Sự thật việc Lotteria thua lỗ, sắp đóng cửa tại Việt Nam

Sáng ngày 17/4, dư luận không khỏi xôn xao trước thông tin chuỗi cửa hàng gà rán Lotteria có thể sẽ phải đóng cửa do kết quả kinh doanh không được khả quan.

Rất nhiều cư dân mạng để lại bình luận bày tỏ sự tiếc nuối, bởi chuỗi nhà hàng gà rán này đã gắn bó với Việt Nam được một thời gian khá lâu.

Trong lúc dân tình còn đang thất vọng vì sắp không được ăn gà rán của Lotteria thì vào chiều cùng ngày, trang fanpage của chuỗi nhà hàng này đã chính thức lên tiếng, cho biết, các cửa hàng vẫn sẽ tiếp tục hoạt động bình thường trong thời gian tới.

Sự thật việc Lotteria thua lỗ, sắp đóng cửa tại Việt Nam - Hình 1
Thông tin Lotteria sắp đóng cửa khiến nhiều người lo lắng. (Ảnh: VNExpress)

Cụ thể, trang fanpage chính thức của Lotteria đã đăng tải bài viết khá ngắn gọn với nội dung như sau: ” Chính thức! Lotteria Việt Nam vẫn đang và sẽ tiếp tục hoạt động để phục vụ khách hàng!” . Với lời khẳng định chắc nịch này thì chắc chắn, khách hàng sẽ không cần phải lo chuỗi nhà hàng gà rán quen thuộc bị đóng cửa.

Sự thật việc Lotteria thua lỗ, sắp đóng cửa tại Việt Nam - Hình 2
Bài đăng từ trang fanpage chính thức của Lotteria. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, Tuổi Trẻ cũng đưa tin, cho biết hoạt động kinh doanh của Lotteria Việt Nam thời điểm hiện tại vẫn diễn ra bình thường. Các kế hoạch mở rộng kinh doanh cũng đang được thực hiện. Dự kiến thời gian tới, công ty sẽ đầu tư một nhà máy mới ở khu công nghiệp Long Hậu (Long An), đồng thời mở thêm 10 cửa hàng trong năm 2021.

Để rõ hơn vấn đề này, một đại diện của Lotteria cho biết: “Chúng tôi vẫn đang làm việc với công ty mẹ ở Hàn Quốc để làm rõ hơn các chiến lược mới của tập đoàn.” Ngoài ra, về phương án nhượng quyền, đại diện Lotteria cho biết chuỗi vẫn đang hoạt động và phát triển ở mảng này. Tính tới thời điểm hiện tại, Lotteria đã có gần 100 cửa hàng thông qua hình thức này.

Sự thật việc Lotteria thua lỗ, sắp đóng cửa tại Việt Nam - Hình 3
Lotteria vẫn giữ chân được khách hàng. (Ảnh: Tuổi Trẻ)

Được biết trước đó, tờ The Korea Times đưa tin rằng, đơn vị phụ trách kinh doanh nhà hàng của tập đoàn Lotte – Lotte GRS đã ngừng hoạt động chuỗi Lotteria ở Indonesia từ năm 2020. Nguyên nhân được cho là dịch kéo dài quá lâu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh thu.

Tại Việt Nam, Lotteria coi đây là thị trường lớn và được nhiều người ưa chuộng, song trong năm 2020, Lotte GRS đã không thu được đồng lợi nhuận nào. So với năm 2019, khoản lỗ ròng đã vượt 10 tỷ Won (tương đương 206 tỷ đồng) chỉ trong vòng 1 năm.

Do đó, một quan chức của Lotte GRS đã chia sẻ với The Korea Timer rằng, Lotteria Việt Nam cùng các công ty khác có đủ yếu tố buộc phải đóng cửa kể từ năm nay. Vậy nhưng sau cùng, thông tin này đã không thành hiện thực, Lotteria sẽ vẫn tiếp tục hoạt động như fanpage của chuỗi nhà hàng chia sẻ.

Sự thật việc Lotteria thua lỗ, sắp đóng cửa tại Việt Nam - Hình 4
Hình ảnh Lotteria vắng khách có lẽ khiến nhiều người nghi ngờ rằng chuỗi nhà hàng này hoạt động không hiệu quả. (Ảnh: Thanh Niên)

Ngay sau khi trang fanpage đăng tải bài viết, cư dân mạng đã không ngừng để lại bình luận, bày tỏ sự vui mừng của mình vì chuỗi nhà hàng gà rán Lotteria không bị đóng cửa. Tài khoản T.H vui mừng: “May quá, đừng đóng cửa nha, mê gà rán ở đây lắm luôn”. Tài khoản T.Y thì lại cảm thấy may mắn : “Hú hồn, tưởng đóng cửa thì không biết đi ăn gà ở đâu luôn.”

Trong khi đó, một số cư dân mạng lại đặt ra “thuyết âm mưu”, cho rằng đây là một chiêu PR cực thành công của Lotteria. Cụ thể, tài khoản X.Đ nhận định: “Chắc là chiêu trò để xem tâm lý khách hàng đối với sản phẩm rồi.” Tài khoản T.D cũng cho rằng: “Người ta đánh lừa để đông khách hơn thôi, chiến thuật cả ấy mà.”

Bên cạnh đó, có không ít bình luận cho biết sẽ tới ăn ủng hộ. Một số cư dân mạng tiện thể phản hồi luôn về cách phục vụ của nhân viên tại một số chi nhánh. Họ cho rằng có những nhân viên chưa thực sự niềm nở, nhiệt tình với khách hàng và mong Lotteria sẽ chấn chỉnh lại vấn đề này.

Sự thật việc Lotteria thua lỗ, sắp đóng cửa tại Việt Nam - Hình 5
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Năm 2020 là một năm khó khăn với nhiều doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh. Dù là chuỗi cửa hàng lớn thuộc tập đoàn Lotte, song Lotteria vẫn không thể tránh khỏi cảnh thua lỗ. Hi vọng chuỗi nhà hàng gà rán này sẽ vượt qua mọi sóng gió và tiếp tục trụ vững trong thời gian tới.

Các thông tin đời sống xã hội sẽ liên tục được cập nhật tại YAN!

Thua lỗ liên tiếp, Lotteria có thể sắp đóng cửa ở thị trường Việt Nam

Đối với nhiều người dân thế giới và Việt Nam nói riêng, gà rán là một món ăn vô cùng được ưa chuộng, đặc biệt đối với trẻ nhỏ.

Trong đó không thể không nhắc đến chuỗi cửa hàng Lotteria đã quá quen thuộc, có mặt ở hầu khắp mọi nơi. Tuy nhiên, mới đây, các tín đồ mê ẩm thực đã vô cùng bất ngờ khi nghe tin thương hiệu này có thể sẽ bị đóng cửa trong thời gian tới?

Theo tờ The Korea Times đưa tin ngày 16/4, được biết Lotte GRS - đơn vị phụ trách kinh doanh nhà hàng của tập đoàn Lotte đã ngừng hoạt động chuỗi Lotteria ở Indonesia kể từ năm ngoái. Nguyên nhân là bởi ảnh hưởng do đại dịch Covid-19 kéo dài triền miên trên toàn cầu gây ra, khiến cho doanh thu kinh doanh sụt giảm trầm trọng.

Thua lỗ liên tiếp, Lotteria có thể sắp đóng cửa ở thị trường Việt Nam - Hình 1
Dịch bệnh khiến chuỗi cửa hàng thua lỗ. (Ảnh: Lotteria Việt Nam)

Ở quốc gia này có tổng cộng tới 20 cửa hàng gà rán khác nhau nhưng trong năm 2020 vừa qua lại lỗ ròng lên tới 7 tỷ won (tương đương 144 tỷ đồng). Trong cùng kỳ, công ty đã phải tăng vốn bằng cách phát hành cổ phiếu mới nhằm huy động 12,3 tỷ won (254 tỷ đồng) để trả nợ. Hiện văn phòng ở Indonesia của Lotte GRS đang trong quá trình thanh lý.

Tuy là thị trường lớn và được người dân ưa chuộng thế nhưng nhưng Lotteria Việt Nam đã không đóng góp đồng lợi nhuận nào cho Lotte GRS trong năm 2020. So với 2019, khoản lỗ ròng đã vượt 10 tỷ won (tương đương 206 tỷ đồng) chỉ trong vòng 365 ngày. Vì vậy, một quan chức của Lotte GRS nói với The Korea Times rằng: "Lotteria Việt Nam và các công ty khác có đủ các yếu tố buộc phải đóng cửa kể từ năm nay".

Thua lỗ liên tiếp, Lotteria có thể sắp đóng cửa ở thị trường Việt Nam - Hình 2
Cảnh tượng quen thuộc tại các cửa hàng. (Ảnh: Dân Trí)

Sau khi nghe thông tin này, dù chưa chính thức công bố nhưng rất nhiều cộng đồng mạng đã cảm thấy vô cùng tiếc nuối cho một thương hiệu gà rán lâu đời, gắn liền với bao thế hệ suốt thời gian qua.

- "Buồn thế. Thích ăn nhất là món gà sốt đậu với salad ở đây."

- "Trước khi nó đóng cửa, phải tranh thủ đi ăn lần cuối cho thật đã mới được."

- "Gà ở đấy ăn đỉnh thực sự, lúc nào cũng thấy đông khách sao lại đóng cửa nhỉ?"

- "Đóng cửa thì có thể cho xin công thức món gà sốt đậu được không ạ???"

Thua lỗ liên tiếp, Lotteria có thể sắp đóng cửa ở thị trường Việt Nam - Hình 3
Gà rán là món mà ai cũng từng ăn qua. (Ảnh minh họa: Pinterest)

Bên cạnh đó, một số ý kiến khác thì cho rằng lý do chính khiến cho thương hiệu đồ ăn nhanh này "thất thế" tại thị trường Việt Nam là bởi đồ ăn nước ta quá ngon và đa dạng. Gà rán dùng liền 1-2 bữa là có thể ngán, nhưng riêng cơm, bún, phở cùng cả trăm món khác thì mãi chẳng bao giờ chán.

- "Gà Lotte sao có cửa sánh với gà chạy bộ Việt Nam luộc chấm muối chanh. Đóng cửa là đúng rồi"

- "Dịch vụ ở đây ngày càng tệ ý. Dính bao nhiêu phốt rồi dẹp tiệm cũng không bất ngờ lắm."

- "Bánh mì, bún ốc, phở xào của tui vẫn là nhất nên tui chẳng mấy gì là bất ngờ lắm với cái thông tin này."

- "Khổ. Chắc lại không cạnh tranh được với mấy cô bán bánh mì vỉa hè ở Việt Nam đây mà."

Thua lỗ liên tiếp, Lotteria có thể sắp đóng cửa ở thị trường Việt Nam - Hình 4
Các món ăn đường phố vẫn là lựa chọn hàng đầu của dân Việt. (Ảnh minh họa: Kinh tế đô thị)

Hiện thông tin này vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và bình luận của cộng đồng mạng. Còn bạn nghĩ sao về việc này? Hãy chia sẻ bên dưới và đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn khác tại YAN nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị công an giữ xe, người phụ nữ la hét chửi bới rồi thách thức: "Biết tao là ai không?"01:22Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ bị vướng vào lùm xùm “lộ” tin nhắn “mỉa mai” bà Phương Hằng?03:09Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Video cậu bé H'Mông ăn cơm với nước lã đun sôi giúp Siêu Tài Năng Nhí đánh chiếm top trending18:32"Bàn tay xấu xí" bị camera an ninh tố cáo, khoảnh khắc lôi đồ từ trong quần ra, người đàn ông "mặt đỏ phừng phừng"00:20Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Cô út đi hẹn hò, anh chị ở lầu 5 vẫn zoom để quan sát01:00Chở khách nữ chạy xuyên đêm, khi tới nơi tài xế nhận câu nói điếng người: "Không có tiền, muốn làm gì thì làm"02:10Chàng trai Việt chế Bugatti Chiron bằng đất sét gây sốt báo ngoại39:20Tài xế đỗ xe bên đường rồi biến mất khó hiểu, các phương tiện xếp hàng dài gần 5km chờ đợi01:03"Né" đèo Bảo Lộc, có một con đường rời Đà Lạt vừa thoáng lại vừa đẹp00:46Cindy Lư bị “bóc” từng khiến Hoài Lâm và Hoài Linh từ mặt, lộ bí mật giấu kín suốt chín năm?03:14Fanpage của Duy Nến bị VTV “sờ gáy" vì tung tin giả, chủ nhân có thể sẽ phải “lên phường"00:51Hàng nghìn người Ấn Độ tụ tập cầu nguyện mong Covid-19 sớm kết thúc00:31"Học đòi" đi thưởng thức sushi kiểu nhà giàu, thanh niên để mất ngay miếng ăn khi vừa đưa tới miệng00:12Đám cưới đang diễn ra thì 1 phụ nữ xuất hiện hét to 1 câu làm quan khách sững sờ, chú rể tái mặt00:46Clip triệu view: Cô gái thoăn thoắt dùng răng gọt vỏ cà rốt, vỏ dưa chuột nhưng cộng đồng mạng lại liên tưởng đến 1 điều đáng sợ khác00:14Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50Clip: Bật cười cụ ông đi cắt tóc mang theo cả sơ đồ hướng dẫn chi tiết để anh thợ chỉ việc làm theo00:21

Tiêu điểm

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi nặng Shark Phú sau ồn ào: 'Các ông đã đạt đến độ vô liêm sỉ thượng thừa'
10:44:22 13/05/2021
Cực sốc: Bà Phương Hằng phanh phui bí mật, “phốt” NSND Hồng Vân giật chồng, mập như heo?
15:06:34 13/05/2021
NÓNG: Ông Đoàn Ngọc Hải nghi mắc Covid-19, có dấu hiệu "đau nhức, sốt" - cầu cứu đưa về Hà Nội xét nghiệm:
15:51:40 13/05/2021
Nữ đại gia Phương Hằng livestream gọi thẳng tên con nuôi Hoài Linh vì bị "cà khịa", tuyên bố cấm toàn bộ nghệ sĩ tới Đại Nam
07:34:25 12/05/2021
Gặp tai nạn khó đỡ khi quay clip Lookbook, nữ YouTuber vô tình để lộ "cảnh xuân" khiến CĐM bỏng mắt
20:35:08 12/05/2021
Được bà Nguyễn Phương Hằng bênh vực, gymer Duy Nguyễn nói gì?
21:41:22 12/05/2021
Nữ CEO xinh đẹp giải thích giọt nước mắt trước khi có màn chốt deal vì xinh gây sóng gió của Shark Phú
13:32:54 13/05/2021
Rich kid nổi tiếng Sài Gòn bức xúc vì các Shark "quấy rối tình dục" nhưng dân mạng coi nhẹ: Họ lấy quyền gì mà nói "sạch, xanh, xinh"?
10:12:31 13/05/2021
Giữa "bão" tranh cãi của netizen, nữ CEO xinh đẹp được Shark Phú rót vốn đang làm gì?
16:58:46 12/05/2021
Một CEO từng được Shark Phú “thả thính” lên tiếng: Có tính quấy rối hay không phụ thuộc vào cảm nhận của người trong cuộc
21:55:42 12/05/2021

Thông tin đang nóng

Sập bẫy tiền ảo, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cay đắng: 'Đừng chơi'
17:02:57 13/05/2021
Lên bìa tạp chí lớn, chỉ vì 1 khoảnh khắc tháo kính, "gái độc thân" Triệu Lệ Dĩnh bị đàn chị Lý Băng Băng đè bẹp
19:38:05 13/05/2021
Đạt G yêu thương Cindy Lư hết mực, Du Uyên chỉ ra nguyên nhân sâu xa?
20:12:15 13/05/2021
Bị nói yêu Phương Trinh Jolie vì tiền Lý Bình muốn làm cam kết tài sản
20:48:10 13/05/2021
Hình ảnh chuyển ra từ tâm dịch làm nhiều người bàng hoàng cay sống mũi
19:43:56 13/05/2021
Phim cổ trang "vô danh" mở điểm cao vượt cả Trường Ca Hành - Hữu Phỉ, đánh giá 1 sao gần như không có!
19:01:58 13/05/2021
Cập nhật siêu thảm đỏ Baeksang 2021: "Ác nữ Penthouse" Kim So Yeon o ép vòng 1, át cả đôi nữ thần Kpop Suzy - Krystal
19:31:18 13/05/2021
Dương Mịch và Ngụy Đại Huân đã chia tay, tình trẻ thậm chí đang hẹn hò cùng một cô gái khác?
17:05:36 13/05/2021
Mỹ nhân Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Không sinh con vẫn được chồng giàu cưng chiều, U50 trẻ đẹp khó tin
21:42:33 13/05/2021
Động thái của NSND Hồng Vân lúc bị bà Phương Hằng tuyên bố khởi kiện, cách thức cao tay y như NS Hoài Linh?
22:34:04 13/05/2021

Tin mới nhất

Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng

22:59:37 13/05/2021
Những đám mây mù là đặc sản của trời mưa và đôi khi chúng lại có hình thù kỳ lạ. Mới đây, có tài khoản TikTok đã chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh sấm chớp nhưng hiển thị trong đó lại có một hình ảnh rất kỳ lạ nằm giữa bầu trời và ẩn sau ...

Chống nạn xoài tặc, chủ nhà đánh số từng quả nhưng cư dân mạng vẫn khẳng định: "Còn cái nịt"!

22:56:55 13/05/2021
Mùa xoài đến, cùng với cảnh được hái xoài, ăn xoài thoải mái thì nhiều nhà lại lo lắng nạn... xoài tặc.

Bật mí cách khiến tờ giấy dù dính chặt băng keo, trong tích tắc đã có thể tháo rời nguyên vẹn!

22:54:21 13/05/2021
Trong cuộc sống nhiều mẹo nhỏ cực hay và khi bạn đã biết đến chúng sẽ thấy nhiều cái tưởng như khó giải quyết lại trở nên đơn giản vô cùng.

Đang ngồi máy bay thì thấy dưới chân có điều gì đó bất thường, người đàn ông cúi xuống nhìn rồi lập tức hét lên kinh hãi

22:53:44 13/05/2021
Theo Sina (Trung Quốc) đưa tin, vụ việc rùng rợn và gây xôn xao dưới đây đã xảy ra trên một chuyến bay nước ngoài cách đây không lâu.

Cháu gái Công nương Diana chiếm hết spotlight tại hôn lễ nhà Meghan nhờ vẻ đẹp tựa nữ thần sau 3 năm có cuộc sống ra sao?

22:51:00 13/05/2021
Xuất hiện chớp nhoáng tại hôn lễ của nhà Sussex, cô gái sở hữu nhan sắc hoàn mỹ cùng khí chất hơn người nhanh chóng chiếm hết spotlight, phủ sóng rộng khắp truyền thông quốc tế.

Chú chó 8 năm đồng hành trên channel YouTube qua đời, chủ nhân làm một hành động suốt những năm sau đó khiến ai cũng rưng rưng

22:49:15 13/05/2021
Dù người bạn đồng hành không còn ở đây nữa, bà chủ vẫn luôn dành tình cảm đặc biệt trong những clip nấu ăn.

Mai Âm Nhạc phát cáu, xưng “mày - tao” vì vừa ra viện antifan đã nhảy vào: Mai gãy thêm tay nữa nha chị!

22:36:53 13/05/2021
Những story gần đây của Mai Âm Nhạc cho thấy cô nàng đang rất bức xúc với những bình luận của netizen.

Cô vợ có pha giải quyết "đi vào lòng người" khi chồng gặp sự cố khiến MXH rần rần: "Nóc nhà chất lượng quá!"

22:29:51 13/05/2021
Lúc đó, ông chồng có vẻ đuối lí, mặt thẫn thờ nhìn cả hai. Người đàn ông kia tiếp tục “hỏi tội”.

Bác sĩ rơi nước mắt khi nghe chàng trai hát tặng người mẹ hấp hối

22:14:45 13/05/2021
Trong bài đăng được chia sẻ rộng rãi trên Twitter, bác sĩ Ấn Độ đã chia sẻ sự xúc động khi nghe một chàng trai hát tặng người mẹ đang hấp hối.

Lười quá sinh nông nổi, cô vợ biến máy giặt đồ thành lồng "giặt tôm", dân tình tranh cãi gay gắt vì một câu hỏi đầy e ngại!

22:10:56 13/05/2021
Chiếc video giặt tôm trình độ đỉnh của chóp này đã nhanh chóng được lan truyền khắp mạng xã hội và thu về hàng nghìn lượt tương tác.

Bị mất ví, thanh niên mượn người lạ 4 triệu ngay trong đêm và cuộc hội thoại hé lộ điều bất ngờ

22:09:54 13/05/2021
Trong group Cháo hành miễn phí, một dân mạng đăng tải bài viết chia sẻ chuyện mất ví và cái kết bất ngờ.

Đập quả trứng gà to gấp 3 lần bình thường, cô gái chết lặng khi nhìn thấy thứ nằm bên cạnh lòng đỏ

22:08:39 13/05/2021
Trứng là món ăn quen thuộc và bên trong quả trứng trong một vài trường hợp lại có những điều rất kỳ diệu xảy ra.

Cưới được một tháng, người chồng bỗng dưng muốn ly hôn sau khi quyết định sửa nhà, đọc đến lí lẽ của cô vợ ai cũng hiểu nguyên do!

22:08:06 13/05/2021
Vợ em thì đòi sửa nhà, em cũng bấm bụng bỏ ra 100 triệu sửa lại nhà nhưng tới lúc này thì em hết tiền thật sự, chỉ còn vài đồng trong túi, người chồng chia sẻ.

Đẳng cấp phu nhân thượng lưu: Từ biệt thự, villa, siêu xe đến túi xách, đồng hồ vài tỷ… cứ chồng cho là em xin!

22:04:13 13/05/2021
Không ít lần các phu nhân hào môn khiến netizen choáng váng trước giá trị món quà được chồng tặng.

Nhìn thấy vết nứt bất thường trên nền của căn nhà mới thuê, tò mò cạy lên, người phụ nữ "lóa mắt" trước những gì nhìn thấy

22:01:31 13/05/2021
Dù rất khó tin nhưng việc này đúng là đã thực sự xảy đến với người phụ nữ trong câu chuyện dưới đây.

Clip thu hoạch sầu riêng đang viral khiến người xem toát mồ hôi hột: Nguy hiểm tới cả mạng người, loại quả này đắt là phải!

21:51:01 13/05/2021
Quả sầu riêng được thả từ ngọn cây cao gần chục mét xuống, người ở dưới phải đỡ trong tâm thế ngàn cân treo sợi tóc.

Bạn trai đột ngột qua đời, 7 năm sau "sống lại", danh tính người yêu của anh ta khiến cô gái sốc nặng

21:49:31 13/05/2021
Cô gái đã lên TikTok chia sẻ về câu chuyện tình yêu vô cùng éo le của mình, khiến cộng đồng mạng cũng hoang mang theo.

Chuyện tình "360 nghìn" khó tin qua MXH: Sau biến cố, lần đầu có người khóc vì tôi ngoài mẹ

21:44:44 13/05/2021
Sau gần 8 năm gặp tai nạn, lần đầu tiên có người phụ nữ khác ngoài mẹ tôi khóc vì mình, lần gặp gỡ định mệnh đã cho tôi và cô ấy gặp nhau. Ai mà tin chuyện tình qua mạng được chứ, vậy mà nó thành thật, tôi đã tìm được người bạn đời, tri...

Nữ DJ quê Điện Biên làm mẹ 1 con vẫn "nuột" khó cưỡng, hẹn hò trai tân hậu ly hôn

21:41:48 13/05/2021
DJ Tít (tên thật Trần Thị Thủy Tiên, sinh năm 1994) là một trong những phù thủy âm nhạc hot nhất Hà thành từ cách đây 5-6 năm nhưng chưa bao giờ hết hot. 

Xào rau với thanh long, người vợ khiến ông chồng thốt lên ‘cha sinh mẹ đẻ chưa thấy ai nấu như thế’

21:26:56 13/05/2021
Hí hửng đợi đến bữa ăn thịnh soạn do vợ nấu, ai ngờ đến bữa được ngay món thanh long xào rau khiến anh chồng ‘không đỡ nổi’.

Clip: Quy tắc bất ngờ về bữa ăn của phi công

21:25:11 13/05/2021
Chắc hẳn có rất nhiều người tò mò về hoạt động của các phi công ở khoang lái, trong đó không thể thiếu chuyện ăn uống. 

Tìm ra info hot girl ảnh căn cước công dân xinh bất chấp "lời nguyền"

21:23:57 13/05/2021
Mới đây, mạng xã hội truyền tay nhau những hình đẹp bất chấp của một cô gái khi chụp ảnh căn cước công dân. Nhìn vào ảnh, nhiều người không khỏi ghen tị và chép miệng, chụp ảnh thẻ mà xinh thế này thì chắc hẳn ngoài đời phải cực phẩm?

Bé gái gọi bố là "anh xã" rồi nhắc mang ô đi làm "đốn tim" CĐM

21:22:34 13/05/2021
Ở nhiều gia đình hiện nay, sự xuất hiện của các thành viên nhí thường mang đến liều thuốc bổ vô cùng quý giá nhờ sự hồn nhiên, ngây thơ của các em.

Trai Bắc Ninh khiến chị em đòi làm dâu vì quá đảm đang

21:21:00 13/05/2021
Bắc Ninh vốn là tỉnh thành nổi tiếng với những con người thân thiện và dân ca quan họ làm say đắm bao du khách. Không chỉ vậy, nơi đây còn sản sinh ra những người con trai có nhiều ưu điểm tốt khiến bao chị em quyết phải về Bắc Ninh làm...

Thấy trò "vẽ" máy bay lên tóc, thầy có cách xử lý thấm đẫm tình người

20:54:24 13/05/2021
Người ta thường bảo nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò quả không sai. Bởi, thời áo trắng đến trường thường gắn với bao nhiêu kỷ niệm nghịch ngợm đáng nhớ.

Hương Viên - cô nàng TikToker ghi điểm với hành động ấm lòng

20:51:52 13/05/2021
Không chỉ xinh đẹp, tài năng, Hương Viên - cô nàng diễn viên, hot TikToker cũng ghi điểm rất nhiều bởi tấm lòng tốt bụng, ấm áp. Hành động của cô được nhiều người ca ngợi.

Từng không có tiền trồng răng, "thánh sún" đã lên chức giám đốc

20:49:16 13/05/2021
Thánh sún từng được biết đến với là một cô nàng dễ thương khi mất tận 9 chiếc răng xuất hiện trong Thách thức danh hài, ngoài ra còn khiến nhiều khán giả thương cảm khi nghe về hoàn cảnh khó khăn.

Mẹ vượt hàng trăm km, nghẹn ngào đón con lao động từ nước ngoài trở về

20:46:48 13/05/2021
Dù cuộc sống nghèo khó nhưng mẹ vẫn luôn hy sinh, cố gắng dành cho con mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Thời nào còn là tài xế Grab đáng yêu, nàng hot girl Việt bỗng chốc thay đổi chóng mặt, lột xác siêu gợi cảm và nóng bỏng

20:40:38 13/05/2021
Cách đây khoảng 2 năm, cộng đồng mạng Việt Nam từng có một phen xôn xao trước nhan sắc đáng yêu như thiên thần của một cô nàng tài xế Grab xinh đẹp.

Trâm Anh - “Tình hụt” của PewPew sau 2 năm vướng scandal lộ clip nóng giờ ra sao?

18:05:59 13/05/2021
Hot girl Trâm Anh lần đầu tiên được công chúng chú ý nhờ tham gia bình luận trong chương trình Nóng lên cùng World Cup 2018. Sở hữu gương mặt xinh đẹp, thánh thiện, cô được mọi người ưu ái gọi là hot girl dược sĩ đồng thời thu hút khá n...

Có thể bạn quan tâm

Hết ngâm mình trong nước, bay lên trời, Đen Vâu lại vào vai… một cái cây trong MV Trốn Tìm

Nhạc việt

23:53:59 13/05/2021
Tối ngày 13/5, Đen Vâu đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Trốn Tìm, đánh dấu sự trở lại sau gần 5 tháng vắng bóng kể từ MV Đi Về Nhà.

Sóc Trăng hỏa tốc tạm dừng lễ hội, đám cưới, nghi lễ tôn giáo… từ 0h ngày 14-5

Đời sống

23:47:21 13/05/2021
Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng yêu cầu mọi cán bộ, đảng viên, công chức phải gương mẫu, đi đầu trong việc chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19; xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm.

Vì sao Man United cần mua Sancho?

Bóng đá thế giới

23:45:20 13/05/2021
Man United dành cả mùa hè 2020 để cố gắng chiêu mộ Jadon Sancho nhưng không thành công. Vào lúc này, Quỷ đỏ vẫn chưa từ bỏ thương vụ.

Độc quyền: Bắt gặp Karik lái xế hộp chở Miu Lê đi trung tâm thương mại

Sao việt

23:39:41 13/05/2021
Karik lái xế hộp chở Miu Lê và cùng có mặt tại một địa điểm tại quận 1, TP.HCM.

Trung vệ U22 Việt Nam: 'Cường độ tập luyện trên tuyển rất nặng'

Bóng đá việt nam

23:35:53 13/05/2021
Liễu Quang Vinh muốn gửi lời cảm ơn tới huấn luyện viên Park Hang-seo khi lần đầu tiên được trao cơ hội ở đội U22 Việt Nam.

Harry chỉ trích cách dạy con của Thái tử Charles

Thế giới

23:35:49 13/05/2021
Harry chỉ trích cách nuôi dạy con của cha mình, cho rằng Thái tử chịu ảnh hưởng cách nuôi dạy từ Nữ hoàng, Hoàng thân và áp đặt cho anh.

Sao nhí Kim So Hyun khiến cả xứ Hàn chao đảo vì màn lột xác táo bạo, xẻ ngực sâu khoắm "đốt cháy" thảm đỏ Baeksang 2021

Sao châu á

23:22:56 13/05/2021
Từ diễn viên nhí gắn liền với vai diễn học đường, Kim So Hyun nay đã táo bạo mặc đầm khoét sâu khoe vòng 1 lên thảm đỏ.

Bắt đối tượng phá hoại các pano tuyên truyền bầu cử

Pháp luật

23:14:48 13/05/2021
Hàng loạt pano tuyên truyền về ngày bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp bị kẻ xấu phá hoại. Vào cuộc điều tra, Công an đã bắt nhanh đối tượng phá hoại hàng loạt pano nói trên.

Hà Nội tiếp tục ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2 liên quan GĐ Hacinco

Sự kiện nóng

23:12:18 13/05/2021
Hà Nội tiếp tục ghi nhận thêm các trường hợp dương tính SARS-CoV-2, trong đó có 1 ca là F1 của Giám đốc Hacinco mắc Covid-19.

Mạnh Trường có động thái "phục thù" sau vụ lộ bụng bia, Hồng Diễm vào khuyên nhủ, Hồng Đăng khen nữ diễn viên tinh tế

Hậu trường phim

23:07:28 13/05/2021
Dàn diễn viên Mạnh Trường - Hồng Diễm - Hồng Đăng lại có màn tương tác thú vị trên mạng xã hội.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 10: Jang Nara - Jung Yong Hwa tái hợp, tính mạng 1 người gặp nguy hiểm

Phim châu á

23:03:17 13/05/2021
Oh In Bum (Jung Yong Hwa) và Hong Ji Ah (Jang Nara) sẽ tiếp tục liên thủ trong tập tiếp theo của Bất động sản trừ tà tuy nhiên nhiều diễn biến mới gây sốc cũng sắp diễn ra.

Bước chân lên cầu thang khu tập thể nhà bạn trai, một người đàn ông đã ôm chặt tôi từ phía sau, diễn biến tiếp đó thật quá sức tưởng tượng

Tâm sự

22:59:12 13/05/2021
Tôi rùng mình, kinh hãi muốn hét lên nhưng rồi phải nín bặt vì đôi bàn tay ấy.

'Hướng dương ngược nắng': Không chỉ 'đam mê' xét nghiệm ADN, các nhân vật còn 'nghiện' cưỡng hôn người khác

Phim việt

22:58:49 13/05/2021
Xuyên suốt mấy chục tập Hướng dương ngược nắng là những màn cưỡng hôn người khác để thỏa mãn mục đích bản thân mình.

Tuyển tập khoảnh khắc xé áo ở Running Man mà fan Jack sẽ mong có tại bản Việt!

Show việt

22:35:38 13/05/2021
Nhà sản xuất Running Man Vietnam còn không tranh thủ chiều ý fan mà tham khảo bản gốc nhanh thôi!