lương tháng chẳng được bao nhiêu. Mọi chi tiêu trong nhà đều trông chờ vào thu nhập từ cửa hàng tạp hóa của chị. Chị nuôi con, sau đó là nuôi chồng học thêm lên. Nhờ sự phấn đấu và năng lực của anh mà sự nghiệp của anh ngày càng khởi sắc, thu nhập cao dần. Anh xây nhà mới cho mẹ con chị ở, chu cấp cho 2 con điều kiện học tập rất tốt. Chị cứ nghĩ thời kì gian khổ đã qua, hơn nữa anh vun vén cho gia đình như thế khiến chị vô cùng hạnh phúc.

Sự trở mặt của người tình và cái kết cho gã đàn ông phụ bạc - Hình 1

Ảnh minh họa

Ngờ đâu chẳng bao lâu thì chị biết chuyện anh ngoại tình . Anh thẳng thắn nói với chị: vì “nể tình” chị trước đây nên mới không ly hôn , vẫn để chị được làm vợ anh, chu cấp cho con cái đầy đủ. Anh ta muốn chị vì nghĩ cho lợi ích của con cái mà cam chịu nhẫn nhịn việc “có chồng cũng như không”.

Chị bất lực, đành nhẫn nhục chịu đựng nhưng anh ta càng ngày càng ngang nhiên qua lại với bồ nhí khiến tâm can chị giống như bị vò nát. 10 ngày may ra anh ta mới về nhà được 1 hôm, còn lại gần như sống chung với người tình. Ban đầu anh ta còn đóng học, mua sắm cho con cái nọ kia nhưng sau này nghe nói cô nàng kia không vui nên anh ta dứt khoát bỏ mặc mẹ con chị luôn. Chị cũng chả nề hà, dù sao chị vẫn kiếm ra tiền, không có anh ta chu cấp chị hoàn toàn nuôi được các con khôn lớn, có điều không thể cho con những điều kiện ưu việt mà thôi.

Vừa rồi chính chị bắt quả tang anh ta đưa cô ta về chính căn nhà mẹ con chị đang ở để mây mưa, chị đề nghị ly hôn song anh ta chưa chịu. Chị có cảm giác, anh ta rất muốn ly hôn chị để lấy bồ trẻ, nhưng vì còn nghĩ đến thanh danh nên mới trì hoãn. Bằng không nếu anh còn chút tình nghĩa vợ chồng thì sẽ chẳng tệ bạc với chị như vậy. Chuyện kia rất có thể là cô ả kia hoặc anh ta cố tình bày trò, bởi bình thường anh ta đã hiếm về nhà thì chớ, họ có căn hộ riêng đâu nhất thiết phải về chỗ mẹ con chị để hú hí với nhau?

Qua mấy ngày, con trai lớn năm nay 12 tuổi của chị gặp tai nạn giao thông bị gãy tay phải nằm viện. Những ngày trong viện chăm sóc con, chứng kiến con chịu đau đớn, chị đã suy nghĩ thông suốt hơn nhiều. Phải, điều quan trọng nhất với chị lúc này là các con, một người đàn ông phản bội, đến trách nhiệm làm bố cũng chả hoàn thành, không đáng để chị quan tâm nhiều như thế. Chị kiên quyết gửi đơn ly hôn đã kí sẵn cho anh ta, vài lần giục giã nhưng anh ta vẫn lần khứa chưa kí, chị cũng mặc kệ. Từ đó 2 người tuy chưa chính thức ra tòa nhưng cảnh tượng chẳng khác gì đã ly hôn.

Sự trở mặt của người tình và cái kết cho gã đàn ông phụ bạc - Hình 2

Ảnh minh họa

Bẵng đi một thời gian, anh ta năng về nhà hơn hẳn, nhìn người tiều tụy, phờ phạc thấy rõ. Thế rồi chị đột nhiên biết tin, anh phải ra hầu tòa vì tội tham ô công quỹ, số tiền không hề nhỏ. Hóa ra là, anh kiếm ra tiền nhưng muốn đáp ứng được sở thích dùng hàng hiệu của người tình xem chừng vẫn khó khăn . Thế nên để chiều lòng tình nhân bé nhỏ của mình, anh đã rút ruột tiền của công ty mua chung cư hạng sang, tặng rất nhiều trang sức, quần áo hàng hiệu, nước hoa, giầy dép xa xỉ cho cô nàng. Đúng là khi rơi vào men tình, người ta có thể làm được rất nhiều việc không tưởng. So ra những thứ anh ta chu cấp cho vợ con chính thức của mình lại chẳng đáng là bao.

Mà cô ta là thư kí của anh, rõ ràng tất cả mọi chuyện anh ta làm, cô ta chính là đồng phạm. Khi đứng trước tòa, cô ta đứng ra tố cáo anh, còn cung cấp rất nhiều bằng chứng hữu dụng, tất nhiên để hòng giảm nhẹ tội cho bản thân mình. Yêu thương, chiều chuộng cô ta nhường ấy, cuối cùng nhận lại kết cục này, đối với anh ta không nghi ngờ là một cú sốc nặng. Anh ta chịu đả kích chuyện công ty, lại thêm bị người tình âu yếm trở mặt, người phút chốc như rút cạn hết sự sống.

Anh ta mất mọi thứ, danh sự, sự nghiệp , tiền tài, người tình tất nhiên đời nào muốn ở cạnh anh nữa. Lúc này anh ta mới nhớ tới người vợ tần tảo, đã ở bên cạnh mình thời gian khó khăn nhất. Anh ta muốn xin lỗi chị, mong một cơ hội quay về. Nhưng chị chỉ nhẹ lắc đầu, người đàn ông này chị đã coi như không có từ lâu rồi.

Có ý định "mồi chài" sếp nhưng đến tận nơi thám thính vợ anh ta cô nhân viên mới sững người bởi thứ "vũ khí" đằng sau chiếc xe lăn

Cuối cùng cô cũng được như ước nguyện diện kiến vợ Hưng song khi nhìn rõ người phụ nữ ấy thì Th. lập tức đờ đẫn không thể tin nổi.

Ai cũng muốn sở hữu cho mình một người đàn ông tốt. Thế nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể vin vào những cái cớ có phần hoa mỹ như "tình yêu" để nhòm ngó người đàn ông của người phụ nữ khác.

Th. (28 tuổi) không ngần ngại chia sẻ rằng đã có lúc cô từng ôm ý tưởng như thế vì quá ngưỡng mộ sếp của mình. "Anh ấy là một người đàn ông thật sự không có chỗ nào để chê, từ ngoại hình, tài năng cho đến tính cách và lối sống. Tiếc rằng anh ấy đã có gia đình đề huề với 2 đứa con thông minh, kháu khỉnh rồi" , Th. nói.

Th. chia sẻ Hưng - sếp của cô, rất kín tiếng, anh chưa bao giờ đưa vợ con đến công ty hoặc tới các bữa tiệc liên hoan chung. Chỉ một vài người đồng nghiệp thân thiết mới từng đến nhà anh và biết rõ chuyện gia đình Hưng.

Th. chú ý đặc biệt đến Hưng nên luôn tìm cách hỏi thăm về anh. Trong một buổi liên hoan, tình cờ nói chuyện với cấp dưới đắc lực của Hưng, Th. biết được Hưng là một người đàn ông cực kỳ chiều vợ. Thậm chí đi vắng thì thôi nhưng hễ có mặt ở nhà là anh luôn tự tay tắm cho vợ trong suốt nhiều năm qua. Th. rất muốn hỏi nữa mà người đồng nghiệp kia chợt phát hiện ra mình uống say đã nói hơi nhiều nên lập tức im lặng.

Có ý định mồi chài sếp nhưng đến tận nơi thám thính vợ anh ta cô nhân viên mới sững người bởi thứ vũ khí đằng sau chiếc xe lăn - Hình 1

Ảnh minh họa

"Tôi không thể tưởng tượng được người đàn ông thành đạt, giàu có như anh ấy lại có thể nâng niu, cưng chiều vợ tới mức đó. Tôi cũng không mường tượng nổi người phụ nữ tuyệt vời, hoàn hảo thế nào mới nhận được sự đối đãi từ chồng như thế? Từ lòng ngưỡng mộ dành cho sếp tôi dần trở nên tò mò về người phụ nữ ấy vô cùng...", Th. chia sẻ.

Sau nhiều nỗ lực cuối cùng cô cũng tìm được cơ hội đến nhà sếp để nhìn tận mắt người phụ nữ may mắn kia. Tất nhiên Hưng không đồng ý để cô đến nhà với lý do không thuyết phục, trước nay anh cũng chẳng thân thiết với đồng nghiệp nữ nào ngoài lý do công việc. Th. phải làm thân với một người đồng nghiệp khác rồi "bám đuôi" anh ta đến nhà Hưng.

Cuối cùng cô cũng được như ước nguyện diện kiến vợ Hưng song khi nhìn rõ người phụ nữ ấy thì Th. lập tức đờ đẫn không thể tin nổi. Vợ Hưng khá xinh đẹp, ăn mặc thanh lịch, nụ cười tươi tắn và phong thái điềm tĩnh, tự tin. Thế nhưng điều khiến Th. sốc nhất là vợ Hưng lại là một người khuyết tật phải ngồi trên xe lăn! Vợ anh không thể đi đứng tự nhiên, muốn đứng dậy cần phải chống nạng.

Trong suốt quãng thời gian ở nhà Hưng, Th. đều ngẩn ngơ như người mất hồn. Sau khi xong công việc ra về, được người đồng nghiệp kia tiết lộ thì cô mới biết tường tận câu chuyện của vợ chồng sếp.

Hóa ra vợ chồng Hưng đến với nhau từ hai bàn tay trắng, trong quãng thời gian khó khăn, vất vả lập nghiệp của anh luôn có sự đồng hành sát cánh từ vợ. Cả ngày đi làm vất vả, chưa nói còn bận chăm con nhỏ nhưng tối nào Hưng tăng ca thì vợ anh luôn nấu cơm ở nhà mang đến công ty cho chồng. Nhờ những bữa cơm ngon lành, chắc dạ ấy mà anh có sức khỏe và động lực làm việc và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Có ý định mồi chài sếp nhưng đến tận nơi thám thính vợ anh ta cô nhân viên mới sững người bởi thứ vũ khí đằng sau chiếc xe lăn - Hình 2

Ảnh minh họa

Không may mắn trong một tối mùa đông, lúc đi đưa cơm cho chồng về thì vợ Hưng gặp tai nạn. Khi đó sự nghiệp của Hưng vẫn đang dang dở nhưng anh không hề bỏ bê người vợ bệnh tật, dù đã thuê thêm người giúp việc song anh vẫn cố gắng hết sức để tự tay chăm sóc cho cô.

Hưng bây giờ đã là người đàn ông mà nhiều người phụ nữ khao khát nhưng anh chưa bao giờ phản bội vợ. Trái lại từ khi cô gặp tai nạn anh chính là người tự tay tắm cho cô mỗi khi không phải đi vắng. Anh không đưa vợ đến gặp gỡ mọi người vì cô không thích chứ không phải anh xấu hổ hay cảm thấy mất mặt vì vợ.

"Thấy bảo anh ấy đã mở cho vợ một quán cà phê để chị ấy kinh doanh cho khuây khỏa. Hễ rảnh rỗi anh lại đến quán của vợ, hai vợ chồng trò chuyện, chia sẻ với nhau đủ thứ chuyện như ngày xưa... Thú thật nghe xong câu chuyện tình yêu của sếp, trong lòng tôi chỉ còn lại sự ngưỡng mộ chứ không hề còn ham muốn cướp anh từ tay chị ấy...", Th. chia sẻ.

Ai cũng nói đàn ông bạc tình bạc nghĩa, giàu là đổi vợ nhưng nhận định đó có lẽ hơi phiến diện. Trong cuộc sống này vẫn còn còn rất nhiều người đàn ông luôn đặt tình nghĩa lên hàng đầu, cư xử một cách chân thành, cao thượng và đáng khâm phục. Cho đi chân thành và nhận lại chân thành, cuộc đời chắc chắn sẽ luôn tươi đẹp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Xe điên" tông nhiều phương tiện trên đường khiến 3 người thương vong00:43Bỏ 100 triệu vào túi áo và chạy xe máy về quê nhưng bị Trịnh Kim Chi cản lại, NS Thương Tín đáp lại 1 câu mà khiến dân tình ngỡ ngàng08:04Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'02:23Choáng ngợp với lễ rước dâu toàn siêu xe của cặp đôi Đồng Nai, nhan sắc cô dâu sánh ngang hàng Hoa hậu00:16Clip hiếm: Lệ Quyên đụng độ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ, lướt qua nhau không biết cảm giác thế nào?00:38Clip: Thời sự Hàn Quốc gọi việc Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái ở tầng 12 là 'một câu chuyện như phim'01:59Vợ cũ Hoài Lâm: "Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con"01:02:01Bạn thân của vợ cũ Hoàng Anh livestream "tố ngược" Thuý Nga "ăn cắp ý tưởng, vô đạo đức": Drama bao giờ mới đến hồi kết?44:44Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"01:42Sự thật màn 'lột xác' của thanh niên Việt lên báo nước ngoài: Lấy ảnh của tội phạm hiếp dâm tự nhận là mình trước PTTM00:10Clip: Bàng hoàng khoảnh khắc nam công nhân bị máy xúc hất xuống hố nghiền rác, tử vong thương tâm00:27Cuối cùng Lâm Bảo Châu cũng tiết lộ món quà 8/3 đắt giá cho Lệ Quyên, còn dẻo miệng thế này hỏi sao chị đẹp chết mê chết mệt00:21Hari Won quyền lực quá: Sau 1 lần “nguỵ trang” đi đánh ghen liền được Trấn Thành cung phụng như quý bà đưa đến thảm đỏ!00:32Trấn Thành từng nói mẹ Hari Won đúng là "lãi đứa con rể", xem clip hậu trường thảm đỏ Bố Già là hiểu luôn!00:45Khoảnh khắc xúc động: Trấn Thành bật khóc, ôm chặt bố mẹ sau buổi công chiếu Bố Già thành công00:23Hoài Linh hỗ trợ hơn trăm triệu giúp Quách Ngọc Tuyên mua nhà07:11Mạc Văn Khoa lên tiếng về chuyện mua biệt thự 50 tỷ, tiết lộ sự thật bất ngờ04:33Đường Yên - Dương Mịch: Tình bạn tốt nhất Cbiz hóa tro tàn, có phải do Lưu Khải Uy?05:55“Thầy chùa ăn thịt chó” Nguyễn Minh Phúc và sự thật về quá khứ? Các youtuber đang cổ xúy câu view?07:41“Bi Long đại ca” đạt #1 trending, Thập Bát Ca tiếp tục trở thành chủ đề tranh luận33:39

Tiêu điểm

Chồng đi công tác mang về đôi giày hàng hiệu nhưng vợ ướm thử thì bị hất ra, 1 tuần sau anh ta phải "đứng hình" khi vừa bước vào nhà
05:59:58 06/03/2021
Bị mẹ gán nợ cho chồng già, tân hôn tôi hạnh phúc bật khóc vì hành động của chồng
07:22:52 07/03/2021
Đêm tân hôn hốt hoảng khi thấy chồng cũ xông vào nhà mặt xây xước đặt cục tiền xuống bàn tuyên bố: 'Hạ màn đi, bằng này đã đủ chưa?'
12:44:07 06/03/2021
Nghe tin bạn trai đã có vợ con ở quê, tôi không tin nên đã tìm về quê anh ấy để rồi choáng váng khi gặp người xưng là vợ anh
05:55:00 06/03/2021
Anh trai 42 tuổi dẫn bạn gái về, nhà tôi mở đại tiệc rồi lặng người khi nhìn chị ấy
05:48:59 06/03/2021
Đưa vợ 2 triệu chi tiêu nhưng nhắc "khéo ăn thì no", cuối tháng chồng chết lặng vì tờ giấy nợ chị đưa, khoản thứ 4 khiến anh giật thót mình
19:41:57 06/03/2021
Về nhà gặp vợ cũ tới chơi, thấy thứ trong tay cô ấy, tôi liền hủy hôn vợ sắp cưới
12:03:32 07/03/2021
Đi xa 2 tháng về, tôi rụng rời nhìn vòi hoa sen trong nhà tắm của vợ sắp cưới
16:28:38 06/03/2021
Bắt tại trận chồng và bồ nhí trên giường, tôi chỉ lục túi cô ta lấy 20k rồi bỏ đi, nhưng sau đó anh xấu hổ không dám ngẩng mặt
13:02:46 06/03/2021
Bỏ vợ liệt nửa người đi “xả láng” với bồ, lúc về chồng bủn rủn nhìn cảnh tượng trong nhà
21:24:33 06/03/2021

Thông tin đang nóng

Clip: Bàng hoàng khoảnh khắc nam công nhân bị máy xúc hất xuống hố nghiền rác, tử vong thương tâm
21:01:12 07/03/2021
Hoà Minzy nói rõ thực hư ảnh bụng bầu vượt mặt trong quá khứ, tiết lộ cách “hack dáng” lúc mang thai con đầu lòng
19:58:37 07/03/2021
"Thám tử mạng" soi loạt hint nghi vấn Hoa hậu Tiểu Vy hẹn hò Quân A.P, tất cả bắt nguồn từ chuyến đi Đà Lạt
20:45:50 07/03/2021
Bộ phim kiếm hiệp duy nhất từ truyện Kim Dung chưa từng được làm lại
19:13:37 07/03/2021
Hồ Ngọc Hà quây quần bên chồng con
19:27:48 07/03/2021
Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng và Phạm Quỳnh Anh hội ngộ, netizen chỉ chú ý đến “thế lực nhí” Winnie vì 1 chi tiết
21:27:56 07/03/2021
Lưu Đức Hoa, Lương Tiểu Băng tiễn biệt Ngô Mạnh Đạt
22:43:11 07/03/2021
Lưu Diệc Phi khiến cả Weibo bất ngờ với body gầy đến mức lộ xương ức, ai ngờ khoảnh khắc tạo dáng lại gây bão luôn
21:24:04 07/03/2021
Lén lút mặc bikini nhảy sexy phục vụ người xem ở bể bơi, nữ YouTuber bất ngờ bị phát hiện, hoảng hồn "bỏ của chạy lấy người"
18:52:26 07/03/2021
TLinh chính thức lên tiếng về lùm xùm không “rep” bình luận của Thiều Bảo Trâm, thì ra cả hai có giao kèo bí mật?
20:02:47 07/03/2021

Tin mới nhất

Sống bình yên thì chồng đột ngột đề nghị ly hôn, ngày rời tòa, tôi quỵ ngã khi chứng kiến cảnh tượng đau lòng

23:06:42 07/03/2021
Trái tim tôi đau đớn khi rời khỏi tòa án và thấy cảnh tượng không nên thấy. Khi ly hôn, mọi thứ thật đáng sợ.

Nắm được "thóp" của bố mẹ chồng, chị dâu trắng trợn khiến cả nhà tôi lao đao

20:48:58 07/03/2021
Ông bà đồng ý thì chị mới ở lại, nếu không chị sẽ ly hôn và mang con đi.

Vừa lên tiếng chê bai em rể tương lai, không ngờ một phút sau tôi đã phải muối mặt

18:03:50 07/03/2021
Lên tiếng chê bai em rể tương lai, tôi sốc nặng khi nghe nhân viên gọi cậu ấy bằng danh xưng khó tin.

Tận tay tóm được chị dâu vào nhà nghỉ với đàn ông lạ, thế mà anh trai tỉnh bơ nói một câu khiến mẹ tôi suýt ngất xỉu

17:55:48 07/03/2021
Cho rằng mẹ xúc phạm vợ quá đáng, anh tôi đùng đùng thu dọn đồ đạc rồi đưa vợ ra ngoài thuê nhà ở riêng. Mẹ tôi ngã bệnh sau hành động của cậu con trai duy nhất.

Chồng bảo đưa tiền để anh đi đặt cọc mua nhà, tôi hí hửng tưởng sắp có nhà mới nào ngờ lại nhận về cú sốc

16:06:54 07/03/2021
Con thèm sữa tôi không dám mua vì sợ tốn tiền, thế mà chồng dùng hết toàn bộ số tiền tiết kiệm làm một việc sốc óc.

Đến chơi nhà người yêu, nhìn vỉ thuốc uống dở tôi tò mò cầm lên xem, phản ứng của anh ấy làm tôi khiếp sợ

15:44:58 07/03/2021
Nếu tôi không nhìn thấy vỉ thuốc đó, không biết người yêu định giấu giếm sự thật đến bao giờ nữa đây?

Con gái bỗng khen tóc bố có mùi lạ, tôi lập tức quay sang nhìn chồng rồi sững người với phản ứng của anh sau đó

15:41:25 07/03/2021
Là tôi đáng trách hay do chồng quá gay gắt đây?

Trong bóng tối, tôi tìm đồ vô tình làm rơi vỡ bát, buông nhân tình ra để dậy bật đèn thì choáng váng với cảnh tượng dưới sàn

15:38:04 07/03/2021
Khi đèn vừa bật sáng, tôi và nhân tình đều chết sững với cảnh tượng trước mặt.

Sung sướng có chồng sắp cưới “soái ca”, tôi rụng rời khi đọc cuốn nhật ký của em gái

14:10:51 07/03/2021
Để rồi qua một đêm thức trắng, tôi quyết định hủy hôn với Tuấn. Không vì gì khác, chỉ vì tôi không thể từ bỏ được em gái mình, nếu để cho tôi chọn lựa giữa Tuấn và em gái thì tôi quyết định chọn em gái.

Thấy thuốc tránh thai trong phòng osin, tôi bắt gian rồi mất ngay căn nhà khi vừa mở cửa

14:04:06 07/03/2021
Trong lúc tôi còn đờ đẫn không thể tin vào những gì nhìn thấy trước mắt thì mẹ chồng đã gào thét rồi lao vào đánh chửi, cấu xé chị Lành lẫn người đàn ông kia.

Vợ sắp cưới gọi điện báo tin mừng lúc 5h sáng, tôi bủn rủn tìm thấy em trong bệnh viện

13:52:39 07/03/2021
Bẵng đi một tuần sau, tôi đang ở nhà thì chợt nhận được điện thoại từ chị vợ của anh đồng nghiệp. Tôi khá thân thiết với vợ chồng họ, chị ấy cũng biết rõ mối quan hệ của tôi và Lan. Nghe chị ấy thông báo mà tôi kinh hãi không thể tin đư...

Nửa đêm nghe tiếng hét của chị dâu, cả nhà tôi chết đứng nhìn cảnh tượng trên giường anh chị

11:34:09 07/03/2021
Anh trai tôi xuất hiện với bộ mặt hầm hầm tức giận. Tôi lao nhanh vào xem chị dâu có vấn đề gì không thì cả nhà tôi phải chết sững trước cảnh tượng trên giường.

Chồng đi vắng dẫn người tình về, tắm xong nhờ lấy khăn, vợ quỳ sụp nhìn bàn tay thò vào

09:07:11 07/03/2021
Tôi gọi với ra ngoài nhờ anh chàng người tình lấy hộ mình chiếc khăn bông khô. Mà không có tiếng nói nào đáp lại tôi. Tôi đang định gọi tiếp câu thứ 2 thì cánh cửa nhà tắm bị đẩy ra và một chiếc khăn bông xuất hiện trong tầm mắt tôi.

Tân hôn đến nửa đêm mới ngủ, tỉnh giấc tôi choáng váng nhìn hành động vợ đang làm bên cạnh

08:09:22 07/03/2021
Tôi là một người rất thính ngủ, chỉ một tiếng động nhỏ cũng khiến tôi tỉnh giấc. Chính vì thế khi nghe được những âm thanh lạ lẫm vang lên ngay bên cạnh mình thì tôi đã lập tức bị đánh thức.

Đều đặn 11h đêm vợ pha cho ly sữa nóng, bí mật không ngờ phía sau khiến tôi bật khóc

08:06:25 07/03/2021
Nỗi nghi ngờ trong lòng ngày một lớn, tôi quyết định theo dõi hành động của vợ để khám phá tường tận nguồn cơn phía sau. Nấp ngoài cửa phòng bếp, tôi nhìn rõ mồn một trong quá trình pha sữa cho chồng thì vợ tôi đã bỏ thêm một viên thuốc...

Chồng mất 5 tháng chị dâu muốn tái hôn, nhà tôi đòi cháu thì chị tiết lộ bí mật sốc

07:19:50 07/03/2021
Bố mẹ tôi mấy hôm nay không ăn không ngủ được, gầy mòn phờ phạc vì bí mật động trời mà chị dâu vừa tiết lộ.

Chị hàng xóm nhờ sang sửa ống nước, tôi rụng rời tìm thấy chiếc khuyên tai trong nhà tắm

06:55:16 07/03/2021
Đường ống nước bị hỏng là đoạn nối đến bồn rửa mặt nên tôi phải kiểm tra và quan sát bồn rửa mặt rất kỹ. Khi nhìn thấy một chiếc khuyên tai quen thuộc trong khe nhỏ của bồn rửa mặt, tôi không khỏi bủn rủn chân tay.

Chị dâu vừa qua đời 2 tháng, chị hàng xóm quá lứa bỗng đưa ra đề nghị choáng váng

06:33:41 07/03/2021
Chị hàng xóm cạnh nhà tôi tên Vân, bỗng nhiên đến gặp bố mẹ và anh trai tôi một cách vô cùng trịnh trọng, nghiêm túc. Sau đó chị đưa ra một đề nghị khiến cả nhà tôi choáng váng.

Trốn trong toilet gây bất ngờ cho vợ sắp cưới, tôi rụng rời tay chân khi nghe được 1 câu

06:30:37 07/03/2021
Tôi đứng sững như trời trồng trong toilet, bủn rủn cả chân tay khi nghe được những lời nói khủng khiếp thốt ra từ miệng người phụ nữ mà tôi hằng tin tưởng và yêu thương.

Vợ đột nhiên đòi tắt điện tối om khi ân ái, tôi sụp xuống xin tha khi biết lý do

06:27:42 07/03/2021
Trước nay trong chuyện quan hệ vợ chồng, cô ấy khá cởi mở và bạo dạn. Cụ thể là vợ chồng tôi thường bật điện sáng choang mỗi lần ân ái gần gũi. Vợ tôi bảo thích ngắm khuôn mặt và những biểu cảm của tôi trong giây phút nồng nàn thăng hoa...

Giấu nhẹm quá khứ đi lấy chồng, đêm tân hôn tôi run lẩy bẩy nghe tiếng gõ cửa yếu ớt

06:21:11 07/03/2021
Tôi lập cập ngồi dậy mặc quần áo. Đã đến nước này cũng chẳng thể giấu giếm thêm được nữa về quá khứ của mình.

Nửa đêm trốn vợ qua “đổi gió” với osin, chồng xanh mặt khi vừa vén chăn lên

23:17:20 06/03/2021
Chưa đến 10 phút sau, tôi nghe được một tiếng thét kinh hãi bên phòng Huệ vẳng đến. Tiếp theo đó là những tiếng chửi mắng, quát tháo ầm ĩ.

Đêm tân hôn với chồng xong lăn ra ngủ, sáng ra tôi chết đứng nhìn người đàn ông nằm cạnh

22:10:06 06/03/2021
Để rồi khi giọng nói xa lạ ấy vang lên trên đầu mình, tôi lập tức run bắn hoảng sợ. Người đàn ông đang ôm trọn tôi vào lòng không phải là Minh!

Tìm gặp chồng của tình địch bàn kế đánh ghen, 3 tháng sau anh quỳ gối tha thiết cầu hôn

21:22:00 06/03/2021
Nhiều lúc nghĩ lại mà tôi ngỡ như mình đang nằm mơ. Không ngờ cú sốc chồng ngoại tình lại chính là cơ duyên để tôi đến với một hạnh phúc khác lớn lao và viên mãn hơn rất nhiều!

Đi hưởng tuần trăng mật, sau màn ân ái chồng lăn ra ngủ, tôi giật mình nghe tiếng gõ cửa và rồi phải khiếp sợ khi nhìn người đàn ông đứng ngoài

20:55:19 06/03/2021
Thiết nghĩ cũng chẳng có gì nguy hiểm nên tôi đã dậy mở cửa. Vừa nhìn thấy khuôn mặt người đàn ông đứng ngoài, tôi sợ hãi bủn rủn cả chân tay.

Trong bữa cơm gia đình, chồng tôi đột ngột nhắc đến số tiền 300 triệu khiến mọi người tái mặt còn anh rể giận dữ đập bàn bỏ về

19:38:36 06/03/2021
Chồng tôi lôi chuyện cũ ra nhắc lại với thái độ bực dọc làm cả nhà tái mặt. Hành động sau đó của anh rể càng đẩy tôi vào thế khó xử hơn.

Có thể bạn quan tâm

Kết quả Man City vs Mu: Vòng 27 Ngoại hạng Anh 2020/2021

Bóng đá thế giới

02:31:35 08/03/2021
Hai bàn thắng của Bruno (2) và Shaw (50) giúp MU kéo sập thành trì Etihad trong trận derby Manchester thứ 185 ở vòng 27 Ngoại hạng Anh 2020/2021, qua đó chấm dứt chuỗi 21 trận toàn thắng của Man City.

Một phản ứng phụ sau tiêm vaccine COVID-19 có thể khiến chẩn đoán ung thư sai lệch

Thế giới

02:21:36 08/03/2021
Khi chương trình tiêm vaccine ngừa COVID-19 diễn ra trên khắp nước Mỹ, các bác sĩ đang chứng kiến tình trạng ngày càng nhiều người bị sưng tấy hạch sau khi tiêm.

Hiện trạng điện Thái Hòa trước lúc trùng tu

Đời sống

02:00:30 08/03/2021
Điện Thái Hòa nơi các vua triều Nguyễn tổ chức các buổi thiết triều đang được lên phương án tu bổ.

Giải cứu 19 người trong xe khách bị lật

Pháp luật

01:56:26 08/03/2021
Ôtô giường nằm chạy trên quốc lộ 14 bất ngờ bị lật nghiêng, mọi người đập kính giải cứu 18 hành khách và tài xế ra ngoài.

Diện đồ đôi cùng Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh bị chê vòng 1 "lép kẹp"

Sao việt

23:14:39 07/03/2021
Thường xuất hiện với tình trạng vòng 1 lúc có lúc không, Ngọc Trinh tiếp tục khiến cư dân mạng thắc mắc sau khi đăng tải loạt ảnh sánh đôi cùng Vũ Khắc Tiệp.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 8/3 - 14/3: Đầu tuần vạn sự hanh thông, giữa tuần có cơ hội phát tài, đầu tháng 2 âm lịch thăng hoa

Trắc nghiệm

23:12:56 07/03/2021
Chớp mắt tuần đầu của tháng 3 trôi qua, nhiều người vẫn đang nỗ lực hết mình để tìm kiếm cơ hội tốt đẹp để phát triển cuộc sống. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây (8/3 - 14/3), 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn, cơ hội tốt...

Fernandes: 'Nhiều người nói phạt đền không tính'

Sao thể thao

23:09:00 07/03/2021
Tiền vệ Bruno Fernandes đáp trả chỉ trích khi anh sút phạt đền nhiều hay không ghi dấu giày vào các bàn trước top 6.

Jennie và Jisoo đã “mở khóa” 6 trang bìa tạp chí hàng đầu xứ Hàn, bao giờ đến lượt Lisa?

Phong cách sao

23:00:53 07/03/2021
Mặc dù là thành viên đầu tiên trong nhóm BLACKPINK trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu cho một nhà mốt danh giá nhưng hiện giờ nhiều người cho rằng Lisa lại là người thiệt thòi nhất nhóm về tài nguyên thời trang hay tạp chí.

Khám phá 'thiên đường mây trắng' trên đỉnh Tà Xùa

Du lịch

22:57:34 07/03/2021
Những năm gần đây, giới trẻ và những người thích xê dịch có xu hướng tìm đến những điểm du lịch có cảnh đẹp hoang sơ để thỏa thích sống ảo. Săn mây trên đỉnh Tà Xùa giữa trời xuân là một trải nghiệm cực kỳ thú vị.

HLV HAGL muốn đấu giao hữu với nhà vô địch Thai League

Bóng đá việt nam

22:47:07 07/03/2021
Huấn luyện viên Kiatisuk Senamuang thể hiện mong muốn tái ngộ người đồng đội cũ Dusit Chalermsan trên băng ghế chỉ đạo.

Sir Alex kể lại ký ức kinh hoàng sau khi bị xuất huyết não

Bên lề sân cỏ

22:38:46 07/03/2021
Năm 2018, Sir Alex Ferguson phải thực hiện một ca phẫu thuật khẩn cấp và trải qua những ký ức tồi tệ.